Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 23 อีกโลกหนึ่ง

Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 23 อีกโลกหนึ่ง

 • 128 ตอบ
 • 7780 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Junior Member
 • ***
 • 436
 • 3171
  • ดูรายละเอียด
ตัวละครและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้ เป็นเรื่องสมมติที่แต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้นความเดิมตอนที่แล้ว

            ปัน 1 ได้พบกับ ปัน 2   แล้วรู้ว่าตนหลุดมาสู่โลกมิติคู่ขนาน   ปัน 2 อาสาออกตามหาสานักข่าวสาวที่หลุดมาด้วยกันกับปัน 1 และน่าจะมีเครื่องข้ามมิติติดมาด้วย ปัน 1 ให้เข็มขัดเพื่อแปลงเป็นเวคเตอร์ เพราะว่าสาไม่เคยเห็นตัวจริงของปัน อีกทั้ง ปัน2ก็ไม่ได้เป็นเวคเตอร์อีกแล้ว  ปัน2ออกเดินทางเพื่อตามหาสา...


ขอเรียกปันจากมิติที่เราคุ้นเคยว่า ปัน1  ส่วนปันในโลกนี้ว่า ปัน2

.........................................................


             ปัน2ในชุดเวคเตอร์ ออกจากบ้านอย่างเร่งรีบ แต่ก็ลืมไปอย่างสนิทใจว่าตนเองไม่มีพลัง ถึงจะรู้ว่าสาอยู่ที่ใด แต่จะไปขึ้นรถสาธารณะทั้งที่อยู่ในชุดนี้ก็คงแปลกประหลาดเกิน             ปัน2เดินออกจากบ้านไม่ถึง 10 ก้าว ก็พบเด็กหนุ่มคนหนึ่งขี่มอเตอร์ไซค์คันงามเลี้ยวมา  แต่เพียงเด็กหนุ่มเห็นปัน2 ในชุดเวคเตอร์นั้นก็รีบกระโดดมาขวางหน้าปัน2โดยไม่สนใจรถของตนเลยว่ายังมีกุญแจรถเสียบคาอยู่เด็กหนุ่ม    :      คุณปฏิญาณแล้วว่าคุณจะไม่กลับมาเป็นเวคเตอร์อีก


ปัน2     :           บิลลี่ นี่มันแค่ชุด   ชั้นไม่ได้มีพลังเหมือนเมื่อก่อน  แต่เดี๋ยวนะ นี่เธอคอยจับตาดูชั้นหรอ


เด็กหนุ่ม     :      ตั้งแต่ซุปเปอร์แมนตาย   ก็ไม่มีใครในลีก (League) ไว้ใจคุณหรอก


ปัน2    :          แต่ครั้งนี้มันจำเป็นจริงๆบิลลี่


เด็กหนุ่ม     :       อย่างน้อยคุณก็ไม่มีพลัง   เอาเถอะ ผมจะลองเชื่อใจคุณสักครั้ง แต่อยากให้คุณรู้ไว้...โลกนี้ไม่ต้องการเวคเตอร์อีกต่อไป


ปัน2     :         อืม


เด็กหนุ่ม     :       ชาแซมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!!                      เด็กหนุ่มตะโกนออกมาดังลั่น พร้อมกับสายฟ้าที่ฟาดเปรี้ยงลงที่ตัวเด็กหนุ่มนามบิลลี่และสายฟ้านั้นเปลี่ยนเค้าให้เป็นชายหนุ่มร่างใหญ่บึกบึนในชุดสีแดงเหลือง......ชาแซม(Shazam)


 

Shazam

                                       

Shazam    :      มาสิ  ผมจะพาคุณไปเองShazam  พาปัน 2ในชุดเวคเตอร์บินมาส่งถึงแถวสยามตามที่ปัน2 ร้องขอShazam     :         จัดการกับปัญหาของนายซะ   ชั้นจะได้รีบพานายกลับ


ปัน2    :      เข้าใจแล้ว


Shazam    :         ว่าไงแฟลชShazam   พูดกับอุปกรณ์สื่อสารที่ใช้สื่อสารกันในleague ด้วยสีหน้าเคร่งเครียดลงอย่างเห็นได้ชัดShazam    :        ขอโทษนะ มีเหตุด่วนเข้ามา  ชั้นต้องไปก่อนละ                   ไม่ทันรอให้ปัน 2 ร่ำลา  Shazam  ก็พุ่งบินออกไปอย่างรวดเร็ว แม้ในใจปัน 2 จะคิดสงสัย  แต่นั่นก็ไม่ใช่ธุระของเค้า                    ปัน2เดินผ่านกลุ่มวัยรุ่นสยามจนมาถึงตรอกที่ลับตาคน ภายในตรอกนั้นเงียบสนิทและไม่มีวี่แววใดๆ  ปัน 2 เดินมาตามทางจนสุดตรอก  แล้วเค้าก็พบสา นักข่าวสาวนอนสลบอยู่ปัน2    :      สา คุณไม่เป็นอะไรนะ                   ปันเขย่าตัวเธอ   แล้วก็สังเกตเห็นที่หลังของเธอมีอุปกรณ์แปลกๆติดอยู่  ปันเอาอุปกรณ์นั้นออก

สา      :      คะ...เวคเตอร์   คุณหรอ  นี่ชั้นมาอยู่ที่นี่ได้....โอ้ยยยยย ปวดหัวไปหมด


ปัน2     :      ใจเย็นๆนะครับ    ไว้ค่อยคุยกัน   ผมจะพาคุณกลับบ้านไปพักก่อน


สา       :       ค่ะ......นี่ชั้นจะได้ข่าวแล้วสินะ  บ้านของเวคเตอร์ อิอิ


ปัน2    :       เลิกคิดเรื่องงานก่อนเถอะครับเดี๋ยว.....
ครืนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน
                       พื้นแผ่นดินสะเทือนสั่นไหว   ตึกรอบๆตัวปัน 2 โงนเงนไปมา   บนฟ้าปรากฎยานลึกลับนับพันลำเต็มไปหมด   พร้อมกับปล่อยลำแสงสีฟ้าลงมายังพื้นเบื้องล่าง
 


สา    :     นี่มันเกิดอะไรขึ้นปัน2 ไม่มีคำตอบให้หญิงสาว  ปันรีบฉุดข้อมือของนักข่าวสาวออกวิ่งหนีลำแสงสีฟ้าของยานลึกลับ 
ครืนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน                      ตึกรามบ้านช่องค่อยๆถูกดูดขึ้นไปที่ยานด้านบน  ไม่เพียงแค่สิ่งก่อสร้างเท่านั้น คน สัตว์  ต่างๆก็ถูกดูดขึ้นไปเช่นกัน   เหล่าประชาชนวิ่งหนีตายกันอลหม่าน


 


                            ปัน2 กับสาวิ่งหนียานลึกลับเหล่านั้นอย่างไม่คิดชีวิต   แต่ปัน 2 คาดการณ์ไว้แล้วว่าถ้าหากทั้งสองยังวิ่งหนีอยู่เช่นนี้ไม่มีทางหนีรอดแน่นอน  พวกเค้าต้องหนีลงใต้ดินและปันก็เห็นฝาท่อน้ำแล้ว                             ปัน2 โผวิ่งไปที่ฝาท่อน้ำขนาดใหญ่อย่างมีความหวัง ปัน 2 ออกแรงดึงฝาท่ออย่างสุดแรงมันคงเป็นเรื่องง่ายดายถ้าหากเค้ายังมีพลัง                             สายืนเอาใจช่วยอยู่ไม่ห่างแต่อดแปลกใจไม่ได้ ที่ทำไมเวคเตอร์จึงไม่เข้าต่อสู้กับยานลึกลับนั้น  อีกทั้งยังพาตนวิ่งหนีแทนจะบินหนี  และนี่แค่ฝาท่อยังต้องใช้แรงกายของตนทั้งๆที่ถ้าใช้พลังเวคเตอร์น่าจะเอาฝาท่อออกได้โดยง่าย  ต้องมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นกับเค้าเป็นแน่                      ปัน2  ยกฝาท่อออกอย่างทุลักทุเล   ภายในท่อนั้นมืดสนิทสาดูขยะแขยงที่จะลงไป  ปัน 2เลยอาสาลงไปสำรวจก่อน                     ปัน2 ค่อยๆปีนตามบันไดลงมา ภายในท่อเต็มไปด้วยกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ มีน้ำเอ่อนองถึงระดับข้อเท้า แต่ก็น่าจะเป็นที่หลบภัยชั้นดีในยามนี้ปัน2   :    ข้างล่างปลอดภัย  ลงมาได้เลย


                        ไม่มีเสียงตอบกลับจากหญิงสาว   ปัน2 รีบปีนขึ้นมาดูมือของเธอกำลังเกาะที่ขอบท่อ  ในขณะที่ร่างของเธอนั้นลอยคว้างไปตามแรงดึงดูด   เธอออกแรงยึดอย่างสุดกำลัง อีกนิดเดียวปันก็จะคว้ามือของเธอลงมาในท่อนี้ได้ผลึบบบบบบบบบบบ                           มือของเธอกลับหลุดออกเหมือนเป็นภาพสโลวโมชั่น ปัน 2 ค่อยๆเห็นเธอยิ้มให้เค้าก่อนที่ร่างของเธอจะค่อยๆลอยปลิวไปยังท้องฟ้าเบื้องบนต่อหน้าต่อตาปัน2 โดยที่ปัน2ไม่สามารถช่วยเหลือเธอได้                            ปัน2 ตัดสินใจในช่วงเสี้ยววินาทีนั้น พุ่งกระโจนออกจากท่อ ร่างของปัน 2 พุ่งดิ่งตรงไปหาสาอย่างรวดเร็วเธอดีใจระคนแปลกใจ นี่เป็นครั้งที่ 2 ที่เค้ายอมสละชีวิตเพื่อมาช่วยเธอ  ทั้งๆที่ไม่รู้ว่าจะช่วยได้หรือไม่ก็ตาม                            ปันพุ่งมากอดแนบกับสาร่างของทั้งสองแทบจะหลอมรวมเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันก่อนที่ร่างของทั้งสองจะลอยเคว้งขึ้นไปยังยานลึกลับบนฟากฟ้า                            ปัน2 และสาลอยผ่านช่องของยานลึกลับเข้ามา ก่อนที่ร่างของทั้งสองจะถูกส่งผ่านไปตามท่อ แล้วถูกปล่อยลงในห้องขนาดเล็กเพียงไม่กี่ตารางเมตรโดยมีผนังโดยรอบมีม่านพลังกางไว้โดยรอบปัน2  :      ไม่เป็นไรนะครับสา
สา    :      อื้อ


                            ปัน2  เดินสำรวจรอบๆห้องเพื่อหาทางหนีออกจากยานลำนี้ แต่ม่านพลังที่ขึงรอบห้องนี้กลับไม่มีช่องโหว่ใดๆเลยสา   :       เวคเตอร์  เกิดอะไรขึ้นกับคุณ? ทำไมคุณถึงไม่ใช้พลังของคุณ?


ปัน2    :     ตอนนี้ผมใช้พลังไม่ได้ครับ


สา     :      ทำไมล่ะคะ?


ปัน2      :        พวกเราอยู่อีกมิติหนึ่ง


สา       :     อีกมิติ?


ปัน2     :     ตอนที่สู้กับพวก  Jumper   พวกมันติดเครื่องเดินทางข้ามมิติที่ตัวคุณ   พวกเราเลยถูกส่งมาอีกมิติหนึ่ง  มิติคู่ขนาน  มิติที่ผมไม่มีพลังอีกต่อไปซูมมมมมมมมมมมมมมม                     คนๆหนึ่งปรากฏกายจากแสงสว่างยืนมองพวกปันอยู่นอกห้องขังอย่างสนใจ  คนๆนี้ลักษณะเป็นชายกลางคนสวมใส่ชุดทักซิโด้สีขาว  แต่ที่แปลกกว่าคนทั่วไปคือดวงตาของคนๆนี้กลับเป็นสีเขียวปัด ไม่มีลูกตาดำปัน2    :      คุณเป็นใคร?


ชายชุดขาว   :      กดเดรตพเผทนิดนก อ่า  ภาษาไทย..........สวัสดี.....มนุษย์โลก  ขออภัยในความไร้มารยาท  กระผมขอแนะนำตัว ผมคือเอดูทรอน (Edutron) ผู้นำแห่งเหล่าเอดูทาเรียน (Edutarian) 


ปัน2     :       พวกคุณต้องการอะไร?


Edutron      :      พวกเราแสวงหาความรู้ไปทั่วทั้งจักรวาล และบัดนี้พวกเราค้นพบดาวดวงนี้......น่าสนใจมาก  ทั้งในด้านวัฒนธรรม  สิ่งแวดล้อมต่างๆ   พวกเราไม่เคยเจอมาก่อน  พวกเราต้องการศึกษาพวกคุณและทุกๆสิ่งบนดาวดวงนี้


ปัน2     :         พ่อมึงเถอะ   สิ่งที่พวกมึงทำลงไป  คนบริสุทธิ์ต้องตาย บ้านเมืองเสียหายขนาดไหน ถ้าจะมาศึกษา ทำไมไม่มาอย่างสันติ พวกเรายินดีให้ความร่วมมือ ข้ออ้างของมึงน่ะ.....ควย!!


Edutron     :      ผมไม่คิดว่าสิ่งมีชีวิต อารยธรรมชั้นต่ำแสวงหาแต่อำนาจเงินทอง และเซ็กซ์อย่างพวกคุณจะเข้าใจหรอกครับ


ปัน2    :       นี่ไม่ใช่ร่างจริงของมึงสินะ  ไอ้สิ่งมีชีวิตอารยธรรมชั้นสูง


Edutron    :       เป็นการดีในการสื่อสารกับพวกคุณมากกว่าถ้าพวกเรามาในรูปลักษณ์ที่เหมือนกับคุณ   คุณคงไม่อยากเจอร่างที่แท้จริงของพวกเราหรอก


ปัน2      :       แล้วต้องการศึกษาอะไรจากพวกเรา

Edutron    :    อย่างที่ผมบอกไปก่อนหน้านี้  พวกเราสนใจในดาวดวงนี้มาก รวมถึงสิ่งมีชีวิตต่างๆบนโลกนี้ มนุษย์......พวกคุณเรียกตัวเองอย่างนั้นใช่มั้ย   มนุษย์ก็เป็นสิ่งมีชีวิตที่น่าสนใจอย่างยิ่ง  ทั้งทางด้านกายวิภาค  สรีรวิทยา  และด้านอารมณ์


Edutron     :       พวกเราจับพวกคุณมาได้ไม่น้อย  แต่ยังไม่พบตัวอย่างที่เหมาะสมในการศึกษาเรื่องการสืบพันธุ์เท่าพวกคุณ   ดังนั้น......เราจะศึกษาวิธีการสืบพันธุ์ของมนุษย์จากคุณทั้งสอง


ปัน2      :         ไม่มีทางหรอกไอ้ตาเขียว


Edutron     :         แล้วเราจะได้รู้กัน    ขอให้คุณทั้งสองมีความสุขกันให้เต็มที่นะครับ


ซูมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม                         Edutron   ถูกแสงบางอย่างสูบหายไปต่อหน้าต่อตาปัน2  ทันที  ปันหันกลับไปมองสา ที่ดูมีท่าทีหวาดกลัวอยู่ไม่น้อย


ปัน2   :     ทุกอย่างมันต้องเรียบร้อย
สา    :       อื้มฟู่วววววววววววววววว                       จู่ๆก็มีควันแปลกๆพวยพุ่งออกาจากพื้นห้องอบอวลไปหมด   ปัน2 กับสาถอยกันไปชิดอยู่มุมห้องคนละฝั่งปัน2 พยายามที่จะไม่สูดเอาควันแปลกๆนั้นเข้าไป นี่ต้องเป็นเล่ห์อุบายของเจ้าตาเขียวนั้นเป็นแน่  แต่ปัน2 ก็ไม่สามารถอดทนได้นาน  สุดท้ายเค้าก็จำยอมสูดแก๊สนั้นเข้าไป


                      หลังจากโดนรมควันไป5 นาที    ควันนั้นก็จางหายไปหมดสิ้น   ปัน2 รู้สึกเบาโหวงๆในหัวพิกลแต่ในอกนั้นรุ่มร้อนดั่งถูกไฟแผดเผา


                       ปัน2หันไปมองสา ซึ่งก็มีท่าทีแปลกๆไป ดวงตาเธอฉ่ำเยิ้ม หายใจกระชั้นถี่ เหงื่อไหลชุ่มไปทั้งร่าง   ปัน2 เข้าใจกระจ่างทันที   ควันนั้นคือ ยาปลุกเซ็กซ์!!                       ปัน2พยายามข่มใจระงับอารมณ์ตัวเองเอาไว้   แต่แก่นกายเอ็นดุ้นของเค้ากลับไม่เชื่อฟังตอนนี้มันตั้งตระหง่านอยู่ภายใต้ชุดรัดรูปเป็นลำชี้มาทางสานักข่าวสาวซึ่งเธอสังเกตุมัน เธอจ้องมันตาไม่กระพริบ ราวกับพบของล้ำค่าที่เธอตามหามาแสนนาน                         สาค่อยๆปลดเลื้องเสื้อผ้าของตนออกทีละชิ้นทีละชิ้น ทีละชิ้น  จนเหลือแต่ร่างที่เปลือยเปล่า  ทรวงอกขาวนวลที่เต่งตึงหัวนมสีชมพูระเรื่อที่แข็งชูชัน ช่วงเรียวขาคอดกิ่วที่น่าสัมผัส ยิ่งดลบันดาลให้ยาออกฤทธิ์รุนแรงขึ้น ปันปวดควยจนแทบจะหยัดยืนไม่ไหว  

สา
 
                                       


                           สารุกคืบเข้าหาชายหนุ่ม   ปัน2 ไม่รู้จะทำเช่นใดเค้ากับสาคนนี้มาจากคนละมิติ  เค้ากลัวว่าความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นจะสร้างความเสียหายตามมา   สามาหยุดอยู่ตรงหน้าเค้า หญิงสาวที่เจริญเติบโตโดยสมบูรณ์มีเรือนร่างที่งดงามมายืนเปลือยเปล่าอยู่ตรงหน้า เป็นท่านจะทำเช่นใด?สา     :        เวคเตอร์.........


ปัน2      :        สา   เราไม่ควรจะอยู่ใกล้กัน....ยิ่งเวลาแบบนี้


สา       :            แต่สาต้องการคุณนะ.........สาสวยไม่พอหรอ


ปัน2      :        ไม่ใช่อย่างนั้น...แต่......


สา      :       แต่ตรงนี้ของคุณ....ซื่อตรงดีนะ.....แม้จะคดนิดๆ


  
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 30, 2016, 10:02:14 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ l3eml3ell

 • Tiny Member
 • *
 • 38
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 23 อีกโลกหนึ่ง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2016, 06:27:34 pm »
โดนยาอีกแล้วนะ สนุกมากเลยครับ

*

ออฟไลน์ mhoa2000

 • Full Member
 • **
 • 135
 • 84
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 23 อีกโลกหนึ่ง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2016, 02:21:56 pm »
ขอคอมเมนท์ตัวละครของเวคเตอร์จากรูป ตัวของปันเป็นทันตแพทย์ไม่น่าตัวใหญ่ขนาดนั้น

*

ออฟไลน์ howto

 • Full Member
 • **
 • 249
 • 207
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 23 อีกโลกหนึ่ง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 01:59:51 am »
แหม่น่ามาศึกษาแถวนี้บ้าง

*

ออฟไลน์ KengNaJa

 • Full Member
 • **
 • 112
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 23 อีกโลกหนึ่ง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 10:12:56 pm »
 ::Thankyou:: ขอบคุณหลายๆครับ

*

ออฟไลน์ pizzahutcha

 • Junior Member
 • ***
 • 288
 • 285
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 23 อีกโลกหนึ่ง
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2016, 04:51:08 pm »
สานี้เสร็จ ปัน 1 อีกตามเคยสิน่ะครับ

*

ออฟไลน์ outsider

 • Full Member
 • **
 • 189
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 23 อีกโลกหนึ่ง
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2016, 05:41:22 pm »
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ Rick-Brownman

 • Full Member
 • **
 • 99
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 23 อีกโลกหนึ่ง
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2016, 12:41:46 pm »
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ common

 • Full Member
 • **
 • 204
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 23 อีกโลกหนึ่ง
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2016, 01:40:51 am »
เนื้อหาสนุก น่าตื่นเต้นมากๆครับ

*

ออฟไลน์ lekyai

 • Junior Member
 • ***
 • 354
 • 247
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 23 อีกโลกหนึ่ง
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2016, 04:25:47 am »
Edutron กำลังจะได้ดูการแสดงการร่วมรักระหว่างสากับปัน2 แล้วห้ามมาแจมด้วยล่ะ

*

ออฟไลน์ oddyoddy

 • Tiny Member
 • *
 • 37
 • 75
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 23 อีกโลกหนึ่ง
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2016, 08:59:00 am »
เอเลี่ยนก้มาครับท่านผู้ชม

*

ออฟไลน์ mussess

 • Tiny Member
 • *
 • 39
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 23 อีกโลกหนึ่ง
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2016, 08:54:37 pm »
สนุกมากครับ

*

ออฟไลน์ 09432345334

 • Tiny Member
 • *
 • 46
 • 71
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 23 อีกโลกหนึ่ง
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2016, 11:31:47 am »
ไม่รอดดดดด

*

ออฟไลน์ yumer

 • Senior Member
 • ****
 • 658
 • 485
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 23 อีกโลกหนึ่ง
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2016, 01:00:58 pm »
อ่าวสลับไปมา เอาไปเลยลูกพี่ จัดให้หมด

*

ออฟไลน์ missnihgs

 • Full Member
 • **
 • 195
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 23 อีกโลกหนึ่ง
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2016, 10:54:35 pm »
ดมควันจนเมาแล้วอยากโดยพระเอก2จัดชะแล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ