31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ตอนที่ 1

31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ตอนที่ 1

 • 4 ตอบ
 • 12399 อ่าน
*

ออฟไลน์ nevermind

 • Tiny Member
 • *
 • 16
 • 293
  • ดูรายละเอียด
" สวัสดีครับพี่จุ๋ม "
" สวัสดีค่ะน้องนิค ก็..ทำตัวตามสบายนะคะ "
" ขอบคุณครับ บ้านน่าอยู่จัง "

ดิฉันขอแทนตัวเองว่าจุ๋มนะคะ ปัจจุบันจุ๋มอายุ 36 แต่งงานอยู่กินกับสามีย่างเข้าปีที่สิบแล้ว..ยังรักกันดี เพียงแต่ราวๆ 1-2 ปีมานี้ เรื่องบนเตียงของเราเริ่มมีปัญหา ถ้าให้ระบุชัดๆไปเลยก็คือน้องชายของสามีมักอ่อนตัวลงดื้อๆในระหว่างประกอบกิจกรรม ซึ่งจุ๋มก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร ใหม่ๆจุ๋มบอกสามีแค่ว่าไม่เป็นไร..แล้วปิดไฟนอน แต่พอนานไปชักรู้สึกเป็นปัญหา แน่นอนว่าเซ็กส์ไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิตคู่ แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าสำคัญ ยิ่งเราไม่มีลูกกันด้วย เซ็กส์คือสิ่งหนึ่งที่ทำให้มีชีวิตชีวา วันนึงเราจึงเปิดใจคุยกัน

" เบื่อแล้วหรือปล่าว "
" ไม่ใช่อย่างนั้น แต่ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม "
" พักผ่อนก็เพียงพอ สุขภาพก็แข็งแรงดี หรือคุณอยากมีคนอื่น "
" อย่าหาเรื่องสิ ไม่เคยคิดเลย "
" แล้วก่อนหน้านี้ที่หายไปช่วงนึง ทำไมตอนนั้นยังทำได้ตลอดเลย "
" ตอนนั้น..บอกแล้วอย่าโกรธนะ "
" ไม่โกรธหรอก บอกมาเถอะ "
" ตอนนั้นคิดภาพ จุ๋มมีอะไรกับคนอื่น "

คำพูดของสามีทำให้จุ๋มอึ้งมาก จากอึ้งก็เริ่มรู้สึกเสียใจ..น้ำตารื้น พาลจะไหลออกมา

" ไม่รักกันแล้วเหรอ "
" นี่ไง ไหนว่าจะไม่โกรธ "
" ไม่ได้โกรธ แต่เสียใจ ทำไมอยากให้จุ๋มไปได้กับคนอื่น "
" ไม่ได้อยากให้ทำจริงๆ แค่คิดเฉยๆ ก็หาวิธี..อะไรที่ช่วยให้ทำจนเสร็จได้ก็ลองทำ "

เราคุยกันเท่านั้นในคืนนั้น จุ๋มยังรับไม่ได้กับสิ่งที่ได้ฟัง คิดน้อยใจไปต่างๆนาๆ ว่าเราหมดเสน่ห์ดึงดูดขนาดนั้นเลยหรือ ทั้งที่พยายามรักษารูปร่างหน้าตาเอาไว้ให้ยังดี ถึงจะอวบขึ้น..หุ่นไม่เป๊ะเหมือนสมัยยังสาว แต่หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ยังส่งสายตามองมาเป็นประจำ อยากคิดด้วยว่าเขาหมดรักเราแล้ว แต่เรื่องอื่นๆสามียังคงเสมอต้นเสมอปลาย ที่จริงบรรดาเพื่อนๆบอกว่าอิจฉาเราด้วยซ้ำที่ได้สามีดี ไม่มีปัญหาสามีนอกลู่นอกทางมารบกวนจิตใจ แต่ทำไมอยู่ๆเขาถึงมีความคิดอย่างนั้นได้ก็ไม่รู้ บอกก่อนว่าเรื่องบนเตียงของเราไม่ได้หวือหวามาตั้งแต่แรก แต่แค่นั้นก็ทำให้จุ๋มเสร็จสมมีความสุขได้แล้ว..ในตอนที่สามียังทำได้ตลอดรอดฝั่ง

จากที่เล่าไป จุ๋มใช้เวลาทำใจอยู่หลายวันกว่าที่จะนอนคุยเรื่องนี้กันอีกครั้ง

" ทำไมถึงคิดอย่างนั้น "
" ก็เริ่มจากหาทางแก้ในอินเตอร์เน็ต เค้าบอกว่าสาเหตุอาจมาจากความจำเจ เค้าแนะนำให้ลองเปลี่ยนสถานที่ ซึ่งเราก็ลองแล้วใช่มั้ยแต่ไม่ได้ผล แล้วมีคนบอกว่าให้ลองคิดอย่างที่บอกไปนั่นแหละ "
" แล้วเดี๋ยวนี้ไม่คิดอย่างนั้นแล้วเหรอ "
" คิดแล้ว แต่มันก็ยังอ่อน "
" ไม่ได้หมดรักกัน ไม่ได้อยากไปมีอะไรกับคนอื่นจริงๆนะ "
" จริงๆ ไม่เคยมีความคิดนอกใจจุ๋มเข้ามาในหัวเลย "
" งั้น..ไม่เป็นไรหรอก วันไหนทำได้ก็ดี ไม่ได้ก็ไม่เป็นไร ค่อยช่วยกันหาทางแก้ไขเนอะ "
" อื้ม..ขอบใจนะที่เข้าใจ มาลองกันใหม่นะตอนนี้ "
" อยากเหรอ "

จุ๋มถาม พร้อมกับล้วงไปคลำของสามีใต้ผ้าห่ม ก็พบว่ามันตื่นตัวแล้ว เลยไม่รอช้า รู้สึกว่าคืนนั้นอยากทำมากเป็นพิเศษเหมือนกันหลังจากที่คุยกันเข้าใจ จุ๋มเป็นฝ่ายทำให้เองเลย ขึ้นนอนคร่อม จูบไซร้สามี เขามีหน้าที่แค่ถอดเสื้อผ้าของตัวเองและของเราออก เลียดูดหัวนมเล็กๆทั้งสองข้างแล้วจุ๋มก็เลื่อนตัวลงไปหาของโปรด เริ่มจากเลียทั่วทั้งแท่งก่อนจูบที่หัวแล้วอ้าอม ไม่ทันไรสามีก็มีเสียงคราง จุ๋มชอบได้ยิน ชอบเห็นเขาเสียว เลยชอบดูดอมไปโดยปริยาย

" เอามากินบ้างสิ "

สามีร้องขอจุ๋มก็ยินดีอย่างยิ่งที่จะหันตัวกลับหัวกลับหาง หันหม้อไปคร่อมจ่อหน้า แล้วเราก็เป็นคนที่ต้องละปากออกมาครางระบายความเสียวบ้าง ต่างใช้ปากใช้ลิ้นให้กันจนได้ที่แล้วจุ๋มขอเป็นฝ่ายทำต่อเอง จับแท่งของเขาตั้งแล้วนั่งคร่อมสวมลงไป บดส่ายแล้วเริ่มคลึงโยก สามีช่วยลูบบีบนม..บีบขยำก้นกระตุ้นให้ยิ่งเสียว ลืมบอกไปว่าจุ๋มใหญ่ทั้งบนและล่าง..หมายถึงนมกับก้น รอบอก 35" สะโพกปาเข้าไป 36 ซึ่งผู้ชายอาจจะชอบแต่ตัวเราเองน่ะไม่ค่อยพอใจในรูปร่างตัวเอง มันใหญ่เทอะทะไป

ในระหว่างที่จุ๋มกำลังรีบเร่ง..หลับหูหลับตาเร่งขย่ม หมายมั่นในเวลานั้นว่าจะต้องเสร็จให้ได้สักทีเพราะไม่ได้มีโมเม้นท์ถึงจุดสุดยอดมาเป็นเดือนๆแล้ว แต่จุ๋มก็เริ่มรู้สึกว่าแท่งของสามีที่อยู่ในร่องรูเราเริ่มคลายความแข็งตัวลงเรื่อยๆ

" มันเริ่มอ่อนแล้ว "
" นั่นสิ "
" ทำไงดี วันนี้อยากถึงจัง "
" จุ๋มลอง..คิดว่าเอากับคนอื่นอยู่ได้มั้ย แล้วพูดออกมา "
" ให้คิดถึงใคร คิดไม่ออกเลย "
" ใครก็ได้ เพื่อนก็ได้ แฟนเก่าก็ได้ "
" นึกไม่ออกจริงๆ แฟนเก่าก็ไม่อยากนึกถึง "

ใช่ว่าจุ๋มจะไม่อยากให้ความร่วมมือนะ ยอมรับว่างุ่นง่านมากๆ..อยากที่จะเสร็จ แต่ว่านึกภาพตัวเรามีอะไรกับคนอื่นที่ไม่ใช่สามีไม่ออกเลยจริงๆ ยิ่งแฟนเก่ายิ่งไม่อยากคิดถึง เพราะเลิกรากันไปไม่ค่อยดี สุดท้ายจุ๋มก็จำใจต้องยอมรับสภาพที่แท่งของเขาค่อยๆอ่อนตัวลงจนฝืนขย่มต่อไปไม่ได้ เป็นอีกหนึ่งคืนที่ต้องอารมณ์ค้าง

เรื่องบนเตียงของเราก็ลุ่มๆดอนๆอย่างนั้นเรื่อยมาจนราวหนึ่งเดือนที่ผ่านมานี้เองที่สามีมีวิธีการใหม่มานำเสนอ เขาเล่าว่าได้คุยกับคู่แต่งงานที่มีปัญหาคล้ายๆกันผ่านทางเว็บไซต์ เขาเล่าไอเดียที่จุ๋มฟังแล้วรู้สึกว่าบ้าบอมาก คือการสลับสามีภรรยากัน โดยที่สามีจะเป็นฝ่ายโยกย้ายไปอยู่บ้านของอีกคู่ ในเวลากี่วันก็ว่ากันไป

" จะบ้าเหรอ ไหนว่าไม่ได้อยากให้จุ๋มมีอะไรกับคนอื่นจริงๆไง แล้วทำไมไปตกลงกับเค้าอย่างนั้น "
" ฟังก่อนสิ ข้อตกลงคือไม่มีเรื่องเซ็กส์เข้ามาเกี่ยวข้อง และเราจะมองเห็นกันตลอด "
" จะเห็นกันได้ยังไง "
" ผ่านทางสไกป์ เป็นโปรแกรมในโน้ตบุ๊ค จะให้เปิดไว้ตลอดเวลา "
" เอาจริงๆเหรอ แล้วมันจะได้ประโยชน์ยังไง "
" เพื่อให้ชีวิตคู่ของเรามีสีสันขึ้น เผื่อจะช่วยเรื่องนั้นได้ด้วยไง "

จุ๋มจำยอมในท้ายที่สุด โดยให้สามีรับปาก ว่าถ้าลองแลกแล้วเราไม่โอเค สามารถยกเลิกกลางคันได้ เขาให้ดูรูปของคู่นั้น ฝ่ายสามีชื่อนิค ส่วนภรรยาชื่อจอย ทั้งสองอายุ 32 เท่ากัน รูปร่างหน้าตาจัดว่าดีทั้งคู่

" เค้าก็ดูหวานชื่นกันดีนี่นา "
" แล้วคู่เราภายนอกไม่หวานเหรอ "
" เมียเค้าน่ารักเชียว ขอหึงล่วงหน้าเลยได้มั้ย "
" น้องนิคก็ชมว่าจุ๋มดูดี "
" เหรอ..เอารูปไหนไปให้เค้าดู ทำไมไม่บอก จะได้คัดรูปสวยๆให้ "
" ก็รูปโปรไฟล์ไลน์นั่นแหละ "
" ชักอยากเปลี่ยนใจแล้วสิ กลัวคุณหวั่นไหว "
" ไม่เชื่อใจกันเหรอ บอกแล้วไงว่าเราจะมองเห็นกันตลอด "

และราวๆสองสัปดาห์หลังจากนั้น ก็คือวันนี้ที่เราจะเริ่มกิจกรรมกันเป็นเวลาสามวันเพราะสุดสัปดาห์นี้มีวันหยุดราชการต่อเนื่องกันพอดี ตั้งแต่สามีบอกวันเวลาจุ๋มก็กังวลระคนตื่นเต้นเรื่อยมา ถึงเวลาจริงๆที่ต้องส่งเขาออกจากบ้านแล้วรู้สึกใจหาย แต่ไม่วายที่จะใช้เวลาระหว่างรอน้องนิคมาถึงจัดแจงตัวเอง แต่งหน้าบางๆ ผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้าให้ดูดี

********************

ผมชื่อทศครับ อายุ 38 ปี เรื่องมันเริ่มจากว่านกเขาของผมขันได้..แต่ไม่สุดทางรัก ซึ่งสำหรับผู้ชายมันไม่ใช่ปัญหาเล็กๆเลย แรกเริ่มเดิมทีผมสันนิษฐานว่าสาเหตุมาจากเหนื่อยล้าจากการงาน อาการของมันคือระหว่างที่กำลังเอาจุ๋ม..เมียของผมอยู่ ก็รู้สึกหมดอารมณ์ไปเฉยๆ เอ็นอ่อนลงดื้อๆ พอเป็นหลายครั้งเข้าผมชักไม่แน่ใจว่าคิดถูกหรือไม่ ขอสารภาพว่าผมแอบเมียไปเที่ยวอาบอบนวดเพื่อพิสูจน์ แล้วมันก็แข็งดีไม่มีอาการอ่อนตัวให้ต้องขายหน้า แต่ในยามที่ทำกับเมีย อาการนั้นก็กลับมา จะว่าจุ๋มไม่น่าพิศมัยก็ไม่น่าใช่ เพราะทรวดทรงองค์เอวของเธอยังเย้ายวนอยู่ แถมความรักความเข้าใจที่มีให้กันก็ไม่ได้ลดน้อยถอยลง สุดท้ายผมคิดว่าสาเหตุมันคือความซ้ำซากจำเจ แต่ผมไม่ได้บอกเมียไปอย่างนี้ในภายแรก เพราะกลัวว่าเธอจะเสียใจ

ผมยังคงหาทางแก้ปัญหานั้นให้หายสนิทไม่ได้ จนในวันหนึ่งผมได้คลิกดูคลิปที่เพื่อนแปะเอาไว้ในกรุ๊ปไลน์ของเพื่อนๆสมัยเรียน มันชื่อคลิปว่าพาเมียไปสวิงกิ้ง ปกติผมจะไม่กดดูคลิปแนวๆนี้เพราะไม่มีความรู้สึกนิยมชมชอบ แต่ถ้าเป็นคลิปหนุ่มสาวหรือคู่รักปกติที่หลุดมาอย่างนั้นผมก็ชอบดูนะ ซึ่งก็ไม่รู้อะไรดลใจให้คลิกเข้าไปดูคลิปนั้น แต่มันทำให้ผมเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาอย่างแปลกประหลาด

ในคลิปนั้น..ผู้หญิงนอนให้ผู้ชายอีกคนกระทุ้ง โดยมีคนถ่ายซึ่งรับรู้ได้จากบทสนทนาว่าเป็นผัวของเธอเดินวนถ่ายรอบเตียง เขาซูมสีหน้าที่แสดงออกว่าเสียวซ่านมากๆของเธอ ซูมแม้กระทั่งหว่างขาที่มีดุ้นของชายอื่นอัดแน่นอยู่เต็มร่องรู ผมรู้สึกว่าถ้าเป็นตัวเราคงทนดูเมียเอากับคนอื่นอย่างนั้นไม่ได้ แต่ในคืนนั้น..ระหว่างที่กำลังประกอบกิจกรรมบนเตียงกับเมีย ผมเผลอคิดถึงทั้งภาพและเสียงในคลิปนั้น เผลอแทนจุ๋มให้ไปเป็นผู้หญิงคนนั้น แล้วมันทำให้กระตุ้นอารมณ์ได้เป็นอย่างมาก แถมเอ็นของผมยังแข็งได้ตลอดจนส่งเมียถึงฝั่ง คุณเธอยิ้มอย่างมีความสุข..กอดจูบแสดงความขอบคุณผมเสียยกใหญ่ โดยไม่รู้เลยว่าผมเอาเธอไปจินตนาการในทางที่ไม่ดี

ผมเริ่มสนใจในเรื่องสวิงกิ้งนับตั้งแต่นั้น แต่มันยังคงเป็นแค่ความคิด ไม่ได้ตั้งใจที่จะลงมือทำจริงๆ ผมยังกลัวชีวิตคู่สั่นคลอน อีกอย่างค่อนข้างมั่นใจว่าเมียไม่เห็นดีเห็นงามด้วยแน่ๆ หนำซ้ำจะโกรธเกลียดเอา แต่ผมยังคงใช้วิธีจินตนาการว่าจุ๋มมีอะไรกับคนอื่นอย่างนั้นเพื่อช่วยเร้าอารมณ์ให้เอ็นไม่อ่อนเรื่อยมา มันได้ผลอยู่ช่วงใหญ่ๆ ช่วงนั้นจุ๋มหน้าตาสดใสมาก..ผมเองก็มีความสุขไปด้วย แต่แล้วอาการเดิมก็หวนกลับมาอีก ในคืนหนึ่งเราจึงต้องเปิดใจคุยเรื่องนี้กัน ผมตัดสินใจบอกความรู้สึกนึกคิดให้เมียได้ฟัง แม้ว่าที่มาที่ไปจะบิดเบือนไปบ้างแต่หลักใหญ่ใจความยังคงเป็นตามนั้น เธอใช้เวลาทำใจ..บึ้งตึงใส่ผมอยู่หลายวันถึงจะรับได้และเริ่มคุยกันใหม่ แต่วิธีนั้นมันไม่ค่อยได้ผลแล้วจริงๆ

ถึงจินตนาการทำนองนั้นจะใช้การไม่ค่อยได้แล้ว แต่ผมยังคงไม่เลิกคิดภาพว่าเมียมีอะไรกับชายอื่น แค่นึกภาพเธอดูดอมเอ็นดุ้นอื่น ดุ้นของผมก็ตื่นตัวแล้ว อยากรู้ด้วยว่าอากัปกิริยาของเธอจะแตกต่างกับตอนเอากับผมแค่ไหน ผมคงสนใจในเรื่องสวิงจริงจังเข้าแล้วจริงๆ จนวันหนึ่งผมได้เจอเว็บไซต์นึงหลังจากที่ใส่คำว่าสวิงกิ้งค้นหาในกูเกิ้ล เมื่อเข้าไปสัมผัสเหมือนได้เปิดโลกทรรศน์ใหม่ ผมตัดสินใจสมัครสมาชิกและคลิกดูเรื่องราวของคู่ต่างๆที่มาบอกเล่า บ้างลงแค่ตัวอักษร แต่บางคู่ก็ลงรูปภาพประกอบเรื่องราวด้วย ผมใช้เวลาว่างในที่ทำงานเข้าไปดูเว็บไซต์นั้นแทบทุกวัน ไล่อ่านไล่ดูไปเรื่อยๆจนสะดุดเข้ากับเรื่องเล่าของคู่..คู่หนึ่ง เขาเล่าว่าเริ่มสนใจสวิงกิ้งเพราะอยากหาความแปลกใหม่ในเรื่องเซ็กส์ เพราะเป็นคู่ที่คบหากันมานานแล้วเซ็กส์ที่เคยดีก็เริ่มไม่เร้าใจ..ฝ่ายชายเริ่มนกเขาไม่ค่อยขัน ซึ่งอ่านแล้วใกล้เคียงกับปัญหาของผมเลย คู่นั้นเคยสวิงมาแล้วสามครั้ง ครั้งแรกเขาลงเอาไว้เป็นเรื่องเล่า แต่ครั้งที่สองและสามมีรูปถ่ายประกอบด้วย เป็นคู่ที่ผิวพรรณ..รูปร่างดีทั้งหญิงและชาย ในตอนนั้นผมยังไม่ได้เห็นหน้าตาเพราะพวกเขาเบลอเอาไว้ และเขาลงท้ายไว้ที่เรื่องเล่าล่าสุดว่าถ้าสนใจที่จะสวิงแบบแลกคู่ให้ลองติดต่อพูดคุยกันก่อน

ผมตัดสินใจส่งข้อความไปหาน้องนิค..ฝ่ายสามีของคู่นั้น ผมบอกไปว่าแค่เริ่มสนใจ ยังไม่เคยลองและไม่รู้ว่าจะได้ลองหรือไม่ บอกเล่าปัญหาของผมไปให้นิคอ่านด้วย น้องเขาก็ตอบกลับมาดี บอกว่าเข้าใจและเริ่มต้นด้วยสาเหตุคล้ายๆกัน ที่ผมอยากรู้และถามกลับไปคือพอลองแล้วชีวิตคู่เปลี่ยนแปลงไปหรือไม่

" ไม่นะครับพี่ รักกันมากขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำ เรื่องเซ็กส์ก็ดี มีสีสันกว่าเดิมมาก "
" พี่อยากลองนะ ติดที่ว่าเมียของพี่ไม่น่าจะยินยอม "
" ลองกล่อมแล้วเหรอครับ ผมก็ใช้เวลากล่อมเมียนานอยู่เหมือนกัน "
" บอกตรงๆว่าพี่ไม่กล้า 55 "
" 555 เข้าใจครับ ผมก็ไม่ได้ช่ำชอง เคยออกสวิงเท่าที่ลงไว้ในเว็บแค่นั้นเอง แต่ยินดีให้คำปรึกษาครับ "

ผมกับนิคก็ได้แลกไลน์เอาไว้พูดคุยกันต่อ ได้รับรู้เพิ่มเติมว่าคู่ของน้องเขาตกลงกันไว้ว่าจะออกสวิงปีนึงไม่เกินสองครั้ง นิคเห็นรูปของเมียผมแล้วก็ชื่นชม เราคุยกันตามประสาผู้ชาย

" พี่จุ๋มยังดูดีอยู่มากๆเลยครับ อวบอื๋มน่าอึ๊บดีจังเลย "
" เสียดายพี่ไม่มีรูปจุ๋มเปลือยให้ดู รับรองนิคเห็นแล้วต้องชอบ ถ้านิคชอบอวบๆนะ "
" ไม่เป็นไรครับ ผมเข้าใจ "
" พี่รู้สึกว่าเอาเปรียบไง เพราะพี่เห็นรูปน้องจอยโป๊แล้ว "
" เป็นไงครับ น่าเอามั้ยเมียผม "
" รูปร่างดีมากๆครับ แต่พี่ไม่ได้นึกไปถึงเรื่องเอา "
" ผมว่านะครับ จากที่ได้คุยกัน ผมว่าพี่ทศแค่อยากเห็นพี่จุ๋มโดน พี่ทศไม่ได้อยากสวิง "
" มันก็จริงอย่างที่นิคว่ามา "
" แต่ผมชักรู้สึกว่าน่าสนุกแล้วสิ "
" ยังไงเหรอครับ "
" หลังจากเห็นรูปพี่จุ๋มแล้ว ชักอยากช่วยให้พี่ทศสมหวัง "
" ถ้าเป็นนิคพี่ยินดีเลย พี่รู้สึกถูกใจนิสัยใจคอของนิค "
" พี่ทศแน่ใจนะครับว่าทำใจได้ "
" อืม จริงๆพี่ก็ไม่แน่ใจ 100% หรอก แต่ถ้าไม่ลองก็คงไม่รู้ พี่อยากลองดู "
" งั้นเรามาช่วยกันคิดแผนการณ์ให้แยบยล และสนุกๆกันดีกว่าครับ "

หลังจากที่คุยปรึกษากันอยู่หลายสัปดาห์ นิคก็เสนอความคิดมาอย่างหนึ่งซึ่งผมฟังแล้วน่าสนใจ..น้องเขาบอกว่าได้ไอเดียมาจากหนังโป๊ญี่ปุ่นเรื่องนึงที่เคยดู คือให้ผมออกอุบายกับจุ๋มว่าอยากลองสลับคู่ผัวตัวเมีย โดยแค่สับเปลี่ยนไปใช้ชีวิตเฉยๆ ให้บอกว่าจะเปิดกล้องเว็บแคมของโน้ตบุ๊คเอาไว้ให้เห็นกันตลอดเวลา..เพื่อให้เธออุ่นใจ และบอกอีกว่าไม่มีเรื่องอย่างว่ามาข้องเกี่ยว..เพื่อให้เธอตายใจ ผมรู้สึกว่าความคิดนี้พอมีทางเป็นไปได้มากกว่าอุบายอื่นๆที่เราเคยคุยกันมาก่อนหน้า คิดว่าน่าจะพอเกลี้ยกล่อมเมียได้ในเปลาะแรก แต่ต่อจากนั้นนี่สิ

" พี่กลัวนิคจะเสียเวลาเปล่าจริงๆ "
" ทำไมเหรอครับ "
" ก็พี่คิดว่า จุ๋มไม่น่ายอมนิคง่ายๆ "
" ยิ่งทำให้ผมรู้สึกท้าทายครับพี่ทศ แต่ผมรับปากว่าจะไม่ทำอะไร ถ้าพี่จุ๋มไม่ยินยอม "
" ได้ยินอย่างนี้พี่ก็เบาใจ พี่ก็สัญญาว่าจะไม่ทำอะไรน้องจอยเหมือนกัน "
" ทำเถอะครับพี่ เต็มที่เลยครับ ผมอนุญาต "
" นิคก็รู้ว่านั่นไม่ใช่จุดประสงค์ของพี่ ว่าแต่บอกเรื่องนี้กับน้องจอยแล้วหรือยังครับ "
" เล่าให้ฟังบ้างแล้วครับ จอยก็รู้สึกสนุกเหมือนผม "
" อืม งั้นคืนนี้พี่จะลองแย๊บๆกับจุ๋มดูก่อน ผลลัพท์เป็นยังไงจะรีบบอกให้รู้นะ "

ผมยกเหตุผลต่างๆนาๆขึ้นมาหว่านล้อมจนเมียยินยอมให้ความร่วมมือ แต่ก็รับรู้ได้ว่าเธอกระอักกระอ่วนใจอยู่ไม่น้อย ซึ่งไม่แปลก..เพราะผัวเมียปกติคงไม่คิดทดลองอะไรที่พิเรนอย่างนั้น เมื่อตกลงกับจุ๋มได้แล้วผมปรึกษากับนิคเรื่องวันและเวลาที่เหมาะสม เราเห็นตรงกันว่าอีกสองสัปดาห์มีวันหยุดต่อเนื่องกัน 3 วันเป็นช่วงเวลาที่ดี

แล้วก็ถึงวันนี้ที่ผมจะหิ้วกระเป๋าออกจากบ้านไป ปล่อยให้ชายอื่นมาใช้ชีวิตอยู่กับเมีย ผมชิงจูบลาเธอก่อนที่จะรู้สึกอาลัยอาวรณ์ไปมากกว่านั้น จริงๆกว่าจะถึงวันนี้ ผมมีความคิดสองจิตสองใจว่าจะถอยหลังกลับดีไหม แต่สุดท้ายก็เลือกที่จะเดินหน้าต่อตามความต้องการลึกๆของตัวเอง

ผมออกจากบ้านมาในเวลาประมาณสิบนาฬิกา ขับรถอยู่สองชั่วโมงกว่าๆก็ถึงหมู่บ้านของน้องนิค วนหาบ้านเลขที่ไม่นานก็เจอ ผมลงจากรถไปกดกริ่ง หญิงสาวหน้าตาสะสวยออกมาเปิดประตูให้และยิ้มต้อนรับ

" สวัสดีครับน้องจอย "
" สวัสดีค่ะพี่ทศ เอารถเข้ามาจอดในบ้านเลยค่ะ "

##### จบตอนที่ 1 #####


*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11658
 • 21802
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: 31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 10:16:32 pm »
            ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 3 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง ..เดือนที่ผ่านมาแปะบอกล่วงหน้าเพื่อปรับตัวกันมาพอล่ะ..
มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมานี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง

กฏที่ว่างนี่ไม่ได้เขียนเอาฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว
ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..


*

ออฟไลน์ pacheannoom

 • Tiny Member
 • *
 • 26
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: 31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 17, 2016, 03:06:35 pm »
ขอบคุณครับขออนุญาต มาตามเก็บครับ

*

ออฟไลน์ maxzasfs

 • Tiny Member
 • *
 • 18
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: 31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 20, 2016, 03:15:05 am »
ขอบคุณคับ

*

ออฟไลน์ apichart2523

 • Senior Member
 • ****
 • 650
 • 172
  • ดูรายละเอียด
Re: 31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 12, 2017, 04:08:31 pm »
ได้หมดถ้าสดชื่น อ่านเรื่องนี้แล้วจัดได้หมด ::Thankyou::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ