Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 28 อดีตของหมอแอร์

Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 28 อดีตของหมอแอร์

 • 568 ตอบ
 • 8970 อ่าน
*

ออนไลน์ man.in.shadow7

 • Junior Member
 • ***
 • 436
 • 3171
  • ดูรายละเอียด
ตัวละครและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้ เป็นเรื่องสมมติที่แต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้น


คุยกันก่อนอ่าน

ฉลองเวปใหม่ บอร์ดใหม่ ด้วยตอนใหม่ละกันเนอะ  ตอนเก่าๆที่เนื้อหาขาดตกไป ไรต์จัดการให้เรียบร้อยหมดแล้วนะครับ  สามารถกลับไปเสพกันได้ตามปกติ


ความเดิมตอนที่แล้ว

ปันได้รับการช่วยเหลือจากขวานรามสูรจนรอดมีชีวิต รวมทั้งได้พลังกลับมา และได้มีสัมพันธ์สวาทกับดร.แอร์ด้วยเล่ห์เพทุบายของขวานรามสูร  ซึ่งปันพบว่าดร.แอร์นั้นเมื่อยามอยู่บนเตียง เธอเร่าร่อนมากขนาดไหน หลังเสร็จศึกใต้สะดือ ปันถามถึงสาเหตุที่ทำให้ดร.แอร์ต้องทำตัวเย็นชา  และนี่คือเรื่องเล่าจากปากของเธอ...

.............................................

ย้อนกลับไปเมื่อ 10 ปีก่อน 

รถยนต์คันหนึ่งซึ่งในรถประกอบด้วยชายหนุ่ม 1 คน หญิงสาวคนสวย 1 คน  และชายวัยกลางคน 1 คน วิ่งข้ามาจอดยังรีสอร์ทหรูแห่งหนึ่งที่หัวหิน  ซึ่งนาฬิกาบอกเวลาที่ 19.30 น.

แอร์  :   เย้  ถึงซะทีนะคะคุณพ่อ   แอร์นั่งรถจนตูดด้านไปหมดแล้ว

ดร.แอร์ในวัย 24 ปี ก้าวลงจากรถยนต์แล้วบิดตัวด้วยความเมื่อย  ชายวัยกลางคนในรถคันนี้ไม่ใช่ใครอื่นไกล  พ่อบังเกิดเกล้าแท้ๆของเธอนั่นเอง

พ่อของแอร์    :    ทำตัวเหมือนคนแก่ไปได้  ดูซิ อายุยังไม่เท่าไรเลย  ไม่อายคิดเค้าหรอ
คิด      :       ฮ่า ฮ่า ฮ่า  แอร์เค้าขี้บ่นอย่างงี้ตลอดเลยหรอครับคุณพ่อ
พ่อของแอร์     :       สงสัยได้แม่มาน่ะ
แอร์      :      คุณพ่อ!!!!   คุณแม่ติดธุระมาไม่ได้นี่นินทาใหญ่เลยนะ  กลับไปแอร์จะฟ้องคุณแม่
คิด     :       ถ้าแก่ตัวไป ผมคงต้องขอคำแนะนำจากคุณพ่อแล้วล่ะครับ
แอร์    :     คิด!!!!!!!!!!!!    งอน 1 นาที เชอะ

ชายหนุ่มรุ่นราวคราวเดียวกับดร.แอร์   หน้าตาคมสัน รูปร่างท้วมระยะสุดท้ายคนนี้ คือ แฟนหนุ่มของดร.แอร์นั่นเอง  ทั้งสองคบกันมายาวนานหลายปี และวันนี้พวกเค้ามาเที่ยวพักผ่อนกันที่หัวหินเพื่อฉลองให้กับการเรียนจบแพทย์ของพวกเค้า

ทั้งสามเดินเข้าไปยัง Lobby ของรีสอร์ท ซึ่งมีชายวัยกลางคนรูปร่างอ้วนท้วมยืนรอพวกเค้าอยู่ รูปร่างเค้าแตกต่างจากคุณพ่อของแอร์ที่แม้จะอายุจะขึ้นเลข 5 แต่ยังรักษาหุ่นให้ดูดีอยู่เสมอ

แอร์    :      ลุงปองสวัสดีค่ะ
ลุงปอง    :     หนูแอร์  ไม่ได้เจอกันตั้งนาน   เมื่อก่อนยังตัวกระเปี๊ยกอยู่ในแขนลุง ตอนนี้โตเป็นสาวละ  มาให้ลุงกอดหน่อยซิ

แอร์โผเข้าไปกอดลุงปอง ซึ่งเค้านั้นไม่ใช่ลุงแท้ๆของเธอ แต่ลุงปองเป็นเพื่อนสนิทสุดเลิฟกับพ่อของเธอนั่นเอง ในอ้อมกอดของแอร์นั้น ลุงปองชายวัยกลางคนหุ่นอาเสี่ย ก็สัมผัสได้ถึงความนุ่มนิ่มละมุนละไมของเรือนร่างใต้ร่มผ้าของหลานสาวคนนี้   จนต้องแอบเผลอระบายลมหายใจยาวๆ  ก่อนที่แอร์จะคลายวงกอดออก

พ่อของแอร์     :      ขอบคุณมากนะไอ้ปอง  ที่ให้มาพักที่รีสอร์ทของแกฟรีๆ  รีสอร์ทแกสวยมาก  เอ้อ  นี่ คิด   เป็นแฟนแอร์เค้า
คิด    :      สวัสดีครับคุณลุง  ขอรบกวนด้วยนะครับ

ลุงปองมองคิดด้วยสายตาไม่พอใจ แล้วรับไหว้แบบขอไปที ซึ่งคิดเองก็รู้สึกได้ในท่าทีของเพื่อนพ่อแฟนของเค้า

แอร์     :       งั้นเดี๋ยวแอร์ เอาของไปที่ห้องก่อนนะคะ
ลุงปอง    :     ไม่ต้องๆ เดี๋ยวลุงให้เด็กยกไปให้
แอร์    :      ขอบคุณนะคะคุณลุง  งั้นเดี๋ยวแอร์ไปเปลี่ยนชุดก่อนละกัน  อยากว่ายน้ำจะแย่ละ
พ่อของแอร์    :    ดึกแล้วนะลูก ไว้มาเล่นพรุ่งนี้ก็ได้
ลุงปอง    :    ไม่เป็นไรหรอก  ตามสบายเลย
คิด       :       เดี๋ยวผมมาเล่นน้ำเป็นเพื่อนแอร์เองครับคุณพ่อ
แอร์     :      ขอบคุณมากนะคะลุงปอง   คิดรีบไปกันเร็ว

แอร์กล่าวลา แล้วเดินขึ้นไปยังห้องพักของตนพร้อมกับพ่อและแฟนหนุ่มของตน โดยแฟนหนุ่มของตนจะนอนห้องเดียวกับพ่อของแอร์ ในขณะที่แอร์นอนอีกห้องหนึ่ง  ทุกอากัปกิริยาที่แอร์เดินไปนั้นอยู่ในสายตาของลุงปองตลอดไม่มีคลาดสายตาแม้สักวินาที

...............................

แอร์      :       เย้ๆ

แอร์ตะโกนส่งเสียงด้วยความสุขเมื่อได้ลงเล่นน้ำในสระสมใจอยาก   เธออยู่ในชุดบิกินี่สีส้มสดใสตัดกับผิวสีขาวนวลของเธอ ในขณะที่คิดค่อยๆเดินตามเธอลงน้ำอย่างมีความสุข  เค้าเองก็อยู่ในชุดกางเกงว่ายน้ำตัวจิ๋ว

แอร์    :      จับแอร์ให้ได้ดิคิด  ถ้าจับได้จะมีรางวัลให้นะ อิอิ   นี่แน่ะๆ

แอร์วักน้ำใส่แฟนหนุ่มของเธอ  แล้วรีบว่ายหนี  ในขณะที่คิดก็โยกย้ายไล่ตามแฟนสาวของตนไม่ลดละ   ในสระยามค่ำคืนตอนนี้เหลือเพียงแค่คู่รักสองคนที่กำลังเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน  ก่อนที่คิดจะกระโจนเข้าไปกอดแอร์จากด้านหลังได้ทัน

คิด    :     จับได้แล้ว ยอมแพ้ยัง
แอร์     :      ยอมแล้วๆ   แอร์ยอมแล้ว
คิด    :   แล้วไหนล่ะรางวัล

แอร์หันมาสบตากับแฟนหนุ่ม  ใบหน้าของเธอแดงระเรื่อ  เธอค่อยๆหลับตาลง  คิดรู้ทันทีว่ารางวัลที่เค้าถามหาคือสิ่งใด  ร่างกายของแอร์สั่นระริก  ไม่รู้ว่าสั่นเพราะความหนาวเย็นจากการเล่นน้ำ หรือสั่นด้วยความตื่นเต้น 

คิดค่อยๆบรรจงประทับริมฝีปากลงไปที่ริมฝีปากของแอร์ ริมฝีปากของเธอช่างอ่อนนุ่ม นี่เป็นจูบแรกของพวกเค้า เพราะที่ผ่านมาแอร์วางตัวดีมาตลอด อย่างมากที่คิดจะได้สัมผัสร่างกายของเธอก็คือการจับมือ  ทั้งสองค่อยๆสอดใส่ลิ้นเข้าไปในปากของกันและกัน พัวพันแลกสารน้ำไปมาอย่างดูดดื่ม

คิดค่อยๆขยับเอวเอาบางอย่างที่แข็งขันขึ้นสีหว่างขาของแฟนสาว  แอร์รับรู้ได้ทันทีว่ามันคืออะไร และเธอก็ผละออกไปจากวงกอดของคิดทันที

แอร์   :     คิด ทะลึ่ง ลามก 
คิด    :     น่านะแอร์  เราก็คบกันมา 4 ปีแล้ว  แต่ไม่เคยมีอะไรกันเลย ตอนนี้เราก็เรียนจบแล้ว เราพร้อมกันแล้ว
แอร์    :     แต่แอร์ยังไม่พร้อมอ่ะคิด  แอร์บอกแล้วไง   แอร์จะมีอะไรกับคิด ก็ต่อเมื่อเราแต่งงานกันแล้ว

คิด    :      ขอคิดแค่ครั้งนึงไม่ได้หรอแอร์

คิดจับไหล่แฟนสาวให้หันมามองหน้า รวมทั้งค่อยๆขยับดันแผ่นหลังของเธอเข้าติดกำแพงสระน้ำ
แอร์    :    ปะ ปล่อยแอร์นะคิด  อ๊ะ   อื้มมมมมมมม  คะ คิด  อย่า

คิดไม่สนใจว่าเธอจะบอกเช่นไร เค้าเข้ากอดร่างของเธอพร้อมกับก้มหน้าลงซุกไซ้ปลุกเร้าเธออารมณ์เธอทันที

   

ดร.แอร์


แอร์   :    อืออ...คิด  ไม่เอานะ  เดี๋ยวมีคนมาเห็นนะ  อื้มมมมมมมม อูยยยยยยยยยยยยย


คิดไม่ตอบอะไร แต่กลับขยับมือเข้าลูบบริเวณเนินสวาทของแอร์ ซึ่งก็ทำเอาแอร์ถึงกับสะดุ้งผวาตัวกระตุกสั่นเทิ้มเลยทีเดียว


เพี๊ยะ!!!!!

แอร์ตบหน้าใส่แฟนหนุ่มหนึ่งฉาดใหญ่ เสียงตบดังสนั่นไปทั่ว  ความแรงของเธอนั้นเล่นเอาใบหน้าของคิดสั่นสะเทือนจนถึงกับหยุดการกระทำเลยทีเดียว

แอร์ผลักคิดออกจากตัวเธอ ก่อนที่เธอจะรีบขึ้นจากสระว่ายน้ำ เดินไปยังห้องอาบน้ำ ทิ้งแฟนหนุ่มให้ยืนนิ่งตะลึงสำนึกผิดอยู่ในสระน้ำเพียงลำพัง  โดยหารู้ไม่ว่าทุกการกระทำของพวกเค้าทั้งสองอยู่ภายใต้สายตาของลุงปองเจ้าของรีสอร์ทแห่งนี้
.......................................


ในห้องอาบน้ำส่วนกลาง  แอร์ที่ยืนอยู่ใต้ฝักบัว กำลังทบทวนสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อสักครู่นี้ เธอเข้าใจดีว่าแฟนหนุ่มของเธอมีความต้องการทางเพศ  ซึ่งตอนนี้เธอเองก็เช่นกัน เนื่องจากโดนเค้าปลุกอารมณ์เรียบร้อย แต่เธอยังอยากยึดถือตามจารีต อยากรักนวลสงวนตัวตามที่พ่อแม่ของเธอได้อบรมมา

หมับ!!!

แอร์    :  ว้ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

มือหยาบกร้านของชายวัยกลางคนเข้ามาคว้าสองเต้าของแอร์จากด้านหลังระหว่างที่เธอกำลังเหม่อลอย  ไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็นลุงปองเจ้าของรีสอร์ทแห่งนี้นั่นเอง  เค้าค่อยๆเคล้นคลึงหน้าอกของแอร์ภายนอกร่มผ้า พร้อมทั้งดึงร่างเธอมากอดไว้

แอร์   :    ลุงปอง!!!!  อย่าค่ะ  อย่าทำแอร์  แอร์เป็นหลานลุงนะ
ลุงปอง   :     ลุงเห็นนะว่าเมื่อกี้ไอ้หนุ่มคนนั้นมันทำอะไรหลาน   หลานมีอารมณ์แล้วสินะ ทำไมไม่ปล่อยตัวปล่อยใจให้ลุงช่วยปลดปล่อยล่ะ
แอร์     :      หยุดนะคะ  ยะ อย่า อูยยยยยยยยยย  ซี๊ดดดดดดดดดด

แอร์เผลอสูดปากด้วยความสยิวเมื่อโดนเพื่อนพ่อของเธอซุกไซ้ที่ซอกคอขาวผ่อง เธอไม่แปลกใจเท่าใดนักว่าทำไมลุงปองจึงเข้ามาได้ ด้วยความเป็นเจ้าของรีสอร์ท กุญแจไขห้องน้ำห้องเดียวไม่น่าจะใช่ปัญหา

แอร์  :  อ๊าาา      ซี้ดดดดดดดดดดดด    อูยยยยยยยยยยยย

สติของแอร์เริ่มกระเจิดกระเจิง เมื่อเจอลีลาของเพื่อนพ่อของเธอ ที่ใช้สองมือล้วงบีบสองเต้าและเนินเสียวสลับไปมา ก่อนที่เค้าจะค่อยๆปลดบิกินี่ชิ้นบนออกแล้วเคล้นคลึงฟอนเฟ้นเต้านมเต่งตึงของหญิงสาวอย่างมันส์มือ

คุณหมอสาวยหน้าแดงก่ำ และลืมตัวแอ่นอกสู้มือที่กำลังบีบขยำเต้านมของเธอ ความเสียวซ่านแล่นแปลบปลาบไปทั่วสรรพางค์กายจากแรงบีบเคล้นของลุงปองหนุ่มใหญ่ผู้จัดเจนเกมส์ลีลารัก ขนในร่างกายของเธอลุกซู่ไปทั่วร่าง รวมถึงยอดปทุมถันหัวนมของเธอก็แข็งชูชันสู้มือลุงปองอย่างไม่ลดละ

แอร์ล้วงมือมาด้านหลังควักเอาท่อนเอ็นของลุงปองออกมาจากกางเกง เธอกำไว้ในมือเรียวนุ่ม แล้วรูดเข้ารูดออก เพื่อระบายความเสียวกระสันที่เธอได้รับ

แอร์   :  อืออออ.... โอยยยย   อูยยยยยยยยยยยยยยยยย  ละ ลุงปะ ปอง   ยะ  สะ เสียววววจัง

เธอสูดปากครางกระเส่า ก่อนที่ลุงปองจะทำการดึงบิกินี่ท่อนล่างอาภรณ์ชิ้นสุดท้ายในร่างของเธอลง เผยให้เห็นเนินเสียวสวยที่ไม่เคยมีผู้ใดล่วงล้ำมาก่อน แม้แต่คิดแฟนของเธอก็ยังไม่เคยได้เห็น

ลุงปองล้วงเอานิ้วไปคว้านเขี่ยกลางร่องเสียวขึ้นลงไปมา ความเสียวตรงติ่งเนื้อที่หว่างขาแล่นแปร๊บราวกับกระแสไฟฟ้าไปทั่วร่างเธอ แอร์ได้แต่แอ่นตูดส่ายสะโพกรับความเสียวซ่าน ในขณะที่ปล่อยให้ชายรุ่นพ่อเขี่ยคว้านไปมาในโพรงรูเสียวอย่างย่ามใจ

แอร์   :    อูยยยยยยยยยยยยย ละ ลุงปอง   ซี๊ดดดดดดดดดดดดดด อาาาาา  อาาาาาาา

หมอแอร์เริ่มสั่นเทิ้มไปทั้งร่างโดยไม่อาจควบคุมตัวเองได้ ตัณหาความต้องการที่จะสมสู่ของเธอกำลังระเบิดออกอย่างสุดกลั้นอั้นไว้ เธอไม่มีเรี่ยวแรงแม้แต่จะขัดขืน เธอได้แต่ยินยอมรับความเสียวโดยดุษฎี

แอร์หันหน้าไปบดปากจูบกับลุงปองที่ด้านหลัง พร้อมกับตวัดลิ้นไปมาในโพรงปาก ในขณะที่สองมือของเจ้าของรีสอร์ทยังคงบีบคลึงเต้าหลานสาวที่เค้าเคยแสนเอ็นดู แต่ตอนนี้เธอกำลังจะได้ดูเอ็นเค้า พร้อมทั้งบี้ติ่งเสียวไปพร้อมๆกัน น้ำรักของแอร์ไหลเยิ้มเต็มมือของลุงปอง

แอร์ไม่มีเรี่ยวแรงแม้แต่จะยืน เธอทรุดตัวลงนั่งกับพื้นห้องน้ำ ร่างของเธอเปลือยเปล่า แผ่หราลงไปกับพื้นอย่างเหนื่อยอ่อน เนินเนื้อสามเหลี่ยมของเธอโชว์เด่นเย้ายวนกามารมณ์อยู่เบื้องหน้าหนุ่มใหญ่อย่างลุงปอง

ลุงปองค่อยๆก้มลงไปลงลิ้นโลมเลียกลีบอวบอูมที่ปิดสนิทนั้น มันยังปิดสนิทแนบแน่นไม่มีรอยแยกให้เห็นลุงปองแหวกลิ้นแทงไปยังร่องสีชมพู แล้วกวาดไปมากระทบกับเม็ดเสียวด้านบนด้วยความชำนาญ

แอร์   :  อ๊าาาา อูยยยย อาาาาา

คุณหมอสาวสวยครางไม่เป็นศัพท์ด้วยความเสียวกระสันจากลิ้นของชายวัยกลางคน ความเสียวนี้มันรุนแรงกว่าที่เธอเคยประสบพบเจอมา ลุงปองลากลิ้นสากๆของเค้าผ่านกลีบแคมที่แสนอ่อนนุ่ม และดูดเม้มติ่งเสียวอย่างมูมมาม และแน่นอนด้วยความเสียวกระสันทำเอาคุณหมอสาวที่ไม่เคยผ่านเกมส์รักใดๆมาก่อนหลั่งน้ำรักออกมามากมาย แต่ลุงปองหนุ่มใหญ่ผู้โชกโชนเชิงโลกีย์ก็ดูดกลืนกินเข้าไปจนเกลี้ยง

แอร์    :    อาาา   อ๊า    อ๊า      อาาาาาาาาาาา   ซี้ดดดดดดดดดด   ลุงปะ ปอง   เลียอีกค่ะ   ดูดแรงๆ แอร์สะ  เสียววว

แอร์โยกก้นส่ายสะโพกเข้าหาลิ้นสากๆของลุงปอง พร้อมกับใช้สองมือกดหัวลุงปองเค้าหาร่องรักหว่างขาของตน

แอร์   :   อาาาา  อ๊าาาาาาาาาาา อาาา ซี้ดดดดดด  ลุงปอง  แอร์ไม่ไหววว  แล้ววววว โอ๊ยยยยยยย  อ๊างงงงงงงงงงงงงง   ซี้ดดดดดดดดดดดดด

การเล้าโลมที่รุนแรงและเจนจัดของลุงปองทำเอาแอร์อดรนทนไม่ไหว ต้องแอ่นเอวกระดกก้นขึ้นมาอัดกับใบหน้าของหนุ่มใหญ่ที่ซุกอยู่หว่างขา สองมือเกร็งจิกขยุ้มหัวเค้าไว้ ใบหน้าที่แดงก่ำแหงนเชิดครางสูดปาก  สองเต้ากระเพิ่อมไหวไปมา  ร่างกายทั้งร่างสั่นกระตุกด้วยค0วามสุขเสียว

คุณหมอสาวสวยนอนหอบหายใจด้วยเหนื่อยอ่อน  ลุงปองหนุ่มใหญ่ผู้เจนศึกรับรู้ได้ทันทีว่าถึงเวลาที่เค้าจะได้ลิ้มรสเปิดซิงลูกสาวเพื่อนคนนี้แล้ว เค้าขยับขึ้นคุกเข่าจับท่อนเอ็นลำใหญ่โชว์หัวบานหรา ที่ตอนนี้กระดกหงึกๆชี้ไปที่ร่องเสียว

เค้าเพ่งพิศมองร่างอรชรที่แสนงดงามของคุณหมอวัยสาวสะพรั่งที่เค้ามักจะซื้อบริการมาบำบัดความใคร่อยู่เสมอ แต่วันนี้มันแตกต่างไป เค้าจะได้เปิดซิงสาวสวยคนนี้ ที่ตอนนี้เธอกำลังนอนเปลือยกาย ร่างกายอ่อนระทวย อ้าถ่างขาอวดเนินอวบอูม รอดุ้นของเค้าเสียบเข้าไป


ลุงปองจับขยับท่อนเอ็นไปจรดจ่อที่ร่องเนื้อที่กำลังตอดตุบตุบรอรับท่อนควยท่อนแรกในชีวิต แอร์รู้สึกถึงความร้อนผ่าวของท่อนเนื้อที่กระทบถูกรูเสียวของตนเอง ทั่วทั้งร่างเกร็งเขม็ง รอรับการสอดใส่ด้วยความหิวกระหาย หนุ่มใหญ่เอาท่อนเอ็นปาดร่องเสียวไปมา เพื่อให้มันชุ่มไปด้วยน้ำรัก เพื่อจะได้สอดใส่เข้าไปโดยง่าย บรรเทาความเจ็บปวดที่จะเกิดขึ้นกับฝ่ายหญิง

 

สารบัญ


                       
                               
                       
                       
                       
                       
               

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ anupan_2764

 • Junior Member
 • ***
 • 317
 • 296
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 28 อดีตของหมอแอร์
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2016, 07:18:41 pm »
เย้ๆๆ มาแล้วรออ่านอยู่เลยครับ
ขอบคุณมากครับ

*

ออนไลน์ arkira

 • Junior Member
 • ***
 • 591
 • 707
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 28 อดีตของหมอแอร์
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2016, 07:19:36 pm »
ขอบคุณนะครับ สนุกสนานสมการรอคอย มีปูเรื่องหมอแอร์ย้อนหลังมีที่มาที่ไปด้วย  ::HeyHey:: ::HeyHey::
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 06, 2016, 07:19:59 pm โดย arkira »

*

ออฟไลน์ blurbird

 • Junior Member
 • ***
 • 314
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 28 อดีตของหมอแอร์
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2016, 07:28:01 pm »
อีกเรื่องที่ติดตาม สนุกมาก ๆ ขอบคุฯที่นำมาลงต่อ

*

ออฟไลน์ itschelsea11

 • Junior Member
 • ***
 • 510
 • 408
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 28 อดีตของหมอแอร์
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2016, 07:31:08 pm »
หมอแอร์คนสวยจะเสร็จเพื่อนพ่อรึเนี่ย โอ้ว ม่ายยย

*

ออฟไลน์ pongharu

 • Banned!

 • Supreme Member
 • *********
 • 10274
 • 7077
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 28 อดีตของหมอแอร์
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2016, 07:44:46 pm »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 1964
 • 1630
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 28 อดีตของหมอแอร์
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2016, 07:45:45 pm »
มาเก็บลิ้งของเรื่องไปลงในทางด่วนก่อน
เดียวค่อยกลับมาอ่าน
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ pylon

 • Full Member
 • **
 • 164
 • 430
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 28 อดีตของหมอแอร์
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2016, 07:47:02 pm »
 ::Glad:: ดีใจมาแล้ว ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ attawit2524

 • Full Member
 • **
 • 247
 • 155
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 28 อดีตของหมอแอร์
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2016, 07:51:48 pm »
 ::Glad::เจ้าปันตอนใหม่ มาติดตามประวัติหมอสาวร้อนแรงกัน ::Fighto::

*

ออฟไลน์ ballbergkamp

 • Junior Member
 • ***
 • 281
 • 220
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 28 อดีตของหมอแอร์
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2016, 07:52:08 pm »
หมอแอร์นี่30ยังแจ๋วนะครับ แต่ผมว่ายอมแฟนดีกว่ายอมคนแก่นะครับ

*

ออฟไลน์ pluit00

 • Full Member
 • **
 • 115
 • 157
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 28 อดีตของหมอแอร์
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2016, 07:57:35 pm »
จะเสร็จลุงเสียแล้ว

ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ common

 • Full Member
 • **
 • 204
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 28 อดีตของหมอแอร์
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2016, 08:00:58 pm »
เนื้อหาน่าติดตามมากๆครับ ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันครับ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Veteran Member
 • ******
 • 1522
 • 1206
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 28 อดีตของหมอแอร์
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2016, 08:05:34 pm »
ท้าทางตอนที่ซ่อนจะเสัยวน่าดู แต่ด้วยความเคารพนะครับ ผมคิดว่าหมอแอร์จะยอมง่ายไปหน่อย ขนาดควักออกมากระทอกเองนี่แสดงว่าต้องมีแรงขับดันด้วยตัวเองก่อน มากกว่าจะแค่โดนหมอตี๋อ้วนซึ่งลีลาไม่น่าจะเท่าไหร่กระตุ้นนะครับ
ขอตอบเพิ่มเติมนะครับ ขอเปลี้ยนคอมเมนท์เป็น สุดยอดดดดดด เล่นเอาพวกอวดดีอย่างผมหลังหักไปเลย คิดไว้เหมือนกันครับว่าอยากให้เป็นแบบนี้ แม่จะไม่ใช่แนวที่ชอบ แต่เข้ากับเรื่องดีมากเลยครับ ขอบคุณครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 06, 2016, 08:11:29 pm โดย peddo »

*

ออฟไลน์ navy868

 • Gold Member
 • *****
 • 1000
 • 878
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 28 อดีตของหมอแอร์
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2016, 08:06:11 pm »
อดีตของหมอแอร์น่าสงสารจัง...

*

ออฟไลน์ pizzahutcha

 • Junior Member
 • ***
 • 288
 • 285
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 28 อดีตของหมอแอร์
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2016, 08:08:36 pm »
ฉลองบอร์ดใหม่ด้วย เวคเตอร์  ::Angry::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ