แบบนี้ต้องสั่งสอน (จบ)

แบบนี้ต้องสั่งสอน (จบ)

 • 18 ตอบ
 • 4627 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 135
 • 1895
  • ดูรายละเอียด
แบบนี้ต้องสั่งสอน (จบ)
« เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 12:52:56 pm »
หลังจากเหตุการณ์ที่สองสาวได้บรรเลงดนตรีไทยกัน  ผมลงจากห้องมาหาใครไม่ได้สุดท้ายก็เช็คเอ้าท์ออกแล้วกลับไปสงบสติอารมณ์ที่ห้องพัก แล้วมานึกทบทวนว่าเราทำแรงไปหรือเปล่า ถ้าเกิดทั้งสองคนนั่นรู้ว่าโดนผมวางยาจะว่ายังไงบ้าง แล้ววันจันทร์ผมเข้าไปทำงานตามปกติ แล้วแอบสังเกตุอาการของทั้งสองคน  เมย์สบตากับผมแล้วยิ้มให้ส่วนตั้มดูออกว่ามีพิรุธบางอย่างแต่พยายามทำตัวให้ปกติต่อหน้าผม แต่ทั้งสองคนเลี่ยงที่จะพบหน้ากัน  ผมได้ตารางทริปมาเรียบร้อยเที่ยวนี้ผมไป 2 อาทิตย์และพึ่งรู้ว่าจะมีฝ่ายการตลาดไปพบลูกค้าด้วยคือตั้ม จะเดินทางไปพร้อมกับผม 1อาทิตย์  ซึ่งปกติผมจะเดินทางบ่ายๆวันจันทร์จะได้แวะนอนที่บ้าน 1คืน เพราะเป็นจังหวัดทางผ่านอยู่แล้วแต่พอเจอแบบนี้

ผมเลยนัดเจอกับตั้มตอนเช้าที่ทำงาน  พอถึงเวลาผมมารับตั้มตามที่นัดไว้ระหว่างทางตั้มคุยกับผมไม่มากเท่าไหร่ซึ่งดูผิดปกติแถมไม่มีท่าเชื้อเชิญเหมือนคืนนั้น ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นรวมทั้งการพูดคุยที่ทิ้งท้ายของผมกับเธอ   ส่วนใหญ่เธอจะอ่านและพิมพ์ไลน์และอ่านเอกสารโปรโมชั่น  จนช่วงสายๆเราไปถึงผมพาเธอเข้าไปที่พักก่อนเป็นโรงแรมที่ผมพักประจำ เธอทำท่าสงสัย

“อ้าวป้างไม่ไปพบลูกค้าก่อนหรือ”

“เช็คอินก่อนเหอะกันเหนียว  กลัวห้องเต็ม ใช้เวลาไม่นานหรอก”

หลังจากจัดการเรียบร้อยผมกับเธอเอากระเป๋าเสื้อผ้าไปเก็บแล้วมาเจอกันที่รถเราได้ห้องติดกันเราจะพักที่นี่คืนเดียวแล้วเราก็ไปพบลูกค้า ผมพาเธอตระเวนไปพบลูกค้า 2-3ที่ จนเย็นและแวะกินข้าวก่อนเข้าที่พัก  พอกินเสร็จระหว่างทางที่ผมขับรถกลับที่พัก เธอถามผมมาว่า

“ป้างคุยอะไรกับเมย์บ้างหรือเปล่า”

“ก็คุยเรื่องงานตามปกตินี่ ทำไมหรือ”

“เอ่อ  แล้วเมย์บอกอะไรเพิ่มหรือเปล่า”

“ก็ไม่มีอะไรนี่ ทำไมหรือ”  ผมแกล้งฟอร์ม

“เปล่า แค่อยากรู้ว่าเมย์ว่ายังไงมั่งคืนที่เราเมาทั้งคู่นั่นแหละ แล้วเมย์บอกขอบคุณป้างหรือยังละ “

ผมยิ้มๆแล้วนึกย้อนไปสายๆของวันเสาร์ ผมนอนตื่นสายเพราะกว่าจะหลับก็ดึกมากแล้ว ระหว่างที่เตรียมของและจัดห้อง โทรศัพท์ผมดังขึ้นเห็นเป็นเบอร์ของเมย์ พอผมรับเสียงของเมย์ที่สั่นๆ ถามผมว่าเมื่อคืนเธอเมามากเลยหรือผมตอบไปว่าพอสมควรและบอกไปตามที่บอกตั้มเพราะไม่แน่ใจว่าทั้งสองคนนี่คุยกันอีกหรือเปล่ายกเว้นเรื่องที่แหย่ตั้มว่าเปิดห้องเพราะรอตั้ม น้ำเสียงของเมย์ยิ่งดูร้อนรนบอกว่าอยากคุยกับผมนัดให้ผมไปเจอ ผมขอให้เป็นช่วงบ่ายๆเพราะกำลังจัดห้องอยู่เธอตกลง ให้เราไปเจอกันที่ร้านอาหารในห้างแห่งหนึ่ง  แต่เพราะเป็นวันเสาร์ช่วงบ่ายๆรถติดมากกว่าผมจะฝ่าการจราจรไปถึงแถมในห้างที่จอดรถก็เต็มไปหมด 

ผมโทรหาเมย์เธอเลยบอกให้ไปเจอกันที่ร้านอาหารที่หนึ่งเพราะเธอเจอปัญหาเดียวกัน ผมใช้เวลานานพอสมควรกว่าจะไปถึงร้านอาหารที่เมย์บอก มันก็จะเย็นเข้าไปแล้ว เมย์ไปถึงก่อนและโบกมือเรียกผมให้มาที่โต๊ะหน้าตาของเมย์ดูไม่สดชื่น ระหว่างที่รออาหารผมถามเมย์ไปว่าจะคุยเรื่องอะไร เมย์ได้แต่บอกว่าไว้ก่อนขอตั้งสติก่อน และระหว่างที่ทานอาหารเมย์บอกว่าไม่สะดวกคุยที่นี่เพราะคนเยอะกว่าที่คิดไว้ผมบอกไปว่างั้นเราเปลี่ยนที่ไม่ก็โทรศัพท์คุยกัน เมย์เงียบไปนิดนึงแล้วเหมือนจะติดสินใจอะไรบางอย่างแล้วบอกผมมาว่า

“ถ้าป้างไม่คิดอะไรไปคุยที่ห้องป้างหรือห้องเมย์ก็ได้  มันสำคัญจริงๆนะ เมย์ขอร้องละ”

ผมนิ่งคิดไม่ใช่อะไรหรอก จริงๆผมก็ยินดีเพราะมั่นใจว่ามันไม่จบแค่การคุยแน่นอนแต่ถ้าไปห้องผมมันไม่สมควรเพราะห้องนี้คือห้องของนุ๊กด้วยมันเหมาะหรือที่จะให้ผู้หญิงอื่นที่ไม่ใช่แฟนมาใช้เตียงเดียวกับนุ๊กแฟนที่ผมรักและเทิดทูนมากเลยบอกไปว่า

“ห้องเมย์แล้วกัน”

เธอพยักหน้าเราจัดการจ่ายค่าอาหารและเมย์บอกให้ผมขับรถตามเธอไปห้องพักเธอไม่ไกลจากที่นี่ ใช้เวลาไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็ไปถึงอพาร์ทเม้นท์ที่เมย์พัก ระหว่างที่ผมหาที่จอดรถผมเห็นเมย์เข้าไปในมินิมาร์ทแถวๆนั้น ก่อนผมออกจากรถผมหยิบถุงยางมากล่องนึง ของแบบนี้ผมมีติดตัวไว้เสมอ ผมเห็นเมย์ถือถุงใส่กระป๋องและขวดที่มีทั้งเบียร์ทั้งไวน์และของขบเคี้ยว ผมเข้าไปช่วยเธอถือ เธอพาผมไปที่ห้องพัก  ห้องของเมย์ขนาดพอๆกับห้องผม ทุกอย่างมันอยู่ในห้องๆเดียวแต่เมย์จัดห้องได้น่ารัก  เธอขอตัวไปเปลี่ยนชุดในห้องน้ำพอเธอออกมาเมย์อยู่ในชุดกางเกงขาสั้นเสื้อยืด  เธอขอให้ผมช่วยกางโต๊ะแล้วเราช่วยกันเอาของไปวางบนโต๊ะขาเตี้ยตัวนั้น  พอเรานั่งลงที่พื้นห้องเมย์จัดการนำขนมเทใส่จาน แล้วเปิดเบียร์ให้ผมเหมือนกับตัวเธอ เรานั่งดื่มไปสักครู่ผมถามไปว่า

“ไหนมีเรื่องอะไรจะคุยหรือ”

เธอเงียบไปสักครู่ก่อนที่จะตอบว่า

“ไว้ก่อน เมย์กำลังคิดว่าจะเริ่มยังไงดี”

แล้วเมย์ก็เปิดเบียร์กระป่องที่ 2 มาดื่ม ผมปล่อยให้เธอดื่มเพราะดูแล้วเธอมีความอัดอั้นอยากระบายแต่ยังไม่กล้าพูดเรานั่งเงียบไปทั้งคู่จนเมย์เริ่มดื่มกระป๋องที่ 3 หน้าของเธอเริ่มแดงขึ้นเหมือนกับเมื่อคืน เธอสบตาผมแล้วพูดออกมาว่า

“ป้างเคยมองเมย์มั่งหรือเปล่า”

“ก็มอง มองอยู่นี่ไง”

“ไม่ใช่มองแบบนี้ มองเมย์แบบลึกซึ้งนะป้าง”

เธอไม่รอคำตอบลุกมานั่งข้างๆผมแถมนั่งเบียดชิด สายตาที่มองมาเป็นแบบเย้ายวนเชื้อเชิญไม่รู้ว่าเป็นเพราะความเมาของเธอด้วยหรือเปล่า  ผมเห็นแบบนี้ไม่รอช้าเพราะไหนๆเจ้าของห้องก็เชื้อเชิญขนาดนี้ ผมยื่นหน้าไปประกบปากกับเมย์เธอรับการจูบของผมอย่างเต็มใจแถมเป็นฝ่ายกอดรัดผมก่อน

“ป้างไปที่เตียงเหอะ”

เธอบอกตอนที่ผมเริ่มไซร้ไปที่ลำคอ แล้วเราประคองกันที่เตียงเมย์ทอดกายลงพร้อมดึงตัวผมไปนอนทับตัวเธอ เราแลกจูบกันอย่างเร่าร้อน ผมถอดเสื้อยืดของเธอออกส่วนเธอรีบปลดช่วงล่างออกทั้งตัวนอกตัวในเสร็จก่อนที่ผมจะถอดยกทรงสีดำที่ตัดกับผิวอันขาวของเธอออก ร่างขาวโพลนค่อนข้างอวบปรากฏอยู่ตรงหน้า ผมรีบจัดการกับเสื้อผ้าตัวเองโดยเมย์ช่วยถอดให้ด้วย เราเปลือยกายทั้งคู่ก่อนที่ผมจะเอาหน้าไปซุกตรงเต้าที่ขาวผ่อง ซึ่งมันมีรอยแดงช้ำๆตรงเต้าข้างขวา นมของเมย์เนื้อไม่แน่นที่ควร เมื่อคืนผมแค่ลูบๆ ผมดูดหัวนมสีทับทิมสลับไปมาทั้งสองเต้าเมย์กดหัวผมให้ซุกเข้าไปอีก เสียงครางเริ่มมีอย่างแผ่วเบา ผมเลื่อนไปจูบที่หน้าท้อง แล้วเลื่อนไปที่โคกหีที่สมกับตัวประดับไปด้วยหมอยที่พอสมควร แคมของเมย์นั้นมีสีคล้ำ เจ้าของโคกหีอ้าขาออกรอรับการลงลิ้นของผม ผมฝังจมูกลงไปในร่องที่เริ่มแฉะแล้วใช้ลิ้นเลียไปมา เมย์เริ่มส่งเสียงครวญคราง

“อูยยยยยยยยยย  ป้าง อูยยยยยยยยยยยยซี๊ดดดดดดด”

ผมเหลือบตาขึ้นไปมอง ใบหน้าของเมย์นั้นบ่งบอกถึงความเสียวซ่านเหมือนเมื่อคืน หลับตาพริ้ม มือกวาดไปทั่ว ผมละจากโคกหี เลื่อนไปพรมจูบที่ขาอ่อนทั้งสองข้าง เมย์คราง

“อือๆๆๆๆๆ”

จนผมเลื่อนไปลงลิ้นโคกหีเหมือนเดิม แล้วเลื่อนไปดูดนมทั้งสองข้างอีกครั้ง คราวนี้มือของเมย์เอื้อมมาจับควยของผมที่แข็งเต็มที่แล้ว เมย์รูดควยผมไปมาแล้วบอกว่า

“ป้าง เมยอยากกินมั่ง ขอเมย์กินบ้าง”

ผมเลยพลิกตัวมานอนหงาย เมย์ไม่รอช้า พลิกมาทับตัวผมก่อนพรมจูบไปทั้งหน้าผมก่อนที่ปากเราจะประกบกันอีกครั้ง  เมย์จูบเก่งจริงๆ ก่อนที่จะเลื่อนมาดูดนมของผมคืนทั้งสองข้างสักพักแล้วหน้าของเมย์ไปที่กลางลำตัวของผม  เมย์ใช้ปากและลิ้นอย่างชำนาญทั้งดูดทั้งเลีย  ซึ่งผมจะจะเดาออกจากการที่เห็นลีลาการใช้ปากของเมย์เมื่อคืนกับตั้ม ทำเอาผมกัดกรามแน่นแล้วเอามือลงไปขยำนมของเมย์ พร้อมครางอย่างแผ่วเบา เมย์ดูเหมือนจะเจอของโปรด ผงกหัวไปมาช้าสลับเร็วบางที่ก็เอาลิ้นไปเลียที่ลูกกระโปกผม จนผมต้องบอกว่าพอก่อน แล้วมานอนทับตัวเมย์อีกที เมย์นอนอ้าขารอผมเสียบพร้อมสายตาที่เว้าวอนระหว่างรอผมสวมถุงยาง พอจัดการเสร็จ ผมเอาควยไปจ่อที่รูหีแล้วดันเข้าไปเต็มที่ท่ามกลางเสียงร้องแบบสุขสรรค์ของเจ้าตัว ช่องทางรักของเมย์นั้นหลวมโพลกแทบหาฝั่งไม่เจอ ต่างกับผู้หญิงหลายๆคนที่ผมผ่านมา

 แต่ตอนนั้นผมไม่สนกระเด้าอย่างต่อเนื่องพร้อมกับการเด้งรับตลอด แถมเมย์เอาขาทั้งสองข้างมารัดรอบเอวผมด้วยนอกจากมือทั้งสองข้างที่กอดรัดตัวผมอยู่พร้อมเสียงครวญครางอย่างไม่หยุด เมย์ดูชำนาญช่ำชองในเกมส์แห่งกามนี้  เหมือนที่เก๋บอกว่าเมย์ควงผู้ชายเป็นว่าเล่น เมย์เด้งรับสลับกับเสียงครางอย่างรัญจวน และเด้งรับถี่ขึ้นเหมือนส่งสัญญาณว่าจะถึงฝั่งแล้วทำเอาผมก็เร่งตามเพราะช่องทางรักสะดวก เสียงตั้บๆๆๆๆของโหนกเนื้อเราที่กระทบกันมันถี่ขึ้นจนผมสุดกลั้นครางออกมาเสียงยาวพร้อมกับเมย์เด้งรับ ร่างของเราชุ่มไปด้วยเหงื่อ ผมพลิกตัวลงมานอน ข้างๆเธอแล้วถอดถุงยางออก เมย์เบียดตัวเข้ามาชิดกับผมแล้วดึงมือผมให้ไปกอดเธอ ใบหน้าของเมย์บ่งบอกถึงความสุขสม

“โอ๊ยเสียวสุดๆเลย ป้างละ”

“เหมือนกัน”

ผมบอกไม่ตรงเท่าไหร่ มือของเมย์เริ่มมายุ่มย่ามตรงควยผม  ผมปล่อยให้เธอลูบคลำตามสบายส่วนมือผมก็ลูบคลำที่ก้นเธอเช่นกัน เธอยิ่งเบียดชิดเข้ามาอีก ผมตัดสินใจลองถามไปอีกครั้ง

“แล้วเรื่องที่จะคุยละบอกได้หรือยัง”

มือของเมย์หยุดชะงักไปนิดนึงแล้วก็ลูบคลำต่อเธอยื่นหน้ามาหอมแก้มผมครั้งนึงก่อนถามว่า

“ถามอีกครั้งเมื่อคืนเมย์เมามากไหม”

“ก็พอสมควร”

“ไม่น่าเชื่อ” เธอพึมพำกับตัวเองก่อนที่ถามผมต่อไปว่า

“ปกติ เมย์ไม่เคยเมาขนาดนี้แล้วตั้มก็เมาพอๆกับเมย์”

ผมเล่าให้ฟังต่อว่าผมช่วยพาทั้งสองคนไปที่ห้องแล้วผมมานั่งรอข้างล่างจนตั้มโทรมาหา แล้วเมย์ก็ตัดสินใจเล่าให้ฟังต่อว่า เธอไม่ค่อยรู้สึกตัวเท่าไหร่ แต่ตัวมันร้อนวูบวาบทำให้มีอารมณ์ขึ้นมาแล้วเมย์ท่าทีเขินอายแล้วหยุดพูด ผมกระตุ้นด้วยการลูบนมของเธอไปมา เมย์เลยเล่าต่อว่า เธอไปมีอะไรกับตั้มโดยที่ขาดสติไปทั้งคู่  พอได้สติตื่นมาก็เห็นทั้งคู่นอนเปลือยกายอยู่ด้วยกันโดยไม่เห็นผมทำให้ทั้งสองคนตกใจมากกับสิ่งที่ตัวเองทำลงไปแต่ไม่รู้เพราะอะไรปลอบกันไปปลอบกันมาทำให้เกิดขึ้นมีอีกครั้งหนึ่งซึ่งครั้งนี้ทั้งคู้รู้ตัวมีสติกว่าครั้งแรก ถึงตอนนี้ผมเดาว่าน่าจะฤทธิ์ตกค้างจากยาทำให้ทั้งคู่เกิดอารมณ์ขึ้นมาเพราะการร่างกายอันเปล่าเปลือยสัมผัสกันไปมา และหลังจากนั้นพอแต่งตัวทั้งคู่ตั้งสติกันใหม่แล้วตั้มก็โทรหาผม 

ผมเลยลูบไปที่รอยจ้ำบนนมของเมย์ เธอบอกว่าตั้มกัดแรงไปหน่อยมันเกิดตอนครั้งที่ 2  แต่พอลงมาแล้วเห็นผมเธอรู้สึกอายเลยเดินหนีปล่อยให้ตั้มมาคุยกับผม  พอกับถึงห้องทั้งคู่โทรคุยกันและบอกว่าจะไม่มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีก และจะไม่บอกใคร แต่เมย์รู้สึกอึดอัดมากเพราะกลัวผมจะรู้จากสภาพของเตียง เลยตัดสินใจที่จะเล่าให้ผมฟังพร้อมขอร้องว่าให้ผมเก็บเรื่องนี้ไว้คนเดียว  ตอนนั้นผมยิ้มในใจว่าทุกอย่างมันเข้าทางพอเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นทั้งสองคน คงจะเลิกเห็นผมเป็นของเล่น และไมรู้ตัวว่าบทรักของทั้งคู่ได้ถูกผมบันทึกไว้รวมทั้งภาพเปลือยของเธอทั้งสอง

ผมรับปาก พร้อมสัญญาเมย์ยื่นหน้ามาจูบผมอีกแล้วจากการที่เมย์ลูบคลำควยผมไปมาทำให้มันแข็งตัวขึ้นอีกครั้งรวมถึงที่เมย์ถูกผมบี้หัวนมด้วย เมย์เลื่อนลงไปใช้ปากกับผมอีกครั้งก่อนที่เราจะเย็ดกันอีกครั้ง คราวนี้เธอขออยู่ข้างบน แล้วเธอชวนผมค้างแต่ผมขอผลัดไปเป็นครั้งหน้า  แต่ก่อนกลับผมจับเธอเย็ดท่าด็อกกี้อีกครั้ง เพราะตอนที่ผมอาบน้ำเสร็จเห็นเธอที่อาบเสร็จก่อนผมนุ่งผ้าขนหนูที่สั้นเต่อและกำลังก้มลงเก็บโต๊ะ ทำให้โคกหีโผล่ออกมา ผมเลยจัดให้เป็นยกที่  3ก่อนกลับบ้านเท่ากับผมใช้ถุงยางหมดกล่อง ทำให้วันจันทร์ที่เจอกับเธอ เมย์ดูอารมณ์ดีกับผม 

จนมาถึงเรื่องที่ค้างคำตอบกับตั้ม ผมบอกไปว่าเมย์ขอบคุณผมเรียบร้อยแล้ว ตั้มถามต่อไปว่าแล้วเมย์เล่าอะไรให้ฟังอีกหรือเปล่า ผมอยากจะย้อนถามไปเหมือนกันแต่นึกสงสารเลยบอกว่าไม่ พอถึงที่พักก่อนที่เราจะแยกย้ายกันก่อนเข้าห้องตั้มทิ้งสายตามาให้ผม  เข้าไปในห้องผมโทรคุยกับนุ๊กพักใหญ่แล้วไปอาบน้ำเตรียมตัวจะนอน แต่ได้ยินเสียงเคาะประตู พอมองผ่านช่องไปเห็นตั้มที่สวมเสื้อคลุมยืนอยู่  พอผมเปิดประตูตั้มบอกว่า

“ขอเข้าไปหน่อยสิป้าง”

ผมเปิดประตูกว้างขึ้นให้ตั้มเดินเข้ามา ตั้มเดินตรงไปนั่งที่เก้าอี้ ผมเดินตามไปแต่ไปนั่งบนเตียงผมทำหน้าเหมือนจะถามตั้มว่ามีอะไร ตั้มนิ่งเงียบไปสักครู่ก่อนที่จะเดินมานั่งข้างๆผมที่เตียง

“ป้างยังจำที่ป้างบอกตั้มเมื่อคืนก่อนได้หรือเปล่า”

เธอเป็นฝ่ายเริ่มก่อนแต่ผมในตอนนั้นยังไม่รู้ว่าตั้มจะมาไม้ไหนเลยตอบไปว่า

“ก็พอจำได้”

ตั้มยิ้มออกมาอย่างพอใจและดึงหน้าผมลงไปหอมแก้มทั้งสองข้างแล้วบอกมาว่า

“ป้างรู้มั้ย ตั้มแอบพอใจป้างตั้งแต่ตอนมาทำงานใหม่ๆแล้ว ตั้มพูดตรงไม่อ้อมค้อมตั้มไม่หัวโบราณนะบอกตรงๆ ไหนๆก็มีโอกาสแล้วคืนนี้ตั้มยอมเป็นของป้างพอๆกับที่ตั้มต้องได้ป้าง”

เธอพูดไม่ทันจบผมเอาปากไปจูบเธอทันที ตั้มดูเหมือนจะไม่ทันตั้งตัวแต่มือทั้งสองข้างก็มาโอบรอบคอของผมทันที ผมกดตัวเธอให้นอนราบ เธอกอดรัดผมแน่นพร้อมแลกจูบกับผมอย่างเร่าร้อน พอผมปลดผ้าคลุมของเธอออก ข้างในตั้มใส่เสื้อยืดและกางเกงขาสั้นผมก้มลงเอาหน้าไปซุกที่ตรงหน้าอกพบว่าตั้มโนบาร์เลยลองดูดหัวนมของตั้มผ่านเสื้อยืดตัวตัวบางเธอส่ายตัวไปมาเหมือนขัดใจและถอดเสื้อออกมาเอง นมของป้างถึงจะไม่ใหญ่เท่านมของเมย์ แต่แน่นกว่าเมย์มากถึงหัวนมจะคล้ำคงเป็นเพราะผิวสีแทนของเจ้าตัว  ผมดูดสลับไปมาสองข้างแต่เมย์พยายามถอดเสื้อของผมออกด้วย

ผมเลยลุกขึ้นจัดการเสื้อผ้าของตัวเองออกให้หมด ทำให้ตั้มจ้องมองมาที่ควยของผมด้วยสายตาที่หยาดเยิ้มก่อนที่ผมจะลงไปนอนทับร่างของเธอและดูดเต้านมของเธอของเธออย่างต่อเนื่อง  ตั้มส่งเสียงครางอย่างแผ่วเบาต่อเนื่องผมเอามือไปลูบคลำที่เป้ากางเกงพร้อมขยำโคกหีที่ทั้งใหญ่และโหนกนูนจากที่เคยเห็นมาตั้มเริ่มส่ายตัวไปมาพอผมเอามือไปถอดกางเกงเจ้าตัวยกก้นให้ถอดอย่างโดยดีทั้งชั้นนอกชั้นใน รูปร่างของตั้มดีจริงๆหมอยที่ทั้งดกทั้งดำที่ปกคลุมโคกหีที่ทั้งโหนกนูนใหญ่ โผล่มาให้เห็น ผมไม่รอช้ารีบเอาหน้าลงไปซุกพร้อมลงลิ้นให้ทันที  เพราะอยากเลียให้ตั้งแต่คืนนั้นแล้ว ตั้มยิ่งครวญครางใหญ่

“โอยๆๆๆซี๊ดดดดดดดดด  ป้างงงงงง  ดีจังซี๊ดดดดดดดดอูยยยยยยยยยเสียว”

โคกหีของตั้มช่างหอมพอๆกับโคกหีของนุ๊ก ผมกวาดลิ้นเลียไปทั่วจนน้ำรักของตั้มชุ่มช่ำไปหมด ผมเงยหน้าขึ้นมา สายตาของเราสบกันสายตาของตั้มดูเว้าวอนมาก มันยิ่งกระตุ้นอารมณ์เงี่ยนของผมได้อย่างดี  ผมเดินไปที่กระเป๋าและหยิบถุงยางมาสวมโดยตั้มจ้องมองตลอด พอเดินกลับไปที่เตียงตั้มอ้าแขนขึ้นมารอ ผมสนองตอบพร้อมกับการแลกจูบอย่างเร่าร้อนของเราทั้งสอง

“ป้างซี๊ดดดดตั้มทนไม่ไหวแล้ว”

“ได้ซิ”

แล้วผมเลื่อนหน้าลงไปลงเขี้ยวกับเต้านมด้านซ้ายจนเป็นรอยพร้อมกับการสะดุ้งและร้องของเจ้าตัว ขาของเธออ้ารอผมแล้วแต่ผมกลับพลิกตัวเธอให้นอนคว่ำและยกก้นเธอขึ้นก่อนไปประกบด้านหลัง  ผมจับเอวของเธอ โคกหีอันโหนกนูนและสะโพกที่งอนงามของเธออยู่ตรงหน้าผม ก่อนที่ผมจะดันควยเข้าไปในรูหีที่ฉ่ำไปด้วยทั้งน้ำลายและน้ำรักของเธอ ผมดันเข้าไปอย่างเต็มที่ทำเอาตั้มร้องออกมา

“ป้างเบาๆอู๊ยๆๆ เบาหน่อยตั้มเจ็บ”

ช่องทางรักของตั้มมันผิดคาดไม่เหมือนที่ผมคิด  มันยังฟิตอยู่ไม่หลวมโพลกเหมือนของเมย์  แสดงว่าเธอผ่านมาไม่มาก ผมเลยผ่อนจังหวะลง กระเด้าอย่างช้าๆ ตั้มดูผ่อนคลายและเริ่มเด้งรับผม

“หายเจ็บหรือยังตั้ม”

“ดีขึ้นคะป้าง อูยๆๆๆ เรื่อยๆคะป้างซี๊ดดดดดดดดดด”

ผมไม่เร่งจังหวะรักครั้งนี้  กระเด้าไปเรื่อยๆและตั้มก็เด้งรับทุกครั้ง รูหีของเธอฟิตจริงๆ จนผมเริ่มทนไม่ไหว

“ตั้มๆๆๆๆ อูยๆๆๆ เราจะทนไม่ไหวแล้วนะ”

ตั้มไม่ตอบมีแต่เสียงครวญครางให้ผมได้ยิน แต่ผมเต็มกลั้นแล้วเด้งส่งท้ายก่อนปล่อยน้ำกามออกมา แต่ตั้มก็เกร็งไปทั้งตัวรูหีตอดรัดเช่นกัน ผมลงมานอนข้างเธอแล้วถอดถุงยางออกทิ้งลงถังขยะก่อนดึงเธอเข้ามากอด

“สบายตัวเลยสิ”

ผมถามเธอ

“บ้าแค่ช่วยผ่อนคลายกันยะ  อย่ามาติดใจตั้มนะไม่อย่างนั้นป้างไม่หลุดมือแน่นอน ให้เป็นแบบนี้ดีกว่า ป้างก็มีแฟนแล้วตั้มไม่อยากเป็นมือที่ 3ไปแย่งแฟนคนอื่น”

ผมจูบเธอแรงๆแทนการรับคำและภายในใจลิงโลดมาก ที่เธอบอกเองเสร็จสรรพ

“คืนนี้นอนห้องนี้นะตั้ม”

ผมกระซิบข้างๆหูเธอ ตั้มเบียดกายเข้ามาชิดแถมหยิกผมเบาๆ

“แล้วจะให้นอนที่ไหนละ”

คืนนั้นก่อนจะหลับเธอจัดให้ผมอีกยกโดยเธอใช้ปากปลุกให้อีกครั้งก่อนที่ผมจะขึ้นไปขย่มเธออีกยก ออกต่างจังหวัดครั้งนี้ผมกับตั้มสุขสันต์กันมาก ถึงจองสองห้องเราก็นอนห้องเดียวกันตลอดเอากันทุกคืนจนถึงวันศุกร์ตามปกติถ้าผมออกทริป2 อาทิตย์ วันหยุดผมจะขับรถกลับมานอนที่บ้านแต่ครั้งนี้ผมขับมาส่งตั้มก่อนที่จะขับรถกลับไปที่บ้าน ตั้มหอมแก้มผมทั้งสองข้างเป็นการขอบคุณที่ผมขับมาส่ง พอถึงบ้านผมแวะไปหานุ๊กที่บ้านก่อนเพื่อบอกว่าผมกลับมาแล้วถึงเลยไปที่บ้านวันรุ่งขึ้นช่วงสายนุ๊กมาหาที่บ้าน ผมพาเธอไปกินข้าวกลางวัน  นุ๊กบอกผมว่าคืนนี้อยากให้ผมไปค้างที่บ้านเธอเราะพ่อกับแม่เธอไม่อยู่ไปเยี่ยมตาของนุ๊กที่อยู่อีกจังหวัด

เรื่องที่ผมไปค้างคงไม่มีปัญหาเพราะที่ผ่านมาบ้านของเราทั้งคู่รับรู้เรื่องของเราเป็นอย่างดี ผมตอบตกลงจนเย็นผมไปที่บ้านเพื่อเอาเสื้อผ้า ก่อนจะไปบ้านนุ๊กพร้อมๆกัน  หลังจากไปถึงบ้านผมช่วยนุ๊กเก็บของทำความสะอาดบ้านจนค่ำเราถึงกินข้าวเย็นกินเสร็จเราช่วยกันล้างจานแล้วมานั่งคุยกันที่โซฟาร์ผมเอนไปนอนบนตักของนุ๊กที่เอามือลูบที่หัวผมและใบหน้า

“คืนนี้ให้ป้างนอนที่ไหน”

“ก็โซฟาร์นี่ไง”

“ใจร้าย”

“ใจร้ายตรงไหน เตียงนุ๊กนอนได้คนเดียว”

แล้วเธอย่นหน้าเข้าใส่ ผมหันหน้าไปจูบเบาๆที่เป้าของเธอ

“กินยาหรือยัง ป้างไม่ได้เอาถุงยางมา”

“งั้นก็ไม่ต้องเอา”

ผมไม่สนว่าเธอพูดจริงหรือพูดเล่น เอาหน้าซุกไซร้ไปตรงเป้า นุ๊กพยายามดันหน้าผม

“ป้างไม่เอา”

แต่ผมดันหน้าเข้าไปอีกส่วนมือล้วงไปในเสื้อเพื่อลูบคลำนมของเธอ นุ๊กพยามดึงมือผมออก

“ป้างไว้ก่อนน๊าๆๆๆ”

แล้วผมพลิกตัวลงมาที่พื้นแล้วซุกหน้าไปมาอย่างไม่หยุดนุ๊กเริ่มอ่อนแรงลงเปลี่ยนเอามือมาโอบหัวผมแทน ผมเลยถอดกางเกงตัวนอกเธอออก วันนี้นุ๊กใส่กางเกงในลายลูกไม้สีดำทำให้เห็นขนแถมมีแพลมโผล่มาด้านข้างหน่อยๆ ผมก้มลงไปซุกอีกอีกครั้งเอามือโอบก้นของนุ๊ก จนเป้ากางเกงในของนุ๊กเริ่มแฉะ ผมดึงออกมาอย่างง่ายด้าย นุ๊กอ้าขารอรับการลงลิ้นของผม ผมฝังจมูกลงไปก่อนแล้วเอาปากประกบกับรูหีที่ผมคุ้นเคยเป็นอย่างดี พอลิ้นผมเริ่มทำงานนุ๊กจับหัวผมแน่นแล้วครางออกมาตลอด  ผมเลียอย่างต่อเนื่องยิ่งได้ยินเสียงครางของนุ๊กยิ่งเป็นการกระตุ้นผมอย่างดี พร้อมนึกไปถึง หีของสองสาวที่ผมได้เลียมา มันสร้างความรู้สึกแตกต่างได้เป็นอย่างดี รูหีนี้ผมเลียเป็นแรกและคนเดียวมาตลอดไม่เหมือนกับของเมย์และของตั้ม ผมเลียจนนุ๊กเกร็งไปทั้งตัว

“ป้างขาพอก่อน นุ๊กถึงแล้ว”

ผมเงยหน้าขึ้นมองเห็นสายตาที่ฉ่ำของนุ๊กที่มองลงมา ผมเลยลุกขึ้นไปนั่งข้างๆก่อนจะยื่นหน้าไปจูบนุ๊กรับการจูบของผมอย่างเต็มใจพร้อมเอามือมาลูบคลำที่เป้ากางเกงของผมเช่นกัน

“อืมมมมมแข็งเชียวนะ”

นุ๊กพูดขึ้นหลังจากผมหยุดจูบ

“มาเค้าช่วย” ผมกับนุ๊กช่วยกันถอดกางเกง พอพ้นร่างของผม นุ๊กเอามือรูดขึ้นลงแล้วยื่นหน้ามาจูบผมอีกครั้งก่อนที่จะก้มตัวลงไปเอาปากครอบที่ควยผมแล้วผงกหัวไปมาอย่างคุ้นเคย ผมเอามือลูบผมของนุ๊กไปมา แต่ครั้งนี้นุ๊กเร่งจังหวะกว่าทุกครั้งจนใช้เวลาไม่นานผมก็ปล่อยน้ำออกมาในปากนุ๊ก  นุ๊กเงยหน้าขึ้นริมฝีปากเธอยังมีคราบน้ำรักของผมอยู่ เธอรอให้ผมหายเหนื่อยก่อนจะชวนไปอาบน้ำด้วยกันในห้องน้ำ ในห้องน้ำผมทำท่าจะจับเธอเย็ดแต่เธอไม่ยอมแล้วผมชวนเธอไปเที่ยวทะเลเพราะอาทิตย์หน้าเธอจะไปหาผมอยู่แล้ว  นุ๊กตกลงทันทีเราช่วยกันอาบน้ำแล้วพากันเข้านอนนุ๊กบอกผมว่ากินยาคุมเรียบร้อยแล้ว 

บนเตียงนอนของนุ๊กตั้งแต่ครั้งแรกของเราที่นุ๊กเสียความสาวให้กับผม เราไม่เคยเอากันบนเตียงนี้อีกเลย ผมบรรจงจูบเธอด้วยความรักเธอตอบรับอย่างอ่อนโยน  เราช่วยกันถอดเสื้อผ้า  ผมนอนทับไปบนตัวเธอก่อนที่จะเริ่มไซร้ไปที่ซอกคอนุ๊กเงยหน้ารับการซุกไซร้ของผมแขนทั้งสองข้างของเธอโอบรอบคอผม ก่อนที่ผมจะเลื่อนลงมาดูดดื่มกับเต้าคู่งาม นุ๊กแอ่นตัวรับการดูดดื่มเต้าของเธอ ผมไม่เร่งเกมส์รักในครั้งนี้เพราะอยากเติมเต็มและชดเชยความผิดที่ผมไปนอนกับสองสาว ผมดูดสลับไปมา นุ๊กครางแผ่วเบา

“ป้างขา นุ๊กเสียวจัง ทำเหอะ”

“จะอยู่ข้างล่างหรือข้างบนละ”

“ข้างล่าง”

ผมค่อยๆเอาควยไปจ่อที่รูหีแล้วค่อยๆดันเข้าไป นุ๊กไม่นอนเฉยดันตัวขึ้นมารับ พอดันเข้าไปจนสุด นุ๊กส่งเสียงครางอย่างรัญจวน ผมโยกตัวไปมาอย่างช้าๆ สลับกับการก้มลงไปจูบนุ๊ก มือของนุ๊กป่ายไปทั่วแผ่นหลังของผมใบหน้างดงามบิดเบี้ยวไปมาเพราะความเสียวที่ผมมอบให้ แต่คงเป็นเพราะอยากเติมเต็มทำให้บทรักครั้งนี้มันเนิ่นนานจนนุ๊กร้องมาว่า

“ป้างขา นุ๊กจะถึงแล้ว ป้างยังอีกหรืออูยๆๆๆ”

“ยังจ๊ะ”

“โอวววววววววววว นุ๊กถึงแล้ว”

แต่ผมยังโยกตัวต่อเนื่องแต่พอจะเริ่มเร่ง นุ๊กพลิกตัวขึ้นอยู่ข้างบนบ้าง ครั้งนี้นุ๊กโยกตัวอย่างเร็ว ขยับเอวอย่างต่อเนื่องและเอามือผมมาให้จับนมของเธอด้วย จนนี่สุดผมหลั่งน้ำกามออกมาอีกครั้งในรูหีเธอ นุ๊กนอนมาซบบนตัวผมก่อนที่จะบอกว่า

 
“คืนนี้พอก่อนนะป้างขา เหนื่อยจริงๆหมดแรงแล้ว”

“เหมือนกันจ๊ะ ป้างก็ไม่ไหวแล้ว”

หลังจากนั้นผมไปทำงานตามปกติ แต่เรื่องของเมย์กับตั้มมันไม่ยุติลง แต่ผมนอนกับตั้มบ่อยกว่าเมย์เพราะตั้มจะหาโอกาสออกตลาดกับผมเสมอ  แต่แผนการที่ผมสั่งสอนสองสาวที่ผ่านมามันได้ผล  เพราะสองสาวเลิกพูดถึงเรื่องว่าใครได้ผมก่อนกันและหลีกเลี่ยงที่จะคุยกันแต่ดูเหมือนจะรู้กันเองว่าผมได้เธอทั้งคู่แล้วโดยเฉพาะเมย์คงเดาออกที่ตั้มออกทริปกับผมบ่อย ส่วนเรื่องคืนนั้นระหว่างเมย์กับตั้ม  ตั้มคงอายเกินกว่าที่จะบอกผม    จริงๆแล้วถ้าผมไม่มีนุ๊กมาก่อนผมคงจะมาคบกับตั้มเพราะนิสัยบางอย่างเราเข้ากันได้ดีที่สำคัญตั้มสนองตอบเซ็กส์กับผมเป็นอย่างดี  ส่วนเมย์นั้นผมพอจะเดาออกว่าเธอไม่ได้นอนกับผมคนเดียวเธอนอนกับคนอื่นด้วยแต่เรื่องที่คิดจะชวนทั้งเมย์กับตั้มมาร่วมเตียงกันคงไม่มีทางเป็นไปได้ยกเว้นจะมอมยากันอีกครั้ง  ผมดูจากการที่ผมได้นอนกับเธอทั้งคู่แล้วมันไม่มีทางเกิดขึ้นได้เลย


แต่ทั้งคู่ไม่เคยเข้ามานอนที่ห้องของผมเพราะผมถือว่าเป็นห้องของนุ๊กด้วย จนในที่สุดหลังจากเก็บเงินได้ก้อนหนึ่งและสำรวจลู่ทางตลาดในจังหวัดบ้านเกิดแล้ว  ผมตัดสินใจลาออกมาเปิดร้านเป็นตัวแทนขายซะเอง จะได้ดูแลพ่อกับแม่ด้วยซึ่งเรื่องนี้นุ๊กเห็นด้วยสนับสนุนเต็มที่ ทำให้เธอจะได้อยู่กับผมใกล้ชิดกันมากขึ้นและที่สำคัญที่สุดคือ เธอรู้ว่าผมไปนอนกับผู้หญิงคนอื่นแต่ไม่รู้ว่าใครเท่านั้นแต่เธอไม่พูดออกมา ผมไม่อยากทำให้เธอช้ำใจอีก  ซ้ำทางบ้านของนุ๊กเริ่มพูดถึงการแต่งงานของผมกับนุ๊กบ่อยขึ้น ทุกอย่างมันเลยเข้าทาง ทำให้ผมต้องยุติความสัมพันธ์กับตั้มและเมย์ไปโดยปริยาย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 19, 2016, 10:45:24 am โดย twintower »

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1457
 • 930
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
Re: แบบนี้ต้องสั่งสอน (จบ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 01:02:19 pm »
ยังไงๆ คนที่เราเลือกก็ต้องมาก่อน ขอบคุณมากนะคร้าบที่แต่งเรื่องมาให้อ่านกัน
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

ออฟไลน์ leo_attack

 • Full Member
 • **
 • 217
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: แบบนี้ต้องสั่งสอน (จบ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 02:03:55 pm »
จบซะแลเฃ้ว กระซิกๆ ไม่คิดจะเขียนเรื่อยยาวอีกบ้างหรอครับ

เสียดายสองสาว นึกว่าจะติดใจกันกลายเป็นแอบลุยกันต่อ

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Legend Member
 • *******
 • 2470
 • 987
  • ดูรายละเอียด
Re: แบบนี้ต้องสั่งสอน (จบ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 02:36:28 pm »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Banned!

 • Supreme Member
 • *********
 • 5029
 • 3951
  • ดูรายละเอียด
Re: แบบนี้ต้องสั่งสอน (จบ)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 02:54:59 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ yukleg

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 6
  • ดูรายละเอียด
Re: แบบนี้ต้องสั่งสอน (จบ)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 03:38:17 pm »
เป็นเซลล์ไปทั่วร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำ แต่ได้เมียที่ใจกว้างและจิตใจมั่นคงแบบบนี้ถือว่ามีบุญนะ

*

ออฟไลน์ medsay

 • Gold Member
 • *****
 • 1050
 • 1061
  • ดูรายละเอียด
Re: แบบนี้ต้องสั่งสอน (จบ)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 09:49:16 pm »
 ::DookDig::จบซะแล้ว นึกว่าจะยาวกว่านี้ แอบเสียดาย ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ kenwin

 • Senior Member
 • ****
 • 802
 • 575
  • ดูรายละเอียด
Re: แบบนี้ต้องสั่งสอน (จบ)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 09:54:20 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2007
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: แบบนี้ต้องสั่งสอน (จบ)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 10:59:47 pm »
สนุกดีครับ ทั้งมันทั้งซาบซึ้ง รบกวนช่วยเช็คชื่อหน่อยนะครับ มีตัวละครสลับกันบ้าง ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Banned!

 • Legend Member
 • *******
 • 2646
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: แบบนี้ต้องสั่งสอน (จบ)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 19, 2016, 12:57:39 am »
สนุกดีขอบใจมากครับ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Legend Member
 • *******
 • 2086
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: แบบนี้ต้องสั่งสอน (จบ)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 19, 2016, 09:13:53 am »
ดีแล้วเอาตามสมควรยังไงแฟนที่เราเลือกก็ดีที่สุด

*

pinmonkey

Re: แบบนี้ต้องสั่งสอน (จบ)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 19, 2016, 12:20:52 pm »
คนดีที่รักครอบครัว ถึงจะรั่วบ้างเป็นบางครั้ง แต่เมียยังให้อภัยครับ

*

ออฟไลน์ boymm

 • Full Member
 • **
 • 133
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แบบนี้ต้องสั่งสอน (จบ)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 19, 2016, 12:22:27 pm »
สนุกดีครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ tom053795786

 • Junior Member
 • ***
 • 341
 • 150
  • ดูรายละเอียด
Re: แบบนี้ต้องสั่งสอน (จบ)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 19, 2016, 10:09:50 pm »
ยอดไปเลยครับ

*

ออฟไลน์ somc217

 • Veteran Member
 • ******
 • 1889
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: แบบนี้ต้องสั่งสอน (จบ)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2016, 07:53:41 am »
ชอบมาก
คุณ twintower เขึยนได้น่าติดตามทุกๆเรื่องเลยครับ
ขอบคุณมากๆ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 20, 2016, 07:54:04 am โดย somc217 »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ