Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 31 เด็กเสี่ย

Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 31 เด็กเสี่ย

 • 539 ตอบ
 • 7734 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Junior Member
 • ***
 • 467
 • 3248
  • ดูรายละเอียด
ตัวละครและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้ เป็นเรื่องสมมติที่แต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้น

คุยกันก่อนอ่าน

              จากตอนที่แล้วมีหลายๆคนทักว่า...ปันเปลี่ยนไปหรอ  ดูโหดขึ้น....ที่จริงปันเคยน็อตหลุดแบบนี้มาครั้งหนึ่งแล้วนะ   ในตอนที่เมขลาโดนทำร้ายจนเกือบตายไง  แต่ตอนนั้นไม่เห็นเลือด เพราะเป็นรามสูรครับ

ความเดิมตอนที่แล้ว


ปันหลอกให้ต่ายมาหาตนที่โรงแรม ด้วยการทำทีซื้อบริการ ก่อนที่ปันจะเปิดเผยตัวตนว่าเป็นเวคเตอร์  ทำให้ต่ายยอมเปิดใจ และนี่คือเรื่องเราอดีตที่ทำให้ต่ายต้องผันตัวมาเป็นไซด์ไลน์....

........................


5 ปีที่แล้ว

ต่ายในวัยแรกรุ่น นักเรียนมัธยมปลายระดับชั้นปีที่ 5 ในชุดนักเรียนวัยใส กำลังเดินเข้าบ้านของตนอย่างอารมณ์ดี   เธอสดใสร่าเริงตามวัย  ความฝันของเธอ คือ การได้เป็นหมอฟันเพื่อมาช่วยคลินิกของคุณพ่อคุณแม่ของเธอ วันนี้เธอก็กลับบ้านมาปกติ

บ้านของเธอ แม้ไม่ใหญ่โตนัก แต่ก็เป็นบ้านแถวชานเมืองกทม.ที่แสนอบอุ่น มีเธอ คุณพ่อ คุณแม่ และคุณย่าอาศัยอยู่ร่วมกัน  เธอค่อยๆเปิดประตูบ้านเข้าไป

ต่าย   :     ต่ายกลับมาแล้วค่.................กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

ภาพตรงหน้าของเธอนั้น คือ ภาพร่างอันไร้วิญญาณของพ่อแม่ของเธอที่ห้อยต่องแต่งอยู่กลางบ้าน  เชือกสองเส้นพันคล้องรอบคอทั้งสอง ร่างทั้งสองอยู่เคียงข้างกันเหมือนทุกวันที่ต่ายได้เห็น เพียงแค่ตอนนี้ร่างทั้งสองนั้นเป็นร่างที่ไร้วิญญาณเสียแล้ว   ส่วนย่าของเธอนั้น ก็นอนกองอยู่ไม่ห่างจากร่างของพ่อแม่เธอเท่าใดนัก

ที่พื้นใต้ร่างของพ่อแม่ของเธอ มีจดหมายฉบับหนึ่งตกอยู่   ต่ายหยิบมันขึ้นมาด้วยน้ำตานองหน้า

“ถึงต่ายลูกรัก
พ่อกับแม่คงอยู่ดูแลต่ายไม่ไหวแล้ว แม่ต้องขอโทษจริงๆที่ตัดสินใจหนีปัญหาแบบนี้  บ้านเราไม่ได้มีเงินใช้เหมือนแต่ก่อน คุณพ่อก็เป็นหนี้หลายล้าน พ่อกับแม่มืดแปดด้านไม่รู้จะทำอย่างไร นอกจากการหนีปัญหาด้วยวิธีนี้ แม่หวังว่า ต่ายจะเข้มแข็งและเติบโตไปอย่างมีความสุข  หวังว่าลูกจะให้อภัยพ่อกับแม่   รักลูกจ้ะ.....”

........................

ไม่นานเท่าใดทั้งตำรวจ และรถพยาบาลก็มาถึง ย่าของเธอไม่ได้เป็นอะไรมาก เพียงแค่เป็นลมหมดสติ และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเรียบร้อย  ในขณะที่ต่ายกำลังให้ปากคำข้อมูลกับตำรวจ   เธอก็สังเกตเห็นชายวัยประมาณห้าสิบปลายๆถึงหกสิบปี ผมสีดอกเลาเดินลงจากรถมาทางเธอ  เธอจำได้ทันที ว่า เค้าคือลุงเกษม เพื่อนพ่อของเธอนั่นเอง

ลุงเกษม   :    หลานต่าย ไม่เป็นอะไรนะ
ต่าย    :    พ่อกับแม่...เค้า.....

แล้วต่ายก็ปล่อยโฮโผเข้ากอดลุงเกษม  ตอนนี้เธอเหลือแค่ลุงเกษมและคุณย่าของเธอเท่านั้นที่นับได้ว่าเป็นคนในครอบครัว  เธอจำลุงเกษมได้ตั้งแต่เด็ก  ลุงคนนี้มักจะพาเธอไปเที่ยวอยู่เสมอๆ เค้าและพ่อของเธอสนิทกันมาก

ลุงเกษม    :      ทำใจดีๆนะ  มาๆ ขึ้นรถลุง เดี๋ยวลุงพาไปส่งที่โรงพยาบาล

ต่ายพยักหน้ารับ และตามลุงเกษมขึ้นรถแต่โดยดี   รถของลุงเกษมนั้นเป็นเบนซ์คันงาม ดูหรูหราโออ่า ทั้งสองนั่งเบาะหลังคนละฝั่ง

ลุงเกษม    :     กินน้ำเย็นๆให้ชื่นใจก่อน  เดี๋ยวก็ถึงแล้ว
ต่าย    :    ค่ะ 

ต่ายตอบรับพร้อมกับรับน้ำเปล่าแก้วหนึ่งมาจากลุงเกษม   ความเย็นของน้ำผ่านลำคอของเธอช่วยให้คลายกระหายไปได้ไม่มากก็น้อย

ต่ายเหม่อมองออกไปยังถนนข้างทาง เธอคิดถึงพ่อ คิดถึงแม่ คิดถึงอุ่นของทั้งสอง และโดยไม่รู้ตัวเธอก็ผล็อยหลับไป...

..........................................


ต่าย  :   อืออออออออออออออ อื้ออออออออออออออออ

เสียงของเด็กสาววัยแรกแย้มครางขึ้น พร้อมกับสติที่ค่อยๆกลับมา และความรู้สึกแรกที่เธอได้รับรู้นั้น คือความเจ็บปวดที่ระหว่างขาของเธอนั้นเอง ความเจ็บปวดราวกับร่างของเธอจะถูกฉีกทึ้งออกเป็นเสี่ยงๆ

และเมื่อเธอลืมตาขึ้นมา ก็ต้องตกใจ เมื่อพบว่า ลุงเกษมที่เคยดูแลเธอตั้งแต่เด็ก ลุงที่เธอเคยเคารพรักกำลังคร่อมอยู่บนร่างของเธอ และตั้งหน้าตั้งตาซอยควยเย็ดหีของเธออย่างเมามันส์ลืมแก่

ลุงเกษม  :   อืมมม.   ซี๊ดดดดดดดดดดด  ..อูยยยยยยยย ตื่นแล้วเหรอ ต่ายหลานรัก  หีของหลานเนี่ยสุดยอดจริงๆ เด็ดกว่าอีแก่ที่บ้านลุงอีก ซี๊ดดดดดดดดดด  ไม่ได้เย็ดหีสาวบริสุทธิ์มานานละ  เย็ดมันส์จริงๆ


 

ต่ายต่าย   :     โอ้ยยยยยยย  ยะ หยุดนะ  ทะ ทำไมลุง ถึงทำกับต่ายอย่างนี้   โอ้ยยยยยยย

เธอร้องห้ามและตัดพ้อด้วยความเจ็บปวด พร้อมกับขยับมือไม้ผลักร่างชายแก่ให้ออกไปจากร่างของเธอ....

ลุงเกษม   :    ให้ลุงหยุดเย็ดหีหลานหรอ  ไม่มีทางหรอกจ้ะ   หลานต่ายตอนนี้ไม่ใช่หลานลุงแล้วนะ  ตอนนี้เป็นเมียลุงแล้ว ขอลุงเย็ดหีหน่อยนะ วันนี้ลุงจะเย็ดให้หีเมียบานเลย

ลุงเกษมร้องบอกพร้อมกับจับล็อคมือของต่ายจนนิ่ง ไม่น่าเชื่อที่ชายแก่คนนี้จะมีเรี่ยวแรงมากกว่าที่ต่ายคาดคิดนัก  หนุ่มใหญ่พร้อมเริ่มบรรเลงขยับช่วงล่างเข้าใส่เมียสาวรุ่นราวคราวหลานต่อ


ต่าย   :   มะ ไม่นะ   อ๊าาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา   อาาาาาาาาาาาาา หยุดนะ

เธอกรีดร้องห้ามหนุ่มใหญ่ทั้งน้ำตา แต่ก็ไม่ได้ทำให้อีกฝ่ายยุติการบรรเลงเกมรักแต่อย่างใด ต่ายเพิ่งสังเกตว่าตอนนี้เธอนอนอยู่ในห้องพัก น่าจะเป็นโรงแรมแห่งหนึ่งซึ่งหรูหราไม่เบา แต่เธอก็ไม่ได้สังเกตรายละเอียดปลีกย่อยมากนัก ในขณะที่กำลังโดนเย็ดเปิดซิงครั้งแรกในชีวิต


ลุงเกษม  : อืมมม ผัวไม่ไหวแล้วเมียจ๋า   น้ำผัวจะแตกแล้ว อูยยยยย ซี๊ดดดดด

ลุงเกษมหนุ่มใหญ่ครางกระเส่าร้องบอก เมื่อใกล้ถึงจุดระเบิด หลังจากที่เค้าขยับลำควยเย็ดหลานสาว ลูกสาวเพื่อนอยู่ได้แค่ไม่กี่อึดใจ

ต่าย    :    ยะ  อย่านะ อย่าแตกในนะ   ลุงเกษม อย่าแตกในต่าย  ต่ายไม่อยากท้องนะ อ๊าาาาาาาาาาาา

ต่ายร้องห้ามบอกเสียงดังลั่น แต่มีหรือที่ลุงเกษมจะฟัง เค้าอัดกระแทกกระหน่ำท่อนเอ็นอย่างหนักหน่วงในจังหวะสุดท้าย  ก่อนที่ไม่กี่อึดใจ เธอจะเอ่ยปากครางลั่นด้วยความเสียว จากการโดนน้ำกามรดหลั่งในช่องรักเป็นครั้งแรก

ลุงเกษม  :   อื้มมมมมมมมม    ซี๊ดดดดดดดดดดด  หีเมียนี่ตอดควยผัวดีจริงๆ   อูยยยยยยย

เค้าแช่ควยไว้ในร่องรักของต่ายอยู่ครู่หนึ่ง  ต่ายเบี่ยงหน้าหลบตาหนี น้ำตาไหลลงนองอาบสองแก้มของเธอ วันนี้เป็นวันที่เธอสูญเสียบุคคลที่เป็นที่รักยิ่งสองคน  สูญเสียความสาวที่เธอตั้งใจจะเก็บไว้ให้ชายหนุ่มที่เธอรัก  เธอไม่เหลืออะไรแล้วจริงๆ

ลุงเกษม    :     ถือว่า...หนี้ที่พ่อหลานติดลุงไว้   เป็นอัน....จบ   

ต่ายได้ยินถึงกับงุนงง หนี้?   หนี้อะไร?  หรือลุงเกษมหมายถึงนี้ที่ทำให้พ่อกับแม่ของเธอตัดสินใจฆ่าตัวตาย  ลุงเกษมค่อยๆถอนควยออกจากหีของเด็กสาว  ควยของเค้าเหี่ยวหดเรียบร้อย  นานแล้วสินะที่เค้าไม่ได้คึกขนาดนี้

ต่าย   :    หนี้?
ลุงเกษม   :    นี่ไม่รู้หรอว่า  พ่อของหลานยืมเงินลุงไปเปิดคลินิก   แต่แล้วก็เจ๊ง...สุดท้ายก็...... แต่วันนี้หลานชดใช้ด้วยเรือนร่างของหลานละ

น้ำตาต่ายไหลรินออกมาอีกโดยไม่รู้ตัว  เหมือนโลกทั้งใบพังทลาย ตอนนี้เธอไม่เหลือเพียงแค่คุณย่าของเธอเท่านั้น  เธอไม่รู้จะทำเช่นไรต่อไป

ลุงเกษม   :     เอางี้ดีมั้ย เดี๋ยวค่ารักษาคุณย่า  ค่าเล่าเรียนอะไรต่างๆ ลุงจะออกให้หมด.....แลกกับการที่ต่ายจะต้องมาเป็นเมียเก็บของลุง

ต่าย  :  ……… มะ ต่าย มะ.......
ลุงเกษม   :    นี่เบอร์ลุง  ถ้าตกลงก็โทรมาละกัน   เดี๋ยวลุงให้คนขับรถไปส่งที่โรงพยาบาล  อ้อ  แล้วอย่าคิดไปแจ้งความล่ะ   ต่ายก็รู้ ว่าลุงมีเพื่อนระดับไหนบ้าง หึหึ  ลุงไปก่อนนะหลานรัก

ลุงเกษมออกจากห้องไป ทิ้งต่ายนั่งซึมเซาเพียงผู้เดียว   ต่ายอาบน้ำชำระล้างคราบน้ำกามที่ลุงเกษมหลงเหลือไว้ แล้วจึงเดินทางไปโรงพยาบาลเพื่อพบย่าของตน

เหมือนสวรรค์กลั่นแกล้งสาวน้อยวัยใส ให้พบกับความทุกข์ยาก นอกจากจะต้องเสียพ่อแม่ เสียความบริสุทธิ์ของตนเพื่อชดใช้หนี้ไปแล้ว   คุณย่าของเธอก็อยู่ในสภาวะเป็นอัมพาตทั้งตัวจากการช็อคที่เห็นลูกและลูกสะใภ้ตาย  และค่ารักษาดูแลก็แพงลิบลิ่ว เกินกำลังที่เด็กมัธยมปลายอย่างเธอจะหามาได้

ต่ายนั่งอยู่ข้างเตียงคุณย่าของเธอ  พรุ่งนี้หมอก็อนุญาตให้กลับบ้านได้  แต่เธอจะทำเช่นไร ทั้งค่ารักษาพยาบาล  ค่าเล่าเรียน  ค่าใช้จ่ายจิปาถะในบ้านต่างๆ  ต่ายก้มลงมองมือถือของตนอย่างเหม่อลอย  เธอไม่รู้จะแบกหน้าไปพึ่งใคร  เธอได้แต่กดเบอร์โทรศัพท์ที่เธอไม่อยากกดโทรออกมากที่สุด   เสียงหนุ่มใหญ่ที่ปลายสายดังก้องอยู่โสตประสาทของต่าย ก่อนที่ต่ายจะตอบสั้นๆว่า....ตกลง

................................................

หลังจากนั้นชีวิตของต่ายก็เหมือนจะดำเนินไปตามปกติเหมือนกับเด็กสาววัยรุ่นทั่วไป   ที่บ้านของเธอก็มีพยาบาลพิเศษคอยมาดูแลคุณย่าของเธอ  ส่วนเธอก็ไปเรียนหนังสือตามปกติ ไม่ได้อัตคัตขัดสนใดๆ   

แต่.....ยามค่ำคืน ใครจะไปรู้ว่า เด็กหญิงวัยใสแรกแย้ม ต้องทอดร่างเป็นเครื่องระบายความกำหนัดของหนุ่มใหญ่กลัดมัน  ลุงเกษมไม่ได้มีสัมพันธ์สวาทกับเมียมานาน ทำให้ความอัดอั้นทั้งมวลประเดประดังโถมใส่ต่าย เด็กหญิงที่ควรจะอยู่ในวัยเรียนวัยศึกษา

ลุงเกษมมักจะให้เธอใส่ชุดนักเรียนเวลาที่ทั้งสองทำกิจกรรมผสมพันธุ์กัน  บางทีก็ถอด บางทีก็ไม่  แต่ก็มีความโชคดีในความโชคร้ายที่ลุงเกษมนั้น ไม่ได้อึดถึกทนมากเท่าใด ทำแต่ละครั้งกินเวลาไม่เกิน 20 นาที แล้วพอน้ำแตกก็เป็นอันจบสำหรับคืนนั้น ถือว่าเป็นเรื่องดีอย่างหนึ่งที่ต่ายไม่ต้องทนใช้เวลายาวนาน

ทุกครั้งที่มีอะไรกันต่ายจะมาพบกับลุงเกษมที่คอนโดใจกลางกรุง และทุกครั้งลุงเกษมก็เย็ดสดแตกในเธอทุกครั้ง  แต่ตั้งแต่ครั้งแรกจวบจนตอนนี้ เธอกลับไม่เคยรับรู้ความสุขจากการถึงจุดสุดยอดเลยสักครา  ครั้งนี้ก็เช่นกัน....

ลุงเกษม    :    อาาาาาาาาาา  ซี๊ดดดดดดดดดดดดดด  อูยยยยยยย  ไม่ไหวแล้ว  หีเมียตอดรัดควยผัวดีจริงๆ  จะแตกแล้ว

เกษมหนุ่มใหญ่ร้องครางกระเส่าในขณะที่กำลังกระแทกควยอัดหีใส่หญิงสาวรุ่นราวคราวหลานอยู่ในท่า doggy

ต่าย   :   อ๊าาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา

ทุกครั้งที่เธอร้องครางนั้นเป็นการเสแสร้งแกล้งทำ ความเสียวที่เกิดขึ้นนั้น เกิดขึ้นเพียงเล็กน้อยไม่ต่างจากการใช้นิ้วมือตนเอง


ลุงเกษม   :    อืมมมม  อูยยยยยยยยยยยยย  อื้มมมมมมมมมมมมมมมมม

ลุงเกษมกัดฟันสบคำรามพร้อมกับหลั่งฉีดน้ำกาม  พร้อมกับค่อยๆขยับซอยควยเพื่อรีดน้ำกามให้หลั่งออกมาให้หมด ก่อนที่เค้าจะหมดแรงล้มตัวทาบแผ่นหลังอันขาวนวลเนียนของต่าย

และก็เหมือนเช่นเคยพอเสร็จกิจ ลุงเกษมก็จะจากไป ทิ้งต่ายให้นอนอารมณ์ค้างอยู่บนเตียงลำพัง เธอสามารถเลือกได้ว่า จะนอนค้างต่อที่นี่ หรือจะกลับบ้านเลยก็ได้

แต่ทว่าไฟราคะอันร้อนรุ่มที่อยู่ภายในนั้นยังไม่ดับมอดลง แม้ว่าจะโดนเย็ดแตกในไปแล้ว แต่เธอยังไม่ถึงฝั่งฝัน สิ่งที่ทำได้คือ การสัมผัสตนเองนั่นเอง

ต่าย    :    อืมมมมมมมม   

เธอหลับตาพริ้มหายใจหอบถี่ สองมือค่อยไล้สัมผัสผิวเนียนของตน ก่อนที่จะหยุดที่ทรวงอกเต่งตึง เธอค่อยๆบีบเค้นอกอวบอูมของตัวเองไปมา

ต่าย    :     อูยยยยยยยยยยย   อื้มมมมมมมมมมมมม

ต่ายออกแรงสองมือบีบเค้นเต้าแรงขึ้น ยิ่งโหมกระพือเร่งเร้าไฟอารมณ์ให้ปั่นป่วนรัญจวนมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม
เต้าใหญ่ขาวนวนขนาดกำลังเต็มมือโดนบีบเค้นรุนแรง

ต่าย :   อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาา  อืมมมมมมมมมมมมมมมมม

เธอขยับมือข้างหนึ่ง ค่อยๆเลื่อนไล้ลงไปยังโคกเนินอวบอิ่มที่มีขนหมอยขึ้นเล็กน้อยๆ ต่ายค่อยๆกรีดกรายนิ้วเรียวของตัวเธอเอง ไปตามร่องสาวอย่างนุ่มนวล ส่วนอีกมือหนึ่งก็ยังคงบีบเค้นเต้านมของตัวเอง อารมณ์ของเธอตอนนี้ได้เตลิดเปิดเปิงไปเรียบร้อยแล้ว

ต่าย    :    อูยย ซี๊ดดดดดดดดดดดดดด อาาาาาาาาาาาาาาาาา

 ต่ายเกร็งตัวแอ่นเอวร่อนสะโพกกลางอากาศ เธอค่อยๆกดนิ้วกลางทะลวงเข้าไปในรูเสียวที่ฉ๋ำเยิ้มไปด้วยน้ำกาม แล้วกางนิ้วโป้งกดบดบี้ขยี้ติ่งเสียวสีชมพูเบาๆ

ต่าย    :     อือออออออออออออออ   อาาาาาาาาา

ตัวเธอเริ่มบิดเกร็งหายใจหอบถี่  ดวงตาหยาดเยิ้มด้วยไฟราคะ สองขาขาวฉีกแยกออกกว้าง เธอขยับนิ้วเข้าออกร่องรักเร็วขึ้น เสียงดังแจ๊ะๆ น้ำรักของเธอชโลมไหลปนกับน้ำกามของลุงเกษมไหลหลั่งเป็นทางจากร่องหีลงมายังร่องก้น

ต่าย    :      โอ๊ยยยยยยยยยยย  อืออออ  ซี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

ต่ายเผลอกรีดร้องออกมา แหงนหน้าหลับตาพริ้ม ร่างบิดเร่า ๆ สะบัดหัวไปมา สะโพกแอ่นเกร็งร่อนขึ้นไปในอากาศ  สองขาเหยียดตรง  หน้าอกหน้าใจสั่นไหวขึ้นลงรุนแรงด้วยแรงหายใจหอบถี่ของเธอ น้ำหีเธอแตกคานิ้วมือของตนเอง

????   :     อะแฮ่ม   ดูเหมือนว่าน้องต้องการความช่วยเหลือนะครับ.....

เสียงผู้ชายคนหนึ่งดังขึ้น   ต่ายสะดุ้งลุกขึ้นมองไปที่ประตูห้อง....จุดเริ่มต้นแห่งบ่งกามารมณ์ของหญิงสาววัยแรกแย้มเพิ่งเริ่มต้นขึ้น..

เสียงผู้ชายคนหนึ่งดังขึ้น   ต่ายสะดุ้งลุกขึ้นมองไปที่ประตูห้อง  ที่ประตูห้องของเธอนั้นมีชายหนุ่มคนหนึ่ง อายุรุ่นราวคราวเดียวกับเธอ ยืนพิงกำแพงในมือเค้าควงพวงกุญแจไว้

ต่าย    :      นายเป็นใคร   เข้ามาในห้องชั้นได้ไง
ชาย   :    ห้องชั้น?   นี่มันห้องของพ่อผม  ผมเป็นลูกจะมีกุญแจก็ไม่แปลก   

พูดพลางเดินเข้ามาหาต่ายถึงริมเตียง ในขณะที่ต่ายคว้าผ้าห่มขึ้นมาปกปิดร่าง พร้อมขยับถอยหนี

ชาย    :     รอบนี้ไอ้แก่นั่นได้ของดีมาซะด้วยสิ   ยังสาวๆเอ๊าะๆอยู่เลย  รู้สึกยังไงบ้างที่ถูกตาแก่อ้วนๆจับเย็ดแตกในทุกวัน......
ต่าย     :     ออกไปนะ   ไม่งั้นชั้นจะร้องให้คนช่วย
ชาย    :     ร้องไปดิ   ทั้งคอนโดนี้เป็นของพ่อชั้น  คิดว่าใครจะมาช่วยเธอได้หรอ  ทั้งชั้นนี้น่ะ มีแต่ชั้นกับเธอเท่านั้น....

ชายหนุ่มพูดพลางถลกกางเกงของตนลงไปกองกับพื้น พร้อมกับงัดควยลำเขื่องของตนออกมาท้าทายสายตาหญิงสาว เค้าเดินก้าวเข้ามาที่ริมเตียง ในขณะที่ต่ายนั้นตัวสั่นเทิ้มไม่รู้จะทำเช่นใด

ชาย    :      เห็นนี่มั้ย?   ถ้าหลุดออกไป  เธอดังแน่   เด็กหญิงม.ปลายใจแตกเย็ดกับชายแก่รุ่นราวคราวพ่อ

เค้ายกมือถือของตนขึ้นให้ต่ายดู  ซึ่งภาพที่แสดงอยู่นั้นคือคลิปวีดีโอที่เธอกำลังร่วมเพศกับลุงเกษม  ต่ายหน้าซีดเผือดไม่รู้จะทำอย่างไร  นี่เธอต้องยอมพลีกายให้กับลูกชายของลุงเกษมหรือนี่

ชาย     :       เธอแค่ยอมให้ชั้นเย็ด........แล้วเธออยากได้อะไร  เธอก็จะได้.....

เค้าขยับกายเข้าคร่อมร่างของเธอซึ่งไม่เอ่ยตอบอะไร เค้าลูบคลำใบหน้าของเธอที่พยายามหลบสายตา แต่ก็จำยอมโดยดุษฎี ก่อนที่จะขยับใบหน้าลงมาจูบปากของนักเรียนสาว

ต่าย   :  อืออออ....อืออออออออออ

เสียงร้องในลำคอของต่ายดังขึ้น ลุงเกษมแทบจะไม่เคยจูบเธอเลย ตอนแรกเธอก็เกร็งสุดตัว แต่ด้วยลีลาของชายหนุ่มคนนี้ เธอก็เริ่มยอมรับชะตากรรม แล้วปล่อยตัวปล่อยใจไปกับการจูบที่แสนนุ่มนวลของเค้า..

ก่อนที่ชายหนุ่มจะสอดลิ้นใส่เข้ามาในปากของเธอ  ด้วยอารมณ์ที่กระเจิดกระเจิง ต่ายก็ตวัดลิ้นตอบรับลิ้นของอีกฝ่าย ซึ่งลิ้นของทั้งคู่นั้นก็ตวัดใส่กันเป็นพันวัล

ต่าย   :  อืออออ..อืออออ..อือออ..อื้อออออ

ต่ายร้องคราง เธอกำลังเพลิดเพลินกับรสจูบที่เธอไม่เคยได้รับมาก่อน โดยไม่รู้ตัวเลยว่าชายหนุ่มคนนี้กำลังเล็งเบื้องล่าง ก่อนที่จะแทงลำควยเข้าสอดใส่ในหีของเธอทีเดียวจนมิดด้าม

 

สารบัญ


                       
                               
                       
                       
                       
                       
               
        

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 09, 2016, 10:48:19 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ rcboy

 • Tiny Member
 • *
 • 22
 • 74
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 31 เด็กเสี่ย
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 10, 2016, 09:05:25 am »
ว้าววว มาแล้ว ขอบคุณครับ

ต่ายจะโดนปันจับเข้าฮาเร็มปะเนี่ย

*

ออฟไลน์ anupan_2764

 • Junior Member
 • ***
 • 317
 • 296
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 31 เด็กเสี่ย
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 10, 2016, 09:07:20 am »
เย้ ผมเข้ามาขออ่านคนแรกๆเลย 555
ขอบคุณครับ ที่นำงานมาแบ่งปัน ชอบมากเรื่องนี้

*

ออฟไลน์ pattaa

 • Junior Member
 • ***
 • 262
 • 180
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 31 เด็กเสี่ย
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 10, 2016, 09:08:23 am »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ muzix

 • Full Member
 • **
 • 66
 • 84
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 31 เด็กเสี่ย
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 10, 2016, 09:12:19 am »
อ่าหะ มาละ อ่านผ่านๆคร่าวๆประวัติต่ายแฮะ
เดี่ยวกลับมาอ่านต่อทีหลัง ขอบคุณครับ  ::Glad::

*

ออฟไลน์ llar

 • Junior Member
 • ***
 • 567
 • 273
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 31 เด็กเสี่ย
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 10, 2016, 09:15:10 am »
ขอบคุณครับ ตอนนี้เหมือนคลายปมเลย อดีตของน้องรหัส

*

ออฟไลน์ birdramon2

 • Junior Member
 • ***
 • 346
 • 484
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 31 เด็กเสี่ย
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 10, 2016, 09:15:57 am »
ปันมาเล่นบทพ่อพระ เนี่ยนะ ดูโอเคเหมือนกัน ซักพักก็คงเสร็จต่ายแหละ

*

ออฟไลน์ mengchan

 • Junior Member
 • ***
 • 268
 • 251
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 31 เด็กเสี่ย
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 10, 2016, 09:17:54 am »
ขอบคุณมากครับ รอติดตามทุกตอนครับ

*

ออฟไลน์ 5969sp

 • Full Member
 • **
 • 102
 • 68
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 31 เด็กเสี่ย
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 10, 2016, 09:20:07 am »
ขอบคุณครับ.เปิดมาเจอเเต่เช้าเเล้วชื่นใจ

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Gold Member
 • *****
 • 1232
 • 847
 • ถึงจะไม่หล่อเฟี้ยวแต่เจี๊ยวเรืองแสงนะครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 31 เด็กเสี่ย
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 10, 2016, 09:21:22 am »
ฆ่าตัวตายทิ้งหนี้ให้ลูก ::Orz:: แล้วขอให้ลูกโตอย่างมีความสุข เฮ้ยมึงไหวปะวะ อีลุงก็เลวสะบัด (ป.ล. หนี้ที่ลูกรับมันต้องไม่เกินมรดกที่ได้โว๊ย สาสส อินไปมั๊ย ::Angry::)
เติบโตขึ้นเรื่อยๆ

*

ออฟไลน์ kay00780

 • Full Member
 • **
 • 72
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 31 เด็กเสี่ย
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 10, 2016, 09:22:24 am »
ขอบคุณครับ น่าสงสาร

*

ออฟไลน์ tonnextgen

 • Full Member
 • **
 • 120
 • 78
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 31 เด็กเสี่ย
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 10, 2016, 09:26:03 am »
สนุกเหมือนเคยครับ ติดตามมานาน  ::Glad::

*

ออฟไลน์ automilo

 • Full Member
 • **
 • 228
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 31 เด็กเสี่ย
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 10, 2016, 09:29:36 am »
คราวนี้ประวัติต่าย สงสัยเรื่องนี้คงมีหลายตอนมาก ขอบคุณผู้แต่งครับ

*

ออฟไลน์ pgh22

 • Junior Member
 • ***
 • 489
 • 414
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 31 เด็กเสี่ย
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 10, 2016, 09:31:54 am »
สุดยอดเลยขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ exaram

 • Senior Member
 • ****
 • 709
 • 468
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 31 เด็กเสี่ย
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 10, 2016, 09:36:28 am »
ขอบคุณมากครับ รอติดตามทุกตอนครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ