ด้วยปีกแห่งแรงปรารถนา 1-2 cop [น.นุ้ย]

ด้วยปีกแห่งแรงปรารถนา 1-2 cop [น.นุ้ย]

 • 17 ตอบ
 • 17180 อ่าน
*

ออฟไลน์ ฟัก อยู่แม้น

 • Gold Member
 • *****
 • 1125
 • 12360
  • ดูรายละเอียด
ด้วยปีกแห่งแรงปรารถนา 1-2 cop [น.นุ้ย]
« เมื่อ: ตุลาคม 28, 2016, 05:48:20 pm »
### บทนำ - เก็บไว้ในหัวใจ ###

" อันเรื่องราวตัณหานี้สาหัส ถ้าใครตัดเสียได้ฉันให้ถอง

สู้อุตส่าห์หัดวิชาหาเงินทอง ก็เพราะของสิ่งเดียวมันเกี่ยวกวน "


...........................................

จั่วหัวด้วยบทกลอน ที่สุนทรภู่กวีเอกของโลกเขียนถึงตัณหาของมนุษย์ แม้ตัวคนเขียนจะจากโลกนี้ไปแล้ว แต่เรื่องราวของตัณหายังคงมีอยู่ ฝังลึกอยู่ในใจทุกผู้คน มีพลังอำนาจมากยิ่งกว่าพายุเฮอริเคน ที่พัดโหมกระหน่ำ ทำลายทุกสิ่งทุกอย่างที่เรามีอยู่ ให้พังทลายราบลงในชั่วพริบตา เรื่องราวที่ผมจะบอกเล่านี้ก็เป็นอีกเรื่องราวหนึ่ง ที่เกี่ยวข้องกับตัณหาที่เกิดขึ้นกับผู้ชายคนหนึ่งและผู้หญิงอีกสองคน ที่เริ่มต้นจากความใคร่ พัฒนามาเป็นความรักในภายหลัง พอความรักเพาะบ่มจนได้ที่ ทุกสิ่งทุกอย่างก็จบลงแค่ชั่วข้ามคืน...

ความทุกข์ ความเสียใจ ความสิ้นหวังของสามคน เปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของแต่ละคนจากหน้ามือเป็นหลังมือ กระจัดกระจาย แยกย้ายกันไปคนละทิศคนละทาง ต้องใช้เวลาอีกหลายปี กว่าที่แต่ละคนจะกลับมายืนในจุดที่ควรจะยืนอยู่ในทุกวันนี้ ผมเองยังเสียใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นจนทุกวันนี้ ที่วันนั้นตัดสินใจด้วยอารมณ์มากกว่าเหตุผล

แต่เพื่อความสอดคล้องกับเจตนารมณ์ของเวปมาสเตอร์สาวสวยของบอร์ดแห่งนี้ ผมจึงขอเล่าแค่ในส่วนหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับความรักและความใคร่ ในฐานะของผู้ชายคนหนึ่งที่มีส่วนเข้าไปเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบ เรื่องนี้ไม่มีเจตนาที่จะชี้ว่าใครถูก ใครผิด และอีกอย่างแม้ว่าตัดสินได้ใครผิดหรือใครถูก มันก็หามีประโยชน์อะไรในวันนี้ รังแต่จะเพิ่มความทุกข์มากขึ้นเท่านั้น

ก่อนที่จะก้าวเดินไปข้างหน้า ลองหันกลับมาดูข้างหลังกันก่อนดีมั๊ย ลองทำความเข้าใจกับภูมิหลังของแต่ละชีวิตที่โลดแล่นอยู่ในเรื่องนี้กันสัก นิด ผม ผู้ชายที่ชื่อ ไข่นุ้ย เป็นชื่อธรรมดาที่แสนจะธรรมดามาก แต่เป็นชื่อที่พ่อแม่เรียกมา ตั้งแต่ยังแก้ผ้าเล่นน้ำในแม่น้ำหน้าบ้าน แต่พอผมโตขึ้น การที่ใครมาเรียกชื่อแบบนี้ มันเหมือนกับเป็นการดูถูกกันอย่างแรง คำว่าไข่ที่นำหน้าอยู่มันก็เลยถูกตัดออก เหลือเพียงคำว่า "นุ้ย" คำเดียวสั้นๆ และผมก็ชอบคำนี้มากกว่า

ส่วนผู้หญิงสองคนที่ผ่านเข้ามาในถนนชีวิตของผม คนแรกเป็นสาวใหญ่ ขาว สวย หมวย อวบอิ่ม เกิดที่เชียงใหม่ ชื่อ พี่บุษย์ สาววัย 30 ที่เพียบพร้อมทั้งทรัพย์สิน เงินทอง ชื่อเสียง และเกียรติยศ จนผมเองไม่แน่ใจว่ามีอะไรบ้าง ที่เธออยากมีแล้วเธอไม่มี ส่วนผู้หญิงคนที่สอง ชื่อ น้อย สาวสุโขทัยผู้พกพาความสวย ตำแหน่งเทพีรับประกันความงามของเธอ น้อยเป็นคนที่มีความมั่นใจสูงมาก น้อยเกือบจะรวบรวมคุณลักษณะของผู้หญิงในจินตนาการของผมเกือบครบถ้วน เราทั้งสามคนถือว่าจบการศึกษาชั้นดี มาจากมหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงของประเทศทุกคน แต่เราก็มาติดบ่วงกามตัณหาที่พวกเราสร้างขึ้นมาเอง ในพวกเราสามคนนี้ มีของสิ่งหนึ่งที่ชอบเหมือนกันนั่นคือ เที่ยว เที่ยวกันได้ทุกวันหยุด และบางทีวันที่ไม่หยุดก็ยังเที่ยว ด้วยเหตุนี้ตั้งแต่บทแรกจนถึงบทสุดท้าย บทรักของพวกเรามักเกิดนอกสถานที่ แตกต่างกันตามกรรมวาระ และวันเวลา ในชีวิตจริงพวกเราสามคนยังคงแสดงละครชีวิตกันอยู่จวบจนทุกวันนี้

แต่เรื่องที่เกี่ยวกับกลกามความรักของผมกับน้อย จบลงหลังจากกลับจากภูหินร่องกล้า ในสมัยที่ผมยังหนุ่มผู้ชายคนหนึ่งที่มีผู้หญิงมากกว่าหนึ่งคน ยังจัดเข้าพวกมักมากในกามคุณ และแน่นอนที่สุดย่อมไม่ใช่คนดีของสังคม และไม่ใช่เรื่องง่ายที่สังคมจะยอมรับเช่นกัน

พันธนาการ กฏเกณฑ์ทางสังคม ยังคงเป็นสิ่งที่เราต้องรับรู้ ถึงแม้ว่าเราจะไม่ชอบก็ตาม แต่ตราบใดที่เรายังยืนหยัดอยู่ในสังคม เราก็ยังคงต้องยึดถือปฏิบัติเช่นกัน แต่พอแค่นี้แหละ มันค่อนข้างซับซ้อนและยากเกินกว่าที่ใครคนใดคนหนึ่งจะใช้เวลาสั้นๆ อธิบายให้เข้าใจตรงกัน และอีกอย่างมันก็ไม่เกี่ยวข้องกับซีรี่ส์ของผม

ซีนของเรื่องเกิดขึ้นครั้งแรกที่เมืองชล เป็นสถานที่ที่แรกที่ผมพบกับพี่บุษย์และน้อย ซีนจบของเรื่องคือเพชรบูรณ์ ซึ่งจริงๆ แล้วมันรูดม่านมาตั้งแต่สุโขทัยแล้ว ผมตั้งใจว่าจะออดอ้อนพี่บุษย์ เขียนอะไรเล็กๆน้อยๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ในตอนท้าย เพื่อสรุปผลลัพธ์ของเรื่องทั้งหมด และเธอก็ยินยอม พี่บุษย์ตามใจผมเสมอ ไม่ว่าจะเป็นในอดีตหรือแม้แต่ปัจจุบันนี้ เธอเกือบจะเป็นตัวแทนหนึ่งเดียวของความทรงจำของผมในช่วงเวลานั้นที่ผมมี เหลืออยู่ในทุกวันนี้

แม้ว่าเรื่องนี้ในตอนท้าย มันจะไม่จบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้ง พระเอกแต่งงานกับนางเอก ตามแบบฉบับหนังไทยที่มีคนเขียนสคริปท์ไว้ล่วงหน้า แต่อย่างน้อยที่สุด อยากให้มองว่า สิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงสองคนนี้สอนให้ผมเข้าใจ คือ

ผู้หญิงต้องการ.."..ความรัก..." มากกว่าเซ็กซ์หรือความใคร่ แต่ในขณะที่ผู้ชายต้องการความใคร่มากกว่าความรัก ผู้หญิงแยกแยะความรักออกจากความใคร่ชัดเจน แต่ผู้ชายกลับเอาความรักกับความใคร่มารวมอยู่ด้วยกัน สิ่งที่สำคัญกว่าคือเราจะบริหารความรักกับความใคร่อย่างไรให้มันสมดุลกัน ลองถามใจคุณดูว่ามันควรจะเป็นแบบใดดี

จากนี้ไป ขอให้ใช้วิจารณญาณในการอ่าน เรื่องราวของผู้ชายที่ชื่อนุ้ย กับผู้หญิงคนที่หนึ่งที่ชื่อพี่บุษย์และผู้หญิงคนที่สองที่ชื่อน้อย สองนางเอกในเรื่องของผม และผมก็เคยยื่นข้อเสนออยากให้มาเป็นนางเอกในชีวิตจริงของผม

นุ้ย, มีนาคม 2546 (จากบอร์ดน้ำหวานในอดีต)


".......พี่บุษย์ที่ผมรู้จักในวันแรก ผมคิดว่าเธอไม่น่าจะเป็นนางพยาบาลที่ทำงานบนวอร์ด เพราะเธอสวยเกินกว่าจะมาขลุกอยู่กับคนป่วย มันขาดความรื่นรมย์ เธอน่าจะยืนรับหน้าอยู่ที่เคาเตอร์ผู้ป่วยนอกมากกว่า แต่สิ่งหนึ่งที่ผมรู้คือ เธอเป็นพยาบาลด้วยหัวใจ และเธอสร้างทัศนคติที่ดีต่อวิชาชีพนี้ให้กับผม ผมชื่นชมผู้ใช้วิชาชีพนี้ทุกคน แต่ไม่ใช่เพราะเครื่องแบบที่เธอสวมใส่ แต่ที่หัวใจงดงามของพวกเธอ พี่บุษย์เป็นคนขรึม พูดน้อยในตอนแรก เธอเหมือนคนในชาติตระกูลสูง แตะต้องไม่ได้ แต่จริงๆ แล้ว เธอแตะต้องได้ และเป็นผู้หญิงที่ผมชื่นชม แม้ในทุกวันนี้ก็ตาม......."

==========

### บทที่ 1 พบเธอครั้งแรกที่เมืองชล ###

ในช่วงหน้าฝนของปีหนึ่ง ผมประสบอุบัติเหตุ บาดเจ็บปางตายอยู่เหมือนกัน ต้องนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลหลายวัน อุบัติเหตุครั้งนี้เหมือนทุกขลาภของผม ที่นี่ ผมพบกับพี่บุษย์และน้อย ด้วยความที่เป็นคนจากบ้านมาไกลคนหนึ่ง ผมจึงเป็นคนป่วยไร้ญาติ ทางบริษัทก็เลยจ้างพยาบาลพิเศษมาคอยดูแล ไม่ใช่ว่าบริษัทมีสวัสดิการดีอะไรหรอกนะ เพียงแต่อยากให้หายไวๆ จะได้กลับไปทำงานที่ค้างอยู่ให้เสร็จ ก็เท่านั้นเอง พยาบาลคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน เธอคือพี่บุษย์ คนสวยของผม

พี่บุษย์ผิวขาวเนียนแบบสาวชาวเหนือ หมวย อวบอิ่ม มีน้ำมีนวล บุคลิกภายนอกเคร่งขรึม เป็นผู้ใหญ่ พี่บุษย์พยาบาลพิเศษของผมช่วยดูแลผม เกือบทุกอย่าง ให้กินยา เช็ดเนื้อ เช็ดตัว ความที่ผมเดินไปไหน มาไหนไม่สะดวกนัก ผมก็มีพี่บุษย์นี้แหละเป็นเพื่อนคุย ฝากซื้อของบ้าง แอบซื้อข้าวกล่องบ้างในบางครั้ง อาหารในโรงพยาบาลที่ไหนๆรสชาติก็ใกล้เคียงกัน ไม่กินได้เป็นดีที่สุด ความช่างพูด ช่างเจรจาของผมช่วยให้ผมสนิทสนมกับพี่บุษย์ในเวลาอันรวดเร็ว พี่บุษย์มีเพื่อนอยู่ 2-3 คนที่ผมคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นพิเศษ น้อยคือคนที่ผมสะดุดตามากที่สุด ช่างสวยงามเสียเหลือเกิน นางฟ้าจำแลง ตะละแม่พิชญาของผม

น้อย สวยหวาน สูงโปร่ง สมส่วน น่ารักน่าชัง ย้อมผมสีน้ำตาล ตามแบบฉบับของสาวมั่น ผมจะพบเจอน้อยเฉพาะตอนกลางวันเท่านั้น น้อยจะมาคอยเช็คการทำงานของพยาบาลบนตึก เพื่อทำคู่มือคุณภาพการบริการอะไรสักอย่าง ผมไม่ค่อยใส่ใจกับงานของเธอนัก สนใจรูปร่าง หน้าตาของเธอมากกว่า เพราะความสวยของเธอ ทำให้ผมแอบมองเธออยู่บ่อยครั้ง แต่ผมก็ไม่กล้าคิดอะไรมากไปกว่านั้น แต่ใจลึกๆ ก็ถวิลหา วันไหนน้อยไม่มาก็เหมือนขาดอะไรไปสักอย่าง ลึกๆผมคิดในใจแบบนี้ จิตเริ่มปฏิพัทธ์อยากทำความรู้จักมากกว่านี้เสียแล้ว ส่วนใหญ่ผมจะรู้เรื่องของน้อยผ่านทางพี่บุษย์ เธอจะชวนเล่าเรื่องโน้น ชวนคุยเรื่องนี้ จนผมรู้สึกไม่เบื่อที่ต้องมานอนเล่นที่โรงพยาบาล

ในตอนแรกๆนี้ ผมก็ไม่คิดอะไรในทางชู้สาวกับพี่บุษย์เลย แต่ก็มีบ้างที่แอบมองเนินอกขาวๆ เนียนๆ ผ่านร่องกระดุมเสื้อของเธอในยามที่เธอช่วยเช็ดตัวผมประมาณนั้น ตามประสาผู้ชายกิเลศหนาคนหนึ่ง แต่ความที่เธอเป็นคนมีหน้าอก หน้าใจเหลือเฟือก็ทำให้ใจผมปั่นป่วนไปบ้างเหมือนกัน และก็มีบ้างในบางครั้งที่พี่บุษย์เช็ดตัวให้ผม น้องหนูของผมแสดงอาการดีใจออกนอกหน้าไปบ้าง ไม่ยอมรักษาหน้าเจ้าของ แสดงอาการฮึดฮัด แต่ก็ได้แค่นั้น

เรื่องราวความสัมพันธ์ติดเรทของผมกับพี่บุษย์เกิดขึ้นเมื่อพี่บุษย์เธอมา เช็ดตัวให้ผมในเย็นวันหนึ่ง อย่างที่บอกเธอเป็นคนหน้าอกใหญ่ พอเธอก้มเช็ดตัวผมก็เห็นร่องอกขาวเนียนของเธอ ผมอาจจะแอบดูเพลินไปนิด น้องหนูของผมเริ่มพองก๋าขึ้นเรื่อยๆ ผมว่าตอนแรกเธอคงไม่เห็น เพราะมัวแต่เช็ดโน่น เช็ดนี่ แต่ตอนที่เธอเช็ดถึงบริเวณหน้าท้องของผม เธอคงสังเกตเห็น ผมเห็นพี่บุษย์อมยิ้ม ผมนะหรือ อายครับ อายมากด้วย แทบจะแทรกแผ่นดินหนี และรู้สึกเสียมารยาทอย่างที่สุด

พอพี่บุษย์เช็ดตัวผมเสร็จ เธอเอามือมาตีเบาๆ ที่น้องหนูของผม แล้วบอกว่านอบหลับซะ อย่าฟุ้งซ่านนะจ๊ะ พ่อตัวดี ผมกังวลกับการเสียมารยาทของผม แต่ก็พยายามคิดในแง่ดีว่าเธอคงเห็นเรื่องแบบนี้บ่อย จนชิน และคงไม่คิดอะไรมาก ผมพยายามหาเหตุผลมารองรับความคิดของผม เพื่อลบความรู้สึกผิดที่ตัวเองก่อขึ้น กิจกรรมในโรงพยาบาลของผมไม่มีอะไรมากอยู่แล้ว กินกับนอน สำหรับวันนั้นพอกินยาเสร็จผมล้มตัวลงนอนเช่นเคย โดยปกติจิตใจกระวนกระวายแบบนี้ผมหลับไม่ค่อยหลับ แต่ฤทธิ์ยาที่กินเพื่อให้คนไข้พักผ่อน ร่างกายผมก็สุดฝืน ผมหลับนานแค่ไหน ผมก็ไม่ค่อยแน่ใจนัก สะลึมสะลือตื่นขึ้นอีกทีตอนที่พี่บุษย์ปลุกให้ลุกขึ้นกินยา "ตื่นๆ ถึงเวลากินยาแล้ว" เธอเขย่าปลุกผม "กินยาอีกแล้วเหรอ" ผมงัวเงียพยุงตัว ลุกขึ้นกินยาอย่างขัดเสียไม่ได้ นิสัยผมเป็นคนกินยายากมาก โอกาสที่จะกินยาหมดตามหมอสั่งมีแค่ 50-50 เท่านั้น แม้แต่ในปัจจุบันก็ตามที

ผมกินยาเสร็จก็ล้มตัวลงนอนตามเดิม พี่บุษย์เอื้อมมาจัดผ้าห่มคลุมให้ผมเหมือนเดิม "ขอบคุณครับพี่" ผมเอ่ยขอบคุณเธอ เธอยิ้มพยักหน้ารับรู้

ช่วงจังหวะที่พี่บุษย์เอื้อมมือมาคลุมผ้าห่มเรียบร้อยแล้ว มือเธอลูบมือผ่านกลางลำตัวผม กระซิบข้างหูผมเบาๆ "เก็บกดมานานแล้วใช่มั๊ย เราน่ะ พี่เห็นออกอาการมาหลายวันแล้วนะ" ผมหูผึ่งเลย "พี่ว่าอะไรนะ" ผมถามย้ำเพื่อความแน่ใจ ทั้งๆที่ได้ยินชัดเต็มสองหู "ให้พี่ช่วยมั๊ย เป็นการส่วนตัว ไม่เกี่ยวกับหน้าที่" พร้อมคำพูด สิ่งที่เธอทำต่อคือเอามือค่อยๆ ลูบเน้นๆ ลงบนเป้ากางเกงของผม สำหรับคนอดอยากอย่างผม บวกกับความตื่นเต้น แค่ชั่วอึดใจเดียวน้องหนูของผมก็ผงาดโชนเต็มที่ ผมดึงผ้าห่มออกจากตัว "ใจร้อนจังนะ" เธอล้อผม แต่มือรูดกางเกงผมลงครึ่งเข่า ตอนนี้ลำลึงค์ของผมก็พบกับอิสรภาพ ไร้สิ่งพันธนาการโดยสิ้นเชิง ท่อนเนื้อของผมออกมาอวดส่วนสัดต่อหน้าพี่บุษย์ เธอไขว่คว้าลำเนื้อ "ไม่ธรรมดาเหมือนกันนะเรา" ลำเนื้อของผมพอถูกมือเธอ มันยิ่งแข็ง เกร็งขึ้นอีก พี่บุษย์เริ่มรูดขึ้น รูดลง ช้าบ้าง เร็วบ้าง ผมต้องเม้มปากแน่น มันเริ่มเสียวมากขึ้น มากขึ้น "อยากมั๊ย" เธอพูดพร้อมกับก้มหน้าหอมแก้มผมฟอดใหญ่ "อยากมากเลยครับพี่" ผมตอบด้วยเสียงแหบพร่า "เดี๋ยวพี่จะทำให้มีความสุข...สุดยอดเลย เอามั๊ย" ผมก็ครับๆ ลูกเดียว

ไม่รู้อะไรมาดลใจให้ผมเอื้อมมือไปคว้าหน้าอกของพี่บุษย์เข้าเต็มมืออย่าง อัตโนมัติ มันหยุ่นมือจนผมเกิดอารมณ์อยากมากขึ้น บางทีผมคงมีจิตใต้สำนึกอยากจับเต้าอวบของเธอมานานแล้ว พอมีความต้องการมือมันก็เลยทำงานตามที่ใจปรารถนาทันที... โอ...นมเธอใหญ่เต็มมือจริงๆ..พี่บุษย์เห็นว่าผมทำอย่างนั้น เธอถามผม "อยากจับเหรอ" ผมพยักหน้ารับทันที "ครับ" เธอละมือจากลำเนื้ออุ่นๆของผม ปลดเปลื้องเสื้อผ้าส่วนบนของเธอจนเปลือยเปล่า ในที่สุดก้อนเนื้ออวบใหญ่กลางหน้าอกของเธอก็ไม่มีอะไรปิดบังอีกแล้ว คราวนี้มือผมก็จับ บีบเคล้นเข้ากับเนื้อแท้ของเธออย่างมันมือ บีบนวด คลึงเคล้น บี้ยอดปทุมถันของเธออย่างที่ใจปรารถนา ทำไมช่างดีอย่างนี้

พี่บุษย์ก็เริ่มเสียว หายใจแรงขึ้น มือก็สาวลำลึงค์ของผมแรงขึ้น "ชอบมั๊ย" "...ชอบครับ" " ดีมั๊ย..." "ดีครับ" ผมเริ่มเสียวจับขั้วหัวใจ ผมบอกพี่บุษย์ "น้ำจะออกแล้วพี่...อูยยย" เธอเร่งมือเร็วขึ้น ในขณะที่มืออีกข้างนวดคลึง ลูบไล้ลูกกระโปกของผม ผมงี้รู้สึกเสียวอย่างบอกไม่ถูก สะท้านไปทั้งตัว ผมไม่ไหวแล้วจริงๆ "น้ำจะออกแล้ว...อูยยย...ผมไม่ไหวแล้วครับพี่" ในที่สุดผมก็หลั่งหยาดน้ำรัก ถะทั่งออกมาเหมือนทำนบแตก ก้นขมิบยวบๆ หลั่งธารน้ำรักไหลเยิ้มลงมาตามง่ามมือของพี่บุษย์ มันมากมายเสียเหลือเกิน ส่วนหนึ่งอาจเนื่องจากผมไม่ได้เอาน้ำออกมาหลายวัน เหนื่อยหอบ นี้ขนาดไม่ได้ทำเองนะเนี๊ย แต่ยอมรับว่ามีความสุขมาก

พี่บุษย์ฟุบลงบนอกผม ผมรับรู้และซึมซับความอบอุ่นจากการสัมผัส โอบกอดของเธอ พี่บุษย์เสยไรผมที่หล่นลงมาปรกหน้าของผมอย่างเอาใจ

"สบายตัวแล้วใช่มั๊ย" ผมยิ้ม แต่หอมแก้มเธอเบาๆ

"ขอบคุณมากครับพี่" ผมเอ่ยขอบคุณเธอด้วยใจจริง เธอยิ้ม

"ไม่เป็นไรหรอก...พี่อยากช่วยเธอ" "ครับ...แต่พี่ยังไม่เสร็จ"

ผมถามเธอด้วยความเป็นห่วง "ทำไม เธอจะช่วยพี่หรืองั๊ย...ช่วยตัวเองให้ได้ก่อนเถอะ พี่มีวิธีของพี่ก็แล้วกัน เธอไม่ต้องเป็นห่วง เข้าใจมั๊ย"

ผมจูบที่ริมฝีปากช่างเจรจาคู่นั้นเป็นการขอบคุณ พี่บุษย์จูบตอบอย่างเต็มใจ เธอลุกขึ้นทำความสะอาดให้ผม ก่อนที่จะบอกว่า "นอนหลับนะจ๊ะ คนดี" เธอพูดพร้อมกับห่มผ้าให้ผมใหม่ กระซิบเบาๆ ที่ข้างหู "นอนหลับฝันดีจ๊ะ" "ขอบคุณครับพี่" ผมยิ้มรับอย่างเป็นสุขที่สุด โรงพยาบาลก็สามารถกลายเป็นสวรรค์ได้เหมือนกัน ผมคิดในใจ พี่บุษย์หายเข้าไปในห้องน้ำ ผมไม่รู้ว่าเธอเข้าไปทำอะไรบ้าง เพราะตอนที่เธอออกมา ผมหลับไปแล้ว ผมรู้ทีหลังว่าพี่บุษย์นอนเฝ้าผมเกือบทั้งคืน ผมเริ่มมีอบอุ่นใจอย่างประหลาด อย่างน้อยที่สุดผมรู้ว่าผมยังมีคนห่วงใยเพิ่มขึ้นอีกคนหนึ่ง หรือนี้คือความรัก ไม่มีคำตอบใดๆในวันนั้น

วันต่อมา พี่บุษย์ก็แวะมาดูอาการผมตามปกติ สิ่งที่เธอทำกับผม ผมยังคิดว่าเหมือนกับฝันไป เธอเรียบเฉยเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ตกดึกเธอก็แวะมาดูโน่น ดูนี่เหมือนเดิม ผมไม่กล้าเรียกร้องความต้องการที่ซ่อนเร้นอยู่ในใจ แต่สำหรับผมคลื่นลมในหัวใจที่เคยสงบเงียบเริ่มปั่นป่วนมากขึ้น เหมือนพายุใหญ่กำลังจะมาเยือน

ภาพพี่บุษย์ชัดขึ้น ชัดขึ้น....ในจินตนาการของผม.

ก่อนวันที่ผมออกจากโรงพยาบาล หมอบอกว่าผมใช้เวลาในโรงพยาบาลมานานพอแล้ว ถึงเวลาย้ายกลับไปนอนที่บ้านได้ น้องๆ ที่คุ้นเคยกันในโรงพยาบาลมาแสดงความยินดีกับผม พี่บุษย์ก็เป็นหนึ่งในนั้น เธอแวะมาหาผมตอนเย็นของวันนั้น

"ดีใจมั๊ย...พรุ่งนี้ก็ได้กลับบ้านแล้ว" ผมใจหายเหมือนกัน

"ดีใจครับ...แต่ผมคงไม่เห็นหน้าพี่อีก"

"แหม เธอก็แวะมาหาพี่ได้นี่ พี่ไม่ได้หายไปไหน ยังอยู่ที่นี่แหละ" เธอยืนกอดอกตอบผมยิ้มๆ

"ผมจะเลี้ยงข้าวพี่"

"ฮื้อ...เอาซิ...นัดล่วงหน้าก็แล้วกัน"

"ครับ...แต่ว่า...พี่แวะมาหาผมคืนนี้ได้มั๊ย"

ผมรวบรวมความกล้าทั้งหมดพูดออกไป "แน๊...รู้นะ...คิดอะไรอยู่...พักผ่อนเถอะ เดี๋ยวพี่ต้องไปทำงานต่อ" พี่บุษย์จากไปโดยที่ไม่ยอมรับปากอะไรเลย แต่ผมรู้ว่าเธอต้องมาแน่นอน ผมนอนรอพี่บุษย์อย่างใจจดใจจ่อ หลังเที่ยงคืนพี่บุษย์ก็แวะมาหาผม ผมดึงแขนเธอเข้ามาใกล้ๆ หอมแก้มเธออย่างรักใคร่ "คิดถึงจังเลย...รู้มั๊ย" ผมบอกเธอ "ปากหวานเหมือนกันนะเรา...อื้อ" เธอร้องออกมา "อยากลงไปนั่งข้างล่างนะครับ" ผมบอกเธอพร้อมกับบุ้ยปากไปที่โซฟาด้านล่าง พี่บุษย์ช่วยพยุงผมลงมาอย่างตามใจ ผมโอบแขนกอดเธอ พร่ำพรอดคำหวานต่อกัน "ผมจะไม่ลืมพี่เลย" "ขอให้จริงเถอะ กลัวแต่ไปแล้วไปลับนะซิ"

ผมนั่งคลอเคลียแนบชิด สัมผัสได้ถึงไออุ่นของกันและกัน ด้วยวัยหนุ่มที่ยังมีพละกำลังเหลือเฟือ อารมณ์พิศวาทย่อมเกิดขึ้นได้ง่ายดาย กับถ่านไฟเก่าที่เคยจุดติดมาแล้วครั้งหนึ่ง

และตอนนี้ผมมีความต้องการอีกแล้ว มือผมเริ่มวนเวียนอยู่ฐานเต้าอวบเต่งของพี่บุษย์ เธอเองก็คงมีความต้องการเช่นเดียวกับผม พี่บุษย์แอ่นอกอวบให้ผมลูบไล้อย่างเต็มใจ อกอูมของเธอเบียดล้นทะลักพุ่งดันเสื้ออย่างท้าทาย มือผมเริ่มปลดเสื้อเธอออกพร้อมกับบราเซียตัวน้อย เผยให้เห็นร่องอกขาวสะอาดยวนใจ นิ้วมือไล้ไปตามร่องอกขาวคู่นั้น ความนุ่มหยุ่นมือของหน้าอกคู่นั้นทำให้ผมลืมตัว

"อื้ยย.... ซี๊ด.... อย่าซนนักซิ" พี่บุษย์เสียงสั่นเพราะผมเริ่มบีบขยี้หัวนมของเธอ เธอแอ่นอกอวบขึ้น พร้อมกับที่ร่างของเธอขยับเบียดชิดเข้าเสียดสีกับร่างของผม มือของเธอควานเข้าไปในเป้ากางเกงของผม สัมผัสกับแท่งเนื้อขนาดเขื่องที่กำลังพองตัวสู้มือของเธอ "อูยย... เธอนี่ไวไฟจริงๆ เลยนะ ... อูยย" พี่บุษย์พูดพร้อมกับงัดออกมาลูบไล้ไปตามเงี่ยงอันพองตัวบานออกราวกับดอกเห็ด ของมัน ผมเอื้อมมืออีกข้างลอดใต้กระโปรงของเธอเข้าไปสัมผัสกับโคกอวบใหญ่นอกร่มผ้า จากการสัมผัสผมรู้ว่าโคกของเธอเปียกเยิ้มด้วยน้ำหล่อลื่นที่เธอหลั่งออกมา ด้วยความเสียวกระสัน

พี่บุษย์ยืนขึ้น รูดกางเกงในโยนทิ้ง เธอก้มลงนั่งตรงหน้าผม จับท่อนเนื้อของผมกระทอกเล่นอย่างช้าๆ จ้องมองมันอย่างเสียวซ่าน หัวเงี่ยงบานพองก๋าสู้มือเธอเต็มที่ "เธอเป็นโรคสังคมรังเกียจอะไรหรือเปล่า" พี่บุษย์ถามผมอย่างไม่วางใจนัก "อูยย.... ผมปลอดภัยครับพี่" "แน่ใจนะ" "ด้วยเกียรติครับ" "พี่เป็นอะไรไป พี่เอาเธอตายแน่" พี่บุษย์พูดพร้อมกับก้มลงจูบหัวหยักของผมอย่างรักใคร่ "อูย... พี่... ซี๊ด.... เสียวดีจัง เอามันเข้าปากพี่ซิครับ.... ผมทนไม่ไหวแล้ว.. ซี๊ด"

พี่บุษย์อ้าปากจิ้มลิ้มของเธออ้าอมหัวหยักของผม ผมรับรู้ถึงความอบอุ่นภายในปากของเธอในขณะที่ท่อนเอ็นของผมเลื่อนไหลเข้าไป ผมตัวเกร็งไปด้วยความเสียวสะท้าน พี่บุษย์เลียไล้ไปตามลำเนื้อไล่ลงมาจนถึงลูกกระโปก แล้วเริ่มเม้มริมฝีปากดูดอมมันอย่างไม่รังเกียจ " พี่ครับ....อูย... ผมเอาพี่ได้มั๊ย... ซี๊ดด" ผมร้องถามเมื่ออารมณ์หื่นถึงขีดสุด "เอาไว้ก่อนดีกว่านะ....เธอยังไม่หายดี..เดี๋ยวพี่ทำให้แบบนี้ก่อน" พี่บุษย์พูดพร้อมกับดูดมันเน้นๆ ที่ปลายหัวหยัก ขณะที่มือก็สาวท่อนเอ็นของผมเร็วขึ้น ผมหน้าแหงนด้วยความเสียว "พี่.... ผมไม่ไหวแล้วนะ...จะออกแล้ว"เธอละปากจากท่อนเอ็นของผม "ปล่อยออกมาเลยค่ะ" เธอพูดพร้อมกับรูดมันอย่างรวดเร็ว

การเดินทางของผมมาถึงจุดหมายแล้ว ร่างผมกระตุกเฮือกอย่างแรง พร้อมกับฉีดพุ่งน้ำกามหลั่งไหลออกมาอย่างมากมาย พี่บุษย์เบือนหน้าหลบน้ำรักของผม เธอรูดต่ออีกครู่หนึ่ง ก่อนที่ผมจะหมดสภาพลงอย่างเหนื่อยอ่อน "อูยย.... ผมรักพี่...ขอบคุณครับ" ผมก้มลงจุ๊บเบาๆ กับริมฝีปากจิ้มลิ้มของเธอ พี่บุษย์กอดเอวผมซุกใบหน้าลงกับหน้าท้องของผม ผมพรมจูบลงบนศีรษะของเธออย่างรักใคร่

เรื่องในคืนนั้นยังไม่จบแค่นี้ หลังจากพี่บุษย์ทำให้ผมขึ้นสวรรค์แล้ว เธอคลอเคลียอยู่ข้างผม เธอบอกว่า "เธอช่วยพี่หน่อยนะ" เธอถามผมว่า "เลียให้พี่ได้มั๊ย พี่ปลอดภัย" ผมเห็นเธอดูดของผมอย่างไม่รังเกียจ ผมก็ตอบตกลง "ครับพี่" พี่บุษย์ยิ้ม หอมแก้มผมแล้วจูงมือผมเดินไปที่เตียงคนไข้ เธอดึงชายกระโปรงขึ้นสูง ผมคิดได้แล้วว่าพี่บุษย์จะทำอย่างไร อา...เนินพระจันทร์ของพี่บุษย์ นี้เป็นครั้งแรกที่ผมเห็นของเธอชัดๆ

ผมก้มลงไปหาโคกสวาทของเธอ ใช้นิ้วเขี่ยร่องรูรักอย่างช้าๆ กลีบแคมสีชมพูของเธอยังแนบชิดสนิท มีเมือกสวาทไหลเยิ้มออกมา ผมฟุบหน้าลงไปคลุกเคล้าและเล็มอย่างเต็มใจ พี่บุษย์ยกสะโพกขึ้นสูงพลางกดหัวผมลงไปที่ร่องเนินสวาทของเธอ ผมไล้ลิ้นเลียไปตามร่องแคมอย่างช้าๆ " อูยยย....ซี๊ดดด.... พี่เสียวจังเลย... ซี๊ดดด ... โอย ... ดีจังเลยค่ะ .... ซี๊ดดด" ผมดูดเน้นกับติ่งเสียวของเธออย่างย่ามใจ เมื่อเห็นอาการตอบสนองของเธอ

พี่บุษย์กระเด้งสะโพกอย่างมีความสุขขณะที่ลิ้นของผมรุกล้ำเข้าไปในรูสวาทของ เธอ สะโพกผายส่ายร่อนรับลิ้นของผม ที่กลางแอ่งน้ำรักของพี่บุษย์มีน้ำเสียวหลั่งไหลออกมาเนืองนอง ผมกวาดปลายลิ้นดูดซับกำซาบซ่านกับธารรักของเธอ พี่บุษย์สูดปากครางด้วยความเสียว "อูยยย....ซี๊ด....โอ้ยย...ซี๊ดด.... พี่เสียวไปหมดแล้ว.. ซี๊ด....พี่ไม่ไหวแล้ว.. ซี๊ดดด" พี่บุษย์ตัวสั่นระริก ถะทั่งลาวารักออกมา ในขณะที่ใบหน้าสะบัดเริดด้วยความสุขเสียว กลีบเนื้อของเธอทั้งขมิบทั้งตอดเป็นระยะตามธรรมชาติ

พี่บุษย์หอบหายใจเหมือนนักวิ่งที่วิ่งเข้าสู่หลักชัย หายใจระรวย ผมเผ้ายุ่งเหยิงไปหมด หลับตาพริ้ม...เธอเดินทางสู่สรวงสวรรค์ของเธอแล้วอย่างสุขสมในรสรัก

หลังจากเราเสร็จสมอารมณ์หมายกันแล้ว พี่บุษย์ก็มานั่งคลอเคลียกับผมต่อที่โซฟา ก่อนที่เธอจะลุกไปเอาผ้าชุบน้ำมาทำความสะอาดคราบรักของผม "ยืมผ้าเช็ดตัวหน่อยนะ" "เอ้า ไม่กลับไปนอนบ้านแล้วเหรอ" ผมแซวเธอ ทั้งๆที่รู้ว่ายังไงเธอก็ไม่กลับแน่นอน "ใครบอกเธอ พี่จะนอนนี่" ผมยิ้ม ก่อนที่เธอจะเดินไปอาบน้ำ ชำระคราบรัก และกลับออกมาในชุดคนไข้ของผม ซึ่งดูแปลกดีสำหรับผม

"เอ้า ถึงเวลานอนแล้วคนป่วย" เธอพยุงผมขึ้นนอนบนเตียง ผมโน้มคอเธอลงมาจูบ "นอนหลับฝันดี ครับพี่" "จ๊ะ" คืนนั้นพี่บุษย์ยึดโซฟาผมเป็นที่นอนของเธอ การที่คนสองคนคิดเห็นคล้อยตามกัน ตามใจซึ่งกันและกัน นี้คืออีกนิยามหนึ่งของความรักหรือเปล่า ยังคงไม่มีคำตอบในวันนั้น

แต่นี่คือ จุดเริ่มของความสัมพันธ์เรทเอ็กซ์ของพี่บุษย์กับผมที่แท้จริง หลังจากวันนั้นผมออกจากโรงพยาบาล แม้ว่าใจอยากอยู่ต่ออีกสักสองสามวัน ความสัมพันธ์ระหว่างพี่บุษย์กับผมพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ตามกาลเวลา พี่บุษย์เหมือนกับความใฝ่ฝันในเรื่องเซ็กซ์ของผม เธอนุ่มนวล ตอบสนอง ช่างเอาใจ ผมยอมรับว่าหลงใหลในลีลารัก ลีลาสวาทของเธอมาก หลังจากผมออกจากโรงพยาบาล พี่บุษย์แวะเวียนไปหาผมอย่างสม่ำเสมอ ด้วยความที่มีพยาบาลดี ผมหายวันหายคืน...

และในคืนหนึ่งที่ร่างกายผมกลับมาเหมือนเดิม เราสองคนก็ร่วมมือแสดงบทรักที่แนบสนิทชิดเชื้อกัน ด้วยความเต็มใจของเราทั้งสองคน...


==========

### บทที่ 2 ความรักหรือความใคร่ ###

ความในใจ

"....นับแต่ผมกับพี่บุษย์มีความสัมพันธ์แบบพิเศษกัน สำหรับผมแล้วไฟสวาทถูกจุดขึ้นแล้ว แม้ผมไม่ได้คิดถึงพี่บุษย์ในแง่ของความรัก แต่สำหรับความใคร่ผมมีต่อเธออย่างเต็มเปี่ยม ผมกำลังเดินเข้าสู่กับดักของความใคร่ ผมต้องการเพียงแต่เซ็กซ์ นี้อาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ผมอยากชดเชยให้เธอในวันหนึ่งข้างหน้า ผมกับพี่บุษย์ยังคงมีความสัมพันธ์ฉันท์ชู้สาวกันในทุกวันนี้ แต่ไม่ใช่เพราะความใคร่อีกแล้ว แต่เพราะผมรักเธอจริงๆ

ผมกับเธออาจทำผิดในแง่ของศีลธรรม แต่ผมก็เต็มใจที่จะมีรักกับเธอ ผมเต็มใจที่จะเทคแคร์หัวใจของเธอ เท่าที่กำลังความสามารถของผมจะเอื้ออำนวยให้ วันแห่งความรัก วันครบรอบวันเกิด ผมรู้ว่าเธอชอบกุหลาบแดง และลิลลี่สีขาว อย่างน้อยที่สุดผมอยากให้เธอมีความสุข....

สุขที่ยังมีใครคนหนึ่งคอยห่วงใยเสมอ.."
บทที่ 2 ความรักหรือความใคร่
---------------------------------

ผมกลับมานอนพักฟื้นที่บ้าน พี่บุษย์แวะเวียนมาเยี่ยมอย่างไม่ขาดสาย ด้วยวัยที่ยังหนุ่มยังแน่น ประกอบกับมีพยาบาลดี ผมมีอาการดีขึ้นอย่างรวดเร็ว สามารถขยับตัว ออกกำลังกายเบาๆ ในระหว่างนั้นเราก็ช่วยกันทำหัตถกาม โอษฐกามตามแต่จังหวะและเวลาที่เอื้อ พี่บุษย์ไม่อนุญาตให้ผมก้าวล้ำเส้นมากกว่านี้ เพราะเธอเกรงว่าผมจะได้นอนโรงพยาบาลอีกรอบ "อดทนหน่อย หายดีก่อนแล้วพี่จะยอมเธอทุกอย่าง กลัวแต่จะหมดแรงเสียก่อนเท่านั้นแหละ" พี่บุษย์ปรามผมแบบนี้เกือบทุกครั้ง เมื่อผมพยายามจะล้ำเส้น ผมรอคอยวันเวลาว่าเมื่อไหร่ถึงจะหายดีเสียที ผมยอมรับว่าผมมีความต้องการอย่างแรงกล้า ที่จะมีเซ็กซ์แบบฟูลอ๊อฟชั่นกับเธอ

ในระหว่างนี้ผมก็ไปๆมาๆ ระหว่างบ้านกับโรงพยาบาล เพื่อเช็คสภาพร่างกาย และทำกายภาพบำบัด ในที่สุด หมอก็วินิจฉัยว่าผมหายเป็นปกติดีแล้ว สามารถทำกิจกรรมต่างๆได้เหมือนเดิม ผมกับพี่บุษย์เลยนัดฉลองกัน เรานัดทานข้าวกันที่ร้านอาหารในเมืองแห่งหนึ่ง เธอตักโน้น ตักนี่ให้ผมทานอย่างเอาอกเอาใจ รสชาติอาหารมื้อนั้นดูจะมีความหมายสำหรับเราเป็นพิเศษ ผมละเลียดลิ้มชิมรส โอย…โน่นก็อร่อย นี่ก็อร่อย อร่อยไปหมดทุกอย่าง ปกติผมก็จัดอยู่ในประเภทเอ็นจอยอีทติ้ง อยู่แล้ว

สี่ทุ่ม เราเช็คบิล "ฟังเพลงกันมั๊ย" ผมถามพี่บุษย์ขณะเดินมาที่รถ "กำลังคิดอยู่เชียว ตกลงจ๊ะ รู้ใจจริงๆ นะเรา…เอ่อ..ว่าแต่ไปไหนกันดี" ผมเอ่ยชื่อผับที่ผมเคยมา 2-3 ชื่อให้เธอเลือก สุดท้ายเธอก็เลือกผับหนึ่งในย่านนั้น ผมขับรถมุ่งหน้าไปที่นั่นทันที เราเลือกมุมมืด มุมหนึ่งของร้าน ฟังเพลงเบา ๆ เราเลือกวิสกี้เป็นเครื่องดื่ม เรานั่งเบียดชิด โอบกอด ลูบคลำ ถูกเนื้อต้องตัวของกันและกัน ปล่อยอารมณ์อย่างเต็มที่ ตั้งแต่เจ็บตัวคราวนั้นแล้ว ผมยังไม่มีโอกาสออกมาเที่ยวสถานบันเทิงยามราตรีอีกเลย แถมวันนี้มากับสาวสวยที่รู้ใจ วันนี้ของผมเลยมีความสุขล้น อย่างกับโลกนี้เป็นของผมคนเดียว

ดนตรีเบาๆ ซึ้งๆ ผมชวนพี่บุษย์เต้นรำ ในสภาพที่ไฟหรี่จนสลัว ในจังหวะเพลงช้าๆ ผมโอบเธอเคลื่อนไปมาอย่างแผ่วเบาตามจังหวะของดนตรี ร่างของเราแนบชิดสนิทกัน เธอปล่อยให้ผมโอบร่างของเธอกระชับแน่นไม่ขัดขืน ลมหายใจอุ่นๆ ผสมกลิ่นวิสกี้ของผม แผ่วรดต้นคอของเธอตลอด พี่บุษย์ซุกกายเบียดแน่นขึ้น เนินอก หน้าท้องของเราแนบชิดแน่น ผมมีอารมณ์ความต้องการอย่างมาก กลิ่นสาบสาวบวกกับน้ำหอมกรุ่นแตะอยู่ริมจมูกตลอดเวลา ผมสูดดมอย่างชื่นใจ แก่นกายแข็งโชนของผมเสียดสีอยู่แถวๆ หน้าขาของเธอ ซึ่งเธอก็คงสัมผัสได้กับความแข็งชูชันของมัน

ผมเลื่อนมือมาโอบสะโพกพี่บุษย์ แล้วกดให้เนินสวาทของเธอแนบเข้าหาแก่นกายของผมแน่นยิ่งขึ้น ลูบไล้ เคล้นคลึงที่แก้มก้นของเธอ กดแนบเข้าหาตัว พี่บุษย์เองก็คงมีอารมณ์อยากไม่แพ้ผมเช่นกัน เธอส่ายเอว บดเนินสวาทของเธอเข้าเสียดสีกับท่อนลำเนื้อแข็งแกร่งของผมตลอดเวลา อย่างท้าทาย เราโอบกอดเบียดเสียดสีกันจนเพลงจบ

พอเดินกลับมาที่โต๊ะ ด้วยอารมณ์ที่ต่อเนื่อง เราก็นั่งโอบกอดกันต่อ อาศัยที่มุมตรงนั้นมันมืด ผมจึงโอบแขน เอามือเกาะกุมสองเต้าเธอ คลึงเล่นกับความเย้ายวนของปทุมถันอวบอูมคู่นั้น พี่บุษย์ครางเบาๆ "ซี๊ด.... พี่เสียวคะ" พี่บุษย์เอนกายให้ผมเคล้าคลึงเต้านมเธอถนัดถนี่มากขึ้น ในขณะที่มือเธอก็ซุกไซ้ วนเวียนอยู่แถวๆ หน้าขา ตรงกล่องดวงใจของผม ลำลึงค์ของผมแข็งสู้มือเธออยู่นานแล้ว มือเธอรูดซิปกางเกงของผมลง ควักท่อนเอ็นที่แข็งเกร็งออกมาข้างนอก "ดูซิ... แข็งเชียวนะ ... อูยย" ผมกระซิบบอกเธอ "มันคงอยากมุดเข้าไปในตัวของพี่ยังไงล๊ะ" พี่บุษย์ร้อง "เธอนี่…บ้า..ทะลึ่ง" แต่มือกลับรูดเล่นเบาๆ ไล้นิ้ววนอยู่กับเงี่ยงบานที่ปริ่มๆ ด้วยน้ำเมือกใสของมัน

จมูกผมซุกไซร้สูดดมอยู่แถวๆติ่งหูของพี่บุษย์ เธอทำท่าอาการขนลุกเกรียว สยิวกาย เรามีความสุขกับการลูบไล้เรือนกายของกันและกัน เนิ่นและนาน สุดท้ายผมคิดว่าหากปล่อยไว้อย่างนี้ ไม่ดีแน่ คงมีใครสักคนจุกอกตายเสียก่อน และคนๆนั้นน่าจะเป็นผมเสียมากกว่า ผมชวนพี่บุษย์กลับบ้าน เธอยอมแต่โดยดี เธอคงอยากเจอท่อนเอ็นแข็งๆของคนทะลึ่งแล้วเหมือนกัน ผมเรียกเก็บเงิน เดินโอบกอดเธอมาที่รถ มุ่งหน้ากลับบ้านพักของเธอ ดีที่ว่าพี่บุษย์พักอยู่ในตัวเมือง ระยะทางไม่ไกลมาก

อีกไม่กี่อึดใจ เราก็กลับถึงบ้าน บ้านคือสวรรค์ของเรา........

.........................................................

ผมเดินตามพี่บุษย์เข้าบ้าน ล็อคกลอนประตู ผมโอบกอดเอวพี่บุษย์ทางด้านหลัง พรมจูบแถวต้นคอ ติ่งหู สูดกลิ่นหอมจากกายสาวของเธออย่างชื่นใจ พี่บุษย์อ่อนระทวยอยู่ในอ้อมแขนผม ผมหมุนตัวเธอมาประจันหน้ากับผม ริมฝีปากเธอสั่นระริก เผยออ้ารอคอย ผมประกบปากจูบเธออย่างแผ่วเบาสอดลิ้นดุนเข้าไปแทรกเกี่ยวกระหวัดกับลิ้นของ เธออย่างดูดดื่ม ลิ้นผมควานไปทั่วในปากของเธอ…เนิ่นนาน ก่อนที่จะถอนออกจากกัน พี่บุษย์หลับตาพริ้ม ในขณะที่ผมเริ่มซุกไซร้กับพวงแก้มนวล ปอยผม สูดกลิ่นหอมที่ซอกคอ พี่บุษย์สยิวกาย หน้าแหงนครวญครางกระสันรัญจวนใจ

ผมหันมาสนใจกับเนินอกอวบอิ่มของเธอ ผมเริ่มปลดเปลื้องเสื้อเชิ้ตของเธอออก ในขณะที่เธอก้มมองการกระทำของผมอย่างสนใจ เต้าอวบขาวชูชันของเธอซ่อนอยู่ในยกทรงสีขาวลายลูกไม้ ผมลูบเคล้นเบาๆบนทรวงอกอวบอิ่มคู่นั้น ในขณะที่เธอแอ่นอกอวบให้ผมเคล้นคลึงอย่างเต็มใจ ผมบรรจงลูบไล้ เคล้นคลึงอย่างช้าๆ แผ่วเบาผ่านบริเวณเนินอกอวบตามอารมณ์ปรารถนาที่คุกรุ่นอยู่ข้างใน พี่บุษย์หลุดเสียงครางออกมาอย่างแผ่วเบา "ซี๊ดด.. คะ... อูยยย…พี่เสียวคะ" พร้อมกับแอ่นอกอวบล้นทะลักออกมานอกขอบ บราเซียคู่นั้นสู้มือผม ร่องอกช่างขาวยวนใจเสียเหลือเกิน

ผมจัดแจงปลดเปลื้องอาภรณ์ห่อหุ้มร่างกายส่วนบนของเธอออกจนเกลี้ยง เต้าอวบขาวสล้างดีดผึงออกมาอวดความหนั่นแน่นยั่วตา ผมเอื้อมมือเกาะกุมใช้นิ้วบีบขยี้หัวนมของเธอเบาๆ มันเริ่มแข็งเป็นไต ขนาดนิ้วก้อย พี่บุษย์แอ่นอกขึ้นพร้อมกับที่ร่างของเธอก็เริ่มขยับบิดส่ายไปมาเสียดสีกับ ร่างของผม มือของเธอเริ่มควานไปที่เป้ากางเกงของผม เพื่อสัมผัสกับแท่งเนื้อของผม ซึ่งตอนนี้มันพองตัวเต้นกระดุ๊บๆอยู่ในกางเกง พี่บุษย์รูดซิปกางเกงของผมลง ล้วงลำลึงค์ออกมากระทอกเล่น ผมเองก็ไม่อยากน้อยหน้าเธอเช่นกัน เอื้อมมือลอดใต้กระโปรง ล้วงลึกลอดขอบชั้นในเข้าไปสัมผัสกับเนินโคกอวบใหญ่ซึ่งปกคลุมด้วยเส้นไหม ละเอียดนุ่มมือ

ผมควานมือเข้าไปอย่างช้าๆ แคมโคกของเธอเปียกเยิ้มด้วยน้ำรัก นิ้วสะกิดเม็ดเสียวของเธออย่างจงใจ มันเริ่มแข็งตัวตามอารมณ์ความกระสันที่ซ่อนเร้นของพี่บุษย์ นิ้วกลางของผมแยงลึกเข้าไปในรูสวาทของเธอ พี่บุษย์ขมิบร่องรักอันเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเธอรัดนิ้วมือของผม "อูยย... รูพี่ตอดนิ้วผมดีจังเลย" ผมกระซิบข้างหูเธอ "ของเธอก็ใช่ย่อย...แข็งโป้กเลย...ซี๊ดด...อย่าควานซิคะ...พี่จะทนไม่ไหว แล้ว...ซี๊ดด" เธอกระทอกลำลึงค์ของผมแรงขึ้น หัวถอกสีแดงคล้ำกระดกหงึกๆอย่างเงี่ยนง่าน พี่บุษย์ก้มมองอย่างเสียวซ่าน หัวเงี่ยงบานใหญ่พองก๋าสู้มือเธอ

ผมกดไหล่เธอเบาๆ พี่บุษย์คุกเข่าลงอย่างรู้งาน ริมฝีปากบางของเธอบรรจงจูบดอกเห็ดบานของผมอย่างรักใคร่ ผมถอดเข็มขัดออก พี่บุษย์ช่วยรูดกางเกงผมลงไปกองที่ข้อเท้า "อูยย...พี่ครับ.. ซี๊ด....ผมเสียว .... ผมเสียวควย... ซี๊ด" เธอหลับตาพริ้มขณะอ้าปากจิ้มลิ้มของเธออมลำลึงค์ของผมเข้าไปช้าๆ ริมฝีปากอวบอิ่มของเธอเม้มรูดอย่างน่าดูชม ขณะที่หัวเงี่ยงบานใหญ่ผ่านเข้าออก ผมก้มมองดูหน้าสวยของเธออย่างหื่นกระหาย ในขณะที่เธอเองก็เหลือบตาปรือเยิ้มขึ้นมองสบตาผม ในขณะที่ท่อนเนื้อของผมยังคาอยู่ในปากของเธอ เธอใช้ลิ้นเลียไล่ไปตามขอบเงี่ยงช้าๆ ผมยืนตัวเกร็งด้วยความเสียวสะท้าน ริมฝีปากของเธอปลิ้นเข้าออกตามลำลึงค์ที่ชักเข้าออก ผมยืนไม่ไหว เบี่ยงตัวหลบก่อนเพื่อให้ลำลึงค์หลุดออกจากกลีบปากของเธอ ก่อนที่มันจะพ่นพิษเสียเปล่าๆ

ผมทรุดนั่งบนโซฟาในห้องรับแขก แต่มีหรือพี่บุษย์จะยอมง่ายๆ เป็นทีของเธอแล้วนี่ เธอตามมาคว้าลำลึงค์ของผมดูดอีกรอบ ผมมองดูเต้านมของเธออย่างเพลิดเพลิน หน้าอกของเธออวบใหญ่แต่ไม่คล้อย หัวนมยังแข็งเป็นไตบ่งบอกถึงการผ่านการใช้งานมาน้อย

"เป็นงัยคะ... เธอชอบมั้ย... ที่พี่ดูดให้อย่างนี้" เธอถามผมด้วยแววตาเย้ายวนปรือเยิ้ม แล้วหันมาเลียไล้ไปตามลำลึงค์ที่เปียกเยิ้มไปด้วยน้ำลายของเธอใหม่ ไล่ลงมาข้างล่างจนถึงลูกกระโปกเม้มริมฝีปาก ดูดดุนลูกกระโปก "อูย พี่ดูดเก่งมากเลย น่าเย็ดที่สุดเลยรู้มั๊ย.... อูยย... ซี๊ด" ผมบอกเธอด้วยอารมณ์หื่นอย่างที่สุด "พี่ พอก่อนเถอะ เดี๋ยวผมน้ำออกเสียก่อน เดี๋ยวผมทำให้พี่บ้าง" "ได้ค่ะ เลียให้พี่ด้วยนะคะ พี่อยากจนทนไม่ไหวแล้ว…รู้มั๊ย" ผมพยุงเธอเลื่อนกายลุกขึ้นมานั่งแทนที่ผม

พี่บุษย์นั่งลงพร้อมกับถลกกระโปรงขึ้น ผมคุกเข่าลงตรงหน้าเธอรูดกางเกงในเธอหลุดข้อเท้า เนินสวาทอวบใหญ่ของเธอขณะนี้เต็มไปด้วยน้ำเมือกใสเอ่อเยิ้ม ผมไล้ปลายนิ้วลงบนเนินโคกของเธอ ใช้นิ้วเขี่ยร่องรูกลีบแคมอย่างช้าๆ น้ำรักของเธอ มีกลิ่นเล็กน้อย แต่มันช่วยทำให้ผมเกิดอารมณ์เงี่ยนง่านมากยิ่งขึ้น ร่างของเธอเกือบเปลือยเปล่า เหลือแค่เพียงกระโปรงม้วนเป็นเกลียวกองอยู่บนลอนหน้าท้องนวลเนียน เต้านมอวบขาว สล้างกลมพุ่งชี้ชูชันเม็ดทับทิมสีชมพูแข็งตัว ต่ำลงมาคือหน้าท้องขาวเนียนละเอียดเป็นลอน ปราศจากไขมันส่วนเกินแม้แต่น้อย เอวคอดกิ่วรับกับสะโพกผายกว้างที่บิดไปมาอย่างเร่าร้อน

ผมค่อยๆซุกหน้าลงไปคลุกเคล้ากับเนินโคกของเธอ โคกอวบของพี่บุษย์โหนกนูนใหญ่ ผมใช้นิ้วแหวกสองแคมอวบของเธอออก เม็ดเสียวของเธอโผล่ออกมาสั่นระริก รูสวาทแดงแจ๋อ้าออกขมุบขมิบ ผมดันขาข้างหนึ่งของเธอสูงขึ้น ก้มลงดูดเลียที่ร่องรักของเธออย่างเมามัน ลิ้นเลียไปตามร่องแคม

"อูยยย...อย่าทรมานพี่เลยคะ ....ซี๊ดดด...โอย ...ดีจังเลยค่ะ .... ซี๊ดดด" ผมโลมเลียไปตามร่องแคมจนสัมผัสกับติ่งเสียวของเธอที่กำลังเต้นระริก แล้วใช้ปากดูดเม้มเน้นๆ เธอส่ายร่อนสะโพกอย่างมีความสุข เงี่ยนง่าน ลิ้นของผมมันสร้างความเสียวซ่านทะยานใจให้เธออย่างที่สุด ใบหน้าเธอบิดเบี้ยว เหยเกด้วยความอยาก กระสันเสียว สะโพกผายส่ายเดี๊ยะๆเด้งร่อนรับลิ้นของผม นิ้วผมทะลวงรูสวาทของเธออย่างไม่ยั้ง บางครั้งก็บดบี้ติ่งเสียว ผมรับรู้ถึงความเงี่ยนอยากของเธอ น้ำเมือกหลั่งออกมาอย่างไม่หยุดยั้ง......

"ตัวเอง... อูย... พอเถอะค่ะ... พี่ใจจะขาดแล้ว... ซี๊ดดด... เอากันดีกว่า...พี่ทนไม่ไหวแล้ว... ซี๊ดดด... เอาของเธอเข้าในของพี่ดีกว่านะคะ" เธออ้อนวอน เร่งให้ผมบรรเลงเพลงสวาทกับเธอเร็วๆ

ผมลุกขึ้น อวดลำลึงค์ที่กำลังลุกโชน ตรงเงี่ยงของมันบานร่าผงกหัวไปมา หัวถอกสีแดงคล้ำตรงปลายมีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้ม มันเต้นกระดุ๊บๆ อย่างดีใจ ที่จะได้เข้าไปอยู่ในรูสวาทที่เห็นอยู่ตรงหน้านี้ในอีกไม่ช้า เธออ้าขาออกกว้างพร้อมที่จะรองรับท่อนเอ็นของผม โคกแคมสีชมพูของเธอ แบะอ้าออกน้ำเมือกเยิ้มปริ่มรูเงี่ยนของเธอด้วยความกระหายหิวในรสสวาท หีของเธอช่างน่าเย็ดเสียจริงๆ ผมคิดในใจ โคกอวบขาว แคมทั้งสองข้างแบะออกน้อยๆ รูสวาทสีชมพูเรื่อๆเป็นมันเยิ้มขมุบขมิบไปมาด้วยความเงี่ยนจัด

ผมจรดลำลึงค์เข้าประกบตรงปากรูแล้วถูไถไปมา ตามร่องสวาทแล้วแฉลบขึ้นไปเขี่ยยังติ่งเนื้อเม็ดน้อย เธอครางกระเส่า "อูย...ซี๊ด... พี่อยากจะตายอยู่แล้ว... เอามันเข้าไปเร็วๆซิคะ...ซี๊ด...นะคะ... อูยยย…เอาเถอะ" ผมดันหัวถอกเข้าไปในรูของเธออย่างช้าๆ มันผลุบเข้าไปมิดหัวหยัก ก่อนที่ผมจะก้มลงไปที่เนินอกอวบของเธอ ดูดขบเบาๆ บนยอดปทุมถันของเธอ เอวของผมขยับกระเด้าอย่างต่อเนื่อง เธอครางด้วยความกระสัน ส่ายสะโพกไปมาเพื่อให้แท่งเนื้อทะลวงรูของเธอได้ลึกยิ่งขึ้น "อูยย... ซี๊ดด... ของเธอใหญ่จังเลยคะ เต็มรูพี่เลย... อูย... เสียวดีจังค่ะ" "ซี๊ดดด...หีของพี่ก็ฟิต....อูยยย....รัดควยผมแน่นเชียว.. เดี๋ยวผมจะเย็ดให้หนำใจเลย... ซี๊ดดด" "บ้า เธอนี่ พูดอะไรก็ไม่รู้" เธอค้อนผมอย่างเขินๆ แต่สำหรับผมคำพูดดิบๆ แบบนี้ มันกระตุ้นความรู้สึกผมยิ่งนัก

ผมกระเด้าเรื่อยๆ จนในที่สุดก็มิดลำ โคนลึงค์ยันกับเนินโคกของเธอ ผมก้มมองดูกลีบสวาทของเธอที่ปลิ้นตามลำเนื้อของผม บวมเป่ง แบะอ้าออกอมลำลึงค์

"อูย...เสียวมั้ยพี่...ซี๊ดดด"

"ก็ของเธอใหญ่ออกอย่างนี้ มันแน่นในรูพี่ เสียวดีค่ะ"

"แล้วพี่ชอบควยใหญ่ๆอย่างนี้มั๊ยล่ะ"

"ชอบซิ... อูยยย... ใครบ้างไม่ชอบ...ไม่น่าถาม"

ผมเริ่มชักท่อนเนื้อสาวออกอย่างช้าๆ หัวเงี่ยงอันแผ่บานของผมครูดข้างในรูสวาทของเธอ ผมสาวแก่นกายออกมาครึ่งลำ โคกสวาทของเธอบวมตุ่ย ลำลึงค์ของผมเป็นมันเลื่อมจากน้ำเงี่ยนของเธอ แคมทั้งสองข้างก็ปลิ้นตามลำลึงค์ที่สาวออกมา ผมกระเด้าเข้าไปอีกมิดโคน บดเข้ากับโหนกนูนของเธอ พี่บุษย์ครวญครางอย่างเสียวซ่านในหัวใจ เพราะหัวถอกบานใหญ่มันเข้าไปสร้างความเสียวในรูรักของเธอ พี่บุษย์กระดกส่ายเอวร่อนรับการกระแทกของผม เสียงเนื้อกระทบเนื้อ เสียงครวญของเรา พี่บุษย์หลับตาพริ้ม เด้งร่อนส่ายสะโพกรับการกระเด้าของผมก้นไม่ติดพื้น

"ตัวเอง...ซี๊ด...พี่เสียวคะ...อูย...กระเด้าแรงๆอีกซิคะ...ของเธอเอามันที่ สุดเลย...พี่เสียวแทบขาดใจเลยค่ะ...ซี๊ดดด" "อูยย... หีพี่ก็เย็ดมันควยดีจัง... ผมอยากเย็ดพี่ทุกคืนเลย... อูยยย" "พี่ให้เธอเอาทุกคืนเลยค่ะ... อูยยย... กี่ครั้งก็ได้...ซี๊ดดด... เธอเอาเก่งที่สุดเลย... ซี๊ดด" ผมกระเด้าส่งท่อนเอ็นเข้าออกในรูเธออย่างเมามัน "พี่เปลี่ยนท่าไหม๊" "จะเอาท่าไหนของเธออีกละ" "เอาท่าข้างหลัง เข้าลึกดี…ผมชอบครับ"

ผมถอนแก่นกายออกจากร่องรูของเธอ แล้วพลิกตัวเธอขึ้นมานั่งคว่ำหน้าคุกเข่าบนโซฟา มือสองข้างยันเข้ากับพนักโซฟาที่เธอนั่งเมื่อครู่ สะโพกผายกลมกลึงของเธอน่าดูยิ่งนัก กลีบแคมปลิ้นย้อยมาทางด้านหลัง รูสวาทนั้นอ้าหวอแดงแจ๋เพราะเพิ่งโดนท่อนเอ็นผมกระทุ้งมาหมาดๆ เธอตัวสั่นระริก ครวญครางด้วยความเสียวจนสุดขั้วหัวใจ ตัวเกร็งมือหงิก ขมิบรูยวบ ๆ รอรับลำลึงค์ของผมด้วยความเสียวซ่านดาลใจ

ผมยืนประกบบั้นท้ายกลมกลึงของเธอ จ่อลำลึงค์ตรงรูก็กดพรวดเข้าไปเต็มเหนี่ยว บุกทะลวงเข้าไปในรูของเธอทีเดียวมิดด้าม ปลายถอกของผมยันมดลูกของเธอ พี่บุษย์ตัวสั่นระริกเกร็งสะโพกผายรับ กลีบแคมของเธออ้าอมลำลึงค์แบะปลิ้นออกมา ผมจับเอวเธอไว้แน่น ลงมือกระเด้าแรงๆ หนักๆ เธอร้องครางอย่างสุดเสียวเมื่อลำลึงค์ครูดเข้าออกในร่องรัก ผมมองดูแคมอวบขาวของเธอปลิ้นเข้าออกด้วยความมันในอารมณ์ "อูย...ซี๊ดด... เสียวอะไรอย่างนี้.... อูย.... กระเด้าเร็วๆซิคะ.... มันจังคะ" "เสียวมากมั้ย" ผมถามเธอในขณะที่กำลังกระเด้า เสียงหนอกกระทบบั้นท้ายของเธอดังผับๆๆ "เสียวมากเลยค่ะ..ฮือ...เธอเก่งจัง..ซี๊ดด..พี่เสียวมาก...อูยน้ำจะออกแล้ว นะค่ะ.....กระเด้าแรงๆเลยคะ ไม่ต้อง... ซี๊ดดด... กลัวของพี่พัง... อูย... อูย... ออกแล้ว... ซี๊ดดด"

ผมก็เสียววูบวาบทั้งตัว ร่องรูของเธอบีบรัดลำเนื้อของผมแน่น ตอดปลายถอกอยู่ตุ๊บๆ ผมรั้งเอวคอดกิ่วกระแทกเข้าหาตัวอย่างแรง "อูย... ผมก็จะออกแล้วเหมือนกัน...รูพี่เย็ดมันจริงๆ...ผมไม่ไหวแล้ว... ซี๊ดดด...อูย... ซี๊ดดดด" ผมเร่งกระเด้าส่งลำลึงค์เข้ารูของเธอเต็มเหนี่ยว น้ำเงี่ยนร้อนผ่าวแตกพุ่งทะลักใส่ร่องรูของเธออย่างมากมาย "อูย... ฮือ.... เธอเอาเก่งจัง... ตั้งแต่โดนเอามายังไม่เคยมันเท่านี้เลย. อูย... อูย...ซี๊ดด" ผมอัดแก่นกายแช่ในกลีบสวาทเธอ ก้มลงประกบ ไซร้ซอกคอ แผ่นหลัง หอบหายใจด้วยความเหนื่อยอ่อน.....

ก่อนซบลงบนแผ่นหลังขาวเนียนของเธอ น้ำเงี่ยนไหลออกมาเลอะตามง่ามขาของเธอ ผมหอบหายใจหมด แต่สุขสมอิ่มเอมในรสรัก...

พี่มีความสุขมั๊ย"

"มากเลยละ แล้วเธอล่ะ"

"ยิ่งกว่าอะไรทั้งนั้น เดี๋ยวต่อกันอีกนะพี่"

"อือ"

พี่บุษย์เป็นผู้หญิงที่ช่างเอาอกเอาใจ ผมมีความสุขมาก เธอเองก็เฉกเช่นกัน พี่บุษย์บอกกับผมว่าเธอมีความสุขมาก อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เราสองคนนั่งคุย ลูบคลำของกันและกัน สุดท้ายพี่บุษย์ก็ผลักไสให้ผมไปอาบน้ำ ชำระคราบไคล ผมอิดออด แต่ในที่สุดก็ยอมจำนน แต่ก็ลากเธอเข้าไปด้วย พี่บุษย์ขอไปเปิดแอร์ก่อน "มันจะได้เย็นไง แอร์พี่ต้องให้เวลามันหน่อย" "แอร์กี่หรือเปล่าพี่" "บ้า เธอนี่ เซี้ยวใหญ่แล้วนะ ไปอาบน้ำไป๊"

ในห้องน้ำ เราช่วยกันขัดถูของกันและกัน ลำลึงค์ที่อ่อนตัวของผมก็ค่อยๆ พองขึ้นมาใหม่ "ดูซิ มันใหญ่ขึ้นมาอีกแล้ว" ผมบอกเธอในขณะที่เธอกำลังฟอกสบู่ให้มัน เธอสบตาผมด้วยแววตาหยาดเยิ้ม เราช่วยกันชำระคราบรักให้กันและกัน ผมบีบเคล้นฟอกสบู่อยู่กับเต้าอวบ กลีบเกสรสวาทของพี่บุษย์อยู่นาน จนเธอครางอู้ตามอารมณ์แห่งไฟปรารถนา เมื่ออารมณ์ของเราถึงขีดสุด เธอชวนผมอาบน้ำเช็ดเนื้อเช็ดตัวให้เรียบร้อย

แม้อากาศในห้องนอนจะเย็นฉ่ำ แต่อารมณ์ข้างในของเราร้อนรุ่มเหมือนมีไฟสุม เราเปิดไฟหัวเตียงสลัวๆ เน้นบรรยากาศโรแมนติก เพื่อเพิ่มรสชาติในการโรมรันพันตูในรอบนี้ เราทั้งคู่อยู่ในชุดวันเกิด ผมดึงเธอเข้ามาจูบบดริมฝีปากกับเธอ มือลูบไล้ไปมาตามแผ่นหลังเปลือยเปล่า พี่บุษย์เบียดร่างแนบชิดกับอกผม ปากเราก็ไม่ยอมละจากกัน ลิ้นกระหวัดรัดรึงกันอย่างถึงใจ ถึงอารมณ์ ผมประคองพี่บุษย์เอนกายลงบนเตียงสะอาด เรือนร่างขาวเปลือยเปล่าล่อตาล่อใจ บิดส่ายไปมาอย่างเสียวกระสัน

ผมยกขาเธอถ่างอ้าออกก่อนที่จะฟุบหน้าลงกลางหว่างขาของเธอ โคกอวบของเธอโหนกนูนเด่น ขาวเนียน หนั่นแน่น กลีบแคมแบะปลิ้น ติ่งเสียวโผล่พ้นออกมาเพียงเล็กน้อย รูเงี่ยนของเธอมีแต่น้ำใสๆ เป็นเมือกมันหลั่งเยิ้มออกมาปริ่มๆ กลิ่นสบู่หอมสะอาดโชยอยู่บริเวณโคกสวาทของเธอ ผมกวาดลิ้นโลมเลียตามขาอ่อน ไล่ลงมาถึงฝ่าเท้า ก่อนที่จะวกขึ้นไปที่กลีบแคม ติ่งเสียวของเธอ

"อูย... ซี๊ดดด.... ดูดแรงๆจ๊ะ... พี่เสียวจังเลยคะ.... ซี๊ดดด"

"หีพี่หอมดี... ผมเลียอย่างนี้ พี่ชอบมั้ย"

"ซี๊ดดด... ชอบซิจ๊ะ...อูยยย...เลียเม็ดด้วยซิจ๊ะ..ตัวเอง ซี๊ดดด"

พี่บุษย์บิดตัวเร่าๆด้วยความเงี่ยน ง่านยามที่ผมโลมเลียเนินอวบอูมของเธอ ลำลึงค์ของผมลุกผงาดโชน "อูยยย...ตัวเอง.... ซี๊ดดด....เอานิ้วแหย่ด้วยซิ....ซี๊ดดด....ดูดแรงๆซิคะ...พี่เสียวรูจังเลย" ผมวางขาเธอลง ดูดเน้นๆ ที่เม็ดเสียวของเธอ พี่บุษย์ตัวสั่นระริกยามที่ลิ้นสากของผมดูดเลียเม็ดเสียว "อูยยย....น้องขา...พี่เสียวเหลือเกิน... ซี๊ดดด.... พี่เสียวไปหมดแล้ว... ซี๊ดดด" พี่บุษย์ในยามนี้เงี่ยนจนตาลายกระดกก้นส่ายสู้ลิ้นสากหนาของผมอย่างไม่ยอม หยุด น้ำเงี่ยนของเธอเปียกเยิ้มปากของผมเป็นมัน ผมแลบลิ้นเลียสองแคมลากขึ้นลงอย่างเร็ว พี่บุษย์ตัวเกร็งสั่นสะท้านเมื่อผมแหย่ลิ้นเข้าในรูของเธอ รูของเธอขมิบตอดรัดลิ้นสากหนาระรัวด้วยความเงี่ยน "อูยยย... น้องขา.... พี่เสียวที่สุดเลย... ซี๊ดดด.. อูยยย... พี่เสียว...พี่อยากกินของเธอบ้าง....ให้พี่ดูดของเธอนะ"

ผมนอนกลับหัวกลับหางกับเธอ ให้เธออยู่ข้างบน แก่นกายผมลุกผงาดโชน อวบอ้วนดำตามตัวมีเส้นเลือดปูดโปน หัวถอกบานแดงร่า ขนรกเต็มโคนอยู่ตรงหน้าของเธอ พี่บุษย์คว้าหมับดูดเลียอย่างคนอดอยากปากแห้งมานาน เธอดูดจนแก้มตอบ ผมก็ตอบโต้โดยการเลียกลีบแคมอวบ ที่ลอยเด่นอยู่ตรงหน้าอย่างไม่ยอมแพ้เช่นกัน

"อูยยย...ดูดแรงๆซิเมียจ๋า...ซี๊ดดด...ผัวชอบ...เสียวควยที่สุดเลย...อูยยย...น้ำเงี่ยนเมียออกมาเต็มเลย เสียวหีมั๊ยจ๊ะ"

" อูยยย....เสียวที่สุดในโลกเลยคะ...ซี๊ดดด...ของเธอเต็มปากพี่เลย...ซี๊ดดด ... อูยยย... ของพี่ใหญ่มั๊ยคะ" "ใหญ่จ๊ะ...อูยยย....ผัวรักผัวหลง....ใครได้เย็ดแล้วจะติดใจไม่มีวันลืม"

เราถ้อยทีถ้อยอาศัย ช่วยกันปลุกเร้าอารมณ์ จนน้ำเงี่ยนเลอะนองด้วยความเงี่ยนง่าน "อูยยย...ตัวเอง....พี่ไม่ไหวแล้ว... ซี๊ดดด.. อูยยย...ทำพี่เถอะ....ซี๊ดดด" ผมพลิกร่างพี่บุษย์ลงนอนข้างล่าง หลังแตะฟูก ถ่างขาอ้าซ่า ในขณะที่ผมแทรกตัวลงกลางหว่างขาเธอ ลำลึงค์ใหญ่ของผมเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน บวกกับน้ำลายของเธอ ลำตัวขรุขระด้วยเส้นเลือดปูดโปน พี่บุษย์เอามือช่วยแหวกกลีบแคม ร่องรูเผยอเล็กน้อย ปากรูขมุบขมิบเม็ดเสียวสั่นระริก ผมจับหัวถอกจ่อปากรูแดงเยิ้มด้วยน้ำเงี่ยนพลางถูไถปากรูแดงสดไปมา

"อูยยย.... ซี๊ดดด...ตัวเอง...อย่าเขี่ยปากรูซิคะ...ซี๊ด...เอามันเข้าไปในรูซิคะ...พี่ อยากจนทนไม่ไหวแล้วนะ" ผมค่อยๆกดลำลึงค์เข้าไปช้าๆ จนในที่สุดเอ็นทั้งดุ้นก็ฝังเข้าไปอยู่ในตัวเธอมิดทั้งด้าม พี่บุษย์ห่อปากครางอย่างเสียวซ่านในขณะที่ลำเนื้อของผมเข้าไปฝังอยู่ในตัว เธอ ผมเริ่มกระเด้าส่งมันครูดโพรงสวาทเธอช้าๆ เนิบๆ พี่บุษย์ส่ายเอวร่อนรับท่อนเอ็นที่กระแทกกระทั้นกลีบสาวของเธออย่างไม่ลดละ ยอมแพ้ ร่างบิดเร่าๆอยู่ภายใต้ร่างกำยำของผม ร่อนเอวรับการกระเด้า

"อูยย...เสียวอะไรอย่างนี้...ซี๊ดด...เสียวที่สุดเลย... อูย... น้องขากระเด้าเข้ามาอีกซิคะ...ซี๊ดดด.... แน่นรูไปหมดเลย... อูยยยย"

" ซี๊ดด... ผมก็เสียวครับ...รูพี่ตอดควยผมด้วย... อูยยย"

โคกอวบอูมของเธออ้าอมลำลึงค์ของผมเข้าไปจนแทบจะปริ พี่บุษย์เต็มไปด้วยความร่าน ร่องรูของเธอเปียกแฉะด้วยน้ำเงี่ยนที่หลั่งออกมาอย่างไม่รู้ตัว เธอตาปรือเยิ้มในยามที่ผมสาวเอวเข้าออกในรูของเธอ ท่อนเนื้อผมเป็นมันเลื่อม เสียงครวญครางทำให้เราหงี่มากยิ่งขึ้น ท่อนลึงค์มุดเข้ามุดออกในรูอย่างสนุกเสียงดังสวบๆ พี่บุษย์แอ่นโคกอวบอูมรับการกระเด้า ทั้งเด้ง ทั้งส่ายร่อนรับการกระแทกกระทั้นอย่างเมามัน เสียงหนอกกระทบเนื้อดังสนั่น
"อูยยย... น้องขา... ซี๊ดดด... ของน้องควานรูพี่... เสียวไปหมดแล้ว... ซี๊ดดด... ทั้งเสียวทั้งอร่อย... อูยยย"

พอผมเริ่มเหนื่อย ผมก็ดันตัวเธอพลิกขึ้นอยู่ข้างบนตัวผม พี่บุษย์รู้งานดี เธอเริ่มขย่มเบาๆ
"อูยยย.... ซี๊ดดด....อร่อยรูจังเลย... ซี๊ดดด" พี่บุษย์กดเอวอัดโคกสวาทของเธอกับลำลึงค์ของผม สองเต้ากลมกลึงของเธอไหวระริก ผมก็กระเด้าสวนอย่างไม่ยอมแพ้ ยิ่งเธอกระแทกแรงเท่าไร ผมก็กระเด้าสวนแรงเท่านั้น ผมเสียวหัวถอกวาบๆ

"อูยยย... พี่...ผมเสียวควยเหลือเกิน"

"อูยยย...พี่ก็เสียวใจจะขาด.... ซี๊ดดด....พี่จะไม่ไหวแล้ว... น้ำจะออก... ซี๊ดดด"

"ออกพร้อมกันนะ"

"งั้นพี่ให้เธอทำดีกว่า"

ผมโอบเธอพลิกลงล่าง จัดที่จัดทางให้มันทะมัดทะแมง ก่อนที่ผมจะเริ่มปั๊มแรงๆ
"อูยยย... พี่ครับ... ซี๊ดดด... ผมเสียวหัวถอกจนจะทนไม่ไหวแล้ว"

"อูยยย... ซี๊ดดด.... พี่ก็ไม่ไหวแล้ว... น้ำจะออก... ซี๊ดดด"

"อูยยย...ปล่อยน้ำออกมาเลย... ซี๊ดดด... ผมจะออกแล้ว"

"อูยยย... น้องขา... ซี๊ดดด...ว๊ายยย...น้ำออกแล้ว... ออกแล้ว...อูยยย"

เธอตัวเกร็งแข็งขมิบน้ำเงี่ยนแตกทะลักออกมา ชโลมหัวถอกของผมจนชุ่มโชก ผมเองก็เสียวจนทนไม่ไหว ร่องรูฟิตคับของเธอบีบรัดเอ็นผมแน่นตอดตุบๆไปทั้งลำ น้ำกามของผมก็ทะลักพรวดออกมาเช่นกัน พี่บุษย์ตัวสั่นระริกเมื่อน้ำเงี่ยนร้อนผ่าวพุ่งเข้าสู่ปากมดลูกอุ่นไปทั้ง โพรงสวาทของเธอ เธอรอจนผมพ่นน้ำรักออกมาจนหยาดหยดสุดท้าย
"อูยยย... พี่จะขาดใจ...เธอเอาเก่งเหมือนกันนะ อูยยย…ไปฝึกมาจากไหนนะ" พี่บุษย์พูดในขณะที่ผมฟุบลงบนอกอุ่นๆของเธออย่างหมดเรี่ยวหมดแรง น้ำออกติดๆ กัน สองครั้งแบบนี้

"พี่รักเธอจ๊ะ"

"ผมก็รักพี่ครับ"

เราแลกจูบกัน ก่อนที่ผมจะลงนอนเคียงข้างกับเธอ พี่บุษย์นอนตะแคงกอดผมอย่างมีความสุข เรานอนคุยกันเบาๆ แล้วหลับไปด้วยความเหนื่อยอ่อน แต่สุขใจ คนเราสองคนมีเซ็กซ์ด้วยกัน เซ็กซ์เริ่มจากความรักหรือความใคร่ สิ่งใดมาก่อน สิ่งใดมาทีหลัง ผมก็ยังหาคำตอบไม่ได้อีกเช่นเดิม แต่ในขณะนั้นผมอ้างกรรมสิทธิ์เหนือดินแดนเนินสามเหลี่ยมทองคำของเธอ พี่บุษย์เป็นของผม

หลังจากวันนั้น ผมก็จะมาขลุกอยู่ที่บ้านพี่บุษย์แทบทุกวัน วันหยุดก็ไม่ยอมเข้ากรุงเทพฯ อีกแล้ว คนโสดก็ดีไปอย่าง อิสรเสรี ผมเริ่มหมกมุ่นกับรสชาติใหม่ ในช่วงนี้น้อยเกือบหายไปจากใจของผมเลยทีเดียว จวบจนวันหนึ่งพี่บุษย์เล่าให้ฟังว่าน้อยอกหักนั่นแหละ เรื่องราวของผู้หญิงที่ชื่อน้อยจึงค่อยๆ กลับมา ในช่วงนี้เองที่ผมพบกับน้อยบ่อยขึ้น เพราะน้อยมักมีเรื่องมาปรึกษาพี่บุษย์ในฐานะศิราณี ผู้ซึ่งเป็นที่พึ่งทางใจของเธอ เซ็กซ์ของผมกับพี่บุษย์ก็เว้นวรรค ชะงักไปเหมือนกัน เพราะมีน้อยมาเป็นตัวคั่นกลาง แต่ในขณะเดียวกัน ความในใจของผมที่มีต่อน้อยก็ฉายแววชัดขึ้น ผมเก็บความรู้สึกที่มีต่อน้อยเอาไว้ไม่ไหว อยากให้เธอรู้ พร้อมๆกับตัวน้อยเองที่เริ่มมีความสนใจในตัวผม รักสามเส้ากำลังเกิดขึ้น

ผมผิดมั๊ย หากจะรักผู้หญิงสองคนในเวลาเดียวกัน ผมคิดว่าผมไม่ผิด แต่สังคมตัดสินให้ผมผิดในวันหน้า เสียใจมั๊ยกับรัก?...
( นุ้ย - มีนาคม 2546)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 08, 2017, 08:51:02 pm โดย kaithai »
ไม่อยากเจ็บจิ๋ม อย่ายิ้มให้พี่

*

ออฟไลน์ thanee

 • Junior Member
 • ***
 • 275
 • 238
  • ดูรายละเอียด
Re: ด้วยปีกแห่งความปรารถนา cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2016, 06:44:04 pm »
รอติดตามตอนต่อไปอยู่นะครับ เป็นกำลังใจให้ผลิตผลงานดีๆต่อไปนะครับ

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2745
 • 2748
  • ดูรายละเอียด
Re: ด้วยปีกแห่งความปรารถนา cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2016, 09:02:59 pm »
เรื่องนี้บรรยายได้สละสลวยมาก

*

ออฟไลน์ thep59

 • Legend Member
 • *******
 • 2115
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: ด้วยปีกแห่งความปรารถนา cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2016, 06:40:09 am »
ขอบคุณครับ ดำเนินเรื่องได้ดีมากครับ รอติดตามตอนต่อไปอยู่นะครับ

*

ออฟไลน์ pj4105

 • Junior Member
 • ***
 • 286
 • 171
  • ดูรายละเอียด
Re: ด้วยปีกแห่งความปรารถนา cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2016, 07:49:25 am »
ต้องแซนวิด

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2954
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: ด้วยปีกแห่งความปรารถนา cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 12:15:42 am »
สนุกดีครับ เรื่องจริงหรือเปล่า??? สังเกตุดู คนแต่งตั้งใจมากครับ ภาษาไทยไม่ผิดแม้แต่คำเดียว ยอดมากครับ

*

ออนไลน์ delixis

 • Tiny Member
 • *
 • 44
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: ด้วยปีกแห่งความปรารถนา cop
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 04:06:36 pm »
สนุกมากครับ รอตอนต่อไปนะครับ

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Supreme Member
 • *********
 • 5864
 • 3952
  • ดูรายละเอียด
Re: ด้วยปีกแห่งความปรารถนา cop
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 04:24:53 pm »
รักสามเศร้า มันเศร้าจริง ๆ ถ้าต้องเลือก

*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2715
 • 641
  • ดูรายละเอียด
Re: ด้วยปีกแห่งความปรารถนา cop
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2016, 11:25:25 pm »
รักหรือใคร่ยากจำแนกแยกแยะ ที่สุดทั้งรักและใคร่อาจเดินคู่กัน

*

ออฟไลน์ shadowart17

 • Tiny Member
 • *
 • 45
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ด้วยปีกแห่งความปรารถนา cop
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2016, 03:36:56 am »
สนุกมาครับ จะมีต่อไหมนิ

*

ออฟไลน์ shadowbane

 • Full Member
 • **
 • 218
 • 468
  • ดูรายละเอียด
Re: ด้วยปีกแห่งความปรารถนา cop
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 05:09:41 pm »
สนุก น่าติดตาม ใช้ภาษาได้สละสลวยมากครับ

*

ออฟไลน์ naitoom

 • Veteran Member
 • ******
 • 1818
 • 648
  • ดูรายละเอียด
Re: ด้วยปีกแห่งแรงปรารถนา 1-2 cop [น.นุ้ย]
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2017, 09:51:20 pm »
รักผู้หญิงพร้อมกันทีเดียวสองคน ไม่ผิดครับ ถ้าไม่เอาทั้งคู่ทำเมีย
ความทุกข์เกิดแน่ๆ

*

ออฟไลน์ tacklove

 • Senior Member
 • ****
 • 863
 • 362
  • ดูรายละเอียด
Re: ด้วยปีกแห่งแรงปรารถนา 1-2 cop [น.นุ้ย]
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2017, 12:19:32 am »
ผู้ชายส่วนใหญ่ก็จะเหมือนกับนุ้ย คือใคร่ก่อนแล้วค่อยรักหรือมีพร้อมกันทั้งสองอย่าง ก็ใครมันจะอดใจไหวล่ะกับความน่ารักของพยาบาลสาว

*

pinmonkey

Re: ด้วยปีกแห่งแรงปรารถนา 1-2 cop [น.นุ้ย]
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2017, 09:37:45 am »
ไม่ผิดดอกที่รักสาวหลายคนในเวลาเดียวกัน แต่สังคมป้องกันปัญหาที่จะเกิดจากสิ่งเหล่านี้จึงมีแนวทางที่กันไว้ให้เหมาะควร ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ chanapat

 • Junior Member
 • ***
 • 386
 • 445
  • ดูรายละเอียด
Re: ด้วยปีกแห่งแรงปรารถนา 1-2 cop [น.นุ้ย]
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2017, 10:37:00 am »
ชอบมากเลยครับ อ่านแล้วได้อารมณ์

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ