Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 23

Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 23

 • 378 ตอบ
 • 5702 อ่าน
*

ออฟไลน์ saradio

 • Full Member
 • **
 • 148
 • 5930
  • ดูรายละเอียด
Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 23
« เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2016, 06:42:31 pm »
   "ไทเกอร์"
   เนยพูดขึ้นอย่างไม่เชื่อสายตา แต่ไม่ได้ลดปืนลง ไทเกอร์กับอาเดลก็เดินเข้าไปหาอย่างไม่กลัวเนยจะยิง
   "ใช่ฉันเอง ไทเกอร์"
   ไทเกอร์บอก และพูดต่อไปว่า
   "สาวน้อยช่วยลดปืนลงหน่อยได้มั๊ย มันค่อนข้างหวาดเสียว ถ้าเราจะคุยกันแบบนี้"
   เนย ไม่ได้สนใจที่มันพูด ยังถือปืนไว้แบบนั้น แต่ถามกลับว่า
   "พวกนาย ตามฉันมาทำไม"
   ไทเกอร์ยิ้มอย่างมีมิตรภาพ ตอบอย่างอารมณ์สบายๆ
   "ฉันก็แค่อยากจะหาพวกเพิ่ม และบังเอิญฉันเห็นเธออยู่ในนิคม ก็เลยตามเธอออกมา จนเห็นวิธีที่เธอจัดการกับเจ้าหมอนั้น มันบอกให้ฉันรู้เลยว่าเธอเหมาะจะเป็นพวกเรา"
   เนย ยิ้มหัวเราะแล้วพูดว่า
   "นายยังไม่เลิกคิด จะเอาฉันเป็นเมียอีกเหรอเนี่ย ได้ข่าวว่านายเจ๊งบ้งไปแล้วไม่ใช่เหรอไง คราวนี้จะเอาอะไรมาล่อฉันอีกหละ"
   ไทเกอร์ ไม่ได้โมโห แต่หัวเราะและยิ้มอย่างยอมรับ พูดว่า
   "ใช่ ฉันเจ๊ง และกำลังจะสร้างมันขึ้นมาใหม่ เลยต้องการหาคนที่จะเริ่มต้นใหม่ไปด้วยกัน คราวนี้ฉันจึงไม่ได้เสนอให้เธอมาเป็นเมีย แต่จะเสนอให้เธอมาเป็นหุ้นส่วนในการช่วยกันบุกเบิกแทน ว่าไง เธอก็อยากเป็นผู้ค้าไอเทมอยู่แล้วนี่ "
    เนยฟังแล้วต้องชั่งใจคิด ไทเกอร์นั้นแต่ก่อนสร้างตัวจากตัวคนเดียว จนเป็นพ่อค้าไอเทมรายใหญ่ ตอนนี้ต่อให้มันล้ม มันก็มีดีพอที่จะสร้างตัวขึ้นมาใหม่ได้ ถ้าได้เป็นหุ้นส่วนกับมัน มันก็เหมือนเธอได้เดินทางลัดไปสู่เป้าหมายของเธอได้ง่ายขึ้น ดังนั้นจึงถามว่า
   "แล้วฉันจะได้เท่าไหร่"
   "20 เปอร์เซ็นจากผลกำไร"
   "ไม่ ฉันต้องการ 50"
   คราวนี้ไทเกอร์หัวเราะ อย่างเห็นเป็นเรื่องตลก พูดว่า
   "เธอต่อรองเอาเปรียบมากไปแล้ว เธอยังไม่มีต้นทุนอะไร ที่จะขอส่วนแบ่งได้มากขนาดนั้น ถ้าเธอคราฟกระสุนปืนได้ก็ว่าไปอย่าง"
    เนยยิ้มอย่างไม่ยีหระ พูดว่า
   "ฉันรู้ว่าที่นายต้องการฉัน ฉันต้องมีบางอย่างที่เป็นประโยชน์สำหรับนาย ดังนั้นการที่จะให้ฉันเข้าร่วมด้วย ฉันก็ต้องได้ค่าตอบแทนที่คุ้มค่าต่อการลงแรง เมื่อข้อตกลงแรกไม่ผ่าน ถ้าอย่างนั้นก็ไม่มีความจำเป็นอะไรต้องคุยต่อ ยังไงซะฉันก็มั่นใจว่า ฉันก็สามารถเป็นผู้ค้าไอเทมเองได้เองอยู่แล้ว โดยไม่ต้องพึงนาย"
   เนยพูดจบก็ก้าวเท้าถอย เหมือนกำลังจะไป ในขณะปืนกลที่ถืออยู่ยังเล็งไปที่ไทเกอร์อย่างไม่ละวาง
   ไทเกอร์มีสีหน้าคิดหนัก เมื่อเนยก้าวเท้าถอยห่างออกไปเรื่อยๆ จนเธอได้ระยะห่างที่ปลอดภัยและหันหลังเดินจาก ในที่สุดไทเกอร์ตัดสินใจตะโกนพูดว่า
   "30 เปอร์เซ็น ฉันให้เธอได้แค่นั้น"
   คำตะโกนของไทเกอร์ที่ไล่หลังมา ทำให้เนยเผยยิ้มแล้วหันกลับมา และทำเป็นนิ่งคิดลังเลสักพักก่อนจะตอบตกลง
   จริงๆ เนยจะตกลงตั้งแต่ 20เปอร์เซ็นแล้ว เพียงแต่รู้สึกว่าเธอน่าจะได้มากกว่านี้ เลยเสี่ยงลักไก่โก่งค่าตัว ในใจก็แอบลุ้นอยู่ว่าไทเกอร์จะเพิ่มให้หรือเปล่า แล้วก็เพิ่มให้จริงๆ แถมได้มากกว่าที่เธอคิดอีก
   อาเดลฟังแล้วรู้สึกว่า ไทเกอร์ให้ความสำคัญกับเนยมากไป ถึงกับให้เป็นหุ้นส่วนถึงสามสิบเปอร์เซ็นเท่ากับตัวเธอ ไม่เข้าใจว่า ผู้หญิงคนนี้มีอะไรดี เพราะดูฝีมือก็ไม่ได้เก่งเลิศเล่ออะไรมาก จึงอดไม่ได้ที่จะกระซิบถามไทเกอร์ว่า
   "เธอคิดยังไง ถึงให้ผู้หญิงคนนั้นถึงสามสิบเปอร์เซ็น ดูแล้วก็ไม่เห็นมีฝีมืออะไรเท่าไหร่"
   ไทเกอร์ เลยยิ้มหันไปตอบว่า
   "ถึงฝีมือเธอจะยังไม่แสดงอะไรออกมาให้เราเห็นมากนัก แต่สิ่งหนึ่งที่ฉันสัมผัสได้ก็คือ เธอเป็นคนมีกึ๋น และก็ฉลาดเป็นกรดอย่างที่หาคนอย่างนี้ได้ยาก คนอย่างเธอนี่แหละจะช่วยเราสร้างสิ่งที่เราสูญเสียไปให้กลับคืนมาได้โดยเร็ว"
   "ถ้านายคิดว่าเธอฉลาดขนาดนั้น นายจะคุมเธออยู่เหรอ ไม่กลัวเธอจะทรยศนายเหมือนเชอรีนอีกหรือไง"
   "หึหึ ถ้าเรามัวแต่ระแวงเรื่องนั้น เราก็จะไม่มีคนเก่งไว้ใช้ จำไว้ว่า ถ้าเราจะใช้คน ก็อย่าระแวง ส่วนเรื่องเธอจะทรยศหรือไม่นั้น มันเป็นเรื่องของอนาคต ก็ต้องดูกันต่อไป"
   ไทเกอร์พูดบอกเบาๆกับอาเดล ก่อนจะหันไปยิ้มต้อนรับเนย ที่กำลังเดินกลับมาหาพวกเขา
   -----------------------------------------------------------------------------
   แดนหลังจากออกไปพัก พอใกล้เวลาก็กลับเข้ามารอโซ ตอนนั้นโซยังไม่เข้าเกมส์ เขาจึงหาอะไรทำฆ่าเวลาก่อน โดยการทำอาหารไว้รอโซ เขาเอาข้าวโพดมาหั่นเป็นแว่น แล้วเอาเนื้อกระป๋องมาแบ่งเสียบไม้ย่างไปด้วยกัน ทำเป็นบาบีคิวแบบง่ายๆ แล้วราดด้วยซอสเนื้อในกระป๋อง
   มันออกมาหน้าตาหน้ากินอย่างไม่น่าเชื่อ และก็รสชาติดีเสียด้วย ตอนนั้นโซกลับเข้าเกมส์มาพอดี เธอได้กลิ่นหอมของอาหาร ต้องเข้าไปดูในครัว เห็นแดนง้วนอยู่กับการปิ้งย่างบาบีคิวที่เขาทำขึ้น จึงยืนมองด้วยความหมั่นไส้ ไม่ได้พูดอะไร
   ตอนนั้นแดนหันไปเห็นเธอพอดี จึงยิ้มทักว่า
   "อ่าว มาแล้วเหรอ นี่ ฉันทำอาหารไว้รอเธอด้วยนะ"
   "เหรอ ตอนฉันไม่อยู่ นายคงลำบากน่าดูเลยสินะ ไหนจะต้องซ้อมมวย แล้วยังต้องมาทำอาหารไว้รอฉันอีก"
   โซ พูดประชด เพราะรู้ว่าแดนไปทำอะไรมามั่ง แดนยิ้มแบบซื่อๆ พูดตรงๆว่า
   "ฉันไม่ได้ซ้อมหรอก แต่ไปล็อกเอ้าท์ออกไปพักมาเหมือนกัน เพิ่งกลับเข้ามาไม่นานนี่เอง"
   "ชิ."
   โซ เชอะปากเชิดหน้า คิดในใจว่า ก็ยังดีที่มันพูดความจริง แล้วเธอก็ถามอีกว่า
   "แล้วนายออกไปทำอะไรมามั่ง"
   แดนจึงบอกว่า
   "ตอนแรกฉันก็คิดจะออกไปพักเฉยๆ นะ แต่บังเอิญมีดารามาที่ล็อกอินโดม ก็เลยแวะไปดูหน่อย แล้วเธอหละไปทำอะไรมา"
    คำถามแดนที่ถามกลับ ทำเอาโซนึกคำตอบไม่ทัน จึงพูดแบบขอไปทีว่า
   "ฉันก็ไปทำธุระของฉันนะสิ นายจะรู้ไปทำไม"
   แดนฟังเหมือนเธอไม่อยากบอก ก็เข้าใจได้และไม่เซ้าซี้ เพราะกลัวจะซ้ำรอยเหมือนเฟย์ เลยพูดว่า
   "อืมก็จริงนะ มีคนบอกฉันไว้อย่างนี้ว่า ที่นี่ก็ชาติภพหนึ่ง ที่โน้นก็ชาติภพหนึ่ง เรื่องในเกมส์ก็ส่วนเรื่องในเกมส์ เรื่องบนโลกก็ส่วนเรื่องบนโลก เอาละฉันจะไม่ถามให้เธอลำบากใจหรอก เอาแค่ว่าพอเราอยู่ที่นี่ เราก็ดำเนินชีวิตไปตามโลกนี้ ก็พอ จริงมั๊ย"
   โซต้องอึ้งไปพักหนึ่ง เพราะไม่คิดว่า คำพูดของเธอ จะย้อนกลับมาหาตัวเธอเอง ทั้งทีตอนแรกเธอมีความคิดแบบเรื่องแบ่งภาคการดำเนินชีวิตโดยไม่อยากรับรู้ว่าใครเป็นใครบนโลกนั้น แต่พอความรักมาเกิดเกิดขึ้นกับเธอตรงๆ เธอยังหักห้ามใจไม่ได้ที่อยากจะเห็นตัวจริงของแดน ถึงกับต้องเอาโทรศัพท์ไปคืนด้วยตัวเอง ตอนนี้ยิ่งมาฟังแดนเอาคำพูดของเธอมาพูดให้เธอฟัง ด้วยท่าทีที่ไม่อยากรับรู้ตัวตนของเธอบนโลก ทั้งที่เธอก็มีความต้องการแบบนั้นอยู่แล้ว แต่มันดันเกิดอาการน้อยใจขึ้นมาเฉยเลย เหมือนกับแดนไม่ได้สนใจเธอ โซตอนนั้นเริ่มสับสนตัวเอง จนเงียบ ไม่พูดอะไร
      แต่แดนยังพูดด้วยความอารมณ์ดีว่า
      "เอาละ เสร็จแล้ว มากินกันเถอะ"
      เขาเอาบาบีคิวของเขามาวางที่โต๊ะ จากนั้นไปเกาะไหล่โซสองข้างจากด้านหลัง ดันตัวเธอให้เดินมานั่งกินที่โต๊ะ จากนั้นให้เธอไม้หนึ่ง คะยั้นคะยอให้เธอลองกินฝีมือเขาดู โซจึงลองชิมและพบว่ามันอร่อยใช้ได้จนต้องเผยยิ้ม เอ่ยปากชม จากนั้นทั้งคู่ก็นั่งกินด้วยกัน สักพัก โซดา ทนไม่ไหวที่อยากจะรู้ความคิดแดน จึงตะล่อมถามว่า
   "ดาราที่นายไปดู นั้นใครเหรอ"
   "ก็ โซดา ไง อ่าวเธอไม่รู้เหรอ แสดงว่าเธอไม่ได้เล่นที่ ล็อกอินโดมสิเนี่ย"
   โซ พยักหน้ารับ แล้วถามต่อว่า
   "ดูท่าทางนายคงชอบโซดามากเลยนะ"
   "เอ้า มันก็แหง่อยู่แล้ว ทั้งสวย น่ารัก ฉลาด แล้วก็เก่ง ใครบางไม่ชอบ ฉันติดตามโซดามาตั้งแต่เธอ ยังเป็นเน็ตไอดอลอยู่เลย จนตอนนี้เป็นดาราดังไปแล้ว"
   แดนพูดอย่างชื่นชม และปลื้มในตัวโซดาสุดๆ จนลืมไปว่า คนที่พูดด้วย คือผู้หญิงที่เขาเพิ่งมีอะไรด้วยกันไม่กี่วันก่อน และหากโซไม่ใช่โซดา มันก็คงหัวแบะไปแล้ว เพราะคงไม่มีผู้หญิงที่ไหนชอบที่แฟนตัวเองจะพูดชื่นชมและปลาบปลื้มผู้หญิงคนอื่นให้ได้ยินต่อหน้า
    แม้แต่โซที่นั่งฟังอยู่ ก็ยังนึกหึงตัวเอง เมื่อดูแดนจะหลงปลาบปลื้มโซดาเอามากๆ
   "ถ้านายได้เป็นแฟนกับโซดา นายคงจะมีความสุขมากเลยสินะ"
   โซ ถาม แบบที่เล่นที่จริง แต่ก็แอบรอฟังคำตอบ แดนกลับหัวเราะพูดว่า
   "มันจะเป็นไปได้ยังไง โซดาเขาเป็นดาราดัง ส่วนฉันมันก็แค่ลูกชายร้านซ่อมของเล็กๆ ที่แค่พอมีพอกิน จะเอาอะไรไปเทียบเขา โซดาจึงเป็นแค่นางในฝัน ที่ไม่มีวันเป็นจริง ก็เท่านั้น..."
   "หากนายเป็นแค่ลูกชายร้านซ่อมของเล็กๆ ที่แค่พอมีพอกิน แล้วนายมาเล่นเกมส์นี่ได้ยังไง"
   โซถามเพราะฟังดูมันขัดกับหลักความจริง จนสงสัยแดนจะปั้นเรื่องโกหก แต่แดนกลับตอบว่า
   "ฉันได้ไอดี มาจากฝาชาเขียว"
   "ห๊ะ นายได้มาจากการชิงโชค"
   เสียงของโซ ที่ดูประหลาดใจ ทำให้แดนรู้ตัวว่าพูดมากเกินไป แต่เขาก็ไม่เสียใจเพราะมันคือความจริง จึงพยักหน้ารับ แล้วก็เงียบพักหนึ่ง แววตาของเขาดูเศร้าลง ก่อนพูดว่า
   "ฉันได้ไอดีมาฟรี และก็เล่นฟรี ก็เลยเล่นได้ และไอดีนี้ก็ตายไม่ได้ด้วย เพราะถ้าฉันตาย ไอดีนี่ก็จะเล่นไม่ได้อีก..เออ และฉันก็ไม่มีปัญญาหาเงินมาซื้อไอดีใหม่เล่นด้วย..เออ อืม ขอโทษนะ"
   โซถึงกับงง พูดว่า
   "นายขอโทษฉันเรื่องอะไร"
   "ก็เรื่อง... ยังไงดีหละ ฉันอาจไม่ใช่คนระดับเดียวกับเธอ อาจจะทำให้เธอผิดหวัง ที่เออ เรา.เออ นั้นอ่ะนะ..แต่ไม่เป็นไรหรอก ฉันอกหักบ่อยมันชินแล้ว และอีกอย่าง เธอก็บอกว่ามันเป็นแค่ความเหงา เพราะฉะนั้นเธอไม่ต้องใส่ใจอะไรก็ได้ ..ถ้าเธออยากจะแยกทางละก็ ฉันก็ไม่ว่าอะไรหรอกนะ"
   แดนเป็นคนเจียมตัว รู้ว่าฐานะเป็นข้อแตกต่างที่ทำให้คนเลิกกันมากที่สุด เพราะในชีวิตจริงเขาโดนเรื่องนี้มาเยอะ เพราะถึงเขาจะหน้าตาดี แต่เขาก็ยังดูกระจอกอยู่นั่นเอง จึงอกหักอยุ่บ่อยๆ
   แม้แต่ในเกมส์นี้ เขาก็ยังเคยคิดเลยว่า เฟย์ที่ไม่ยอมบอกตัวตนจริงๆของเธอ ก็เพราะไม่ต้องการพบแดนคนที่กระจอก แต่ต้องการแค่แดนคนที่อยู่ในเกมส์ เพราะเฟย์ก็รู้ว่าเขาได้ไอดีมาจากฝาชาเขียวเหมือนกัน และตอนนี้โซก็รู้แล้ว และเธอก็อาจจะไม่ชอบคบคนที่กระจอกอย่างเขาก็ได้
   โซมองท่าทางของและฟังแดนพูด ก็เข้าใจ ว่าเขากำลังสื่ออะไร เลยพูดว่า
   "นายพล่ามอะไร พูดเหมือนคนเหลาะแหละ ไม่คิดจะสู้ นายถึงได้อกหักจนชินไง รุ้มั๊ยฉันเกลียดที่สุดคือผู้ชายเหลาะแหละ ถ้านายไม่อยากให้ฉันทิ้งนายละก็ ก็อย่าทำตัวไม่ได้เรื่องให้ฉันเห็น"
   บ้าจริงเชียว ฉันมารักผู้ชายแบบนี้ได้ยังไงเนี่ย โซ นึกบ่นตัวเองในใจ หลังพูดจบ แดนฟังแล้วถึงค่อยตาสว่าง มีจิตใจฮึกเหิม ลุกขึ้นอย่างขึงขัง จนโซต้องถาม
   "นายจะไปไหน"
   "จะไปซ้อมมวย"
   แดนตอบพร้อมคิดในใจว่าเขาต้องเก่งขึ้น เพื่อให้โซเห็น และอยู่ให้รอดและเอาเงิน 10 ล้านมาให้ได้ โซถึงกับปวดขมับ ที่มันนึกจะทำก็ทำเลย แต่มันก็เป็นความขำและอิ่มเอมใจ ที่แดนคิดอยากจะทำเพื่อเธอ จนเธอต้องซ่อนยิ้ม แล้วพูดว่า
   "เดี๋ยวก่อน เอาของฉันมาคืนก่อน"
   "อะไร"
   แดนถามสีหน้า งงๆ
   "ก็กางเกงในไงหละ"
   โซบอกเสียงรอดไร้ฟันเบาๆ อย่างโมโหนึกอายที่ต้องทวง แดนจึงนึกออก ล้วงออกมาจากกระเป๋า คลี่มันออกมองดู นึกเสียดายอยู่เหมือนกันที่ต้องคืนเจ้าของ ก่อนจะตัดใจส่งให้
   โซ ไม่ได้เอามือมารับ เธอมองแดนนิ่ง ก่อนพูดเบาๆ ว่า 
   "ใส่ให้ฉันด้วยสิ"
   "หา...เธอใส่เองไม่เป็นเหรอ"
   แดนร้องบอกอย่างตกใจ ทำเอาโซถึงกับเสียมู๊ด ด่าว่า
   "นายนี่มันโง่จริงๆเลย อีตาบ้าเอ้ย"
   แดนถึงเอะใจ นึกในใจว่า ฉิบหายแล้วกู ผู้หญิงให้ท่าเสือกคิดไม่ทัน ตอนนั้นรู้สึกหัวใจวาบหวาม รีบเขาไปกอดงอนง้อโซ พูดเสียงออดเสียงอ้อนว่า
   "ก็เค้าไม่รู้นิตัวเอง"
   "ไม่ต้องแล้วหมดอารมณ์"
   โซ ยังโมโหแง่งอน อย่างขึงขัง แดนกลับไม่ยอมแพ้ เพราะแค่คิดถึงสะโพกกลมกลึงของโซ ที่ขย่มควยเขาอย่างกับคาวบอยสาวขี้ม้าก็ควยลุกแล้ว เลยรีบพูดว่า
   "เดี๋ยวปลุกให้ก็ได้ ไม่ได้เจอกันตั้งนาน คิดเถิงงงง คิดถึง"
   แดนออเซาะเกาะเกี่ยวกอด จนโซหลุดหัวเราะ และรู้สึกมีอารมณ์กำหนัดขึ้นมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เลยต้องฉุกคิดในใจว่า นี่ถ้าเรื่องอื่นมันเก่งเท่าเรื่องนี้ก็คงจะดีไม่น้อยเลยนะเนี่ย แล้วเธอก็ปล่อยร่างกายให้แดน จับจูบลูบคลำ ขยำ บี้ ตามแต่ใจมัน เพราะเธอเองก้ทนมันเล้าโลมออเซาะไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว
   มือซ้ายของแดนซุกล้วงเข้าไปในเสื้อของเธอ กำบีบเต้านมที่แข็งเป็นไตอวบอูมเต็มมือ ส่วนมือซ้ายก็ลงไปปลดกระดุมกางเกงยีนส์ของโซ แล้วปลดแบะเป้าออก จนเห็นเนินหญ้าสีดำคลุมคลึ้มบริเวณโหนกเนิน มือของแดนซุกล้วงเข้าไป ลูบไล้บดบี้หีของโซ พร้อมกับที่จูบไซร้ซอกคอ และกำบีบบี้นม
   โซบิดตัวเร้าร้อน ด้วยความสยิวเสียว และเงี่ยนจนน้ำออเต็มร่องหี นิ้วแดนพอสัมผัสถูกก็ฉ่ำแฉะจนสอดนิ้วเข้าไปได้ โซ ร้อง อืมส์ พร้อมกับ แอนหีขึ้นรับนิ้ว ที่ล้วงลึกและชอนไชไปถึงจุดเสียว เธออดไม่ไหวที่จะบอกแดน
   "ซีดดส์ อ้าหหหห์ นายนี่เก่งแต่เรื่องอย่างนี้จริงๆเลยะนะ อ้อยยยย ซีดดส์ 
    แดนฟังอย่างภูมิใจ ทั้งที่ไม่รู้ตัวว่าตัวเองเก่งแค่ไหนในตอนนี้ โดยตัวตนที่แท้จริงของแดนนั้นมีพรสวรรค์ในเรื่องเซ็กส์อยู่แล้ว เพียงแต่ในโลกจริงเขาไม่มีโอกาสใช้มันมากนัก แต่มาในเกมส์นี้ เขาได้ใช้มันกับสาวหลายคน และทำได้อย่างโป๊ะเชะ จุดประกายเพิ่มประสบการณ์ใหม่ให้เขาที่กล้าคิดกล้าทำในการเล่นรัก จนเลเวลอัพไปถึง 8 เลเวล เป็นส่วนขยายความสามารถเขาให้สูงขึ้นไปอีก ตอนนี้เขาคือนักรักชั้นยอด นักเย็ดชั้นเยี่ยม และนักเล้าโลมชั้นครู ที่เพียงแค่ดูก็รู้ว่าจะจับต้องส่วนไหน ให้ผู้หญิงสยิวเสียวจนเกิดอารมณ์ แต่ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ แดนไม่รู้ตัวเองเลยสักนิด
   ตอนนั้นแดนรูดถอดกางเกงโซ ออกไปแล้ว จนเหลือแต่ท่อนล่างเปลือยเปล่า แล้วแดนก็ดันโซไปจนติดโต๊ะ ให้เธอยืนโก่งตัวเอาท่อนแขนท้าวโต๊ะไว้ แล้วแดนก็ย่อตัวลงลูบไล้โลมเลียท่อนขาของโซ ไล่ลิ้นขึ้นไป ในใจคิดว่า วันก่อนให้โซเป็นฝ่ายรุก วันนี้เขารุกโซก่อนมั่ง
   แดนจึงโลมเลียไล่ลิ้นไปถึงน่องขาพับใน วนลิ้นนัวเนียอยู่แถวนั้น จนโซที่แข็งแกร่งยังสยิวเสียวจนเข่าอ่อนย่อ พร้อมกับกัดเม้มริมฝีปาก หน้านิ้วคิ้วขมวดด้วยความสยิวเสียวน่องขาและคันหีเงี่ยนควยจนน้ำเยิ้ม แล้วเธอก็ต้องสะดุ้งเมื่อแดนซุกหน้ามาตรงหว่างขา จนเธอยืนคร่อมหน้าแดนอยู่ แล้วแดนก็เลียลิ้มชิมรสน้ำหีของเธออย่างอร่อยจนเสียงดัง แจ๊บๆๆๆๆ
   "อ้อออยยยยยยย ซีดดดดดส์"
   โซร้องเสียงลากยาว เกร็งตัวสั่น เมื่อแดนดูดตอดแตดดังจ๊วบบบบ ตอนนั้นเธอรู้สึกเหงาปากและกระหายอยากได้ควย จนทนไม่ไหว ร้องบอกแดนว่า
   "แดนให้ฉันอมควยนายด้วยนะ"
   โซ บอกพร้อมขยับตัวออก แดนจึงลมตัวนอน แล้วโซก็คร่อมร่างแดนในท่าหกเก้า ทั้งสองคนพลัดกันดูดพลันกันเลีย จนเสียงดังจ๊วบจั๊บๆ โซโดยทั้งเลียหี ทั้งได้อมควยดุ้นใหญ่ในเวลาเดียวกัน มันรู้เสียวซ่านถึงใจ จนเธอน้ำเล็ดหี แล้วดูดโลมเลียควยดุ้นนั้น อย่างกับไอติมแสนอร่อยแท่งใหญ่ยาว
   ควยของแดนเงี่ยนแข็งโด่ จนหัวถลก และมันงอนงามอย่างกับกล้วยหอม ยิ่งท้าทายให้โซ โลมลิ้นใส่จนน้ำลายเยิ้ม แล้วเธอก็กระเด้าหีใส่ปากแดน อย่างเงี่ยนต้องการ
   แดนทั้งแหวกทั้งดูด แล้วเอาลิ้นแยงชอนไชไปถึงข้างในรูหรืบ จนเธอเสียวสะดุ้งตัวหลายครั้ง แล้วสุดท้ายโซก็ทนไม่ไหว กระเด้าบดหีเร็วๆกับปากแดน พร้อมร้องว่า
   "อ้อยยยยย ไม่ไหวแล้ว จะเสร็จอยู่แล้วววว อ้อยยยยยยยย เสียวดีเหลือเกิน ซีดดดดส์"
   แดนได้แต่ร้อง อืมส์ๆๆๆๆ ตามจังหวะกระเด้าหีของเธอบดบี้ปากเขา แล้วรู้สึกถึงน้ำเงี่ยนที่กำลังเล็ดแตกออกมา โซมีอาการมันส์เสียวเสียจนหยุดไม่อยู่ กระเด้าหีบดใส่ปากรั่วๆ เพราะจวนจะเสร็จ มือก็กำควยดุ้นใหญ่งอนงามสาวเร็วๆ อย่างระบายความมันส์ จนแดนเสียวอู้ และถ่างขากว้าง
   "อ้อยยยยยย เสร็จแล้วววววว "
   โซ ร้องพร้อมยกหีขึ้น น้ำหีก็แตกใส่หน้าแดนจนเปียกไปหมด แล้วโซก้ยังชักสาวควยให้เขาเร็วๆ จนเขาเสร็จน้ำแตกตาม
   ตอนนั้น น้ำควยของเขามันแตกพุ่งอย่างภูเขาไฟระเบิด แล้วมันก็หยาดไหลลงเต็มมือโซที่กำอยู่ อย่างกับลาวาไหลออกจากปล่องภูเขาไฟ โซก้มลงไปใช้ลิ้นโลมเลียชโลมน้ำควย จนเปียกเยิ้มควยไปหมด ควยที่น้ำแตกแล้วสมควรจะหด แต่มันกลับยังตั้งตระหง่านพร้อมใช้งานได้อยู่
   "โซ ขึ้นให้หน่อย ฉันชอบเธอตอนขึ้นขย่มมากเลย"
   แดนบอก ขณะที่เขาใช้มือลูบหัวโซ ที่กำลังใช้ลิ้นกับควยที่เปียกเยิ่มไปด้วยน้ำควยของเขา โซจึงเปลี่ยนมาทำตามที่แดนบอก ขึ้นไปนั่งคร่อม แล้วจับควยยัดหีตัวเอง หีของโซบานรับอย่างง่ายดายเพราะโดนลิ้นทะลวงจนน้ำฉ่ำแฉะไปหมด แถมควยของแดนก็เปียกไปด้วยน้ำควยผสมน้ำลาย ยิ่งล่อลื่นมุดเข้าหีโซได้อย่าง่ายๆ
   เมื่อเธอกดตัวลงจนควยจมหีมิดด้าม เธอก็เริ่มขยับสะโพกร่อนแล้วส่งเสียงร้อง
   "อ้อยยยย ซีดส์ อืมส์ อ้อยยยย อืมส์  อ๊ายยยย อืมส์ แดน ฉันเสียวดีเหลือเกิน อืมส์ ซีดดดส์"
 
   "โอ้ววว ซีดดดส์ ขย่มมันส์ควยจริงๆ โซ เธอนี่อย่างกับคาวบอยเลย ซีดดดส์"
   แดนบอกอย่างมันส์ควย จับเอวโซช่วยเธอผ่อนแรง
   "อ้อยยยยย ฉันจะเสร็จอีกแล้ววว ซีดดดส์ น้ำหีจะแตกอีกแล้ววว อ้อยยยย"
   โซร้อง แล้วผ่อนแรงจะหยุดเพราะเสียวน้ำหีจะแตก แดนจับเอวเธอไว้นิ่งๆ แล้วเด้งควยใส่เร็วๆแทน
   ตับๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
   "โอ้ววววว ซีดดดส์ แตกมาเลยโซ แตกสวนควยฉันเลยยย ซีดดดส์ หีเธอเย็ดได้มันส์ควยจริงๆ ซีดดส"
   "โอ้ยยยยย แตกแล้ววววว "
   โซ ทำตามที่บอก เธอปล่อยน้ำหีแตกสวนควยแดนที่กำลังเย็ดซอยออกมา น้ำหีที่แตกออกมาโดนควยกระทุ้ง แตกกระจายออกรอบๆเต็มไปหมด เมื่อน้ำหีหมดแล้วแดนก็กระทุ้งควยหนักๆ สองที ก่อนดึงควยออก มาแตกใส่ข้างนอกรดบนตัวโซ แล้วโซก็ทิ้งตัวลงมากอดเข้า ทั้งจูบทั้งซุกไซร้ อย่างเธอได้สุขสม และกระหายในรัก
   แดนกอดจูบเธอตอบ จากนั้นก็หัวเราะพูดว่า
   "สงสัยไม่ได้ซ้อมมวยอีกแล้วมั่ง"
   โซ ต้องนึกขำ แต่ยังแยกเขี้ยวใส่ อย่างมันเขี้ยว แล้วกัดฝังเขี้ยวลงที่ไหล่เขา จนเขาร้องโอ้ย แล้วพูดว่า
   "อย่ามาพูดเลย จะโทษฉันละสิ"
   แดนหัวเราะไม่ได้ตอบ ดึงเธอมากอดแล้วจูบใหม่ จากนั้นก็พลิกตัวนอนประกบกอดกันแน่น หลับตานอนพักกัน
   ------------------------------------------------------เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 05, 2016, 06:55:11 pm โดย saradio »

*

ออฟไลน์ cookieai

 • Full Member
 • **
 • 154
 • 135
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 23
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2016, 07:01:12 pm »
นายแดน นี่ คงโดนอ่วมแน่นอน


 
การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบน
รีพลายมักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 6 เดือน คราต่อไป แบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะ เจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้ ถือว่าไม่ให้เกียรติ์
คนแบ่งปัน/ คนลงงาน..พวกเปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ? ตอบซ้ำมาหลายครัง ในกระทู้เดียวกัน
อาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน และห้ามใช้ ข้อความจากระบบในการตอบรีพลายเด็ดขาด! มันมักง่ายประเภทเดียว
กับก๊อปตอบ จะแบน ครึ่งปี ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด
         

            ผลงานที่ สมาชิกอุตสาห์นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ นั้นได้ ก็ไป
            อย่าทะลึ่งมา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ โพสต์หรือกระทู้คุณ และส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง,ขอบหี,ขอบควย
ขอบหมา,ขอบแมว,ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ อาจโดนแนทันที
6 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายมันจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลายเขียนไม่ถูกอาจโดนแบนเลนทันที ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไป
  คิดว่าสร้างมาตรฐาน ถ้าใครคิดว่ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉันแบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมา นี้หรือ เขียนไม่ครบเป็นคำ thank อย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง บางคนโวยวาย
ขำ thx ขี้หมา แค่นี้ก็แบน ถุย! ก็ตรรกะเอ็งมันมักง่ายไง เงื่อนไขง่ายๆถึงออกมาแถ มันยากนักก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ เวปนี้ไม่ง้อ
บอร์ดอยู่มาได้ไม่ต้องพึ่งคนมักง่ายใช้ตรรกะปลิง จ้องจะสูบทั้งที่ใช้ฟรี เสือกเยอะ ไรต์เขียนมาหาข้อมูลมากว่าจะจบแต่ละตอน
ไอ้ซากปลิง เข้ามา Thx  เหอะๆ เอาใช้ไปหาที่เสพที่อื่นเถอะ เวปนี้แบน

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
เขียน ขอบคุณ ให้ถูก ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,
ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 05, 2016, 10:24:53 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ automilo

 • Full Member
 • **
 • 228
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 23
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2016, 07:04:41 pm »
โซจะเปิดเผยตัวไหม อยากให้แดนได้จัดโซดาตัวจริง

*

ออฟไลน์ nano1234

 • Full Member
 • **
 • 177
 • 88
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 23
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2016, 07:09:36 pm »
กำลังนึกว่าทั้งเรื่อง แดนจะได้เมียกี่คน คงต้องติดตามไปตลอดจริงๆ

*

ออฟไลน์ bomb3rwing

 • Tiny Member
 • *
 • 13
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 23
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2016, 07:14:28 pm »
ขอบคุณมากครับ
คิดว่าโซกับเฟย์มาเจอกันกับแดนใน
โลกความจริง จะเป็นยังไงนะ

*

ออฟไลน์ mariesar

 • Tiny Member
 • *
 • 22
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 23
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2016, 07:15:01 pm »
ถ้าได้เป็นแฟนกันในโลกจริงคงจะดี

*

ออฟไลน์ bump

 • Senior Member
 • ****
 • 715
 • 617
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 23
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2016, 07:17:40 pm »
ขอบคุณมากครับ ::DookDig::

*

ออฟไลน์ zasde

 • Full Member
 • **
 • 142
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 23
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2016, 07:18:36 pm »
ท่าทางโซจะหลงแดนจนถอนตัวไม่ได้ซะแล้ว ขอบคุณมากครับ ::Yes!::

*

ออฟไลน์ abaratei

 • Full Member
 • **
 • 56
 • 71
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 23
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2016, 07:18:48 pm »
เนื้อเรื่องน่าติดตามมาก อย่างกับหนังไซไฟเลย

*

ออนไลน์ intanianoi

 • Full Member
 • **
 • 187
 • 105
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 23
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2016, 07:20:49 pm »
ชอบเรื่องนี้มากที่สุดครับ แต่งเร็วดีอีกต่างหาก

*

ออฟไลน์ jackm

 • Junior Member
 • ***
 • 375
 • 255
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 23
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2016, 07:23:07 pm »
สนุกมากครับ ชอบครับ  ::WowWow:: ::WowWow::

*

ออฟไลน์ boymm

 • Full Member
 • **
 • 93
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 23
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2016, 07:30:21 pm »
ติดตามเลยครับเรื่องนี้

*

ออฟไลน์ air111fox

 • Junior Member
 • ***
 • 383
 • 276
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 23
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2016, 07:31:13 pm »
นายแดนคนซื่อ แต่ฝีมือแพรวพราว

*

ออฟไลน์ may_290607908

 • Senior Member
 • ****
 • 664
 • 170
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 23
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2016, 07:33:44 pm »
ไม่รู้นางเอกคนไหนเลยครับ

*

ออฟไลน์ grigori00

 • Full Member
 • **
 • 173
 • 156
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 23
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2016, 07:35:03 pm »
ขอบคุณมากครับ สรุปไม่ได้ซ้อมมวยเลย ฮ่าๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ