ความสุขของกะทะ COPY ตอน 2 กะทะกับฝันประหลาด by kankan

ความสุขของกะทะ COPY  ตอน 2 กะทะกับฝันประหลาด by kankan

  • 0 ตอบ
  • 4352 อ่าน
*

ออฟไลน์ สองyu

  • Full Member
  • **
  • 55
  • 1351
    • ดูรายละเอียด
ในฝันอันลางเลือนกะทะรู้สึกว่ามันจริงจังเป็นอย่างมาก กะทะฝันว่า "พี่พลอย" ของกะทะมานั่งข้าง ๆ แล้วจับกางเกงนอนของกะทะรูดลง แล้วพี่พลอยเอื้อมมือมาจับไอ้จวยมดของกะทะนวดเล่น

"โอยยยย...ซี้ดดดสสสส์"

กะทะรู้สึกว่ามันดีมาก ๆ เลย ไม่อยากให้พี่พลอยวางมือเลย และพี่พลอยก็เหมือนจะรู้ใจกะทะ พี่พลอยนวดไปเรื่อย ๆ จนกะทะรู้สึกว่า จวยมดของกะทะมันบิ๊กบึ๊มอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน แล้วในฝันประหลาดนั้น กะทะรู้สึกว่าพี่พลอยอ้าปากออกครอบสวมกับหัวจวยมดของกะทะ พี่พลอยค่อย ๆ กลืนกินมันเข้าไปที่ละนิด ๆ แล้วเม้มปากรัดส่วนหัวมดของกะทะไว้ จากนั้นพี่พลอยก็ดูดจนแก้มตอบ

ในฝันประหลาดกะทะรู้สึกว่าตัวเองจะตายให้ได้ มีซู่ซ่าวูบวาบไปหมด กะทะไม่เคยสัมผัสกับความรู้สึกนี้มาก่อนเลยในชีวิต กะทะรู้สึกว่าตัวเองพร่ำบอกพี่พลอยว่า

"อูยยยย...พี่พลอย..ดี..ดี..จัง...พี่พลอย..อย่า..อย่า..หยุด..นะ"

กะทะยิ่งสะท้านวาบไปทั้งตัวอีกครั้งเมื่อพี่พลอยเผยอปากให้จวยมดของกะทะถลำ ลึกเข้าไปอีกจนเกือบหมดลำ กะทะรู้สึกว่าตัวเองนั้นเสียวจนต้องแอ่นก้นร่อนลอยขึ้น มันยิ่งทำให้ท่อนจวยมดของกะทะผลุบเข้าไปในปากของพี่พลอยจนแทบหมด คงเต็มปากเต็มคำพี่พลอยเกินไป เธอจึงผงกหัวขึ้นอ้าปากคายของกะทะออกมานิดนึง แต่กะทะรู้สึกดีมาก ๆ ที่เค้ารุกและพี่พลอยสนองการกระทำของเค้า

พี่พลอยเริ่มคายของกะทะออกมามากขึ้น แล้วรูดสวมเข้าปากไปอีกจนเกือบมิด กะทะเสียวที่สุดเลยในชีวิต ยิ่งพอพี่พลอยทำเร็วขึ้น ๆ กะทะรู้สึกว่าในฝันตัวเองร้องจ๊ากเลย แล้วภายในที่ปั่นป่วนก็มีกระบวนหดแกร็งบีบอัดจนกลั้นไม่ไหว จากนั้นก็เข้าสู่กระบวนแตกกระจายซ่านซ่าอย่างที่สุด ในฝันลางเลือกกะทะรู้สึกว่ามันสวยสุด ๆ เลย หมอกม่านที่เป็นที่สีขาวเทา ๆ นั้นกลับกลายเป็นว่ามีหลากหลายสีสรรละลานตา สวยเกินจะบรรยายออกมาได้ หรือนี่คือสวรรค์บนดิน กะทะคิดในใจ แล้วอีกนิดเดียวกะทะก็ดำดิ่งลึกเข้าสู่นิทรารมย์ที่แสนสุขสบายที่สุดในชีวิต


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ