Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 25 กลับ

Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 25 กลับ

 • 221 ตอบ
 • 8263 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Junior Member
 • ***
 • 444
 • 3189
  • ดูรายละเอียด
ตัวละครและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้ เป็นเรื่องสมมติที่แต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้นความเดิมตอนที่แล้ว

    ปัน1และปาล์มหนีรอดมายังห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านปิ่นเกล้า   ทั้งสองได้มีสัมพันธ์สวาทกันก่อนที่จะได้รับการช่วยเหลือมายังศูนย์อพยพ ปัน1และปัน2 ได้พบกันอีกครั้ง  ปัน2ขอเวลาซ่อมเครื่องเดินทางข้ามมิติเป็นเวลา 1 คืน และขอร้องให้คืนสุดท้ายนี้ให้ปัน1 ไปอยู่กับปาล์ม....................................................................................
ณ ศูนย์อพยพ               ค่ำคืนที่เงียบสงบหลังผ่านความลำบากมา   ปัน1เดินมายังเต้นท์ที่พักของปาล์ม  ซึ่งน้องสาวคนสวยเพิ่งกลับมาจากเต้นท์พยาบาลเช่นกัน  และกำลังนั่งรอพี่ชายของตนปาล์ม     :       ไปไหนมาคะพี่ปัน
ปัน1     :      ไปอัพเดทสถานการณ์ไรนิดหน่อยน่ะ  เป็นไงมั่งเรา
ปาล์ม     :     พักสัก 2-3 วันน่าจะหายแล้วค่ะ
ปัน1    :         อื้มม  ก็ดี งั้นพักผ่อนนะ                             ปัน1 ทำท่าจะออกจากเต้นท์ แต่ปาล์มโผข้ามากอดแขนชายหนุ่มเอาไว้เธอเบียดหน้าอกหน้าใจเข้ากับแผ่นหลังของปัน1 เหมือนเป็นการเชิญชวนชายหนุ่ม  ปัน1 หันไปเห็นสายตาวิงวอนของหญิงสาวมีหรือที่เค้าจะปฏิเสธคำเชิญชวนนั้น..............................................


                                  เพียงชั่วอึดใจ เสื้อผ้าอาภรณ์ของทั้งสองก็หลุดลงไปกองกับพื้นเต้นท์จนสิ้นทั้งสองนอนล้มกลิ้งฟัดกันนัวอยู่บนพื้นไม่สนใจสิ่งใด  ตอนนี้สองพี่น้องกำลังอยู่ในท่า 69  โดยปันอยู่ข้างล่างและน้องปาล์มอยู่ด้านบนปาล์ม   :      อืออออออ อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา  อาาาาาา อาาาาาาา


                                      เสียงครางอันแสนรัญจวนของปาล์มดังขึ้นด้วยความเสียวจากการถูกพี่ชายสุดรักละเลงลิ้นเลียที่หีของเธอ ปันค่อยๆแหวกแคมหีของน้องสาวเพื่อจู่โจมติ่งเสียวได้อย่างถนัด


ปาล์ม  :   อูยยยยยยย อาาาาาา อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา                                      ปาล์มร้องครวญครางหนักขึ้นด้วยใบหน้าเหยเกเมื่อโดนพี่ชายอย่างปันทั้งเลียทั้งดูดหีของเธออย่างหื่นกระหายปาล์ม :    อื้ออออออออ อาาาาาา อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา                             เสียงของปาล์มที่ครางดังกังวาลเธอแสดงท่าทีที่เสียวซ่านมากๆ ถึงขนาดลืมตัวขยับมือกดศีรษะของปันให้แนบชิดกับโหนกหีของเธอปัน  :  อืมมมมม    อืมมมม


                               เสียงร้องของปันครวญครางขึ้นบ้างขณะที่ปาล์มนั้นขยับปากดูดควยของพี่ชายของเธอเน้นๆเหมือนเป็นการเอาคืนริมฝีปากอวบอิ่มของเธอค่อยๆขยับดูดดุนควยของปันช้าๆและหนักหน่วงจนปันนั้นต้องนอนตัวเกร็งเลยทีเดียวปาล์ม    :      เป็นไงมั่งคะพี่ปัน  เสียวควยมั้ย


                                  เธอผละปากออกและเอ่ยปากถามพี่ชายซึ่งลำควยของปันนั้นก็พาดอยู่บนใบหน้าของเธอ ซึ่งปาล์มก็ไม่ได้แสดงท่าทีรังเกียจแม้แต่นิดเดียวเธอกลับรักใคร่มันด้วยซ้ำ


ปัน   :    อืออ   เสียวสิ เสียวมากด้วย
ปาล์ม      :     งั้นปาล์มจะทำให้พี่ปันเสียวมากกว่านี้อีกอิอิ


                                          ปาล์มพูดบอก ก่อนที่จะเลียและดูดดุ้นควยของปันต่อซึ่งปันได้แต่สูดปากร้องครางด้วยความเสียวจากริมฝีปากของเธอ


                                            เธอขยับปากดูดลำควยของปันแทบจะสุดโคนควยขึ้นลงไปมาก่อนจะสลับด้วยการไล่เลียไล้ตามลำควย ก่อนไล่เลียจนไปถึงพ่วงไข่และดูดไข่ของปันด้วยความหื่นกระหาย


                                     ต้องยอมรับเลยว่าปาล์มทำได้ดีจริงๆสำหรับมือใหม่หัดดูดควยเธอดูดควยได้เก่งจริงๆ ปันพยายามผลักศีรษะของเธออกจากลำควยของเค้าเหมือนเป็นการส่งสัญญาณให้เธอหยุด ซึ่งตอนนี้เอ็นดุ้นของเค้าหยาดเยิ้มไปด้วยน้ำลายของเธอและแถมยังแข็งโป๊กราวกับศิลาแลง


                                 ปาล์มหยุดดูดควยของปันด้วยท่าทีสงสัย  ก่อนที่ปันจะจับน้องสาวคนสวยเปลี่ยนท่า ฝ่ายน้องสาวถูกพี่ชายกดนอนถ่างขาโดยมีพี่ชายสุดที่รักคร่อมอยู่เหนือร่างที่เปลือยเปล่าของเธอ


                                    ปาล์มมองปันด้วยสีหน้าแดงระเรื่อ แววตาที่เต็มไปด้วยไฟปรารถนาเธอคล้องมือของเธอรอบคอของผู้เป็นพี่ชาย ปันขยับใบหน้าลงเข้าจูบปากของเธออย่างทันที ริมฝีปากของปันเข้าประกบริมฝีปากของปาล์มทั้งสองนั้นต่างขยับแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่มเร่าร้อน


ปาล์ม   :   อือออออออออ อืออออออออ                                 เสียงร้องในลำคอของปาล์มดังเบาๆในขณะที่ขยับปากแลกลิ้นแลกเปลี่ยนของเหลวกับปันส่วนปันนั้นมือก็อยู่ไม่สุขขยับลูบไล้ตามเรือนร่างของเธอ ก่อนจะหยุดที่การบีบคลึงนมสวยๆข้างหนึ่งของน้องสาวสุดที่รัก


                               หลังจากแลกเปลี่ยนสารในปากไปประมาณเกือบ10 นาที ปันจะผละปากออกจากริมฝีปากของปาล์ม และค่อยๆเคลื่อนขยับกายต่ำลงมุ่งเข้าหาเต้านมสวยที่มือของปันนั้นกำลังบีบเคล้นเล่นอยู่และนั้นก็ทำให้เสียงครางของปาล์มดังระงมขึ้น เมื่อริมฝีปากของพี่ชายสัมผัสกับปลายยอดปทุมถันของเธอปาล์ม    :   อูยยยย อาาาา ดูดนมปาล์มเบาๆหน่อยสิคะ อูยยยยยยยยยยยยยยย


                                 ปาล์มร้องโอดครวญขอร้องพี่ชายของเธอแต่คำขอร้องของเธอกลับได้ผลตรงกันข้าม เมื่อปันนั้นขบดูดหน้าอกหน้าใจของเธอหนักขึ้นแถมนอกจากดูดหัวนมของเธอแล้ว ยังประทับตราความเป็นเจ้าของยังรอบๆหัวนมของเธออีกด้วย


ปาล์ม    :    อืออออออ  พะ พี่ปะ ปัน                            เธอร้องเรียกชายหนุ่มที่กำลังคร่อมอยู่เหนือร่างของเธออย่างแผ่วเบาปันค่อยๆจับเธอแหกขาออก ก่อนที่จะเอานิ้วกลางเข้าสอดใส่เข้าในรูสวาทของเธอ  พร้อมกับขยับมันเข้าออกไปมา ซึ่งแน่นอนว่าสร้างความเสียวซ่านให้กับเธอไม่น้อยนิ้วของปันชะโลมด้วยน้ำเมือกสีขาว ซึ่งมันค่อยๆไหลเยิ้มทะลักออกมาจากรูสวาทของเธอ


ปาล์ม   :    อูยยยยยยยยยยยย   ซี๊ดดดดดดดดดดดดดด                           ปาล์มหลับตาร้องครางกระเส่าด้วยความเสียวจากนิ้วของพี่ชายก่อนที่ร่างของเธอจะกระตุกเกร็งและกรีดร้องลั่นปาล์ม     :    ซี๊ดดดดดดดดดดดด   อ๊ายยยยยยยยยยยยยยยยย


                          ปาล์มครางดังลั่นเมื่อปันก้มลงไปดูดหัวนมสวยของเธอพร้อมกับชักนิ่วเข้าออกร่องสวาทของเธอพร้อมกันปันขบปากดูดหัวนมเธออย่างหนักหน่วงและรุนแรง                         ก่อนที่เสียงร้องของปาล์มนั้นดังลั่นโดยไม่สนเลยว่าเต้นท์อื่นจะได้ยืนซึ่งเธอนั้นก็แอ่นเกร็งตัวขึ้นด้วยความสุขสม น้ำรักจำนวนมาของเธอพวยพุ่งแตกออกคามือของผู้เป็นพี่ชายร่วมสายโลหิตปาล์ม  :    อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา                              เธอนอนแผ่หราเนื้อตัวสั่นกระตุกไปมาด้วยความสุขที่ปันมอบให้ซึ่งตอนนี้ท่อนเอ็นของปันนั้นก็แข็งพร้อมรบเต็มที่เช่นกัน


                              ปาล์มปรือตามองพี่ชายของเธอ พร้อมกับรอยยิ้ม ปันกำลังค่อยๆพาดท่อนเอ็นไปวางบนโหนกหีของเธอเหมือนเป็นสัญญาณบอกว่าพร้อมที่จะประเคนความเสียวให้กับเธอต่อก่อนที่ปันจะจัดการสอดใส่มันเข้าไปในรูรักของเธอทันที


ปาล์ม      :        อ๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย     อาาาาาาาาา

                             
เสียงครางของปาล์มดังขึ้นด้วยความเสียวจากท่อนเอ็นที่แทงเข้ามิดด้ามในคราเดียว ก่อนที่ปันจะค่อยๆขยับสาวท่อนเอ็นค่อยๆเนิบๆเพื่อเพิ่มเติมความสุขให้กับเธอมากขึ้นเรื่อยๆ   

ปาล์ม


                                                 
ปาล์ม     :        อือออ        อาาาาาาาาาาาา       อาาาาาาาาา       อาาาาาาาาา                       เสียงของปาล์มดังระงมไม่หยุดขณะที่โดนปันพี่ชายสุดที่รักจับอ้าขาแหกหี พร้อมกับกระแทกกระทั้นด้วยลำควยดัง ปั้กปั้ก ปั้ก .


ปาล์ม  :    อูยยยยยยยยยยยยยยย  ซี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด  พี่ปะ ปัน อูยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย อาาาาาาาาาาาา       อาาาาาาาาา       อาาาาาาาาา


                        ปาล์มครางกระเส่าด้วยความเสียวซ่านใบหน้าแดงก่ำเหยเกมือของเธอนั้นจิกกุมขยุ้มผ้าพื้นเต้นท์ เมื่อได้รับความเสียวที่ถาโถมราวกับพายุลูกใหญ่ของปัน


ปัน     :      อื้มมมมม วะ ว่าไง   อื้มมมมมมมมม 


ปันที่ยังคงซัดกระหน่ำท่อนเอ็นใส่ตอบรับน้องสาวของตน


ปาล์ม   :   อ๊างงงงงงงงงงงงงงง    สะ เสียว สะ  เสียวหีที่สุด   อะอ๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย


                                 เธอร้องบอกก่อนจะครางลั่นเมื่อปันเร่งขยับกระทุ้งรูของเธอแรงๆ ก่อนจะเน้นการกระแทกอยู่ในระดับนั้นจนทำให้เสียงร้องของเธอนั้นดังกึกก้องด้วยความเสียวซ่านปัน   :    เจอพี่ทำแบบนี้เข้าไป รู้สึกดีมั้ยล่ะ น้องปาล์ม อูยยยยยยยยยยย หีปาล์มตอดควยดีชะมัด


                                ปันพล่ามพร้อมกับสูดซี้ดปากด้วยความเสียวในขณะที่ขยับตะบันดุ้นเนื้ออัดใส่ร่องรักของปาล์มอย่างรุนแรงจนกลีบรักของเธอปลิ้นเข้าออกตามแรงจังหวะของเค้า


ปาล์ม  :    อือออ  อาาาาาา    อาาาาาาาาา พี่ปะ  ปัน น้ำปาล์มจะแตกแล้วค่ะ


                              น้องสาวคนสวยร้องบอกพี่ชายของเธอปันจับเรียวขาของเธอยกตั้งฉาก พาดไว้บนไหล่ทั้ง 2 ข้างของเค้า ซึ่งท่วงท่านี้ทำให้ปันสอดใส่ท่อนเอ็นได้กระชับมากยิ่งขึ้น


                              เสียงร้องครางของปาล์มดังระงมกึกก้องไปทั่วศูนย์อพยพ  ยิ่งปันกระเด้าแรงเท่าไหร่เสียงครางกระเส่าใสๆของเธอก็ดังเป็นจังหวะเท่านั้น  ก่อนที่เสียงครางลั่นของทั้งสองจะประสานขึ้นพร้อมเพรียงกัน.

ปาล์ม   :    อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา                              เสียงครางของปาล์มกู่ร้องลั่นเต้นท์ของพวกเค้าหลังจากที่ปันนั้นกระแทกลำควยเข้าไปเป็นครั้งสุดท้ายอย่างเต็มแรง ส่งเธอสู่สวรรค์ชั้นเจ็ดด้วยความสยิวเสียวร่างเกร็งกะตุก ร่องหีตอดรัดรับน้ำควยของผู้เป็นพี่ชายเข้าไปเต็มแม็กปัน     :     อือออออ  อื้มมมมมมมมมมมมม                                   ปันสูดปากอัดลำควยแช่เข้าไปในหีของน้องสาวคนสวย  พร้อมกับเกร็งตัวกระฉูดน้ำรักเข้าไปด้วยความเสียวจากการตอดรัดภายในรูรักของปาล์มที่ทั้งตอดทั้งดูดซึ่งปันยอมรับโดยดุษฎีว่าหลงในร่องรักรูหีของน้องคนนี้ไปแล้ว                                  ร่องของเธอนั้นมันเหมือนยาเสพติดชนิดหนึ่งที่ปันยากแก่การถอนตัวจริงๆ พอเสร็จสมแล้วปันก็อยากเสพต่อ เสพต่อไปอีกเรื่อยๆไม่มีที่สิ้นสุดเหมือนกับปันไม่มีวันอิ่มเอมจากรสสวาทของปาล์มได้


                                ปันหอบหายใจด้วยความเหน็ดเหนื่อยจากเกมส์รักพร้อมกับค่อยๆถอนลำควยออกจากรูรักของปาล์ม เสียงลำควยของที่หลุดออกจากรูรักดัง ‘บล็อก’ โดยที่ลำควยของปันนั้นอาบเคลือบไปด้วยน้ำควยและน้ำรักของปาล์มปนเปผสมกันขณะที่รูสวาทของปาล์มที่เคยปิดสนิทนั้น ในตอนนี้ก็บานอ้าออกแถมยังคายน้ำควยของปันออกมาไหลนองเปรอะเปื้อนเต็มพื้นเต้นท์เลยทีเดียว                              น้องสาวที่เค้าไม่เคยคิดว่าจะมี น้องสาวจากอีกมิติหนึ่งน้องสาวแสนสวยอย่างปาล์มกำลังนอนแผ่เหงื่อโทรมกาย หอบหายใจรวยระริน ขาถ่างอ้าซ่าแถมมีน้ำควยล้นรูหีปาล์ม    :     อืมมมมมมมม    พี่ปัน
ปัน    :      ว่าไงครับ
ปาล์ม    :     พี่ปัน...เลิกกับพี่นุกพี่มิ้นนะคะ
ปัน     :   !???!?!?!?!??!?!?!?!?!??!!?
ปาล์ม     :      ปาล์มจะเป็นแฟน....ไม่สิ   ปาล์มจะทำหน้าที่เป็นเมียพี่ปันเองนะคะ  ปาล์มรักพี่ปันนะ

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 30, 2016, 10:04:31 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ Wolf Stranger

 • Full Member
 • **
 • 144
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 25 กลับ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2016, 01:00:16 am »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ l3eml3ell

 • Tiny Member
 • *
 • 38
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 25 กลับ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2016, 06:34:51 pm »
อึ้งไปเลยเฮียปัน
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ mhoa2000

 • Full Member
 • **
 • 138
 • 84
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 25 กลับ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2016, 03:29:31 pm »
ชีวิตของปันนี่มันยุ่งเหยิงจริงๆ หวังว่าจะแก้ได้ ::HoHo::

*

ออฟไลน์ birddybdy

 • Junior Member
 • ***
 • 579
 • 590
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 25 กลับ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2016, 11:22:30 pm »
ขอบคุณครับท่าน

น้องปาล์มนี่ไฟลุกติดเครื่องง่ายมาก

ปันถึงไม่อยากหยุดเสียวเลยสินะ

*

ออนไลน์ nananews

 • Legend Member
 • *******
 • 2919
 • 2788
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 25 กลับ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2016, 11:28:32 pm »
หุหุ น้องสาวอยากเป็นเมียพี่ซะแล้ว

*

ออฟไลน์ samrong

 • Junior Member
 • ***
 • 562
 • 636
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 25 กลับ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 01:18:58 am »
[font=courierเมื่อกลับไปแล้ว ปันกับปาล์มในโลกนี้จะเป็นไง[/font]

*

ออฟไลน์ howto

 • Full Member
 • **
 • 249
 • 207
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 25 กลับ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 02:15:32 am »
งานเข้าปัน 2 ซะงั้น

*

ออฟไลน์ Sc0019

 • Full Member
 • **
 • 147
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 25 กลับ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 08:35:17 am »
ไม่ได้เข้ามานาน งงไปหมด ไล่อ่านเรื่องนี้ใหม่ สนุกเหมือนเดิม ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ ped444

 • Full Member
 • **
 • 235
 • 160
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 25 กลับ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 11:37:46 am »
ปัน2ได้งานเพิ่มแน่

*

ออฟไลน์ nakata32

 • Junior Member
 • ***
 • 253
 • 235
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 25 กลับ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 09:32:46 pm »
น้องสาวติดใจจนยอมเป็นเมีย 555 ขอบคุณครับผม

*

ออฟไลน์ KengNaJa

 • Full Member
 • **
 • 115
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 25 กลับ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 10:08:27 pm »
 ::Thankyou::ขอบคุณหลายๆคร้าบบบบบ

*

ออฟไลน์ grozothe

 • Full Member
 • **
 • 194
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 25 กลับ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2016, 01:38:01 am »
ขอเป็นเมียงี้ กลับโลกเดิมโลกนี้จะเป็นไงละนิ  ::Falling::

*

ออฟไลน์ phoner

 • Junior Member
 • ***
 • 578
 • 447
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 25 กลับ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2016, 01:18:48 pm »
รอตอนต่อไปครับ

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Tiny Member
 • *
 • 44
 • 57
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 25 กลับ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2016, 03:33:43 pm »
👍👍👍👍👍👍👍9/7/2559

👍👍👍👍👍👍👍
Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 25 กลับ
https://xonly8.com/index.php?topic=163704.msg120094#msg120094
👍👍👍👍👍👍👌👌👌
Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 14 เรื่องรักๆของพลอย( 6 เดือน 9/7/2559-9/1/2560 )
https://xonly8.com/index.php?topic=152279.0
ฉันไม่เคยปล่อย สมาชิกคนใดมามักง่ายกับคนลงงานในส่วนที่ฉันดูแล แบนไปหากฏอ่านใหม่อีกรอบนะเรานะ


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 09, 2016, 11:41:55 am โดย areja »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ