เหตุเกิดที่อินเดีย copy

เหตุเกิดที่อินเดีย copy

  • 0 ตอบ
  • 4841 อ่าน
*

ออฟไลน์ ghostwriter

  • Senior Member
  • ****
  • 698
  • 11381
    • ดูรายละเอียด
เหตุเกิดที่อินเดีย copy
« เมื่อ: เมษายน 25, 2016, 06:57:37 PM »
[backcolor=#fffeec]ผมเติบโตมาทางตอนใต้ ของอินเดีย ในต้นศตวรรษที่ 70 พ่อทำงานในโรงงานแป้งพ่อติดเหล้าอย่างหนัก เมาเกือบทุกคืน บางคืนต้องช่วยกันพยุงไปนอน แต่สำหรับผมและแม่ พ่อเป็นคนดีมาก ดูเหมือนแม่จะยอมรับในสิ่งนี้ และรักพ่อมาก แต่ผมสังเกตเห็นแม่จะดู เศร้า ๆในบางครั้ง ผมไม่เข้าใจว่าเป็นเพราะอะไร ผมพยายามพาแม่ออกไปเปิดหูเปิดตาข้างนอก ทุกครั้งที่มีโอกาส นั่นทำให้ผมและแม่ได้อยู่ใกล้ชิดกัน เธอมักจะเรียกหาผมเมื่อต้องการคนช่วยเหลือ ผมจึงเป็นเพื่อนคุยที่ถูกคอกับเธอ ดูเหมือนเธอจะพอใจกับความช่วยเหลือที่ได้รับ เพื่อทดแทนกับงานประจำวัน ๆ ที่น่าเบื่อหน่าย ผมหาลำไพ่ด้วยการขับ TAXI เพื่อหาเงินช่วยเหลือครอบครัว ทำให้ผมไม่มีเวลาเข้าสังคม[/backcolor][/font]

[backcolor=#fffeec]มันมีทั้งข้อดีและข้อเสียหลังจากที่คนในบ้านเข้านอนกันหมดแล้ว ผมกับแม่มักจะนั่งคุยกันในห้องครัว ดูเธอจะรู้สึกพอใจกับการทำเช่นนี้ 1 ปี ผ่านไป เราใกล้ชิดกันมากขึ้น แม่มักจะกอดผม เธอบอกว่าผมเป็นคนเดียวที่เข้าใจชีวิตเธอ ผมโตเป็นหนุ่มแล้ว รอบรู้ เฉลียวฉลาด เมื่ออายุย่าง 16 ผมสังเกตและเริ่มมองเห็นเธอเป็นผู้หญิงที่ sexy ผมดำยาว สยายคลุมถึงจะโพก แม้จะมีลูก 3 แล้วก็ตาม เธอมีดวงตาสีดำ สัดส่วน 37 - 25 - 37 เราคุยกันทุกเรื่อง แม้แต่เรื่องลับส่วนตัวของกันและกัน ผมเล่าถึงดาราหนังที่ผมชอบและไม่ชอบ เธอเล่าถึงชีวิตก่อนแต่งงาน เล่าถึงความฝันของเธอตอนเป็นวัยรุ่นเธอไม่เสียใจต่อชีวิตหลังการแต่งงาน ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตเธอ สามี และเด็ก ๆและด้วยความเป็น desirable woman ของแม่ ผมพยายามที่จะหาโอกาสกอดและจูบเธอ พยายามหาซื้อของที่เธอชอบมาให้ ซื้อดอกไม้ให้ทุกวันหลังเลิกงาน สิ่งที่จะทำเป็นกิจวัตรคือ ทุกเย็นวันอาทิตย์ ผมจะพาเธอไปดูหนังและทานอาหารที่โรงแรม ในโรงหนังผมจะทำตัวเหมือนเด็กน้อย ซบไหล่และกุมมือเธอไว้ผมเริ่มโอบไหล่เธอ เธอพิงหน้าเข้าหา ซบไหล่ผม หนังเลิก เราไปนั่งที่สวนสาธารณะใกล้โรงหนัง ณ ที่นี้ สามารถมองเห็นเมืองได้ทั้งเมือง เราคุยกันอย่างมีความสุข[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]"My Boy " เธอบอกผมในวันหนึ่ง " แม่คิดว่า ถึงเวลาที่แม่ต้องมองหาผู้หญิงให้ลูกแล้ว ลูกจะครบ 17 ในไม่ช้านี้"[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]" Amma ผมยังไม่ต้องการแต่งงาน ผมยังต้องการจะอยู่กับ Amma " ผมบอกโดยไม่ต้องคิด เธอจ้องหน้าผม[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]" Amma ผมมีบางสิ่งจะบอก ..... " ผมบอก เธอเงียบไปชั่วครู่[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]" แม่คิดว่า เราควรจะกลับได้แล้ว " เธอบอก หลังเงียบไปพักใหญ่[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]" ผมขอโทษ ถ้าทำให้ Amma ไม่สบายใจ แต่ผมโตแล้ว ผมมีความคิด มีความรับผิดชอบแต่ Amma คงไม่โกรธ ถ้าผมจะบอกว่า ผมรัก และรักแม่อย่างมากๆ มิใช่รักอย่างลูกรักแม่ แต่รักแบบชายรักหญิง ผมจะทำทุกอย่างที่จะทำให้ Amma มีความสุข " เราเงียบไปค่อนข้างนานเธอมองหน้าผม[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]"My Boy ไม่ใช่ความผิดของลูก เป็นความผิดของแม่เอง แม่จะไม่ยอมให้เรื่องนี้ดำเนินต่อไปอีก แต่แม่ยอมรับว่าแม่เหงา " เธอบอก "Amma ผมก็ไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้น แต่มันเป็นตั้งแต่ที่ผมเริ่มรู้สึกว่า I am glad to be in love with you."[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]" But My darling , you are my son," เธอโต้ตอบ"สิ่งเหล่านี้ จะต้องไม่เกิดขึ้นระหว่างแม่กับลูก โดยเฉพาะอย่างยิ่งแม่ ซึ่งแต่งงานแล้ว"[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]"Amma ! อะไรจะเกิดมันต้องเกิด ผมเปลี่ยนใจไม่ได้ แต่ Amma ลองทบทวนในสิ่งที่ผมได้บอกไปแล้วดู"[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]เธอเงียบไปเป็นเวลานาน เธอเริ่มร้องไห้ ผมใจหาย ผมรีบดึงเธอมาซบกับอก[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]"My son แม่ คิดว่า เราควรจะกลับบ้านได้แล้ว"[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]เหตุการณ์เลวร้ายลงหลังจากนั้น แม้ผมจะสารภาพผิด เธอไม่ยอมให้ผมพาออกจากบ้านในเย็นวันอาทิตย์อีก ซ้ำยังบอกให้ผมพาผู้หญิงที่อายุน้อยกว่าออกไปแทนเธอ ผมเห็นว่า มันยิ่งจะเป็นสิ่งที่จะฆ่าเธอ พอๆ กับที่จะฆ่าผม เธอนับวันจะดูเศร้าลงทุกวัน เวลาผ่านไปเป็นเดือน พ่อสังเกตเห็นความผิดปกตินี้ จึงถามว่า ทำไมเธอไม่ให้ผมพาออกไปดูหนังอีก เธอส่ายหน้า แล้วถามพ่อว่า ทำไมพ่อไม่พาเธอออกไปบ้าง[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]" เธอก็รู้ ฉันมีวันหยุดเฉพาะวันอาทิตย์ และฉันพอใจที่จะพักผ่อนอยู่กับบ้านมากกว่า" พ่อบอก และพ่อยังคงเมาเหมือนเดิม การสนทนาสิ้นสุดลงด้วยการที่แม่เดินหนีออกจากห้อง และปิดประตูอย่างแรง[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]ในวันอังคาร เมื่อพ่อ น้องสาว พี่ชาย ออกจากบ้านแล้ว ผมชวนเธออีกครั้ง ผมแปลกใจ เมื่อ เธอผงกศีรษะตอบตกลง ผมเข้าไปสวมกอดเธออีกครั้งและ ดึงเธอเข้ามาซบแนบอกของผมและรัดเธอแน่น ผมเงียบและดันตัวเธอออกอย่างเบาๆ มือผมลูบไหล่ ลูบหลัง เธอยังคงซบหน้ากับอกผม ผมขืนตัวเธอออก จ้องมองลึกดวงตาเธอ[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]" Amma I love you ผมเปลี่ยนใจไม่ได้อีกแล้ว !! "[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]ผมก้มลงจูบเบาๆ ที่แก้ม คอ และที่ริมฝีปาก เธอไม่ขัดขืนด้วยความประหม่าอีก ดูเหมือนเธอจะตอบสนองดีขึ้น เธอตอบรับดอกไม้ผมด้วยจูบเบา ๆ ที่ข้างแก้ม เมื่ออยู่ตามลำพัง การสวมกอดกลับมาอีกแต่คราวนี้ ผมใช้มือสำรวจตัวเธอได้ง่ายขึ้น วันต่อมา ก่อนวันอาทิตย์ ผมเห็นเธอกลับไปเป็นคนเดิมผู้โศกเศร้าอีก น้องสาวสังเกตและสงสัยในความผิดปกติ และถามเธอ แต่เธอบอกว่าไม่มีอะไร สักพัก เธอจึงบอกว่าเธอจะไปดูหนังกับผม น้องสาวจึงยิ้มออก เย็นวันอาทิตย์ เธออยู่ในชุดเสื้อผ่าอกสีฟ้าเทาสดใส แต่รัดรูป คลุมลงมาถึงสะโพกที่ผ่ายสวย และใส่กางเกงสีโทนเดียวกับเสื้อ ทำให้หน้าอก ช่วงเอวและสะโพก ดูน่ามองมากๆในชุดที่ใส่ ยิ่งทำให้เธอดูอ่อนกว่าอายุจริง เพราะเป็นผ้าบางเบาสีสดใส กระดุมเก๋ๆติดเรียง เฉียงพาดผ่านเนินอก และคว้านลึกเพื่อโชว์เนินอก ทำให้เธอต้องใช้เข็มกลัดเงินฝังเพชรพลอย เป็นรูปแมลงปอ กลัดติดเอาไว้อีก เพื่อป้องกันมิให้สาบเสื้อแหวกออกมากเกิน แต่กระนั้น..ก็ยังเห็นเนินอกงาม อยู่รำไร ๆ...... หนังสนุก และโรแมนติคเช่นเคย ผมโอบไหล่ เธอพิงเข้ามาหา เมื่อหนังเลิก เรากลับไปที่สวนสาธารณะกันอีก มันเป็นคืนที่อากาศหนาวเย็นมาก และไม่มีใครอยู่ในสวนนั้น เนื่องจากค่อนข้างดึกแล้ว จากม้านั่งตัวเดิมที่เรามานั่งพร่ำพรอดเรื่องต่าง ๆ เธอสบตาผม บอกว่า[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]" ขอบใจมากลูก ที่อดทนเพื่อแม่มาตลอด และขอบใจสำหรับเย็นวันนี้"[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]" Amma ! .......you look sexy tonight."[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]เธอหน้าแดง หัวเราะ บอกว่า[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]"Oh My Boy ถ้าเธอไม่ใช่ลูกแม่ แม่คงจะคิดว่า เธอกำลังจีบแม่ตัวเองอยู่น่ะ"[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]ผมมองหน้าเธอ พลางสวมกอดเธอไว้กับอก " Amma ! ผม เอ่อ.........."[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]เธอดันผมออก "เด็กโง่ สวรรค์กำหนดมาให้ แม่มาเป็นแม่เธอ และแต่งงานกับพ่อเธอ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]" Amma ! Amma ยังจะใส่ใจเรื่องพ่ออีกทำไม พ่อไม่เคยสนใจ Amma เลย นั่นทำให้ Amma ไม่มีความสุข ให้โอกาสผมบ้างซิครับ ผมจะทำทุกอย่างให้ Amma มีความสุข ...นะครับ....นะครับ " ขณะพูด ผมก็กุมมือของเธอเอาไว้[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]เธอเงียบไปครู่หนึ่งพร้อมกับถอนใจอย่างแรงจนอกกระเพื่อม หน้าแดงระเรื่อ[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]" My son แม่คิดว่า ถึงเวลาที่เราต้องกลับแล้ว ก่อนที่คนใดคนหนึ่งจะทำในสิ่งที่จะทำให้เรารู้สึกเสียใจไปตลอดชีวิต "[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]ผมอ้อนวอน "Amma ผมขอโทษ แต่ Amma สวยและแสนดี..เกินกว่าที่ผมจะควบคุมตนเองได้หลาย ๆ ครั้ง รู้ไม๊ว่าผมเคยจินตนาการว่า Amma ไม่ใช่ Amma ของผม ผมเห็น Amma รู้สึกพอใจกับสิ่งที่ผมมอบให้ สิ่งที่พ่อให้กับตัว Amma ไม่ได้ " เธอลูบไล้แก้มผมเบา ๆ สายตาเป็นประกายแวววาว ....ใช่แล้ว เธอ มิได้รับการสนองตอบเรื่องกามารมณ์มานาน....นานมากนับแต่พ่อของผม เอาแต่เมามาย เกือบทุกเย็น นับแต่ผมเริ่มจำความได้ ดังนั้น เมื่อผมพูดถึงในสิ่งที่ผมใฝ่ฝันว่าได้ทำหน้าที่นั้น ๆ แทนพ่อ ผู้เป็น สามีของเธอ.......... ทำให้เธอ...ยิ่งหายใจหนักหน่วงขึ้น แม่สบสายตามกับผมอย่างแสนหวาน....และเปล่งประกายความต้องการ.[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]" คนดี ของแม่...แม่ดีใจที่เธอเกิดเป็นลูกแม่ ลูกคิดว่าแม่สวยจริงเหรอ ?"[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]ผมยิ้ม และดึงเธอเข้ามาแนบอก " Yes Amma you are so beautiful and very sexy."[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]ผมก้มลงและจูบเธอ เธอนิ่ง ตัวแข็งอยู่ในอ้อมกอดผม ไม่มีท่าทีจะขัดขืน ทันใดนั้น เธอตอบสนองด้วยการบดริมฝีปากเข้ากับผม ผมเปลี่ยนมาจูบใบหน้า คอ แก้ม ตา จมูก และกลับมาที่ริมฝีปาก คราวนี้เธออ้าปากให้เมื่อผมพยายามสอดลิ้นเข้าไปอย่างแผ่วเบา และแลกลิ้นกับผมอย่างมีความสุข เรากอดจูบกันอยู่พักหนึ่ง .....อยู่ ๆ เธอผลักผมออก บอกว่า[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]"My son ดึกมากแล้ว แม่คิดว่า ถึงเวลาที่เราต้องกลับบ้าน"[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]ระหว่างขับรถกลับบ้านนั้น เธอซบใบหน้า แนบพิงไหล่ผมมาตลอด ผมแอบเห็นรอยยิ้มน้อยๆ อย่างพึงพอใจที่มุมปาก เมื่อมาได้ครึ่งทาง ผมเลี้ยวรถเข้าถนนเล็กๆ แล้วจอดแอบข้างถนน ซึ่งปลอดโปร่ง และมีพุ่มไม้ขึ้นอยู่มากจนเป็นฉากกำบังสายตาจากรถคันอื่น ๆ ได้ดียิ่ง แล้วดึงเธอเอนเข้ามาหา เริ่มจูบกับเธออีก มือผมเริ่มลูบไล้สลับ คลึงเน้นที่หน้าอกเธอเบา ๆ เธอขัดขืน ถอนริมฝีปากออก " My son !! แม่คิดว่า เราไม่ควรทำแบบนี้ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]ผมจึงตัดบทด้วยการดึงเธอเข้ามาจูบต่อ มือลูบไล้หน้าอกเธออีก จากรสสัมผัสของนิ้วมือผมทำให้เธอตื่นเต้นและพอใจ พลางกอดรัดตัวผมพร้อมกับบดริมฝีปากสนองตอบผม ขณะเดียวกันมือของผมเริ่มรุกรานมาถึงโคนขาและเนินโหนกอันใหญ่เต็มหว่างขา ผมกด ขยี้และบดส่ายมือไปมาทั้งที่เนินสามเหลี่ยมและเนินสะโพกทั้งสองข้าง จนเธอสำลักการจูบเพราะเริ่มไม่อาจจะต่อต้านอารมณ์พิสวาสที่เกิดขึ้น เพราะเธอเริ่มส่งเสียงครางเบาๆ....[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]แต่..ทันทีนั้น เธอก็ผลักตัวผมออกและบอกว่า[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]"My Boy เราต้องกลับบ้านแล้ว"[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]"Okay Amma."[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]เมื่อกลับถึงบ้าน บ้านเงียบสนิท ทุกคนหลับกันหมด ผมรู้ว่าพ่อเมาหลับไปแล้ว เมื่อเราเข้ามาในบ้าน ผมเริ่มจูบเธออีกครั้ง ในห้องนั่งเล่นชั้นล่าง ตอนแรกเธอขัดขืน เพราะกลัวคนอื่นจะตื่นมาพบ[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]"Amma I love you ผมไม่เคยรักใครมาก่อน ผมต้องการจะจูบ Amma ตลอดไป ช่วยไม่ได้ และไม่ต้องกลัว ตอนนี้ทุกคนหลับเป็นตาย "[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]"That's sweet Sundar, I love you to "[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]" Amma," ผมกระซิบ " เราแค่กอดจูบกัน ผมไม่เห็นว่าจะเสียหายตรงไหน "[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]"But Sundar อาจมีใครตื่นลงมาข้างล่างก็ได้ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]ทันใดนั้น ผมก็คิดได้[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]" Amma, ที่ห้องผมเป็นไง เราสามารถล๊อคประตูได้ พ่อเหรอ ผมแน่ใจว่าเมาหลับไปแล้ว และคงไม่คิดถึง Amma เวลานี้หรอก "[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]เธอเงียบไปครู่หนึ่ง ผมต้องแปลกใจ เธอผงกศีรษะรับปาก บอกว่า[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]" O.k. ไปที่ห้องลูก รอแม่อยู่ที่นั่น แม่จะไปดูพ่อเธอก่อน "[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]ในห้องผม ผมเปลี่ยนเป็นชุดนอน เพื่อว่าจะได้ไม่อึดอัด เพราะชุดเดิมค่อนข้างรัดรูป ผมเดินไปมาอยู่สามสี่รอบ เสียงหมุนลูกบิดประตู เธอเดินเข้ามาในชุดที่เปลี่ยนเป็นสาหรีสำหรับเตรียมตัวนอนเรียบร้อยแล้ว คงกะว่า สักพักก็จะกลับขึ้นไปนอนที่ห้องพ่อเหมือนทุกวัน เธอปิดประตูกดล๊อค และบอกว่า[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]" พ่อเมาหลับเช่นเคย" ผมสังเกตถึงน้ำเสียงที่บ่งบอกถึงความเอือมระอา[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]" แม่คิดว่า.....เรา.. เราไม่ควรจะทำแบบนี้น่ะลูก " เธอกระซิบ " แม่กลัว !!"[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]" ผมรู้ แต่ Amma ไว้ใจผม เราจะเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ จะไม่มีใครรู้ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]" Oh Sundar " เธอบอกกย่างอาย ๆ และจูบผมที่แก้ม เราล้มตัวลงนอนบนเตียงผม ทั้งชุดนอนทั้งคู่ พลางกอดรัดร่างกายของกันและกันอย่างไม่ต้องกลัวสายตาของใคร ๆ อีกแล้ว แม่ของผม หายใจแรงขึ้นและหน้าแดงเรื่อ สายตาที่เราสบกัน มีประกายแวววาวด้วยความพิสวาสต่อกันมากยิ่งขึ้น[/backcolor][/font]

[backcolor=#fffeec]ผมเริ่มต้นจูบเธอ.........การจูบเริ่มต้นอย่างเร่าร้อนสุดขีด ผมรับรู้ถึงความตื่นเต้นของเธอ ผ่านทาง ส่าหรีผ้าไหม เพราะร่างของเธอดูร้อนรุ่ม ผมลูบไล้ไปทั่วตัวเธออย่างเบาๆ เริ่มที่หน้าอก ..พลางค่อยๆแกะกระดุมเสื้อของเธอให้เผยอ้าออก จนเห็นเนินนมที่อวบเต็ม นวลเป็นยองใยดุจทาไว้ด้วยน้ำผึ้ง ผมเริ่มล้วงลึกเข้าไปในบราเซียที่เป็นแบบโชว์เต้าเต็มที่....จากรสสัมผัสของนึ้วมือของผม ที่เขี่ยคลึงที่เนินอกของเธอ ทำให้เธอตื่นเต้นและพอใจ เพราะเธอเริ่มส่งเสียงครางเบาๆ.... พลางกอดรัดตัวผมพร้อมกับบดริมฝีปากสนองตอบผมแน่นยิ่งขึ้น ผมซุกไซร้ไปทั่วลำคอ คาง สองข้างใบหู พลางคลุกเคล้าจมูกลงหอมอย่างแรงที่สองเต้า..เต็มบราเซีย นั้น แล้วดูดเม้มไปที่ยอดอกของเธอ เธอผวาเหยือกและแอ่นตัวพร้อมกับอาการสั่นสยิวไปทั้งตัว มือเกร็ง กอดจูบและรัดตัวผมไว้แน่น " ..Aah.....ooo..." เธอครางในคอ....แต่..ผมยังไม่ได้ถอนริมฝีปากออกจากการจูบนั้น .. พลางเริ่มใช้มืออีกมือหนึ่ง โลมลูบเบาๆไปที่เนินสะโพกและแก้มก้นพลางบีบเน้นหนัก...เบา..สลับกัน แล้ว.วกมือ..มากดคลึงลงที่หว่างขาของแม่มันโหนกนูนจนดันกางเกงให้นูนตาม....แม่สะดุ้ง ใช้มือยึดมือของผมที่กำลังซุกซนไว้แน่น แต่...ตัวแม่สั่นไปหมด...... แต่ยังไม่เลิกจากการจูบปากกับผม มีการเพิ่มแรงดูดลิ้นของผมมากขึ้นไปอีกพร้อมกับเสียงหอบหายใจ.......เหมือนแม่จะทรมาณมาก.... เพราะ...ทั้งแอ่นเนินสามเหลี่ยมสู้กับมือของผมที่ยังคงกดคลึงอย่างหนักหน่วงขึ้นอีก และยามที่ผมดึงให้ทั้งเต้าหลุดพ้นการปกคลุมของบราเซีย เธอผงะตกใจแต่ยังไม่ทันที่เธอจะดึงเต้าเต่งของเธอให้กลับไปสู่บราเซียตามเดิม...ผมรีบผมดูดเม้มที่หัวนมของแม่ ซึ่ง....เธอครางออกมาได้ยินชัดเจนและแอ่นอกให้ผมได้ดูดดื่มทั้งสองเต้า[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]ไม่นานนัก..... ผมเริ่มสัมผัสถึงความเปียกชื้นจากเป้ากางเกงของแม่ เพราะเนื้อผ้าที่บางเบาทำให้น้ำรักที่เอ่อเยิ้มออกมาจากเนินแห่งรักนั้น..ซึมออกมาได้มากมาย...เธอกระสับกระส่ายมากยิ่งขึ้น และบดริมฝีปาก โต้ตอบกับผมอย่างไม่กลัวขาดใจ ส่วนท่อนล่างก็แอ่น...อ้าขา..และหุบขาไปมา ยามที่ผมคลึงเคล้นเนินโหนกที่อวบอูมนั้นหนักยิ่งขึ้น....อุ๊ย..ส..ส.. ..อย่า..อย่าลูกแม่... อ้า.. พอเถอะ....แม่กำลังจะขาดใจเพราะมือและปากของลูกแล้ว...ซีดส์ส์ส์.......มือของผมที่สลับมาคลึงเคล้าที่สะโพก ต่อมา อ้อมไปด้านหลังเพื่อปลดกระดุมกระโปรงของสาหรี เธอมีท่าทีขัดขืนอยู่ครู่หนึ่ง แต่ต่อมาก็........ยินยอม..........[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]เสียงหอบหายใจของเราทั้งคู่ดังขึ้น ๆ มือของแม่ที่ยึดมือของผมเอาไว้ บัดนี้เริ่มไปลูบไล้ผม...ที่แผ่นหลังและ[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]หน้าอกของผม...พร้อมกบได้ยินเสียงกัดฟันในบางขณะที่เธอสบัดใบหน้าไปมา.... ผมยิ่งกล้าที่จะโหมความรู้สึกของแม่มากขึ้น ....ผมลูบไล้ไปทั่วหน้าท้องและเนินที่ใหญ่เต็มหว่างขา...และลอดมือผ่านกางเกงในเนื้อนุ่มบางของแม่......เข้าไปสัมผัสกับเนินสวาทที่น่าหลงไหลนั้น.....แม่สดุ้งสุดตัว..รีบยึดมือผมไว้แน่นพลางพูดว่า....[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]" หยุดเถอะลูกรัก...my boy..ohh....ooo. ผมไม่หยุดแค่นั้น...แม้มือจะถูกยึดไว้แน่น..แต่ก็พยายามขยับนิ้วให้บด.บี้.เขี่ย..และขืนมือให้รุกคืบ..ลึกลงไปอีก..จนกระทั้งพบความเนียนนุ่มของพูไหมปกคลุมอยู่เต็มหว่างขาของ Ammma....ซึ่งกำลังมี.น้ำแห่งความปรารถนาในกามารมณ์ ออกมามาก จนผมสัมผัสได้ว่า... มันเปียกฝ่ามือผมหมดแล้ว........ผมเร่งขยับนิ้วให้เขี่ยลงตรงปากทางของเนินสามเหลี่ยม...ตรงจุดที่ผู้หญิงทุกคนเสียวซ่านอย่างสุดๆ....แม่แอ่นตัวสวนมือผมอย่างหนักหน่วงและครวญครางอย่างสุดฝืนใจตนเองได้....เธอเปลี่ยนมาโอบกอดผมแน่นไปทั้งตัว...พร้อมกับอัดหีของเธอแน่นกับมือผม ทำให้ผมตัดสินใจว่า.จะไม่หยุดเพียงแค่นี้อย่างเด็ดขาด...ผมตะโบมมืออัดแน่นลงไปกับโคกหีของแม่ที่กำลังเอ่อเยิ้มด้วยน้ำรักเต็มรู..........เพียงแค่เริ่มแหย่นิ้วกลางของผมลงไปในรูถ้ำรักอันอวบอูมเท่านั้น ....แม่ก็...กระตุกตัว...เกร็งร่างและกอดรัดผมแน่น พลางร้องครางออกมาดังๆ ...โอ้ย..ส์..อูว..ว์...สุด..สุด..แล้ว...... และในรูสวาทนั้นก็มีอาการตอดนิ้วกลางของผมและมีน้ำเหนียวเยิ้มออกมาจากรูนั้นด้วย...........และแม่ก็ผลอยลงอย่างหมดแรง..พลางหอบหายใจหนักๆ.... ( แสดงว่า Amma คงสุดแล้ว เพราะ..เธอถูกทอดทิ้งในเรื่องนี้จากพ่อ....มาไม่น้อยกว่า 6 - 7 ปี เพราะในระยะนั้น แม่และพ่อ เริ่มไม่ลงรอยกันแล้ว...พ่อเมา..หลับ....ทุกคืน...หลังจากนั้นเป็นต้นมา......)[/backcolor][/font]

[backcolor=#fffeec]ผมเริ่มจูบกับเธออีกครั้งและคราวนี้เธอเต็มใจตอบสนอง.....ขณะที่ปากยังทำหน้าที่ของมัน ผมรีบปลดกระดุมและ ถอดกระโปรงของเธอออกอย่างเร่งรีบ เพราะกลัวเธอเปลี่ยนใจ แต่เมื่อพยายามจะปลดตะขอบราเซียด้านหลัง เพื่อให้สองเต้ามีอืสระเต็มที่ เธอมีท่าทีขัดขืนอีกพลางยึดข้อมือผมไว้[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]" Sundar คิดถึงพ่อเธอด้วย !! " เธอกระซิบเสียงกระเส่า[/backcolor][/font]

[backcolor=#fffeec]แต่ผมรู้ว่า ในเวลานี้ เรามาไกลเกินกว่าที่จะคิดถึงคนอื่นแล้ว ผมตัดบทด้วยการบดปากอย่างรุนแรง ในที่สุด 2 เต้า อันเต่งตึงของเธอก็ออกมาเบียดกับหน้าอกผม ผมเริ่มสำรวจอย่างหื่นกระหาย นมทั้งสองเต้า[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]มันนุ่มและดู sexy มาก ผมก้มลงใช้ปากงับส่วนหัวนม เริ่มดูดและเลียสลับข้างไปมา เธอหลับตาครวญคราง จะงอยถันคู่นั้น เม็ดใหญ่ดั่งผลองุ่นแดง มันตั้งชันด้วยความตื่นเต้น[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]"Amma I love you ผมห้ามมันไม่ได้ ผมรู้ว่ามันน่าละอายใจ ที่ making love to my own mother แต่ผมไม่แคร์ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]ผมจูบเธอต่อ ต่ำลงไปที่สะดือ เธอหลับตาและซี๊ดปาก ดูเธอมีความสุขมาก ผมใช้ลิ้นที่หน้าท้องและสะดือ เธอแอ่นร่างขึ้นเบียดกับผม มือผมลูบไล้หน้าขาขึ้นลง ขณะที่ลิ้นยังอยู่ที่สะดือ เริ่มขยับมือเข้าไปเรื่อย ๆ...... ใต้ ส่าหรี และ กางเกงในแบบ Petticoat หน้าขาเธอดูนุ่มเนียนมือ เธอจับมือผมไว้ทันที ที่มือผมจับโดนขอบกางเกงในแบบ Petticoat เพื่อจะดึงลง เธอห้ามผม ด้วยเสียงหอบ กระเส้า..แต่ แผ่วเบา....ไม่ได้ขึงขัง[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]" อย่าลูก..ขอให้เป็นเพียงแต่ภายนอกเถิดนะจ้ะ....อย่าให้ถึงกับต้อง..เอ้อ...ต้องร่วมรักกันจริงๆ เลย.."[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]ผมไม่อยากขัดใจเธอ จึงหยุดมือไว้แค่นั้น ผมขยับขึ้นข้างบน ประกบปาก สอดลิ้นเข้าไป เสียงเธอครางอยู่ในคอ การขัดขืนน้อยลง ผมรีบแทรกตัวอยู่หว่างขาของ Ammar ในที่สุด เธอเริ่มแยกขาออก ผมอัดตัวเอวให้แกนกายของผมได้เบียดกับเนินโยนีที่อวบใหญ่นั้น แม่ร้องครางมากขึ้นและกอดรัดผม...จูบปากแลกลิ้นกับ[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]ผมมากยิ่งขึ้น ผมกำลังกอดรัดร่างที่เกือบจะเปลีอยเปล่าของ Amma my mother ไม่น่าเชื่อ Amma, the woman of my dreams ผู้หญิงคนเดียวกันที่ให้กำเนิด พี่ชายและน้องสาวผม ผู้หญิงที่ให้กำเนิดผม กำลังจะยอมให้ผม make love to her ผมลูบไล้เนินโคกอันอวบอูมของเธอ ผ่านด้านนอกของ กางเกงใน petticoat จนรู้สึกถึงรอยแยกที่มีน้ำเมือกเหนียวซึมเยิ้มออกมาจนเปียกเห็นชัดเจน ผมถูมือขึ้นลงแรงๆไปตามร่องกลาง[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]สามเหลี่ยมใหญ่นั้น แลเห็นเส้นไหมสีดำแผ่สยายเต็มเนินโยนีของเธอ เธอครางอย่างมีความสุข และแอ่นเนินหีรับมือของผมไปมา ความเปียกชื้นจากในถ้ำโยนีที่ใหญ่เต็มฝ่ามือกาง ซึมผ่าน กางเกงใน petticoat ออกมามากขึ้นจนเป็นรอยเยิ้มชัดเจน เสียงหอบหายใจ เสียงครวญครางในคอของ Amma และ มือของเธอที่เริ่มจะเปะปะลูบคลำแกนกายของผมบ้าง ทำให้ผมละมือจากเนินเนื้อสามเหลี่ยมใต้ petticoat ดึงส่าหรีเธอออกจนเธอเหลือแต่เพียงกางเกงใน petticoat เพียงชิ้นเดียว และยืนขึ้น ถอดเสื้อผ้าของผมเองออกอย่างเร็วที่สุดเท่าที่จะเร็วได้ แก่นกายผม ชูชันเหมือนแท่งเหล็ก ผมทาบร่างลงกับส่วนล่างเธอ จนปากผมแนบกับ Petticoat[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]มีเพียงกางเกงใน petticoat เท่านั้น ที่กั้นระหว่าง รอยแยกของแคมหีของเธอ ซึ่งเอ่อเยิ้มไปด้วยเมือกแห่งความเงี่ยน ที่ต้องการร่วมรัก มันเอ่อล้นผ่านกางเกงในจนเปียกปากผม ผมสูดกลิ่นอันน่าหลงไหลของความเปียกชื้น ผสมกลิ่นปัสสาวะอ่อน ๆ ของเธออย่างแรง พลางบดจมูก ปากลงไป ผมเริ่มเลียด้านนอกกางเกงใน petticoat ตัวนั้น ให้โดนทั้งในร่องแคม และยอดเม็ดเหนือรอยแยกนั้น จากสายตาของผมขณะนี้ เม็ดละมุดของเธอชูชันสั่นระริกอยู่ใต้ใยผ้าที่แสนบางของกางเกงใน petticoat ตัวนั้น........ตัวเธอสั่นด้วยความตื่นเต้น เมื่อผมอัดจมูกและปาก ให้เขี่ยโดน และเม้มอยู่ภายนอกกางเกงใน petticoat ชิ้นนั้น ขณะที่ผมเม้มที่แคมทั้งสองและยอดแตดของเธอสลับกน ไปมา จนสะโพกของเธออยู่ไม่ติดที่นอน เธอกดหัวผมแน่นและครางออกมาดังขึ้นกว่าเดิมอย่างลืมตัว...[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]" Oooo... ah....ah.. Sundar !!....."[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]ผมพยามยามเลียความเปียกชื้นที่ซึมผ่านกางเกงใน petticoat ออกมา พร้อมกับค่อยๆลูบไล้..ที่เนินโยนีของเธออย่างหนัก จนเห็นว่าเธอแอ่นโยนีรับมือผมไม่หยุด จึงงอนิ้วชี้สอดผ่านขอบขากางเกงใน petticoat และนิ้วชี้นั้นก็สัมผัสกับปากรูโยนีอันเยิ้มไปด้วยน้ำรัก เธอยังไม่รู้สึกตัว....แต่พอผมเริ่มแหย่นิ้วให้ลึกลงในรูโยนีจนมิดนิ้วชี้ เธอสะดุ้งและยกหัวขึ้น ห้ามทันที ด้วยเสียงสั่นสะท้านเพราะความเงี่ยนกำลังเกิดขึ้นมากๆ[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]" No Sundar !! No..plase.... You are my son และแม่จะไม่ทำแบบนี้เป็นอันขาด ขอร้องนะจ้ะ..... ให้มันเป็นแต่เพียงภายนอกก็แล้วกัน อย่าต้องถึงขั้นสอดใส่ลงไปจริง ๆ เลย แม่กลัว..." เธอบอก[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]" Amma I love you. Amma เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก ผมรู้ว่า มันเป็นเรื่องที่ผิดที่แม่กับลูกชาย มี sex กัน แต่ผมเชื่อว่า ถ้า Amma รักใครสักคนหนึ่ง มันเป็นเรื่องของธรรมชาติที่จะต้องมี sex กัน "[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]" แต่ถ้ามีใครมาพบว่าเราทำอะไรกันอยู่ละ.. ลูกจะทำยังไง ?? "[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]" Amma, เราก็ต้องระวัง มันเป็นเรื่องส่วนตัวระหว่างเรา คนอื่นไม่เกี่ยว ขณะนี้ เราสองคนกำลังจะสร้างสุขให้กันและกัน ..O.K. ครับ ถ้า Amma ยังไม่พร้อม...เราก็โลมเร้ากันแค่ภายนอกก่อน ก็แล้วกัน....."[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]" แต่ ลูก.....ทำไมต้องแก้ผ้าออกหมดละ.... "[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]" ไม่เป็นไรนี่ครับ...ผมแก้ผ้าออกหมด แต่ของ... Amma ยังคงใส่กางเกงใน petticoat ตัวนี้ไว้ตลอด ยังไง ๆ ก็คงไม่สามารถจะสอดใส่ลำลึงค์ของผม ให้ทะลุผ่าน petticoat ของแม่ ได้อยู่แล้ว.. มาเถอะครับ...อย่ากังวล..."[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]แล้วผมก็ก้มลงบดปาก กับริมฝีปากเธอ ก่อนที่เธอจะพูดต่อ ผมจูบที่ซอกคอ ตา ปาก ทำให้เธออ่อนปวกเปียกอยู่ในอ้อมกอดผม ผมจูบเธออย่างเร่าร้อน ลิ้นเราพันกันอย่างดูดดื่ม เธอแอ่นโยนีมากระทบกับแก่น[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]กายของผม เธอตัวสั่นระริก ด้วยความตื่นเต้นและเกิดอารมณ์ปรารถนามากขึ้นเรื่อย ๆ สะโพกเธอร่อนส่าย...[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]ทำให้..ผมหันมาสนใจส่วนล่างอีกครั้ง และคราวนี้ ผมต้องสร้างอารมณ์ปรารถนาจะร่วมรักให้แก่เธอมากที่สุด....โดยพยายามให้ลำลึงค์ของผมที่แข็งจะเป็นหินอยู่แล้ว สัมผัสทิ่มแทง ผิด ๆ ถูก ๆ กับเนินโยนีของเธอบ่อยๆ และกดลำลึงค์ เข้าจ่อในร่องโยนี ทั้งๆ ที่ติดกางเกงใน petticoat ชิ้นนั้นอยู่ มันช่วยทำให้เกิดรอยแยกของผ้าลึกลงไปในแคมที่อูมใหญ่ทั้งสองข้างเรื่อย ๆ จนเห็นน้ำเมือกเอ่อล้นผ่านใย petticoat ออกมา....แม่กึ่งแอ่นรับ....กึ่งดิ้นออกไม่ให้ลำลึงค์โดน..แต่เมื่อไม่สามารถห้ามปรามผมไม่ให้ทิ่มแทงลำลึงค์ลงบนเนินสามเหลี่ยมของเธอนอก[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]petticoat ได้ ......จึงปล่อยเลยตามเลยและแอ่นโคกของเธอบดเบียดตอบโต้กับลำลึงค์ของผมที่กำลังแทงร่องแคมของเธออยู่นอกกางเกงใน ขณะนี้ พรางครางอย่างสุดเสียว ในที่สุดผมสังเกตุว่า เธอเริ่มปล่อยตัว ปล่อยใจ สบาย ๆ เพราะไม่กังวลว่า ผมจะสอดใส่ลึงค์เข้ารูโยนีของเธอ ทำให้เธอมีการสนองตอบ ยามที่ผมทิ่มลำลึงค์ให้โดนปากถ้ำโยนี....และครั้งนี้ ช่างประจวบเหมาะอะไรอย่างนั้น เพราะเมื่อผมจ่อลำลึงค์ให้ตรงรูโยนี นอกกางเกงใน petticoat นั้น คราวนี้มันยู่ยุบลงไปในรูโยนีได้ค่อนข้างมาก เนื่องจากเป็นกางเกงในที่ยืดมากๆ แล้ว และ แม่ใช้ใส่นอน จึงไม่ใช้ตัวใหม่ ลำลึงค์มุดลงในรูโยนีได้ตามแรงหย่อนของผ้า petticoat ที่ยืดออกนั้น แม่สะดุ้งและรีบเบี่ยงสะโพกหลบ ทำให้ลำลึงค์หลุดออกมา แต่ผ้ายืดของ petticoat นั้นก็ยังคงคาอยู่ในรูโยนีของเธอ ทำให้ผมนึกถึงอะไรต่อไปได้อีก....และคงไม่พลาด..... ในขณะที่คลึงมืออยู่บนโยนีของเธอ ผมเร่งปลุกอารมณ์ของเธออย่างหนักจนเธอร้องคราง เมื่อเห็นว่าเธอเริ่มเผลอตัวอีกครั้ง ผมค่อยๆ ดึง ขากางเกงใน แบบpetticoat ให้อ้ากว้างออกด้านข้าง จนเห็นรอยแยกของแคมโยนีชัดตา เพราะมันไม่มีผ้า petticoat บังไว้อีกแล้ว และคราวนี้ผมค่อยๆ สอดลำลึงค์เข้าไปแอบไว้ในขอบขากางเกงในของ Amma ไว้ก่อนโดยจ่อคาไว้ตรงปากรูโยนีแล้วค้างไว้ก่อน โดยหันไปจับขาของเธอ แยกอ้า..กว้างขึ้น และผมก็เกร็งตัวค้างเอาไว้ไม่ให้ลำลึงค์ มันหลุดออก หรือเข้าลึกลงไป คงปล่อยให้คาปากรูโยนีไว้แบบนั้น เมื่อผมซุกไซ้ที่เต้านมและลำคอ ทำให้เธอแอ่นตัวขึ้นมา ลำลึงค์จึงมุดลงรูโยนีอย่างง่ายดาย เพราะมันอาบเยิ้มไปทั้งร่องด้วยน้ำรักของเธอ ลำลึงค์ผลุบหายเข้าไปจนเกินครึ่งลำ มันอัดแน่นเต็มรูของเธอ กายเธอสั่นไปทั้งตัวและเกร็งไว้อย่างแข็งขืน แต่ เธอร้องไม่ออกเพราะผมรีบประกบปากเธอไว้ก่อน และกดสะโพกชองผมลงไปให้อัดแน่นกับเนินโยนีของเธอ....ในที่สุด ลึงค์ก็มุดลงจนหมดลำ ทั้งๆ ที่ยังมีกางเกงใน petticoat ที่เธอสวมใส่อยู่ ผมบดให้โคนลึงค์ของผมอัดแน่นกับเนินของแม่แล้วเริ่มกระเด้าช้าๆ พลางจูบกับเธออย่างเร่าร้อนไปด้วย แต่ไม่ถนัด เพราะถูกเสียดสีที่ petticoat จึงถอนลำลึงค์ออกช้า ๆ แต่เธอกลับแอ่นโยนีตามติดขึ้นมาอย่างเสียดาย...ไม่อยากให้ถอนลึงค์ออก..จนลึงค์พ้นรูโยนีออกมา แลเห็นน้ำเงี่ยนของแม่เอ่อล้นแคมทั้งสอง รูหียังเป็นสีแดงระเรื่อน่าเย็ดอย่างยิ่ง...แม่สบตาผมอย่างอายๆ แต่ก็ไม่ว่าอะไรอีกแล้ว[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]เมื่อเป็นเช่นนี้ ผมค่อย ๆปลดกางเกงใน petticoat ของเธอออก คราวนี้ เธอไม่มีท่าทีจะขัดขืน ผมดึงออกเหวี่ยงมันไปที่พื้น เธอใช้สองมือปิดส่วนนั้นอย่างเหนียมอาย เพื่อให้พ้นจากสายตาผม ผมค่อยๆ ใช้มือแกะมือเธอออก ผมจ้องมองเส้นไหมอันดกดำของเธออย่างตลึง เธอแอ่นตัวขึ้น ดึงผมลงทับบนตัวเธอ เริ่มจูบผมอีก มือหนึ่งผมบี้อยู่กับจะงอยหน้าอก ขณะที่อีกข้าง ผมเริ่มใช้นิ้วกลางสำรวจในถ้ำโยนีของเธอใหม่อีกครั้ง ผมเคยฝันไว้ว่า สักวันหนึ่ง เธอต้องยอมให้ผมถอด petticoat และสำรวจความเป็นผู้หญิงของเธอ เธอหลั่งความเปียกชื้นเพิ่มออกมาอีก ผมเลื่อนปากลงมาที่หน้าขา เริ่มต้นเล็ม ขณะที่เธอหลับตาครางอย่างมีความสุข ผมเลียที่ขาอันอ่อมนุ่ม และพยายามแหวกรอยแยกเธอออก ผมสูดกลิ่นของความเป็นผู้หญิงของเธออีกครั้ง เริ่มสำรวจผนังสีชมภูด้านใน โดยใช้ลิ้นเลียไปรอบ ๆ ลากลิ้นผ่านปุ่มน้อย ๆ ตรงปากถ้ำ ซึ่งคราวนี้โดนเลียจากลิ้นจริง ๆ เธอกรีดร้องด้วยความตื่นเต้นและเสียวสร่าน ผมใช้นิ้วมือสองนิ้ว สอดเข้าออก ขณะที่ปากทำงาน[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]นิ้วโป้งก็กระตุ้นปุ่มปากถ้ำ นานพอสมควร เธอหลั่งเมือกแห่งรักออกมาอีกแล้ว นิ้วผมเปียกโชกไปด้วยของเหลว ...ทันใดนั้น ในขณะที่ผมกำลังใช้ลิ้นกับปุ่มปากถ้ำ เธอครางอย่างรุนแรง สะดุ้งแอ่นร่างขึ้น และกดให้หัวของผมอัดแน่นกับเนินโยนีของเธอ ผมรู้ว่าเธอถึงจุดแล้ว เธอดึงผมให้ขึ้นทับบนตัวเธอ[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]"Oh Sundar, That was good." เธอกระซิบอย่าง อาย ๆ " แม่ไม่เคยถึงจุดอย่างรุนแรงแบบนี้มาก่อนเลย "[/backcolor][/font]
[backcolor=#fffeec]"Amma you are sexy and beautiful. เป็นความฝันอันสูงสุดของผมที่ได้ make love กับ Amma."[/backcolor][/font]
[font=geor


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ