ล้างแค้นพนักงาน ICT copy

ล้างแค้นพนักงาน ICT copy

 • 21 ตอบ
 • 4872 อ่าน
*

ออนไลน์ ghostwriter

 • Senior Member
 • ****
 • 716
 • 11415
  • ดูรายละเอียด
ล้างแค้นพนักงาน ICT copy
« เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2016, 10:38:24 AM »ชายหนุ่มเอนหลังพิงพนักเก้าอี้พร้อมระบายลมหายใจ ยาว สายตาเขาจ้องจับอยู่ที่จอมอนิเตอร์เบื้องหน้าซึ่งมีข้อความว่า
“ขอบคุณ ที่ช่วยแจ้งเวบไม่เหมาะสม คุณเป็นคนหนึ่งที่ช่วยให้สังคมไทยน่าอยู่ขึ้น”
ใช่ แล้ว สังคมไทยตอนนี้กำลังเน่าเฟะเพราะพวกสื่อลามกอนาจารชั่ว ๆพวกนี้แหละ ชายหนุ่มคิด ถ้าเขามีส่วนช่วยให้อะไร ๆ ดีขึ้นได้เขาก็ยินดีทำอย่างเต็มที่แม้จะต้องยอมเข้าไปเป็นสมาชิกเวบบัดซบพวก นี้เพื่อหาทางปิดมันก็ตามที
“หนึ่ง สอง สาม สี่ ห้า…” เขานับในใจ เขาแจ้งปิดเวบนี้ไปแล้วแปดครั้งป่านนี้พวกสารเลวในเวบคงกำลังวิ่งวุ่นหาที่ อยู่ใหม่กันล่ะซิเขายิ้มเยาะในใจ แต่ไม่มีทางหรอก ตราบใดที่เขายังอยู่เขาจะตามไปปิดเวบมันทุกครั้งต้องให้มันช่วยกันสร้างเวบ ให้เป็นรูปเป็นร่างก่อนแล้วค่อยแจ้งปิดแบบนี้มันสะใจมากกว่าที่ได้เห็นสิ่ง ที่พวกมันเพิ่งสร้างมามลายหายสูญไปกับตา
เขาเบือนสายตาไปที่กรอบรูปที่ ตั้งอยู่ข้างจอมอนิเตอร์แล้วก็ยิ้มอย่างมีความสุข มันเป็นรูปที่เขาถ่ายคู่กับเหมยแฟนสาวตอนไปเที่ยวเชียงใหม่ด้วยกัน
“พี่ รักเหมย” เขากระซิบเบา ๆ
เสียงกดออดดังขึ้นที่ข้างประตู ชายหนุ่มหันมองนาฬิกา “มาเร็วแฮะวันนี้ สงสัยงานเลิกก่อน” เขาพึมพำแล้วเดินไปเปิดประตู
เพียงแค่หมุนลูกบิดประตูเท่านั้นบานประตูก็ เปิดผลัวะเข้ามาอย่างแรงกระแทกเขาลงไปนั่งกองอยู่บนพื้นยังไม่ทันที่เขาจะ ตั้งตัวก็ถูกของแข็งฟาดเข้าไปที่หัวจนหมดสติ
มารู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่มี น้ำรสแปร่ง ๆ ไหลลงคอไปจนเขาสำลักไอติดต่อกันเป็นชุด
“เออ ตื่นได้ซะที พวกกูรอจนเซ็งแล้ว” เสียงแหบห้าวดังขึ้นข้างหูขวาทำให้ชายหนุ่มต้องหันไปมอง ผู้พูดเป็นชายฉกรรจ์ล่ำสันผิวคล้ำเหมือนคนทำงานหนัก ตัดผมสั้นเกรียน ใบหน้ารูปสี่เหลี่ยมเต็มไปด้วยริ้วรอยแผลเป็นกำลังแสยะยิ้มให้กับเขา
ชาย หนุ่มตกตะลึงทำอะไรไม่ถูกรีบลำดับความคิดอย่างรวดเร็วพร้อมกับกวาดมองไปรอบ ๆห้องและสำรวจสภาพของตัวเอง ท้ายทอยเขารู้สึกปวดแปลบราวกับจะแตกเป็นเสี่ยงๆ แต่ส่วนอื่นของร่างกายยังปกติเขานั่งอยู่บนเก้าอี้แต่พอพยายามจะลุกขึ้นก็พบ ว่าตัวเองถูกมัดติดกับพนักพิงและขาเก้าอี้อย่างแน่นหนา
ในห้องของเขา นอกจากชายฉกรรจ์หน้าเหี้ยมที่ยืนอยู่ข้างตัวเขาแล้วยังมีวัยรุ่นอายุไม่น่า จะเกิน 18 ปีอยู่อีกคนกำลังนั่งอยู่ที่เก้าอี้คอมฯกำลังพิมพ์คีย์บอร์ดอย่างรวดเร็วชาย หนุ่มเหลือบมองที่มอนิเตอร์แล้วก็ใจหายวาบมันเป็นรูปของเหมยแฟนสาวในอิริยา บทต่าง ๆ ที่เขาและเธอถ่ายเก็บไว้บางรูปก็เป็นชุดบิกินี่ที่เน้นส่วนสัดอวบอัดสะคราญ ของเธออีกด้วยไอ้วัยรุ่นคนนั้นเป่าปากวี๊ดวิ้วและก็ซู้ดปากไปด้วยทำเอาชาย หนุ่มอยากจะลุกขึ้นกระทืบมันให้ตายคาตีน
“ไม่เป็นไรมากใช่มั้ยน้อง EvilEyesพี่กลัวน้องจะหาเวบใหม่ไม่เจอเลยมาบอกถึงที่” เสียงนุ่ม ๆดังขึ้นที่ด้านซ้าย ชายหนุ่มถึงกับใจหายวาบ เย็นเฉียบไปทั้งตัวเพราะEvilEyesที่ว่าก็คือนามแฝงที่เขาใช้ตอนเป็นสมาชิก ของเวบลามกที่เขาเพิ่งแจ้งปิดไปเป็นครั้งที่แปด
เขาระงับความตกใจไว้แล้ว ค่อย ๆ หันไปดู ผู้พูดเป็นชายหน้าตาดี อายุประมาณ30 ต้น ๆ ผิวขาว ใส่เสื้อเชิ้ตแขนสั้น กำลังยิ้มให้เขาแต่รอยยิ้มนั้นไม่ได้สื่อถึงความเป็นมิตรเลยแม้แต่น้อยมัน เหมือนกับปากของปลาฉลามตอนที่อ้าออกกำลังจะขย้ำเหยื่อมากกว่าดวงตาคู่นั้น เยียบเย็นปานน้ำแข็งจนชายหนุ่มขนลุกซู่
“คะ…คุณ คุณเป็นใคร เข้ามาในห้องผมทำไมแก้มัดผมเดี๋ยวนี้นะก่อนที่ผมจะเอาเรื่องคุณ” ชายหนุ่มทำเสียงแข็งทั้งที่ใจหล่นไปอยู่ที่ตาตุ่มนานแล้ว
“อ้าว น้องลืมพี่ได้ไง พี่ชื่อแอ๊ด เป็นแอดมินของเวบที่น้องเพิ่งแจ้งปิดไปไง” นายแอ๊ดตอบช้า ๆ น้ำเสียงนุ่มนวล
ชายหนุ่มใจหายวาบ “ผม…ผมไม่รู้จักคุณ เวบอะไรนั่นผมก็ไม่เคยไปยุ่งสงสัยจะหาผิดคนแล้วมากกว่าปล่อยผมไปเถอะแล้วผม จะไม่แจ้งความที่คุณบุกรุกห้องผม”เขาได้แต่ทำเป็นไม่รู้เรื่องหวังจะกลบ เกลื่อนให้รอดตัวไปก่อนเหงื่อเย็นเฉียบเริ่มซึมออกมาตามใบหน้า หัวใจเต้นถี่เร็วปานรัวกลอง
นายแอ๊ดถอนหายใจช้า ๆ แล้วส่ายหน้าด้วยท่าทีสังเวชใจเขาหันไปพยักเพยิดกับไอ้วัยรุ่นที่นั่งจุ้ม ปุ๊กอยู่หน้าจอคอมฯ “เอ้าไอ้เปี๊ยก รายงานโว้ย เอาแบบละเอียดยิบเลยนะ”
ไอ้ เปี๊ยกหมุนเก้าอี้กลับมาเผชิญหน้ากับเขาแล้วยิ้มกวน ๆ ก่อนจะรายงานด้วยน้ำเสียงแหลมเล็ก
“ชื่อจริง อมรินทร์ ชื่อเล่น ต้น อายุ 26 จบวิทย์ฯ คอมเมื่อ 4 ปีก่อนเตะฝุ่นอยู่ 2 ปี ล่าสุดเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินงบประมาณของกระทรวงไอซีทีทำงานอยู่แผนกตำรวจ อินเตอร์เน็ทได้เป็นพนักงานดีเด่นเมื่อปีที่แล้วเพราะมีผลงานชั้นเทพเป็นสุด ยอดของการปิดเวบ” ไอ้เปี๊ยกหยุดหายใจแป๊บนึงก่อนจะร่ายต่อ”พ่อแม่เข้าโลงหมดแล้ว เหลือแต่น้องสาวคนเดียวชื่อ ฝนตอนนี้เรียนมหา’ลัยปี 2 มีแฟนชื่อ เหมย เป็นพนักงานบริษัท ยังไม่แต่งแต่เย็ดไปเรียบร้อยแล้วครับป๋า”
พูดจบมันก็ หัวเราะคิกคัก นายแอ๊ดขมวดคิ้วนิดหน่อยแล้วก็หันไปทางชายหนุ่ม”น้องไม่ต้องแก้ตัวให้เปลือง น้ำลายโทรจันของพี่ที่ฝังอยู่ในเครื่องของน้องมันรายงานพี่จนหมดเปลือก แล้ว”เขาจ้องตาชายหนุ่มแล้วถอนใจกล่าวต่อ”อันที่จริงพี่ไม่ค่อยอยากทำงานแบบ นี้อีกแล้วแต่น้องหยามพี่ขนาดนี้ถ้าพี่ยังเฉยก็เสียชื่อเจ้าพ่อหนังเอ๊กซ์ หมด”
และแล้วใบหน้าที่ยิ้มแย้มเปลี่ยนเป็นถมึงทึงในทันที “เฮ้ย ไอ้เชิด ไปลากอีสองตัวนั้นมานี่ซิ”
ชายฉกรรจ์ล่ำสันที่ยืนอยู่อีกข้างแยกเขี้ยว ยิ้มแล้วเดินเข้าไปในห้องนอนของเขาทันที ครู่เดียวเขาก็ได้ยินเสียงร้องของผู้หญิงดังมาจากในห้อง “ไอ้บ้าไอ้เลว อย่าเอามือมาถูกตัวชั้นนะ ว้าย แก…แกจะทำอะไรชั้น”
ชายหนุ่มใจหายวาบ เพราะจำได้ว่านั่นเป็นเสียงของเหมยแฟนสาวเขาพยายามหมุนตัวไปดูด้านหลังแต่ก็ ติดเก้าอี้จึงได้แต่ร้อนรุ่มใจว่าไอ้เชิดทำอะไรแฟนสาวเขา
เสียงเพี๊ยะดัง ขึ้นทำให้เสียงร้องหยุดชะงักไปทันควันจากนั้นเขาก็ได้ยินเสียงเหมือนลากของ ครู่เดียวเขาก็เห็นไอ้เชิดฉุดลากแฟนสาวเขาออกมาโดยเธอพยายามดิ้นรนขัดขืน อย่างสุดกำลังแต่ก็ไม่อาจทานกำลังโคถึกของมันได้
ใบหน้างามของเหมยมีริ้ว รอยความกลัวระคนโกรธแค้นแก้มซ้ายมีรอยสีแดงจากการถูกตบเธอยังอยู่ในชุดทำงาน เสื้อสูทคลุมทับเสื้อขาวบางตัวในสองมือถูกมัดติดกันอย่างแน่นหนาแต่เท้ายัง เป็นอิสระซึ่งเธอก็พยายามยันเท้าขืนแรงลากของไอ้เชิดอย่างเต็มที่จนกระโปรง แทบขาด
ที่เดินตามมาคือ ฝน น้องสาวเขาเอง เธออยู่ในชุดนักศึกษารัดติ้วสองมือถูกมัดไว้เช่นกันใบหน้าเธอซีดเผือดเมื่อ เห็นพี่ชายถูกมัดติดกับเก้าอี้และมีชายที่ไม่รู้จักอีกหลายคนอยู่ในห้อง ด้านหลังเธอมีชายฉกรรจ์อีกคนหนึ่งที่ล่ำสันพอ ๆกับไอ้เชิด แต่ดำกว่ากำลังรุนหลังเธอให้เดินตามเหมยออกมา
“พี่ต้น!” สองสาวร้องอุทานออกมาพร้อม ๆ กันเมื่อเห็นสถานการณ์ขณะนี้ชายหนุ่มกลืนน้ำลายอย่างฝืดคอฝืนยิ้มให้กับแฟน สาวและน้องสาวก่อนจะหันไปพูดกับนายแอ๊ด
“พี่ครับ ผม…ผมผิดไปแล้ว ผมกราบขอโทษพี่จริง ๆ ผมจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้วถ้าพี่ปล่อยพวกผมไป ผมจะลาออกจากงานทันทีเลย พี่อยากได้อะไรก็เอาไปเถอะขออย่างเดียวอย่าทำอะไรพวกผมเลยนะพี่นะ”
นาย แอ๊ดหัวเราะเบา ๆ ดวงตาฉายแววเหี้ยม “น้องมาสำนึกผิดตอนนี้ก็สายไปแล้วตอนน้องปิดเวบพี่ น้องเคยคิดแทนพวกพี่บ้างมั้ยว่าพวกพี่เสียหายกันแค่ไหนไม่ต้องห่วงนะ ข้าวของของน้องพี่จะไม่แตะต้องเลยพี่ขอแค่ใช้ที่ของน้องถ่ายทำหนังไปขายเอา ทุนคืนแค่นั้นแหละ”
ระหว่างที่นายแอ๊ดพูดไอ้เชิดกับชายฉกรรจ์อีกคนหนึ่ง ก็ใช้มีดจ่อคอหอยสองสาวบังคับให้พวกเธอดื่มเบียร์กระป๋องจนหมดเหมยมีท่าทาง ขัดขืนก็โดนไอ้เชิดใช้มีดปาดเบา ๆเลือดไหลซิบจนเธอต้องยอมกินแต่โดยดี ส่วนไอ้เปี๊ยกลุกจากเก้าอี้คอมฯแล้วเดินไปยังกองข้าวของที่สุมอยู่ที่มุม ห้องมันเอาขาตั้งกล้องออกมาตั้งจนครบสี่มุมห้องแล้วก็ถือกล้องวิดีโอไว้ใน มือเดินเข้ามากลางห้องพร้อมรอยยิ้มลามก
ชายหนุ่มพอจะรู้แล้วว่าไอ้พวกนี้ คงคิดจะปู้ยี่ปู้ยำแฟนสาวกับน้องสาวเขาแล้วถ่ายวิดีโอเป็นแน่ เขาร้อนรุ่มใจราวกับถูกไฟเผาผลาญจนเหงื่อแตกซิกแต่ก็ไม่รู้จะทำอะไรได้ ลำพังตัวเขาเองจะมีชีวิตรอดหรือเปล่ายังเป็นปัญหาเขาแข็งใจหันไปหานายแอ๊ด อ้าปากจะพูดอ้อนวอนต่ออีกแต่ยังไม่ทันที่คำพูดจะหลุดจากปากก็โดนนายแอ๊ดตบ อย่างแรงจนหน้าสะบัดเลือดกลบปาก
“น้องไม่ต้องพูดอะไรอีกแล้ว ยังไงพี่ก็ไม่เปลี่ยนใจถ้าน้องยังกวนใจพี่อย่างนี้ เดี๋ยวพี่ก็พาน้องไปนั่งยางเล่นหรอก”นายแอ๊ดพูดเสียงเย็นชา เขาบงการลูกสมุนให้จัดที่จัดทางในห้องเสียใหม่โดยเลื่อนโซฟายาวของเขามากลาง ห้อง แล้วผลักสองสาวไปนั่งบนโซฟาจากนั้นก็ฉายสปอตไลท์จนบริเวณกลางห้องสว่างไสว
ทั้ง เหมยกับฝนมีท่าทางหวาดกลัวประกอบกับเห็นใบหน้าของนายต้นที่บวมเป่งมีเลือด ไหลซึมจากมุมปากและท่าทางขึงขังของเหล่าชายฉกรรจ์ พวกเธอก็ยิ่งกลัวหนักขึ้นอีกต่างคนต่างเบียดตัวเข้าหากันและซุกตัวอยู่บน โซฟาไม่กล้าขยับเขยื้อน
นายแอ๊ดเดินสำรวจความเรียบร้อยแล้ว ก็ก้มลงดูนาฬิกาข้อมือจากนั้นก็หันไปดูสาวเหมยกับฝนที่นั่งขดตัวอยู่บนโซฟา แล้วก็ยิ้มออกมาอย่างพอใจ เพราะเค้าความหวาดกลัวบนใบหน้าสะสวยได้หายสาบสูญไปหมดนัยน์ตาคู่งามเยิ้มปาน จะหยด ใบหน้าแดงก่ำอ้าปากหายใจถี่เร็วจนหน้าอกอวบอิ่มสะท้อนสองขาเบียดชิดกันแน่น และเสียดสีกันอยู่ไปมา
ชายหนุ่มมองหญิงสาวทั้งสองแบบงง ๆ นายแอ๊ดหัวเราะหึ ๆ
“เบียร์ที่พี่ให้น้องคนสวยกินเข้าไปเมื่อกี๊น่ะ ผสมยาปลุกเซ็กส์อย่างแรงยิ่งกินพร้อมแอลกอฮอล์ยังงี้ยิ่งออกฤทธิ์เร็วกว่า เดิม รับรองว่าร่านควยสุดๆ”
ชายหนุ่มเดือดพล่านจนลืมความกลัวตายพยายาม ดิ้นรนสะบัดตัวให้หลุดจากพันธนาการ แต่ก็ไร้ผลได้แต่หันไปด่านายแอ๊ด “ไอ้สัตว์ มึงทำไมถึงชั่วยังงี้วะมึงแค้นกูมึงก็มาทำกูซิ ถุย ไอ้หน้าตัวเมีย”
นายแอ๊ดยิ้มอย่างอารมณ์ดีพร้อมกับจุ๊ปาก “อ้าว น้องเพิ่งรู้เหรอว่าพี่ชั่วแล้วพี่ก็ไม่ได้ใจดีขนาดจะปล่อยน้องหรอกนะพี่ กรอกยาปลุกเซ็กส์ให้น้องเหมือนกัน เพียงแต่ใช้ฉี่พวกพี่แทนเบียร์ ฮ่า ๆเดี๋ยวสักพักน้องก็จะเงี่ยนยอมแสดงหนังให้พี่เองแหละ”
ชายหนุ่มตัวชาดิก ไม่นึกว่าสถานการณ์มันจะเลวร้ายขนาดนี้
“เฮ้ย ไอ้เชิด ไอ้ดำ ลงมือได้แล้ว”นายแอ๊ดสั่งลูกน้องแล้วก็หันไปกำชับไอ้เปี๊ยกที่ยืนยิ้มเผล่ อยู่ข้าง ๆ”มึงก็เก็บภาพอย่าให้พลาดนะ งานนี้นอกจากได้ล้างแค้นแล้วกูว่าเผลอ ๆเราจะรวยเละ ลูกค้าคงสั่งซื้อตรึม”
ไอ้ เชิดกับไอ้ดำแสยะยิ้มพร้อมกับก้าวสามขุมเข้าหาสองสาวบนโซฟาโดยสาวสวยทั้งคู่ เพ่งตาที่ปรือเยิ้มมองไอ้สองตัวนั้นอย่างมีความหมาย พอใกล้ถึงโซฟาไอ้เชิดกับไอ้ดำก็ถอดเสื้อผ้าออกช้า ๆ เผยให้เห็นร่างกายอันกำยำและที่สำคัญคือ ลำควยยาวเหยียด มีเส้นเลือดปูดโปน แดงก่ำกระดกหงึก ๆชี้หน้าสองสาว
ทั้งเหมยและฝนหอบหายใจแรง ใบหน้างามมีเหงื่อผุดพรายปากจิ้มลิ้มเผยออ้าออกน้อย ๆโดยเฉพาะเหมยถึงกับแลบลิ้นสีชมพูออกมาเลียริมฝีปากที่แห้งผากดวงตาสองสาว จ้องจับอยู่ที่ลำควยพุ่งผงาดด้วยความหิวกระหายท่อนขาอวบบิดส่ายไปมาใต้ กระโปรงแคบจนมันร่นขึ้นมาเห็นขาอ่อนขาวปานหยวกกล้วยและขนอ่อน ๆ ที่ลุกชัน
ด้าน นอกไอ้เปี๊ยกก็แพนกล้องจากร่างกายของไอ้เชิดกับไอ้ดำลงไปจนถึงลำควยขนาดน้อง ๆม้า แล้วก็เปลี่ยนไปโฟกัสที่ใบหน้าแดงซ่านของสองสาวที่แสดงอาการร่านสุด ๆพร้อมกับวี๊ดวิ๊วเป่าปากไปด้วย
ไอ้เชิดกับไอ้ดำเดินเข้าไปประชิดสองสาว โดยไอ้เชิดจ่อปลายควยบานโร่เข้ากับริมฝีปากแดงสดของเหมยส่วนไอ้ดำก็ทำแบบ เดียวกันกับฝนเหมยจ้องมองหัวควยเบื้องหน้าเหมือนถูกสะกดจิตแล้วเธอก็ก้มหัว ลงใช้ลิ้นสีชมพูเลียวนที่หัวควยอย่างเป็นงานจนหัวควยมันแผล็บกระดกยึกยักไอ้ เชิดสูดปากเบา ๆ พร้อมก้มดูการกระทำของสาวสวยอย่างพอใจมันแอ่นควยทิ่มริมฝีปากรูปกระจับเบา ๆ เป็นการเตือนหญิงสาวเหลือบตาหยาดเยิ้มขึ้นมองใบหน้ามันก่อนจะเผยอปากอ้าอม หัวควยเข้าไปทีละน้อยจนริมฝีปากเธอรัดอยู่ตรงคอเงี่ยงแล้วก็ดูดแรง ๆจนไอ้เชิดแหงนหน้าหลับตาปี๋ด้วยความเสียว
ฝนมองดูการกระทำของเหมยอย่าง สนใจพร้อมกลืนน้ำลายไปด้วยพอไอ้ดำเสนอควยเข้าหา เธอก็เลียนแบบจากที่เห็นสาวเหมยทำแต่ลีลาเธอยังไม่ค่อยคล่องเท่าไหร่นักแสดง ให้เห็นว่าคงยังไม่เคยทำมาก่อนแต่ถึงกระนั้น ลิ้นอุ่น ๆ นุ่ม ๆของสาวสวยที่มาเคลียคลอตวัดอยู่ที่หัวบานอันไวต่อการสัมผัสนั้นก็ทำให้ไอ้ ดำเสียวสยิวได้ไม่น้อยทีเดียวระหว่างนั้นฝนก็เหลือบหางตามองการกระทำของเหมย ไปด้วยพอเหมยอมหัวควยไอ้เชิด เธอก็เลียนแบบทันทีริมฝีปากอิ่มอ้ากว้างออกรับหัวควยไอ้ดำซึ่งขนาดไม่ได้ ย่อมไปกว่าของไอ้เชิดเลย ไอ้ดำได้ทีก็แอ่นตูดส่งควยเข้าไปตุงในอุ้งปากสาวสวยทันทีหัวควยที่ผลุบ เข้าไปอย่างรวดเร็วทำเอาฝนสะดุ้งตกใจเล็กน้อยแต่พักเดียวเธอก็ชินกับมัน ทั้งอมทั้งดูดจนน้ำลายเยิ้มออกมาตามมุมปากแก้มบางใสแดงระเรื่อด้วยอารมณ์ กระสัน
ไอ้เชิดกับไอ้ดำมีประสบการณ์ถ่ายหนังเอ็กซ์มามากความอึดจึงเหลือ กินเหลือใช้ มันทั้งสองไม่รีบร้อนเผด็จสวาทสองสาวปล่อยให้เธอทั้งสองดูดควยมันจนชุ่มฉ่ำ ใจระหว่างนั้นไอ้เปี๊ยกก็เดินวนหามุมถ่ายวิดีโอไปเรื่อย ๆ
ชายหนุ่มมอง ภาพแฟนสาวและน้องสาวแท้ ๆ ดูดควยให้ไอ้ถ่อยสองตัวอย่างสิ้นหวัง”เหมย…ฝน…” เขาได้แต่พึมพำเบา ๆ กับตัวเองน้ำตาลูกผู้ชายไหลพรากเมื่อเห็นคนรักและน้องสาวกำลังถูกย่ำยีโดย ตัวเองไม่สามารถทำอะไรได้เลย
นายแอ๊ดยิ้มเย็นเยือก “เป็นไงน้องเริ่มเสียใจแล้วใช่มั้ยที่มาแส่กับเรื่องของพวกพี่น้องคิดเหรอ ว่าปิดเวบพวกพี่แล้วเรื่องมันจะจบง่าย ๆชีวิตจริงมันไม่โสภาอย่างที่น้องคิดหรอก”
ชายหนุ่มได้แต่นั่งน้ำตาคลอ พูดอะไรไม่ออกในตอนนั้นทั้งไอ้เชิดและไอ้ดำต่างพากันขยุ้มเรือนผมหญิงสาวคู่ ของตัวเองแล้วแอ่นตูดซอยกระเด้าเข้าโพรงปากอุ่นนุ่มเบื้องหน้าอย่างเมามันจน ตัวสองสาวสั่นคลอนแทบนั่งไม่ติด เสียงลำควยผลุบเข้าออกริมฝีปากสวยดังเจ๊าะแจ๊ะ

ไอ้ดำเป็นฝ่ายเริ่มก่อน โดยมันจับฝนยืนขึ้นแล้วดันร่างเธอให้ยันแขนค้ำกับพนักโซฟาทั้ง ๆที่มือเธอยังถูกมัดอยู่โดยที่สาวน้อยก็ไม่ได้อิดออดแม้แต่น้อยไอ้ดำตามเข้า ประกบด้านหลัง ลำควยอวบอ้วนดำเมื่อมพาดอยู่บนร่องก้นของเธอส่วนมือมันก็สอดเข้าไปกระชากสาบ เสื้อนักศึกษาตัวจิ๋วจนกระดุมปลิวกระเด็นเผยให้เห็นบราเซียร์ผ้าลื่นสีขาว สะอาดห่อหุ้มสองเต้าอ่อนที่ไหวสะท้านตามแรงหายใจร่องอกลึกขาวสะอาดและผิวกาย ที่เกลี้ยงเกลาทำให้ไอ้ดำอดไม่ได้ที่จะใช้มือสากหนาของมันลูบไล้และเคล้น คลึงสองเต้าภายใต้ชั้นในอย่างมันมือลมหายใจร้อนผ่าวของมันเป่ารดซอกคอและใบ หูสาวสวยจนเธอขนลุกซู่ร้องครางออกมาเบา ๆ อย่างเสียวซ่าน
หลังจากบีบขยำ เต้าอวบอั๋นจนเป็นที่พอใจแล้วไอ้ดำก็กระชากเสื้อนักศึกษาลงมาจนคาอยู่ที่หัว ไหล่กลมมนแล้วมันก็สอดมือเข้าไปปลดตะขอยกทรงอย่างชำนาญ พอบราเซียร์ปลิวออกจากร่างมันก็ใช้มือหยาบกอบกุมสองเต้าขาวผ่องอย่างสำราญใจ พร้อมกับใช้นิ้วหัวแม่มือกับนิ้วชี้บี้บดหัวนมจนมันลุกชันสู้มือ
“อูยยย พี่ หนู…หนูเสียว ซี๊ดดดด โอยยย”ฝนร้องครางอย่างเสียวซ่านสุดระงับใบหน้างามหันมาทางไอ้ดำซึ่งมันก็รีบ ประกบปากจูบและสอดลิ้นเข้าไปฉกในอุ้งปากสาวสวยอย่างมืออาชีพลิ้นมันตวัดรัด พันกับลิ้นนุ่มของสาวน้อยจนเธอร้องครางอู้อี้ในลำคอลำควยของมันก็ทิ่มตำอยู่ บริเวณก้นของเธอไม่หยุดยั้ง
ทางฝ่ายไอ้เชิดกลับไม่รีบร้อนเท่าไอ้ดำมัน ซอยกระเด้าปากของเหมยต่อไปอีกพักนึงพอเห็นว่าไอ้เปี๊ยกหันไปถ่ายเหตุการณ์ ด้านไอ้ดำแทน มันก็หยุดการกระเด้าลงชักควยออกจากปากสาวสวยดังพล็อบ เหมยเหลือบตาขึ้นมองมันอย่างเสียดาย “โธ่พี่ กำลังมันส์เลย ขอหนูต่อเถอะนะพี่”
ไอ้เชิดแสยะยิ้มอย่างพอใจที่เห็นสาวสวยหมวยอึ๋มร่าน ควยอย่างหนักมันผลักร่างเธอให้เอนพิงกับโซฟาแล้วมันก็แก้มัดที่มือให้ พอแก้มัดเสร็จมันก็สั่งเหมยให้ถอดเสื้อผ้าออกให้หมดในตอนนี้เหมยเต็มไปด้วย ความอยากได้ควยมาเย็ดจนไม่มีความอายหลงเหลืออยู่แล้วเธอจึงทำตามที่มันบอก อย่างรวดเร็วเสื้อสูทชั้นนอกกับเสื้อขาวบางข้างในถูกปลดออกจากตัวอย่าง รวดเร็วจนเห็นความขาวอวบสมกับที่เป็นลูกคนจีนยกทรงของเธอเป็นผ้าลูกไม้โปร่ง สีชมพูที่เล็กจนแทบปิดปทุมถันอันมโหฬารไม่มิดซึ่งก็ถูกเจ้าตัวปลดทิ้งไป อย่างไม่ใยดีจากนั้นเธอก็ยืนขึ้นแล้วรูดซิบกระโปรงปลายสอบลงไปกองอยู่กับ พื้นกางเกงในสีเดียวกับยกทรงถูกรูดลงไปตามเรียวขาขาวเนียนจนร่างอวบสะพรั่ง เปลือยเปล่าไอ้เปี๊ยกที่กำลังถ่ายทำทางด้านไอ้ดำก็รีบเปลี่ยนมาเก็บภาพขณะ หญิงสาวลอกคราบตัวเองมันผิวปากเมื่อเห็นเนินโคกที่อวบยุ้ยเต็มหน้าขาปกคลุม ไปด้วยขนดำสนิทมีน้ำเมือกไหลรินออกมาจากปากแคมที่ปิดสนิท
ไอ้เชิดถึงกับ ตะลึงไปชั่วขณะที่ได้เห็นความงามของเรือนร่างแฟนสาวของนายต้นความขาวนั้นไม่ ต้องพูดถึงเพราะความเป็นลูกคนจีน แต่ความอวบนั้นซิมันเกินหน้าเกินตาสาวจีนโดยทั่วไป ทรวงอกอันพุ่งผงาดนั้นกลมกลึงได้รูปประดับด้วยป้านหัวนมสีชมพูอ่อน ๆ และหัวนมที่ชี้เด่เน้นด้วยเอวที่บางกิ่วและสะโพกที่โค้งมนราวกับภาพศิลป์จาก จิตรกรฝีมือดี
“สวยอึ๋มฉิบหาย บุญของกูจริง ๆ ที่ได้เย็ดของดียังงี้”มันพึมพำออกมาขณะก้าวเข้าประชิดร่างอวบสะพรั่ง เหมยตาเยิ้มยืนบิดตัวเร่าพอมันเข้ามาใกล้เธอก็เอื้อมมือลงไปกำรอบลำควยแล้วก ระทอกแรง ๆจนหนังหุ้มหัวควยปลิ้นเข้าปลิ้นออกไอ้เชิดถึงกับสูดปากแล้วยื่นมือไปช้อน กุมสองเต้าอวบขาวเบื้องหน้าแล้วขยำขยี้เคล้นคลึงอย่างเมามัน เล่นเอาสาวสวยครางกระเส่าไปเหมือนกัน
ส่วนทางไอ้ดำนั้นพอกระเด้าควยทิ่ม ก้นนุ่ม ๆนอกร่มผ้าและขยี้ขยำสองเต้าจนชุ่มใจแล้วมันก็เปลี่ยนเป้าหมายใหม่มันลดมือ ลงไปตลบชายกระโปรงนักศึกษาของฝนขึ้นมาเหน็บกับเข็มขัดจนเห็นสะโพกงอนที่อยู่ ภายใต้กางเกงในสีขาวสะอาดความอวบกลมของแก้มก้นดันเนื้อผ้ากางเกงในจนแทบปริ ร่องก้นเบียดกันแน่นทำเอาไอ้ดำตาค้าง อ้าปากหวอ น้ำลายแทบหก มือสากหนาสอดเข้าไปใต้เนื้อผ้าบางๆของกางเกงในแล้วขยำขยี้แก้มก้นหนั่นแน่น ด้วยความมันเขี้ยวจนนักศึกษาสาวบิดตัวส่ายสะโพกงามไปมาพร้อมส่งเสียงครางสุด แสนรัญจวนใจมืออีกข้างของมันก็เอื้อมไปด้านหน้าคว้าหมับเข้าที่เนินหีที่บาน เต็มหน้าขาแล้วขยี้สันมือเข้ากับกลางร่องแคมแรง ๆ
“ซี๊ดดดด อูยยย พี่ขา พี่ขา ฝน…ฝนเสียวเหลือเกิน จะยืนไม่ไหวแล้วค่ะโอยยย” สาวน้อยกัดฟันกรอด ใบหน้างามฟุบกับพนักพิงโซฟาสะโพกงามสะบัดส่ายไปมาเสียดสีกับมือทั้งสองข้าง ของไอ้ดำไม่หยุดยั้ง
ไอ้ดำแสยะยิ้มเมื่อเห็นอาการเงี่ยนของนักศึกษาสาว สวย มันรูดกางเกงในบาง ๆตัวนั้นลงมาตามขาอ่อนและปลีน่องโดยเธอก็ช่วยยกขาอำนวยความสะดวกให้มันเป็น อย่างดีไอ้ดำยกกางเกงในตัวนั้นขึ้นมาสูดดมอย่างมีความสุขเสร็จแล้วมันก็เอา กางเกงในที่มีรอยเปียกด้วยน้ำเสียวนั้นสวมไว้บนหัว
มันกระซิบที่ข้างหู เธอ “น้องสาว ถ้าอยากให้พี่เย็ด น้องต้องขอร้องพี่ดี ๆ ไหน ว่ามาซิ อยากให้พี่เย็ดมั้ย”
ฝนหน้าแดงก่ำด้วยความกระสันต์สุดทานทน เธอรีบหันไปบอกมัน “ค่ะพี่ได้โปรด…ยะ…เย็ด…เย็ดหนู…”พูดได้เพียงเท่านั้นเธอก็หลบหน้า ลงกับท่อนแขนอารมณ์วิปริตของไอ้ดำได้รับการตอบสนองมันจึงใช้มือกดหลังสาวสวย ให้ฟุบลงไปกับโซฟาส่วนมืออีกข้างก็จับหัวควยมู่ทู่แดงก่ำจ่อเข้ากับร่องแคม ที่ปลิ้นออกมาจากง่ามขา
ทันทีที่หัวควยสัมผัสกับปากรูฝนก็ร้องครวญคราง แล้วพยายามแอ่นสะโพกไปด้านหลังแต่ไอ้ดำกลับดันตัวเธอไว้ให้หัวควยจ่ออยู่แค่ ปากแคมละเลงเมือกที่ถะถั่งออกมาด้วยความเสียวอย่างใจเย็น
“โธ่ พี่ขา เย็ดหนูซะทีซิคะ หนูอยากเต็มทีแล้วนะ” นักศึกษาสาวร้องออกมาด้วยใบหน้าที่แดงซ่าน
ไอ้ดำแสยะยิ้ม ใช้สองมือกุมลอนสะโพกไว้หลวม ๆจากนั้นก็ปล่อยให้สาวน้อยเด้งก้นเข้าหาควยของมันเองฝนไม่รู้ว่ามันคลายมือ แล้วจึงเด้งตัวไปด้านหลังสุดแรงหัวควยบานใหญ่แหวกแคมหีเข้าไปจุกอยู่ตรงปาก รูคับตีบดังกึก
“โอ๊ย อูยยย” ฝนกัดฟันครางด้วยความเจ็บแสบปากรูแต่ความเงี่ยนที่มีมากกว่าทำให้เธอไม่ สะบัดตัวหนีไอ้ดำยึดสะโพกงอนงามแน่นแล้วแอ่นตูดกระเด้าซ้ำอย่างแรงหัวควย แหวกผ่านเยื่อพรหมจารีย์ของฝนจนขาดกระจุย สาวสวยร้องโอย ดิ้นพราด ๆแต่ไปไหนไม่รอดเพราะมือก็ยังถูกมัดไว้ ส่วนสะโพกก็อยู่ในมือของไอ้ดำไอ้ดำก้มลงมองดูเลือดสด ๆ ที่ค่อย ๆไหลรินออกมาจากโพรงหีแล้วแลบลิ้นเลียริมฝีปากแคมหีขาวฉ่องบวมเป่งเพราะอม ควยอวบอ้วนของมันเข้าไปครึ่งลำมันหัวเราะในลำคออย่างสะใจเมื่อเห็นสาวสวย สะบัดตัวเร่าด้วยความเจ็บปวดที่ถูกเปิดบริสุทธิ์ด้วยควยของมัน
มันปล่อย ให้เธอดิ้นอยู่อย่างนั้นครู่หนึ่งแล้วก็เริ่มสาวควยออกมาช้า ๆพร้อมกับเสียงร้องครางของหญิงสาวจากนั้นมันก็แอ่นตูดกระเด้าซ้ำเข้าไปเต็ม แรงจนลำควยดำเมื่อมแหวกผ่านความฝืดคับของโพรงหีสาวน้อยเข้าไปจนสุดความยาว หัวควยคลอเคลียอยู่กับปากมดลูกจนสาวน้อยรู้สึกเสียววูบอย่างประหลาดไอ้ดำกัด กรามกรอดเพราะความอบอุ่นของเนื้ออ่อน ๆที่บีบรัดลำควยมันไว้ช่างออกรสออกชาติอร่อยล้ำ มันขย้ำลอนสะโพกขาว ๆของเธอจนเป็นจ้ำ ๆ แล้วควงสะโพกบดขยี้เข้ากับง่ามก้นอย่างไม่ปรานีปราศรัย
“โอย พี่ หนูเจ็บ แต่ก็เสียวด้วย อูยยย ไม่รู้แล้ว ทำไมมันเป็นยังงี้โอยย” สาวสวยหอบหายใจแรงรู้สึกตึงแน่นที่ท้องน้อยเพราะรับเอาความใหญ่โตของไอ้ดำ เข้าไปเต็ม ๆยิ่งพอมันควงสะโพกคว้านควยในโพรงหีเธอด้วยแล้วความเจ็บแสบแทบจะหายไปเป็น ปลิดทิ้งความเสียวซ่านเข้ามาแทนที่จนเธอกลับเป็นฝ่ายแอ่นก้นอวบยุ้ยเข้าหา หน้าขาของมัน
ไอ้ดำเมื่อเห็นเหยื่อกามของมันเคลิบเคลิ้มได้ที่มันก็เริ่ม ปฏิบัติกามกิจของมันทันทีมันโน้มตัวทาบทับแผ่นหลังของนักศึกษาสาวแล้วช้อน มือเข้าไปบีบเคล้นสองเต้าอวบขาวที่ห้อยโตงเตงจนเนื้อขาว ๆ ปลิ้นออกมาตามร่องนิ้วส่วนล่างของมันก็เด้งสวบ ๆเข้ากระแทกกับก้นกอยย้อยยวนของเธอจนดังเพียะพะไม่ขาดระยะลำควยดำทะมึนอาบ ด้วยน้ำเมือกและคราบเลือดพุ่งสวบ ๆเข้าออกโพรงหีคับติ้วปานจักรผันจนร่างงามสะท้านสะเทือน
ด้านไอ้เชิดนั้น โดนมือนุ่ม ๆ ของสาวจีนร่างอวบกระทอกหนักเข้าก็ทนไม่ไหวมันดึงมือเธอออกแล้วจัดท่าให้เธอ ยกขาข้างหนึ่งวางบนโซฟาจนแคมหีอวบพูแยกออกเห็นเนื้อในแดงสดและรูหีที่ขมิบ ยวบตัวมันตามเข้าประกบแล้วปล่อยให้เหมยจับหัวควยจ่อเข้ากับปากรูหีเธอเองพอ เห็นว่าตรงที่ตรงทางดีแล้วมันก็เอื้อมมือไปคว้าหมับเข้าที่แก้มก้นขาวแล้ว รั้งสะโพกเธอเข้าหาหัวควยมันสาวสวยตัวสั่นระริกเมื่อหัวควยไอ้เชิดฝ่าความ คับแน่นเข้าไปทีละน้อยเธอสูดปากเร่า ๆ เหมือนกินของเผ็ด สองแขนเรียวงามโอบรอบคอมันไว้ใบหน้างามแหงนเชิดบนไหล่บึกบึนของมัน
ไอ้ เชิดรู้สึกอุ่นวาบและแน่นตลอดทั้งลำควยแม้ว่ารูหีของเหมยจะเคยถูกบุกเบิกมา หลายครั้งโดยแฟนหนุ่มแต่ขนาดควยของมันนั้นเป็นระดับเล่นหนังเอ๊กซ์ มันเป็นคนละเกรดกันความคับแน่นจึงเหมือนกับมันได้เย็ดรูหีใหม่เอี่ยมถอดด้าม ยังไงยังงั้นมันกัดกรามกรอดแอ่นก้นดันควยเข้าไปเรื่อย ๆจนหนอกควยบดขยี้กับเนินหีสาวสวยแนบแน่น หญิงสาวหอบหายใจแรงบดเบียดสองเต้ากับแผงอกล่ำสันอย่างยั่วยวน ปากน้อย ๆอ้าออกแล้วกัดที่ไหล่ของไอ้เชิดจนเป็นรอยฟัน
“ซี๊ดดดด พี่ขา หนูแน่นไปหมดเลย ควยพี่ใหญ่สะใจหนูจริง ๆ ซี๊ดดดเย็ดซิคะพี่ หนูอยากแล้วล่ะ อูยยย”สาวจีนร่างอวบเพ้อครางออกมาอย่างหมดยางอาย
ไอ้เชิดแช่ควยไว้อย่าง นั้นพักหนึ่งพอให้คุ้นเคยกับความฝืดคับแล้วมันก็ยื่นมือลงไปจับสะโพกงามให้ ถอยออกไปนิดนึงแล้วดึงกลับเข้ามาหาตัวมันลำควยอวบอ้วนมีเส้นเลือดปูดโปนครูด กับเนื้ออ่อน ๆของโพรงหีจนเสียววาบไปทั้งเจ้าของควยเจ้าของหีทั้งคู่ห่อปากครางออกมาอย่าง มีความสุข และแล้วจากช้า ๆก็เริ่มเร็วขึ้นเรื่อย ๆ ลำควยทะลวงเข้าออกรูหีคับตีบจนมันเริ่มขยายออกรับเสียงน้ำเสียวโดนควยและหี บดขยี้เข้าหากันดังฟูบฟาบประสานเข้ากับเสียงร้องครางและหอบหายใจของคู่เย็ด ดังระงมห้อง
เหมยรัดคอไอ้เชิดไว้แน่นเป็นหลักยึดแล้วเด้งสะโพกขาวอวบเข้า ใส่ลำควยขนาดคิงไซส์อย่างร่านสวาท ปากก็ส่งเสียงครวญครางที่สุดแสนรัญจวนใจออกมาไม่ขาดระยะสองเต้าอ่อนก็บด กระแทกเข้ากับเนื้อตัวไอ้เชิดในทุกจังหวะที่กระเด้าเป็นเหมือนการยั่วให้มัน กระหน่ำเย็ดเธอให้แรงกว่านี้อีก
นายต้นที่ถูกมัดไพล่หลังติดกับเก้าอี้ ได้แต่มองดูภาพการโรมรันพันตูระหว่างแฟนสาวกับไอ้เชิดและน้องสาวคนสวยกับไอ้ ดำอย่างหมดอาลัยตายอยากแต่ด้วยฤทธิ์ยาปลุกสวาทที่โดนกรอกเข้าไปก่อนหน้านี้ ทำให้อารมณ์ของเขาเริ่มเปลี่ยนไป จากที่ต้องดูด้วยความจำใจกลับกลายเป็นดูด้วยความกระหายยิ่งเห็นแฟนสาวโดนลำ ควยชายอื่นเข้าไปต่อหน้าต่อตากลับยิ่งทำให้อารมณ์หื่นของเขาลุกโพลงพอหันไป เห็นน้องสาวโดนไอ้ดำซอยกระเด้าจากด้านหลังก็ยิ่งเหมือนเติมเชื้อเพลิงให้กับ ไฟสวาทในอกเข้าไปอีก ลำควยเขาแข็งโป๊กดันเนื้อกางเกงขึ้นมาตาจ้องเขม็งยังภาพการเย็ดเบื้องหน้า
นาย แอ๊ดที่คอยสังเกตอาการของนายต้นพอเห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างนั้นก็ยิ้มอย่าง พอใจแล้วพยักเพยิดให้ไอ้เปี๊ยกหันกล้องมาจับที่ใบหน้าและกางเกงที่ตุงขึ้นมา เป็นลำของเจ้าหน้าที่ไอซีทีหนุ่ม พอเก็บภาพเสร็จไอ้เปี๊ยกก็วางกล้องลงกับพื้นแล้วก้มลงรูดซิปกางเกงของนายต้น ออกส่วนกางเกงในนั้นมันก็ใช้มีดกรีดตัดออกไปจนลำควยของชายหนุ่มลุกโด่ผงาด ขึ้นมาชูหัวแดงก่ำ
นายต้นตกอยู่ภายใต้ฤทธิ์ยาจนเงี่ยนไม่ต่างอะไรกับแฟน สาวและน้องสาวที่กำลังเสนอตัวเองให้กับไอ้เชิดกับไอ้ดำเหมือนหญิงร่านสวาท เขาจ้องภาพการเย็ดเบื้องหน้าชนิดตาไม่กระพริบกลืนน้ำลายลงคอจนลูกกระเดือก วิ่งขึ้น ๆ ลง ๆ ลำควยเต้นไปมาเบา ๆหัวควยมีน้ำเสียวปริ่มรู
นายแอ๊ดปรบ มือส่งสัญญาณให้ไอ้ดำที่กำลังซอยกระเด้าน้องสาวคนสวยของนายต้นอย่างเมามัน พอมันหันมาเห็นเข้ามันก็พยักหน้าเป็นเชิงเข้าใจแล้วใช้สองแขนรัดรอบสะเอวของ นักศึกษาสาวยกตัวให้เธอหันหน้ามาทางเก้าอี้ที่นายต้นโดนมัดอยู่แล้วรุนตัว เธอให้เข้าไปหาพร้อมทั้งกระเด้าไปตลอดระยะทางพอใบหน้างามของฝนตรงกับลำควย ของพี่ชายดีแล้ว มันก็กดหัวเธอลงเบา ๆสาวน้อยกำลังเงี่ยนจัดเห็นควยอยู่ตรงหน้าก็อ้าปากอมเข้าไปแล้วดูดดุนอย่าง รุนแรงส่งผลให้นายต้นตัวเกร็งซี๊ดปากกระเส่าด้วยความเสียวซ่าน
ไอ้ดำเห็น ว่าตรงที่ตรงทางดีแล้วมันก็เปลี่ยนมือมากอบกำเต้านมบีบบี้เล่นเหมือนเดิม ส่วนมืออีกข้างก็ลดลงไปโปะอยู่บนกระเปาะหีสาวสวยแล้วใช้นิ้วบดขยี้ติ่งแตด อย่างแรง เล่นเอานักศึกษาสาวร้องกรี๊ดตัวสั่นสะท้านโลดละลิ่วขึ้นสวรรค์ชั้นเจ็ดใน ทันที โพรงหีอุ่น ๆขมิบรัดลำควยของไอ้ดำแน่นจนมันต้องกัดลิ้นข่มความเสียวไว้ใม่ให้น้ำแตกเสีย ก่อน
ฝนหอบหายใจจนตัวโยน เม็ดเหงื่อเกาะพราวทั่วใบหน้าสวยปากเธอยังอมควยพี่ชายไว้อยู่ นี่ถ้าไอ้ดำไม่รั้งตัวเธอไว้เธอก็คงฟุบลงไปกองกับพื้นด้วยความเหนื่อยอ่อนไป แล้วนายต้นก้มลงมองใบหน้าแดงซ่านของน้องสาวที่ยังอมควยเขาไว้เต็มปากแล้ว หายใจแรง พยายามเด้งตัวกระเด้าควยกับปากจิ้มลิ้มของเธอ พักเดียวเท่านั้นฝนก็กลับมามีอารมณ์อีกเพราะไอ้ดำยังซอยกระเด้าควยทะลวงรูหี เธอไม่หยุดหย่อนทำให้เธอต้องครางซี๊ดซ๊าดอีกครั้งและดูดเลียควยพี่ชายอย่าง เอร็ดอร่อย
ไอ้เปี๊ยกวิ่งวุ่นซ้ายทีขวาทีเก็บภาพความประทับใจระหว่างพี่ กับน้องไว้ในกล้อง ส่วนนายแอ๊ดก็ยืนยิ้มกริ่มอย่างถูกใจ ส่วนที่กลางห้องคู่ไอ้เชิดกับสาวเหมยก็เปลี่ยนท่าเย็ดกันเพราะยืนเย็ดกันท่า อ้าขาแบบนี้มันเมื่อยเร็วไอ้เชิดพลิกตัวลงนั่งบนโซฟาแล้วรั้งร่างอวบสะพรั่ง ของหมวยสาวให้นั่งลงบนตักโดยสาวสวยช่วยแหวกแคมหีตัวเองครอบลำควยอวบอ้วนของ ไอ้เชิดพอหัวควยแหวกผ่านกลีบแคมเข้าไปได้ไอ้เชิดก็รั้งสะโพกเธอกดลงมาเต็ม แรงจนทั้งคู่พากันซี๊ดปากระงมด้วยความมันส์ในอารมณ์ไอ้เชิดสอดมือเข้าไปเกาะ กุมสองเต้าล้นมือของเหมยบีบบี้อย่างสนุกมือพร้อมกับแลบลิ้นออกมาเลียต้นคอ และแผ่นหลังของเธอไปด้วยส่วนสาวสวยก็ยันแขนกับท่อนขาของมันแล้วโหย่งตัว กระแทกหีกระเด้าควยถี่ยิบจนสองเต้าเด้งกระดอนแทบหลุดมือไอ้เชิด เธอหลับตาพริ้มปากงามห่อเป็นวงและสูดปากกระเส่าลำควยพุ่งเข้าพุ่งออกจากรูหี แดงแจ๋เป็นมันละเลื่อมด้วยเมือกเสียวที่ขับออกมาจากโพรงหีของเธอ
ด้านไอ้ ดำก็ใกล้จะระเบิดความมันส์เต็มแก่แล้วเพราะซอยกระเด้าหีใหม่เอี่ยมถอดด้าม ไม่มีหยุดมาเกือบครึ่งชั่วโมง มันมองไปทางนายแอ๊ดเพื่อขอความเห็นพอนายแอ๊ดพยักหน้าน้อย ๆมันก็แยกเขี้ยวยิ้มออกมาแล้วใช้สองมือกุมลอนสะโพกอวบขาวของนักศึกษาสาวไว้ แน่นแล้วโหมแรงตอกกระหน่ำควยเข้าใส่หีอวบเบื้องหน้าจนแคมปลิ้นเข้าปลิ้นออก ดูแทบไม่ทัน ร่างงามสั่นสะท้านควยพี่ชายแทบหลุดจากอุ้งปากไอ้ดำร้องครางเหมือนควายถูก เชือดพร้อมกับน้ำควยข้นคลั่กที่ฉีดพุ่งเข้าไปในส่วนลึกของโพรงหีสาวน้อยเป็น เส้นสาย ก้นมันเกร็งแน่นลูกกระโปกหดตัวชิดกับโคนควย
ฝนเองพอโดนน้ำควย เข้าไปเป็นครั้งแรกในชีวิตสาวก็ถึงกับเสียวสยิวตัวสั่นขนลุก พลอยน้ำแตกไปกับมันด้วยนายต้นที่โดนดูดควยจนแทบทะลักอยู่แล้วพอน้องสาวหยุด ชะงักไปก็ร้องครางออกมาอย่างผิดหวัง
นายแอ๊ดรอจนไอ้ดำฉีดน้ำควยจนหมดไส้ หมดพุงแล้วก็เดินมาดันร่างไอ้ดำออกแล้วยกร่างขาวผ่องของฝนขึ้นนั่งคร่อมบน ตักของนายต้นโดยมีไอ้เปี๊ยกช่วยจัดตำแหน่งให้หัวควยจ่อตรงกับปากรูหีที่ข้น คลั่กไปด้วยน้ำกามพอตรงดีแล้วนายแอ๊ดก็หย่อนร่างของฝนลงช้า ๆจนลำควยของเจ้าหน้าที่ไอซีทีหนุ่มถูกกลืนหายเข้าไปในโพรงหีน้องสาวแท้ ๆทีละน้อย ไอ้เปี๊ยกก็ไม่พลาดช็อตเด็ด จ่อกล้องเก็บภาพสำคัญไว้ตลอดเวลานายต้นสูดปากซี๊ดอย่างสุดเสียวพร้อมกับ กระเด้งควยขึ้นหาฝนก็ส่ายหน้าครางอีกครั้งทั้ง ๆ ที่เพิ่งถึงจุดสุดยอดไปเมื่อกี้
นายแอ๊ดจัดท่าให้แขนของฝนคร่อมรัดลำคอ ของพี่ชายจนเห็นว่าไม่หลุดแน่แล้วเขาก็ถอยห่างออกมาชื่นชมกับผลงานชิ้นโบว์ แดงของตัวเอง บนเก้าอี้นั้นนายต้นพยายามแอ่นก้นเด้งควยเข้าใส่หีของน้องสาวที่กำลังกระแทก ตัวลงมาหาควยของพี่ชาย เสียงครางกระเส่าของสองพี่น้องดังลั่นห้องเก้าอี้ที่นายต้นถูกมัดอยู่เด้ง กระดอนกับพื้นตามจังหวะการเด้งตัวเข้าหากันของนายต้นกับน้องสาวลำควยของนาย ต้นอาบไปด้วยเลือดและน้ำกามของน้องสาวและไอ้ดำจนลื่นมันผลุบเข้าผลุบออกรูหี ของฝนราวกับคุ้นเคยกันมานาน ฝนก็หลับตาปี๋ยันตัวกับลำคอพี่ชายยันขากับพื้นเด้งตัวเองกระเด้าควยเขาอย่าง ปล่อยตัวปล่อยใจ
“โอ๊ย พี่ต้นขา ฝน…ฝนจะถึงอีกแล้ว พี่ต้นขา….” เสียงหวาน ๆ ของนักศึกษาสาวดังขึ้นข้างหูเจ้าหน้าที่ไอซีทีหนุ่ม
“อูยยย พี่เองก็จะไม่ไหวแล้ว อีกนิดนะฝน เราออกพร้อม ๆ กันนะ ซี๊ดหีฝนฟิตดีจัง อูยยย” นายต้นอ้าปากหอบหายใจฟืดฟาดเนื้อตัวสั่นตามแรงโถมตัวของน้องสาว
ที่ กลางห้อง ไอ้เชิดเย็ดแฟนสาวของนายต้นไปตาก็มองดูการเย็ดระหว่างพี่ชายกับน้องสาวไป ด้วยจนความเงี่ยนพุ่งขึ้นเกือบทะลุเพดานมันพลิกร่างอวบขาวของหมวยสาวกลับมา โดยที่ควยไม่หลุดจากโพรงหีแล้วมันก็ลุกขึ้นยืนโดยใช้มือช้อนก้นสาวสวยไว้ เหมยก็รู้งานโอบขาเรียวงามรัดรอบเอวไอ้เชิดไว้แน่นสองมือก็รัดรอบคอมันไว้ใน ท่าลิงอุ้มแตง ไอ้เชิดพาสาวสวยเดินกระเด้าเยิบ ๆเข้าหาเก้าอี้ที่พี่ชายน้องสาวกำลังเย็ดกันอย่างดุเดือด
“อุ๊ย พี่ขา ท่านี้เย็ดมันส์ดีจัง เหมยชอบ อูยย พี่ขา เหมยขอเด้งแรง ๆนะคะพี่” หมวยทรงสะพรั่งสูดปากกระเส่าพร้อมรั้งคอไอ้เชิดแล้วทิ้งตัวลงกระเด้ากับลำ ควยที่ชี้ขึ้นเพดานอย่างไม่ยั้ง
ไอ้เชิดกัดฟันทนความเสียวที่พุ่งจี๊ดจาก ลูกกระโปกอย่างเต็มความสามารถพอมันเดินกระเด้าไปจนถึงเก้าอี้ที่นายต้นกำลัง เย็ดกับน้องสาวความอดทนก็ถึงจุดสิ้นสุดมันสอดแขนรัดร่างอวบของหมวยสาวไว้ แน่นแล้วรั้งตัวเธอลงมาเสียบกับควยมันอย่างแรงพร้อม ๆกับที่มันย่อตัวแล้วเด้งควยขึ้นหาจนควยยาวใหญ่พุ่งพรวดเดียวเข้าไปมิดหนอก ขนหมอยหยาบใหญ่ของมันคลอเคลียกับขนอุยอ่อน ๆ ของสาวจีนร่างอวบ
“อู๊ยยย อ๊ายยย ซู๊ดดดด”เสียงร้องของไอ้เชิดยามถึงจุดระเบิดแทบไม่เป็นภาษาคนน้ำควยมันฉีด พุ่งเข้าไปในโพรงหีสาวสวยเป็นชุด ๆจนเอ่อล้นทะลักออกมาข้างนอก ฝ่ายหมวยสาวก็กรีดร้องลั่นห้องน้ำหีหลั่งทะลักออกมาจนเนืองนอง
ในเวลา เดียวกันนายต้นก็เด้งควยขึ้นรับจังหวะกระเด้าตัวลงมาของน้องสาวแล้วร้องคราง ออกมาอย่างสุขสม น้ำควยฉีดปรี๊ด ๆ เข้าไปในรูหีน้องสาวแท้ ๆ อย่างมากมายนักศึกษาสาวก็ร้องว้ายกอดรัดร่างพี่ชายแน่นแล้วบดหนอกหีขยี้กับ หนอกควยพร้อมทั้งหลั่งน้ำเสียวออกมาเป็นคำรบสาม

ในขณะที่นายต้น น้องสาวและแฟนสาวยังไม่ได้สติคืนมานายแอ๊ดและพวกก็รีบเก็บข้าวของและกลบ เกลื่อนร่องรอยการบุกรุกจนมิดชิดจากนั้นก็ขับรถออกไปโดยไม่ลืมเปิดประตูห้อง แง้มไว้และโทรแจ้งตำรวจ

แน่นอนว่าข่าวใหญ่พาดหัวหนังสือพิมพ์ทุกฉบับใน วันพรุ่งนี้จะเป็นเรื่องอื่นไปไม่ได้นอกจากเรื่องของเจ้าหน้าที่ไอซีทีหนุ่ม วิตถารเริงรักกับแฟนและน้องสาวในคอนโดของตัวเอง…..*

ออฟไลน์ lek30

 • Senior Member
 • ****
 • 610
 • 477
  • ดูรายละเอียด
Re: ล้างแค้นพนักงาน ICT copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2016, 10:54:44 AM »
อูยยย์ ซี๊ด

*

ออฟไลน์ ccpssw

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3723
 • 3849
  • ดูรายละเอียด
Re: ล้างแค้นพนักงาน ICT copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2016, 02:52:35 PM »
ขอบคุณครับ น่าคิดแบบนี้ไม่ชอบก็ไม่ต้องยุ่งเกี่ยวกันที่ใครที่มัน

*

ออฟไลน์ therasak

 • Senior Member
 • ****
 • 879
 • 637
  • ดูรายละเอียด
Re: ล้างแค้นพนักงาน ICT copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2016, 03:05:52 PM »
อ่านอีกรอบก็ยังสนุกดี แค้นนี้ต้องชำระจริง ๆ  ::Shy::

*

ออฟไลน์ pj4105

 • Junior Member
 • ***
 • 289
 • 171
  • ดูรายละเอียด
Re: ล้างแค้นพนักงาน ICT copy
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2016, 03:22:31 PM »
หมดแรง  เล่นแรงครับ

*

ออฟไลน์ EurekaZero

 • Senior Member
 • ****
 • 818
 • 1389
 • [Tokyo Ghoul:re]
  • ดูรายละเอียด
Re: ล้างแค้นพนักงาน ICT copy
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2016, 04:04:18 PM »
ขอบคุณครับที่แบ่งปัน  ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ vernus

 • Tiny Member
 • *
 • 11
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: ล้างแค้นพนักงาน ICT copy
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2016, 05:42:04 PM »
ขอบคุณที่แบ่งปันมากๆครับ ชอบมาก

*

ออฟไลน์ prsclub

 • Full Member
 • **
 • 58
 • 5
  • ดูรายละเอียด
Re: ล้างแค้นพนักงาน ICT copy
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2016, 09:11:13 PM »
สุดๆ ขอบคุณมากครับ


*

ออฟไลน์ bombbatov

 • Junior Member
 • ***
 • 341
 • 437
  • ดูรายละเอียด
Re: ล้างแค้นพนักงาน ICT copy
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2016, 01:11:07 AM »
ขอบคุณนะครับ เคยอ่านนานแล้วมาเจออีกทีก็เสียวเหมื่อนเดิมเลยครับ ชอบจริงแนวนี้

*

ออฟไลน์ xonly-1092

 • Banned!

 • Supreme Member
 • *********
 • 5935
 • 2475
  • ดูรายละเอียด
Re: ล้างแค้นพนักงาน ICT copy
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2016, 12:08:39 PM »
ขอบคุณครับ ....... ::Punch::

*

ออฟไลน์ seedchild

 • Junior Member
 • ***
 • 303
 • 254
  • ดูรายละเอียด
Re: ล้างแค้นพนักงาน ICT copy
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2016, 03:08:24 PM »
โจรชั่วได้ใจแถมได้ตัง ฟินสุดๆ

*

ออฟไลน์ yak7384

 • Junior Member
 • ***
 • 278
 • 298
  • ดูรายละเอียด
Re: ล้างแค้นพนักงาน ICT copy
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2016, 03:40:45 PM »
ล้างแค้นแบบเสียวเสียวเลย

*

ออฟไลน์ nankung

 • Full Member
 • **
 • 175
 • 46
  • ดูรายละเอียด
Re: ล้างแค้นพนักงาน ICT copy
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2016, 10:04:49 PM »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ asdf4321

 • Full Member
 • **
 • 68
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: ล้างแค้นพนักงาน ICT copy
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2016, 12:53:40 AM »
โครงเรื่องดีมากๆเลย จะได้ไม่มีใครกล้ามาปิดเว๊ปเราอีก ::HeyHey::
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ bump

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 562
 • 613
  • ดูรายละเอียด
Re: ล้างแค้นพนักงาน ICT copy
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2016, 03:30:19 PM »
ขอบคุณมากๆครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ