Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 19

Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 19

 • 54 ตอบ
 • 3391 อ่าน
*

ออฟไลน์ saradio

 • Full Member
 • **
 • 148
 • 5934
  • ดูรายละเอียด
Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 19
« เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2016, 04:41:49 pm »
   ณ บ้านหลังหนึ่ง ที่ปลูกอยู่โดดเดี่ยวท่ามกลางทุ่งหญ้าและแนวป่าต้นข้าวโพด มันเป็นบ้านสไตล์วินเทจ ชั้นเดียว และดูเล็กกะทัดรัดเหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆครอบครัวหนึ่งให้อยู่อาศัย ครั้งหนึ่งมันเคยเป็นของครอบครัวชาวไร้ข้าวโพดที่เคยทำมาหากินอยู่ที่นี่ แต่หลังจากเกิดยุคซอมบี้ มันก็ร้างไร้ผู้คนอยู่ จนเมื่อสามวันก่อนแดนกับโซ ได้มาเจอที่นี่ และยึดเป็นที่พักอาศัยชั่วคราว เนื่องจากที่นี่เหมาะสมที่จะพักอาศัยได้นาน เพราะมีทั้งแหล่งน้ำ ที่มีบ่อน้ำบาดาล และข้าวโพดที่นำมาเป็นอาหารได้
   ตอนนี้ทั้งสองคนอยู่ที่ลานหน้าบ้าน ก้าวเท้าจดจ้องเหมือนกำลังต่อสู้กันอยู่
   "ย๊ากกกก"
   แดนร้อง ข่มขวัญและเรียกกำลังตัวเอง ก่อนกระโจนเข้าไปต่อยโซ
   โซ ฉากหลบถอยอย่างมีเสต็ป ขณะที่สองมือยังตั้งการ์ดไว้ แล้วเธอก็เบี่ยงตัวใช้มือปัดหมัดแดนก่อนปล่อยฮุกซ้ายสั้นๆส่วนเข้าท้องแดนเต็มๆ
   ปึก!
   "อุ๊บบบ"
   แดนฃะงักถอยร่นออกมา ยกมือหนึ่งห้าม อีกกุมท้องตัวงอ สีหน้าบ่งบอกถึงความเจ็บและจุกอย่างชัดเจน
   "เดี๋ยวก่อน ขอเวลานอก"
   แดนบอกอย่างยากเย็น พร้อมเอาก้มเอาสองมือเท้าเข่า หอบหายใจระบายอาการจุก
   โซ ส่ายหัวมองมันอย่างขัดใจ พูดว่า
   "อะไรฝีมือนายมีแค่นี้เองเหรอ"
   "ก็มีแค่นี่แหละ.. ฉันไม่ใช่นักมวยนะ ผู้หญิงอะไรว่ะ หมัดหนักชะมัด"
   แดนเถียง และบ่นตามนิสัยของเขา
    โซ เลยถอนหายใจพูดว่า
   "นายนี่คงต้องฝึกอีกเยอะเลย เป็นคนไทยได้ยังไง ต่อยเตะแบบมวยไทยก็ไม่เป็น"
   แดน ฟังแล้วถึงกับอารมณ์ขึ้น หาว่าไม่ใช่คนไทยนี่รับไม่ได้ คิดในใจว่า ถึงไม่เคยเรียนแต่ก็เคยเห็นมาละว่ะ มันจะยากแค่ไหนเชียว ดังนั้นรวบรวมแรงฮึด พุ่งตัวชาจ์ทเข้าหาโซ กะล็อกคอตีเข่า เพราะยังไงแรงผู้ชายก็เยอะกว่าผู้หญิงอยู่แล้ว
   พลัก!

   มิคาดว่า แดนกลับเจอ โซ ใช้ท่ามอญยันหลักถีบสวน ยกเท้าถีบยอดหน้ามันจนหงายท้อง ล้มหน้าหงายตัวลอยทิ้งก้นจำเบ้า ตอนนั้นแดนเจ็บทั้งหน้าทั้งก้นกบ จนไม่รู้จะเอามือลูบจับระบายความเจ็บตรงไหนก่อนดี เลยได้แต่ร้องโอดครวญ
   "จำไว้ นี่คือท่ามอญยันหลัก เอาไว้ถีบสกัดศัตรู ให้เสียหลัก และไม่ให้มันเข้าใกล้ตัว"
   แดนไม่กระจิตกระใจฟัง รู้สึกว่าซีกหน้าชาไปหมด และเหมือนมีน้ำออกมาทางจมูก จนต้องรีบปาดเช็ด
   "โอ้โห ถึงเลือดเลยกู"
   แดนบ่นอย่างหัวเสีย เมื่อมองดูเลือดที่เปื้อนมือของตัวเอง แล้วตอนนั้นเองมือของโซ ก็มาจับที่หน้าเขา แล้วปาดเช็ดเลือดให้ สีหน้าท่าทางของเธอดูอ่อนโยนลง และมีรอยยิ้มแฝงมาด้วย
   แดน ไม่ค่อยเห็นโซยิ้มเป็นธรรมชาติแบบนี้เท่าไหร่ และมันทำให้ใบหน้าสาวนิโกรที่ดูเหี้ยมเกรียมของเธอดูดีขึ้นมาก
   "เออ..เธอยิ้มแบบนี้ก็ดูดีนะ ทำไมต้องตีหน้าเหี้ยมตลอดก็ไม่รู้"
   แดนบอกหัวเราะตามที่ตัวเองรู้สึก โซฟังแล้วถึงได้รู้ตัว เลยแสยะยิ้มมุมปาก พูดว่า
   "อย่าคิดว่า นายชมฉันแบบนี้ แล้วฉันจะเลิกฝึกโหดๆกับนายนะ เอาละ นายยังต้องฝึกต่อ ลุกขึ้นได้แล้ว"
   "โหย อีกแล้วเหรอ"
   แดนร้องโอดครวญ ก่อนถูกโซ ลากให้ไปฝึกชกมวยไทยต่อ แล้วโซก็ไม่ได้สอนแดนแค่มวยไทยเท่านั้น ยังสอนการต่อสู้แบบ mma ซึ่งมีทั้งนอนสู้ จับหักล็อก และปล้ำเหวี่ยง ถึงแดนจะไม่มีพรสวรรค์ในการต่อสู้ แต่การฝึกก็ช่วยพัฒนาเขาขึ้นมาได้ ดีกว่าไม่เป็นศิลปะป้องกันตัวอะไรเลย
   สงสัยยัยนี่ ตัวจริงต้องเป็นนักมวยแน่ๆ แดนแอบคิด ขณะทีโซสอนทักษะต่างๆให้เขา ซึ่งเธอนั้นสอนแบบคนรู้จริง อย่างกับเทรนเนอร์ในค่ายมวย แล้วก็อดคิดต่อไปถึงรูปร่างหน้าตาจริงของโซไม่ได้ว่าจะออกมารูปแบบไหน คงจะเป็นประเภท สาวถึกๆ เถื่อนๆ แน่ๆ ถึงได้สร้างตัวอวตารมาซะ เป็นสาวผิวดำหน้าเหี้ยมเชียว แดนนึกจนขำ หลุดยิ้มหัวเราะเบาๆ ในขณะที่โซกำลังสอนแสดงท่าทางการออกหมัด ออกเท้า ว่าทำยังไงถึงออกได้ถูกต้องและต่อยเตะได้แรง พอเหลือบไปเห็น ก็ต้องถามว่า
   "นายยิ้มหัวเราะอะไร"
   "เปล่า ไม่มีอะไร แค่เห็นเธอสอนได้เหมือนนักมวย ก็เลยคิดว่าตัวจริงเธอน่าจะเป็นนักมวย"
   "แล้วถ้าฉันเป็นนักมวยนายมีอะไรต้องขำ"
   "เออ..คือ ก็แค่."
   แดนตอบไม่ออก เพราะสิ่งที่เขาคิดมันเป็นเรื่องที่ไม่ดี หากจะบอกออกไป แต่โซพอดูอาการอ้ำอึ้งของเขาก็พอจะเดาออก พูดมาว่า
   "อ๋อ นายคงคิดว่า ตัวจริงฉันจะรูปร่างหน้าตายังไงใช่มั๊ยถ้าเป็นนักมวยใช่มั๊ย แล้วถ้าฉันไม่สวยนายมีอะไรที่นายต้องขำ นายเป็นคนประเภทที่ชอบหัวเราะกับรูปร่างหน้าตาคนอื่นหรือไง ตัวจริงนายหล่อแค่ไหนเชียว บอกหน่อยได้มั๊ย"
   แดนถึงกับหน้าสลด นึกละอายใจ พูดอะไรไม่ถูก
   โซ เลยแสยะหน้าใส่ แล้วพูดอย่างคนอารมณ์เสียว่า
   "ฉันผิดหวังในตัวนายจริงๆ ฉันไม่สอนแล้ว เชิญนายฝึกไปคนเดียวเถอะ"
   แล้วเธอก็เดินเข้าไปในบ้าน ปิดประตูเสียงดัง ปัง แดนรู้สึกผิดอย่างมหันต์ และสำนึกผิดอย่างแรง รีบตามไปจะขอโทษเธอ พอเปิดประตูเข้าไปก็เห็น โซกำลังเก็บของๆ เธอ เหมือนจะแยกทางจากเขา
   "นั่นเธอจะทำอะไรเหรอ"
   แดนถามเสียงอ่อย แต่โซกลับไม่ตอบ แดนเลยพูดว่า
    "ฉันขอโทษนะ คือฉันไม่ได้มีเจตนาคิดแบบนั้นจริงๆ คือแบบว่า ..ยังไงหละ มันคิดเล่นๆไปแค่นั้นเอง ไม่ได้มีเจตนารังเกียจเหยียดหยามอะไรเธอสักหน่อย.. โซ เธอก็เป็นคนดีนะฉันชอบ เธอเป็นเพื่อนที่ดีของฉันเลยหละ"
   โซ แอบยิ้มขึ้นแวบหนึ่ง แต่ก็เสแสร้งบึ่งต่อ เอาเป้ขึ้นหลังทำท่าจะไป แดนเลยรีบฉุดแขนเธอไว้ แล้วพูดอย่างจริงจังว่า
   "โซ เธอจะไปไม่ได้นะ ถ้าเธอไปแบบนี้ฉันจะรู้สึกผิดไปตลอดแน่ๆ ..ฉันบอกแล้วไง ว่าฉันขอโทษเธอจริงๆ ได้โปรดเถอะ ให้ฉันทำอะไรก็ได้ แต่เราอย่าจากกันด้วยความรู้สึกแบบนี้เลยน่า"
   โซ หยุดนิดหนึ่ง ก่อนหันมาพูดว่า
   "เหรอ ฉันจะให้นายทำอะไรก็ได้เหรอ..... อืม.งั้นนายก็จูบฉันสิ"
   "หะ..หา.."
   แดนชะงักอึ้ง ไม่คิดว่า โซจะพูดออกมาแบบนี้ และไม่รู้ว่าเธอคิดอะไรอยู่ ตอนนั้นแดนแข็งเป็นหินไปชั่วขณะ และไม่รู้จะทำยังไงดี ดูแล้วโซไม่ได้พูดเล่นเสียด้วย
   "อ้อจริงสิ ลืมไปว่าฉันไม่ใช่สเปคนายนี่นะ นายคงไม่ชอบผู้หญิงผิวดำ และคงจูบไม่ลง คงต้องขาวๆ อย่างเชอรีนใช่มั๊ย ขนาดเธอจะฆ่านาย นายยังรวมรักกับเธอได้"
   น้ำเสียงของโซเริ่มจะจิกกัดแดกดันแดนอีกแล้ว และแดนเริ่มรู้สึกว่า โซ ต้องคิดอะไรกับเขาอยู่แน่ๆ เลยถามขึ้นตรงๆ
   "เธอ...ชอบ ..ฉันหรือเปล่าเนี่ย"
   โซถึงกับสะอึก เมื่อแดนถามตรงมาแบบนี้ ต้องรีบหลบสายตา ตอบว่า เปล่า แต่เสียงมันดันสูงอย่างห้ามไม่ได้ แดนยังเขยิบไปจ้องตาเธอใหม่ ทำให้โซต้องเบือนหน้าหลบอีก ตอนนั้นหัวใจเธอตุ่มๆต่อมๆ แต่แดนก็พยายาม จะหาช่องสบตาเธอให้ได้เพื่อจะดูว่าเธอคิดอะไรอยู่กันแน่ จนโซทนไม่ได้ที่แดนพยายามจ้องหน้าตวาดใส่แดนว่า
   "นายจะพยายามมองหน้าฉันทำไม.. อุ๊บบบ"
   ปากของแดนประกบเข้ากับปากของโซ อย่างที่โซไม่ทันตั้งตัว แล้วจากนั้นแดนก็กอดเธออย่างนุ่มนวล ก่อนถอนปากออก แล้วพูดว่า
   "ฉันทำตามที่เธอบอกแล้วนะ นั้นแสดงว่าฉันไม่เคยรังเกียจเธอเลย เพราะฉันไม่ใช่คนเหยียดผิว อย่างที่เธอคิด โอเคมั๊ย"
   แดน ตอนนั้นไม่แน่ใจว่า โซชอบเขาหรือเปล่า แต่คิดว่าเธออาจจะคิดว่าเขาเป็นคนเหยียดผิวก็ได้ เลยตัดสินใจทำตามที่เธอต้องการ เพื่อให้เธอรู้ว่าเขาไม่ใช่คนแบบนั้น ตอนนั้นขณะที่เขาจะคลายอ้อมกอดออก โซกลับพูดว่า
   "เดี๋ยว นายจะทำให้ฉันค้างคาแบบนี้ไม่ได้"
   แล้วโซก็เป็นจูบเขาแทน
   "หา..เฮ้ย..เดี๋ยว โซ เฮ้ย อุ๊บบบ อืมส์ อืมส์"
   คราวนี้กลับเป็นฝ่ายไม่ทันตั้งหลัก ถูกเธอจู่โจมอย่างเร้าร้อนโถมทับแดนมาทั้งตัว จนเขาเสียหลักล้มหงายลงไปนอนกับพื้น ในขณะที่โซคร่อมทับตัวเขาอยู่ แล้วก้มหน้ามาจูบปากแลกลิ้นกับเขาอย่างดูดดื่มกระหาย
   และตอนนั้นแดนก็รู้แล้วว่าโซชอบเขา ทำให้เขาต้องตอบสนองเธอด้วยการจูบตอบ เพราะแดนเป็นคนรักคนง่าย ถ้าเธอดีกับและต้องการเขา เขาก็จะรักเธอ และที่สำคัญเขาเองก็อยากรู้รสชาติ ของสาวชาวต่างชาติผิวสีอยู่เหมือนกัน
   "อ้าห์..อืมส์ จ๊วบบบ อืมส์ อาห์ จ๊วบ อ้าห์..อืมส์ จ๊วบบบ อืมส์ อาห์ จ๊วบ"
   ทั้งสองจูบกันอย่างเร้าร้อนดูดดื่ม สองมือของคนทั้งคู่ก็ช่วยกันแกะถอดเสื้อผ้าของอีกฝ่าย ทันทีที่นมเต้าตูมดำมะเลื่อมคู่นั้นของโซหลุดออกมานอกเสื้อผ้า ฐานหัวนมนั้นใหญ่และหัวนมก็เป็นจุกโต แดนมองอย่างละลายตา และไม่คิดว่าชีวิตนี้จะได้สัมผัสนมสาวชาวนิโกร
   เขาจึงโอบรัดเอวโซ ให้โน้มอกลงมาที่หน้า แล้วซุกหน้าไซร้ไล่เลียลิ้นไปทั้งสองเต้า
   "อ้อยยยยย อืมส์ ซีดดดดส์ อืมมมมมม"
   โซครางหลับตาด้วยความสยิวหัวนม เมื่อแดนดูดตอดหัวนมดังจ๊วบๆ โซ อารมณ์สวาทเริ่มโถมทับหนักขึ้นเรื่อยๆ เธออยากลองจับสัมผัสดุ้นรักของเขา เธอจึงขยับจากการคร่อมเบี่ยงตัวออกไปด้านข้าง แล้วเอามือลูบไล้ตรงเป้ากางเกงของเขา และก็ปลดกระดุมเอามือล้วงเข้าไป
   สัมผัสแรกที่ได้จับทำเอาโซตกใจไม่น้อย ที่แดนมีอาวุธคู่กายที่ใหญ่ยาวถึงเพียงนี้ ยิ่งกำสาวรูดยิ่งรู้สึกถึงความยาวของมันได้ ทำเอาเธอประหวั่นใจไม่น้อยว่าจะสู้รบปรบมือกับมันไหวหรือป่าว
     แล้วแดนก็เริ่มทนไม่ไหวเมื่อถูกลุกล้ำถูกจับควยสาวจนเสียว เขาละลิ้นจากเต้านม ดันตัวเธอออกแล้วลุกขึ้นถอดกางเกงออกจนหมด จากนั้นก็ยืนจังก้าสาวควยตรงหน้าโซที่นั่งพับเพียบอยู่ ถึงไม่ต้องบอกโซ โซก็รู้ว่าต้องทำยังไง โซขยับตัวนั่งบนส้นเท้า สองมือจับเอวแดน แล้วอ้าปากดูดเลียควยแดน ปลุกอารมรณ์ความเสียวให้เขา
   โซมีสไตล์การออรัลเซ็กส์แบบทางตะวันตก ที่ทำอย่างหนักหน่วง เร็วและเร้าร้อน และเธอก้พยายามจะควยเอาดุ้นใหญ่ๆของเขา เข้าไปในปากเธอให้ลึกที่สุด จนแดนต้องระบายลมหายใจ ครางอู้ ตลอด   
   ตอนนั้นแดนยืนแอ่นเอว จับประคองหัวโซ ให้โซโม๊กควยให้เขาอย่างอร่อยปากจนน้ำลายเธอยืดย้อยหยาดหยดลงพื้นเป็นทาง เป็นครั้งแรกที่เขารู้สึกว่ามีอำนาจเหนือโซ จนต้องแอบภูมิใจตัวเอง และแอบคิดล้อเล่นในใจว่า ข่มกูได้ข่มกูเอา ทีนี้ละมึง
   แดนไม่คิดเปล่า เร่งจังหวะเด้าควยใส่ปากโซอย่างรีบร้อน จนเขาทั้งมันส์ ทั้งเสียว จวนจะเสร็จ โซก้ไม่ท้อถอยอ้าปากรับควยแดนอย่างอร่อย จนแดนร้องซีดดส์ ใกล้จะเสร็จ แดนกดหัวโซไว้ไม่ให้ถอนปากออก แถมเด้าควยเข้าไปลึก จนน้ำแตกในคอ
   โซถึงกับสำลักไอ้โขลกๆ น้ำหูน้ำตาไหล จนทนไม่ไหวหายใจไม่ออก ต้องดิ้นถอนปากออกมา ตอนนั้นทั้งน้ำควยน้ำลายยืดย้อยออกปากเต็มไปหมด แต่เธอก็ไม่บ่นไม่ว่าอะไรสักคำเดียว แดนรู้สึกว่าหนักมือไปหน่อยเพราะความมันเขี้ยว แต่ก็รู้สึกแอบสะใจลึกๆ เมื่อเห็น สมิงร้ายเริ่มกลับกลายเป็นแมวเหมียวไปแล้ว
   แล้วแดนก็ดันตัวให้โซ นอนลง แล้วถอดช่วงล่างเธอออกจนหมด ตอนนี้แดนถึงได้เห็นเรื่องร่างความงามของสาวนิโกรเต็มตา แม้ผิวเธอดำแต่ก็เนียนละเอียด แล้วเมื่อแดนจับโซถ่างขาเพื่อดูจุดสงวนของเธอ มันดูแปลกตาจนเขาอดก้มหน้าลงไปใช้ลิ้นสัมผัสไม่ได้จริงๆ
   หีแคมที่ดำแต่เนื้อในกลับแดงอมชมพูอย่างกับเนื้อสด เม็ดติ่งของเธอใหญ่จนเป็นตุ้มยื่นออกมา แดนเม้มดูดและเลีย จนมันเยิ้มฉ่ำ โซบิดกายอย้างเร้าร้อน กดหัวแดนให้แทบจะให้หน้าเขาจมไปกับร่องหลืบนั้น อารมรณ์ของโซนั้นถือรุนแรงเลยทีเดียวกับสาวๆที่แดนเคยผ่านมา เพราะเธอเด้งดันสะโพกเอาหีสู้ปากแดนไม่หยุด
   "อ้อยยยยยยย ซีดดดดส์ ดีจริงๆ ซีดดดส์ แดนเธอใช้ปากเก่งจัง ซีดดดส์ ฉันเสียวไปหมดแล้ว อ้ออยยยย"
   โซร้องครางสุดเสียว เต็มไปด้วยความต้องการ เธอบดหีสู้ปากแดนอย่างเมามันส์ จนหีเธอบานน้ำเยิ้มไหล พร้อมรองรับการสอดเสียบ แล้วเธอก็ทนไม่ไหว เปรียนเป็นฝ่ายรุก พลิกตัวออกดันแดนให้นอนหงายลงไป แล้วก็ขึ้นคร่อม จับควยแดนสอดเสียบเข้าไปในหีเธอ จากนั้นเธอก็เริ่มขย่ม
   "อ้อยยยย ซีดดดส์ อ้อยยยยย ใหญ่ดีจังเลย ซีดดดส์ อืมส์ๆๆ"
   เธอร้องพร้อมขย่มอย่างเมามันส์ ลีลาการขย่มของเธอนั้นอย่างกับลีลานักเต้นแซมบร้า ที่ม้วนสะโพกส่ายขย่มได้ลื่นไหลและเร็วต่อเนื่อง
   แดนถึงกับกัดฟัน เกร็งเหยียดตัว นิ้วเท้าหงิกงอ เพราะเสียวสุดๆ
   "อู๊ยยยยย ซีดดดส์ ทั้งมันส์ทั้งเสียวอะไรอย่างนี้ โอ้ววววววว อาหหหหหห์"
   แดนร้องพร้อมเอามือไปกำขยำนมของเธอ ขณะที่เธอยังขย่มร่อนสะโพกไม่หยุด
   "อ้อยยยยยย ฉันจะเสร็จแล้วว แดนนน ซีดดดส์ อ้อยยยย"
   เธอร้องก่อนร่อนม้วนสะโพกซอยขย่มเร็วๆ เพื่อเร่งให้ถึงจุด แล้วก็รีบยกตัว จนหีหลุดจากควย พ่นน้ำหีแตกออกมา ภาพที่เห็นทำแดนร้องอู้ อย่างสุดเสียว แล้วอยากจะเย็ดเธออย่างสะใจมั่ง เลยจับเธอพลิกไปคลานท่าหมา แล้วยืนย่อเกาะเอวเธอ อย่างกับท่าหมาตัวผู้เย็ดกระเด้าหมาตัวเมีย แดนกระเด้าใส่อย่างไม่ยั้ง เสียงดังตับ ตับ ตับ แดนรู้สึกสะใจและมันส์เหลือเกิน เพราะโซนั้นไม่ต้องการการถนุถนอม ทำให้เขาใส่ได้อย่างเต็มที่
   ตับๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
   ควยของแดนกระแทกถี่ยิบ จนหีโซบานน้ำเยิ้มไหลหยด ทั้งครางร้องให้จังหวะเด้งใส่กันอย่างมันส์ในอารมณ์ แล้วแดนก็กดเอวโซจนแทบจะงอหักพับ โซต้องหน้าแนบลงไปกับพื้นโก่งตูดโด่ง รองรับการกระเด้าหนักๆของแดน
   "อู้ยยยยยย มันเข้าลึกเหลือเกินแดน อ้ออยยยยยย เสียวววเหลือเกิน"
   ตับๆๆๆๆๆๆๆๆ
   "ซีดดดดดศ์ อาห์ โอ้ววว โซ เธอเย็ดได้มันส์อะไรอย่างนี้"
   แดนร้องบอกแล้วเสียวควยจวนจะเสร็จ เข้าเลยต้องเร่งใส่สุดชีวิต ตอนนั้นทั้งเหนื่อยทั้งมันส์ แต่มันหยุดไม่ได้จริงๆ แล้วโซแสร็จน้ำหีเล็ดไปก่อน แดนจึงถึงสวรรค์เสร็จปล่อยน้ำควยเข้าเต็มรูหีโซ นาฬิกาแดนแสดงการเลเวลอัพขึ้นมา จากนั้นทั้งคู่ก็กอดกันล้มตัวพังพาบไปด้วยกันทั้งที่ควยคารูหีอยู่ เมื่อแดนถอนควยออกมา น้ำควยของเขาก้ไหลเยิ้มออกมาจากช่องหี น้ำควยสีขาวขุ่นยามไหลออกมาจากหีของโซที่มีผิวดำมันช่างเป็นความงามที่ปลุกอารมณ์แดนให้ช่วยโซต่อกันอีกรอบหนึ่งโดยไม่ต้องพักเลยทีเดียว    
----------------------------------------------------------------------------


*

ออฟไลน์ gritkin

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 809
 • 472
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2016, 04:48:03 pm »
จนได้ละจ้า เเดนเอ๋ย ศึกชิงพระเอกกำลังจะอุบัติขึ้นเเล้ว ได้เวลาคราฟยาเเก้ปวดหัวซักกระปุกแล้วละ 555 ตอนนี้ก็สนุกเหมือนเคยครับ เสียวมากด้วย ชอบมากๆครับผม writer


 
การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบน
รีพลายมักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 6 เดือน คราต่อไป แบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะ เจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้ ถือว่าไม่ให้เกียรติ์
คนแบ่งปัน/ คนลงงาน..พวกเปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ? ตอบซ้ำมาหลายครัง ในกระทู้เดียวกัน
อาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน และห้ามใช้ ข้อความจากระบบในการตอบรีพลายเด็ดขาด! มันมักง่ายประเภทเดียว
กับก๊อปตอบ จะแบน ครึ่งปี ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด
         

            ผลงานที่ สมาชิกอุตสาห์นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ นั้นได้ ก็ไป
            อย่าทะลึ่งมา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ โพสต์หรือกระทู้คุณ และส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง,ขอบหี,ขอบควย
ขอบหมา,ขอบแมว,ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ อาจโดนแนทันที
6 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายมันจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลายเขียนไม่ถูกอาจโดนแบนเลนทันที ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไป
  คิดว่าสร้างมาตรฐาน ถ้าใครคิดว่ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉันแบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมา นี้หรือ เขียนไม่ครบเป็นคำ thank อย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง บางคนโวยวาย
ขำ thx ขี้หมา แค่นี้ก็แบน ถุย! ก็ตรรกะเอ็งมันมักง่ายไง เงื่อนไขง่ายๆถึงออกมาแถ มันยากนักก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ เวปนี้ไม่ง้อ
บอร์ดอยู่มาได้ไม่ต้องพึ่งคนมักง่ายใช้ตรรกะปลิง จ้องจะสูบทั้งที่ใช้ฟรี เสือกเยอะ ไรต์เขียนมาหาข้อมูลมากว่าจะจบแต่ละตอน
ไอ้ซากปลิง เข้ามา Thx  เหอะๆ เอาใช้ไปหาที่เสพที่อื่นเถอะ เวปนี้แบน

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
เขียน ขอบคุณ ให้ถูก ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,
ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 03, 2016, 01:20:31 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ pgh22

 • Junior Member
 • ***
 • 489
 • 414
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2016, 04:59:01 pm »
เลเวลการต่อสู้ไม่เท่าไหรแต่เลเวลการร่วมรักน่าจะอันดับหนึ่งขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ tanavong

 • Junior Member
 • ***
 • 557
 • 502
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2016, 05:16:50 pm »
ตอน 19 นี่ได้ขึ้นเวทีกับคุณโซดา นางในฝันในโลกจริงของนายแดนได้สกที
ปรกติผู้ที่เล่นเกมส์นี่จะไม่ค่อยเจอกันนอกเกมส์หรือเปล่าครับ ชักจะสงสัย
แล้วถ้าเจอกันอาจจะผิดหวังในรูปลักษณ์ของกันและกันได้ ยกเว้นแต่พวกที่มีความจริงใจให้กันเนอะ

*

ออฟไลน์ naitoom

 • Gold Member
 • *****
 • 1163
 • 648
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2016, 05:29:00 pm »
เจอของดำเข้า สงสัยนายแดนจะติดใจ นมช๊อกโกเล็ตอร่อยกว่านมธรรมดา จริงไม๊?
ยังไงก็ยังเชียร์เฟย์อยู่นะ อยากให้เจอกันเร็วๆ

*

ออฟไลน์ tarokub

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3576
 • 3626
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2016, 05:36:26 pm »
อ่านแล้วลุ้นว่าจะเป็นอย่างไรต่อ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Gold Member
 • *****
 • 1236
 • 847
 • ถึงจะไม่หล่อเฟี้ยวแต่เจี๊ยวเรืองแสงนะครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2016, 05:40:54 pm »
ไอ้เราก็นึกอยู่ว่าอีคู่นี้จะไปลงเอ่ยกันยังไง ง่ายๆแบบนี้เฉยย แต่ไม่เป็นไรแบบนี้ก็ได้  ::KO::
เติบโตขึ้นเรื่อยๆ

*

ออฟไลน์ sasanu

 • Senior Member
 • ****
 • 640
 • 458
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2016, 05:53:09 pm »
มาแล้วๆๆๆๆ คือตอนนี้รออย่างใจจดจ่อมากๆ  ::Glad:: ::Ahoo::
แดนจะรู้มั๊ยนี่ว่านายได้เคลมสาวโซดาซะแล้ว   ::Shy::
ต่อไปนี้นายเจอฝึกโหดแน่ๆนายแดน  ::Oops::

*

ออฟไลน์ phaii

 • Junior Member
 • ***
 • 460
 • 198
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2016, 06:02:23 pm »
จัดโซดาเข้าจนได้ แถมเวลอัพอีกตะหาก ยอมรับครับ เขียนได้ยอดเยี่ยมจริงๆ

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4658
 • 3950
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2016, 06:29:40 pm »
ไหนบอกไม่ชอบของดำไงแดน  จัดโซซะแล้ว

*

ออฟไลน์ newblogspot

 • Junior Member
 • ***
 • 369
 • 303
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2016, 06:51:49 pm »
ทำไมมันอัพเวลแต่ตอนจัดหนัก ตอนต่อสู้นี่ไม่อัพเลยนะพระเอกเรา

*

ออฟไลน์ nankung

 • Junior Member
 • ***
 • 260
 • 80
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2016, 07:00:34 pm »
แดนเวลขึ้นง่ายแค่มีสาวเคลียงข้างเท่านั้น

*

ออฟไลน์ Augeas The

 • Tiny Member
 • *
 • 23
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2016, 07:01:59 pm »
ถ้าหากเฟย์หาแดนเจอเหตุการจะเป็นอย่างไรหนอ
ขอให้เป็นเรื่องที่ยาวๆเหมือนรัก-ยมนะครับ

*

ออฟไลน์ legacy

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 244
 • 244
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2016, 07:06:06 pm »
กินเฉาก๊วยติดใจล่ะซิ  ::DookDig:: ::DookDig:: ::DookDig::

*

ออฟไลน์ i_robot

 • Junior Member
 • ***
 • 514
 • 563
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2016, 07:08:04 pm »
เมียสองต้องห้ามนะแดน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ