Choice ตอนที่ 8 – สอบปากคลำ

โพลล์

จัดการให้หนำใจไปเลย เรื่องของพรุ่งนี้ก็ว่ากันพรุ่งนี้
237 (54.9%)
เก็บแรงเอาไว้ก่อน ไม่งั้นพรุ่งนี้อาจจะเสียคะแนนต่อหน้าโบกี้ได้ ถ้าหากหนอนน้อยหมดแรงไม่สู้มือ
195 (45.1%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 408

Choice ตอนที่ 8 – สอบปากคลำ

 • 140 ตอบ
 • 26974 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
Choice ตอนที่ 8 – สอบปากคลำ
« เมื่อ: สิงหาคม 20, 2016, 05:22:11 pm »
คุยเรื่อยเปื่อย

ผลโหวตจากสองบอร์ดรวมกันในตอนที่เจ็ดเป็นไปตามคาดนะครับ  ;D ;D
ผมปิดโพลในตอนที่เจ็ดแล้ว ส่วนตอนที่แปดก็รอดูกันว่าจะโหวตกันไปทางไหน

Choice ตอนที่ 8 – สอบปากคำ
....................................
Assasin008 2016-08-20

        ความจริงแล้วผมมีข้อสงสัยที่อยากถามจากแป้งมากพอควร ผมอยากรู้ว่าแป้งกับโบกี้คุยอะไรกันบ้าง รวมไปถึงว่าพวกเธอยังมีแผนอะไรในวันพรุ่งนี้อีกหรือเปล่า และเวลานี้น่าจะเป็นเวลาเหมาะสมที่สุดที่จะถาม เพราะว่าแป้งโดนพลังของแว่นวิเศษจนเชื่อฟังคำสั่งของผมทุกอย่างแล้ว แต่ประเด็นก็คือความหื่นมันดันมากกว่าความสงสัยน่ะซิ

        พอเข้าไปในห้องของแป้งอยู่กันสองต่อสอง ปีศาจร้ายสุดหื่นในตัวผมก็ตื่นขึ้นมา ผมไม่พูดอะไรกับแป้งสักคำ ผมจับร่างขาวโพลนของแป้งลงไปนอนบนเตียงแล้วขึ้นคร่อมจูบไซร้ด้วยความหื่นที่เก็บกดไว้ตั้งแต่โดนเธอยั่วก่อนหน้านี้

        ผมหอมแก้มเธอ จูบปากเธอ ไซร้ซอกคออย่างเมามัน ผิวขาวเนียนของแป้งที่หนุ่ม ๆ ทั้งมหาลัยฝันอยากจะได้สัมผัส วันนี้ผมได้สัมผัสอย่างเต็มที่เท่าที่ผมอยากจะทำ นมเต้าอวบที่ใหญ่ไม่แพ้โบกี้ก็โดนผมขยำขยี้ด้วยความหื่น ผมกำลังจะได้ฟันแป้งสาวสวยอันดับสองของคณะ

        “แป้งยังซิงอยู่หรือเปล่า ยังคบกับไอ้โป้งอยู่ไหม”

        ผมเงยหน้าจากซอกคอของเธอขึ้นมาถามเพื่อคลายความสงสัยอันดับแรก ผมรู้ว่าเธอเคยเป็นแฟนกับไอ้โป้งเพื่อนร่วมคณะมาก่อน แต่ก็ไม่แน่ใจว่าทั้งคู่ไปไกลกันแค่ไหน และเธอกับโป้งเลิกคบกันแล้วอย่างที่เธอบอกผมก่อนหน้านี้จริงหรือเปล่า

         “เรายังบริสุทธิ์ เราเลิกกับโป้งแล้ว”

        แป้งตอบด้วยเสียงหอบอ่อนระทวย และแน่นอนว่านี่ต้องเป็นความเป็นจริงตามผลงานของแว่นวิเศษ เธอโดนผมไซร้จนอ่อนปวกเปียกหน้าแดงก่ำ พอได้ยินเธอบอกแบบนี้ผมก็ยิ่งรู้สึกคึกคัก เพราะใครบ้างที่จะไม่อยากเปิดซิงสาวสวยแบบแป้ง

        “แล้วเคยโดนใครจูบ หรือกอดอะไรแบบนี้หรือเปล่าแป้ง”

        “เคยโดนแฟนสมัยมัธยมจูบปากกับจับนมนิดหน่อย”

        “นิดหน่อยที่ว่านี่แค่ไหน”

        “โดนจูบปากสามครั้ง โดนกอด แล้วก็โดนขยำนมแบบไม่ได้ถอดเสื้อนักเรียน ไม่มีอะไรมากกว่านั้น เพราะเราไม่ยอมให้ทำ”

        เธอตอบพร้อมกับส่งเสียงคราง ผมแอบเสียดายเล็ก ๆ ที่ไม่ได้เป็นผู้ชายคนแรกที่ได้แตะเนื้อต้องตัวเธอ แต่อย่างน้อยที่สุดแป้งก็ยังซิง ก็คงไม่แปลกเท่าไหร่ เพราะถ้าเธอไม่เคยมีประสบการณ์อะไรมาก่อนเลย เธอคงจะแสดงท่าทียั่วผมแบบนั้นไม่ได้ ต้องมีอะไรสักนิดหน่อยถึงจะสมเหตุสมผลมากกว่า

ผมยิ้มให้แล้วประกบปากจูบ แป้งแลกลิ้นกับผมอย่างเร่าร้อน ท่าทางของเธอไม่ได้เงอะงะไร้เดียงสาแบบโบกี้ แต่ก็ไม่ได้ถือว่าเก่งชำนาญแบบนางเอกหนัง ตอนนี้ที่มือของผมกำลังทำการปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาของเธอออกทีละเม็ดแล้วกระชากแบะออกจนเห็นยกทรงสีสวย

        ผมจัดการถลกยกทรงขึ้นไปด้านบน แล้วซุกหน้าลงไปที่กลางร่องนมขาวโพลนของเธอ นมของแป้งขาวมาก ขาวเสียจนมองเห็นเส้นเลือดที่อยู่ข้างในแถมยังนุ่มนิ่มมาก ของเธออวบใหญ่ไม่แพ้ของโบกี้สักเท่าไหร่ น่าจะเล็กกว่าแค่นิดเดียว และตอนนี้หัวนมสีน้ำตาลอ่อนของเธอกำลังแข็งเป็นเม็ดขึ้นมาแล้ว

        “อือ หนุ่มจ๋า ดีจัง ซี้ด เสียวจัง หนุ่มจ๋า อ๊ะ อา”

        แป้งร้องครางเสียงดังตอนที่ผมใช้ปากใช้ลิ้นใช้สองมือฟัดสองเต้าของเธอด้วยความเมามัน ผมทั้งเลียทั้งดูดด้วยความหน้ามืด หัวนมสีน้ำตาลอ่อนโดนดูดแล้วดูดอีกจนเปียกชุ่ม เนื้อนมขาวโพลนของเธอพอโดนผมขยี้หนักเข้าก็เห็นเป็นรอยแดงจ้ำขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด

        ผมฟัดนมเธอนานพอดูทีเดียว ก่อนจะใช้สองมือบีบเต้านมทั้งสองข้างของเธอประกบเข้าหากันจนหัวนมติดกัน แล้วผมก็อ้าปากงับดูดเลียขบเม้มใส่หัวนมเธอสองข้างพร้อมกันในคราวเดียว

        เจอไม้นี้เข้าไปแป้งถึงกับกระตุกเฮือกแล้วร้องครางเสียงดังกว่าเดิม เธอดิ้นพราดกอดผมแน่นร้องครางเรียกชื่อผมไม่ขาดปาก ผมเลยยิ่งละเลงลิ้นด้วยความหื่นต่อไปเรื่อย ๆ แต่ผมก็ล้วงมือขวามุดลงไปใต้กระโปรงนักศึกษาแล้วขยำขยี้โคกสวาทของแป้งไปด้วยพร้อมกัน

        “อ๊า … ซี้ด … หนุ่มจ๋า … หนุ่มจ๋า … ซี้ด … เสียว …”

        ผมขยี้ทั้งนมทั้งหอยไปพร้อมกัน ตอนนี้กางเกงในของแป้งเปียกชุ่มไปหมดแล้ว ผมไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นเพราะคำสั่งของผม หรือว่าร่างกายของเธอมีปฏิกิริยากับการโดนเล้าโลมจนเงี่ยนด้วยตัวเอง แต่ยังไงก็ตามวันนี้เธอต้องโดนผมเปิดซิงแน่นอน

        ผมดูดนมเธอพร้อมกับบดบี้หอยเธออีกพักใหญ่จนเปียกฉ่ำกว่าเดิม จากนั้นก็เริ่มดึงกางเกงในของเธอลงไปด้านล่างนิดหน่อย ผมใช้มือลูบสัมผัสกับหอยเนื้อนุ่มของแป้งแบบเต็มไม้เต็มมือ แล้วก็ค่อย ๆ สอดนิ้วมุดเข้าไปในรูเสียวที่เปียกชื้นแล้วก็คับแน่น

        “อ๊ะ … อูย … หนุ่มจ๋า … ซี้ด … อูย … ซี้ด …”

        แป้งตัวกระตุกเฮือกแรง ๆ สะโพกเธอเด้งร่อนลอยตามลีลานิ้วของผมเป็นจังหวะ ผมลากนิ้วเข้าลากนิ้วออกด้วยความเมามัน น้ำของเธอก็ยิ่งเอ่อทะลักออกมาจากร่องมากขึ้นเรื่อย ๆ สักพักผมเลยเปลี่ยนไปใช้สองนิ้วเพื่อเพิ่มความเสียวให้เธอตามตำรา

        แป้งหลับตาปี๋สูดปากครางกอดผมแน่น รูเสียวเธอตอดใส่นิ้วผมถี่แรงขึ้น ตอนนี้ผมเริ่มรู้แล้วว่าแบบนี้คืออาการตอนใกล้ถึงจุดสุดยอด ผมเลยเร่งนิ้วแยงเข้าแยงออกเร็วจี๋เท่าที่จะสามารถทำได้

        “อ๊า … ซี้ด … อ๊ะ … อ๊าย … หนุ่ม … หนุ่ม … อ๊ายยยย”

        ผมจนแป้งทนไม่ไหวตัวกระตุกเฮือกแรง ๆ แล้วส่งเสียงหวีดออกมาดังลั่นห้อง ตอนนี้รูเสียวของเธอตอดใส่นิ้วของผมแรงมาก น้ำหล่อลื่นก็ไหลทะลักออกมาเหมือนเขื่อนแตก สะโพกของเธอเด้งส่ายพราดไปมาตอนที่โดนผมถึงจุดสุดยอด

        แป้งตัวกระตุกเฮือก ๆ อยู่พักใหญ่แล้วถึงค่อยสงบลง เธอหลับตาพริ้มนอนส่งเสียงหอบหนัก ๆ ผมเลยถอนนิ้วที่เปียกชุ่มออกมา แล้วขยับลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าตัวเองออกจนหมด และแน่นอนว่าผมไม่ลืมที่จะหยิบเอาโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายภาพแห่งความประทับใจตอนเปิดซิงแป้งเอาไว้เป็นที่ระลึกด้วย

        ผมเริ่มกดถ่ายคลิป แล้วเอื้อมมือไปถอดยกทรงกับกางเกงในของแป้งออกไป โทรศัพท์ในมือของผมกำลังบันทึกความขาวโพลนของแป้งเอาไว้ด้วยความละเอียดสูง ตอนนี้เธอนอนนิ่งมองกล้องหอบหายใจระทวย ท่อนบนมีเสื้อนักศึกษาที่โดนแบะกว้างติดตัวอยู่ ส่วนด้านล่างก็มีกระโปรงนักศึกษาที่โดนถลกขึ้นไปอยู่บนเอวจนเห็นโคกสวาทสีแดงแจ๋ได้อย่างเต็มตา

        “วันนี้ผมจะเย็ดเปิดซิงแป้ง สาวสวยอันดับสองของคณะ”

        ผมพูดกับกล้องแล้วขยับกล้องมาให้เห็นควยยาวใหญ่ที่จ่ออยู่กับปากร่องสีแดงแจ๋ แล้วผมก็เริ่มกดส่วนหัวลงไปที่รอยแยกแบบช้า ๆ ด้วยความลุ้นระทึกในอารมณ์

        แป้งตัวกระตุกหลับตาปี๋ เธอหอบหายใจหนักขึ้นทำท่าเหมือนเจ็บอยู่สักหน่อย ผมเลยจับขาเธอถ่างให้กว้างขึ้นแล้วค่อย ๆ เดินหน้าช้า ๆ ไปทีละนิด ผมกัดฟันกรอดรู้สึกได้ถึงแรงตอดรัดที่ไม่แพ้ตอนเปิดซิงโบกี้ แต่ผมจะไม่ยอมล่มปากอ่าวแบบครั้งแรกแน่นอน อย่างน้อยตอนนี้ผมก็มีประสบการณ์มากขึ้นแล้วนิดหน่อย

        ผมพยายามดันเข้าไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งส่วนปลายหัวบานมุดผลุบเข้าไปได้สำเร็จ พอส่วนที่ใหญ่ที่สุดผ่านเข้าไปได้ที่เหลือก็ไม่ยากเท่าไหร่ ผมค่อย ๆ ดันไปอีกครู่เดียวก็มุดหายเข้าไปในรูเสียวของแป้งได้จนมิดลำ

        “อูย … ซี้ด … อูย … อืม … ซี้ด”

        แป้งหลับตาปี๋นอนตัวเกร็งส่งเสียงครางอย่างน่าสงสาร ส่วนผมเองก็ต้องกัดฟันกรอดยังไม่กล้าขยับเอวเพราะว่าแค่นี้ก็เสียวจนน้ำเกือบแตกอยู่รอมร่อ ผมล่ะสงสัยจริง ๆ ว่าพวกพระเอกในหนังโป๊ทำยังไงถึงทนกับความเสียวแบบนี้ได้นานหลายสิบนาที

        ผมพยายามทำตามตำราที่อ่านมา ตำราบอกว่าถ้าใกล้น้ำแตกให้ลดความตื่นเต้น พยายามนึกเรื่องอื่นให้อารมณ์ลดลง แต่ผมก็นึกอะไรไม่ค่อยออกเท่าไหร่ ในหัวของผมตอนนี้มีแต่ความฟิตแน่นของแป้งกับร่างขาว ๆ ของเธอ แต่ผมก็ไม่อยากล่มปากอ่าว โดยเฉพาะตอนนี้ที่ผมอัดคลิปไว้ด้วย

        “อูย … ไม่ไหว … ตอดขนาดนี้ทนไม่ไหวจริง ๆ”

        ผมส่ายหน้ายอมแพ้ ทีแรกผมอยากจะกระเด้าเธอให้นาน ๆ แล้วเสร็จไปพร้อมกัน แต่บอกตรง ๆ ว่าผมทนไม่ไหว ผมเลยตัดใจเอื้อมมือลงไปขยำขยี้นมขาวอวบของแป้งแล้วเร่งเอวกระแทกใส่เธอทันที ยังไงก็ทนไม่ไหวอยู่แล้วขอกระแทกสักหน่อยก่อนน้ำแตกก็ยังดี

        ผมหลับหูหลับตาโหมกระแทกใส่แป้งจนเสียงดังปั้ก ๆ ร่างของเธอเด้งขึ้นเด้งลงอยู่บนเตียง เธอส่งเสียงครางออกมาอย่างสุดเสียวเหมือนอารมณ์กำลังได้ที่ แต่ว่าผมนี่แหละที่ไม่ไหวอย่างที่คาด ผมกระแทกใส่แป้งได้อีกแค่ไม่ถึงสองนาทีก็ทนไม่ไหว

        แป้งเริ่มร่อนสะโพกสู้ แต่ผมกระแทกหนัก ๆ อีกสองสามครั้งก็หยุดแล้วส่งเสียงคราง ควยผมกระตุกหงึก ๆ ฉีดน้ำเงี่ยนทะลักเข้าไปในร่องของแป้ง แล้วผมก็ฟุบตัวลงไปนอนซบนมขาวอวบของเธอด้วยความเหนื่อย

        ผมกดแช่ลำควยซึมซาบความสุขเอาไว้ ร่องของเธอตอดใส่ผมแรงมากทีเดียว และตอนนี้แป้งก็กำลังกอดผมแน่นแล้วใช้มือลูบหัวของผมทำท่าเหมือนจะปลอบเรื่องที่ผมชิงเสร็จไปก่อนอย่างรวดเร็ว

        “ขอโทษนะแป้ง ขอพักเดี๋ยว แล้วจะแก้ตัวใหม่”

        ผมหันมาพูดกับแป้งด้วยความรู้สึกเสียหน้า นี่ขนาดผมรู้ว่าเธอจะลืมเรื่องนี้หลังจากอีกสิบสองชั่วโมงผมยังเขินขนาดนี้ ถ้าเธอไม่ลืมผมคงจะต้องมุดแทรกแผ่นดินหนีแน่ แบบนี้ผมต้องไปศึกษาเพิ่มเติมและฝึกปรือเสียแล้วว่าต้องทำยังไงถึงจะอึดถึกทนได้แบบพระเอกหนังโป๊

        “ไม่เป็นไรหรอก หนุ่มพักก่อนก็ได้ ให้แป้งช่วยทำให้บ้างนะ”

        แป้งตอบผมตามที่ผมคิดเป๊ะ ซึ่งมันก็เป็นไปตามความสามารถของแว่นวิเศษนั่นแหละ ผมคิดอะไรเธอจะทำตาม และตอนนี้พอผมขยับพลิกตัวลงไปนอนหงายบนเตียง แป้งก็ทำตามที่ผมอยากให้เธอทำ เธอขยับตัวลงไปก้มหน้าอ้าปากงับดูดเลียควยที่เริ่มห่อเหี่ยวหดตัวของผมให้เหมือนกับนางเอกหนังโป๊ที่ผมชอบดู

        ผมไม่ลืมที่จะยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายคลิปตอนแป้งอ้าปากอมดูดเลียของผมด้วยท่าทีร้อนร่าน เธอยิ้มให้กล้องแล้วเริ่มผงกหัวขึ้นลงช้า ๆ ความเสียวจากปากจิ้มลิ้มทำให้ควยของผมเริ่มตื่นแข็งตัวขึ้นมาอย่างรวดเร็ว แค่เพียงไม่ถึงสองนาทีมันก็ตั้งตรงแข็งโด่เหมือนท่อนไม้แล้ว

        แป้งดูดควยให้ผมสลับกับก้มลงไปอ้าปากงับพวงไข่แล้วสลับขึ้นมาผงกหัวอย่างต่อเนื่อง ความจริงแล้วผมเองก็อยากจะแตกในใส่ปากเธอสักรอบเหมือนกัน แต่ผมกลัวว่าถ้าน้ำแตกบ่อยไปผมจะหมดแรงเอาเสียก่อน ยังไงผมก็ต้องเก็บน้ำเก็บแรงบางส่วนเอาไว้ใช้กับโบกี้ในวันพรุ่งนี้ด้วย ถ้าจะน้ำแตกผมเลือกที่จะแตกในใส่ตัวแป้งมากกว่า

        พอผมเกิดความคิดแบบนั้น แป้งก็ตอบสนองตามคำสั่งทันที เธออ้าปากคายท่อนเอ็นที่ชุ่มไปด้วยน้ำลายออก แล้วขยับลุกขึ้นมานั่งคร่อมบนตัวผม เธอนั่งถ่างขากว้างจับดุ้นเอ็นของผมไปจ่อที่ปากร่องแล้วทิ้งน้ำหนักตัวลงมาหาผมช้า ๆ

        ผมถ่ายคลิปตอนที่แป้งขย่มลงมาหาผมด้วยความตื่นเต้น ตอนนี้แป้งกำลังหลับตาปี๋ด้วยความเสียว แต่เธอก็ไม่หยุดการเคลื่อนไหว สะโพกของเธอขย่มลงมาช้า ๆ จนกระทั่งเราสองคนส่งเสียงครางอูยออกมาพร้อมกันเพราะควยผมมุดเข้าไปในร่องของเธอได้จนสุดลำ

        “อือ … เสียวจังเลยหนุ่มจ๋า ซี้ด … อืม …”

        แป้งส่งเสียงครางร้อนร่าน เธอจับมือซ้ายของผมที่ว่างอยู่ให้ไปจับนมของเธอ จากนั้นร่างขาวโพลนก็เริ่มขยับเด้งขย่มใส่ผมเร็วขึ้นทีละน้อย ผมก็ช่วยขยำนมให้เธอพร้อมกับเด้งเอวสวนเป็นระยะ พอสักพักแป้งก็เริ่มขย่มแรงขึ้นจนเตียงสปริงเด้งส่งเสียงดังเอี๊ยด

        “อูย ดีจังเลยแป้ง สุดยอดเลย อูว”

        ผมครางด้วยความเสียวแปลบ แป้งยิ่งมาก็ยิ่งขย่มใส่ผมแรงขึ้นและแรงขึ้น นี่ถ้าผมไม่ได้เพิ่งน้ำแตกไปแล้วหนึ่งรอบ สงสัยว่าผมจะทนความเสียวแบบนี้ได้ไม่นาน แต่ยังดีที่ตอนนี้ผมยังพอทนไหวอยู่ เราสองคนก็เลยยังได้เสียวด้วยกันให้นานกว่าเดิม

        แป้งสะบัดหน้าไปมาด้วยความเสียวพร้อมกับขย่มใส่ผมแบบถี่ยิบ แรงตอดของเธอกำลังทำให้ผมรู้สึกเหมือนจะทนไม่ไหว แต่ยังดีที่แป้งเองก็เหมือนจะเริ่มทนไม่ไหวเหมือนกัน เธอยกมือขึ้นจิกทึ้งผมตัวเองครู่ใหญ่ จากนั้นตัวเธอก็กระตุกเฮือกแล้วหยุดขย่ม

        เธอส่งเสียงหวีดออกมาเพราะเสร็จไปอีกรอบ ส่วนผมเองก็ทนแรงตอดรัดไม่ไหวเหมือนกัน ผมเลยใช้มือซ้ายขย้ำนมเธอสุดแรง แล้วแอ่นเอวเด้งขึ้นพร้อมกับปล่อยน้ำเงี่ยนหลั่งทะลักเข้าไปในร่องเสียวของแป้งเป็นรอบที่สองของคืนนี้

        แป้งตัวกระตุกอยู่นานพอสมควร จากนั้นเธอก็ขยับสะโพกบดบี้กับหน้าขาของผมสองสามครั้ง แล้วเธอก็ฟุบหน้าลงมานอนหอบกระเส่าอยู่บนร่างของผมโดยที่ดุ้นเอ็นของผมยังเสียบค้างอยู่ในร่องของเธอ ผมเองก็นอนหอบกอดเธอเพื่อซึมซับความสุขไปอีกพักใหญ่ แล้วถึงค่อยคุยกับเธอเกี่ยวกับเรื่องที่ผมสงสัย

        “แป้ง … ก่อนหน้านี้ที่ยั่วเรา แป้งเล่นละครใช่หรือเปล่า”

          “ใช่ เราเล่นละครช่วยโบทดสอบหนุ่ม”

        “ว่าแล้วเชียว … โบกี้มาขอให้แป้งช่วยเหรอ”

        “ใช่แล้ว โบขอให้ช่วยทดสอบ”

        “ช่วยด้วยการแกล้งมายั่วงี้เหรอ ลงทุนมากไปหรือเปล่า ถ้าโดนปล้ำจะทำยังไง”

        “ไม่มากไปหรอก แค่นี้เอง ส่วนเรื่องโดนปล้ำก็ไม่กลัว เพราะว่าโบกี้ฟังเสียงทางโทรศัพท์อยู่นอกห้อง ถ้ามีอะไรนางจะเปิดประตูเรียกยามมาช่วยทันที”

        “อ้อ … ใครเป็นคนคิดแผนเนี่ย โบกี้เหรอ”

        ผมถอนหายใจด้วยความโล่งอก ถ้าตอนนั้นผมเผลอทำตามใจ ตอนนี้ผมอาจจะอยู่ในคุกไปแล้วก็ได้

        “เราคิดเองแหละ ถ้าอยากจะรู้จักผู้ชาย ก็ต้องทดสอบแบบนี้แหละ รับรองว่าได้เรื่อง”

        “แล้วได้เรื่องยังไงบ้าง”

        “เราให้หนุ่มผ่าน น่ารักดี ถ้าทำตัวนิ่งเหมือนไม่สนใจเราเลย ก็คงไม่ใช่ชายแท้หรือแกล้งสร้างภาพ ถ้าปล้ำท่าเดียวก็หื่นเกินไป หนุ่มสนใจเราชัด ๆ แต่ว่าไม่ยอมรับข้อเสนอ แถมยังวิ่งแจ้นหนีออกจากห้องอีก น่ารักดีเราชอบ”

        “เอ่อ … หนีออกจากห้องเนี่ยนะ น่ารัก”

        “น่ารักซิ ยังไงก็ดีกว่าเก๊กท่าสร้างภาพว่าไม่อยากทำ แล้วก็ดีกว่าหน้ามืดปล้ำท่าเดียว เราชอบนะ”

        “… แล้วโบกี้ล่ะว่าไง”

        “ยิ้มโล่งอกเลยล่ะ ทีแรกโบกี้ทำหน้าเครียดมาก แต่พอเห็นหนุ่มทำแบบนั้นก็เริ่มยิ้มออก”

        “แสดงว่าโบกี้รับเราเป็นแฟนแล้วหรือเปล่า”

        ผมถามด้วยรอยยิ้มเพราะรู้สึกว่าผมทำสำเร็จ แล้วผมก็เอื้อมมือไปลูบขยำนมขาวอวบของแป้งเล่นไปพลาง

        “ยังมั้งนะ เราว่าโบยังคิดอยู่ แต่ก็ถือว่าให้คะแนนหนุ่มอีกเยอะ ไม่งั้นคงไม่ยอมชวนไปเที่ยวด้วยกัน”

        “ใครเป็นคนคิดชวนไปเที่ยว โบกี้ หรือว่าแป้ง”

        “เรื่องนี้โบคิดของเธอเอง เราไม่เกี่ยว”

        “แล้วพรุ่งนี้ที่บอกว่าจะมีเพื่อนไปด้วยสามคน พูดจริงหรือเปล่า”

        “ไม่มีหรอก โบจะไปคนเดียว นางยังไม่อยากบอกใครเรื่องมีแฟน พรุ่งนี้คงจะอ้างว่าเพื่อนยกเลิกพอดี”

        “… ทำไมต้องทำอะไรให้ยุ่งยากขนาดนั้น ชวนไปเฉย ๆ ก็ได้”

        “จริตหญิงไง ถ้าเป็นฝ่ายออกปากชวนเอง จะดูไม่งาม”

        “จริตหญิงเหรอ … แล้วพรุ่งนี้โบกี้คาดหวังอะไร”

        “เรียนรู้ โบอยากรู้จักหนุ่มให้มากกว่านี้ แต่นางยังไม่อยากให้ใครรู้ว่ามีแฟน เลยเลือกชวนไปเที่ยวต่างจังหวัด จะได้ไกลหูไกลตาคน ส่วนเรื่องความปลอดภัย ยังไงก็โดนหนุ่มเจาะไข่แดงไปแล้ว ถ้าจะโดนอีกนางก็คงจะไม่กลัวเท่าไหร่หรอก”

        “โบกี้เล่าเรื่องนี้ให้แป้งฟังด้วยเหรอ”

        “เล่าซิ เราสองคนสนิทกันเล่ากันได้ทุกเรื่อง โบเล่าละเอียดเลยว่าโดนหนุ่มทำอะไรบ้าง”

        “ตอนเล่าโบกี้เล่าแบบไหน โกรธไม่ชอบหรือเปล่า”

        “ไม่นะ ดูนางแค่ตกใจปรับตัวไม่ทันที่เสียตัวแบบจำอะไรไม่ได้เลย แต่ก็ดูเหมือนจะประทับใจพอสมควร นางบอกว่าชอบที่หนุ่มอยู่รอคอยดูแล คอยทำอาหารให้กิน นางประทับใจมาก นางเลยใจอ่อนแกล้งหลับให้หนุ่มทำ เพราะนางอยากรู้ว่าทำแล้วเป็นยังไง”

        “แบบนี้นี่เอง แล้วโบกี้ … รู้สึกยังไง”

        “ดูเหมือนจะชอบนะ ตอนเล่าแอบยิ้มเขิน ๆ ไม่ได้มีท่าทางเสียใจอะไร เราฟังไปก็เลยมีอารมณ์ร่วมอยากโดนทำอะไรแบบนั้นบ้างสักครั้ง”

        “… แป้งฟังที่โบกี้เล่า แล้วมีอารมณ์อยากโดนเราทำเหรอ”

        “ใช่ เราอยากรู้ว่าผู้ชายคนไหนที่ทำให้โบชอบได้ ยิ่งได้ฟังที่นางเล่า เราก็ยิ่งรู้สึกดีกับหนุ่ม เพราะความจริงเราก็แอบมองหนุ่มมาก่อนแล้ว”

        “หา แป้งเนี่ยนะแอบมองเรา”

        “เราแอบมองหนุ่ม เพราะว่าหนุ่มเป็นผู้ชายคนเดียวที่ไม่ค่อยสนเรา เราเห็นหนุ่มมองแต่โบกี้ตาเป็นมัน แต่ไม่ยอมมองเราเลยสักนิด ไม่เหมือนผู้ชายคนอื่น เราเลยอยากให้หนุ่มมองเราแบบนั้นบ้าง”

        “…”

        ผมฟังแป้งอธิบายแล้วก็อึ้งไป สิ่งที่เธอเล่ายังไงก็ต้องเป็นความจริงตามผลของแว่นวิเศษ แต่ผมไม่ค่อยเข้าใจความคิดของแป้งสักเท่าไหร่ เธอให้ความสนใจผมเป็นพิเศษแค่เพราะว่าผมไม่ได้สนใจมองเธอ

        หลังจากนี้ผมก็กอดจูบสลับกับคุยถามข้อมูลจากแป้ง ส่วนใหญ่ก็จะเป็นข้อมูลเกี่ยวกับโบกี้และตัวแป้งเอง ผมขอคำแนะนำว่าควรจะทำตัวแบบไหนให้โบกี้กับแป้งชอบ พอเวลาผ่านไปได้ราวครึ่งชั่วโมง ดุ้นเอ็นของผมที่ห่อเหี่ยวหมดเรี่ยวแรงก็เริ่มแข็งปั๋งขึ้นมาอีกรอบ

        ตอนแรกผมตั้งใจว่าจะฟัดแป้งต่ออีกสักหลายรอบให้สมอยาก แต่พอคิดให้ดีแล้วผมก็เริ่มไม่แน่ใจ เพราะว่าพรุ่งนี้ผมยังมีนัดกับโบกี้ และไม่แน่ว่าผมอาจจะได้มีโอกาสทำอะไรกับโบกี้โดยที่เธอเต็มใจ ถ้าถึงตอนนั้นแล้วผมดันหมดแรงแห้งเหี่ยวปลุกไม่ขึ้น ผมคงเสียหน้าเสียคะแนนแบบกู่ไม่กลับ ดังนั้นผมจึงควรจะสงวนน้ำสงวนเรี่ยวแรงเอาไว้ก่อน

        แต่ถ้าคิดอีกแง่ พรุ่งนี้ไม่แน่ว่าผมจะได้มีอะไรกับโบกี้ ในขณะที่ตอนนี้ยังไงผมอยากทำอะไรกับแป้งก็ทำได้ทุกอย่างเท่าที่ต้องการ แต่หลังจากนี้ก็ไม่แน่ว่าผมจะมีโอกาสได้ทำอะไรแป้งแบบนี้อีก ถ้าผมจะเอาแต่หวังจากโบกี้ก็เหมือนหวังน้ำบ่อหน้าที่ไม่แน่ไม่นอน

        ผมมองร่างขาวโพลนน่าฟัดของแป้งแล้วคิดหนัก ผมควรจะเก็บแรงไว้เผื่อมีโอกาสได้ทำกับโบกี้ หรือว่าผมจะฟัดแป้งให้หนำใจไม่ต้องคิดเก็บแรงเผื่อไว้พรุ่งนี้ … ผมจะเลือกทางไหนดี

 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 20, 2016, 05:36:00 pm โดย assasin008 »

*

ออฟไลน์ พัดลม

 • Global Moderator
 • *****
 • 9135
 • 2517
 • ผมทำได้แค่ส่ายหน้า
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 8 – สอบปากคำ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2016, 05:25:36 pm »
แป๊บนะครับ เด๊วมาตอบละเอียด  ::Shy::

เลือกข้อสองเก็บน้ำไว้

แต่ชอบข้อหนึ่ง จัดเต็ม ไม่มีกั๊ก น้ำหมดถังกันเลยทีเดียว

แล้วก็ตอนไปเที่ยวก็แค่ทำความรู้จักกัน

สร้างความไว้ใจให้โบกี้เพิ่มขึ้นด้วยการไม่พยายามเอาโบกี้อีก (น้ำหมดแท๊งค์ ::HoHo:: )

ปัญหาคือ จะเคีลยร์แป้งเก็บไว้ยังไง
ปล่อยให้เหมือนฝันไปว่าโดนหนุ่มเอา แล้วความช้ำ ระบมที่เกินขึ้นอีกล่ะ

ผมว่าน่าจะเป็นทางเลือกอีกทางน่ะ จัดเต็ม จนหมดถัง แล้ว ดูแลแป้ง อิอิ
            ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 3 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง ..เดือนที่ผ่านมาแปะบอกล่วงหน้าเพื่อปรับตัวกันมาพอล่ะ..
มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมานี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง

กฏที่ว่างนี่ไม่ได้เขียนเอาฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว
ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 29, 2016, 11:50:01 am โดย areja »
กฏ-กติกา เงื่อนไขข้อปฏิบัติหลักๆเวป xonly
1.ห้าม emo เปล่า, ไม่เป็นคำ   do not use emoji only - Banned
2.ห้ามตอบเฉพาะคำย่อในเวปนี้ disallow short massage like lol thx ty omb omg etc. - Banned
3.ตอบ 3 คำไม่ใช่ 3 พยางค์ ๆๆๆๆๆ ไม่นับเป็นคำ if you comment less then 3 words as 'thank,wow,good,like,love' - Banned

4.ตอบมักง่าย ไม่ว่าจะยาวแค่ไหนก็โดนแบน

*

ออฟไลน์ dryice32

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 800
 • 462
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 8 – สอบปากคำ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2016, 05:40:09 pm »
ผมชอบสไตล์นี้มากครับแปลกใหม่ดีได้มีส่วนร่วมด้วย

*

ออฟไลน์ chale

 • Full Member
 • **
 • 118
 • 199
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 8 – สอบปากคลำ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2016, 05:46:24 pm »
ขอบคุณครับ สนุกมาก รอลุ้นตอนต่อไป

*

ออฟไลน์ boymm

 • Full Member
 • **
 • 208
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 8 – สอบปากคลำ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2016, 05:47:31 pm »
มาแล้ว ผมรอ่านตอนต่อไปนะครับ  ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ pj4105

 • Junior Member
 • ***
 • 288
 • 171
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 8 – สอบปากคลำ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2016, 06:01:27 pm »
ขอบคุณครับ จะรอติดตาม

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2448
 • 1012
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 8 – สอบปากคลำ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2016, 06:11:09 pm »
เก็บน้ำไว้ก่อนดีกว่า เข้าใจนะว่าเวลาน้ำหมดมันเป็นยังไง ส่วนแป้งยังมีแว่นอยู่ยังไงก็ต้องหาโอกาสได้อีกอยู่แล้ว

*

ออฟไลน์ navy868

 • Veteran Member
 • ******
 • 1698
 • 878
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 8 – สอบปากคลำ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2016, 06:55:06 pm »
เก็บแรงไว้ก่อนละกันครับ...

*

ออฟไลน์ darkdd1999

 • Senior Member
 • ****
 • 991
 • 260
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 8 – สอบปากคลำ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2016, 06:59:55 pm »
แต่งไวมากครับ และดูว่าคนอ่านมีส่วนร่วมดี รอตอนต่อไปครับ ตอนพิมพ์เมนต์นี้ผมและส่วนใหญ่บอกสงวนน้ำไว้ก่อน5555 แต่ความคิดคุณพัดผมก็ไม่เลวนะครับ มีแต่ได้(แฟน)และได้(เสียบ) 55555555

*

lordofthetwo

Re: Choice ตอนที่ 8 – สอบปากคลำ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2016, 07:23:22 pm »
โหวต อดเปรี้ยวไว้กินหวานครับ

แต่งไวมาก ไวจนนึกว่าแต่งไว้แล้วแล้วทยอยเอาลงเสียอีก แต่ก็ดีครับ ต่อเนื่องดี
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ sunlightz

 • Junior Member
 • ***
 • 302
 • 201
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 8 – สอบปากคลำ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2016, 07:35:30 pm »
พักบ้างพรุ่งนี้จะได้ลุยกับโบกี้ได้  ::Yes!::

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Legend Member
 • *******
 • 2390
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 8 – สอบปากคลำ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2016, 07:39:25 pm »
ไม่รุ้ว่าเพราะมีโหวต เลยมีแรงหรือเปล่า ท่านass ปล่อยของออกมาอย่างรวดเร็วมาก ๆ

*

ออฟไลน์ sarawalee0967

 • Junior Member
 • ***
 • 286
 • 214
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 8 – สอบปากคลำ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2016, 07:44:28 pm »
เก็บไว้ก่อนดีกว่าครับ  ถึงยังไงทำไปแป้งก็ไม่รู้ สู้เก็บน้ำไว้ให้โปกี้ดีกว่า ถึงยังไงแป้งก็ไปไหนไม่รอดอยู่แล้วครับ  โปกี้กำลังติดใจ ต้องจัดหนัก ถ้าน้ำหมดแย่เลย

*

ออฟไลน์ ~De[@]tH_[N]oTe~

 • Junior Member
 • ***
 • 393
 • 618
 • ลอยไปตามสายลม
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 8 – สอบปากคลำ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2016, 07:57:38 pm »
 ::Shy:: จัดเต็มน้องแป้งแล้วหนีบพาไปเก็บสแปร์ที่น้ำตกพร้อมโบกี้โดยแอบๆตอดเล็กตอดน้อยพอประมาณ  ::HeyHey::

*

ออฟไลน์ mnrie

 • Full Member
 • **
 • 241
 • 211
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 8 – สอบปากคลำ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2016, 08:00:39 pm »
 ::GiveMe::

ขอบคุณครับ

ติดตามผลงานท่านนักฆ่าต่อไปปป

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ