เลือดสีขุ่น บทที่ ๑ (นิยายอินเซส แม่-ลูก)

เลือดสีขุ่น บทที่ ๑ (นิยายอินเซส แม่-ลูก)

 • 22 ตอบ
 • 4150 อ่าน
*

ออฟไลน์ declangombley

 • Tiny Member
 • *
 • 34
 • 143
  • ดูรายละเอียด

บทที่ ๑


ย้อนไปเมื่อปีพุทธศักราช ๒๔๗๐...


    มาตุกาเม...ว่ากันว่าเป็นสุดยอดแห่งความสุขหฤหรรษ์ อันชายใดหากได้ลิ้มลองแล้วไซร้ จักเป็นมหาสำราญคุ้มชาติเกิดเลยทีเดียว เด็กชายวัยแรกรุ่นตั้งหน้าตั้งตาฟังคำอธิบายจากปากชายแก่ในเบื้องหน้า ชายแก่หนวดเคราหงอกเฟิ้ม แต่งกายด้วยเสื้อผ้าม่อฮ่อมสีขาวโทรมๆ ซึ่งแลดูจะออกสีนวลเสียมากกว่า เหมือนกับตำหนักไม้เก่าๆที่เต็มไปด้วยคัมภีร์เล่มใหญ่ หน้าตาประหลาดวางเรียงรายอยู่เต็มชั้นวางหนังสือ

    "เอ็งแน่ใจแล้วรึ ว่าจะให้ข้าทำคุณไสย ?"

    ชายแก่เอ่ยถามเด็กชายซึ่งนั่งขัดสมาธิอยู่เบื้องหน้า ขณะที่เด็กชายยังไม่ตอบคำถาม ภายในจิตใจของเขานั้นแสนจะสับสน ใจนึงก็อยากเผด็จศึกปมฝังใจให้เด็ดขาดไปเสีย แต่อีกใจนึงความสำนึกผิดชอบชั่วดีก็ฉุดรั้งความคิดเอาไว้

    ก่อนหน้านี้เด็กชายบอกนายเฉลียงคนดูแลคฤหาสน์ ว่าจะออกไปเดินชมตลาดในตัวเมืองสักประเดี๋ยว โดยเรียกใช้บริการรถสามล้อพาเด็กชายเดินทางเข้าสู่นอกบริเวณตลาด ไม่ไกลไม่ไกลจากแหล่งชุมชนนัก ที่ตำหนักส่วนตัวของอาจารย์คุณไสยชื่อดัง เงียบสงบและไม่มีใครเห็น เพราะหากเด็กชายให้คนรถประจำตระกูลขับรถมาส่งล่ะก็ คงไม่เป็นการดีต่อตัวเขาแน่ อีกทั้งเด็กชายยังต้องระมัดระวังเสียงครหานินทาจากชาวบ้านชาวช่องในละแวกอีกด้วย หากพวกเขารู้ว่า บุตรชายคนเดียวของคุณหลวงวิเชียร เศรษฐีประจำเมืองพระนคร ริอ่านเสวนากับหมอผีมนต์ดำ

    เด็กชายชั่งใจเพียงไม่กี่นาที หวนนึกถึงภาพอดีตและความกดดันทั้งหมดที่ฝังหยั่งรากลึกอยู่ในจิตใต้สำนึก การศึกษาและมาตราฐานสังคมมิอาจยับยั้งสัญชาตญาณดั้งเดิม กิเลส ตัณหา ราคะ ของเขาได้อีกต่อไป ในที่สุดเด็กชายก็ตัดสินใจตอบตกลงกับชายแก่

    "ครับ พ่อหมอ" เขาตอบ "ผมมั่นใจแล้วว่านี่คือสิ่งที่ผมต้องการมาตลอด ผมไม่กลัวอะไรอีกแล้ว"

    "ฮ่าๆๆ เอ็งมั่นใจแล้วใช่ไหม ?" ชายแก่หัวเราะ

    "ถ้าเอ็งแน่ใจแล้วล่ะก็ ข้าจะขอเตือนเอ็งเอาไว้อย่างว่า มาตุกาเม เป็นคุณไสยเวทย์สายดำที่น่ากลัวมาก ฤทธิ์เดชของมันร้ายกาจยิ่งนัก ความสุขสุดยอดที่เอ็งจะได้รับจากมัน ต้องแลกเปลี่ยนกับบาปกรรมมหันต์ที่เอ็งจะต้องชดใช้ไปตลอดชั่วกัปชั่วกัลป์ เพราะมันเป็นมนต์ดำบิดเบือนจิตใจของมารดาเอ็งให้จมลงสู่ห้วงกามารมณ์ เป็นบาปมหันต์หลายต่อหลายข้อ เอ็งพร้อมจะรับผลกรรมที่จะตามมาได้ไหมล่ะ ?"

    เด็กชายกลืนน้ำลายดังเอื้อกเมื่อได้ฟังสิ่งที่ชายแก่พูด ขณะที่พ่อหมอโยนหนังสือเล่มใหญ่หนาทำด้วยหนัง ลักษณะดูโบราณคร่ำครึ ลงตรงหน้าเขา บนหน้ากระดาษสีน้ำตาลอ่อนแลดูเปราะบาง ปรากฏภาพวาดด้วยสีไม้โบราณ มันเป็นภาพหญิงวัยกลางคนรุ่นราวคราวมารดาในสภาพเปลือยเปล่า เรือนร่างนั้นนอนอ้าขาออกกว้าง โดยมีเด็กชายวัยละอ่อนอายุน้อยมาก ราวๆสิบขวบ สภาพเปลือยเปล่าเช่นเดียวกัน

    เด็กคนนั้นกำลังแทรกตัวอยู่กลางหว่างขาหญิงวัยกลางคน บนใบหน้าของหญิงผู้นั้นมีร่องรอยคล้ายหยดน้ำตา สีหน้าแลดูโศกเศร้าและเจ็บปวดอีกทั้งยังมีภาพวาดอวัยวะภายในช่องคลอดเพศหญิง แสดงกายวิภาคมดลูก โดยมีอวัยวะเพศชายขนาดเล็กขณะกำลังหลั่งน้ำอสุจิเข้าไป

    แม้ตัวอักษรในเล่มจะเป็นภาษาสันสกฤตโบราณ ซึ่งเด็กชายไม่สามารถอ่านหรือทำความเข้าใจจากตัวอักษรได้ แต่ทว่าจากภาพโดยรวมแล้ว เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เขาได้เห็นนั้น คือ บท มาตุกาเม การร่วมเสพสังวาสระหว่างมารดา-บุตร ในสายเลือดเดียวกัน มนต์ดำอันแสนวิปริตและน่ากลัวที่สุดตามคำบอกเล่า...

    "ผมพร้อมน้อมรับทุกสิ่งทุกอย่างครับ" เขาพยักหน้า ยินยอมให้พ่อหมอทำพิธีกรรม

    "ดี ! งั้นตามที่ตกลงกันไว้ พิธีกรรมต้องใช้ของไม่กี่อย่าง อย่างแรกคือ เส้นขนอวัยวะเพศของแม่ ตามด้วยน้ำเชื้ออสุจิของเอ็ง ทั้งหมดนี้ใช้ประกอบการทำพิธี หวังว่าเอ็งคงไม่ลืม"

    "นี่ครับพ่อหมอ" เด็กชายพูดพลางหยิบขวดแก้วขนาดเล็กออกจากกระเป๋ากางเกงสีกากี จำนวนสองหลอด หลอดแรกบรรจุเส้นขนหมอยที่เขาแอบหยิบขโมยจากกางเกงในของแม่ในตะกร้าซักผ้า ส่วนอีกหลอดคือ น้ำเชื้ออสุจิที่เขาสกัดเก็บเอาไว้เมื่อเย็นวาน

    เมื่อองค์ประกอบครบแล้ว พ่อหมอจึงเริ่มบริกรรมคาถาอาคมภาษาสันสกฤตโบราณ ขณะนั้นเด็กชายได้ยินเหมือนมีเสียงโหยหวนบางอย่างล่องลอยมาตามสายลม ขณะที่พ่อหมอนั้น หยิบขวดแก้วอีกขวดขึ้นมา ภายในบรรจุของเหลวสีเหลือง นำมาเทใส่แก้วใบเล็กๆสำหรับใช้ในการทำพิธีกรรม จากนั้นจึงเทน้ำเชื้ออสุจิของเด็กชายตามลงไป แล้วสิ้นสุดด้วยขนหมอยของผู้เป็นแม่จำนวนสองถึงสามเส้น เทลงไปในแก้ว

    ฉับพลันขณะบริกรรมคาถานั้น ขนหมอยที่เป็นเส้นล่องลอยอยู่เหนือน้ำกามและน้ำเหลืองนั้นก็มลายหายไป น้ำกามขาวข้นก็หลอมรวมเข้ากับของเหลวสีเหลือง กลายเป็นน้ำเหลวสีแดงสด โดยปาฏิหารย์ สร้างความรู้สึกเหลือเชื่อให้แก่เด็กชายวัยละอ่อนเป็นยิ่งนัก พ่อหมอนำน้ำเหลวสีแดงสดนั้น เทลงไปยังขวดแก้วใสขนาดเล็กอีกใบ ปิดฝาแน่นสนิทและมอบให้กับเด็กชาย เป็นอันสิ้นสุดพิธีกรรมปลุกเสกวัตถุมนต์ดำ


    "นี่เป็นน้ำที่ผสมระหว่าง น้ำกามของบุตร ขนอวัยวะเพศของมารดา และน้ำมันพรายที่ปลุกเสกมาเพื่อการเสพสังวาสโดยเฉพาะ เอ็งต้องนำไปผสมในเครื่องดื่มชนิดใดก็ได้ ให้แม่เอ็งดื่มเข้าไป รอจนถึงเวลาเที่ยงคืน มนต์ดำจะเข้าครอบงำจิตใจแม่เอ็งให้หลงจมสู่กามารมณ์ เกิดกำหนัดในตัวเอ็งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เอ็งจะได้สมสู่กับมารดาของเอ็งไปตลอดกาลอย่างที่ต้องการ" ชายแก่อธิบาย


    "แต่เอ็งห้ามลืมเด็ดขาด ทุกครั้งทั้งก่อนและหลังที่เอ็งสมสู่กับมารดา เอ็งต้องกราบขอขมาทุกครั้ง เป็นการแก้เคล็ดสะเดาะเคราะห์ มิให้มนต์ดำกล้ำกลืนดวงจิตแม่ของเอ็งมากจนเกินไป มิฉะนั้นอย่าหาว่าข้าไม่เตือน มนต์ดำนี้อันตรายและน่ากลัวเกินกว่าที่ข้าจะแก้ให้ได้" พ่อหมอพูดพลางยื่นหนังสือเล่มหนานั้นให้กับเด็กชาย

    "ข้าจะให้ คัมภีร์มรณะ ไว้กับเอ็งก็แล้วกัน เผื่อสักวันเอ็งจะต้องใช้"

    เด็กชายฟังและรับคัมภีร์เล่มที่เต็มไปด้วยมนต์ดำการเสพสังวาสร่วมสายเลือด "ขอบพระคุณครับพ่อหมอ แต่ว่าผมอ่านภาษาสันสกฤตไม่ออก หากผมต้องการอ่านมันเพิ่มเติม ผมจะรู้เรื่องได้อย่างไรครับ ?" เด็กชายเอ่ยถาม

    "เมื่อถึงเวลาที่เอ็งต้องใช้ เอ็งจะอ่านมันออกได้เอง เชื่อข้าเถอะ" ชายแก่บอก

    หลังจากที่เด็กชายกลับมาถึงบ้าน...คฤหาสน์ตระกูลคหบดีเก่าแก่ ผู้มากรากดี เศรษฐีประจำเมือง เด็กชายต้องกลับสู่สถานะบุตรชายคนเดียวของตระกูล ซึ่งเป็นความหวังของบุพการี โดยมี ท่านผู้หญิงมารตี  หรือ คุณนายมารตี หญิงวัยกลางคนอายุราวสี่สิบปี ผู้มีศักดิ์เป็นมารดาบังเกิดเกล้าของเด็กชายนั้น คอยเสี้ยมสอนและอบรม เคี่ยวเข็ญให้เขาต้องอยู่ในกรอบธรรมเนียม ประเพณี เรียนรู้กิริยามารยาทในสังคม และ ศึกษาเล่าเรียนในโรงเรียนชื่อดังประจำพระนคร ตั้งแต่เด็กจนโตย่างเข้าวัยสิบสามปี เขาต้องอยู่ในโอวาทของผู้เป็นแม่ โดยไร้ข้อโต้แย้ง

    เพราะผู้เป็นมารดานั้น เป็นถึง คุณหญิงคุณนาย มีดีกรีเคยศึกษาเล่าเรียนที่มหาวิทยาลัยในเมืองฝรั่งแถบยุโรป อีกทั้งยังเป็นผู้หญิงที่แม้จะมีอายุแล้ว แต่ทว่าผิวพรรณนั้นกลับขาวผุดผ่องดั่งหยวกกล้วย หนั่นเนื้อนั้นก็อวบขาวเต่งตึง ใบหน้าเรียวสวย ริมฝีปากอวบอิ่มแดงระเรื่อทวงท่าการเดินเหิน นั้นก็ช่างสวยสง่าราวนางพญางามในวรรณคดี เป็นเศรษฐีนีผู้มีบ่าวไพร่คอยรับใช้ และนับหน้าถือตากันในแวดวงสังคม

    เรื่องกามโลกีย์นั้นอย่าได้กล่าวถึง เด็กชายนั้นเติบโตขึ้นมาในสภาพที่เต็มไปด้วยการคร่ำเคร่งในขนบธรรมเนียมเป็นยิ่งนัก มีครั้งหนึ่งเมื่อยังเยาว์วัย เขาอายุได้สิบสองปี แอบเก็บหนังสือปกขาวได้จากแผงหนังสือที่กำลังโละทิ้งในตลาด ขณะเพิ่งกลับจากโรงเรียน เขาแอบเก็บมาอ่านและได้เรียนรู้เรื่องราวทางกามารมณ์เป็นครั้งแรก กระทั่งผู้เป็นแม่จับได้ จึงทำการลงโทษเฆี่ยนตีเขาด้วยไม้เรียวอย่างแรงให้หลาบจำ

    เด็กชายยังคงจดจำความรู้สึกเจ็บปวดได้ในทุกอณูสัมผัสของไม้เรียวด้ามยาว เสียงดุด่าว่ากล่าวยังคงก้องอยู่ในโสตประสาทไม่มีวันลบเลือน...


    "คุณแม่ครับ...น้ำส้มคั้นครับ" เด็กชายวางแก้วน้ำส้มคั้นลงบนโต๊ะไม้ขนาดใหญ่ ขณะผู้เป็นมารดากำลังนั่งตรวจทานเอกสารอย่างที่ทำเป็นประจำในวันอาทิตย์ ภายในห้องสมุด อันเป็นสถานที่โปรดปรานของเธอ รอยยิ้มบางๆปรากฏขึ้นบนใบหน้าขาวสวยสง่า

    ผู้เป็นแม่ใช้มือขวาสางไรผมสั้นเป็นลอนเรียบร้อย พลางลุกขึ้นยืนเผยให้เห็นเรือนร่างสูงระหงส์ ทว่าอวบอัดเล็กน้อยเห็นหนั่นเนื้อผิวกายขาวนวลเนียนรำไรตามซอกคอและร่องอกขาวเต่งตึง เด็กชายแสนจะสงสัยใคร่อยากรู้ว่าเรือนร่างของมารดาภายใต้ชุดนอนสีขาวครีมนี้นั้น จักสมบูรณ์แบบยั่วกามารมณ์สักเพียงไหน หากได้ยลโฉมจักเป็นบุญหนักหนาคณานับ คุณหญิงมารตีบรรจงหยิบแก้วน้ำส้มคั้นบนโต๊ะ ก่อนจะยกขึ้นจรดปลายริมฝีปากอวบอิ่มแดงระเรื่อ ดื่มอย่างสวยงาม พลางกล่าวชมเชยบุตรชายหัวแก้วหัวแหวน ผู้ที่ตนฟูมฟักเลี้ยงดู สั่งสอนและอบรมมาตั้งแต่ยังเล็ก ให้เติบโตเป็นเด็กชายที่มีกิริยามารยาทและรสนิยมในแบบฉบับผู้มากรากดี

    โดยที่หาได้รู้ไม่ว่าน้ำส้มคั้นที่ตนเพิ่งยกขึ้นดื่มจนหมดแก้วนั้น แท้จริงผสมหลอมรวมกับน้ำมันพรายนางแพศยาและน้ำเชื้อกามหน่อเนื้อเชื้อไขตนเองอันได้รับการปลุกเสกจนกลายเป็นวัตถุมนต์ดำสุดแสนวิปริตผิดทำนองคลองธรรม อันมีจุดมุ่งหมายเพื่อพิชิตก้าวล่วงม่านประเวณี...


    นับแต่เวลาผ่านไปเพียงไม่กี่ชั่วโมง ไสยเวทย์อัปรีย์ก็เริ่มเข้าครอบงำจิตใจของคุณหญิงมารตี ผู้ซึ่งดำรงตนอยู่ในศีลในธรรมนับถือขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงามเหนือสิ่งอื่นใด ทว่าในบัดนี้เมื่อถึงฤกษ์งามยามเที่ยงคืน ในวันเดียวกับที่เธอให้กำเนิดบุตรชาย วันเกิดของเขา เธอผู้เป็นมารดาบังเกิดเกล้า กลับลุกขึ้นจากเตียงภายในห้องนอนของเธอและสามี คุณหลวงวิเชียร ประมุขแห่งตระกูล

    คุณหญิงมารตีเคาะประตูห้องบุตรชาย และ เปลื้องผ้าต่อหน้าเขา เด็กชายผู้ซึ่งชีวิตนี้ไม่เคยได้เห็นเรือนร่างอันงดงามของอิสตรีเพศมาก่อนนั้น เมื่อผู้มีศักดิ์เป็นแม่บังเกิดเกล้า เผยเรือนร่างเปลือยเปล่าอวดโฉมสรีระขาวผุดผ่องและเต่งตึง ความกำหนัดที่กักเก็บอยู่ภายในใจเขาตลอดเวลานับแต่ยังเป็นวัยแบเบาะนั้นก็ปะทุขึ้น ราวกับภูเขาไฟที่ระเบิดออกมาอย่างรุนแรง


    "ผมกราบขอขมาคุณแม่ ต่อสิ่งที่ผมกำลังจะกระทำนับแต่นี้เป็นต้นไป ขอให้คุณแม่อโหสิกรรมให้ผมด้วยเถิดครับ"

    เด็กชายพนมมือไหว้ก้มลงกราบแทบเท้าบุพการีตนอย่างสวยงาม ดั่งเช่นมารดาอบรมสั่งสอนเขามาตั้งแต่ยังเล็ก ผู้เป็นแม่ซึ่งบัดนี้จิตใจได้บิดเบือนจมลงสู่ห้วงกามารมณ์กฤษณาดำมืดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยฤทธิ์น้ำมันพรายสีแดงฉาน ก้มหน้าลงมองบุตรชายในไส้ตนเอง ด้วยแววตาสเน่หาเต็มไปด้วยความรัก ความเอ็นดู และความใคร่กามในเพศรส มุมมองที่มีต่อลูกชายนั้นเปลี่ยนไป จากแต่เดิมที่มีเพียงความรักดั่งมารดาที่เคี่ยวเข็ญให้บุตรชายอยู่ในโอวาท ร่ำเรียนและเติบโตขึ้นโดยไร้ประสบการณ์ทางกามโลกีย์ บัดนี้เธอจักเป็นผู้มอบสุดยอดประสบการณ์ทางเพศให้แก่เขาด้วยตนเอง... คุณนายมารตีก้มตัวลงลูบศีรษะบุตรชายวัยสิบสามปีด้วยความเอ็นดู

    "ลุกขึ้นมาเถิดลูกรัก..." ผู้เป็นแม่พยุงบุตรชายขึ้นจากพื้นไม้ภายในห้องนอนของเขา

    "แม่ได้อบรมและสั่งสอนให้ลูกเติบโตมาจนถึงวัยเพียงนี้แล้ว จะเหลือก็แต่เพียงสิ่งเดียวที่แม่ยังไม่เคยได้พร่ำสอน แม่รู้ว่านี่คือสิ่งที่ลูกปราถนามาตลอด..."


    บัดนี้ ฤทธิ์เดชน้ำมันพรายโบราณได้ประจักษ์แก่สายตาเด็กชาย เขาเงยหน้าขึ้นสบสายตากับผู้เป็นมารดา แววตาอันกลมโตทว่าเรียวสวยสง่าสมกับฐานะศักดิ์คุณหญิงนั้น แม้เวลาที่ผ่านมาหากเขาได้สบตาจักต้องเอียงหลบเสียทุกที เพราะความหวั่นเกรงและเคารพ ทว่าในตอนนี้สายตาที่เคยทำให้เขายำเกรง กลับแปรเปลี่ยนเต็มไปด้วยความสเน่หาหยาดเยิ้มใคร่กาม มองบุตรชายวัยมัธยมต้นด้วยความกระสันสมสู่

    "อาา...คุณแม่ครับ"

    เด็กชายเผยอปากออกเมื่อสายตาเลื่อนลงมาจับจ้องริมฝีปากแดงอวบอิ่มบนใบหน้าสวยสง่า ผู้เป็นมารดารับรู้ได้ถึงความใคร่กามของบุตรชาย สองมือหล่อนลูบไล้แก้มของเขา ค่อยๆประคองอย่างนุ่มนวล เชยคางเด็กน้อยขึ้นอย่างช้าๆ ก่อนจะโน้มใบหน้าลงกระกบริมฝีปาก สอดแทรกดุนลิ้นอันอ่อนนุ่มเข้าไปพัวพันในโพรงปากอันอบอุ่น สองมือเด็กชายอ่อนระทวย ตรงกันข้ามกับอวัยวะสืบพันธุ์ขนาดเล็ก ที่เริ่มขยายตัวขึ้นอย่างช้าๆ เขาลืมตาขึ้นเห็นภาพมารดากำลังประกบปากบดจูบกับเขา ขณะหล่อนหลับตาพริ้ม เขาแทบไม่อยากเชื่อสายตาและรสสัมผัส

    นี่คือรสชาติของริมฝีปากที่เคยดุด่า สั่งสอน และอบรมเขามาตั้งแต่ยังแบเบาะ ทว่าบัดนี้เขากลับกำลังลิ้มรสน้ำลายอันหอมหวาน คละเคล้าเข้ากับความนุ่มละมุนของลิ้นมารดาที่พัวพันฟาดฟันอยู่ในโพรงปาก ขณะที่ความกำหนัดก็เริ่มคุกรุ่นขึ้นในเวลาเดียวกัน สองมือเล็กๆของเขาค่อยๆเอื้อมเข้าไปยังเรือนร่างเปลือยเปล่าของมารดา เขารวบรวมความกล้าจากก้นบึ้งของจิตใจ คว้าหมับเข้าที่แก้มก้นกลมขาวเนียนเต่งตึง


    "เดี๋ยวเถอะ...!!"

    ฉับพลันเมื่อสองมือเขาคว้าหมับที่แก้มก้นมารดา หล่อนผละริมฝีปากออกจากการบดจูบ ทำสายตาดุดันถมึงทึงดัง เฉกเช่นยามเวลากำลังจะเฆี่ยนตีลงโทษบุตรชาย เด็กน้อยใจหล่นวูบ ผละมือจากแก้มก้นเนียนนุ่มของผู้เป็นมารดา ขนลุกซู่ขึ้นมาทันที ใจนึกเกรงกลัวว่าฤทธิ์น้ำมันพรายโบราณจักเสื่อมมนตราแล้วเสียหรือนี่ หากเป็นเช่นนั้น ชีวิตเขาจักดับวอด โดนเฆี่ยนตีสามวันสามคืน ระเห็จจากบ้าน อับอายไปชั่วกัปชั่วกัลป์เป็นแน่แท้

    "จะรีบร้อนไปใยกันเล่า..."

    คุณนายมารตีจับสองมือเล็กๆของบุตรชาย พาลูบไล้ไปตามหนั่นเนื้อทรวดทรงบั้นเอว หัวใจเด็กชายพองโตขึ้นอีกครั้ง เขาเงยหน้าขึ้นมองสบสายตาร่านสวาทของมารดา ก่อนจะกลับมาที่เนินขาวเต้าเต่งตึง ในระดับส่วนสูงของเขาขณะยืนแนบชิดมารดา

    "คะ...คุณแม่ครับ" สองมือเด็กชายลูบไล้สัมผัสไปตามเรือนร่างขาวนวลเนียนผุดผ่องดั่งหยวกกล้วย ความนุ่มละมุนผิวพรรณเนียนละเอียดของผู้เป็นมารดาบังเกิดเกล้านั้น แล่นจี๊ดขึ้นโสตประสาทสัมผัสเขาอย่างต่อเนื่อง เขายืนชื่นชมความงามของผู้ให้กำเนิดอย่างรัญจวน ท่ามกลางแสงไฟสีนวลจากโคมไฟบนโต๊ะสำหรับอ่านหนังสือเรียน นี่คือช่วงเวลาอันแสนมีค่าและควรค่าแก่การจดจำ

    เพียงชั่วครู่ ท่านผู้หญิงมารตี ปล่อยสองมือบุตรชาย พลางค่อยๆก้มตัวลงนั่งคุกเข่าอย่างช้าๆ สายตาหล่อนจับจ้องอยู่ที่อวัยวะสืบพันธุ์แท่งเล็กของลูกชายในไส้ เธอเงยหน้าขึ้นสบสายตากับเขาด้วยแววตาหยาดเยิ้ม หล่อนแลบลิ้นเลียริมฝีปากสีแดงสดอวบอิ่ม เป็นสัญญาณเตือนให้เด็กชายได้รับรู้ถึงรสสัมผัสทางกามอันสุดแสนผิดม่านศีลธรรม

    "อึก ! อาาา...คะ คุณแม่ครับ !! คุณแม่" เด็กน้อยขนลุกซู่ไปทั้งตัว มือทั้งเกร็งหงิก สองขาสั่นเทาในทันที เมื่อผู้เป็นมารดาจรดริมฝีปากเผยอเข้างับท่อนเอ็นของเขา อมเข้าไปในโพรงปากจนมิดด้าม ภาพที่ปรากฏตรงหน้าเขา คือ ศีรษะเส้นผมสีดำขลับของแม่บังเกิดเกล้า ขณะนั่งคุกเข่าประทับใบหน้าและริมฝีปากอยู่ที่อวัยวะเพศของเขา ริมฝีปากหล่อนแนบชิดติดขนหมอยพรอมแพรม จนรับรู้ได้ถึงลมหายใจ ลูกอัณฑะเล็กๆอัดติดแน่นปลายคางมารดา คุณหญิงมารตีเงยหน้าขึ้นแลกสายตากับเขา ขณะที่อวัยวะสืบพันธุ์เพศชายยังคาอยู่ในโพรงปาก

    ในไม่ช้าคุณนายมารตี ก็เริ่มผงกศีรษะอ้าอมรูดท่อนเนื้อบุตรชายไว้ในโพรงปากอย่างรัญจวน ด้วยขนาดลำเนื้อที่ไม่ใหญ่มาก สมวัยเด็กมัธยมต้น ทำให้ผู้เป็นแม่สามารถอ้าอมรูดท่อนควยไปพร้อมๆกับใช้ปลายลิ้นแยงรูเยี่ยว กระตุ้นจุดเสียวได้อย่างคล่องแคล่ว เด็กชายแสนจะเสียวซ่านในกามารมณ์ สองมือเล็กๆของเขาลูบไล้ไปตามเรือนผมและศีรษะมารดา พลางเสยบั้นเอวอัดกระทั้นท่อนควยยัดเข้าโพรงปากแม่บังเกิดเกล้า

    เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดของช่วงเวลาหนึ่งในชีวิต ภาพความทรงจำพลันฉายขึ้นในหัวสมองของเขา ปรากฏภาพช่วงเวลาที่เขากำลังนั่งคุกเข่า อยู่ตรงหน้าแม่ กล่าวขออภัยโทษเรื่องสมุดปกขาวที่เก็บได้ เมื่อครั้งยังวัยสิบสองขวบ เขาจดจำได้เป็นอย่างดีเมื่อยามเขาต้องยืนกอดอก รอรับแรงกระแทกจากไม้เรียว ซึ่งทำจากไม้หวายยาว เฆี่ยนตีและฟาดที่แก้มก้นของเขาอย่างแรงเพื่อทำโทษเขา ฐานอ่านหนังสือลามก

    "อาาา ซีดด...คุณแม่ !!"

    ทว่าบัดนี้สิ่งต่างๆกำลังกลับทิศทางตรงกันข้าม ผู้เป็นแม่นั่งลงคุกเข่าต่อหน้าเขา และ ใช้ปากอ้าอมท่อนควย ปรนเปรอสวาททางกามอย่างเอร็ดอร่อย เขาสาบานกับตนเองว่า แก้มก้นที่เคยโดนไม้เรียวเฆี่ยนตี เขาจักกลบมันลงด้วยภาพขณะบีบจับบั้นท้าย อัดกระทั้นเย็ดมารดาด้วยท่าหมาให้ร้องครวญครางเยี่ยงกระหรี่ตนหนึ่ง เขาเคยต้องยืนกอดอกรอรับแรงกระแทกจากด้ามไม้หวายอันเจ็บปวด เขาจักให้มารดานอนอ้าขา แบะรูสวาทขาวอมชมพูแซมด้วยเส้นหมอยรำไรนั้น แล้วรอรับการกระแทกเย็ดจากบุตรชายตนเอง...


    ครานั้นเขาและมารดาต่างขึ้นบนเตียงนอน อันเป็นสังเวียนรองรับเกมส์กามผิดศีลธรรม ด้วยขนาดร่างกายที่ต่างกันนั้นทำให้เขาไม่สามารถตักตวงความสุขจากผู้เป็นแม่ได้ครบถ้วนในคราวเดียว เขาเริ่มจากปีนป่ายอยู่บนเรือนร่างขาวผ่อง มือซ้ายยึดเกาะใต้รักแร้มารดาไว้เป็นที่มั่น ส่วนมือขวาเล็กๆนั้นพยายามบีบจับเต้านมอวบขาว เค้นน้ำนมสดๆให้ไหลรินออกมา ผู้เป็นแม่เห็นดังนั้นจึงช่วยประคองร่างกายและศีรษะบุตรชายหัวแก้วหัวแหวนให้กระทำเสพกามได้อย่างถนัดถนี่ เมื่อน้ำนมสดๆเริ่มไหลออกมาผ่านหัวนมสีชมพูชูชันนั้น เด็กน้อยไม่รอช้า ผงาอ้าปาก งับเข้าดูดดื่มกินน้ำนมสดๆ ราวเด็กทารกหิวนมแม่ประทังชีวิตไม่มีผิด

    "อืมมม...ลูกแม่ ดูสิถึงเพียงนี้แล้วยังดื่มนมแม่ไม่ต่างอะไรจากตอนเป็นทารกเสียได้"

    ผู้เป็นมารดายิ้มบางๆ พลางลูบศีรษะบุตรชายด้วยความรักและเอ็นดู ความเสียวสวาทแล่นขึ้นสมองตลอดเวลาที่หัวนมชูชันนั้นถูกดูดดุนโดยบุตรชาย คุณนายมารตีรู้สึกได้ถึงความอุ่นร้อนของอวัยวะสืบพันธุ์ของบุตรชาย ที่กำลังแข็งตัวได้ที่ ส่ายปัดไปปัดมาอยู่บริเวณโคกโพรงสวาท คงถึงคราวแล้วที่ม่านประเพณีใกล้ขาดสะบั้น

    "ดื่มนมแม่ให้อิ่มหนำสำราญเถิดลูกรัก แล้วถึงครานั้นแม่จักเบิกอ้าโพรงโยนี ให้ลูกได้ตักตวงเสพกามอย่างที่ลูกปราถนา..."

    ผู้เป็นแม่กล่าวด้วยวาจานุ่มนวล คำพูดคำจานั้นยังคงไพเราะเสนาะหู ตามมาตราฐานอิสตรีชั้นสูงระดับคุณหญิงตระกูลคหบดีเก่าแก่ ส่วนบุตรชายที่เมื่อดื่มน้ำนมตักตวงความสุขจากเต้าอวบขาวจนอิ่มท้องแล้ว ก็พลันผละริมฝีปากจากหัวนมชูชัน แล้วประทับฝ่ามือทั้งสองลงบนเตียงนอน จ่อปลายหัวอวัยวะเพศ เตรียมพร้อมทลายบานประตูนามสกุล กลับสู่บ้านเกิดตนเองแล้ว

    "กว่าเก้าเดือนที่แม่อุ้มท้อง กว่าสิบสามปีที่แม่เฝ้าชุบเลี้ยง อบรม และสั่งสอนลูกจนเติบโตถึงเพียงนี้..."

    น้ำตาเริ่มคลอเบ้าคุณนายมารตีความรู้สึกปลื้มปิติ ตื้นตันใจ ความภาคภูมิใจ จิตสำนึกผิดชอบชั่วดี หิริโอตัปปะ จิตสำนึกความเป็นแม่อันถูกต้องทำนองคลองธรรมและความกำหนัดตัณหาในกาม เข้าถาโถมโจมตีจิตใจราวกับพายุ ฤทธิ์เดชน้ำมันพรายโบราณอันน่าสะพรึงกลัวนั้น กำลังบิดเบือนดวงจิตของผู้เป็นมารดาให้สั่นคลอน ฉีกกระชากพรมจารีย์สำนึกผิดชอบชั่วดีในฐานะบุพการีให้ขาดสะบั้น

    "ลูกกำลังจะก้าวล่วงสู่อบายอย่างเต็มตัว ดังเช่นที่แม่เคยสอน บุพการีผู้ให้กำเนิดนั้นมีพระคุณต่อชีวิตลูกอย่างล้นหลามดั่งมหาสมุทธหากลูกจักเสือกไส พังทลายม่านประเพณีอันดีงาม เสพสังวาสกับมารดาตนเอง จักเป็นการอกตัญญูผิดบาปอย่างมหันต์...ลูกเอ๋ย ลูกพร้อมที่จะน้อมรับผลบาปกรรมที่จะตามมาหรือไม่ ?"

    จิตสำนึกหยาดหยดสุดท้ายของคุณหญิงมารตี ผลักดันให้เอ่ยถามบุตรชายในไส้เป็นครั้งสุดท้ายน้ำตาที่เอ่อล้นนั้นเริ่มไหลรินลงอาบแก้มขาวเนียนอย่างช้าๆ ผู้เป็นแม่แสดงสีหน้าอดสู เวทนา และเจ็บปวดหัวใจอย่างถึงที่สุดทว่าตัวเด็กชายนั้น ละแล้วซึ่งจิตสำนึกความเป็นบุตรชายอันดีงาม เขาเหนื่อยหน่ายกับกรอบจารีตประเพณีและการตกอยู่ใต้โอวาทของมารดา

    "ผมพร้อมจะรับผลกรรมทุกอย่าง ต่อให้ผมต้องตกนรกชดใช้กรรมไม่ได้ผุดได้เกิด ผมก็ยอม...ขอแค่ได้...เย็ด...เย็ดคุณแม่" เด็กชายกล่าวออกมาด้วยน้ำเสียงแสดงความตั้งใจจริง คำตอบของเขานั้นราวกับมีดแหลมคมที่พุ่งแทงและเชือดเฉือนจิตสำนึก หัวใจของคนเป็นแม่ให้ปวดร้าวขีดสุด    "ในเมื่อลูกมั่นใจแล้วล่ะก็...แม่ก็ทำได้เพียงขอให้ลูกมีความสุขตลอดชั่วกัปชั่วกัลป์...สุขสันต์วันเกิดลูกรัก"

    ผู้เป็นแม่น้ำตาไหลพราก กล่าวประโยคปิดท้ายต่อบุตรชายด้วยน้ำเสียงสะอื้นไห้ ทว่าบุตรชายนั้นได้สนใจในเสียงร่ำไห้ของบุพการีไม่เด็กชายโน้มตัวขึ้น จรดสายตามองเรือนร่างขาวนวลเนียนอันงดงามของผู้เป็นมารดา สองมือเล็กๆบีบจับหนั่นเนื้อนุ่มบริเวณบั้นเอว ยึดเกาะตั้งมั่น จ่อปลายหัวควยอยู่ที่สองแคมสีชมพูอ่อน ปากทางเข้าโพรงสวาทมารดา สำหรับเด็กน้อยแล้ว ร่องรูสวาทนี้นั้น เปรียบเสมือนประตูศักดิ์สิทธิ์ อันเป็นสถานที่ต้องห้ามสำหรับบุตรชายทุกคน เป็นบ้านเกิด เป็นทั้งประตูนรก-สวรรค์ ที่ครั้งหนึ่งเคยได้ปฏิสนธิก่อกำเนิดตัวเขาอยู่ในรังไข่

    กระทั่งวันเกิดของเขา วันที่แม่คลอดร่างกายน้อยๆออกมาอย่างยากลำบาก เขาจินตนาการไม่ออกเลยว่ามันแสนเจ็บปวดเพียงใด เสียงกรีดร้องโหยหวนของผู้เป็นแม่ เมื่อยามเบ่งให้กำเนิดตัวเขาออกมานั้นจะฟังดุน่าเวทนาเช่นไร ณ ตอนนี้เขาละเลย เพิกเฉยต่อสิ่งเหล่านั้นเป็นที่เรียบร้อย เขาค่อยๆจรดปลายแท่งเนื้อนั้นชำแรกผ่านสองแคมอย่างช้าๆ "ซีดดด อาา" พร้อมกับเสียงกระเส่าของผู้เป็นแม่ที่ตามมา ม่านประเพณี จริยธรรม ศีลธรรม สายสัมพันธ์แม่ลูกอันงดงามทำนองคลองธรรมกำลังถูกแหวกออก เหมือนสองแคมโพรงสวาทของผู้เป็นมารดา

    "อาา อูวว คุณแม่ !!"


    ความอ่อนนุ่มตอดรัดและอบอุ่นภายในโพรงช่องคลอดของผู้ให้กำเนิดนั้น สร้างความเสียวกระสันในกามารมณ์ให้กับเขาได้อย่างแท้จริง อวัยวะสืบพันธุ์ของเขาเลื้อยผ่านหนั่นเนื้อโยนีอย่างช้าๆ เด็กน้อยขนลุกซู่ สองมือที่เกาะยึดบั้นเอวอวบอัดของผู้บังเกิดเกล้านั้น สั่นสะท้าน เขาจดจำทุกอณูสัมผัสที่ได้รับจากรูหีแม่ตัวเอง รู้สึกถึงน้ำเมือกที่เข้าชะโลมท่อนเนื้อของเขา ให้พร้อมสำหรับกิจกรรมต้องห้ามระหว่างแม่-ลูก

    "อะ...อาา !! คุณแม่ครับ !! ผม..ผม"

    เด็กชายพูดอะไรไม่ออก เมื่อท่อนควยขนาดเล็กแต่แข็งเต็มที่นั่น เสือกไสเข้าไปคาอยู่ในโพรงสวาทมารดาตนเองจนมิดด้าม ในขณะที่คุณนายมารตีนั้นก็ซูดปาก มือจิกผ้าปูที่นอน แอ่นเนินอก แสดงความเสียวกระสันในกามารมณ์อย่างสุดขีด บัดนี้ น้ำมันพรายโบราณอันหยาบช้าและวิปริต ได้เข้าครอบงำจิตใจผู้เป็นมารดาอย่างสมบูรณ์แบบ เมื่อท่อนควยบุตรชายเสียบคาอยู่ในรูหี

    "โอววว ลูกรัก...เย็ดสิลูก เย็ดแม่ เย็ดแม่ผู้มีพระคุณของตัวเองซะสิ"  คุณหญิงมารตีส่งสายตาหวานเยิ้มให้กับบุตรชาย พลางอ้าขาแบะรูหีให้กว้างขึ้น เชื้อเชิญให้ลูกชายในไส้กระทั้นร่องหีตนเอง ซึ่งเด็กน้อยนั้นก็เชื่อฟังบุพการีอย่างว่าง่าย

    เด็กชายไม่รอช้า ขยับบั้นเอวส่งท่อนควยเข้าเสือกไสร่องหีมารดาอย่างช้าๆ ผู้เป็นมารดาซูดห่อปากทุกครั้งที่ท่อนควยเล็กๆนั้นครูดไปตามหนั่นเนื้อโพรงหีอย่างรัญจวน ส่วนบุตรชายเองก็แสนจะสุขสมในกามารมณ์ ความฝันอันสูงสุดในชีวิตของเขาได้เป็นจริงแล้วในบัดนี้ ภาพแม่ที่กำลังซูดปากห่อครวญครางเสียวกระสันใคร่กาม นอนอ้าขาให้บุตรชายเสพสมกามอย่างเต็มใจ เขารู้สึกเหมือนเป็นผู้ชนะ การได้พิชิตจิตใจและเรือนร่างอันงดงามของ สตรีสูงศักดิ์ ผู้มีฐานะเป็นบุพการีบังเกิดเกล้าผู้ให้กำเนิด และให้ชีวิตนั้น เป็นความสุขอันสุดยอดที่สุดหาสิ่งใดเทียบมิได้


    "อาาา อาา คุณแม่ครับ !! ผมอยากเย็ดคุณแม่มานานแล้ว !!" เด็กน้อยโน้มตัวลงกอดรัดโอบเรือนร่างหญิงวัยกลางคน พลางกระหน่ำบดอัดกระทั้นเย็ดร่องหีบุพการีแท้ๆอย่างลืมตาย โพล่งประโยคคำพูดที่กักเก็บเอาไว้ในส่วนลึกของจิตใจออกมาโดยไม่อายผีบ้านผีเรือน

    "อาา ซีดด บาปกรรมจริงนะลูก ลูกที่ไหนกันเล่า อยากเย็ดแม่ตัวเอง อาา อูวว" คุณนายมารตีตอบปากตอบคำกับบุตรชายอย่างสนุกทำพูดจาไว้ตัว แต่แท้จริงแล้วจิตใจนั้นเสียวกระสันในกามอย่างถึงที่สุด แบะขาออกกว้างปล่อยให้ลูกชายในไส้กระทั้นเย็ดอย่างหนักหน่วง


    "ผมอยากเย็ดคุณแม่มาตลอด ยิ่งเวลาคุณแม่ดุผม เฆี่ยนตีผม ผมยิ่งอยากเย็ดตรงนั้นให้รู้แล้วรู้รอดไป อาาา ซีดดด" เด็กชายกระหน่ำซอยเย็ดร่องหีผู้เป็นแม่อย่างต่อเนื่อง กระทั่งเตียงนอนอันเป็นสังเวียนรองรับเกมส์กามเริ่มสั่นไหวและโยกไปมา เกิดเสียงดัง เอี๊ยดอ๊าดๆ


    "อูวว อาา ซีดด ถ้ารู้ว่าเย็ดกับลูกตัวเองแล้วจักสำราญใจถึงเพียงนี้ แม่ควรให้ลูกเย็ดตั้งแต่ห้าขวบ หกขวบ..." คุณนายมาตีห่อปากซูดเสียวซ่าน โพล่งวาจาหยาบคายผสมประโยคผู้ดีฟังดูชอบกล


    "รู้อย่างนี้จะหัดให้เย็ดแม่ตัวเองตั้งแต่แบเบาะเลยเชียว ดูดนมแม่ประทังชีวิตเสร็จ แล้วตามด้วยเย็ดแม่ผู้ให้กำเนิดตัวเอง ซีดดด โอวว" ผู้เป็นมารดาบัดนี้จิตใจได้สกปรกแปดเปื้อนไปด้วยกิเลส ตัณหา ดำดิ่งสู่ห้วงกฤษณาดำมืดอย่างถอนตัวไม่ขึ้นเสียแล้ว ด้วยฤทธิ์มาตุกาเม มนต์ดำอันวิปริตและน่ากลัวที่สุดในคัมภีร์มรณะ แม้แต่พ่อมดหมอผีไสยเวทย์ผู้เก่งกล้า ต่างก็เกรงกลัว เป็นมนต์ดำอันหยาบช้าที่สุด ไม่หลงเหลือความคิดและทวงท่าอันเป็นคุณลักษณะของหญิงสูงศักดิ์ ตระกูลคหบดีเก่าแก่ เมื่อหล่อนนอนแบะขาอยู่บนเตียง


    "อาาา อาาา ซีดด คุณแม่ครับ !! ผมจะแตกแล้ว !!" เด็กชายตั้งหน้าตั้งตากระหน่ำเย็ดมารดาอย่างลืมตาย

    เต้านมอวบขาวของคุณหญิงมารตีเด้งกระดอนไปมาดูสวยงาม น้ำเชื้ออสุจิเริ่มทำการลำเลียงจากลูกอัณฑะ เคลื่อนตัวสู่ท่อส่งน้ำเชื้อก่อนจะกระจุกอยู่ที่ปลายหัวควย พร้อมกระฉูดอัดน้ำกามบาปสวาทเข้าไปเติมเต็ม โพรงมดลูกและรังไข่ บ้านเกิดเมืองนอนครั้งยังเป็นทารกแรกเกิด

    "อาาา โอวว ผัวขาา หลั่งมันเข้ามา !! กระฉูดน้ำระยำจัญไรเข้ามาในมดลูกแม่ตัวเอง !! อาา โอวว !!" ผู้เป็นแม่กรีดร้องครวญคราง ดิ้นพล่าน สะบัดเร่าไปมาราวปลาถูกทุบหัว ร้องเรียกบุตรชายในไส้ตนเองเป็นผัวอย่างไม่อายผีสางเทวดา แม้กระทั่งบรรพบุรุษในอดีต

    ส่วนเด็กชายนั้นก็ทนความเสียวกระสันไม่ไหว อัดกระทั้นหนอกควยเข้าสุดแรงเกิด ฉีดน้ำเชื้ออสุจิ เมล็ดพันธุ์แห่งบุตร อันครานี้เป็นน้ำกามหยาบช้า เต็มไปด้วยบาปกรรมระยำ ให้หลั่งไหลเข้าไปเติมเต็มมดลูกและรังไข่ ผู้เป็นแม่กรีดร้องโหยหวนอย่างน่าเวทนา บุตรชาย กระตุกหลั่งน้ำกามเข้าไปเป็นจำนวนมหาศาล เขาฟุบตัวลงนอนทาบทับหน้าอกขาวเต่งตึงของมารดา หอบเหนื่อยล้าจากการเย็ดแม่ตัวเอง

    ไม่นานนักเมื่อแน่ใจแล้วว่าน้ำกามได้หลั่งเข้าไปจนหยาดหยดสุดท้าย เด็กน้อยพยุงตัวขึ้น ถอนท่อนควยขนาดเล็กที่อ่อนตัวลงแล้วนั้นออกจากโพรงสวาทมารดา น้ำกามที่หลงเหลืออยู่ต่างขมิบพากันไหลทะลักล้น เปลอะผ้าปูเตียงนอนเป็นหยดดวงอย่างน่าอดสูใจ

    เมื่อลมพายุในเกมส์กามศึกสายเลือดจบลง ทว่าแทนที่จิตสำนึกของผู้เป็นแม่จะกลับมา ในตอนนี้ฤทธิ์น้ำมันพรายได้บิดเบือนดวงจิตอย่างสมบูรณ์แล้วจริงๆ ต่างฝ่ายต่างโผเข้ากอด ลูบไล้ ควักล้วงเรือนร่างกันและกันไปมา ประกบปากแลกลิ้นอย่างหิวกระหายในกาเม เรียกผัวเรียกเมีย เรียกลูกเรียกแม่ สลับกันมั่วไปหมด ลูกชายปลดปล่อยความเงี่ยนทั้งหมดในคืนเดียว แม่ลูกเสพสมกามกันอย่างรัญจวน

    บุตรชายเปิดคัมภีร์มรณะ ขุดทุกกระบวนท่าการเย็ดมารดาตามที่หนังสือบันทึกเอาไว้ อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เป็นจริงดังที่พ่อหมอคนนั้นได้กล่าวเอาไว้ ว่าเมื่อถึงเวลา เด็กชายจะอ่านภาษาสันสกฤตในคัมภีร์ออก นั่นคือ ช่วงเวลาที่อยู่ภายใต้ฤทธิ์มาตุกาเม มนต์ดำอันหยาบช้า

    นับแต่ครานั้น บุตรชายและมารดาต่างกระหายใคร่กามต่อกันและกัน หาจังหวะเมื่อผู้เป็นบิดาเดินทางออกไปดูงานยังนอกพระนคร เสพกามกันในห้องนอนทุกค่ำคืน วันใดคนรับใช้ออกไปทำธุระ หรือ ติดสอยห้อยตามคุณหลวงไปข้างนอก ทั้งสองจักหยิบฉวยโอกาส ร่วมเสพสังวาสกันในทุกพื้นที่ในคฤหาสน์ ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องรับแขก ราวบันได หรือแม้กระทั่ง ห้องหมอตำแย ซึ่งในอดีตเคยใช้เป็นห้องให้กำเนิดตัวเขาเอง ครั้งนานมาแล้ว ทว่าเขากลับเปิดและใช้ห้องนั้นเพื่อเสพเมถุน เย็ดแม่ตัวเองบนเตียงหมอตำแย เตียงเดียวกับที่แม่บังเกิดเกล้า เคยนอนจับขื่อเชือกเบ่งคลอดให้กำเนิดเขาออกมาลืมตาดูโลก เสียงกรีดร้องเจ็บปวดจากการคลอดเด็ก แปรเปลี่ยน ไปสู่เสียงร้องครวญครางกระเส่าเสียว ขณะบุตรชายในไส้อัดกระทั้นเย็ดร่องหี อกตัญญูพระคุณมารดาอย่างน่าอดสู


    เวลาผ่านไป กามราคะเริ่มหนักหน่วงมากยิ่งขึ้น จากสรรพนามแม่กับลูก เริ่มกลายเป็น อีกระหรี่บ้าง อีกระหรี่ร่านสวาทบ้าง ในทุกค่ำคืน สองแม่ลูกไม่เคยห่างเหินไปจากการร่วมประเวณีสมสู่ในสายเลือด กระทั่งบ่าวไพร่เริ่มนินทากันจนเรื่องแดงไปถึงคุณหลวงผู้เป็นบิดา คุณหลวงเปิดประตูเข้ามาเห็น สองแม่ลูก กำลังเสพสังวาสกันอย่างรัญจวน คุณหลวงชี้หน้าด่าลูกชายด้วยความโกรธเกรี้ยว


    "ไอ้ลูกทรพี !! นั่นแม่มึงแท้ๆนะ มึงทำเรื่องจัญไรอย่างนี้ได้ยังไง !!"

    คุณหลวงเข้าตบหน้าบุตรชายวัยมัธยมต้น ผู้เป็นแม่เข้าปกป้องลูกชายในไส้ตนทั้งร่างเปลือยเปล่า น้ำกามขาวขุ่นข้นไหลย้อยตามง่ามขา บ่าวไพร่ผู้เห็นเหตุการณ์บางคนเมื่อเห็นภาพเหตุการณ์สัมผัสผิดศีลธรรม การสมสู่ในเครือญาติอันใกล้ชิด บุตรชายในไส้กับแม่บังเกิดเกล้าในสายเลือด ต่างก็เป็นลมล้มพับจับไข้ไปอย่างช่วยไม่ได้

    คุณหลวงสาปส่งบุตรชายและภรรยา ให้ทั้งสองเกิดใหม่ชาติหน้า ก็ขอให้เป็นแม่เป็นลูก แล้วร่วมเสพกามผิดประเวณีกันไปชั่วกัปชั่วกัลป์ ตามความประสงค์อันระยำจัญไร ด้วยความโกรธ กระตุ้นโรคหัวใจให้กำเริบอีกครั้ง คุณหลวงล้มพับลงกับพื้นหลับไปพร้อมกับภาพสองแม่ลูกเปลือยเปล่า เห็นน้ำกามเปลอะอยู่ตามง่ามขาและปลายหัวควยลูกชาย อันเพิ่งเสร็จสมในกามกันมาหลายต่อหลายยก...จบ บทที่ ๑ โปรดติดตามตอนต่อไป...*

ออฟไลน์ anantza

 • Full Member
 • **
 • 107
 • 145
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น บทที่ ๑ (นิยายอินเซส แม่-ลูก)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 19, 2016, 07:57:51 PM »
ขอบคุณมากครับ เป็นเรื่องที่น่าติดตามมากเลยครับ

*

ออฟไลน์ pasta

 • Tiny Member
 • *
 • 43
 • 92
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น บทที่ ๑ (นิยายอินเซส แม่-ลูก)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 19, 2016, 09:33:06 PM »
น่าติดตาม น่าอ่านมากครับ

*

ออฟไลน์ baskrub01

 • Full Member
 • **
 • 99
 • 99
 • Chiang Mai
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น บทที่ ๑ (นิยายอินเซส แม่-ลูก)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 19, 2016, 10:03:15 PM »
ขอบคุณมากครับผม เนื้อเรื่องเปิดมาน่าสนใจมากๆ

*

ออฟไลน์ kazu36

 • Junior Member
 • ***
 • 404
 • 445
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น บทที่ ๑ (นิยายอินเซส แม่-ลูก)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 19, 2016, 11:07:42 PM »
เนื้อเรื่อง แนวนี้ต้องสนุก ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ phisuiti

 • Junior Member
 • ***
 • 577
 • 511
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น บทที่ ๑ (นิยายอินเซส แม่-ลูก)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2016, 12:07:05 AM »
เดินเรื่องน่าสนใจครับ

*

ออฟไลน์ finex

 • Veteran Member
 • ******
 • 1946
 • 2324
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น บทที่ ๑ (นิยายอินเซส แม่-ลูก)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2016, 05:42:38 AM »
เดินได้น่าสนใจมากครับ ขอบคุณมากครับ  ::Bloody::

*

ออฟไลน์ kabyala

 • Gold Member
 • *****
 • 1015
 • 1044
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น บทที่ ๑ (นิยายอินเซส แม่-ลูก)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2016, 12:30:13 PM »
โหลูกหน่อลูก แค่แม่ตีแม่ทำโทษก็เก็บมาแค้นจนจะเย็ดแม่เป็นการล้างแค้นสะได้ แต่เดินเรื่องได้กระชับดีครับ อ่านแล้วเข้าใจง่ายถึงแม้จะเป็นภาษาโบราณไปสักหน่อย แต่พออ่านแล้วจะนึกย้อนยุดไปได้เลยครับ ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Gold Member
 • *****
 • 1331
 • 1279
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น บทที่ ๑ (นิยายอินเซส แม่-ลูก)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2016, 05:29:47 PM »
งานนี้มีแต่ติดตามแบบตามติด
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ may_290607908

 • Junior Member
 • ***
 • 479
 • 169
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น บทที่ ๑ (นิยายอินเซส แม่-ลูก)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2016, 05:48:58 PM »
เปิดเรื่องได้น่าติดตามมากครับ

*

ออฟไลน์ taton

 • Junior Member
 • ***
 • 311
 • 202
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น บทที่ ๑ (นิยายอินเซส แม่-ลูก)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2016, 08:17:50 AM »
เป็นเรื่องน่าติดตามมากครับ แต่งได้ดีจริงๆ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ yothin_d

 • Full Member
 • **
 • 83
 • 106
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น บทที่ ๑ (นิยายอินเซส แม่-ลูก)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2016, 10:59:33 AM »
การใช้ภาษาดีมากๆเลยครับ ได้อารมณ์ย้อนยุคจริงๆ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Legend Member
 • *******
 • 2257
 • 1849
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น บทที่ ๑ (นิยายอินเซส แม่-ลูก)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2016, 04:54:49 PM »
บทต่อไปจะพิศดารขึ้นอีกรึเปล่านะ

*

ออฟไลน์ dekduer55

 • Junior Member
 • ***
 • 535
 • 467
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น บทที่ ๑ (นิยายอินเซส แม่-ลูก)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2016, 07:38:59 PM »
ขอบคุณคับสำหรับผลงานดีๆ

*

ออฟไลน์ x-gen

 • Full Member
 • **
 • 149
 • 197
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น บทที่ ๑ (นิยายอินเซส แม่-ลูก)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2016, 07:43:23 PM »
สุดยอดครับ แนวนี้ห่างหายไปนาน แถมเป็นซีรี่ย์อีก มาต่อเร็วๆนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ