Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 34 ป่าหิมพานต์

Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 34 ป่าหิมพานต์

 • 408 ตอบ
 • 6017 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Junior Member
 • ***
 • 470
 • 3249
  • ดูรายละเอียด
ตัวละครและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้ เป็นเรื่องสมมติที่แต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้น

คุยกันก่อนอ่าน

มีรีดเดอร์หลายคนสังเกตว่า ไรต์เปลี่ยนแนวจากวิทยาศาสตร์ มาเป็นด้านไสยศาสตร์หรอ  คือไรต์จะให้มองอย่างนี้ ในโลกของยอดมนุษย์เนี่ย พลังวิเศษอะไรต่างๆ  แบ่งออกเป็นใหญ่ๆก็คือ สายวิทยาศาสตร์ กับสายเวทมนต์ (ไสยศาสตร์) ลองมองง่ายๆเลยครับ อย่างของ Marvel   ยอดมนุษย์สายวิทยาศาสตร์ก็เช่น Ironman, Captain America(มีพลังเพราะเซรุ่ม ซึ่งใช้กระบวนการทางวิทยาศาสตร์), Hulk (โดนรังสีแกมม่า) เป็นต้น  พอลองมามองฝั่งเวทมนต์ก็เช่น Doctor Strange, Scarlet Witch, Loki, Thor   อย่าง Thor เนี่ยเป็นเทพในตำนานของชาวสแกนดิเนเวีย Marvel ก็เอามาแต่งว่าเป็นยอดมนุษย์นู่นนี่นั่น ที่จริงยังมี Hercules อีกนะแต่อาจจะไม่ดังในโลก Marvel   ไรต์จึงคิดไอเดียว่า ตำนานพื้นบ้าน วรรณคดีของไทยก็มีไม่น้อย งั้นเราเอามาปรับแต่งให้เข้ากับยุคสมัยกลายเป็นยอดมนุษย์บ้าง อย่างที่ปรากฏในเรื่องก็เช่น เมขลา, รามสูร, เจ้าเงาะ (จากสังข์ทอง), ขุนแผน, ไกรทอง  เป็นต้นๆ แล้วพระเอกวรรณคดีไทยส่วนใหญ่ ก็มาสายเวทย์ทั้งนั้น 5555+  แต่อย่างปันนับเป็นสายวิทย์เพราะได้รับพลังจากเตาปฏิกรณ์ปรมาณู  ก็ถ้าใครจำตัวละครอะไรไม่ได้  สามารถติดตามได้ในส่วนรวบรวมตัวละครของไรต์นะ  ไรต์แปะลิ้งค์ไว้ให้ตอนท้ายของเรื่องนะครับ

ความเดิมตอนที่แล้ว

ปันได้พบกับขุนแผนโดยบังเอิญ ในขณะที่วิญญาณนางบัวคลี่ออกอาละวาด  ปันอาสาช่วยขุนแผนตามจับ แต่นางบัวคลี่กลับเข้าสิงหน่อย และยื่นเงื่อนไขให้ขุนแผนชุบร่างของตน และเลิกมารังควาญ จึงจะยอมออกจากร่างของหน่อย  ซึ่งปันก็บังคับจนขุนแผนยอมทำตาม และทั้งสามก็มุ่งหน้าสู่....ป่าหิมพานต์


................................................


ปัน ขุนแผน และหน่อย (ถูกนางบัวคลี่เข้าสิง) เดินทางมาถึงบึงบอระเพ็ด จังหวัดนครสวรรค์ ด้วยการใช้พลังของปันบินมาถึงอย่างรวดเร็ว

เบื้องหน้าของปัน คือ บึงน้ำที่กว้างใหญ่ น้ำที่สงบนิ่ง ไม่มีแม้แต่คลื่นลมใดๆ ปันมองไปรอบๆก็ไม่พบวี่แววของสิ่งมีชีวิตใดๆเช่นกัน

ปัน    :     ลุง ไหนล่ะทางไปป่าหิมพาน ผมเห็นแต่น้ำเต็มไปหมด

ขุนแผนไม่ได้ตอบกลับ  แต่พนมมือบริกรรมคาถาบางอย่าง เพียงครู่เดียว ใต้พื้นน้ำก็มีแสงสว่างโชติช่วงชัชวาลขึ้น

ขุนแผน    :   อยู่ใต้นั้น

ขุนแผนชี้นิ้วไปยังผืนน้ำของบึงบอระเพ็ด

หน่อย    :    เราต้องดำลงไปหรือพี่แผน?
ขุนแผน    :     ถูกต้อง  ถ้าเจ้ากลั้นหายใจได้ยาวนานเพียงพออ่ะนะ
ปัน    :     แล้วระยะทางมันลึกเท่าไรอ่ะลุงกว่าเราจะไปถึง
ขุนแผน    :    ข้าก็จำไม่ได้เหมือนกัน  ข้าไปมาเมื่อนมนานกาเลละ  ถ้าพวกเจ้าไม่ไหว  เปลี่ยนใจตอนนี้ยังทัน
ปัน    :    เรื่องแค่นี้เอง ลุงไม่ต้องห่วง  ลุงแค่นำทางไปก็พอ  ที่เหลือเป็นหน้าที่ผมเอง  นี่ลุงกับป้าเขยิบมายืนใกล้ๆผมหน่อย

ปันพูดพลางกวักมือเรียกให้ขุนแผนและหน่อยเดินมายืนขนาบข้างตน ก่อนที่เค้าจะใช้พลังสร้างโดมขนาดเล็กขึ้นล้อมรอบทั้งสาม เพื่อที่จะได้มีอากาศไว้ใช้หายใจใต้น้ำ  ก่อนที่ปันจะใช้พลังยกโดมนั้น ซึ่งมีร่างของทั้งสามอยู่กึ่งกลางลอยขึ้นจากพื้น แล้วค่อยๆลอยไปยังกลางสระ ณ จุดที่มีแสงสว่างฉายอยู่ แล้วโดมนั้นก็ค่อยลอยลงๆ จมลงไปใต้ผิวน้ำ

ภายใต้น้ำนั้นมืดมิด มีเพียงแสงสว่างริบหรี่ที่ปลายทางส่องให้ปันและพวกพ้องมุ่งหน้าตรงไป แน่นอนว่าปันต้องใช้สมาธิเป็นอย่างมากในการสร้างเกราะบรรยากาศเป็นโดมขนาดย่อมห่อหุ้มทั้งสามคน แล้วพาลอยไปใต้น้ำ ในระหว่างทางปันได้ยินเสียงขุนแผนบริกรรมคาถาบางอย่างที่ปันไม่เข้าใจ ในขณะที่นางบัวคลี่ในร่างหน่อยกลับตื่นตาตื่นใจโลกใต้ผืนน้ำ

ใช้เวลาเพียงไม่นาน ทั้งสามก็มาถึงแสงสว่างที่ปลายทาง พวกเค้าค่อยๆลอยขึ้นเหนือสระน้ำแห่งหนึ่ง ภาพบรรยากาศโดยรอบเปลี่ยนไป ภาพที่ปันเห็นนั้นเป็นภาพป่าที่อุดมสมบูรณ์สวยงามเต็มไปด้วยแมกไม้นานาพรรณ ซึ่งปันไม่เคยเห็นมาก่อน  พร้อมด้วยสรรพสัตว์ในเทพนิยายมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กินรี คชสีห์ กิเลน เป็นต้น

ตู้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!!

ลูกไฟลูกหนึ่งพุ่งเข้าใส่พวกปันที่ยังไม่ทันระวังตั้งตัว แม้จะมีม่านพลังค่อยป้องกัน แต่เนื่องจากปันไม่ได้คาดคิดว่ามีการโจมตี ทำให้ม่านพลังไม่ได้แข็งแกร่งเท่าที่ควร แรงระเบิดอัดกระแทกพวกเค้าทั้งสามกระเด็นไปคนละทิศคนละทาง แต่โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ปันมองค้นหาต้นตอสาเหตุของลูกไฟยักษ์

????   :     พวกมนุษย์ชั้นต่ำ  พวกแกกล้าดียังไงถึงมาบุกรุกป่าหิมพานต์อัญศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้

ปันเงยหน้ามองต้นตอของเสียง เป็นชายหนุ่มดูแล้วอายุไม่เกิน 30 ปี  สวมเสื้อผ้าสีขาว พร้อมกับเสื้อคลุมตัวยาวสีขาวขลิบทองไปทั้งชุด เค้าลอยอยู่เหนือหัวพวกปัน

ปัน   :    นายคือใคร ทำไมต้องทำร้ายพวกเรา เราไม่ได้มาร้าย
หน่อย   :    เจ้ากำลังพูด....

แต่ไม่ทันที่เธอจะพูดจบ ขุนแผนก็ดึงตัวเธอมาปิดปากเงียบไว้ เป็นเชิงให้เธอสงบปากสงบคำให้ปันจัดการเคลียร์ดีกว่า

ชายหนุ่มเสื้อขาว     :    ข้าคือผู้พิทักษ์แห่งผืนป่านี้ พวกมนุษย์ไม่มีสิทธิ์เหยียบย่างเข้ามาในนี้ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดๆก็ตาม ออกไปซะ
ปัน    :      ท่านผู้พิทักษ์ โปรดฟังเราก่อน คือพวกเรา....

แต่ไม่ทันที่ปันจะพูดจบ ผู้พิทักษ์ก็สะบัดเสื้อคลุมหนึ่งที ปรากฏแท่งน้ำแข็งปลายแหลมคมจำนวนมากออกมาจากเสื้อคลุมของเค้า พุ่งเข้าหาพวกปันอย่างเร่งร้อน

ขุนแผนพาหน่อยหลบได้อย่างหวุดหวิดทุลักทุเล ในขณะที่ปันพยายามใช้พลังสร้างม่านพลังจากแรงโน้มถ่วง แต่ม่านพลังสนามโน้มถ่วงที่เคยใช้ได้ผลมาตลอด กลับไม่สามารถหยุดห่าแท่งน้ำแข็งเหล่านี้ได้ 

ปันพุ่งกระโจนหลบได้อย่างฉิวเฉียด เค้าเพิ่งตระหนักได้ว่า ผู้พิทักษ์ที่เค้ากำลังต่อสู้ด้วยอยู่นั้น คงเป็นรุกขเทวดาที่มีหน้าที่ป้องกันดินแดนแห่งนี้  พลังที่เค้าใช้จึงอยู่เหนือหลักวิทยาศาสตร์....พลังจากเวทมนต์

ผู้พิทักษ์สูดลมหายใจเข้าไปเต็มปอด ก่อนที่จะพ่นเปลวเพลิงสีแดงเข้มออกมาจากปากเข้าใส่พวกปัน  พวกปันพุ่งหลบกันเป็นพัลวัน

ปัน    :     ลุงแผนพาป้าบัวหนีไปก่อน เดี๋ยวพวกเราไปเจอกันที่ใจกลางป่า
ขุนแผน   :     ตามนั้นไอ้หนุ่ม
หน่อย    :     ไอ้หนุ่มมะ...

ไม่ทันที่บัวคลี่ในร่างหน่อยจะพูดจบ ขุนแผนก็จับร่างหน่อยขึ้นพาดบ่า แล้วพุ่งตัวหนีเข้าไปในแมกไม้ ในขณะที่บริเวณโดยรอบปันและผู้พิทักษ์นั้นกำลังลุกเป็นไฟ

ปันยังคงมืดแปดด้านว่าจะรับมือกับคู่ต่อสู้ที่ใช้พลังจากเวทมนต์อย่างไร แต่ผู้พิทักษ์นั้นไม่ได้รีรอให้ปันตั้งตัวติด เค้าสูดลมหายใจเข้าจนเต็มปอดอีกครั้ง ก่อนจะพ่นเปลวเพลิงร้อนแรงออกมาใส่ปัน

ปันได้แต่พุ่งหลบ เมื่อเค้าพบว่า สนามแม่เหล็ก สนามไฟฟ้า และสนามโน้มถ่วงที่เค้าเคยใช้เป็นเกราะป้องกันอย่างไร้ที่ตินั้น กลับป้องกันเปลวเพลิงที่เกิดจากเวทมนต์นี้ไม่ได้

แต่ทว่าปันพุ่งตัวหลบไปได้ไม่กี่ก้าว จู่ๆเท้าของเค้าทั้งสองข้างก็ถูกเกาะกุมแช่แข็งยึดติดกับพื้นจนขยับหนีไม่ได้......ซึ่งแน่นอนว่านี่คือฝีมือของผู้พิทักษ์คนนั้น

ฝ่ามือขวาของผู้พิทักษ์กางออกมาทางปัน ที่ฝ่ามือมีไอเย็นสีขาวพุ่งมาที่ข้อเท้าของปัน แช่แข็งเท้าปันไว้จนเสมอข้อเท้าทั้งสอง ปันพยายามขยับให้ตัวเองหลุดออกจากพันธนาการแต่ไม่เป็นผล

ผู้พิทักษ์อยู่ห่างจากปันไปราวๆ 5-6 เมตร เค้าสะบัดเสื้อคลุมสีขาวตัวยาวอีกครา  แท่งน้ำแข็งแหลมคมพุ่งออกมาจากเสื้อคลุมนั้นเข้าใส่ปัน

ปันหลับตาลง.....

แซ่บบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ

ปันยิงคลื่นรังสีความร้อนออกมาจากดวงตาทั้งสอง คลื่นรังสีความร้อนนั้นหลอมละลายแท่งน้ำแข็งจนระเหยกลายเป็นอากาศธาตุไปจนหมดสิ้น

แซ่บบบบ

ปันใช้คลื่นรังสีความร้อนทำลายน้ำแข็งที่เกาะกุมข้อเท้าทั้งสองข้างของเค้า จากตอนแรกที่ปันไม่ต้องการจะต่อสู้ แต่ตอนนี้ดูเหมือนกับว่าความอดทนของปันได้ขาดผึงลงไปแล้ว

ควับ

ผู้พิทักษ์สะบัดเสื้อคลุมอีกครา แท่งน้ำแข็งจำนวนมากกว่าเมื่อครู่ 2-3 เท่า พุ่งเข้าใส่ปัน

ปัน  :     อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

ปันปล่อยพลังคลื่นเสียงขั้นสุด เสียงของเค้าดังลั่นสนั่นไปทั้งป่าหิมพานต์ แท่งน้ำแข็งที่กำลังพุ่งเข้าหาเค้าแตกสลายเป็นชิ้นๆ เสียงของเค้านั้นรุนแรงมากจนผู้พิทักษ์ต้องเอามือปิดหูทั้งสองข้างด้วยความเจ็บปวดแสบแก้วหู

ปันอาศัยจังหวะได้เปรียบ วิ่งเข้าใส่ด้วยความเร็วเหนือเสียง ซึ่งเป็นความเร็วสูงสุดที่ร่างกายของเค้าจะรับได้ในเวลาไม่เกินหนึ่งนาที

ปันเข้าประชิดตัวผู้พิทักษ์อย่างรวดเร็ว ดวงตาของเค้าเจิดจ้าเตรียมปล่อยคลื่นรังสีความร้อนระยะประชิด แต่ทว่า..

ผลั่กกกกกกกกกกก

เจ้าผู้พิทักษ์เสื้อขาวกลับออกหมัดได้อย่างรวดเร็วเกินกว่าที่ปันจะคาดคิด  เหมือนดั่งว่ามันอ่านใจปันได้ว่าปันจะใช้วิธีนี้ในการต่อสู้

แรงหมัดที่เสยใต้คางปันนั้นไม่ใช่เบาๆ ปันลอยทะลุผ่านชนต้นไม้ต้นแล้วต้นเล่าปลิวไปไกลเกือบๆร้อยเมตร ก่อนที่จะนอนแผ่หลาอยู่กลางชายป่า

ปันผุดลุกขึ้นอย่างรวดเร็ว ก็พบว่าผู้พิทักษ์ชุดขาวบินตามเค้ามาติดๆ ปันบินขึ้นมาเหนือพื้นดิน

ควั่บ

ผู้พิทักษ์สะบัดเสื้อคลุมปล่อยห่าแท่งน้ำแข็งใส่ปันอีกครา

ควั่บบบบบ

วัตถุเล็กเกือบๆสิบชิ้นพุ่งออกจากเสื้อของปันอย่างรวดเร็ว วัตถุนั้นพุ่งเข้ากระแทกชนจนแท่งน้ำแข็งแตกละเอียดจนหมด…วัตถุนั้นกลับกลายเป็น เหรียญเงินบาททั้งหมด 7 เหรียญนั่นเอง

เหรียญทั้ง 7 ลอยหวือมาบินรอบๆตัวปัน ปันใช้พลังควบคุมสนามแม่เหล็กในการควบคุมเหรียญพวกนี้ ปันยกมือขึ้นสั่งให้เหรียญทั้งหมดพุ่งเข้าใส่ผู้พิทักษ์ชุดขาว เหรียญทั้ง 7 พุ่งเข้าใส่ผู้พิทักษ์ราวกับกระสุนปืนโดยพร้อมเพรียง

ผู้พิทักษ์ก็ไม่ได้หวั่นเกรง เค้าสูดลมหายใจเข้าจนเต็มปอดก่อนที่จะพ่นเปลวเพลิงที่ร้อนแรงดั่งไฟกัลป์ออกมาหลอมละลายเหรียญของปันจนมอดไหม้ไปสิ้น

ผู้พิทักษ์ยกมือสองข้างมาทางปัน ไอสีขาวลอยวนรอบมือคู่นั้นของเค้า ในขณะที่ดวงตาของปันก็เรืองแสงสีส้ม

แซ่บบบบบบบบบบบบบบบบ

ทั้งสองปล่อยพลังออกมาโดยพร้อมเพรียง คลื่นรังสีความร้อนสีส้มแดงเจิดจ้าจากดวงตาของปัน ไอเย็นเยือกจากฝ่ามือของผู้พิทักษ์ชุดขาว พลังของทั้งสองปะทะกันกลางอากาศเหนือป่าหิมพานต์

พลังที่ปะทะกันทำให้เกิดไอน้ำลอยคละคลุ้งปกคลุมป่าหิมพานต์ บดบังการมองเห็นของปันโดยสิ้นเชิง

ฉึกกกกกกก!!!

แสงสีส้มที่เรืองในตาของปันหายไป แท่งน้ำแข็งเรียวแหลมขนาดเท่าแขนคนแทงจากท้องทะลุออกด้านหลังของยอดมนุษย์หนุ่ม ปลายน้ำแข็งกลับเป็นเจ้าผู้พิทักษ์ที่ถือจับไว้

ในช่วงชุลมุนที่พลังปะทะกันจนมองเห็นได้ไม่สะดวก เจ้าผู้พิทักษ์ชุดขาวก็อาศัยจังหวะนี้พุ่งเข้าใส่ปัน พร้อมกับแทงแท่งน้ำแข็งเข้าไปในร่างของปัน

แท่งน้ำแข็งที่แสนเย็นเฉียบปันรู้สึกได้ว่ามันกำลังเสียดแทงอยู่ในช่องท้องของเค้า ปันใช้มือทั้งสองจับกระชับแท่งน้ำแข็งนั้นโดยมั่น ก่อนที่จะแสยะยิ้มออกมา

ปัน    :   อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

เปรี้ยงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

ด้วยพลังของขวามรามสูร (ที่แปลงกายเป็นหัวเข็มขัด) นั้นเรียกฟ้าผ่ามาที่ทั้งสองอย่างรุนแรง

ตูมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม

เสียงระเบิดจากแรงฟ้าผ่าดังลั่นสนั่นป่า เหล่าสรรพสัตว์แตกฮือหนีตายอลหม่าน ผืนป่าที่เคยอุดมสมบูรณ์ปรากฏหลุมขนาดใหญ่หลุมหนึ่ง ชายป่าบางส่วนที่เป็นพื้นที่ต่อสู้นั้นก็ราบเป็นหน้ากลอง ต้นไม้ต้นหญ้าตายเกลื่อน

ส่วนร่างของปันนั้นก็โดนแรงระเบิดกระเด็นหายเข้าไปในป่า.....


.................................................

ปันค่อยๆลืมตาตื่นขึ้นมา และใบหน้าแรกที่เค้าเห็นคือใบหน้าของหญิงที่เค้าแอบรักมานาน....หน่อย นี่เธอเป็นภาพลวงตาหรือตัวจริง ปันก็ไม่แน่ใจ เธออยู่ในชุดเสื้อยืดสีขาวกระโปรงสีน้ำตาลเข้ม

 สิ่งสุดท้ายที่เค้าจำได้คือ เค้าโดนผู้พิทักษ์ป่าหิมพานต์ชุดขาวใช้แท่งน้ำแข็งแทงใส่ ก่อนที่เค้าจะเรียกฟ้าผ่ามาจัดการ จนเกิดการระเบิด หลังจากนั้นสติเค้าก็หลุดลอยออกไป

หน่อย    :      ปัน   แกไม่เป็นอะไรนะ

ปันสะดุ้งเมื่อได้ยินเธอเอ่ยเรียกชื่อเค้าตรงๆ หน้ากาก!!  หน้ากากของเค้าหลุดหายไปไหน.....ปันผุดลุกขึ้นนั่ง และเค้าก็พบ...หน้ากากของเค้านั้นถูกวางกองอยู่ข้างหน่อย...คงเป็นหน่อยที่มาถอดหน้ากากเค้าออก

ปันก้มลงมองที่ท้องของตนเอง บาดแผลเลือนหายไปแล้ว นี่คงเป็นความสามารถของขวานรามสูรที่ช่วยในการสมานบาดแผลต่างๆที่เกิดขึ้น

หน่อย    :     ปัน...แกไม่เป็นอะไรนะ

เธอร้องเรียกเค้าอีกครั้ง.....หรือนี่คือหน่อยตัวจริง....เธอมาอยู่นี่ได้อย่างไร แล้วขุนแผนล่ะ? แล้ววิญญาณนางบัวคลี่ล่ะ?

 เค้าหันไปมองรอบๆ เค้าคงโดนแรงระเบิดกระเด็นมาไกลจากตำแหน่งที่ต่อสู้พอสมควร ตอนนี้ทั้งสองนั่งอยู่บนริมตลิ่งทะเลสาบแห่งหนึ่ง น้ำในทะเลเป็นสีเขียวทะมึน

ปัน : แล้วลุงแผนล่ะ นี่แกจริงๆ ไม่ใช่ป้าบัวคลี่ใช่มั้ย?
หน่อย : ลุงแผน?  ป้าบัวคลี่คือใคร? แล้วที่นี่คือที่ไหน?
ปัน : เรื่องมันยาว.... เดี๋ยวชั้นค่อยเล่าระหว่างทางละกันนะ

หน่อยจ้องปันเขม็ง ก่อนจะเอ่ยปากถามประโยคที่ปันคาดคิดไว้แล้วว่าเค้าจะต้องถูกถาม

หน่อย : แล้ว.....ทำไมแกไม่บอกชั้น ว่าแกมีพลังวิเศษ ไหนว่าเราจะไม่มีความลับกันไง
ปัน : ขอโทษ...ชั้นไม่อยากให้แกเดือดร้อน ชั้นกลัวพวกวายร้ายจะมาทำร้ายแก
หน่อย : กลับออกไปได้ แกต้องเล่าให้ชั้นฟังตั้งแต่ต้น โอเค๊?
ปัน : เล่าจนกว่าแกจะเบื่อเลย พวกเรารีบไปกันก่อนดีกว่า ไม่รู้ว่าไอ้ผู้พิทักษ์ชุดขาวจะกลับมาเมื่อไร ชั้นนัดเพื่อนไว้ที่กลางป่า

ปันพูดพลางค่อยๆลุกขึ้นยืนพร้อมกับหน่อย ก่อนที่ปันจะเดินนำหน้าพาหน่อยเข้าป่า  แต่ก้าวได้เพียงไม่กี่ก้าว หน่อยก็คว้าแขนปันไว้

ปันหันกลับมามองหน้าเพื่อนสาวคนสนิท ดวงตาของเธอสุกใสกระจ่างกลมโต เธอมีสีหน้ากระอักกระอ่วนใจ เหมือนมีเรื่องบางเรื่องกำลังรบกวนจิตใจของเธอ

ปัน : แกเป็นอะ....
หน่อย : แกจะไม่บอกชั้นจริงๆหรอ...
ปัน : ก็เดี๋ยวกลับออกไปไง ชั้นจะ....
หน่อย : ...ว่าแกรู้สึกยังไงกับชั้น

เหมือนสายฟ้าฟาดเปรี้ยงลงกลางใจปัน นี่หน่อยรู้ความรู้สึกของเค้าแล้ว? เธอรู้ได้อย่างไร? หรือว่าป้าบัวคลี่จะเป็นคนที่บอกเธอ? ปันสูดลมหายใจเข้าเต็มปอด ก่อนที่จะพูดประโยคที่เค้าเก็บเอาไว้มานานแสนนาน

ปัน : ชั้นรักแกนะหน่อย
 

สารบัญ


                       
                               
                       
                       
                       
                       
               
               


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ live20

 • Junior Member
 • ***
 • 352
 • 138
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 34 ป่าหิมพานต์
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2016, 10:15:41 pm »
ในที่สุดปันก็บอกรักหน่อย

*

ออฟไลน์ neimuchan

 • Full Member
 • **
 • 83
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 34 ป่าหิมพานต์
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2016, 10:20:53 pm »
อ้าว สารภาพกันซะกลางป่าเลยวุ้ย....
จริงๆแล้วมี ID เก่า แต่ดันจำ password mail เก่าไม่ได้เลยต้องสมัครใหม่ -*-

*

ออฟไลน์ jeerawong

 • Full Member
 • **
 • 118
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 34 ป่าหิมพานต์
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2016, 10:22:17 pm »
ขอบคุณมากครับ หายไปนานเลย

*

ออฟไลน์ peddo

 • Veteran Member
 • ******
 • 1627
 • 1217
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 34 ป่าหิมพานต์
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2016, 10:33:44 pm »
มีมิติซ้อนมิติด้วย ปันกำลังคุยกับใครกันแน่นะ หรือนี่เป็นวิญญาณของทั้งสองที่ออกจากร่าง ต้องดูว่าทั้งสองจะมีซัมธิงกันได้รึัปล่านะครับ อย่าให้พลาดนะปัน ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ tummaba

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 350
 • 330
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 34 ป่าหิมพานต์
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2016, 10:38:20 pm »
 ::JubuJubu::ดีงามพระราม8เลยคับ

*

ออนไลน์ zero009

 • Junior Member
 • ***
 • 270
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 34 ป่าหิมพานต์
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2016, 10:41:29 pm »
ในทีสุดก็สารภาพซะที

*

ออฟไลน์ 8blackcross8

 • Junior Member
 • ***
 • 346
 • 290
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 34 ป่าหิมพานต์
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2016, 10:42:49 pm »
ขอบคุณมากครับ หายไปนานเลย ในทีสุดปันก็สารภาพ

*

ออฟไลน์ tigereac

 • Senior Member
 • ****
 • 683
 • 506
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 34 ป่าหิมพานต์
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2016, 10:43:25 pm »
ในที่สุดก็สารภาพซักที ต่อไปจะเป็นยังไงน่าติดตามครับ

*

ออฟไลน์ 5969sp

 • Full Member
 • **
 • 102
 • 68
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 34 ป่าหิมพานต์
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2016, 10:44:13 pm »
ขอบคุณครับ.หายไปนานเลยไรท์สบายดีนะครับ.

*

ออฟไลน์ nongza02

 • Tiny Member
 • *
 • 44
 • -1
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 34 ป่าหิมพานต์
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2016, 10:47:23 pm »
ตอนใหม่มาแล้วเย้ๆๆๆ
ว่าแต่หน่อยตัวจริงรึป่าวหว่า   แล้วบัวคลี่ไปใหน

*

ออฟไลน์ au2000

 • Junior Member
 • ***
 • 328
 • 190
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 34 ป่าหิมพานต์
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2016, 10:48:03 pm »
สารภาพรักในอีกมิติแน่ๆ
ยากจะคาดเดาเรื่องราว
สนุกติดตามมาตลอด

*

ออฟไลน์ cides

 • Full Member
 • **
 • 216
 • 173
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 34 ป่าหิมพานต์
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2016, 10:53:51 pm »
สรุปว่าหน่อยเป็นนางเอก นึกว่าจะเป็นนุ๊กกับมิ้ม

*

ออฟไลน์ lovesick

 • Full Member
 • **
 • 174
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 34 ป่าหิมพานต์
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2016, 10:55:08 pm »
 ::GiveMe::บร๊ะแล้ว ปันบร๊ะแล้ว
บอกรักไปแล้ว

*

ออฟไลน์ Matsudaira777

 • Full Member
 • **
 • 101
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 34 ป่าหิมพานต์
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2016, 10:55:22 pm »
ว้าว สารภาพรักกันแล้ววว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ