Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 12

Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 12

 • 45 ตอบ
 • 3364 อ่าน
*

ออฟไลน์ saradio

 • Full Member
 • **
 • 148
 • 5933
  • ดูรายละเอียด
Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 12
« เมื่อ: ตุลาคม 23, 2016, 01:20:15 pm »
   ตอนที่เขารื้อเครื่องจักร เดินหาชิ้นส่วนที่จะนำมาใช้งานนั้น เข้าไปเจอหนังสือเล่มหนึ่งตรงล็อกเกอร์เก็บเครื่องมือ มันเป็นหนังสือตารางธาตุโลหะ บอกคุณสมบัติและส่วนผสมของธาตุโลหะต่างๆ ในนี้ยังมีพูดถึงทองเหลืองอยู่ด้วย เมื่อได้อ่านดูจึงเข้าใจแจ่มแจ้ง ว่าทองเหลืองเนื้อดีควรทำมันออกมาอย่างไร ขบวนการการอัดรีดร้อน เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้เนื้อโลหะมีคุณสมบัติที่ดีขึ้น แต่อย่างไรก็ตามเนื้อโลหะเองก็ต้องมีคุณสมบัติเหมาะกับการใช้งานด้วย
   ทองเหลืองนั้นเกิดจาก ทองแดงหลอมรวมกับสังกะสี ทองเหลืองที่ดีเหมาะแกการทำปลอกกระสุนนั้นจะต้องมีสังกะสีเป็นส่วนผสมไม่ต่ำกว่า 30% และไม่สูงกว่า 40% จึงจะเกิดเป็นเนื้อทองเหลืองที่แกร่ง และยืดหยุ่นเหนียว เอามาบีบอัดขึ้นรูปได้อย่างดี และโรงงานนี้เป็นโรงแปรรูปทั้งทองเหลืองและทองแดง มันจึงมีแร่สักกะสีอยู่เพื่อใช้เป็นส่วนประกอบในการผลิตทองเหลือง แดนจึงสามารถนำทองแดงและสังกะสีมาหลอมทำทองเหลืองขึ้นมาใหม่ ที่มีคุณสมบัติเหมาะที่จะนำมาทำปลอกกระสุนปืนได้
   เวลาผ่านไปสามวัน แดนทำอย่างต่อเนื่องไม่ได้หยุด เรียกว่ากินนอนอยู่ที่ทำงานตรงนั้นเลยก็ว่าได้ แม้นาฬิกาจะเตือนว่า ครบ 10 ชั่วโมงออนไลน์แล้ว ควรออกไปพักเขาก็ยังไม่ออก เพราะกำลังติดพันธ์กับการทำงานอยู่ หัวสมองเขากำลังไหล ความรู้กำลังแล่น เขาไม่อยากให้มันมีอะไรมาสะดุดจนกว่าเขาจะทำมันเสร็จ
   ระหว่างนั้น ไทเกอร์ อาเดล และเชอรีนก็แวะเวียนกันมาดูเขาอยู่เรื่อยๆ และครั้งนี้ไทเกอร์กับอาเดล มาด้วยกัน แต่แดนก็ง้วนอยู่กับงานของเขา จนไม่มีเวลามาคุยด้วย  ทั้งสองคนจึงยืนมองดูแดนทำงานด้วยกัน อยู่ห่างๆ แล้วไทเกอร์ก็พูดขึ้นว่า
   "ไอ้หมอนี่ มันบ้างานดีจริงๆ"
   ไทเกอร์บอกอาเดล ด้วยสีหน้าเปื้อนยิ้ม อย่างพึงพอใจที่แดนทำงานให้อย่างทุ่มเท อาเดลก็รู้สึกพอใจเหมือนกัน แต่ก็ถามว่า
   "นายคิดว่า หมอนั่นจะทำสำเร็จมั๊ย"
   "ฉันคิดว่าสำเร็จ เพราะดูมันเหมือนจะรู้แล้วว่า ทำยังไง..ถ้าหมอนั่นทำสำเร็จเมื่อไหร่ ทีนี้ละก็ฉันจะกลายเป็นผู้ยิ่งใหญ่ ของวงการพ่อค้าไอเทมเลยทีเดียว"
   ไทเกอร์มองไปที่แดนอย่างคาดหวัง และคิดถึงอนาคตอันรุ่งโรจน์ แต่ก่อนตอนเขาตั้งตัวใหม่ๆ เขามีรีซีฟ ทำกระสุนปืน 9มม เพียงอย่างเดียว ยังทำให้เขารุ่งเรื่องได้ขนาดนี้ แต่ถ้าเขาสามารถทำกระสุนได้ทุกขนาด มันจะทำให้เขาเป็นเจ้าพ่อ พ่อค้าไอเทม ผู้กุมตลาดไอเทมเลยทีเดียว
   ไทเกอร์นั้น ตั้งตัวมาเป็นพ่อค้าไอเทมได้เพราะ การค้ากระสุน 9มม ที่เขาคราฟเองได้ จากการที่เขามีรีซีฟ ในการทำกระสุน 9 มม แบบครบเซ็ท สามารถสร้างกระสุน 9มม ออกมาขายจนตั้งตัวได้ เรียกได้ว่าในเกมส์นี้ ใครมีชุดรีซีฟทำกระสุนปืนครบเซ็ท ก็มีโอกาสสร้างความยิงใหญ่ของตัวเองได้ เพราะเกมส์ที่ต้องอาศัยปืนเป็นอาวุธ ลูกกระสุนปืนจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งยวด
   แต่เกมส์นี้มีกระสุนหลายชนิด ไทเกอร์อยากสร้างกระสุน ได้หลายชนิดมากที่สุด แต่ปัญหาก็คือรีซีฟทำกระสุนปืน หาได้อยากมาก และไม่มีใครเอาออกมาขาย เพราะคนที่เจอมักจะเก็บเอาไว้ เพื่อรอเวลาสร้างความยิ่งใหญ่ของตัวเอง
   เมื่อรีซีฟหาไม่ได้ ไทเกอร์ ก็อยากจะทำขึ้นมาเอง แต่การทำมันยากมาก โดยเฉพาะการทำรูปลอกกระสุน จนเขาต้องล้มเลิกความคิดที่จะสร้างกระสุนขึ้นมาเองโดยไม่ต้องใช้รีซีฟ จนกระทั้งเขาเจอแดน ความคิดนี้จึงถูกจุดประกายขึ้นมาใหม่
   และตอนนี้ดูเหมือนแดนกำลังจะทำความฝันของเขาให้เป็นจริงแล้ว เพราะหากแดนสามารถทำปลอกกระสุน 9มม ออกมาใช้งานได้ ก็เท่ากับว่าเขาสามารถทำปลอกกระสุนชนิดอื่นขึ้นมาได้เหมือนกัน และเมื่อได้ปลอกกระสุนมาแล้ว เรื่องดินปืนกับเรื่อง หัวกระสุน ก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับไทเกอร์อีกต่อไป
   ในที่สุด แดนก็ทำเครื่องบีบอัดสำเร็จ โดยมันใช้ไฮโดลิคแบบใช้มือหมุนเป็นตัวบีบอัด ซึ่งไฮโดรลิกตัวนี้ แดนไปถอดออกมาจากเครื่องจักรตัวหนึ่ง มาใช้เป็นส่วนสำคัญในการให้แรงบีบกดอัดทองเหลืองให้เข้ารูปแม่พิมพ์ จากนั้นเขาก็เริ่มทำการหล่อแม่พิมพ์จากเหล็กที่หลอมรอไว้ เหล็กที่หลอมทำแม่พิมพ์นี้ แดนต้องคัดเอาเฉพาะเหล็กที่มีเนื้อแข็ง หรือเหล็กกล้า เอามาหลอม โดยรื้อส่วนที่เป็นเหล็กกล้าออกมาจากเครื่องจักร จำพวกเฟือง และเพลา ที่มีความแข็งแกร่งสูง เพราะเขาต้องการได้แม่พิมพ์เหล็ก ที่ทนต่อแรงบีบอัดและแรงกระแทก
   จากนั้นไม่นานเขาก็หล่อได้แม่พิมพ์ออกมา จากนั้นก็เริ่มเอาไปลองทำปลอกกระสุนปืนดู
   แดนเอาแผ่นทองเหลืองที่ทำขึ้นมาจากการหลอมผสมใหม่ เอาไปเผาในเตาจนมันร้อนแดง และเริ่มอ่อนตัว จากนั้นก็เอาไปว่างในแม่พิมพ์ แล้วหมุนไฮโดรลิกบีบอัดมันให้เข้ารูป เมื่อดึงไฮโดรลิคขึ้น มันก็เป็นรูปปลอกกระสุนตามแม่พิมพ์ แต่มันยังร้อนแดงอยู่ แดนต้องเอาเหล็กคีบออก แล้วนำไปจุ่มน้ำ
   แล้วเขาก็ได้ปลอกกระสุนออกมาอันหนึ่ง ตอนนั้นนาฬิกาของแดนก็โชว์เลเวลอัพขึ้นมา ถึง 2ครั้งติดๆกัน เนื่องจากเข้าได้ความรู้ความเข้าใจจากตารางธาตุโลหะ และสามารถหลอมมันออกมาเป็นโลหะที่ดีขึ้นได้ บวกกับการประดิษฐ์คิดค้นเครื่องที่จะนำโลหะมาใช้งานได้ถูกวิธี ทำให้เลเวลเลยขึ้นถึงสองครั้งติดกัน
    แดนถึงกลับยิ้มดีใจและมั่นใจว่ามันต้องใช้งานได้ เขารีบเอาไปประกอบกับส่วนประกอบอื่นๆ จนเป็นลูกปืนขึ้นมา แล้วเอาไปใส่ปืน ลองยิง
   ปัง!
   เสียงปืนดังขึ้นพร้อมหัวกระสุนพุ่งออกไป และปลอกกระสุนก็ดีดตัวออกมาจากรังเพลิง ตกลงพื้นเสียงดัง แกร็งๆ
   แดนถึงกับโห่ร้องไชโยด้วยความดีใจ แต่คนต่างตื่นตระหนกกับเสียงปืน เพราะแดนลองปืนโดยไม่มีการแจ้งล่วงหน้า แม้แต่ไทเกอร์กับอาเดลที่ยืนคุยกันอยู่แถวนั้นยังต้องสะดุ้งขยับตัวจับปืน แต่เมื่อรู้ว่าอะไรเป็นอะไร ต่างก็หัวเราะดีใจกันกับอาเดล ตอนนั้น คนหลายคนแห่กันมาตามเสียงปืน และเชอรีนก็มาด้วย ไทเกอรจึงตะโกนบอกทุกคนว่าไม่มีอะไร แค่ลองปืน ให้แยกย้ายกันไปทำหน้าทีของตัวเองต่อ
   เชอรีนมาถึงมองดูก็รู้ว่า แดนทำสำเร็จแล้ว ก็รีบตามไทเกอร์ที่กำลังเดินเข้าไปหาแดน
   "ว่าไง สำเร็จแล้วใช่มั๊ย"
   ไทเกอร์ถาม เพื่อความแน่ใจ แดนจึงเก็บปลอกกระสุนที่ตกลงพื้นขึ้นมาให้ดู ยิ้มแล้วบอกว่า
   "นี่ไงยิงได้อย่างไม่มีปัญหาเลย"
   ไทเกอร์รับมาดูอย่างชื่นชม ก่อนจะตบไหล่แดนพูดว่า
   "นายนี่มันแน่จริงๆ ฮ่าฮ่าฮ่า"
   ตอนนั้นเชอรีนก็ก้าวเข้ามาเกาะเอวแดนอย่างถือสนิท พูดว่า
   "นายเครียดมาหลายวันแล้วนะ เมื่องานสำเร็จแล้ว สงสัยต้องพานายไปคลายเครียดบางแล้วหละ จริงมั๊ย ไทเกอร์"
   ประโยคหลัง เชอรีนหันไปถามไทเกอร์แล้วยิ้มอย่างมีเลศนัย ไทเกอร์หัวเราะเบาๆ อย่างรู้ทัน พูดว่า
   "เธอนี่มันใจร้อนจริงๆ งั้น ก็ไปจัดการเตรียมรางวัลของเธอเถอะ"
   แดนไม่รู้ว่า ไทเกอร์จะเตรียมรางวัลอะไรให้ และก็ไม่ได้สนใจ เพียงแต่เขาไม่เจอเฟย์มานานแล้ว ตอนนี้ก็ไม่เห็น ก็เลยถามว่า
   "เออ..มีใครเห็นเฟย์มั๊ย เธอกลับล็อกอินเข้ามาหรือยัง"
   ทุกคนมองหน้ากันแล้วส่ายหน้า ไทเกอร์ดูจากสีหน้าแดนที่เศร้าลงไป รู้สึกสะกิดใจสงสัย ต้องถามว่า
   "ทำไมพวกนายมีปัญหาอะไรกันเหรอ"
   "อ๋อ เปล่า ไม่มีอะไร"
   แดนบอก
   อาเดลกลับหัวเราะพูดว่า
   "นายนี่ห่างเมีย ไม่ได้เลยนะ ในแมทริกแม้จะผ่านไปหลายวัน แต่บนโลกก็ไม่กี่ชั่วโมงเอง เธออาจจะติดธุระอยู่ก็ได้"
   แดนฟังแล้วต้องนึกขึ้นได้ว่าอาจจะจริง เขาไม่เจอเฟย์มา 3 วันในนี้ แต่บนโลกก็แค่ 7-8 ชั่วโมงเท่านั้น เชอรีนเลยพูดมาว่า
   "ไม่อยู่ก็ดีแล้วนี่ จะได้ไม่มีใครมาขัดจังหวะเวลาพวกเรากำลังสนุกกัน"
   เชอรีนบอกพร้อมกับยักคิ้วหลิ่วตาให้แดน แล้วเดินจากไปเหมือนจะไปเตรียมตัวทำอะไรสักอย่าง ไทเกอร์ก็เผยินหน้า บอกอาเดลให้ตามเชอรีนไปด้วย
   เมื่อสองสาวจากไปแล้ว ไทเกอร์จึงพูดกับแดนว่า
   "ลูก 9 มม จริงๆฉันมีอยู่เยอะแล้ว แต่ที่ให้นายลองทำปลอกจากลูก 9มมก่อน เพราะดูแล้วมันน่าจะทำได้ง่ายที่สุด ต่อไปนี้ นายคิดว่านายจะทำปลอกกระสุนรวมถึงหัวกระสุนขนาดอื่นขึ้นมาได้มั๊ย"
   "ตอนนี้ ผมคิดว่าทำได้ไม่อยากแล้วหละ ถ้ามีกระสุนแม่แบบก็ทำมันออกมาได้หมด"
   แดนตอบอย่างมั่นใจ ไทเกอร์ถึงกับยิ้มไม่หุบ กอดไหล่เขย่าตัวเขา อย่างถูกใจในคำตอบ
   "เอาละ เราไปดูสาวๆ กันดีกว่า ว่าจัดรางวัลให้นายยังไงบ้าง"
   ไทเกอร์บอก แล้วพาเดินไป ทั้งคู่ไปที่ห้องๆหนึ่ง ซึ่งห้องนี้ดูแน่นหนาและดูทึบ ไม่มีหน้าต่าง มีแต่ประตูบานเดียว
   เมื่อไทเกอร์เปิดออก สิ่งที่เห็นทำเอาแดนมองตาค้าง เพราะภายในห้องจัดตกแต่งไว้อย่างดี มีโซฟาหรู มีเตียงใหญ่ มีโต๊ะรับแขกที่ตอนนี้ มีทั้งเหล้าทั้งผลไม้วางอยู่ ของในห้องนี้เหมือนไม่ได้อยู่ที่นี่มาก่อน แต่ไปรวบรวมมาจากที่อื่น
   และเหนืออื่นใดในตอนนี้ ที่ดึงดูดสายตาแดนมากที่สุด คืออาเดลกับเชอรีน ที่มารอคอยอยู่ในห้องนี่อยู่ก่อนแล้ว เธอทั้งสองคนอยู่ในชุดซีทรูบางจนเห็นเนื้อในรมผ้า และสวมร้องเท้าสนสูง แถมแต่งหน้าทาปากกันอย่างจัดเต็ม
   "อะไร ถึงกับนิ่งไปเลยเหรอ เข้ามาซี่"
   ไทเกอร์บอกแดน หลังจากที่ตัวมันก้าวเข้าไปแล้ว แต่แดนยังยืนนิ่งอยู่นอกประตู แดนเมื่อได้รับการบอกต้องกลืนน้ำลายอึกหนึ่ง ข่มความประหม่าแล้วก้าวเท้าตามไทเกอร์เข้าไป
   แล้วไทเกอร์ ก็ผ่ายมือตอนรับแดนพูดว่า
   "นี่แหละ คือรางวัลที่ฉันจะมอบให้นาย มันคือห้องแห่งความสุข ที่จะทำให้นายเหมือนได้ขึ้นสวรรค์ทั้งเป็นเลยที่เดียว นายรู้มั๊ยว่าห้องนี้จะเปิดรับใครได้ง่ายๆ ถ้าคนๆนั้นไม่มีความพิเศษต่อฉันจริงๆ มาซี่มาสนุกกัน"
   ไทเกอร์บอกแล้วจูงข้อมือแดนพาไปนั่งตรงโซฟาคู่กัน สองสาวขยับตัวเข้ามานั่งประกบคนละข้าง อาเดลนั่งประกบ ไทเกอร์ ส่วนเชอรรีนนั่งประกบข้างแดนโดยนั่งเบียดตัวจนนมบี้ไปกับต้นแขนเขา
   แดนนั่งตัวสั่นด้วยความประหม่าจนทำอะไรไม่ถูก แม้แต่พูดยังพูดไม่ออก ท่าทางของแดนทำให้เชอรีนหัวเราะหน่อยๆ แล้วพูดว่า
   "ทำไม ฉันสู้เฟย์ของนายไม่ได้หรือไง นายถึงไม่กอดฉัน เหมือนที่ไทเกอร์กำลังกอดอาเดล"
   "เออ. ไม่ ..คือ"
   แดนตอบไม่ถูก จนปากคอสั่น ทุกอย่างมันรู้สึกกระทันหันต่อเขาเหลือเกินในตอนนี้ ไทเกอร์เลยหัวเราะ พูดว่า
   "เอาเลย นายไม่ต้องเกรงใจฉันหรอก นายอยากจะทำอะไรกับเธอก็ได้ หรือนายอยากจะทำกับอาเดล"
   ไทเกอร์พูดเย้า ในขณะที่อาเดลก็ส่งสายตาเชิญชวน นั่นยิ่งทำให้แดนประหม่าหนักขึ้นไปอีก อาเดลเลยพูดว่า
   "ฉันว่า ต้องหาอะไรให้พ่อหนุ่มน้อยนี่ ย้อมใจสักหน่อยแล้ว"
   เธอลุกขึ้นไปเปิดตู้ แล้วหยิบชุดสูบยา ที่คล้ายที่สูบบาลากุออกมา เพียงแต่ที่ใช้สูบไม่ใช่บาลากุ แต่เป็นกัญชา เธอจุดมันดูดแล้วพ่นควันอย่างอ้อยอิงก่อนคนแรก แล้วส่งต่อมันให้แดน
   "เอาสิ มันจะช่วยให้นายดีขึ้น"
   อาเดลบอก พร้อมยื่นไปให้ตรงหน้า แดนรับมาอย่างเก้ๆกังๆ และไม่รู้ว่ามันคืออะไร เขาดูดตามที่อาเดลบอก แล้วก็ต้องสำลักควันจนไป โขลกๆ แต่นั้นก็ทำให้เขารู้รสกัญชาเป็นครั้งแรกในชีวิต ทุกคนหัวเราะในความเป็นไก่อ่อนของแดน จนทำให้แดนรู้สึกขายหน้า และลองใหม่ ครั้งนี้เขาไม่สำลัก และดูดมันเข้าไปเต็มปอด เพียงไม่กี่หน้าที เขารู้สึกมึนหัวและตามัว แล้วเขาก็รู้สึกเคลิ้มจนเผยยิ้มที่หุบไม่ลง และแดนยังถูกคยั้นคะยอให้ดูดอีก จนเขาเมาตาเยิ้ม
   "ฮ่าฮ่าฮ่า เริ่มใช่ได้แล้วนี่ เอาละมาปาร์ตี้กันดีกว่า"
   ไทเกอร์บอกหลังจากเห็นแดนเมาได้ที่แล้ว เลยจัดการรินเหล้า ส่งต่อ ชนแก้วยกดื่มด้วยกัน แดนโดนทั้งเหล้าทั้งกันชาจนเคลิ้มเมาไปหมด และทุกคนต่างก็กินเหล้าและดูดกัญชาด้วยกัน แถมยังมียาเลิฟและยาอี ผสมเหล้ากินอีก เรียกได้ว่า เมากันปลิ้นเลยทีเดียว ทุกคนเมาสนุกสนานเฮฮา จนลืมความประหม่าไปหมดสิ้น
   ตอนนั้นแดนกำลังหัวเราะเคลิ้มอยู่ รู้สึกตรงเป้ากางเกงของเขาถูกลูบล้วงด้วยมือของเชอรีนจนควยแข็งเป็นลำ
   "อืมส์ ใหญ่จัง พอๆกับของไทเกอร์เลย"
   เธอบอกอย่างเย้ายวน และทำท่าอยากจะได้มัน มันเลยทำให้แดนทนไม่ไหว ต้องลูบล้วงเธอเป็นการสนองตอบ
   "เอาเลย อย่างนั้น ฮ่าฮ่า เย็ดอีกระหรี่เชอรีนเลย เอามันให้หีบาน"
   ไทเกอร์ร้องเชียร์อย่างสนุก เมื่อเห็นแดนกับเชอรีนเริ่มจะนั่วเนียกันแล้ว ไทเกอร์ยามปกติก็พูดจาหบาบโลนอยู่แล้ว ยิ่งมันเมาแบบนี้ยิ่งไม่ต้องพูดถึง บางอย่างก็แทบทนฟังไม่ได้ แต่แปลกที่เขอรีนไม่ได้โกรธมันแถมยังบอกแดนอีกว่า
   "อยากเย็ดฉันมั๊ยหละ เย็ดฉันให้หีบานอย่างไทเกอร์บอกเลย ฉันชอบ"
   แดนทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว ทั้งเหล้า ทั้งกัญชา และบรรยากาศที่โดนยั่วแบบนี้ ทำให้เขาหน้ามืดไม่คิดอะไรอีก
   "ได้ มึงให้กูเย็ดเองนะ กูจะเย็ดมึงให้ร้องขอชีวิตเลย"
    แดนบอกพร้อมกับลุกขึ้นถอดเสื้อผ้า อย่างไม่อายใครอีกแล้ว จริงๆ คำพวกนี้เขาแค่คิดมันในใจ แต่เพราะทั้งเหล้าทั้งยา ทำให้เขาหลุดพูดมันออกมา อย่างควบคุมไม่ได้ และไม่รู้ตัวด้วย เชอรีนฟังแดนพูดอย่างนี้ยิ่งเงี่ยนขึ้นไปอีก เธอถ่างขาออก เอามือลูบหีตัวเอง โชว์น้ำหีที่เริ่มไหลเยิ้มออกมา พูดกระเส่าเย้ายั่วว่า
   "แดน ฉันเงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้ว อยากร้องขอชีวิตใจจะขาด ดูหีฉันสิ มันอยากโดนของเธอจะแย่อยู่แล้ว"
   แดนโดนเรียกร้องแบบนั้น พอถอดเสื้อผ้าเสร็จก็เขาก็เข้าไปประกบปากดูดเลียหีของเชอรีน จนเธอร้องสองมือจิกหัวแดนเอาไว้
   ไทเกอร์กับอาเดลพอเห็นควยแดน ต้องจุ๊ปาก มองตากันอย่างไม่เชื่อสายตา อาเดลต้องพูดว่า
   "สงสัยนายจะเจอคู่แข่งซะแล้ว"
   "มันก็ไม่แน่นัก ของอย่างนี้มันอยู่ที่ลีลา ไม่ใช่ว่าใหญ่อย่างเดียว"
   ไทเกอร์บอกพร้อม ถอดกางเกง ควักควย ขนาดพอๆกับแดนออกมา แล้วส่งสายตาเชิญชวนให้อาเดล จัดการกับดุ้นของเขา อาเดลยิ้มหวานให้ไทเกอร์ ก่อนจะก้มตัวลงไปดูดเลียควยของไทเกอร์อย่างอร่อย ไทเกอร์ ซีดส์ปากลูบหัวอาเดลไปมา สายตาก็มองแดนกับเชอรีนที่กำลังเริ่มโชว์บทรักกัน อย่างถึงพริกถึงขิง จนเริ่มมันส์ในอารมณ์
   ตอนนั้นแดนเลียหีเชอรีนจนเยิ้มน้ำย้อยหยด เชอรีนถึงร้องครางไม่ได้ศัพท์
   "จ๊วบๆ แจ๊บๆ จู๊บ อืมส์ เป็นยังไง เชอรีน  ฉันทำให้เธอถูกใจมั๊ย อืมส์ แจ๊บๆ จ๊วบ."
   แดนถามขณะเลียหีเชอรีนไม่หยุดปาก น้ำเสียงของเขาฟังดู กำลังมันส์และเร้าร้อน เชอรรีนแอ่นตัว กดหัวแดนให้ปากเขาปบดบี้ไปกับหี ร้องอู๊ยยยย อย่างเสียวซ่าน ก่อนจะพูดว่า
   "ดี โอ้ยยย ดีเหลือเกิน เสียวหีเสียวแตดไปหมดแล้ววว อ้อยยยย"
   เสียงไทเกอร์ ก็หัวเราะพูดแทรกขึ้นว่า
   "ฮ่าฮ่า อีกระหรี่ ดูจะถูกใจ ไอ้แดนลิ้นมึงก็ไม่เลวนี่หว่า เลียหีมันให้น้ำหีมันแตกไปเลย"
   แดนยิ่งฟังก็เหมือนยิ่งยุขึ้น มันละเลงเลียทั้งรูหีรูตูด ดูดตอดเลีย จนเชอรีนสยิวตัวกระตุก พ่นน้ำหีแตกออกมาเปียกรดหน้าแดน
   ไทเกอร์หัวเราะชอบใจ แล้วจับอาเดลเลียหีมั่ง บรรยากาศเซ็กส์หมูแบบนี้ แดนเคยเห็นแต่ในหนัง av ไม่เคยคิดฝัน ว่าจะได้พบประสบการณ์จริง ทำให้เขาคิดว่าเกมส์นี้มันก็ดีอย่างนี้นี่เอง
   ตอนนั้นเชอรีนก็เปลี่ยนมาดูดเลียควยให้แดน แดนยืนให้เชอรีนนั่งคู่เขาเลียควย สายตาก็มอง อาเดลที่กำลังครวญครางจากการถูกลิ้นของไทเกอร์จู่โจม สักพักอาเดลก็ร้องลั่น ช้อนจับขาตัวเองถ่าง และพ่นน้ำหีออกมา แดนมองจนเงี่ยนและอยากเย็ด จึงบอกให้เชอรีนโก่งโค้งคลานแอ่นตูดเพื่อจะเย็ดท่าหมา
   เชอรีนทำตามอย่างว่าง่าย และแดนก็จับควยยัดหีเชอรีนที่น้ำหีเยิ้มรออยู่ มันเข้าไปได้ง่าย ถึงจะไม่คับฟิตเหมือนเฟย์ แต่ก็มันส์ได้อารมณ์
   "อ้ออยยยยย ซีดดดส์ เต็มรูหีดีจริงๆ"
   เชอรีนร้องบอกเมื่อควยของแดนเข้าไปมิดด้าม จากนั้นเขาก็เริ่มกระเด้าใส่อย่างไม่ปราณี
   ตับๆๆๆๆๆๆๆๆ
   "ดีไอ้น้องชาย เย็ดอีกระหรี่เชอรีนให้หีบานเลย"
   แดนจึงใส่ไม่ยั้ง เสียง ตับ ดังหนักขึ้นกว่าเดิม พร้อมเสียงร้องของเชอรีนที่ร้องอย่างโหยหวนเต็มไปด้วยความสุข
   "อ้อยยยย อ้อยยยย ดีเหลือเกิน กระหรี่หีบานแล้วกระหรี่ชอบเหลือเกิน"
   เชอรีนร้องบอก แววตาเปี่ยมไปด้วยความสุข ถึงกับร้องด่าตัวเองเป็นกระหรี่ นาฬิกาของแดนเลเวลอัพขึ้นมา อย่างที่เขากำลังเมามันส์โดยไม่ได้สังเกตุ
   ไทเกอร์เห็นมันเย็ดได้มันส์ขนาดนั้นก็อดไม่ได้ กอดพาอาเดลไปข้างหน้าเชอรีน แล้วยืนจังก้าจับควยจอปากเชอรีน บอกแดนว่า
   "ไอ้แดน มึงเคยเย็ดผู้หญิง ขณะที่มันกำลังอมควยคนอื่นอยู่ด้วยมั๊ย นี่ไงมึงดูไว้"
   มันพูดจบก็เอาควยให้เชอรีนอม เชอรีนก็ดูดเลียควยไทเกอร์อย่างอร่อย ทั้งที่เธอโดนแดนกระเด้าเย็ดอยู่ แล้วไทเกอร์ก็หันไปกอดจูบกับอาเดล
    แดนยอมรับว่าไม่เคยจริงๆ และมันเป็นภาพที่ติดตาเอามากๆ เชอรีนโดยควยใหญ่ อย่างหนำใจ โดนเย็ดทั้งหี โดนเย็ดทั้งปาก เธอรู้สึกสุขสมจนเสียวเสร็จ น้ำหีแตกเล็ดอออกมาอีก อาการเสร็จของเชอรีน ทำให้อารมณ์ของแดนยิ่งพุ่งพ่าน เขาจึงเสียวเสร็จแตกตาม จนน้ำควยทะลักเต็มหีเชอรีน
   ไทเกอร์พอเห็นแดนเสร็จแล้ว ก็จับเชอรีนนอนหงาย แล้วจับขาของเธอถ่างแบะออกพร้อมพูดว่า   "อีกระหรี่ ให้ไอ้น้องมันดูผลงานหน่อยซิ"
   เชอรีน จึงขมิบหีไล่น้ำควยที่ค้างอยู่ข้างในให้มันไหลออกจากหีออกมา น้ำควยของแดนเยอะมากจนมาหยาดไหลหยดมากองที่พื้น ไทเกอร์หัวเราะชอบใจ แล้วจัดการเย็ดอาเดลด้วยท่าหมาเหมือนกัน แล้วยังให้อาเดลอมควยให้แดนอีก
   ควยของแดนที่เพิ่งหด พอถูกลิ้นอาเดลก็พองตัวขึ้นมาใหม่ อาเดลดูดเลียควยแดน ส่วนหีก็โดนไทเกอร์กระหน่ำใส่ดังตับๆๆๆๆๆๆ เธอร้องครวญครางไม่ต่างจากเชอรีน
   "อีกระหรี่ อาเดล มึงก็ชอบใช่มั๊ยหละ โดนควยใหญ่ๆ 2 ดุ้นพร้อมกันแบบนี้ โอ้วววว ซีดดดส์ หีมึงนี่เย็ดมันส์จริงๆ"
   ไทเกอร์ด่าอาเดล และเย็ดไม่ยั้ง จนอาเดลเสร็จน้ำหีแตกไปอีกคน แล้วไทเกอร์ก็ปล่อยน้ำควยใส่หีอาเดลแตกตาม
   จากนั้นไทเกอร์ก็ช้อนตัวอาเดลขึ้น โดยอุ้มขึ้นจากด้านหลังแล้วถ่างขาแหกหีอาเดลให้แดนดู น้ำควยของไทเกอร์ไหลย้อยออกจากหีของอาเดลจนหยดลงมา แล้วไทเกอร์ก็ถามแดนว่า
   "มึงอยากเย็ดกับอาเดลมั่งมั๊ย กูบอกได้เลยว่า เย็ดผู้หญิงตอนที่มันยังมีน้ำมีน้ำควยคนอื่นค้างอยู่ในหีนี่แหละมันส์สุดๆ"
   แล้วไทเกอร์ก็ส่งอาเดลให้แดน ส่วนตัวมันก็ไปเย็ดกับเชอรีน ไทเกอร์อย่างกับมีพลังม้า เย็ดได้อย่างต่อเนื่อง น้ำควยเพิ่งแตกใส่อาเดล ควยมันก็ไม่หด ไปเย็ดกับเชอรีนต่อได้เลย มันใส่เชอรีนดังตับๆๆๆ ในท่าเบสิก น้ำควยของแดนที่ค้างในหีเชอรีนถูกควยมันกระหนำจนแตกเป็นฟองขาวเปื้อนออกมาเต็มหีเต็มควยไปหมด
   ตอนนั้นแดนก็กอดจูบกับอาเดล แล้วอาเดลก็พลักแดนลงนั่งไปที่โซฟา จากนั้นเธอก็คร่อมบนตัวมัน จับควยของแดนยัดใส่หีเธอที่เต็มไปด้วยน้ำควยของไทเหอร์ วินาทีนั้น แดนรู้สึกถึงความลุ่มลื่นอย่างน่าพิศวง นี่ละมั่งรสเย็ดหีผู้หญิงต่อจากคนอื่น ขณะที่เธอมีน้ำควยอยู่เต็มหี แล้วอาเดลก็เริ่มขยับตัวขย่มอย่างชำชอง ร้องครางอย่างเมามันส์
   "อ้อยยยยยย แดน อืมส์ ควยเธออร่อยหีดีจริงๆ"
   ตับๆๆๆๆๆ
   เธอขย่มใส่ไม่ยั้ง จนแดนมันส์เสียวควย เด้งสะโพกสู้ มันเป็นอย่างที่ไทเกอร์เคยบอกไว้จริงๆ ว่าสองสาวนี้ลีลาเด็ดไม่แพ้กัน ตอนนั้นแดนอยากเป็นฝ่าบรุกมั่ง เลยจับอาเดลพลิกตัวหันหลัง นั่งยองๆถ่างขาแอ่นตัวเท้าแขนมาด้านหลัง จากนั้นมันก็ขยับสะโพกกระเด้าควยขึ้น ซอยเร็วๆ 
    ตับๆๆๆๆๆๆๆ
   เสียงร้องอาเดลครางไม่ได้ศัพท์ เสียวหีจนน้ำแตก แต่แดนก็ยังเย็ดต่อไม่ขาดจังหวะ จนอาเดลต้องงุดหน้ามุดไหล่ตัวเองด้วยความเสียวสุดๆ ทำให้เธอเสร็จติดๆกัน แล้วนาฬิกาแดนก็เลเวลอัพขึ้นมาอีก ต่อมาเมื่อแดนจะเสร็จ เขาก็ถอดควยออกมา แล้วเอาไปแตกใส่ปากอาเดล อาเดลก็ดูดกลืนกินมันโดยไม่เหลือแม้แต่หยดเดียว ตอนนั้นแดนก็เห็นควยตัวเองยังไม่หดแม้จะพ่นน้ำไปแล้ว เหมือนกับของไทเกอร์ และรู้สึกว่ายังคึก และเย็ดต่อได้อีก ตอนนั้นแดนไม่ได้ฉุกคิดเลยว่าการเลเวลอัพระหว่างมีเซ็กส์ จะเพิ่มขีดความสามารถในการเย็ดของเขาขึ้นมาอีก ทำให้เย็ดต่อเนื่องได้เหมือนไทเกอร์ ส่วนผู้หญิงก็เหมือนกันยิ่งเวลอัพสูงๆ ผู้หญิงคนนั้นก็ยิ่งเย็ดมันส์ขึ้นไปอีก แต่อย่างว่า ว่าการทำเลเวลอัพไม่ได้ทำได้ง่ายๆ มันต้องมีจังหวะที่โป๊ะเช๊ะ เป็นจุดสำคัญ และไอ้จุดสำคัญตรงนี้แหละ ที่ทำให้การเลเวลอัพเป็นเรื่องยาก เพราะองค์ประกอบและการกระทำมันต้องไปตรงกับพื้นฐานพรสวรรค์ของตัวตนที่แท้จริงนั่นเอง จึงเกิดเป็นเลเวลอัพเป็นโบนัสพิเศษให้ ตอนนั้นแดนยังอยากเย็ดต่อ จึงจัดกับอาเดลอีกรอบ ระหว่างรอ ไทเกอร์กับเชอรีนกำลังสุขสมกันอยู่
   ตอนนั้นทั้งสี่คน หาความสุขกันอย่างเมามันส์ ทั้งมั่วเซ็กส์และมั่วยา สลับคู่เย็ดกันอย่างสนุก บางทีก็มาเย็ดรวมกัน ทั้งสองสาวโดยเย็ดทั้งหีทั้งตูด จนน้ำควยเปื้อนเต็มไปหมด จนอ่อนเปลี้ยเพลียแรง พากันหลับไป
   **
   เฟย์หลังจากออกเกมส์ไปแล้ว ตอนนี้เธออยู่ที่บ้าน คฤหาสน์หลังใหญ่ของเธอ และนั่งอยู่บนโรบอทวิลแช เหม่อมองออกไปนอกหน้าต่างในห้องของตัวเอง แม้คืนนั้นในเกมส์แดนจะทำให้เธอน้อยใจ แต่เธอก็ไม่ได้โกรธแดนไปทั้งหมด เธอกลับคิดว่าเป็นความผิดของเธอเองที่ไม่สามารถบอกตัวตนที่แท้จริงให้แดนรู้ได้ ตอนนี้เธอรู้สึกสับสน ไม่รู้ว่าจะบอกดีหรือไม่บอกดี และยังไม่กล้ากลับเข้าเกมส์ไปใหม่ เพราะกลัวแดนถามถึงตัวจริงของเธออีก
     "คุณหนูค่ะ มีอะไรในใจหรือป่าวค่ะ"
   เสียงที่คุ้นเคยดังมาจากข้างหลังเธอปลุกให้เธอตื่นจากผวัง เธอเมื่อหันไปมองก็เห็นป้าพิศ หัวหน้าแม่บ้าน ถือของว่างเข้ามาให้
   "ไม่มีอะไรค่ะ ป้า นู๋คิดอะไรไปเรื่อยๆ เท่านั้น"
   "อย่าโกหกป้าเลย ป้าเห็นคุณหนูมาตั้งแต่เล็ก เวลาคุณหนูมีเรื่องไม่สบายใจ ก็จะมานั่งมองไปข้างนอกตรงหน้าต่างนี้ทุกที"
   เฟย์ หน้าหงอย อย่างถูกจับโกหกได้
   "เอาละ ที่นี่จะบอกป้าได้หรือยังว่ากลุ้มใจเรื่องอะไร"
   เฟย์เองก็อยากได้คำตอบสำหรับตัวเองเหมือนกัน เธอจึงเล่าเรื่องสมมุติขึ้นมาเรื่องหนึ่ง เป็นเรื่องเจ้าหญิงเจ้าชายที่เจอกันในโลกแห่งความฝัน แต่เจ้าหญิงนั้นตัวจริงพิการ ไม่ได้เดินได้อย่างในโลกแห่งความฝัน เมื่อเจ้าถามถึงตัวจริงเจ้าหญิง เจ้าหญิงจึงไม่กล้าตอบ ทำให้เจ้าชายเกิดความระแวงสงสัย ว่าแท้จริงเจ้าหญิงรักเจ้าชายจริงหรือไม่
   ป้าพิศฟังแล้วต้องแอบยิ้ม เพราะรู้ว่าเฟย์กำลังเปรียบเปรยถึงตัวเอง จึงพูดว่า
   "แล้วคุณหนูเป็นเจ้าหญิง จะบอกเจ้าชายอย่างไรดีหละ"
   "นู๋ก็ไม่รู้"
   เฟย์บอกจากความรู้สึกตัวเอง ป้าพิศจึงลุกขึ้นไปกอดและลูบหัวเธอ พูดว่า
   "ก็บอกความจริงไปสิ ถ้าเจ้าชายนั้นมีความรักที่แท้จริงก็ต้องยอมรับในสิ่งที่เจ้าหญิงเป็น จริงมั๊ย ถ้าเขารับไม่ได้ ก็แสดงว่า เขาก็แค่คนที่ยึดติดกับรูปรสของเจ้าหญิงในความฝันเท่านั้น คนแบบนี้ก็ไม่เหมาะสมกับเจ้าหญิงของป้าหรอก"
   เฟย์ จึงคิดได้ และตัดสินใจที่จะบอกความจริงกับแดน หลังจากป้าพิศไปแล้วเธอ จึงกลับเข้าเครื่องล็อกอินอีกครั้ง
   ความจริงเฟย์ไม่ใช่คนพิการแต่กำเนิด แต่เพราะเธอประสบอุบัติเหตุทำให้เดินไม่ได้ แต่มันก็ถูกรักษาจนหายแล้ว ที่เหลือก็เพียงแค่กำลังใจของเธอที่จะพยายามทำให้ขาตัวเองขยับมาเดินได้อีกครั้ง แต่เธอก็ไม่มีความกล้าและความพยายามที่มากพอ เธอลองพยายามเดินมาหลายหนแต่ก็ประสพความล้มเหลว จนทำให้เดินไม่ได้จนถึงปัจจุบัน และคิดว่าตัวเองต้องพิการไปตลอดจริงๆ
   เฟย์เมื่อโพล่เข้าเกมส์มาไม่เจอแดนที่ห้องเพราะตอนนั้นแดนกำลังจะเริ่มทำแบบปลอกกระสุนขนาดใหม่อยู่ที่ส่วนท้ายของโรงงาน หลังจากที่เขาได้ออกไปพักนอกเกมส์ มา 1 ชั่วโมงแล้วกลับมาเริ่มงานใหม่
    เฟย์เลยเดินออกตามหาแดนไปทั่วโรงงาน เฟย์รู้สึกกลัวและหวาดระแวงทุกครั้ง ที่เดินสวนกับคนของไทเกอร์ ที่เดินตรวจตราอยู่ คนพวกนั้นมักมองเธอด้วยสายตาที่กรุ่มกริ่มและลวนลาม แต่ก็ไม่ได้พูดหรือทำอะไรเธอ พวกนั้นจะเพียงแต่มองและเดินผ่านไป จะมีบ้างที่เอ่ยปากแซวนิดหน่อย ระหว่างที่สวนทางกัน
   ตอนนั้นเฟย์เห็นเชอรีน ยื่นคุยกับผู้ชายสองคนอยู่ ตรงหัวมุมโค้งที่เธอจะเดินผ่าน เธอไม่อยากเจอเชอรีนจึงคิดจะเลี่ยงผ่านไปอีกทาง แต่สิ่งที่พวกนั้นคุยกันมันทำให้เฟย์ชะงักและเงี่ยหูฟัง
   "เราจะลงมือคืนนี้เลยเหรอ มันไม่เร็วไปหน่อยหรือไง"
   เสียงผู้ชายคนหนึ่งพูดขึ้นอย่างตื่นตูม แล้วเสียงเชอรีนก็ตอบมาว่า
   "ใช่ ไม่มีเวลาไหน เหมาะกว่าตอนนี้อีกแล้ว และช้ากว่านี้ไม่ได้ด้วย เพราะถ้าแดนทำแม่พิมพ์ปลอกกระสุนได้ครบทุกขนาดแล้ว แล้วสอนไทเกอร์จนทำได้ ไทเกอร์จะฆ่าเขาแน่นอน เพราะฉะนั้นเราต้องชิงตัวเขาไปก่อนที่ไทเกอร์จะฆ่าเขาทิ้ง"
   เสียงผู้ชายอีกคนก็พูดขึ้น
   "แล้วทำไมเราไม่รอให้มันทำเสร็จ แล้วเอาเครื่องไปหละ ส่วนไอ้หมอนั้นจะโดนฆ่าก็ช่างหัวมัน"
   เชอรีนเลยพูดว่า
   "นายคิดว่าเครื่องกับคน อันไหนพาไปง่ายกว่ากัน เราพานายแดนไป เรายังบังคับให้มันสร้างเครื่องให้ใหม่ได้ แต่ถ้ารอมันทำเครื่องเสร็จแล้ว แล้วปล่อยให้มันถูกฆ่า ไทเกอร์จะเก็บเครื่องนั้นไว้อย่างดี ไม่ให้ใครเอาไปง่ายๆแน่ๆ"
   "ดี งั้นเราก็ลงมือเลยเลยกัน"
   ทั้งสามคนตกลงใจ และเตรียมอาวุธกันให้พร้อม แล้วตรงไปยังส่วนหลังโรงงาน สิ่งที่พวกมันคุยกันทำให้เฟย์รู้ ว่าพวกมันจะไปจับตัวแดน แต่ไม่รู้จะทำยังไงดีเลยแอบคามพวกมันไปก่อน
   จนไปถึงส่วนหลังของโรงงานที่แดนกำลังเตรียมหล่อแม่พิมพ์อยู่
   ตอนนั้นเชอรีนเดินเข้าไปหาแดนอย่างปกติ แดนเห็นจึงยิ้มให้ เชอรีนเข้าไปกอดแล้วหอมแก้มแดน แล้วพูดกระซิบข้างหูว่า
   "ตามฉันมาหน่อยสิ ฉันเงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้วอยากโดนนายเย็ดอีก"
   แดนต้องเผยยิ้ม และเกิดอาการลังเลเพราะงานเขายังค้างอยู่ ขณะชั้งใจอยู่นั้น เชอรีนก็จูงมือเขาให้ตามมา ด้วยสีหน้าที่เย้ายั่ว ทำให้แดนต้องเดินตามไปและทิ้งงานค้างไว้แบบนั้นก่อน
   ตอนนั้นเอง เฟย์ก็โพล่มาพร้อมปืนของเธอถืออยู่ในมือเล็งไปที่เชอรีน พร้อมพูดว่า
   "ปล่อยเขาเดี๋ยวนี้"
   การปรากฏตัวของเฟย์ ทั้งดีใจทั้งสับสนใจเวลาเดียวกัน ที่ดีใจคือเธอล็อกเอ้าท์หายไปหลายวันในเกมส์ แต่ตอนนี้กลับมาแล้ว แต่ที่สับสนคือ ทำไมเธอเอาปืนเล็งไปที่เชอรีน แต่แล้วความคิดวูบหนึ่งแวลเข้ามาในหัว จนแอบตกใจ หรือเฟย์ไปรู้เรื่องที่เขาไปเซ็กส์หมู่กับพวกเธอมา เลยตรงมาหาเรื่องเชอรีน
   "เฟย์ นี่มันเรื่องอะไร ลดปืนลงก่อน"
   แดนบอก พยายามเกลี่ยกล่อม เฟย์จึงรีบบอกว่า
   "เชอรีนจะมาจับเธอ ไทเกอร์ก็จะฆ่าเธอ พวกเขาต่างต้องการสิ่งที่เธอสร้างขึ้นมา เราต้องหนีไปจากที่นี่แล้ว"
   เฟย์บอกอย่างรีบร้อน แดนฟังยิ่งสับสนหนักขึ้นไปอีก ทำไมไทเกอร์ต้องฆ่าเขา ทำไมเชอรีนต้องมาจับตัวเขา สิ่งที่พวกเขาต้องการ เขาก็กำลังทำให้อยู่นี่ ขณะที่แดนกำลังคิดงงอยู่นั้น เสียงปืนก็ดังขึ้น แต่ไม่ได้ดังมาจากปืนของเฟย์ มันดังมาจากปืนของผู้ชายที่มากับเชอรีน และรออยู่ข้างนอก เมื่อเห็นเชอรีนเข้ามานานเลยเข้ามาดู
   เมื่อเจอสถานการณ์ที่เห็นทำให้มันตัดสิ้นใจยิงเฟย์ ร่างของเฟย์กระตุกเฮือก แล้วล้มลง ท่ามกลางความตกใจสุดขีดของแดน
   "เฟย์ยยยยยยยยยยยย"
   แดนตะโกนร้องสุดเสียง รีบโถมเข้าไปกอดเธอ เฟย์ถูกยิงที่หน้าอกตัดขั้วหัวใจ หมดโอกาสรอดอีกแล้ว
   "นะ...หนีไป แดน หนีไป"
   เฟย์บอกขณะที่ยังมีลมหายใจ แดนทำอะไรไม่ถูก กอดเฟย์ไว้แน่น ร้องไห้พูดว่า
   "เฟย์อย่าเพิ่งตายนะ ฉันรักเธอ ได้โปรดอย่าเพิ่งตาย"
   คำพูดของเขาไม่เป็นผล เฟย์สิ้นลมไปแล้ว
   "จะบ้าเหรอ ยิงทำไม เสียงปืนจะทำให้ไทเกอร์รู้ตัว"
   เชอรีนโวยวาย อย่างนึกฉุน แต่ผู้ชายคนที่ยิงกลับพูดว่า
   "แล้วจะให้ทำยังไง รีบไปเหอะน่า"
   เชอรีนจึงพยายามลากตัวแดนให้ตามไป แต่แดนไม่ยอมยังกอดเฟย์ไว้ เชอรีนจึงใช้ด้ามปืนทุบต้นคอแดนจนสลบ แล้วพากันกับพวกพาตัวแดนไป


*

ออฟไลน์ pgh22

 • Junior Member
 • ***
 • 489
 • 414
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 23, 2016, 01:53:29 pm »
สนุกเหมือนเดิมเลยครับเป็นกำลังใจให้เสมอขอบคุณครับ(ถ้าว่างยังงัยรบกวนขอให้ท่านมาต่อเรื่องกามลิขิตชีวิตหฤหรรษให้ด้วยนะครับ)

*

ออฟไลน์ koboy

 • Senior Member
 • ****
 • 644
 • 398
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 23, 2016, 01:59:40 pm »
เสียดาย น่าจะเก็บเฟย์เอาไว้ มีฝีมือยิงธนู เลยไม่ได้ใช้ประโยชน์สำหรัยทีมในอนาคตเลย แต่ไร้เตอร์ก้อคงมีแนวทางกับพระเอกอยู่แล้วละครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ 3hman

 • Full Member
 • **
 • 153
 • 141
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 23, 2016, 02:04:08 pm »
โอ้ เฟย์ ไม่น่าเลย แบบนี้จะทำไงต่อนิ เนีือเรื่องเริ่มเข้มข้นแล้ว

*

ออฟไลน์ tantawanjames

 • Junior Member
 • ***
 • 495
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 23, 2016, 02:08:50 pm »
น่าสงสารพระเอกคนรักโดนฆ่าซะอย่างนั้น 

*

ออฟไลน์ medsay

 • Senior Member
 • ****
 • 881
 • 1061
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 23, 2016, 02:19:15 pm »
เอาแล้วๆ เนื้อเรื่องกำลังเข้มข้น น่าติดตามทุกขณะ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ err

 • Senior Member
 • ****
 • 881
 • 639
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 23, 2016, 02:48:09 pm »
อ้าวมาแบบนี้ได้ไง   เฟย์ตายไม่ได้  ไม่ยอม

*

ออฟไลน์ cookieai

 • Full Member
 • **
 • 154
 • 135
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 23, 2016, 03:01:59 pm »
เฟย์จะกลับมาในรูปแบบไหนเนี่ย

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Gold Member
 • *****
 • 1232
 • 847
 • ถึงจะไม่หล่อเฟี้ยวแต่เจี๊ยวเรืองแสงนะครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 23, 2016, 03:45:47 pm »
อ้าวเฮ้ย ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นิน่าไหนบอกพี่น้องกันไง
เติบโตขึ้นเรื่อยๆ

*

ออฟไลน์ tarokub

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3576
 • 3626
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 23, 2016, 04:11:47 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4650
 • 3950
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 23, 2016, 04:15:00 pm »
เฟย์ไม่น่าตายเลย อินไปรึเปล่า

*

ออฟไลน์ sunnyman

 • Junior Member
 • ***
 • 358
 • 180
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 23, 2016, 04:38:17 pm »
ขอบคุณมากครับ บรรยายจนผมอินเลยครับ ตัดฉากได้แบบหนังดีๆเรื่องนึงเลยครับ แต่ในเกม ก็เกิดใหม่ได้นี่นะ แต่หน้าตาอาจจะไม่เหมือนเดิม แบบนี้สักวันคงกลับมาช่วย พี่แดน ของเรา

*

ออฟไลน์ shadowart17

 • Full Member
 • **
 • 50
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 23, 2016, 05:06:00 pm »
สนุดจริงนางเอกตายสะแล้วหรือเปล่า

*

ออฟไลน์ omlet

 • Full Member
 • **
 • 92
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 23, 2016, 05:36:01 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ strikef.

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3056
 • 2309
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ตุลาคม 23, 2016, 05:38:53 pm »
ขอบคุณครับ ไม่จริงใช่ไหม เฟย์น่าจะมีโอกาสมากกว่านี้ T_T ขอให้เฟย์มีโอกาสอีกซักครั้งเถอะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ