จัดแม่ยายในครัว copy

จัดแม่ยายในครัว copy

 • 15 ตอบ
 • 4036 อ่าน
*

ออนไลน์ ghostwriter

 • Senior Member
 • ****
 • 710
 • 11391
  • ดูรายละเอียด
จัดแม่ยายในครัว copy
« เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2016, 12:03:42 AM »


เรื่องก็มีอยูว่า ช่วงวันหยุดงานผมได้ไปหาแฟนผมที่บ้าน  ผมนั้งเล่นอยู่ข้างบ้าน ผมเห็นแม่ยายเดินออกมารดนํ้าต้นไม้ใกล้ๆ  กับตรงที่ผมนั้งอยู่พอดี ผมมองไปที่แม่ยายยืนหันตูดมาทางผม  แม่ยายใส่กางเกงผ้าบางๆรัดหน่อยๆ แม่ยายเดินรดนํ้าต้นไม้จนมาอยู่ใกล้ผม แม่ยายยืนอยู่ตรงหน้าผมหันตูดมาทางหน้าผม  ผมมองไปที่ตูดของแม่ยาย ใส่กางเกงบางๆมองเห็นกางเกงในขึ้นเป็นขอบ แม่ยายใส่กางเกงในสีแดงลายลูกไม้ตัวเล็กๆ  กางเกงในรัดแก้มตูดจนล้นออกมาแนบกับกางเกงบางๆของแม่ยาย ตอนนั้นผมรู้สึกเงี่ยนขึ้นมาทันที  เวลาผมชักว่าวตอนแฟนไม่อยู่ ผมคิดว่าได้เย็ดแม่ยายแทบทุกครั้ง  ผมอยากเย็ดแม่ยายมาก....

                    เรื่องก็มีอยู่ว่า เวลาผมไปนอนบ้านแฟนผมชอบตื่นขึ้นมาเยี่ยวตอนดึกๆ  ผมเดินลงมาแม่ยายจะนอนชั้นล่างหน้าทีวี ชั้นล่างจะเปิดไฟที่ครัวไ้ว้  แสงก็จะส่องออกมาก็เลยทําให้มองเห็นพอสลัวๆ ตอนนั้นแม่ยายคงหลับสนิท  ผมเห็นผ้าที่แกห่มหลุดออกไปจากตัว แม่ยายใส่ชุดนอนผ้าลื่นๆบางๆสีขาวอมชมพู  ตอนนั้นแกนอนตะแคงหันหลังมาทางผม ตอนนั้นชุดนอนที่แม่ยายใส่  เลื่อนขึ้มาถึงแก้มตูด แม่ยายไม่ใด้ใส่กางเกงในเวลานอน  เป็นเพราะว่าบ้านแกก็มีแค่ลูกสาวสองคน   ก็คือแฟนผมกับพี่สาวแฟนผมนั่นและ ส่วนพ่อตาไม่อยู่ไปดูไร่ต่างจังหวัด  นานๆจะกลับมาเย็ดกับแม่ยายซักที่ เวลาแม่ยายโดนพ่อตาเย็ดนะแม่ยายจะร้องจนเสียงออกมานอกห้อง กลางวันแสกๆไม่อายลูกสาวเลย  บางครั้งผมก็อยู่ ผมยังถามพี่สาวแฟนเลยว่าแกทําไรกัน  พี่สาวแฟนบอกว่า "แม่อ่ะเซ็กส์จัดแถมยังขี้เย็ดด้วย พ่อมาทีไรแม่ก็อยู่แต่ในห้อง เย็ดกันตั้งแต่เช้ายันเย็นไม่รู้เงี่ยนมาจากไหน"
ผมก็เลยพูดมาลอยว่า....”ก็คนเคยโดนเย็ดอ่ะ...เวลาไม่โดนเย็ดนานๆมันก็คันหีเป็นธรรมดาจริงปะ.....บางครั้งก็ต้องหาอะไรมาเกาหีบ้างแหละ.....” ผมถามพี่สาวแฟนว่า...”แล้วเคยเห็นแกเอานิ้วแยงหีตัวเองบ้างป่ะ”  พี่สาวแฟนผมเป็นคนชอบพูดทะลึ่งๆ  พูดตรงๆ แต่ไม่คิดอะไร  พี่สาวแฟนพูดขึ้นมาแบบขําๆว่า......”เคยวันนั้นแม่เข้าห้องนํ้านาน  พี่กลัวแกจะเป็นไร  ก็เลยเดินไปที่ประตูห้องนํ้าว่าจะไปซักกางเกงใน  พี่ได้ยินเสียงครางออกมาจากประตูห้องนํ้า.....” พี่สาวพูดทะลึ่งๆว่า.....”พี่กะแล้วว่าแม่พี่ต้องเอานิ้วตะบันหีตัวเอง....”แล้วพี่สาวก็พูดว่า....”สนใจหรอเห็นตั้งใจฟัง  เข้าไปดูในห้องนํ้าเลยป่ะ เดี๋ยวเรียกให้....” ผมพูดไปว่า....”ให้ผมเข้าไปช่วยหรอ แล้วถ้าผมเงี่ยนขึ้นมาจะทําไง....”  พี่สาวแฟนพูดว่า....”กล้าเย็ดคนแก่หรอ ห้ามเย็ดแม่พี่นะ...ไปหาเย็ดเมียตัวเองไป...”พี่สาวพูดแล้วหัวเราะ  ผมคิดในใจว่า  "เดี๋ยวกูนี่แหละจะจับแม่มึงเย็ดหีพอกูเย็ดแม่มึงเสร็จ  มึงโดนกูจับเย็ดแน่  จะเย็ดให้แม่งร้องว่า....ผัวคะ...ผัวขา..ทั้งแม่ทั้งลูกเลย”  พี่สาวแฟนผมก็นั่งซักกางเกงในอยู่ข้างห้องนํ้า  ผมก็ไปนั่งคุยกันต่อ  ตอนนั้นก็ยังได้ยินเสียงแม่ยายครางอยู่เบาๆ  ผมก็คุยกับพี่สาวแฟนไปแต่ตาผมก็มองไปที่กางเกงใน  แกเอากางเกงในที่ยังไม่ได้ซักกองไว้ข้างกาลามัง  เอาลงไปซักทีละตัว  ผมนั้งอยู่ใกล้กับที่แกวางกางเกงในนั้นแหละ  ผมเลยถามพี่สาวแฟนว่า....
 ”บ้านนี้อาบนํ้าแล้วทําไมไม่เก็บกางเกงในไปใส่ตะกร้าในห้องตัวเอง  ผมอาบนํ้าผมเห็นห้อยเต็มห้องนํ้าเลย....”
พี่สาวแกพูดแบบขําๆว่า....”ห้อยไว้โชว์ เวลาใครมาเห็นจะได้รู้ว่าใครหีเล็กใครหีใหญ่....เผื่อใครอยากดมกลิ่นหีหอมๆของพี่  แต่อย่าหยิบผิดเอาของแม่พี่มาดมล่ะ....ถ้าหยิบกางเกงในแม่พี่มาดมนะคงจะกินข้าวไม่ลง....”  แกเป็นคนทลึ่งแกเลยตอบแบบนี้...ตอนนั้นผมอยากได้กลิ่นหีทีกางเกงในของแกมาก  ผมพูดขึ้นว่า...”หอมจริงเปล่า...ไม่ใช่กางเกงในแม่พี่กลิ่นจะน่าดมกว่าหรอ....” พี่สาวพูดตอบว่า....”พูดเหมือนเคยเอามาดมอ่ะ...ถึงรู้ว่าหีใครเหม็นหีใครหอมด้วย...”  วันก่อนผมเข้าห้องนํ้าผมยังหยิบเอากางเกงใน  ที่ห้อยในห้องนํ้ามาสูดกลิ่นหีแต่ผมก็ไม่รู้ว่า  กางเกงในที่ผมหยิบมาดมเป็นของแม่ยายหรือพี่สาวแฟน  ผมหยิบกางเกงในตัวเล็กลายลูกไม้มาสองตัว  และตัวบางๆสีขาวอมชมพูหนึ่งตัว  เอามือคลึงมันนิ่มๆได้อารมณ์ดี  ผมลองดมกลิ่นหีว่าของใครจะหีเหม็นกว่ากัน  กลิ่นหีอ่อนๆโชยเข้าจมูก  ผมเอากางเกงในวนรอบควยไปมา มือผมก็ชักว่าวอย่างเมามันตอนนํ้าแตก  ผมเผลอแตกใส่เต็มเป้ากางเกงในทั้งสามตัว  ว่าจะล้างออกก็กลัวเค้าจะเอาไปซักถ้ามันเปียกแล้วเค้าจะสงสัย  ผมเลยห้อยไว้ที่เก่าทั้งที่กางเกงในเปียกนํ้าเงี่ยนผมอยู่  ผมคิดว่าถ้าเค้าเอาไปซักเค้าต้องสงสัยผมแน่ๆ  เพราะผมเป็นผู้ชายคนเดียวที่อยู่ในบ้าน  จังหวะนั้นผมเหลือบไปเห็นกางเกงในตัวบางๆสีขาวอมชมพู  เป็นตัวต่อไปที่พี่สาวแฟนผมกําลังจะหยิบซัก  ผมเลยชวนแกคุยไม่ให้แกสงสัย  แกจับกางเกงในตัวที่ผมนํ้าแตกใส่ขึ้นมา  แล้วแกก็มองหน้าผม  พี่สาวพูดกับผมว่า...”ชักว่าวใส่กางเกงในพี่แน่ๆเลยเนี่ย.....” ตอนนั้นผมพูดอะไรไม่ออก  พี่สาวพูดแซวผมว่า....”เป็นไงดมกางเกงในพี่กลิ่นหอมก็เลยเงี่ยนอ่ะดิ....” ผมไม่กล้าพูดไรผมอายมาก  ผมพูดสวนไปว่า.... ”กางเกงในตัวนี้ของพี่หรอ...ผมลองเอามาดมดูผมว่ากลิ่นหีพี่แรงไปหน่อย....แต่ผมดมกางเกงในตัวเล็กสีแดงลายลูกไม้...กลิ่นหีอ่อนพาให้เงี่ยนมากกว่า...”  ผมพูดอย่างไม่มีอะไรจะอายอีกแล้ว  สักพักแม่ยายเกี่ยวเบ็ดเสร็จ  แก่อาบนํ้าแล้วเดินออกมาจากห้องน้ำ  ผมมองหน้าแกแบบยิ้มๆแม่ยายคงจะอายเหมือนกันแหละ.....ตั้งแต่นั้นมาทําให้ผมอยากเย็ดหีแม่ยายมาก  อยากรู้ว่าจะขี้เย็ดแค่ไหน
...... เข้าเรื่องกันเลยแล้วกัน ....เล่าต่อนะ.....คือแม่ยายเวลานอนกลางคืนแกไม่ใส่กางเกงใน    แม่ยายคงเห็นผมเป็นคนนิ่งๆคงไม่คิดไรมั้ง  ตอนนั้นไฟสลัวๆผมมองเห็น  ชุดนอนแม่ยายถกขึ้นมาถึงแก้มตูด  ผมเดินไปเยี่ยวคิดว่าแกคงตื่นเพราะได้ยินเสียงผมเดิน  พอผมเดินกลับมาแม่ยายยังไม่รู้สึกตัว  สงสัยจะหลับลึกจริงๆ  แกนอนหันหลังมาทางผม ผมค่อยๆเดินเข้าไปใกล้ๆแม่ยาย  กลัวแม่ยายจะตื่น ผมเห็นตูดแกขาวเนียนกลมสวย  ตูดแกยังตึงอยู่เลย  เห็นแคมหีปลิ้นออกมาด้านหลัง  ผมอยากเอาหน้าไปซุกตรงระหว่างแก้มตูดกับแคมหีแม่ยายมาก  กลิ่นหีของแกคงจะหอม นํ้าหีแม่ยายคงจะหวานน่าดู  ผมก้มหน้าเอาจมูกเข้าไปใกล้แคมหีของแม่ยาย  ผมได้กลิ่นหีแม่ยายเป็นกลิ่นอ่อนปนกับกลิ่นสบู่  ผมอยากเอาลิ้นเข้าไป...เลียตูด..ดูดแตด...แม่ยายเหลือเกิน  สักพักผมได้ยินเสียงคนเดินลงมา ผมเลยรีบเดินขึ้นห้องคืนนั้นผมนอนไม่ค่อยหลับ  คิดว่าทําไงถึงได้เย็ดหีแม่ยาย...ผมนอนคิดทั้งคืน...ผมเห็นหีแม่ยายแทบทุกครั้งเวลาผมลงมาเยี่ยว  บางครั้งผมคิดว่าแกก็รู้ตัวเวลาที่ผมมองหีแกเวลานอน  สงสัยแกอยากโชว์ด้วยมั้ง....ทําให้ผมอยากเย็ดหีแม่ยายดูสักครั้ง  เผื่อว่ากลิ่นมันอาจจะดีกว่าสาวๆก็ได้
                       ....... แม่ยายอายุประมาณสี่สิบปลายๆ  แต่ยังน่าเย็ดอยู่เลย  วันนั้นแม่ยายรดนํ้าต้นไม้ใกล้กับที่ผมนั่งเล่นอยู่  แม่ยายหันหลังให้ผมตูดอวบๆเฉียดหน้าผมไปมา  ตูดอวบๆของแม่ยายผมอยากเอามือเข้าไปจับคลึงเบาๆ  ผมจ้องไปที่ง้ามตูดจนถึงหว่างหีของแม่ยาย  ตูดส่ายไปมาอยู่ตรงหน้าผม  จนผมเงี่ยนอยากเอาหน้าเข้าไปซุกตรงหว่า่งหีของแม่ยายเหลือเกิน  ผมเคยคิดว่าผมจะไปขอแม่ยายเย็ดเวลาผมเงี่ยน  แกคงจะด่าผมกระจายแน่ๆคงหาว่าผมเป็นบ้าเลยมั้ง    สักพักแม่ยายก็เดินไปอาบนํ้า  นุ่งผ้าขนหนูผืนเล็กๆเดินผ่านหน้าผมเข้าไปที่ห้องนํ้า  ผมได้กลิ่นหีอ่อนๆ  จนผมอยากเดินตามเข้าไปจับเย็ดในห้องนํ้า  พอแม่ยายอาบนํ้าเสร็จก็เดินนุ่งผ้าผืนเล็กๆ  มันสั้นจนแทบเห็นตูดออกมาจากห้องนํ้า  ช่วงที่แม่ยายไปหยิบผ้ามารีด  ตอนนั้นผมอยากเห็นหีแม่ยายมาก  ว่าหีแม่ยายคงจะโหนกสวยมาก  ผมมองที่แม่ยายกําลังรีดผ้า  ตอนนั้นกางเกงในยังไม่ได้ใส่  ผ้าผืนเล็กที่แม่ยายนุ่งสั้นจนแก้มตูดปลิ้นออกมา  ผมมองซ้ายมองขวาทุกคนนั้งเล่นอยู่นอกบ้านกันหมด  แม่ยายกําลังยืนรีดผ้าอยู่พอดีแล้วกางเกงในยังไม่ได้ใส่ด้วย  ผมค่อยก้มลงข้างหลังแม่ยาย  ตอนนั้นผมเงี่ยนมากผมอยากดูหีแม่ยายมาก  พอผมก้มลงมองเข้าไป  ใต้ผ้าขนหนูผืนเล็กที่แกนุ่งออกมาจากห้องนํ้าที่ร่องตูดจนถึงแคมหี  หีแม่ยายใหญ่โหนกมาก  ผมอยากเลียหีแม่ยายขึ้นมาทันที่  นํ้าหีคงหอมหวาน  ผมได้กลิ่นหีอ่อนๆปนกลิ่นสบู่  ตอนนั้นถ้าผมจับแม่ยายเย็ดได้  ผมจะเย็ดให้หีพังไปข้างนึงเลย
ทนไม่ไหว  ผมขึ้นห้องจับแฟนเย็ดให้พอหายเงี่ยน  แฟนผมถามมาว่า......”ไปเงี่ยนมาจากไหนเนี่ย...” ผมตอบ.... ”ก็แม่คุณนั้นแหละทำให้ผมเงี่ยน.....เอาตูดมาส่ายที่หน้าบ้าง....นุ่งผ้าขนหนูสั้นๆบ้าง......เห็นยันแคมหี....ไม่เงี่ยนได้ไง...ไม่จับเย็ดก็ดีแล้ว.....”  อีกสักพักผมเดินลงมาอาบนํ้า  เดินผ่านแม่ยายพอดี  แฟนผมพูดมาว่า.....”แม่ไปทําไรให้ลูกเขยเงี่ยนอะ.....ขึ้นไปเย็ดหนูใหญ่เลย....เห็นลูกเขยบอกว่าเห็นหีแม่อะ.....” แม่ยายพูดมาว่า.....”แอบดูหีแม่อ่ะดิ.....เห็นแล้วเป็นไงละ.....ใหญ่ป่ะละ....ใหญ่กว่าหีแฟนเราอีกมั้ง  ขอกันดูดีๆก็ให้ดูนะ....ของสวยๆงามๆ....ไม่หวงหลอก....”  ผมเดินเข้าห้องนํ้ากําลังจะอาบนํ้า  ผมมองไปเห็นกางเกงในสีแดงของแม่ยายถอดอยู่ในห้องนํ้า  สงสัยเค้าคงลืมเก็บผมเอามือไปหยิบขึ้นมาผ้านิ้มๆ  ผมลองดมกลิ่นหีของแม่ยายได้กลิ่นหีที่ติดอยู่ที่กางเกงใน  มือผมก็ชักว่าวไปด้วย  เอากางเกงในมาวนรอบๆหัวควยเสียวมาก  จนผมนํ้าแตกใส่เป้ากางเกงในแม่ยาย  พอผมอาบนํ้าเสร็จแม่ยายเดินมาเอากางเกงในพอดี  กางเกงในแม่ยายเปื้อนไปด้วยนํ้าเงี่ยนของผม  ผมก็หยิบออกมาให้เค้าต้องรู้ว่าผมเอากางเกงใน  ของเค้ามาดมแล้วชักว่าวใส่  แม่ยายก็ยิ้มๆ  แล้วพูดกับผมว่า.....
 ”ชักว่าวใส่กางเกงในแม่หรอ  เปียกนํ้าเงี่ยนเต็มเลย.....กลิ่นหีแม่ติดกางเกงในหอมไม๊......อยากดมก็ไม่บอกจะเปิดหีให้ดม......”  ผมคิดว่าแม่ยายพูดเล่นป่าวว๊ะ

                        ........เช้าอีกวัน วันนั้นไม่มีใครอยู่ทุกคนไปห้างกันหมด  ผมอยู่บ้านกับแม่ยายสองคน  ตอนนั้นฝนกําลังจะตก  แม่ยายกําลังทํากับข้าวอยู่พอดี  ผมเขัาไปนั้งใกล้เพื่ออยากมองตูดแม่ยาย   วันนี้แม่ยายใส่กางเกงรัดๆคล้ายๆสเตแต่บางถ้าก้มก็เห็นกางเกงในเป็นตัวเลย  แต่ใส่เสื้อบางๆยาวปิดตูด  เวลาก้มเสื้อก็ดึงขึ้นจนเกือบถึงเอว  แต่แกไม่ดึงลงเพราะตอนนั้นมือแกเปื้อน  ผมนั้งอยู่ข้างหลัง  เผื่อแกให้ช่วยอะไร  ผมมองตูดแม่ยายส่ายไปมาพาผมเงี่ยน  กางเกงมันบางและมันรัดจนขึ้นเป็นโคก  มองเห็นแม่ยายใส่กางเกงในสีชมพูตัวเล็กรัดเกือบถึงง่ามตูด  แก้มตูดล้นกางเกงในแนบกางเกงบางๆ  ผมอยากเย็ดแม่ยายมาก  จะทําไงดีวะ....ไม่มีใครอยู่ด้วย  ข่มขืนแม่งเลยดีกว่ามั้ง.....ฝนเริ่มลงเม็ดแม่ยายใช้ให้ผมไปเก็บผ้า  ผมเดินไปเก็บผ้ามีกางเกงในแม่ยายอยู่พวงหนึ่ง  ผมถือมาแม่ยายรับผ้าออกจากมือผมเหลือแต่กางเกงในของแก  ผมคิดพิเลนขึ้นมา ผมเอากางเกงในแม่ยายที่ผมถืออยู่มาดมต่อหน้าแม่ยาย  แม่ยายเห็นก็อายๆยิ้ม....”นั่นมันกางเกงในแม่นะ.....หอมป่ะ.....”  แล้วแกก็ทํากับข้าวต่อ....แม่ยายพูดว่า.....”แม่เห็นกางเกงในแม่เป้าเปียก...ชักว่าวใส่กางเกงในแม่หรอ....”  แม่ยายกําล้งล้างผักอยู่  ผมมองตูดแกผมเริ่มทนไม่ไหวแล้ว...เป็นไงเป็นกันว๊ะขอเย็ดแม่ยายสักที......ผมลุกขึ้นจากโต๊ะ  เข้ากอดแม่ยายด้านหลัง  แกตกใจ..... ”จะทําไรอะอย่านะ....ทําตัวอย่างนี้ออกไปจากบ้านนี้เลยนะ....”  ผมไม่สนใจผมเอามือฉีกกางเกงแกแล้วก้มหน้าลงไปเลียหีแม่ยาย  แม่ยายเริ่มอ่อนแกครางเบาๆ  ผมเลียหีแกทั้งกางเกงในติดอยู่  ผมฉีกกางเกงในแกออกดูดนํ้าหีจนแห้ง  หีแม่ยายใหญ่สวย แถมกันหมอยซะด้วย  ผมลากลิ้นไปที่แก้มตูดแก ผมดูดจนแดง  ผมกดหัวแกลงไปดูดควยผม  แกดูดจนมิดผมกระแทกใส่ปากอย่างแรง  แม่ยายบอก....”แม่ชอบกระเด้าแรงๆ ...” ผมหันหลังแม่ยายจับแกเย็ดท่าหมาผมเย็ดแรงมาก  เอาให้สาสมที่ทําให้ผมเงี่ยนมาหลายวัน  แกบอกว่า...  ”เย็ดแรงๆๆ....แม่จะแตกแล้ว...แร็งๆ...” ผมกระแทกจนแก...กรี๊ด....ออกมา แกคงเสร็จแล้ว แกถึงกับขาอ่อน  ผมจะเอาต่อแกจับควยผมจ่อที่รูตูดของแก  ผมไม่รอช้ากระแทกไม่ยั้ง จนแกนอนราบกับพื้น  ผมกระแทกรูตูดแม่ยายอย่างหนัก  จนแกร้องเสียงหลงผมกระหน่ำจนนํ้าแตกคารูตูด  แม่ยายพูดว่า...”ไปเงี่ยน ไปอดอยากจากไหนมา”  วันนั้นผมเย็ดกัแม่ยายทั้งวัน......แม่ยายผมเย็ดโคตรมันผมเย็ดทั้งรูหีทั้งรูตูด  แม่ยายอย่างนี้หายากครับ..............
*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3012
 • 2867
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดแม่ยายในครัว copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2016, 09:27:56 AM »
จัดกันแบบสาสมใจกันเลยทีเดียว จัดพี่สาวแฟนเมื่อไรมาเล่าให้ฟังอีกนะ

*

ออฟไลน์ sarawalee0967

 • Junior Member
 • ***
 • 273
 • 214
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดแม่ยายในครัว copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2016, 09:50:45 AM »
ขอบคุณครับ เทครัวไปเลยครับ

*

ออฟไลน์ kabyala

 • Senior Member
 • ****
 • 968
 • 1044
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดแม่ยายในครัว copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2016, 11:58:17 AM »
โอ้ๆๆๆๆพระเจ้าจ๊อด ผมระอยากเจอจังแม่ยายแบบนี้แถมเมียกับพี่สาวดูท่าทางไม่ค่อยจะถือเรื่องแบบนี้แน่ไม่นั้นคงไม่ไปถามแม่ยายหรอกว่าทำอะไรให้ผัวเงี่ยน ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ bump

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 562
 • 613
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดแม่ยายในครัว copy
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2016, 01:36:04 PM »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ p_hart

 • Junior Member
 • ***
 • 250
 • 182
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดแม่ยายในครัว copy
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2016, 03:16:19 PM »
 ::HeyHey:: สุดยอดแม่ยาย

*

ออฟไลน์ tigerx302

 • Full Member
 • **
 • 149
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดแม่ยายในครัว copy
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2016, 12:57:59 AM »
 ::WooWoo::ขอบคุณครับ แนวโปรดเลยทีเดียว

*

ออฟไลน์ somchai281

 • Full Member
 • **
 • 74
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดแม่ยายในครัว copy
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2016, 09:56:23 PM »
น่าติดตามครับผม

*

ออฟไลน์ shatto

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 237
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดแม่ยายในครัว copy
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2016, 11:02:30 PM »
จัดยกครัวเลยครับ ::HeyHey:: ::HeyHey:: ::HeyHey::

*

ออฟไลน์ xonly-1092

 • Banned!

 • Supreme Member
 • *********
 • 5935
 • 2475
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดแม่ยายในครัว copy
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2016, 10:01:41 AM »
อย่าทำแม่นะ ............... ::DookDig::

*

ออฟไลน์ mrfun30

 • Junior Member
 • ***
 • 470
 • 505
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดแม่ยายในครัว copy
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2016, 01:03:22 PM »
รอจัดพร้อมกันสามคนเลยทีเดีย

*

ออฟไลน์ thep59

 • Senior Member
 • ****
 • 838
 • 637
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดแม่ยายในครัว copy
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2016, 03:36:10 PM »
 สุดยอดแม่ยาย รอจัดคนต่อไป

*

ออฟไลน์ f4fc9988de26

 • Junior Member
 • ***
 • 451
 • 389
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดแม่ยายในครัว copy
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2016, 10:55:36 AM »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ devilthep

 • Tiny Member
 • *
 • 27
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดแม่ยายในครัว copy
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2016, 05:48:07 AM »
จัดให้สาสมใจเลยทีเดียว

*

ออฟไลน์ naivenom

 • Gold Member
 • *****
 • 1199
 • 1304
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดแม่ยายในครัว copy
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2016, 08:30:13 AM »
สบายตัวกันไปสิครับแบบนี้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ