น้องเจนกับคุณพ่อ cop

น้องเจนกับคุณพ่อ cop

 • 4 ตอบ
 • 3787 อ่าน
*

ออฟไลน์ ghostwriter

 • Senior Member
 • ****
 • 716
 • 11418
  • ดูรายละเอียด
น้องเจนกับคุณพ่อ cop
« เมื่อ: ตุลาคม 27, 2016, 02:54:39 PM »เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เกิดกับเด็กสาว ที่ชื่อว่า “เจน” บ้านของเธอมีสมาชิกในบ้าน 5 คน มีพ่อ,แม่,พี่ชายเธอ 2 คนและตัวเธอเอง เหตุการณ์มันพลิกผันเมื่อห้องนอนของเธอนั้นต้องมีการซ่อมแซม ทำให้เธอต้องไปนอนในห้องเดียวกับพ่อ-แม่ ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี แต่แล้วในคืนที่ 3 เธอก็ต้องตื่นขึ้นมากลางดึก เธอได้ยินเสียง เอี๊ยดๆๆ และเสียง พั่บๆๆ เธอจึงเพ่งสายตามองไปตามเสียง แสงจากดวงไปนอกบ้านส่องผ่านผ้าม่านเข้ามา ทำให้เห็นภาพของพ่อของเธอนอนทับอยู่บนตัวของแม่ ขาสองข้างของแม่ยกขึ้นชี้ฟ้า พ่อยกตูดขึ้นแล้วกดลงอย่างรวดเร็ว ไม่นานพ่อของเธอและแม่ก็ร้องครางออกมาแล้วพ่อก็กอดแม่แน่นนิ่ง ก่อนที่พ่อจะพลิกตัวลงจากตัวแม่ ลงไปนอนข้างๆแม่ จากภาพที่เห็นทำให้เจนรู้สึกแปลกๆที่หว่างขา แล้วใจก็เต้นแรงด้วย ในตอนนั้นเธอยังมีรู้ว่าเธอเป็นอะไร แต่เมื่อนึกถึงมันแล้วก็ทำให้เธอรูสึกใจสั้นวาบหวิวทุกครั้งไป เธอไม่เคยบอกกับใครในสิ่งที่เธอพบเห็น จนกระทั่งเวลาผ่านไปราวๆ 2-3 อาทิตย์ วันนั้นแม่ของเธอออกไปทำธุระนอกบ้านทั้งวัน ส่วนพี่ชายทั้ง 2 คนของเธอก็ไปหาเพื่อน พ่อของเธอเพิ่งจะกลับมาจากที่ทำงานตอนใกล้สว่าง เจนนั่งดูทีวีอยู่ในชุดนอน จนกระทั่งเธอเห็นพ่อขยับตัว เธอจึงกระโดดขึ้นไปบนเตียง
“พ่อจ๋า...พ่อตื่นแล้วหรือจ๊ะ...” หนูเจนร้องทักพ่อ
“ฮื่อ...ว่าไงลูก...” พ่อพูดกับเธอขณะที่ตายังปรือด้วยความง่วงนอน เพราะเขาเพิ่งจะหลับไปได้ไม่กี่ชั่วโมง น้องเจนนอนคว่ำเอาคางไปเกยที่หน้าอกพ่อ แล้วกอดพ่อด้วยความอบอุ่นใจ พ่อเธอนอนหลับตาต่อ
“พ่อขอนอนต่ออีกหน่อยนะ...” น้องเจนยังคงนอนกอดพ่อ สักพักพ่อของเธอก็หลับไปอีกรอบ น้องเจนมีความรู้สึกแปลกๆกับสิ่งแปลกใหม่ที่มีเยือนเธออีกครั้ง เมื่อหน้าอกของเธอทาบไปบนมือของพ่อ พร้อมกับลมหายใจอุ่นๆที่ราดรดซอกคอของเธอ ไม่นานพ่อของเธอก็ตื่นขึ้นมาอีกครั้ง พ่อพลิกตัวมากอดเจนแล้วจูบเธออย่างนุ่มนวล แล้วพูดว่า
“เป็นอย่างไรบ้างจ๊ะ..คนสวยของพ่อ...” พ่อพูดแล้วจูบที่หน้าผากเธออีกครั้ง
“เจนมีความสุขและอบอุ่นจังเลยที่นอนกับพ่อ...” น้องเจนเอาหน้าซุกไปที่หน้าอกพ่อ
“โอ...พ่อก็มีความสุขจ๊ะ...สาวน้อย..” แล้วทั้งคู่ก็หัวเราะกันคิกๆๆ อย่างมีความสุข
“เจนรักพ่อค่ะ...”
“พ่อก็รักลูก...รักมากที่สุดเลย...” พร้อมพ่อหอมแก้มเธอ ขณะที่มือก็ลูบเบาไปตามร่างกายเธอ จนมาถึงที่หน้าอกตูมของเธอ
“อุ๊ย...อูยย..เสียวคะพ่อ...” หัวนมของน้องเจนแข็งดันชุดนอนออกมา น้องรู้สึกเสียวจนต้องแอ่นหน้าอกดันไปหาพ่ออย่างลืมตัว
“อูยยย...ซี๊ดดด...พ.พ่อขา..ทำไมมันถึงเสียวอย่างนี้คะ..อูยย..”
“โอว...นี่ลูกสาวพ่อโตเป็นสาวแล้วหรือนี่...ดูซิ.. นมขึ้นแล้ว...กำลังน่ารักเลย...” พ่อเธอจ้องหน้าอกเธอด้วยความแปลกใจ
“อูยย..พ่อขา..พ่อ..ช่วยเจนด้วย...เจนเสียว..” น้องร้องครางด้วยความเสียวซ่าน
“โอ๊ะ...ไม่ดีหรอกลูก...มันผิด... ถ้าคนอื่นรู้เข้าพ่อติดคุกหัวโตเลย..” พ่อพยายามบอกกับเธอ
“พ่อไม่พูด...แล้วเจนไม่บอก..แล้วใครจะรู้คะพ่อ..” น้องเจนมองตาพ่อด้วยสายตาที่อ้อนวอนอย่างน่าสงสาร พ่อของเธอนิ่งไปสักพัก ก่อนที่จะจับมือน้องเจนไปวางที่แท่งเนื้อลำเขื่องที่วางพาดอยู่ตรงหว่างขาของพ่อ น้องเจนสัมผัสได้ถึงความแข็ง ความยาว ความใหญ่และอบอุ่น น้องเจนใจเต้นสั่นรัว ใจหนึ่งก็อยากจะชักมือกลับ แต่อีกใจหนึ่งก็ก็อยากสัมผัสและจับมันไว้ในมือ จนพ่อบอกกับเธอว่า
“เจนลองกำแล้วรูดขึ้น รูดลงซิลูก...” พ่อจับมือเธอทำตามที่บอกเธอ อย่างช้าๆ ดุ้นเนื้อมันกระตุก ดิ้นสู้มือเธอตลอดเวลา จนพ่อเธอครางออกมาเบาๆ
“โอ้วว..ซี๊ดด..ดีจังเลย..มือเจนนิ่มจังเลย..” มาถึงขั้นนี้แล้ว น้องเจนก็ใจกล้าพอที่จะถามพ่อว่า
“พ่อขา...ขอเจนดูหน่อยนะ...” เสียงน้องเจนสั่นๆและเบาหวิว
“ได้ซิลูก...” พ่อเธอพลิกตัวลงไปนอนหงาย แล้วดึงผ้าห่มออก ทำให้ลำควยตั้งตรง ชี้เด่
“โอ้โฮ..พ่อ..ทำไมมันใหญ่จังคะ...แข็งโป๊กเลย...” น้องเจนลูบไล้ไปที่ลำควย ด้วยความตื่นเต้น เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้เห็นลำควยเป็นครั้งแรก
“มันแข็งซิ..ก็ในเมื่อพ่อมีอารมณ์ทางเพศแล้วนี่จ๊ะ...” น้องเจนกำควยพ่อรูดได้สักพัก พ่อก็ดึงตัวเธอขึ้นไปนั่งบนหน้าท้องพ่อ แล้วพ่อเธอก็เอามือทั้งสองข้าง มาคลึงที่เต้านมทั้งสองของเธอ จากนั้นก็น้องเจนลงไป พ่อเธออ้าปากงับหัวนมทันที แล้วก็ทั้งดูด ทั้งเลียอย่างหิวกระหาย ส่วนอีกข้างก็ใช้มือคลึงไปพร้อมๆกัน จนน้องเจนร้องครางลั่น ร่องกลีบที่หว่างขาเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเสียว
“โอ้วว..ซี๊ดดด...เสียวจังเลยพ่อ...พ่อขา...ซี๊ดด..” และแล้วพ่อของเธอก็ดันตัวน้องเจนลงไปนอนบนที่นอน พ่อของเธอลุกขึ้นไปนั่งที่หว่างขาของเธอ เอามือแบะกลีบหอยสาวให้มันอ้าออก เอาหัวควยถูไปมาตามร่องหีของเธอ จนน้องเจนร้องครางลั่น ตัวสั่นระริก ด้วยความเสียว
“อูยย..พ่อขา...ซี๊ดดด...เจนไม่ไหวแล้วคะพ่อ... ช่วยเจนด้วย” น้องเจนร้องครางออกมาอย่างน่าเวทนา
“จะให้พ่อช่วยยังไงลูก...” พ่อของเธอยังแกล้งยั่วเธอต่อ
“พ่อขา...ซี๊ดด..พ..พ่อ..เอา..เอาควยพ่อ...ใส่ในของเจนเลยคะพ่อ..” น้องเจนบอกพ่อทั้งๆที่ในใจก็ยังหวาดๆกับความใหญ่ของมันอยู่ พ่อของเธอค่อยๆดันปลายควยที่เปียกน้ำของเธอจนเยิ้มเข้าไปอย่างช้าๆ พอเข้าไปได้ถึงหัวหยักพ่อของเธอก็ดึงควยถอยกลับ แล้วดันกลับเข้าไปใหม่ พ่อของเธอทำแบบนั้นซ้ำ 4-5 ครั้ง จนน้องเจนได้ยินเสียง.. แจ๊ะ..ๆ..ๆ..ๆ. จากนั้นพ่อของเธอก็เอามือไปจับที่เอวดึงเธอเข้าไปหา พร้อมกับกดลำควยเข้าไป
“โอ๊ยยย..เจ็บบ...พ่อ..เจนเจ็บ..อูยย...” น้องเจนร้องลั่น เมื่อลำควยพ่อจมหายเข้าไปในรูหีเธอจนมิดลำ เยื่อพรหมจรรย์ของเธอขาดกระจุย พ่อฟุบตัวลงไปกอดเธอแล้วจูบปาก มือก็เคล้นคลึงที่หน้าอกเธอ พ่อสอดลิ้นเข้าไปในปากเธอจนลิ้นของทั้งสองสัมผัสโลมเร้าซึ่งกันและกัน ไม่นานความเจ็บปวดของน้อง จากการที่พ่อได้เปิดบริสุทธิ์เธอก็ลดลงทีละน้อย พ่อของเธอก็ค่อยๆดึงลำควยออกช้าๆ แล้วกดกลับลงไปทำซ้ำไปเรื่อยๆ พอมันเริ่มคล่องตัว พ่อของเธอก็เพิ่มความเร็วขึ้น
“โอวว...เจนจ๋า..หีลูกฟิตดีจังเลย..มันรัดควยพ่อแทบดึงไม่ออก อูยยย...เจน..พ่อจะทนไม่ไหวแล้ว...น้ำพ่อจะแตกแล้ว..โอ้วว..” แล้วน้องเจนก็รู้สึกว่า พ่อปล่อยน้ำอุ่นๆจำนวนมากเข้าไปในรูหีเธอเป็นระยะ น้องเจนเสียววาบ กอดพ่อแน่น ร่างกายกระตุกเฮือกๆ ตัวสั่นระริก สองพ่อลูกนอนกอด หายใจหอบฮั่ก สักพักพ่อของเธอก็พลิกตัวลงไปนอนข้างๆเธอ ลำควยของพ่อหลุดออกจากรูหีเธอดังบลั๊วะ... พ่อกอดเธอไว้ในอ้อมแขน แล้วพ่อเธอก็เอามือล้วงลงไปที่ร่องหีเธอ สอดนิ้วเข้าไปในรูหีเธอ ทำเอาเธอสะดุ้งเล็กน้อย พ่อยกนิ้วขึ้นมาดู พอน้องเจนเห็นเธอถึงกับร้องออกมาด้วยความตกใจ
“โอ๊ะ..พ่อ..เลือด...เจนเลือดออก..” พ่อของเธอต้องปลอบ และบอกกับเธอ
“ไม่ต้องตกใจหรอกจ๊ะ... ครั้งแรกก็เป็นอย่างนี้แหละ...ครั้งต่อไปก็ไม่มีแล้ว..” ยิ่งทำให้น้องเจนตื่นเต้นขึ้นไปอีกเมื่อพ่อพูดว่าครั้งต่อไป แล้วพ่อของเธอก็เอาผ้าชุบน้ำมาทำความสะอาดร่องหีให้เธอจนสะอาด ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา น้องเจนก็รู้สึกติดใจในรสชาติที่ได้รับ เฝ้าคอยว่าสักวันจะมีโอกาสอีก จนเวลาผ่านไป 2 อาทิตย์ วันนั้นเป็นวันหยุด พ่อ-แม่และน้องเจนออกไปซื้อของ พ่อชายของเธอไปเล่นบาสที่โรงเรียน กลับจากซื้อของก็เที่ยงพอดี หลังจากที่เอาของไปเก็บแล้ว แม่เดินมาที่ห้องนั่งเล่นพ่อเธอก็เดินเข้ามาสวมกอดทางด้านหลัง แต่แม่เธอกลับพูดสวนกลับไปว่า
“สิทธิ์...วันนี้ฉันไม่มีเวลาน๊ะ...ต้องรีบไปเคลียงาน...” พ่อก็ได้จูบลาปล่อยให้แม่ไป พ่อเธอดูเศร้าซึมไปเห็นได้ชัด เดินเข้าไปในครัวเพื่อทำอาหารเที่ยง หลังจากที่พ่อกับเจนกินข้าวเที่ยงอิ่มแล้ว พ่อเธอก็เก็บถ้วยจานไปล้าง น้องเจนจึงดึงเก้าอี้ไปข้างๆพ่อเพื่อช่วยล้าง
“ให้เจนช่วยล้างนะพ่อ...” แล้วน้องเจนก็ก้าวขึ้นไปบนเก้าอี้ พ่อเธอยังดูเศร้าอยู่
“เอาซิเจน...” พ่อเธอเป็นคนล้างส่วนน้องเจนเป็นเช็ดให้แห้ง เช็ดไปเช็ดมาจานตกลงไปในอ่างล้าง ทำให้น้ำกระเซ็นออกมาเปียกเสื้อผ้าเธอและของพ่อด้วย พ่อเธอเดินไปเอาผ้าเช็ดตัวมาเช็ด เสร็จแล้วก็ยื่นผ้าเช็ดตัวมาเช็ดให้เธอ เสื้อที่น้องเจนสวมมันบางอยู่แล้วเมื่อมาโดนน้ำมันเลยแนบเนื้อใส จนมองเห็นหัวนมอย่างชัดเจน เพราะเธอนั้นไม่ได้สวมเสื้อชั้นใน พอพ่อเธอเช็ดไปโดนหัวนมเธอ มันก็แข็งเป็นตุ่มไตขึ้นมาทันที น้องเจนแหงนหน้าไปมองหน้าพ่อ พ่อเธอก็ก้มลงไปจูบปากเธออย่างรู้ใจ ทั้งคู่สอดเข้าไปพันซึ่งกันและกันอย่างเร่าร้อน ส่วนมือพ่อของเธอก็สอดเข้าไปในเสื้อแล้วก็เกาะกุมที่เต้านมของเธอ ทั้งลูบ คลึง เคล้น จนน้องเจนสยิวไปทั้งตัว น้องเจนต้องเอามือไปกอดที่คอพ่อไว้ ในที่สุดพ่อของเธอก็อุ้มเธอไปที่ห้องนอน วางเธอลงบนเตียง แล้วบอกกับเธอว่า
“ถอดเสื้อผ้าออกซิลูก...” น้องเจนทำตามอย่างว่าง่าย สายตาก็จ้องไปที่พ่อ พ่อเธอปลดเข็มขัด รูดซิป แล้วก็ปล่อยให้กางเกงร่วงลงไปกองที่ข้อเท้า กางเกงในของพ่อเธอมันโป่งนูนออกมาเป็นลำ ความยาวมันไปถึงขอบกางเกงในเลย จากนั้นพ่อเธอก็ถอดเสื้อยืดกับกางเกงในทิ้งไป อย่างไม่แยแส พ่อเธอเข้ามานั่งที่ของเตียง ดึงน้องเจนเข้าไปกอด ซึ่งตอนนั้นน้องเจนยืนอยู่ พ่อเธอดูดนมเธออย่างตายอดตายอยาก จนน้องเจนร้องครางลั่นห้องด้วยความเสียว
“โอ้ววว...พ่อจ๋า...เจนเสียวจังเลยพ่อ...อูยยย...ซี๊ดดด..” ขณะที่พ่อเธอดูดนมเธออยู่นั้น พ่อเธอก็สอดมือลงไปที่ร่องหีของเธอ สอดนิ้วกลางเข้าไปแล้วแทงเข้า-แทงออก เหมือนกับที่ใช้ควยทำกับเธอในวันนั้น
“เจนจ๋า...ดูดควยให้พ่อได้ไหม๊จ๊ะ...” น้องเจนอยากจะทำให้พ่อมีความสุขอยู่แล้ว จึงทำตามที่พ่อต้องการทันที น้องเจนนั่งคุกเข้าลงไป เอามือรูดควยพ่อจนหนังหุ้มหัวควยร่นลงไปจนสุด เหมือนยังกะดอกเห็ด พอรูดกลับหนังก็กลับมาหุ้มหัวควยเหมือนเดิม น้องเจนทำแบบนั้นจนมีน้ำใสๆออกมาตรงปลายลำควย น้องเจนก้มหน้าลงไปแลบลิ้นเลียตรงปลายควย จนน้ำใสๆที่ออกมาแห้ง เธอจึงอ้าปากอมตรงหัวหยักไว้ในปากแล้วรูด ดูดไปด้วย พ่อเอามือมาจับที่หัวของเธอแล้วกดเข้า – ออกเป็นจังหวะ
“โอวว...ดีจังเลยลูก...อย่างนั้นแหละ...ซี๊ดดด..” พ่อเธอดันควยเข้าไปในปากเธอจนปลายควยเข้าไปถึงคอหอยเลย จากนั้นพ่อเธอก็ดึงตัวเธอขึ้นไปบนเตียง พ่อจูบปากเธออย่างดูดดื่ม เลื่อนมือมาที่หน้าท้อง ผ่านลงไปลูบเล่นกลุ่มหมอยอุ่ยๆของเธอ
“โอ้โฮ...หีลูกแฉะไปหมดเลย...” พ่อกระซิบบอกเธอ แล้วเอานิ้วกรีดไปตามร่องกลีบ
“อูยย...ซี๊ดด...เสียวว...เจนเสียวคะพ่อ...” น้องเจนร้องคราง
“เจนจ๋า...เจนชอบให้พ่อทำอย่างนี้ไหมลูก...”
“ชะ..ชอบ..ค่ะ..เจนอยากให้พ่อทำกับเจนทุกวัน.. ทุกคืนเลย.. เจนนอนคิดถึงมันทุกคืนเลยคะ...อูยย...เสียวคะพ่อ...”
“พ่อก็เหมือนกัน...อยากจะเย็ดเจน.. แต่ไม่มีโอกาส...เจนจ๊ะ. เจนลุกขึ้นมาคุกเข่าบนเตียงซิจ๊ะ...พ่อจะสอนท่าใหม่ให้..” น้องเจนลุกขึ้นทำตามที่พ่อบอก จากนั้นพ่อเธอก็เข้าไปคุกเข่าประบั้นท้ายเธอ เอามือซ้ายมาแหกกลีบหีให้อ้าออก เอามือขวาจับลำควยมาเขี่ยขึ้นลง เอาน้ำเงี่ยนชโลมปลายควย พอเยิ้มดีแล้วก็ค่อยออกแรงดันควยเข้าไปในรูหีเธอ
“อื้อฮือ...หีเจนคับแน่นดีจัง.. พ่อยังไม่เคยเจอหีใครเย็ดมันเท่าหีเจนมาก่อนเลยลูก...อา..อืมม...” พ่อเธอค่อยๆดัน ค่อยๆดึงจนมันเข้าไปมิดลำ หนอกของพ่อชนเข้ากับแก้มก้นเธออย่างจัง น้องเจนทั้งแน่นทั้งเสียว ไม่เจ็บเหมือนครั้งแรก
“อูยย..ซี๊ดด...พ่อขา..อูยย..เสียวจังเลย..อูยย...” พ่อเธอเอามือทั้งสองข้างมาจับที่เอวเธอ แล้วกระแทกควยอย่างเมามัน น้องเสียวร้องครางลั่นห้อง เอามือขยุ้มผ้าปูที่นอนแทบขาด
“โอ...หีเจนเย็ดมันจัง...มันรัดควยพ่อแน่นทั้งลำเลย..”
“พ่อขา..พ่อเย็ดเก่งจังเลย..พ่อต้องเย็ดเจนบ่อยๆนะพ่อ... เจนมีความสุขที่สุดเลย..ซี๊ดดด...” ทั้งพ่อทั้งลูกร้องครางแข่งกันเสียงดังประสานกันระงม จังหวะการกระเด้าเย็ดรุนแรง และเร็วมากขึ้นเรื่อยๆ
“โอ๊ยยย..เจน...พ่อน้ำแตกแล้ว...แตกแล้ววว...” พ่อเธอร้องลั่นพร้อมๆกับที่เจนก็สุดจะทานต่อความเสียวได้เหมือนกัน
“เจนก็ไม่ไหวแล้วพ่อ...โอ้วว...แตกแล้วว...แตกแล้วพ่อ... เจนน้ำแตกแล้ว...อูยยย..น้ำของพ่อพุ่งแรงจัง..ซี๊ดดด...อูยย..”
แล้วพ่อเธอก็ฟุบลงบนตัวน้องเจน ส่วนเจนเองก็ฟุบตามลงไปบนที่นอนด้วยความเพลียแต่ก็มีความสุขอย่างเหลือล้น สักครู่พ่อก็พลิกตัวลงจากตัวเธอ ดึงตัวน้องเจนให้นอนหงาย เอามือมาลูบไล้ที่หน้าอกเธอไปมา
“อืมม...นมใหญ่ขึ้นเยอะเลย...ดูซิเต็มมือพ่อเลย...” พ่อเธอไม่จับอย่างเดียว ยังยื่นหน้าเข้าไปดูดด้วย มือก็เลื่อนไปที่เนินหีที่เพิ่งผ่านสงครามสวาทมาหมาดๆ พ่อเธอเขี่ยแตดไปมาจนน้องเจนต้องเด้งเอวส่ายด้วยความเสียว
“โอ๊ยยย...พ่อออ..เจนเสียวอีกแล้ว...ซี๊ดด...พ่อออ...” น้องเจนร้องครวญคราง พ่อเธอนอนหงายแล้วดึงน้องเจนขึ้นไปอยู่บนตัว น้องเจนเลื่อนขึ้นจนลำควยของพ่อที่เพิ่งเย็ดเธอมาหยกๆ แต่ยังไม่ยอมอ่อน อยู่ตรงร่องหีเธอเหมือนกับขนมปังสอด hot dog เลย น้องเจนเลื่อนตัวขึ้นลงตามความยาวของลำควยพ่อ ในขณะที่ลำควยยังไม่ได้เข้าไปในรูหีเธอ น้ำที่อยู่ในรูหีเธอค่อยๆไหลย้อนกลับออกมา ทำให้ลื่นดีมาก ขนาดว่าลำควยยังไม่ได้เข้าไปในรูหี ยังทำให้น้องเจนเสียวได้ขนาดนี้ ของพ่อเธอก็เก่งไม่ใช่ย่อยขนาดน้ำออกแล้วยังแข็งอยู่เลย น้องเจนโน้มตัวไปข้างหน้าให้พ่อเธอได้ดูดนม พ่อเธอทั้งดูด ทั้งเลียอย่างตะกละตะกลาม พ่อน้องเจนเลื่อนตัวขึ้นไปจนพ้นลำควย ลำควยก็ดีดผึงขึ้นมามันเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำของทั้งสอง พ่อเธอจับลำควยเอาไว้แล้วบอกกับเธอว่า
“ลูกขึ้นมานั่งทับตรงควยพ่อซิลูก...” น้องเจนลุกขึ้น พอรูหีตรงลำควยที่พ่อจับอยู่ เธอก็ค่อยๆหย่อนสะโพกลง ลำควยของพ่อก็ค่อยๆจมหายเข้าไปในรูหีเธออย่างง่ายดาย แล้วเธอก็เริ่มขย่มเย็ดกับควยพ่อของเธอเอง
“โอ้วว...ดีจังเลยลูก...เก่งมาก...อูยย...ดีลูก..ดี...ซี๊ดดด..” พ่อยื่นมือมาเคล้าคลึงที่สองเต้าของน้องเจน น้องเจนทั้งขย่ม ทั้งบดสะโพกตามอารมณ์เงี่ยนของเธอ ไม่นานทั้งคู่ก็ได้ถึงสวรรค์พร้อมๆกันอีกครั้ง น้องเจนล้มตัวลงไปนอนทับบนตัวอย่างหมดแรง ควยพ่อเธอค่อยๆอ่อนตัวลงแต่ก็ยังคงฝังตัวอยู่ในรูหีลูกสาวสุดที่รักอยู่ น้องเจนจุ๊บที่ปากพ่อแล้วบอกว่า
“เจนอยากให้พ่อมีความสุข... เจนรู้ว่าแม่ไม่ค่อยมีเวลาให้พ่อ. ต่อไปนี้ถ้าพ่อต้องการ... พ่อมาเย็ดกับเจนนะคะ....เจนรักพ่อค่ะ..” แล้วเธอก็ลุกขึ้นนั่งข้างๆพ่อของเธอ ลำควยของพ่อพาดอยู่บนง่ามขา เปียกเยิ้มไปด้วยน้ำของเขาทั้งสอง


*

ออฟไลน์ พัดลม

 • Global Moderator
 • *****
 • 2114
 • 921
 • ผมทำได้แค่ส่ายหน้า
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเจนกับคุณพ่อ cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 27, 2016, 03:05:59 PM »
 ::Ajark::
เอารูปแอบถ่ายผมมาลงได้ไงกันเนี่ย  ::Sweat::
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 27, 2016, 03:06:08 PM โดย พัดลม »
กฏ-กติกา เงื่อนไขข้อปฏิบัติหลักๆเวป xonly

1.ห้าม emo เปล่า don't emoji only

2.thx ty ห้ามใช้ในเวปนี้ don't use short like lol thx etc.

3.รีพลายต้องมี 3 คำ ถ้า 2 คำ ต้องมี emo ด้วย comment more then 3 word or 2 with emoji
ๆๆๆๆๆ ไม่นับเป็นคำ*

ออฟไลน์ theera

 • Full Member
 • **
 • 110
 • 162
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเจนกับคุณพ่อ cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2016, 04:29:07 PM »
น้องเจนน่ารักมากๆคับ

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Senior Member
 • ****
 • 813
 • 7
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเจนกับคุณพ่อ cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 12:46:00 AM »
นี่พ่อตั้งใจจะฟันลูกเลยนี่หว่า

*

ออฟไลน์ Sunevil3210

 • Full Member
 • **
 • 129
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเจนกับคุณพ่อ cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2016, 02:38:30 AM »
ขอบคุณมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ