ครอบครัวรวมมิตร 11 (COPY) by Hall

ครอบครัวรวมมิตร 11 (COPY) by Hall

 • 5 ตอบ
 • 15892 อ่าน
*

ออฟไลน์ patty88

 • Senior Member
 • ****
 • 816
 • 3951
  • ดูรายละเอียด
ครอบครัวรวมมิตร 11 (COPY) by Hall
« เมื่อ: พฤษภาคม 11, 2016, 02:44:08 am »
ครอบครัวรวมมิตร 11

 หลังจากที่สุนีย์โทรมาบอกผมกับน้องอี๊ฟ ให้ไปร่วมการพบปะสังสรรค์กันในวันเสาร์ที่จะถึง ทินกรก็โทรมาคุยกับผม  และขอบคุณผมที่ผมกับน้องอี๊ฟ ที่พูดให้สุนีย์ยอมให้เขาได้เปิดซิงน้องฝ้ายก่อนเวลาที่เธอตกลงไว้ก่อนหน้านี้ และยังบอกผมว่ายังไงเสาร์นี้ก็ขอให้ผมกับน้องอี๊ฟไปให้ได้ ซึ่งผมก็รับปากว่าไปแน่นอน แล้วน้องฝ้ายก็ได้ลองกับของจริงสมใจปรารถนา แต่ก่อนที่จะถึงวันนัดน้องจิ๊ก็มาที่บ้านผม  ผมกลับมาจากที่ทำงานก็เจอเธอนั่งคุยกับน้องอี๊ฟอยู่แล้ว

“สวัสดีค่ะพ่อนัท...”  น้องจิ๊ทักขึ้นมาทันที แล้วยิ้มหน้าบานเมื่อเจอหน้าผม

“หวีดดีจ๊ะ...แล้วพ่อไม่ได้มาด้วยหรือน้องจิ๊...”  ผมถามเธอเมื่อไม่เห็นวิชิต  น้องจิ๊ก็บอกว่า

“พ่อไปธุระต่างจังหวัดค่ะ...จิ๊เลยบอกพ่อว่าจะมาค้างกับอี๊ฟ...” พอน้องจิ๊บอก น้องอี๊ฟก็พูดสวนขึ้นมาทันที

“จะมาค้างกับเราหรือจะมาหาพ่อเรากันยะ.. ไม่ต้องมาอ้างเลย เรารู้หรอกย่ะ...”  ทำเอาน้องจิ๊ยิ้มแหยๆ แล้วบอกว่า

“แหม..เราก็คิดถึงผัวของเราบ้างไม่ได้หรือไง.. ไม่ได้เจอกันตั้งหลายวัน...”  น้องอี๊ฟก็บอกว่า

“หลายวันที่ไหน..แค่ 4-5 วันเอง..อีกอย่างพรุ่งก็ได้เจอกันแล้ว..” น้องจี๊กระแซะอ้อนน้องอี๊ฟ อย่างน่ารัก

“แหม..ก็เรากลัวพ่อนัทหมดแรงกับคนอื่นซะก่อนนี่จ๊ะ.. อย่างอนเราเลยนะคุณเมียหลวงจ๋า...เมียน้อยขอค้างด้วยนะ...”   ทำเอาน้องอี๊ฟหัวเราะออกมา แล้วผลักน้องจิ๊ออกมา

“ไอ้บ้า..ไม่ต้องมาอ้อนเราเลย..โน่น..ไปอ้อนผัวโน่น...ไปเลย.. ไปปรนนิบัติผัวเลยจะได้หายเหนื่อยจากงาน...”  พอน้องอี๊ฟบอก น้องจิ๊ก็รีบเข้ามาหาผม  ให้ผมนั่งลงบนโซฟาแล้วถอดถุงเท้า ถอดเสื้อนอกออก  หาน้ำเย็นๆมาให้ผมดื่ม เหมือนกับที่น้องอี๊ฟทำให้ผมเลย

“ขอบใจมากจ๊ะ...”  ผมบอกกับเธอ  แล้วหอมแก้มเธอเป็นการให้รางวัล  แต่ผมก็ไม่ลืมที่จะหอมแก้มน้องอี๊ฟด้วย เดี๋ยวเธอจะน้อยใจ น้องจิ๊เองก็ใช้มือนวดให้ผมด้วย

“อืมม..น้องจิ๊ก็นวดเก่งเหมือนกันนี่...”  ผมออกปากชม  ทำเอาน้องจิ๊ยิ้มแก้มปริ

“ก็จิ๊นวดให้พ่อประจำนี่คะ..”  น้องจิ๊บอกแล้วนวดให้ผมต่อ

“นวดเสร็จก็ให้พ่อนาบต่อเลยใช่มั๊ย..ฮิ.ฮิ.ฮิ...”  เสียงน้องอี๊ฟพูดแซวออกมา

“แหม..มันก็เหมือนกันนั่นแหละ..ทำเป็นว่าไม่เคย..จริงมั๊ยพ่อ...”  น้องจิ๊พูดแล้วทำตาเยิ้มให้กับผมอย่างมีความหมาย  น้องอี๊ฟหันมาค้อนนิดๆ แล้วถามผมว่า

“พ่อหิวยังคะ..อี๊ฟกับจิ๊เตรียมไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ..”

“อืมม..กินเลยก็ดีจ๊ะ..เดี๋ยวจะได้อาบน้ำ.. เหนียวตัว.. เหม็นสาบจะแย่แล้ว...”  ผมบอกพร้อมกับลุกขึ้นไปกินข้าว โดยที่มีน้องจิ๊เกาะแขนตามผมแจ  ที่โต๊ะอาหาร สองสาวตักอาหารให้ผมอย่างเอาใจ  ทำให้ผมมีความสุขมาก ซึ่งผมก็ตักให้สองสาวด้วย อย่างเท่าเทียมกัน พออิ่มสองสาวก็จัดการเก็บถ้วยจานไปล้าง  ผมเลยปลีกตัวออกมานั่งรับลมที่หน้าบ้านสักพักแล้วไปอาบน้ำเสร็จแล้วก็เคลียร์เอกสารนิดหน่อย  เพราะว่าเสาร์-อาทิตย์นี้คงไม่มีเวลา  พอเสร็จก็ออกไปนั่งคุยกับสองสาวที่ห้องนั่งเล่น  พอผมเดินไปถึงน้องอี๊ฟก็ไล่น้องจิ๊ไปอาบน้ำ

“จิ๊ไปอาบน้ำซิ...เดี๋ยวเราได้อาบบ้าง..”  น้องจิ๊ก็ลุกขึ้นไปอาบน้ำทันที ตามที่เพื่อนรักบอก ผมเลยนั่งคุยกับน้องอี๊ฟสักครู่ก็เข้าไปดูทีวีในห้องนอนแทน  พอดีกับที่น้องจิ๊ออกมาจากห้องน้ำ

“เสร็จแล้วอี๊ฟ...”  น้องจิ๊ร้องบอก พร้อมกับนั่งหวีผมที่โต๊ะกระจก  น้องอี๊ฟก็ผลัดผ้าเข้าห้องน้ำอาบน้ำเป็นคนสุดท้าย  พอน้องอี๊ฟหายเข้าไปในห้องน้ำ  น้องจิ๊ก็เดินเข้ามาหาผมทันที เธอนั่งลงแล้วก้มลงมาจูบผมเหมือนกับจากกันไปแรมปี

“จิ๊คิดถึงพ่อนัทจังเลย...พ่อนัทคิดถึงจิ๊บ้างมั๊ยคะ...”  น้องจิ๊พูดจาออดอ้อน กอดจูบผมพัลวัน มือป่ายลงไปลูบไล้ลำควยผมที่เริ่มตื่นตัวขึ้นมา

“คิดถึงซิจ๊ะเมียจ๋า...”  พอผมเรียกเธอว่าเมีย  น้องจิ๊ยิ้มอย่างพอใจ เลื่อนตัวต่ำลงไป พร้อมกับดึงกางเกงนอนผมรูดลงไปทางปลายเท้า  ก้มลงไปจุ๊บที่หัวควยผม แล้วแลบลิ้นเลียหัวบาน ก่อนที่จะอ้าปากอมหัวบานเข้าไปในปาก  น้องจิ๊ดูดเลียลำควยผมเหมือนตายอดตายอยาก จนผมเสียววาบ

“อู้ววว...เมียจ๋า..หันก้นมาให้ผัวเลียหีบ้างซิ.. ผัวก็คิดถึงหีเมียนะ ซี๊ดดด...เมียจ๋า...”  ผมร้องบอกเธอ พร้อมกับเอื้อมมือไปรั้งให้เธอหันก้นขึ้นมา  น้องจิ๊ขยับขึ้นคร่อมบนหน้าผมอย่างรู้งาน พอเธอถ่างขาอ้าคร่อมที่หน้า  ทำให้เห็นร่องหีเธออ้าเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน ผมเอามือจับสะโพกเธอดึงลงผมจูบที่ร่องหีเธอ ซึ่งหอมกรุ่นไปด้วยกลิ่นสบู่ ผสมกับน้ำเงี่ยนที่ขับออกมา  พอผมแลบลิ้นขึ้นไปกวาดเลียตั้งแต่เม็ดแตดไปยันฝีเย็บ  ทำเอาน้องจิ๊ถึงกับสะดุ้งครางหือๆๆ เพราะควยผมคาปากอยู่

“อืมมม...หีเมียหอมจังเลย..น้ำออกมาเร็วจัง..เงี่ยนมากเหรอ...”  น้องจิ๊ผงกหัวขึ้นมาแล้วบอกว่า

“ค่ะ..จิ๊คิดถึงควยผัวที่สุดเลย.. พอเห็นหน้าผัวน้ำก็แฉะหีแล้ว.. อยากให้ผัวเอาควยกระแทกหีให้หีแหกไปเลย..ซี๊ดดด..ผัวขา..” น้องจิ๊ร้องบอก แล้วก็ก้มลงไปดูดควยผมต่อ  ผมจึงเลียร่องหีเธอต่อ จนน้องจิ๊ดิ้นส่ายไปมา

“โอ้ยยยย...ซี๊ดดดด...จิ๊ไม่ไหวแล้ววว..หยุด..หยุด..ก่อนนน.. เย็ดจิ๊เถอะคะ..”  น้องจิ๊ร้องครางออกมา  แล้วเลื่อนตัวลงไปจากหน้าผม จากนั้นก็กลับตัวหมุนมาคร่อม กอดจูบผม ผมทำท่าจะพลิกตัวเธอลงไปนอน เธอก็บอกว่า

“เดี๋ยวจิ๊ทำให้เองค่ะ...”  ว่าแล้วเธอก็เอามือจับลำควยผมไปจ่อที่ปากรูหีของตัวเอง แล้วกดสะโพกลงมา
“โอ้ยยยยย...ซี๊ดดดด...”  น้องจิ๊ร้องครางออกมาเสียงดังลั่น  เพราะเธอเล่นกดลงมาทีเดียว ควยผมเสียบพรืดเข้าไปในรูหีเธอจนมิดลำ

“อูยยย..ใจเย็นซิจ๊ะเมียจ๋า..เดี๋ยวควยผัวหักพอดี...ซี๊ดดด..”  ผมเองก็เสียวควยมากเพราะรูหีเธอขมิบตอดรัดลำควยผม ตุ๊บๆๆๆๆ

“อูยยย..จิ๊ลืมตัวไปคะ..ซี๊ดดด..จิ๊คิดถึงควยผัวที่สุดเลย.. ควยผัวทั้งใหญ่..ทั้งยาว..เย็ดมันที่สุด..ซี๊ดดด..”  น้องจิ๊ครางเสียงกระเส่า เอวเริ่มโยกย้าย ส่ายไปมา เอามือยันที่อกผมแล้วเริ่มขย่มควยผมด้วยความคล่องแคล่ว แหงนหน้าร้องครวญครางด้วยความเสียว  ยิ่งผมยื่นมือขึ้นไปคลึงเคล้นสองเต้าของเธอ  ดูเธอยิ่งครางดังมากขึ้น เพียงแป๊บเดียวน้องจิ๊ก็น้ำแตกออกมาแล้ว

“โอ้ยยยย...ซี๊ดดดดด..แตกก..แล้วววว..น้ามม..แตกกก.. แล้ววว โอ้ววววว...ซี๊ดดดดด...”  น้องจิ๊กดเนินหีอัดใส่ลำควยผมแน่น นั่งตัวเกร็งสั่น  รูหีตอดรัดลำควยผมอย่างรุนแรง หายใจหอบฮั่กๆๆๆ

“อูยยย..ทำไมน้ำแตกเร็วจังเมียจ๋า..น้ำผัวยังไม่ออกเลย...”  ผมบอกกับเธอ พร้อมกับดึงตัวเธอลงมาจูบ

“ก็จิ๊บอกแล้วไง..ว่าจิ๊มีอารมณ์ตั้งแต่เห็นหน้าผัวแล้ว...”  น้องจิ๊กระซิบบอกกับผม

“เสร็จแล้วก็ลุกขึ้นซิยัยจิ๊..เราก็อยากเหมือนกันนะ...”  เสียงน้องอี๊ฟดังมาจากด้านหลัง ผมผงกหัวไปมองก็เห็นน้องอี๊ฟออกมาจากห้องน้ำตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ ยืนตัวขาวโพลนดูผมกับน้องจิ๊อยู่ปลายเตียง เอามือขยำคลึงสองเต้า มองด้วยสายตาที่หยาดเยิ้ม น้องจิ๊จึงขยับลุกออกไปอย่างอ้อยอิ่ง

“ต่อเลยอี๊ฟ..น้ำพ่อนัทยังไม่ออกเลย..”  พอออกไปจากลำควยผม น้องจิ๊ก็บอกกับเพื่อนรัก    น้องอี๊ฟรีบขึ้นมากอดผมทันที

“ผัวขา..เมียเงี่ยนจังเลย. นึกว่าผัวจะไม่เก็บแรงไว้ให้เมียซะแล้ว อืมมม..เอาน้ำออกกับเมียนะผัวขา...”  น้องอี๊ฟบอกผม ด้วยเสียงที่สั่นพร่า เธอคงเงี่ยนสุดๆ เพราะว่าพอขึ้นมาบนตัวผมก็จับควยผมไปจ่อที่รูหีแล้วกดสะโพกลงมาอย่างเร็ว ลำควยผมพุ่งพรวดเข้าไปจนชนปากมดลูกดังกึก

“โอ้วววว...ซี๊ดดดด...ผัวขา..”  น้องอี๊ฟขยี้เนินหีกับลำควยผมอย่างแรง ทำให้ปลายลำควยชนข้างใน เม็ดแตดก็เสียดสีกับพงหมอยของผม

“อูยยย..เมียจ๋า...เสียวควยสุดๆเลย...ซี๊ดดดด.. เอาน้ำออกพร้อมกันนะเมียจ๋า...ซี๊ดดดด..”  ผมยื่นมือลงไปจับเอวเธอ แล้วเด้งก้นสวนขึ้นไป น้องอี๊ฟก็เริ่มยกก้นขึ้นขย่มลำควยผมด้วยความเงี่ยนง่าน ร้องครวญครางออกมาตลอดเวลา  จนลืมไปเลยว่ามีน้องจิ๊นั่งดูอยู่ข้างๆ  ทั้งผมและน้องอี๊ฟใส่กันเต็มที่ จนในที่สุดก็ถึงสวรรค์พร้อมๆกัน

“โอ้วววว...ผัวขาา..เมียน้ำแตกก..แล้วววว...ซี๊ดดดด...”

“ผัวก็แตกแล้วเมียจ๋า...ซี๊ดดด.. น้ำควยผัวแตกในหีเมียแล้ววววว ซี๊ดดดด...”  น้องอี๊ฟฟุบตัวลงมากอดจูบผมตัวเกร็งสั่นระริก ปล่อยให้ลำควยผม ปล่อยน้ำพุ่งกระฉูดเข้าไปในโพรงมดลูกเป็นระยะๆจนหยดสุดท้าย  รูหีเธอก็ขมิบตอดเหมือนกับการดูดน้ำควยรีดมันออกไปให้หมดเกลี้ยงลำ  พอสงครามสวาทสงบลงผมก็หันไปดึงน้องจิ๊เข้ามากอดจูบสองสาวสลับกันไปมาอย่างมีความสุข

“อืมม..ชื่นใจจัง...พ่อมีความสุขที่สุดเลยจ๊ะ.. อี๊ฟกับจิ๊มีความสุขมั๊ย...”  ผมถามทั้งคู่ที่อยู่ในอ้อมกอดผม ทั้งน้องอี๊ฟและน้องจิ๊พูดออกมาเหมือนกับนัดกันเอาไว้

“ค่ะ..อี๊ฟ..จี๊..มีความสุขที่สุดเลยค่ะ..ผัวขา...”  แล้วทั้งคู่ก็หัวเราะออกมา ที่พูดออกมาเหมือนกัน ทั้งๆที่ไม่ได้นัดกันเอาไว้  น้องอี๊ฟนอนบนตัวผมจนหายเหนื่อย  เธอจึงลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำ เดินเอามือกุมเนินหีไว้ไม่ให้น้ำผมไหลออกมาเลอะพื้น ปล่อยให้ลำควยผมหมดแรงพาดลงบนหว่างขา เลอะไปด้วยน้ำเงี่ยนของเราสองคน  ผมกำลังจะลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำบ้าง  น้องจิ๊ก็จับผมเอาไว้แล้วบอกว่า

“เดี๋ยวจิ๊ทำความสะอาดให้เองค่ะ...”  ว่าแล้วเธอก็คว้าลำควยผมไปเลียคราบน้ำที่เลอะอยู่จนหมด  แล้วแถมท้ายด้วยการดูดลำควยผมอีกด้วย

“จิ๊ไม่รังเกียจน้ำของอี๊ฟที่ควยพ่อเหรอ...”  ผมเธอด้วยความทึ่งในการกระทำของเธอ

“จะรังเกียจทำไม่คะ..ในเมื่อเราก็เป็นเมียพ่อเหมือนกัน...”  น้องจิ๊บอกกับผมเสียงใสอย่างชัดเจน

“ชื่นใจจังเมียจ๋า...”  ผมดึงเธอเข้ามากอดจูบ อย่างมีความสุข  จนน้องอี๊ฟเดินกลับมา

“พ่อไม่ไปเข้าห้องน้ำล้างหน่อยหรือคะ...”  น้องอี๊ฟถามผม เมื่อเห็นผมยังนอนกอดอยู่กับน้องจิ๊

“เราทำความสะอาดให้พ่อเรียบร้อยแล้วล่ะอี๊ฟ...”  น้องจิ๊บอก  พร้อมกับแลบลิ้นเลียปากแผล๊บ เอามือลูบเบาที่ลำควยผม

“โห..ที่แกบริการพ่อขนาดนี้เลยเหรอ..ทั้งๆที่เลอะน้ำของเราด้วย”  น้องอี๊ฟถามเหมือนกับไม่เชื่อ  ผมจึงต้องยืนยันกับเธอ

“ใช่จ๊ะ..น้องจิ๊เลียทำความสะอาดให้พ่อซะเกลี้ยงเลย..”  ทำเอาน้องอี๊ฟยิ้มให้กับเพื่อนรัก  ที่ไม่รังเกียจน้ำของเธอ

“ขอบใจมากนะเพื่อน..ที่ไม่รังเกียจน้ำของเรา...”  น้องอี๊ฟบอกแล้วล้มตัวลงนอนกอดผมอีกข้างนึง

“ก็บอกแล้วไง.. ว่าเราทำได้ทุกอย่างในเมื่ออี๊ฟยอมให้เราเป็นเมียพ่อนัทอีกคน...”  น้องจิ๊บอกกับเพื่อนรัก  ผมโอบกระชับทั้งคู่ไว้ในอ้อมแขนแล้วจูบเธอเธอทั้งสองคนอย่างมีความสุข  น้องจิ๊ดึงผ้าห่มมาห่มร่างของเราทั้งสามคน

“อิ่มแล้วเหรอยัยจิ๊..”  น้องอี๊ฟผงกหัวขึ้นมาถาม  ที่เห็นเพื่อนรักนอน

“ยังไม่อิ่มหรอก..แต่ไม่อยากให้ผัวเราหมดแรงซะก่อน.. เดี๋ยวพรุ่งนี้ไม่มีแรงไปเย็ดคนอื่น.. เราก็อยากให้ผัวเรามีความสุขเต็มที่ในวันพรุ่งนี้..ไม่ใช่อยากจะเย็ดแต่ก็ไม่มีแรง.. เพราะฉะนั้นพรุ่งนี้พ่อนัทใส่เต็มที่เลยนะคะ...เอาให้หีบานทุกคนเลย... ส่วนจิ๊ค่อยกลับมาเย็ดที่บ้านก็ได้..”  น้องจิ๊บอกแล้วซุกหน้ากับอกผม

“อ้าวว...นี่ไม่หวงผัวกันบ้างเลยเหรอ...”  ผมพูดแหย่สองสาว น้องจิ๊ก็บอกว่า

“หวงซิคะ.. แต่งานนี้อยากเราให้ผัวได้เย็ดกับคนอื่นให้มากที่สุดมากกว่า..อยากให้ผัวมีความสุขเต็มที่..จริงมั๊ยอี๊ฟ..”  น้องอี๊ฟเองก็เห็นด้วยกับน้องจิ๊

“ใช่ค่ะ..เพราะฉะนั้นพรุ่งนี้พ่อเอาให้เต็มที่เลยนะคะ...”  น้องจิ๊ยังบอกอีกว่า

“ตอนนี้ก็ยังเหลือแม่พิม..พี่แก้ว..ที่พ่อนัทยังไม่ได้เย็ด.. เอ่อ..แล้วน้องฝ้ายอีกคน..แต่น้องฝ้ายคงอีกนาน. เพราะว่าพ่อทินกรยังไม่ได้เปิดซิงเลย...”  น้องจิ๊คงยังไม่รู้ว่าผมได้เปิดซิงประตูหลังน้องฝ้ายไปแล้ว   และตอนนี้น้องฝ้ายเองก็โดนพ่อของเธอเปิดซิงไปแล้วด้วย เป็นยังไงบ้างก็ไม่รู้

“ยังไงพ่อก็ฝากให้จิ๊ดูแลอี๊ฟด้วยนะ..  เพราะว่าอี๊ฟยังไม่คุ้นเคยที่นั้น..”  ผมบอกกับน้องจิ๊  น้องจิ๊ก็รับปากเป็นอย่างดี

“ไม่ต้องเป็นห่วงหรอกคะ..จิ๊จะดูแลเป็นอย่างดี... ไม่ให้อี๊ฟโดนหนักอย่างแน่นอน.. อีกอย่างแต่ละคนก็ไม่ใหญ่เท่าพ่อนัทหรอก แถมได้เย็ด1-2ทีก็หมดแรงแล้ว..ไม่อึดเหมือนผัวคนนี้หรอกคะ...”

“ดีมากเลย..เราสองคนต้องรักกันมากๆนะ.. มีอะไรก็ต้องช่วยเหลือกัน...แค่นี้พ่อมีความสุขมากแล้ว...”  ผมบอกกับสองสาวที่นอนแนบกายอยู่คนละข้างจนหลับไปอย่างมีความสุข ตื่นเช้าน้องจิ๊กอดกระแซะผมยุกยิกๆ อย่างน่าสงสาร  ผมเลยจัดเธอไป 2 ทีแล้วต่อด้วยน้องอี๊ฟ 1 ที ก่อนที่สองสาวจะช่วยกันดูดควยผมแล้วแบ่งน้ำกันกินอย่างเอร็ดอร่อย  ไม่มีปัญหาสำหรับผม เพราะได้พักผ่อนอีกตั้งหลายชั่วโมงกว่าจะไปตามที่นัดกันเอาไว้ จนบ่าย 3 สุนีย์ได้โทรเข้ามาแล้วบอกว่าเธอกำลังออกจากบ้านแล้ว ให้ผมเดินทางไปได้เลย  ผมจึงบอกสองสาวให้เตรียมตัว กว่าผมจะออกเดินทางได้ก็ 4 โมงเย็น ระหว่างเดินทางน้องจิ๊ก็บอกถึงนิสัยใจคอของคุณกริช และน้องแก้วว่าเป็นยังไง เพราะที่ผ่านมาทั้งสองคนยังไม่ได้เจอกันกับผม พอผมขับรถไปถึงวิชิตก็มาถึงเหมือนกัน

“อ้าว..เพิ่งถึงเหมือนกันหรือคุณวิชิต...”  ผมทักขึ้นมาทันทีที่วิชิตเปิดประตูรถ

“เคลียร์งานเสร็จผมก็บึ่งมาเลยนะนี่.. สงสัยคนอื่นคงมากันครบแล้วละ...”  วิชิตบอกกับผมเมื่อมองดูรถที่จอดอยู่  น้องจิ๊เข้าไปช่วยพ่อเธอถือของเข้าไปในบ้าน

“พ่อขา..จิ๊ช่วยถือค่ะ..ขับรถเหนื่อยมั๊ยคะ พ่อจะอาบน้ำก่อนหรือ ปล่าว..จะได้หายเหนื่อย..”  น้องจิ๊ดูคล่องแคล่วมาก

“อืมม.ก็ดีเหมือนกัน..เดี๋ยวเจอกันนะนัท..ผมขอไปอาบน้ำก่อน..” ว่าแล้ววิชิตก็เดินเข้าบ้านไปกับน้องจิ๊  พอผมเดินไปที่ริมสระน้ำ ตรงสถานที่จัดเลี้ยงสังสรรค์ สุนีย์ก็เดินออกมา

“นีรอตั้งนาน..นึกว่านัทจะไม่มาซะแล้ว.. ว่าไงน้องอี๊ฟ..เพื่อนๆกำลังเล่นน้ำอยู่ที่สระน้ำแน่.. ถ้าจะลงเล่นน้ำก็เปลี่ยนชุดได้เลย เดี๋ยวแม่นีดูแลพ่อนัทให้เอง.. เอากระเป๋าไปเก็บที่ห้องข้างๆของแม่นีก็ได้นะ..ห้องนั้นยกให้น้องอี๊ฟกับพ่อ...”  สุนีย์เดินยิ้มเข้าเกาะแขนผมพาไปที่โต๊ะอาหาร

“อี๊ฟไปเปลี่ยนชุดเล่นน้ำก่อนนะพ่อ...”   น้องอี๊ฟบอกแล้ววิ่งถือกระเป๋าเข้าบ้านไป  ผมเดินตามสุนีย์ไป  ก็พบว่าทุกคนกำลังนั่งดื่ม นั่งคุยกันอย่างออกรสออกชาติ  โดยผู้ชายที่ผมยังไม่เคยเห็น 1 คน คงเป็นคุณกริชอย่างแน่นอน ดูแล้วรุ่นราวคราวเดียวกันกับผม คุณทินกรพอเห็นผมก็ตะโกนเสียงดัง

“เฮ้..นัท..มาเลย..มานั่งเลย..กว่าจะมาได้ สาวๆแถวนี้นั่งชะเง้อคอเป็นยีราฟแล้ว...เอ้อ..นัท..นี่ไอ้กริชนะ.. นี่ไงคุณนัทที่กูเล่าให้มึงฟังสมาชิกใหม่ที่เพิ่งมา...”  ผมก็จับมือทักทายกับคุณกริช แล้วนั่งคุยกันโดยมีสุนีย์กับคุณพิมพรรณ คอยบริการเครื่องดื่ม
“นี่คุณนัท..คุณไปทำยังไงถึงนีถึงติดคุณแจอย่างนี้ล่ะ.. ตั้งแต่มานี่บ่นอยู่นั่นแหละว่าเมื่อไหร่คุณจะมาซะที...”  คุณพิมพรรณ เอียงหน้ามาถามผม แล้วเหล่สายตามองสุนีย์ไปด้วย ผมก็ได้แต่ยิ้มๆ สุนีย์ก็เลยพูดออกมาว่า

“อยากรู้ก็ลองเอาเองซิ...”  ทำเอาพิมพรรณหน้าแดง  แต่ก็ย้อนสุนียไป

“นีเล่นติดแจอย่างนี้ใครจะมีสิทธิล่ะ..”   คราวนี้ทำเอาทุกคนหัวเราะฮาออกมาพร้อมกัน

“ใช่.ๆ..แถมยังตามไปค้างถึงบ้านนัทอีกด้วยนะพิม...”  คุณทินกรพูดเสริมออกมา

“ถึงขนาดนั้นเลยเหรอ.. งั้นวันนี้ขอพิมบ้างนะนี..อย่าจองคนเดียวซะล่ะ...”  พิมพรรณพูดออกมาอย่างไม่มีการเขินอาย  คงจะเป็นความเคยชินสำหรับพวกเขา  เพราะทุกคนนั้นปฏิบัติกันมานานจนเป็นความเคยชิน  แต่สำหรับผมนั้นรู้สึกเขินๆ ประหม่าๆ ทินกรเห็นท่าทางผมเขาก็คงมองออก  เขาจึงบอกว่า

“คุณนัทไม่ต้องเกรงใจหรอก..เต็มที่ไปเลย.. มีอะไรก็พูดออกมาได้เลยกันเองทั้งนั้น...นีก็ปล่อยให้คุณนัทไปกับคนอื่นบ้าง.. เดี๋ยวคุณนัทเค้าเซ็งพาลไม่มาอีกละจะเสียใจ.. คุณนัทเองก็เหมือนกัน.. พอใจใครก็บอกไปเลย.. ผมว่าสาวๆทุกคนก็จ้องคุณอยู่เหมือนกัน อย่ามัวรอให้สาวๆเค้ามาหาเองซิ.. อย่างเราต้องบุก.. จริงมั๊ยไอ้กริช..มองน้องอี๊ฟตาไม่กระพริบเลยนะมึง...”  ผมหันไปที่คุณกริชก็เห็นว่านั่งจ้องน้องอี๊ฟที่เดินมาที่สระน้ำกับน้องจิ๊ตาค้าง พอได้ยินคุณทินกรแซวก็หันมายิ้มให้กับผมแล้วบอกกับทินกรว่า

“ไอ้ห่า..คนอื่นก็มอง..ใช่กูมองคนเดียวซะเมื่อไหร่.. ก็น้องเค้าน่ารักนี่หว่า..ใครไม่มองก็บ้าแล้ว...อย่างนี้ผมจองก่อนนะ.. นะคุณนัท ขืนช้าเดี๋ยวไอ้กรคว้าไปก่อน...”  พอคุณกริชพูดออกมา ทำเอาทุกคนถึงกับถอนหายใจ.. หมอศักดาถึงกับบ่นพึมพำๆออกมา

“ตัดหน้าไปจนได้นะ.. ผมอุตส่าห์มองตั้งแต่เดินออกมาจากบ้านแล้ว..”  คุณทินกรหันมาบอกกับผมว่า
“เห็นมั๊ยคุณนัท...ถ้าชักช้าอย่าพี่หมอละก็อดชัว.. เพราะฉะนั้นอย่าชักช้าเด็ดขาด.. ถูกใจคนไหนก็พูดออกมาเลย.. จะเอาแบบอวบอั๋นอย่างยัยแก้ว.. หรือหุ่นเพรียวลมอย่างยัยจุ๊บแจงก็เลือกเอา...แต่ยัยจุ๊บแจงเคยเอาแล้วนี่..”   พอทินกรพูดออกมา คุณพิพรรณจึงพูดออกมา

“คราวที่แล้วคุณนัทเอายัยจุ๊บแจงจนแกนอนเพ้อเลย.. ร้ายจริงๆนะคุณนัท...”  พอได้ยินคุณพิมพรรณบอก คุณกริชถึงกับหันมาถาม

“ถึงขนาดนั้นเลยหรือพิม..”  คุณพิมพรรณพยักหน้ายืนยัน โดยมีคุณทินกรเสริมว่า

“อย่าว่าแต่ยัยจุ๊บแจงเลย.. นีเองยังติดใจถึงกับตามคุณนัทไปที่บ้านเลย..ฮ่า..ฮ่า..ฮ่า...”   พูดแล้วก็หัวเราะร่วน  ผมนึกว่าเค้าจะไม่พอใจซะอีก ที่เมียตัวเองตามไปหาผู้ชายอื่นถึงบ้านแถมยังค้างอีก 1 คืน พอได้เห็นอย่างนี้แล้วทำให้ผมรู้สึกสบายใจมาก ค่อยกล้าที่จะแสดงออกบ้าง จนวิชิตเดินเข้ามาสมทบ เราเลยนั่งคุยกันจนเด็กๆเล่นน้ำกันจนเหนื่อย ขึ้นจากสระมานั่งกินกับเราด้วย น้องจิ๊ก็แนะนำให้น้องอี๊ฟได้รู้จักกับคุณกริช  แล้วแนะนำน้องแก้วให้รู้จักกับผม  ครั้งนี้เรานั่งคุยกันริมสระได้อย่างสบายจนมืดเพราะอากาศปลอดโปรงดีมาก เด็กๆก็เข้าไปเปลี่ยนชุดสบายๆ กางเกงขาสั้นเสื้อยืดบ้าง กระโปรงกับเสื้อยืดบ้าง พอมืดก็เปิดไฟรอบๆพอมองเห็น หนุ่มๆจับคู่กับสาวที่มองเอาไว้ ทินกรคว้าน้องจิ๊มานั่งตักด้วย  ส่วนคุณกริชก็เรียกน้องอี๊ฟไปนั่งข้างๆ ตามที่พูดจองเอาไว้  น้องจิ๊เองก็เจ้ากี้เจ้าการบอกว่า

“พี่แก้ว..มานั่งคุยกับพ่อนัทหน่อยซิคะ...”   น้องแก้วเลยเดินมานั่งข้างๆผม โดยมีคุณพิมพรรณนั่งอีกข้าง  ส่วนหมอศักดาก็ได้น้องจุ๊บแจงไป ทำให้สินธุที่กลับมาจากห้องน้ำก็ไปจับคู่กับน้องฝน ทำให้คุณพิม พรรณ สุนีย์ และน้องฝ้ายที่ไม่มีคู่  ทำให้ผมเข้าใจว่าทำไมสุนีย์ถึงเก็บกดนัก ผมจึงหันไปสบตากับเธอ บอกนัยๆว่าใจเย็น  เธอคงพอเข้าใจ เพราะเธอพยักหน้าให้ แต่ก็ไม่ได้พูดอะไร ทุกคู่เริ่มกอดจูบลูบไล้กัน  อย่างไม่อาการเขินอาย  มีแต่น้องอี๊ฟที่อายหน้าแดง กระซิบบอกอะไรกับคุณกริชก็ไม่รู้  สักครู่ทั้งคู่ก็พากันเดินเข้าบ้านไป  น้องอี๊ฟคงอายที่ทำกันต่อหน้าคนอื่นหลายคน  ผมมัวแต่มองคนอื่นจนน้องแก้วบอกกับผมว่า
“มัวแต่มองคนอื่นนั่นแหละคะ..”   ผมจึงละสายตามกลับมาหาเธอ

“เอ่อ..ขอโทษนะ..ผม..เอ่อ..ยังไม่ชินน่ะ...” ผมบอกกับเธอเหมือนคนติดอ่าง  น้องแก้วเลยบอกว่า

“แก้วขอเรียกคุณนัทว่าอานัทนะคะ.. ถ้าอานัทเขิน..งั้นเราไปในบ้านกันมั๊ยคะ...”  น้องแก้วเอ่ยปากชวนก่อนเลยครับ  ผมก็ตกลงทันที แต่ผมก็ได้หันไปบอกกับสุนีย์กับคุณพิมพรรณให้ไปด้วยกัน ทำให้สองสาวยิ้มออกมาทันที  น้องแก้วพาผมเข้าไปในบ้าน  ตอนแรกเธอจะขึ้นไปชั้นบน  แต่สุนีย์บอกว่า

“ไปที่ห้องแม่ดีกว่าน้องแก้วสะดวกดี... น้องแก้วกับนัทเข้าไปก่อนนะเดี๋ยวเราตามไป...”   น้องแก้วจึงพาผมไปที่ห้องของสุนีย์ พอเข้าไปในห้อง น้องแก้วก็โผเข้ามากอดผมทันที ถึงตอนนี้ผมก็ไม่ต้องรออะไรอีกแล้ว  จัดการปลดเปลื้องเสื้อผ้าของน้องแก้ว และของผมออกจนหมดอย่างรวดเร็ว  ทำให้ผมได้เห็นร่างกายของน้องแก้วอย่างเต็มตา  สองเต้าที่อวบใหญ่น่าฟัดมาก  สะโพกก็ผายเห็นกระดองเต่าที่อูมเต็มหว่างขา ขนของเธอดกมาก

“อย่ามัวแต่มองซิคะอานัท..แก้วอายเหมือนกันนะ...”  น้องแก้วร้องเตือนแล้วเอามือมาปิดที่หน้าอก  แต่ก็ปิดไม่มิด

“ไม่ให้อามองได้ไงล่ะ..แก้วสวยมากเลยรู้มั๊ย...”  ช่วงนั้นน้องแก้วก็ก้มลงมองที่หว่างขาผมพอดี  พอเธอเห็นก็มองตาพองเลย

“โห..ใหญ่อย่างที่น้องจิ๊บอกจริงๆ.. แก้วจะรับไหวไหมนี่...”  น้องแก้วพูดออกมาอย่างหวาดๆ  แต่มือเธอกลับคว้าหมับมาจับลำควยผมทันที ผมจึงเอามือจับคลึงสองเต้าของเธอบ้าง มันใหญ่กว่าทุกคนที่ผมเห็นบ้านนี้ และมันก็ยังเต่งตึงดีด้วย อดใจไม่ไหวต้องก้มลงไปดูดเลียที่สองเต้าของเธอ  ทำเอาน้องแก้วซี๊ดปากออกมา  ผมเลยดันตัวเธอถอนไปที่เตียง แล้วดันตัวเธอนอนลงไป ในขณะที่ขาทั้งสองข้างนั้นห้อยลง ผมฟอนฟัดสองเต้าจนหนำใจแล้วค่อยเลื่อนลงไปที่โคกหีอวบอูมของเธอ  ขนของเธอดกจนผมต้องใช้มือแหวกออก แล้วค่อยใช้ลิ้นเลียลงไป

“โอ้วววว...อานัททท..แก้วเสียวว...ซี๊ดดดด..อานัทขา.. อย่าทรมานแก้วเลย...อูยยย...เย็ดแก้วเถอะคะ...ซี๊ดดด...อาขา...”  น้องแก้วร้องครวญครางเสียงกระเส่า เมื่อโดนผมเลียร่องหีไปสักครู่ น้ำเงี่ยนไหลพรั่งพรูออกมาอย่างมากมาย  ในเมื่อเธอเรียกร้องผมก็จัดให้ตามที่เธอขอ ผมเงยหน้าขึ้นยืนในหว่างขาเธอ   เอามือจับขาทั้งสองข้างของเธอถ่างอ้าออก แล้วยกขึ้น ลำควยผมชี้โด่ส่ายไปมาที่ร่องหีเธอ  ผมแกล้งแทงผิดแทงถูก ถูไถไปมาที่ร่องหีเธอ จนเธอต้องยื่นมือมาจับลำควยผมแล้วไปจ่อที่รูหีซะเอง

“โอยยย..อาขา..แก้วจ่อให้แล้ว...ดันเข้ามาเลยค่ะ.. ค่อยๆก่อนนะ แก้วยังไม่เคยเจอใหญ่อย่างนี้มาก่อน...อูยยย..”  น้องแก้วร้องบอกพร้อมกับผงกหัวขึ้นมาดูด้วย  สายตาเธอจ้องมาที่หัวบานของผมที่จ่อตรงปากรูหีเธอเขม็ง  ผมค่อยแอ่นก้นดันหัวบานเข้าไปอย่างนิ่มนวล มันค่อยๆเข้าไปจนมิดหัวอย่างง่ายดาย  เพราะน้ำเงี่ยนที่เธอขับออกมาช่วยได้ดีมาก ผมหยุดพักนิดนึงแล้วดันต่อจนเข้าไปได้ครึ่งลำก็หยุดอีกครั้ง สองกลีบที่อวบอูมถึงกับยุบยวบตามลำควยผม น้องแก้วถึงกับเป่าปากออกมา

“โอยยย...แน่นจังเลยอานัท..ซี๊ดดด...” น้องแก้วปล่อยมือจากลำควยผมแล้วทิ้งตัวลงไปนอน  ผมจึงดึงลำควยถอยออกมาจนถึงคอหยัก น้องแก้วเด้งตูดตามขึ้นมาเหมือนกับกลัวลำควยจะหลุดออกจากรูหีเธอ ผมจึงดันควยกลับเข้าไปสวบเดียวมิดลำ

“ว๊ายยย...หีแหก...ซี๊ดดดด...”  น้องแก้วสะดุ้งเฮือก  ผมจึงปล่อยขาเธอลงแล้วฟุบตัวลงไปกอดเธอ  น้องแก้วก็ผวากอดผมแน่น แล้วยื่นปากขึ้นมาดูดปากกับผมทันที  สองขาเธอตวัดรัดเอวผมแน่น รูหีเธอตอดรัดควยผมยวบๆๆๆ

“โอ้โฮ..ควยคุณนัทใหญ่จริงๆ..นีดูซิ..หีน้องแก้วปลิ้นเลย.. เป็นไงบ้างน้องแก้ว...”  เสียงคุณพิมพรรณดังแว่วมาจากข้างหลัง พอผมถอนปากออกจากปากน้องแก้ว  น้องแก้วก็พูดออกมาว่า

“โอยยยย..แน่นหีไปหมดเลยคะ...ซี๊ดดดด.. มันเสียวสุดๆเลยคะ อูยยยย...อาขา..เย็ดแก้วต่อเลยคะ..ซี๊ดดด...”  ผมจึงยันตัวขึ้นมายืนข้างเตียงในท่าเดิม  ทุกคนและน้องแก้วจะได้เห็นอย่างชัดเจน ผมค่อยๆสาวลำควยเข้าออกอย่างช้าๆ คุณพิมพรรณเข้ามานั่งดูอย่างใกล้ชิด  แล้วผมก็รู้สึกว่ามีใครไม่รู้ร่างกายเปลือยเปล่าเข้ามากอดผมทางด้านหลัง  พร้อมกับจูบไซร้ที่ซอกคอผม  พอผมเหลียวไปดูก็เป็นสุนีย์นั่นเอง  สุนีย์กระซิบบอกผมเบาๆว่า

“อย่าเพิ่งออกนะ..”  ผมได้แต่กระเด้าควยใส่น้องแก้วอย่างเมามัน จนน้องแก้วดิ้นพล่าน มือไม้ฟาดไปมาบนที่นอน แสดงให้เห็นว่าเธอนั้นเสียวสุดๆ และน้ำกำลังจะออก

“โอ้ยยยย...อาขาา..แก้วเสียว..ซี๊ดดด.. โอ้วววว...แก้วจะทนไม่ไหวแล้วนะ..โอ้ววววว...เย็ดแรงๆเลยอา..ซี๊ดดดด.. ไม่ไหวแล้ววว น้ามม..แตกก แล้วววว...โอ้ยยยยย...”  น้องแก้วผวาขึ้นมาจับแขนผมแน่น ตัวเกร็งสั่นระริก น้ำแตกออกมาอย่างรวดเร็ว  ผมสาวควยใส่อีก2-3ทีแล้วอัดลงไปแน่น  ให้รูหีเธอได้ตอดรัดลำควยผมจนกว่าจะเธอหายจากการเกร็งจากการถึงจุดยอด

“อาา..สุดๆเลยคะแม่พิม...มิน่าล่ะแม่นีถึงติดใจนัก...”  น้องแก้วพูดออกมาเมื่อทุกอย่างสงบลง   พอผมหันไปมองทางคุณพิมพรรณก็พบว่าเธอนั้นถอดเสื้อออกไปตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ เธอนั่งเอามือกุมสองเต้านวดคลึงไปมา รูปร่างเธอดูดีกว่าสุนีย์พอสมควร ผิวขาว สองเต้าก็ยังไม่หย่อนคล้อย ที่เนินสามเหลี่ยมของเธอมีการตบแต่งขนไว้อย่างสวยงาม แตกต่างจากสุนีย์ที่เธอได้โกนขนออกไปจนเกลี้ยง ผมมองพิมพรรณจนสุนีย์บอกว่า

“มัวแต่จ้องมองพิมอยู่นั่นแหละ..จะเย็ดก็เย็ดเลย. เดี๋ยวได้มาเย็ดนีบ้าง..”  ผมเลยถอนลำควยออกจากร่างของน้องแก้ว แล้วเข้าไปหาคุณพิมพรรณ

“คุณพิม..มาให้ผมช่วยดีกว่านะ...” คุณพิมพรรณจ้องมองลำควยผมที่อยู่ตรงหน้าตาไม่กระพริบ ก่อนที่จะบอกว่า

“พิมอยากเจอใหญ่ๆอย่างนี้มานานแล้ว... นัทช่วยสงเคราะห์พิมหน่อยนะ..พิมเห็นน้องแก้วมีความสุขแล้วพิมเงี่ยนสุดๆเลยคะ...” พอคุณพิมพรรณพูดออกมาอย่างนี้ ผมก็ก้มลงไปจูบ เธอก็ยกแขนขึ้นมากอดคอผมแล้วยื่นปากมาจูบผมอย่างเร่าร้อน  ผมดูดปากสักครู่ก็เลื่อนลงไปจัดการกับสองเต้าของเธอ

“โอ้ววว..นัทขา..ซี๊ดดด..นมพิมเหี่ยวหมดแล้วยังจะดูดอีก. อูยยย โอ้ววววว...นัทททท...ซี๊ดดดด...”  พอผมเลื่อนจากสองเต้าลงไปร่องหี คุณพิมพรรณก็ผวามาจับหัวผมกดลงไปแน่น ร้องออกมาเสียงดังลั่น  ร่องหีเธอแต่งขนไว้อย่างสวยงาม แถมร่องหีเธอก็หอมดีด้วย  ผมเลยตวัดลิ้นเลียอย่างเอร็ดอร่อย จนเธอทนไม่ไหวดันหน้าผมออก

“โอ้ยยย..พอ..พอแล้ววว...เย็ดพิมเถอะ..พิมไม่ไหวแล้ว...”  ผมจึงเงยหน้าขึ้นมาจากร่องหีเธอแล้วเข้าไปคุกเข่าในหว่างขาเธอ คุณพิมพรรณผงกหัวขึ้นมามองลำควยผมที่จ่ออยู่ที่ปากรูหีเธอ  ผมจึงค่อยๆเอาหัวบานเขี่ยขึ้นลงตามร่องหีอย่างช้าๆ ก่อนที่จะจ่อที่ปากรูแล้วค่อยๆดันมันเข้าไปช้าๆ เพื่อให้เธอได้เห็นอย่างชัดๆ

“อูยยย..เบาๆนะนัท...พิมยังไม่เคยเจอใหญ่ๆแบบนี้...ซี๊ดดด...” คุณพิมพรรณร้องบอกผมเสียงสั่น   ผมรู้สึกว่ามันคับแน่นกว่าสุนีย์อีกทั้งๆที่เธอเองก็มีลูกแล้วถึง 2 คนเหมือนกัน

“อูยยย..ของคุณพิมแน่นจัง..ซี๊ดดดด...”  ผมถึงกับครางออกมาอย่างตื่นเต้น  ผมดันเข้าไปเรื่อยๆจนครึ่งลำ  คุณพิมพรรณจึงทิ้งตัวลงไปนอนบิดตัวด้วยความเสียว  ผมจึงโน้มตัวทาบลงไปกอดจูบเธอพร้อมกับกระเด้าควยเย็ดไปด้วย  จนควยผมเข้าไปจนสุดลำ

“โอ้วววว...ซี๊ดดดด..ควยนัทชนมดลูกพิมแล้ววว...ซี๊ดดดด.. นัทขา เย็ดพิมแรงๆเลยคะ...ซี๊ดดด..”  คุณพิมพรรณกอดผมแน่น พร้อมกับเด้งส่ายเอวร่อนรับควยผมจนก้นแทบไม่ติดที่นอน ผมเลยตอบสนองตามคำเรียกร้อง กระเด้าควยใส่เธอจนได้ยินเสียงดังพับๆๆๆๆๆ ประสานกับเสียงร้องครวญครางของเธอ  ความคับแน่นของรูหีเธอ ความเร่าร้อนของเธอ และการผิดกลิ่น ทำให้ผมแทบน้ำแตกออกมา  แต่ก็ต้องอดกลั้นเอาไว้ เพราะเธอเองก็ดูว่าจะใกล้แล้วเหมือนกัน  ผมรูว่าเธอชอบหนัก จึงกระแทกหนักๆช่วงชักยาวๆ เพียงอึดใจ คุณพิมพรรณก็ผวากอดผมแน่น

“โอ้ยยยย...พิม..ออกแล้วววว...ซี๊ดดดด...น้ำแตกแล้ววว.. อู้วววว ซี๊ดดดด...”  รูหีเธอขมิบตอดจนผมต้องปล่อยน้ำพวยพุ่งออกมาผมกดอัดลำควยเข้าไปจนเนื้อแนบเนื้อ ไม่มีช่องว่างเลย พอน้ำแตกเรียบร้อยแล้ว  ผมก็นึกขึ้นได้ว่าสุนีย์ยังรออยู่อีกคน จึงมองหาเธอ  เห็นเธอนั่งบี้แตดคลึงเคล้นนมของตัวเองอยู่ แล้วยังมีน้องฝ้ายนั่งดูอยู่ที่โซฟาด้วย

“นี..ผมขอโทษนะ..ผมทนไม่ไหวจริงๆ.. นีรอสักครู่นะ..เดี๋ยวผมชดเชยให้..”  ผมหันไปบอกกับเธอ ซึ่งเธอก็บอกว่า

“ไม่เป็นไรหรอกนัท..นีรอได้.. แล้วเป็นยังไงบ้าง..หีพิมเย็ดมันละซิ ถึงน้ำแตกแบบนี้...”  ผมก็ต้องสารภาพตามตรง

“จ๊ะ..หีคุณพิมคับแน่นยังกะสาวๆ...ไม่น่าเชื่อว่ามีลูกแล้วตั้ง 2 คน..”   ทำเอาคุณพิมพรรณ ยิ้มแล้วบอกว่า

“ก็ควยนัททั้งใหญ่มทั้งยาว... อีกอย่างพิมเพิ่งไปทำรีแพร์มาไม่นานนี่คะ...ดีนะที่หีพิมไม่แหก...”  พอหายเหนื่อยผมก็ถอนลำควยออกจากรูหีเธอ  คุณพิมพรรณรีบหุบขาแล้วไปเข้าห้องน้ำ ผมก็ตามไปติดๆ

“นัทนี่เก่งจังเลยนะคะ.. น้ำออกครั้งนึงแต่ก็ทำให้น้องแก้วกับพิมมีความสุขได้ทั้ง 2 คนเลย..”  คุณพิมพรรณบอกกับผมขณะที่ชำระล้างทำความสะอาด พอเสร็จแล้วเธอก็ไปเอาเสื้อคลุมมาสวมแล้วขอตัวไปดูคนอื่น ตามหน้าที่เจ้าเของบ้าน ส่วนน้องแก้วก็บอกว่าจะไปดูสินธุหน่อย ไม่อยากให้เขาน้อยใจ เพราะทุกคนก็รู้ดีว่าน้องแก


*

ออฟไลน์ wit la

 • Tiny Member
 • *
 • 10
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 11 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2016, 03:51:24 am »
ยอดเยี่ยม ยิ่งอ่านยิ่งมันส์ ชอบชอบชอบ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6547
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 11 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 19, 2016, 05:24:40 pm »
พ่อนัทนี่สุดยอดเลย

*

ออฟไลน์ mk12345

 • Full Member
 • **
 • 165
 • 213
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 11 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 02, 2017, 07:04:29 pm »
สนุกมากเขียนดีมาก

*

ออฟไลน์ six

 • Junior Member
 • ***
 • 291
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 11 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2018, 11:07:46 pm »
คนอะไรอึดโคตรๆ

*

ออฟไลน์ LLT_GreY

 • Full Member
 • **
 • 177
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวรวมมิตร 11 (COPY) by Hall
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2020, 04:40:20 pm »
[ส่วนที่หาย]
เพราะทุกคนก็รู้ดีว่าน้องแก้วกับสินธุนั้นเป็นแฟนกัน  ทำให้ในห้องเหลือเพียงผม สุนีย์แล้วก็น้องฝ้าย พอผมกลับมาที่เตียงสุนีย์ก็เข้ามาคลอเคลียปมทันที ทั้งกอดจูบลูบไล้  เอามือสาวลำควยผมตลอดเวลา ก่อนที่เธอจะเรียกน้องฝ้ายเข้ามาช่วย

“น้องฝ้าย..มาช่วยแม่หน่อยซิ...”  น้องฝ้ายก็รีบเข้ามาทันที เหมือนกับรอสัญญาณจากแม่อยู่

“ถอดเสื้อผ้าก่อนซิ..”  สุนีย์บอกกับลูกสาว  น้องฝ้ายถอดเสื้อผ้าออกไม่มีอิดออด โดนสุนีย์ปลุกเร้าตลอดเวลา แล้วยังมีร่างของน้องฝ้ายได้ยลโฉมอีก  ทำให้ลำควยผมค่อยฟื้นตัวขึ้นมา ซึ่งตอนนี้ลำควยผมนั้นอยู่ในมือของน้องฝ้าย

“แม่..ควยพ่อนัทแข็งแล้ว...”  น้องฝ้ายร้องบอกสุนีย์  แล้วก้มลงใช้ปากดูดเลียที่หัวบาน
“อืมม..เก่งมากลูก..นัทขา.. ควยนัทแข็งไดทันใจดีจริงๆ.. คราวนี้นัทต้องชดเชยให้กับนีแล้วนะ...”  สุนีย์พูดออกมาด้วยใบหน้าที่สมหวังกับสิ่งที่รอคอย

“ได้ซิ..งั้นขอผมชิมน้ำของนีก่อนนะ...”  ผมบอกพร้อมกับพลิกตัวไปหาเธอ

“ไม่ต้องแล้วค่ะนัท...แค่นี้นีก็เงี่ยนจะแย่แล้ว.. ทนดูนัทเย็ดกับน้องแก้วและพิมตั้งนาน..ไม่สงสารนีบ้างเหรอ..เย็ดนีเลยคะ...”  สุนีย์บอกแล้วดึงผมขึ้นไปกอดจูบ  มือก็ล้วงจับลำควยผมไปจ่อที่รูหีเธอเธอเองเลย  ผมจึงกระเด้าลำควยใส่เข้าไปเลย

“โอ้วววว...ซี๊ดดดด..เป็นไงคะ.. หีนีหลวมกว่าหีพิมมากไหม.. ซี๊ดดด นัทขา...เย็ดเร็วเลยคะ.. นีเงี่ยนจะแย่แล้วว...โอ้วววว...ซี๊ดดด...” สุนีย์ร้องครางออกมาอย่างคนที่เงี่ยนสุดๆ  ผมจึงกระเด้าควยใส่อย่างเต็มที่  ไม่ต้องกลัวที่น้ำจะแตกก่อนเธอ  สุนีย์ร้องครวญครางกอดรัดผมแน่น เล็บเธอจิกมาบนหลังผมจนผมรู้สึกเจ็บนิดๆ  แต่ผมก็ไม่ได้บอกเธอ  กลัวอารมณ์เธอจะสะดุดลง ผมเลยเปลี่ยนมาเย็ดเธอในท่าโก้งโค้งแทน  พอผมจับตัวเธอพลิกมาโก้งโค้งสุนีย์ก็ร้องถามทันที

“นัทจะเย็ดตูดนีเหรอ...”  เธอหันมามองผมด้วยสายตาที่แปลกใจ

“เปล่าหรอก..ผมอยากเย็ดนีในท่านี้.. ตูดนีใหญ่เวลาเย็ดท่านี้แล้วผมกระแทกควยได้มันมากเลย...”  ว่าแล้วผมก็จับลำควยเสียบเข้าไปในรูหีเธอ แล้วเอามือจับเอวเธอกระแทกลำควยใส่

“โอ้ววว..ซี๊ดดด...นัทขา..เย็ดแรงๆเลยคะ..ซี๊ดดดด... ไม่ว่าท่าไหนควยนัทเย็ดมันที่สุดเลย...ซี๊ดดด...โอ้ววว..เร็วๆนัท.. ซี๊ดดด... นีน้ำจะแตกแล้ววว..โอ้ยยย..ผัวขา...ช่วยเมียด้วยย...ซี๊ดดดด...”  นี่เป็นครั้งแรกที่สุนีย์เรียกผมว่าผัว  แล้วเรียกตัวเองว่าเมีย คงจะเป็นเพราะอารมณ์ที่ร้อนขึ้นมาอย่างเต็มที่ พอเธอบอกอย่างนั้นก็เร่ง สปีดเต็มที่

“โอยยย..สุดเลยนีจ๋า.. หีใหญ่ๆอย่างนีต้องเย็ดกับควยใหญ่ๆอย่างนี้ถึงจะมัน..ซี๊ดดด...”   ผมกระแทกลำควยใส่แป๊บเดียว สุนีย์ก็น้ำแตกออกมา
“โอ้ยยยย..ไม่ไหวแล้วววว..น้ำหีเมียแตกแล้วว...ซี๊ดดด...”  สุนีย์เกร็งจนตูดสั่น ฟุบหน้าลงไปบนที่นอน อย่างหมดเรี่ยวหมดแรง ดีที่ผมจับเอวเธอไว้ ไม่งั้นร่างของเธอคงทรุดลงไปทั้งตัว  ผมจับเอวเธอแล้วกระเด้าควยใส่เบาๆอีก 4-5 ทีแล้วดึงลำควยออกมา ปล่อยร่างของเธอทรุดลงไปบนที่นอน แล้วผมก็ล้มตัวลงนอนกอด

“หมดแรงเลยเหรอนี..เดี๋ยวหายเหนื่อยแล้วผมเย็ดต่อนะ.. น้ำผมยังไม่ออกเลย..”  ผมระซิบบอกกับเธอ  สุนีย์ขยับหันหน้ามาหาแล้วบอกว่า

“นัทอยากเย็ดกับน้องฝ้ายมั๊ยล่ะ...นีอนุญาต.. เพราะทินกรได้เปิดซิงน้องฝ้ายแล้ว...แต่นัทต้องค่อยๆนะ..ควยนัทมันใหญ่.. นีกลัวหีน้องฝ้ายฉีก..”  พอได้ยินสุนีย์บอกผมก็หันไปดึงน้องฝ้ายเข้ามากอดแล้วถามเธอ

“จริงๆเหรอน้องฝ้าย..”  น้องฝ้ายพยักหน้าเบาๆ แล้วบอกว่า

“ค่ะ..”  ผมหอมแก้วเธอแล้วถามต่อ

“น้องฝ้ายอยากให้พ่อเย็ดมั๊ย..แล้วพ่อทินกรเย็ดฝ้ายไปกี่ทีแล้วล่ะ”  น้องฝ้ายเอาหน้าซุกอกผมนิ่ง  สุนีย์เลยบอกว่า

“โดนไป 2 ทีจ๊ะนัท..พอวันรุ่งขึ้นเม็นส์น้องฝ้ายก็มา.. ทินกรเลยไม่ได้เย็ดอีก..นี่เม็นส์ก็เพิ่งหมดไปเมื่อวานนี่เองนะ...”  นั่นหมายความว่า น้องฝ้ายคงไม่มีการระบมจากการถูกเปิดซิงอย่างแน่นอน  ผมลงล้วงมือลงไปจับเนินหีน้องฝ้ายดู เธอถึงกับซี๊ด ปากออกมาเบาๆ ที่ร่องหีเธอเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน

“อืมมม...หีน้องฝ้ายแฉะไปหมดเลย.. เดี๋ยวพ่อช่วยน้องฝ้ายเอง ถ้าน้องฝ้ายยังไม่พร้อมเดี๋ยวพ่อเลียให้ก่อนก็ได้..”  ผมกระซิบบอกกับน้องฝ้าย แล้วหันไปจูบสุนีย์

“นี..เดี๋ยวผมช่วยน้องฝ้ายก่อนนะ...”  ผมบอกสุนีย์เล้วก็หันไปกอดจูบกับน้องฝ้าย  น้องฝ้ายเหมือนกับรองเวลานี้อยู่แล้ว เธอผวากอดแล้วจูบตอบทันที  ผมดูดปากเธอซักพักก็จูบไล่ต่ำลงไปที่สองเต้ากลมเต่ง ผมดูดเลียข้างนึง อีกข้างนึงก็เอามือลูบคลึงเบาๆ ก่อนที่จะจูบไซร้ลงไปหาเนินหีของเด็กสาว ผมดันขาสองข้างของเธอให้ถ่างอ้าออก ถึงเธอจะถูกเปิดซิงไปแล้ว แต่ร่องหีเธอยังคงปิดสนิทอยู่เหมือนเดิม ผมก้มลงแลบลิ้นเลียลงไปที่ร่องหีเธอ จนน้องฝ้ายร้องครวญครางออกมา

“โอ้ยยย..พ่อนัททท...ซี๊ดดดด..ฝ้ายเสียวว...อูยยย.. พ่อนัทขาาา ซี๊ดดด..เย็ดฝ้ายเถอะคะ..ฝ้ายอยากเย็ดกับพ่อนัท...ซี๊ดดด..”  ในที่สุดน้องฝ้ายก็บอกให้ผมเย็ดเธอ

“น้องฝ้ายอยากให้พ่อเย็ดจริงๆเหรอ..”  ผมผละจากร่องหีแล้วเลื่อนตัวขึ้นไปถามเธออีกครั้ง แล้วจูบเธอ

“ค่ะ..ฝ้ายอยากเย็ดกับพ่อนัท..พ่อนัทเย็ดตูดฝ้ายไปแล้ว.. วันนี้พ่อนัทเย็ดหีฝ้ายนะ..”  น้องฝ้ายบอก  แต่ก่อนที่ผมจะเย็ดเธอ สุนีย์ก็สะกิดบอกผมว่า

“นัทใช้เควายดีกว่านะ..นีกลัวน้องฝ้ายจะรับไม่ไหว...”  สุนีย์บอกพร้อมกับยื่นเควายมาให้ผม ผมรับเควายจากเธอแล้วเอามาชะโลมลำควยจนทั่วแล้วเอาไปป้ายที่ร่องหีน้องฝ้าย จากนั้นผมก็ล้มตัวลงไปกอดน้องฝ้าย

“น้องฝ้ายจ๋า..พ่อจะเย็ดน้องฝ้ายแล้วนะ.. ถ้าน้องฝ้ายเจ็บก็บอกนะ..”  ผมกระซิบบอกกับเธอ พร้อมกับสอดมือลงไปจับลำควยไปจ่อที่ปากรูหีเธอแล้วค่อยๆออกแรงดันมันเข้าไป ถึงเธอจะถูกเปิดซิงไปแล้ว แต่รูหีเธอคับแคบมาก กว่าที่หัวบานผมจะมุดเข้าไปได้ก็ปล้ำอยู่พักนึง ผมไม่กล้าบุ่มบ่ามกลัวเธอเจ็บ  แค่นี้เธอก็สั่นไปทั้งตัวกัดฟันแน่นไม่ร้องออกมาซักแอะ  พอหัวบานเข้าไปได้แล้วผมก็คามันไว้อย่างนั้น

“น้องฝ้ายจ๋า..หัวควยพ่อเข้าไปได้แล้นะ...ฝ้ายเจ็บมั๊ย.. หีฝ้ายคับแน่นจังเลย..ซี๊ดดด...”  ผมซุกไซร้แล้วกระซิบที่หูเด็กสาว น้องฝ้ายพอผมหยุดดันเปลี่ยนมาไซร้ที่ซอกคอก็ครางออกมา

“อูยยย...พ่อขา..ฝ้ายไม่เป็นไร..ฝ้าย..ซี๊ดดด..เสียวว.. แล้วแน่นหีเท่านั้น...อูยยย..”  พอได้ยินเธอบอกผมก็ออกแรงดันต่อ ในเมื่อส่วนหัวที่ใหญ่สุดเข้าไปได้แล้ว ที่เหลือจึงไม่มีปัญหา  ลำควยผมค่อยเคลื่อนตัวเข้าไปอย่างช้าๆ พอรู้สึกว่าเข้าไปได้ครึ่งลำผมก็ดึงถอยกับมานิดนึง แล้วดันเข้าไปใหม่ การดันเข้าไปใหม่ลำควยผมก็เข้าไปลึกเรื่อยๆ แล้วก็เรียกความเสียวให้กับเด็กสาวไปในตัว ไม่นานลำควยผมก็เข้าไปได้สุดลำ

“โอ้วววว...ซี๊ดดดด..แม่ขา..ฝ้ายเสียวจังเลย..ซี๊ดดด.. ควยพ่อนัทเข้าหมดหรือยังคะ..ฝ้ายเสียวเหลือเกิน...โอ้วววว..ซี๊ดดดด...” น้องฝ้ายร้องครวญครางส่ายเอวไปมา บอกให้รู้ว่าเธอนั้นเสียวจริงๆ ผมจึงค่อยๆกระเด้าเย็ดเธออย่างนุ่มนวล ช้าๆ เนิบๆ รูหีน้องฝ้ายคับแน่นมาก ไม่ต่างจากตอนที่ผมเดซิงน้องอี๊ฟเลย

“อูยยย. หีน้องฝ้ายคับแน่นเหมือนยังไม่เคยโดนเย็ดมาก่อนเลยนะ ซี๊ดดด...ฝ้ายจ๋า..เดี๋ยวพ่อจะพาน้องฝ้ายขึ้นสวรรค์นะ...ซี๊ดดด...” น้องไม่รู้ได้ยินที่ผมพูดหรือปล่าว ได้แต่ร้องครวญครางบอกว่าเสียวอย่างโน้น เสียวอย่างนี้ แล้วกอดผมไว้แน่น ผมก็กระเด้าเย็ดเธอไปเรื่อยจนเธอหวีดร้องออกมาเสียงดังลั่น กอดผมตัวสั่นระริก

“โอ้ยยยยย..พ่ออออ..นัททท...ซี๊ดดดด..ฝะ..ฝ้ายยย..ออกก..แล้วว ซี๊ดดดด...”  ผมกระเด้าต่ออีกสักพักแล้วค่อยหยุด นอนกอดเธอไว้แล้วก้มลงจูบเธอ ปล่อยให้รู้หีเธอตอดรัดลำควย ซึมวับความสุขอย่างเต็มที่  พอทุกอย่างสงบลง  ผมจึงดึงลำควยออกจากรูหีเธอได้ยินเสียงดังบลั๊วะ พอก้มลงไปดูก็เห็นรูหีเธออ้าโบ๋ เห็นข้างแดงก่ำ

“เป็นยังไงบ้างฝ้ายลูกแม่...”  สุนียเข้ามาลูบหัวลูกสาวแล้วถามเธอ น้องฝ้ายค่อยๆเผยอเปลือกตามองแล้วบอกว่า

“ฝ้ายมีความสุขที่สุดเลยคะแม่.. เสียวกว่าตอนที่พ่อเย็ดฝ้ายอีก ตอนนั้นฝ้ายเจ็บๆเสียว.. แต่เมื่อกี้ฝ้ายเสียวสุดๆเลย ถึงจะเจ็บบ้างนิดหน่อยในตอนแรก..โอยย..ฝ้ายหมดแรงเลยคะแม่..”  น้องฝ้ายพูดออกมาในขณะที่ยังหายใจหอบอยู่ แล้วหันมายิ้มให้กับผม สายตาก็มองมาที่ลำควยผม ที่แข็งโด่ กระดกหงึกๆอยู่ตรงหน้า

“พ่อนัทยังไม่เสร็จเหรอ...” น้องฝ้ายถามขึ้นมาทันทีที่เห็นควยผม

“ยังจ๊ะ..พ่อดีใจนะที่น้องฝ้ายมีความสุข. ฝ้ายนอนพักไปก่อนนะ ไม่ต้องห่วงพ่อ...”  ผมบอกกับเธอ  แล้วหันมากอดกับสุนีย์แทน
“นัทไม่ไปเย็ดคนอื่นบ้างเหรอ.. นีกับลูกนัทจะเย็ดเมื่อไหร่ก็ได้ แค่นัทโทรบอก..นีกับลูกจะไปให้นัทเย็ดถึงบ้านเลย...”  สุนีย์บอกกับผม  ผมก็ยังกอดจูบนัวเนียกับเธอต่อ

“ก็ตอนนี้นอนอยู่กับนีนี่...”    สุนีย์ก็บอกว่า

“ไม่เป็นไรให้นีหายเหนื่อยก่อนก็ได้  แต่ตอนนี้นัทไปเย็ดกับคนอื่นก่อนก็ได้..  เดี๋ยวจะหาว่านีดึงนัทเอาไว้..ทำให้นัทอดเย็ดคนอื่น... ไปคะ..เดี๋ยวนีพาไป...”  ว่าแล้วเธอก็ลุกขึ้นไปหยิบเสื้อคลุมมา 2 ตัว ยื่นมาให้ผมตัวนึง เธอเอาไปสวมเองตัวนึง

“น้องฝ้ายนอนคนเดียวไปก่อนนะ..เดี๋ยวแม่มา...”  เธอหันไปบอกกับลูกสาวแล้วดึงผมออกจากห้องไป เราชะโงกออกไปดูที่โต๊ะอาหารเมื่อตอนเย็นก็ไม่เห็นใครแล้ว  สุนีย์พาผมไปห้องหนึ่ง ก็เจอกับสินธุกำลังเย็ดน้องแก้วอยู่  โดยมีน้องฝนอยู่ข้างๆ  สงสัยจะเป็นยกที่ 2 ของสินธุ เพราะยกแรกคงเสร็จไปกับน้องฝนไปแล้ว  พอผมกับสุนีย์เปิดประตูเข้าไป น้องฝนก็หันมามอง

“แม่..พ่อนัท..” เสียงของน้องฝนทำให้สินธุกับน้องแก้วหันมามอง
“เป็นไงตาสินธุ..เอาไปกี่ทีแล้วล่ะ...”  สุนีย์เอ่ยถามแล้วไปนั่งที่ขอบเตียง

“ทีที่2ยังกำลังจะเสร็จ..อูยยย...จะไม่ไหวอยู่แล้ววว.. ทีรัก..ผมจะออกแล้ววว...หีที่รักเย็ดมันที่สุดเลย...ซี๊ดดด...”  เสียงสุนธุร้องบอก หน้าตาเหยเก  ส่วนน้องแก้วก็ทั้งเด้งทั้งร่อนรับเป็นระวิง

“แก้วก็จะออกเหมือนกัน...ซี๊ดดด..โอ้ววว..ที่รักขา.. แก้วจะออกแล้ว..ซี๊ดดดด..เย็ดแรงๆเลย..ที่รักขา...”  เสียงทั้งคู่ร้องครวญครางออกมา อย่างตื่นตาตื่นใจ ทำให้ผมต้องเข้าไปหาน้องฝน

“น้องฝนจ๋า..เราอย่าไปดูเขาเลย..เรามามีความสุขกันดีกว่านะ..” ผมสลัดชุดคลุมออกอย่างรวดเร็ว  อวดลำควยที่แข็งโด่ยังเยิ้มไปน้ำเงี่ยนจากน้องฝ้าย

“โอ้โห..ควยพ่อนัทแข็งโด่เลย.. แถมยังเปียกอยู่ด้วย..น้ำยังไม่ออกเหรอพ่อนัท..”  น้องฝนถามพร้อมกับเอามือมาจับลำควยผมพลิกไปมา
“ใช่จ๊ะ..ให้พ่อเอาน้ำออกกับฝนนะ...”  ผมบอกกับเธอ  น้องฝนบอกกับผมว่า

“งั้นขอฝนไปล้างก่อนนะ..ฝนยังไม่ได้ไปล้างเลย...”  ผมจับมือเธอแล้วบอกว่า

“ไม่ต้องล้างหรอก..แบบนี้แหละลื่นดี..พ่อชอบ...”  บอกแล้วผมก็จับเธอนอนลงไปแล้วก็กอดจูบไซร้ซอกคอ และสองเต้าของเธอ มือก็ล้วงลงไปที่ร่องหีของเธอ พบว่ามันเปียกแฉะ ลื่นไปหมด คงเป็นน้ำของสินธุที่ปล่อยใส่เอาไว้

“อุ๊ยย..พ่อนัทท..ซี๊ดดด...มันสกปรก..ฝนยังไม่ได้ล้าง..อูยยย...” น้องร้องบอกพร้อมกับเอามือมาจับแขนผมดึงออกไป   แต่ผมก็ยังคงฝืนล้วงแยงรูหีเธอแล้วบี้เม็ดแตดเธอ  จนเธอต้องปล่อยมือผมแล้วหันมากอดแทน

“อูยยยย..พอแล้วคะ..ซี๊ดดดด..เย็ดฝนเลย..ซี๊ดดด.. อย่าแกล้งฝนซิคะ..ซี๊ดดด...”  น้องฝนร้องครวญครางออกมาเมื่อโดนผมบี้แตดเธออย่างหนัก  เมื่อเห็นว่าได้เวลาแล้ว ผมก็จับลำควยไปจ่อที่รูหีเธอ

“เบาๆนะคะพ่อนัท..คราวที่แล้วหีฝนบวมเลย...”  น้องฝนร้องบอกผมอย่างวิงวอน

“พ่อถึงไม่ให้ฝนไปล้างไงล่ะ..มันจะได้ลื่นๆ..พ่อจะค่อยๆทำนะ..”  ผมบอกแล้วก็ค่อยดันหัวบานเข้าไปอย่างช้าๆ ซึ่งมันก็ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว  เพราะเธอได้เคยเย็ดกับผมมาแล้วครั้งนึง  และยังมีน้ำของสินธุคอยช่วยหล่อลื่นอีก ชั่วพริบตาลำควยผมก็เข้าไปอยู่ในรูหีน้องทั้งดุ้น

“ควยพ่อเข้าหมดแล้วนะ..ฝนเจ็บมั๊ย...”  ผมกระซิบถามเธอ เมื่อลำควยผมเข้าไปได้หมดแล้ว  น้องฝนเม้มปากแน่น  ก่อนที่จะบอกว่า

“มะ..ไม่.เจ็บค่ะ..แต่มันแน่นไปหมดเลย..อูยยย...พ่อขา.. ค่อยๆก่อนนะ..ซี๊ดดด..ควยพ่อใหญ่กว่าทุกคนเลย...ซี๊ดดด...”  น้องฝนส่งสายตามองผมอย่างอ้อนวอน
“ได้จ๊ะ..พ่อจะค่อยๆทำ..แต่ถ้าเจ็บฝนก็บอกนะ...”  ผมจูบเธออย่างนุ่มนวล เพื่อเป็นการให้กำลังใจ แล้วค่อยๆสาวลำควยเย็ดเธอช้าๆ อาศัยน้ำของสินธุช่วยทำให้ลื่นดีมาก แต่ก็ยังรับรู้ถึงการบีบรัด และคับแน่นของรูหีเธอ เหมือนครั้งก่อน เพราะเธอโดนแต่ลำควยที่เล็กกว่าผมทั้งนั้นนั่นเอง เพียงขยับลำควยไม่กี่ครั้งน้องฝนก็ เด้งส่ายเอวเป็นระวิง ครางออกมาไม่ขาดปาก แถมยังมีเด้งเอวขึ้นสู้ด้วย

“โอ้ยยยย..พ่อนัททท..ฝนเสียวว..ซี๊ดด.. ฝนไม่เจ็บแล้วค่ะพ่อนัท อูยยยย..”  น้องฝนร้องครวญคราง สองมือกอดรัดผมแน่น แสดงว่าเธอนั้นเสียวจริงๆ แต่ผมก็ยังไม่กล้าที่จะกระแทกลำควยลงไปแรงนัก กลัวว่าเธอจะระบมแล้วขนาดควยผม  ผมอยากทำให้เธอได้มีความสุขอย่างเต็มที่และติดใจในรสสวาทที่ผมมอบให้  ผมกระเด้าเอวใส่อย่างนุ่มนวล และมีบางครั้งก็กอดขยี้ ให้พงหมอยเสียดสีกับเม็ดแตดเธอ ซึ่งมันได้ผลดีมาก  น้องฝนถึงกับกรีดร้องออกมาด้วยความเสียว

“โอ้ยยยย..ซี๊ดดดด..พ่อนัททท..ฝนเสียว.. เสียวทั้งหีทั้งแตดเลย ซี๊ดดดด...พ่อนัทขา..เย็ดฝนแรงๆเลยค่ะ..ซี๊ดดด...”  แต่ผมก็ยังคงกระเด้าควยใส่เธอในระดับเดิม เพียงแต่เพิ่มความเร็วขึ้นเล็กน้อย   

“น้องฝน...ซี๊ดดด..หีน้องฝนรัดควยพ่อแน่นจัง...อูยยย.. พ่อเสียวควยสุดๆเลย...ซี๊ดดด..ฝนจ๋า..พ่อจะไม่ไหวอยู่แล้วว...”   ผมบอกกับเธอด้วยความเสียว  ดีที่เป็นครั้งที่ 2 ไม่งั้นน้ำผมคงแตกไปแล้ว ผมเย็ดไปอีกซักพักน้องฝนก็น้ำแตกออกมา

“ฝนก็ไม่ไหวแล้วค่ะ...โอ้วววว..นะ..น้ำ..จะแตก..แล้ววว.. ซี๊ดดด พ่อนัทท..เร็วๆ..อู้ยยย...ฝน..โอ้วววว...แตกกก..แล้วววว...”  สิ้นเสียงเธอน้ำของผมก็พุ่งเข้าไปในตัวเธอทันที  น้องฝนกับผมกอดกันแน่นจนแทบเป็นเนื้อเดียวกัน

“เป็นยังไงบ้างน้องฝน...”  สุนีย์เข้ามาถามลูกสาว ผมจึงหันไปมองก็เห็นทั้งสินธุ น้องแก้ว สุนีย์ ต่างก็นั่งจ้องมองผมกับน้องฝนเป็นจุดเดียว  น้องฝนค่อยๆเผลอตาขึ้นมามองแม่

“ฝนเสียวจนแทบหัวใจวายเลยคะ...เฮ่ออ.. เสียวกว่าครั้งที่แล้วอีก..ฝนไม่เคยเสียวขนาดนี้มาก่อนเลย...”  น้องฝนพูดออกมาอย่างหมดเรี่ยวหมดแรง แต่ก็ยิ้มอย่างมีความสุข ผมค่อยยันตัวลุกขึ้นดึงถอนลำควยออกมา  เมื่อรู้สึกว่ามันเริ่มอ่อนตัวลง ทำเอาน้องฝนถึงกันเด้งเอวตามขึ้นมาเลย เหมือนกับไม่อยากให้ผมเอาออก รูหีน้องฝนอ้าโบ๋มีน้ำไหลออกมาเล็กน้อย ผมล้มตัวลงนอนอย่างหมดแรง  ผมนอนหลับตาพักสักครู่ก็รู้สึกว่ามีใครเอาผ้าเย็นมาเช็ดหน้าเช็ดตาให้ พอลืมตาขึ้นมาก็เป็นสุนีย์นั่นเอง

“ขอบคุณมากนะ...อืมมม..คนอื่นไปไหนหมดล่ะ...”  ผมถามเธอเมื่อไม่เห็นใครอยู่ในห้องแล้ว

“น้องฝนไปเข้าห้องน้ำน่ะ..สินธุคงจะไปสนุกต่อ.. น้องแก้วเห็นบอกว่าจะไปหาเครื่องดื่มมาให้นัท...นัทเป็นยังไงบ้าง.. เหนื่อยมากมั๊ย...”  สุนีย์ถามผมพร้อมกับเอาผ้าเช็ดลำควยให้ผมเป็นจุดสุดท้าย

“นิดหน่อยจ๊ะ. ได้นีเช็ดหน้าเช็ดตาให้อย่างนี้ผมรู้สึกสดชื่นมากเลย ขอบคุณมากนะ...”   ผมบอกพร้องกับลุกขึ้นไปหอมแก้มเธอเป็นการขอบคุณอย่างจริงใจ

“แหม..ก็นีกับลูกทำให้นัทเหนื่อยนี่คะ.. นีก็ต้องดูแลนัทเป็นพิเศษ เดี๋ยวนัทจะเบื่อพวกเราซะก่อน...”  สุนีย์พูดแล้วก็สงสายตาอันยั่วยวนให้กับผม แล้วเธอก็เอาผ้าไปเก็บ  พอดีกับที่น้องแก้วถือถาดใส่เครื่องดื่มเดินเข้ามา

“อานัทจะดื่มอะไรดีคะ...”  น้องแก้วยื่นถาดให้ผมดู  เธอเอามาเพียบเลย ทั้งสปอนเซอร์  เบียร์กระป๋อง น้ำเปล่า น้ำผลไม้ แถมยังมีเครื่องดื่มบำรุงกำลังอีก

“อาเอาสปอนเซอร์ดีกว่า..”  ว่าแล้วผมก็หยิบสปอนเซอร์มาดื่ม ส่วนเธอดื่มน้ำผลไม้ สักพักน้องฝนก็เดินกลับมาจากห้องน้ำ น้องแก้วก็ยื่นน้ำผลไม้ให้ดื่มจะได้สดชื่น

“แก้วไม่ตามไปดูแลสินธุเหรอ...”  ผมถามเธอ  เมื่อเธอยังอยู่ในห้องนี้
“ไม่ไหวแล้วคะ..แก้วว่าแก้วจะพักผ่อนแล้วละ.. ปล่อยพี่สินธุเค้าเถอะ..เดี๋ยวหมดแรงก็กลับมานอนเองแหละ...”   คำตอบของน้องแก้ว ทำให้ผมพอเข้าใจว่าห้องนี้คงเป็นห้องของพวกเค้า ดังนั้นพอสุนีย์กลับเข้ามาผมจึงชวนเธอกับน้องฝนกลับ

“เราไปกันเถอะนี..น้องแก้วจะได้พักผ่อน...”  สุนีย์จึงหยิบเสื้อคลุมมาสวมให้ผมแล้วพาผมกับน้องฝนออกจากห้องน้องแก้ว

“นัทจะไปดูคนอื่นก่อนมั๊ย...”  สุนีย์หันมาถามผมเมื่อเดินออกมาพ้นประตูห้องน้องแก้ว

“ไม่ละ..ผมอยากพักผ่อนมากกว่า.. น้องฝนทำเอาผมหมดแรงเลย แล้วน้องฝนล่ะ..จะไปไหนต่อ...”   ผมบอกแล้วหันไปถามน้องฝน

“ไม่ไหวแล้วค่ะ..ฝนแทบจะยืนไม่ไหวอยู่แล้ว.. โดนพ่อนัทไปทีนึงฝนแทบขาดใจ..แข้งขาอ่อนไปหมด...”   น้องฝนบอกแล้วก็เดินเป๋มุ่งหน้าไปห้องที่น้องฝ้ายนอนอยู่ทันที  ทำเอาสุนีย์หัวเราะ แล้วบอกกับผมว่า

“ทำมาเป็นบ่น...แต่เดินยิ้มกริ่มเชียว.. สงสัยติดใจเจ้างวงช้างของนัท...”  ว่าแล้วสุนีย์ยังจะยื่นมือมาลูบที่เป้าผมด้วย

“อืมมม...หมดแรงแล้วเหรอช้างน้อย...”  สุนีย์พูดแล้วหัวเราะคิกๆ

“แหม..ก็โดนนีกับลูกๆรีดน้ำไปซะขนาดนั้น.. จะไม่ให้หมดแรงได้ไงล่ะ..รอให้มันฟื้นก่อนเถอะ...เดี๋ยวนีจะพูดไม่ออก...”   พอผมพูดออกไปอย่างนั้น สุนีย์ถึงกับชักมือกลับ

“อุ๊ยย..นีล้อเล่นหรอกคะ..นีรู้ว่านัทน่ะสู้ได้ทั้งคืน.. แค่นี่เอานัทไม่อยู่หรอก..ว่าแต่นัทจะไปนั่งรับลมข้างนอกกันมั๊ย.. อากาศกำลังดีเลย...”  พอสุนีย์ชวนผมก็คิดว่าดีเหมือนกัน  เพราะตอนนี้ก็แค่ 2 ทุ่มเอง พอผมตกลง สุนีย์ก็ให้ผมไปนั่งรอที่ระเบียงข้างบ้าน เดี๋ยวเธอจะไปเอาเครื่องดื่มตามไป  ตรงระเบียงมีโต๊ะเก้าอี้วางไว้ 1 ชุด พร้อมเตียงสำหรับนอนพักผ่อนด้วย  ผมเอนตัวลงนอนบนเตียงอย่างสบายใจ เพราะมีลมเย็นๆพัดมาตลอด สักครู่สุนีย์ก็ถือเครื่องดื่มกับกับแกล้ม 2-3 อย่างมาวางบนโต๊ะ

“เป็นยังไงคะนัท..ลมเย็นดีมั๊ย...”  สุนีย์ถามพร้อมกับริมเบียร์ใส่แก้วแล้วยื่นให้ผม

“ดีมากเลยนี..ยุงก็ไม่มี..นี่เรานอนกันตรงนี้ได้เลยนะนี่.. ถ้านั่งคุยกันหลายคนก็น่าสนุกดีนะ...”  ผมบอกเธอพร้อมกับจิบเบียร์ไปด้วย สุนีย์นั่งข้างๆพร้อมกับป้อนกับแกล้มให้ผมกินไปด้วย

“เดี๋ยวพิมก็ตามมาค่ะ..กำลังเข้าห้องน้ำอยู่...นัทเมื่อยมั๊ย.. นีนวดให้เอาป่าว..”  สุนีย์พูดออกมาพร้อมกับเอามือนวดเบาๆที่หัวไหล่ผม โดยที่ต้องรอคำตอบจากผม  พอดีที่คุณพมพรรณเดินเข้ามาพร้อมกับน้องอี๊ฟพอดี

“แหม..เอาใจนัทจังนะนี...นี่..ตัวจริงขิงเค้ามาแล้วจ๊ะ.. น้องอี๊ฟอยากทานอะไรตามสบายเลยนะ...”  พิมพรรณพูแซวสุนีย์  แล้วพาน้องอี๊ฟเข้ามานั่งด้วยกัน

“น้องอี๊ฟจ๊ะ..เป็นยังไงบ้าง..วันนี้มีใครพาหนูไปบ้างล่ะ..”  สุนีย์ถามน้องอี๊ฟขึ้นมา  หลังจากที่น้องอี๊ฟดื่มน้ำผลไม้

“เอ่อ..พ่อกริชกับพ่อวิชิตค่ะ...”  น้องอี๊ฟตอบอย่างเขินๆ ก่อนที่ย้อนถามสุนีย์ไปบ้าง

“แล้วแม่นีละคะ..จัดการพ่ออี๊ฟไปกี่ยกแล้วคะ.. พ่อของอี๊ฟถึงได้นอนหมดสภาพอย่างนี้...”  สุนีย์ตอบทันทีเลยว่า

“น้องอี๊ฟถามผิดแล้ว..น้องอี๊ฟต้องถามว่า.. พ่อของน้องอี๊ฟน่ะจัดการไปกี่คนแล้วมากกว่าถึงจะถูก..จริงมั๊ยพิม...”  พูดแล้วก็หัวเราะกันคิกคักๆ

“แล้วคนอื่นเป็นยังไงบ้างล่ะพิม..”  สุนีย์ถามพิมพิมพรรณที่นั่งยิ้มอยู่

“ถ้าจะถามถึงพ่อสามีตัวดีของพวกเราก็.. โดนพวกสาวๆจัดการไปจนหลับไปแล้วละ...ไม่เหมือนนัท.. ที่จัดการสาวๆซะหมดแรงไปตามๆกัน..เมื่อกี้แวะไปดูน้องแก้วเห็นหลับเป็นตายเลย..”  พูดแล้วก็ส่งสายตามองมาที่ผมเหมือนจะบอกว่าเธอนั้นยังไหว แต่ผมก็ยังไม่อยากจะแหย่พวกเธอ  เพราะยังเพลียอยู่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ