น้องเนยอยากจัดหนัก 8

น้องเนยอยากจัดหนัก 8

 • 13 ตอบ
 • 6207 อ่าน
*

ออฟไลน์ suparada.junn

 • Tiny Member
 • *
 • 41
 • 134
  • ดูรายละเอียด
น้องเนยอยากจัดหนัก 8
« เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2016, 03:31:52 pm »
สวัสดีครับ ผมหายไปนานไม่แน่ใจว่ายังมีคนอยากอ่านอยู่หรือเปล่า จริง ๆ ผมเขียนไปได้ครึ่งนึงแล้วอยู่ ๆ ก็ตันคิดเรื่องต่อไม่ออก 555
ตอนนี้ผมเลย ลงให้แบบไม่มีซ่อนนะครับ เพราะรู้สึกยังไม่สมบูรณ์เท่าไหร่ แต่ถ้ารีพลายก็จะเป็นพระคุณอย่างมากครับ


สวัสดีค่ะ เนยจะมาเล่าเรื่องของเนยต่อนะคะ ไม่รู้ว่าเพื่อนๆ สนใจเรื่องของเนยอยู่หรือเปล่า แต่เนยอยากเล่านี่คะ เรื่องเสียวๆ ควรแบ่งปัน ใช่มั้ยคะ อิอิ
สรุปแบบสั้นๆ ก่อนนะคะ ตอนนี้ผัวเนยที่เนยเย็ดด้วยบ่อย ๆ ก็จะมีพี่ชายที่ตอนนี้ลดลงจากเดิมบ้างแล้ว เนื่องจากพี่ชายเปลี่ยนโซนส่งของ ทำให้เวลาเสียวไม่ตรงกัน ลุงมีคนขับรถตู้ควยมุก ที่ตอนนี้ ได้เย็ดกันน้อยลงกว่าเดิมอีกค่ะ ลุงมีแกมีปัญหาทางบ้านทำให้แกหยุดขับรถไปบ้าง เลยแวบออกมาหาเนยบ่อยๆ ไม่ค่อยได้ คนที่สามลุงขอทาน ผัวอนาถาของเนยที่เนยติดใจรสเสียวของแกมากกว่าใคร ยอมเลี้ยงดูแกไว้เพื่อเย็ดเลยแหล่ะค่ะ ลุงแกดูสะอาดขึ้นนะคะ ตอนนี้แกเริ่มมาสะสมจีสตริงของเนยแล้วค่ะ มาเย็ดกับแกทีไร เนยแทบจะไม่เคยได้ใส่จีสตริงกลับทุกที ตอนนี้แกติดท็อปผัวของเนยเลยค่ะ ส่วนคนล่าสุดผัวยาม ที่ลีลาใช้ได้ และแข็งแรง เย็ดท่าแปลกๆ ได้เสมอ ควยอาจไม่ใหญ่มาก แต่ลีลาท่าเย็ดเด็ดๆ ทั้งนั้น ผัวคนนี้เนยจะเรียกก็ต่อเมื่อ วันไหนอยากเย็ดที่ห้องสบายๆ หรืออยากลองท่าใหม่ๆ แหมก็ที่ห้องเนี่ย เนยต้องดูให้รอบคอบนี่คะว่าใครจะเห็นหรือเปล่า ส่วนพี่อาทรบเร้าให้เนยลางานไปใต้ให้ได้ บอกมีของดี ๆ รออยู่แต่เนยยังลานาน ๆ ไม่ได้นี่คะ ยังทำงานไม่ครบปีเลย หาเหตุผลไปไม่ได้ด้วย จะบอกว่าลากลับบ้านตัวเองกลัวพี่วารู้ว่าโกหกอีก เลยได้แต่บอกปัด ๆ ไปก่อน แต่ใจจริงเนยก็อยากรู้นะคะว่า ของดีของพี่อาทบอกนี่คืออะไร อิอิ ถามเท่าไหร่ก็ไม่ยอมบอกสักที 
อ้อเนยลืมเล่าแก๊งค์เพื่อนพี่อาทโทรมาหาเนย ตื้อให้เนยออกไปหาใหญ่เลยค่ะ ไม่รู้เอาเบอร์มาจากไหน พี่อาทก็บอกว่าไม่ได้ให้เบอร์ไปสักหน่อย แต่เนยยังสองจิตสองใจค่ะ พี่อาทเคยห้ามไว้ แต่ใจเนยก็อยากจะลองอีกสักครั้งนะคะ  พี่ๆ เค้าลีลาเด็ด ๆ กันทั้งนั้นเลย แต่ก็กลัวพี่อาทจับได้อีก แต่พี่เค้าก็บอกนะคะว่าจะเก็บเป็นความลับไม่ให้พี่อาทรู้ แต่เนยขอคิดอีกสักพักดีกว่าค่ะ  อิอิ
ผ่านจากผัวคนล่าสุดของเนยที่เป็นยามไป ชีวิตเนยก็ดำเนินไปแบบเรียบง่าย (คือเย็ดทุกคนเรียบ และ ง่ายกะผัวทุกคน 55) ส่วนที่มีคนถามว่า บุรุษไปรษณีย์มาส่งอะไรใช่ไหมคะ เนยสั่งพวกของเล่นเสียว ๆ กับพวกชุดนอนแบบเซ็กซี่ หรือจีสตริงทางเน็ตมาค่ะ เนยยังไม่กล้าไปซื้อเองหรอกค่ะ อย่างเช่นจีสตริงเปิดเป้าเนี่ย เนยยังเขิน ๆ อิอิ ส่วนคนที่ทายว่าเนยจะได้ผัวคนต่อไปเป็นไปรษณีย์หรือเปล่า จริง ๆ เนยก็แอบมอง ๆ พี่เค้าไว้นะคะ เนยไม่เคยเห็นหน้าเต็มๆ พี่เค้าสักทีเค้าใส่หมวกกันน็อคตลอด ๆ แต่ดูจากรูปร่างแล้วก็รอยปูดของเป้ากางเกงแล้ว เนยว่า ก็น่าสนใจอยู่นะคะ แต่เนยยังไม่รู้จะเริ่มยังไงดี กลัวเวลาทับซ้อนกับพี่ชายด้วย อิอิ กลางวันเนยก็ยังต้องทำงานบ้างนะสิคะ 
แต่เรื่องที่เนยจะเล่าคือ วันนี้เนยกลับบ้านเร็วค่ะ กะว่าจะกลับมาตกเบ็ดพอ นอนพักผ่อนสักหน่อย เนื่องจากงานเยอะมาเกือบทั้งอาทิตย์ ถามว่าเงี่ยนไหม แน่นอนค่ะ เงี่ยนมาก แต่ก็รู้สึกเพลีย ๆ พรุ่งนี้วันเสาร์ก็จริงแต่เนยต้องไปเคลียร์งานนิดหน่อย จะเรียกพี่ยามมาเย็ดเนยก็ได้นะคะ แต่เนยกลัวจะไม่ได้พักซะมากกว่า อิอิ เนยกลับมารีบอาบน้ำและใช้ฝักบัวช่วยตัวเองไปด้วย ก็ฟินไปนะคะ แต่ความเงี่ยนไม่ได้หยุดอยู่แค่นี้หรอกค่ะ เพื่อน ๆ ก็รู้ เนยกะว่าคืนนี้กะจะใช้ควยปลอดอันใหม่ยัดให้หายอยากสักที ยังไม่มีโอกาสได้ใช้อันใหม่เลยค่ะ อิอิ พอเนยอาบน้ำเสร็จ เนยก็แต่งชุดนอนตัวใหม่  ซีทรูลูกไม้สีแดง มีผ้าปิดแค่หัวนมเท่านั้น วันนี้โนบราค่ะ ไม่ใช่ทั้งชั้นในและจีสตริงค่ะ อ้อ เนยลืมบอก ตอนนี้เนยซื้อกระจก มาติดข้างฝาในห้องนอนด้วยนะคะ พอเวลาเนยเย็ดกับพี่ยาม หรือ เนยช่วยตัวเองแล้วเห็นตัวเองในกระจกมันทำให้เนยรู้สึกดีมากเลยค่ะ พอแต่งตัวเสร็จเนยก็เตรียมอุปกรณ์มาวางบนเตียงพร้อมที่จะเสียวแล้วค่ะ  แต่.........”อ๊อออออออออออออออออ” เสียงออดนะสิคะ เนยตกใจรีบวิ่งไปดูที่ประตูเลยค่ะ ใครนะพี่ยามก็ไม่ได้เรียกขึ้นมานี่ มองลอดผ่านตาแมวไป ก็อดแปลกใจไม่ได้ ถ้าเพื่อน ๆ ยังจำน้องก็อต เด็กม.ปลายข้างห้องพักเนยได้นะคะ ครั้งที่เนยเย็ดกับพี่ยามครั้งก่อนที่ก็อตมาเคาะประตูถามว่ามีอะไรเกิดขึ้นหรือเปล่า หลังจากวันนั้นเนยก็ไม่เจอน้องก็อตอีกเลยค่ะ ผ่านมาได้เกือบเดือนแล้วค่ะ น่าจะเป็นช่วงปิดเทอมของนักเรียนพอดี น้องก็อต น่าจะกำลังเตรียมตัวเข้ามหาลัยแล้วมั้งคะ เคยคุยกันน้องบอกว่ากำลังจะจบม.ปลายแล้ว น้องอยู่กับพ่อแค่สองคนค่ะ แต่พ่อน้องทำงานรับจ๊อบต่างจังหวัดบ่อย ๆ รู้สึกว่าจะเป็นเซลล์ขายเครื่องจักรนะคะ เนยไม่แน่ใจ น้องจึงอยู่ห้องคนเดียวบ่อย ๆ เนยเจอก็ทักทายกันเป็นประจำค่ะ  เข้าเรื่องต่อนะคะ ทีแรกเนยจะทำเป็นเฉย ๆ ไม่เปิดแต่น้องก็อตเปลี่ยนจากกดออดมาเคาะประตูแทนค่ะ ถ้าเนยไม่เปิดน้องต้องเคาะไม่เลิกแน่เลย น้องอาจจะกำลังมีเรื่องให้ช่วยก็ได้ค่ะ เนยจึงตัดสินใจเดินไปหยิบชุดคลุมอาบน้ำมาสวม  ก็เนยอยู่ในชุดวาบหวิวอยู่นี่ค่ะ พอดูความเรียบร้อยเสร็จ เนยก็เปิดประตูทันที
“ว่าไงจ๊ะ น้องก็อตมีอะไรให้พี่ช่วยหรือเปล่าจ๊ะ”
“เอ่อ...คือว่า ผมขอเข้าไปได้ไหมครับ” สีหน้าน้องก็อตดูประหม่าเล็กน้อย
“มีปัญหาอะไรหรือเปล่าจ๊ะ เอ่อ....แต่เข้ามาก็ได้จ๊ะ” เนยก็คิดหนักนะคะ เนยกำลังจะช่วยตัวเองแท้ ๆ แต่น้องอาจมีปัญหาอะไรก็ได้ เนยใจดีอีกแล้วใช่ไหมคะ
“เดี๋ยวน้องก็อตนั่งรอตรงนี้ก่อนนะ เดี๋ยวพี่ออกมาคุยด้วย”
เนยคิดว่าเนยจะเดินไป เปลี่ยนชุดในห้องดีกว่า เพราะเนยว่ามันแปลก ๆ กลัวชุดนอนจะโผล่มา ถึงเนยจะร่านแค่ไหน แต่นี่เด็กม.ปลาย เนยว่ามันไม่เหมาะ พอเนยพูดจบไม่ทันรอให้น้องก็อตตอบอะไร เนยก็เดินเข้าห้องทันที เนยถอดเสื้อคลุมอาบน้ำออก และกำลังจะถอดชุดนอนออก แต่.......ประตูห้องนอนก็เปิดออกซะก่อน
“ว้ายยยยยยยย น้องก็อตเข้ามาทำไมคะ” เนยรีบเอื้อมมือไปหยิบชุดคลุมอาบน้ำทันที แต่ก็ยังช้ากว่าน้องก็อตค่ะ น้องก็อตคว้าไปถือไว้ก่อนแล้ว
“ไม่ต้องใส่หรอกครับพี่เนย แต่งแบบนี้พี่เนยเซ็กซี่มากเลยนะครับ”
“แต่มันโป๊นะ พี่อาย......”
“ไม่ต้องอายหรอกครับ ผมรู้ว่าพี่เนยเงี่ยนขนาดไหน”
“เอ่อ....รู้?? รู้อะไร น้องก็อตเอาอะไรมาพูด” ตอนนั้นเนยคิดว่า หรือพี่ยามจะผิดสัญญา
“ก็วันนั้นที่ผมเคาะประตู ผมรู้นะครับว่าพี่กำลังโดนเย็ดอยู่ แล้วผมก็รู้ด้วยว่าใครเย็ดพี่เพราะผมเห็นเค้าออกจากห้องพี่ตอนเช้า แล้วหลังจากวันนั้นเค้าก็มาห้องพี่บ่อย ๆ”
“เอ่อ......คือ.....พี่....”เนยใบ้รับประทานเลยค่ะ เนยคิดว่าจะไม่มีใครรู้ใครเห็นแล้วนะ แต่ทำไมน้องก็อตรู้เยอะขนาดนี้
“แล้วก็เย็ดกันเสียงดังมาถึงห้องผม ผม....ต้องชักว่าวไปตั้งหลายรอบ อีกอย่าง พี่แต่งตัวไปทำงานแต่ละที ผมเก็บไปจินตนาการตอนชักว่าวตลอด ” เนยตาตั้งเลยค่ะ นี่เนยทำให้มีคนโลกสวยด้วยมือเรา อีกแล้วเหรอเนี่ย อิอิ
“เอ่อ พี่ไม่รู้ว่าก็อตจะ....เอ่อยังไงดีหล่ะ เอาเป็นว่าพี่ขอโทษละกันนะ” เนยก็ไม่รู้ว่าจะขอโทษทำไม แต่เนยไม่รู้จะพูดอะไรจริง ๆ ค่ะ
“พี่เนยไม่ต้องขอโทษผมหรอกครับ ผมมีความสุขทุกครั้งที่ชักว่าวแล้วคิดถึงพี่ ก็พี่หุ่นเซ็กซี่มากเลยครับ ดูสินมก็ใหญ่ ก้นก็งอน แถมผิวก็สวยจริงๆ ครับ”
น้องก็อตพูดไปก็ใช้สายตามองเนยไปทั่วทั้งตัว เนยเห็นสายตาแบบนี้ เสียวหีขึ้นมาเลยค่ะ แต่น้องเป็นเด็กอยู่เลย เนยไม่กล้าคิดเกินเลยหรอกค่ะ เนยกำลังจะเอ่ยปากให้น้องกลับห้องไปแต่น้องก็พูดขึ้นมาก่อนค่ะ
“ถ้าพี่เนยจะใจดี ช่วยสอนผมหน่อยได้มั้ยครับ คือว่า....ผมยังไม่เคยลองของจริงเลยสักที ได้แต่ดูหนังโป๊อย่างเดียวเองครับ ส่วนกับแฟนผมก็ไม่กล้าจะไปขอมีอะไรด้วย”
“ไม่ดีหรอกจ๊ะ พี่ว่ามันไม่เหมาะ”
“พี่เนยรังเกียจผมเหรอครับ”
“ไม่ใช่อย่างนั้นนะ แต่ก็อตยังเด็กอยู่เลย” จริงๆ เนยก็อดปฏิเสธไม่ได้ว่าเนยก็เงี่ยนสุด ๆ แล้วตอนนี้ เพราะ สายตาของน้องก็อตบวกกับชุดที่เนยใส่ตอนนี้ มันก็ค่อนข้างล่อแหลม แถมน้องก็อตก็ดูอยากเย็ดเนยมากเลยค่ะ แต่เนยกลัวปัญหาจะตามมา แถมตอนนี้ควยน้องก็อตเริ่มปูดขึ้นมาชัดเจนขึ้นแล้วค่ะ
“ไม่เด็กแล้วนะครับ ไม่เชื่อเดี๋ยวผมถอดให้พี่ดูก็ได้” พูดยังไม่ทันจบเลยค่ะ กางเกงน้องลงไปกองที่พื้นแล้วค่ะ กางเกงในก็ไม่ได้ใส่มานะคะ คงกะมาขอเนยเย็ดเต็มที่เลยแน่ ๆ
“อุ้ย....” เนยร้องออกมาเลยค่ะ ควยน้องก็อตไม่ใช่ของเด็กจริง ๆ ค่ะ เนยถึงกับกลืนน้ำลายเลยค่ะ ความอดทนอดกลั้นของเนยในเรื่องพวกนี้มีมากที่ไหนกัน บางทีอาจจะไม่มีเลยด้วยซ้ำ อิอิ
“พี่เนย ดูสิครับ ควยผมมันเรียกร้องหาพี่เนยแค่ไหน นะครับ ขอให้ผมได้ใช้มันกับพี่คนแรกนะครับ” น้องก็อตเริ่มชักแม่น้ำทั้ง 5 มาแล้วค่ะ แถมน้องก็อตก้าวมาประชิดตัวเนย แล้วก็มือไวพอควรเลยค่ะ เอื้อมมือมาจับนมเนยเบา ๆ ซะด้วย
“อาาาาาาาา  อืมมมม” ก็แหมจะไม่ให้เนยครางได้ยังไงคะ ก็มันเสียวและกำลังอยากนี่คะ
“นะครับ ๆ ผมรับรองจะเชื่อฟังพี่เนยทุกอย่างเลย นะคร้าบบบบบบ” เสียงออดอ้อนไม่พอ มือที่จับเบา ๆ ตอนนี้เริ่มเคล้นหนักขึ้น แถมร่องนิ้วยังหนีบหัวนมเนยซะด้วย ทำเอาเนยไม่อาจต้านทานแรงเงี่ยน ร่านของตัวเองได้อีกต่อไป
“เชื่อฟัง อาาาา ทุกอย่างจริง ๆ นาาาาาา อ๊ะ” ตอนนี้มือเนยก็ไม่อยู่เฉยแล้วค่ะ รีบเอามือไปคว้าควยน้องก็อตทันที ก็แหมมันเชิญชวนเนยตั้งนานแล้วนี่คะ
“อาาาาาาาาาาาาา” ครั้งนี้เป็นน้องก็อตบ้างที่ครางออกมา
            เนยรีบคุกเข่าลงไปหาควยน้องก็อตทันทีเลยค่ะ ยิ่งมองใกล้ ๆ ยิ่งรู้สึกว่าทำไมมันน่ากินแบบนี้
            “พี่จะทำให้มัน หายอึดอัดก่อนนะ แล้วเราค่อยมาเริ่มกันใหม่ ว่าแต่ควยน้องก็อตใหญ่จริงๆ แบบนี้พี่ชอบ” พูดจบเนยก็จูบไปที่ปลายควยหนึ่งที ทำให้น้องก็อตสะดุ้งทันที
            “อ่ะ ๆ อาาาาาาาา พี่เนยชอบผมก็ดีใจครับ ผมตื่นเต้นจัง”
            “ทำตัวตามสบายนะ พี่จะจัดการมันให้เอง” เนยผ่านมาเยอะ เนยมั่นใจ หุหุ
            เนยค่อย ๆ จูบหัวควยให้น้องก็อตอีกที แล้วค่อย ๆ อมหัวเงี่ยงเข้าไปช้า ๆ นี่มันควยเด็กม.ปลายจริงเหรอเนี่ย มันค่อนข้างคับปากเนยพอสมควร เนยเม้มปากรูปจากปลายเข้าไปกะจะให้ถึงโคนแต่ก็ ไม่ถึงจริง ๆ ค่ะ มือก็ลูบพวงไข่ไปด้วย รสควยน้องก็อตนี่มันสดใหม่จริง ๆ ค่ะ มีกลิ่นอับนิด ๆ แต่ก็เร้าใจเนยดีเหลือเกินค่ะ
            “อาาาาาาาาาาา พี่เนยครับ ก็อตเสียวมากเลย เสียวกว่าตอนชักว่าวอีกครับ อาาาา”
            ตอนนี้เนยเปลี่ยนจากใช้ปากรูดควยมาใช้มือรูดแทน น้ำลายที่เนยพ่นไว้ก็ลื่นเชียวค่ะ ส่วนลิ้นก็ไม่รอช้า ไปเลียไข่ให้น้องก็อตเต็มที่ ท่านี้เนยได้ได้มีโอกาสเงยหน้าไปมองหน้าน้องก็อต หน้าน้องก็อตคงเสียวได้อารมณ์มาก สูดปากครางตลอดเวลาเลยค่ะ
            “อ่า เสียวโว้ยยยย ถ้ากูรู้ว่าเสียวแบบนี้กูหาโอกาสมาเย็ดนานแล้ว โอ้ยยยย อาาาาาาา”
            เนยได้ฟังแบบนั้นก็ยิ่งเสียวค่ะ รีบขึ้นมา อมควยน้องก็อตทันที
“น้องก็อต กระแทกเข้ามาเลยค่ะ เย็ดปากพี่เลยค่ะ ปล่อยตามสบายเลยนะคะ”
“ก็อตไม่เกรงใจแล้วนะครับ” แหมก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้เกรงใจนี่คะ อิอิ เนยพูดจบก็รีบเม้มควยไว้เลยค่ะ น้องก็อตก็ไม่รอช้า กระแทกมาเต็ม ๆ จนถึงคอหอยเนยเลยค่ะ ทั้งแรงและเร็ว ๆ เนยก็สำลักน้ำลายเยิ้มเลยค่ะ แต่สะใจชะมัด
“พี่เนย ก็อตจะแตกแล้วครับ เสียว อาาาาาาา”
“แตกมาเลยจ๊ะ เดี๋ยวพี่กินน้ำควยก็อตเอง”
“จะดีหรือครับ สกปรกหรือเปล่า”
“ไม่หรอกจ้า พี่ชอบ อิอิ”
“อาาาาาาาาา แตกแล้ว ๆ อาาาาาาาาา”  น้ำควยน้องก็อตฉีดเข้ามาในคอเนยเลยค่ะ เนยจัดการกินซะหมดทุกหยด แถมทำความสะอาดให้เรียบร้อย อร่อยและชุ่มคอแบบนี้ เนยชอบ อิอิ
 
 
            พอหลังจากจัดการรีดน้ำควยให้น้องก็อตเสร็จเนยก็ให้น้องก็อตนอนรอที่เตียงส่วนเนยก็เข้าไปล้างปากสักนิด ก็แหมเนยอยากให้สะอาดหน่อยนะสิคะ พอเดินออกมา ก็เห็นน้องก็อตเอาควยปลอมมาถือเล่นอยู่ เนยตกใจเล็กน้อย ลืมไปเลยว่าวางไว้เตรียมจะช่วยตัวเอง
            “เก็บเถอะก็อต พี่อายอ่ะ” เนยรีบเอ่ยปากทันที
            “ไม่ต้องอายหรอกครับ เอางี้ดีกว่า พี่เนยช่วยตัวเองให้ผมดูหน่อยสิครับ ถ้าผมไม่มาเคาะประตูพี่เนยคงใช้ไอ้นี่แล้วใช่ไหมครับ”
            “งั้นก็ได้จ๊ะ” พอเนยพูดจบ เนยก็เดินไปนั่งบนที่นอน แล้วก็อตก็เดินมายืนตรงโต๊ะเครื่องแป้งแทน
            เนยเริ่มจากการใช้ไข่สั่นอันเล็กจี้ไปที่หัวนมเบา ๆ อีกมือก็บีบนมไปด้วย ทั้งสองข้าง จากนั้นก็เริ่มเลื่อนไข่สั่นไปที่เม็ดแตด
            “อาาาาาาาาา ผัวขาาาาาา ผัวรูดควยไปด้วยสิคะ” ตอนนี้เนยต้องการสร้างอารมณ์เนยจึงพูดออกมาแบบนั้น น้องก็อตทำท่าตกใจเล็กน้อยเมื่อได้ยิน แต่ก็ยิ้มที่มุมปากแล้วก็รูดควยไปด้วยทันที
            เนยใช้ไข่สั่น ไปได้สักพักก็รู้สึกว่าในรูหีเนยเริ่มเยิ้มแล้วค่ะ แหมก็มองควยน้องก็อตไปด้วยนี่คะ อิอิ เนยเลยจัดการเอาควยปลอมอันใหม่ล่าสุด ออกมาอมเข้าอมออกที่ปากแล้วค่ะ
            “อาาาาาาาา ควยใหญ่แบบนี้ หีเนยจะพังไหมคะ ผัวขาาาาาาา” เนยพูดออกมาหมายถึงควยปลอมแต่ตาเนยตอนนี้ มองหน้ากับควยน้องก็อตสลับกันไปมา พอเนยคิดว่าควยปลอมชุ่มไปด้วยน้ำลายแล้ว เนยก็จัดการค่อย ๆ ยัดเข้าไปในหีเนยเลยค่ะ แหมคับจริง ๆ ค่ะ พอเข้าไปได้นิดนึงเลยก็กดระบบควงค่ะ
            “อุ้ย ๆ อาาาาาาาา เนยดูร่านไหมคะผัวขาาาาาา” เนยพูดไปก็ใช้สายตาเชิญชวนน้องก็อตไปด้วย ได้ผลค่ะ
            “มาเดี๋ยวผมจะเลียแตดให้นะครับ”
            “ผม เผิม อะไร ผัวจ๊ะ ก็อตเป็นผัวของเมียนะจ๊ะ แล้วก็ไม่ต้องพูดเพราะหรอก กูชอบแบบเถื่อน ๆ ไหนมึงบอกว่ากูให้ทำอะไรจะทำทุกอย่างไง กูชอบแบบนี้ ถ้าอยากเย็ดกู ก็ต้องพูดแบบนี้”
            น้องก็อตดูตกใจในตอนแรกแล้วก็พยักหน้ารับทันที
            “ได้เลย เดี๋ยว.....กูเลียแตดให้เอง เดี๋ยวกูเอาควยปลอมยัด.....หีมึงให้ด้วย หีบาน ๆ แบบนี้ คงเข้าสบาย ๆ”  น้องก็อตดูเกร็ง ๆ นิดหน่อย
            “อาาาาาา ขอบคุณมากค่ะผัวขาาา”  ไม่รอช้าน้องก็อต รีบก้มหน้าพร้อมแลบลิ้นมาเลียแตดให้เนยทันที พร้อมทั้งดึง ควยปลอมที่คาหีเนยอยู่ออก แล้วเอานิ้วกลางและนิ้วชี้ของก็อตยัดเข้ามาแทน แล้วเสียบเข้าเสียบออกเร็ว ๆ
            “โห หีมึงนี่หลวมกว่าที่คิดอีกนะ” พอพูดจบก็เพิ่มนิ้วนางเข้ามาทันที
            “อาาาาาาา ดีจังค่ะ ผัวขาาาา อาาาาาา เร็ว ๆ เลยค่ะ เนยจะเสร็จคานิ้วผัวแล้วค่ะ นี่แค่นิ้วกับลิ้นยังดีขนาดนี้เลย เมียชอบจังเลยค่ะ อาาาาาาาา”
แล้วเนยก็ทนไม่ไหวแตกไปหนึ่งครั้ง ยังไม่ทันที่เนยจะหายหอบ ก็อตก็เขาควยปลอมยัดเข้ามาทันทีเลยค่ะ เนยแอบสะดุ้งนิดนึง แต่พอเปิดระบบควงสั่น เนยก็เสียวทำให้ เนยมีอารมณ์ต่อทันที
“อาาาาาา ผัวไม่ให้เมียพักเลยเหรอคะ  อาาาาาาาา”  จังหวะการเสียบเข้าเสียบออกและควงของน้องก็อตดีมากเลยค่ะ แถมอีกมือก็เอื้อมมาขยำนมให้เนย เขี่ยหัวนมอีก โอ้โห เนยมีความสุขสุด ๆ เลยค่ะ ไม่น่าเชื่อว่านี่คือเด็กม.ปลาย อารมร์เนยเตลิดเกินจะคิดว่านี่คือเด็กแล้วค่ะ แล้วไม่นานเนยก็เสร็จอีกครั้ง
พอพักหายใจกันได้สักพัก เนยก็เริ่มเอามือไปลูบควยให้น้องก็อตทันที
“น้องก็อตรู้ตัวไหม ว่าควยน้องก็อตใหญ่พอ ๆ กับผู้ใหญ่เลยนะ พี่ชักอยากลองชิมอีกสักครั้งแล้วสิ”
“พี่เนยช่วยทำให้ผม เก่ง ๆ ด้วยนะครับ ผมอยากเก่งอยากให้พี่เนยชอบ อยากเย็ดพี่เนยไปนานๆ ”
เนยได้แต่ยิ้มรับเพราะก่อนที่เนยจะรับปากเนยก็อยากดูลีลาก่อนจริงๆ แหละค่ะ แต่อย่างน้องก็อตนี่น่าสนุกตรงที่น้องมาแบบไม่ค่อยเป็นอะไรเลย อาจจะเป็นเสน่ห์อย่างนึงก็ได้ค่ะ เนยไม่เสียเวลาคิดนานรีบพลิกตัว เอาหีไปค่อมหน้าน้องก็อตแล้ว เอาปากเนยไปจ่อไว้ที่ควยน้องก็อตทันที
“พี่จะขอชิมดูอีกสักครั้งว่ารสชาติควยก็อตอร่อยจนน่าติดใจหรือเปล่า อิอิ” พูดจบเนยก็ ก้มลง ค่อย ๆ เอาลิ้นเลียรอบ ๆ หัวควยทีละนิด น้องก็อตถึงกับสะดุ้งเบา ๆ
“ซี๊ดดดดดดดดดดดดด เสียวจังครับ”  เนยเลียไปพร้อมทั้งร่อนหีไปมาบนหน้าก็อตด้วย น้องก็อตก็เป็นงาน เอาลิ้นขึ้นมาเลียทันที พร้อมทั้ง จับสะโพกเนยล็อกไว้
“อาาาาาาา ดีจัง แรง ๆ เลย” ส่วนเนย ก็เริ่มโยกหัวแรงขึ้น ให้เข้ากับจังหวะที่น้องก็อตเลียหีเนย บอกเลยค่ะตอนนี้ต่างคนต่างครางไปด้วยใช้ปากไปด้วย  เสียงตอนนี้คงดังมาก เพราะเนยเสียวสุด ๆ เลยค่ะและน้องก็อตก็คงเช่นกัน
เนยไม่รอช้ารีบลุกขึ้น เอาหีมาจ่อที่ควยน้องก็อตทันที ควยที่กำลังชุ่มด้วยน้ำลายของเนยเอง และหีที่ชุ่มด้วยน้ำลายของก็อต
“พี่ขอโยกเองก่อนนะ อาาาาาาาาา ควยใหญ่จริง ๆ อืมมมมม เข้าลึกด้วย”  เนยว่าเนยก็หีบานพอสมควรแล้วนะคะ แต่ควยก็อตก็ยังทำให้เนยรู้สึกคับได้ ประมาทเด็กไม่ได้จริง ๆ ด้วย อิอิ
“อาาาาาา ดีจังเลยเมียจ๋าาาาา” ตอนนี้เนยเริ่มสาวขึ้นลงช้า ๆ เน้น ๆ แล้วค่ะ และเริ่มเพิ่มจังหวะให้เร็วขึ้นไปอีก ตามอารมณ์
“ผัวขา แทงควยสวนขึ้นมาได้นะคะ   เอามือมาตีนมเมียด้วยค่ะ อาาาาาา “ ก็อตทำตามที่บอกทุกอย่างเลยค่ะ เด็ก ๆ นี่แข็งแรงดีจริง ๆ สวนขึ้นมาแต่ละที ลึกและแรงจริง ๆ อิอิ
“ได้เลย ให้กูทำไรบอกเลยนะ อีเนย อีหีบาน อีนมยาน อาาาาาา เย็ดกูแรง ๆ เลย” ว้าวววว ยิ่งก็อตพูดแบบนี้เนยได้อารมณ์มากค่ะ เนยยิ่งโยกใส่ใหญ่เลยค่ะ
“อาาาาาาาาาาา เมียชอบควยผัวจังเลย อาาา”  เนยโยกได้อีกสักพักก็หยุดค่ะ กลัวน้ำควยก็อตแตกก่อน ทั้งที่รีดออกไปรอบนึงแล้ว แต่เดี๋ยวไม่มันส์ค่ะ เนยรีบนอนลงทันทีเพื่อไม่ให้ขาดตอน
“ผัวขาาาา รีบลุกมาเย็ดเมียสิคะ ค่อย ๆ เอาควยเข้ามานะคะ อาาาา อย่างนั้นแหละ เข้ามาลึก ๆ เลยค่ะ อาาาาาาา  แล้วค่อย  ๆ เอาออกช้า ๆ นะคะ อย่าออกสุดนะ” น้องก็อตทำตามอย่างว่าง่ายจริง ๆ ค่ะ แล้วควยที่เต็มรูหีของเนยแบบนี้ พอเน้น ๆ มันรู้สึกดีจังค่ะ
“แล้วค่อย ๆ เอาควยเข้าออกนะ อาาาาาา ” น้องก็อตเรียนรู้เร็วค่ะ  สักพักก็โยกเข้าออกอย่างเป็นจังหวะ และเน้น ๆ ตอนกระแทกเข้ามานี่แรงจน หีเนยสะดุ้งเลยค่ะ
“เร็ว ๆ ขึ้นอีกเลย แรง ๆ เลย กูชอบ อาาาาา ทำแรง ๆ อีก ถ้ากูชอบกูจะให้มึงเย็ดกูบ่อย ๆ เลย อา....าาาาาาาา เย็ดให้หีกูแหกเลย ไอ้เด็กควยใหญ่”
“ได้เลย...อีเนย หีมึงบานกว่าเดิมแน่ ๆ วันนี้  กูจะเย็ดมึงไปนาน ๆ เลย มันส์จริงๆ โว้ยยยย กูไม่นึกว่าจะได้มึงเป็นเมียจริงๆ กูฝันมานานแล้ว เสียงร้องมึงนี่ร่านไปถึงห้องกูตลอด ร้องดัง ๆ เลยอีห่า ร้องให้ความร่านออกมาให้หมด”
“อาาาาาาาา  อาาาาา ดีจังค่ะผัวขาาาาา ขยำนมให้เมียด้วยสิคะ อาาาาาาา”  เนยร้องดังมากขึ้นตามคำขอของผัวคนใหม่ของเนยค่ะ ก็อตกระแทกแรง ๆ เร็วมาสักพักก็หยุด ดึงเนยขึ้นคลานเข่าหันก้นให้น้องก็อต แล้วไม่รอช้าเสียบควยเข้ามาทันที
“อาาาาาาาาาาา”
“กุอยากลองท่านี้มานานแล้ว อาาาาาบุญควยกูจริง ๆ”  เนยว่าทุกอย่างมันเป็นไปตามธรรมชาติ จริง ๆ ไม่ต้องสอนสัญชาติญาณของคนเราคงเกิดขึ้นเอง และน้องก็อตคงดูหนังโป๊มามากพอสมควร น้องก็อตล็อกขาเนยไว้ แล้วกระแทกควยเข้ามา ไม่ยั้งเลยค่ะ เนยก็เสียวสุด ๆ เลยค่ะ ท่านี้เข้าลึกจริง ๆ
“อาาาา อา อาาาาาาา เมียก็ชอบควยผัวค่ะ บุญของหีเมียเหมือนกัน อาาาาา ซี๊ดดดดดด”  น้องก็อตเย็ดท่านี้สักพักก็ค่อย ๆเย็ดจังหวะช้าลงเน้น ๆ แล้วก็เอาควยออก
เนยไม่รอช้าค่ะรีบกลับตัวมาอมควยที่เพิ่งออกมาจากหีเนยทันที น้ำเงี่ยนสองคนผสมกันมันอร่อยนะคะ เนยชอบ อิอิ แล้วเนยก็สอดตัวไปใต้หว่างขาก็อต เพื่อให้นมเนยอยู่ตรงควยน้องก็ฮต
“ผัวขาาาาาา เย็ดนมเมียไหมคะ นมเมียใหญ่แบบนี้อยากได้ควยผัวมาเย็ดจังเลยค่ะ” เนยใช้ทั้งเสียงและสายตาออดอ้อนผัวใหม่ของเนยสุดฤทธิ์
“ได้เลย นมเมียทั้งใหญ่และยานแบบนี้ คงเย็ดมันส์น่าดู” พูดจบ ก็สอดควยมาระหว่างนม ท่านี้เนยช่วย บีบนมให้ค่ะ พร้อมทั้ง แลบลิ้นรอไว้แล้วค่ะ อิอิ
“เย็ดมาแรงๆ เลยนะผัวขาาาาาา เย็ดมาให้ถึงปากเมียนะคะ เมียอยากกินควยผัวไปด้วย เมียดูร่านไหมคะ เมียเคยเป็นกะหรี่ด้วยนะคะผัวขาาาาา ถูกเย็ดต่อหน้าคนเยอะแยะเลยค่ะ เมียติดใจมากเลยค่ะ อาาาาาาา แรง ๆ เลยค่ะ”
เนยก็ไม่รุ้ว่าทำไมเนยถึงพูดออกไปแบบนั้นแต่ทุกครั้งที่เนยคิดเรื่องนี้ทีไร เนยจะมีอารมณ์ทุกครั้ง
“อ้อ อีกะหรี่หลายควยนี่เอง มิน่าลีลาแมร่งดีชิบหาย นี่กูกำลังเย็ดกะหรี่เหรอเนี่ย มิน่าหัวนมเมิงนี่ดำ ชิบหาย แคมหีก็ดำ แต่ก็สมกะที่มึงเป็นกะหรี่แล้วแหละ ซี๊ดดดดดด”
“เมียเคยโดนรุมด้วยนะคะ ลงแขกแบบสนุกสุด ๆ เลยค่ะ เมียร่านควยมากเลยค่ะ เคยเป็นเมียขอทาน เมียยาม เมียคนขับรถตู้ ผัวเจ้านายเมียก็เอามาแล้วค่ะ แล้วนี่เมียของเด็กม.ปลายควยใหญ่อีก เมียชอบจังเลยค่ะ อาาาาาาาาา”
“ฮ่าๆๆๆๆ หลายควยแบบนี้จะมีเวลาให้กูเย็ดเหรอวะ อะ ๆๆๆๆ” น้องก็อตไม่พูดเปล่าแต่เย็ดมาเน้น ๆ แรง ๆ ถูกใจเนยเหลือเกินค่ะ”
“อาาาาาา อาาา มีสิคะ เนยติดใจควยผัวขนาดนี้เนยอยากให้ผัวเย็ดบ่อย ๆ เลยค่ะ อาาาาา แรงเลยค่ะ แตกใส่ปากเนยได้เลยนะคะ เนยชอบกินน้ำควย”
“ซี๊ดดดดด กูจะแตกพอดี อาาาาาาาา”น้องก็อตไม่ได้แตกใส่ปากเนยค่ะ แต่แตกใส่หน้าเนยแทน เต็มหน้าเลยค่ะ แถมแตกเสร็จยังเอาควยมาละเลงที่หน้าเนยอีก แล้วเอาควยหนีไม่ยอมให้เนยอมรูดน้ำให้หมด เนยได้แต่เอาหน้าร่านหาควยตาม แล้วน้องก็อตก็ขำเนยออกมาดังมาก
“ฮ่าๆๆๆๆ ร่านจริง ๆ หน้าเมิงเนี่ย น้ำควยเต็มหน้าแถมแลบลิ้นจะอมควยให้ได้ 55555”
เนยได้แต่ทำหน้าค้อน ๆ ใส่ไป แต่ในที่สุด น้องก็อตก็เอาควยมาให้เนยอมทำความสะอาดจนได้ แล้วเนยก็จัดการปากน้ำควยบนหน้ากินซะเกลียงเลยค่ะ เราหยุดพักกันสักครุ่ ระหว่างนั้นก็คุยกันไป
“ก็อตเก่งมากเลยนะ ลีลาดีเลย ไหนบอกไม่เคยเย็ดสาวที่ไหนไงโกหกพี่หรือเปล่าเนี่ยฮะ”
“เปล่าครับ ผมดูหนังโป๊เยอะ แล้วช่วงหลัง ๆ เสียงพี่เนยดังมาก ผมก็มีอารมณ์มาก เลยดูบ่อยขึ้น ผมฝันถึงวันนี้เลยนะครับ อยากเย็ดพี่เนยตั้งแต่วันแรกที่ได้ยินเสียงแล้ว ขอบคุณมากนะครับ ที่ให้ผมได้เย็ดพี่” น้องก็อตพูดไปเขินไปเล็กน้อย แต่ดูน่ารักไปอีกแบบ
“แล้ว....จะเย็ดพี่แค่วันนี้เหรอ??”
“พี่ให้ผมเย็ดอีกได้เหรอครับ ที่พี่พูดผมนึกว่าพี่แค่พูดไปอย่างนั้นเองตามอารมณ์”
“เอ่อ....ถามพี่แบบนี้พี่จะตอบยังไงหล่ะ เอาเป็นว่าถ้าก็อตอยาก...ก็มาละกัน”
เนยก็แอบเขินนะเนี่ย พอพูดจบเนยก็ลุกขึ้นเพื่อที่จะเข้าห้องน้ำไปล้างตัวสักหน่อย แต่ไม่ใช่แค่เนยคนเดียวสิคะ น้องก็อตตามเข้ามาทันที เด็กคนนี้เร็วจริงๆ แต่ก็ดีเหมือนกันนะคะ เนยก็รุ้สึกว่าเนยยังเงี่ยนอยู่เลย ที่ว่าจะไปเคลียร์งานพรุ่งนี้อาจไปสาย ๆ หน่อยก็ได้มั้งคะ  อิอิ ความเงี่ยนชนะทุกสิ่งค่ะ
พอเราสองคนเข้าห้องน้ำ ก็ผลัดกันอาบน้ำให้กัน ถูสบู่ให้กัน ถูไป คลำไปลูบไป อารมณ์ที่ยังคงเหลืออยู่ก็ปะทุมาอีกรอบสิคะ รอบนี้ไม่ได้บอกไม่ต้องสอนน้องก็อตแล้วค่ะ เริ่มจากไปยืนซ้อนหลัง ถูนมให้เนยไปด้วย บีบขยำนมเนยไปด้วย แถมรอบนี้ไม่ออมแรงเลยค่ะ จับแบบแรง ๆ บี้หัวนมแรงเลยค่ะ รู้น่ะสิคะว่าเนยชอบแบบนี้ เนยก็ได้แต่ครางไปตามอารมณ์ เสียงนี่ไม่ต้องห่วงไม่มีกั๊กแน่ ๆ อิอิ
“อาาาาาาา ดีจัง”  เท่านั้นไม่พอนะคะ เอาควยที่เริ่มจะแข็งมาถูที่ร่องตูดเนยด้วยค่ะ แล้วสบู่ลื่น นี่ก็ช่วยได้ดีจริงค่ะ เนยได้แต่เงยหน้าสูดปากอย่างเดียวเลยค่ะ
“อาาาาาาาาา อาาาาาาาา” เนยกระตุกตัวแรง ๆ เลยค่ะ ก็เนยเสียวสนเสร็จเลยน่ะสิคะ นี่ขนาดแค่ถูๆ นะคะ ก็อตไม่รอช้ารีบจับเนยหันกลับมาดูดปาก แลกลิ้นกันนัวเนียเลยค่ะ  อารมณ์ก็อตรุนแรงมากเลยค่ะ สงสัยอยากมานาน อิอิ พอแลกลิ้นกันไม่นาน ก็จับเนยกดหัวลงไปที่ควยก็อตทันที
“เอ้า อมควยกูให้หน่อยอีกระหรี่ เอาแบบลีลาดี ๆ เลยนะ นั่นแหละ เสียวดีชิบหาย ซี๊ดดดดดด”  น้องก็อตไม่พูดป่าว แต่จับหัวเนยล็อกไว้ แล้ว เย็ดควยเข้ามาในปากเนย จนเนยสำลักเลยค่ะ น้ำลายนี่เยิ้มออกมาเลย แต่อย่าคิดว่าเนยทรมานนะคะ เนยชอบค่ะ ดิบ ๆ เถื่อน  ๆ แบบนี้ ถูกใจเนยมาก
“อัดอาแอง ๆเอย อูออบ อา อา อา” (ยัดมาแรง ๆ เลยกูชอบ) เนยพุดไปทั้งที่ควยคาอยู่เต็มปากแบบนั้น ก็อตก็เย็ดแรง ๆ เร็ว ๆ มาไม่เลิกเลยค่ะ
“เอ้าขึ้นมาได้แล้ว กูอยากเย็ดหีมึงแล้ว” พอจับเนยขึ้นมาได้ ก็ดันเนยไปพิงกำแพงทันที พร้อมยกขาเนยขึ้นมาข้างนึงแล้วไม่รอช้ากระแทกควยที่เยิ้มด้วยน้ำลายเนยเข้ามาทันที
“อ่ะ ๆๆ อาาาาาา อาาาาาาาา โอ้ยผัวขาาาาาา ถึงใจเมียจริง ๆ ค่ะ เย็ดมาแรง ๆ เลยค่ะ เอาให้หีเมียแหกเลยค่ะ มันส์อะไรแบบนี้ ควยนี้เมียรักเลยแรงก็ดี เย็ดเมียมาแรง ๆ เลยค่ะ เมียเป็นกะหรี่ค่ะ อาาาาาาา” น้องก็อตก็ใส่มาเต็มแรงเลยค่ะ พอสักพักก็จับเนย หันหลังหมุนตัว แล้วก็เสีบควยเข้ามาแต่ครั้งนี้ จังหวะจะช้าหน่อย แต่เน้น แรง ๆ และเน้น ๆ แต่ก็เสียวแบบสุด ๆ เลยค่ะ
“อาาาา ผัวเก่งจังเลยค่ะ แบบนี้เมียก็ชอบ”
“ชอบควยกุมากไหม ร้องดัง ๆ สิวะ เอาให้ไอ้ผัวยามของมึงได้ยินเลย”
“ได้ค่ะ อาาาาาาา ควยผัวดีที่สุดเลยค่ะ อาาาาาาา เมียรักควยผัวที่สุด”  น้องก็อตหยุดโยกสักพักก็เดินไปพับฝาชักโครกลงแล้วไปนั่งรูดควยรออยู่ เนยเห็นแบบนั้นก็เข้าใจทันที รีบเดินเอาหีบาน ๆ ของเนยไปอมควยให้ทันที แต่เนยหันหลังให้นะคะ
“เย็ดให้กูน้ำแตกท่านี้เลยนะอีกะหรี่ ซี๊ดดดดด”  เนยไม่รอช้าหรอกค่ะ รีบสาวขึ้นสาวลงจากช้า ๆ แล้วเร็วขึ้นแรงขึ้น พร้อมทั้งเอื้อมมือไปจับมือน้องก็อตมาขยำนมด้วยค่ะ เนยใส่เต็มแรงเลยค่ะ
“อาาาาาาาาา บีบนมเมียแรง ๆ เลยค่ะผัวขา เมียโยกดีไหมคะ อาาา าาาาาา”
“ซี๊ดดดดดดด ดีโว้ย มันส์ชิบหาย กูจะแตกแล้ววววว อาาาาาาาาาา แตกแล้วโว้ยยยยยยย”
น้องก็อตฉีดควยเข้ามาในหีเนยเลยค่ะ เนยก็เสร็จพอดีเหมือนกัน เนยนั่งคาอยู่แบบนั้นสักพักก็คุกเข่าลงมากินน้ำควยทันที แถมจูบควยน้องก็อตไปทีนึง ขอบคุณที่ทำให้เนยมีความสุขขนาดนี้ 
แล้วหลังจากนั้น อย่าคิดว่าจะแค่นั้นนะคะ พอไม่นานก็ไปต่อกันที่มุมอื่น ๆ ของห้องอีกค่ะ น้องก็อตขอถ่ายรูปเนยเป็นที่ระลึกไปด้วยค่ะ เนยก็ยอมนะคะ แต่ได้แต่ย้ำ ๆ ไปว่า อย่าเอาไปเผยแพร่ที่อื่น น้องก็รับปากอย่างดี เนยขู่ไปด้วยค่ะ ว่าถ้ารูปหลุดเนยจะไม่ให้เย็ดอีกเลยแล้วจะย้ายที่อยู่ทันที น้องก็อตหน้าเสียเลยค่ะ สรุปคืนนั้นเนยสบายตัว สบายหีไปเลยค่ะ กว่าจะตื่นอีกที ก็เกือบ 10 โมงเช้าแล้ว รีบอาบน้ำไปทำงานเลยค่ะ แต่ดีหน่อยงานเคลียร์ง่ายกว่าที่คิด ไม่งั้นเสียงานแน่ ๆ
หลังจากวันนั้นมาเนยยังคิดว่าจะเคลียร์คิวยังไงให้ไม่ชนกัน แต่เนยซะอย่างทุกอย่างลงตัวค่ะ เพราะพอน้องก็อตเปิดเทอม ก็จะมีโอกาสแค่เสาร์อาทิตย์ วันธรรมดาก็กินข้าวเย็นกันบ้าง บอกตามตรงนะคะตอนนี้ เราตัวติดกันมากเลยค่ะ เนยยังคิดเลยว่า เราเป็นแฟนกันหรือเปล่า น้องติดเนยค่อนข้างมากแต่ก็เชื่อฟังนะคะ แถมตอนนี้อยากบอกว่าลีลาเด็ดมากค่ะ แถมอึดมากด้วย ที่สำคัญหาอะไรแปลก ๆ มาเล่นกันบ่อย ๆ จนคนแถวนี้เริ่มมองคู่เราแล้วค่ะ ส่วนพี่ยามก็มีบ้างเป็นครั้งคราว น้องก็อตก็งอนบ้างตามประสาเด็ก ปากก็บอกว่ารับได้ แต่ดูจะงอนเก่งขึ้นทุกวัน แถมพอวันไหนเนยเย็ดกับพี่ยาม พอหลังจากวันนั้นน้องก็อตอึดกว่าปกติทุกที เนยก็ชอบไปนะสิคะ อิอิ  พ่อน้องกลับมาจากตจว. เห็นเราสองคนสนิทกันก็มองแปลก ๆ นะคะ แต่ว่าไม่ทันได้สังเกตนานก็ต้องไปอีกแล้ว ความลับยังคงเป็นความลับ ส่วนแฟนน้องก็อต น้องก็อตบอกว่าตอนนี้เลิกไปแล้วเพราะไม่มีเวลาให้ แหมก็เวลามาอยู่กับเนยหมดนี่คะ อิอิ ตอนนี้น้องก็อตก็แอบมีลุ่มล่ามเหมือนกันนะคะ พอไปกินข้าวก็จะเอามือมาป้วนเปี้ยน  ๆ แถวสะโพก ลูบ  ๆวน ๆ ตอนแรกเนยก็ไม่ชอบหรอกค่ะ แต่พอนาน ๆ ไปเริ่มชอบค่ะ บางทีเนยอ้าขาให้เอามือมาเขี่ยแตดให้เลยนะคะ แต่ขอเป็นแบบที่ลับตาหน่อย เราจะมีร้านประจำค่ะ เข้าไปทีไรออกมาตาเยิ้มทุกที รีบกลับห้องกันแทบไม่ทัน บางทีลืมล็อกห้อง ปิดห้องยังมีเลยค่ะ เสียงคงดังไปถึงไหน ๆ แต่เนยก็ชิว ๆ นะคะ อิอิ
ส่วนผัวคนอื่น ๆ ของเนยก็มีเวลาให้เนยน้อยลงด้วย ส่วนบางคนเนยก็ให้เวลาเค้าน้อยลงด้วย เพราะยอมรับว่าติดใจผัวเด็กมากค่ะ วันนี้พอแค่นี้ก่อนนะคะ หวังว่าเพื่อน ๆ จะสุขใจกับเรื่องของเนยนะคะ หายไปนาน อย่าลืมคิดถึงกันนะคะ
ขอบคุณที่ติดตามครับ ::Thankyou::*

ออฟไลน์ pinmonkey

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3763
 • 1351
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 8
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2016, 08:41:53 pm »
ได้เด็กช่วยแล้วดีกว่าเซ็กส์ทอยตั้งเยอะ น้องเนยสบายเลย ขอบคุณมากครับ

*

ออนไลน์ xonly-1786

 • Gold Member
 • *****
 • 1146
 • 1116
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 8
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2016, 09:22:24 pm »
ขอบคุณมากครับ น้องเนยสุดยอดมาก ได้อารมณ์เสียวเลย

*

ออฟไลน์ songsak

 • Legend Member
 • *******
 • 2991
 • 1686
 • ดวงจันทร์
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 8
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2016, 06:55:53 am »
ขอบคุณครับ เปลี่ยนมากินเด็กซะแล้วน้องเนย

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Veteran Member
 • ******
 • 1876
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 8
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2016, 10:47:20 pm »
ขอบใจมากครับงานนี้หลงผัวเด็กเลย ::KO::

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Veteran Member
 • ******
 • 1909
 • 13
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 8
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2016, 10:23:44 pm »
สงสัยน้องเนยจะจัดทั้งคอนโด

*

ออฟไลน์ likestory

 • Full Member
 • **
 • 166
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 8
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2016, 08:50:08 am »
มันส์ได้ใจทุกฉาก ทุกตอนเลยจริงๆครับ น้องเนยนี่ สุดๆอ่ะ

*

ออฟไลน์ strikef.

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3056
 • 2309
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 8
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2016, 08:08:32 am »
ขอบคุณครับ น้องเนยก็ยังเป็นคนใจดีจัดหนักเหมือนเคย ยอดเยี่ยมครับ สตรองมาก ^_^

*

ออฟไลน์ xxbloom0121

 • Full Member
 • **
 • 96
 • 120
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 8
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2016, 05:33:57 pm »
น้องเนยมาแล้วววววววววววววว
ตอนนี้เด็กน้อยคงจะสมใจและติดใจนะครับ
น้องเนยก็คงจะถูกใจมากๆเช่นเคย~~~
แต่ดูแล้วไม่ค่อยได้พักเลย ผมอยากพาน้องเนยไปเข้าสปาจังครับ
ไปรักษาตัวให้ฟิตกระชับ เพื่อเอาใจทุกคน 5555555
ผมชอบมากครับ (อยากอ่านตอนใหม่แล้วครับ)(กระซิบ)

*

ออฟไลน์ xonly289482

 • Junior Member
 • ***
 • 581
 • 586
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 8
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2016, 08:00:24 pm »
ขอบคุณครับ ว่าแต่เข้ามาอ่านตอนที่ 9 เลย แบบนี้มัน  ::Orz::
ต้องไล่กลับไปอ่านตั้งแต่ตอน 1 ใหม่

*

ออฟไลน์ peddo

 • Veteran Member
 • ******
 • 1623
 • 1217
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 8
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2016, 06:31:20 pm »
ร่านได้ใจมากครับ อ่านตอนนี้แล้วได้อารมณ์กว่าตอนอื่นๆนะครับ คงแล้วแต่รสนิยม ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ hoh97

 • Tiny Member
 • *
 • 5
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 8
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2017, 10:03:16 pm »
มาต่ออีกนะครับ ขอรูปภาพด้วยยิ่งดี(อย่าหายไปนะครับ)

*

ออฟไลน์ sarojs2514

 • Junior Member
 • ***
 • 271
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 8
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2017, 08:07:58 pm »
เนื้อเรื่องถูกใจมาก ยิ่งเพิ่มเติมแบบมีรูปภาพประกอบเข้ามาอีกยิ่งได้อารมณ์สุดๆครับ (รูปชัดสวยมาก)

*

ออฟไลน์ Kacey Chase

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 228
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 8
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 25, 2017, 03:15:27 pm »
ไม่ซ่อนก็คอมเม้นท์ขอบคุณครับ  -/\-   อุตส่าห์แต่งเรื่องดีๆมาให้อ่านกัน   เครื่องกำลังติดเลยด้วย  ต่อครับๆ  :/D

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ