กระบี่เดียวดายท่องยุทธจักร 3 มารบุบผากินตับยิ่มเสี่ยวเตี๊ยะ

กระบี่เดียวดายท่องยุทธจักร 3 มารบุบผากินตับยิ่มเสี่ยวเตี๊ยะ

 • 1 ตอบ
 • 6127 อ่าน
*

ออฟไลน์ wattana2015

 • Senior Member
 • ****
 • 647
 • 2003
 • จ.น่าน
  • ดูรายละเอียด
กระบี่เดียวดายท่องยุทธจักร 3 by  Man M. 16(Man M.16 และ wattana2015 คนเดียวกันนะครับ)


ยิ่มเสี่ยวเตี๊ยะ

กระบี่เดียวดายท่องยุทธจักร ตอนที่ 3 มารบุบผากินตับยิ่มเสี่ยวเตี๊ยะ

ความเดิม

“ฮา ฮา ไอ้หนุ่มเจ้าต้องเป็นพยานในการเปิดบุปผางามของข้า ฮ่ะๆ”  มันเอ่ยขึ้น  เอี้ยงหมึ่งทีนั้นแสนจะเจ็บใจแทบกระอักเลือดทีเดียว  แต่โทษที่มันนั้นยังมีวรยุทธ์ที่ไม่กล้าแข็งที่จะเป็นคู่ต่อสู้ของมารบุบผานี่ได้เลย


“ฮา ฮา เจ้าชอบผิวสวย  เนื้อนวลขาวของนางรึไม่ล่ะไอ้หนุ่ม  ข้าว่าเจ้าคงชอบแน่ล่ะ  ไม่เช่นนั้นจะเลือกนางคนนี้มาเป็นคู่รักทำไม”

เจ้ามารบุบผาหัวเราะและพูดจาถากถางเยาะเย้ยเอี้ยงหมึ่งที ที่ตกเป็นเบี้ยหลังของมันโดยที่มันไม่สามารถทำอะไรได้เพื่อช่วยหญิงคนรักต่อหน้า  มันเดินเข้าไปหายิ่มเสี่ยวเตี๊ยะด้วยความหื่นกามตามนิสัยถาวรหรือสันดานนั่นเอง
 
 มันค่อยๆจับใบหน้าอันสวยงามของนางเงยขึ้นมาสบตามัน  นางทั้งแค้นเคืองและอับอายสุดประมาณที่มันจะย่ำยีความสาวของนางต่อหน้าชายคนรักแต่ทำอะไรไม่ได้   น้ำตานางไหลหลั่งรินนองหน้ารับชะตากรรมอันสุดแสนอับยศอดสู  มันค่อยๆลูบไล้ไล่ตั้งแต่วงใบหน้างามนั้นเคลียไล่มาจนถึงใบหูเล็กๆขาวผ่องที่ด้านหลัง 

มือสากๆจับที่ติ่งหูขาวนวลของนาง  มันค่อยๆแผ่พลังปราณปลุกอารมณ์หญิงสาวทีละน้อยๆ  ถึงแม้นางจะแค้นเคืองและทำอะไรมันผู้นี้ไม่ได้   แต่มันก็ช่างสมเป็นพรานผู้ชำนาญเชิงกามาพร่าพรหมจรรย์ของหญิงสาวโดยแท้แม้มันยังไม่ได้ทำอะไรแต่ก็สามารถทำให้นางสยิวได้ไม่น้อย
 
“อา...เจ้าบัดซบอย่าทำอย่างนี้กับนาง” เอี้ยงหมึ่งทีแผดเสียงร้องก้องอย่างขุ่นเคือง
“ฮา..ฮา  เจ้าคอยดูเฉยๆละกัน  ถ้าข้าเบื่อนางแล้วเดี๋ยวจะให้เจ้านั้นมาล้างชามต่อ ไม่ต้องใจร้อนไปหรอก”

เจ้ามารบุบผายังพูดจาถากถางไม่เลิก  การพร่าพรหมจรรย์สาวๆต่อหน้าคนรักนี่เป็นเรื่องโปรดปรานของมันทีเดียว

“ไอ้บัดซบถ้าข้าหลุดไปได้  เจ้าตายไร้ที่ฝังแน่”
เอี้ยงหมึ่งทีพูดกัดฟันด้วยความเครียดแค้น 
“ใจเย็นๆไอ้หนุ่มคืนนี้ยังอีกยาวไกลนัก  เจ้าไม่ต้องเร่งร้อนไปดอก ฮา ฮา...ยังไงหญิงคนรักของเจ้าข้าก็จะเหลือเดนของนางให้เจ้าไว้ล้างชามแน่ๆ ฮ่า...”

เจ้ามารบุบผายังคงลูบไล้เคลียไปทั่วร่างสวยของยิ่มเสี่ยวเตี๊ยะ  มืออันชั่วร้ายของมันบีบไปที่หน้าอกของนางนอกร่มผ้า  แต่แค่นั้นก็ทำให้นางแค้นแทบกระอักเลือดในอกออกมาเพราะอาการบาดเจ็บมองใบหน้าของมันด้วยอาการชิงชังสะอิดสะเอียนเป็นที่สุด  เมื่อเห็นสายตาของนางยามนี้มันยิ่งชมชอบใจมากขึ้นไปอีก

“แม่นางคนงามเจ้าไม่ต้องแค้นเคืองไปหรอก  สักครู่เมื่อเจ้าได้ลิ้มรสสวาทที่ข้าจะปรนเปรอมอบให้  เจ้าจะลืมมันไม่ลงตลอดชีวิตของเจ้าทีเดียว  ฮา ฮา”

ไม่พูดเปล่ามือของมันเริ่มบีบนวดหน้าอกเต่งตึงนอกร่มผ้าไปเรื่อยๆเรียกอารมณ์เสียวของนางเปิดประเดิม  แม้นางจะไม่มีอารมณ์ร่วมต่อมันเลยก็ตาม  แต่เนื้อแท้ๆธรรมชาติยังไงมันก็ไม่ใช่เหล็กไหลเนื้อนิ่มๆบีบนวดไปนิดเดียวก็เริ่มแข็งตึงตามมือโดยเฉพาะหน้าอกสวยได้รูปของยิ่มเสี่ยวเตี๊ยะที่อยู่ในร่มผ้านั้น
 
[post]มารบุบผานั้นยังไงมันก็คือเซียนกามาอันดับต้นๆในแผ่นดิน   สาวงามที่ไม่เคยต้องมือชายแม้จะใจแข็งเป็น           เหล็กเพชรยังไงก็ตามร่างกายที่เป็นร่างเนื้อก็ต้องมีความรู้สึกบ้างไม่มากก็น้อย   แม้แต่คนที่ตายด้านเรื่องนี้แต่ประสาท สัมผัสมันคนละเรื่องกันมันไม่ได้อยู่ใต้การบงการของจิตใจเสียทั้งหมด  บีบไปนวดมาสาวงามยิ่มเสี่ยวเตี๊ยะก็เริ่มอ่อน   แรงที่จะขัดขืนลงอย่างเห็นได้ชัด  สายตาที่แข็งกร้าวของนางเริ่มอ่อนลงเรื่อยๆ

เอี้ยงหมึ่งทีนั้นทั้งแค้นเคืองจนอกแทบระเบิดแต่มันก็หาทำสิ่งใดได้ไม่  มันห่วงแต่ยิ่มเสี่ยวเตี๊ยะเท่านั้นว่านางนั้นจะตกอยู่ในอันตราย  จึงพยายามทำใจแสดงออกให้เจ้ามารบุบผาเห็นว่าเขาไม่สนใจเรื่องใดๆอีกมันจะได้ลดความหื่นลงบ้าง  แต่เหมือนจะไม่ได้ผลนักเจ้ามารบุบผารู้ทันและความที่ยิ่มเสี่ยวเตี๊ยะนั้นนางเป็นสาวพรหมจรรย์ที่                 สวยดั่งสวรรค์สร้างมาปานนั้นมันจึงไม่สนท่าทีคู่รักของสาวงามตามที่มันโปรดปรานการข่มขืนสาวงามหน้าคู่รักนักเพราะมันยังสนใจพรหมจรรย์ของนางมากกว่า  มันเองก็ไม่ได้เจอสาวที่งามระดับนี้มานานมากเหมือนกัน
มันมองที่เนื้อเนียนขาวของหญิงสาวเห็นขนหญิงสาวลุกชันทั้งร่าง ทั้งสายตาของนางก็เริ่มอ่อนเยิ้มไม่แข็งกร้าวเหมือนแต่แรกมันยิ้มอย่างพอใจและแววตาหื่นเริ่มจ้องมองสำรวจไปทั้งร่างงามของนาง  แล้วมันก็เริ่มลงมือ  เปลื้องผ้านางออกเริ่มจากด้านบน  ผิวขาวผ่องแสดงตัวออกมาอวดโฉมแก่สายตาของมันในทันที    เอี๊ยมสีแดงรัดบังหน้าอกขาวผ่องงามแทบไม่มิด  ผิวเนียนละเอียดของนางออกขาวอมชมพู สวยงามมากเนื่องด้วยเจ้าตัวดูแลรักษามาเป็นอย่างดี
 
มันยื่นมือเข้าไปสัมผัสเต้าเต่งงามนั้นทันที  ขณะนี้หัวนมสีชมพูอ่อนสวยนั้นคัดแข็งเป็นไตตามอารมณ์                  สาวงามอ่อนประสบการณ์ที่เริ่มตกอยู่ในอำนาจดำมืดของกามารมณ์ทีละน้อยทีละน้อยเพราะขัดขืนอะไรไม่ได้ทั้งสิ้น  อาเรื่องพรรค์นี้ใครลองได้สัมผัสรู้จักรสรักเสน่หาเข้าครั้งหนึ่งนั้นแม้เจ้าตัวไม่ยินยอมก็ตาม  ร่างกายนั้นมีปฏิกิริยาตามธรรมชาติของมันเองทีเดียว  ทำเอาสาวงามที่ตื่นตัวตามแรงสัมผัสนั้นแทบละลายไปทั้งร่างทีเดียว

เฮี้ยงหมึ่งทีแม้จะแค้นเคืองเจ้ามารบุบผา  แต่เมื่อเห็นร่างงามของสาวคนรักมันเองก็แทบลืมหายใจทีเดียว  ทั้งนี้เพราะมันเองถึงจะเป็นคู่รักของนางก็จริง  แต่มันเองยังไม่เคยล่วงล้ำสาวงามคนรักถึงเพียงนี้เลย  มันเองถึงกับตะลึงในความงามของสาวคู่รักทำให้หมึ่งทีน้อยนั้นตื่นตัวขึ้นมาทันที  เจ้ามารบุบผาเห็นมองเห็นเหตุการณ์นั้นตลอดก็หัวเราะชอบใจ  พูดสัพยอกโดยแรง

“ฮาๆไอ้หนุ่ม  ในที่สุดเจ้าก็มีอารมณ์หื่นร่วมมาจนได้สินะ  เดี๋ยวข้าจัดการนางเสร็จจะให้เจ้าล้างชามปิดท้ายก็แล้วกัน”
“ไอ้มารชั่ว  เจ้าอย่าได้มาพูดให้ข้าเป็นพวกเดียวกันนะ  ข้ารักนางด้วยความจริงใจไม่เหมือนเจ้าไอ้ตัวบัดซบ”
“ฮา ๆ แล้วข้าจะคอยดู ว่าเจ้าจะทนไหวรึไม่ ข้าจะคอยดู  ฮาๆ”

แล้วเจ้ามารบุบผาก็สะกิดเอี๊ยมสวยสีแดงสดบนหน้าอกของนางออก อา...หน้าอกของนางช่างสวยงามมากเสียจริงๆ  มันยิ้มด้วยความพอใจ  ใช้มือเคล้นอกสวยนั้นโดยไม่ปราณีใดๆ  มันนั้นชื่นชอบบุบผางามแต่ไม่สนใจที่จะปกป้องทะนุถนอมแต่อย่างใด  คลึงเคล้นจนอกงามเป็นรอยมือของมัน
 
นางนั้นเจ็บแต่พูดไม่ออกเพราะโดนมันจี้จุดใบ้ไว้  มันคลึงเคล้นจนร่างงามของนางนั้นเริ่มมีเลือดสูบฉีดจนผิวขาวของนางนั้นเริ่มมีสีอมชมชมพูระเรื่อๆขึ้นมา  ร่างท่อนบนของนางเปลือยเปล่าขาวหมดจด เรียกอารมณ์หื่นของมันได้มากทีเดียว  มันก้มหน้าลงดูดไซร้สองเต้าขาวผ่องนั้นอย่างสุดระงับ  เฮี้ยงหมึ่งทีเห็นดังนั้นก็ส่งเสียงตะโกนต่าอันดังก้อง

“ไอ้ชาติชั่วเจ้าอย่าทำอะไรนางนะ ถ้าข้าหลุดไปได้จะไม่ไว้ชีวิตเจ้าเลย ข้าขอสาบาน”
“เจ้าหลุดออกมาแล้วจะทำอะไรข้าได้ ฮ่ะ ไอ้หนุ่มน้อยกระจอกมือชั้นสวะปลายแถวอย่างเจ้า จะทำอะไรข้า ฮ่าๆ”

พูดจบมันก็เลิกให้ความสนใจเฮี้ยงหมึ่งที และลงมือเปลืองผ้าเบื้องล่างของสาวงามต่อไปเหมิอนไม่มีอะไรเกิดขึ้นต่อไป  อา... ขาขาวๆเรียวสวยช่างนวลเนียนหาใดปานเอวกิ่วคอดรับกับสะโพกที่ผายใหญ่ได้รูปสวยงาม  เนื้อนูนโหนกตรงหว่างขา ที่มีเส้นหมอยดกดำราวขนนกกาน้ำเป็นมันเงาเรียงตัวสวย ขึ้นบนโคกงามนั้นที่อูมเป็นหลังเต่าช่างงามทีเดียว  มันมองเห็นก็กลืนน้ำลายเพราะความอยากเข้าครอบงำ เต็มที่แล้ว  มือของมันลูบลงที่โคกนูนสวยเป็นหลังเต่านั้นทันที  มันแยงนิ้วมือเข้าสำรวจคูหาสวรรค์ของนางอย่างพึงใจ

“อืม แม่นางโคกเนื้อเจ้านับว่างามยิ่งทีเดียว  อีกเดี๋ยวเจ้าจะได้รู้ว่าวิมานนั้นมีจริง ฮ่าๆ”
 
มันค่อยๆเอามือแหวกเนินโคกอวดเนื้อในที่วาวด้วยน้ำกระสันต์ที่นางนั้นขับออกมาเมื่อยามที่มันนวดเฟ้นเต้านางเมื่อครู่ที่ผ่านมา  มันค่อยๆแยงนิ้วเข้าสำรวจร่องรูของนางต่อ จากหนึ่งเป็นสองนิ้วสามนิ้ว  แล้วมันก็เร่งขยี้นิ้วบี้ติ่งแตดนางถี่ยิบ นางนั้นโดนปลุกอารมณ์แบบปัจจุบันทันด่วนแบบนั้นก็พูดไม่ออก ส่งเสียงครางไม่ได้เพราะโดนจี้จุดใบ้ไว้  มีแต่แววตาของนางเท่านั้นที่แสดงให้มันรับรู้ได้โดยไม่ต้องการคำอธิบายใดๆอีก  น้ำกระสันต์ในรูของนางก็ฉ่ำเยิ้มมากขึ้นจนเจิ่งนองคูหา

แล้วมันก็ก้มหน้าลงไปจับขาขาวสวยของยิ่มเสี่ยวเตี๊ยะแหวกออกก้มลงเอาหน้าซุก เข้ากลางหว่างขา ฉกลิ้นเข้าเลียตรงติ่งแตดของนางเพื่อยั่วให้นางกระสันอยากในกามาเชิงสังวาสที่มันจะป้อนให้ต่อไป  มันดูดเม้มติ่งแตดนั้นจนแทบหลุดติดกับลิ้นนั้นทีเดียว  ดูดจนยืดขึ้นมาแล้วปล่อยให้เด้งกลับราวกับติดสปริงในตัว  นางนั้นผวาแล้วผวาเล่าสะดุ้งเยือกเป็นจังหวะตามการคว้านลิ้นทะลุทะลวงของมัน
 
ลมหายใจนางเริ่มขัดเป็นห้วงๆเพราะความเสียวแทบขาดใจนั้น  ยิ่งเห็นอาการโต้ตอบของนางมันยิ่งฉกลิ้นลงเร็วขึ้นปานงูฉกทีเดียว  ดูดแคมซ้ายป่ายแคมขวาเล่นซะจนปากและใบหน้าของมันเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนของสาวสวยตรงหน้า
 เมื่อเห็นว่านางเริ่มมีอารมณ์ตามที่มันปรารถนาแล้วมันก็เตรียมพร่าพรหมจรรย์ของนางเต็มที่  แต่ก่อนที่จะคลายจุดใบ้ให้นางนั้นมันต้องให้นางต้องยาปลุกกำหนัดเสียก่อน  มันชอบฟังเสียงครางของหญิงที่มันพร่าพรหมจรรย์มากกว่าบังคับเอาแบบที่ทำอยู่นี้  ถ้าไม่มีการตอบสนองใดๆก็เหมือนมันกำลังเอากับท่อนไม้ดีๆนี่เอง
 
มันค่อยล้วงห่อผ้าเล็กๆออกมาจากผ้าคาดเอวของมัน  มิคาดว่าในห่อผ้านี้ย่อมเป็นผงหอมคร่าสวาทไม่ผิดแน่นอน  มันค่อยควักผงหอมที่ว่านั้นป้ายไปที่ในคูหาของนางด้านในแคมทาไปทั่วคูหานั้นเพียงคู่เดียวผงหอมก็ออกฤทธิ์ของมันอย่างรวดเร็ว

เฮี้ยงหมึ่งทีนั้นมองภาพตรงหน้าด้วยความปวดร้าวในใจเป็นที่ยิ่ง  มันนั้นจนปัญญาที่จะทำสิ่งใดๆได้อีกต่อไป  ต้องโทษที่มันนั้นอ่อนหัดอ่อนซ้อมเลยได้แต่จนใจมองภาพตรงหน้าด้วยความขื่นขมเป็นที่ยิ่ง  หญิงคนรักของมันถูกกระทำชำเราอยู่ตรงห่างกันไม่กี่เชี๊ยะแต่มันก็ปกป้องเธอไม่ได้  ได้แต่คลั่งแค้นใจในวาสนา  เพียงมันขออธิษฐานให้มีปาฏิหาริย์สิ่งใดๆก็ได้มาช่วยให้มันและคนรักพ้นสภาพที่น่าเวทนาและเอน็ดอนาถใจนี้เสียที  แต่เหมือนเป็นกรรมเก่าที่สร้างกันมาให้ต้องมาผจญวิบากกรรมนี้เสียแล้วเจ้ามารบุบผาเห็นอาการที่นางตกอยู่ใต้อำนาจผงหอมคร่าสวาทแล้วมันก็คลายจุดใบ้ให้นางเพราะอยากได้ยินเสียงนางงามนั้นยามที่มันพร่าผลาญพรหมจรรย์ของนาง
 
“อา...อาว...”

ยิ่มเสี่ยวเตี๊ยะเริ่มออกเสียงได้แล้ว  แต่ผงหอมนั้นออกฤทธิ์จนนางยากระงับจิตใจส่วนลึกของนางเสียแล้ว นางได้แต่ส่งเสียงครางแผ่วๆตามอาการเสียวซ่านที่นางได้รับจากฤทธิ์ของมัน  เฮี้ยงหมึ่งทีนั้นได้ยินเสียงคนรักที่ควบคุมจิตใจไม่ได้นั้นแล้วจิตใจของมันแทบพังสลายไม่มีชิ้นดีอีกต่อไป  มันนั้นคิดเพียงแต่ว่าถ้ารอดชีวิตจากเหตุการณ์นี้มันจะรักและปกป้องนางให้ดีกว่านี้ให้มากๆทีเดียว  ตอนนี้มันเพียงรับฟังเสียงแผ่วของคนรักด้วยความขมขื่นในอก

“ฮ่าๆไอ้หนุ่มอ่อนหัดเจ้าได้ยินเสียงครางของนางรึไม่  อีกไม่นานนางก็จะตกอยู่ในอำนาจของผงหอมคร่าสวาทไปอีกอย่างน้อยสี่ชั่วยาม  เจ้าคอยดูไว้เถอะ ฮาๆ”
“ข้าขอร้อง  อย่าทำนางเลยถ้าเจ้าต้องการชีวิตของข้าแล้วยอมปล่อยนางไปข้าก็จะทำ”

เฮี้ยงหมึ่งทีขอร้องอย่างหมดหวังแล้วจริงๆ  มันคิดมอบทั้งชีวิตให้หากเจ้ามารนี่ยอมละเว้นคนรักของมันสักครั้ง

“แล้วข้าจะเอาชีวิตของเจ้าไปทำสิ่งใดกันไอ้หนุ่ม  ข้าต้องการเพียงเชยมวลผกาบุบผางามทั่วหล้าเท่านั้น  เก็บชีวิตของเจ้าไว้เถอะข้าไม่ต้องการ ฮาๆ”

พูดจบมันก็ยื่นมือลูบคลำโคกหียิ่มเสี่ยวเตี๊ยะอย่างลามก  นวลเนื้อของนางช่างนิ่มนักเพราะเจ้าตัวดูแลรักษามาเป็นอย่างดี  นางนั้นคงมิคาดคิดว่านางยังไม่ทันออกเหย้าเรือนก็ต้องมาเสียทีมารร้ายตนนี้เสียก่อน  ผิวกายทั่วทั้งร่างขณะนี้ตื่นตัวเพราะผงปลุกกำหนัดเต็มตัวแล้ว  นางไม่เพียงจะไม่ปกป้องร่างเหมือนคราแรกแต่ยังรอมันมาสัมผัสเสียอีกด้วย  ในร่องฉ่ำนั้นตอนนี้เต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนเจิ่งนอง

“อา...อา...โอ้วว...อา...”

นางยิ่งร้องครางหนักขึ้นเมื่อมันส่งนิ้วมือลงไปควานป่วนอารมณ์นางไม่หยุดหย่อน  มันถอดกางเกงออก  สายตาของนางเหลือบดูการกระทำของมัน  เมื่อเห็นท่อนเนื้อใหญ่ของมันปรากฏแก่สายตานั้น  นางถึงกับหน้าแดงทั้งหน้ามองไปที่ท่อนเนื้อยักษ์ของมันอย่างสนใจเหมือนสาวร่านสวาทก็ไม่ปาน
 
ท่อนเนื้อยักษ์นั้นผงาดด้วยความกระหายกามมันยาวไม่ต่ำกว่า 9 นิ้วแน่ๆ  หัวบานทะโร่นั้นออกสีดำน่าเกลียดเส้นเอ็นปูดโปนรอบลำท่อนเนื้อนั้นโดยรอบ  ขนาดความอ้วนของมันคาดว่ามือเรียวสวยของนางนั้นกำได้ไม่รอบแน่นอน  มันผงกหัวเป็นจังหวะๆ  เฮี้ยงหมึ่งทีเห็นลำของมันแล้วแสนแค้นเคือง   ด้วยขนาดที่มันเห็นต่อหน้านี่คาดว่าคู่รักของมันคงจะโดนงานหนักไม่ใช่น้อยแน่  คู่รักที่มันอุตส่าห์ถนอมน้ำใจนางมานานต้องมาเสียทีไอ้มารสวะนี่ช่างยากทำใจจริงๆ
มันค่อยๆจับขาเรียวสวยของยิ่มเสี่ยวเตี๊ยะแยกออกจากกัน  ก่อนที่จะถูไถลำยักษ์ของมันไปมาที่ปากร่องหีนางเรียกอารมณ์เงี่ยนให้คุกรุ่นขึ้นมา  มันแกล้งใช้ท่อนลำใหญ่ของมันปาดซ้ายป่ายขวา  และหันมามองเฮี้ยงหมึ่งทีแบบเหยียดหยามศักดิ์ศรีที่มันจะเย็ดสาวคนรักต่อหน้าเจ้าตัวที่มองตอบกลับอย่างแค้นเคือง  เงี่ยงหยักที่บานใหญ่ขนาดน้องๆของม้าไม่เท่าไหร่นั้นค่อยๆจมลงไปในรูหีที่แบถ้าคอยอยู่  ยิ่มเสี่ยวเตี๊ยะแม้จะมีน้ำหล่อลื่นเต็มร่องหีนั้นก็ตามแตในเมื่อนางยังเป็นสาวบริสุทธิ์ที่ยังไม่เคยผ่านมือชายมาก่อนไฉนนางจะไม่รู้สึกเจ็บปวดรวดร้าวกันเล่า

“โอ...โอ้ยยยย...โอย...เจ็บ...ซี้ด...อย่า...ซี้ด....."

นางส่งเสียงร้องด้วยความเจ็บปวดเมื่อหัวบานของมันแทรกเข้าช่องหีของนาง  มันทั้งแน่นคับตึงไปหมด  จุกและเจ็บจนนางพูดไม่ออก  นางตาเหลือกดิ้นพยายามบิดตัวหนี แต่ดุ้นควยมหึมานั้นกลับพยายามตามมายัดจนลึกเข้ามาในรูหีของนางอีกเรื่อยๆ
 
 ยิ่มเสี่ยวเตี๊ยะได้แต่หลั่งน้ำตาออกมาขอความเห็นใจจากมัน  แต่มันกลับหัวร่อชอบใจเอื้อมมือมายึดดึงที่เอวของนางไว้ไม่ให้ดิ้นหนีไปทางอื่น  แล้วมันก็พยายามแอ่นเอวส่งท่อนลำใหญ่ของมันกระทุ้งเข้าอีกพรวดหนึ่งหนักๆจนท่อนลำใหญ่นั้นแหกเยื่อพรหมจรรย์นางขาดกระจุย  ร่างงามของนางนั้นสะท้านไปทั้งร่าง  แล้วลำควยขนาดใหญ่ของมันก็ถูกยัดส่งเข้าไปอยู่ในรูหีจนมิดทันที
 
   “อูยยยย.... โอ้ยยยยย... เจ็บเหลือเกินนน...อย่า...ขยับเข้าไป....ซี้ด...อูยยย...”

นางส่งเสียงร้องครางบอกมันเพราะนางนั้นเจ็บจนสุดกลั้นที่จะทนทานต่อไปไหวแล้ว  ปลายควยใหญ่ของมันกระแทกยันปากมดลูกนางจนเจ็บภายในลึกๆชาไปทั้งร่าง  นางรีบอ้าขาให้กว้างขึ้นอีกเพื่อบรรเทาอาการที่แน่นตึงนั้นลง  มันกลับรีบกระทุ้งให้หนักมือขึ้นไปอีก โคกหีของนางโดนอัดย่นตามเข้าไปในช่องสวาทของนาง  หน้าท้องนางกลับนูนตึงบวมเป่งด้วยความใหญ่ของลำเนื้อที่เข้าไปจุกแน่นเต็มท้องน้อย
 
นางพยายามขมิบรูหีให้น้ำหล่อลื่นของนางหลั่งออกมาชโลมท่อนลำของมันไว้  พลางหายใจหอบๆ กล้ามเนื้อรูหีที่ยืดหยุ่นก็เริ่มคลายตัวความแน่นตึงนั้นก็ค่อยๆคลายตัวลง  มันหยุดให้นางพักหายใจครู่หนึ่ง  พลางยื่นมือไปขย้ำที่หน้าอกสวยงามได้รูปคู่นั้น  มันขยำจนหัวนมนางนั้นแข็งเด่สู้มือ  แล้วขับน้ำเอ่อล้นออกมาชโลมทวนใหญ่ของมัน

“ฮ่าๆไอ้หนุ่ม คนรักของเจ้านี่เย็ดมันไม่เบาเลย  เดี๋ยวข้าเสร็จแล้วจะให้เจ้ามาล้างชามปลอบโยนนางก็แล้วกัน”

มันก็ยังไม่วายหาเรื่องเยาะเย้ยถางถางคนรักของหญิงที่มันร่วมสังวาสต่อหน้าตามสันดานถาวรจนได้

“ไอ้ปีศาจ  เจ้า เจ้า ไม่ได้ตายดีแน่นอน”
“ฮาๆ ไม่ได้ตายดีรึ  ก็ข้ามีความสุขอยู่บนเรือนร่างสตรีทุกวี่วันเช่นนี้   เจ้ายังว่าจะไม่ตายดีอีกรึ  ข้ามีความสุขจังโว้ย...ฮ่าๆๆ”

แคมหีปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามท่อนลำที่มุดเข้าออกนั้น  ขณะนี้เริ่มคลายตัวแล้วตามธรรมชาติ   มันเริ่มออกลีลาลวดลายลากควยของมันเข้าออกจนถึงเงี่ยง  แล้วมันก็กดควยสวนเข้ารูหีช้าๆแคมเนื้อตามร่องงามนั้นปลิ้นตามลำใหญ่ของมันยู่เข้าไปในร่องหีนั้น  ร่างงามของนางนั้นเริ่มเกร็ง จนควยของมันเข้ารูหีมิดร่างงามของนางก็อ่อนระทวยไร้แรงต้าน  สองมือช้อนเข้าไปใต้ก้นอวบอัดยกโคกหีนางขึ้นมา   เนินหีงามอวบอูมลอยแคมงามแอ่นโชว์ตัว
 
มันโก่งตูดลากควยใหญ่ออกจนเกือบหลุดแล้วกระเด้าพรวดสวนเข้าไป  ร่างงามของยิ่มเสี่ยวเตี๊ยะนั้นสะดุ้งเฮือกไปทั้งร่าง  เส้นหมอยหยาบใหญ่ของมันเปียกแฉะไปด้วยน้ำเงี่ยนนั้นพันเส้นหมอยเส้นเล็กละเอียดดำเงางามบนโคกหีขาวสะอาดของยิ่มเสี่ยวเตี๊ยะอย่างน่าดู  มันเพิ่มแรงกระแทกลำควยนั้นหนักขึ้นๆ เสียงกระแทกพั่บหนักๆตามจังหวะที่ มันกระทุ้งควยเข้าออกรูหีของนางอย่างหื่นกระหาย  มันกระทุ้งเป็นจังหวะ   เสียงครางแผ่วกระซิกๆเริ่มขาดระยะจนกระทั่งเงียบกริบ

   มันเอื้อมมือไปขยำเต้าขาวอวบเต่งจนหัวนมสีชมพูนั้นปลิ้นไปปลิ้นมานิ้วที่หื่นกระหายของมัน  จนนางที่เงียบเสียงไปแล้วเริ่มครางออกมาเบาๆอีกคราหนึ่ง  หัวนมสวยอีกข้างกลับถูกดูดดมอมเม้มบี้ด้วยริมฝีปากหนา  มันดูดอย่างแรงจนหัวนมแทบหลุดติดมากับปากของมัน  สลับกับอมเข้าไว้ในปากบางคราวก็ขบฟันที่หัวนมงามสีชมพูนั้นเบา

   “ฮิอ...อูยยย...”

   นางนั้นครางตามอย่างสุดที่จะสะกดกั้นใจไหว  หัวใจของนางนั้นแทบจะขาดรอนๆก็ว่าได้  มันนั้นทั้งดิบทั้งป่าเถื่อนไม่ถนอมนางเลยแม้แต่น้อย  เจ้ามารบุบผานั้นเริ่มกระทุ้งควยใหญ่เข้าหีนางอีกคราคราวนี้มันกระแทกหนักขึ้นๆเรื่อยคงเพราะอยากเต็มที  มันยกโคกหีนางแอ่นเข้าหาควยใหญ่ของมัน  กระทุ้งกระแทกพรวดๆเข้าออกในรูหีงามนั้น  จนนางนั้นสะดุ้งตามแรงกระแทกของมันเป็นจังหวะๆ  และแล้ว น้ำควยมันก็พุ่งกระฉูดอย่างสุดกลั้นเข้าไปให้ในรูหี  โพรงมดลูกของนางมีแต่น้ำเงี่ยนของมันที่แตกทะลักล้นเจิ่งนอง  น้ำเงี่ยนของมันเพิ่งแตกคราแรกราตรีนี้ยังอีกยาวนานนักนางยังต้องรองรับความหื่นของมันต่อไป...
[/post]
   อา...สาวงามยิ่มเสี่ยวเตี๊ยะมีราคีคาวเสียแล้ว นางจะทำเยี่ยงไรต่อไปในวันข้างหน้า

 

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 20, 2017, 05:08:00 pm โดย wattana2015 »

*

ออฟไลน์ Golffy

 • Full Member
 • **
 • 88
 • 0
  • ดูรายละเอียด
สงสารพระเอกมาก ต้องทนดูคนรักโดนย่ำยี แถมตัวเองก็มีอารมณ์อีก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ