แค่ชู้รัก (ตอนที่ 2)

แค่ชู้รัก (ตอนที่ 2)

 • 3 ตอบ
 • 7445 อ่าน
*

ออฟไลน์ wuttipong

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 729
  • ดูรายละเอียด
แค่ชู้รัก (ตอนที่ 2)
« เมื่อ: เมษายน 05, 2016, 11:25:45 am »


เอมี่กลับมาถึงคอนโดราวห้าโมงเย็นรวิชยังมาไม่ถึงเธอรีบเปลี่ยนเสื้อผ้าไม่ลืมที่จะเอากางเกงในเปียกน้ำกามไปซักทำลายหลักฐาน เธออาบน้ำเสร็จก็เอาเสื้อยืดสีขาวตัวโคร่งของรวิชมาสวมใส่ นอกจากเสื้อตัวใหญ่ ทั้งร่างงามของเธอก็มีเพียงบิกินีสีหวานเพียงตัวเดียว เธอรวบผมเกล้ามวยขึ้นสูงยิ่งทำให้ใบหน้าดูสดใสน่ารัก เธอรู้วิธีที่ทำให้ผู้ชายคลั่งรักกับเธอแม้รวิชก็เฉกเช่นผู้ชายทั่วไป

"ฮัลโลว์..ไอ คัมโฮม.."

เสียงรวิชทักทายเมื่อเปิดประตูเข้ามา เขาบอบช้ำในความรู้สึกพอสมควรแต่พยายามสร้างบรรยากาศที่ดี ตลอดวันความรู้สึกเขาหนักอึ้งยิ่งใกล้เย็นจะมาพบหน้าเอมี่ยิ่งอึดอัด เขาหึงหวงเธอมากอยากจะฆ่าเสียให้ตายก็ไม่ได้ทั้งรักทั้งเกลียดสุมทรวงให้เขาทุรนทุรายกลายมาเป็นอารมณ์ปราถนาอยากทำรักกับเธอให้รู้ว่าเขาเหนือกว่า หรือว่าอยากรู้ว่าร่องรูที่เราเคยสอดใส่มันจะหลวมโพรกไปถึงไหน กลายเป็นความอยากกระสันต์ใคร่ในกามยิ่งนักอยากทำรักกับเอมี่ใจจะขาด

"เอมี่...คุณดูมีเสน่ห์จัง..ผมคิดถึงคุณใจจะขาดแล้วเนี๊ย.."

รวิชเดินเข้าไปกอดร่างงามใต้ชุดเสื้อยืดตัวใหญ่ไร้บราเซียกั้น เขาก้มลงจูบที่พวงแก้มเอมี่เองก็หลับตาพริ้มรอรักการจูบ สองมือเขาซุกซนเริ่มเลื้อยพันลูบไล้ไปที่สองเต้ามันเด้งดึงดั๋งราวกับมีชีวิต เขาเคล้าคลึงอย่างเบามือและทนุถนอม มืออีกข้างเขาล้วงหายเข้าไปที่ใต้กางเกงในตัวจิ๋ว เขาสัมผัสกับความเปียกชื้นไม่ได้ลื่นมือมากนัก อีกห้วงความคิดที่เขาพยายามจับผิด แต่คงไม่ทันเอมี่รอบจัดยิ่งนักเธอล้วงควักล้างร่องเสียวแถมซับจนแห้งถ้าไม่บอกไม่มีทางรู้ว่าเพื่อโดนสอดใส่มาเมื่สามชั่วโมงก่อน

"ซี๊ด..ที่รัก...ไปอาบน้ำก่อนซิค๊ะ..รังแก.เอมี่แต่วันเลย.."
"ก็ผมคิดถึงคุณ.."

เขาสวมกอดเธอจากทางด้านหลัง เอมี่ก็หันมากอดซบกับเขาสองเต้าอวบอูบบดเบียดกับร่างเขา รวิชเอื้อมมือลูบไล้ที่โหนกก้นแซะนิ้วลอดร่องก้นเข้าไปทักทายร่องเสียวที่แห้งสนิท เขายืนจูบดูดดื่มกับเอมี่พักใหญ่เธอก็ดันร่างเขานั่งลงบนเก้าอี้โซฟา เอมี่นั่งลงที่พื้นช่วนรูดถอดกางเกงเขาออกกองไว้แทบเท้าเธอขึ้นไปนั่งคล่อมร่างไว้ควานมือจับโคนท่อนแหย่เขี่ยปากร่องจนน้ำเสียวซึมออกมาเธอจึงค่อยกดให้ร่องเนื้ออุ่นๆรูดอมท่อนเนื้อที่คุ้นเคยเข้าไปจนมิด

"อูยยย...เอมี่...ของคุณแน่นจังเลย..ใจผมจะขาด..ซี๊ด....สะ..เสียว.." ด้วยการเก็บงานแบบสะอาดหมดจรดรวิชไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อครึ่งวันก่อน เธอร่อนเอวพริ้ว
"ซี๊ด...เอมี่ก็เสียวจังเลยค่ะ..ที่รัก..เอมี่ไม่ไหวแล้วนะ.." เสียงครางกระเส่าคร่ำครวญของเอมี่ฟังไม่ออกว่าเสแสร้งหรือจริง แต่ร่องเสียวก็เอ่อล้นไปด้วยน้ำเสียวจนนอง เธอเริ่่มเร่งจังหวะ
"อาาา...ผม..ผม..จะ..ออก...เอมี่..คุณ.." ...พรวด...  เอมี่รีบลุกออกจากหน้าขาของรวิชจนท่อนเนื้อหลุดออกจากร่องเสียวของเธอ เธอรีบก้มลงใช้มือกำชักท่อนเนื้อเปียกเยิ้มไม่นานรวิชก็ปล่อยน้ำเสียวพุ่งกระฉุดออกมาจนเลอะไปทั้งหน้าท้องของตนเอง
"อาาา..เสียวจังเลย...ผมอยากปล่อยข้างในคุณจังเลย.."
"ไว้รอหลังแต่งงาน..ที่รักจะปล่อยเท่าไหร่ก็ได้นี่ค๊ะ...จุ๊บ.." เอมี่ยิ้มให้เขาพลางชวยเช็ดคราบเลอะที่หน้าท้องของรวิช
 แล้วก้มลงจูบแก้มเขาแล้วเดินออกไปทำอาหารต่อ...


ติ๊ง..ต่องงงง....เสียงกริ่งดังเมื่อมีแขกมามาเยือน รวิชไปเปิดประตูรับ เป็นคู่รักบ๊อบกับกุ๊กไก่นั่นเอง ต่างกล่าวทักทายกัน ต่างเดินเข้ามาเห็นกองอาหารมากมายก็ตรงดิ่งเข้าไปชิม

"ว๊าววว...กับแกล้มน่ากินจังขอลองซิ..."

กุ๊กไก่กับบ๊อบเดินเข้าไปตักอาหารใส่ปากด้วยความเอร็ดอร่อย จากนั้นก็มานั่งดื่มกินกันที่ชุดโซฟารับแขก เวลาผ่านไปอย่างรวกเร็วทั้งไวน์และเบียร์ต่างทะยอยหมดลงไปเรื่อยๆเสียงพูดคุยสรวญเสฮาหัวเราะ ต่างพูดคุยกันออกรสชาดไม่ขาดระยะจนสี่ทุ่มกว่าเหมือนตลาดเริ่มวายเรื่องเล่าชักหมดดีกรีเริ่มเยอะดื่มกินกันช้าลงแทบไม่ไหว รวิชหน้าแดงกล่ำเพราะดื่มเข้าไปเยอะ ถึงกระนั้นเขาก็รู้สึกบรรเทาทุกข์ระทมไปได้โขจนนั่งโงนเงนเพราะเมามาย

"นี่เธอ..เอมี่..พาพี่วิชไปพักผ่อนก่อนไม๊..เดี๋ยวชั้นนั่งกินรอ.." กุ๊กไก่ออกความเห็นเมื่อมองร่างโงนเงนของรวิช
"โธ่..ที่รัก..ปะ..เอมี่..พาไปนอน..นอนก่อนนะค๊ะ..ถ้าไหวค่อยลุกขึ้นมาดื่มใหม่..นะค๊ะ.." สุดท้ายก็ช่วยกันประคองรวิชเข้าไปนอนภายในห้องแยกถัดกันไป แล้วจึงออกมานั่งดื่มกันต่อที่ริมระเบียงห้องรับวิวสวยยามค่ำคืน
"เอมี่...โอ้โห..วิวสวยจัง...เราออกไปนั่งจิบเหล้าไปชิมวิวไปดีป่าว..กุ๊กไก่อยากออกไปรับลม..ท่าทางเย็นสบาย.."
"เอาซิแก..วิวสวยๆจะได้เม้าส์มันๆ..ปะบ๊อบบี้.." เอมี่ชักชวน จากนั้นจึงย้ายพากันออกไปนั่งริมระเบียงพูดคุยกันอย่างออกรสออกชาดจนเริ่มดึกกุ๊กไก่เองก็ดูป้อแป้

โอ้ย..มาว..จัง...ไม่..ไหว..ที่รัก..พา..เค๊า..ไปนอน..ที.ดิ..เอมี่..ชั้นไม่ไหว..แล้ว..ชั้นไปนอนก่อนล่ะนะ.." กุ๊กไก่เอ่ยบอกเพื่อนซี้พร้อมกับให้บ๊อบบี้หหนุ่มร่างโหย่งหน้าตาออกลูกครึ่งผู้เงียบขรึมพาเธอไปนอนที่มุมพักผ่อนภายในห้อง เอมี่แม้ดึกดื่นแต่ยังไม่ได้ง่วงเลย เธอรู้สึกอารมณ์ดีเป็นพิเศษจึงนั่งกินลมชมวิวต่อ
"อื้อ..นอนก่อนได้เลย..อีกเดี๋ยวชั้นก็นอนเหมือนกัน.." เธอมองตามคู่รักพากันเดินประคองหายเข้าไปนอน เธอเอนหลังบนเตียงพับอาบแดดทอดสายตาออกไปไม่มีจุดหมาย ในจิตใจจะคิดอะไรยากจะรู้เดา เวลาผ่านไปราวครู่ใหญ่ พลันเธอก็ต้องสะดุ้งผุดร่างลุกขึ้นนั่งเมื่อโดนสวมกอดจากทางด้านหลังพร้อมโดนจูบฟอดใหญ่

"อุ๊ย..บ๊อบบี้..." เธอหันไปเห็นเป็นบ๊อบบี้ชายหนุ่มคู่รักเพื่อนสาว เธออุทานเสียงเบาๆหันไปจ้องตามองหน้าเขาสลับกับบานประตูห้อง บ๊อบบี้ยิ้มยียวนนั่งลงข้างเตียงพับอาบแดดข้างกายลูบไล้เบาๆที่ท่อนแขนเธอ
"นี่เธอ...จ๊วบ....อือ...อืม...อื๊ออออ....จ๊วบ.." บ๊อบชายหนุ่มร่างสูงโหย่งหรือที่เธอเรียกเขาติดปากว่าบ๊อบบี้ก้มลงจูบปากของเธออย่างดูดดื่ม เธอรีบผลักร่างเขาออกห่างใบหน้าแดงกล่ำสายตายังมองไปที่ประตูกลัวว่าเพื่อนรักจะออกมาพบเห็นยิ่งเข้าใจผิดกันไปใหญ่โต
"เซี๊ยวใหญ่แล้วนะ..ใจกล้าจริงๆเลย..กุ๊กไก่หลับแล้วเหรอ.." เอมี่เอ่ยถามแฟนเพื่อนรักน้ำเสียงเปลี่ยนไปเป็นเย้ายวน เขาพยักหน้าพลางเอนร่างลงเคียงข้างกอดจูบกันราวกับห่างหายไม่ได้เจอกันเป็นแรมเดือนแรมปี
"คิดถึงนะ.." คำออดอ้อนของสั้นๆห้วนๆตามสไตล์หนุ่มแนวอินดี้..ใช่เธอหลงไหลเขาไม่น้อยแม้ความรู้สึกนี้จะแอบอยู่ในส่วนลึกเกินกว่าใครจะสังเกตเห็นแม้แต่เพื่อนสนิทอย่างกุ๊กไก่

เรื่องราวสมัยเมื่อยังเรียนอยู่ปีสุดท้ายผุดเข้ามาในความคิด มันกระจ่างแจ้งยิ่งนักราวกับเพิ่งผ่านไปเมื่อวันวาน....


และนั่นเป็นช่วงเวลาก่อนที่เธอจะเจอกับรวิช ก่อนที่เธอจะตกลงปลงใจครองรักกับรวิช สมัยเรียนเอมี่กับกุ๊กไก่สนิทกันราวกับคู่แฝดไปไหนมาไหนราวกับตัวติดกันกุ๊กไก่นั้นหน้าตาเธอก็น่ารักรูปร่างอวบอั๋นออกหมวยๆไม่สูงนักตามแบบฉบับชาวจีนโพ้นทะเล แต่เอมี่เธอผอมสูงกว่าหน้าตาสวยคมออกเซ็กซี่ชวนฝันกว่ากุ๊กไก่มากนัก อยู่ๆนายบ๊อบบี้ก็เข้ามาเที่ยวตามตื้อไม่รู้ว่าเขาจีบใครจนสนิทใจไปไหนมาไหนด้วยกันสามคนบ่อยครั้ง ความจริงเขาก็เป็นผู้ชายรุ่นพี่ที่ติดค้างบางวิชายังไม่ได้จบการศึกษาอายุห่างกันราวสามสีปี

"ถามจริงๆน๊ะบ๊อบบี้..เธอจีบใครกันแน่ระหว่างกุ๊กไก่กะเอมี่.." วันหนึ่งสองสาวอดรนทนไม่ไหวถึงกับเอ่ยถามเขาตรงๆ
"เอ่อ..เราไม่ได้จีบใคร..แค่เราอยากมีเพื่อน..แต่ถ้าพวกเธอลำบากใจเราก็จะไม่มาหาก็ได้.." เขาเอ่ยบอกท่าทางเขาก็เป็นมนุษย์จำพวกโอตากุไม่น้อย ค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูง ปกติพวกเธอก็สังเกตว่าเขาเองก็ไม่ค่อยมีเพื่อทักทายเขานักดูไปก็รู้สึกเป็นห่วงสงสาร นับแต่นั้นสองสาวก็ไม่เคยได้ถามไถ่ประโยคนี้อีกยังคบหากันราวกับเพื่อนสนิทไปไหนมาไหนด้วยกันเสมอ

"บ๊อบบี้..กุุ๊กไก่ซื้อขนมมาฝาก..ของเจ้านี้อร่อยนะ..เราอุตส่าไปถึงหน้าศิริราช..กว่าจะได้.เล่นเอาเหงื่อตกเลย..เธอลองชิมซิ..อร่อยนะ..เอมี่มาซิ.."

"อะ..บ๊อบบี้..ผ้าพันคอ..ลายนี้กุ๊กไก่ชอบ..เห็นว่ามันเข้ากะเธอ..เราไปเจอที่เกษร..เลยซื้อมาฝาก..ให้เธอ.."

"วันนี้..วันวาเลนไทน์..เราซื้อช็อกโกแลตให้เธอ..เพื่อนให้เพื่อนนะ..อย่าคิดมากละ..อิอิ.."

หลายๆครั้งที่กุ๊กไก่ดูจะเอาอกเอาใจบ๊อบบี้เป็นพิเศษแม้ปากจะบอกว่าเพื่อนกัน จนวันหนึ่งกุ๊กไก่ก็มาสารภาพความในใจกับเอมี่

"เอมี่...เราว่าเราหลงรักบ๊อบี้มันว่ะ..เธอก็ชอบบ๊อบบี้เหมือนกันใช่ไม๊..บอกชั้นมา..งั้นเรามาแข่งกัน..ว่าบ๊อบบี้จะชอบใครเอาม่ะ.."
"โอ้ยยยย...เอาเหอะ..แกคลั่งไปคนเดียวเหอะ...ชั้นไม่ชอบด้วยหรอก..ไม่ใช่สไตล์ชั้น..เธออยากจีบก็จีบไปเหอะ..ไม่ต้องห่วงชั้นๆอยู่ของชั้นได้ย่ะ.."
"แน่นะแก.." กุ๊กไก่นั่งยิ้มเอานิ้วจิ้มแก้มเธอราวกับค้นหาความจริงจนเอมี่ต้องหันหน้าไปทางอื่น แล้วตั้งแต่นั้นมากุ๊กไก่ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ก็แปลกที่บ๊อบบี้เองก็ไม่ได้รีบเปลี่ยนสถานะจากเพื่อนเป็นแฟนเท่าใดนัก มักจะไปไหนมาไหนกันเป็นกลุ่มเช่นเดิม จนกระทั่งมีงานกีฬาสีวันทั้งวันพวกเขานั่งเชียร์กีฬาบนอัฒจันทร์อย่างสนุกสนาน

"โอ้ยย..ซี๊ด..เราปวดฉิ้งฉ่อง..เอมี่ไปกะเราไม๊.." กุ๊กไก่ยิ่นบิดขาไปมาชวนเอมี่ไปเข้าห้องน้ำ แต่เอมี่ปฎิเสธตาจับจ้องดูการแข่งขันฟุตบอลต่อ
"เธอไปเหอะ..เราเพิ่งเข้า.. บ๊อบบี้..นายจะไปด้วยไม๊..นี่เธอ..อย่าลืมซื้อขนมกับน้ำมากินด้วยย่ะหล่อน.."

บ๊อบบี้นั่งกินอมยิ้มอย่างสบายใจส่ายหัวปฏิเสธ กุ๊กไก่เลยต้องเดินไปเข้าห้องน้ำคนเดียวปล่อยให้เอมี่นั่งดูบอลกับบ๊อบบี้ พอลับตากุ๊กไก่ เอมี่ก็ขยับไปนั่งจนร่างชิดกับบ๊อบบี้หัวเข่าเกยกันอย่างมีความหมายเอียงคอมองหน้าบ๊อบบี้ เขาทำหน้าฉงนสงสัยแต่ยิ้มที่มุมปาก
"อยากกินอมยิ้มมั่ง.." เอมี่เอ่ยพูดพลางยิ้มยั่วมองสบตาชายหนุ่ม บ๊อบบี้นั่งมองเอมี่ราวกับโดนสะกดจิต เขาดึงอมยิ้มอันใหญ่ออกจากปากน้ำลายเขายังเยิ้มถือไว้ในมือ
"ป้อนซิ..อยากให้กินด้วยก็ป้อนซิ.." เอมี่ท้าทายให้เขาป้อนอมยิ้ม เขาเอื้อมมือจับก้านขนมอมยิ้มใส่ปากเรียวสวยของเอมี่ เธอดูดรูดกินทั้งน้ำลายเขาเข้าไปในอุ้งปาก นั่งมองเขายั่วยวนท้าทายพลางดึงออกจากปากตนเอง ประคองมือเขาให้อมขนมที่เธอเพิ่งอมกลับเข้าไปในปากของเขา ชายหนุ่มไม่ได้ปฎิเสธ เขาอ้าอมกินขนมอมยิ้มที่เพิ่งจะออกปากปากของเธอสบตากันอย่างมีความหมาย
"เอมี่อยากเข้าห้องน้ำ..พาไปห้องที่เธอเข้าประจำหน่อยซิ...." ชายหนุ่มยิ้มที่มุมปากก่อนจะจูงมือเอมี่เดินหายไปหลังอัฒจันทร์ที่ห้องน้ำหอพักนักศึกษาสถานที่อันร่มรื่นด้วยแมกไม้ใหญ่คนละฝั่งถนนกับสถานที่เชียร์กีฬา แต่วันนี้กลับดูเงียบเชียบคงเพราะนักศึกษาไปเชียร์กีฬากันหมด ....

เขาพาเธอแอบเข้ามาในห้องน้ำชายเอมี่สุดแสนจะตื่นเต้น แค่โดนเขาจูบปากกับหอมแก้มเท่านั้น เอมี่รู้สึกเลยรู้สึกว่าเธอเริ่มเสียวและมีน้ำซึมออกมาเขาก็ยิ่งได้ใจบี้คลึงนิ้วเค้าได้สะดวกขึ้นเพราะมันมีน้ำเสียวมาช่วย พอยิ่งลืนมันก็ยิ่งเสียว เขาก็เอาอีกมือมาคลึงที่หน้าอกใต้เสื้อยืดหนา

"อือ..อื้อ..อุ๊..อุยยย..บ๊อบบี้.."

เอมี่ได้แต่ครวญครางในลำคอ แต่เขาพยายามคลึงหน้าอกเอมี่ต่อไปอีกมือก็ถอดกางเกงวอร์มพร้อมกางเกงในออก ดึงลงไปจนถึงหัวเข่าแล้วก็กลับมาบี้นิ้วที่เม็ดแตดเสียว เขาดันร่างเธอให้ติดกับเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าหันหน้าเข้ากระจก เขาประชิดร่างอยู่ด้านหลังของเธอ

"อึ๊กกก...บะ.บ๊อบ..ซี๊ด.."

เพียงแค่เขารูดกางเกงวอร์มแบบเดียวกับเธอลงท่อนควยยาวเปื้อยก็เป็นอิสระ เขาพยายามจะดันท่อนควยของเขาเข้ามาทางด้านหลัง  เอมี่ก็ดิ้นหนีเจ็บแสบปากร่องเพราะความสดสาวแต่เพราะว่ามันมีน้ำหล่อลื่นอยู่แล้วเขาก็ดันเข้ามาจนได้

"ฮ๊ายยยย...อาาาา..ซี๊ด...เบาๆ..บ๊อบบี้..อุยยย.."

เธอรู้สึกตึงไปหมดเลยเจ็บก็เจ็บ เสียวก็เสียว เขาค่อยๆกดเข้ามาสักพักเอมี่คิดว่าคงเข้ามาจนมิดเลย มันคับแน่นไปหมดเลย เขาเริ่มขยับสาวเข้าออกช้าๆเขาทำเธอช้ามากแต่สาวแบบยาวๆจนเธอเสียวจนขนลุกเลยแต่เธอพยายามกลั้นเสียงร้องเอาไว้เธอกลัวเล็ดลอดออกไปนอกห้องน้ำ

"อี๋....ซะ..เสียว..อูยย..ซี๊ด"

จนเขาเร่งจังหวะเร็วขึ้น มือเค้าก็คลึงหน้าอกเธอแรงขึ้นอีกมือก็บีบก้นเอมี่แรงมาก มันทำให้เธอยิ่งเสียว จมูกกับปากเค้าก็วนเวียนไซร้ซอกคอกับเลียติ่งหูจนเอมี่ขนลุก เขาก็กระแทกกับบั้นท้ายเธอจนมีเสียงดัง

"อ๋อยย...ซี๊ด...บ๊อบ..บ๊อบ..ซี๊ด...อะ.อะ...อออออออกกก..ซี๊ด...อาาาา.."

เอมี่ก็เสียวจนทนไม่ไหว เขาทำอยู่นานจนเธอเสียวจนกระตุกเสร็จสมไปถึง 2 ครั้งติดๆกัน  ตอนนี้เขาใช้มือสองข้างจับเอวเธอไว้รั้งเข้าหารับการกระแทกเย็ดอย่างเมามันเสียงหนักแน่นเน้นๆ ถ้ามีคนผ่านมาต้องได้ยินเสียงแน่ๆ

"ซี๊ด..บ๊อบบี้..เบาๆ..เดี๋ยว..ใคร..ได้.ยิน..ซี๊ด.."

แล้วเธอก็ต้องสะดุ้งสุดตัวเมื่อเขาเร่งจังหวะกระแทกแล้วก็ดึงท่อนของเขาออกมายาวเปื้อย เขาเองเป็นคนดึงกางเกงในของเธอมาเพื่อรองรับน้ำกามปริมาณมากมายที่กระฉูดใส่ปากร่องเสียวจนหยดย้อยคาเป้ากางเกงใน

"ซี๊ด..อาาา..ซี๊ดดดดด...อาาาาา....ออกกก...แล้วววว..."

บ๊อบบี๊คร่ำครวญราวกับเสียงกระซิบ เธอก้มหน้ามองท่อนควยยาวเปื้อยปล่อยให้เขาปลดปล่อยน้ำของเขานองเป้ากางเกง ขนลุกซู่นึกสงสัยเสียวซ่านว่าท่อนเนื้อยาวเปื้อยนี้เข้าไปในร่องสาวของเธอจนหมดจดได้อย่างไร พอเสร็จเขาจึงรูดกางเกงในของเธอขึ้นปิดทับร่องสาวจนเธอรู้สึกอุ่นปากร่องเมื่อกระทบน้ำกามมากมายเกลื่อนเป้ากางเกงเลยทำให้เธอเสร็จตามไปอีกครั้ง

"...อะ..อะ...อาาาา...เอ..มิ...ซะ..ซี๊ดดดด............เชี๊ยวจังเลยบ๊อบบี้...เลอะของเอมี่หมด...."

เอมี่ไม่เคยให้ใครปล่อยน้ำควยเข้ามาเลอะเทอะแบบนี้เลย นี้เป็นครั้งแรกเลยที่โดนน้ำกามนองเป้ากางเกงแถมยังแนบเนื้อของเธอจนจิตใจเสียวซ่านเหลือจะเอ่ย กระสันต์อยากร่วมเพศอีก เขาปล่อยมือจากเอวมาโอบกอดเธอเคล้าคลึงหน้าอกหอมแก้มเธอ แล้วก็พูดที่ข้างหูเธอว่า

"เก็บไว้ให้ดีนะ..เดี๋ยวกลางคืนจะโทรไปถามว่ามันยังแฉะแบบนี้ไม๊" เอมี่ได้ยินแล้วอายจนหน้าชา เขาตีมือแปะๆที่โหนกเนื้อหน้าขาเธอยิ่งสะเทิ้นอาย สักพักเขาก็เดินจูงมือพาเธอกลับไปดูกีฬาต่อปล่อยให้ร่องสาวแฉะเยิ้มเหม็นอับตลอดวันจนได้เวลากลับบ้าน

ชั่วเวลาไม่เกินครึ่งชั่วโมงที่เธอโดนบ๊อบบี้พาไปพล่านสวาท กุ๊กไก่ยังเบียดเสียดยัดเยียดกับฝูงนักศึกษากว่าฝ่าจะกลับมา เพื่อนซี้กับแฟนหนุ่มก็กลับนั่งเชียร์กีฬาราวกับไม่ได้ไปไหนมาเลย เธอยิ้มให้แฟนหนุ่มพลางเดินถือน้ำและขนมเดินเข้าไป เอมี่รีบแย่งน้ำมาดื่มอย่างกระหาย

นับแต่หนนั้นเอมี่ก็ไม่ค่อยได้ปล่อยโอกาสให้กับบ๊อบบี้ เขาเองก็ไม่เคยพยายามแต่เขารู้เสมอเมื่อมีโอกาสเขาไม่เคยพลาดที่จะได้สอดใส่ลิ้มลองความสาวแม้เขาและเธอจะมีคนรักเป็นตัวเป็นตนแล้วก็ตาม....


"คิดถึงนะ.." เธอตื่นจากภวังค์อดีตที่ผ่านมาเพราะคำออดอ้อนของสั้นๆห้วนๆตามสไตล์หนุ่มแนวอินดี้..ใช่เธอหลงไหลเขาไม่น้อยแม้ความรู้สึกนี้จะแอบอยู่ในส่วนลึกเกินกว่าใครจะสังเกตเห็นแม้แต่เพื่อนสนิทอย่างกุ๊กไก่ที่คอยเฝ้าเอาอกเอาใจมากมายกับชายหนุ่ม เธอไม่เคยคิดแย่งครองหรือแข่งขันกับเพื่อนรักเลยสักนิด แค่อยากลอง..แค่เพียงเธอทอดสะพายคอนกรีตให้กับอมยิ้มอันเดียวเขาถึงกับพาเธอไปเฉิดสิงโตในห้องน้ำหอพัก ของแบบนี้มันแอบกินก็อร่อยลิ้นยิ่งนัก....................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ wuttipong ได้ที่วาล์ปนี่นะ.
แค่ชู้รัก ..

บทนำตอนที่ 1
……………………………………….
[/color]เล่าจากความทรงจำเมื่อเยาว์วัย ..

ตอนที่ 3
ตอนที่ 1   ตอนที่ 2
...............................................
[/color]เพื่อนเจ้าสาว.. ..
ตอน.ก่อนไปหาหมอ
ตอนที่ 7 ตอนจบ
ตอนที่ 5 ตอนที่ 6
ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
ตอนที่ 1   ตอนที่ 2http://xonly69.com/read-xonly-tid-161489.html
……………………………
[/color] สาวมอญซ่อนรัก.. ..
ตอนที่ 7 ตอนที่ 8 จบแล้วจ้า
ตอนที่ 5 ตอนที่ 6
ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
ตอนที่ 1 ตอนที่ 2
…………………
[/color] ให้เพื่อนเอากันกับเมียเพื่อน...ซับซ้อนๆ ..
(ตอนที่6) ( semi final )
(ตอนที่4) (ตอนที่5)
(ตอนที่2) (ตอนที่3)
(บทนำ) (ตอนที่1)
.........................................
หลังจากเคาะสนิม...เพื่อนๆอยากอ่านความเดิม ก็ตามมาให้ครับ..
เคาะสนิม...วางมาหลายปี...ลองดู เหมือนเดิมไม๊..
[/color]
*

ออฟไลน์ kabyala

 • Gold Member
 • *****
 • 1097
 • 1047
  • ดูรายละเอียด
Re: แค่ชู้รัก (ตอนที่ 2)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2016, 11:53:41 am »
ไม่ธรรมดาเลยเอมี่ จะเอาไงครับพ่อพระเอก @_^ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ ่jub2520

 • Junior Member
 • ***
 • 488
 • 315
  • ดูรายละเอียด
Re: แค่ชู้รัก (ตอนที่ 2)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2016, 07:30:56 am »
แนวอีกแบบ  อ่านแล้ว  ได้ความชอบ สนุกดี

*

ออฟไลน์ review1972

 • Veteran Member
 • ******
 • 1816
 • 1011
  • ดูรายละเอียด
Re: แค่ชู้รัก (ตอนที่ 2)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 05, 2016, 06:04:44 pm »
เปิดตัวชู้เรื่อยๆเลยน้าเอมมี่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ