Choice ตอนที่ 15 – แผนของโป้ง

โพลล์

ถ้าเป็นคุณ คูณจะทำอย่างไร

ตอบตกลง แกล้งยอมรับแผนของโป้งไปก่อน แล้วค่อยว่ากันอีกที
97 (25.4%)
ปฏิเสธให้เด็ดขาด แล้วรีบหาทางจัดการ
285 (74.6%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 364

Choice ตอนที่ 15 – แผนของโป้ง

 • 1499 ตอบ
 • 47974 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28602
  • ดูรายละเอียด
Choice ตอนที่ 15 – แผนของโป้ง
« เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2016, 12:22:28 pm »
คุยเรื่อยเปื่อย

ขอสารภาพว่าแอบแปลกใจเล็ก  ๆ กับผลโหวตจากตอนที่ผ่านมา
โดยปกติแล้ว ถ้ามีทางหื่น กับไม่หื่น ผลมักจะไปทางหื่นโดยไม่ต้องสงสัย
ยกเว้นก็แต่ตอนที่แล้ว ที่เสียงส่วนใหญ่เลือกทางที่หื่นน้อยกว่า  ::HoHo::

ตอนที่ 15 ก็มาตามที่เสียงส่วนใหญ่เลือกกันนะครับ ^ ^
แต่ตอนนี้จะมีการซ่อนข้อความเพื่อเชคยอดคนอ่านสักหน่อย
ขออภัยในความไม่สะดวก


Choice ตอนที่ 15 – แผนของโป้ง
....................................
Assasin008 2016-11-18

        เนื่องจากเวลาและสถานที่ไม่เอื้ออำนวย ผมเลยได้แต่ต้องตัดใจอ้าปากคายเนื้อกวางน้อยแสนหวานอย่างน้องแอลออกไปก่อน ข้อจำกัดเรื่องเวลาที่น้องแอลต้องกลับบ้านในอีกครึ่งชั่วโมงค่อนข้างบีบคั้นทำอะไรไม่สะดวก จะให้ผมพาน้องแอลไปห้องของแป้งที่อยู่ใกล้ ๆ ผมก็ยังรู้สึกใจไม่ด้านพอ และกลัวจะมีปัญหากับแป้ง ผมเลยตัดสินใจปล่อยน้องแอลให้รอดพ้นชะตากรรมเสียสาวไปก่อนชั่วคราวทั้งที่ไม่เต็มใจเท่าไหร่

    ตอนนี้ผมกำลังนั่งอยู่ในร้านอาหารซึ่งอยู่ไม่ไกลจากร้านกาแฟสักเท่าไหร่ เดินมาแค่ประมาณห้าหรือหกนาทีก็ถึง    เป็นไปอย่างที่ผมแอบคาดเอาไว้ ก่อนนี้ช่วงที่เราเดินด้วยกัน มีแต่หนุ่ม ๆ คอยแอบมองน้องแอลกันยกใหญ่ ผมเองก็แอบมองหน้ามองนมของเธอเหมือนกัน เพราะนอกจากเธอจะสวยน่ารักแล้ว เธอยังมีออร่าคุณหนูอยู่รอบตัวด้วย ท่วงท่าการเดินการวางไม้วางมือมันดูมีลักษณะเฉพาะอยู่ เรียกได้ว่าถ้าไม่มองที่นิสัยเหยียดชนชั้นของเธอแล้วล่ะก็ น้องแอลก็นางฟ้าชัด ๆ เลย

    ถึงจะยังอยู่ ม. 6 แต่น้องแอลอายุสิบแปดแล้ว อีกไม่กี่เดือนก็จะกลายเป็นสาวมหาวิทยาลัย ร่างกายของเธอกำลังผลิบาน สัดส่วนเลยดูล้นไม้ล้นมือพอสมควร ผมไม่แปลกใจเลยที่ไอ้โป้งมันจะแอบถ่ายรูปน้องแอลมากมาย มันเองก็คงจะคลั่งไคล้น้องแอลมากทีเดียว ตอนคุยกันมันบอกผมว่ามันแอบถ่ายรูปสาวมาเยอะ แต่น้องแอลเนี่ยเป็นหนึ่งในสิบสาวที่มันอยากฟันที่สุด และโบกี้ของผมก็ติดหนึ่งในสิบด้วย

        กรณีนี้ผมเห็นด้วยกับไอ้โป้ง ตอนนี้น้องแอลก็สวยน่ารักมากแล้ว อีกสักสองสามปีผมว่าเธอน่าจะเทียบชั้นกับโบกี้ได้สบาย ผมเองก็มองน้องแอลจนเพลิน ยิ่งมองหัวใจก็ยิ่งเต้นแรง อารมณ์ยิ่งพุ่งจนเป้ากางเกงคับแน่นตัวงอแทบเดินต่อไม่ไหว ความรู้สึกตอนนี้คืออยากกอดฟัดเนื้อนุ่มนิ่มของเธอเอามาก ๆ แต่ผมก็ต้องคอยอดทนอดกลั้นเอาไว้ก่อน

        ผมเลือกร้านอาหารที่คนไม่ค่อยเยอะ และบรรยากาศเป็นส่วนตัวสักหน่อย พอได้ที่นั่งซึ่งอับสายตาคนพอสมควร ผมก็ให้น้องแอลนั่งข้างผม แล้วผมก็เริ่มพูดคุยถามไถ่ข้อมูล เช่นพวกโทรศัพท์มือถือ ความชอบส่วนตัว รวมถึงเริ่มสอดแทรกใส่ความทรงจำบางอย่างให้เธอไปพลาง

    ถ้าจำกันได้ แว่นวิเศษของผมหากพ้นสิบสองชั่วโมงไปแล้วก็จะหมดพลังการควบคุม หากต้องการควบควบคุมใหม่ก็ต้องใช้ใหม่อีกรอบ แต่ว่าในช่วงสิบสองชั่วโมงนี้ ผมสามารถใส่ความทรงจำให้น้องแอลได้เท่าที่อยากจะใส่ และผมก็กำลังใช้ความได้เปรียบในส่วนนี้ตระเตรียมหนทางให้ตัวเองอย่างเต็มที่ เผื่อเจอกันรอบหน้าจะได้ทางสะดวก        “น้องแอลตัวหอมจัง”

        หลังจากใส่คำความทรงจำปลอมแปลงได้พอสมควรก็ถึงเวลาที่ผมรอคอย ผมมองซ้ายมองขวาตรวจความปลอดภัยอีกรอบ พอไม่เห็นใคร ผมก็พูดชมเธอพร้อมกับยื่นหน้าเข้าไปหอมแก้มเธอฟอดใหญ่ แก้มของคุณหนูคนนี้หอมแล้วก็นุ่มมาก ผิวพรรณก็ดีสมแล้วกับที่เป็นลูกคุณหนู พอผมหอมแก้มเธอ น้องแอลก็สั่นสะท้านก้มหน้าด้วยท่าทางเขินอาย

        “… พี่หนุ่มคะ ... เดี๋ยวคนอื่นเห็นเข้า”

        เธอร้องห้ามผมเบา ๆ ตอนที่ผมเริ่มโอบไหล่ล้วงมือลอดใต้ราวแขนแล้วลูบสัมผัสที่ด้านข้างลำตัวแถวหน้าอกของเธอ แน่นอนว่าเธอไม่ได้แสดงท่าทีต่อต้านอะไร เพราะว่าสำหรับเธอแล้วตอนนี้ผมคือผู้ชายคนที่เธอรักที่สุด

        “ไม่เป็นอะไรหรอก ตอนนี้ไม่มีใครเห็น”

        ผมกระซิบบอกเธอแล้วเริ่มล้วงมือซ้ายไปบีบขยำหน้าอกขนาดพอดีมือของเธอ สัมผัสของเธอมันนุ่มนิ่มเต่งตึงจนผมเสียววูบ ด้านน้องแอลเองก็ตัวสั่นสะท้านหลับตาปี๋ เธอเม้มปากส่งเสียงหอบกระเส่าออกมา มือขวาของเธอบีบขยำลงไปบนหน้าขาของผม ในขณะที่มือข้างซ้ายนั้นเกาะกุมบีบอยู่บนข้อมือข้างซ้ายของผม   

        “... อือ ... พี่หนุ่ม ... อืม อือ ...”

        น้องแอลหน้าแดงหลับตาพริ้มส่งเสียงครางกระเส่าออกมาแผ่วเบา ท่าทางของเธอคงกำลังเสียวมากพอควร มือซ้ายของผมก็เลยเริ่มขยำใส่หน้าอกของเธอแรงขึ้นทีละน้อย ตัวเธอถึงกับกระตุกสูดปากซี้ดด้วยความเสียว ผมเองก็ขยำใส่ก้อนเนื้อนุ่มนิ่มอย่างเมามัน แต่แล้วผมก็ต้องรีบปล่อยมือออกแล้วขยับมาโอบไหล่เธอไว้ เพราะว่ามีคนในร้านเอาจานอาหารและเครื่องดื่มมาส่งให้ที่โต๊ะ

        พอคนส่งอาหารเดินกลับไป ผมก็โอบมือล้วงไปขยำหน้าอกน้องแอลอีกครั้ง แต่คราวนี้ผมขยำนวดทั้งมือซ้ายมือขวาไปพร้อมกันเลย แถมยังบีบขยำแรงกว่าก่อนหน้าด้วย เธอถึงกับตัวกระตุกแรงกว่าเดิมแล้วขยำมือลงไปบนหน้าขาของผมแรงขึ้น

        ผมเห็นหน้าเธอแล้วอยากจะจูบปากสักรอบ แต่พนักพิงมันสูงแค่ไหล่ ถ้าผมก้มหน้าลงไปจูบคนอื่นอาจจะสังเกตเห็นได้ ผมเลยได้แต่ใช้มือบีบเคล้นขยำขยี้เนื้อเต้าเต่งไปเรื่อย ๆ จากด้านนอกเสื้อ เพราะยังไม่กล้าปลดเสื้อเธอออก แต่สักพักผมก็เริ่มใจกล้าปลดประดุมเสื้อออกสองเม็ด แล้วล้วงมือซ้ายมุดเข้าไปด้านใน ส่วนมือขวาก็ล้วงลงไปด้านล่างรั้งชายกระโปรงของเธอขึ้นมา ก่อนจะล้วงวูบมุดเข้าไปหาท่อนขาขาวเนียน

        “อือ ... อืม ... อูย ...”

        น้องแอลเผยอปากส่งเสียงครางไม่หยุด มือซ้ายผมล้วงขยำนมเต้าเนื้อนิ่มแบบเต็มมือและรู้สึกได้ว่าปลายถันแข็งเป็นเม็ด ส่วนมือขวาของผมตอนนี้ล้วงลึกไปขยำขยี้ตรงกางเกงในที่เปียกชื้นจนเต็มมือ เธอสะดุ้งเฮือกหนีบขา และเด้งสะโพกส่ายไปมาด้วยความเร่าร้อน

        ผมมองซ้ายมองขวาสำรวจรอบด้านตลอดเวลาขณะที่จัดการลวนลามน้องแอล เธอโดนผมเล้าโลมจนหน้าแดงก่ำมีอารมณ์เต็มที่ สังเกตได้จากความเปียกชื้นตรงมือขวา ผมเลยจับขาขวาของเธอขึ้นมาวางพาดบนขาซ้ายของผมแล้วล้วงมืองอนิ้วสอดแหย่เข้าไปด้านใน

        น้องแอลดิ้นพราดเหมือนกับโดนกระแสไฟฟ้า ปฏิกิริยาของเธอรุนแรงมากทีเดียว เธอดูจะตอบสนองรุนแรงกว่าโบกี้เสียอีก แถมของเธอยังคับแน่นตอดใส่นิ้วจนผมแหย่แทบไม่เข้า ตอนนี้ผมเลยอดคิดไม่ได้ว่าถ้าใส่ของผมเข้าไปจะเสียวสุดยอดขนาดนี้

        หัวใจของผมเต้นแรงด้วยความตื่นเต้น เป้ากางเกงของผมตอนนี้บวมเป่งเหมือนจะระเบิด มันคงอยากจะออกมาสำรวจเรือนร่างของน้องแอลจะแย่ แต่ผมก็ได้แค่ข่มกลั้นเอาไว้ ผมขยับมือขยับนิ้วใช้ลีลาที่เรียนรู้มาจากสองสาวโบกี้และแป้งใส่น้องแอลอย่างต่อเนื่อง และเมื่อผมเริ่มแหย่นิ้วเข้าออกเร็วจี๋ได้ครู่เดียว น้องแอลก็ผวาสะท้านตัวกระตุกเฮือกแรงมาก ยังดีที่ผมยกมือซ้ายขึ้นมาปิดปากเธอไว้ได้ทัน ไม่งั้นเสียงครางตอนถึงจุดสุดยอดของเธอคงไปถึงไหนต่อไหน

        น้องแอลตัวกระตุกอยู่อีกพักใหญ่กว่าจะสงบลงได้ หน้าตาของเธอบ่งบอกว่าเสียวและมีความสุขมาก ร่องของเธอตอดใส่นิ้วของผมไม่หยุด ผมเลยรู้สึกเหมือนความอดทนใกล้จะพังทลายเข้าไปทุกที แต่ยังดีที่ตอนนั้นโทรศัพท์มือถือของเธอดังขึ้นมาขัดจังหวะพอดี ไม่งั้นผมอาจจะเปลี่ยนใจลากเธอไปฟัดให้หนำใจก็เป็นได้

        พ่อกับแม่ของเธอโทรตามเธอตามคาด แอลมองผมหน้าแดงก่ำเหมือนจะถามว่ายังไงต่อ เธอเองก็คงจะกำลังอารมณ์พลุ่งพล่านอยากสานต่อให้จบ แต่พอผมฝืนใจพยักหน้ากระซิบบอกว่าพอแค่นี้ เธอก็รีบตอบพ่อแม่กลับไปว่าใกล้ถึงบ้านแล้ว ก่อนจะวางสายไป

        ผมปล่อยให้น้องแอลพัก และรีบกินอาหารบนโต๊ะที่เย็นชืดไปแล้ว จากนั้นก็รีบเดินออกไปส่งน้องแอลจนใกล้ถึงบ้าน ผมยืนมองปล่อยให้เธอเดินเข้าบ้านไปคนเดียวเพื่อที่จะได้ไม่มีคนสงสัย หลังจากนั้นผมก็รีบเดินจ้ำอ้าวตรงดิ่งไปทางห้องของแป้งตามนัดหมายด้วยอารมณ์หื่นที่ใกล้จะระเบิดเต็มทน

        จังหวะนั้นไอ้โป้งไม่รู้โผล่มาจากไหน มันเดินมาหาผมด้วยรอยยิ้มแปลก ๆ เหมือนมันแอบตามผมมาสักระยะแล้ว ผมเลยเริ่มเป็นกังวลว่าไอ้โป้งมันแอบเห็นตอนผมทำอะไรน้องแอลหรือเปล่า แต่ผมก็ค่อนข้างแน่ใจว่าตอนนั้นไม่น่าจะมีใครเห็นเด็ดขาด

        “สุดยอดว่ะไอ้หนุ่ม เอ็งทำได้ยังไงวะ จัดการน้องแอลที่โคตรหยิ่งได้เหมือนลูกแมวน้อยเลย เจ๋งแบบนี้สมแล้วที่เราเป็นเพื่อนสนิทกัน”

        ไอ้โป้งเดินมาโอบไหล่ผมแล้วพูดด้วยน้ำเสียงเหมือนเราเป็นเพื่อนสนิทกันมานานนม ผมเลยอ้าปากค้างด้วยความงุนงง ก่อนหน้ามันมองผมแทบจะฆ่าผมด้วยซ้ำ แต่ตอนนี้มันกลับเปลี่ยนท่าทีเป็นเพื่อนสนิทได้แบบหน้าตาเฉย

        “เดี๋ยวก่อนไอ้โป้ง เรายังไม่ได้เป็นเพื่อนสนิทกัน อย่าลามปาม”

        ผมปัดมือมันออกด้วยความหงุดหงิดรำคาญ เพราะว่าตอนนี้ผมกำลังอยากไปหาแป้งเพื่อปลดปล่อยอารมณ์จะแย่ แต่ต้องมาเสียเวลากับไอ้โป้งอีก และที่สำคัญก็คือผมไม่มีความคิดอยากจะเป็นเพื่อนสนิทกับไอ้โป้ง ใครที่ไหนจะไว้ใจคนที่มีกล้องติดตัวอยู่ตลอดเวลา ดีไม่ดีผมจะโดนมันแฉเอาได้ในอนาคต

        “เอาน่า เอาน่า ข้าขอโทษเอ็งด้วยไอ้หนุ่มที่ก่อนหน้านี้ทำท่าไม่ดีใส่ เอาเป็นว่าตอนนี้เราหายกัน ยังไงเราก็คอเดียวกัน เป็นเพื่อนกันดีกว่าน่า อย่าคิดเล็กคิดน้อยเรื่องก่อนหน้านี้เลย”

         “… เป็นเพื่อนน่ะได้ แต่เพื่อนสนิท ขอคิดอีกที”

        “แน่นอน เป็นเพื่อนกันก่อน เดี๋ยวก็สนิทเอง ว่าแต่เอ็งทำได้ยังไงวะไอ้หนุ่ม น้องแอลเนตไอดอลคนดังถึงได้ยอมไปนั่งกินข้าวด้วย แถมยังยอมให้ไปส่งกลับบ้านอีกต่างหาก”

        “… เนตไอดอล?”

        “อ้าว ยังไม่ได้บอกเอ็งเรอะ ก็น้องแอลเธอสร้างเพจส่วนตัวเอาไว้ ส่วนใหญ่ก็เอาไว้ลงรูปตอนไปเที่ยวอะไรพวกนี้ เป็นรูปแนวน่ารักใส ๆ ไม่ได้โป๊อะไร แต่คนตามกันเพียบ จริง ๆ น้องเค้าเป็นนางแบบด้วย แต่พ่อแม่ห้ามไม่ให้เข้าวงการบันเทิง”

        ผมฟังแล้วอึ้งไปพักใหญ่ ถึงจะแอบโล่งเพราะว่าไอ้โป้งน่าจะไม่ได้ตามเข้าไปดูผมนัวเนียกับน้องแอลในร้าน แต่ผมไม่ได้ถามเรื่องนี้กับเธอ และเธอก็ไม่ได้บอกผมเรื่องนี้ ทั้งที่ผมถามเรื่องราวเธอไปเยอะแยะ แต่ผมไม่ได้คิดว่าเธอจะเป็นเนตไอดอล ผมเลยไม่ได้สนใจถามเรื่องนี้ เดี๋ยวเอาไว้รอบหน้าผมคงต้องถามข้อมูลเธอเพิ่มสักหน่อย

        ไอ้โป้งเห็นผมอึ้ง มันก็เลยยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมากดแล้วเอาเพจของน้องแอลมาให้ผมดู ผมเห็นยอดคนติดตามแล้วก็แอบรู้สึกหนาว ๆ ร้อน ๆ เพราะเกรงว่าจะโดนแฟนคลับของน้องแอลรุมกระทืบโทษฐานทำให้ไอดอลคนดังต้องมัวหมอง

        “… เออ ขอบใจที่บอก ขอตัวก่อน มีธุระสำคัญต้องไปทำ”

        ผมสูดลมหายใจเฮือกใหญ่และพูดขอแยกตัวกับไอ้โป้ง หลังจากนี้ผมตั้งใจว่าจะแอบเจอกับน้องแอลให้เงียบเชียบที่สุด ทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยของสุขภาพตัวเองไม่ให้เสียชีวิตก่อนวัยอันควร เดี๋ยวความฝันสร้างฮาเร็มน้อย ๆ ของผมจะพังทลายหายไปเสียก่อน

        “เฮ้ย เดี๋ยว ๆ ไอ้หนุ่ม ไหน ๆ เราก็เป็นเพื่อนเกลอกันแล้ว ข้ามีอะไรขอให้เอ็งช่วยสักไหน แน่นอนว่าต้องมีของตอบแทน รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน”

        “… เรื่องอะไร”

        “เรื่องของแป้งไง เรามันพวกเดียวกัน ข้ารู้ว่าเอ็งก็อยากจะฟันแป้ง แต่แป้งเธอฉลาดรู้ทันผู้ชาย จะหลอกฟันเธอคงยากหน่อย แต่ข้ามีตัวช่วยให้เอ็งได้ฟันแป้ง รับรองว่าได้แน่นอน แต่ถ้าเอ็งได้ฟันแล้วก็ต้องแบ่งให้ข้าได้ด้วย ถ้าเอ็งตกลงเดี๋ยวข้าจะให้ของดี”

        ถึงตรงนี้ผมรู้สึกแปลกใจในความมั่นใจของไอ้โป้ง ก่อนหน้านี้มันเองก็ไม่ได้ทำอะไรแป้งเลย แต่มันกลับออกตัวกับผมด้วยความมั่นใจว่ามันมีอะไรบางอย่างที่ทำให้แป้งต้องยอม ผมเลยยังไม่ตอบปฏิเสธเพราะอยากรู้ว่าของดีที่ว่าของมันคืออะไร อย่างน้อยผมก็จะได้เตือนแป้งให้ระวังตัวเอาไว้ก่อนได้

        “เดี๋ยวนะไอ้โป้ง ก่อนหน้าแกบอกว่าไม่ได้แอ้มแป้ง แต่ตอนนี้แกดันมาบอกว่ามีตัวช่วยทำให้ได้แอ้มแป้งแน่ ๆ แกโม้หรือเปล่า”

        “เฮ้ย ๆ ไม่ได้โม้ แต่พอดีตัวช่วยนี่เพิ่งได้มา แต่ตอนนี้แป้งเธอระวังตัวแจ ข้าไม่มีโอกาสคุยด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นเอ็งอาจจะมีโอกาส ถ้าแป้งยอมหอมแก้มเอ็ง แสดงว่าแป้งน่าจะเห็นว่าเอ็งหลอกใช้งานได้ เอ็งก็ยอมทำตัวเหมือนโดนหลอก แต่พอได้จังหวะก็จัดการให้มิดด้าม”

        “… ตัวช่วยที่ว่าคืออะไรวะไอ้โป้ง”

        ทีแรกผมไม่อยากเชื่อที่มันพูด แต่เห็นท่าทางมั่นใจของมันแล้วผมก็ชักจะเป็นห่วงแป้งขึ้นมา ผมเลยทำทีเป็นเริ่มหวั่นไหวไปกับข้อเสนอของมันสักหน่อย

        “หึ หึ เอ็งรู้จักโปรแกรมตัวนี้ป่าววะไอ้หนุ่ม”

        ไอ้โป้งยิ้มกริ่มดีใจที่เห็นผมเริ่มสนใจ มันกดโทรศัพท์มือถือของมันยิก ๆ แล้วยื่นมาให้ผม ผมมองแล้วก็พยักหน้าตอบมัน เพราะว่าอันนี้คือโปรแกรมที่กำลังดังในเนต มันคือโปรแกรมสำหรับถ่ายภาพสดผ่านทางอินเตอร์เนต พวกหนุ่มสาวหน้าตาดีใช้โปรแกรมนี้บันทึกภาพตัวเองเพื่อเรียกแฟนคลับ ยิ่งมีคนเข้าไปดูเยอะ ก็จะยิ่งได้รับเงินส่วนแบ่งจากทางบริษัทมากขึ้น ส่วนใหญ่ก็จะออกแนวอวดความสวย อวดนม หรือหนักไปถึงขั้นปล่อยฉากร่วมรักออกอากาศ

        โปรแกรมนี้กำลังดัง เพื่อนในมหาวิทยาลัยแอบตามกันทุกคน และผมก็เป็นคนหนึ่งที่ติดตามอยู่ห่าง ๆ ถึงจะไม่ขนาดจ่ายเงินเพื่อตามดู แต่ก็เคยแอบเข้าไปส่องหาอะไรดี ๆ ในนั้นบ่อยครั้ง ยกเว้นช่วงหลัง ๆ ที่ผมได้คบกับโบกี้กับแป้ง ผมก็ไม่ได้เข้าไปเลย เพราะโดนสองสาวดูดพลังความหื่นไปจนหมด

        “รู้จักซิวะ แล้วโปรแกรมนี้คือยังไง”

        “ว่าแล้วว่าเอ็งต้องรู้จัก โปรแกรมนี้นะเว้ย นายแบบนางแบบเพียบ มีทั้งแบบธรรมดาใส ๆ ทั้งแบบอวดเนื้อหนังมังสาแต่ไม่ให้เห็นหน้า กับแบบที่อวดหมดทั้งหน้าทั้งตัว เพราะว่ายิ่งมีคนเข้าชมเยอะก็ยิ่งได้เงินเยอะ นอกจากจะได้เงินจากสินค้าที่อยากเข้าไปโฆษณา ยังจะได้เงินของขวัญจากคนเข้าดูที่ยอมทุ่มจ่ายอีกต่างหาก”

        “แล้วยังไง?”

        “พวกระดับดาราอันดับบนหน่อย หาเงินได้เดือนละเป็นแสน บางคนรับงานนอกได้เงินจากเสี่ย ๆ ยิ่งได้เยอะเข้าไปอีก เอ็งเคยเล่นโปรแกรมนี้แล้ว เอ็งเคยส่องผู้หญิงคนนี้หรือเปล่า น้อง Snow White สาวในชุดนักศึกษามหาวิทยาลัย ขาว หุ่นดี แต่ไม่ยอมให้เห็นหน้า นาน ๆ ปล่อยของที แต่คนดูเพียบ ได้เงินมากไม่เบา”

        ไอ้โป้งมันอธิบายพลางยื่นโทรศัพท์มือถือมาให้ผมดูอีกรอบ คราวนี้บนหน้าจอคือห้องส่วนตัวของนางแบบรายหนึ่ง ผมมองชื่อแล้วพอจะคุ้น ๆ เพราะว่าเคยแอบส่องคนนี้ และเพื่อน ๆ ก็คุยเรื่องนางแบบคนนี้กันเยอะพอควร นางแบบคนนี้ใช้ชื่อแฝงว่า Snow White ที่แปลว่าหิมะขาว ทุกคนก็เห็นว่าเหมาะสมเพราะว่าเธอผิวขาว หุ่นน่ารัก ถึงจะไม่ยอมให้เห็นหน้า แต่แค่เห็นร่างขาว ๆ ในชุดนักศึกษา อารมณ์กลัดมันของผู้ชายก็กระชุ่มกระชวยมากพอควรแล้ว

        ผมมองภาพบนหน้าจอแล้วพยายามเดาเรื่องที่ไอ้โป้งพยายามบอก แต่ก็ยังนึกเชื่อมโยงอะไรไม่ได้ ผมยังไม่รู้ว่ามันจะให้ผมดูนางแบบคนนี้ไปเพื่ออะไร ไอ้โป้งก็ใจเย็นเปิดให้ผมดูไปเรื่อย ตอนนี้มันเปิดคลิปเก่า ๆ ที่ผมเคยดูแล้ว เป็นคลิปที่นางแบบคนนี้ยืนเต้นและถอดเสื้อผ้านักศึกษาออกทีละชิ้นจนเหลือแต่ยกทรงกับกางเกงใน ผมเองก็เคยสูญเสียน้ำให้กับคลิปนี้ แต่แอบเสียดายที่เธอตั้งมุมกล้องต่ำให้เห็นแต่ร่างกายไม่ยอมให้เห็นหน้า ผมเลยไม่รู้ว่าตัวจริงเธอสวยหรือเปล่า

        ไอ้โป้งมันเปิดคลิปให้ผมดูไปเรื่อย ๆ ส่วนใหญ่ผมจะดูแล้วเกินครึ่ง ถึงจะมีบ้างที่ผมไม่ได้ดู แต่ส่วนใหญ่ก็จะออกแนวคล้ายกัน คือเต้นอวดสัดส่วนในเสื้อผ้าแบบต่าง ๆ แต่ไม่ให้เห็นหน้า และไม่ได้ถอดยกทรงหรือกางเกงในออกมา

        พอดูไปหลายคลิป ผมก็เริ่มสะกิดใจขมวดคิ้วเพราะรู้สึกคุ้น ๆ กับอะไรบางอย่าง ผมไม่ได้หมายถึงตัวนางแบบ แต่ผมหมายถึงฉากหลังซึ่งเป็นห้องนอนที่ผมรู้สึกคลับคล้ายคลับคลาเหมือนเคยเห็น แรก ๆ ผมไม่ได้สังเกตเลยนึกไม่ออก แต่พอเริ่มสังเกตเห็นผมก็เริ่มนึกออกว่าฉากหลังนั้นเหมือนกับห้องของใคร

        ผมเริ่มตกใจแต่ว่าผมเป็นคนหน้านิ่งพอควร ผมพยายามระงับไม่แสดงท่าทีตกใจออกมา แล้วหันไปมองไอ้โป้งแสร้งทำท่าสงสัยมันจะให้ผมดูอะไรนักหนา ไอ้โป้งตอนนี้กำลังเขม็งตามองผมเหมือนพยายามจับอะไรบางอย่าง ผมเลยเริ่มเหงื่อตกรู้สึกเหมือนเกือบเสียท่าไอ้โป้งมัน

        ถึงจะยังไม่แน่ใจ แต่ผมคิดว่าไอ้โป้งมันกำลังแอบทดสอบผม ถ้าผมแสดงท่าทีตกใจแปลกใจ มันก็จะรู้ทันทีว่าผมรู้จักกับห้องที่ว่า และมันก็คงจะเดาได้ว่าผมเคยเข้าไปห้องนั้นและต้องเคยมีอะไรบางอย่างกับผู้หญิงคนนั้น

        “แล้วยังไงต่อไอ้โป้ง แกจะเอาคลิปพวกนี้มาให้ดูทำไม หรือแกจะรู้ว่านางแบบคนนี้คือใคร”

        ผมแสร้งตีหน้านิ่งแล้วถาม ไอ้โป้งมองผมอีกครู่ใหญ่แล้วทำท่าผิดหวังเล็ก ๆ ออกมา ผมเลยแอบโล่งใจ เพราะรู้สึกว่ามันคงจะหายสงสัยผมแล้ว อย่างน้อยก็ในตอนนี้ ส่วนในอนาคตก็ค่อยว่ากันอีกที
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 18, 2016, 12:24:09 pm โดย assasin008 »

*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28602
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 15 – แผนของโป้ง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2016, 12:25:14 pm »
หากเป็นไปได้ โหวตอะไรแล้ว ลองบอกเหตุผลกันด้วยนะครับ ^ ^


 
การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบน
รีพลายมักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 6 เดือน คราต่อไป แบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะ เจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้ ถือว่าไม่ให้เกียรติ์
คนแบ่งปัน/ คนลงงาน..พวกเปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ? ตอบซ้ำมาหลายครัง ในกระทู้เดียวกัน
อาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน และห้ามใช้ ข้อความจากระบบในการตอบรีพลายเด็ดขาด! มันมักง่ายประเภทเดียว
กับก๊อปตอบ จะแบน ครึ่งปี ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด
         

            ผลงานที่ สมาชิกอุตสาห์นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ นั้นได้ ก็ไป
            อย่าทะลึ่งมา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ โพสต์หรือกระทู้คุณ และส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง,ขอบหี,ขอบควย
ขอบหมา,ขอบแมว,ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ อาจโดนแนทันที
6 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายมันจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลายเขียนไม่ถูกอาจโดนแบนเลนทันที ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไป
  คิดว่าสร้างมาตรฐาน ถ้าใครคิดว่ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉันแบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมา นี้หรือ เขียนไม่ครบเป็นคำ thank อย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง บางคนโวยวาย
ขำ thx ขี้หมา แค่นี้ก็แบน ถุย! ก็ตรรกะเอ็งมันมักง่ายไง เงื่อนไขง่ายๆถึงออกมาแถ มันยากนักก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ เวปนี้ไม่ง้อ
บอร์ดอยู่มาได้ไม่ต้องพึ่งคนมักง่ายใช้ตรรกะปลิง จ้องจะสูบทั้งที่ใช้ฟรี เสือกเยอะ ไรต์เขียนมาหาข้อมูลมากว่าจะจบแต่ละตอน
ไอ้ซากปลิง เข้ามา Thx  เหอะๆ เอาใช้ไปหาที่เสพที่อื่นเถอะ เวปนี้แบน

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
เขียน ขอบคุณ ให้ถูก ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,
ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 18, 2016, 05:26:49 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ hunterkung

 • Senior Member
 • ****
 • 753
 • 245
  • ดูรายละเอียด
Re: ทางเลือก ตอนที่ 15 – แผนของโป้ง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2016, 12:27:21 pm »
ขอบคุณครับ แต่ห้องของใคร นะ คุ้นๆๆเนี่ย

*

ออฟไลน์ SoSonaja

 • Full Member
 • **
 • 194
 • 90
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 15 – แผนของโป้ง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2016, 12:31:02 pm »
ติดตามมานาน ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ aodpasa

 • Junior Member
 • ***
 • 501
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 15 – แผนของโป้ง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2016, 12:31:18 pm »
นายโป้งจะมาไม้ไหนอีกนี่
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ eka1325

 • Veteran Member
 • ******
 • 1747
 • 965
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 15 – แผนของโป้ง
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2016, 12:31:31 pm »
เป็นผมต้องห่างโป้งไว้เลยครับ ไม่น่าไว้ใจ คนแบบนี้มาก สนุกมากครับ ขอบคุณครับ

*

nonane

Re: Choice ตอนที่ 15 – แผนของโป้ง
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2016, 12:32:41 pm »
โหวตไม่หื่นชนะ ท่านแอสถึงกับแปลกใจ555

*

ออฟไลน์ yu_ei

 • Junior Member
 • ***
 • 433
 • 299
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 15 – แผนของโป้ง
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2016, 12:33:25 pm »
มา เชคอินก่อนเรยครับ อ่านยาวๆละจะมา เม้นอีกที

*

ออฟไลน์ golfnapong

 • Junior Member
 • ***
 • 294
 • 256
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 15 – แผนของโป้ง
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2016, 12:35:31 pm »
ปฏิเสธให้หมดอย่าให้มันมายุ่งกับฮาเร็มเด็ดขาด

*

ออฟไลน์ alcoholic888

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • 150
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 15 – แผนของโป้ง
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2016, 12:36:44 pm »
น่ากลัวแทนพระเอกจริงๆ มี นายโป้งจับตาดูทุกฝีก้าวยังงี้ ลำบาก

*

ออนไลน์ bluenavy

 • Junior Member
 • ***
 • 447
 • 240
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 15 – แผนของโป้ง
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2016, 12:37:45 pm »
ขอบคุณครับ ไอ้โป้งมาไม้ไหนเนี่ย

*

ออฟไลน์ Mr.D

 • Junior Member
 • ***
 • 269
 • 148
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 15 – แผนของโป้ง
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2016, 12:38:18 pm »
ไม่อยากให้นายโป้งมายุ่งกับสาวๆ เลยครับ

*

ออฟไลน์ Louis Pangsri

 • Full Member
 • **
 • 63
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 15 – แผนของโป้ง
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2016, 12:39:13 pm »
ห่างไว้เลย คนแบบนี้

*

fino2550

Re: Choice ตอนที่ 15 – แผนของโป้ง
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2016, 12:40:25 pm »
 ::Hmmm::ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ papangkon04

 • Full Member
 • **
 • 51
 • 71
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 15 – แผนของโป้ง
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2016, 12:41:21 pm »
ชอบแอลแบบแปลกๆ 555 ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ