ขัดดอกแทนเเม่ copy

ขัดดอกแทนเเม่ copy

  • 0 ตอบ
  • 5403 อ่าน
*

ออฟไลน์ ghostwriter

  • Senior Member
  • ****
  • 703
  • 11384
    • ดูรายละเอียด
ขัดดอกแทนเเม่ copy
« เมื่อ: เมษายน 16, 2016, 12:07:24 AM »

[backcolor=#ffffff][backcolor=#ffffff]
[/backcolor]
[/size]
[backcolor=#ffffff]
[/backcolor]
[/size]
มันไม่ไหวแล้วนา แม่ศรี  เสียงคุ้นเคยของเชนดังเข้ามาทำลายสมาธิน้อยหน่าอีกครั้ง เชนหรือราเชนทร์หรือน้าเชนเป็นคนไทยเชื้อสายอินเดียที่แม่ไปขอกู้เงิน ในจำนวนนายหน้าเงินกู้ทั้งหลายเชนจัดได้ว่าเป็นนายหน้าที่มีเมตตาที่สุดแล้ว แต่ดอกก็ยังโหดอยู่ดี แต่จะโทษเชนอย่างเดียวก็ไม่ได้ แม่ถ้าไม่เล่นไพ่ก็ไม่ต้องไปกู้เชน[/backcolor]
[/font][/size]
[backcolor=#ffffff]บอกแม่ไม่ให้เล่น แม่ก็บอกว่าเหงา พ่อไปทำงานเกาหลีแม่ก็ไม่มีอะไรทำ พอเล่นเสียแล้วพ่อส่งเงินมาไม่ทันก็ต้องไปกู้เชน เชนให้จ่ายดอกทุกเดือน นี่พ่อส่งเงินมาให้แม่ก็เอาไปใช้หนี้เก่า ใช้ในบ้าน แล้วก็ไปเล่นไพ่ ตอนนี้ชักหน้าไม่ถึงหลังแล้ว[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] เอาน่าพ่อเชน เดี๋ยวพ่อไอ้น้อยหน่ามันก็ส่งเงินมาให้[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] ไม่ได้หรอกแม่ศรี อย่างน้อยฉันก็ต้องได้ดอก ไม่ได้ดอกฉันก็ไม่มีอะไรกินเหมือนกัน เงินฉันก็ต้องใช้เหมือนกัน[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] แล้วพ่อเชนจะเอาอะไรล่ะ  แม่ชักเดือด[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] เอางี้ ถ้าไม่มีดอกมาส่ง ฉันจะเอาบ้านแม่ศรีให้เขาเช่าแล้วกัน แม่ศรีก็ไปอยู่ที่อื่นพลางก่อน มีเงินมาส่งก็เอาบ้านคืนไป[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]พูดจบเชนก็เดินจากไปโดยที่มีเสียงแม่โวยวายลับหลัง[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]ลำพังเด็กผู้หญิงอายุ 14 ปีอย่างฉันจะไปช่วยอะไรแม่ได้[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]แล้วที่ได้รู้จากแม่ก็คือ พ่อโทรมาบอกว่า บริษัทต้องให้พ่อไปทำงานที่แท่นเจาะน้ำมันกลางทะเล สามเดือนได้เงินทีหนึ่งแล้วก็ได้เยอะด้วย[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]แล้วสามเดือนนี้ฉันกับแม่จะทำอย่างไรดี[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]เช้า วันนั้นฉันเดินออกจากบ้านกำลังจะไปโรงเรียน เชนขับรถผ่านมาพอดีก็เลยรับฉันไปด้วย ระหว่างทางเชนบอกกับฉันว่า เขาไม่ได้ใจร้ายอะไรนะ มันเป็นเรื่องของการทำมาหากิน มันเป็นเรื่องของการตกปากรับคำ ฉันก็คล้อยตามและรู้สึกว่าเขาเป็นผู้ใหญ่ใจดีคนหนึ่ง[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]ตกเย็นฉันเดินผ่านบ้านเชนก็เลยแวะเข้าไปหา[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] น้าเชนมีอะไรให้หนูทำไหมคะ[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]เชนมองหน้าหนูอย่างเอ็นดู พร้อมกับบอกว่า[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] เอาอย่างนี้..น้อยหน่ามานวดให้น้าแล้วกัน เดี๋ยวน้าให้ตังค์เอาไปช่วยแม่  พอได้ยินคำว่า เอาไปช่วยแม่ ฉันก็พยักหน้า[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]น้า เชนพาฉันขึ้นไปบนห้องนอน แผล็บเดียวน้าเชนเปลี่ยนเสื้อผ้าเหลือกางเกงบอลตัวเดียว ฉันใจสั่นเหมือนกันเพราะเป็นครั้งแรกที่เห็นผู้ชายที่ไม่ใช่พ่อถอดเสื้อ เหลือกางเกงขาสั้นตัวเดียว[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]น้าเชนเป็นลูกครึ่งแขก ผิวขาวกว่าฉันอีก สูง ตัวใหญ่ หน้าอก หน้าท้องมีขนยั้วเยี้ยไปหมด ขาก็ขนดก แขนก็ดก น้าเชนเห็นฉันยืนตัวแข็งก็หัวเราะหึ หึ แล้วก็นอนหงายบนเตียง[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] มา มานวดซะ ถ้านวดดีน้าเชนให้พันนึง โอ..เค ?  ทำเสียงสูงเป็นประโยคคำถาม พอได้ยินคำว่าพันนึง ฉันก็เดินไปนั่งข้างเตียง[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]ฉันเริ่มนวดที่ขาน้าเชนก่อน น้าเชนชวนคุยโน่นคุยนี่ทำให้ฉันผ่อนคลายลงไปเยอะ[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]จากขาก็ไปต้นขา หลัง แล้วก็แขน จนฉันสะบัดมือไล่ความเมื่อย น้าเชนจึงบอกให้พอ[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]วัน นั้นฉันได้เงินมาหนึ่งพัน พร้อมกับนัดกับน้าเชนว่าวันมะรืนจะมานวดให้อีก ฉันเดินกลับบ้านด้วยความอิ่มเอิบ เงินพันบาทจริงๆ ก็ไม่ได้หายากอะไรนี่นะ ..[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]วันต่อมาฉันก็ตามน้าเชนขึ้นไปนวดอีก คราวนี้ฉันคล่องขึ้น กระโดดขึ้นไปนั่งบนเตียงข้างๆ น้าเชนที่นอนอยู่[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] โอ้ .ทำไมวันนี้ตัวเหม็นจัง  น้าเชนร้องทัก  เล่นพละมาซิท่า[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]ก็ฉันแต่งชุดพละมาก็ต้องเล่นพละซิ[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] ไปเลย น้อยหน่าไปอาบน้ำก่อน ตัวเหม็นมาขึ้นเตียงน้าได้ยังไง[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]น้าเชนเดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวให้ฉันพร้อมกับเสื้อกางเกง[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] เอาของน้าใส่ไปก่อนก็ได้นะ แป๊บเดียว[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]ฉัน เข้าไปอาบน้ำ แต่งตัวเสื้อหลวมโพรก กางเกงขาก็กว้าง ความจริงแม่บอกฉันตั้งหลายหนแล้วว่าฉันใส่ซับในได้แล้วเพราะหน้าอกฉันก็ เริ่มตั้งแล้ว ฉันก็ใส่บ้างไม่ใส่บ้าง[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]แต่วันนี้ไม่ได้ใส่  ไหน อาบน้ำแล้วหายเหม็นหรือยัง  ยังไม่ทันที่ฉันจะพูดอะไร น้าเชนก็ลุกขึ้นมาดมตรงซอกคอฉัน ฉันตกใจแต่ก็ไม่ทัน ทั้งลมอุ่นและหนวดน้าเชนทำเอาฉันขนลุกเกรียว[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]แล้วน้าเชนก็นอนหงายให้ฉัน นวดเหมือนเดิม ฉันก็ก้มหน้าก้มตานวดโดยไม่ได้สังเกตว่าน้าเชนมองลอดแขนเสื้อเข้ามาเห็นหน้า อกที่เริ่มตูมของฉัน[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]ฉันเป็นเด็กอายุ 14 ปี ค่อนข้างอวบ ผิวคล้ำ แม่บอกฉันเนื้อแน่นเหมือนพ่อ ปีนี้เป็นปีแรกที่ฉันรู้สึกไม่เหมือนเด็ก เพราะขนที่ตรงนั้นเริ่มขึ้นแล้วก็เริ่มมีรอบเดือนเหมือนเพื่อนๆ หลายคน[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]ฉันไม่รู้ว่าน้าเชนมองหน้าอกฉัน แต่ฉันรู้ว่าใต้กางเกงน้าเชน ท่อนเนื้อขนาดใหญ่เท่าแขนฉันมันตื่น แถมยังกระดกงึกๆ อยู่ใต้กางเกง[/backcolor][/font][/size]

[backcolor=#ffffff] ถ้าน้าหลับ น้อยหน่าก็กลับไปเลยก็ได้นะ นี่ตังค์  น้าเชนยื่นเงินให้ฉันหนึ่งพัน[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]น้า เชนนอนนิ่งหลับตา สักพักก็ชันเข่าข้างที่ฉันไม่ได้นวดขึ้น ด้วยขากางเกงที่กว้างและสั้น ทำให้ฉันมองทะลุเข้าไปข้างในกางเกงได้ไม่ยาก[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]เป็น ครั้งแรกที่ฉันได้เห็นท่อนเนื้อของผู้ชาย มันใหญ่กว่าที่ฉันคิดไว้มากนัก หรือว่าใหญ่เฉพาะของน้าเชน เพราะเชื้อสายแขก ท่อนเนื้อน้าเชนใหญ่เกือบเท่าท่อนแขนฉันได้ มีขนปรกเต็มไปหมด มองจากมุมของฉันเห็นถุงไข่ของน้าเชนห้อยย้อยลงมา ส่วนหัวของมันฉันมองไม่เห็นแต่ดูจากภายนอกก็เกือบถึงขอบกางเกง[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]ฉันจ้อง มองเพราะคิดว่าน้าเชนกำลังหลับ มีเสียงกรนเบาๆ คอยให้ฉันสบายใจ ฉันยังจ้องไม่วางตา พอรู้มาบ้างว่าเวลาผู้หญิงกับผู้ชายเขาทำอะไรกันผู้ชายจะต้องเอาไอ้นั่นใส่ เข้าไปในตัวของผู้หญิง แล้วของน้าเชนจะเอาเข้าไปได้ยังไง ของผู้หญิงมีรูนิดเดียว[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]กำลังคิดเพลินน้าเชนพลิกตัว ฉันรีบมองไปที่อื่น น้าเชนลืมตามาหยิบน้ำมันยื่นให้ฉัน[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] น้อยหน่าชะโลมที่ต้นขาน้านะ และกดแรงๆ มันเมื่อย[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]ฉัน ทำตามน้าเชนบอก ไปนั่งระหว่างขาน้าเชน เอาน้ำมัน  เขากวาง  ทาชะโลมที่ต้นขาแล้วเริ่มกดไถไปจากล่างขึ้นบน น้ำมันเขากวางนี่มันลื่นดีจริงๆ กำลังกดให้น้าเชนเพลินฉันก็เสียหลักไถมือพรืดเข้าไปในกางเกง มือฉันโดนถุงไข่และโคนท่อนเนื้อน้าเชนเข้าอย่างจัง[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] โอ๊ย   น้าเชนร้องลั่น ลุกขึ้นมากุมไว้[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] อุ๊ย..น้าเชน หนูขอโทษ[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] โอย..โอย..น้อยหน่า เจ็บจัง อูย ..  น้าเชนร้องไม่หยุดปาก ฉันยิ่งใจเสีย[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] น้าเชน เป็นไงมั่ง[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] ไม่รู้เหมือนกัน เส้นมันจมลงไปเลย  น้าเชนบอก ฉันก็ไม่เข้าใจ[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] ต้องไปหาหมอแล้วหละ[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]ฉันได้ยินยิ่งใจหาย ทำอะไรไม่ถูกเลย[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] ไหน น้อยหน่าช่วยน้าทีซิ[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] ทำไงล่ะ  ฉันรีบอาสาเพราะอยากไถ่โทษ[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] น้อยหน้านวดตรงถุงไข่น้าดูซิ ถ้ามันตื่นก็แสดงว่า ไม่เป็นไร[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] นวดยังไงล่ะ[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] เอาน้ำมันทาแล้วคลึงเบาๆ ต้องเบาๆ นะ[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]ฉัน พาซื่อ น้าเชนถอดกางเกงออกเป็นแก้ผ้า นอนถ่างขาโดยมีฉันอยู่ตรงกลาง ฉันเทน้ำมันเขากวางลงบนท่อนเนื้อ คราวนี้เห็นมันชัดเจน ท่อนเนื้อน้าเชนเท่าแขนฉันจริงๆ หัวบานร่า มีน้ำเยิ้มออกจากรูปลายหัวด้วย[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]ฉันเริ่มนวดถุงไข่เบาๆ สัมผัสได้ว่ามันมีสองใบ ถุงไข่ของน้าเชนเริ่มหดแข็ง ท่อนเนื้อกระดกขึ้นมา[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] น้าเชน มันกระดกแล้ว[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] อืม .น้อยหน่าอย่าเพิ่งหยุดนะ เดี๋ยวมันจะไม่ขึ้นอีก[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]ฉันคลึงถุงไข่น้าเชนต่อ คราวนี้น้าเชนให้ฉันเขยิบมานวดท่อนเนื้อด้วย[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]เป็น ครั้งแรกในชีวิตที่ได้สัมผัสเครื่องเพศของผู้ชาย พอมาถึงตอนนี้ฉันก็เริ่มคิดได้ เริ่มรู้สึกว่า เราเป็นผู้หญิง กำลังจับท่อนเนื้อผู้ชายอยู่ คิดอย่างนั้นแล้วก็ให้ใจสั่น ภายในตัวมีอาการปั่นป่วน ใจหนึ่งก็คิดว่าไม่ควรทำ แต่อีกใจหนึ่งก็อยากรู้เหมือนกันว่าจะเกิดอะไรบ้าง[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]น้าเชนให้ฉันจับท่อน เนื้อน้าเชนให้ตั้งขึ้นแล้วใช้มือรูดขึ้น รูดลงด้วยน้ำมัน ฉันรู้สึกเหมือนกำลังทำความสะอาดท่อนสาก น้าเชนร้องครางเบาๆ[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] อูย น้อยหน่าจ๋า ดีจังเลย[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] น้าเชนหายเจ็บหรือยัง[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] ดีขึ้นมากแล้วจ้ะ แต่ตอนนี้เสียวมากกว่า น้อยหน่าอย่าหยุดนะ[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] ทำไมล่ะจ๊ะ[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] ก็ .น้าเชนกำลังมีความสุขซิจ๊ะ กำลังเสียวท่อนเนื้อเลย เหมือนกำลังนอนกับผู้หญิงเลย อูย[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]ฉันใจสั่น[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] เหมือนยังไงเหรอน้าเชน[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] ก็เวลาทำอะไรกับผู้หญิง..อูย ก็เหมือนมือน้อยหน่าไง ผู้ชายก็กระเด้า โอย .ซี๊ด เสียวจัง น้อยหน่าจ๋า[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]ฟังน้าเชนครวญครางแล้วรู้สึกดีจัง ดูมีอำนาจอย่างประหลาด น้าเชนดิ้นส่ายหัวไปมา กระดกก้นขึ้นลงตามมือฉัน[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] พอหรือยังจ๊ะ  ฉันถาม[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] น้อยหน่าอย่าหยุดนะ ทำต่อเถอะ เดี๋ยวน้าเชนให้ตังค์[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]ฉัน ก้มหน้าก้มตารูดท่อนเนื้อน้าเชนต่อ ใจหนึ่งก็อาย อีกใจก็อยากได้เงิน อีกใจก็อยากรู้อยากเห็น ยิ่งเห็นน้าเชนร้องครางยิ่งอยากรู้ใหญ่[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] น้าเชนเป็นอะไร[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] เสียวซิจ๊ะ น้อยหน่าอย่าหยุดนะ[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] ก็มันเมื่อยนี่[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] เอางี้ ถ้าอยากให้น้าเชนเสร็จเร็วๆ น้อยหน่าขึ้นมานั่งบนตัวน้าซิ[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] ทำไมล่ะ[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] ก็ถ้าน้าได้หอมตรงนั้นของน้อยหน่า แปล๊บเดียวก็เสร็จ[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] อี๋ย .[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] น่านะ  เดี๋ยวน้าให้สองพันเลย[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]ฉัน ย้ายตัวขึ้นมานั่งบนหน้าอกน้าเชน น้าเชนกำชับหนักหนาว่าไม่ว่ายังไงห้ามหยุดกระตุกมือเด็ดขาด นั่งได้พักเดียวน้าเชนก็จับก้นฉันยกขึ้น ความที่กลัวจะล้มฉันก็ต้องเอามือหนึ่งยันตัวไว้อีกมือหนึ่งก็กระตุกท่อน เนื้อน้าเชน[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]ดูๆ ก็เหมือนฉันยกก้นให้น้าเชนดมได้สะดวก[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]น้าเชนเอาหน้า มาซุกตรงหว่างขาฉัน กางเกงขาก็กว้าง ป่านนี้น้าเชนคงเห็นหมดแล้ว ฉันรู้สึกได้เลยว่า น้าเชนกำลังดอมดมโคนขาฉัน แล้วน้าเชนก็ไล่ขึ้นมาตรงรอยแยก สูดดมกลิ่นเหมือนหอมแก้มไม่มีผิด ฉันรู้สึกหวิวๆ ชอบกล[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] อุ๊ย   ฉันสะดุ้ง น้าเชนใช้ลิ้นชำแรกผ่านร่องของฉัน ปลายลิ้นน้าเชนโดนเข้ากับปุ่มเนื้อตรงรอยแยก ฉันพาลจะหมดแรงเอาดื้อๆ ต้องกำท่อนเนื้อแน่นขึ้น ฉันรู้สึกว่าจะนั่งไม่ไหวแล้ว จะทิ้งก้นลงมาลิ้นน้าเชนก็ยิ่งชอนไชลึกเข้าไปอีก[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] น้าเชน..หนูเสียว[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]น้า เชนไม่พูด ฉันกระตุกมือแรงขึ้น สักพักน้าเชนก็กดหน้าตัวเองเข้ามาในหว่างขาฉันแรงขึ้น ลิ้นน้าเชนก็ชอนไชลึกขึ้นอีก น้าเชนดูดน้ำในนั้น ยิ่งดูดก็ยิ่งออก[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] น้อยหน่า น้าจะออกแล้วนะ กระตุกมืออย่าหยุดนะ[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]ฉัน ไม่รู้ ไม่เข้าใจความหมาย รู้แต่ว่ามันเสียวตรงนั้นเหลือเกิน มือก็กระตุกไม่หยุดเหมือนกัน น้าเชนตัวเกร็ง มือกำแก้มก้นฉันไว้แน่น ยิ่งกำแน่นเท่าไหร่ก็เท่ากับเป็นการ  แหก  ของฉันมากเท่านั้น ลิ้นก็ล้วงเข้าไปจนลึก ฉันรู้สึกเสียวอย่างบอกไม่ถูก กระตุกท่อนเนื้อไม่หยุด หัวถอกของน้าเชนแววด้วยน้ำมันเขากวางปนกับน้ำใสๆ ที่หลั่งออกมาจากรูตรงปลาย[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]พักเดียวน้าเชนก็ตัวเกร็ง ร้องลั่น[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] โอย..โอย..น้อยหน่าจ๋า น้าน้ำแตกแล้ว      ฉันจ้องดูท่อนเนื้อน้าเชนไม่วางตา[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]น้ำ จากปลายท่อนเนื้อกระฉูดออกมาโดนหน้าฉัน แล้วยังพุ่งออกมาอีกสามสี่กระทอก มือฉันเปื้อนทั้งน้ำมัน น้ำน้าเชน แต่ฉันก็ไม่ได้หยุด จนน้าเชนร้องคราง[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] พอแล้วจ้ะ คนดี[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] น้ำอะไรน่ะ น้าเชน[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]น้าเชนมองฉันอย่างเอ็นดู[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] น้ำนี่เป็นน้ำแห่งความสุข ผู้ชายต้องสุขสุดยอดถึงจะหลั่งน้ำนี้ออกมาได้[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] แล้วผู้หญิงล่ะ มีมั้ย[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] อืมมม .ลองดูมั้ยเดี๋ยวน้าทำให้[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]น้า เชนเอาผ้าเช็ดตัวมาเช็ดน้ำแห่งความสุข สักพักก็ให้ฉันนอนหงาย ตอนนี้ฉันไม่อายแล้ว มีแต่ความอยากรู้ว่า จะต้องทำอย่างไร และจะโดนทำอย่างไร[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]น้าเชนจับฉันแก้ผ้าเหมือนน้าเชน จากนั้นก็มานั่งหว่างขาฉัน[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] นอนให้สบายนะ รู้สึกอย่างไรก็ไม่ต้องฝืน ปล่อยไปเรื่อยๆ  พูดจบก็ก้มลงดอมดมตรงนั้นอีก[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]ฉันก็รออยู่ว่าเมื่อไหร่น้าเชนจะทำอย่างนั้นอีก[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]น้าเชนใช้ลิ้นแทรกระหว่างแคมทั้งสองข้าม ไล่เลียมาตรงปุ่มสวาทของฉัน ฉันเสียววาบ หัวนมตั้งชัน รู้สึกเสียวอย่างไม่เคยมาก่อน[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] อูยยย..น้าเชน หนูเสียวจัง[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]น้า เชนไม่พูดอะไร ยังคงใช้ลิ้นวนเวียนอยู่แต่ตรงนั้น ฉันรู้สึกเบาเหมือนปุยเมฆ บางครั้งก็เสียววาบจนอดยกก้นขึ้นไม่ได้ โอ..มันเป็นอย่างนี้นี่เอง ฉันส่ายก้นไปมา บางครั้งส่ายก้นหลบปากน้าเชน บางครั้งก็แอ่นสู้อย่างคุมตัวเองไม่ได้ ไม่รู้เหมือนกันว่ามีน้ำอะไรไหลออกมาจากตรงนั้น[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] โอย น้าเชน หนู หนู  หนูปวดฉี่  ฉันไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเป็นการปวดฉี่หรือเปล่า เพียงแต่มันเสียวคล้ายเวลาเราปวดฉี่มากๆ แต่มันเสียวมากกว่าแล้วก็ ยิ่งขมิบก็ยิ่งเสียว[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] ปวดก็ฉี่ออกมาเลย ไม่ต้องไปกลั้นมันหรอก ยังไงมันก็ต้องแตกจ้ะ[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]น้าเชนพูดจบก็ก้มหน้าลงเลียต่อ ฉันก็เสียวมากขึ้นอีก[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]น้า เชนไม่ได้เลียอย่างเดียวแล้ว น้าเชนใช้นิ้ววนเวียนอยู่ตรงปากแคมของฉัน จนนิ้วเปื้อนน้ำเยิ้มของฉัน ยิ่งวนก็ยิ่งดันลึกเข้าไป ทีแรกก็เจ็บ แต่ลิ้นน้าเชนทำเอาฉันลืมเจ็บ จนน้าเชนใส่นิ้วชี้เข้าไปจนสุด ฉันยิ่งเสียวมากขึ้นเวลาน้าเชนกระดิกนิ้วข้างในตัวฉัน[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] น้าเชน หนูไม่ไหวแล้ว ฉี่แตกแล้วนะ  ฉันร้องก่อนระเบิดอะไรไม่รู้ออกจากตัว น้าเชนอ้าปากอมโคกฉัน ดูดน้ำจากตัวฉัน ฉันระเบิดฉี่ใส่ปากน้าเชน แต่น้าเชนไม่ปล่อยให้มันเปื้อนที่นอนเลย ทั้งดูดทั้งดื่ม ฉันดิ้นยังไงน้าเชนก็ตามประกบตรงนั้นฉันไม่ปล่อย จนฉันหมดแรงนอนแผ่หราอยู่อย่างเดิม[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]น้าเชนยังง่วนกับการเลียตรงโคกฉัน ฉันนอนนิ่งให้น้าเชนทำตามใจชอบ จะมีกระตุกบ้างก็ตอนน้าเชนเลียโดนปุ่มสวาทฉัน มันสุขใจอย่างบอกไม่ถูก[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]ตลอด เวลาที่น้าเชนเลียให้ ฉันไม่ได้สังเกตเลยว่า ท่อนเนื้อน้าเชนกลับผงาดขึ้นมาอีกครั้ง ไม่รู้เลยว่าน้าเชนกระตุกมันพลาง เลียให้ฉันพลาง ไม่รู้เลยว่าน้าเชนแอบเอาน้ำมันเขากวางชะโลมหัวมันจนเยิ้มไปหมด[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] น้าเชนจะทำอะไรหนู  ฉันร้องเมื่อน้าเชนเขยิบตัวมานั่งคุกเขาตรง[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]หว่างขาฉัน หัวถอกกระดกงึกๆ เยิ้มไปด้วยน้ำมันเขากวางจนหยดลงบนโคกฉัน[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] ก็เมื่อกี้ น้าใช้นิ้วดู น้อยหน่ายังชอบเลย ต้องลองไอ้นี่ แล้วน้อยหน่าจะติดใจ  น้าเชนอวดสรรพคุณ[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] แต่มันใหญ่จังเลยนะ น้าเชน[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] ก็ค่อยๆ ไง[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]พูดจบน้าเชนก็ก้มลงดูดหัวนมฉัน ทั้งหนวดทั้งเครา วนเวียนอยู่รอบหัวนม เรียกความรู้สึกเดิมกลับมาอีก ฉันเสียวจนเผลอกอดน้าเชน[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] น้อยหน่า เป็นสาวแล้วรู้มั้ย เลิกเป็นเด็กได้แล้ว  ฉันไม่ค่อยเข้าใจแต่ก็รู้ว่าน้าเชนกำลังจะทำอะไร ทั้งๆ ที่รู้ก็ไม่มีปัญญาจะหลบเลี่ยงหรือเอ่ยปากห้าม[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]ใจมันอยากซะแล้ว[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]น้า เชนยังดูดนมสลับซ้ายขวาจนฉันต้องแอ่นอกรับ ความเสียวจากหัวนมมันบดบังความรู้สึกที่หัวถอกมันทิ่มโดนแคม ฉันรู้สึกแผ่วเบามากจนส่ายก้นหลบไม่ไหว ความที่เสียวหน้าอก ความที่น้ำมันมันทำให้ลื่นเยิ้ม ฉันส่ายก้นหลบหัวถอกของน้าเชนได้ไม่นาน หัวถอกก็กระแทกปุ่มสวาทเข้าอย่างจัง ฉันเสียวจนต้องยกก้นขึ้น เป็นจังหวะเดียวกับที่น้าเชนกดหัวถอกลงมาอีก เท่านั้นเอง หัวถอกมันเยิ้มของน้าเชนก็หลุดเข้าไปในรูสวาทฉัน ฉันสะดุ้งเพราะเจ็บมาก กระเถิบก้นหนีก็ไม่ได้เพราะน้าเชนรั้งไหล่ฉันอยู่[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] โอ๊ย น้าเชน หนูเจ็บ  ฉันส่ายหน้า[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] นิด เดียวน้อยหน่า อย่าดิ้นซิ น้าคาไว้แค่นี้แหละ  ฉันหยุดดิ้น น้าเชนไม่ขยับก้น คาหัวไว้อย่างนั้น ใจฉันอยากให้น้าเชนดึงออก แต่ปากพูดไม่ได้เพราะน้าเชนประกบปากฉัน ลิ้นน้าเชนดุนเข้ามาในปากฉัน ฉันเผลอเปิดช่องให้นิดเดียว ลิ้นน้าเชนก็สัมผัสกับลิ้นฉัน[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]เป็นความรู้สึกแปลกๆ ที่เกิดขึ้นอีก ฉันขยับลิ้นพันกับลิ้นน้าเชนอย่างถูกใจ หน้าอกก็ถูกน้าเชนบี้หัวนมเบาๆ จนขนลุกไปหมด[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]เป็น ฉันเองที่เริ่มขยับก้นเพื่อให้มีการสัมผัสระหว่างหัวถอกของน้าเชนกับผิว ช่องสวาทของฉัน ใจอยากจะขยับให้สบายเหมือนเวลาเราใส่เสื้อยืดคับๆ แต่น้าเชนกลับกดสะโพกลงมาอีก หัวถอกจมหายไปทั้งหัว[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]ฉันเจ็บมากขึ้น แต่คราวนี้กลับไม่รู้สึกอะไร ฉันหลับตานึกภาพว่า อีกเท่าไหร่นะมันถึงจะสุด มันทรมานจัง[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]แล้ว น้าเชนก็เริ่มสาวท่อนเนื้อ ปากก็ซุกไซร้อยู่แถวใบหูฉัน มือก็วนเวียนอยู่ตรงหัวนม ฉันเสียวจนอธิบายไม่ถูก กอดน้าเชนแน่น ยกก้นตามท่อนเนื้อไปด้วยว่ากลัวมันจะหลุด น้าเชนก็กดท่อนเนื้อลงมาอีก[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]ทำ อย่างนี้ซ้ำๆ อยู่สักพักฉันก็รู้สึกว่า ขนของน้าเชนสัมผัสโคกของฉันแล้ว น้าเชนร้องครางอีกทีแล้วก็กระแทกเข้ามาอีก คราวนี้โคกน้าเชนกระแทกโคกฉันเต็มๆ[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]มันเข้าไปในตัวฉันหมดแล้ว ท่อนเนื้อที่ฉันเห็นทีแรกว่า มันจะเข้าของผู้หญิงได้หรือ มันพิสูจน์ตัวเองแล้วว่า มันเข้าได้ และที่สำคัญ มันเข้ามาในตัวฉันซะด้วย[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] โอย น้าเชนขา หนูเสียวจัง[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] หายเจ็บยัง[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] ดีขึ้นเยอะแล้วค่ะ[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]น้า เชนเริ่มสาวก้นเป็นเรื่องเป็นราว ฉันสามารถรับรู้ถึงสัมผัสท่อนเนื้อของน้าเชนได้ทุกอณู ทั้งรอยหยัก ทั้งความลื่นที่หัว น้าเชนนุ่มนวลกับฉันมาก เฝ้าถามอยู่ตลอดเวลา ว่าทำอย่างนี้เจ็บไหม ถ้าฉันส่ายหน้าน้าเชนก็ลงแรงหนักขึ้น[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]น้าเชนไม่รู้หรือว่า ฉันส่ายหน้าเพราะมันเสียวจนพูดไม่ออก[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]น้า เชนยันตัวขึ้น ฉันต้องหลับตาเพราะทั้งความเสียวและความอาย แต่ไม่ว่าน้าเชนจะอยู่ท่าไหน ก้นก็ไม่หยุดกระเด้าเลย ทุกสัมผัสที่เคลื่อนเข้าออกอยู่ในตัวฉัน มันเสียวจนบอกไม่ถูก ฉันคุมตัวเองแทบไม่ได้ อยากดิ้น อยากขยับตัว อยากทำอะไรก็ได้ที่ทำให้มันเสียวน้อยลง มันทรมานเหลือเกิน มันเสียวจนรู้สึกได้ว่านมฉันแข็งไปทั้งเต้า หัวนมชี้เด่ อย่างไม่เคยเป็นอย่างนี้มาก่อน[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]ฉันรู้สึกได้ว่า น้าเชนยกขาฉันขึ้นข้างหนึ่ง รู้สึกได้ว่าหนวดและเคราน้าเชนวนเวียนอยู่ตรงน่อง ข้อเท้า[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]น้าเชนจูบที่เท้า ฝ่าเท้า นิ้วเท้า[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]น้าเชนดูดหัวแม่เท้าฉันด้วย[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]ถ้า เป็นตอนปกติ ฉันคงร้องลั่นเพราะตกใจที่มีผู้ใหญ่มาทำกับฉันแบบนี้ แต่เป็นตอนนี้ มันช่างดีเหลือเกิน ฉันกำผ้าปูที่นอนแน่ ขมิบก้นถี่ขึ้น ถี่ขึ้น จนแทบจะทุกครั้งที่น้าเชนสาวท่อนเนื้อเข้าออกในร่องสวาทฉัน[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]น้า เชนร้องครางไม่เป็นภาษาคนเหมือนกัน ฉันเริ่มรู้สึกได้ว่า แรงกระแทกที่น้าเชนส่งท่อนเนื้อเข้ามาในตัวฉันมันแรงขึ้นเรื่อยๆ มันแรงจนฉันตัวโยน[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]แต่ฉันก็อยากให้น้าเชนกระแทกแรงกว่านี้[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]ไม่รู้ว่าความเจ็บปวดมันหายไปไหนหมด[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]เหลือแต่เสียวอย่างเดียว[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]ฉัน ได้แต่ร้องโอยๆ สลับกับเรียกน้าเชน น้าเชน อยู่แค่นั้น ความรู้สึกอย่างอื่นไม่มีเพราะถูกความเสียวกลางลำตัวกลบจนหมดสิ้น น้าเชนก็ไม่ได้ดีไปกว่าฉัน บางครั้งก็เกร็งตัว ขยำน่องฉันจนฉันรู้สึกเจ็บ[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]แต่ที่แน่ๆ คือน้าเชนกระแทกฉันแรงขึ้น เร็วขึ้น[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] โอย โอย..น้อยหน่าจ๋า น้าทนไม่ไหวแล้วนะ[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] น้าเชนเป็นอะไร[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] โอย น้ำจะแตกอยู่แล้ว[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] จ้ะ  ฉันรับปากแค่นั้น[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] น้อยหน่า ถ่างขาออกเยอะๆ นะ[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] จ้ะ[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] น้อยหน่าจ๋า[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] จ๋า[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] น้าเชนเสียวควยเหลือเกิน น้ำแตกแล้วนะ น้อยหน้าอ้าหีรับนะ[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff] จ้ะ  ทำไมคำหยาบตอนนี้รื่นหูเหลือเกิน[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]น้า เชนกระแทกท่อนเนื้อเข้ามาในตัวฉันอีกสามสี่ที ก็ร้องลั่นห้อง ฉันรู้สึกได้ทันทีว่า น้ำอุ่นๆ จากท่อนเนื้อน้าเชนพุ่งเข้ามาในตัวฉันเต็มๆ น้าเชนหลั่งน้ำออกมาสี่ ห้า หก เจ็ด กระทอก แล้วถึงจะเบาลงๆ[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]น้าเชนทิ้งน้ำหนักทั้งตัวมาทับฉัน หอมแก้มฉัน ฉันก็กอดน้าเชน[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]มันเจ็บนะ แต่น้าเชนทำให้ฉันมีความสุขเหลือเกิน[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]แล้วน้าเชนก็เป็นผัวฉันแล้วด้วย[/backcolor][/font][/size]
[backcolor=#ffffff]เอ...แล้วแม่จะรู้มั้ยนะว่า ทำไมน้าเชนไม่มาทวงเงินกับแม่อีกเลย[/backcolor][/font][/size]


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ