Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 24 พี่น้องท้องชนกัน

Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 24 พี่น้องท้องชนกัน

 • 215 ตอบ
 • 11765 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Junior Member
 • ***
 • 444
 • 3189
  • ดูรายละเอียด
ตัวละครและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้ เป็นเรื่องสมมติที่แต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้นความเดิมตอนที่แล้ว

                  หลังจากปัน1 รู้ความจริงว่าตนหลุดมาในโลกคู่ขนาน  และถูกยานลึกลับโจมตี ปัน1 พาปาล์มหนีสุดชีวิต ก่อนที่จะตกลงไปในแม่น้ำหลังจากข้ามสะพานหนีไม่สำเร็จ.....


....................................................................                              กระแสน้ำแม่น้ำเจ้าพระยาพัดพาร่างของปันมาเกยริมตลิ่งแห่งหนึ่ง   ปัน1 ลืมตาตื่นขึ้นเพราะรู้สึกถึงแรงเขย่าของใครบางคน  เป็นปาล์มนั่นเอง
 
 
                             ปาล์มในสภาพเปียกไปทั้งตัวกำลังอยู่เหนือร่างของเค้า  สาวน้อยตากลมผมยาวผิวขาว ในชุดเสื้อกล้ามที่เปียกจนแนบเนื้อเห็นสัดส่วนได้อย่างเต็มตา  ปัน1 ต้องพยายามข่มอารมณ์เอาไว้ เพราะในเวลานี้ไม่ใช่เวลาที่เค้าจะให้ความหื่นเข้าครอบงำ
 

ปาล์ม     :         พี่ปัน   พี่ปัน   เป็นไงบ้างคะ  เจ็บตรงไหนมั้ยคะ?
ปัน1       :        พี่ไม่เป็นไร   แล้วเราล่ะ  ไม่เจ็บตรงไหนใช่มั้ย?
ปาล์ม    :        ค่ะ
 


                          ปันมองดูรอบๆกาย   ตึกอาคารต่างถูกทำลายจนปันแทบจะจำไม่ได้ว่าตอนนี้เค้ากำลังอยู่ส่วนไหนของกรุงเทพฯกันแน่   แต่เค้ายังพอจำถนนเส้นนี้ได้   เค้าเดินทางผ่านบ่อยครั้ง  เป็นแถวปิ่นเกล้า
 


ปัน1    :       นี่เราลอยมาไกลเหมือนกันนะ  หนาวมั้ยปาล์ม?
ปาล์ม     :      นิดหน่อยค่ะ
ปัน 1     :       สะพานพระปิ่นก็พัง  เราต้องหาทางข้ามไปฝั่งกรุงทางอื่น  ตอนนี้เริ่มมืดละ  พี่ว่าเราหาที่พักกันก่อน   จะได้ตากเสื้อผ้าให้แห้งด้วย


                         น้องสาวพยักหน้ารับคำพี่ชายเบาๆ  ทั้งสองค่อยๆลุกขึ้นเดินมุ่งหน้าออกไป  แต่ปัน1 เพิ่งสังเกตุเห็นว่าน้องสาวคนสวยได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าจนเดินได้ไม่สะดวก
 

ปัน1   :       ไหนว่าไม่เป็นอะไรไง   ให้พี่ดูซิ
ปาล์ม    :      ปาล์มไม่เป็นอะไรค่ะพี่ปัน เรารีบไปกันดีกว่า  โอ๊ย
ปัน1     :      เด็กดื้อ ไม่ต้องเลย เอ้ามานี่ ขึ้นหลังพี่มา
ปาล์ม     :     อื้อ
 


                        น้องสาวขึ้นหลังตามคำสั่งของพี่ชายโดยดุษฎี  สองแขนคล้องรอบคอผู้เป็นพี่ชาย  หน้าอกหน้าใจที่อวบอัดอัดกับแผ่นหลังกว้างของชายหนุ่ม   ปัน1ช้อนขาของปาล์ม แล้วลุกขึ้นเดิน  เป้าหมายในใจปัน ตั้งใจจะไปห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง เค้าได้แต่หวังว่าห้างนั้นจะยังคงอยู่    จะได้หมดปัญหาเรื่องอาหาร เสื้อผ้า และที่พักในค่ำคืนนี้
 


                       พระอาทิตย์ค่อยลับลงที่ขอบฟ้า   สองพี่น้องเดินอยู่บนถนน ที่ยามปกติคราคร่ำไปด้วยรถยนต์ และผู้คนมากมาย  แต่ในเวลานี้กลับไม่มีวี่แววของสิ่งมีชีวิตใดๆ เหลือแต่เพียงซากของตึกสิ่งก่อสร้าง ปัน1มองเห็นแสงไฟจากการต่อสู้ไกลๆจากฝั่งกรุง
 


                         ปาล์มหัวใจเต้นไม่เป็นส่ำ  วันนี้เกิดเรื่องราวมากมายขึ้น  พี่ชายของเธอกลับมาบ้านพร้อมท่าทีที่แปลกไป  ก่อนที่เค้าจะปลุกปล้ำเธอ จนเธอเสียความบริสุทธิ์ให้กับเค้า   และเหมือนดั่งความฝัน เธอสาบานว่าเธอเห็นพี่ชายของเธอมีสองคน   แต่แล้วก็มียานลึกลับบุกทำลายบ้านของเธอ  เธอหนีตายมากับพี่ชายของเธอ
 


                         ปาล์มสาวน้อย ไม่เคยรู้เลยว่าแผงหลังของพี่ชายของเธอจะอบอุ่นถึงเพียงนี้ เธอไม่เพียงจะรู้สึกปลอดภัยเท่านั้น สำหรับเธอ ปันเป็นเหมือนพี่ชาย ผู้นำของครอบครัวคอยดูแลเธอตั้งแต่เธอจำความได้   แต่มาในวันนี้เธอกลับรู้สึกแปลกไป  เธอร้อนรุ่มในอก  เธอโตพอที่จะเข้าใจความรู้สึกที่เกิดขึ้นว่าคืออะไร  แต่เธอไม่กล้าคิดไปไกล เธอกับเค้าเป็นพี่น้องร่วมสายเลือดกัน อีกทั้งแฟนสาวทั้งสองของพี่ชายเธอ  เธอก็รักและเคารพเหมือนเป็นพี่สาวแท้ๆ เธอไม่อยากทรยศพวกเขา  ในใจเธอแอบคิดให้เวลาหยุดลงแค่ตรงนี้  ที่ที่มีเพียงเธอกับพี่ชายของเธอตลอดไป
 


ปัน1    :        พวกเรารอดละปาล์ม    ห้างยังอยู่    เสียหายไปบ้าง  แต่ก็น่าจะปลอดภัย
 


                               เสียงปัน1ปลุกให้หญิงสาวตื่นขึ้นจากภวังค์   ปันพาเธอมาถึงหน้าห้างสรรพสินค้าที่เธอคุ้นตามาก  เธอมาเดินเที่ยวกับเพื่อนบ่อยๆ   ปันพาเธอเข้าไปในห้างโดยไม่รีรอ   ประตูทางเข้าแตกพังยับเยิน   จึงไม่ยากที่ทั้งสองจะเดินเข้าไป


 
ปัน1   :        ทำอะไรก่อนดี  เรื่องกินสำคัญที่สุดเนอะ     หาของกินก่อน  แล้วเดี๋ยวไปเปลี่ยนเสื้อผ้าละกัน
ปาล์ม     :        แล้วแต่พี่ปันเลยค่ะ
 


                                  ปัน1พาปาล์ม เดินในห้องอย่างเพลิดเพลินราวกับมาเดินชอปปิ้งกันสองคน  แต่ปัน1ก็ยังแปลกใจที่เมืองเสียหายขนาดนี้  แต่กับไม่พบศพของสิ่งมีชีวิตใดๆเลย  ปัน1 กับปาล์มจัดการอาหารกันอย่างหิวโซ  ก่อนที่ปันจะเก็บมีด ไม้เบสเบอลไว้เพื่อใช้เป็นอาวุธป้องกันตัว   พร้อมทั้งเก็บไฟฉายและอุปกรณ์ที่จำเป็นหลายชิ้นติดมือมาด้วย
 
ปาล์ม       :        นี่มันร้านยานี่  พี่ปัน
ปัน1    :     มาทำแผลให้เราก่อนสิ
 


                                   ปันพูดพลางวางหญิงสาวลง  ก่อนจะเดินไปหลังเคาท์เตอร์ยาเพียงครู่หนึ่งมาพร้อมผ้า ยานวดแก้ฟกช้ำ
 


ปาล์ม     :       ปาล์มทำเองก็ได้ค่ะ   อูยยยยยยยยยยยย
ปัน1     :      ไม่ต้องเลยเด็กดื้อ   พี่ทำให้
 


                     ปัน1ค่อยๆบรรจงใช้ยานวดลงที่ข้อเท้าข้างที่ระบมของน้องสาวคนสวย   แม้ในความมืดปันก็ยังสามารถมองเห็นผิวกายที่ขาวใสผุดผ่องของน้องสาวต่างมิติของตน        ปัน1อดจะคิดอกุศลไม่ได้   เค้าต้องใช้แรงใจอย่างมากเพื่อที่จะบอกตนเองว่า ผู้หญิงตรงหน้าคือน้องสาวแท้ๆของตน
 


ปาล์ม      :         ขอบคุณมากนะคะพี่ปัน
ปัน1     :       ไม่เป็นไร   เดี๋ยวไปเลือกชุดกันก่อน   แล้วค่อยไปอาบน้ำละกันนะ
 


                              ทั้งสองเดินเลือกชุดอย่างรวดเร็ว ก่อนที่ปัน1จะให้น้องสาวแสนสวยของตนเข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำของฟิตเนสแห่งหนึ่ง  ซึ่งปัน1ได้ไปสำรวจดูแล้วพบว่า ระบบประปายังดีอยู่   ส่วนตนจะนั่งเฝ้าระวังอยู่นอกห้อง และแน่นอนหญิงสาวอาบน้ำนั้นใช้เวลายาวนาน  นานจนปัน1ก็ผลอยหลับไปด้วยความเหน็ดเหนื่อยหน้าห้องอาบน้ำนั่นเอง....
 

......................................................                                ปันค่อยๆลืมตาขึ้น  ท่ามกลางความมืดมิดในห้างสรรพสินค้า เค้ารู้สึกถึงความนุ่มนิ่มที่มาปะทะกับแผ่นหลังของเค้า สองแขนขาวผ่องที่มาคล้องคอของเค้า  สองแขนที่ยังชุ่มเปียกไปด้วยน้ำ
    

ปาล์ม

                                           ปาล์ม     :        ตื่นแล้วหรอคะพี่ปัน
ปัน1      :         เห้ย  ปาล์ม   นี่เราทำอะไรเนี่ย
ปาล์ม     :        ปาล์มทนไม่ไหวแล้วพี่ปัน
ปัน1        :     ปะ  ปาล์ม
ปาล์ม     :       ปาล์มรักพี่ปันนะคะ
ปัน1     :        อื้อ พี่ก็รักเรานะ
ปาล์ม     :      ไม่ใช่อย่างนั้น  ปาล์มไม่ได้รักพี่ปันแบบพี่น้อง....ตั้งแต่พี่ปันทำแบบนั้นกับปาล์ม....
ปัน1        :     ปาล์ม...
ปาล์ม      :       พี่ปันไม่อยากทำต่อหรอคะ
 


                ปัน1  ได้แต่กลืนน้ำลาย  เมื่อน้องสาวคนสวยยิ่งเบียดเสียดหน้าอกหน้าใจกับหลังของเค้าหนักขึ้น  เธอขบที่ติ่งหูเค้าเบาๆ ทำเอาปัน1สยิวอย่างอดไม่ได้  และด้วยกลิ่นกายวัยแรกสาว ทำให้ปันน้อยตื่นแข็งตัวขึ้นเต็มที่
 


ปัน1   :   ถ้าปาล์มไม่ว่าอะไร   อย่างงั้นก็….


 
                             ปัน1 หันกลับไปประกบริมฝีปากกับผู้เป็นน้องสาวด้วยความต้องการของตนเอง ปัน1 ค่อยๆสอดลิ้นเข้าใส่ปากของเธอ ซึ่งปาล์มนั้นก็ค่อยๆเรียนรู้รับลิ้นที่สอดใส่เข้ามาเป็นอย่างดี


ปัน+ปาล์ม    :    อืออออออ   อืออ    อือออออออ
 

                                  เสียงร้องในลำคอของสองหนุ่มสาวดังขึ้นในความเงียบสงัดของห้างสรรพสินค้า ขณะที่ทั้งสองจูบปากแลกลิ้นนัวเนียลืมความเป็นพี่น้อง ราวกับโลกนี้มีแค่พวกเค้า ปันกับปาล์มต่างผลัดกันจูบปากแลกลิ้นอย่างไม่รู้จักเบื่อ ไม่รู้จักอิ่ม โดยไม่ได้สนใจเลยว่า เวลานั้นจะผ่านไปเนิ่นนานแค่ไหน แล้วเกิดอะไรขึ้นรอบๆกายพวกเค้าบ้าง


                                   สายตาของเธอและเค้าจ้องมองผสานกัน ในแววตาของสองพี่น้องคุกรุ่นไปด้วยเพลิงราคะ แม้อยู่ในความมืด แต่ปัน1ก็สังเกตุเห็นได้ชัดว่าใบหน้าของปาล์มนั้นแดงก่ำกว่าเดิม                                   ปันขยับตัวดึงผ้าเช็ดตัวที่พันเรือนร่างของปาล์มออก  แม้ว่าจะเคยเห็นเรือนร่างนี้มาครั้งหนึ่งแล้ว แต่ดวงตาของปันก็ยังเบิกโตให้กับผิวอันขาวเนียน หน้าอกหน้าใจที่ดูใหญ่โตเกินวัย


                                ปันขยับตัวเป็นฝ่ายขึ้นไปทาบร่างของน้องสาวคนสวย ในขณะที่ฝ่ายน้องสาวก็นอนแผ่ลงอย่างยินยอมพร้อมใจ แม้จะเป็นฝ่ายเอ่ยปากก่อน แต่ปาล์มก็ยังอดตื่นเต้นไม่ได้ เธอค่อยๆผ่อนลมหายใจแรงๆ มือไม้กอดรัดปิดบังหน้าอกอันอวบอิ่ม
 

                          ปันที่คร่อมอยู่บนร่างของเธอในเวลานี้ นั้นก็จ้องมองไปยังใบหน้าและทรวงอกขาวๆ ก่อนที่ปัน1จะค่อยๆแกะมือที่กอดปิดทรวงอกนั้นออก ซึ่งเธอนั้นก็ยอมแต่โดยดีปัน1   :   น้องสาวพี่ นมใหญ่ และก็สวยมาก พี่ขอชิมหน่อยนะ
ปาล์ม   :    คราวที่แล้วก็ชิมไปแล้ว มาขออีกทำไมล่ะคะ  อยากทำไรก็ทำสิ
 

                           ปาล์มตัดพ้อใส่ปัน1   แต่เมื่อได้รับคำตอบเช่นนี้มีหรือที่กระทาชายนายปัน1จะรีรอ ปันก้มหน้าลงลิ้มรสทรวงอกปทุมถันคู่นั้นของเธอปาล์ม    :       อะ   อ็าาาาาาางงงงงงงงงงงงงงงงงง
 

                           เสียงของปาล์มร้องครางด้วยความเสียววาบ เมื่อริมฝีปากของผู้เป็นพี่ชายขบดูดที่หัวนมอันสดสวยนั้น ร่างของเธอถึงกับสะดุ้งราวโดนไฟช็อต ในขณะที่ริมฝีปากของปันก็ค่อยๆเม้มดูด ก่อร่างสร้างความสยิวเสียวให้กับเธอมากขึ้นๆ
 

ปาล์ม    :     อูยยยยยยยยยยยย พี่ปัน อาาาาาาาาาาาาาาาาาา

 

                       เสียงปาล์มร้องครวญคราง ขณะที่ปันนั้นทั้งขบดูด ทั้งตวัดเลียลิ้มรสยอดปทุมถันของเธอ   ปันค่อยๆวางมือของตนลงบนเต้างามอีกข้างของเธอ  ก่อนจะค่อยๆออกแรงบีบคลึง  ยิ่งทำให้ฝ่ายน้องสาวคนสวยร้องกระเส่าดังขึ้นไปอีก


                          หน้าอกของเธอนั้นทั้งเนียนและนุ่มละมุนมือ ยิ่งสัมผัสปันก็ยิ่งมีอารมณ์อย่างฉุดไม่อยู่มากขึ้น เสียงใสๆของน้องสาววัยใสยังคงร้องระงมจากการถูกพี่ชายเล่นสนุกกับทรวงอกของเธอ ปันเริ่มเม้มขบดูดแรงขึ้นจนสร้างรอยให้เธอ 2-3 รอยบนเต้าคู่งามของเธอดั่งเป็นการตีตราแสดงความเป็นเจ้าของปาล์ม   :      อะ    อือออ   อาาาาาาาาาาาา
 


                             เสียงครางของหญิงสาวที่ร้องอย่างเสียวซ่าน เมื่อลิ้นของชายหนุ่มค่อยๆลากต่ำลง จากหน้าอก ไปยังหน้าท้อง  ความสยิวทำให้เธอต้องแขม่ว  ในขณะที่ขนทั่วร่างกายเธอลกตั้งชูชัน


                            ปัน1เพ่งมองไปที่รูสวาทที่เค้าเคยได้ชำแรกแทรกผ่านมาก่อนหน้านี้ มันยังคงปิดสนิท และตอนนี้ก็เริ่มมีน้ำซึมออกมาแล้วเล็กน้อย


ปัน1   :     ขอพี่เลีย…หน่อยนะ
 

                   โดยไม่รอฟังคำตอบของฝ่ายหญิง ปันจับขาของเธอแบะอ้าซ่าถ่างออก และค่อยๆก้มหน้ากลับมาจ้องมองยังรูสวาทนั้นของเธอ  ลมหายใจของปัน1 ค่อยๆราดรดจรดยังปากรูสวาทของปาล์ม ยิ่งเรียกเสียงครางจากเธอได้มากยิ่งขึ้น


                    ยิ่งได้ยิ่งเสียงครางของปาล์มมากเท่าไร ยิ่งทำให้ปัน1ลืมภารกิจ ลืมเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรอบตัวในตอนนี้ ลืมสา ลืมโลกเก่าของตน  ปัน1ไม่คิดอะไรให้วุ่นวาย แต่เริ่มลงมือทันที มือของปันที่จับต้นขาทั้ง 2 แบะอ้านั้นค่อยๆเลื่อนเข้ามาแหวกแคมหีอันปิดสนิทของเธอออก


                  เนื้อในของเธอนั้นสีชมพูสด  ปัน1ขยับใบหน้าเข้าหาเพื่อจะได้ใช้ลิ้นในการลิ้มรสสร้างความสุขให้แก่น้องสาวของเค้า  ท่ามกลางสายตาของปาล์มที่ก้มลงมองอย่างตื่นเต้น และเพียงเสี้ยววินาทีที่ลิ้นของผู้เป็นพี่ชายสัมผัสกับติ่งเสียวนั้น ร่างของปาล์มก็สะดุ้งโหยงราวกับโดนกระแสไฟฟ้าก็ไม่ป่านปาล์ม    :     อืออออออออออออออออ    อ๊างงงงงงงงงงงงงงงง   อ๊างงงงงงงงงงงงงงงง
 


                               ร่างอรชรสะดุ้งสะท้านระคนกับเสียงครางด้วยความเสียว เมื่อเธอโดนปันลงลิ้นกับรูสวรรค์ของเธอ ใบหน้าที่เริ่มสับส่ายสบัดไปมาและปากที่ร้องครางดังมากขึ้น แทบทุกครั้งที่ผู้เป็นพี่ชายตวัดโลมเลียหีของเธออย่างเน้นๆ


ปาล์ม  :   อ็าาาา   อ๊างงงงงงง   พะ พี่ปะ  ปัน   ปาล์มเสียว   เสียวหีค่ะ
 

                              เธอร้องบอกอย่างไม่เอียงอาย ซึ่งนั้นก็ยิ่งทำให้ปัน1ละเลงลิ้นสร้างความเสียวสะท้านให้กับเธอมากขึ้น เสียงใสๆของเธอที่เอยครางเป็นระยะๆ คล้ายดุจดั่งท่วงทำนองที่แสนไพเราะ


                              ขณะที่ปัน1นั้นก็ยังคงเพลิดเพลินกับการลงรักที่รูสวรรค์ของเธออย่างไม่รู้จักเบื่อ มือไม้ของน้องสาวตัวดีตอนนี้ค่อยๆเริ่มขยำขยุ้มและกดแนบใบหน้าพี่ชายให้ประกบกับรูรักของเธอ ไม่ยอมให้พักหายใจแม้สักวินาที แถมเธอยังแอ่นเอวเด้งหีสู้ลิ้นของปัน1อีกด้วยปาล์ม    :      พะ  พี่ปัน   ปาล์ม   ไม่ไหวแล้ว  อูยยยยยย  อ๊างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง
 

                                 น้ำรักของเธอนั้นแตกนองออกมาราวกับเขื่อนที่พังทลายพร้อมกับเสียงกรีดร้องใสๆของเธอ ปัน1จึงค่อยๆหยุดลิ้นของเค้าลง ปันขยับลุกขึ้นจ้องมองสภาพของน้องสาวคนสวย เค้าพบว่าน้องสาวต่างมิตินั้นช่างสวยสง่าดุจดั่งเทพธิดา ภาพของเธอที่นอนหอบหายใจรวยริน มีเหงื่อโทรมกาย ใบหน้าระเรื่อแดง และปรือตาด้วยความสุขอิ่มเอม 

                                   ปันไม่ปล่อยให้น้องสาวได้หยุดพักหายใจไปมากกว่านี้  เค้าค่อยๆใช้นิ้วสอดใส่เข้าไปในรูสวาทของเธอ ซึ่งนั่นก็ทำให้ปาล์มต้องร้องครวญครางร่างสะดุ้งสะท้าน ปาล์ม   :     อืออออออ     อูยยยยยยยยยย   พะ พี่ปัน ปาล์มเสียวนะ   อย่า ทำแบบนี้สิคะ
 

                                   เสียงใสๆที่เอ่ยร้องห้ามด้วยความทรมานนิดๆ ก็ยิ่งทำให้ปันกระหยิ่มและสนุกไปกับการเล่นเรือนร่างของเธอ   ปันค่อยๆขยับนิ้วกลางที่สอดใส่อยู่นั้นขยับไปมา
 


                                      ปาล์มไม่ยอมโดนรุกอยู่แค่ฝ่ายเดียว  เธอค่อยๆผละมือของพี่ชายออกจากร่องรักของเธอ ก่อนที่จะค่อยๆลอกคราบชายหนุ่มทีละชิ้นจนเปลือยเปล่าล่อนจ้อนเช่นเดียวกันกับเธอ


                                     ปัน1เข้ากอดจูบปาล์ม พร้อมกับค่อยๆผลักร่างของเธอนอนลง ท่ามกลางสายตาที่จ้องมองกลับมาด้วยรอยยิ้มและแววตาเชิญชวน ปันขึ้นคร่อมร่างของหญิงสาว แล้วก้มลงจูบปาก และปลุกเร้าทุกส่วนสัดของน้องสาวคนสวย ให้ไฟสวาทที่ลุกโชกนั้นโหมแรงมากยิ่งขึ้นปาล์ม   :     ไอ้นี่สินะที่เคยเข้าใปในตัวปาล์ม   ใหญ่ดีจัง
 
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 30, 2016, 10:03:20 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ Wolf Stranger

 • Full Member
 • **
 • 144
 • 111
  • ดูรายละเอียด
อ่านสนุก เพลินมากเลยครับ

*

ออฟไลน์ l3eml3ell

 • Tiny Member
 • *
 • 38
 • 61
  • ดูรายละเอียด
เห็นภาพชัดเจนเลยทีเดียวเชียว
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ papang01

 • Full Member
 • **
 • 102
 • 129
  • ดูรายละเอียด
ในที่สุดก็กลับมาอ่านได้แล้ว  ::GiveMe::

*

ออฟไลน์ mhoa2000

 • Full Member
 • **
 • 138
 • 84
  • ดูรายละเอียด
นี่เป็นนิยายเรื่องแรกๆที่ทำให้ติดตามอ่าน ขอบคุณ ::Orz::

*

ออฟไลน์ wmpm2703

 • Full Member
 • **
 • 109
 • 69
  • ดูรายละเอียด
เนื้อเรื่องชวนให้ติดตาม ผลงานยอดเยี่ยม

*

ออฟไลน์ howto

 • Full Member
 • **
 • 249
 • 207
  • ดูรายละเอียด
ตอนนี้เน้นๆเลย

*

ออฟไลน์ thisisbest

 • Full Member
 • **
 • 239
 • 168
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ nakata32

 • Junior Member
 • ***
 • 253
 • 235
  • ดูรายละเอียด
และแล้วความหื่นก็เข้าคลอบงำ อิอิ จัดน้องสาวซะแล้ว

*

ออฟไลน์ KengNaJa

 • Full Member
 • **
 • 115
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณหลายๆครับ

*

ออฟไลน์ devilmanamon

 • Full Member
 • **
 • 120
 • 77
  • ดูรายละเอียด
เห็นภาพตามไปด้วยเลยชอบมากครับ

*

ออฟไลน์ grozothe

 • Full Member
 • **
 • 194
 • 67
  • ดูรายละเอียด
โลกจะแตกอยู่แล้วยังชิลกันอยู่เลย //ฮาา

*

ออฟไลน์ phoner

 • Junior Member
 • ***
 • 576
 • 447
  • ดูรายละเอียด
รอติดตามตอนต่อไปครับ

*

ออฟไลน์ tong33333

 • Full Member
 • **
 • 67
 • 89
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ sos-sos

 • Full Member
 • **
 • 227
 • 207
  • ดูรายละเอียด
ต่อครับต่อ ::Evil:: ::Evil:: ::Evil:: ::Evil:: ::Evil::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ