ครอบครัวรวมมิตร 10 (COPY) by Hall

ครอบครัวรวมมิตร 10 (COPY) by Hall

 • 5 ตอบ
 • 15746 อ่าน
*

ออฟไลน์ patty88

 • Senior Member
 • ****
 • 816
 • 3951
  • ดูรายละเอียด
ครอบครัวรวมมิตร 10 (COPY) by Hall
« เมื่อ: พฤษภาคม 10, 2016, 05:18:59 am »
อิอิ.... แถมให้อีกตอนค่ะ เดี๊ยวความเสียวจะค้าง อิอิ......

ครอบครัวรวมมิตร 10

พอน้ำแตกผมก็ล้มตัวลงไปนอนด้วยความเหนื่อย เพราะรอบนี้ผมออกไปเยอะ ส่วนสุนีย์กับลูกสาวต่างก็เข้าไปหาน้องอี๊ฟแล้วแย่งกันถาม เป็นยังไงบ้าง เจ็บมั๊ย เสียวมั๊ย  พอน้องอี๊ฟบอกว่าไม่เจ็บมีแต่คับแน่นแล้วเสียวมากๆ สุนีย์ก็กลับมาถามผมบ้าง

“เป็นยังไงบ้างนัท..ตูดน้องอี๊ฟเย็ดมันมั๊ย.. แล้วหีกับตูดนัทชอบตรงไหนเหรอ...”  แหม..ดูถามมาได้ว่าตูดกับหีผมจะชอบตรงไหน ผมก็ชอบตรงหีซิถามได้  ผมก็เลยบอกไปตามนั้น

“ผมก็ชอบหีอยู่แล้วล่ะ..แต่ตูดก็เย็ดมันไปอีกแบบหนึ่ง.. จะได้ไม่จำเจ..ของอย่างนี้มันต้องสมัครใจทั้งสองฝ่าย.. ถ้าผู้หญิงไม่ชอบ หรือไม่พร้อมมันก็ไม่มีความสุขหรอก...”  สุนีย์ก้มมากระซิบบอกกับผมเบาๆว่า

“เห็นน้องอี๊ฟมีความสุข..นีอยากให้นัทเย็ดตูดนีบ้างจัง...”  เหมือนกับน้องฝ้ายจะแอบฟังอยู่  พอได้ยินสุนีย์บอกกับผม เธอก็บอกว่า

“ให้พ่อนัทเย็ดตูดฝ้ายด้วยนะแม่.. ส่วนหีค่อยให้พ่อเย็ด.. ฝ้ายอยากลองจังเลยคะแม่..พี่อี๊ฟบอกว่ามันเสียวไม่แพ้โดนเย็ดหีเลย แล้วโดนเย็ดครั้งแรกเจ็บน้อยกว่าโดนเย็ดทางหีด้วย...”  ทำเอาสุนีย์ค้อนลูกสาวแล้วบอกว่า

“อยากลองก็ตามใจ.. ถ้าเจ็บจะมาโทษแม่ไม่ได้นะ...แล้วอีกอย่าง. เรื่องนี้ห้ามไปบอกใครเด็ดขาดนะ...”  พอสุนีย์บอกน้องฝ้ายก็ถึงกับยิ้มแก้มแดง  เข้ามากอดสุนีย์แล้วหอมแก้มอย่างสมใจอยาก พอผมได้ยินก็รู้สึกดีใจเหมือนกัน  ถึงจะไม่ได้เปิดซิงทางประตูหน้า ได้เปิดซิงประตูหลังก็ยังดี พอหายเหนื่อยผมจึงพาน้องอี๊ฟไปเข้าห้องน้ำ ตอนกำลังล้างทำความสะอาดอยู่น้องอี๊ฟบอกกับผมว่า

“อี๊ฟวางแผนให้พ่อได้เปิดซิงตูดน้องฝ้ายแล้ว.. พ่ออย่าหลงน้องฝ้ายมากกว่าอี๊ฟนะคะ..”   เป็นแผนยั่วของน้องอี๊ฟนี่เองที่ทำให้สองแม่ลูกเงี่ยนจนอยากลองให้ผมระเบิดประตูหลังพวกเธอ โดยเฉพาะน้องฝ้าย ที่ถึงกับให้ผมประเดิมเป็นคนแรก

“แหม..ร้ายจริงนะเรา.. ทำเอาน้องฝ้ายเงี่ยนจนบอกให้พ่อเปิดซิงประตูหลังเธอ.. มีเมียดีขนาดนี้จะไม่ให้ผัวรักผัวหลงได้ยังไงล่ะ..” ผมบอกกับเธอแล้วจูบเธออย่างดูดดื่ม  จนน้องอี๊ฟบอกว่า

“อุ๊ย..พอแล้วค่ะ..พ่อไปจัดการสองคนโน้นเถอะคะ.. เดี๋ยวขออี๊ฟนั่งให้น้ำของพ่อออกให้หมดก่อน.. เอ่อ..พ่อ.. พ่อเย็ดแม่นีก่อนนะ แล้วค่อยเอาน้ำออกกับน้องอี๊ฟ...”  น้องอี๊ฟยังกำชับกับผมต่ออีก

“จ๊ะ..เมียจ๋า..รีบตามมานะ..มาดูพ่อเปิดซิงน้องฝ้าย...”  ผมบอกกับน้องอี๊ฟแล้วเดินกลับมาที่เตียง หยิบน้ำมาดื่มแก้กระหายแล้วนอนลงไปกอดจูบกับสุนีย์และน้องฝ้าย  สุนีย์ล้วงมือลงไปจับลำควยผม

“ของนัทโดนน้องอี๊ฟดูดพลังไปหมดเรี่ยวหมดแรงเลย.. แล้วอย่างนี้จะเปิดซิงน้องฝ้ายได้มั๊ย...”  สุนีย์ถามผมอย่างออดอ้อน

“ไม่ต้องห่วงหรอกจ๊ะ..เดี๋ยวก็ฟื้น.. รับรองว่าต้องโดนทั้งสองคนอย่างแน่นอน...เตรียมตัวได้เลย..”  ผมบอกสองสาวที่นอนขนาบข้างอยู่  มือผมที่โอบกอดก็จับคลึงที่เต้าที่แตกต่างกัน เพราะของน้องฝ้ายนั้นกลมแข็งตั้งเต้าอย่างสวยงาม แต่ของสุนีย์นั้นนุ่มนิ่มและหย่อนคล้อยไปตามอายุและมีลูกแล้วถึง 2 คน  เหมือนจะสุนีย์จะรอไม่ไหว เธอเลื่อนตัวลงไปคว้าลำควยผมไปดูดเลียเพื่อปลุกมันขึ้นมา  ผมเลยคว้าน้องฝ้ายเข้ามาจูบ ดูดปากกับเธอได้สะดวก  น้องฝ้ายเองก็จูบเป็นแล้ว เพราะผ่านการเล่นภายนอกกันมาพอสมควร ผมจูบกับเธอแล้วล้วงมือลงไปสอดผ่านร่องก้นไปที่ร่องหีเด็กสาว

“โห..น้ำเยิ้มเลย..”  ผมร้องบอกกับน้องฝ้าย  น้องฝ้ายหน้าแดง ก่อนที่บอกว่า

“ก็พ่อนัทเย็ดกับแม่และพี่อี๊ฟอยู่ตรงหน้า.. ฝ้ายก็มีอารมณ์ซิคะ พ่อนัทต้องช่วยฝ้ายด้วยนะคะ...อูยยย..” น้องฝ้ายสะดุ้งซี๊ดปากออกมาเมื่อผมเอานิ้วเขี่ยที่เม็ดแตด

“ได้จ๊ะ..แต่ขอพ่อเย็ดแม่น้องฝ้ายก่อนนะ.. แล้วพ่อค่อยมาเอาน้ำออกกับฝ้าย...”  พอผมบอกว่าเอาน้ำออกกับเธอ  น้องฝ้ายถึงกับยื่นหน้ามาจูบผมทันที แล้วยิ้มออกมา  ไม่บอกก็รู้ว่าเธอดีใจที่จะได้รับน้ำจากผม ถึงจะเป็นการออกในประตูหลังก็ตาม สุนีย์ดูดควยผมได้สักพักเธอก็เลื่อนขึ้นมา

“ควยนัทแข็งแล้วละ..”  สุนีย์กระซิบบอกกับผม  ผมดึงเธอเข้ามาจูบอย่างดูดดื่ม

“เดี๋ยวผมจะทำอย่างนุ่มนวล.. รับรองว่านีจะไม่เจ็บอย่างที่สินธุทำกับนีอย่างเด็ดขาด...”  ผมบอกกับเธอเพื่อให้เธอได้หายอาการเกรงว่าจะเจ็บเหมือนกับที่เธอได้รับมาก่อน

“นี่คะพ่อ..”  น้องอี๊ฟเดินเข้ามา แล้วยื่นเควายให้กับผม  ผมจึงจัดการให้สุนีย์อยู่ในท่าโก้งโค้ง เพื่อเตรียมพร้อมรับการทะลวงประตูหลังจากผม  ผมเอาเควายไปป้ายที่ปากรูก้นของสีนีย์ ใช้นิ้วเขี่ยวนๆ ก่อนที่จะค่อยๆสอดนิ้วชี้เข้าไปอย่างช้าๆ

“อู้ยยย...ซี๊ดดด..นีเสียวคะนัท...อูยย...”  สุนีย์ถึงกับซี๊ดปากออกมา ผมจึงเริ่มขยับนิ้วแทงเข้า-ออกเพื่อให้เธอชินซะก่อน  พอเธอเริ่มชินผมก็เพิ่มเป็น 2 นิ้วพร้อมกับเพิ่มเควายเข้าไปช่วย ซึ่งไม่มีปัญหาสำหรับคนที่เคยมาแล้ว พอเธอไม่รู้สึกว่าเจ็บอะไรอย่างที่เธอเคยได้รับ การเกร็งก็ไม่มี พอเห็นว่าเธอพร้อมแล้วผมก็เอาเควายมาชโลมที่ลำควยผมจนทั่ว แล้วดึงนิ้วออกจากรูก้นเธอแล้วเอาหัวควยไปจ่อที่ปากรูแทน

“ผมจะดันเข้าแล้วนีไม่ต้องเกร็งนะ.. แต่ถ้าเจ็บก็บอกผมนะ..ผมจะได้เอาออก...”  ผมบอกกับเธอก่อนที่จะดันหัวควยเข้าไป  สุนีย์หันหน้ามาบอกว่า

“ค่ะนัท..นีพร้อมแล้ว..แต่นัทค่อยๆก่อนนะ..ควยนัทใหญ่...” สุนีย์มีท่าทางที่ผ่อนคลายไปมาก เมื่อผมได้ใช้นิ้วกระตุ้นให้ก่อน  ผมจึงเอาหัวควยจ่อไปที่ปากรูแล้วค่อยๆดันเข้าไปอย่างใจเย็น พร้อมกับล้วงมือลงไปบี้ติ่งเสียว หัวควยผมค่อยเลื่อนไหลเข้าไปอย่างช้าๆ ยามที่รูตูดเธอคลายตัวจากการเกร็ง

“อูยยย...เสียวควยดีจังเลยนี...นีเจ็บมั๊ย..”  ผมบอกกับสุนีย์เมื่อควยผมเข้าไปจนมิดเงี่ยงตรงคอหยัก

“อูยยย..ไม่..เจ็บค่ะ..แต่..มันแน่นจัง..ซี๊ดดด.. นัทบี้แตดนีแรงๆเลยคะ..ซี๊ดดด...เย็ดเข้ามาเลยคะนัท...เอาให้มิดเลย..อูยยย...”  สุนีย์ร้องครางออกมา เมื่อโดนผมบี้แตด เขี่ยร่องหีเธอไปด้วย ทำให้เธอเสียว   พอได้รับการอนุญาตจากเธอ ผมก็ค่อยๆดันเข้าอีกครั้ง ในเมื่อส่วนหัวเข้าไปได้แล้ว ส่วนที่เหลือจึงไม่มีปัญหา แป๊บเดียวลำควยผมก็เข้าไปอยู่ในรูก้นสุนีย์จนมิดลำ

“โอ้ววว...ซี๊ดดด...มิดแล้วนี..ควยผมเข้าได้หมดแล้ว..อูยยย...”  ผมเป่าปากครางออกมาเมื่อลำควยผมเข้าไปได้จนหมด  รูตูดเธอขมิบรัดลำควยผมอย่างแรง

“แม่..เจ็บมั๊ยแม่..ควยพ่อนัทเข้าไปมิดเลย...”  น้องฝ้ายเข้าไปถามสุนีย์อย่างกระตือรือร้น

“โอวว..มะ..ไม่เจ็บ..หรอกลูก..อูยยย.. แต่มันแน่นมากเลย.. อูยยย เสียวด้วย..ซี๊ดดด...”  สุนีย์ร้องครางบอกกับลูกสาวเสียงสั่น ผมเลยค่อยๆดึงลำควยถอยออกมา แต่ก็ไม่ให้พ้นตรงคอหยัก แล้วเอาเควายใส่ลงไปที่ลำควยเพิ่ม จากนั้นก็ค่อยๆดันเข้าไปใหม่

“อูยยย...ซี๊ดดดด...นัททท..ขาาา...นีเสียว...อูยยย...”  สุนีย์ร้องครางออกมาเสียงดังลั่น  ผมจึงเพิ่มความเร็วในการสาวลำควยใส่รูก้นเธอทีละนิดๆ จนได้ยินเสียงหน้าขากระแทกแก้มก้นเธอดังพั่บๆๆๆๆๆ ประสานกับเสียงร้องครวญครางของสุนีย์ เมื่อทุกอย่างเข้าที่เข้าทาง ผมก็เอามือจับเอวเธอแล้วกระเด้าควยเย็ดเธออย่างเมามัน  อาศัยเควายที่ผมชโลมไว้อย่างมากมาย ทำผมเย็ดได้อย่างสะดวก สุนีย์ก็ไม่การเจ็บปวด มีแต่ความเสียว และสนุกกับรสชาติที่ได้รับ  ผมกำลังกระเด้าเย็ดอย่างเมามัน สุนีย์ก็หวีดร้องออกมาเสียงสั่น เพราะเธอได้ถึงจุดสุดยอดซะแล้ว

“โอ้ยยยย...แตกแล้ววว...ซี๊ดดด..น้ำแตกแล้ววว...ซี๊ดดด.. ผัวขาา เมียน้ำแตกแล้ววว..อู้วววว...ซี๊ดดดด...”  ผมกระเด้าควยใส่อีก 4-5 ครั้งก็อัดลำควยใส่เอาไว้นิ่ง  ร่างของสุนีย์เกร็งกระตุกเฮือก สั่นระริก ก่อนที่จะค่อยๆผ่อนคลายลง สุนีย์ปล่อยร่างร่วงลงไปบนที่นอน หายใจหอบฮั่กๆ ผมควยจึงหลุดออกจากรูก้นเธอ มันกระดกหงึกๆๆๆ ด้วยความเงี่ยน มีคราบสกปรกติดออกมานิดหน่อย
“น้องฝ้ายรอแป๊บนะ..เดี๋ยวพ่อไปล้างก่อน...”  ผมบอกกับน้องฝ้ายแล้วหอมแก้มเธอ ก่อนที่จะไปล้างควยให้สะอาดเพื่อมาเปิดศึกการเปิดซิงก้นเด็กสาว ที่นั่งมองลำควยผมตาแทบไม่กระพริบ พอล้างลำควยสะอาดแล้วผมก็เข้ามาหาน้องฝ้าย ที่นอนรออยู่

“ถ้าน้องฝ้ายไม่พร้อมก็ไม่ต้องฝืนนะ.. ไม่งั้นมันจะไม่มีความสุข พ่อไม่อยากให้น้องฝ้ายต้องฝืนใจ...”  ผมลงไปนอนกอดจูบ แล้วบอกกับเธอ

“ฝ้ายเต็มใจค่ะ..พ่อนัทช่วยให้ฝ้ายมีความสุข... เหมือนกับแม่เหมือนกับพี่อี๊ฟบ้างนะคะ...ซี๊ดดด..พ่อนัทท...”  น้องฝ้ายบอกกับผมอย่างมั่นอกมั่นใจ สมกับเด็กรุ่นใหม่จริงๆ พอผมเอามือไปแตะที่เนินหี น้องฝ้ายถึงกับซี๊ดปากกอดผมแน่น ที่ร่องหีเธอตอนนี้มันเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเธอ นั่นหมายความว่าเธอกำลังเงี่ยนสุดๆ เพราะต้องมานั่งดูผมเย็ดกับน้องอี๊ฟและสุนีย์แม่ของเธอ  ผมจึงถอนตัวมาคุกเข่าในหว่างขาของเธอ

“ฝ้ายไม่ต้องคุกเข่าหรือนัท...”  สุนีย์ถามผมทันที

“อืมม..ท่านี้ดีกว่า..น้องฝ้ายสามารถเห็นได้ด้วย.. ถ้าน้องฝ้ายอยากดู...”  ผมบอกกับเธอแล้วจับขาเด็กสาวถ่างอ้าจนกว้างเอาหมอนมารองที่ก้นเธอไว้ หยิบหลอดเควายมาบีบใส่มือ แล้วเอาไปป้ายที่รูก้นเธอ ตาก็มองที่ร่องหีของเธอเพราะตอนนี้มันอ้าจนเห็นร่องหีสีชมพูน่าเย็ดมากๆ  แต่ก็ยังเย็ดไม่ได้ พอผมเอานิ้วเขี่ยวนๆที่รูตูด น้องฝ้ายก็ขมิบก้นซี๊ดปากออกมา  พอเธอเผลอผมก็ดันนิ้วเข้าไปอย่างช้าๆ

“อุ๊ยย..ซี๊ดดด...”  มือน้องฝ้ายขยุ้มจับผ้าห่มไว้แน่น

“น้องฝ้ายไม่ต้องเกร็งนะ.. เพราะว่าถ้าเกร็งมันจะใส่ไม่เข้า แล้วเดี๋ยวมันจะเจ็บ...”  ผมบอกกับเธอ  เพราะเธอนอนตัวเกร็งรูตูดเธอบีบตัวรัดนิ้วผมจนแน่น เพราะเธอยังไม่เคยมีอะไรสอดเข้าไปเลยในชีวิต

“อูยยย..ก็มันเสียวนี่คะ...อู้ยยย..ซี๊ดดด..มาเขี่ยหีฝ้ายด้วย..” ไม่ใช่ใครที่ไหน น้องอี๊ฟนั่นเองที่ยื่นมือเข้ามาเขี่ยที่ร่องหีน้องฝ้าย ทำให้น้องฝ้ายนอนส่ายร่อนสะโพกจนแทบไม่ติดหมอน ที่รองก้นเธอไว้ด้วยความเสียว ผมเลยได้โอกาสดันนิ้วเข้าไปจนสุด แล้วสาวนิ้วเข้าออกช้าๆ

“โอ้ยยย...เสียวจังเลย...ซี๊ดดด..พ่อนัท..ฝ้ายเสียว...ซี๊ดดด...” น้องฝ้ายนอนร้องครวญคราง  ผมเลยบีบเควายลงไปเพิ่ม แล้วสาวนิ้วแทงเร็วขึ้น  พอน้องฝ้ายเริ่มชินผมก็เพิ่มเป็น 2 นิ้ว

“ว๊ายยย...ซี๊ดดดด...ทำไม่มันแน่นขึ้นคะ...อูยยย...”  น้องฝ้ายสะดุ้งเฮือก ผงกหัวขึ้นมาดู

“อูยยย..พ่อใส่ไป2นิ้วเลยเหรอ...อูยยย...ช้าๆคะ..มันแน่น...”  น้องฝ้ายร้องบอกแล้วทิ้งตัวลงไปนอน ปล่อยให้ผมกับน้องอี๊ฟเล่นเสียวกับเธอ ซึ่งไม่นานผมก็สามารถสาวนิ้วทั้ง 2 นิ้วเข้าออกในรูก้นเธอได้อย่างสบาย เพราะรูก้นเธอได้ขยายออกรับ น้องฝ้ายร้องครวญครางดิ้นพราดๆๆ ด้วยความเสียว  ผมกลัวว่าเธอน้ำจะแตกออกไปซะก่อน  เลยเอาเควายบีบใส่ลำควยแล้วเอามือลูบชโลมให้ทั่ว แล้วเอานิ้วออกจากรูก้นเธอ ทำรูก้นเธออ้าโบ๋ ผมเลยบีบเควายใส่ที่ปากรูก้นเธอเพิ่ม แล้วเอาหัวควยไปจ่อที่รูก้นเธอ เพื่อเตรียมเผด็จศึก

“ฝ้ายจ๋า..พ่อจะเอาควยเข้าแล้วนะ..ฝ้ายไม่ต้องเกร็งนะ.. ถ้าเจ็บก็บอก..พ่อจะได้เอาออก...”  ผมบอกให้เธอได้ตั้งตัวก่อน กลัวเธอจะตกใจ

“อะ..เอา.เลยค่ะ...ซี๊ดดด...ยะ..เย็ดฝ้ายเลยคะ.. ฝ้ายรอจนน้ำจะแตกอยู่แล้ว...ซี๊ดดด...”  น้องฝ้ายบอกเสียงสั่น เพราะยังคงโดนน้องอี๊ฟเล่นหีเธออยู่  ผมค่อยๆออกแรงดันหัวควยเข้าไป.. มันแน่นมาก เหมือนกับที่ผมเย็ดน้องอี๊ฟครั้งแรกเลย  น้องฝ้ายมีสะดุ้งออกมาเล็กน้อย  แต่ไม่มีเสียงร้องออกมา ก้นเธอมีการขมิบยวบๆ ผมอาศัยจังหวะที่รูก้นเธอคลายตัว ก็ดันลำควยเข้าไปทีละนิดๆ จนส่วนหัวผลุบเข้าไปจนได้ ผมถึงกับเป่าปากออกมาเลย เพราะว่ามันแน่นมาก แล้วถ้าส่วนหัวที่ใหญ่ที่สุดเข้าได้  ที่เหลือก็ไม่มีปัญหา

“อูยยย...ฝ้ายจ๋า..หัวควยพ่อเข้าไปได้แล้ว...ซี๊ดดด.. ฝ้ายเจ็บมั๊ย อูยยย...พ่อเสียวหัวควยจัง...ซี๊ดดด...”  ผมหยุดดัน เพื่อรอให้เธอได้พัก และปรับตัวกับสิ่งแปลกปลอมที่เข้าไปอยู่ในตัวเธอ
“อูยยย..ฝ้ายทนได้คะพ่อ...มันไม่ค่อยเจ็บหรอก... แต่มันแน่นจัง อูยยย..พี่อี๊ฟ..ฝ้ายเสียว...”  น้องอี๊ฟบี้เม็ดแตดน้องฝ้าย เพื่อเพิ่มความเสียว ตามประสบการณ์ที่เธอได้รับมาก่อน สุนีย์ก็เข้ามาดูอย่างใกล้ชิด ผมรู้ว่าเธอเป็นห่วงลูกสาว แต่พอได้ยินลูกสาวบอกเธอก็มีสีหน้าที่ดีขึ้น  ยิ้มให้กับผมแล้วบอกว่า

“นัทค่อยๆนะ...ควยนัทใหญ่..น้องฝ้ายก็ยังไม่เคยด้วย...” ผมพยักหน้าบอกกับเธอ

“นีไม่ต้องเป็นห่วงหรอกจ๊ะ.. ผมรับรองว่าจะไม่ทำให้น้องฝ้ายเจ็บ แต่จะมีความสุขเหมือนกับนี.. หรือว่านีไม่มีความสุข...”  สุนีย์ยิ้มอย่างเขินๆก่อนที่จะบอกว่า

“มีความสุขซิคะ...”  ผมจึงยื่นหน้าไปจูบสุนีย์ แล้วเริ่มออกแรงดันลำควยเข้าไปอีกครั้งอย่างช้าๆ รอจังหวะที่กล้ามเนื้อปากรูก้นคลายตัวลำควยผมก็ค่อยลื่นไหลเข้าไป จนน้องฝ้ายแทบไม่รู้ตัว เพราะมัวแต่เสียวร่องหีที่น้องอี๊ฟเขี่ยให้อยู่  จนลำควยผมเข้าไปจนสุดน้องฝ้ายจึงรู้ตัว ผงกหัวขึ้นมาดูทันที

“ว๊ายย..พ่อนัทท...ซี๊ดดด...ควยพ่อนัทเข้าตูดฝ้ายมิดแล้ว.. อูยยย พ่อขาา..อูยยย...”  น้องฝ้ายจ้องมองไปที่หว่างขาของตัวเอง ที่ตอนนี้มีลำควยผมเสียบเข้าไปในรูตูดเธอจนมิดลำ  ผมโน้มตัวลงไปจูบเธอ ดันตัวเธอนอนลงไปที่เดิม น้องอี๊ฟก็ดึงมือออกไป ปล่อยให้ผมกับน้องฝ้ายกอดจูบกัน

“น้องฝ้ายจ๋า...น้องฝ้ายเก่งจัง.. พ่อเสียวควยมากเลย.. ซี๊ดดดด ฝ้ายเจ็บมั๊ย...ถ้าเจ็บพ่อเอาออกก่อนนะ...”  พอผมพูดจบ น้องฝ้ายก็กอดผมไว้แน่น

“อย่า..อย่าเอาออกนะ...ฝ้ายไม่เจ็บ..ฝ้ายอยากให้พ่อนัทเย็ดฝ้าย พ่อนัทเย็ดฝ้ายต่อนะ...”  น้องฝ้ายร้องบอกผมเสียงรัว  กลัวว่าผมจะเอาลำควยออก

“ได้จ๊ะ..พ่อไม่เอาออกแล้ว...งั้นพ่อเย็ดต่อเลยนะ...”  ผมกระซิบบอกกับเธอ  น้องฝ้ายยิ้มอย่างดีใจ

“ค่ะ..พ่อ..เย็ดฝ้ายเลยคะ...อู้ยย..ซี๊ดดด...”  พอน้องฝ้ายบอก ผมก็ยกก้นดึงลำควยถอยออก  น้องฝ้ายถึงกับซี๊ดปากออกมาก แล้วกอดผมแน่น เนื่องจากเย็ดในท่านี้เวลากอดจะเย็ดได้ไม่ค่อยถนัดนัก เพราะต้องโก่งตัว ผมจึงขยับอุ้มตัวเธอโดยที่ลำควยยังเสียบคาไว้ เอาตัวเธอมานอนริมเตียง แล้วยืนมากระเด้าควยเย็ดช้าๆและนุ่มนวล พร้อมกับบีบเควายใส่เพิ่ม เพื่อไม่ให้มันฝืด เดี๋ยวเด็กสาวจะเจ็บเอา แล้วผมก็จะแสบลำควยด้วย

“โอยยย..ซี๊ดดดด...พ่อนัทขา..ตูดฝ้ายจะฉีกมั๊ยคะ.. ซี๊ดดดดดด ฝ้ายแน่นไปหมดเลย...อูยยย...”  น้องฝ้ายร้องครางออกมา หน้าตาบิดเบี้ยว  จนผมต้องหยุดกระเด้า

“น้องฝ้ายเจ็บเหรอ...”  ผมถามด้วยความเป็นห่วง รวมทั้งสุนีย์ด้วย เธอถามลูกสาวด้วยอาการที่ร้อนรน  แต่น้องฝ้ายกลับว่า

“ป่าวคะ..ฝ้ายไม่เจ็บ..อูยย..แต่มันตึงแน่นจัง...อูยย.. พ่อนัทเย็ดต่อซิคะ...”  พอได้ยินเธอบอกแบบนั้นผมก็เลยหันไปบอกกับน้องอี๊ฟ

“อี๊ฟ..ช่วยเขี่ยร่องหีให้น้องฝ้ายหน่อยซิ...”  ผมพูดไม่ทันจบดี น้องอี๊ฟก็ยื่นมือไปบี้เม็ดแตดน้องฝ้ายทันที คราวนี้น้องฝ้ายก็เด้งส่ายก้นพัลวัน

“โอ้ยยย...ฝ้ายเสียวว...ซี๊ดดดด...เสียวทั้งหี.. เสียวทั้งตูดเลยค่ะ อู้วววว...ซี๊ดดด..ฝ้ายรู้แล้วคะแม่.. ว่าเมื่อกี้แม่กับพี่อี๊ฟเสียวขนาดไหน..โอ้ยยยย...ซี๊ดดดด...พ่อนัทขา..เย็ดฝ้ายแรงๆเลยคะ.. ฝ้ายจะไม่ไหวแล้ววว...ซี๊ดดดด...” น้องฝ้ายร้องครางออกมาเสียงดัง สองมือมากุมขยำไปมาที่สองเต้าของตัวเอง  แสดงให้รู้ว่าเด็กสาวนั้นเสียวขนาดไหน  เพราะโดนผมเย็ดตูดแล้วยังโดนน้องอี๊ฟเขี่ยร่องหี บี้เม็ดแตดอีก กล้ามเนื้อทุกส่วนเริ่มเกร็ง น้องอี๊ฟก็ช่างรู้งานซะจริงๆเธอเร่งบี้ติ่งเขี่ยร่องหีน้องฝ้ายหนักมือขึ้น  จนน้องฝ้ายทนไม่ไหวต้องปล่อยน้ำออกมาเต็มร่อง

“อ๊ายยยย...ออกกก..แล้วววว...ซี๊ดดดด..ฝ้ายย.. น้ำออกแล้วววว ซี๊ดดดด...” เสียงเด็กสาวกรีดร้องออกมา ผมเลยต้องเร่งกระเด้าลำควยใส่จนน้ำแตกใส่รูตูดเด็กสาว
“โอ้ววว..พ่อก็ออกแล้วฝ้ายย...ซี๊ดดด...น้ำพ่อแตกแล้วว..อ่าาา..” ผมอัดลำควยแล้วปล่อยน้ำพุ่งกระฉูดเข้าไป  อย่างสุดเสียว ก่อนที่จะค่อยๆถอนลำควยออกจากรูก้นน้องฝ้าย ทุกคนชะโงกหน้าเข้ามาดูที่ก้นน้องฝ้ายยังกะนัดกันไว้ รูก้นน้องฝ้ายอ้าโบ๋ มีน้ำกามค่อยๆไหลรินออกมา สุนีย์รีบเอากระดาษชำระมารองที่ก้นอย่างไว ก้อนที่มันจะไหลลงไปเลอะที่นอน  ไม่นานแล้วรูก้นน้องฝ้ายก็ขมิบยวบๆๆๆ หดตัวกลับไปปิดสนิทเหมือนเดิม  เงยหน้าไปมองน้องฝ้ายก็เห็นเธอนอนหลับตาพริ้มอย่างหมดเรี่ยวหมดแรง

“เป็นยังไงบ้างฝ้าย...”  สุนีย์ถามลูกสาวพร้อมกับเอามือลูบหัวด้วยความเป็นห่วง  น้องฝ้ายค่อยๆลืมตาขึ้นมายิ้ม แล้วบอกว่า

“ฝ้ายมีความสุขที่สุดเลยคะ...ฝ้ายขอบคุณแม่มากเลยค่ะ.. ที่ยอมให้พ่อนัทเย็ดฝ้าย...เอ่อ.. แล้วอย่างนี้ถือว่าฝ้ายเป็นเมียพ่อนัทแล้วหรือยังคะแม่...”  สุนีย์หันมามองหน้าผมแล้วค้อนอย่างน่ารัก ก่อนที่จะหันไปบอกกับลูกสาว

“มาถึงขนาดนี้แล้วจะไม่ได้เป็นได้ยังไงล่ะ.. แต่เรื่องนี้อย่าเพิ่งให้ใครรู้นะ..น้องอี๊ฟด้วยนะ..แม่ยังไม่อยากให้ใครรู้.. ให้เรารู้กันแค่ 4 คนเท่านั้นนะ...”  ทั้งน้องฝ้ายและน้องอี๊ฟก็รับปาก  ผมนั่งพักจนหายเหนื่อยก็ชวนน้องฝ้ายไปเข้าห้องน้ำชำระล้างทำความสะอาดร่างกาย เสร็จแล้วผมก็ออกมาก่อน เพราะน้องฝ้ายแกจะฉี่ พอไปถึงที่นอนก็เห็นสองสาวนอนกันแล้ว โดยน้องอี๊ฟนอนในสุด ส่วนสุนีย์นอนริมด้านนอก  เว้นที่ตรงกลางไว้ ผมใส่ชุดนอนเสร็จก็ขึ้นไปนอนบ้าง เพราะรู้สึกเพลียๆ พอผมนอนลงไปน้องอี๊ฟก็หันมากอดผมทันที

“เหนื่อยมั๊ยคะพ่อ...”  น้องอี๊ฟถามแล้วก็หอมแก้มผมไปทีนึง

“นิดหน่อยจ๊ะ..”   ผมจูบน้องอี๊ฟ  สักครู่น้องฝ้ายก็มานอน  ผมหลับไปด้วยความเพลีย ตื่นขึ้นมาก็เช้าเลย  อาบน้ำอาบท่านั่งดื่มกาแฟอย่างมีความสุข  สักครู่สุนีย์ก็เดินเข้ามา เธอล้างหน้าล้างตาแต่ยังไม่ได้เปลี่ยนชุด

“เมื่อคืนนอนหลับสบายมั๊ย..”  ผมถามเธอเมื่อเธอเดินไปชงกาแฟมานั่งดื่มด้วย
“เมื่อคืนนีหลับเป็นตายเลยค่ะ..นัทตื่นก่อนก็ไม่ยอมปลุก...” สุนีย์ดูหน้าตาสดชื่น ยิ้มอย่างมีความสุข

“ก็เห็นว่ากำลังหลับสบายๆผมไม่อยากกวน.. จะได้นอนเต็มที่ แล้วสองสาวนั้นยังไม่ตื่นเหรอ...”  สุนีย์ก็บอกว่า

“ยังไม่ตื่นค่ะ..ก็เมื่อคืนนัทจัดซะเต็มที่เลยนี่... คงจะเพลียมาก โดยเฉพาะน้องฝ้าย.. ตอนแรกนีก็กลัวว่าแกจะรับของนัทไม่ไหว เพราะของนัททั้งใหญ่ทั้งยาว...”  สุนีย์กับผมพร้อมกับสายตาที่มองมาที่เป้ากางเกงผมตาเป็นประกาย

“แกยังไม่ตื่นก็ปล่อยให้นอนไปเหอะ... นีก็ไม่ได้รีบไปไหนไม่ใช่เหรอ...อยู่ต่ออีกวันซิ..”   สุนีย์มองหน้าผมแล้วก็บอกว่า

“นีก็อยากอยู่ต่อนะ..แต่เกรงใจนัทกับน้องอี๊ฟ.. อีกอย่างนีต้องกลับไปดูแลบ้านด้วย...เดี๋ยวทินกรกลับมาแล้วจะว่าเอา...” ผมเองก็ไม่อยากให้เธออยู่ต่อหรอกนะ เพราะกลัวว่าทินกรเค้าจะไม่พอใจเอา ที่ลูกเมียมานอนกับผม โดยที่เค้าไม่ได้อยู่ด้วย

“อืมม..ผมก็เกรงใจทินกรเหมือนกัน.. ที่ชวนนีมาค้างที่บ้านผมแบบนี้...”  ผมบอกกับนีไป  แต่เธอก็บอกว่า

“เรื่องนี้นัทไม่ต้องกังวลไปหรอกคะ.. ก็อย่างที่นีบอกนั่นแหละคะ ในกลุ่มเราสามารถไปมาหาสู่..ค้างแรมกันได้.. จะไม่มีการโกรธหรือน้อยใจกัน...แต่ก็บอกกันให้กันในครอบครัวก่อน.. แล้วนี่นีก็บอกทินกรแล้วว่าจะมาบ้านนัท...” ผมเลยบอกว่า

“ถ้าอย่างนี้ผมก็สามารถไปค้างบ้านนีได้ซิ...”  สุนีย์ก็พยักหน้ารับ

“ใช่ค่ะ..ถ้าจะให้ดีต้องไปบ่อยๆด้วยนะ...”  ว่าแล้วเธอก็หัวเราะเบาๆอย่างอารมณ์ดี จนได้เวลาที่ผมจะต้องไปทำงาน

“ผมขอตัวไปแต่งตัวทำงานก่อนนะ...เดี๋ยวจะสาย.. นีก็ตามสบายนะ..คิดซะว่าเป็นบ้านของตัวเอง...”  ผมบอกกับเธอแล้วไปแต่งตัวเพื่อจะได้ไปทำงาน  ก่อนที่ผมจะเดินไปที่รถ นีก็เข้ามาจูบผม
“นีขอบคุณนัทมากเลยนะ..ที่ทำให้นีมีความสุข...”  สุนีย์บอกหลังจากที่เธอจูบผม  ผมจึงจูบเธอกลับบ้าง

“ผมก็ขอบคุณนีเหมือนกัน..ที่ทำให้ผมมีความุขมาก... แล้วเจอกันใหม่นะ...”  วันนั้นผมทำงานอย่างมีความสุข  พอกลับมาถึงบ้านน้องอี๊ฟก็บอกว่าสุนีย์กลับไปตอนเที่ยง หลังจากที่ทำอาหารกินด้วยกัน แถมยังทำเพื่อไว้ให้ผมตอนเย็นด้วย  ผ่านไป 1 อาทิตย์สุนีย์ก็โทรมาชวนผมไปรวมกลุ่มกันอีกในวันเสาร์ที่จะถึง  ผมจึงไปปรึกษาน้องอี๊ฟ น้องอี๊ฟก็บอกว่าแล้วแต่ผม  ถ้าผมไปเธอก็ไปไม่มีปัญหา  ผมจึงโทรไปบอกสุนีย์ว่าตกลง  และสุนีย์ยังบอกอีกว่าครั้งนี้รู้สึกว่าจะไปกันครบทุกคนด้วย เพราะคราวที่แล้วคุณกริชกับแก้วไม่ได้ไป

“อี๊ฟ..พ่อถามจริงๆนะ.. ว่าอี๊ฟอยากไปหรือปล่าว.. พ่ออยากให้อี๊ฟบอกพ่อตามความรู้สึกของอี๊ฟน่ะ... ไม่ต้องกลัวว่าพ่อจะโกรธ หรือไม่สบายใจ..เพราะยังไงพ่อก็จะรักอี๊ฟตลอดไป..”   ผมถามน้องอี๊ฟหลังจากที่ผมเย็ดเธอจนน้ำแตกไปแล้ว และนอนกอดก่ายกัน  น้องอี๊ฟนิ่งไปพักนึงก่อนที่จะบอกว่า

“อี๊ฟก็ไม่รู้จะบอกยังไง.. เพราะใจนึงก็อยากไป..เพราะมันตื่นเต้นมีความสุขไปอีกแบบ...แต่อีกใจนึงก็ไม่อยากไป.. เพราะกลัวว่าพ่อจะรังเกียจในตัวอี๊ฟ.. ที่ไปมีอะไรกับคนอื่น..และกลัวว่าพ่อจะไปหลงคนอื่นมากกว่าอี๊ฟด้วย...”  น้องอี๊ฟบอกกับผม  ทำให้ผมรู้สึกสบายใจขึ้นมา  เพราะตอนแรกผมก็คิดว่าที่เธอไปเพราะไม่อยากขัดใจผม ถามว่าผมหวงน้องอี๊ฟมั๊ย ผมหวงครับ  แต่ถ้าเธอมีความสุขผมก็รับได้ และผมเองก็เอากับคนอื่นเหมือนกัน

“อี๊ฟไม่ต้องห่วงว่าพ่อจะไปหลงคนอื่นหรอกนะ.. เพราะว่าพ่อน่ะรักและหลงเมียคนนี้ที่สุดเลยจ๊ะ...ไม่มีใครจะแทนที่อี๊ฟได้หรอก...” ผมบอกกับน้องอี๊ฟแล้วจูบเธออย่างดูดดื่มด้วยความรัก ซึ่งก็ทำให้น้องอี๊ฟถึงกับน้ำตาไหลแล้วยิ้มออกมา

“อ้าวว..แล้วร้องไห้ทำไมล่ะ..โอ๋..”  ผมเอามือเช็ดน้ำตาให้ แล้วกอด จูบเธอ  น้องอี๊ฟกอดผมแน่นเลย  แล้วบอกว่า

“ก็อี๊ฟดีใจนี่คะ..ที่พ่อรักอี๊ฟมากขนาดนี้.. อี๊ฟสัญญาค่ะว่าอี๊ฟจะทำทุกอย่างที่จะทำให้พ่อมีความสุข...อี๊ฟรักพ่อมากที่สุดเลยค่ะ...” น้องอี๊ฟบอกกับผมแล้วหอมแก้มผมซ้าย-ขวา แล้วมาจูบปากอย่างมีความสุข จูบไป จูบมา ควยผมก็แข็งขึ้นมาอีก น้องอี๊ฟเลยบริการผมด้วยการดูดมัน แล้วจัดการขึ้นขย่มให้จนน้ำแตกไปด้วยกัน น้องอี๊ฟฟุบลงบนอกผมด้วยความเหนื่อยล้า ปล่อยให้ลำควยผมเสียบคาในรูหีอยู่อย่างนั้น  จนมันอ่อนตัวลง แล้วหลุดออกจากรูหี เราถึงลุกขึ้นไปล้างในห้องน้ำ  พอกลับมานอนเธอก็ยังมาคลอเคลียมือนั้นไม่ห่างจากลำควยผมเลย

“อี๊ฟไม่เหนื่อยเหรอ...ถ้ามันตื่นขึ้นมาอีกอี๊ฟต้องรับผิดชอบนะ..” ผมบอกกับเธอ  น้องอี๊ฟหัวเราะคิกๆ บอกว่า

“ก็อี๊ฟรักของอี๊ฟนี่คะ..ไม่อยากให้มันห่างจากอี๊ฟไปไหน.. กลัวใครจะขโมยมันไป...เอ่อ..ถ้าพ่อต้องการอี๊ฟก็พร้อมค่ะ...”  ผมก็เลยบอกว่า

“นี่กะว่าจะให้พ่อหมดแรงเลยหรือไง...”  น้องอี๊ฟเอามือตีลำควยผมเบาๆ แล้วบอกว่า

“อี๊ฟรู้หรอกค่ะว่าพ่อน่ะอึดจะตาย.. ขนาดผู้หญิง 2-3 คนยังเอาพ่อไม่อยู่เลย..แล้วนี่อี๊ฟคนเดียวเอง...มีรึพ่อจะหมดแรง.. มีแต่อี๊ฟนี่แหละที่จะต้องยอมแพ้พ่อ...”  มันก็จริงอย่างที่อี๊ฟว่านั่นแหละครับ เพราะว่าตั้งแต่ผมได้เปิดซิงอี๊ฟ รู้สึกว่าความต้องการของผมนั้นมันตื่นตัวได้เร็ว และรู้สึกว่ามีพลังมากกว่าเดิมมาก แต่น้องอี๊ฟเองก็รับผมได้ตลอด ไม่มีอิดออด

“พ่อรักอี๊ฟที่สุดเลยจ๊ะ...สุดที่รักของพ่อ.. ถึงพ่อจะไปเอากับคนอื่นซักกี่คนก็ไม่เหมือนได้เอากับอี๊ฟ.. อี๊ฟเป็นเมียพ่อตลอดไปได้มั๊ย...”  ผมกอดจูบพร่ำบอกความในใจกับน้องอี๊ฟ  น้องอี๊ฟก็กอดจูบตอบโต้ผม  ยิ้มอย่างมีความสุขแล้วบอกว่า

“ค่ะ..อี๊ฟจะเป็นเมียพ่อตลอดไป..อี๊ฟรักพ่อที่สุดเลยคะ.. พ่อทั้งใจดี..น่ารัก..แล้วเย็ดเก่งที่สุดเลย..พ่อรู้มั๊ย.. ว่าทุกคนที่โดนพ่อเย็ดต่างก็ติดใจพ่อกันทั้งนั้น...ดูอย่างแม่นีซิคะ.. มาให้พ่อเย็ดถึงบ้านเลย..แล้วยังมียัยจิ๊อีก..ถึงกับอ้อนมาเป็นเมียพ่อเลย...”  ผมได้ยินน้องอี๊ฟบอกก็ย้อนถามเธอไปบ้าง

“อ้าวว..แล้วน้องอี๊ฟล่ะไม่ชอบเหรอ...”  น้องอี๊ฟถึงกับเลื่อนลงไปจุ๊บที่หัวควยผมแล้วบอกว่า

“ชอบซิคะ..ชอบที่สุดเลยค่ะ..ผัวขา..”  น้องอี๊ฟบอกแล้วจูบผม ออดอ้อนผม  จนลำควยผมฟื้นตัวผงกหัวสู้มือน้องอี๊ฟอีกครั้ง

“ที่รักขา..ควยที่รักแข็งอีกแล้วอ่ะ.. ที่รักจะเย็ดหีหรือเย็ดตูดเมียดีคะ...”   น้องอี๊ฟมองหน้าผมตาเป็นประกาย  บอกให้รู้ว่าเธอเองก็มีอารมณ์เหมือนกัน

“ผัวขอเย็ดหีดีกว่าจ๊ะ..ก่อนที่จะเย็ดขอผัวเลียหีเมียก่อนนะ...” ผมบอกกับน้องอี๊ฟแล้วจูบไซร้ไปมา

“อืมมม..ที่รักขา..งั้นให้เมียดูดควยผัวด้วยนะ..ซี๊ดดด..ที่รักขา..” น้องอี๊ฟพูดออกมาเสียงสั่นๆ พร้อมกับมุดลงไปที่หว่างขาผม หันก้นมาคร่อมที่หน้าให้ผมได้เลียร่องหีเธอที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน ผมเอามือจับสะโพกประคองไว้แล้วตะวัดลิ้นเลียร่องหีเธอ กวาดเอาน้ำที่เธอปล่อยออกมากินอย่างเอร็ดอร่อย  ส่วนน้องอี๊ฟก็ดูดลำควยผมเสียงครางในลำคืออืออๆๆๆๆ เพราะควยคับเต็มปากเธอ น้องอี๊ฟทั้งดูดทั้งเลียอย่างเมามัน พยายามส่ายก้นหนีลิ้นผมด้วยความเสียวแต่ก็โดนผมจับล๊อคเอาไว้แน่น แล้วเลียแผล๊บจากเม็ดแตดลากไปจนถึงรูตูด

“โอ้ยยย...ซี๊ดดดด..”  น้องอี๊ฟถึงกับปล่อยลำควยผมออกจากปากแล้วร้องครางออกมาเสียงดังลั่นด้วยความเสียว  ก่อนที่จะก้มลงไปดูดควยผมต่อ  แต่ก็ดูดได้ไม่นานก็ต้องปล่อยออกมาอีก

“โอ้วววว...พ่อขา..อี๊ฟไม่ไหวแล้ววว...ซี๊ดดด..เย็ดอี๊ฟเถอะคะ อย่าทรมานอี๊ฟเลย...ซี๊ดดดด...”  น้องอี๊ฟเงยหน้าขึ้นมาจากลำควยผมแล้วเอี้ยวตัวมาบอกกับผม

“ไม่เอา..พูดใหม่..บอกว่านี่ใคร..ไม่งั้นจะเลียให้น้ำแตกเลย..”  ผมละจากร่องหีแล้วบอกกับเธอ  น้องอี๊ฟพอได้ยินก็รีบพูดใหม่ทันที

“อย่าา..ซี๊ดดด..ผัวขา..เย็ดเมียเถอะคะ.. เมียอยากได้ควยผัวเย็ดหีคะผัวขา...อูยยย...หีเมียอยากกินน้ำผัวคะผัวขา...”  ผมเลยปล่อยมือจากสะโพกน้องอี๊ฟ  น้องอี๊ฟรีบหมุนตัวขึ้นมากอดจูบผมอย่างลนลาน ส่ายเอวร่อนขยี้เนินหีกับลำควยผม  ผมสอดมือลงไปจับลำควย น้องอี๊ฟก็รีบยกก้นขึ้นทันทีอย่างรู้งาน  พอผมจ่อหัวควยที่ร่องหี น้องอี๊ฟก็กดสะโพกลงมา ให้ร่องหีครอบอมลำควยผม

“โอ๊วววว...ควยผัวใหญ่คับแน่นหีเมียจังเลยผัวขา...ซี๊ดดด.. ผัวขาา อย่าเพิ่งเด้งควยขึ้นมาซิคะผัวขา.. ควยผัวมันชนมดลูกเมีย..ซี๊ดดด อูยยยย...”  น้องอี๊ฟร้องครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน ค่อยๆโยกเอวกดลงมาจนลำควยผมเข้าไปจนมิดทั้งดุ้น  ปลายลำควยชนข้างในจนผมรู้สึกได้ น้องอี๊ฟเชิดหน้าร้องซี๊ดยาวออกมา

“อูยยย..หีเมียรัดควยแน่นดีจัง..ซี๊ดดด..เมียจ๋า.. ผัวชอบหีเมียที่สุดเลยจ๊ะ..เย็ดกี่ทีๆก็ไม่มีเบื่อ...ซี๊ดดดด..ทั้งคับทั้งแน่น.. แล้วยังตอดอีกต่างหาก...ซี๊ดดดด...เย็ดควยผัวเลยจ๊ะเมียจ๋า...” น้องอี๊ฟกดเนินหีอัดกับลำควยผมแน่น ปล่อยให้รูหีเธอขมิบตอดรัดลำควย จนผมต้องร้องบอกให้เธอเริ่มขย่มเย็ดได้แล้ว พร้อมกับเอามือจับสะโพกเธอโยกไปมา  น้องอี๊ฟจึงขยับก้นขึ้นขย่มหีใส่ลำควยผม

“โอ้ยยย...ซี๊ดดดด...จะไม่แน่นได้ยังไงคะผัวขา...ซี๊ดดด.. ก็ควยผัวทั้งใหญ่ทั้งยาว..อูยยยย.. เย็ดแต่ละทีเมียแทบขาดใจ..โอ้ววว.. ผัวขา..เมียเสียวหีจังเลย..ซี๊ดดด..ผัวขา..อาาาซ์...”  น้องอี๊ฟร้องครางไปก็ขย่มร่องหีเย็ดกับผมไปด้วย ขย่มไปได้สักพักน้องอี๊ฟก็ลุกขึ้นจนลำควยผมหลุดออกจากรูหีได้ยินเสียงดังบล๊อค

“อูยยย...เอาออกทำไมจ๊ะเมียจ๋า...ผัวกำลังมันเลย...”  ผมถามน้องอี๊ฟด้วยความสงสัย เพราะเธอเองก็ยังไม่เสร็จ  น้องอี๊ฟนั่งหอบอยู่บนหน้าขาผม  แล้วบอกว่า

“อูยยย...อี๊ฟเสียวจนน้ำจะแตกอยู่แล้ว... อี๊ฟอยากแตกพร้อมกับผัวค่ะ..ขออี๊ฟพักหีแป๊ปนึงนะ...อี๊ฟจะดูดควยให้ก่อน...”  ว่าแล้วเธอก็ก้มลงไปดูดลำควยผม ที่มีคราบน้ำเงี่ยนของเธอเกาะจนมันวาว น้องอี๊ฟดูดเลียตรงหัวบาน พร้อมกับเอามือรูดส่วนที่เหลือไปด้วย เพื่อเร่งให้ผมเสียวมากขึ้นจะได้เสร็จพร้อมๆกัน น้องอี๊ฟดูดเลียที่หัวบานได้สุดยอดจริงๆ ทำให้ผมเสียวจนต้องเด้งก้นลอยจนก้นไม่ติดที่นอน
“อูยยย..เมียจ๋าา...เมียดูดควยได้สุดยอดจริงๆ...ซี๊ดดด...ผัวเสียวควยสุดๆเลยเมียจ๋า...ซี๊ดดดด...เมียจ๋า..ให้ผัวเย็ดดีกว่านะ.. ผัวอยากเย็ดหีเมีย..อยากเอาน้ำออกในหีเมียแล้ว..ซี๊ดดด...”  ผมร้องบอกกับน้องอี๊ฟ พร้อมกับเอามือดึงหน้าเธอออกจากหว่างขาผม  น้องอี๊ฟจึงยอมปล่อยลำควย แล้วเลื่อนขึ้นมาจูบกับผม ผมสอดมือลงไปจับลำควยจ่อที่ปากรูหีน้องอี๊ฟ  พอหัวบานสัมผัสกับปากรู น้องอี๊ฟก็กดสะโพกลงมาทันที

“โอ้ยยยย...ซี๊ดดดด..”  น้องอี๊ฟร้องซี๊ดเสียงดังลั่น เมื่อลำควยผมเสียบพรวดเข้าไปในรูหีเธอทีเดียวมิดลำ

“อูยยย..หีเมียเย็ดมันที่สุดเลยจ๊ะเมียจ๋า...ซี๊ดดด.. ทั้งคับทั้งแน่น ตอดรัดควยดีด้วย..อูยยยย...”  น้องอี๊ฟเองก็กอดผมแน่น ภายในรูหีเธอตอดรัดลำควยจนผมผมเสียววาบ

“อูยยยย..อี๊ฟก็เสียว..ซี๊ดดด..ควยผัวก็ทั้งใหญ่ทั้งยาว.. ซี๊ดดดด เย็ดแต่ละที..เมียใจแทบขาด...ซี๊ดดด..ผัวขาา...”  น้องอี๊ฟเอามือยันหน้าอกผมขึ้นไปนั่งขย่ม ขยี้หีใส่ลำควยผมอย่างเมามัน ปากก็ร้องครวญครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน  ผมจึงยื่นมือขึ้นไปกุมสองเต้าอวบตึงแล้วบี้คลึงเบาๆ  ยังไม่อยากให้มันแหลกเหลวไปซะก่อน

“อูยยย...เมียจ๋า..น้ำผั


*

ออฟไลน์ wit la

 • Tiny Member
 • *
 • 10
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 10 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2016, 03:49:45 am »
 ::Glad::ชอบมากเลยครับ
ติดตามอ่านอย่างใจจดจ่อ

*

ออฟไลน์ 11185217

 • Tiny Member
 • *
 • 9
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 10 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2016, 03:56:07 pm »
มันจบตอน้สหรอครับ

*

ออฟไลน์ dorsun

 • Full Member
 • **
 • 79
 • 102
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 10 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2016, 10:24:16 am »
เหมือนเรื่องมันขาดใปนิดหนึ่งนะครับ 

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6549
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 10 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 22, 2017, 10:31:20 am »
ผู้แต่งแต่งได้ยอดเยี่ยมเลยมันจริงๆ

*

ออฟไลน์ LLT_GreY

 • Full Member
 • **
 • 177
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 10 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2020, 04:07:35 pm »
[ส่วนที่หาย]
“อูยยย...เมียจ๋า..น้ำผัวจะออกแล้ววว...ซี๊ดดด.. เสียวควยสุดๆเลยเมียจ๋า...”  ผมร้องบอกกับน้องอี๊ฟเมื่อรู้สึกว่ากำลังจะทนต่อความเสียวไม่ไหว และกำลังจะปล่อยน้ำพุ่งใส่มดลูกเธอ  พอผมบอกน้องอี๊ฟก็ทั้งขย่มขยี้หีใส่อย่างบ้าคลั่ง  เหมือนเธอก็กำลังรอเวลานี้อยู่เหมือนกัน

“โอ้วววว..เมียก็ไม่ไหวแล้ววว...ซี๊ดดดด...น้ำจะแตกก..แล้ววววว อ๊ายยยย..ตะ..แตก..แตกกก..แล้วววว...ซี๊ดดดดด...”  แล้วน้องอี๊ฟก็น้ำแตกออกมา ร้องครวญครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน แหงนหน้าเริ่ด ตัวเกร็งสั่นสะท้าน รูหีเธอบีบตอดรัดลำควยผมจนผมลำควยผมต้องปล่องน้ำพุ่งสวนเข้าไปในโพรงมดลูกเธอ  ผมเอามือจับเอวเด้งก้นส่งลำควยเข้าไปด้วยความเสียว  ก่อนที่จะค่อยๆผ่อยคลายความเสียวลง ปล่อยก้นลงไปบนที่นอน เอามือยื่นขึ้นไปโน้มตัวน้องอี๊ฟลงมาดูดปากพันลิ้นอย่างมีความสุข
“อู้..ท่านี้ควยพ่อเข้าลึกจัง...แถมตอนที่พ่อน้ำแตก.. พ่อดันเข้ามาจนชนปากมดลูกอี๊ฟเลย...”  น้องอี๊ฟกระซิบบอกกับผม ด้วยความเหนื่อยล้า

“แล้วอี๊ฟชอบมั๊ย.. ถ้าไม่ชอบคราวหลังพ่อจะได้ไม่ดันให้มันสุดแบบนี้..แต่พ่อเสียวมากเลยรู้มั๊ย.. เย็ดกับใครพ่อก็ไม่มีความสุขเท่ากับได้เย็ดกับอี๊ฟหรอก...อืมม..ชื่นใจจัง...”  ผมบอกกับเธอแล้วจูบเธออย่างมีความสุข  น้องอี๊ฟเองก็จูบตอบผมเช่นกัน

“อี๊ฟชอบคะ..อี๊ฟมีความสุขมาก...ที่เย็ดกับพ่อ...ไม่ว่าพ่อจะเย็ดอย่างไรอี๊ฟก็มีความสุข...อี๊ฟรักพ่อนะคะ...”  อี๊ฟบอกแล้วซบหน้าลงกับออกผม  จนหายเหนื่อยผมก็อุ้มเธอไปเข้าห้องน้ำในท่าลิงอุ้มแตง โดยให้ควยเสียบคารูหีเธออยู่อย่างนั้น  และไปเอาออกในห้องน้ำ  พอปล่อยตัวเธอลง ลำควยก็หลุดออกจากรูหี  ทั้งน้ำของผมและของเธอก็ไหลทะลักออกมาจากรูหีเธอ ไหลลงไปตามขาเป็นทาง

“โอ้โห..น้ำพ่อเยอะจัง...”   น้องอี๊ฟพูดออกมาเมื่อก้มลงไปมองที่หว่างขาตัวเองแล้วเห็นน้ำของผมที่ไหลออกมา  หลังจากนั้นเราก็ช่วยกันล้างทำความสะอาดให้กันและกัน  ก่อนที่กลับไปนอนอย่างมีความสุข

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ