Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 35 คาถามหาละลวย

Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 35 คาถามหาละลวย

 • 515 ตอบ
 • 7013 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Junior Member
 • ***
 • 468
 • 3248
  • ดูรายละเอียด
ตัวละครและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้ เป็นเรื่องสมมติที่แต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้น


คุยกันก่อนอ่าน

ขอบคุณเหล่ารีดเดอร์ที่ถามไถ่สารทุกข์สุขดิบไรต์นะ น่าจะสบายดีร้อยเปอเซนต์ละครับ อ่ะๆหายไปเดือนกว่า แถมๆตอนนี้อีกตอนก็ได้ มีหลายคนบอกว่า เรื่องนี้ออกทะเลแล้ว.... หึหึหึ  รอจนถึงตอนสุดท้ายนะ..แล้วจะรู้ว่าตอนไหนคือเรื่องหลัก เรื่องไหนที่ออกทะเลจริงๆ หลายคนเดาเนื้อเรื่องกันไปไกล มาดูซิว่าเดากันถูกมั้ยเอ่ย..


ความเดิมตอนที่แล้ว


   ปัน ขุนแผน และบัวคลี่มาถึงป่าหิมพานต์ เพื่อที่จะชุบชีวิตให้บัวคลี่ แต่พวกเขากลับโดนโจมตีโดยผู้พิทักษ์ป่า ปันสู้กับผู้พิทักษ์จนหมดสติ ก่อนจะตื่นมาพบหน่อยที่ไม่มีวิญญาณนางบัวคลี่สิงแล้ว อีกทั้งขุนแผนก็หายตัวไป  ปันสารภาพรักกับหน่อย แล้วทั้งสองก็ร่วมรักกัน ก่อนที่จะนัวเนียพลิกตกน้ำ แต่หน่อยก็ไม่ยอมปล่อยให้ปันขึ้นมาผิวน้ำ จนปันหมดสติไป....


………………….......................


สองชั่วโมงก่อน

ปันพาขุนแผนและนางบัวคลี่ มาถึงป่าหิมพานต์ ภาพที่ปรากฏเบื้องหน้าพวกเขาคือผืนป่าที่แสนงดงาม และเต็มไปด้วยสรรพสัตว์ในเทพนิยาย ราวกับเป็นดินแดนสุขาวดี

ฟิ้ววววว


แต่แล้วจู่ๆนางบัวคลี่ในร่างหน่อยก็รู้สึกหวิวๆชอบกล ก่อนจะพบว่าพลังของปันที่ได้ห่อหุ้มทั้งสามไว้เป็นโดมขนาดย่อม สลายหายไป พวกเค้าทั้งสามร่วงตกลงสู่พื้นดิน

นางบัวคลี่หันไปทางปันหมายจะถามไถ่ แต่กลับต้องตะลึงหนัก เมื่อตอนนี้ชายหนุ่มกำลังพูดคุยกับอากาศธาตุด้วยความเคร่งเครียด

ก่อนที่เธอจะโดนขุนแผนกระโจนมาผลักเธอออกจากตรงนั้น ซึ่งเธอไม่เห็นว่ามีสิ่งใดผิดปกติ แต่ทั้งปันและขุนแผนกระโดดโผหลบไปมาราวกับหลบระเบิดยังไงยังงั้น

ก่อนที่เธอจะได้ยินปันตะโกนให้ขุนแผนพาเธอหนีไปก่อน ยิ่งทำให้เธองงกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น นี่พวกเค้าทั้งสองเป็นอะไร หรือพวกเค้ามองเห็นในสิ่งที่เธอมองไม่เห็นกันแน่ แต่กว่าจะรู้ตัว ขุนแผนก็ช้อนร่างเธอพาดบ่าแล้ววิ่งเข้าป่าอย่างรวดเร็ว....
ปัจจุบัน


นางบัวคลี่ในร่างหน่อยพยายามดิ้น แต่ก็สู้แรงขุนแผนที่กำลังแบกตนห้อตะบึงเข้าป่าราวกับม้าศึกไม่ได้

บัวคลี่     :   พี่แผน มันเกิดอะไรขึ้นบอกข้าที
ขุนแผน     :     เดี๋ยวก่อน เดี๋ยวข้าจะเล่าให้เอ็งฟังทุกอย่าง แต่ไม่ใช่ตอนนี้

นางบัวคลี่จึงหยุดดิ้นปล่อยให้ขุนแผนแบกตนเข้าป่าอย่าางสมยอม แต่ระหว่างทางเธอก็ยังได้ยินอดีตสามีของตนบริกรรมคาถาบางอย่าง ซึ่งน่าจะเป็นคาถาอำพรางกายเพื่อให้หนีรอดจากอันตรายที่ไล่ล่าพวกเค้ามาก็เป็นได้

แต่จู่ๆเธอก็รู้สึกแปลกๆ ใบหน้าของเธอเริ่มร้อนผ่าว จิตใจเต้นระส่ำ เมื่อเธอได้กลิ่นเหงื่อของขุนแผน ได้สัมผัสกล้ามเนื้อที่แข็งแน่นของเค้า เธอรู้สึกได้เลยว่าร่องรักของเธอเริ่มขมิบตอดและมีน้ำซึมออกมา ที่จริงต้องกล่าวว่าร่างของหน่อย นี่เกิดอะไรขึ้นกับเธอ เธอกำลังเงี่ยนอยากโดนควยผัวเก่าคนนี้เย็ดใช่หรือไม่?


บัวคลี่    :      พี่แผน ข้ารู้สึกร้อนเหลือเกิน ข้าอยากดื่มน้ำดับกระหาย
ขุนแผน    :     เอ้าหรอ  พอดีเลย  ดูสิ ข้างหน้าเป็นน้ำตก  พวกเราหนีกันมาไกลพอควร  เราพักกันที่นี่ก่อนละกัน
บัวคลี่    :      งั้นข้าขออาบน้ำหน่อยละกัน...ท่านห้ามแอบดูนะ
ขุนแผน    :     เออๆ   เดี๋ยวข้าจะเฝ้ายามให้  รีบอาบให้เรียบร้อยล่ะ  ข้าจะอาบมั่ง  วิ่งมาจนเหงื่อโชกหมดละ
บัวคลี่    :    จ้ะพี่


ภาพเบื้องหน้าที่ปรากฏแก่สายตาของบัวคลี่ เป็นน้ำตกขนาดใหญ่ที่สวยงามที่สุดเท่าที่เธอเคยเห็นมาในชีวิตนี้ น้ำในสระก็ใสจนสามารถมองเห็นปลาที่แหวกว่ายอยู่ได้อย่างชัดเจน


บัวคลี่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับร่างกายของเธอ หรือพูดให้ถูกคือร่างกายของหน่อย ที่จู่ๆเธอก็รู้สึกร้อนเร่าและอยากมีเพศสัมพันธ์ขึ้นมากะทันหัน หรือว่าปกติร่างกายของเด็กหญิงยุคนี้จะเป็นเช่นนี้ บัวคลี่ก็คร้านจะค้นหาคำตอบ เธอได้แต่คาดหวังว่า ความเย็นจากธารน้ำตกจะช่วยดับไฟราคะของเธอให้ดับลงได้

บัวคลี่เปลื้องเสื้อผ้าอาภรณ์ออกอย่างรวดเร็ว เธอมองสัดส่วนของร่างกายหน่อยก็พบว่า ผิวพรรณของหน่อยนั้นขาวเนียน เอวคอดกิ่ว ขายาวเรียว หน้าท้องแบนราบ ทรวงอกเต่งตึงกำลังดี ไม่ใหญ่ ไม่เล็กจนเกินไป ตรงนาผืนน้อยก็มีขนเพชรเส้นละเอียดขึ้นปกคลุม

บัวคลี่โผไปตรงจุดใต้น้ำตก หวังให้น้ำจากเบื้องบนชำระล้างร่างกาย และอารมณ์ที่ครุกรุ่นของเธอ สายน้ำที่แสนเย็น ทำให้เธอรู้สึกกระปรี้กระเปร่าสดชื่นขึ้นมาได้มากโข...แต่ทว่ากลับไม่อาจดับไฟราคะของเธอได้

เธอลูบไล้ไปตามทรวงอก และเคล้นคลึงอย่างลืมตัว เธอหลับตาพริ้มในขณะที่กำลังเพลิดเพลินกับการล่วงเกินร่างกายที่ไม่ใช่ของตัวเอง โดยไม่ได้สังเกตเลยว่า มีแขกไม่ได้รับเชิญกำลังเข้ามาหาเธอ                      หน่อย

บัวคลี่     :   อาาาาาาา    อื้มมมมมมมมมมมมม   ว๊ายยยยยยยยยยยยยยยยย  พี่แผน!!!

เป็นขุนแผนที่เปลือยกายล่อนจ้อนเข้ามาประชิดเธอ  เธอยังจำเรือนร่างของชายหนุ่มได้ดี อกผายที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม หน้าท้องที่แข็งปั๋ง  และดุ้นอวบขนาด 6 นิ้วครึ่งที่ตอนนี้กำลังแข็งเป็นลำตั้งตระหง่าน ดุ้นอวบที่มีอักขระยันสักอยู่ พร้อมเคลือบทองจนเป็นเงาเหลืองมันเลื่อม  ยิ่งเธอเห็นเธอก็ยิ่งอดสยิวใจไม่ได้

ขุนแผน    :   ช้าแล้วนะ   ข้าขี้เกียจรอแล้ว รีบอาบเลย จะได้รีบเดินทางต่อ
บัวคลี่   :     สระก็ออกจะกว้าง ท่านจะมายืนตรงนี้ทำไม
ขุนแผน    :   ก็ตรงนี้น้ำมันเย็นกว่าจุดอื่นนี่


บัวคลี่ได้แต่ปิดปากลง ใจหนึ่งเธออยากจะแหกหีให้เค้าเย็ดให้รู้แล้วรู้รอด แต่อีกใจหนึ่งก็พึงสังวรไว้ว่า นี่ไม่ใช่เรือนร่างของเธอ เธอไม่ควรกระทำเช่นนั้นเพื่อสนองตัณหาของตัวเธอเอง

แต่แล้วบัวคลี่ก็ต้องสะดุ้งสุดตัว เมื่อโดนอดีตผัวรักดึงตัวเข้ามากอด มือข้างหนึ่งที่โอบที่ลำตัวจากด้านหลังอีกข้างนั้นก็ค่อยคลึงๆถูๆที่เต้านมอวบๆขาวๆ


บัวคลี่    :    อุ้ยยยยย  พะ  พี่แผน  แบบนี้มัน มะ  ไม่ดีนะ   อูยยยยยย
ขุนแผน   :    ก็เอ็งอาบช้า  ให้ข้าช่วยอาบ ช่วยถูให้ดีกว่าน่า   เราสองคนก็คนกันเอง อย่าคิดเล็กคิดน้อยเลยน่า
บัวคลี่    :   อื้ออออออ   อื้มมมมมมมมมมมมมมมมม  ซี๊ดดดดดดดดดดดดบัวคลี่ได้แต่ครางในลำคอด้วยความเสียวสยิว ก่อนที่สาวเจ้าจะสะดุ้งอีกครั้ง เมื่อมือทั้ง 2 ของเขาเข้าตะปบคลึงยังนมอวบๆทั้งสองข้าง แน่นอนว่ามันยิ่งทำให้เธอนั้นรู้สึกเสียวสยิวมากยิ่งขึ้น

ขุนแผน   :    นมของเอ็งใหญ่ขึ้นรึเปล่าเนี่ยบัวคลี่


ขุนแผนกระซิบที่ข้างหูของบัวคลี่ ซึ่งไม่ได้ตอบว่ากระไร ในขณะเดียวกันนี้มือของขุนแผนก็ซุกซนลูบไล้ไปตามร่างกายของเธอด้วย ชนิดที่ทำให้เธอนั้นต้องเอ่ยครางเบาๆ น่าแปลกที่ใจของเธอนั้นต้องการปฏิเสธขุนแผน แต่ร่างกายกลับตอบสนองในทางตรงกันข้าม สติของบัวคลี่ยิ่งแทบกระเจิดกระเจิง เพราะช่วงล่างของเธอนั้นมีดุ้นเนื้อสีทองใหญ่อวบเบียดเสียดถูไถไปมา


บัวคลี่    :    ตะ...ตรงนั้น อะ ดะ เดี๋ยวชั้นจัดการเอง อะ อูยยยยยยย


บัวคลี่ร้องบอกขุนแผน เมื่อมือของขุนแผนลูบไล้ไปสุดที่รูสวาทของเธอ


ขุนแผน    :    ไม่เห็นเป็นไรเลย ข้าจะจัดการให้  รับรองว่าสะอาดแน่นอน  เอ้า เอ็งแอ่นก้นหน่อยสิ


แทนที่บัวคลี่จะผละหนีออกมา แต่เธอกลับเอามือเท้ากับกำแพงตรงหน้าและค่อยๆแอ่นโก่งตูดให้สามีของเธอ ขุนแผนค่อยๆย่อตัวลง แล้วใช้มือไม้บีบขยำที่ก้นขาวกลมของบัวคลี่ ไม่สิของหน่อย และไม่เพียงแค่ขยำเปล่า เค้าค่อยๆจับแหวกแก้มก้นของเธอออก  ทำให้เค้าสามารถมองเห็นหีของเธอได้อย่างเต็มตา

หีที่มีขนขึ้นปกคลุมน้อยนิด ขนที่เส้นละเอียดเรียงเป็นระเบียบ โดยที่รูรักของเธอนั้นก็ปิดมิดสนิทสมกับเป็นสาวบริสุทธิ์

ขุนแผน  :   หีของนังหนูนี่สวยจริงๆ สวยกว่าหีเก่าของเอ็งอีกนะอีบัวคลี่

ขุนแผนโพล่งชื่นชมออกมาอย่างลืมตัว มือของเค้าค่อยๆคลี่แหกแคมหีที่ปิดมิดชิดของเธอ เพื่อดูสีสดด้านใน


บัวคลี่   :   พะ พี่แผน  อะอูยยยยยยย  ซี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด


บัวคลี่ร้องครางสะดุ้งสะท้าน เมื่อขุนแผนได้เอาปากของเค้าเข้าประกบกับร่องสวาทของเธอ และนี่คือกระบวนการขั้นตอนทำความสะอาดร่างของเธอตามที่เค้าได้เอ่ยบอกไป ซึ่งวิธีนี้เล่นเอาสาวสวยที่ยืนพิงกำแพงน้ำตกโก้งตูดนั้นสะดุ้งร้องครางลั่นป่าทันที


บัวคลี่   :  อ๊าาาาาาาา อาาาา พะพี่แผน  คะ  ยะ อย่าาา อ๊าาาาาา อาาาาาา


บัวคลี่ที่ห่างหายไปจากรสเกมส์รักมาหลายสิบปีส่งเสียงร้องครางกระเส่า ร่างงามอรชรแอ่นสะท้านและเริ่มส่ายตูดนิดๆด้วยความเสียวซ่านจากชิวหาพาเพลินของขุนแผนแสนสะท้าน และแน่นอนว่าเสียงร้องห้ามของเธอนั้น อีกฝ่ายหาได้ฟังไม่ ยังคงละเลงลิ้นเลียหีอย่างเอร็ดอร่อย ซึ่งบัวคลี่เองก็ไม่ได้มีท่าทีขัดขืนฝีนใจแต่อย่างใด เธอยังคงยืนโก้งตูดให้พี่แผนของเธอได้เลียหีอย่างหนำใจ

บัวคลี่   :   อ๊าาาาา อาาาา อาาาาาาาาาาา

นางบัวคลี่แหงนหน้าเอ่ยร้องครางระงม ใบหน้าแดงก่ำร้อนผ่าวไปทั้งหน้า แม้ว่าจะมีสายน้ำตกที่เย็นยะเยียบไหลชะโลม แต่ก็ไม่อาจดับความร้อนของอารมณ์เธอได้ ซึ่งตอนนี้เธอเองก็ไม่รู้ว่า แอ่นหีที่ไม่ใช่ของตนให้อดีตสามีของตนคนนี้เลียนานเท่าไรแล้ว


บัวคลี่    :   อ๊าาา  อ๊าาาาา อาาาา อาาาาาาาาาาา พะพี่แผน ชั้นจะยืนไม่ไหวแล้ว อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา


เสียงใสๆของหญิงสาวดังกังวานไปทั่วทั้งป่าหิมพานต์ น้ำหีเธอแตกออกจากร่องรักอาบชโลมจนหยาดเยิ้ม ซึ่งเสียงร้องของเธอก็ทำให้ขุนแผนนั้นหยุดการเลียหีของเธอลงทันที


ขุนแผน   :    เอ็งไม่ไหวแล้วเหรอ? ข้ากำลังอร่อยเลยนะ

ขุนแผนร้องบอก ซึ่งหญิงสาวก็หันหน้ามามองด้วยสีหน้าแดงระเรื่อและหอบหายใจกระชั้นถี่ ก่อนที่เธอจะต้องสะท้านเมื่อขุนแผนลุกขึ้น แล้วเอาควยทองเบียดเสียดสีที่รูหีที่เยิ้มลื่นด้วยน้ำรักของเธอ

ขุนแผน   :    อะ อูยยย   ซี๊ดดดดดดดดดด  พี่แผน

บัวคลี่สูดปากด้วยความรู้สึกที่เหมือนถูกไฟช็อตแปลบปลาบ เมื่อโดนควยทองถูไถที่ปากรูหี ซึ่งตอนนี้เธอเองก็อยากให้เค้าเอามันทิ่มใส่หีของเธอซะเหลือเกิน ติดอยู่ที่หีนี้ไม่ใช่หีของเธอน่ะสิ

ขุนแผน     :    เอ้า  อย่ายืนนิ่ง เอ็งก็อาบให้ข้าด้วยสิ

ขุนแผนค่อยๆกระซิบข้างหูของหญิงสาว ซึ่งเธอก็ไม่ปฏิเสธใดๆ ค่อยๆถูลูบไล้ไปตามร่างกำยำของขุนแผนก่อนที่มือของเธอจะไปถึงยังดุ้นเนื้อสีทองของขุนแผน

และไม่รู้ว่าอะไรดลใจเธอ เธอค่อยๆคุกเข่าย่อลง สายตาจับจ้องมองยังลำควยของอดีตสามีของเธอด้วยสีหน้าแดงระเรื่อ ก่อนที่ใบหน้าของเธอจะค่อยๆขยับเข้าหาลำควยท่อนนั้น ลิ้นเรียวๆค่อยๆแลบออกมาพร้อมกับตวัดวนเลียยังหัวควยที่บานดุจดั่งดอกเห็ดนั้น

บัวคลี่   :   อือออ…อือออ..

บัวคลี่ร้องเบาๆในลำคอ และค่อยๆเลียหัวควยไปมา สีหน้าของเธอเริ่มแดงก่ำขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับความรู้สึกบางอย่างที่เริ่มลุกโชนขึ้นในตัวของเธอ

ขุนแผน     :     อืมมมมมมม  อย่างงั้นแหละอีบัวคลี่ ทำได้ดีมาก อย่างงั้นนนน

ขุนแผนครางออกมาอย่างสยิวเสียว ยิ่งตอนนี้บัวคลี่นั้นสะบัดผมให้สะบัดลู่ไปตามสายน้ำที่ตกมา และอ้าปากดูดอมท่อนเนื้อเข้าไปทั้งอันนั้นก็ยิ่งทำให้ขุนแผนเสียวหัวควยไม่ใช่น้อย

บัวคลี่    :   อืออออ…อือออ..อืออ..

บัวคลี่ทำได้แค่ส่งเสียงในลำคอ ในปากของเธอคับแน่นไปด้วยลำควยสีท่องมันละเลื่อมของขุนแผน ซึ่งในขณะที่เธอกำลังขยับปากดูดอมลำควยของชายผู้นี้นั้น อารมณ์ทางเพศของตัวเธอเองก็ค่อยๆไต่ระดับขึ้นอย่างรวดเร็ว จนแม้แต่ตัวเธอเองยังแปลกใจ

ไม่รู้ที่เป็นเช่นนี้เพราะฤทธิ์ชิวหาที่เค้ามอบให้ หรือกลิ่นสาปควยที่เธอเคยคุ้นชิน ที่ทำให้อารมณ์ทางเพศของเธอตื่นลุกโชนขึ้นได้ขนาดนี้ เธอสาบานเลยว่า เธอไม่เคยรู้สึกร้อนรุ่ม และเงี่ยนง่านมากขนาดนี้มาก่อนเลยในชีวิต


ขุนแผน     :     พอได้แล้วอีบัวคลี่  ดูท่ามึงจะมีเงี่ยนแล้วสิ  เราไปต่อกันที่โขดหินตรงนั้นดีกว่า


ขุนแผนกล่าวจบก็อุ้มร่างของเธอขึ้นโดยง่าย แล้วพาไปยังโขดหินริมสระน้ำนี้ทันที คำพูดของเขานั้นยิ่งทำให้เธอยิ่งอยากมากขึ้น ที่จริงแล้วเธอยินยอมที่จะโดนเย็ดที่นี่ตอนนี้เลยก็ได้


ขุนแผนบรรจงวางร่างของหน่อย หรือก็คือบัวคลี่ลงบนโขดหินยางทะนุถนอม แต่แววตาของเค้าเต็มไปด้วยไฟรักหื่นกระหายที่ลุกโชน ควยเคลือบทองชี้ตั้งโด่เด่ บัวคลี่จ้องมองแล้วยิ่งเงี่ยน อยากให้เค้าเอาควยอันนี้มากระทุ้งรูหีเธอให้รู้แล้วรู้รอด


ขุนแผนค่อยๆบรรจงลูบใบหน้าเมียรักของตนเบาๆ ซึ่งบัวคลี่เองก็ตอบสนองโดยใช้ริมฝีปากเรียวสวยจูบตอบเบาๆที่มือของชายหนุ่ม เธอขบกัดเบาๆ พร้อมกับใช้ลิ้นดุนดันด้วยความโหยหา ในขณะที่เธอก็รู้สึกได้ว่ามืออีกข้างของชายหนุ่มกำลังไปบีบจับที่แก้มก้นขาวผ่องของเธอ พร้อมกับลมหายใจอุ่นๆ ที่ราดรดใส่แก้มสวยเนียนอีกข้างของเธอ ทำเอาสาวสวยสะดุ้งตัวเล็กน้อยด้วยความสยิว


เธอรู้สึกได้ว่าชายหนุ่มกำลังใช้จมูกดุนดันแก้มเนียนขาวนุ่ม หญิงสาวแอ่นคอรับการซุกไซร้ที่ซอกคอขาว ชายหนุ่มก็ขบกัดและโลมเลียคอขาวเนียนของเธอเบาๆ

บัวคลี่  :   อ๊าาางงงงงงงง

บัวคลี่ขนลุกซู่ตัวสั่น เมื่อขุนแผนกำลังลากลิ้นลงมาจากซอกคอแล้วหยุดที่เนินเนื้อหน้าอกอวบอิ่มของเธอ เธอรู้สึกถึงแรงบีบที่เต้านมจากสองมือเบา ๆ ที่หัวนมสดสวยกำลังโดนลิ้นอุ่นๆ ดุนดันโลมเลีย จนเธอรู้สึกเสียวแปลบปลาบ

บัวคลี่    :   อะ  อูยยยยยยยย พี่แผน   ซี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

หญิงสาวแอ่นอกรับการดูดดุนอย่างลืมตัว เธอรู้สึกได้ว่าสองมือบีบเคล้นเต้าเธอแรงขึ้นเรื่อยๆ สองเต้าโดนบีบเคล้นขยับไปมาอย่างรุนแรง แต่เธอกลับไม่รู้สึกเจ็บแม้แต่น้อย เธอดันชื่นชอบความรู้สึกที่โดนทำเช่นนี้

บัวคลี่   :    ซี้ดดดดดดดดดดดส   ชั้นสะเสียว  พะพี่แผน  อะ อูยยยยยยยยยยยยยยยยย

บัวคลี่ครวญครางอยางลืมอาย ลืมแค้นที่ขุนแผนเคยกระทำต่อตนไว้ เค้าบีบเคล้นเต้าสวยแรงมากขึ้น แต่นั่นกลับยิ่งทำให้เธอรู้สึกเสียวซ่านในรสกามารมณ์มากยิ่งขึ้นไปอีก เธอแอ่นอกอย่างท้าทายให้ชายหนุ่มบีบให้แรงขึ้นด้วยซ้ำ


บัวคลี่   :   อ๊าาาาา อาาาาาา อาาาาา                      หน่อย

เสียงครางดังระงมไปทั่ว เมื่อขุนแผนบรรจงพรมจูบไปละเลงลิ้นที่ร่องเสียวของเธออีกครั้ง ร่างอรชรนอนแอ่นตัวด้วยความเสียวซ่านจากลีลาลิ้นที่ละเลงจนทำให้เธอต้องแอ่นสะโพกลอย เธอทนรับสัมผัสเร่าร้อนนี้ไม่ไหวอีกแล้ว ตัวเธอกระตุกเกร็ง ตัวบิดไหวไปมา สองขายกขึ้นตวัดรัดเอวของชายหนุ่มอย่างเงี่ยนร่าน
สะโพกร่อนไปมาเร่าๆ หน้าสวยเชิดขึ้นไปบนอากาศ ดวงตาหลับพริ้ม


ชายหนุ่มเอาสองมือโอบกอดร่างของเธอไว้ หญิงสาวซุกหน้ากับร่างกำยำของชายหนุ่ม หายใจหอบถี่ ความเสียวและความงุ่นเงี่ยนที่เพิ่มพูนขึ้นเรื่อยๆนั้นก็ทำให้บัวคลี่ถึงกับหลุดปากออกมาเอง

บัวคลี่    :   อ๊าาาาาาา .พะ… พี่แผน พะ พอเถอะพี่ เย็ดชั้นเถอะ …ชั้นเงี่ยนอยากโดนควยจะแย่แล้ว

บัวคลี่ในร่างหน่อยเอ่ยร้องบอกขึ้นเมื่อทัดทานต่อความเงี่ยนไม่ไหวอีกต่อไป คำขอร้องของเธอทำให้ขุนแผนมีรอยยิ้มและเอ่ยถามย้ำอีกครั้ง..

ขุนแผน   :   เมื่อกี้เอ็งว่ากระไรนะนังบัวคลี่ ข้าได้ยินไม่ถนัด
บัวคลี่   :  ชะ ชั้นบอกว่า ชั้นอยากโดนเย็ด ชั้นอยากให้พี่เย็ดชั้น

เธอตอบด้วยเสียงหอบเหนื่อย คำตอบของเธอทำให้ขุนแผนยิ้มกว้าง และขยับกายขึ้นคร่อม ขุนแผนจับดึงร่างของเธอเข้าไปหาร่างของเขา ขุนแผนโน้มตัวลงกระซิบกระซาบความลับบางอย่างข้างหูของหญิงสาว ในขณะที่ปาดควยไปมาที่ร่องหีของเธอ


ขุนแผน    :    ก่อนกูจะเย็ดหีมึง ไม่ใช่สิหีสดๆของนังเด็กนี่ กูจะบอกความจริงให้เอาบุญ....
บัวคลี่      :     .......อูยยยยยยย  ซี๊ดดดดดดดดดด  คะ  ความจริง?

ขุนแผน     :    ไอ้หนุ่มนั่นโดนมนต์ลวงตาของกู ทำให้เห็นภาพหลอนต่างๆ มันจะได้สู้กับศัตรูในจินตนาการ รวมทั้งได้เย็ดกับหญิงที่มันหมายปอง ฮ่าฮ่าฮ่า แต่ใครจะไปรู้ว่า คนที่จะได้เย็ด คือกูต่างหาก กูแอบใช้คาถาตอนอยู่ใต้บึงก่อนมาถึงป่านี้ ถ้ากูไม่คลายคาถา มันก็จะต้องอยู่ใต้มนตรานั้นตลอดกาล ส่วนมึงก็โดนคาถามหาละลวยของกูไง ทำให้ร่านอยากได้ควย ถ้ามึงไม่ได้ควย มึงจะอึดอัดทรมานจนกว่าหีของมึงจะได้ควยเข้าไปบำบัดความเงี่ยน ฮ่า ฮ่า ฮ่า

บัวคลี่     :       อะ  อูยยยยยย  ทำไมพี่ถึงทำแบบนี้ เด็กคนนี้ไม่เกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้  ซี๊ดดดดดดดดดดดดด
ขุนแผน : มึงไม่ใช่หรอที่ลากมันมาเกี่ยว มีหีสดๆอยู่ใกล้ๆ มีหรือที่กูขุนแผนแสนสะท้านจะปล่อยไว้ มาให้กูเย็ดซะทีอีบัวคลี่
บัวคลี่   :  ซี้ดดดดดดดด อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา

 

สารบัญ


                       
                               
                       
                       
                       
                       
               
               เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 16, 2016, 09:34:01 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ narawit112

 • Tiny Member
 • *
 • 38
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 35 คาถามหาละลวย
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2016, 06:42:47 pm »
ชอมมาหแนวนี้


( เจ้าขอองกระทู้นี้นะ ระวังรีพลายหน่อยพิมพ์ให้ถูกๆพิมพ์สั้นๆยังผิด เดี๋ยวก็แบนซะนี่ mod แว่น ::Falling::
ขอบคุณมากนะคะ คุณ man.in.shadow7 ช่วงนี้ไม่ค่อยได้อ่านงานใครเลย เดี๋ยวจะต้องวนมาฉกไปต่อจากที่
อ่านค้างแน่ อิอิ เป็นกำลังใจให้ตลอดตล๊อคร๊า )


 
การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบน
รีพลายมักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 6 เดือน คราต่อไป แบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะ เจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้ ถือว่าไม่ให้เกียรติ์
คนแบ่งปัน/ คนลงงาน..พวกเปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ? ตอบซ้ำมาหลายครัง ในกระทู้เดียวกัน
อาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน และห้ามใช้ ข้อความจากระบบในการตอบรีพลายเด็ดขาด! มันมักง่ายประเภทเดียว
กับก๊อปตอบ จะแบน ครึ่งปี ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด
         

            ผลงานที่ สมาชิกอุตสาห์นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ นั้นได้ ก็ไป
            อย่าทะลึ่งมา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ โพสต์หรือกระทู้คุณ และส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง,ขอบหี,ขอบควย
ขอบหมา,ขอบแมว,ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ อาจโดนแนทันที
6 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายมันจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลายเขียนไม่ถูกอาจโดนแบนเลนทันที ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไป
  คิดว่าสร้างมาตรฐาน ถ้าใครคิดว่ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉันแบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมา นี้หรือ เขียนไม่ครบเป็นคำ thank อย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง บางคนโวยวาย
ขำ thx ขี้หมา แค่นี้ก็แบน ถุย! ก็ตรรกะเอ็งมันมักง่ายไง เงื่อนไขง่ายๆถึงออกมาแถ มันยากนักก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ เวปนี้ไม่ง้อ
บอร์ดอยู่มาได้ไม่ต้องพึ่งคนมักง่ายใช้ตรรกะปลิง จ้องจะสูบทั้งที่ใช้ฟรี เสือกเยอะ ไรต์เขียนมาหาข้อมูลมากว่าจะจบแต่ละตอน
ไอ้ซากปลิง เข้ามา Thx  เหอะๆ เอาใช้ไปหาที่เสพที่อื่นเถอะ เวปนี้แบน

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
เขียน ขอบคุณ ให้ถูก ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,
ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 16, 2016, 08:12:32 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ lovesick

 • Full Member
 • **
 • 174
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 35 คาถามหาละลวย
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2016, 06:44:19 pm »
อ้าวพี่แผน 
ทำไมทำงี้ล่ะ

*

ออฟไลน์ vpmman

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 130
 • 83
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 35 คาถามหาละลวย
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2016, 06:45:34 pm »
โหวว เคืองขุนแผนเลย 5555

*

ออฟไลน์ mcgide

 • Junior Member
 • ***
 • 437
 • 434
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 35 คาถามหาละลวย
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2016, 06:49:49 pm »
พี่แผนมีแผนเสียว
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ live20

 • Junior Member
 • ***
 • 352
 • 138
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 35 คาถามหาละลวย
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2016, 06:51:52 pm »
ป้าบัวคลี่ในร่างหน่อยโดนเปิดซิง

*

ออฟไลน์ may_290607908

 • Senior Member
 • ****
 • 670
 • 170
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 35 คาถามหาละลวย
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2016, 06:52:25 pm »
พี่แผนออกลายซะแล้ว

*

ออฟไลน์ bomb3rwing

 • Tiny Member
 • *
 • 13
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 35 คาถามหาละลวย
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2016, 06:54:30 pm »
แย่เลย หน่อยจะโดนขุนแผนทำซะแล้ว
แล้วปันล่ะ จะเป็นอย่างไรต่อ

*

ออฟไลน์ cides

 • Full Member
 • **
 • 215
 • 173
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 35 คาถามหาละลวย
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2016, 06:56:07 pm »
ทำไมเขียนให้ขุนแผนเป็นคนชั่ว

*

ออฟไลน์ kopXIIII

 • Full Member
 • **
 • 249
 • 263
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 35 คาถามหาละลวย
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2016, 07:06:18 pm »
สมเป็นขุนแผนแสนสะท้านจริงๆ
ไม่ได้เล่ห์ก็เอาด้วยกล
ขอบคุณสำหรับตอนนี้ด้วยครับ

*

ออฟไลน์ darkaero

 • Tiny Member
 • *
 • 24
 • 64
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 35 คาถามหาละลวย
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2016, 07:11:11 pm »
ผูกเนื้อหาดีมากครับ ขอบคุุณครับ

*

ออฟไลน์ 58070700110

 • Full Member
 • **
 • 109
 • 142
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 35 คาถามหาละลวย
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2016, 07:12:34 pm »
ชั่วร้ายมากเลยน่ะครับ

*

ออฟไลน์ noojane

 • Junior Member
 • ***
 • 454
 • 326
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 35 คาถามหาละลวย
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2016, 07:15:26 pm »
เฮ้อๆ  หน่อยจะโดนแล้ววว  ปันตื่นสักทีสิโว้ยย ::Angry::

*

ออฟไลน์ upperbound

 • Junior Member
 • ***
 • 439
 • 191
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 35 คาถามหาละลวย
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2016, 07:18:58 pm »
ลุ้นๆ .... สู้ๆนะ ปัน

*

ออฟไลน์ pgh22

 • Junior Member
 • ***
 • 489
 • 414
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 35 คาถามหาละลวย
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2016, 07:20:17 pm »
สุดยอดถ้าดูหนังผมคิดถึงหนังเรื่องยำหนังจี้ที่เอาหนังหลายๆเรื่องมารวมกันสนุกมากขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ