ครอบครัวรวมมิตร 8 (COPY) by Hall

ครอบครัวรวมมิตร 8 (COPY) by Hall

 • 7 ตอบ
 • 14755 อ่าน
*

ออฟไลน์ patty88

 • Senior Member
 • ****
 • 816
 • 3946
  • ดูรายละเอียด
ครอบครัวรวมมิตร 8 (COPY) by Hall
« เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2016, 04:39:12 am »
ครอบครัวรวมมิตร 8
หลังจากผ่านศึกมาอย่างหนัก ผมก็ลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำเพื่อชำระล้างคราบเหงื่อ คราบน้ำเสียว พอออกมาจากห้องน้ำพบว่าบนเตียงแต่ละคนนอนแผ่อย่างหมดเรี่ยวหมดแรง แทบจะไม่มีที่ว่าง

“นัทคะ...ไปนอนที่ห้องนีดีกว่าคะ...ไม่ต้องมานอนเบียดกัน.. นัทจะได้นอนสบายๆ...”  สุนีย์เธอคงรอผมอยู่  พอเห็นผมเดินออกมาจากห้องน้ำก็เข้ามาบอกกับผมทันที

“อืมม..ก็ดีเหมือนกัน..ไปครับ...”  สุนีย์จัดการปิดไฟดวงใหญ่แล้วเปิดไฟหรี่ไว้ให้ทุกคนที่นอนสลบไสลอยู่บนเตียง จากนั้นก็พาผมลงไปนอนที่ห้องชั้นล่าง ที่เธอนอนกับน้องฝ้ายเป็นประจำ โดยน้องฝ้ายนอนหลับอยู่บนเตียงเพียงคนเดียว สุนีย์ขึ้นไปนอนข้างๆลูกสาว ให้ผมนอนต่อจากเธอ  พอผมล้มตัวลงนอนสุนีย์ก็หันมากอดผมทันที เอาหน้าซุกลงที่อกผม เหมือนกับสามีภรรยากัน ทั้งๆที่เราเพิ่งเจอกันครั้งแรก

“ขอบคุณมากนะที่ทำให้นีมีความสุขขนาดนี้...” เสียงเธอกระซิบบอกกับผม  ทำให้ผมมั่นใจในสิ่งที่จิ๊บอกกับผมว่าสุนีย์ไม่ค่อยมีความสุขนัก  พอมาได้เอากับผมดูเธอมีความสุขมาก เธอจึงได้แสดงออกมาอย่างนี้

“ผมก็มีความสุข... ไม่คิดเลยว่านีมีลูกถึงสองคนแล้วยิงฟิตเหมือนสาวๆเลย...อืมม.. แล้วพาผมมานอนด้วยกันอย่างนี้ทินกรเค้าไม่ว่าเหรอ...”  เพราะผมเพิ่งมาครั้งแรก ผมก็เลยยังไม่รู้ว่าทุกคนเป็นยังไง ก็เลยถามสุนีย์ไป

“เรื่องนั้นนัทไม่ต้องกังวนหรอกนะ... ไม่มีใครเค้าว่าหรอกคะ เพราะเราทุกคนตกลงกันแล้วว่า จะไม่มีการหึงหวงกันและกัน ใครพอใจกับใครก็ไปกับคนนั้น จะทำยังไงก็ได้และจะต้องไม่มีการบังคับขู่เข็นกัน.. และต้องทำกันเฉพาะคนในกลุ่มเท่านั้น...” สุนีย์อธิบายให้ผมฟัง  ทำให้ผมรู้สึกสบายใจ แต่ก็ยังรู้สึกห่วงน้องอี๊ฟอยู่ ไม่รู้ว่าเธอจะโดนไปหนักแค่ไหน  เพราะเธอเป็นสมาชิกใหม่ ทำให้แต่ละคนก็จ้องที่จะเอากับเธอ แต่ก็ยังดีที่แต่ละคนมีอาวุธประจำตัวที่เล็กกว่าผม  ผมนอนนึกถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมาในวันนี้แล้ว ใจก็ไม่อยากจะเชื่อเลยว่ามันเป็นเรื่องจริง จนหลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ มารู้สึกตัวตื่นก็เพราะคุณนีขยับตัวลุกขึ้นไปห้องน้ำ ผมดูนาฬิกาก็พบว่ามันตี 5 กว่าแล้ว  ผมจึงลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำบ้าง

“อ้าว..ตื่นแล้วหรือคะ...นี่คะแปรงสีฟัน.. เป็นของใหม่นะ.. ที่นี่มีสำรองไว้พร้อมค่ะ...”  คุณนีทักพร้อมกับหยิบแปรงสีฟันยื่นให้ผม ส่วนเธอก็หยิบของเธอยืนแปรงฟันตรงอ่างล้างหน้า

“ขอบคุณครับ..ผมขอฉี่ก่อนนะ..ปวดฉี่แย่แล้ว...”   เป็นธรรมดาของผู้ชายที่มีร่างกายสมบูรณ์  พอถึงตอนเช้าเจ้าน้องชายมันตื่นขึ้นมาพร้อมๆกับเรา คุณนีเหลือบมามองผมยื่นฉี่แล้วอุทานออกมา

“โอ้โห...เมื่อคืนเอาไปตั้งหลายยกยังไม่หมดแรงหรือนี่...อืมม..” เธอจ้องซะจนผมฉี่แทบไม่ออก

“ของผมมันก็ตื่นมาอย่างนี้ทุกเช้าแหละ...”  ผมฉี่เสร็จก็ล้างหน้าแปรงฟันต่อ โดยที่เธอก็ยังยืนรอผมอยู่ข้างๆ พอผมล้างหน้าเสร็จเธอก็เอาผ้าเช็ดหน้ามาเช็ดหน้าให้ผมด้วย  ผมจะเช็ดเอง เธอไม่ยอม ก็เลยต้องปล่อยให้เธอเช็ดให้  เสร็จแล้วผมก็ยื่นหน้าไปหอมแก้มเธอเป็นรางวัลราวกับเป็นสามีภรรยากัน  แต่เธอกลับบอกว่า

“แค่นี้เองเหรอ...”  พร้อมกับเอามือลูบไล้เบาๆมาที่ลำควยผมที่อยู่ภายใต้ผ้าเช็ดตัวที่นุ่งอยู่  เป็นการบ่งบอกว่าเธอต้องการมัน ในเมื่อเธอต้องการผมก็ตอบสนองให้เธอตามที่เธอต้องการ คว้าตัวเธอเข้ากอด แล้วจูบไซร้จนนีครางออกมา มือที่ลูบไล้ลำควยผมก็สอดล้วงเข้าไปกำมันไว้แล้วสาวรูดไม่ยอมปล่อย

“อูยยย..นัทขา...”  นีครางออกมาเมื่อผมเอามือขยำคลึงเคล้นไปที่สองเต้าของเธอ  นมของนีอวบใหญ่นิ่มมือมาก ถึงจะหย่อนคล้อยไปบ้างเพราะมีลูกแล้วถึง 2 คน แต่ก็ยังดูดีอยู่

“นัทขา...หยุดก่อนค่ะ...”  นีกระซิบบอกผม จากนั้นเธอก็ดึงผ้าเช็ดตัวที่ผมนุ่งอยู่และชุดนอนของเธอออก

“ขอนีดูดของนัทก่อนนะ...”  นัทคุกเข่าลงไปบนพื้นห้องน้ำแล้วจับเอาปากมาจุ๊บที่หัวควยผมหนึ่งที ก่อนที่จะอ้าปากอมควยผมเข้าไปเกือบค่อนลำ นีใช้ปากรูดดูดควยจนผมยืนตัวเกร็งด้วยความเสียว

“อูยยย...นีดูดควยเก่งจัง...ซี๊ดดด...นีจ๋า..โอ้ววว...” นีพยายามดูด อมลำควยผม จนเธอสามารถอมควยผมเข้าไปได้ทั้งดุ้น แต่ก็ต้องรีบถอนปากออกมา

“แค่กๆๆ...โอยย..ควยนัททั้งใหญ่ทั้งยาว..กว่าจะอมได้หมด...” นีหน้าตาแดงจากการสำลัก  ผมจึงดึงให้เธอยืนขึ้น

“ดูดแบบนี้เดี๋ยวผมก็น้ำแตกพอดี...”   นีมองค้อนผมแล้วบอกว่า

“นีรู้หรอกค่ะว่านัทอึดแค่ไหน... ดูดแค่นี้ไม่มีทางทำให้น้ำของนัทออกได้หรอกคะ...”  ผมยืนดูดปากกันอีกครั้ง พร้อมกับเอามือล้วงลงไปที่ร่องหีเธอ พบว่ามันเยิ้มไปด้วยน้ำหล่อลื่น น้ำของเธอออกมามากจนแฉะ เปียกเยิ้มไปทั้งร่องหี พอผมเอานิ้วกรีดไปที่ร่องหี นีก็ผละออกจากปากผมร้องครางออกมาเสียงสั่น

“โอ้ววว..นัทขา..นีเสียว...ซี๊ดดดด... เย็ดนีเถอะคะ.. อย่าทรมานนีเลย...ซี๊ดดดด...”  นีคว้าลำควยผมมาจับไปจ่อที่หีเธอ  พยายามให้มันเสียบเข้าไปในรูหีเธอ แต่ในท่ายืนหันหน้าเข้ากันอย่างนี้มันไม่สะดวกนัก  ผมมองไปที่อ่างล้างหน้า ซึ่งมีความแข็งแรงพอที่จะให้เธอขึ้นไปนั่งได้ จึงอุ้มเธอขึ้นไปนั่งแล้ววางมือไปด้านหลัง ยกขาทั้งสองข้างของเธอถ่างอ้าออก แล้ววางบนท่อนแขนผม ทำให้ร่องหีของเธอแบะอ้าออก จนเห็นรูหีที่มีน้ำใสๆขับออกมาเยิ้ม ขมิบยวบๆๆอย่างเชื้อเชิญ ผมแอ่นเอวแทงเสยไปตามร่องหี ทำเอานีถึงกับซี๊ดปาก เพราะควยผมแทงเสยไปโดนเม็ดแตดเธอเข้าอย่างจัง  ผมกระเด้าแทงอยู่ 2-3 ทีทำเอานีก็เอื้อมมือซ้ายมาจับควยผมให้จ่อไปที่รูหีเธอ

“อูยยย...นัทขา..ดันเข้ามาเลยค่ะ..นีจ่อให้...อ๊ายย..ซี๊ดดด...” นีพูดไม่ทันจบผมก็กระเด้าเอวส่งลำควยเข้าไปในรูหีเธอ  พรวดเดียวมิดลำ  ภายในรูหีเธอกระตุกตอดรัดลำควยผมเป็นระยะ  ผมยืนกระเด้าควยเย็ดนี พร้อมกับก้มมองลำควยตัวเองที่วิ่งเข้าวิ่งออกในรูหีเธอไปด้วย  ทำให้ได้อารมณ์ดีมาก ที่ได้เห็นควยตัวเองวิ่งเข้าวิ่งออกในรูหี และเห็นกลีบแคมปลิ้นออกมายามที่ผมดึงลำควยถอยออก แล้วก็ยุบหุบหายเข้าไปเมื่อผมดันลำควยเข้าไป

“โอ้ยยย...นัทขาา...นีเสียงจังเลย..ซี๊ดดด... ควยนัททั้งใหญ่ทั้งยาว เย็ดแต่ละทีนีเสียวสุดๆเลยคะ...โอ้ววว...นัทขา...” นีร้องครวญครางออกมาเสียงดังลั่นห้องน้ำ มือที่วางยันไปด้านหลังก็คว้ามากอดคอผมแล้วยื่นหน้ามาดูดปากผมอย่างเร่าร้อน ผมเอามือไปช้อนที่ก้นเธอ แล้วยกเธอขึ้นเดินกระเด้าไปนั่งที่ขอบอ่างอาบน้ำ พอผมนั่งลงไป นีก็จัดการขย่มใส่ผมทันที

"โอ้วววว...ซี๊ดดด...ควยนัทชนมดลูกนี...โอ้ยยย..นัทขา.. นีจะทนไม่ไหวแล้ว...ซี๊ดดด...” นีขย่มไปผมก็เอามือขยำคลึงเคล้นสองเต้า อวบใหญ่ของเธอไป

“ออกมาเลยจ๊ะนี...อูยยย...หีนีเย็ดมันดีจัง...ซี๊ดดด.. เย็ดเต็มที่เลยจ๊ะนี...”   พอผมบอกนีก็ทั้งขย่ม ทั้งขยี้หีใส่ลำควยผมอย่างเมามันส์  ไม่นานนีก็ถึงจุดหมายปลายทาง

“อ..ออก..แล้วววว...แตก..แล้ววว...โอ้วววว..ผัวขา...ซี๊ดดดด...” นีหวีดร้องเรียกผมว่าผัวเสียงดังลั่น แล้วกอดผมแน่น

“อูยยย..นีจ๋า..หีนีตอดควยผมแรงจัง...นีมีความสุขมั๊ยครับ...”  ผมจูบเธออย่างดูดดื่ม แล้วกระซิบถามเธอ นียังนั่งหอบอยู่  ก่อนที่จะบอกว่า

“นีมีความสุขที่สุดเลยคะ... นีขอบคุณนัทมากเลยนะที่ทำให้นีมีความสุขมากขนาดนี้... ทั้งๆที่มีเด็กๆเอ๊าะๆให้เลือกเย็ดตั้งหลายคน...อืมม..นัทยังไม่เสร็จนี่คะ.. นัทจะเย็ดนีต่อหรือจะให้นีดูดให้คะ...”  นีถามผมแล้วจูบผมอย่างมีความสุข

“เดี๋ยวนีหายเหนื่อยแล้วผมเย็ดต่อดีกว่า ผมอยากให้นีมีความสุขมากๆ..แล้วผมก็อยากเอาน้ำออกในหีนีด้วย...”  พอผมบอก นีก็ยิ้มแล้วหอมแก้มผมเสียงดังฟอด ภายรูหีเธอเริ่มตอดรัดลำควยผมขึ้นมาทันที

“หายเหนื่อยแล้วหรือนี...”  ผมถามเธอพร้อมกับจูบไซร้ไปตามลำคอเธอ แล้วไล่ลงมาที่สองเต้าสล้าง

“อืมม...ค่ะ..หะ..หายเหนื่อยแล้ว..อูยย...”  เสียงนีเริ่มสั่นเมื่อผมเริ่มโจมตีตามจุดกระสันของเธอ เอวเริ่มขยับส่าย เป็นสัญญาณบอกว่าเธอพร้อมยกที่สอง

“เดี๋ยวนียืนเกาะอ่างล้างหน้าดีกว่านะ.. ยกนี้เดี๋ยวผมทำให้นีเอง นีจะได้ไม่เหนื่อย...” ผมบอกพร้อมกับอุ้มเธอเดินไปที่อ่างล้างหน้า ปล่อยให้เธอลงยืน จนควยผมหลุดออกจากรูหีตั้งชี้เด่ นียืนเอามือเกาะอ่างล้างหน้าแล้วแอ่นก้นอย่างรู้งาน ผมจึงไม่รอช้าจับลำควยสอดเข้าไปจ่อที่ร่องหีเธอ แล้วดันพรวดเข้าไปทีเดียวมิดด้าม

“โอ้ยยย...ซี๊ดดดด...”  นีถึงกับร้องออกมา

“เจ็บหรือปล่าวนี...ผมลืมตัวไปหน่อย...”  ผมโน้มตัวไปถาม พร้อมกับจูบไซร้ต้นคอเธอ

“ปะ..ปล่าว..นีไม่เจ็บ...มันเสียวว..อูยยย...นัทขา..”  นีร้องครางบอกเสียงสั่น  พอได้ยินเธอบอกอย่างนี้  ผมเลยเอามือจับเอวเธอแล้วยืนกระเด้าเย็ดอย่างเมามัน จนเสียงหน้าขาผมกระแทกกับกับแก้มก้นเธอดังลั่นห้องน้ำ พั่บๆๆๆๆๆ ผสมผสานกับเสียงครวญครางของนี  ไม่น่าเชื่อว่าหญิงสาวที่ดูเรียบร้อยอย่างเธอจะเร่าร้อนขนาดนี้  เสียงร้องครวญครางของนียิ่งทำให้ผมรู้สึกภูมิใจ ดีใจ ที่ทำให้เธอมีความสุข

“โอ้ววว...ซี๊ดดดด..เย็ดแรงๆเลยค่ะนัทขา...ซี๊ดดด... นัทขาเรามาออกพร้อมกันนะ...ซี๊ดดด..เอาน้ำออกในหีเมียเลยผัวขา...” นีคงจะเสียวสะใจมาก เธอถึงเรียกตัวเองว่าเมียแล้วเรียกผมว่าผัวอย่างนี้  ในเมื่อเธอต้องการอย่างนี้ผมก็สนองให้ทันที เพราะผมเองก็แทบจะทนไม่ไหวแล้วเหมือนกัน กระแทกลำควยใส่เธออย่างบ้าคลั่ง

“อูยยย..ผมจะไม่ไหวแล้ว...ซี๊ดดด.. ทำไมหีนีถึงเย็ดมันอย่างนี้.. อูยยย...น้ำผมจะแตกแล้วว...โอ้วววว...ซี๊ดดดด...”  ผมกระแทกลำควยใส่เธออีก 2- 3 ทีน้ำของผมก็พุ่งกระฉูดเข้าไปในโพรงมดลูกเธอ นีถึงกับสะดุ้งเฮือกร้องเสียงดังลั่น

“โอ้ยยย...แตกแล้วววว...ซี๊ดดด...อาาวว์...”  ผมอัดสะโพกเข้ากับแก้มก้นของเธอแน่น ปล่อยน้ำพวงพุ่งเข้าไปในโพรงมดลูกเธอด้วยความเสียวซ่าน ภายในรูหีนีก็ขมิบตอดรัดลำควยผมอย่างรุนแรง  ในตอนนี้ภายในห้องน้ำนั้น ได้ยินแต่เสียงลมหายใจที่เหนื่อยหอบของเราสองคน  สักพักนีก็หายเหนื่อย เธอยันตัวขึ้นยืนแล้วหมุนตัวหันหน้ามาหาผม เอาแขนมาโอบกอดผมแล้วยื่นหน้ามาจูบผมอย่างดูดดื่ม และบอกกับผมว่า

“นีมีความสุขที่สุดเลยคะนัท..นัทเก่งจัง... นีไม่ได้มีความสุขขนาดนี้มานานแล้ว...นัทต้องมาที่นี่บ่อยๆนะ..นีอยากเจอนัทอีก..”  ผมเองก็รู้สึกว่าการที่ได้เย็ดกับนีนั้นผมสามารถใส่ได้เต็มที่ ไม่ต้องออมแรงไว้เหมือนเด็กสาวรุ่นๆ ซึ่งมันได้อารมณ์ไปอีกแบบหนึ่ง

“ผมดีใจนะที่นีมีความสุข...แต่ผมก็ยังเกรงใจทินกรเค้าอยู่ดี.. ผมไม่อยากให้นีกับทินกรมีปัญหา...”  ผมไม่รู้ว่าทินกรจะคิดยังไง ถ้านีจ้องที่จะมานอนกับผมอย่างนี้ ผมรู้สึกไม่สบายใจ  แต่นีบอกกับผมว่า

“นัทไม่ต้องคิดมาหรอกคะ.. กรเค้าดีใจมากกว่าที่มีคนมาช่วยเค้า ตอนนี้กรเค้าแทบไม่มีแรงที่เอากับนีแล้วละ.. โดนพวกสาวๆดูดพลังไปหมด...นัทยังจำที่นีเคยบอกไม่ได้เหรอ ว่า ทุกกคนที่อยู่ในกลุ่มจะเอากับใครเมื่อไหร่ก็ได้.. แต่ก็มีข้อห้ามก็คือ.. จะไม่การบังคับ..ข่มขืน..และที่สำคัญจะต้องปลอดภัย.. กรเองเค้าก็เคยไปไปเอากับน้องจิ๊..น้องแก้ว.. คุณพิมและจุ๊บแจงถึงบ้านพวกเธอเลย และหมอ..กริช..วิชิตก็เคยไปเอานีกับน้องฝนที่บ้านเหมือนกัน...”   นีบอกกับผมพร้อมกับอาบน้ำกับผมไปด้วย นีอาบน้ำให้ผมยังกับผมเป็นเด็กเล็กๆ ผมก็เลยอาบน้ำให้เธอบ้าง  เสร็จแล้วเธอก็เช็ดตัวให้ผม แล้วออกมาแต่งตัว ก็พบว่าน้องฝ้ายนอนมองเราสองคนตาแป๋ว

“อ้าว..ตื่นแล้วหรือฝ้าย...”  นีทักลูกสาว

“ใครจะไปนอนหลับละคะ...เสียงแม่ร้องดังลั่นไปหมด.. ไม่เห็นใจฝ้ายบ้างเลย...จะทำเหมือนกับคนอื่นก็ไม่ได้...”  น้องฝ้ายตอบเหมือนกับน้อยใจ ที่สำคัญพอได้ดูใกล้ๆ ก็พบว่าหน้าเธอนั้นแดงอย่างเห็นได้ชัดเจน เธอเงี่ยนเพราะต้องมานอนฟังเสียงเราสองคนเย็ดกันในห้องน้ำ  นีมองหน้าลูกสาวอย่างเห็นใจ แล้วหันมามองหน้าผมเหมือนจะพูดอะไรแต่ก็ไม่พูด  ก่อนที่จะหันไปบอกลูกสาวว่า

“น้องฝ้ายมีอารมณ์ใช่ไหมลูก...”  น้องฝ้ายพยักหน้ารับ  นีจึงหันมาบอกกับผม

“นัท..ช่วยน้องฝ้ายหน่อยได้ไหมคะ...”  ดีที่น้องฝ้ายนั้นทำได้เฉพาะภายนอกเท่านั้นจึงไม่มีปัญหาเรื่องพละกำลัง ที่หมดไปกับนีมาหยกๆ

“ได้ซิ..ในเมื่อผมทำให้น้องฝ้ายมีอารมณ์ผมก็ต้องรับผิดชอบ...” ว่าแล้วผมก็ล้มตัวลงไปกอดน้องฝ้าย  น้องฝ้ายผวากอดผมทันทีพร้อมกระซิบที่หูผมเบาๆ

“พ่อนัทขา..ช่วยฝ้ายด้วย...ฝ้าย...ทรมานจังเลย...”  เสียงของน้องฝ้ายนั้นสั่นพร่าบ่งบอกว่าเธอนั้นเงี่ยนอย่างสุดๆ

“ได้จ๊ะน้องฝ้าย..เดี๋ยวพ่อนัทจะช่วยให้ฝ้ายมีความสุขเอง.. ฝ้ายคนสวยของพ่อนัท...”  ผมบอกกับเด็ก                                                                                                             +
สาวแล้วจูบไซร้ตั้งแต่ซอกคอ ไล่ลงไปที่สองเต้ากลมกลึงน้อยๆอย่างน่ารัก มือผมลูบไล้ลงไปที่เนินสามเหลี่ยมกลางหว่างขา ที่ตอนนี้มันเปียกแฉะไปด้วยน้ำใสที่ขับออกมา จากการที่นอนฟังผมเย็ดกับแม่เธอเมื่อสักครู่

“โอ้ยยย...ซี๊ดดดด...พ่อนัททท...ช่วยฝ้ายด้วยย...ซี๊ดดดด.. แม่จ๋า ฝ้ายอยากโดนเย็ดบ้างจัง...ซี๊ดดด..”  เพียงโดนนิ้วผมเขี่ยบี้ลงไปฝ้ายก็ผวาเฮือก หวีดร้องออกมาด้วยความเสียว ซึ่งน้องฝ้ายนั้นมีอารมณ์ร้อนแรงไม่แพ้นีผู้เป็นแม่เลย

“อย่างเพิ่งเลยนะฝ้าย แม่ว่าฝ้ายคงรับของควยพ่อนัทไม่ได้หรอก ขนาดแม่ยังรู้สึกคับแน่นไปหมด... วันนี้ให้พ่อนัทช่วยแค่ภายนอกก่อนดีกว่า...”  นีเข้ามาบอกกับลูกสาวที่นอนร้องครางด้วยความเงี่ยน ที่อยากจะโดนเย็ดกับเขาบ้าง ทำให้ผมมีความคิดที่จะให้เด็กสาวได้พบกับสิ่งใหม่ๆ

“นีคับ..ผมขอใช้ควยถูที่ร่องหีน้องฝ้ายได้ไหม... น้องฝ้ายจะได้มีความสุขกับของจริงบ้าง...”  ผมหันไปขออนุญาตนี ที่นั่งอยู่ข้างๆ นีมองหน้าผมแล้วบอกว่า

“ทำยังไงก็ได้ค่ะ..แต่อย่างเพิ่งเอาเข้าไปนะ...”  พอได้การอนุญาตจากนีผมก็บอกกับน้องฝ้าย
“น้องฝ้าย..เดี๋ยวน้องฝ้ายขึ้นมานอนบนตัวพ่อนัทนะ เดี๋ยวพ่อนัทจะสอนให้น้องฝ้ายมีความสุขเอง...”  ว่าแล้วผมก็โอบร่างของเด็กสาวพลิกขึ้นมานั่งทับบนตัวผม พร้อมกับถอดชุดนอนของเธอออกไป เพียงแค่นี้ร่างกายของเธอก็เปลือยกายตัวขาวโพลนทันที เพราะว่าเธอไม่ได้สวมชุดชั้นใน ส่วนผ้าเช็ดตัวที่ผมนุ่งมันก็หลุดรุ่ยไปตั้งแต่ผมเริ่มกอดรัดฟัดเหวี่ยงกับเธอแล้ว ลำควยที่หมดเรี่ยวหมดแรงจากโดนนีดูดพลังไปก็ค่อยฟื้นตัวขึ้นมา เมื่อได้เห็นเรือนร่างที่แสนน่ารักของน้องฝ้าย ถึงแม้จะไม่แข็งเต็มที่แต่ก็พอที่จะเล่นเกมส์นี้ได้ ผมจัดท่าให้น้องฝ้ายถ่างขาคร่อมหน้าขาผมไว้ ทำให้ร่องหีที่ปิดสนิทก็อ้าออกมาให้เห็นกลีบในสีแดงสด แล้วเลื่อนให้ร่องหีเธอมาทาบบนลำควยผม ทำผมรู้สึกอุ่นควยดีมาก จากนั้นก็เอาสองมือจับเอวเด็กสาวไสไปไสมาบนลำควยผม

“โอ้ยยยย...ซี๊ดดดด...แม่จ๋าา..”  น้องฝ้ายครางออกมาเสียงสั่นด้วยความเสียว เพราะลำควยผมไปโดนร่องหีและเม็ดแตดเธอเข้า ผมจับเอวเธอโยกนำทางไม่กี่ทีน้องฝ้ายก็ทำได้เอง ตามความเสียวที่ได้รับว่าทำอย่างไรถึงจะได้รับความเสียว น้องฝ้ายเอามือวางยันลงบนอกผมแล้วโยกเอวไสไปบนลำควยผมอย่างเมามัน จนบางครั้งเธอไสขึ้นมาจนร่องหีเกือบพ้นหัวควย พอเธอถอยกลับทำให้หัวควยผมเกือบมุดเข้าไปในรูเธอ

“โอ๊ะ...ซี๊ดดดด...”  น้องฝ้ายหยุดชะงัก สะดุ้งเฮือก เพราะหัวควยผมอัดคาปากรูหีเธอแน่น

“อาวว...ระวังหน่อยน้องฝ้าย...อูยย..ค่อยๆนะ...”  ผมเอามือจับเอวเธอยกขึ้นให้พ้นหัวควยผมแล้วดันถอยลงไป

“เป็นอะไรหรือน้องฝ้าย...”  คุณนีรีบเข้ามาสอบถามลูกสาวทันที

“อูยยย...คะ..ควย..พ่อนัท...ซี๊ดดด...เกือบเข้าหีฝ้าย...ซี๊ดด...” น้องฝ้ายบอกเสียงละล่ำละลัก  แล้วเริ่มใสเอวกับลำควยผมต่อ

“ค่อยๆทำนะฝ้าย...อย่ารีบร้อน.. เดี๋ยวพลาดจนควยพ่อนัทเข้าไปจนหีฉีกหรอก...”  นีบอกกับลูกสาวด้วยความเป็นห่วง พร้อมกับจ้องมองการกระทำของลูกสาวอย่างใกล้ชิด

“โอยยย...ก็..มันเสียวนี่คะ...ซี๊ดดด...โอ้ยยย.. ฝ้ายจะไม่ไหวแล้ววว ซี๊ดดด..น้ำจะออกแล้ววว..ซี๊ดดด.. ควยพ่อนัทจะทำให้ฝ้ายน้ำแตกแล้ววว...โอ้ยยยย...พ่อนัททท...โอ้ววววว...”  และแล้ววาระสุดท้ายของน้องฝ้ายก็มาถึง น้ำแตกออกมาอาบลำควยผมอย่างมีความสุข นั่งหายใจหอบตัวโยน ก่อนที่จะฟุบลงมาบนตัวผม ผมโอบกอดรับตัวเธอ ดึงตัวเธอเลื่อนมาจูบเธอ

“ดีไหมน้องฝ้าย...ชอบมั๊ย...”  ผมกระซิบถามหลังจากจูบเธอ

“ดีมากเลยคะพ่อนัท...ฝ้ายเสียวสุดๆเลยค่ะ.. ไม่น่าเชื่อว่าทำแค่ภายนอกมันจะเสียวขนาดนี้...ถ้าเข้าข้างในคงเสียวน่าดู.. แม่ถึงได้ครางซะเสียงดังลั่นห้องน้ำขนาดนั้น...จริงมั๊ยแม่...” น้องฝ้ายบอกกับผมแล้วหันไปถามแม่ต่อ

“ใจเย็นๆจ๊ะฝ้าย...อีกไม่นานฝ้ายก็ได้รู้เอง... แต่ตอนนี้ก็เอาแบบนี้ไปก่อนนะ...”  นีบอกกับลูกสาวแล้วยื่นหน้ามาหอมแก้มผม

“ขอบคุณมากนะนัท...ที่ช่วยเราสองแม่ลูก...”  ผมจึงหอมแก้มนีและน้องฝ้ายคนละฟอด แล้วน้องฝ้ายก็พลิกตัวลงไปนอนข้างผม ปล่อยให้ลำควยผมที่เปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนของน้องฝ้าย กระดกหงึกๆๆ

“โอ้โห..น้ำของน้องฝ้ายออกมาเยอะจังเลย.. เปียกควยนัทหมดเลย...อืมมม...เลยทำให้นัทอยากขึ้นมาอีก...ให้นีช่วยมั๊ย...” นี บอกแล้วมองลำควยผมตาแทบไม่กระพริบ  จริงๆแล้วผมก็ไม่ถึงกับอยากมานัก ที่มันแข็งขึ้นมาก็เพราะได้สัมผัสกับร่องหีเด็กสาวอย่างน้องฝ้ายเข้านั่นเอง

“ไม่เป็นไรหรอกจ๊ะนี...เดี๋ยวผมขอไปล้างก่อนนะ...”  ผมบอกกับนีแล้วลุกไปล้างคราบน้ำของน้องฝ้าย พอโดนน้ำเย็นๆก็ทำให้ลำควยผมสงบลงได้  พอเดินกลับมาน้องฝ้ายก็ไปเข้าห้องน้ำบ้าง นีพอเห็นควยผมสงบลงก็บอกกับผมว่า

“แหม..สงบลงแล้วหรือคะ..นีนึกว่านัทจะเอานีอีกยกซะอีก...” ผมยิ้มให้กับเธอแล้วบอกว่า

“ผมก็กะจะเอาเหมือนกัน.. แต่กลัวน้องฝ้ายจะเห็นแล้วมีอารมณ์ขึ้นมาอีก...สงสารแก..”  ทำให้เธอหัวเราะออกมาอย่างอารมณ์ดี  เธอแต่งตัวเสร็จ แล้วหยิบเสื้อผ้าของผมที่เธอเก็บไว้ให้ส่งให้ผม

“ไม่รู้คนอื่นจะตื่นกันหรือยังนะนี...”  ผมหันมาถามนี  เธอยิ้มแล้วบอกว่า

“ยังหรอกคะ...ปกติแล้วจะตื่นกันราวๆ 7-8 โมงเช้าโน่น นี่แค่ 6 โมงเอง..เดี๋ยวนีไปเตรียมอาหารเช้าก่อนนะ.. ทุกคนตื่นมาจะได้มีกินรองท้องกัน...นัทเสร็จแล้วตามนีมานะคะ...”  พอนีออกไปได้สักพักน้องฝ้ายก็เดินนุ่งผ้าเช็ดตัว ตัวหอมสบู่อ่อนๆ ออกมาจากห้องน้ำ

“อืมม..อาบน้ำมาตัวหอมเชียว...”  ผมทักเมื่อน้องฝ้ายเดินมานั่งที่โต๊ะเครื่องแป้งข้างๆผม  น้องฝ้ายยิ้มอายๆ บอกว่า

“ฝ้ายขอบคุณพ่อนัทมากนะคะ...ที่ช่วยให้ฝ้ายมีความสุข...” ผมยื่นหน้าไปหอมแก้มเธอแล้วบอกว่า

“พ่อนัทยินดีเสมอ..พ่อนัทดีใจนะที่น้องฝ้ายชอบ. และมีความสุข อืมม..แต่งตัวเถอะ..จะได้หาอะไรกินกัน..พ่อนัทชักหิวแล้ว...” น้องฝ้ายหัวเราะคิกๆ แล้วบอกว่า

“ก็พ่อนัทเสียพลังไปเยอะนี่คะ...ทั้งพี่จิ๊..พี่ฝน.. พี่จุ๊บแจงแล้วก็แม่อีก...” ผมก็เลยพูดต่อ

“แถมน้องฝ้ายอีกคนด้วยคน...”  น้องฝ้ายอายหน้าแดง แล้วบอกว่า

“พ่อนัทไม่ได้เอาฝ้ายจริงๆซะหน่อย..ไม่นับค่ะ...”  จากนั้นน้องฝ้ายจึงพาผมไปที่ห้องอาหาร ที่แม่เธอกำลังเตรียมให้ นีจัดกาแฟ ขนมปัง แถมไข่ลวกให้ผมด้วย เราสามคนนั่งกินไปคุยไปอย่างมีความสุข เพื่อรอเวลากลับบ้านกัน พออิ่มน้องฝ้ายบอกกับผมว่า

“เดี๋ยวฝ้ายไปดูพี่อี๊ฟให้นะคะ...พ่อนัทจะได้ไม่ต้องรอ...” ว่าแล้วน้องฝ้ายก็วิ่งออกไป

“นัทคะ..ถ้านีจะไปหาที่บ้านบ้างได้ไหม...”  อยู่ๆนีก็ถามผมขึ้นมา

“ได้ซิ..จะเป็นไรไป...ถ้ากรเค้าไม่มีปัญหา.. ที่บ้านผมยินดีต้อนรับตลอดเวลา...”  ผมก็บอกกับเธอไป  ทำให้นียิ้มออกมา  แล้วเราก็ต่างก็แลกเบอร์กัน  จานั้นก็นั่งคุยกันเรื่อยๆ ไม่นานน้องฝ้ายก็กลับมาบอกว่า

“พี่อี๊ฟกำลังแต่งตัวอยู่ค่ะ...เดี๋ยวก็มา...”   นีก็ถามว่า

“แล้วคนอื่นล่ะฝ้าย...”  น้องฝ้ายก็บอกว่า

“เหมือนเดิมคะแม่...มีแต่พี่จิ๊กับพี่อี๊ฟที่ตื่นตอนที่ฝ้ายเข้าไป...” สักครู่น้องอี๊ฟกับน้องจิ๊ก็เข้ามา น้องอี๊ฟมองหน้าผมกับนีอย่างอายๆอยู่ แล้วทั้งคู่ตักข้าวต้มที่นีทำไว้ให้นั่งกินอย่างเอร็ดอร่อย

“หิวหรือจ๊ะ...ตั้งหน้าตั้งกินไม่คุยกับใครเลย...”  นีพูดขึ้นมา เมื่อเห็นทั้งคู่ไม่พูดไม่จา

“ค่ะ..หิวด้วย..อร่อยด้วย...ฝีมือแม่นีนี่อร่อยจังเลย...”  น้องจิ๊บอกแล้วกินต่อจนอิ่ม เรานั่งคุยต่ออีกสักครู่ผมก็ขอตัวกลับ แต่น้องจิ๊ได้ขอไปด้วย

“พ่อนัท..ขอจิ๊ไปด้วยนะคะ..จิ๊ไม่อยากอยู่ต่อแล้วค่ะ...”  ผมเลยถามเธอ

“อ้าวว..แล้วพ่อจิ๊ล่ะ...”  จิ๊ทำปากเบะ แล้วบอกว่า

“พ่อกว่าจะตื่นก็เที่ยงๆโน่นแหละ..จะได้กลับบ้านก็เย็นๆ. จิ๊ไปนอนคุยกับอี๊ฟดีกว่า...นะพ่อนัท..”  น้องฝ้ายหันมามองน้องจิ๊แล้วพูดว่า

“ไปนอนคุยกับพี่อี๊ฟหรือไปนอนให้พ่อนัทเอากันแน่..คิกๆๆๆ..” ทำเอาน้องจิ๊ถึงกับเขิน

“บ้าน่าน้องฝ้าย..พี่ไปนอนคุยกับอี๊ฟจริงๆ.. แค่นี้พี่ก็ระบมไปหมด แล้ว..ของพ่อนัททั้งใหญ่ทั้งยาว...”  น้องจิ๊พูดออกมาเหมือนกับขยาด แต่สายตาเธอกลับเป็นประกาย ผมก็เลยให้เธอไปบอกกับพ่อเธอให้รับรู้ก่อน จะได้ไม่ต้องเป็นห่วง น้องจิ๊พอได้ยินที่ผมบอกก็รีบวิ่งไปบอกอย่างเร็ว จนนีแอบมากระซิบบอกกับผมว่า

“สงสัยยัยจิ๊คงติดใจเจ้างูหลามของนัทเข้าแล้วละ.. ยังไงก็เก็บแรงเอาไว้ให้คนแถวนี้บ้างนะ...”  แล้วเรามองหน้ายิ้มๆอย่างรู้กัน  ไม่นานน้องจิ๊ก็เดินเยิ้มหน้าบานกลับมา

“เรียบร้อยแล้วคะพ่อนัท... พ่อบอกว่าถ้าจะกลับตอนไหนให้โทรไปบอก..เดี๋ยวพ่อจะไปรับ...” น้องจิ๊บอกอย่างอารมณ์ดี  ผมก็เลยบอกลานีกับน้องฝ้าย  แล้วก็ขึ้นไปลาเจ้าของบ้านเพื่อไม่ให้เสียมารยาท
หลังจากนั้นก็ขับรถกลับบ้าน ถึงจะอ่อนล้าแต่ก็รู้สึกคึกคักเป็นพิเศษ ไม่คิดมาก่อนเลยว่าจะได้มีโอกาสเย็ดกับสาวๆสวยๆหลายคนอย่างนี้  แต่ก็อดที่จะรู้สึกหวงและห่วงน้องอี๊ฟไม่ได้ ที่ต้องมาโดนคนอื่นเย็ดแบบนี้  แต่ก็ต้องยอมรับความจริง ที่เราเองก็ไปเย็ดลูกเย็ดเมียคนอื่นเค้าเหมือนกัน และเธอเองก็เต็มใจด้วย ที่สำคัญดูจะมีความสุขซะด้วยซ้ำ นั่งคุยกระซิบกระซาบ พูดแซวกันแล้วหัวเราะคิกคักกับน้องจิ๊อยู่ด้านหลังรถ พอถึงบ้านสองสาวก็ขอตัวไปอาบน้ำอาบท่า เพราะว่าเมื่อเช้าพวกเธอได้แต่ล้างหน้าแปรงฟันเท่านั้น ส่วนผมก็เปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดอยู่บ้านสบายๆนั่งดูทีวีที่ห้องนั่งเล่น ไม่นานน้องจิ๊ก็เดินเข้ามา

“เป็นยังไงบ้างคะพ่อนัท..เมื่อคืนพ่อนัทไปนอนกับแม่นีหรือคะ..” เธอถามแล้วนั่งลงข้างๆข้างผม

“จ๊ะ.ก็ในห้องนั้นนอนกันเต็มแล้วนี่. แม่นีเค้าก็เลยชวนพ่อไปนอนด้วย..จะได้ไม่ต้องนอนเบียดกัน...อืมม...น้องจิ๊ตัวหอมจัง...” ผมบอกกับเธอแล้วหอมแก้มเธอไปหนึ่งฟอด

“ก็จิ๊เพิ่งอาบน้ำมานี่คะ..เอ่อ..แล้วตกลงพ่อนัทได้ใครบ้างคะ..” น้องจิ๊ถามแล้วเอนตัวมาซบไหล่ผม

“ก็เท่าที่เห็นนั่นแหละจ๊ะ...” แต่น้องจิ๊ก็ยังไม่หมดคำถาม เธอยังถามต่ออีก

“แล้วหลังจากที่พ่อนัทลงไปนอนที่ห้องแม่นี.. พ่อนัทได้เอากับแม่ นีอีกหรือเปล่าคะ..” ผมก็บอกกับเธอไปตามจริง รวมถึงช่วยน้องฝ้ายด้วย

“แล้วน้องจิ๊กับน้องอี๊ฟล่ะ..โดนไปกี่คนล่ะ.. พ่อว่าน่ารักๆอย่างนี้คงโดนครบทุกคนแน่ๆ...”  ผมได้ทีก็ย้อนถามเธอไปบ้าง

“หนูน่ะไม่ทุกคนหรอกคะ..แต่อี๊ฟนี่ซิ.แต่ละคนจ้องตาเป็นมัน เลยโดนซะครบทุกคน.. แถมยังโดนพ่อจิ๊เบิ้ลไป 2 ทีด้วย..สงสัยคงเพลียหลับไปแล้วละคะ...ยังดีนะที่จิ๊ห้ามพี่สินธุไว้ทัน.. ไม่งั้นโดนพี่สินธุเปิดซิงประตูหลังแน่ๆ...ขานั้นยิ่งชอบอยู่ด้วย...”  พอได้ฟังน้องจิ๊เล่า ผมรู้สึกเป็นห่วงเธอขึ้นมาอีกครั้ง

“โห..นี่อี๊ฟโดนขนาดนี้เลยหรือจิ๊...อย่างนี้อี๊ฟไม่แย่เหรอ...”  ผมถามน้องจิ๊อย่างร้อนรน

“พ่อนัทไม่ต้องห่วงหรอกคะ...อี๊ฟมันแค่เพลียๆเท่านั้นเอง.. อย่างอื่นไม่มีอะไรบุบสลายหรอกคะ.. เพราะว่าแต่ละคนเล็กกว่าพ่อ นัททั้งนั้น...มีแต่พ่อนัทนั่นแหละที่ทำเอาน้องฝนหีบวมเลย.. จิ๊เองก็ยังรู้สึกขัดๆอยู่นะนี่...ไม่รู้ยัยอี๊ฟโดนพ่อนัทเปิดซิงได้ยังไง.. ที่หีไม่ฉีก..”  น้องจิ๊บอกกับผมพร้อมกับเอามือมาลูบที่เป้าผมเบาๆ

“พ่อก็นึกว่าจิ๊ชอบ...เฮ่ออ.. อย่างนี้ต่อไปพ่อคงไม่มีใครให้เอาแล้วละซิ.. นี่..มาลูบอย่างนี้.. เดี๋ยวมันก็ตื่นขึ้นมาหรอก แล้วจะมาบ่นว่าระบมไม่ได้นะ...” ผมพูดบ่นเปรยๆเหมือนกับผิดหวังที่ทุกคนไม่พอใจ  น้องจิ๊รีบกอดเอวผมแล้วบอกว่า

“ใครบอกว่าจิ๊ไม่ชอบคะ...จิ๊ชอบให้พ่อนัทเย็ดมากที่สุดเลยคะ ถ้าจิ๊ไม่ชอบจิ๊จะตามมาด้วยหรือคะ.. อีกอย่างน้องฝนถึงจะหีบวมอย่างนั้นยังนอนละเมอถึงพ่อนัทเลยคะ..คงจะติดใจพ่อนัทแล้วละคะ...” เป็นอย่างที่นีบอกกับผมจริงๆ ว่าน้องจิ๊นั้นตามมาให้ผมเย็ดเธอต่อไม่ใช่มานอนคุยกับน้องอี๊ฟอย่างที่เธอบอก

“พ่อดีใจนะที่พ่อทำให้จิ๊แล้วก็คนอื่นๆมีความสุขได้.. อืมม แล้วจิ๊ไม่เพลียเหรอ..”  จิ๊ยื่นหน้ามาจุ๊บผมหนึ่งที แล้วบอกว่า

“ก็เพลียนิดหน่อยค่ะ..อยากนอนกอดพ่อนัทมากกว่า.. แล้วพ่อไม่เพลียหรือคะ...ใช้พลังไปตั้งเยอะ...”  น้องจิ๊เริ่มออดอ้อนแล้วคลอเคลีย มองหน้าผมด้วยสายตาที่เป็นประกาย ได้เห็นอย่างนี้แล้วทำให้ควยผมแข็งขึ้นมาทันที

“ก็ไม่ค่อยเพลียเท่าไรหรอกจ๊ะ..แต่ตอนนี้พ่อรู้สึกหิวมากกว่า...” พอผมบอกว่าหิวน้องจิ๊ก็รีบถามผมทันที

“พ่อนัทอยากินอะไรคะเดี๋ยวจิ๊ไปซื้อมาให้ค่ะ.. วันนี้ขอจิ๊ดูแลพ่อนัทเองนะคะ..ว่าไงคะ..พ่อนัทอยากกินอะไรคะ..”   น้องจิ๊บอกผมด้วยความกระตือรือร้น  ผมเห็นแล้วอดที่จะขำในใจไม่ได้

“พ่ออยากกิน...เอ่อ..กินหอยสดๆน่ะ..จิ๊พอมีให้พ่อกินมั๊ย...” พอได้ยินผมบอกอย่างนั้นน้องจิ๊ถึงกับหน้าแดง ตีแขนผมเบาๆ

“พ่อนัทอ่ะ..แกล้งจิ๊..จิ๊ก็นึกว่าพ่อนัทหิวจริงๆซะอีก...”  น้องจิ๊เริ่มเอามือแกะตะขอกางเกงผมออก แล้วล้วงเอาลำควยผมออกมาเมื่อรู้ว่าผมต้องการอะไร เธอเอามือลูบไล้เบาๆที่หัวถอกแดงคล้ำแล้วพูดว่า

“พี่ชายขา..น้องสาวหิวน้ำจัง...ขอน้ำให้น้องสาวกินหน่อยนะคะ...” ว่าแล้วก็ก้มลงไปจูบที่หัวถอกผมแล้วใช้ลิ้นโลมเลียไปรอบๆ ผมเอามือโอบไปกุมที่เต้านมของจิ๊ ปรากฏว่าเธอไม่ได้สวมเสื้อในซะด้วย ทำให้มือผมสัมผัสเข้ากับหัวนมของเธอ ที่ดันเสื้อขึ้นมาเป็นตุ่มไตอย่างชัดเจน พอผมคลึงสองเต้า จิ๊ก็ใช้ลิ้นเลียวนที่หัวบานของผมอย่างนุ่มนวล จนลำควยผมแข็งปั๋งอย่างเต็มที่พร้อมที่เข้าสงครามเสียวกับเธอแล้ว แต่น้องจิ๊ก็ยังไม่ยอมหยุดดูดเลียมัน ผมจึงเปลี่ยนเป้าหมายการโจมตี เลื่อนมือลูบไล้ไต่ลงไป แซะผ่านขอบกางเกงขาสั้นที่เธอสวม น้องจิ๊ขยับขาอ้าออกให้ผมล้วงได้โดยสะดวก ทำให้นิ้วผมสัมผัสกับร่องหีอูมที่แฉะจนชุ่มฉ่ำไปทั้งร่องหลืบ จนผมไม่แน่ใจว่าเป็นน้ำของเธอ หรือน้ำของคนใดคนหนึ่งที่ปล่อยไว้เมื่อคืนกันแน่

“อืมมม...น้ำทำไมมันเยอะจัง.. ยังล้างน้ำของเมื่อคืนออกไม่หมดเหรอจิ๊...”  ผมถามเธอ  จิ๊ส่ายหน้า ก่อนที่จะเงยหน้าบอกว่า

“หมดแล้วค่ะ...จิ๊คงตื่นเต้นน่ะ..ที่ได้อยู่กับพ่อตามลำพัง... พอนัทรอจิ๊เดี๋ยวนะ...”  น้องจิ๊บอกกับผมแล้วเธอก็รีบเดินหายเข้าไปในห้องนอน ก่อนที่กลับมาอีกครั้งพร้อมกับอะไรบางอย่างในมือเธอ

“อะไรหรือจิ๊...”  ผมถามด้วยความสงสัย  น้องจิ๊ยิ้มอย่างมีเลศนัย ก่อนที่จะถามผม

“พ่อนัท..เคยเอาทางประตูหลังมั๊ยคะ...”  ผมก็ยังงงๆอยู่

“ไม่เคยหรอก..จิ๊ถามทำไมเหรอ...”  น้องจิ๊ก็ยื่นของในมือให้ผมดูแล้วบอกว่า

“นี่คือวาสลีนไว้ช่วยหล่อลื่นในการเอาทางประตูหลัง... จิ๊คิดว่าสักวันจิ๊กับอี๊ฟคงต้องโดนเอาทางประตูหลังเข้าซักวัน.. จิ๊คิดว่าคนที่จะเปิดซิงประตูหลังจิ๊กับอี๊ฟต้องเป็นพ่อนัท. จิ๊ก็เลยเตรียมมาด้วย..และวันนี้จิ๊อยากให้พ่อนัทเปิดซิงประตูหลังจิ๊ด้วย..  ครีมที่เหลือเอาไว้ให้พ่อเปิดซิงประตูหลังอี๊ฟ...”  น้องจิ๊อธิบายให้ผมเข้าใจ แต่ไม่รู้จะเป็นข้ออ้างเธอหรือเปล่า

“ตกลงจิ๊จะให้พ่อเอาประตูหลังจิ๊เหรอ.จิ๊ไม่เก็บเอาไว้ให้พ่อจิ๊ล่ะ..”  พอผมถาม น้องนี้จิ๊ก็บอกว่า

“ก็พ่อเค้าได้เปิดซิงข้างหน้าไปแล้วนี่คะ.. จิ๊อยากให้พ่อนัทได้เปิดซิงจิ๊บ้าง...” ผมดึงจิ๊เข้ามาจูบอย่างดูดดื่ม รู้สึกตื่นเต้นเหมือนกันที่จะได้ลิ้มลองประตูหลังกับเขาบ้าง

“งั้นพ่อขอเย็ดหีจิ๊ก่อนนะ...”  ผมกระซิบบอกน้องจิ๊

“ได้ค่ะพ่อนัท.. จิ๊เองก็อยากได้ควยดุ้นใหญ่ๆของพ่อนัทเย็ดจะแย่แล้วค่ะ...งั้นพ่อนั่งเฉยๆนะคะ..เดี๋ยวจิ๊เย็ดเองคะ.. พ่อจะได้เก็บแรงไว้เปิดซิงประตูหลังจิ๊...”  ว่าแล้วเธอก็จัดการถอดกางเกงผมออกแล้วค่อยจ


*

ออฟไลน์ wit la

 • Tiny Member
 • *
 • 10
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 8 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2016, 03:47:12 am »
 ::Glad::ติดตาม อ่านทุกตอนเลย
เสียวอย่างมากเลย เรื่องนี้

*

ออฟไลน์ Kdoja

 • Tiny Member
 • *
 • 14
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 8 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 21, 2016, 06:15:34 pm »
ได้อารมณ์ดีจัง ชอบมากติดตามมาตลอด อ่านมันจริงๆ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6520
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 8 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 22, 2017, 10:00:50 am »
ทุกๆตอนเขียนได้อารมณ์มากๆขอบคุณมาก

*

ออฟไลน์ Ponganun Junthong

 • Tiny Member
 • *
 • 20
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 8 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2018, 10:53:28 am »
ชอบแนวนี้จัง

Re: ครอบครัวรวมมิตร 8 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 20, 2020, 07:48:53 am »
อ่าแล้วจินตนาตามถ้าเป็นเราคงสนุกดี

*

ออฟไลน์ ืืืโอด่วย

 • Full Member
 • **
 • 116
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 8 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2020, 07:13:07 am »
เสียวอย่างมากเลย เรื่องนี้

*

ออฟไลน์ LLT_GreY

 • Full Member
 • **
 • 177
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 8 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2020, 02:16:42 pm »
[ส่วนที่หาย]
ว่าแล้วเธอก็จัดการถอดกางเกงผมออกแล้วค่อยจัดการกับเสื้อผ้าของตัวเอง จากนั้นเธอก็ก้าวขึ้นมาคร่อมลำควยผม ที่แข็งตั้งเด่รออยู่แล้ว น้องจิ๊สอดมือลงไปจับลำควยผมจ่อไปที่ร่องหีของตัวเอง แล้วค่อยๆหย่อนก้นลงไป

“โอ้ววว...ซี๊ดดดด...ผัวขาา...อูยยย...”  น้องจิ๊ถึงกับครางเสียงสั่น มือจับที่ไหลผมแน่น เมื่อลำควยผมมุดเข้าไปในรูหีเธอ น้องจิ๊เป็นจ๊อกกี้ที่เก่งพอตัว ทำเอาผมนั่งก้นแทบไม่ติดพื้น มือผมต้องเลื่อนมาขยำ เคล้นสองเต้าที่อยู่ตรงหน้าอย่างเมามัน

“อาาวว์...ผัวขา..เมียเสียวหีเหลือเกิน...ซี๊ดดด...” ปากน้องจิ๊ร้องครางไป พร้อมๆกับที่เธอทั้งขย่มขยี้หีกับลำควยผมเอวเป็นระวิง

“โอววว...เก่งจังเลยจิ๊...ซี๊ดดด...หีก็แน่น..เย็ดก็เก่ง...โอ้ววว...” ดีที่ผมเพิ่งปล่อยน้ำไปกับนีไปไม่ถึง 2 ชั่วโมงทำให้ผมทนต่อความเสียวได้นาน แต่ดูเหมือนน้องจิ๊จะทนไม่ไหวซะแล้ว เพราะเธอเริ่มขย่มหีใส่แบบเน้นๆ มือที่จับไหล่ผมนั้นจิกเล็บลงไปจนผมรู้สึกเจ็บ

“โอ้ยยย...มะ..ไม่..ไหว..แล้ววว..โอ้ยยยย...ซี๊ดดด..ผัวขา.. เมียน้ำแตกแล้ววว...ซี๊ดดดด...”  น้องจิ๊ร้องเสียงดังลั่น ตัวเกร็งสั่นระริก ก้มลงมาจูบกับผม เธอบดขยี้ทั้งปาก ทั้งหีอย่างรุนแรง เป็นเวลาที่เนินนาน ก่อนที่จะถอนปากออกไป

“จิ๊มีความสุขสุดๆเลยคะ..ควยพ่อนัทเย็ดมันที่สุดเลยคะ.. อิจฉายัยอี๊ฟจัง...ที่ได้เป็นเมียพ่อนัท...”  น้องจิ๊พร่ำพรรณนาในความสุขที่ได้รับ ผมก็ปล่อยให้เธอได้พักให้หายเหนื่อยไปก่อนที่จะเริ่มยกที่ 2

“จะไปอิจฉาทำไม..ในเมื่อตอนนี้จิ๊ก็เป็นเมียพ่อเหมือนกัน... นี่ไง..ควยพ่อยังคาอยู่เลย...”  ผมบอกกับเธอพร้อมก้มลงไปดูหลักฐานที่คาอยู่ในรูหีเธอ ทำเอาน้องจิ๊ยิ้มแก้มแทบปริ

“จิ๊หมายถึงได้เป็นเมียพ่อนัทจริงๆน่ะ...อู๊ยย..ซี๊ดดด... ควยพ่อนัทดิ้นในรูหจิ๊อ่ะ..”  น้องจิ๊ส่ายเอวไปมาเมื่อลำควยผมกระดกดุ๊กดิ๊กๆ

“ก็พ่อเสียวนี่จ๊ะ...หีเมียทั้งคับทั้งแน่นอย่างนี้..” พอได้ยินคำชมจากผม น้องจิ๊ยิ้มแก้มแทบปริ แล้วก็บอกกับผมว่า

“พ่อนัทเย็ดประตูหลังจิ๊เลยคะ..จิ๊หายเหนื่อยแล้ว...”  น้องจิ๊ลุกขึ้นจากตักผมจนลำควยหลุดจากรูหีเธอดังบล๊อค จากนั้นน้องจิ๊ก็หยิบหลอดวาสลีนส่งมาให้ผมแล้วเธอก็ขึ้นไปคุกเข่าบนโซฟา

“พ่อนัทเอาวาสลีนมาป้ายที่ประตูหลังจิ๊ซิคะ..อืมมม.. แล้วพ่อนัทก็เอานิ้วแยงเข้าไปก่อน..วาสลีนจะได้เข้าไป...อืมม..ซี๊ดดด.. พ่อป้ายไปเยอะๆเลยคะ..จิ๊ยังไม่เคย..อืมม. ได้แล้วค่ะ..เอาวาสลีนชโลมที่ควยให้ทั่วแล้วพ่อนัทเย็ดจิ๊ได้เลยคะ...” จิ๊บอกผมไปทุกขั้นตอน ตามที่ประสบการณ์ได้เธอเห็นมา จนถึงตอนที่เอาหัวบานเข้าไปในช่องทางอีกช่องทาง ที่ผมยังไม่เคยลิ้มลอง  พอผมเอาหัวบานจ่อที่ปากทางที่ปิดสนิท ผมยังนึกเลยว่ามันจะเข้าได้หรือวะ

“ดันเข้ามาเลยคะ..จิ๊พร้อมแล้ว...อาา..ช้าๆค่ะ..ควยพ่อนัทใหญ่...” น้องจิ๊ร้องบอก ผมจึงออกแรงดันหัวบานเข้าไป จนเนื้อรอบปากทางยุบยวบตาม แต่ด้วยความลื่นจากวาสลีนที่ป้ายไว้ในรูตูดเธอกับที่ลำควยผมก็ทำให้หัวบานค่อยๆลื่นไหลเข้าไปอย่างช้าๆ มันแน่นมากจนผมไม่คิดว่ามันจะเข้าไปได้

“เจ็บมั๊ยจิ๊..อูยย..มันคับมากเลย...”  ผมหยุดคาไว้ที่ถามเธอ  น้องจิ๊หันหน้ามา บอกว่า

“มะ..ไม่ค่ะ..อูยยย..แต่มันคับแน่นสุดๆเลย...อืมมม.. ดันเข้ามาเลยคะพ่อนัทขา..เอาให้มิดเลย...อูยยย...” พอสิ้นเสียงน้องจิ๊ผมก็เอามือจับเอวเธอดึงไว้ แล้วเด้งเอวส่งลำควยเข้าไปในรูตูดเธอทันที

“อู้ววว...ซี๊ดดด..เข้าแล้วจิ๊..ควยพ่อเข้าหมดแล้วว...ซี๊ดดด.. โอ้วว สุดยอดเลยจ๊ะเมียจ๋า...” ผมถึงกับซี๊ดด้วยความเสียวและตื่นเต้นกับความแปลกใหม่  รูตูดน้องจิ๊ขมิบบีบรัดแน่นมาก มันเหมือนกับยางมารัดที่ลำควยผมเลย น้องจิ๊จับโซฟาแน่น เกร็งจนตูดสั่น ไม่รู้ว่าเธอเจ็บหรือเปล่าเพราะว่าเธอไม่ร้องออกมาซักแอะ ผมเลยเอื้อมมือไปหยิบวาสลีน มาบีบลงไปที่ร่องตูดเธอเพิ่ม เพื่อให้มันไหลลงไปชโลมปากรูและที่ลำควยผม ผมเสียบลำควยคาไว้นิ่งๆสักครู่ จนน้องจิ๊เริ่มมีการตอบโต้ด้วยการส่ายก้นแล้วอัดสวนมา ผมจึงเริ่มกระเด้าเอวเย็ดรูตูดน้องจิ๊อย่างช้าๆ วาสลีนที่ผมบีบลงไปเพิ่มก็ช่วยให้มันลิ่นไหลคล่องขึ้น

“โอยยย...พ่อขา..จิ๊ทั้งแน่นทั้งเสียวเลยคะ...ซี๊ดดด...ฮู้ววว.. ผัวขา เย็ดให้เมียน้ำแตกไปพร้อมกับผัวเลยนะ...โอ้วววว..ซี๊ดดดด.. เย็ดแรงๆเลยคะผัวขา..ไม่ต้องกลัวเมียเจ็บ...โอ้ววว...” น้องจิ๊เริ่มส่งเสียวครางออกมา ผมไม่รู้มาก่อนเลยว่าการเย็ดตูดมันก็เสียวได้เหมือนกัน พอได้ยินน้องจิ๊ร้องบอกอย่างนี้ผมก็กระเด้าเย็ดเธออย่างเต็มที่ จนเสียงหน้าขาผมกระทบแก้มก้นเธอดังพั่บๆๆๆ ผมใส่เต็มที่เหมือนกับที่ผมเย็ดกับนีเลย ปกติเวลาผมเย็ดกับน้องจิ๊หรือน้องอี๊ฟผมจะเย็ดแบบนุ่มนวล ไม่รุนแรงและหนักหน่วงแบบนี้ ทำให้ผมรู้สึกได้อารมณ์ดีมาก  จนทำให้ผมน้ำแตกออกมาอย่างรุนแรงทั้งๆที่อยากจะเย็ดให้นานกว่านี้

“โอ้ววว...เมียจ๋า..ผัวทนไม่ไหวแล้ววว..ซี๊ดดด.. น้ำผัวจะแตกแล้วเมียจ๋า...โอ้ยยย...แตกแล้วววว...ซี๊ดดด...”  พอผมกระแทกลำควยอัดเข้าไปในรูตูดน้องจิ๊เป็นครั้งสุดท้าย พร้อมกับปล่อยน้ำพวยพุ่งเข้าไปในรูตูด น้องจิ๊ก็ผวาเฮือกตัวเกร็งสั่น ร้องลั่นบ้าน

“โอ้ยยยย...แตกแล้วววว..น้ำเมียก็แตกแล้ววว...ซี๊ดดด.. ผัวขาาา อู้วววว..”  ผมถึงกับยืนขาสั่นเพราะความเสียว เสียงลมหายใจดังฟืดฟาดๆของเราดังประสานกันอย่างเหนื่อยหอบ กว่าเราสองคนจะแยกจากกันก็ใช้เวลาเกือบ 5 นาที พอผมถอนลำควยออกมาก็เห็นรูตูดน้องจิ๊อ้าโบ๋ ขมิบยวบๆๆๆๆค่อยๆปิดจนสนิทเหมือนเดิม ดีที่น้องจิ๊ยังยกก้นโก่งค้างไว้ ทำให้ไม่มีน้ำของผมไหลออกมาเลยซักหยด ผมนั่งลงไปบนโวฟาแล้วดึงตัวน้องจิ๊นั่งลงมาบนตัก กอดจูบเธออย่างมีความสุข

“จิ๊ดีใจที่สุดเลยคะ...ที่พ่อนัทเป็นคนเปิดซิงประตูหลังของจิ๊...” จิ๊หอมแก้มผมสลับไปสลับมาทั้งสองข้าง พร้อมบอกกับผมถึงความรู้สึกของเธอ

“พ่อก็ดีใจที่ได้เป็นคนเปิดซิง.. แล้วจิ๊ก็เป็นคนแรก..ที่พ่อได้เย็ดทางประตูหลังด้วย...จิไม่เจ็บเหรอ...”  น้องจิ๊กอดผมแล้วบอกว่า

“นิดหน่อยคะ...โดนเปิดซิงทางข้างหน้าเจ็บกว่ากันเยอะ...” เราสองคนนั่งพักจนหายเหนื่อยก็พากันไปเข้าห้องน้ำ เพื่อทำความสะอาด ก่อนที่กลับไปนอนพักเหนื่อยในห้อง ที่มีน้องอี๊ฟนอนหลับอยู่อย่างหมดเรี่ยวหมดแรง ขนาดผมอุ้มขยับยังไม่รู้สึกตัวเลย 

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ