รัญจวนรัก ตอนที่ 3 By Shawping copy

รัญจวนรัก ตอนที่ 3 By Shawping copy

 • 13 ตอบ
 • 18540 อ่าน
*

ออฟไลน์ hana90

 • Full Member
 • **
 • 65
 • 1139
  • ดูรายละเอียด
รัญจวนรัก ตอนที่ 3 By Shawping copy
« เมื่อ: พฤษภาคม 28, 2016, 09:43:41 pm »
ตอนที่ 3
[align=left][/align]เช้าวันรุ่งหลังจากตื่นนอน..แป้งรีบออกมาตรงระเบียงเพราะเข้าใจว่านายชอบต้องมารออยู่ที่เดิมตรงใต้ระเบียงแน่ๆ แล้วก็เป็นอย่างที่คาด เค้ากำลังตัดเล็มหญ้าไปแหงนมองระเบียงไป
แป้ง.. “เมื่อคืนเป็นไงบ้างค่ะ” แป้งพูดพร้อมกับชูหนึ่งนิ้ว ชูสองนิ้ว ชูสามนิ้ว ลุงชอบอมยิ้มแล้วก็ชูขึ้นมาสองนิ้ว  แป้งยืนหัวเราะแลบลิ้นทำหน้าทะเล้นใส่เค้า  แล้วก็ถลกกระโปรงขึ้นมาโชว์โคกหีให้เค้าดู แล้วก็เดินกลับเข้าไปในห้องอาบน้ำแต่งตัว ไปที่ห้องคุณแม่
คุณศิวรี “ไม่ต้องมาคอยดูแลแม่แล้วล่ะ แม่หายจนจะเป็นปกติดีแล้ว หนูไปทำธุระของหนูเถอะ”
แป้ง..“ก็เป็นห่วงคุณแม่นี่ค่ะ แม่หายดีแล้ว แป้งก็สบายใจหน่อย อีกสองสามวันแป้งก็จะกลับบ้านค่ะ”
คุณศิวรี..“ดีแล้วล่ะลูก ป่านนี้คุณหมอคงกระวนกระวายคิดถึงหนู เห็นได้ข่าวว่าจะหายเป็นปกติแล้วนี่”
แป้ง..“ใช่ค่ะ..ใกล้เป็นปกติแล้ว..คุณแม่จะได้มีหลานอุ้ม ไม่ต้องรอนาน” พูดไปยิ้มไป
คุณศิวรี..“เอ่อ เกือบลืมไป เมื่อกี้คุณพ่อสั่งไว้ว่า ถ้าหนูตื่นนอนแล้ว ให้เปิดข้อมูลในโน๊ต์บุคส์ของคุณพ่อแล้วส่งข้อมูลไปให้คุณพ่อที่ทำงานนะ เห็นบอกว่าลูกเข้าพาสเวิรค์คุณพ่อได้เพราะเคยใช้”
พูดจบคุณศิวรีก็ยื่นแผ่นกระดาษชื่อไฟล์ข้อมูลที่คุณไพศาลบอกให้จดทางโทรศัพท์ ยื่นให้แป้ง
แป้ง..“ งั๊นเดี๋ยวหนูเอาโน๊ตบุคส์คุณพ่อ กลับไปดูที่ห้องนะค่ะ จะได้รีบส่งข้อมูลให้คุณพ่อ”
แป้งเดินไปหยิบโน๊ตบุคส์ที่วางอยู่บนโต๊ะ แล้วก็หิ้วกลับไปที่ห้องนอนของตัวเอง หลังจากส่งข้อมูล
ไปให้คุณพ่อเรียบร้อยแล้ว แป้งก็เลยถือโอกาสใช้โน๊ตบุคส์ของพ่อเพื่อติดต่อนัดหมายกับคุณคนดอยเพราะเหลือเวลาอีกเพียงแค่สองวันก็ถึงวันที่นัดแล้ว...แป้งเปิดแอ๊ปที่เป็นสไกป์ พอเข้าไปมันก็เป็นยูชเซอร์ของพ่อ ทีแรกกะว่าจะเปลี่ยนเป็นยูชเซอร์ของตัวเอง แต่ด้วยความอยากรู้ว่าพ่อใช้สไกป์คุยกับใครบ้าง เธอจึงเข้าสไกป์ที่เป็นชื่อของคุณพ่อ เพราะคุณพ่อทำเครื่องหมายให้จำรหัสผ่านไว้ด้วย แป้งเพียงแต่คลิ๊กก็เข้าสไกป์ของคุณพ่อได้...หน้าจอที่ปรากฎถึงกับทำให้แป้งตกตะลึงจนตัวชาไปหมด อารมณ์ตอนนี้มันบอกไม่ถูกว่า ดีใจ เสียใจ... เพราะชื่อเล่นสไกป์ที่ปรากฎหน้าจอคือชื่อ...คนดอย...แป้งรีบกดเข้าไปดูข้อความย้อนหลัง ปรากฎว่าใช่จริงๆด้วย เป็นข้อความที่เธอคุยกับคนที่ใช้นามคนดอย  เธอนั่งนึกถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมา คิดไม่ตกว่าจะทำอย่างไรดีระหว่างความถูกต้องกับความเงี่ยนที่คนดอยปรนเปรอให้เธอ..เธอนั่งอ่านข้อความเก่าๆไปเรื่อยๆ....มือเริ่มลดต่ำลงๆ ค่อยๆเอามือไปวางบนโคกหีตัวเอง..ค่อยๆลูบคลึงไปมา..ความเงี่ยนเริ่มค่อยๆก่อตัวขึ้น...เธอเริ่มเอานิ้วชี้กับนิ้วกลางแยงเข้าไปในรูหีตัวเอง...ค่อยๆควานนิ้ว สุดท้ายก็เริ่มรัวนิ้วถี่ขึ้นพร้อมทั้งยกก้นกระเด้านิ้วตัวเอง... “ซี๊ดดส์...โอ๊ย..ทำไมเสียวขนาดนี้..ใจจะขาดแล้ว...”เธอเร่งชักนิ้วเข้าออก ก้นก็กระเด้าใส่นิ้วตัวเอง.. “โอ๊ยย..ซี๊ดดส์...เสียวอะไรอย่างนี้ ไม่ไหวแล้ว”...เธอยกก้นกระเด้านิ้วตัวเองเป็นครั้งสุดท้าย น้ำเงี่ยนแตกทะลักก่อนทิ้งตัวลงนอนแผ่แล้วก็หลับไป.......เธอตื่นขึ้นมาตอนเย็น..ใกล้เวลาที่คุณพ่อของเธอจะกลับถึงบ้านแล้ว..เธอจึงรีบปิดโน๊ตบุคส์ แล้วนำกลับไปไว้ในห้องคุณพ่อคุณแม่ตามเดิม แล้วก็เดินกลับมาที่ห้องนอนของตัวเองเพื่ออาบน้ำชำระล้างร่างกาย เตรียมไว้สำหรับลงไปทานข้าวมื้อเย็นร่วมกับคุณพ่อคุณแม่....หลังจากอาบน้ำเสร็จ เธอเดินมาที่หน้ากระจกบานใหญ่ในห้องพร้อมๆกับปลดผ้าขนหนูที่พันกายให้หลุดไปกองกับพื้น..แล้วก็มองตัวเองในกระจก..ในสมองก็คิดถึงเรื่องราวต่างๆที่ผ่านมา  “รูปร่างแบบนี้เหรอที่ใครเห็น ใครก็อยากจะเย็ดเรา” เธอรำพึงในใจ แล้วเอามือสองข้างลูบนมและโคกหีที่โหนกนูนของตัวเอง แล้วยิ้มอย่างภูมิใจ...
เสียงแตรรถดังขึ้น..เธอรู้ว่าคุณพ่อกลับถึงบ้านแล้ว...เธอจึงเดินไปเปิดตู้เสื้อผ้าเพื่อแต่งตัวลงไปทานข้าว
เธอตัดสินใจแล้วว่าใครจะเป็นคนแรกที่ได้เย็ดเธอ...เธอจึงเลือกใส่ชุดที่คิดว่าเซ็กซี่ที่สุดเพื่อยั่วคุณพ่อของเธอ...ชุดนอนสีฟ้าผ้าแพรบางเบา มองทะลุทุกซอกมุมเหมือนไม่ได้ใส่อะไรเลย..แล้วก็กลับมาที่หน้ากระจกส่องดูความเซ็กซี่ของตัวเองอีกรอบ เธอเห็นหัวนม เห็นโคกหี ตัวเองในกระจกภายใต้ชุดนอน...แต่เธอจำต้องเอาเสื้อคลุมมาสวมทับเพราะคุณแม่ของเธอนั่งร่วมโต๊ะทานข้าวด้วย
หลังจากอาหารมื้อค่ำจบลง แป้งจัดแจงให้คุณแม่ทานยาเรียบร้อย  
คุณศิวรี..“แม่ขอตัวขึ้นไปนอนพักก่อนนะ หนูอยู่เป็นเพื่อนดูทีวีกับคุณพ่อนะ”
แป้ง..“ค่ะคุณแม่”  พูดจบคุณแม่ก็เดินขึ้นชั้นบนโดยมีแป้งประคองไปส่งถึงห้องนอน  ส่วนคุณพ่อก็ตามเข้ามาด้วยเพื่ออาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า ก่อนที่จะเดินลงไปดูทีวีชั้นล่าง
แป้ง..“คุณแม่หลับแล้วเหรอค่ะ”
คุณไพศาล..“จ๊ะหลับแล้ว อีกวันสองวันก็หายเป็นปกติแล้ว” พูดจบเค้าก็เดินมานั่งบนโซฟาตรงข้ามกับแป้ง.....แผนการที่แป้งวางไว้เริ่มดำเนินการ
แป้ง.. “คุณพ่อดูข่าวช่องไหนค่ะ”
คุณไพศาล.. “ตามใจลูกจ๊ะ พ่ออ่านข่าวในเน็ตมาหมดแล้ว ข่าวก็ซ้ำๆกัน อ้อถ้าลูกอยากเปิดหนังดูก็ตามใจนะ”
แป้ง.. “ค่ะคุณพ่อ แล้วคุณพ่อจะเข้านอนกี่โมงค่ะ”
คุณไพศาล..“ก็คงดึกหน่อยแระ พักนี้นอนไม่ค่อยหลับ” แต่จริงๆแล้วกระวนกระวายใจถึงสาวใบเฟริน์มากกว่า
แป้ง..“หนูก็เหมือนกันค่ะ อยู่บ้านนอนเล่นทั้งวัน กลางคืนเลยนอนไม่ค่อยหลับ”
คุณไพศาล..“ดีจัง นอนไม่หลับเหมือนกัน จะได้อยู่เป็นเพื่อนกัน”
แป้ง..“วันนี้อากาศร้อนจัง สงสัยเดี๋ยวต้องอาบน้ำอีกรอบแน่ๆ”
พูดจบแป้งก็ลุกขึ้นยืนพร้อมกับถอดเสื้อคลุมออก เหลือแต่ชุดนอนสีฟ้าบางเบาที่มองทะลุปรุโปร่ง
คุณไพศาลเห็นถึงกับตลึงทำอะไรไม่ถูก ในสมองหวนคิดไปถึงทรวดทรงของสาวใบเฟริน์ พร้อมกับรำพึงในใจ
ว่ารูปร่างลูกแป้งสวยไม่ได้น้อยไปกว่าสาวใบเฟริน์ที่คุยติดต่อกันในสไกป์เลย หุ่นก็คล้ายกันมากๆโดยเฉพาะต้องสองเต้านม กับโคกหีโหนกนูน.........
แป้ง..“คุณพ่อ..คุณพ่อ..ไม่สบายเหรอป่าวค่ะ เห็นเหมอๆ”
คุณไพศาล..“ป่าวๆไม่ได้เป็นอะไรจ๊ะ..หนูจะเปิดทีวีดูอะไรล่ะ พ่อดูด้วย” รีบลนลานตอบลูกสาว
แป้งอมยิ้ม แผนการที่วางไว้เริ่มแล้ว.....
แป้ง..“ทำงานมาทั้งวัน คุณพ่อคงปวดเมื่อยตัว หนูนวดให้นะค่ะ” พูดจบแป้งก็ลุกขึ้นยืนพร้อมกับค่อยๆเดินไปยืนตรงหน้าคุณไพศาล แล้วค่อยๆนั่งลง... ในขณะที่เค้าไม่ได้ละสายตาจากจุดที่แป้งเดินเข้ามาหาจนถึงตอนนั่งลง มันทำให้ควยที่อยู่ภายใต้กางเกงนอนตุงออกมาอย่างเห็นได้ชัด แป้งก็เห็นเพราะเธอคอยจ้องอยู่แล้ว
คุณไพศาล..“หนูหยิบหมอนตรงโซฟาด้านนั้นมาให้พ่อท้าวแขนหน่อยสิ” จริงๆแล้วเค้าต้องการเอามาวางทับบนหน้าตักตัวเองมากกว่าเพราะกลัวลูกสาวจะเห็นควยที่โด่เป็นลำขึ้นมา
แป้ง..“ได้ค่ะคุณพ่อ” พูดจบก็ลุกขึ้นยืนอย่างช้าๆแล้วหันหลังเดินไปหยิบหมอนบนโซฟาตรงข้ามมาถึงตอนนี้หัวใจคุณไพศาลแทบจะวายตาย...ก้นงอนได้รูปกำลังอวดโชว์อยู่เบื้องหน้า ลึกลงไปยังสังเกตุเห็นพลูหีที่ยื่นออกมาทางง่ามตูด มันช่างงดงามเหลือเกิน พอแป้งหันหลังเดินกลับมา เค้าก็รีบหันไปจ้องทีวีทำไม่รู้ไม่ชี้
แป้ง..“นี่ค่ะคุณพ่อ หมอน” พูดไปสายตาก็จ้องมองควยเค้าไป เธอรู้อยู่ว่าคุณพ่อต้องการเอาหมอนมาวางบนหน้าตักเพื่อปิดบังควยที่กำลังโด่อยู่  ไม่ทันที่เค้าจะรับหมอน แป้งก็วางหมอนลงบนหน้าตักเค้า  แล้วยิ้มหวานให้
แป้ง..“หนูนวดตรงต้นคอให้ก่อนนะค่ะ แล้วค่อยมานวดที่ขาสองข้าง”
คุณไพศาล..“จ๊ะลูก พ่อกำลังเมื่อยอยู่พอดี” แป้งนึกขำอยู่ในใจ “คุณพ่อกำลังเมื่อยหรือกำลังเงี่ยนค่ะ”
แป้งอ้อมไปด้านหลัง แล้วเรียกให้คุณพ่อขยับตัวนั่งตรงจะได้นวดถนัดๆ... เริ่มจากต้นคอ ค่อยๆบีบ ค่อยๆนวด ไล่ลงมาถึงแผ่นหลังแล้วก็ย้อนกลับไปที่ต้นคอ..แป้งนวดต้นคอพร้อมๆกับเอาโคกหีเบียดแนบชิดกับแผ่นหลังเค้า แล้วค่อยๆบดโคกหีกับแผ่นหลัง จนเค้าสะดุ้งเล็กน้อย แต่ก็ไม่ขยับตัวหนี
คุณไพศาล..“สบายจังลูก หนูนวดเก่งมากๆ พ่อรู้สึกผ่อนคลายจัง”
แป้ง..“แล้วหนูจะกลับมาบ้านนวดให้พ่อบ่อยๆนะค่ะ” พูดไปก็บดโคกหีกับแผ่นหลังเค้าไป ถึงตอนนี้
น้ำเงี่ยนเริ่มซึมไหลลงซอกขาแล้ว สักพักก็ได้ยินเสียงคุณพ่อร้องโอ๊ย...ออกมา
แป้ง..“คุณพ่อเจ็บเหรอค่ะ”
คุณไพศาล..“เปล่าๆจ๊ะไม่ได้เจ็บที่แป้งนวด แต่รู้สึกต้นขาตึงๆ”  จริงๆแล้วเค้าไม่ได้เจ็บต้นขา แต่เสียวควยเพราะตอนนี้มันแข็งโด่จนไปสีกับกางเกงนอน แป้งรีบเดินกลับมาด้านหน้าแล้วนั่งลงตรงหน้าคุณพ่อ
แป้ง..“หนูนวดขาให้คุณพ่อนะค่ะ เส้นจะได้คลาย” พูดพร้อมกับเอามือบีบนวดจากข้อเท้าไล่ขึ้นไปเรื่อยๆ ในขณะเดียวกันก็ห่อไหล่ให้แขนเสื้อชุดนอนไหลลงมาอยู่ตรงต้นแขน คุณไพศาลถึงกับตะลึงที่เห็นเต้านมคู่งามที่อวดอยู่ตรงหน้า หัวนมสีชมพูที่ชูชันท้าทายให้จับต้อง  แป้งค่อยๆเอามือรั้งแขนเสื้อกลับไปที่เดิม แล้วก็ห่อไหล่ให้มันไหลตกลงไปอีกเพื่อยั่วค้า..ในขณะที่เค้าก็นั่งจ้องตาเขม็งไม่พูดไม่จา
แป้ง.. “ว๊ายย..ตายแล้ว..นมโผล่ออกมาทั้งเต้าเลย คุณพ่ออ่ะ คุณพ่อเห็นแล้วก็ไม่ยอมบอกแป้ง” พูดเสร็จก็แกล้งดึงแขนเสื้อกลับไปตำแหน่งเดิม แล้วก็เงยหน้าค้อนคุณพ่อ ทำท่างอนๆ
คุณไพศาล..“ไม่เป็นไรหรอก นี่พ่อนะ เห็นเรามาตั้งแต่แบเบาะแล้ว”เค้าพูดแก้เขิน
แป้ง..“แต่ตอนนี้หนูโตแล้ว เต้านมหนูก็ใหญ่ขึ้นมากๆไม่เหมือนตอนเด็กๆนะ จะบอกให้”พูดไปยิ้มไป
คุณไพศาล..“จะตอนไหนก็เหมือนกันแระ เราเป็นพ่อลูกกัน อย่าซีเรียส์”
แป้ง..“ก็ใช่สิเห็นจ้องตาไม่กระพริบ เดี๋ยวจะฟ้องคุณแม่ ว่าคุณพ่อแอบดูเต้านมหนู”
สองคนพ่อลูกหัวเราะชอบใจขึ้นพร้อมกัน มันแยกไม่ออกว่าเป็นความรู้สึกระหว่างพ่อลูกหรือความเงี่ยนกันแน่
คุณไพศาล..“เอ่อ แล้วคุณหมอเป็นไงบ้าง” เค้ารีบเปลี่ยนเรื่องคุย
แป้ง..“อีกสองสามวันก็หายเป็นปกติแล้วค่ะ ตอนนี้ก็เดินได้แล้ว แต่ยังวิ่งไม่ได้”
คุณไพศาล..“น่าสงสารคุณหมอนะ เจ็บตอนไหนไม่เจ็บ มาเจ็บคืนวันส่งตัวเข้าหอ” พูดไปหัวเราะชอบใจไป
แป้ง..“พ่ออ่ะ.รู้นะคิดอะไรอยู่...แทนที่จะสงสารลูกสาวตัวเอง กลับไปสงสารคนอื่น” แป้งพูดงอนๆกับพ่อ
คุณไพศาล..“โถๆๆ ลูกก็น่าสงสาร เพียงแต่คุณหมอเจ็บตัว เลยสงสารมากกว่า”
แป้ง..“หนูน่าสงสารตรงไหนเหรอค่ะ คุณพ่อถึงพูดว่าหนูก็น่าสงสาร” แป้งรุกคืบ
คุณไพศาล..“อีกหน่อยหนูก็เข้าใจเองแระ” พูดไปยิ้มไปแบบมีเลศนัย เค้าเหลือบดูนาฬิกา นี่ก็ดึกมากแล้ว เค้าอยากจะรีบขึ้นไปเปิดสไกป์รอสาวใบเฟริน์เผื่อเธอจะออนมาหาเพื่อนัดหมายวันเวลา จึงรีบลุกขึ้นยืนแล้วบอกลูกสาวขอตัวขึ้นนอน  แป้งเองก็เหมือนกันเธอก็อยากจะรีบขึ้นห้องไปเปิดสไกป์เพื่อติดต่อนัดหมายกับคุณคนดอยเพราะตอนนี้รู้แล้วว่าเค้าคือใคร
“ราตรีสวัสดิ์ค่ะคุณพ่อ”
แป้งเข้าไปกอดพร้อมกับหอมแก้มสองข้างของคุณพ่อ เต้านมก็เบียดที่ต้นแขนเค้า จน เค้ารู้สึกได้ ยิ่งกลิ่นน้ำหอมของแป้งที่โชยเข้าจมูก ยิ่งทำให้เค้าเคลิ้มเข้าไปใหญ่
“ราตรีสวัสดิ์จ๊ะลูกรักของพ่อ หลับฝันดีนะจ๊ะ” คุณไพศาลรีบตัดบท หันหลังเดินขึ้นห้องนอนไป ในขณะที่แป้งยืนยิ้มมองเค้าขึ้นบันไดไปอย่างมีความสุข สักพักแป้งก็ปิดทีวี ปิดไฟ แล้วเดินขี้นห้องนอน
คนดอยเปิดสไกป์เข้ามา แป้งยิ้มอย่างดีใจ แต่ครั้งนี้ไม่ใช่เสียงพูดหรือภาพวีดีโอ เป็นเพียงแค่ตัวหนังสือที่ปรากฏขึ้น เพราะคุณไพศาลไม่กล้าใช้เสียงกลัวว่าภรรยาจะตื่นขึ้นมาเห็นเข้า
คนดอย.. “สวัสดีครับคุณใบเฟริน์ ผมดีใจมากๆเลย ได้แต่นั่งเฝ้ารอว่าเมื่อไหร่คุณจะนัดหมายมา”
ใบเฟริน์.. “สวัสดีค่ะคุณคนดอย..ใบเฟริน์ไม่ผิดสัญญาที่ให้ไว้หรอกค่ะ”
คนดอย.. “แล้วเราจะได้เจอกันที่ไหน เวลาไหน วันไหนครับ”
ใบเฟริน์.. “รัวคำถามเลยนะค่ะ ท่าจะเป็นเอามาก คริคริ”
คนดอย.. “แหม๊...ยิ่งใกล้วัน ยิ่งตื่นเต้นบอกไม่ถูก”
ใบเฟริน์.. “ ตื่นเต้นขนาดนี้ แล้วจะไม่ล่มปากอ่าวเหรอค่ะ คริคริ”
คนดอย..“ล่มปากอ่าวก็ไม่เป็นไรครับ ผมเตรียมกระสุนไว้เยอะ ฮาๆๆ”
ใบเฟริน์..“ขี้โม้ เดี๋ยวจะเอากระสุนออกให้หมดเลย อย่าร้องขอชีวิตก็แล้วกัน คริคริ”
แป้งพิมพ์เสร็จก็เอามือบีบเต้านม มืออีกข้างค่อยๆเอานิ้วแยงเข้ารูหี... เธอมีอารมณ์มาตั้งแต่ลงไปยั่วคุณไพศาลแล้ว พอได้สไกป์คุยกันอีกด้วยคำพูดแทะโลมต่างๆนาๆทำให้อารมณ์เธอ ยิ่งรุนแรงขึ้น
คนดอย.. “ตอนนี้คุณใบเฟริน์กำลังเอานิ้วแยงรูหีอยู่ใช่เหรอป่าวครับ”
ใบเฟริน์..“รุ้จริงนะ อิอิ... ใช่ค่ะสองนิ้วเลยนะค่ะ...ได้คุยกับคุณทีไร ใบเฟริน์เงี่ยนทุกทีเลย แล้วก็เงี่ยนมากๆด้วย”
คนดอย.. “ ตอนนี้ผมก็เงี่ยนมากครับ”
ใบเฟริน์.. “อ่ะอ่ะไปโดนอะไรมาถึงได้บอกว่าเงี่ยนมาก...ใบเฟริน์ห้ามคุณเอาน้ำเงี่ยนออกนะค่ะต้องเก็บไว้ให้ใบเฟริน์เป็นคนรีดน้ำเงี่ยนคุณเอง” เธอถามกลับไปโดยรู้อยู่แล้วว่าคุณพ่อเงี่ยนมากๆเพราะโดนเธอยั่วเมื่อสักครู่
เธอเริ่มแยงนิ้วเร็วขึ้น พร้อมกับยกก้นขึ้นห่มกระเด้านิ้วตัวเองอย่างรุนแรง..จนน้ำเงี่ยนแตกเลอะที่นอนไปหมด
คนดอย.. “ทำไมเงียบไปล่ะครับ”
ใบเฟริน์.. “น้ำเงี่ยนใบเฟริน์แตกแล้วค่ะ วันนี้คุยกับคุณไม่นาน น้ำเงี่ยนแตกเร็วจัง สงสัยตื่นเต้น คริคริ”
คนดอย.. “ถึงวันนั้น ผมจะทำให้คุณน้ำเงี่ยนแตกนับครั้งไม่ถ้วนเลย”
ใบเฟริน์.. “คอยดูแล้วกันใครจะเก่งกว่ากัน ใครจะยอมแพ้ก่อนกัน คริคริ”
คนดอย.. “นัดมาเลยครับ เราจะได้พิสูจน์กัน” เค้าเร่งให้เธอนัดวันเวลา
ใบเฟริน์.. “วันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ บ่ายโมงตรง ที่ลานจอดรถชั้น3 โซนC เซ็นลาดฯ  ไปจอดรถรอใบเฟริน์นะค่ะ        บอกยี่ห้อรถ ทะเบียนรถด้วยค่ะ จะได้แน่ใจว่าถูกคนจริงๆ”
คนดอย.. “ได้ครับ คุณเตรียมจดไว้นะครับ”
หลังจากที่เค้าบอกยี่ห้อรถ ทะเบียนรถ รวมทั้งเสื้อผ้าที่จะใส่ไปในวันนั้น เรียบร้อยแล้ว
แป้งก็บอกลา เพราะเพลียมากจากการช่วยตัวเอง.......แผนการที่วางไว้เข้าล็อคหมดทุกอย่าง ตอนนี้แป้ง
รู้แล้วว่าคุณพ่อของเธอมีอารมณ์ขนาดไหน เธอจึงมั่นใจว่าสามารถเผด็จศึกเค้าได้แน่ๆ
สายๆวันอาทิตย์..ในห้องนอนของแป้ง เธอจัดการชำระล้างร่างกาย ขัดสีทุกซอกมุม ไม่เว้นแม้แต่ในรูหี
ชนิดที่เรียกว่าหอมไปทั้งตัวไม่ว่าจะดมตรงไหน..เธอเลือกใส่ชุดแซ็ก ที่มีซิปอยู่ด้านหลัง โดยเลือก
จีสตริงสีขาวเป็นตาข่ายบางๆ ที่เวลามองจะเห็นโคกหีเธอแบบเต็มตาโดยไม่ต้องเพ่ง แต่เธอไม่ใส่บรา
เพราะมันจะทำให้เสียเวลา..... สิบโมงเช้าแล้ว เธอรีบเตรียมตัวออกจากบ้าน
แป้ง..“คุณแม่ ค่ะ หนูขอออกไปทำธุระข้างนอกนะค่ะต้องไปหลายที่ คงนั่งแท๊กซี่ไป ไม่อยากเสียเวลาหาที่จอดรถ คงกลับบ้านค่ำๆหน่อย”
คุณศิวรี..“ไม่ออกไปพร้อมคุณพ่อเค้าล่ะ เดี๋ยวใกล้ๆเที่ยงคุณพ่อก็จะออกไปธุระเหมือนกัน”
แป้ง..“ไม่ดีกว่าค่ะ หนูรีบค่ะ กลัวธุระไม่เสร็จ”  
คุณศิวรี..“งั๊นก็ตามใจจ๊ะลูก”
แป้งนั่งแท๊กซี่มาที่เซ็นลาดฯ แล้วก็จัดแจงเดินหาซื้อชุดชั้นในกับชุดนอนเซ็กซี่เอาไว้ใส่แล้วข้อสำคัญคือเพื่อไม่ให้มีพิรุจเวลาเจอหน้าคุณพ่อของเธอ ตามแผนที่วางไว้
บ่ายโมงตรงแล้ว...แป้งเห็นรถคุณพ่อวิ่งเข้าไปจอดตรงจุดที่นัดพบกันไว้.. เธอยิ้มอย่างพอใจ แผนการเริ่มดำเนินการต่อ..เธอเฝ้ารอเวลาให้ผ่านไปเกือบยี่สิบนาที..จากนั้นเธอก็หิ้วถุงสามสี่ใบเดินตรงไปที่รถเค้า
แป้ง..“ อ้าวคุณพ่อ มาจอดรถรอใครอยู่เหรอค่ะ” แป้งทักทายคุณพ่อที่นั่งอยู่ในรถ
คุณไพศาล..“ เอ่อ..ป่ะ..ป่าว..จ๊ะ พอดีรู้สึกเพลียนิดหน่อยเลยจอดรถพักสักครู่ เดี๋ยวก็จะกลับบ้านแล้ว”
เค้ารีบตอบปฎิเสธเป็นพัลวัน ในใจยิ่งกังวลใหญ่ ถ้าเกิดสาวใบเฟริน์โผล่ออกมาตอนนี้ เค้าจะทำยังไง
แล้วอีกอย่างนี่ก็เลยเวลานัดไปเกือบยี่สิบนาที คิดว่าสาวใบเฟริน์ต้องกำลังเดินมาที่รถแน่ๆ เค้าคิดไม่ตกจริงๆ
แป้ง..“ เอางี้มั๊ยค่ะ หนูมีธุระอีกที่เดียว แล้วก็จะกลับบ้านแล้ว หนูอาสาขับรถให้คุณพ่อนะค่ะ แต่คุณพ่อต้อง
ไปธุระกลับหนูแป๊ปนึง”... เข้าแผน สาวแป้งรีบเปิดประตูฝั่งคนขับเพื่อที่จะให้เค้าออกมานั่งอีกฝั่ง โดยเธอจะเป็นคนขับรถให้เอง ตอนนี้เค้าทำอะไรไม่ถูกแล้ว กลัวลูกสาวเห็นใบเฟริน์ แล้วเรื่องจะยิ่งยุ่งไปใหญ่ เค้านั่งตัดสินใจสักพัก ก่อนที่จะลุกออกมาแล้วเดินไปเปิดประตูด้านหน้าเข้าไปนั่งฝั่งคนนั่ง
เค้าไม่มีทางเลือกแล้ว...ในใจคิด..ไม่เป็นไรเอาไว้วันหน้าค่อยนัดใหม่ ตอนนี้ก็เลยเวลาแล้ว จะมาโทษเค้าว่าเป็นคนผิดนัดก็ไม่ถูก เป็นเพราะใบเฟริน์เองต่างหากที่มาไม่ตรงเวลานัด แป้งยิ้มอย่างผู้กำชัย..ก่อนก้าวขึ้นรถแล้วขับออกจากห้างฯ มาตามถนนรัชดา เลี้ยวเข้าโรงแรมหรู ที่เธอจองห้องเอาไว้แล้ว
คุณไพศาล..“มาที่โรงแรมนี้ทำไมจ๊ะ จะชวนพ่อมาทานข้าวที่ภัตตาคารในโรงแรมเหรอ”เค้าถามอย่างแปลกใจ เพราะโรงแรมนี้เค้าเคยพาครอบครัวมานั่งทานข้าวกัน
แป้ง..“อ๋อ ไม่ใช่ค่ะ พอดีเพื่อนมาจากต่างจังหวัด เค้าพักที่นี่ เค้าเรียกหนูมาเอาของฝากที่เค้าติดมือมา”
คุณไพศาล..“งั้นหนูขึ้นไปเอาของฝากกับเพื่อนนะ พ่อจะนั่งรออยู่ในรถ”
แป้ง..“ได้ไงค่ะคุณพ่อ เมื่อกี้หนูโทรหาเพื่อนแล้วว่า จะแนะนำให้เพื่อนรู้จักคุณพ่อ”
คุณไพศาล..“ก็ได้จ๊ะ จริงๆเลยลูกสาวคนนี้” พร้อมกับลูบหัวลูกสาวคนสวย
ลิฟท์..จอดที่ชั้นยี่สิบ  ทั้งสองเดินออกจากลิฟท์ไปไม่กี่ห้องก็ถึงห้องสูตรที่แป้งจองเอาแล้ว
แป้งเอาคีย์การ์ดที่เตรียมไว้ เปิดประตูห้องเข้าไป เค้าก็เดินตามเข้าไปโดยไม่ได้เอะใจว่าทำไมแป้งมีคีย์การ์ดห้องเพื่อน เพราะสมองตอนนี้มันสับสนไปหมด เค้าเสียดายโอกาสที่เพิ่งหลุดลอยไป
คุณไพศาล..“ไหนล่ะเพื่อนหนู” เค้ามองหาแต่ไม่เจอใครในห้อง เข้าใจว่าเพื่อนคงอยู่ในห้องอีกห้องนึงเพราะนี่เป็นห้องสูตรราคาแพง
แป้ง..“เดี๋ยวหนูเข้าไปเรียกให้นะค่ะ” แป้งรีบเปิดประตูเข้าไปห้องนอนจัดแจงปลดซิปด้านหลังของชุดแซ็กที่ใส่ลงมาเพื่อให้ง่ายต่อการถอด แล้วสำรวจตัวเองอีกครั้ง...งานนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด ไม่งั้นเรื่องยุ่งแน่ๆ
แป้งเดินออกมาจากห้องพร้อมกับยิ้มอย่างยั่วยวนให้คุณพ่อของเธอ
คุณไพศาล..“ไหนล่ะเพื่อนหนู เค้าจะออกมาแล้วยัง”
แป้ง..“ขอแนะนำให้คุณพ่อรู้จักกับเพื่อนสาวสวยของแป้งค่ะ....ใบเฟริน์”
คุณไพศาลตกตะลึง พูดอะไรไม่ออก แต่ในใจก็ค้านกันเองว่าอาจชื่อเหมือนกันก็ได้ แล้วก็ชะเง้อมองหา
“สวัสดีค่ะ..คุณคนดอย...ใบเฟริน์มาตามนัดแล้วนะค่ะ”...พูดจบแป้งก็รูดชุดแซ็กลงไปกองกับพื้น
โชว์เต้านมสองข้างที่ตอนนี้มันพุ่งชูชันท้าทาย โคกหีโหนกนูนที่ปกคลุมไปด้วยขนหมอยภายในจีสตริงค
คุณไพศาลแทบช็อคตาย เหมือนจะเป็นลม...สาวสวยที่เค้านัดหมายมาหาความสุขกัน..ที่แท้เป็นลูกสาวคนสวยของเค้าเองหรือนี่ ทำไมโชคชะตามันเล่นตลกได้ถึงเพียงนี้...แป้งเห็นอาการของพ่อ ก็รู้สึกเป็นห่วงและเสียใจที่วางแผนหลอกเค้า..แต่เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น มันดำเนินมาตั้งแต่เธอเองยังไม่รู้ว่าคุณคนดอยคือใคร...
แป้งรีบเดินเข้าไปกอดคุณพ่อของเธอ...ร่างกายที่แทบจะเปลือยเปล่าเบียดชิดกันกลิ่นน้ำหอมมันโชยเข้าจมูกคุณพ่อของเธอจนเค้าเคลิบเคลิ้ม......ยืนตัวแข็งอยู่แบบนั้น
แป้ง..“หนูดีใจจริงๆนะค่ะ ที่คุณคนดอย ที่แท้คือคุณพ่อ” เธอพูดทำลายความเงียบ
คุณไพศาล..“ เอ่อ..เอ่อ..แต่ว่า...” เค้าพูดได้แค่นั้นเพราะเหมือนลิ้นจุกปากพูดอะไรไม่ออก
แป้ง..“หนูดีใจมากที่สุดเลยค่ะ ที่ผู้ชายคนแรกได้เอาควยเย็ดหีหนูคือคุณพ่อ” เธอเริ่มปลุกอารมณ์กำหนัดของเค้า พร้อมกับเอาเต้านมบดกับหน้าอกเค้า แล้วก็หอมแก้มซ้ายขวาไม่ได้หยุด
คุณไพศาล..“หนูรู้เรื่องทั้งหมดเลยเหรอ แล้วตั้งแต่เมื่อไหร่ ยังไง..เอ่อ..”เค้าเริ่มรู้สึกผ่อนคลายเล็กน้อย อีกทั้งการสัมผัสกับร่างเปลีอยและกลิ่นน้ำหอม..มันเหมือนกับการเติมเชื้อไฟราคะทีละน้อยๆ
แป้ง..“หนูเพิ่งมารู้ว่าคุณคนดอยคือคุณพ่อ ก็วันที่คุณพ่อให้หนูใช้โน๊ตบุคส์ส่งข้อมูลให้นั่นแระ” พูดไปก็เอาเต้านมเสียดสีกับหน้าอกเค้าไป ข้างล่างก็แอ่นก้นกดโคกหีแนบกับเป้ากางเกงเค้าบดไปมา
คุณไพศาล.. “แล้วทำไมเมื่อรู้ว่าคนดอยคือคุณพ่อ ทำไมหนูถึงไม่เลิกล้มความตั้งใจล่ะ”เค้าเริ่มผ่อนคลายขึ้น
แป้ง..“ก่อนหน้านั้น..หนูก็สับสนเหมือนกันนะค่ะว่าใครจะเป็นผู้ชายคนแรกที่ได้เอาควยเย็ดหีหนู”
แป้งพูดต่อ.. “ถ้าคืนนั้นพี่หมอไม่ลื่นหกล้มเสียก่อน พี่หมอคงได้เย็ดหนูเป็นคนแรก แต่พอหนูได้รู้จัก ได้คุยกับคุณคนดอย หนูมีความสุขมากมายเหลือเกิน แล้วมันทำให้หนู..เอ่อ....เงี่ยน..อย่างไม่เคยเป็นมาก่อน อยากให้สามีเป็นคนแรกที่ได้เย็ดหีหนูก็อยาก แต่อีกใจก็อยากจะเย็ดกับคุณคนดอยเพราะเค้าปลุกอารมณ์หนูจนระเจิดกระเจิง” แป้งพูดเป็นฉากๆ จนคุณพ่อเริ่มจะเห็นคล้อยตาม
คุณไพศาล..“แล้วไงต่อ เล่าต่อสิพ่ออยากฟัง” เค้าเริ่มพูดบ้าง มือสองข้างเริ่มโอบกอดเธอ
แป้ง..“หนูตัดสินใจไม่ถูกว่าจะให้ใครเป็นคนเย็ดหนูก่อน สามีก็ยังนอนรักษาตัวอยู่ คนดอยก็ปลุกอารมณ์ จนหนูแทบคลั่งตาย...ความใคร่นี่มันร้ายกาจนะ คุณพ่อว่ามั๊ย” เธอมองหน้าเค้าแล้วยิ้ม
คุณไพศาล.. “จ๊ะมันร้ายกาจมาก  แล้วไงต่อ” เค้าเริ่มยิ้มได้พร้อมกับเอามือลูบแผ่นหลังอันเปลือยเปล่าของเธอ
แป้ง.. “วันนั้นพอหนูรู้ความจริงว่าคุณคนดอยคือคุณพ่อ ทีแรกหนูตกใจแทบช็อค แต่สักพักหนูกลับเริ่มรู้สึกว่า คนที่จะได้เอาควยเย็ดหีหนูคนแรกคือคุณพ่อ คิดแล้วก็เสียว แล้วก็เงี่ยนสุดๆเลยค่ะ หนูก็เลยตัดสินใจ ก็เลย...เอ่อ..วางแผน”
คุณไพศาล..“มันจะดีเหรอ เราเป็นพ่อลูกกันนะ” ปากก็ค้าน แต่ในขณะเดียวกันมือข้างหนึ่งเริ่มบีบคลำเต้านมเธอแบบลืมตัว อีกข้างก็ขยำบีบก้นเธอ
แป้ง.. “คุณพ่อยังจะมาถามอีกว่าจะดีเหรอ ดูสินี่..ควยแข็งอย่างกับท่อนไม้แล้ว”
พูดจบแป้งก็เอามือไปคลึงตรงเป้ากางเกงเค้า แล้วค่อยๆรูดซิปกางเกงควักควยท่อนโตของเค้าออกมาถอกเล่น
คุณไพศาล.. “หนูอย่าถอกควยพ่อเล่นสิ มันเสียวนะ” ปากพูดแต่กลับแอ่นควยใส่มือเธอ
แป้ง..“วันนี้จะได้พิสูจน์กันเสียที เวลาอยู่หน้าคอมฯ คุยนักคุยหนา” พูดจบแป้งก็ก้มลงไป
เอาปลายลิ้นเลียรอบๆหัวเงี่ยง แล้วค่อยๆอ้าปากอมควยเค้า พร้อมกับปลดเข็มขัดและรูดกางเกงเค้าลง  ทำให้สภาพตอนนี้คุณพ่อของเธอยืนเปลือยช่วงล่าง ....ความเงี่ยนค่อยๆก่อตัว จนถึงขีดสุด
คุณไพศาลเอามือกุมหัวแป้งพร้อมกับแอ่นเอวกระเด้าควยใส่ปากเธอ เริ่มจากช้าๆ แล้วค่อยๆเร็วขึ้น
คุณไพศาล.. “ลูกพ่อ..โม๊คเก่งเหลือเกิน ...ซี๊ดดส์...เสียวเหลือเกินลูก”
แป้งอมยิ้มอย่างผู้ชนะ ทั้งๆที่ควยคาเต็มปากอยู่ เธออยากจะพูดโต้ตอบเหมือนกัน แต่ตอนนี้ขอปลุกอารมณ์เค้าให้กระเจิดกระเจิง..จนกว่าเค้าจะเป็นคนเอ่ยปาก..ขอเย็ดเธอเอง
คุณไพศาล..“ลูกแป้ง เราขึ้นเตียงกันเถอะจะได้ทำอะไรได้เยอะกว่านี้”
แป้ง.. “ก็ได้ค่ะ คุณพ่อ” แป้งคายควยออกจากปากแล้วตอบพ่อเธอ
กว่าจะเดินถึงเตียงนอน ตอนนี้ทั้งคู่อยู่ในสภาพเปลือยเปล่าแล้ว พอถึงเตียง คุณไพศาลก็ผลักแป้งเบาๆให้ล้มลงไปนอนบนเตียง สายตาของแป้งมองเค้าด้วยสายตาหยาดเยิ้มเชิญชวน
แป้ง..“คุณพ่อขา..เลียหีให้หนูหน่อยนะค่ะ” พูดจบเธอก็แยกขาออกจนสุดอวดโคกหีตัวเองให้เค้าดู
คุณไพศาล..“โคกหีหนูสวยจัง ทั้งใหญ่ทั้งโหนกนูน”
แป้ง..“มัวแต่พุดชมอยู่นั่นแระ..คนเงี่ยนจะตายแล้ว” พร้อมกลับแอ่นก้นให้โคกหีลอยขึ้นอวดสายเค้า. คุณไพศาลรีบก้าวขึ้นเตียงแล้วหันหัวสลับกับสาวแป้งในท่า 69 ปลายลิ้นค่อยๆแตะตรงเม็ดแตด แล้วค่อยๆเอาปากเม้มเม็ดแตดสีชมพู จนแป้งต้องยกก้นลอยเอาโคกหีอัดเข้าเต็มปากเค้า
แป้ง..“ซี๊ดดส์...เสียวจังค่ะคุณพ่อขา...”ก้นเริ่มส่ายไปมา พร้อมกับอ้าปากอมควยที่อยู่ตรงหน้า....
คุณไพศาลเริ่มเอาสองมือแหวกแคมหีอ้าออก แล้วดุนลิ้นเข้าไปในรูหี
แป้ง..“อุ๊ยส์..ซี๊ดดส์..เสียวจังค่ะ..คุณพ่อขา ดุนลิ้นเข้าไปลึกๆเลยค่ะ..ซี๊ดดส์..”  เค้าไม่ตอบ แต่กลับรัวลิ้นดุนเข้าออกรูหี ที่ตอนนี้แฉะไปหมดแล้ว
แป้ง..“คุณพ่อขา...หนูจะไม่ไหวแล้ว..หนูจะเสร็จแล้ว..มันส์อะไรอย่างนี้..ซี๊ดดส์” ก้นเริ่มส่ายเร็วขึ้นพร้อมกับกระเด้าโคกหีใส่ปากเค้า  มือก็เร่งถอกควย ปากก็อมดูดควยเค้า
แป้ง.. “โอ๊ยย..แป้งไม่ไหวแล้ว..แป้งเสร็จแล้ว” เธอคายควยออกจากปากร้องครวญครางด้วยความเสียวกระสันต์แบบสุดๆ แขนขาเกร็งไปหมด น้ำเงี่ยนแตกทะลัก ..แล้วทิ้งก้นลงบนที่นอนในสภาพหมดแรง..
แป้ง..“คุณพ่อใช้ลิ้นเก่งจังค่ะ..หนูเสียวไปหมด..มันส์เหลือเกิน.คุณพ่อขาดูดน้ำเงี่ยนให้หนูด้วยซิค่ะ”
เธอร้องขอเค้า..คุณไพศาลเลยอ้าปากงับแคมหีเธอแล้วดูดอย่างแรง จนแป้งรับรู้ได้ว่าน้ำเงี่ยนของเธอกำลังไหลทะลักเข้าปากเค้า..เธอเสียวจนต้องแอ่นโคกหีบดแน่กับปากเค้า แล้วอ้าปากงับหัวควยของเค้าด้วยความเสียว....
สักครู่คุณไพศาลก็ถอนปากออกจากแคมหี แล้วยกก้นขึ้นเพื่อให้ควยหลุดจากปากแป้ง เค้าลุกขึ้นหันหัวกลับไปทางเดียวกัน...ค่อยๆขยับเอาควยไปทาบกับแคมหีเธอแล้วก็ค่อยๆซอยลำควยกับแคมหี... แป้งก็ไม่ยอมน้อยหน้า โยกโคกหีขึ้นลงให้แคมหีเสียดสีกับลำควยเค้า  ในขณะเดียวกันก็โน้มคอเค้าลงมาจูบปากแลกลิ้นกันเป็นพัลวัน...มือคุณไพศาลก็บีบเคล้นเต้านมอวบสองข้าง....แป้งค่อยๆถอนปากจากการจูบแล้วบอกเค้า
แป้ง..“คุณพ่อขา..หนูเสียวจังค่ะ..จนน้ำจะแตกอีกรอบแล้วนะค่ะ..ซี๊ดดส์” แค่ท่อนควยบดเสียดสีกับแคมหีก็ทำให้แป้งถึงกับน้ำเงี่ยนแตกได้อีกรอบ.. “โอ๊ยยส์...คุณพ่อขา..แป้งไม่ไหวแล้ว..แป้งเสร็จอีกแล้ว”เธอโยกบดแคมหีกับลำควยของเค้าอย่างแรง..จนน้ำเงี่ยนแตกไปอีกรอบ.....คุณไพศาลมองหน้าแป้งแล้วยิ้มอย่างผู้กำชัย....
แป้ง..“นี่แนะ..เดี๋ยวเถอะมายิ้มเยาะเค้าอีก” เธอทุบอกเค้าเบาๆ ทำเป็นหน้างอ แล้วก็ยิ้มอย่างเขินอาย
คุณไพศาล..“เดี๋ยวหนูจะมีความสุขมากกว่านี้อีก”
แป้ง..“จริงเหรอค่ะคุณพ่อ..แค่นี้หนูก็เสียวจนจะขาดใจตายอยู่แล้วนะ..ยังมีเสียวกว่านี้อีกเหรอ”
เธอค่อยๆเอามือจับหัวควยคุณพ่อ มาจ่อตรงปากรูหีตัวเอง แล้วก็เอาหัวควยเขี่ยกับแคมหีไปมา..จนคุณไพศาลเผลอตัวกระเด้าลงไป..หัวควยผ่านแคมหีเข้าไปเล็กน้อย แต่แป้งก็จับเอาไว้ไม่ให้มันเข้าไปลึกมากกว่านั้น
คุณไพศา


*

ออฟไลน์ bunrikung

 • Junior Member
 • ***
 • 378
 • 563
  • ดูรายละเอียด
Re: รัญจวนรัก ตอนที่ 3 By Shawping copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2016, 06:01:49 am »
ขอบคุณนะครับ พูดได้คำเดียวว่าสุดยอดมากเลยครับ

*

ออฟไลน์ applej2k

 • Junior Member
 • ***
 • 538
 • 189
  • ดูรายละเอียด
Re: รัญจวนรัก ตอนที่ 3 By Shawping copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2016, 09:00:28 pm »
ขอบคุณมากครับ Thanks you

*

ออฟไลน์ twotime

 • Full Member
 • **
 • 70
 • 128
  • ดูรายละเอียด
Re: รัญจวนรัก ตอนที่ 3 By Shawping copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 17, 2016, 12:57:35 pm »
ขอบคุณมากครับ เป็นเรื่องที่ต้องติดตามอีกหนึ่งเรื่อง

*

ออฟไลน์ leviman

 • Full Member
 • **
 • 107
 • 172
  • ดูรายละเอียด
Re: รัญจวนรัก ตอนที่ 3 By Shawping copy
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 27, 2016, 09:38:12 pm »
สุดยอดเลยครับผมขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ Kdoja

 • Tiny Member
 • *
 • 14
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รัญจวนรัก ตอนที่ 3 By Shawping copy
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2016, 12:32:35 pm »
ขอบคุณมากครับ ชอบแนวพล้อตเรื่องแบบนี้ อ่านได้อารมณ์ดีจัง รอติดตามครับ

*

ออฟไลน์ rokke

 • Full Member
 • **
 • 51
 • 91
  • ดูรายละเอียด
Re: รัญจวนรัก ตอนที่ 3 By Shawping copy
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2016, 10:04:12 pm »
ได้อารมณ์มากเลยครับ

*

ออฟไลน์ patroek

 • Full Member
 • **
 • 61
 • 66
  • ดูรายละเอียด
Re: รัญจวนรัก ตอนที่ 3 By Shawping copy
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 15, 2018, 12:26:48 am »
สุดยอดไปเลยครับผม

*

ch_chairat

Re: รัญจวนรัก ตอนที่ 3 By Shawping copy
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 15, 2018, 04:06:41 pm »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ spot222

 • Tiny Member
 • *
 • 32
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รัญจวนรัก ตอนที่ 3 By Shawping copy
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 04, 2019, 07:10:08 am »
ขอบคุณคับ

*

pat65

Re: รัญจวนรัก ตอนที่ 3 By Shawping copy
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 26, 2019, 06:40:38 am »
ในที่สุดคนดอยก็ได้เป็นคนแรก

*

ออฟไลน์ tumkgb

 • Full Member
 • **
 • 184
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รัญจวนรัก ตอนที่ 3 By Shawping copy
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 24, 2020, 03:35:55 pm »
เนื้อเรื่องชวนให้เสียว น่าติดตามมาก

*

ออฟไลน์ giantism

 • Tiny Member
 • *
 • 10
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รัญจวนรัก ตอนที่ 3 By Shawping copy
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2020, 11:25:34 pm »
น่าติดตาม พล็อตเรื่องแบบนี้

*

ออฟไลน์ sexsuremami

 • Junior Member
 • ***
 • 431
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: รัญจวนรัก ตอนที่ 3 By Shawping copy
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2020, 11:23:47 pm »
เปิดซิงแว้ววววดีจังเลยนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ