หลง ตอนที่ 4 (ผลงานสุดคลาสสิคครับ-copy)by Doana

หลง ตอนที่ 4 (ผลงานสุดคลาสสิคครับ-copy)by Doana

  • 0 ตอบ
  • 10473 อ่าน
*

ออฟไลน์ mathmath

  • Tiny Member
  • *
  • 45
  • 492
    • ดูรายละเอียด
หลง#4
..........
ในขณะที่สามสาวกำลังโรมรันพันตูกันอย่างติดหนึบนั้นไม่มีใครสังเกตว่าชายหนุ่มกับชายวังกลางคนสองคนที่ยืนดูอยู่ระยะไกลนั้นกำลังให้ความสนใจกับศึกครั้งนี้เป็นพิเศษหนึ่งในนั้นก็คือ ชาตรี อาจารย์สุดเฮี๊ยบที่บรรดานักศึกษาต่างยำเกรงเป็นพิเศษส่วนอึกหนึ่งคือ นายอาด หัวหน้าภารโรงคนสนิทของเขานั่นเอง
“เอาล่ะ ไปเอาตัวนังนั่นมาได้แล้ว” เขาออกคำสั่ง
ผู้ที่ได้รับคำสั่งก็คือนายอาดและก็ยอมทำตามอย่างว่าง่ายเสียด้วย
นายอาดภารโรงแกล้งทำเป็นวางมาดขรึม ทำเป็นเดินเข้าไปห้ามปรามแพมกับแนนซึ่งถึงแม้ตอนนี้ไม่มีใครห้าม ทั้งคู่ก็แทบจะยกแขนขาไม่ขึ้นอยู่แล้วจากนั้นเขาก็ช่วยพยุงอาจารย์ธัญรดา กลับมายังห้องคณบดีตามสายตานักศึกษาทั่วไปต่างพากันเข้าใจว่า นายอาดมาช่วยลากอาจารย์สาวเพื่อพาไปพักผ่อนอาบน้ำอาบท่าให้สะอาด
แต่ไม่มีใครรู้เลยว่าหลังจากผลุบหายเข้าไปในประตูห้องคณบดีนายอาดจะจัดการมัดอาจารย์สาวอย่างแน่นหนาแล้วทั้งอาจารย์กับภารโรงตัวแสบต่างก็พากันจ้องมองไปที่เรือนร่างงดงามที่ถูกพันธนาการนั้น
อาจารย์ชาตรีกวาดสายตาสำรวจตั้งแต่ใบหน้าไล่ลงมาตามเรือนร่างของอาจารย์สาวถึงแม้เธอจะยังสวมเสื้อผ้าเต็มยศ แต่ไม่ว่าผู้ชายคนไหนลองมาพบเห็นธัญรดาในสภาวะที่ถูกพันธนาการอยู่เช่นนี้รับรองต้องยอมรับว่าเธอเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์น่าลิ้มลองจริงๆเรียกว่าถ้าจะไปเป็นดาราก็ต้องดังเปรี้ยงปร้างเป็นลูกแมวยั่วสวาทของวงการได้เลยหน้าตาแบบนี้ หุ่นแบบนี้ไม่น่ามาเป็นอาจารย์เลยจริงๆ
อาจารย์สาวนั้นถูกมัดแขนขาแถมยังมีผ้าปิดปากทำให้ได้แต่ส่งเสียงร้องอู้อี้ดวงตาแดงก่ำนั้นเบิกกว้างอย่างตกใจในสภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นร่างถูกมัดให้นอนเหยียดและเชือกขึงตึงจนเจ้าตัวต้องแอ่นหลังขึ้นทำให้ส่วนอะร้าอร่ามทั้งหลายพุ่งผงาดอย่างท้าทายทำให้อาจารย์ชาตรีเต็มไปด้วยอารมณ์คึกคุกเนื้อตัวส่วนนั้นขยับยกระดับงอกเงยขึ้นมาจนเป้ากางเกงโป่งพอง
“เซ็กส์ชิบเป๋งเลยครับอาจารย์” นายอาดพูดเสียงสั่นๆ
“ใช่ ..ทั้งเซ็กส์ทั้งสวย... สวยมาก” ชาตรีรับคำ “ฉันแอบมองมานานแล้ว ไม่คิดเลยว่าจะมีวันนี้”
“ยังไงต้องแบ่งผมบ้างนะครับ”
“นั่นมันแน่นอนอยู่แล้วโว๊ย ไม่ต้องห่วงคืนนี้เราไม่ต้องกลับบ้านกันแล้วนายอาด เอาอีนี่แม่งทั้งคืนนั่นแหละ”
“ถ้างั้นจะรออยู่ทำไมล่ะครับ อาจารย์ เอาเลย ผมอยากจนจะลงแดงตายอยู่แล้ว”
อาจารย์ชาตรีหัวเราะอย่างหื่นๆเนื้อตัวคันยิบๆ รู้สึกส่วนสำคัญคึกคะนองขึ้นมาจนสุดขีดเดินเข้าไปยืนจังก้าอยู่ตรงหน้าร่างของอาจารย์ธัญรดาเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาอาจารย์หนุ่มปลดตะขอกางเกง รูดซิบออก ก่อนจะทิ้งตัวลงคลุกคลานเข้าไปหา เขากระหยิ่มยิ้มย่องขณะลงมือปลดตะขอกระโปรงของอาจารย์สาวแล้วดึงขอบกระโปรงที่คับติ้วลงจากตะโพกผายของเธอลงมาแต่ดึงมาได้คืบเดียวก็ติดกับสะโพกแถมอาจารย์สาวยังดิ้นไปมาเตะถีบเป็นพัลวัน เดือดร้อนนายอาดต้องเข้ามาช่วยชกเปรี้ยงเดียวไปที่ท้องอย่างไม่ปราณี เล่นเอาอาจารย์สาวจุกจนน้ำตาไหลพรากไม่กล้าดิ้นอีก
“อยู่เฉยๆ จะได้ไม่เจ็บตัว” นายอาดขู่
อาจารย์ชาตรีจับร่างของอาจารย์สาวพลิกคว่ำหน้าจัดการดึงขอบเอวด้านหลังลงไปอีก คราวนี้ค่อยสะดวกในการถอดเพราะไม่กี่อึดใจบั้นท้ายอวบใหญ่ก็ปรากฏแก่สายตา แต่มันยังไม่เห็นเนื้อแท้ๆ เพราะอาจารย์สาวยังสวมเป๊ตติโค๊ตไว้อีกชั้นหนึ่งทำให้อาจารย์ชาตรีต้องจัดการดึงมันออกและตามด้วยกางเกงชั้นใน เท่านั้นเองความอวบขาวเปล่าเปลือยก็ลอยเด่นอยู่ตรงหน้า เพระไม่มีอะไรจะปิดกั้นไว้อีกแล้ว
“อูยยยยย....สวยเนียนเหลือเกิน” นายอาดอุทาน
“สินค้าคุณภาพ ม.อ.ก.จริงๆเลยโว๊ยยยย..... ขาวอะไรจะขนาดนี้” อาจารย์ชาตรีอุทานขึ้นอย่างดีใจ แววตาเต็มไปด้วยความหื่นกระหายบั้นท้ายของอาจารย์ธัญรดามันช่างน่าลูบคลำ ขยำขยี้เสียเหลือเกินเขาคิดอยู่ในใจแต่ไม่ได้รีบร้อนจะทำอะไรไหนๆอาจารย์ธัญรดาก็เป็นของตายถูกมัดมือนอนแผ่หราอยู่ตรงนี้ก็ขอเชยชมให้หนำใจซะก่อนเถอะ เคยเห็นแต่หญิงสาวในชุดเต็มยศซึ่งก็สร้างความเสียงกระสันต์จนเหลือจะบรรยายได้ทุกครั้งเพราะหุ่นอาจารย์สาวมันบ๊ะจิงจา ยั่วยวนเสียเหลือเกินยามเดินยามเหินมันกระเพื่อมจนเขาไม่เคยละสายตาไปจากสัดส่วนนั้นได้เลย
อาจารย์ธัญรดาเต็มไปด้วยเสน่ห์ของสาวที่เซ็กซี่แบบสุดๆจริงๆเขาได้แต่คิดและจินตนาการเรือนร่างของเธอมาช่วยตัวเองหลายครั้งแล้วแต่ไม่มีโอกาสได้ใกล้ชิดแม้แต่น้อย เพราะเธอไม่เคยเปิดโอกาสให้ผู้ชายคนไหนจีบเลยฟงแฟนก็ไม่เห็นจะมี ไม่รู้จะหวงตัวไปถึงไหน จนกระทั่งวันนี้นี่แหละที่นายอาดวิ่งมาบอกเขาเรื่องเด็กนักเรียนตบกันพอเห็นอาจารย์สาวอยู่ด้วย ทำให้เขาเกิดไอเดียขึ้นมาทันทีภาพที่เห็นมันกระตุ้นอารมณ์จนเขาตัดสินใจว่าเป็นไงเป็นกันวันนี้ต้องเอาลูกแมวยั่วสวาทตัวนี้ให้ได้
อาจารย์ชาตรีจับร่างเธอพลิกหงายอีกครั้งตะลึงลานจ้องมองความสาวความงามที่สว่างโพลนอยู่ตรงหน้า โอมันช่างงดงามราวกับแพรไหม แถมปิดสนิทขาวปนชมพู สวยอะไรอย่างนี้
อาจารย์ธัญรดาหลับตาหน้าแดงซ่านด้วยความอับอายน้ำตาไหลพรากลงมาไม่หยุด แต่ในสภาพถูกมัดมือ มัดปากและยังโดนคุมเชิงโดยผู้ชายสองคนอย่างใกล้ชิดนี้ มันสุดวิสัยที่เธอจะช่วยเหลือตัวเองได้จึงได้แต่ร่ำไห้สะอื้นอยู่ในลำคออย่างคับแค้นใจ
ในขณะนั้นอาจารย์ชาตรีไม่ยอมดูอยู่เฉยๆแต่ยังแสดงความสามารย์ออกมาโดยขยี้ขยำอย่างไม่ปราณีปราศรัยเล่นเอาอาจารย์สาวสะดุ้งเฮือกๆแทบตลอดเวลา
จนกระทั่งอารมณ์ตัวเองชักจะตื่นตัวได้ที่แล้วอาจารย์หนุ่มก็จับร่างสาวสะพรั่งตรงหน้าให้กลับไปพลิกคว่ำตามเดิมแล้วพยายามดันเข่าทั้งสองของอาจารย์ธัญรดาให้ไปคุดคู้แนบอกบั้นท้ายขาวผ่องของอาจารย์สาวก็ถูกยกขึ้นมาอย่างโดดเด่นโดยที่เจ้าตัวไม่เต็มใจแม้แต่น้อย เพราะอาจารย์สาวเต็มไปด้วยความตื่นตกใจ อับอายและใจหายวูบวาบ ร้องไห้โฮ เพราะรู้ว่าอะไรกำลังจะเกิดขึ้น..


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ