ซั่ม กับ "คนแก่" ช่างมันจริง ๆ

ซั่ม กับ "คนแก่" ช่างมันจริง ๆ

 • 3 ตอบ
 • 10741 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

 • Junior Member
 • ***
 • 505
 • 3056
  • ดูรายละเอียด
ซั่ม กับ "คนแก่" ช่างมันจริง ๆ
« เมื่อ: มิถุนายน 05, 2016, 04:45:53 pm »
"นุ้ย" เย็ด กับ "คนแก่" ช่างมัน "หี" จริง ๆ

พิชานันท์หรือนกเพื่อนนุ้ยมีผัวมาแล้วหลายคนคนปัจจุบันเป็นคนที่เท่าไหร่นุ้ยจำไม่ได้แล้ว ที่บ้านเพือนของนุ้ยมีพ่อของสามีคนล่าสุดของเธอมาพักอาศัยอยู่ด้วยเป็นครั้งคราว ท่านอายุ 65 แล้ว แต่ดูยังแข็งแรงสมาร์ทอยุ่มากเหมือนคนอายุราว 50 ปี ต้น ๆ เท่านั้นเองนุ้ยเรียกแกว่าลุง จริง ๆ นุ้ยกับลุง เราคุ้นเคยกันมาได้สักพักแล้วล๊ะ แต่ที่นุ้ยรู้มานกกับลุงเคยแอบเย็ดกันมาหลายครั้งแล้วตอนที่ผัวไม่อยู่ และที่เป็นยิ่งกว่านุ้ยเองก็เคยแอบเพื่อนกับผัวของเค้าเย็ดกับลุงมาแล้วหลายครั้งเหมือนกันโดยที่เพ่อนุ้ยและผัวเค้าไม่รู้ระแตะระตายเลย ที่สำคัญลุงมีควยที่ใหญ่แข็งเย็ดทน เราแอบเย็ดกันทุกครั้งที่นุ้ยไปเยี่ยมและพักที่บ้านเพื่อน

วันนี้เพื่อนและสามีเขาต้องไปต่างจังหวัด 3 วัน นุ้ยเลบสบโอกาสต้องอยู่กับลุงสองคน เป็นโอกาสของนุ้ยจะได้เย็ดกับลุงแบบเต็มที่เต็มอิ่ม พอเพื่อนุ้ยและผัวเค้าออกจากบาไปไม่ถึง 30 นาที ลุงแกก็อุ้มนุ้ย ขึ้นไปนอนพาดบนโซฟาในห้องนั่งเล่น แล้วท่านก็เดินไปปิดไฟดวงใหญ่เหลือไว้เฉพาะไฟดวงเล็กติดฝาผนัง…มันยิ่ง สร้างอารมณ์โรแมนติกขึ้นไปอีก…. ลุงเค๊ากลับมาที่ร่างนุ้ย….แล้วเอ่ยขึ้นว่า…นุ้ยวันนี้ขอให้ลุงเย็ดหนูแบบสุด ๆ สักครั้งเถอะนะลูก” ….

ลุงอยากเย็ดติดต่อกันนาน ๆ แบบนี้มานานแล้ว… ยิ่งเห็นหุ่นหนูนุ้ยแบบนี้แล้วมันถูกสเป็คลุง มันทนไม่ไหวจริงๆ….จนต้องยอมทำลายความรู้สึกของลูกชายและลูกสะใภ้ของตัว เอง…แต่เอาเถาอะ…ถ้าลูกชายและลูกสะใภ้รู้และรับไม่ได้…หนูก็มาเป็นเมียของลุงเลยก็แล้วกัน…” ว่าแล้วท่านก็จับขาของนุ้ยอ้าออก และปล่อยให้ขานุ้ยให้ห้อยลงข้างโซฟา….. มันทำให้หีของนุ้ยมันนูนขึ้นลอยเด่น….ท้าทายสายตาของลุงสามี…..ท่านไม่รอ ช้า…..ก้มลงมาซุกหน้าและเลียลงไปที่แคมนอกของนุ้ย…ใช้มือช่ยแบะร่องแคม นุ้ยให้อ้าเผยออก….ทำให้มองเห็นภายในช่องคลอดนุ้ยแดงระเรื่อๆ…แต่มีน้ำ เยิ้มแฉะไปหมด…..

ท่านค่อยๆ…เอาลิ้นสากๆของท่านลงลากตั้งแต่ง่ามตูดนุ้ยขึ้นมา….ลากขึ้นมาจน ถึงเม็ดแตดเสียวของนุ้ย…โอย…….ซี๊ดดดดดดดดดดดด…..นุ้ยเสียวมาก…..สูดปากไม่ เป็นภาษาเลยทีเดียว….นุ้ยเผลอครางออกไป……แบบไม่เคยเป็นอยางงี้มาก่อน….มี เสียว…มันสบาย….มันมีความสุขอะไรอย่างงี้…… ลุงเค๊าทำเก่งจริงๆ บรรดาผู้ชายที่เคยเย็ดกับนุ้ยยังไม่เคยทำให้ขนาดนี้เลยตั้งแต่เย็ดกันมานานนับปี…….

ลุงจ๋า…….หนู….หนู….ใจจะขาดแล้ว…..โอ๊ยยยยยยย…..ซู๊ดดดดดดด…..อ่า….
ลุง สามีทำลิ้นห่อๆ….แล้วแทงเข้าไปในรูหี มันทำให้รู้สึกอุ่นๆของลิ้น…. จนรู้สึกได้…. และสลับกับเลียยาว….และตวัดรัวทีเม็ดแตดนุ้ย…..โอย……นุ้ยจะทนไม่ไหวแล้ว ….นุ้ยบิดตัวเร่าๆ……ขาเกร็ง…..มือจิกหัวลุงสามีแน่น…… หลับตาพริ้มด้วยความสุข..ที่ไม่เคยพบพานมาก่อน….. อะไรมันจะเสียวขนาดนี้…..โอ๊ะ……โอยยยยยยย…..ซู๊ดดดดดด ……อ่าาาาาาาาาาาาาาาา…..

ลุง……พอเเหอะ….หนูไม่ไหวแล้ว…..ช่วยหนูที…….หนู อยากเหลือเกิน…..ช่วยหนูให้ หายที….อูยส์ส์ส์ส์………นุ้ยพร่ามออกไปอย่างงั้นจริงๆ….ด้วยความอยาก…
ลุง ก็สนองตอบ….ด้วยการปล่อยวางที่หว่างขาของนุ้ยลง…..แล้ว….ลุกเดินมาที่ หน้านุ้ย…..จับหัวนุ้ยไว้ข้างหนึ่ง อีกข้างหนึ่งท่านสาวควยท่อนยักษ์ของท่านเข้าออกๆ…มันแข็งแร็งและน่ากลัวอะไร อย่างงี้….ท่านจับมือนุ้ยไปจับควยของท่าน….นุ้ยว่ามันจับไม่รอบดุ้นเลย ….นิ้วไม่ชนกันเลย…โอ…พระเจ้า……อะไรจะขนาดนี้….. ลุงสามีพยายามจับมันมาจ่อตรงหน้านุ้ย…และบอกให้นุ้ยช่วยอมและดูดให้หน่อย …นุ้ยก็ลองๆอ้าปากอมดู….. กลิ่นมันยั่วยวนมาก….

นี่เหรอที่เขาว่ากลิ่นคาวของตัวผู้….จะว่าเหม็นก็ ไม่ใช่…จะหอมก็ไม่เชิง….นุ้ยอมเข้าไปในปากได้แค่ส่วนหัวและ แท่งใหญ่แค่นิดหน่อย…… มันคับปากมาก…จนแทบหายใจไม่ออก….. นุ้ยอมๆดูดๆตรงท่อนหัว…..สังเกตุว่าลุงสามี…..จะตัวงอเกร็งทีเดียว…..ปากก็ ซี๊ดดดดดดดใหญ่เชียว…..จนมันแข็งเต็มที่….. และมันปราบ…..ท่านก็ผล่ะไปตรงท่อนล่างของนุ้ยอีกที….ท่านก้มลงเอาลิ้นลากๆ …..ตรงหีนุ้ยอยู่หลายรอบ… และมาวนๆตรงเม็ดแตดนุ้ย…ท่านดูดเม็ดแตดเบาๆ…..โอวววววว…..มันเสียวมาก…… จนนุ้ยหลั่งน้ำกามออกมาอีกไม่รู้กี่รอบแล้ว……

จากนั้นลุงผัใคนล่าสุดขอฃนุ้ยก็จับเอาหัวควยท่อนเขื่อง…..มาจ่อๆตรงปากช่องสวาทของนุ้ย ….แล้วลากขึ้นๆลง….ถูไปมา….จนฉ่ำดีแล้ว….ก็ค่อยๆกดแทงท่อนเนื้อนั้นลงมา…โอ วววววววววววววว……เบาๆลุงจ๋า…หนูเจ็บ…..โอ๊ยยยยยยยยยยยยย….. นุ้ยจำได้ว่า มันตึงในรูหีมาก……ทั้งแจ็บทั้งเสียวทั้งมัน…..

ท่านก็ไม่ผลีผลาม…ค่อยๆกดชักเข้าชักออกเบาๆก่อน…. แล้วก็เปลี่ยนเป็นแรงขึ้นๆ……….จนในที่สุด….ท่อนเอ็นอันมหึมาท่อนนั้น…..ก็ มุดเข้าไปจุกตึงแน่นอยู่ในรูหีนุ้ย….. จนแทบหายใจหายคอไม่ออก…. ทั้งมันทั้งเจ็บทั้งเสียว…..บรรยายแทบไม่ถูกเลยจริงๆ….. ลุงเริ่มซอย….จากช้าไปเร็วขึ้นๆ…….. จนโซฟาถูกขย่มดังโครมๆ…… เสียงหนอกควย…กระทบกับโหนกหีของนุ้ย….กระทบกันเสียงดังป๊าบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ….เฉาะแฉะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ….. โอว….สวรรค์มีจริงๆ………. จนร่างของนุ้ยปลิว ไปกับแรงกระแทกอย่างหนักหน่วงของลุงผัวรักของนุ้ย..

ท่านเก่งมาก….เปลี่ยนไปเกือบทุกท่า….ตั้งแต่….พาดเตียง….โก้งโค้ง….ยกขาพาด บ่าขาเดียว….สองขา….แทงด้านข้าง….ยกล้อ……กวางเหลียวหลัง….และอีกหลายๆอย่าง ….โดยแต่ละท่านั้น….ท่านจะเป็นคนบอกและถามนุ้ยอยู่ตลอดเวลาว่า….ผัวนุ้ย ได้ทำแบบนี้บ้างหรือไม่…..ท่านี้เป็นไง…สะใจมั๊ย….ผัวหนูเลียให้มั๊ย….ดุดนม หรือเหล่า…..ไซร้ซอกรักแร้…ต้นคอให้เหรอเปล่า…โอ๊ย…..สรรหามาพูดมาถามในขณะ ทียังทำอยู่แบบไม่หยุด….นุ้ยก็ได้แต่คางตอบอยู่ในคอ….ฮือๆออๆ….ส่ายหัวบ้าง ไม่เป็นจังหว่ะ….. นุ้ยตอนแรกก็เจ็บมากแต่พอนานไป….ชักจะสนุก….ก็ดันตัวรับการกระแทกในการแทง ของท่านเป็นจังหว่ะๆไปด้วย…… จนเวลาผ่านไปเกือบๆสองชั่วโมงได้….. ท่านก็บอกว่าจะเอาออกแล้วนะ….. พูดจบ…….ท่านก็ควบใหญ่เลยในท่าหมา…..

ท่านทั้งกระแทก…ทั้งตบก้นนุ้ยไป….และ เอื้อมมือมาบี้นมนุ้ยใหญ่…..และรัวเร็วๆ……จนร้องออกมา..โอ๊ะ…โอ ววววววววววววยยยยย…. ท่านกดสะโพกลั้งก้นนุ้ยไว้หยั่งกับกลัวว่ามันจะหลุดออกอย่างงั้นแหละ….. กดบี้หนอกชนโหนกอยู่ซักแป๊บนึ่ง….. นุ้ยก็รู้สึกว่ามีอะไรฉีดเข้าไปข้างในท้องน้อยของนุ้ยอุ่นๆเสียววาบ…..มัน ทำให้นุ้ยมีความสุขมาก……….เราอยู่ในท่านี้นานซักสามนาที….นุ้ยก็ล้มตัวลง นอนคว่ำหน้ากับโซฟา….โดยที่ตัวของลุงสามียังคงนอนทับนุ้ยอยู่…


ในขณะที่ควยของ ท่านยังปักคาอยู่ในรูหีของนุ้ยเช่นเดียวกัน….. เสียงหายใจหอบเหนื่อย….ของเราสองคน….นานทีเดียว…จนท่อนเอ็นมหึมาของท่าน ค่อยๆอ่อนตัวลง….นุ้ยก็ขมิบขยุ้มหียึกๆ……ตามการกระตุ๊กของท่อนควยลุงสามี ……..เพื่อเป็นการตอบสนองซึ่งกันและกันต่อีกหลายยก…… จนดึก…ดื่นเที่ยงคืนจากนั้นจึง..ก็ลุกไปเข้าห้องน้ำเพื่อชำระล้างคาบคาวโลกีย์ของเราทั้งสองคนนุ้ยก็เสร็จลุงแกในห้องน้ำปิดท้ายอีกรอบหนึ่ง… อาทิตย์นั้นกว่านุ้ยจะกลับออกมาจากบ้านเพื่อนุ้ยถูกลุงแกเย็ดทุกวันจนหีบานไปหมด.ทุกวันนี้เราก็ยังแอบเย็ดกันอยู่เท่าที่โอกาสจะอำนวยค๊ะ*

ออฟไลน์ xonly-1092

 • Banned!

 • Supreme Member
 • *********
 • 5542
 • 2475
  • ดูรายละเอียด
Re: ซั่ม กับ "คนแก่" ช่างมันจริง ๆ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2016, 12:10:18 am »
ครั้งนี้นุ้ยกับคนแก่ ............ ::DookDig::

*

ออฟไลน์ dedamezzo

 • Full Member
 • **
 • 144
 • 161
  • ดูรายละเอียด
Re: ซั่ม กับ "คนแก่" ช่างมันจริง ๆ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2016, 07:20:11 pm »
ชอบของใหญ่ใช่ไหมนุ้ย

*

ออฟไลน์ ่ัjy456

 • Tiny Member
 • *
 • 45
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซั่ม กับ "คนแก่" ช่างมันจริง ๆ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 03, 2017, 11:53:09 pm »
ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ