เพื่อนแกล้งเมา ให้ผมเอากับเมีย cop

เพื่อนแกล้งเมา ให้ผมเอากับเมีย cop

 • 6 ตอบ
 • 2647 อ่าน
*

ออนไลน์ ghostwriter

 • Senior Member
 • ****
 • 698
 • 11383
  • ดูรายละเอียด
เพื่อนแกล้งเมา ให้ผมเอากับเมีย cop
« เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 07:52:01 PM »


เรื่องนี้มีอยู่ว่า เพื่อนกับเมียอยู่กินกันมาหลายปี มีลูกด้วยกัน1คน เอาไปให้แม่ยายเลี้ยงให้อยู่ต่างจังหวัดในภาคอีสาน เมียเพื่อนผมคนนี้ชื่อตุ๊ก รูปร่างอวบอัด ผิวขาว หุ่นน่าฟัด น่ากอดจิงๆ เพื่อนผมก็เป็นคนหน้าตาดีพอสมควร มีสาวๆและเมียคนอื่นมาชอบเยอะ ส่วนผมเองตอนนั้นยังไม่มีเมีย ที่พักของเพื่อนผมกับเมีย เป็นแค่ห้องเช่าสีเหลี่ยมแคบๆ แต่ที่ห้องของเพื่อนผมมีหนังสือโป๊ที่เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ไว้อ่านกันไม่ว่าไทยเพล์บอย บันทึกชีวิตรัก นวลนาง เพื่อนผมบอกว่าชอบซื้อมาอ่านและดูภาพแม่บ้านที่ส่งมาลงในหนังสือ เมียของเพื่อนผมก็ชอบอ่านเรื่อสวิงเหมือนกัน ยอมรับว่าอ่านแล้วมีอารมณ์ พออ่านเรื่องสวิงจบ ผมกับเพื่อนก็คุยกันเรื่องคู่สวิง อย่างออกรส ออกชาติ เมียเพื่อนผมนอนฟังกระสับกระส่ายปลายขาเกร็งหงิกเหมือนกำลังขมิบเกร็งเสียวรูหี เพื่อนผมถามว่า เรื่องสวิงที่ผัวพาคนอื่นมาเอากันกับเมียเองแบบนั้น มันจะมีจิงเหร๊อ ถ้าจิงเขาทำใจได้ยังไงกันนะ ที่เห็นเมียตัวเองเอากันกับคนอื่นแบบนั้น ผมบอกเพื่อนมันต้องมีเรื่องจิงบ้างล่ะ คนที่เขาชอบเอาเมียต่อจากคนอื่นหรืแชอบแอบดูเมียเอากันกับคนอื่นมีเยอะนะ แต่ไม่รู้จะไปคุยเรื่องแบบนี้กับใครต่างหากล่ะ ว่ามั้ย เหมือนที่เอ็งเคยแอบเอากับเมียคนข้างห้องที่ผัวเขาขับรถแทกซี่ไงล่ะ ผัวเขาก็รู้ แต่ผัวเขาทำเป็นไม่รู้เรื่อง แกล้งทำออกไปขับรถตามปกติ แล้วย้อนกลับมาที่ห้องแอบดูเอ็งเอากันกับเมียเขา ในห้องของผัวเมียคนข้างห้องมีหนังสือไทยเพล์บอย หนังสือบันทึกชีวิตรัก อยู่หลายสิบเล่มเหมือนกัน เป็นสิ่งบอกให้รู้ว่าเขาชอบสวิงเหมือนกัน แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นกับใครยังไงดี...พอเมียเพื่อนได้ฟังว่าเพื่อนผมเคยเอากันกับเมียคนอื่น เธอก็ลุกขึ้นมาเอามือบิดและทุบหลังเพื่อนผมซะหลายทีด้วยท่าทางงอนๆ แล้วพูดว่าถ้าเมียตัวเองโดนคนอื่นเอาแบบนั้นบ้างจะว่ายังไง เพื่อนผมหน้าแดงเพราะฤทธ์เหล้า พูดว่า เมียเขาเต็มใจเองนะ จะให้ทำยังไง เมียเพื่อนผมเลยพูดกลับไปว่า ถ้าตุ๊กเต็มใจอยากให้คนอื่นเอาบ้าง จะว่ายังไง พูดจบเธอมองมาที่ผมด้วย เพื่อนผมหงายเงิบไปเลย...ต่อมาอีกหลายเดือนเพื่อนผมถูกหวย3ตัวบน ได้เงินมาหลายหมื่นบาท หลังจากได้เงินแล้ว เพื่อนผมก็ชวนเพื่อนๆและญาติๆของเขาที่สนิทกัน 4-5 คนมาฉลองกันที่ห้องพัก พอ 4 ทุ่มกว่าๆเพื่อน เจ้าของบ้านเช่าก็มาบอกให้เลิก เพราะคนอื่นเขาจะได้พักผ่อนหลับนอนกัน เพื่อนและญาติของเขาก็ จึงเหลือกันแค่3คนคือผมกับเพื่อนและเมียของเพื่อน ที่นั่งกินกับแกล้มที่เหลือกันต่อ่ ครู่หนึ่งเพื่อนผมก็หยิบเอาหนังสือไทยเพล์บอยออกมาอ่านและดูรูปแม่บ้าน ส่วนเมียเพื่อนก็เก็บถ้วยเก็บจานไปล้างจนเสร็จแล้ว
หลังจากนั้นเมียเพื่อน ก็เปลี่ยนเสื้อผ้าจะไปอาบน้ำนอน เธอเอาเช็ดตัวตัวผืนน้อยๆนุ่งกระโจมอกและยืนมัดผมหน้าตู้กระจก เอาหมวกที่ผู้หญิงใส่ตอนอาบน้ำสวมหัว แล้วหันหน้ามาทางผมกับเพื่อนที่นั่งอยู่ ผ้าเช็ดตัวผืนน้อยมันสั้นเต่อเกือบเห็นหีเลยคับ ต้นขาขาวๆของเมียเพื่อนมัน่ามองจิงๆ ผมกลืนน้ำลายลงคอไปหลายครั้งเลยตอนนั้น พอเมียเพื่อนผมเดินผ่านหน้าไป ผมถึงกับต้องมองตามตาค้างเลย เมียเพื่อนหันมาพูดแบบอายๆว่า จ้องมองแบบไม่เกรงใจเจ้าของเขาเลยนะ ผมก็ยิ้มๆมองหน้าเพื่อน เพราะเมียของเพื่อนขาวอวบน่าเย็ดมากจิงๆ พออาบน้ำเสร็จเมียเพื่อนผมก็นุ่งผ้าถุงผืนใหม่กระโจมอกออกมาจากห้องน้ำ เพราะคนต่างจังหวัดเมื่อก่อนนี้ส่วนมากเวลาเข้านอนกับผัวจะนุ่งผ้าถุงกระโจมอกกันแบบนี้ทั้งนั้น อยู่ในลักษณะเตรียมพร้อมให้ผัวเอา หลังจากนั้นเมียเพื่อนก็ยืนหันหลังเอาโลชั่นเทใส่ฝ่ามือ แล้วลูบไล้ไปตามผัวทั่วตัวและที่แขน หลังจากนั้นเธอก็ก้มลงลูบไล้โลชั่นไปตามโคนขาขึ้นๆลงๆ แล้วชายตามาทางผมหลายครั้ง ทำเอาผมเสียวใจลึกๆเลยคับ มือของเธอก็ดันผ้าถุงขึ้นสูงจนเกือบถึงเนินอวบอูมที่หว่างขาของเธอหลายครั้ง ทำเอาผมรู้สึกเสียววาบในหัวใจเลยคับ หลังจากนั้นเมียเพื่อนก็ล้มตัวลงนอนหงายลงบนฟูกอย่างสบายอารมณ์ แล้วหยิบเอาหนังสือไทยเพล์บอยขึ้นมาอ่านนอนเล่น ผมชำลองตาดูเมียเพื่อนหลายครั้ง ตอนที่เธอนอนอ่านหนังสือแล้วหนีบขาเข้าหากัน บางครั้งก็เหยียดเกร็งนิ้วตีนหงิกงอไปมา มันบอกถึงการมีอารมณ์เงี่ยนจากการอ่านเรื่องเสียวๆนั่นเอง ครู่หนึ่งเธอก็บอกเพื่อนผมให้ดับไฟกลางห้องเธอจะนอนแล้ว เพราะง่วงมาก เพื่อนผมก็ลูกไปเปิดทีวีแล้วเอาหนังเอ๊กซ์มาเปิดดูกัน แล้วก็เดินเซๆไปปิดสวิทไฟที่หน้าประตู ผมกับเพื่อนนั่งหลังพิงฝาดูหนังกันอยู่ครู่หนึ่ง จนควยของผมแข็งโด่ตุงกางเกง ผมชำเลืองตามอเมียเพื่อนที่นอนหงายอ้าขา ผ้าถุงถลกขึ้นจนสูง เห็นต้นขาขาวๆอวบๆของเมียเพื่อนแล้วผมน้ำลายเหนียวคอเลย ผมหันกลับมามองทางเพื่อนอีกที ก็เห็นเพื่อนผมนอนคอหักหลับคร๊อกหลังฝาไปซะแล้ว ตอนนั้นผมเกิดอารมณ์เงี่ยนสุด ๆ ผมนึกในใจว่าคืนนี้ขอเอากับเมียซักทีเถอะวะ เป็นไงก็เป็นกัน ผมลองเขย่าแขนเพื่อนๆเบาๆเรียกเฮ๊ยๆตื่นๆ เพื่อนผมนิ่งเงียบหลับคร๊อกๆ ผมจึงลุกคลานไปหาเมียเพื่อนที่นอนหงายอ้าขาอยู่ไม่ใกลกัน ผมค่อยขึ้นไปนอนตะแคงบนฟูกกับเมียของเพื่อนโดยที่เมียเพื่อนไม่รู้ตัวเลย ตอนนั้นหัวใจของผมเต้นตี๊กๆมันสั่นระรัวจิงๆ เพราะกลัวเธอตื่นมาร้องโวยวาย ผมตัดสินใจเอามือค่อยๆลูบคลำต้นขาที่ขาวอวบและเนินหีของเมียเพื่อนเบาๆ เมียเพื่อนนอนหายใจลึกๆเหมือนคนหลับจิงๆ ผมจึงค่อยๆถลกชายผ้าเลิกขึ้นไปช้าๆ จนเห็นเนินหีของเมียเพื่อนอย่างชัดเจน หีเมียเพื่อนผมมันช่างอวบอูมโหนกนูนมาก ขนหมวยก็ไม่ค่อยดกดำเท่าไหร่ ผมเอามือเกาะกุมที่เนินหีไว้จนเต็มฝ่ามือ เพราะเธอไม่ได้ใส่กางในคับ ผมเอาปลายนิ้วกลางเขี่ยตรงรอยแยกแล้วสอดนิ้วเข้าไปในร่องรูของเมียเพื่อนจนสุดนิ้วมือ ตอนนั้นที่ร่องรูของเมียเพื่อนผมมีน้อเมือกหล่อลื่นเต็มปากรูเลย เพราะเธอคงเงี่ยนอยุ่ก่อนแล้ว ตอนอ่านหนังสือ

และคงจะเงี่ยนที่ได้ฟังผมกับเพื่อนคุยเรื่องสวิงก่อนนี้ด้วย ผมขยับเลื่อนตัวลงไปก้มดูตรงหีที่โหนกนูนของเมียเพื่อนอย่างใกล้ๆเต็มๆตา แม้จะมีแต่แสงจากทีวี ก็มองเห็นอย่างชัดเจนมาก ผมเลยซุกหน้าลงกับเนินหีแล้วเอาหน้าซุกไซร้ถูไถกับเนินหีของเมียเพื่อนไปมาจนทั่วเนินและดมดอมไปตามต้นขาที่ขาวอวบของเธอด้วย ผมลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าของตัวเองออก สายตามองที่เนินหีอันอวบอูมของเมียเพื่อน ที่ยิ่งมองดู ก็ยิ่งมีอารมณ์เงี่ยน เมียเพื่อนยังคงนอนหลับอ้าขาโชว์หีท้าทายสายตาผมอยู่เช่นเดิม พอถอดเสื้อผ้าเสร็จ ผมก็ซุกหน้าลงกับเนินอวบอูมของเมียเพื่อน แล้วเลียลิ้นไปตามร่องแยกของเนินหีอย่างอร่อยลิ้น กลิ่นหีของเมียเพื่อนหอมหวลดีจังเลยคับ ผมดมดอมและสูดกลิ่นไปทั่วทั้งเนิน แล้วสอดลิ้นเลียเข้าไปในร่องรูเธอด้วยคับ  เพราะร่องรูของเมียเพื่อนตอนนั้นมีน้ำเมือกเอ่อเต็มปากรูอยู่แล้ว ผมจึงดูดเลียกินน้ำในรูหีของเธออย่างสะใจจิงๆ ผมไม่ได้เร่งรีบที่จะเอาท่อนเอ็นมุดเข้าในร่องรูของเมียเพื่อน ผมดูดเลียร่องรูหีของเมียเพื่อนอย่างเนื่นนาน จนเมียเพื่อนรู้สึกตัวและครางซี๊ดเบาๆในลำคำ แล้วเอามือมากดหัวของผมแนบติดกับเนินหีของเธอ แล้วยังกระเด้าหีร่อนส่ายใส่กับหน้าของผมด้วย ผมเลียหีเธอจนหนำใจแล้ว ก็ขยับตัวขึ้นคร่อมหว่างขา เมียเพื่อนเอื้อมมือลงมาจับท่อนเอ็นของผมถูไถตามรอยแยกและร่องรูของเธออย่างมีอามรณ์มากจิงๆ เธอขยับตัวถ่างขาออก จับท่อนเอ็นของผมจ่อตรงปากรู แล้วกระซิบบอกว่า เอาเข้าไปเถอะไม่ไหวแล้ว ผมดันควยยุบๆๆ4-5ครั้งตรงปากรูของเมียเพื่อน ท่อนเอ็นของผมก็ลื่นไหลพรืดเดียวลงจมมิดในรูหีของเมียเพื่อนจนสุดลิ่มจิงๆ เมียเพื่อนครางซี๊ดเลย ขาอ้าออกอย่างลืมตัว ผมก็เริ่มระเด้าควยใส่รูหีจากช้าๆ เป็นเร็วขึ้นๆไปตามลำดับ จนผมเสียวสุด ร้องอู้วว ขบกรามแน่นเสียวดังกร๊อด แล้วกดควยเข้าในร่องรูของเมียเพื่อนแบบสุดกลั่นจิงๆผมเอาปลายตีนยันที่ฟูกไว้ เพื่อดันควยเข้าในรูหีของเมียเพื่อนให้ลึกมากที่สุดเท่าที่จะลึกได้ พร้อมกับฉีดน้ำเงี่ยนร้อนๆของผมพุ่งกระฉูดทะลักปรี๊ดๆๆๆๆเข้าใส่ในร่องรูหีของเมียเพื่อนอย่างมากมาย จนมันไหลล้นร่องรูของเมียเพื่อนออกมาจนเลอะง่ามขาของเธอ เมียเพื่อนครางซี๊ดดอูยยยไม่หยุดปากจนน้ำเงี่ยนผมออกหมด ผมหมดแรงนอนทับลงกับหน้าอกของเธอแต่ควยของผมยังคงคารูหีของเธออยู่แบบนั้น เพราะมันยังแข็งอยู่ ผมนอนทาบทับบนเมียเพื่อนอย่างสุขสมจิงๆ และหายใจแรงเพราะเหนื่อยจิงๆคับ เธอลืมตาจ้องมองอยู่ครู่หนึ่ง เธอคงรู้ตัวว่าคนที่เย็ดกับเธอจนน้ำแตกใส่รูหีเธอไปแล้วนั้น ไม่ใช่ผัวของเธอ แต่เป็นผมซึ่งเป็นเพื่อนของผัวเธอต่างหากล่ะ เธอดิ้นรนเล็กน้อยและเอามือทุบและดันหน้าอกของผมหลายทีแล้วพูดเบาๆว่า ทำไมถึงทำแบบนี้กับเธอ ถ้าผัวเธอตื่นมาเห็นเข้าเธอจะทำยังไง ผมกระซิบบอกเมียเพื่อนว่า เขาเมาหลับไปนานแล้ว ไม่รู้หรอก ไม่ต้องกลัว เขาชอบสวิงเหมือนกันและเขาก็อยากให้พี่เอากันกับตุ๊กด้วย เธอก็เงียบเสียงลง เพราะยังไงเธอก็ถูกผมเย็ดหีไปแล้ว จะร้องโวยวายก็ไม่ได้ประโยชน์อะไร นอกจากจะอายคนข้างห้องเท่านั้นถ้าพวกเขารู้เรื่อง เมียเพื่อนบอกว่า.. เอาเสร็จแล้วก็เอาออกไปซิ ,,

ผมนอนทับบนเมียเพื่อนครู่หนึ่ง ท่อนเอ็นของผมก็เริ่มแข็งขึ้นมาอีก เพราะมันยังฝังจมอยู่ในรูหีของเมียเพื่อนผมเริ่มกระเด้าดันควยเบาๆช้าๆเข้ากับในรูหีของเมียเพื่อนอีกครั้งหนึ่ง เมียเพื่อนทำท่าฝืนๆนิดนึงแล้วพูดว่าอย่าทำอีกเลยนะ เดี๊ยวท้อง กลัวเพื่อนผมตื่นมาเห็นด้วย เธอไม่ได้ดิ้นรนเลย แต่ในร่องรูของเธอตอนนั้นมันเริ่มขมิบตอดรัดท่อนเอ็นของผมอยู่หนึบๆเป็นระยะๆ เธอเองก็คงยังเงี่ยนอยู่เหมือนกัน ผมกระเด้ารูหีของเธอไปเรื่อยๆเนิบๆชักเข้า ชักออกช้าๆ ครู่หนึ่งเธอกระซิบถามผมแบบอายๆว่า ผัวของเธอหลับแน่นะ ผมพยักหน้าบอกเธอว่าเขาหลังจิงๆ เพราะผมขเย่าตัวเพื่อนตั้งนานเขายังนอนนี่งอยู่เลย ผมรู้ว่าเพื่อนเมาหนักจิงๆและหลับสนิทด้วย จากนั้นผมก็เร่งกระเด้าท่อนเอ็นที่ยาวใหญ่ของผมใส่เข้ากับรูหีของเมียเพื่อนอีกรอบหนึ่ง เสียงดังผับๆๆเธอก็กระเด้าหีขึ้นใส่ควยผมและร้องครางเบาๆอย่างเสียวซ่าน ผมรัวเร่งกระเด้าท่อนเอ็นรัวใส่ร่องรูของเธอต่อไปได้อีกพักหนึ่ง เธอก็ครางกระเสียงกระเสร่าบอกผมว่า ออกแล้วๆอู้วซี๊ด กระเด้าแรงๆออกแล้วๆ เธอกระเด้าหีขึ้นแรงๆตัวกระตุกเกร็งหลายๆครั้ง ผมก็รัวกระเด้าท่อนเอ็นเต็มแรงๆผับๆๆ กระซิบที่ข้างหูบอกเธอว่า น้ำพี่ก็ออกแล้วๆออกแล้วๆๆซี๊ด ๆๆ ผมกดควยลงจมแน่นตึ๊บกับรูหีของเมียเพื่อน พร้อมๆกับฉีดพ่นน้ำเงี่ยนปรี๊ดๆๆเข้ามาในรูหีของเธอ เมียเพื่อนร้องครางเสียงกระเสร่าเอามือลูบไล้แผ่นหลังผมไปมา ..หลังจากผมเอากับเมียเพื่อนเสร็จไป2ครั้งแล้ว ผมก็ลุกขึ้นใส่เสื้อผ้า เมียเพื่อนก็ดึงผ้าถุงลงมาปิดเนินหีไว้แล้วนอนหลับตา ผมเข้าไปปลุกเพื่อนให้เข้ามานอนกับเมีย ผมเขย่าตัวเพื่อนผมอยู่พักหนึ่ง เพื่อนผมก็งัวเงียลุกขึ้น  ถามว่าจะกลับแล้วเหรอวะ ทำไมไม่นอนด้วยกันที่นี่เลยล่ะ มันดึกมากแล้ว ผมเริ่มลังเลใจเหมือนกัน เพื่อนผมคลานไปตรงฟูกที่นอนได้แล้ว เพื่อนผมหันไปบอกเมียว่า ให้ลุกไปเอาเสื่อและหมอนมาให้ผมนอนตรงนั้น เมียเพื่อนผมก็ลุกไปเอาสื่อและหมอนมาให้ผมอย่างที่ผัวเธอบอก แล้วก็ดับไฟนอน ผมนอนหลับตาอยู่ครู่หนึ่ง ก็ได้ยินเสียงเพื่อนผมเมียกระซิบกระซาบถามเมียเบาๆ เหมือนเพื่อนผมจะรู้ว่าผมเอากันกับเมียเขา ครู่หนึ่งเสียงเมียเพื่อนผมพูดกับผัวอย่างแผ่วเบาว่า ยังไม่ไม่ได้ล้างเลย จะเลียอีกเหรอ จากนั้นก็ได้ยินเสียงเมียเพื่อนครางซี๊ดร้องอู้วเบาๆเธอคงโดนผัวเลียรูหีแน่ๆ ผมคิดในใจ ครู่หนึ่งต่อมาก็ได้ยินเสียงหน้าท้อง เสียงหนอกของเพื่อนกับเมียกระทบกันเสียงดังผับๆๆผมลืมตาฝ่าความมืดมองไปตรงที่ของเพื่อนผมกับเมียที่อยู่ไม่ไกลจากที่นอนของผมมากนัก พอสายตาชินกับความมืดก็มองเห็นเงาตะคุ่มๆบนที่นอน ก็พอจะรู้ว่าเพื่อนผมกำลังกระเด้าควยใส่กับรูหีของเมียอย่างเมามันส์จิงๆ เสียงกระเด้าดังผับๆๆตลอดเวลา เหมือนจะจงให้ผมได้ยินเสียงนั้นด้วย พักใหญ่เสียงเพื่อนผมกับเมียของเขาก็ร้องอู้ซี๊ด เพื่อนผมเอาปลายตีนยันพื้นฟูกไว้ แล้วดันควยเข้าใส่ในของเมียอย่างแน่นตึ๊บ และครางซี๊ดแรงๆ ผมก็รู้ว่าเพื่อนได้ปลดปล่อยน้ำเสียวเข้าไปผสมกับน้ำควยของผมในของเมียอย่างที่เพื่อนผมต้องการแล้ว...หลังจากคืนนั้นน ผมก็แวะมากินเหล้าและเอากันกับเมียเพื่อนอีกหลายครั้ง เมียเพื่อนกระซิบบอกผมตอนหลังว่า เพื่อนผมเต็มใจให้เธอเอากันกับผมแล้วนะ มาบ่อยๆก็ได้ เขาชอบแบบที่ผมเอากันกับเธอคืนนั้น เขาบอกตื่นเต้นดี


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 30, 2016, 07:55:25 PM โดย ghostwriter »

*

ออฟไลน์ peterpaul19756

 • Junior Member
 • ***
 • 494
 • 106
  • ดูรายละเอียด
Re: เพื่อนแกล้งเมา ให้ผมเอากับเมีย cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2016, 08:26:47 AM »
 ::Glad:: เมียเพื่อนอร่อยสุดแล้ว

*

ออฟไลน์ Erza

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 126
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เพื่อนแกล้งเมา ให้ผมเอากับเมีย cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2016, 11:57:41 PM »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ noimak

 • Junior Member
 • ***
 • 293
 • 207
  • ดูรายละเอียด
Re: เพื่อนแกล้งเมา ให้ผมเอากับเมีย cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2016, 01:53:36 AM »
สุดยอดครับอ่านแล้วแข็งขึ้นมาตามเลยครับ ขอบคุณน้ำใจที่แบ่งปันครับ

*

ออฟไลน์ xonly289482

 • Senior Member
 • ****
 • 610
 • 524
  • ดูรายละเอียด
Re: เพื่อนแกล้งเมา ให้ผมเอากับเมีย cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2016, 01:42:08 PM »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ pinmonkey

 • Veteran Member
 • ******
 • 1885
 • 1348
  • ดูรายละเอียด
Re: เพื่อนแกล้งเมา ให้ผมเอากับเมีย cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2016, 03:11:09 PM »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ aemandaem

 • Tiny Member
 • *
 • 36
 • 33
  • ดูรายละเอียด
Re: เพื่อนแกล้งเมา ให้ผมเอากับเมีย cop
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2016, 09:35:18 PM »
ขอบคุณครับ 

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ