หนุ่มแปลกหน้ากล้วยใหญ่ (นุ้ย)

หนุ่มแปลกหน้ากล้วยใหญ่ (นุ้ย)

  • 0 ตอบ
  • 4787 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 500
  • 3039
    • ดูรายละเอียด
หนุ่มแปลกหน้ากล้วยใหญ่ (นุ้ย)
« เมื่อ: เมษายน 17, 2016, 01:16:11 pm »
นุ้ยกับหนุ่มแปลกหน้าควยใหญ่

(เรื่องนี้ต้นฉบับเดิมมีผู้แต่งไว้แล้ว ตรงกับชีวิตจริง ของ "นุ้ย" จึงขออนุญาตนำมาดัดแปลง โดยมาจาก มาจาก ซีรี่ย์ "เรื่องของนา" ไม่ทราบผู้แต่ง ขอบคุณต้นฉบับ มา ณ โอกาสนี้)

สวัสดีค่ะ นุ้ยเองค่ะ ที่เคยโพสเรื่องเสียวให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกัน และนุ้ยเคยสัญญาว่าจะเล่าเรื่องต่อไปให้ฟังนะคะ รับรองว่าเป็นเรื่องจริงค่ะ เริ่มเลยนะคะ ปีนี้จริงแล้วนุ้ยอายุย่าง 44 ปี แก่แล้วล่ะค่ะแต่ยังไม่หมดไฟ แต่หากใคร ? ไม่รู้จักนุ้ยมาก่อนก็จะคิดว่านุ้ยน่าจะอายุแค่ 22-23 ปี เท่านั้นเอง นุ้ยเป็นคนผิวสองสีที่เขาเรียวว่าผิวสีน้ำผึ้ง นั่นแหละค๊ะ ส่วนสัดก็ราว ๆ 33-25-34 สูง 162 ซม. การศึกษานุ้ยก็จบสูงไม่เบาแหละ แต่ก่อนนุ้ยทำงานอิสระ แต่ต่อ ๆ มาก็กลายมาเป็นแค่งานบังหน้าใช้ออกสังคมล่อหนุ่ม ๆ เท่านั้น อาชีพเบื้องหลังจริง ๆ ก็ "สาวไซค์ไลน์" หรือ "กระหรี่" ดี ๆ นี่เองแหละหุ่นดีมากค่ะ โดยเฉพาะนุ้ยหีฟิตมากนะขอบอก โดยเฉพาะก้นงอนมาก ๆ นมก็พอดีปากพอดีคำ แต่นุ้ยอยากให้ใหญ่กว่านี้  เริ่มเรื่องเลยนะคะ เนื่องจากนุ้ยเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูงมากหรือที่เขาเรียกว่าเซ็กซ์จัด นุ้ยมีความรู้สึกว่านุ้ยมีความต้องการเพิ่มมากขึ้นทุกวัน วันไหนหากไม่มีหนุ่ม ๆ นัดเย็ดกัน นุ้ยก็จะออกจากบ้านไปหาหนุ่ม ๆ หรือ เรียกหาหนุ่ม ๆ ให้มาเย็ดนุ้ยที่บ้านบ้าง บางที่ก็นัดหนุ่ม ๆ ไปเย้ดกันในรถบ้าง เย็ดกันในสวนสาธารณะบ้าง หรือบางครั้งก็เอากันตามโรงแรม เกือบทุกวัน โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ ที่ควยฝังมุกนุ้ยจะติดใจมาก เพราะมุกที่ฝังอยู่กับดุ้นหนุ่ม ๆ มันทำให้นุ้ยเสียวถึงใจกว่าของชายธรรมดาทั่วไปมากมาย

วันไหนนุ้ยไม่ได้เย็ดไม่ได้ดูดกินน้ำควย มันทำให้นุ้ยนอนไม่หลับ เรื่องเสียวเรื่องนี้มันก็เกิดเพราะความติดใจมุกนี่แหละค่ะ ต้นปีนี่เอง บังเอิญวันชัยชาญ  หน้าตาไม่ขี้เหร่นะคะ ขอบอก มีแต่คนชมว่าหน้านุ้ยเด็ก เหมือนดารา (มีคนบอกเหมือนนุ้ยเดีย สะเก็ดดาว) แต่นุ้ยว่านมนุ้ยสวยกว่า ใหญ่กว่า และตูดงอนกว่านุ้ยเดียมาก อย่าเพิ่งหมั่นไส้นะคะ แต่เรื่องอย่างว่านุ้ยขอท้าค่ะ ไม่ใช่คุยนะคะ นุ้ยเดียเทียบไม่ติดหรอกค่ะ

เอาหล่ะค่ะ ร่ายมาซะยาว ขอเริ่มเลยนะคะ ประสบการณ์เสียวครั้งนี้ของนุ้ยเกิดขึ้นกับหนุ่มแปลกหน้าค่ะ ไม่รู้เป็นเพราะความเหงาหรือความเงี่ยนค่ะ เพราะหลังจากที่นุ้ยโดนหนุ่ม ๆ เย็ดมาเป็นสิบคน ก็รู้สึกเบื่อ ๆ ขึ้นมาเฉย ๆ นุ้ยก็เริ่มอ่านหนังสือธรรมะ ปลูกต้นไม้ดูดวงบ้างตามประสา แต่นุ้ยก็ยังติดตามเรื่องเสียวจากเน็ตเป็นประจำนะคะ แต่ไม่ได้โพสต์เรื่องแค่นั้น พอดีมีเพื่อนคนชัยชาญค่ะ ติดต่อกับนุ้ยมาตลอดเวลา ทาง พี เอ็ม หรือทางเอ็ม เค้าบอกว่าชื่อชัยชาญค่ะ อายุไล่เลี่ยกันกับนุ้ยเลยคือ 43-44 เค้าพยายามบรยายสรรพคุณของเค้าตลอดค่ะ ว่าเค้ามีควยใหญ่โต 8-9 นิ้ว ยาวเท่านั้นเท่านี้ และฝังมุกกว่า 5 เม็ด ตามสเป็คนุ้ยเลยค่ะ

แรก ๆ นุ้ยก็ไม่สนใจหรอกค่ะ แต่พออ่านเรื่องเสียวบ้าง เค้าออนเอ็มมาเล่าเรื่องเสียวให้ฟังบ้าง อยากเย็ดเราท่านั้น ท่านี้บ้าง นุ้ยก็เริ่มใจสั่น สองจิต สองใจ กลัวก็กลัว อีกใจก็อยากลองดู หากำไรให้ชีวิต วันชัยชาญเราคุยกันทางเน็ต นุ้ยบอกให้เค้าส่งรูปควยเค้ามาให้นุ้ยดูเพื่อประกอบการตัดสินใจ ไม่คิดหรอกค่ะว่าเค้าจะกล้าส่ง เค้าส่งมาจริง ๆ ค่ะ ขนาดมันน่าตกใจมากคงเป็นเพราะมุมกล้องด้วย เค้าวัดมาให้ดูเลยค่ะ ยาวเกือบเก้านิ้ว ที่น่าสนใจคือ เค้าฝังมุกขนุ้ยดใหญ่กว่า 5 เม็ด ตะปุ่มตะป่ำน่าสยิวมากเลยค่ะ ใครเคยลองควยฝังมุกแล้วจะรู้ค่ะ เค้าส่งรูปเค้ามาให้ดูด้วยค่ะ ชัยชาญเป็นคนผิวเข้มค่อนข้างขาว สูงประมาณ 180 ซม. หน้าตาหล่อมากค่ะ เชื่อมั๊ยคะ ว่านุ้ยเห็นรูปและควยเค้าแล้ว คืนนั้นนุ้ยเงื่อนจัดนอนช่วยตัวเองจนหีแฉะไปเลยค่ะ

พอดีช่วงนั้น นุ้ยดูดวงแล้ว หมอดูแนะนำให้ไปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์หลายอย่าง ซึ่งนุ้ยก็ไปไหว้มาเกือบครบ เหลือเพียงสถานที่เดียวคือ พระธาตุพนม นุ้ยเลยแกล้งชวนชัยชาญทางเอ็มว่า อยากให้พาไปไหว้ เค้ารีบตกลงทันทีค่ะ นุ้ยก็กลัว ๆ เลยแกล้งว่าจะไปดูหน้าตาเค้าเฉย ๆ เชื่อมั๊ยคะ เรายังไม่เคยพบกันเลย แต่นุ้ยก็กล้าไปพบเค้าค่ะ แรก ๆ นุ้ยก็ขับรถเวียนไปจะดูหน้าเค้าเฉยๆ (เรานัดพบกันที่สวนจตุจักรค่ะ)พอเจอตัวแล้ว นุ้ยตกใจเลยค่ะ เค้าหน้าตาดูดีมากไม่อ้วนไม่ผอม หุ่นประมาณตุ้ย ธีรภัทรเลยค่ะ หน้าตาไทย ๆ

สเป็คนุ้ยเลย นุ้ยก็เลยลงจากรถไปพบเค้า ท่าทางเค้าก็ตกใจและพอใจนุ้ยเป็นอย่างมากเลยค่ะ นุ้ยแต่งตัวสบาย ๆ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว นุ้ยก็เลยยอมไปกับเค้าเพราะถูกใจหน้าตาเค้ามาก พอตกลงกันได้ เค้าจะเอารถเค้าไปค่ะ เป็นรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ส่วนรถนุ้ยเป็นรถโตโยต้า เค้าก็เลยเป็นธุระไปฝากรถให้ พอขึ้นรถเค้าเสร็จเราก็เขิน ๆ ไม่ค่อยพูดกันหรอกค่ะ มีแต่ยิ้ม แต่ชัยชาญเค้าดูเป็นผู้ใหญ่กว่านุ้ยมากพูดจาน่าเชื่อถือ ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นคนที่ชอบดูเว็บแบบนี้เลยค่ะ พอออกจากกรุงเทพฯ ได้ก็ประมาณ 10 โมงกว่า ๆ พอนั่งรถไปเค้าก็เป็นสุภาพบุรุษมาก ดูแลเอาใจใส่นุ้ยทุกอย่างเลย เค้าบอกว่าเค้ายังไม่แต่งงาน พอเราเริ่มคุยกันอย่างเป็นกันเอง เค้าก็เริ่มชวนคุยเรื่องลามก เค้าถามนุ้ยว่า

“นุ้ยเคยดูดควยให้ใคร ? เวลาขับรถมั๊ย ตื่นเต้นดีนะ” นุ้ยเลยแกล้งพูดว่า
“ไม่ค่อยได้ดูดให้หรอก” ชัยชาญจึงลองเชิงนุ้ยพูดว่า
“งั๊นลองดูดควยให้หน่อยนะครับ ของผมมันแข็งตั้งแต่เห็นหน้าคุณแล้ว คงเดินไม่ได้ ถ้าไม่ได้ปลดปล่อย” นุ้ยไม่คิดว่าเค้าจะกล้าพูดตรงขนุ้ยดนี้ เราเป็นผู้ใหญ่กันแล้ว ไม่ปิดบังกันหรอกค่ะ
“ไม่เอาหรอก นุ้ยกลัว กลัวชัยชาญจะเสร็จก่อนหน่ะ อิอิ” นุ้ยแกล้งเค้าค่ะ แต่ในใจก็เริ่มรู้สึกหวิว ๆ อยากเห็นควยเค้าค่ะ ว่าจะใหญ่จริงหรือเปล่า เค้าไม่พูดเฉย ๆ ค่ะ รูดซิปออกด้วย พร้อมกับชักควยแท่งใหญ่ออกมาอวดด้วย
“ดูสิครับ สงสารผมหน่อยนะ นะ” เค้าอ้อน

นุ้ยเริ่มเสียว ๆ แล้วค่ะ เอาก็เอาวะ ดูดควยให้หนุ่มแปลกหน้า ที่ทั้งหล่อทั้งควยใหญ่ มันน่าตื้นเต้นดี เราก็ไม่ใช่สาว ๆ ซักหน่อย นุ้ยจึงก้มลงเอามือแตะดู ควยเค้าใหญ่และแข็งมากค่ะ นุ้ยกำเกือบไม่รอบ ที่สำคัญควยเค้าไม่มีหนังหุ้มปลายค่ะ น่าจะสะอาด นุ้ยลองใช้นิ้วมือหมุนตรงปลายดู พร้อมกับชักขึ้นชักลงเค้าคราง อูย ๆๆ ซี๊ด ๆๆตลอดเวลาเลยค่ะ

นุ้ยก้มลงใช้ลิ้นแตะดู ไม่มีกลิ่นเลยค่ะ นุ้ยจึงก้มลงดูดตรงส่วนปลายและใช้ลิ้นเลียวนไปมา สลับกับการดูดอย่างรวดเร็ว
“อูย ๆๆๆ อ๊า ๆๆๆๆๆ ทำไมดูดควยเก่งอย่างนี้ เห็นหน้า หวาน ๆ อย่างนี้รักตายเลย”
ตอนนี้นุ้ยเริ่มมัน โยกปากและตวัดลิ้นอย่างรวดเร็ว สลับกับการดูดตรงปลายจนเสียงดังจ๊วบ ๆ
“โอ๊ย ๆๆๆ จะไม่ไหวแล้ว”

ไม่ทันจริง ๆ ค่ะ ขณะที่นุ้ยกำลังดูดควยเค้าเพลิน ๆ ไม่ถึงห้านุ้ยที เค้าก็ใช้มือกดหัวนุ้ยลงกระแทกควยเข้าปากนุ้ยร่างกระตุก มันเข้าได้แค่ครึ่งเดียวค่ะเพราะมันใหญ่มาก นุ้ยจำเป็นต้องดูดกลืนน้ำขุ่นข้นของเค้าที่มันออกมามากเต็มปากนุ้ยจนไหลย้อย นุ้ยจึงถอนปากออกใช้ทิชชู่เช็ดปาก นุ้ยก้มลงเลียและดูดทำความสะอาดจนควยแท่งใหญ่เค้าสะอาด มันยังแข็งอยู่เลยค่ะ นุ้ยเลยดูดต่อจนมันแข็งกว่าเดิมอีก

“อูย ทำไมดูดควยเก่งอย่างนี้ครับ ไปฝึกมาจากไหน คุณอยากเย็ดกันตอนกลางวันบนรถไหมครับ ตื่นเต้นสุดสุดเลย” เค้าไม่พูดเปล่าเลี้ยวรถลงข้างทางเลยค่ะ

พอดีมันเป็นช่วงป่าทึบ เค้าเลี้ยวรถเข้ามาลึกพอประมาณ เค้าก็หยุดรถ เค้าชวนนุ้ยมาข้างหลังเบาะหลัง นุ้ยตอนนี้ไม่ไหวแล้วค่ะ เสียวและตื่นเต้นสุด ๆ เค้ารีบถอดกางเกงยีนส์และปลดตะขอยกทรงนุ้ยออกโดยไม่ถอดเสื้อยึด เค้าจัดท่าให้นุ้ยคุกเข่า เค้าเข้ามาประชิดด้านหลัง เค้าใช้มือแบะตูดนุ้ยออกและใช้ลิ้นเลียจนทั่ว พร้อมกับใช้นิ้วแหย่หีนุ้ย หีนุ้ยตอนนี้เยิ้มไปหมดแล้วค่ะ เค้าเลียไปทุกส่วนรวมทั้งรูตูดนุ้ยด้วย นุ้ยเสียวมากค่ะบอกให้เค้ารีบเย็ดเดี๋ยวมีคนผ่านมา

“เป็นบุญของผมจริง ๆ ครับที่ได้เย็ดคนหุ่นดีเซ็กส์จัดอย่างคุณนุ้ย ผมขอเริ่มเย็ดท่าหมาหน่อยนะครับ เพราะสะโพกคุณนุ้ยผายงอน ใหญ่ และน่าจับกระแทกให้มิดควยดีจริงๆ”

ด้วยสัญชาตญาณ นุ้ยรู้ดีค่ะ ว่าการที่จะให้ควยใหญ่ ๆ ฝังมุกเย็ดโดยไม่เจ็บต้องแอ่นก้นและกางขาออกให้กว้างที่สุด พอชัยชาญจับก้นนุ้ยจนจ่อควยแท่งใหญ่เข้าหอยนุ้ยได้ มันไม่เข้าหรอกค่ะเพราะความใหญ่มันเข้าได้แค่ส่วนปลาย

“ปิ๊ดๆๆๆ” มันเหมือนจะฉีกค่ะ นุ้ยต้องบอกให้ชัยชาญหยุด ชัยชาญถ่มน้ำลายและใช้ชโลมควย พร้อมกับใช้มือสองข้างจับนมนุ้ยบีบอย่างเบา ๆ พอได้จังหวะชัยชาญโยกไม่ยั้งเลยค่ะ กระแทกควยเสียงดังผับ ๆๆๆๆๆๆ

“อ๊า ๆๆๆๆๆๆๆ …………………” นุ้ยเสียวถึงใจและตื่นเต้นที่สุดในชีวิตเลยค่ะ ชัยชาญจับสะโพกนุ้ยกระแทกจนควยเข้าเกือบมิดด้าม
“อูย ๆๆๆ ก้นขาวใหญ่น่ากระแทกดีจริง ๆ จะกระแทกให้ก้นนุ้ยแหลกเลย อ๊าก ๆๆๆๆๆๆๆๆ” นุ้ยก็ใกล้จะถึงเหมือนกันทั้งครางทั้งเด้ง
“อูย ๆๆๆ อ๊า ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เสร็จแล้วค่ะ นุ้ยเสร็จแล้วค่ะ”นุ้ยเสร็จไปหนึ่งรอบ เพราะความใหญ่ของควยและเม็ดมุกแท้ ๆ ค่ะ พอนุ้ยเสร็จ ชัยชาญก็จับนุ้ยให้เป็นฝ่ายอยู่ข้างบน นุ้ยลุกขึ้นนั่ง จับควยแท่งใหญ่จ่อหอยแล้วกระแทกก้นใส่พร้อมส่ายเอวไปมา โยกซ้ายขวาไม่ถึงสิบนุ้ยทีชัยชาญก็กระตุกเอว สองมือจับนมนุ้ยบีบอย่างแรง นุ้ยก็เร่งจังหวะ พอชัยชาญใกล้จะเสร็จนุ้ยรีบถอนก้นออก และก้มลงไปดูดควยของชัยชาญอีกรอบ ชัยชาญกระแทกควยเข้าปากจนนุ้ยแทบสำลัก ดีที่น้ำที่สองนี่ไม่ออกมามากเหมือนครั้งแรก นุ้ยดูดจนชัยชาญบอกให้พอ เพราะความเสียว

“อูย ๆๆๆ คนอะไรทั้งสวย ทั้งดูดควยเก่งระดับเทพ ผมคงต้องผูกปิ่นโตเย็ดไปตลอดชาติแน่ ๆ เลยครับ”

ดู๊.. ผู้ชายร้อยทั้งร้อยถ้าลองได้เล่นลิ้นแล้ว ไปไม่รอดซักราย ดูท่าทางชัยชาญติดใจนุ้ยมากชมนุ้ยตลอดทางเลย เราเดินทางถึงจังหวัดนครพนม เป็นเวลาประมาณเกือบสามทุ่ม เราก็เลยตกลงกันว่าจะหาที่พัก แล้วค่อยเดินทางไปนมัสการพระธาตุในวันรุ่งขึ้น เค้าพานุ้ยไปพักโรงแรมชั้นหนึ่งเลยค่ะ เค้าจองห้องพักห้องเดียว พอเรากินข้าวเสร็จเค้าก็สั่งเบียร์มาดื่ม นุ้ยดื่มสปาย พอได้ที่เราก็ชวนกันอาบน้ำ “ก่อนจะไปทำบุญ ขอทำบาปก่อนนะครับ” เค้าพูดยิ้ม ๆ

นุ้ยยอมรับว่าเริ่มหลงเค้าแล้วค่ะ ยิ่งคิดถึงควยเค้าแล้ว อยากค่ะ พอนุ้ยถอดชุดออกหมด นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว เดินผ่านเค้า นุ้ยแอบมองว่าชัยชาญเค้าจะพูดยังไง เค้าไม่พูดหรอกค่ะแต่มองหน้าอกและก้นนุ้ยใหญ่เลย นุ้ยเลยแกล้งยั่วเค้าว่าไม่ร้อนหรือ อาบด้วยกันก็ได้ เค้าคงรอโอกาสมานาน เค้ารีบถอดเสื้อผ้าเลยค่ะ พอเค้าเดินตามนุ้ยมาในห้องน้ำ มันเป็นห้องสูทขนาดใหญ่ ห้องน้ำสะอาดและกว้างพอสมควรมีกระจกเงาสองด้าน พอนุ้ยแปรงฟันและล้างหน้าเสร็จแล้ว นุ้ยก็ชวนเค้าลงอ่าง แต่นุ้ยไม่ไหวแล้วค่ะ เพราะอยู่กันสองต่อสอง กับหนุ่มแปลกหน้าทนไม่ไหวค่ะ นุ้ยเริ่มก่อนเลย นุ้ยปลดผ้าเช็ดตัวนุ้ยออกเหลือแต่ตัวล่อนจ้อน เค้าตะลึงหน้าตาหื่นมากค่ะ

“อูย เป็นบุญของผมจริง ๆ คุณนุ้ยสวยมากครับ นมใหญ่ขาว กลม หัวนมก็แดง ก้นก็ขาวงอน ขอผมสัมผัสหน่อยนะครับ”

เค้าใช้มือจับที่ไหล่นุ้ย ดึงนุ้ยเข้ามาหา ใช้ปากประกบกับนุ้ย นุ้ยไม่ให้เสียเชิงหรอกค่ะ นุ้ยแลกจูบกับชัยชาญอย่างดูดดื่ม สองมือเค้าก็พยายามจับนมนุ้ยสลับกับบีบสะโพกงอนของนุ้ยจนเป็นรอยนิ้วมือ

นุ้ยตอนนี้ไม่ไหวแล้วค่ะ น้ำออกมาเต็มร่องแล้ว นุ้ยจึงผลักชัยชาญให้ชิดกับผนังกระจก ปลดผ้าเช็ดตัวออก ชัยชาญเป็นผู้ชายที่หุ่นดีมากค่ะ นุ้ยยอมรับ นุ้ยเริ่มใช้ลิ้นเลียตั้งแต่หน้าอกหัวนม หน้าท้อง จนมาถึงควยเค้า นุ้ยแทบขาสั่นเลยค่ะ ควยเค้าสวยมาก ใหญ่มาก ตั้งเป็นลำโผล่พ้นกางเกงในเกือบคืบ นุ้ยกำไม่รอบเลยค่ะต้องใช้สองมือกำ เพราะควยเค้าฝังมุกเม็ดใหญ่มาก นุ้ยไม่รอช้า ใช้ลิ้นเลียปลายควย ค่อย ๆ ใช้ปากอมให้เค้าอย่างชำนุ้ยญ นุ้ยพยายามอมแล้วค่ะ แต่อมได้แค่ส่วนหัว นุ้ยใช้ลิ้นฉวัดเฉวียนครู่เดียว เสียงชัยชาญก็ครางลั่น

“อูย ๆๆๆๆๆๆๆๆ ผมไม่เคยเห็นใครดูดควยเก่งเท่านุ้ยเลย สมกับที่คุยไว้จริง ๆ ให้ตายสิ” นุ้ยนี่.. เรื่องดูดควยนี่ชั้นเทพอยู่แล้ว (ถ้าไม่แตกคาปากให้ปรับเป็นล้านเลยค่ะ อิอิ..) นุ้ยตอนนี้สุด ๆ แล้ว นุ้ยอ้าปากใช้ลิ้นตวัดตรงปลาย อย่างรวดเร็ว พร้อมกับปรือตาขึ้นมาสบตากับชัยชาญอย่างยั่วยวนชัยชาญตอนนี้ขึ้นไปยืนบนขอบอ่างโดยให้นุ้ยยืนอ้าปากดูดควยอยู่ข้างล่าง นุ้ยยืนให้ควยแท่งใหญ่ชี้เด่ตรงหน้านุ้ยพอดีค่ะ นุ้ยอ้าปากให้กว้างที่สุด หลับตาอมเข้าไปจนเกือบครึ่ง ส่วนลิ้นก็ตวัดเลียตรงปลายอย่างรวดเร็ว ชัยชาญทนไม่ไหวกระแทกควยสวนปากนุ้ยจนเกือบมิดด้าม จนนุ้ยต้องรีบถอนปากออก แทบสำลัก

“ควยใหญ่ ๆ อย่ากระแทกเข้ามาสิคะ เดี๋ยวก็สำลักตาย” นุ้ยไม่โกรธหรอกค่ะ แกล้งหยิกที่ขาเค้าชัยชาญที
“ผมอิจฉาแฟนคุณจริง ๆ คุณดูดควยเก่งมากเลย ผมเกือบแตกใส่ปากหลายทีแล้วนะครับ อูย ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”

นุ้ยกลัวเค้าจะแตกจริง ๆ เลยต้องหยุด นุ้ยจึงชวนเค้าอาบน้ำและมาต่อกันข้างนอก พออาบเสร็จเค้าก็อุ้มนุ้ยมาวางลงกลางเตียงเลยค่ะ คิดดูนะคะ ตอนอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ นุ้ยนอนอล่างฉ่างเลยค่ะ เห็นตัวเองในกระจกบนเพดานแล้วเซ็กซี่มากค่ะ

ชัยชาญรีบคว้าขานุ้ยให้แยกออกใช้ลิ้นควานตั้งแต่ปลายเล็บจนถึงรูตูดเลยค่ะ เค้าชำนุ้ยญมาก ลิ้นใหญ่และสากมาก กล้ามเป็นมัด ๆ เหมือนผู้ใหญ่กำลังจะเย็ดเด็กเลยค่ะ พอชัยชาญเลียได้ 10 นุ้ยที นุ้ยทนไม่ไหวแล้วค่ะ ผลักชัยชาญให้นอนลงนุ้ยขยับตัวนั่งทับตัวชัยชาญ จับควยขนาด 9 นิ้วยัดเข้า นุ้ยพยายามยัดเข้าแต่มันไม่เข้าค่ะ มันเข้าได้แค่ครึ่งเดียวก็ชนมดลูก

“ปึ๊ด ๆๆๆ”

“โอ๊ย.เจ็บค่ะ นุ้ยเจ็บ ไม่ไหวค่ะ เม็ดมุกมันใหญ่เกินไป” นุ้ยรีบถอนหอยออก ชัยชาญรีบเข้าไปข้างในห้องน้ำและใช้สบู่ฟอกมือออกมา ชโลมแท่งควย ชัยชาญจัดให้นุ้ยอยู่ในท่าคุกเข่า พอจัดท่าได้ที่ชัยชาญก็พยายามยัดควยจนเข้าหอยนุ้ย ได้เกือบมิดแท่ง จนเสียงดังปิ๊ด ๆๆๆๆ นุ้ยทั้งเจ็บทั้งเสียวเม็ดมุกมันครูดผนัง พอชัยชาญเริ่มกระแทกได้ 4-5 นุ้ยที ช้า ๆ เนิบ ๆ นุ้ยก็บิดตัวเกร็ง มันเสียวมาก ๆ ที่สุดในชีวิตเลยค่ะ

“อูย ๆๆๆๆๆๆๆ ชัยชาญ นุ้ยไม่ไหวแล้ว เสร็จแล้วจ้ะ ควยใหญ่ถูกใจนุ้ยจริง ๆ ค่ะ ไม่เสียแรงที่มาด้วย อูย ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”

พอนุ้ยเสร็จ น้ำนุ้ยก็มาชโลมแท่งควยลำใหญ่ พอมีน้ำหล่อลื่น ชัยชาญก็เริ่มกระแทกเข้าจนสุดลำ นุ้ยในตอนนี้เสียวที่สุดในชีวิตเลยค่ะ นุ้ยกางขาออกจนสุด แอ่นก้นงอน ๆ จนหีลอยเด่น ชัยชาญตอนนี้ก็สุด ๆ แล้วค่ะ ลุกขึ้นจับก้นนุ้ยกระแทกไม่ยั้ง

“ตั๊บ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!! …………..”
“อ้า ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ….. อูย ๆๆๆๆๆๆๆๆ………”

จนนุ้ยใกล้จะเสร็จ ก็มีเสียงโทรศัพท์นุ้ยดังขึ้น ให้ตายสิ นุ้ยรีบถอนตัวออกจากควยชัยชาญ เพราะกิ๊กอีกคนดันโทรมา ส่วนชัยชาญก็คงรู้ดีเพราะนุ้ยบอกไปแล้วว่ามีกิ๊กอยู่หลายคน นุ้ยแกล้งทำท่าให้เบา ๆ เสียง ชัยชาญจึงไม่พูดอะไร ลงไปนั่งรอ พอดีนุ้ยคุยนุ้ยนประมาณ 5 นุ้ยที ชัยชาญคงจะเงี่ยนและหึงด้วย (นุ้ยสังเกต)

ชัยชาญจึงจับตัวนุ้ยให้ลุกขึ้นและอุ้มนุ้ยขึ้นนั่งบนตัก จากนั้นก็จัดท่าเป็นท่าลิงอุ้มแตง ชัยชาญจับก้นนุ้ยกระแทกอย่างรุนแรงจนนุ้ยต้องร้องกรี๊ดและรีบวางหู แฟนนุ้ยคงสงสัยเหมือนกัน แต่ความเงี่ยนมีมากกว่าค่ะ ชัยชาญกระแทกเหมือนจะลงโทษนุ้ยให้สาสม ชัยชาญใช้แขนทั้งสองข้างกั้นขานุ้ยให้แยกออกจากกัน และยกก้นนุ้ยกระแทกสวนควยแท่งใหญ่อย่างเมามัน

ชัยชาญตัวใหญ่มาก นุ้ยเห็นก้นตัวเองโดนบีบและจับกระแทกน่ากลัวมากค่ะ ท่านี้ควยแท่งใหญ่ตั้งเด่ รอรับหอยของนุ้ย ชัยชาญทั้งกระแทกและส่ายเอวไปมา ท่านี้เสียวมากค่ะ ส่วนใหญ่ผู้หญิงไทยจะไม่กล้าเพราะมันทำให้หีหลวม แต่นุ้ยตอนนี้เงี่ยนมากกว่าค่ะ กระแทกสวนอย่างลืมตาย

ชัยชาญอึดมากค่ะ ท่านี้นุ้ยเสร็จตั้งสองรอบ นุ้ยชวนชัยชาญมาเย็ดต่อที่โซฟาค่ะ นุ้ยหันหลังให้ชัยชาญกระแทกพอจัดท่าได้ชัยชาญคว้าข้อมือนุ้ยทั้งสองข้างดึงเข้าหาตัว กระแทกควยอัดก้นและสะโพกนุ้ยอย่างไม่ยั้ง ตอนนี้ภาพในกระจกสองเต้าอันขาวใหญ่ของนุ้ยกระเด็นกระดอนไปตามแรงกระแทก เหมือนมันจะหลุดออกจากร่าง ยิ่งเพิ่มความเสียวให้ทั้งชัยชาญและนุ้ย เสียงไข่สองใบกระทบโคกหอยนุ้ยยิ่งเพิ่มความเร้าใจตื่นเต้นยิ่งขึ้นไปอีก

“ตั๊บ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ…………………..”

“อ้า ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แรง ๆ เลยค่ะ นุ้ยไม่เจ็บแล้ว อูย ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ……….”

ชัยชาญกระแทกกว่าสิบนุ้ยที นุ้ยเสร็จไปอีกชัยชาญรอบ

“ก้นนุ้ยงอนกลมใหญ่กระแทกแล้วมันหัวควยดีจริง ๆ เลยครับ ผมจะเย็ดให้ก้นคุณนุ้ยแหลกเลยอยากหุ่นดีเซ็กซี่นัก”
ตั๊บ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ…………”

ชัยชาญกระแทกใส่หีนุ้ยอย่างไม่ยั้ง นุ้ยชวนชัยชาญเปลี่ยนท่า เป็นท่าที่นุ้ยหันหน้าเข้าหากระจกหันหลังให้ชัยชาญ พอชัยชาญจับเอวนุ้ยให้หย่อนลงได้ชัยชาญก็กระแทกไม่หยุดเลยค่ะ จนนุ้ยเสร็จอีกรอบ

นุ้ยจึงชวนชัยชาญไปเย็ดต่ออีกท่าที่หน้ากระจก นุ้ยนั่งบนเก้าอี้นวม และหันหลังให้ชัยชาญ ชัยชาญไม่รอช้าจับก้นนุ้ยกระแทกอย่างลืมตาย และมาต่อในท่าลิงอุ้มแตง ชัยชาญตัวใหญ่มากอุ้มนุ้ยเดินรอบห้องเลย โดยชัยชาญใช้แขนทั้งสองข้างแยกขานุ้ยออกจากกัน พร้อมทั้งยกก้นนุ้ยกระแทกสวนกับควยแท่งใหญ่อย่างเข้าสุดออกสุด ท่านี้นุ้ยเสียวมากค่ะ เพราะเม็ดมุกครูดกับผนังหอยและแตดของนุ้ยอย่างเต็ม ๆ จนนุ้ยทนไม่ไหว

“อ๊า ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ…… ผัวจ๋า… เมียเสร็จแล้วค่ะ เสร็จแล้วววว…” นุ้ยเรียกชัยชาญว่าผัวจริง ๆ ค่ะ เพราะในตอนนั้น ความหมายของคำว่าผัวของนุ้ยก็คือ คนที่เย็ดได้ถึงใจ ถูกใจเมียอย่างนุ้ย

ขอสารภาพตามตรงนะคะ ถ้าหากนุ้ยเป็นสาวบริสุทธิ์เย็ดกับชัยชาญครั้งแรก นุ้ยก็จะรักเค้าไปจนตายคาควยเลยค่ะ เพราะมันใหญ่ยาวแข็งถูกใจนุ้ยจริง ๆ

พอนุ้ยเสร็จ นุ้ยก็อยากให้ชัยชาญเสร็จแล้วเหมือนกันเพราะเย็ดกันมาชั่วโมงกว่า ๆ นุ้ยเริ่มเจ็บจิ๋ม พอดีเสียงชัยชาญร้องครางเร็วขึ้นแรงขึ้น พร้อมทั้งกระแทกควยอย่างรุนแรง เรียกว่าเสียงดังลั่นห้องเลย

ตั๊บ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
เสียงชัยชาญร้อง
“โอย ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จะเสร็จแล้ว…”

ตั๊บ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ………………………

“ให้ตายเถอะเมียจ๋า ตั้งแต่เกิดมาผัวไม่เคยเย็ดใครมันส์เท่าเมียมาก่อนเลย ทั้งสวยทั้งเย็ดเก่ง
ดูดควยก็สุดยอด ขอเย็ดแรง ๆ นะครับ โอย ๆๆๆๆๆๆๆ อ๊า ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ……………”

พอร่างชัยชาญใกล้กระตุก นุ้ยอยากตอบแทนเค้าบ้างก็เลยชวนเค้าลงนอนบนเตียง นุ้ยใช้ปากเลียไข่ให้เค้าและใช้มือชักให้พอชัยชาญเสียวได้ที่นุ้ยก็ดึงมือให้เค้าลุกขึ้น นุ้ยนั่งยอง ๆ อ้าปากอมควยให้เค้าจนสุดคอยหอย ทั้งดูด ทั้งเลีย ทั้งชักไม่นุ้ยนร่างชัยชาญก็กระตุก

“อ๊า ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ โอยย ๆๆๆๆๆ เสร็จแล้ววววววว……………”

ชัยชาญใช้มือจับหัวนุ้ยกระแทกเข้าหาตัว กระตุกเกร็ง นุ้ยดูดกินน้ำเค้าจนเต็มปาก น้ำเยอะมากจนต้องถอนปากออก เค้าใช้มือชักต่อ จนน้ำกระเด็นเต็มหน้าตานุ้ย เค้ายัดควยเข้าปากนุ้ยอีกจนน้ำไหลเยิ้มเต็มหน้าอก นุ้ยดูดจนควยเค้าสะอาด เค้าจึงนอนแผ่หลา นุ้ยตามลงไปนอนดูดควยให้เค้าต่อ เพราะมันยังแข็งอยู่ ตาก็มองตาเค้าไปด้วย จนควยเค้าเริ่มแข็งขึ้นอีกรอบ

“อูยย ผมมีความสุขที่สุดเลย ไม่เคยมีผู้หญิงสวย ๆ ที่ไหนทำได้อย่างคุณนุ้ยเลยครับ ทั้งดูด ทั้งเลีย ทั้งกลืนน้ำ หีก็ฟิตสุด ๆ สุดยอดเลยครับ ผมล่ะอิจฉาแฟนคุณจริง ๆ เลย ได้เมียทั้งสวยทั้งเย็ดเก่ง”

อิอิ.. ท่าทางชัยชาญคงจะติดใจหีนุ้ยเข้าให้อีกคนแล้วหล่ะสิ แต่นุ้ยยอมรับค่ะ ว่าควยชัยชาญนี่สะใจ ถึงใจมากค่ะ มุกเม็ดใหญ่และลำควยยาวใหญ่แข็งน่านอน อมให้ทั้งคืน และแหกหอยให้เย็ดทั้งวันทั้งคืนจริง ๆ ค่ะ

นี่ขนาดครั้งแรกนะคะ นุ้ยเองยังติดใจควยชัยชาญเค้าและเค้าเองก็ติดใจหีนุ้ยขนาดนี้ เอาไว้การนัดเย็ดของเราครั้งต่อ ๆ มาหลังจากนั้น (เด็ดมาก ๆ) นุ้ยจะมาเล่าใหม่นะคะ มีรายการนุ้ยยอมให้ชัยชาญเย็ดตูดด้วย ทั้งเจ็บทั้งเสียว กว่าจะเข้าได้ และ เค้าพาเพื่อนมาสามัคคีรุมเย็ดนุ้ยที่บ้านนุ้ยตั้งหลายคน รับรอง มันส์สุด ๆ เลยค่ะ โปรดติดตามตอนต่อไป ช่วยคอมเมนท์ให้กำลังใจเยอะ ๆ นะคะ ถ้าชอบ บายค่ะ… 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ