Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 17

Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 17

 • 51 ตอบ
 • 2869 อ่าน
*

ออนไลน์ saradio

 • Full Member
 • **
 • 144
 • 5854
  • ดูรายละเอียด
Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 17
« เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 05:36:43 pm »
   แดนกับโซ หลับกันไปสักพักสายตากันไปสักพักหนึ่ง โซก็ลืมตาขึ้นมา เพราะมีผีดิบตัวหนึ่งมาตีทุบเกาะแกะกระจกรถเพราะเห็นคนอยู่ข้างใน ตอนนั้นตะวันย่ำรุ่งแล้ว โซจึงปรับเบาะขึ้นนั่ง แล้วปลุกแดน
   แดนสะดุ้งตื่นขึ้นมาอย่าง งงๆ เพราะยังหลับไม่เต็มตื่นดี แต่พอเขาเห็นผีดิบ ก็พยายามตั้งสติ ติดสตาร์ทรถ แล้วขับออกไป ทิ้งผีดิบตัวนั้นไว้ข้างหลัง
   แดนมือหนึ่งกุมพวกมาลัย อีกมือขยี้ตาแล้วหาว ก่อนจะถามว่า
   "แล้วเราจะเอายังไงต่อ"
   "ก็วนไปดูผลงานกันสักหน่อย หากไทเกอร์มาที่โรงงาน เราอาจจะเจอมันที่นั้น จะได้จบๆเรื่องไป"
   "แล้วถ้ามันไม่มาหละ"
   แดนถามขณะกลับรถเลี้ยวกลับ โซเลยตอบว่า
   "ถ้ามันไม่มา ก็ไม่เจอไง ถามได้"
   "อ่าว แล้วเราจะไม่ไปตามฆ่ามันเหรอ ก็เธอบอกว่าจะช่วยฉันฆ่ามันไง ขืนมันยังอยู่ฉันก็ต้องหนีมันตลอดนะสิ"
   "แล้วทำไมนายต้องหนีมันด้วย สู้มันไม่เป็นหรือไง เป็นตุ๊ดหรือเปล่าเนี่ย"
   โหย แดนฟังแล้วขึ้นเลย ผู้หญิงอะไรปากจัดชะมัด แต่ก็พยายามสงบอารมณ์โกรธเอาไว้ แล้วไม่พูดอะไรต่อ โซดูอาการมันก็รู้ว่าเคือง เลยยิ้มหัวเราะพูดว่า
   "เอาละ ฉันจะบอกให้ การจะฆ่าไทเกอร์มันไม่ใช่เรื่องง่ายหรอก ต้องตัดกำลังมันไปเรื่อยๆ ก่อน จนมันอ่อนแรงนั่นแหละ ถึงจะหาโอกาสฆ่ามันได้"
   แดนเหมือนไม่ได้ฟัง สายตาจ้องไปยังสิ่งผิดปกติที่อยู่เบื้องหน้า พร้อมพูดว่า นั่นอะไร คำพูดของแดนทำให้โซต้องหันไปมอง บนท้องถนนข้างหน้าไกลออกไป ที่รถกำลังแล่นเข้าไปหา ดูไปเหมือนมีอะไรกองอยู่บนถนนหลายย่อม ตรงทางแยกจะเลี้ยวลงถนนลูกรัง ที่ไปยังโรงงานของไทเกอร์
   เมื่อเข้าใกล้ไปทุกขณะ ถึงเห็นว่าเป็นศพ ตอนแรกนึกว่าเป็นศพผีดิบ แต่พอรถจะเลี้ยวลงถนนลูกรัง โซเห็นใกล้ๆ จึงรู้ว่าเป็นศพคนที่เพิ่งตายไม่นาน จึงบอกให้แดนจอด แล้วลงไปตรวจดู
   ทั้งศพของลูกน้องไทเกอร์ ที่ถูกยิงตายตั้งแต่เมื่อคืน โซต้องยิ้มเค้นลมหายใจดังหึ ก่อนพูดว่า
   "เราโจมตีฐานมันได้ผลเกินกว่าที่คาดคิดแฮะ พวกมันคงจะแตกคอกัน แล้วฆ่ากันเองตายหมด เท่ากับว่าตอนนี้ ไทเกอร์ คงไม่เหลืออะไรแล้ว เป็นยังไงไทเกอร์นายคงได้ลิ้มรสชาติของการถูกทรยศแล้วละสิ"
    แดนฟังโซพูด ดูเธอสะใจ ในความฉิบหายของไทเกอร์เสียเหลือเกิน จนแดนต้องคิดว่าเธอต้องมีความแค้นกับไทเกอร์อยู่ก่อนแน่ๆ เลยทำให้นึกถึงตอนเจอไทเกอร์ครั้งแรก มันพูดถึงอีดำ เหมือนเป็นศัตรูที่ทำให้พวกมันต้องหนีกระเซอะกระเซิงมาหลบที่บ้านกลางป่าของเขา หรือ อีดำคนนั้นก็คือโซนี่เอง
   "เดี๋ยวๆ เธอมีความแค้นกับไทเกอร์อยู่ก่อนนี่ เธอต้องการฆ่าไทเกอร์อยู่แล้ว..."
   โซหันไปมองแดน อย่างประหลาดใจสงสัย ก่อนตอบว่า
   "ใช่..แล้วทำไม"
   แดนเหมือนโมโหขึ้นมาพูดว่า
   "แล้วทำไมนะเหรอ ก็ฉันคิดว่าเธอช่วยเพราะเราเป็นเพื่อนกันไง ฉันเลยยอมทำตามไอ้แผนการบ้าๆ ที่ไม่ตรงกับแผนการที่เธอบอก ยอมกระทั้งเสี่ยงตายไปเป็นเป้าลูกปืน.. ตกลงนี่มันเป็นแผนการที่เธอหลอกใช้ฉันใช่มั๊ย เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของเธอ.... "
   "ใช่"
   โซตอบอย่างพยายามทำใจเย็น แดนฟังแล้วอารมณ์เดือด สบถว่า
   "บ้าชะมัดเลย ฉันไม่คิดเลยว่าเธอจะเป็นคนแบบนี้"
   แล้วเขาก็ไปที่รถจัดเตรียมเป้ของเขา เตรียมจะแยกทางออกไป โซเลยถามว่า
   "นั่นนายจะทำอะไร"
   "ฉันก็ไปตามทางของฉันนะสิ ฉันไม่ยอมเป็นไอ้โง่ ที่ถูกหลอกใช้หรอก"
   แดนบอกพร้อมเอาเป้ขึ้นหลังแล้ว เดินหนีไป แต่โซพูดไล่หลังเขาว่า
   "เหรอ... แล้วการฆ่าไทเกอร์ไม่ใช่วัตถุประสงค์ของนายหรือไง ทั้งหมดที่ทำไปนายเสี่ยงตายคนเดียวใช่มั๊ย... เรามีวัตถุประสงค์เดียวกันจึงต้องแบ่งหน้าที่กันทำ ....ตอนที่ฉันซุ่มยิงอยู่นั้น นายคิดว่าฉันต้องเสี่ยงแค่ไหน ไหนจะต้องระวังผีดิบที่อาจจะโพล่มาข้างหลัง ไหนจะต้องระวังไม่ให้นายถูกยิง ถ้าสลับที่กัน นายมั่นใจมั๊ยว่า นายจะทำหน้าที่แทนฉัน ทำให้ฉันปลอดภัยออกมาได้"
   แดนยิ่งฟังขายิ่งก้าวช้าลง จนเดินไม่ออก โซยังพูดต่อไปอีกว่า
   "จริงอยู่ ฉันอาจจะไม่ได้บอกแผนการทั้งหมดให้นายเข้าใจโดยละเอียด เพราะกลัวนายไม่กล้าทำ เหมือนเป็นการหลอกใช้นาย แต่ฉันก็รับผิดชอบต่อชีวิตนาย โดยการพานายให้รอดออกมาแล้วมายืนด่าฉันฉอดๆ อยู่นี่ไง.. เอาละถ้านายจะไปฉันก็ไม่ว่า..แต่เตือนไว้ก่อนว่า ไทเกอร์มันเสียฐานไปแบบนี้ มันตามล้างตามเช็ดนายแน่ๆ ..ถ้านายมั่นใจว่าบินเดี่ยวได้ ก็เชิญไปได้เลย แต่ถ้าไม่ก็อยู่กับฉัน แล้วฉันจะสอนนายให้รอด"
   แดนฟังแล้วต้องก้าวเท้าถอยหลัง กลับมาที่จุดเดิม แล้วถอดเป้โยนเข้าไปในรถ จากนั้นก็เข้าไปนั่งหน้ามุ่ยรออยู่ในรถอย่างยอมจำนนในเหตุผล โซถึงกับต้องแอบหัวเราะมัน แล้วตามขึ้นรถไป แล้วแดนก็ขับรถลงไปตามถนนลูกรัง จนเห็นโรงงานอยู่ลิบๆ และยังมีควันไฟที่ลุกไหม้พวยพุ่ง แดนไม่กล้าเข้าไปใกล้ เพราะมีผีดิบ อยู่บริเวณนั่นจำนวนมาก
   โซจึงเปิดประตูลงจากรถ แล้วส่องด้วยกล้องของปืนเอ็ม16 ใช้แทนกล้องส่องทางไกล เมื่อเห็นสภาพโรงงานที่ไหม้เป็นซาก และผีดิบที่เดินกันเต็มไปหมด จึงเป็นไปไม่ได้ที่ไทเกอร์จะกลับมาที่นี่ หรืออาจจะมาแล้ว แล้วก็ไปแล้วด้วย โซจึงกลับขึ้นรถ แล้วให้แดนขับไปจากที่นี่เพราะไม่มีอะไรให้สนใจอีกแล้ว
***
   ในบริเวณป่าสักแห่งหนึ่งในโลกแมทริกของเกมส์ survival online
    สาวสวยน่ารักสไตล์ยุโรปผสมเอเซียที่มีผิวสีขาวเนียนและผมสีน้ำตาลเข้ม กำลังพยายามฆ่าผีดิบตัวหนึ่งอย่างทุลักทุเล อาวุธที่เธอถืออยู่มือตอนนี้ก็คือท่อนไม้เพียงท่อนเดียว และมันยากที่จะฟาดผีดิบให้ตายได้เพียงแค่การตีเพียงครั้งเดียว แต่เธอก็พยายามที่จะฆ่ามันอย่างไม่ย่อท้อ
   "ตายซะเถอะแก"
   ผั่วะ ผั่วะ
   สาวน้อย ฝาดท่อนไม้ติดต่อกันใส่ผีดิบที่เดินเข้ามาอย่างไม่กลัวเจ็บ หัวมันแตกกะโหลกเปิดจนแหว่งไปแล้ว แต่มันก็ยังเดินเข้าหาจนเข้ามาถึงตัวเธอ และคว้าตัวเธอไว้
   "อ้อยยย"
   สาวน้อยร้องอย่างหวาดเสียว ใช้ท่อนแขนขวางยันคอมันเอาไว้ไม่ให้มันกัดเอาได้ แล้วพยายามดิ้นถีบมันให้ถอยออกไป เมื่อได้จังหวะเธอก็ใช้ไม้ฟาดที่หัวมันใหม่ คราวนี้ได้ผล เหมือนกะโหลกมันเริ่มแตกจนไม่สามารถปกป้องสมองมันได้อีกแล้ว แล้วเธอก็ตีด้วยไม้ซ้ำไปอีกทีที่หัวของมันจนมันล้มลงไปนอนพร้อมกับมันสมองที่แตกกระจายไหลออกมา
   สาวน้อยแม้เหนื่อยจนอ่อนแรง แต่ก็ไม่มีเวลาให้เธอพักมากนัก เธอรีบไปค้นศพผีดิบตัวที่เธอฆ่า เพื่อดูว่ามันจะมีอะไรพอให้เธอได้มั่ง แต่แล้วเธอก็ต้องผิดหวัง เมื่อมันไม่มีอะไรติดตัวมาเลย
   เธอจึงลุกขึ้นแล้วไปต่อ การแต่งตัวและลักษณะของเธอที่เป็นเสื้อผ้าใหม่สะอาดสะอ้านและมีเป้ติดตัวเพียงใบเดียวนั้น บอกให้รู้ว่าเธอเพิ่งเริ่มและเข้าเกมส์มาไม่นาน และเธอก็คือเฟย์นั่นเอง
   "ที่นี่มันที่ไหนเนี่ยะ แดนจะเป็นยังไงมั่งก็ไม่รู้ แล้วฉันจะตามหาเขาได้ยังไงกัน เฮ้อ.."
เฟย์คิดอย่างเริ่มท้อแท้ เพราะมองไปรอบๆ ตัวที่มีแต่ป่าและต้นไม้ มันไม่ใช่แถวๆ ที่เธอเคยโพล่มาตอนเล่นเกมส์ครั้งแรก ทำให้เธอไม่รู้ทิศทางที่จะเดินไป
    แม้ท้อแท้ แต่เธอก็ไม่ยอมสิ้นหวัง ดังนั้นเธอจึงรวบรวมแรงใจอีกครั้ง เพื่อจะก้าวเดินต่อไปข้างหน้า ตอนนี้เธอไม่กลัวแล้วที่ต้องอยู่ในป่าคนเดียว เพราะตลอดเวลาที่อยู่กับแดน เธอเรียนรู้อะไรมาเยอะ และสามารถใช้ชีวิตในป่าได้
   เฟย์เริ่มหาอาหารจากป่าติดตัวเพิ่มเติมจากอาหารกระป๋องที่เธอมีเพียงกระป๋องเดียว และดื่มน้ำทุกครั้งที่เจอแหล่งน้ำบริสุทธิ์ในป่าที่หาได้จากต้นไม้และแหล่งน้ำตามซอกหิน โดยจะเก็บน้ำสะอาดในขวดไว้ใช้เมื่อคราวจำเป็นเท่านั้น ตอนนี้เธอไม่ใช่คุณหนูที่อ่อนแอจนทำอะไรไม่เป็นอีกแล้ว เมื่อสิ่งแวดล้อมบีบให้เธอต้องสู้ และเอาสิ่งที่เธอเรียนรู้มานำมาใช้
   การเดินอยู่ในป่า หากไม่กำหนดทิศทางการเดิน มันอาจจะทำให้เราหลงจนเดินเป็นวงกลมวนอยู่ในป่าไม่ออกไปไหน แม้เฟย์ยังไม่รู้ว่าจะไปไหน แต่เธอก็กำหนดทิศไว้และเดินไปตามทิศที่วางไว้ เพื่อไม่ให้ตัวเองต้องเสียเวลาเดินย่ำอยู่กับที่ และดีที่สุดคือการหาลำธารหรือแม่น้ำ แล้วเดินตามมันไป เพราะนั้นมันจะนำไปสู่ความเจริญ เพราะที่ไหนมีลำธารหรือแม่น้ำ มันย่อมต้องมีหมู่บ้านอยู่ใกล้แหล่งแม่น้ำนั้น
   เฟย์เดินอยู่ในป่าสามวัน และฆ่าผีดิบไปหลายตัว เพราะเฟย์ก็จำเป็นต้องฆ่าพวกมัน เพื่อหาของที่พวกมันมีติดตัวมาเพื่อนำมาใช้ประโยชน์ จนตอนนี้เธอพอรู้แล้วว่าจะจัดการกับพวกมันยังไงด้วยท่อนไม้ ให้พวกมันตายภายในการฟาดไม่กี่ที่ นั้นก็คือพยายามตีไปที่เหนือกกหูบริเวณจุดทัดดอกไม้ ซึ่งเป็นส่วนที่บางทีสุดของกะโหลก ถึงมันจะยังไม่ตายในทันที แต่มันก็จะชะงักงันหรือไม่ก็ลมลงไปนอน เพราะเกิดสภาวะซ็อกเนื่องจากสมองได้รับการกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง ทำให้เธอสามารถเข้าตีซ้ำได้อีกจนหัวมองมันแตกตาย
   ตอนนี้เธอก็จัดการไปอีกตัวหนึ่ง และเป็นตัวที่เธอหมายตาว่าจะต้องจัดการมันให้ได้ เพราะมันมีมีดพกเดินป่าเหน็บติดเอวมา แล้วเมื่อฆ่ามันได้ สิ่งที่ได้ไม่ใช่แค่มีดเท่านั้น เธอยังได้ไฟแช็กมาอีกด้วย นับว่าเป็นโอกาสดีที่เธอจะได้เริ่มต้น หาทางรอดให้กับตัวเองหลังจากมืดมนมาหลายวัน
   เธอจึงใช้มีดกับไฟเพื่อเริ่มทำธนู โดยการไปหาตัดหญ้าแฝกมากรีดให้เป็นเส้นจากนั้นก็เอาไปตากแดดแล้วเอามาถักทำเป็นเชือก เมื่อได้เชือกแล้วเธอก็เริ่มจะหาไม้มาทำคันธนู โดยใช้ไฟเผาช่วยดัดสร้างคันธนูกับลูกธนูขึ้นมา สิ่งที่เฟย์เรียนรู้มาจากแดนนั้นเป็นประโยชน์กับเธออย่างมากในตอนนี้ และก็เธอสามารถทำธนูของเธอขึ้นมาใช้เองได้จากความรู้ที่เธอเคยใช้ธนูมาก่อน แม้มันจะไม่ดีเท่าของเดิมที่แดนทำให้เพราะขาดปัจจัยหลายอย่าง แต่มันก็ใช้ฆ่าผีดิบได้ เพราะหัวธนูของเธอทำมาจากหินที่กะเทาะกันให้แตกเป็นรูปเป็นร่างแล้วนำมาฝนให้คมทำเป็นหัวลูกศร สิ่งนี่ เฟย์รู้มาจากหนังสือกีฬายิงธนูที่แดนให้ตอนที่แดนเจอในปั้ม มันมีคอลั่มประวัติความเป็นมาของธนูบอกอยู่ด้วย ซึ่งทำให้เฟย์รู้ว่าธนูยุคดึกดำบรรพ์ ก็ใช้หินทำหัวธนู เธอจึงนำความรู้นั้นมาใช้และลองทำในตอนนี้
   แล้วเมื่อเธอทำเสร็จ เธอก็ได้เลเวลอัพขึ้นมาจากด้านทักษะการทำธนูกับทักษะการเอาตัวรอด ขึ้นมาพร้อมกัน
   "โอเค ที่นี้ฉันก็พอจะมีหวังแล้ว ถ้ามีเจ้านี้อยู่ ฉันก็จะสบายขึ้นมากเลย"
เฟย์บอกตัวเองมองที่ธนูที่ทำขึ้นอย่างพอใจที่เริ่มจะมีความหวังพอจะเอาตัวให้รอดจนเจอแดนได้ เพราะถ้าเธอมีธนู เธอก็เหมือนมีอาวุธคู่กายที่เหมาะกับเธอแล้ว เพราะความสามารถการยิงธนูของเธอนั่น เป็นพรสวรรค์ที่เธอมีอยู่ในตัว ไม่ว่าจะเล่นตัวใหม่หรือตัวเก่า เธอก็ยังยิงธนูได้แม่น เพียงแต่ตัวเก่าจะแม่นกว่า เพราะมีเลเวลการยิงธนูที่สูงกว่า ทำให้การเล็งและการกะระยะและองศาของเธอดีขึ้น

*

ออฟไลน์ pegolf

 • Full Member
 • **
 • 175
 • 193
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 17
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 05:55:55 pm »
ตอนใหม่มาอีกแล้ว ขอบคุณมากๆเลยครับ 
การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบน
รีพลายมักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 6 เดือน คราต่อไป แบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะ เจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้ ถือว่าไม่ให้เกียรติ์
คนแบ่งปัน/ คนลงงาน..พวกเปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ? ตอบซ้ำมาหลายครัง ในกระทู้เดียวกัน
อาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน และห้ามใช้ ข้อความจากระบบในการตอบรีพลายเด็ดขาด! มันมักง่ายประเภทเดียว
กับก๊อปตอบ จะแบน ครึ่งปี ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด
         

            ผลงานที่ สมาชิกอุตสาห์นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ นั้นได้ ก็ไป
            อย่าทะลึ่งมา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ โพสต์หรือกระทู้คุณ และส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง,ขอบหี,ขอบควย
ขอบหมา,ขอบแมว,ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ อาจโดนแนทันที
6 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายมันจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลายเขียนไม่ถูกอาจโดนแบนเลนทันที ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไป
  คิดว่าสร้างมาตรฐาน ถ้าใครคิดว่ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉันแบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมา นี้หรือ เขียนไม่ครบเป็นคำ thank อย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง บางคนโวยวาย
ขำ thx ขี้หมา แค่นี้ก็แบน ถุย! ก็ตรรกะเอ็งมันมักง่ายไง เงื่อนไขง่ายๆถึงออกมาแถ มันยากนักก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ เวปนี้ไม่ง้อ
บอร์ดอยู่มาได้ไม่ต้องพึ่งคนมักง่ายใช้ตรรกะปลิง จ้องจะสูบทั้งที่ใช้ฟรี เสือกเยอะ ไรต์เขียนมาหาข้อมูลมากว่าจะจบแต่ละตอน
ไอ้ซากปลิง เข้ามา Thx  เหอะๆ เอาใช้ไปหาที่เสพที่อื่นเถอะ เวปนี้แบน

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
เขียน ขอบคุณ ให้ถูก ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,
ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 30, 2016, 08:11:05 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Senior Member
 • ****
 • 946
 • 429
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 17
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 06:02:12 pm »
ขอบคุณครับ..กำลังรออยู่เลย..ในที่สุดเฟย์ก็มาจนได้

*

ออฟไลน์ tarokub

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3573
 • 3626
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 17
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 06:03:19 pm »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ akew16077

 • Tiny Member
 • *
 • 15
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 17
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 06:03:49 pm »
ขอบคุณไรต์เตอร์มากๆครับ เนื้อเรื่องเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆแล้ว

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Gold Member
 • *****
 • 1180
 • 831
 • ถึงจะไม่หล่อเฟี้ยวแต่เจี๊ยวเรืองแสงนะครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 17
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 06:45:26 pm »
แดนเอ่ย เมียมึงมาตามละนะโว๊ยยย มารอบนี้เจอกันอีกทีขอแบบสมชายชาตรีหน่อยนะ
เติบโตขึ้นเรื่อยๆ

*

ออฟไลน์ freedoms

 • Junior Member
 • ***
 • 438
 • 461
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 17
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 06:53:36 pm »
เฟย์กลับมาแล้วหาแดนเจอคงจะเกิดรักสามเส้า

*

ออฟไลน์ ziggy2

 • Junior Member
 • ***
 • 416
 • 251
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 17
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 06:55:20 pm »
 ::JubuJubu::  เฟย์กลับมาแล้ว  ขอบคุณ write ครับ มาไวจริงๆ

*

ออฟไลน์ pinmonkey

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3561
 • 1350
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 17
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 06:56:42 pm »
ตอนแรกนึกว่าเปิดตัวสาวคนใหม่ แต่ก็เป็นน้องเฟย์นี่เอง พระเอกเราเสน่ห์แรงจริง ๆ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4579
 • 3950
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 17
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 07:27:36 pm »
เฟย์มาแล้ว รีบตามหาแดนให้เจอเร็ว ๆ น่ะ เอาใจช่วย

*

ออฟไลน์ nankung

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 80
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 17
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 07:48:49 pm »
เฟย์กลับมากแล้ว ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ 3hman

 • Full Member
 • **
 • 140
 • 141
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 17
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 07:59:49 pm »
เหตุการณ์เริ่มเข้มข้นแล้ว อีแบบนี้แนวฮาเร็มแน่ๆ

*

ออฟไลน์ koroman-777

 • Junior Member
 • ***
 • 518
 • 317
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 17
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 08:06:56 pm »
อ่านเรื่องนี้แล้ว
รู้สึกตัวเองโลภมาก
555
อยากอ่านเยอะๆ

*

ออฟไลน์ volpe

 • Junior Member
 • ***
 • 276
 • 395
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 17
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 08:09:17 pm »
สนุกสนาน น่าติดตามมากๆครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ legacy

 • Junior Member
 • ***
 • 293
 • 244
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 17
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 08:28:34 pm »
นึกว่าเฟย์จะถอดใจแล้ว ในที่สุดก็กลับมา  ::DookDig:: ::DookDig:: ::DookDig::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ