ถามตอบปัญหาเพศกับอากังฟู + 1 เรื่องเสียว Copy

ถามตอบปัญหาเพศกับอากังฟู + 1 เรื่องเสียว Copy

 • 8 ตอบ
 • 2073 อ่าน
*

ออนไลน์ ghostwriter

 • Senior Member
 • ****
 • 698
 • 11383
  • ดูรายละเอียดถามตอบปัญหาเพศ

เรียนเฮียกังฟูที่นับถือ

ดิฉันมีปัญหาที่กลัดกลุ้มอย่างมาก ต่อการครองคู่ของดิฉันและสามี เพราะในระยะเวลา 2 ปีหลังที่ผ่านมา ดูเป็นปัญหาที่น่าวิตกกว่า การแตกแยกเพราะจะต้องบังเกิดอย่างแน่นอน เมื่อทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไป จากหน้ามือเป็นหลังมือโดยเฉพาะ เรื่องความใคร่ ที่เราเคยได้เสียสุขสมบูรณ์มาตลอด 10 ปี พอขึ้นปีที่ 11 ต่อ 12 บนเตียงที่เคยคะนองด้วยความสุข ก็จืดจางซีดชาอย่างกับว่าเจอยาขม ไม่มีอารมณ์ไม่ว่า การสร้างค่าแห่งความคุ้นเคยก็ไม่มีเลย ไม่ค่อยจะเคยรู้ตัวกัน เมื่อฝ่ายสามีทำท่าทีเหมือนสะอิดสะเอียนเสียด้วยซ้ำ มันตอกย้ำความรู้สึกเหมือนตัวเราไร้ค่า

นานวันดิฉันต้องทนต่อพฤติกรรมของสามีที่ปฏิบัติต่อดิฉันเช่นนี้ไม่ไหว ก็เลยน้อยใจร่ำไห้ต่อว่าเพราะต้องการเซ็กส์ เหมือนร่าน ไม่มียางอาย เขาอ้างว่าเขาเหนื่อยและเพลียมาจากงานมากขึ้น ดิฉันก็พยายามอธิบายว่า ไม่ใช่อย่างที่เขาเข้าใจ สามีก็ไม่ฟัง และบ่อยครั้งที่สามีดูเหมือนจำยอมที่จะร่วมรักต่อดิฉัน แต่สภาพการแสดงออกตลอดทั้งอารมณ์ เหมือนเป็นภาคบงคับเสียมิได้มากกว่า ลวกๆ รีบเร่ง และมีท่าทางเหมือนประชดกลับสะสมความทรมาน และเพิ่มความร้าวฉานใจมากขึ้น ทุกวันนี้เราอยู่ร่วมกันเหมือนความจำเป็นต้องอยู่ด้วยกัน เพื่อสร้างค่าสร้างภาพทางสภาพสังคมรอบตัว ตลอดจนญาติพี่น้อง ไม่ให้มัวหมองต่อชื่อเสียงวงศ์ตระกูลในส่วนตัว สุดจะกล้ำกลืนฝืนใจอย่างสุดๆ

ยิ่งมาระยะหลังนี้ สามีกลับเปลี่ยนสภาพคล้ายคนหนุ่มโสด ไม่เหมือนมีดิฉันหรือครอบครัว พฤติกรรมทำตัวร่าเริง เมื่อออกจากบ้านและจะหมองเศร้าเมื่อเข้าบ้านมา หลายสิ่งหลายอย่างจากตัวและข้าวของเครื่องใช้วัยรุ่นอีกครั้ง เพราะหลักฐานหลายอย่างมันเป็นของวัยรุ่นสาว เขานิยมกัน ยิ่งแน่นอนขึ้นมากจากการกลับดึก ผิดเวลา จะมีปัญหาทะเลาะกันมีปากเสียงกันทันทีที่ดิฉันที่ดิฉัน สอบถามหรือต่อว่าบ่นอย่างน้อยใจ มีอันต้องแยกตัวไปนอนที่โซฟาทันที จนดิฉันรู้สึกตัวว่า ไม่มีประโยชน์ที่บ่นไปแต่ครั้นนิ่งเฉย ก็เลยไม่พูด ไม่ต้องมองหน้ากัน นอนเตียงเดียวกันก็มีการเอาหมอนข้างมากั้นกลางคล้ายเป็นสัญญาณให้รู้ เราไม่ก้าวกายต่อกัน

ครั้งสุดท้ายที่ดิฉันจดจำแม่นคือกว่า 5 เดือนที่เราไม่มีเซ็กส์ต่อกันเลย ทั้งที่ดิฉันรู้ดี ตอนอยู่กินกันใหม่ๆ สามีจะมีอารมณ์ร้อนแรงมีความต้องการสูง เรียกได้ว่าแทบทุกวัน ยิ่งวันหยุดยังมีรายการรอบเช้ารอบบ่ายต่อด้วยรอบค่ำเป็นประจำ ทำให้ดิฉันพลอยดื่มด่ำและต่ออารมณ์ตาม อย่างต้องการ ระยะหลังแม้ห่างหน่อย แต่ก็ไม่ถึงกับกร่อย เพราะรู้ดีว่าทอดเวลามานานหลายปี อายุมากขึ้น ความรับผิดชอบสูงขึ้น จึงไม่ใส่ใจเท่าที่ควร

มีบ่อยครั้งที่อารมณ์ไม่สมพงศ์ ดิฉันป่วยหรือเหนื่อยล้าแต่ว่าสามีกลับคึกคัก ปัดป้องไม่ไหว ก็ตามใจอย่างเสียไม่ได้ เพราะว่าไม่มีการตอบสนองรับ ขอให้รีบเสร็จๆ คาดคิดว่าสามีคงเผ็ดไม่สะใจ และก็มีบ่อยที่เมื่อดิฉันมีอารมณ์อยากสุขสม แต่สามีกลับไม่มีอารมณ์ ดิฉันจะฝืนจะขืนอย่างที่สามีทำกับดิฉันไม่ได้ เพราะอวัยวะเขาไม่เอื้อเฟื้อ บ่อยครั้งจนสถานการณ์เลวร้าย
จนในที่สุดดิฉันทนต่อคำเสียดสี และหยามเหยียดของเขาไม่ไหว ที่พยายามตอกย้ำเอาคำว่าต่างคนต่างทำตามพอใจของตนเองได้ ไม่ว่ากัน แล้วเขาก็มีเมียน้อยอายุแค่ 21 เป็นเด็กวัยเรียนได้ส่งเสียซื้อบ้านซื้อรถเก๋ง ประเคนกันเข้าไป ดิฉันก็เจ็บใจเพื่อไม่ให้น้อยหน้า แอบเลี้ยงเด็กหนุ่ม ลูกชายแม่บ้านของเพื่อน แอบไปถูกใจกันเพราะเด็กหนุ่มวัย 20 สุภาพและเอาใจ ดิฉันก็ทุ่มเท เพื่อนๆ รู้ก็สนับสนุน ไม่ถืออะไร เพราะเพื่อนก็มีเด็กหนุ่ม ทั้งที่สามีเขาก็รักใคร่กันดีๆ กว่าคู่ของดิฉัน 10 เท่า

สามีเพื่อนก็รู้ก็ไม่เห็นว่าอะไร กลับชอบใจบอกนั้นคือของเล่นสนุก ปลดทุกข์เมื่อต่างคนต่างไม่มีเวลาให้แก่กัน กลายเป็นว่าของเพื่อนดิฉันไม่ได้แอบและลักลอบอะไร แต่กับดิฉันต้องลักลอบ แอบสามีไปมีอะไรกับเด็กหนุ่ม ซึ่งก็ได้แต่เพียงกระชุ่มกระชวย สะใจสะมันส์ในอารมณ์ใคร่เท่านั้น พอฉุดกระชากความมันส์ออกไป ก็จะรู้สึกสำนึกเสียใจที่ตนเองไม่น่ากระทำเช่นนี้ขึ้นมา ทุกครั้งจะหายและตั้งใจจะไม่ แต่พอมีอารมณ์ใคร่ ยิ่งเจอสามีออกพฤติกรรม ก็จะถวิลหาเด็กหนุ่ม ลือคิดสิ้นสติชั่ววูบทุกทีไป แล้วก็คิดได้อีก วนเวียนอยู่อย่างนี้

เมื่อดิฉันได้อ่านเจอในหนังสือที่เฮียกังฟูจัดทำ ครอบคลุมเรื่องเพศทุกอารมณ์ ดิฉันเลยมีความคิดว่า น่าจะลองถามหาความรู้และข้อเท็จจริง จากเรื่องของดิฉันและสามี ว่าจะเป็นไปกันอย่างไร และจะมีอะไรที่จะแก้ไขได้บ้าง เพื่อลดค่าความเลวร้ายต่อกัน เพื่อครอบครัว คู่ครองจะได้ไม่แตกแยกหรือร้ายแรงไปกว่านี้ แม้ทุกวันนี้เรายังไม่มีอะไรวิตก เพราะต่างคนต่างทำความสกปรกต่อกัน ไม่ว่า ไม่สนใจกัน แต่ทว่าถ้าความสกปรกสุมจนเกินพอ รับรองคงต้องจากกันอย่างแน่นอน ยิ่งเราต่างไม่ง้อที่จะเก็บกวาด มีแต่พอกพูนเช่นนี้ เพราะตอนนี้ 1 เดือนเราแทบจะไม่เคยได้เห็นหน้ากันเลยแล้ว

ช่วยกรุณาชี้แนะหรือให้ข้อคิดด้วย ดิฉันจะคอยอ่านคำตอบ ขอขอบพระคุณล่วงหน้า

(ดิฉัน สำอางค์)
ตอบคุณ ดิฉัน สำอาง

เป็นคำถามที่ตอบอย่างถอนหายใจ มากมายที่ในทุกวันนี้มีคู่ครองสามีภรรยา ที่ต้องตกอยู่ในบ่วงทุกข์ทรมานแอบแฝง กัดกร่อนทางจิตใจทั้งทำร้ายทำลายสุขภาพต่อกัน อย่างสาหัสสากรรจ์เพราะมันเป็นเรื่องที่ไม่สามารถไปบอกใครได้ หรือให้รู้ก็ไม่ได้เช่นกัน

ในความเป็นธรรมชาติของคนเรา ต้องปฏิบัติไปตามกฎเกณฑ์ของธรรมชาติ ไม่อาจมีใครฝืนหรือหยุดยั้งมันได้อย่างจริงจัง ได้เพียงบ่ายเบี่ยง โอนเอนเท่านั้น สุดท้ายก็ต้องสนองตามอารมณ์ นบความเป็นไปในการ กิน ถ่าย นอน และสืบพันธุ์
มนุษย์คือสัตว์โลกอันประเสริฐสุด มีสติสมองในการพัฒนาตามยุคตามเวลา ของกลาสมัย สืบทอดกันมาอย่างต่อเนื่อง ยุคหนึ่งก็ตามรูปแบบหนึ่ง การยึดถือจึงเป็นเรื่องของสติปัญญา ความเชื่อถือนี่เองจึงก่อเกิด ขนบธรรมเนียม วัฒนธรรมประเพณี ถ่ายทอดกันออกมา แต่ยุคของเวลา มันก้าวหน้าปัญญามนุษย์ก็กว้างไกลออกไป ไม่ตายตัวที่จะมัวมายึดติด เมื่อสิ่งคิดค้นรอบตัวเรามันเจริญจนรุ่นต่อรุ่น ตามกันไม่ทัน จะมาอ้างเอายุคสมัยมาทอนหรือค้านสมัยกันไม่ได้ แต่บั้งไฟกับกระสวยอวกาศก็ยังเคียงประคองขึ้นสู่ท้องฟ้าได้ แต่จุดหมายเท่านั้นที่ไม่เหมือนกัน

ถ้าคำถามคำบอกเล่าของคุฯมาในสถานการณ์นี้ ผมบอกเลยว่าเป็นเรื่องปกติไม่มีอะไรผิดแปลกไปเลย สำหรับผมเพราะว่าเรื่องเช่นนี้ ยุคสมัยนี้มันเกิดขึ้นเพราะการเวลาของยุคพาไป เพียงแต่ไม่มีใครบอกเล่ากันออกมา ต่างเก็บงำเอาความเป็นไปอันนี้ เพราะคิดไม่ถึงว่า รอบตัว รอบคู่ที่เรารู้จักต่างกระอักกระอวนกันทั้งสิ้น

ก็คู่สามีภรรยาอยู่กินกันมานานกว่า 10 ปี ถ้ามั่งมีเงินทอง ทรัพย์สิน ก้าวหน้าในกิจการ รับรองได้ต่างต้องผจญกับปัญหานี้ เพราะสมัยนี้สามารถซื้อหาเอาด้วยเงินทอง มาสนอง บำรุงบำเรอความใคร่ของตนเองได้อย่างง่ายดายเรียกว่าทั้ง 2 ฝ่ายเสียด้วยซ้ำ ยิ่งเพศหญิงยุคใหม่ สดใสและไฉไลเจิดจ้า กล้าหาญและแสดงออก ยิ่งออกมาป่าวประกาศ อวดอำนาจ ข่มขู่สามีเชื่อเถอะนั้นแหละตัวดีที่จะเจ็บปวดมาก ความเติบโตทางทรัพย์สินเงินทองและปัญญา คุณค่าทางด้านเพศก็จะดูตกต่ำ เพราะเงินทองซื้อได้ ทำให้เข้าใจดีต่อการซื้อหา ไม่ใช่ด้วยความเสน่หาจากจิตใจค่าเงินสำเร็จ เช็ดล้างกันด้วยความเมามันส์ มันไม่ใช่การปลูกฝังครอบครัว เป็นการระรัวหาความสุขต่อกัน

เมื่อโลกกว้างขึ้นต่างยอมรับต่อกันความเจ็บปวดจะน้อยลง แต่ความคงความคิดยังยึดติดก็ยังดีที่มีความห่วงความละอาย สิ่งที่คุณทำมันเป็นไปตามธรรมชาติของมนุษย์ที่อยู่ในยุคสมัย เมื่อตกอยู่ในภวังค์เช่นนี้ อย่าตำหนิตัวเองมากไป คิดว่าถ้าต่างคนต่างดีมีคุณภาพ คุณก็ไม่ต้องตกอยู่ในสภาพนี้ ลิเกผู้ชายยังมีแม่ยก นักร้องหญิงมีป๋าเจ้าบุญทุ่ม มันแตกต่างกันตรงไหน สาเหตุเพราะต่างคนต่างตะกายมันก็เลยกลายเป็นเช่นนี้

เงินทองมันสนองอารมณ์ได้แต่จะไม่ได้ความจริงใจต่อกัน ถ้าเป็นเช่นนั้นเมื่อใครรู้ตัวก่อน ก็รีบถ่ายถอนปลีกตัวกันออกมา อย่าจมปลักดำดิ่งมากไปกว่านั้น หันมาสร้างค่าคุณงามความดีเรียกร้องศรัทธาคืนกลับมาจะดีกว่าไอ้ที่ผ่านมา ถือเสียว่าไปดูหนังมาคนละเรื่องก็แล้วกัน

โสเภณีหรือแมงดา ยังมีสามี มีภรรยาเป็นตัวเป็นตนได้ โดยที่ไม่ถือสาว่าจะผ่านมากี่ร้อยหมื่นพันขนาน นับประสาอะไรกับคนที่รักกันมาก่อนปลูกฝังใจกันจนเป็นอนุสาวรีย์ มีทุนอยู่เป็นกำ สร้างค่าแล้วเอามากอดก่ายกัน มันจะได้กระซิบอัดกันอย่างเต็มลำดีกว่าไปขยี้ขยำ ท่ามกลางความขุ่นใจว่าค่าที่ได้ต้องเสียเงินทาง มีเงินก็กระซิบไม่มีเงินก็หลับๆ ตื่นๆ

จะฝืนกันไปทำไมกับพฤติกรรมที่คุณเล่ามา เราเป็นผู้หญิงไปสุงสิงกับชายที่แต่อายกับเลวร้าย มิสู้หันกลับปรับความเข้าใจสามี ยอมที่จะหาอีหนูมาสู้กับสามี เรายังมีดีมีค่าได้ลูกเกรงใจอีกต่างหากดีกว่าทำท่าจะไม่ยอม แต่สามีก็ถองไปเท่าไหร่ ดีกว่าเราแอบไปมีชู้ประชดสามี ไม่เคยมีใครได้ดีตรงมีชู้ สู้หาอีหนูให้สามีเรายังได้ร่วมจอย สังคมยังยกย่องว่าเราใจเป็นเลิศอีกต่างหาก

ผลตอบอย่างสลับซับซ้อนยอกย้อนไปมา แต่สรุปได้ว่า ถ้าสามีภรรยาคู่ไหนเจอปัญหาเช่นที่ว่านี้ เพศหญิงต้องแก้ทางมวยด้วยการหาตัวช่วยเสริมแต่ง อยู่ในสายตาอยู่ในบังคับบัญชาดีกว่าจะดันทุรังต่อสู้ เพื่อเรียกร้องสิทธิของภรรยา สู้แบบว่าวมีสายป่านดีกว่าสู้อย่างว่าวขาดลอย

คงเข้าใจนะครับ ลูกเล่นกลเม็ดเด็ดพรายก็ปรุงแต่งแข่งกันเอาเอง หาอีหนูให้สามีถ้าทำไม่สำเร็จก็ไม่ต้องไปคิดแก้เผ็ดใคร สมควรตายเสียด้วยซ้ำ เชื่อกังฟูเถอะ

อย่าละความคิด จงตีสนิทกับความเป็นจริง แล้วทุกอย่างจะดี ไม่มีอันตราย


กังฟูแถมเรื่องเสียว 1 เรื่อง

ผมอายุ 19 ปี บ้านผมอยู่กันทั้งหมด 4 คน มี ผม, พ่อ, แม่ และพี่เก๋ลูกป้า พี่เก๋เป็นผู้หญิงที่สวย ขาว ค่อนข้างจะอวบ วันหนึ่งพ่อแม่ผมไปต่างจังหวัดผมจึงเฝ้าบ้านกับพี่เก๋ 2 คน ตกดุกเราก็ดูทีวีกันตามปกติ พอสักพักพี่เก๋ตาค้าง เพราะเวลาพี่เก๋นุ่งกระโจมอกดูอวบอิ่มแน่นไปทั่วตัว พี่เก๋ถามว่าทำไมมองอย่างนั้น สักพักพี่เก๋คลายปมผ้าถุงออก โอ้โหนมพี่เก๋ทั้งใหญ่ทั้งขาว ตรงหอยก็มีขนตกดำปกคลุมเต็มไปหมด ผมไม่รอช้ารีบเข้าไปกอดจูบ

ผมค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าออกจนเหลือกแต่ตัวเปล่าทั้งคู่ จากนั้นพี่เก๋ก็จับจู๋ผมถอกไปมา แล้วบรรจงเลีย ผมเกร็งไปทั้งตัว พี่เก๋ถามว่าสบายไหม ผมตอบว่าสบาย สักพักผมก็พ่นพิษใส่พี่เก๋เต็มปาก จากนั้นก็เลียให้พี่เก๋ตามที่พี่เก๋สั่ง ผมเลียสักพักพี่เก๋ก็ร้องออกมาว่าไม่ไหวแล้ว รีบเอามันเข้ามาที ผมรีบจับเจ้าโลกของผมยัดไป

พี่เก๋บอกเบาๆ พี่เจ็บ ผมค่อยๆ ยัดจนมิดด้ามแล้วค่อยๆ ซอยพี่เก๋ก็กระดกก้นรับ สักพักพี่เก๋ก็ร้องอีกว่าจะเสร็จแล้ว จากนั้นผมก็ปล่อยพิษใส่พี่เก๋อีกหนจนล้มออกจากหอยพี่เก๋ เราร่วมรักกันทุกวันจนพ่อแม่ผมกลับมา ตอนนี้พี่เก๋เรียนจบแล้ว

พี่เก็ก็กลับอรุธยา ถ้าเรื่องของผมได้ลงผมขอรูปนางแบบญี่ปุ่นสัก 4-5 ใบนะครับ เขียนผิดก็ต้องขออภัยด้วยนะครับ

เด็กช่างกล


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 25, 2016, 07:39:23 PM โดย ghostwriter »

*

ออฟไลน์ review1972

 • Gold Member
 • *****
 • 1058
 • 999
  • ดูรายละเอียด
Re: ถามตอบปัญหาเพศกับอากังฟู + 1 เรื่องเสียว Copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2016, 09:49:29 AM »
ตำนานคนชอบเรื่องเสียว555

*

ออฟไลน์ xonly289482

 • Senior Member
 • ****
 • 610
 • 524
  • ดูรายละเอียด
Re: ถามตอบปัญหาเพศกับอากังฟู + 1 เรื่องเสียว Copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2016, 12:48:26 PM »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ seedchild

 • Junior Member
 • ***
 • 303
 • 254
  • ดูรายละเอียด
Re: ถามตอบปัญหาเพศกับอากังฟู + 1 เรื่องเสียว Copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2016, 01:57:18 PM »
อากังฟูในตำนาน  ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ xonly-1092

 • Banned!

 • Supreme Member
 • *********
 • 5944
 • 2475
  • ดูรายละเอียด
Re: ถามตอบปัญหาเพศกับอากังฟู + 1 เรื่องเสียว Copy
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2016, 08:23:24 PM »
ภาพประกอบคลาสิก ............ ::KO::

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Senior Member
 • ****
 • 788
 • 7
  • ดูรายละเอียด
Re: ถามตอบปัญหาเพศกับอากังฟู + 1 เรื่องเสียว Copy
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2016, 01:09:58 PM »
ได้อารมณ์ตอนเรียนมอต้นเลยครับ 555

*

ออฟไลน์ ponggunyuki2527

 • Junior Member
 • ***
 • 462
 • 498
  • ดูรายละเอียด
Re: ถามตอบปัญหาเพศกับอากังฟู + 1 เรื่องเสียว Copy
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2016, 11:59:49 PM »
แหม ภาพกับสำนวน อ่านแล้วคิดถึงเลย

*

ออฟไลน์ cchano

 • Tiny Member
 • *
 • 16
 • 64
  • ดูรายละเอียด
Re: ถามตอบปัญหาเพศกับอากังฟู + 1 เรื่องเสียว Copy
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 12, 2016, 01:51:17 AM »
ให้อารมณ์ครับ เหมือนเป็นชีวิตจริง
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ noimak

 • Junior Member
 • ***
 • 293
 • 207
  • ดูรายละเอียด
Re: ถามตอบปัญหาเพศกับอากังฟู + 1 เรื่องเสียว Copy
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 14, 2016, 02:46:34 AM »
ขอบคุณมากครับ เรื่องแถมก็ได้อารมณ์เหมือนกันครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ