เฟิร์น สาวน้อยร้อนสวาท ตอนที่13: หลงกาม By: //Omega19//

เฟิร์น สาวน้อยร้อนสวาท ตอนที่13: หลงกาม By: //Omega19//

 • 5 ตอบ
 • 17298 อ่าน
*

ออฟไลน์ Omega19

 • Full Member
 • **
 • 119
 • 2556
  • ดูรายละเอียด
เฟิร์น สาวน้อยร้อนสวาท By: //Omega19//
ตอนที่13: หลงกาม

         วันนี้มีสอบแค่ครึ่งวัน น้องเฟิร์นจึงรีบกลับบ้านเข้านอนทันทีด้วยความเหนื่อยจากเมื่อคืน โดนไม่ทันได้เปลี่ยนชุดน้องเฟิร์นจึงนอนหลับไปทั้งอย่างนั้น เธอหลับไปนานเท่าไหร่ไม่รู้ จนกระทั่งเธอเริ่มรู้สึกเหมือนกับว่ามีใครซักคนกำลังลูบไล้ที่ขาของเธอและกำลังดึงกางเกงในของเธอออกจนรู้สึกเย็นท่อนล่าง แต่เด็กสาวไม่ค่อยสนใจมากยังคงนอนหลับต่อไป แต่แล้วเธอก็รู้สึกเสียววาบไปคล้ายๆกับมีคนกำลังเลียที่ร่องเสียวอยู่และความเสียวเริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆจนเด็กสาวทนไม่ไหวตัวเกร็งกระตุกถึงจุดสุดยอด น้องเฟิร์นเหนื่อยหอบได้ครู่หนึ่งก็ได้ยินเสียงกระซิบมาที่ข้างหู

         “ขอลุงเย็ดให้ชื่นใจหน่อยนะ ลุงอยากเย็ดน้องเฟิร์นมานานแล้ว” น้องเฟิร์นฝืนลืมตาดูแต่เห็นแค่ลางๆ เธอเห็นชายคนหนึ่งกำลังคร่อมตัวเธอ เค้าค่อยๆเขี่ยท่อนเอ็นที่ร่องสาวครู่หนึ่งจึงค่อยๆกดท่อนเอ็นเข้าไป มันค่อยๆชักเข้าชักออกช้าๆเพียงครู่เดียวจึงมิดด้าม แต่ด้วยความที่เด็กสาวรู้สึกอ่อนเพลียมากจากศึกสวาทเมื่อคืนนี้ จึงปล่อยให้ชายลึกลับคนนั้นกระเด้าเย็ดโดยที่เธอนั้นไม่มีแรงขัดขืนเลยแม้แต่น้อย เด็กสาวรู้สึกว่าท่อนเอ็นของชายลึกลับคนนี้เริ่มขยับเข้าๆออกๆอยู่ครู่หนึ่ง สติของเธอก็วูบหายไป น้องเฟิร์นนอนสลบไสล แต่บางครั้งก็รู้สึกตัวบ้างเล็กน้อยเหมือนกับว่ามีท่อนเอ็นแทรกกระเด้าที่ร่องเสียวของเธออยู่ ได้ยินเสียง เนื้อกระทบเนื้อ เสียงซี๊ดปากด้วยความเสียว แต่ก็วูบหมดสติหลับไปอีกครั้ง

         น้องเฟิร์นตกใจตื่นเพราะเสียงโทรศัพท์ที่ดังขึ้น เด็กสาวจึงรีบลงไปรับโทรศัพท์
         “ฮัลโหล เฟิร์นเหรอ นี่พ่อเองนะ วันนี้พ่อมีผ่าตัดด่วนไม่กลับไปบ้านนะลูก เฟิร์นอยู่คนเดียวได้นะ” เป็นหมอสุวิธพ่อของเธอนั้นเองที่โทรมา “ค่ะ ได้ค่ะไม่เป็นไรค่ะคุณพ่อ” เมื่อน้องเฟิร์นวางสาย เธอจึงมองดูนาฬิกา
         “โห สองทุ่มแล้วเหรอเนี้ย” เด็กสาวจึงกลับเข้าห้องของเธออีกครั้ง แล้วถอดชุดนักเรียนของเธอออกจนหมดแล้วนุ่งผ้าขนหนูและลงมาอาบน้ำ

         ระหว่างอาบน้ำ น้องเฟิร์นก็นึกถึงเรื่องที่เกิดขึ้นตอนที่เธอนอนหลับตอนกลางวัน ใครกันที่เข้ามาลักหลับเธอถึงในห้องนอน โจรหรือเปล่านะ แต่เท่าที่ดูก็ไม่มีร่องรอยรื้อค้นหาทรัพย์สินใดๆเลย หรือว่าจะเป็นแค่ความฝันกันแน่ น้องเฟิร์นได้แต่ครุ่นคิดไประหว่างอาบน้ำ

         ทางด้านฝั่งของพวกกรรมกรหนุ่ม เมื่อไอ้นพกับไอ้ชัยได้ยินเสียงอาบน้ำมาทางบ้านหมอสุวิธ มันทั้งคู่มองตาอย่างรู้ใจ พวกมันทั้งคู่เคยแอบดูน้องเฟิร์นอาบน้ำมาแล้วหลายครั้ง จนครั้งหนึ่งบังเอิญไอ้ชัยมาเจอไอ้นพแอบดูน้องเฟิร์นอาบน้ำก่อน พวกมันทั้งคู่เลยจึงเข้ามาแอบดูด้วยกันตลอด และวันนี้ก็เช่นกัน มันตรงไปยังรูที่เคยแอบดูเป็นประจำ เมื่อแนบสายตาไปดูก็เจอเรือนร่างที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี พวกมันไม่รอช้ารีบถลกกางเกงลงและลงมือสาวท่อนเอ็นของมันทันที
 
         ทางด้านไอ้อาร์ต เมื่อเสร็จงานแล้วมันก็ตรงไปซื้อเหล้ากินเพราะอยากจะทำใจเรื่องเมื่อเช้าที่มันเห็นน้องเฟิร์นเย็ดกับคนอื่น เมื่อได้เหล้ามามันก็ไปหาไอ้นพกับไอ้ชัยแต่ไม่เจอ แต่แล้วพอมันเหลือบไปทางหลังบ้านน้องเฟิร์นก็เห็นไอ้นพกับไอ้ชัยกำลังด้อมๆมองๆ มือของพวกมันก็กำลังสาวลำเนื้อของตัวเองอยู่ ไอ้อาร์ตรู้ทันทีว่ามันสองคนกำลังแอบดูน้องเฟิร์นอาบน้ำแน่นอน

         “พวกมึงสองคนทำอะไรหนะ แอบดูน้องเฟิร์นอาบน้ำเหรอไง” เสียงของไอ้อาร์ตทำเอากรรมกรหนุ่มสองคนตกใจ พวกมันรีบทำมือทำปากจุ๊ๆไม่ให้ไอ้อาร์ตส่งเสียงดัง
         “พวกมึงสองคนรีบกลับมานี่เลย” ไอ้นพกับไอ้ชัยทำหน้าจ๋อยเก็บท่อนเนื้อของตัวเองกลับเข้าไปในกางเกงและปีนกำแพงกลับด้วยความเสียดาย
         “โธ่ไอ้อาร์ต ไอ้มารคอหอย คนกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม” ไอ้นพบ่นอย่างเสียดาย
         “แล้วมึงสองคนไม่กลัวคุกเหรอวะ ถ้าเกิดพ่อเค้ากลับมาเห็นเข้าหนะ ติดคุกหัวโตเลยนะมึง ทีหลังอย่าทำแบบนี้อีกนะพวกมึง ถ้ากูยังเห็นอีกกูจะไปบอกหมอสุวิธ ทีนี้แล่ะมึง...” ไอ้นพยืนท้าวเอวทำหน้าขึงขัง ทำเอาทั้งคู่หน้าจ๋อยคอตก แต่ก็อดเสียดายว่าคงไม่ได้แอบดูของดีอีกแล้ว

         “เออๆ ไม่ดูก็ได้วะ” ไอ้ชัยหันหน้าไปบอกไอ้อาร์ตด้วยความหงุดหงิด
         ไอ้อาร์ตมองดูทั้งคู่คอตกเดินออกไปด้วยความหัวเสีย ใจของมันก็อดสงสารทั้งคู่ไม่ได้ ที่มันทั้งสองได้แค่แอบดู แต่อีกใจก็รู้สึกหวงน้องเฟิร์นเหมือนกัน เพราะมันก็อยากเก็บเด็กสาวเอาไว้เย็ดคนเดียว ถึงแม้ว่ามันจะเห็นเธอจะไปมีอะไรกับคนอื่นอีกแล้วก็ตาม  แต่แล้วมันก็ได้ข่าวว่าคนที่เป็นเพื่อนของหมอสุวิธ คนที่แอบมีอะไรกับน้องเฟิร์นคนนั้นกลับกรุงเทพไปแล้วมันก็ดีใจมากเพราะมันได้เสพสุขกับเด็กสาวเพียงคนเดียว

         ทุกวันตอนค่ำๆก่อนน้องเฟิร์นปิดร้าน ไอ้อาร์ตจะแอบมาหาน้องเฟิร์น ซึ่งเด็กสาวก็ต้อนรับมันอย่างดีและเชื้อเชิญให้เข้าไปถึงห้องนอนของเธอด้วยซ้ำ เพราะช่วงนี้หมอสุวิธต้องเข้าเวรทุกคืน จึงทำให้กิจกามของทั้งคู่เป็นไปอย่างดุเดือดเร้าร้อนปลดปล่อยอารมณ์ได้เต็มที่ ไอ้อาร์ตมันงัดลีลาทุกท่าที่มันคิดใช้กับเรือนร่างเล็กๆของน้องเฟิร์น ซึ่งเด็กสาวก็ให้ความร่วมมือกับมันเป็นอย่างดี จับทำท่าไหนได้หมด น้องเฟิร์นเรียนรู้เรื่องนี้อย่างรวดเร็วและเพลิดเพลินไปกับมัน แต่ใจลึกๆเธอเหมือนยังรู้สึกไม่เต็มอิ่มทั้งๆที่ไอ้อาร์ตคอยป้อนท่อนเอ็นอวบให้ทั้งคืนยันเช้าแทบทุกวัน

         จนวันหนึ่งขณะที่ไอ้อาร์ตกำลังกระเด้าใส่ร่องของเธออยู่ตามปรกติ แต่จู่ๆแว๊บหนึ่งในความคิดของน้องเฟิร์น เธอนึกถึงสองโจรที่กำลังรุมข่มขืนเธอที่ป่าข้างทาง ทำเอาเธอสะดุ้งเฮือกกอดไอ้อาร์ตแน่น แอ่นสะโพกรับลำเนื้อของไอ้อาร์ต ร่องสาวบีบรัดลำเนื้อแน่นและตอดท่อนเอ็นอย่างรุนแรง ถึงจุดสุดยอดแบบสุดๆ จนไอ้อาร์ตทนไม่ไหวน้ำแตกทะลักพร้อมๆกับน้องเฟิร์น ทำเอาไอ้อาร์ตเองก็รู้สึกแปลกใจว่าครั้งนี้เด็กสาวถึงเสร็จได้รุนแรงนัก มันคล้ายๆกันตอนที่มันเย็ดเธอครั้งแรกเลย ถึงจะแปลกใจแต่ก็ทำให้มันมีความสุขมากจึงไม่ได้ถามอะไร

         ไอ้อาร์ตแอบลอบเข้าไปหาน้องเฟิร์นแทบทุกวันตลอด 2 อาทิตย์ที่ผ่านมามีแค่วันเสาร์อาทิตย์เท่านั้นที่ไม่ได้ไปหาเพราะหมอสุวิธไม่ได้เข้าเวรกลับมานอนที่บ้าน จนไอ้นพนั้นเริ่มสังเกตเห็นพฤติกรรมของไอ้อาร์ตที่ออกไปจากแค้มป์ตอนดึกๆและจะกลับมาตอนเช้าๆแทบทุกวัน และมันมั่นใจว่าไอ้อาร์ตมันต้องติดผู้หญิงแน่ๆ ช่วงแรกๆมันก็ไม่ได้ใสใจอะไรเพราะเห็นเป็นเรื่องส่วนตัว แต่พอหลังๆมันเริ่มอยากรู้ว่าไอ้อาร์ตติดผู้หญิงคนไหนเพราะมันออกไปหาทุกคืน จะถามมันคงไม่บอกง่ายๆจึงไปถามความเห็นไอ้ชัย

         “ไอ้ชัย มึงสังเกตป่าววะ ช่วงนี้ไอ้อาร์ตแม่งออกไปไหนดึกๆ แล้วกลับมาอีกทีก็ตอนเช้าทุกวันวะ” ไอ้นพกระซิบถาม
         “เออ มึงก็สังเกตเหรอวะ กูว่ามันต้องติดสาวแน่ว่ะ” ไอ้ชัยบอกด้วยความสงสัย
         “แม่งต้องแอบไปเย็ดสาวๆมาแน่ๆ กลับมาทีไรอารมณ์ดีทุกที” ไอ้นพเสริมขึ้นมา
         “ก็ว่า แม่งทำเป็นห้ามไม่ให้ดูน้องเฟิร์นอาบน้ำ แต่ตัวเองแม่งไปเย็ดสาว สบายตัวกลับมาทุกวัน” ไอ้ชัยบ่นออกมาอย่างหงุดหงิด
         “ใช่ๆ ว่าไปกูก็ยังเงี่ยนไม่หาย อยากดูน้องเฟิร์นสุดสวยอาบน้ำอีกจัง เฮ้ย....” ไอ้นพพูดไปเอามือลูบเป้ากางเกงของมันไป
         “เอางี้มั๊ย พวกเราแอบตามไอ้อาร์ตไป ดูว่ามันแอบไปหาใคร แล้วก็ไปขู่มันบ้าง ถ้าไม่ให้เราแอบดูน้องเฟิร์น เราจะเอาเรื่องของมันไปประจานไง” ไอ้ชัยแสดงความคิดเห็น
         “เออๆ ดีหวะ ความคิดดีมาก งั้นคืนนี้เราตามมันออกไปเลยนะ” ทั้งคู่จึงตั้งหน้าตั้งรอจนถึงค่ำวันนั้น พวกมันทั้งคู่จึงแกล้งทำเป็นนอนหลับ จนกระทั้งเวลาประมาณ 4 ทุ่ม ไอ้อาร์ตก็ย่องออกไปเหมือนกับทุกๆคืน แต่คืนนี้ไอ้นพกับไอ้ชัยแอบเดินตามออกมา

         ไอ้นพกับไอ้ชัยพอมันเห็นไอ้อาร์ตเดินออกมานอกนอกแค้มป์แล้ว มันก็รีบตามออกมาซ่อนตรงรั่วสังกะสีของแค้มป์แล้วส่องหน้าออกมามอง
         “อ้าว หายไปไหนละไวจริงๆ” ไอ้นพกระซิบบอกไอ้ชัย
         “เฮ้ย มันจะหายไปได้ยังไง แล้วมึงเห็นหรือป่าวว่ามันไปทางไหน” ไอ้ชัยกระซิบถาม
         “ไปทางนี้อะ ทางบ้านน้องเฟิร์น” ไอ้นพชี้เพราะเห็นมันเลี้ยวออกมาทางนี้ตอนไอ้อาร์ตเดินออกจากประตู
         “งั้นค่อยๆตามไป เผื่อมันแวะซื้อของที่บ้านน้องเฟิร์น” แล้วทั้งคู่ก็ค่อยๆย่องเลาะมาตามรั้วหน้าบ้านก็เป็นอย่างที่ไอ้ชัยคาด มันเห็นไอ้อาร์ตยืนอยู่ตรงหน้าร้านของน้องเฟิร์น ซึ่งกำลังจะปิดแล้ว มันเห็นทั้งคู่ยืนคุยกันอยู่แป๊บหนึ่ง ไอ้อาร์ตก็จับที่หัวไหล่ของน้องเฟิร์นแล้วดันเข้าไปในร้านและปิดประตูทันที

         “เฮ้ย ไอ้อาร์ตมันฉุดน้องเฟิร์นเข้าบ้าน มันจะทำอะไรน้องเฟิร์นว่ะ” ไอ้ชัยหันไปบอกไอ้นพ
         “งั้นเรารีบตามไปดู เผื่อไอ้อาร์ตมันทำอะไรน้องเฟิร์นจะได้รีบเข้าไปช่วย” ว่าแล้วไอ้นพก็เดินนำไอ้ชัยไป มันย่องไปตรงหน้าประตูแล้วเงี่ยงหูฟังได้ยินเสียงทั้งคู่คุยกัน
         “พี่อาร์ตอย่า.....วันนี้พ่อของเฟิร์นอยู่บ้านน๊าาาาาา  อื้ม.....ซี๊ส....“ เสียงน้องเฟิร์นร้องห้ามถึงแม้ว่าจะค่อนข้างเบาแต่ก็ทำให้ทั้งคู่ได้ยินเพราะ เด็กสาวกับไอ้อาร์ตนั้นยืนอยู่แต่ตรงข้ามประตูนั้นเอง
         “โธ่ น้องเฟิร์นจ๋า น่านะ พี่ทนไม่ไหวจริงๆ” เสียงไอ้อาร์ตกระซิบตอบ
         “พี่อาร์ตไปคึกอะไรมาฮึ ดูสิใหญ่คับเป้าเลย อิอิ” น้องเฟิร์นพูดไปพร้อมจับเอามือลูบคลำเป้ากางเกงไอ้อาร์ต
         “ก็น้องเฟิร์นนั้นแล่ะทำพี่คึก ดูสิแต่งตัวน่ารักๆแบบนี้พี่ก็อดใจไม่ไหวล่ะสิ” ไอ้อาร์ตบดท่อนเอ็นส่ายไปมากับมือของน้องเฟิร์นที่ทั้งบีบขยำลูบคลำที่ลำเนื้อใหญ่อวบของมัน

         “วันนี้ไม่ได้นะคะ พี่อาร์ตก็รู้อยู่ คุณพ่อของเฟิร์นอยู่บ้านวันนี้นะ” ปากก็บอกห้าม แต่มือของน้องเฟิร์นเริ่มล้วงเข้าไปในกางเกงของไอ้อาร์ตแล้ว เด็กสาวนี่ปากไม่ตรงกับใจเอาเสียเลย
         “โธ่ พ่อของน้องเฟิร์นเข้านอนแล้วนิ เราทำตรงนี้ก็ได้นะ พี่ไม่ไหวแล้วจริงๆ” ไอ้อาร์ตอ้อน
         “อย่า...พี่อาร์ต อย่า..อุ๊บๆๆ” เมื่อเงียบเสียงไป ทำเอาไอ้นพกับไอ้ชัยตกตะลึง พวกมันไม่นึกเลยว่าไอ้อาร์ตกับน้องเฟิร์นจะมีอะไรกันได้ มันแทบจะไม่เชื่อหูตัวเองเลย ไอ้นพจึงดึงตัวไอ้ชัยออกที่หน้าบ้านมาเพื่อจะปรึกษากัน
         “เป็นไปได้ไงวะ ที่น้องเฟิร์นกับไอ้อาร์ตจะ...” ไอ้นพยืนเกาหัวไม่รู้จะทำยังไง
         “นั่นดิ กูก็ไม่อยากจะเชื่อหู อืม...งั้นเราลองแอบดูไปก่อนละกันนะ” ว่าแล้วทั้งคู่ก็ย่องกลับไปที่หน้าประตูอีกครั้ง ดีที่ไฟหน้าบ้านปิดมันจึงเห็นแสงไฟจากภายในส่องออกมาจากรูที่ประตู มันจึงส่องเข้าไปทำเอามันทั้งคู่แทบคลั่ง มันเห็นน้องเฟิร์นนอนเปลือยอกบนโต๊ะ เสื้อนอกและเสื้อในถูกถอดออกกองอยู่ตรงพื้นแล้ว ปากของไอ้นพกำลังดูดเต้าอวบของน้องเฟิร์น มือข้างหนึ่งลูบไล้ไปตามเรียวขาอ่อนของเด็กสาว มืออีกข้างก็บีบขยำไปที่หน้าอบอีกข้างหนึ่งที่ว่างอยู่ โดยที่น้องเฟิร์นตอนนี้แอ่นหน้าอกส่ายสะโพกรับกับการสัมผัสของไอ้อาร์ต หน้าตาบูดเบี้ยวส่ายไปมา เม้มปากไว้แน่นไม่ให้มีเสียงเล็ดลอดออกมา แต่บางครั้งก็หลุดปากร้องครางออกมา

         “อื้ม...ซี๊สส” น้องเฟิร์นกดหัวของไอ้อาร์ตที่กำลังดูดเม้มหน้าอกของเธอแน่น แอ่นสะโพกสู้กับนิ้วของไอ้อาร์ตที่ตอนนี้เริ่มส่งนิ้วกลางเข้าไปในร่องสาวของเธอแล้ว

         ไอ้นพกับไอ้ชัยตอนนี้ท่อนเอ็นของมันเริ่มพองขึ้นจนคับแน่นเป้ากางเกงของมัน ร่างของเด็กสาวห่างจากจุดที่มันทั้งคู่ยืนอยู่แค่เมตรกว่าๆ ทำให้เห็นการกระทำของไอ้อาร์ตอย่างชัดเจน พวกมันรู้สึกอิจฉาไอ้อาร์ตเป็นอย่างมาก จนไอ้นพทนไม่ไหวทำท่าจะเปิดประตูเข้าไปหวังจะเย็ดน้องเฟิร์นบ้างแต่ก็ถูกไอ้ชัยดึงมือไว้และลากตัวไอ้นพออกมาคุยข้างนอกอีกรอบ
ไอ้ชัยผลักไอ้นพไปที่รั้วแล้วพูดว่า

         “มึงจะทำอะไรไอ้นพ”
         “จะเข้าไปเย็ดน้องเฟิร์นไง กูทนไม่ไหวแล้ว ไอ้อาร์ตแม่งเย็ดน้องเฟิร์นได้ กูก็เย็ดได้” ไอ้นพตอบอย่างฉุนเฉียว
         “เออ กูก็อยากเย็ดน้องเฟิร์นไม่ต่างกับมึงหรอก แต่ไหนๆไอ้อาร์ตแม่งก็ได้เย็ดน้องเฟิร์นแล้ว วันนี้จะเย็ดอีกก็ไม่ต่างกันหรอก แต่ถ้าแกบุ่มบ่ามเข้าไป ถ้าเกิดน้องเฟิร์นไม่เอาด้วยร้องโวยวายออกมาแล้วพ่อเค้าตื่นมาเห็นแม่งจะไม่ได้เข้าคุกกันหมดเหรอ” ไอ้ชัยอธิบาย
         “ก็จริงของมึง แล้วจะเอาไงต่อล่ะ” ไอ้นพนั่งเกาหัวแกรกๆ ไม่รู้จะทำยังไงต่อไปดี
         “หึๆๆ กูมีวิธีจะได้เย็ดน้องเฟิร์น เอาเป็นว่าวันนี้แอบดูไปก่อน พรุ่งนี้กูจะจัดการเอง” ไอ้ชัยยิ้มออกมาอย่างเจ้าเล่ห์ แล้วย่องกลับไปที่หน้าประตูแล้วส่องไปที่รูหน้าบ้านอีกครั้ง ไอ้นพไม่รู้ว่าแผนของไอ้ชัยคืออะไรแต่ก็ตามมันแอบดูต่อไป

         เมื่อทั้งคู่กลับเข้ามาเพื่อแอบดูอีกครั้งก็ตาค้าง ตอนนี้ทั้งคู่ตัวเปลือยเปล่า โดยที่น้องเฟิร์นนอนยกขาชันอยู่บนโต๊ะ ส่ายสะโพกไปมา โดยมีหัวไอ้อาร์ตแทรกอยู่ระหว่างขากำลังก้มเลียร่องเสียวของเด็กสาวอยู่ โดยเด็กสาวพยายามจะเม้มปากแน่นแต่ก็ยังมีเล็ดลอดออกมาบ้าง

         “อื้ม....อื้ม....อู้ยยยย” เด็กสาวกระดกก้นรับกับลิ้นที่ฉกเลียไปมารอบแคมที่ปิดสนิทอยู่ ถึงแม้ว่าจะผ่านการใช้งานมาหลายครั้ง จากท่อนเอ็นหลายท่อน แต่ก็ยังคงคืนสภาพเดิมเหมือนยังไม่เคยใช้งานเลยซักครั้ง ทำเอาไอ้นพกับไอ้ชัยอดใจไม่ไหวควักท่อนเนื้อออกมารูดอย่างมันมือโดยไม่สนใจเลยว่าที่ตรงนั้นจะเป็นหน้าบ้าน

         ไอ้อาร์ตดูดเลียอย่างมันปาก มือก็ลูบไล้ไปตามร่างกายของน้องเฟิร์น ทำเอาเด็กสาวก้นไม่ติดพื้นเลย ไอ้อาร์ตเลียอยู่ครู่หนึ่งจนน้องเฟิร์นเอามือกดหัวมันแน่นส่ายร่องสาวไปมา มันรู้ว่าเด็กสาวใกล้จะถึงจุดสุดยอดแล้ว มันจึงถอนปากออกจากร่องเสียวทันทีจนน้องเฟิร์นต้องกระดกก้นตาม แต่หน้าของมันก็หลุดออกมาจนได้

         “ซี๊สสส พี่อาร์ตเอาออกทำไม อูยย.....เฟิร์นใกล้จะเสร็จแล้วอะ...” ไอ้อาร์ตยืนยิ้มด้วยความสะใจที่ได้เห็นเด็กสาวอารมณ์ค้าง
         “วันนี้ให้พี่เย็ดน้องเฟิร์นนะ ไม่งั้นพี่จะให้น้องเฟิร์นอารมณ์ค้างแบบนี้ทั้งคืนเลย อิอิ” ว่าแล้วไอ้อาร์ตก็เอามือบีบเค้นที่หน้าอกของเด็กสาวไปมาแล้วหยุดอีกครั้ง
         “พี่อาร์ตอะ.... แกล้งเฟิร์น” เด็กสาวหน้าแดงก่ำเอียงหน้าหลบสายตาไอ้อาร์ตแล้วพูดต่อ
         “อยากทำอะไรก็ทำคะ เฟิร์นยอมแล้วก็ได้ แต่เสร็จแล้วรีบกลับนะ เฟิร์นกลัวพ่อตื่นมาเห็น” ไอ้อาร์ตยิ้มอย่างพอใจก่อนจะจับเด็กสาวให้นั่งคุกเข่าตรงหน้าตน น้องเฟิร์นรู้ทันทีว่าไอ้อาร์ตต้องการอะไร เธอจึงรูดท่อนเอ็นอวบของมันแล้วอ้าปากอมหัวบานดูดเลียมันราวกับว่าท่อนเนื้อนั้นเป็นไอติมรสเลิศ

         ทางด้านไอ้นพกับไอ้ชัยยิ่งเห็นเด็กสาวแสนน่ารักนั่งคุกเข่าโมกท่อนเนื้อของไอ้อาร์ตเพื่อนของตน มันทั้งคู่ยิ่งสาวท่อนเนื้อเร่งความเร็วขึ้นอีก พลางจินตนาการไปว่าเด็กสาวคนนี้กำลังอมลำเนื้อของตนไปด้วย ทำเอาไอ้นพทนไม่ไหวน้ำกามพุ่งออกมารดที่หน้าประตูทันที และไอ้ชัยก็พ่นออกตามไอ้นพติดๆ ทั้งคู่นั่งเหนื่อยหอบครู่หนึ่งกะว่าจะเก็บท่อนเอ็นที่พึ่งปล่อยหลั่งน้ำกามกลับแต่ก็แว่วเสียงครางของน้องเฟิร์นออกมา

         “โอ้ยย ซี๊สสส...” ทำเอาไอ้นพกับไอ้ชัยส่องไปที่รูอีกครั้ง ตอนนี้น้องเฟิร์นกำลังยืนโก่งโค้งโดยที่ไอ้อาร์ตกำลังกดท่อนเนื้อใหญ่อวบ ซึ่งดูก็รู้ว่าใหญ่กว่าของมันทั้งสองมาก เข้าไปในร่องเสียวของน้องเฟิร์นทีละนิดๆ มันขยับเข้าออกสองสามครั้งก็ส่งลำเนื้อเข้าไปจนสุดลำ ทำเอาเด็กสาวหน้าตาบูดเบี้ยวด้วยความเสียวจากท่อนเนื้อใหญ่อวบ ท่อนเอ็นที่อ่อนปวกเปียกของไอ้นพกับไอ้ชัยค่อยๆพองตัวขึ้นมาจนคับมืออีกครั้ง ตาก็ยังจ้องดูที่รูมันทั้งสองจึงเริ่มสาวลำเนื้อของตัวเองอีกครั้ง

         “อูยยย ยังฟิตจัง ซี๊สส ขนาดเย็ดกันหลายครั้งแล้วนะ ยังแน่นเหมือนเดิม” ว่าแล้วไอ้อาร์ตก็จับเอวของเด็กสาวแล้วเริ่มถอนลำเนื้อออกช้าๆจนเกือบสุดและกระแทกเข้าไปอย่างแรงจนสุดลำทำเอาเด็กสาวอ้าปากค้างด้วยความเสียว แล้วมันก็เริ่มกระเด้าช้าๆเรื่อยๆจนน้องเฟิร์นหันหลังมาบอกมัน

         “อ๊ายยย ซี๊สสส พี่อาร์ตรีบๆเถอะ เดี๋ยวคุณพ่อจะตื่น” ไอ้อาร์ตพยักหน้าเร่งโหมกระแทกทันทีจนได้ยินเสียงเนื้อกระทบกัน ป๊าบๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
         “อูยย พี่อาร์ต เบาๆหน่อยสิ ซี๊สส เดี๋ยวพ่อเฟิร์นได้ยินหรอก” เด็กสาวหันมาบอกไอ้อาร์ตอีกครั้ง
         “น้องเฟิร์นจะให้พี่ทำยังไงกันแน่ล่ะครับ รีบทำ หรือว่าทำเบาๆ พี่จะได้ทำให้ ไม่งั้นก็พี่จะเอาออกนะ” ว่าแล้วไอ้อาร์ตมันทำท่าจะชักท่อนเอ็นออก แต่น้องเฟิร์นก็ส่ายสะโพกตามเพื่อไม่หลุด
         “...ตามใจพี่อาร์ตละกัน แต่อย่าให้มีเสียงดังมากนะ เฟิร์นกลัวพ่อจะตื่น” ไอ้อาร์ตยิ้มอย่างสะใจที่ทำให้เด็กสาวคนนี้ติดใจในท่อนเนื้อของมัน แต่ก็ถูกอย่างที่เธอว่า ถ้าพ่อของเธอตื่นขึ้นมาเรื่องจะยุ่งไปกันใหญ่ จึงค่อยๆผ่อนแรงกระแทกลงบ้าง
         “ซี๊สสส พี่อาร์ตทท เฟิร์นเสียววว อ๊ายย” น้องเฟิร์นครางออกมาเบาๆอย่างลืมตัว มือกำแน่น หลับตาปี๋ด้วยความเสียวที่ได้รับจากท่อนเนื้ออวบใหญ่ของไอ้อาร์ต ฝ่ายของไอ้อาร์ตก็เสียวลำเนื้อของมันไม่น้อยเช่นกัน เพราะความคับแน่นของร่องสาวที่บีบรัดกับลำเนื้อของมันตลอดทั้งลำเนื้อ ความขาวความสวยน่ารักของเด็กสาวที่ตอนนี้หน้าตาบูดเบี้ยวร้องครางออกมาอย่างได้อารมณ์ จึงตั้งหน้าตั้งตากระเด้าเอวใส่ไม่ยั้ง จนทำเอาทั้งคู่ลืมหมดสิ้นทุกอย่างลืมไปว่าหมอสุวิธนอนอยู่ข้างบนร้องครางออกมาอย่างสุดอารมณ์

         “อ๊ะๆๆๆ ซี๊สส เสียวว อูยย พี่อาร์ต เฟิร์นเสียวว อ๊ายยย”
         “อู้ยย พี่ก็เสียวควย ซี๊สส หีเฟิร์นฟิตดีจริงๆ ตอดควยพี่ใหญ่แล้ว อู้ยยย” ไอ้อาร์ตโหมเร่งกระเด้าไม่ยั้ง ฝ่ายไอ้นพกับไอ้ชัยก็จ้องแต่ลำเนื้ออวบของไอ้อาร์ตผลุบเข้าผลุบออกอยู่ร่องเสียวของน้องเฟิร์นอย่างได้อารมณ์ มือก็สาวลำเนื้อไปเรื่อยๆไม่หยุดแถมยังเร่งมือไปพร้อมๆกันที่ไอ้อาร์ตเร่งโหมกระหน่ำท่อนเนื้อกระแทกใส่ร่องสาวอย่างเมามัน

         “ป๊าบๆๆๆๆๆๆๆๆ”
         “อู้ยย ซี๊สส แรงอีกพี่อาร์ต ซี๊สส เฟิร์นจะไม่ไหวแล้ววว ซี๊สสส” ฝ่ายไอ้อาร์ตก็ใกล้จะเสร็จเหมือนกันมันเร่งเอวกระเด้าไม่ยั้ง
         “อู้ยยย ฟิตจริงๆ ตอดใหญ่แล้ว พี่ก็ไม่ไหวแล้วว อ๊าาาา” ไอ้อาร์ตทนต่อความฟิตรัดของร่องสาวไม่ไหวโหมกระแทกอีกสองสามครั้งจึงกดท่อนเอ็นเข้าไปจนสุดลำ น้ำกามจำนวนมากก็ทะลักล้นออกมาจากร่องสาว ฝ่ายน้องเฟิร์นเมื่อถูกน้ำเชื้ออุ่นๆฉีดเข้าใส่มดลูกของเธอก็ผวาตัวเกร็งกระตุก ถึงจุดสุดยอดไปอีกคน ทางด้านนอกก็ไม่แพ้กันทั้งไอ้นพและไอ้ชัยก็รีบสาวมือไวขึ้นเรื่อยๆจนน้ำกามชุดที่สองของมันก็พุ่งกระฉูดออกมาอีกครั้งจนเลอะเต็มหน้าบ้านเด็กสาวไปหมด

         เมื่อไอ้อาร์ตฉีดน้ำกามหยดสุดท้ายเข้ามดลูกจนหมด มันก็ฟุบหน้าลงบนแผ่นหลังของน้องเฟิร์นด้วยความอ่อนแรงเหนื่อยหอบด้วยกันทั้งคู่ เมื่อความเหนื่อยเริ่มจางหาย ไอ้อาร์ตก็ค่อยๆถอนท่อนเอ็นของมันออกช้าๆจนหลุดออกจากร่องเสียวของเด็กสาว ทำให้น้ำกามจำนวนหนึ่งไหลย้อยออกมาจนเลอะพื้น ไอ้อาร์ตจึงพลิกตัวน้องเฟิร์นหันหน้าเข้าหามันแล้วประกบจูบเด็กสาวอย่างดูดดื่ม ซึ่งเธอก็เอามือโอบคอมันจูบแลกลิ้นด้วยความเต็มใจ ท่อนเอ็นตอนนี้ชุ่มไปด้วยน้ำหล่อลื่นปนน้ำกามมันยังไม่อ่อนตัว มันเริ่มผงกหัวอยู่แถวหน้าท้องของน้องเฟิร์นจนเธอรู้ตัว เธอหัวเราะคิกๆก่อนจะเอียงหน้าไปที่หูของไอ้อาร์ต

         “ยังไม่หายอยากอีกหรือคะพี่อาร์ต ดูสิยิ่งพูดยิ่งเอาใหญ่นะ อิอิ” น้องเฟิร์นคิดจะแกล้งมันคืนที่มันแกล้งทำให้เธออารมณ์ค้างเมื่อตะกี้ จงใจแกล้งจะยั่วไอ้อาร์ต มือหนึ่งจึงคว้าท่อนเอ็นจับรูดขึ้นลง ซึ่งก็ได้ผล ทำเอามันพองตัวเต็มอีกครั้ง
         “น้องเฟิร์นแกล้งยั่วพี่เหรอ แบบนี้ต้องอีกรอบ” ไอ้อาร์ตจึงค่อยๆดันร่างของน้องเฟิร์นจนชิดขอบโต๊ะ แต่เด็กสาวก็ทำท่าจะขัดขืนเล็กน้อย
         “พอแล้วนะพี่อาร์ต วันนี้แค่นี้ก่อนน๊าค้า เดี๋ยวคุณพ่อมาเห็นเข้ามันจะ...อุ้ย..ซี๊สส” น้องเฟิร์นไม่ทันจะพูดจบ ไอ้อาร์ตก็ใช้นิ้วบี้ไปที่ติ่งเสียวของเด็กสาว จนเธอต้องร้องซี๊ด ส่งสายตาหวานเยิ้มให้มัน

         ไอ้อาร์ตนั้นรู้ใจของน้องเฟิร์นดี เพราะเธอเป็นคู่ขาของมันมาเกือบครึ่งเดือน จึงรู้ว่าเด็กสาวคนนี้มีปลุกอารมณ์ได้ง่ายมาก คงเพราะเป็นคนเก็บกดเคร่งครัดในระเบียบมานาน  แต่พอได้รับรู้รสเสียวสุดยอด ทำให้เธอยากจะหลุดพ้นจากกามรมย์ นี้ได้ พร้อมจะสนองความใคร่ให้กับมันได้ทุกเมื่อที่มันต้องการ

         ไอ้อาร์ตค่อยๆผลักให้น้องเฟิร์นนอนหงายลงบนโต๊ะช้าๆ จับขาทั้งสองยกขึ้นชันจนร่องสาวอยู่ตรงขอบโต๊ะ ทำให้ท่อนเอ็นของมันตั้งเด่อยู่ตรงหน้าร่องเสียวพอดิบพอดี

         “แน๊ ว่าแล้วยังไม่ฟังอีก” น้องเฟิร์นแกล้งสายสะโพกกระดกขึ้นลงไปมาเล็กน้อยแกล้งยั่วอีก
         “แล้วจะให้พี่เย็ดอีกรอบไหมจ๊ะน้องเฟิร์น” ไอ้อาร์ตจึงแกล้งถามน้องเฟิร์นด้วย ทั้งที่รู้กันอยู่แก่ใจแล้วว่าต่อให้พ่อของน้องเฟิร์นจะตื่นมาเจอจริงก็คงหยุดทั้งคู่ไม่ได้แล้ว
         “ไม่รุ๊..” น้องเฟิร์นตอบพลางเอียงหน้าหลบสายตาไอ้อาร์ต ซึ่งตอนนี้มันยืนอยู่ตรงระหว่างขาเด็กสาว และท่อนเอ็นของมันก็จ่อไปที่ร่องสาวแล้ว

         ไอ้อาร์ตไม่อยากจะพูดอะไรมากแล้วมันก้มลงประกบจูบแลกลิ้นกับน้องเฟิร์น พร้อมๆกันดันท่อนเอ็นเข้าไปในร่องสาวกดเข้าไปที่เดียวจนสุด แม้ว่าจะมีน้ำรักของทั้งคู่จากการเย็ดเมื่อตะกี้แต่ความฟิตรัดยังคงไม่คลายไปแม้แต่น้อย ซึ่งทำเอาไอ้อาร์ตพอใจร่องน้อยๆนี้เป็นที่สุด มันกระแทกท่อนเอ็นกระเด้าส่งท่อนเอ็นเข้าๆออกๆร่องสาวครั้งแล้วครั้งเล่าไม่รู้จักเหน็ดไม่รู้จักเหนื่อย ปากประจบจูบกันอย่างดูดดื่มเร้าร้อน เสียงครวญครางในลำคอของทั้งคู่นั้นรับรู้ได้ถึงกันและกัน เป็นการบ่งบอกถึงความเสียวของทั้งคู่ได้เป็นอย่างดี เสียงโต๊ะที่ดังเอี๊ยดอ๊าด เสียงเนื้อเนื้อกระทบกันเป็นจังหวะจากการกระเด้าเอวสายรับกันของทั้งคู่ยิ่งเพิ่มอารมณ์ของเด็กสาวและหนุ่มกรรมกรให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีก

         สองมือของไอ้อาร์ตบีบเค้นไปที่สองเต้าของน้องเฟิร์นอย่างรุนแรงจนเป็นรอยแดงช้ำไปหมด แต่แทนที่เด็กสาวจะเจ็บปวดแต่กลับยิ่งสร้างความเสียวซ่านให้กับเด็กสาวมากขึ้นเพิ่มพูนทวีจนเผลอดูดปากแลกลิ้นกับไอ้อาร์ตแรงขึ้นเรื่อยๆ

         “ตับๆๆ เอียดๆๆๆๆๆ อุ๊บๆซี๊สๆๆ” เสียงครางในลำคอ เสียงโต๊ะ เสียงกระแทกปะปนกันไป จนไอ้อาร์ตทนไม่ไหว ถอนปากออกจากเด็กสาวตั้งหน้าตั้งตากระเด้าเย็ดอย่างเอาเป็นเอาตาย
         “อ๊ายย ซี๊สส พี่อาร์ต อ๊าาาา ซี๊สส เสียววว อ้าาาา” น้องเฟิร์นส่ายหน้าไปมาร้องควาญครางอย่างได้อารมณ์ ส่วนไอ้อาร์ตก็ไม่แพ้กัน
         “ซี๊สส มันจริงๆ อู้ยย เอามันจริงๆ อู้ยยตอดควยมันจริงๆ” ทางด้านไอ้นพกับไอ้ชัยเมื่อได้ยินไอ้อาร์ตร้องครางสะใจแบบนี้ มันทั้งคู่ยิ่งอยากจะลองเย็ดเด็กสาวคนนี้บางแต่ก็ต้องอดใจเอาไว้รอคอยวันพรุ่งนี้
         “ซี๊สส ไม่ไหวแล้ว จะแตกแล้ววว อ้าาาาาา” ไอ้อาร์ตโหมกระแทกอีกสองสามครั้งก็กดท่อนเอ็นเข้าไปจนสุดระเบิดน้ำกามอีกระลอก ซึ่งน้องเฟิร์นก็ถึงจุดสุดยอดผวากอดไอ้อาร์ตแน่นแอ่นร่องสาวรับกับท่อนเอ็นไอ้อาร์ตเพื่อให้มันเข้าไปให้ลึกสุดๆ เมื่อหายเหนื่อยทั้งคู่ต่างพากันเข้าห้องน้ำเพื่อจะล้างคราบของกัน

         ทางฝ่ายไอ้นพและไอ้อาร์ตเมื่อเห็นทั้งคู่พากันเข้าห้องน้ำ จึงไม่เห็นกิจกามของทั้งคู่อีก จึงพากันกลับแค้มป์แต่ก่อนกลับก็ไม่ลืมจะเอาผ้าขี้ริ้วเช็ดคราบน้ำกามที่พวกมันหลั่งออกมาก่อน และรอคอยวันพรุ่งนี้อย่างใจจดใจจ่อ

         ส่วนทางไอ้อาร์ตก็ต่อกับน้องเฟิร์นอีกยกในห้องน้ำ กว่าจะกลับแค้มป์ก็ตีหนึ่งกว่าๆ ด้วยอารมณ์ที่เต็มอิ่ม นอนหลับไปด้วยความเพลีย*

ออฟไลน์ pj4105

 • Junior Member
 • ***
 • 288
 • 171
  • ดูรายละเอียด
Re: เฟิร์น สาวน้อยร้อนสวาท ตอนที่13: หลงกาม By: //Omega19//
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 15, 2016, 12:19:02 pm »
ขอบคุณครับ พรุ่งนี้ต้องอีกสองดุ้น

*

ออฟไลน์ yak7384

 • Junior Member
 • ***
 • 466
 • 298
  • ดูรายละเอียด
Re: เฟิร์น สาวน้อยร้อนสวาท ตอนที่13: หลงกาม By: //Omega19//
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 15, 2016, 12:50:20 pm »
มีคนรู้เห็นแบบนี้สงสัยจะโดนแบล็กเมล์แน่แน่น้องเฟิร์นเอ๋ย

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3041
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: เฟิร์น สาวน้อยร้อนสวาท ตอนที่13: หลงกาม By: //Omega19//
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 06, 2016, 09:44:54 pm »
จากเด็กสาว วัย 14 ที่น่ารัก กลายเป็น เด็กร่านเซ็กส์ ................. บอกตรง เสียวก็เสียว หดหู่ก็หดหู่ ใครเป็นเหมือนผมบ้าง

*

ออฟไลน์ ssktp

 • Junior Member
 • ***
 • 447
 • 90
  • ดูรายละเอียด
Re: เฟิร์น สาวน้อยร้อนสวาท ตอนที่13: หลงกาม By: //Omega19//
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 10, 2016, 03:28:28 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ avazon

 • Full Member
 • **
 • 117
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เฟิร์น สาวน้อยร้อนสวาท ตอนที่13: หลงกาม By: //Omega19//
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2016, 02:49:45 pm »
ขอบคุณครับ น่าติดตามากๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ