เรื่องสั้นขัดใจเมีย ตอน นายทีหนีเที่ยว 3

เรื่องสั้นขัดใจเมีย ตอน นายทีหนีเที่ยว 3

 • 200 ตอบ
 • 14155 อ่าน
*

ออฟไลน์ mrt006

 • Legend Member
 • *******
 • 2500
 • 8756
 • TeeSoyMun
  • ดูรายละเอียด
            เรื่องสั้นขัดใจเมีย ตอน นายทีหนีเที่ยว 3

     สุขสันต์วันสงกรานต์ เดินทางทั่วไทยปลอดภัยทั้งไปและกลับนะครับ  ภาคลุยกรุงรอสักพักใหญ่นะครับ ตอน 3 นี้ว่าจะลงหลังสงกรานต์ ให้อ่านแก้ขัดพอดีเมียไม่ให้ไปเลี้ยงรุ่นมัธยม เลยเอาตอนนี้มาให้อ่านไปก่อนเพราะเมียขัดใจ วัยรุ่นเซ็ง

          ปวดหัวจังความรู้สึกแรกบอกกับตัวเองกูเป็นอะไรวะนี่  หัวมึนปวดตึ้บๆๆ รู้สึกตึงๆที่ขมับซ้ายจับดูเจอพลาสเตอร์ปิดแผล ค่อยๆขยับตัวลุกขึ้น นี่เรานอนอยู่บนเตียงคอนโดน้องหลินนี่หว่าแล้วน้องหลินหายไปไหนวะ ลุกขึ้นจะไปดูก้อพบว่าจู๋แข็งโด่ใต้เสื้อคลุม เลยเปิดดูเอ็นแข็งหัวบานม่วงคล้ำโชว์เงี่ยงกระตุกยึกๆ เส้นเลือดรอบแท่งโปนขยุกขยุยน่ากัวว่ะ เป็นไรวะคึกจังนะ แต่เส้นสองหลึงที่อยู่กันมานานกระจุยไปแล้ว

     โถ่วโธ่ อยู่กันมา 46 ปีนี่นะ แสบวุ๊ย

     “ ว้ายพี่ทีทำไรอ่ะ “ ทำท่าปิดตาซะน่ารักเชียว
 
     ” อุตส่าเป็นห่วงเห็นวูบไปแอบมาจับจู๋เล่นซะแล้ว ”
     “ ตื่นมามันแข็งเลยดูว่ามันคึกไรนักหนา แล้วปิดตาทำไมไม่เคย อม หรอตัวเธอ อิอิ ”
     “ บร้า..พี่ทีอ่ะ ว่าเค้าเด๋วหักเลย แต่ทำไมมานดูน่ากลัวจัง เมื่อวานไม่เห็นเป็นงี้เลยดูเส้นๆๆนี่สิ สงสัยจะครูดข้างในเสียวน่าดูเลยนะ ” ว่าแล้วก้อแลบลิ้นทำท่าอยากกินมือก้อจับแท่งถอกเบาๆเขี่ยไล้รอบเงี่ยงไป-มา
     “ พอก่อนๆมันแสบๆ แล้วนี่พี่เป็นไรหัวถึงแตก ” ผมตัวงอด้วยความเสียว หลินไม่ยอมหยุดเล่น
     “ ก้อตัวเองทิ่มก้นเค้าอยู่ดีๆเค้าได้ยิน ปึ้ด แล้วตัวเองก้อล้มมาทับเค้า สงสัยหัวไปโดนก๊อกมั้ง ดีนะแผลไม่ใหญ่เลยล้างแล้วทำแผลให้ แต่กว่าจะลากออกมาได้ ตัวหนักชิบเป๋งเป็นไรมากไหมนี่ ”

      เป็นไรว้า หน้ามืดที่เอาเยอะรึเส้นสองหลึงขาดแล้วไฟช้อต งง จุงเบยตัวเรา แล้วจู๋มันเป็นอะไรนี่แข็งตลอดเวลาเลยสงสัยเส้นขาดแล้วมันไปกระตุ้นอะไรมั้ง
 
     “ ซี๊ดดด..อู๊ยๆๆ.หลินจ๋าเบาๆๆพี่เสียว..ไปหาไรกินก่อนนะพี่หิว นี่กี่โมงแล้วนี่ ” น้องหลินอมตุ่ยเลยแสบปนเสียว ชักไม่หยุดดูดไม่ยั้งเลย
     “ จะ 11 โมงแล้ว ขอหลินทีนึงนะแฉะหมดแล้วเดี๋ยวให้กินสตูเคี่ยวอยู่เกือบเปื่อยแล้ว ” ว่าแล้วก้อลุกยืนมือไม่ปล่อย
แท่งปลดเชือกเสื้อคลุมที่เอวผม แล้วถลกชุดนอนตัวเองขึ้นนั่งคร่อมทับจับแท่ง

     จ่อตรงได้กดลงมาเต็มแรง( ไม่สงสารคนเจ็บเล้ย )ไม่ต้องถอดอะไรเลยแค่ถลกเจอของแรงกูจะเอาอยู่ไหมนี่

     “ ฮู๊ยย..ซื๊ดๆๆเส้นมานครูดข้างในจิงๆด้วย พี่ทีเสียวมากกกเลย อะ อ๊ะ อุ๊ยๆอ่า..ซ.ๆ ” คาวเกิร์ลแฉะมากน้ำเปียกหน้าขาผมหมด สงสัยอยากจริงๆ ส่ายวนเอวพลิ้วจนคล่อง ก้อเริ่มขย่มลงชุดนอนร่นลงมาเกะกะผมเลยจับถอดโยนทิ้ง

    ตั้บๆๆ.ป้าบบๆๆ..ควบไม่ยั้งแถมมาดึงมือผมไปจับนมอีก  ทั้งแสบทั้งเสียวปนกันมั่วแต่ตูยังต้องก้อเกร็งบั้นเอวเด้งรับเพื่อไม่ให้เสียเชิง มือก้อขยุมนมเคล้นหนักเบาตามความเสียว
 
     “ ซู๊ดดด..อรูยย.อุ๊ย ไม่ไหวแล้วพี่ทีขาาา..สะ สะ.เสียวมากก.ก..ก..” หลินเกร็งกระตุกยึกๆร่องขมิบถี่ทำท่าหมดแรง ผมเกร็งแขนดันเอวไว้ ไม่ให้ซบตัวลงมา แล้วเด้งเอวสวนด้วยความถี่ 42 กิโลเฮิรตซ์( มันเท่าไหร่ก้อไม่รู้ โม้เข้าว่า )
     ปั้บบๆๆๆ.ต้าบบๆๆ ตั่บตั่..นมหลินกระเด้งฝัดกัน อ้าปากค้างตาลอยปล่อยตัวลงทับ ผมเลยพลิกตัวขึ้นคร่อมแทนแบบไม่ให้หลุดกำลังมันๆๆจะมาหมดแรงก่อนได้ไง ผมซอยต่อ ตั้บๆๆๆ.ๆ.ผลั่บบๆๆ.ๆ.หลินดึงคอไปจูบดวลลิ้นกันเพลิดเพลิน คราง อ่าๆ..ในลำคอตามจังหวะกระแทก
     ผมใกล้จะเสร็จบ้างเร่งซอยแบบไม่คิดชีวิต ความถี่นับไม่ได้เสียงครางไม่ได้ศัพท์ของน้องหลินดังโหยหวน

     “ อ่า.ซ.อู๊ยย.ย..พี่มันครูดดด.ซี๊ดด.ด.อ๊ะๆๆ.มะ ไม่ไหวแล้วจะเสร็จอีกแล้ว อู๊ย..ซ.มันส์จิงๆค่ะ ” ชีแอ่นเอวกระตุกตาเยิ้ม
     “ ซี๊ด.อู้วๆๆ.ๆ. ” เสียงผมเสร็จตามมาอย่างกระชั้นชิดเหนื่อยจริงๆให้ตายสิหมดแรงทิ้งตัวนอนทับน้องหลินนมปลิ้นออกด้านข้าง
     “ เบาๆสิตัวหนักจะตาย ” หลินผลักตัวผมออก บล้อก! เสียงแท่งเนื้อหลุดมาจากร่องเสียวน้ำผสมกันฟองฟ้อดไหลออกมาเยิ้มไปทั่วร่องรู แต่ที่สำคัญคือ
 
     “ พี่ที จู๋หนูมันไม่ยอมหดอ่ะ ” น้องหลินหน้าด้านจู๋ผมแท้ๆบอกเป็นของตัวเอง เฮ้ย เออจริงด้วยไมใช่แข็งแบบเป๊กอ่ะนะ แต่แบบน่วมๆขนาดก้อไม่ได้ใหญ่ขึ้นน่าจะ 5x5 เท่าเดิมตั้งแต่วัยรุ่นแล้ว

     แต่หัวบานยังกับร่มเลย แดงแจ๊ดแสบจี๊ด

     “ เฮ้อ ช่างมันมัน ยังแข็งก้อโอแล้วนะ อายุขนาดนี้ ” คุยกับหลินแต่ตาจ้องนมสวยตลอด
     “ เหนื่อยไหมคะที่รัก กินโสมอีกขวดนะ ” แก้อะไรไม่รู้ แต่ให้กินก้อกิน เดินอวดหุ่นเฟิร์มสวยไปหยิบมาเปิดส่งให้อีกสองขวด เปิดมาก้อซดเฮือก หมดต่อด้วยขวดเล็ก ร้อนวูบวาบมาอีกแล้ว
     “ แก้อะไรนี่อ่านไม่ออกสักตัว ” ฉลากภาษายึกยือ เกาหลีมั้ง คงเป็นโสมแต่ขวดเล็กน่าจะจีน แต่เดาอะไรไม่ออก
     “ ไม่รู้ค่ะ แต่เสี่ยแกกินประจำ ขวดละหลายพันนะ ขวดเล็กแกบอกเป็นหมื่น ”

     หวาย หลายบาทเลยแล้วไปเอาของเค้ามาให้ตูกิน กลัวมันมาทวงคืน แม่งหนวดเต่าเขากระต่ายหรือไงแพงชะมัด

     “ เฮ้ย แล้วเอาของเค้ามาทำไม..” ร้อนขึ้นหน้าออกหูแล้ววกลงไปที่หำ แม่งโด่อีกแล้ว
     “ แกไม่กลับมาแล้วแหละ แต่มันดีนะ พอแกกินแล้วก้อสู้ๆ แต่แกกินทีละอย่าง แล้วนานๆกินทีไม่เคยเห็นกินพร้อมกันเลย ” กรรมของเวร แล้วหยิบมาให้ทีละคู่ติดๆกันเลยนี่นะ จับหัวใจเช็คอัตราการเต้น ก้อปกตินะ ตูกลัวนะ
     “ ขอพี่อาบน้ำแปปเหนียวตัว ” ขอไปสงบสติอารมณ์หน่อย
     “ ต้องการคนถูหลังไหมคะ ” จะถูหลังแต่ตามองที่ควยโด่ๆ
     “ บ่ต้องดอก.. กลัวไม่ได้อาบแค่นี้ก้อแสบจะแย่แล้ว ” เดินเข้าไปเปิดน้ำนอนแช่ ใจนึงก้อกลัวจะหัวใจวายตายคาอก แข็งคาปิ๊ตาย หรือแข็งไม่ยอมอ่อนตาย ตายไม่น่าดูทั้งนั้นเลย ลงข่าวหน้าหนึ่งมาลูกเมียอายเค้าตาย 5 แน่

     งั้นต้องดึงเวลาไว้รอให้แน่ใจว่าไม่มีผลกับร่างกายซะก่อน คิดตกแล้วก้อเพิ่งจะรู้สึกแสบแผลที่สองหลึง มันเหลือแค่แดงๆแล้วก้อด่าตัวเอง อย่าเพิ่งเสือกทะลึ่งเย็ดอีกนะ ถามว่าโกรธไหมที่น้องหลินเอายาโด๊ปมาให้กินแบบไม่รู้อะไร ก้อไม่โกรธนะ แต่มีความรู้สึกแค่อยากจะตักเตือนนิดหน่อยเหมือนลูก 

ห๊า เหมือนลูกห่าอะไร จัดไปสี่ดอกแล้วแตกในเต็มๆทั้งนั้น หรือว่าเป็นลูกจริงๆวะเพราะรู้สึกรักและผูกพันธ์แบบเร็วมากๆ คิดซิว่าตอนมากรุงเทพ แตกในใส่ใครไปบ้าง โอ้ม่ายยย นับไม่ถ้วนเลย ทำไงดีคงไม่ใช่หรอกน่า โลกไม่กลมขนาดนั้นหรอกช่างมันเดี๋ยวค่อยๆถามเอา แต่ถ้ามีแรงและโอกาสก้อ จะเอาอีกใช่ไหมใช่คร้าบบบ

     นอนแช่น้ำอยู่พักพอหายวูบวาบแล้วแต่ยังร้อนหน้าอยู่แล้ว ก้อหนักหัวเดินโซซัดโซเซออกจากห้องน้ำ

     “ พี่ทีเป็นไร ”
     “ มันมึนๆหัว ” น้องหลินวิ่งเข้ามาพยุงไปที่เตียง
     “ นอนก่อนนะ เป็นไรมากไหมนี่ ” ได้ยินแค่นั้นก้อ วูบไป รู้สึกว่าโดนเช็ดหน้าเช็ดตัวเป็นระยะ แล้วก้อเสียงบ่นพึมพำ แต่ไม่สามารถลืมตาหรือกระดิกตัวได้

      และแล้วไอ้สองขวดนั้นก้อออกฤทธิ์ ร่างกายสั่นสะท้านเหมือนเจ้าเข้า พ่นใยไหมออกมาปกคลุมร่างกาย เลือดในกายร้อนฉ่า ลมปราณโคจรไปมา 39 รอบ ทะลวงจุดทั้ง108 จุดแล้วระเบิดพลังออกมาใยไหมกระจายไปทั่วห้องนี่เราสำเร็จวิชาไหมฟ้า ของสำนักบู๊ตึ๊งแล้วหรือนี่

     “ พี่ทีบ่นอะไรอยู่คนเดียว เป็นยังไงบ้าง ต้องไปหาหมอไหมนี่ ” อ้าวตูฝันไปเอง เป็นหนังจีนที่ชอบดูตอนเด็กๆ นึกว่าตัวเองเป็น ฮุ๊นปวยเอี๊ยง กระบี่ไร้เทียมทาน อิอิ
     “ อือไม่มีอะไร ไม่มึนหัวแล้ว ”

     แต่ยังรู้สึกเนื้อตัวร้อนผ่าว แดงไปทั่วร่าง เหงื่อออกทั่วตัวทุกรูขุมขนจนที่นอนเปียกแฉะ

     “ เหงื่อหรือฉี่นี่เปียกขนาดนี้ ”
     “ พี่ขอไปแช่น้ำอีกทีร้อนมาก เออพี่หลับไปนานมะ ”
     “ ก้อแค่สอง-สามชั่วโมง คิดอยู่ว่าจะพาไปหาหมอดีไหมนี่ ไม่เป็นไรก้อดีแล้ว หนูขอโทษที่เอาอะไรก้อไม่รู้ให้กิน ” เดินมาไหว้ที่อกแล้วกอดแขนฉอเลาะ
    “ เออๆ ไม่เป็นไร ยังไม่ตายง่ายๆหรอก ” ผมลูบหัวเบาๆแล้วเดินโดเด่เข้าห้องน้ำไปมุดน้ำแช่เย็นฉ่ำสบายอุรา นึกว่าจะตายแล้ว หลับตาทอดอารมณ์ลูบแขนลูบขาขี้ไคลเยอะมากสาส กูโสโครกจังวะยิ่งถูยิ่งออก

     ยิ่งถูยิ่งมัน ลืมตาดูเชี่ย น้ำข้นคลั่ก รีบเปิดน้ำทิ้ง ล้างตัวขัดถูอีกสองรอบกว่าจะเกลี้ยงเนื้อตัวเบาโหวง  คิดในแง่ดีว่ามันคงไปขับของเสียออกจากร่างกาย  ทำให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่าเหมือนอายุ 14 อีกครั้ง

     ส่องกระจกดู ก้อแก่เหมือนเดิม แม่งกินเด็กแล้วรู้สึกไปเอง ไอ้เวงทีเอ๊ย

     “ ป๋าขาาา..หลินเข้าไปถูหลังให้ไหมคะ ” ไอ้หยา ชี แรงจริงพอฟื้นก้อจะใช้งานเลยเหรอ
     “ ไม่ต้องจร้า ป๋าจะเสร็จแล้ว ” เออ เรียกป๋าดูรวยดีว่ะ
     “ เสร็จเร็วอย่างนี้หลินไม่เอาทำผัวนะ คริคริ ” เช็ดตัวเสร็จใส่เสื้อคลุมเดินโด่เด่ออกมา
     “ ทะลึ่งนะเรานี่ ”
     “ อุ๊ย ป๋า มันอยากอีกแล้ว ”
     “ มันอยากที่ไหนมันแข็งเพราะยาไง ดูสิยังเป็นแผลอยู่เลย ” จับพลิกให้ดูมันเหลือแค่แดงๆนิดหน่อยแล้วก้อไม่แสบ แต่ยังไม่ไหวหรอกกลัวหัวใจวายตาย
     “ งั้นป๋ามากินข้าวเอาแรงกัน ” กินข้าวแล้วมาเอาแรงๆ ผมฟังผิดใช่ไหมครับ ไม่เอาเค้าไม่สู้ ไม่สู้ห่าไร แข็งล้ำหน้าซะขนาดนั้น

     นั่งกินสตู เฮ้ย อร่อยว่ะเหมือนเคยกินที่ไหนมาก่อนเลย รสชาติคุ้นลิ้น นุ่มละมุนกลมกล่อม ทุกอย่างแทบละลายเมื่อแตะโดนลิ้น

     “ อร่อยมากเลย ” หลินยิ้มแก้มปริ.
     “ สูตรแม่หนูเองค่ะป๋า ”
     “ เรียกป๋าบ่อยจังเดี๋ยวจับทำลูกเลยนะ”
     “ เอาทำลูก หรือเอาไว้ทำลูก ” เธอยิ้มเจ้าเล่ห์
     “ ไม่เอาไม่อยากมีลูกแล้ว ลูกสาวสองคนกว่าจะโตแทบแย่ ” จริงๆมีลูกชายอีกสองแต่อยู่กับแม่อื่น คนนึงรู้กันแล้วคือติดท้องพี่ยุไป แต่อีกคนไว้อารมณ์ดีๆแล้วจะเล่าให้ฟัง

        กินเสร็จ หลินก้อถามว่าดีขึ้นยังไปปากช่องไหวไหม ก้อได้นะ หายตัวแดง หัวไม่มึนแล้ว แต่ควยยังโด่อยู่เลย คงไม่เป็นไรแล้ว มันคงแข็งตามประสา ยาโป๊ว เก็บของแล้วหลิน ขับรถผมไปเค้ากลัวผมไม่ไหวกลางทาง เดี๋ยวขากลับเกาะรถเพื่อนกลับ มาถึงเอาเกือบค่ำ ยังไม่มืดดี พอเห็นสภาพ รีสอร์ท สวยงามร่มรื่นมาก

ต้นไม้เพียบจัดว่างได้เหมาะเจาะลงตัว สำหรับคนชอบสีเขียวของต้นไม้  ขับผ่านบ้านหลายหลังที่ยังไม่เสร็จดี เข้าไปเกือบสุดเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวหลังใหญ่สไตล์คันทรี รั้วสูงรอบคล้ายๆจะเป็นพูลวิลล่าต้นไม้รกครึ้มน่าอยู่

     ลงจากรถได้หลินเดินมากอดแขน กระโปรงบานพลิ้วเสื้อสายเดี่ยวตัวเล็กโชว์สัดส่วน

     “ ป๋าขา เดี๋ยวจัดให้หลินหน่อยนะคะ ขับรถมานึกถึงบทรักของป๋าแล้วหนูแฉะเลย ”
     “ ไอ้เราก้อนึกว่าขับรถไม่ถนัดเห็นนั่งยุกยิกขยับไปมาตลอดทาง ” อะไรนักหนายัยคนนี้
     “ ถ้าไม่ขับนะ หนูเขี่ยเองแล้ว ไม่เคยอยากกะใครขนาดนี้มาก่อนเลย ”

หลิน


ซินดี้                                             เหมย

     “ นังหลินมาซะค่ำเลย ไม่มาซะพรุ่งนี้เลยล่ะ ” สาวสวยสองสไตล์เดินออกมาจากตัวบ้าน ฝรั่งคงจะครึ่งลูกหุ่นดีสูงเพรียวเนื้อแน่นนมเท่าลูกฟัก อีกคนออกหมวยตัวเล็กน่ารักน่าอุ้มเข้าเอวนักนมสูสีน้องหลิน

     ผมยาวทั้งคู่ ขาวกินกันไม่ลง  อึ๋มอ๋ำบะระฮึ่ม แต่งตัวชวนให้ข่มขืนอย่างมาก ทั้งสั้นทั้งเว้าทั้งปาดและสำคัญบางจ๋อยเห็นตุ่มไตไรขนชัดเจนทุกเม็ด ควยแข็งอยู่แล้วแทบจะแหวกกางเกงออกมา เซย์ฮัลโหล ด้วยเลย

     “ เออ ก้อมาแล้ว บ่นเป็นคนแก่ไปได้ นี่ป๋ากู ”
     “ หวัดดีค่ะป๋า ” แล้วนังสองสาวก้อดึงน้องหลินไปซุบซิบกัน
     “ ไหนว่าโดนอุ้มไปแล้วล่ะ หรือว่าคนใหม่ ท่าทางไม่รวยเลย มึงตาถั่วรึไง แต่ดูใจดีเหมือนพ่อ กูเลยว่ะ บลาๆๆๆ ” เห้ย ๆ กูได้ยินนะ
     “ ป๋าจริงๆ ป๋าอย่าจ้องพวกมันมากเดี๋ยวมันท้อง ”
     “ กูไม่ใช่ปลากัด “ ฝรั่งกับหมวยร้องมาพร้อมกัน
     “ แต่ถ้าทำอย่างอื่นให้ท้องก้อได้นะ ไม่เคยเห็นนังหลินพาใครมา ต้องฝีมือฝีปากยอดเยี่ยมแน่ ” ฝรั่งท้าทายเว้ย
     “ เรียกผมพี่ก้อได้ครับ ”
     “ เรียกป๋าอ่ะดีแล้ว เป็นป๋าจะให้เรียกอย่างอื่นได้ไง ” น้องหลินดึงมากระซิบ
     “ ป๋าอะไรวะ ” กูเป็น งง
     “ เออๆเดี๋ยวหนูเล่าให้ฟัง ” แล้วก้อแนะนำเสียงดัง

     ” อีฝรั่งดอง ชื่อสิ้นดี  อีเจ๊กขบถชื่อเลวดี
     “ เรียกกูซะหมดค่าเลยอีดอกป๋าขา หนูชื่อซินดี้นะคะ สิริยากรค่ะ ” ฝรั่งชื่อสิ้นดี-ซินดี้ ฮ่าฮ่า
     “ มึงสิเลวอีมอญหงอย ส่วนหนูชื่อเรวดี ค่ะเรียกเหมยก้อได้ค่ะ ” น้องหมวยเลวดี-เรวดี ช่างคิดนะ
     “ หนูสวยสุดแซ่บสุดชื่อหลิน ลิลลี่ รินรดา ” เสียงโห่ฮิ้วลั่นไปหมดทั้งที่อยู่แค่สี่คน แต่ชื่อน่ารักมาก
     “ ผู้ยินดีผู้รื่นเริงอยู่เสมอเออ เหมาะสมกับหลินดี ” น้องหลินเดินเข้ามาไหว้ที่อกอย่างงดงาม
     “ ขอบคุณค่ะ รู้ความหมายด้วย ” เออ สินะ รู้ได้ยังไง

     “ มึงมาช่วยพวกกูทำกับข้าวเลยรอน้ำจิ้มแซ่บๆฝีมือมึงนี่ล่ะ ” ฝรั่งรู้จักแซ่บด้วย
     “ ช่ายเดี๋ยวพี่คมมาจะได้กินกันเลย พี่คมแฟนหนูค่ะป๋า จะมาจอยด้วย ” อ้อ น้องเหมยมีแฟนแล้ว
     “ พวกมึงไปเตรียมรอเลย กูขอพาป๋าไปดูสระก่อนจะมืดแล้ว เดี๋ยวกลับมาตำสามทีก้อได้กินแล้ว ”

 

       แล้วก้อเปลี่ยนเรื่องคุย กินไปคุยไปไวน์หมดไปห้าขวด ไอ้ตี๋หน้าแดงอ้อแอ้เลย น้องเหมยให้น้องซินช่วยประคองกึ่งลากเข้าห้องไป แล้วก้อออกมากินกันต่อ ผมจิบๆไปนิดหน่อยพอแก้มแดงๆน่ารัก( แหวะชมตัวเองคนบ้า )แต่น้องหลินฟุบไปแล้ว

ส่วนนังซินมันจ้องผมตาเป็นมันส่งสายตาให้ตลอดเวลา มือแปะอยู่ที่ต้นขาขยุกขยิกแย่จังต้องโดนฝรั่งขย่มแน่ๆ กลัวจุงเบย นั่งอีกสักพักไวน์หมดขวดที่หก ก้อแยกย้ายน้องซินกระซิบว่า

     " รอที่ห้องนะ "

จบ

รวมตอนนี้ด้วยก้อผ่านมา 40 ตอนแล้วไม่นึกไม่ฝัน ขอบคุณทุกแรงเชียร์ทุกกำลังใจทุกคำติชม และขอบคุณคุณแว่นสำหรับการเป็นเงาได้อย่างดีเยี่ยมมาตลอด
ใครใจบุญช่วยหนูที ช่วยหนูที อ๊ะ..อ้าา


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 12, 2016, 08:02:26 am โดย mrt006 »

*

ออฟไลน์ wata19

 • Full Member
 • **
 • 99
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นขัดใจเมีย ตอน นายทีหนีเที่ยว 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2016, 04:39:54 pm »
กลับมาอ่านอีกครั้ง เมื่อได้ย้อนกลับไปในวัยหนุ่มๆๆ

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Gold Member
 • *****
 • 1328
 • 472
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นขัดใจเมีย ตอน นายทีหนีเที่ยว 3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2016, 09:06:29 pm »
ถึงจะเเก่เเต่ก็ต้องสู้นะครับคุณที 555

*

ออฟไลน์ bolligh

 • Full Member
 • **
 • 146
 • 142
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นขัดใจเมีย ตอน นายทีหนีเที่ยว 3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2016, 10:01:21 pm »
ขอบคุณครับ

*

mommampup01

Re: เรื่องสั้นขัดใจเมีย ตอน นายทีหนีเที่ยว 3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2016, 10:09:43 pm »
มีแนวฮาๆด้วย ชอบมากครับ

*

ออฟไลน์ thing

 • Junior Member
 • ***
 • 324
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นขัดใจเมีย ตอน นายทีหนีเที่ยว 3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2016, 10:34:27 pm »
ย้อนกลับมาอ่าน ยังเสียวเหมือนเดิม

*

ออฟไลน์ flask

 • Senior Member
 • ****
 • 845
 • 315
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นขัดใจเมีย ตอน นายทีหนีเที่ยว 3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2016, 11:47:13 pm »
 ::HoHo::
อ่านจนงง
หลงหัวข้อกลับมาอ่านใหม่
ขอบคุณที่ให้ติดสอยห้อยตามขอรับ

*

ออฟไลน์ koboy

 • Senior Member
 • ****
 • 978
 • 398
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นขัดใจเมีย ตอน นายทีหนีเที่ยว 3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2016, 07:33:41 am »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ 45713

 • Senior Member
 • ****
 • 606
 • 152
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นขัดใจเมีย ตอน นายทีหนีเที่ยว 3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2016, 01:13:22 pm »
มาอีกสองงี้สงสัยหัวบนแตกแล้วหัวล่างคงแตกอีก

*

ออฟไลน์ kvachira

 • Junior Member
 • ***
 • 476
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นขัดใจเมีย ตอน นายทีหนีเที่ยว 3
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2016, 05:32:26 pm »
ขอบคุณครับๆ

*

ออฟไลน์ aong99

 • Tiny Member
 • *
 • 18
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นขัดใจเมีย ตอน นายทีหนีเที่ยว 3
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2016, 08:09:42 am »
ขอบใจจ้า

*

ออฟไลน์ potaeds

 • Senior Member
 • ****
 • 926
 • 306
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นขัดใจเมีย ตอน นายทีหนีเที่ยว 3
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2016, 12:45:20 pm »
ไม่ใช่พี่ทีไปกดเอาลูกตัวเองเข้าล่ะ

*

ออฟไลน์ sun_307

 • Gold Member
 • *****
 • 1318
 • 701
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นขัดใจเมีย ตอน นายทีหนีเที่ยว 3
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2016, 11:19:57 am »
ขอบคุณมากครับ นายที จะโดนรุม 3-1

*

ออฟไลน์ testset

 • Junior Member
 • ***
 • 265
 • 419
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นขัดใจเมีย ตอน นายทีหนีเที่ยว 3
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2016, 10:03:12 am »
สงสัยงานนี้มีหมู่ แหงม ๆ

*

xonly-1901

Re: เรื่องสั้นขัดใจเมีย ตอน นายทีหนีเที่ยว 3
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2016, 05:19:51 pm »
อ่านอีกรอบแล้ว เสียวดี ไปห้องน้ำแปบ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ