ช่างภาพถ่าย cop

ช่างภาพถ่าย cop

 • 5 ตอบ
 • 3832 อ่าน
*

ออฟไลน์ ghostwriter

 • Senior Member
 • ****
 • 696
 • 11376
  • ดูรายละเอียด
ช่างภาพถ่าย cop
« เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 09:42:16 AM »

.สวัสดีค่ะ ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งการณ์ขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ…..”
เสียงประกาศของพริตตี้สาวเรียกให้ผู้คนหันมาสนใจในรถยนต์ยี่ห้อหนึ่ง น้องหลิว พริตตี้สาวกับชุดเดรสรัดรูปสีขาว เผยเนินอกอวบอิ่ม และเรียวขาสวยงามบนส้นสูงสีขาวเช่นเดียวกันเรียกความสนใจจากหนุ่มกลัดมันที่เข้ามาเดินชมงานมอเตอร์โชว์ในครั้งนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยสายตาที่ส่งให้ผู้ชมงานระหว่างการพรีเซ็นต์สินค้าที่เซ็กซี่ยั่วยวนราวกับว่าเธออยากจะให้บรรดาชายหื่นที่จ้องมองเธออยู่เข้ามาลวนลามเธอมากขึ้นยังไงยังงั้น

น้องหลิวเดินออกมาอยู่หน้ารถยนต์คันงาม ยืนตรงหันไปมองผู้ชมงานรอบๆ พร้อมนำเสนอสมรรถนะของรถ จากนั้นก็เดินอ้อมมาเปิดประตูก้าวขึ้นไปนั่งในตัวรถ ชุดเดรสขาวแหวกอ้าออกเมื่อเธอก้าวขาเพื่อนั่งบนเบาะ เสียงร้องครางเบาๆจากชายแก่ตัณหากลับที่ยกมือถือเพื่อมาถ่ายรูปร่องนมและร่องสวาทของเธอโดยเฉพาะ
ผมเองยืนอยู่ข้างๆ หันไปมองพวกตาแก่เหล่านี้ด้วยความรู้สึกอนาถใจ เฮ้อ แก่แล้วยังจะหื่นใส่พริตตี้อีก ผมคิดในใจ ผมชื่อไมค์ครับ ผมเป็นช่างภาพอิสระ ซึ่งปกติก็จะรับงานถ่ายภาพอีเวนท์ ภาพข่าวให้กับนิตยสาร เว็บไซต์ต่างๆ รวมถึงรับถ่ายภาพอื่นๆอีกด้วย วันนี้ผมต้องมาเก็บภาพบรรยากาศโดยเฉพาะพริตตี้เพื่อเอาไปลงเว็บไซต์ และน้องหลิวถือเป็นพริตตี้ตัวแม่ที่เซ็กซี่คนหนึ่งในงาน ด้วยหน้าตาที่น่ารัก ออกแนวสาวหมวย ตัวเล็ก แต่นมเธอใหญ่จนล้นชุดเดรส ร่องอกขาวๆอวดเผยอออกมาจนล้นแทบจะเห็นจุกนม

ผมเริ่มเบื่อและรำคาญพวกโรคจิตที่เอาแต่ถ่ายนม ถ่ายก้น โดยไม่สนใจความน่ารักของเธอ ไม่รู้จะถ่ายไปทำไม ผมเดินหลบฉากออกมาเพื่อเข้าไปหาเธอใกล้ๆ ยกกล้องคู่ใจพร้อมส่งเสียงเรียกน้องหลิว หลังจากเธอพรีเซ็นต์จบ “น้องพริตตี้ครับ ขอถ่ายภาพหน่อยครับ” น้องหลิวหันมายิ้ม พร้อมโพสท่าแสนเซ็กซี่โดยที่ผมไม่ต้องบอก เธอแอ่นหน้าอก แล้วรั้งมือไว้ที่ชุดเดรสเพื่อแหวกร่องนมเธอให้เห็นเต็มๆสองลูก พร้อมส่งสายตายั่วยวนเต็มที่ ผมลั่นชัตเตอร์พร้อมๆกับเสียงชัตเตอร์ที่ดังขึ้นถี่ยิบ
เธอหันยิ้มไปรอบๆพร้อมส่งสายตากวาดไปทั่ว ก่อนหันมาสบตาผม “พี่คะๆ ขอดูรูปหน่อยได้ไหมคะ” เธอเรียกผมให้เข้าไปใกล้ๆเพื่อขอดูรูปที่ผมเพิ่งถ่ายเสร็จ ผมเดินไปหาเธออย่างลังเล ไม่แน่ใจว่าภาพที่ผมถ่ายจะถูกใจเธอหรือเปล่า
“โห สวยมากเลยพี่” เธออุทานตอนที่ผมยกหลังกล้องเปิดภาพจากจอให้ดู เธอเอาหน้ามาแนบใกล้ผม กลิ่นน้ำหอมจางๆของเธอทำให้ผมขนลุก แถมน้องหลิวเองยังเบียดดันหน้าอกของเธอมาที่ต้นแขนผม
“พี่คะ ตอนสักห้าโมงพี่ว่างป่าวคะ”
“เอ่อ ว่างครับ ผมมาถ่ายรูปเก็บงานทั้งวัน”
“ห้าโมง หลิวพักน่ะค่ะ อยากให้พี่ถ่ายรูปเก็บไว้ให้หน่อย พี่ชื่ออะไรคะเนี่ย”
“เรียกพี่ไมค์ก็ได้ครับ”
“ค่ะ พี่ไมค์” น้องหลิวเรียกชื่อผมพร้อมสบสายตาเป็นประกายที่ผมเองก็ไม่รู้ว่า สายตาแบบนั้นหมายความว่ายังไง
“เดี๋ยวพี่มาเจอหลิวที่บูธนี้ตอนห้าโมงนะคะ”
“ครับ ได้ครับ” ผมยกนาฬิกาขึ้นดู ตอนนี้ สี่โมงห้าสิบแล้ว ผมเลยยืนรอเธอที่บูธ ดีกว่าเดินไปไหนต่อไหน เดี๋ยวจะกลับมาไม่ทัน

น้องหลิวกลับไปทำงานของเธอ ด้วยการยืนโพสท่าให้ทุกคนได้ถ่ายรูป ท่าโพสของเธอรู้สึกว่าจะร้อนแรงขึ้นกว่าเมื่อกี๊อีก เพราะเธอก้มลงไปแนบกับฝากระโปรงรถ โชว์ร่องนมเบียดกับตัวรถ และถ้าผมเห็นไม่ผิด เหมือนเธอกำลังบดบี้หัวนมเธอกับรถด้วยการขยับตัวคล้ายกับว่าจะเปลี่ยนท่าโพส แถมตาเธอดูหยาดเยิ้มคล้ายกำลังมีอารมณ์ทางเพศ ปากอ้าเผยอเซ็กซี่ชวนคิดจินตนาการไปไกลว่า ถ้าปากสวยๆของน้องหลิวมาบดจูบกับผมจะเป็นอย่างไร ผมจ้องมองเธอสักพัก เธอก็กวาดสายตามาปะทะกับผม แล้วก็ไม่หลบสายตาไปไหน พร้อมส่งยิ้มหวานมาให้อีกครั้ง
ผมได้สติกลับมา หลังจากคิดเตลิดไปกับอารมณ์วาบหวามและท่าทางยั่วยวนของเธอ พร้อมกับที่เธอเหยียดตัวยืนตรงอีกครั้ง ไหว้อำลาตามมารยาท แล้วเดินอ้อมมาทางด้านหลังบูธ ผมเดินตามเธอไปพลางคิดในใจว่า ทำไมน้องหลิวถึงน่ารักขนาดนี้
ถ้าผมมีโอกาสได้ร่วมรักกับเธอจะเป็นอย่างไรนะ
ผมสลัดความคิดนั้นนออกโดยเร็ว มันจะเป็นไปได้ยังไง น้องหลิวสวยน่ารักขนาดนั้น เธอน่าจะมีแฟนที่หล่อรวยกว่าผมแน่ๆ

ทันใดนั้นน้องหลิวก็เดินออกมาจากหลังบูธในชุดพริตตี้ที่เป็นเดรสสีขาว แต่มีเสื้อคลุมตัวใหญ่คลุมออกมา เธอเดินมาจับแขนผมพาเดินออกไปยังลานจอดรถอย่างรวดเร็ว
“เราไปถ่ายรูปที่ไหนดีครับ น้องหลิว” ผมถาม
“หลิวอยากไปถ่ายที่เงียบๆค่ะ เดี๋ยวหลิวพาไป เรามีเวลาแค่หนึ่งชั่วโมง หลิวพักเสร็จต้องกลับมายืนต่อ”
“อ๋อ ครับๆ “ ผมพยักหน้า แต่ในใจยังสงสัยว่าจะไปถ่ายที่ไหนดี น้องหลิวก็พาผมมาที่รถมินิคันงาม บอกให้ผมขึ้นไปนั่งข้างคนขับ
“เดี๋ยวหลิวพาไปค่ะ” เธอพูดยิ้มๆอย่างเจ้าเล่ห์

ว่าแล้วเธอก็ก้าวขึ้นรถ พร้อมขับรถบึ่งออกจากลานจอดรถอย่างรวดเร็ว เธอขับฝ่าการจราจรรอบนอกของเมืองทองธานีออกมายังถนนใหญ่พาผมมายังคอนโดแห่หนึ่งภายในเมืองทองนั่นเอง
หลังจากใช้เวลา 15 นาทีในการเดินทางมาพร้อมจอดรถ ระหว่างทางดูเธอกระสับกระส่าย แล้วก็รีบร้อน ไม่ค่อยพูดค่อยจาเท่าไรนัก อาจเป็นเพราะว่าเราเพิ่งเคยคุยกันก็เลยดูอึดอัดก็ได้
หลังจากจอดรถเรียบร้อยเธอเรียกผมให้เดินตามขึ้นคอนโดไป
“มาทางนี้ค่ะ” น้องหลิวบอกสั้นๆ
“ครับ ว่าแต่เรามาทำไรกันที่นี่เหรอครับ”
เธอจับมือผมขึ้นลิฟต์ แล้วมองตาผม พร้อมเอ่ยถามเบาๆว่า “หลิวน่าเย็ดปะ”
ผมอึ้งไปสักพัก ไม่คิดว่าพริตตี้สาวสวยที่มีชายกลัดมันจ้องจะระบายความใคร่นับร้อยเมื่อสักครู่ เอ่ยปากถามคำถามที่ไม่คาดคิดออกมา
”เอ่อ ครับ”
สาวสวยพริตตี้อย่างน้องหลิว คิ้วขมวด ไม่พใจในคำตอบของผมนัก เธอถามอีกครั้ง “หลิวสวยน่าเย็ดไม๊คะ บอกตรงๆมาค่ะ”
”ครับ น่า ครับ”
”น่าอะไร”
”น่า เอ่อ” ผมอึกอัก
“น่าอะไร เธอถามคาดคั้น”
“น่าเย็ดครับ”
เธอยิ้มออกมา พร้อมกับลิฟต์เปิดอ้าออก สาวสวยหุ่นดีอย่างน้องหลิวที่มาพร้อมใบหน้าสวยหวานแดงระเรื่อขึ้น หลังจากได้ยินคำตอบ ร่างสาวสะพรั่งในชุดพริตตี้สุดเซ็กส์ ร้อนผ่าวขึ้น หน้าอกใหญ่กระเพื่อมแหวกชุดที่มีเสื้อคลุมตัวใหญ่ที่ปกปิดแค่เพียงส่วนไหล่ ตอนนี้น้องหลิวท่าทางจะ เสียวกระสันกับคำพูดหยาบๆเมื่อสักครู่ เธอจับมือผมเดินตรงดิ่งไปที่ห้องของเธอทันที
ผมรู้โดยสัญชาตญาณแล้วว่า น้องหลิวคงมีอารณ์ครุกรุ่น ต้องการปลดปล่อยความเสียวของเธอเอง ความร่านในกามราคะของน้องหลิวฉุดรั้งสำนึกรักนวลสงวนตัว พาผู้ชายแปลกหน้ามาเย็ดกันในห้องส่วนตัว แต่นี่มันเหนือความคาดหมายของผมสุดๆ

“พี่ไมค์คะ หลิวเงี่ยนค่ะ พี่เป็นคนเดียวในกลุ่มที่มาถ่ายรูปหลิว แล้วไม่หื่นออกนอกหน้า หลิวเงี่ยนเวลามีคนมาจ้องดูหลิว หลิว เสียวอยากเย็ดกับใครก็ได้ค่ะ มันทนไม่ไหวแล้วจริงๆ พี่ต้องเย็ดหนูนะ พี่ดูสุภาพไม่บ้ากาม หนูเลยเลือกพี่มาเย็ดหนู”
น้องหลิวพรั่งพรูความรู้สึกเงี่ยนง่านของตัวเองออกมา ควยผมแข็งแทบระเบิดเมื่อรู้ตัวว่าจะได้มีอะไรกับพริตตี้มอเตอร์โชว์ มันเป็นความฝันของหนุ่มๆหลายๆคน และแน่นอนว่าต้องคาชุดพริตตตี้นี้ด้วย เพียงแต่ตอนนี้เรามีเวลาน้อยมาก ผมต้องรีบทำให้เธอประทับใจในรสกามของผมมากที่สุด อย่างน้อยเธอจะได้มีความสุขที่ได้ระบายความเสียวออกไป และพร้อมกลับไปทำงานต่อ

ทันทีที่ประตูห้องปิดลง น้องหลิวโอบรั้งคอผมเข้าไปแลกลิ้นจูบอย่างดูดดื่ม
มือของน้องหลิวก็ป่ายเปะปะไปทั่วหน้าขาของผม “ควยแข็งแล้วเหรอคะ อิอิ”

สาวพริตตี้หน้าหวาน ส่งยิ้มน่ารัก ใบหน้าที่เนียนสวยของเธอทำให้อารมณ์ของผมพลุ่งพล่าน ความหื่นของผมแสดงออกมาทางลำควยที่แข็งตรงพร้อมจะฉีดน้ำกามได้ทุกเมื่อ
น้องหลิวเองก็เงี่ยนร่านไม่แพ้กัน เธอยอมรับว่าครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เธอตัดสินใจพาหนุ่มแปลกหน้าที่เพิ่งเจอหน้ามาเย็ดกับเธอโดยไม่มีการเตรียมตัวใดๆมาก่อน
เธอรู้แต่เพียงว่า การยืนพริตตี้ให้คนถ่ายรูปแล้วถูกจ้องมองด้วยสายตาราวกับจะถูกจับรุมโทรมในวันนี้ เป็นการกระตุ้นอารมณ์ชั้นดีให้เธอ
และที่สำคัญนี่เป็นวันแรกและครั้งแรกที่เธอได้มาทำงานพริตตี้มอเตอร์โชว์ เธอไม่เคยคิดว่าชุดที่ออกจะดูโป๊มากๆจะเรียกสายตาสุดหื่นกามจากชายทุกๆคนได้มากขนาดนี้

ถ้าเป็นไปได้เธอเองก็อยากโดนรุมเย็ด ให้ทุกคนฉีดน้ำควยใส่หน้าเหมือนในหนังโป๊ที่เธอเคยดู
“หลิวเงี่ยนเหรอ” ผมถาม
“ค่ะ หลิวเงี่ยนควย อยากโดนเย็ด”
คำตอบที่เธอตอบออกมาจากอารมณ์พิศวาท กระตุ้นให้ผมรู้สึกว่าเธอคนนี้แรดร่านไม่เบาทีเดียว

ส่วนน้องหลิวก็รู้ดีว่าการตอบแบบนั้นมันกระตุ้นอารมณ์ เสียวของทั้งคู่ได้ดีเช่่นไร ร้อยทั้งร้อยของผู้ชายถ้าได้ยินฝ่ายหญิงเอ่ยปากให้กระเด้าเย็ด คงไม่รีรอช้าแน่ๆ
ผมถอดกางเกงออก พร้อมๆกับที่น้องหลิวแหวกเอากางเกงในที่ตอนนี้เปียกชุ่มไปด้วยน้ำเมือกสาวที่คัดหลั่งจากความ เสียว
เธอถลกชุดเดรสขึ้นโชว์เนิน หี ก่อนถอดกางเกงในออก กลีบสีชมพูสดมีขนเพียงนิดเดียวส่ายร่อนพร้อมๆกับน้ำ เสียวที่ทะลักออกมา
น้องหลิวเขี่ยร่อง หี ใช้นิ้วกลางหมุนวนที่เม็ด แตดและดันนิ้วเข้าออกจนเสียงน้ำดัง แจะ แจะ แจะ เรียร้องให้ผมเดินเข้าไปหาใกล้ๆ

ดูเหมือนกับว่าน้องหลิวกำลังโพสท่าให้ผมถ่ายรูปสุดเซ็กส์ราวกับเป็นนางเอกหนังโป๊ยังไงยังงั้น
น้องหลิวส่งเสียงคราง “พี่คะ หลิวอยากดูดควย เอาควยมาให้ดูดหน่อยค่ะ”

ผมเดินเข้าไปใกล้จ่อควยไว้ที่หน้าสวยหวาน เธอดูดเลียส่วนหัวให้อย่างไม่รังเกียงพร้อมกับไซร้ไปดูดที่ไข่สองใบทำเอาผมต้องส่งเสียงครางซี้ดออกมาเช่นกัน
“เอ่อ พี่คะ ช่วยพูดหยาบๆ ตรงๆกับหนูทีได้ไหมอะ หนูชอบเวลาเย็ดกัน”
“พูดยังไงครับ แบบไหน”
“ก็ไม่ต้องมา ครับ ค่ะ อะไรกันอย่างนี้ เอาเป็นว่าเดี๋ยวหลิวพูดตามใจหลิวละกัน”
หลังจากเธออธิบายสั้นๆจบ น้องหลิวก็หันไปจัดการกับลำควยที่แข็งตั้งชี้หน้าเธอ น้ำเงี่ยนใสๆปริ่มออกมาจากลำควย น้องหลิวจัดการเอาไปถูละเลงหน้า
“ควยแข็งจัง อยากเย็ดหลิวเหรอ”
“โอย เสียวควยจัง น้องหลิวทำไม่ร่านควยแบบนี้ล่ะ”
“ก็หลิวเป็นกะหรี่พริตตี้ กะหรี่ก็ต้องอยากโดนเย็ดสิ”
น้องหลิวเริ่มพูดหยาบคาย ต่างจากที่ผมเห็นเธอเมื่อสักครู่ พริตตี้หน้าสวยที่ยืนโดดเด่น ด้วยกิริยามารยาทเรียบร้อยแบบคุณหนูลูกผู้ดี แต่ตอนนี้เธอเงี่ยนร่านกลายเป็นกะหรี่ให้ใครเย็ดเธอก็ได้
“ผัวจ๋า กะหรี่คนนี้อยากได้น้ำควยมาทาหน้า แตกใส่หน้าหลิวที หลิวชอบ”
ผมโดนชักควยพร้อมกับโดนใบหน้าขาวใสลูบไล้ไปทั่วหัวควยจนน้ำเมือกของผมเปื้อนใบหน้าสวยใส เธอยิ้มหวานราวกับว่าน้ำจากควยผู้ชายเป็นครีมบำรุงผิวชั้นดีที่เธอต้องการเอามาทาใบหน้า
“จะแตกแล้ว อีกะหรี่ มึงอยากได้น้ำควยเหรอ อีพริตตี้ กูจะไม่ไหวแล้วนะ” ผมพูดหยาบๆออกมาให้เธอได้ยิน ไม่รู้ว่าเธอจะโกรธไหมที่ด่าเธอว่าอีกะหรี่
“ เสียว หีจังเวลาเรียกหนูว่าอีกะหรี่ แตกออกมาเลย กะหรี่พริตตี้สวยๆคนนี้อยากโดนน้ำควยราดใส่หน้า”

ผมเองทนต่อไปไม่ไหว กระฉูดน้ำเมือกขาวออกมาที่แก้มใสๆของน้องหลิวก่อนที่น้องหลิวจะหันหน้าอีกข้างมารับน้ำควยอีกข้างตอนที่ผมกระฉูดมันออกมาตอนกระตุกตัวฉีดน้ำเงี่ยนที่เหลือ
พริตตี้สาวหลับตาพริ้มแล้วเอามือลูบน้ำควยไปทั่วใบหน้าสวยหวาน เธอละเลงน้ำเงี่ยนเหนียวๆของผมไปที่แก้ม ปาก หน้าผากและลำคออย่างไม่รังเกียจ

น้องหลิวจับเอาควยผมไปดูดน้ำรักที่หลงเหลืออยู่ พร้อมๆกับการกระตุ้นให้ผม เสียวขึ้นมาอีกครั้ง คราวนี้ผมรู้แล้วล่ะ ว่าเธอต้องการสอดใส่แน่ๆ
ควยผมตั้งแข็งคาปากพริตตี้สาวอีครั้ง น้องหลิวคายควยผมออกแล้วผลักผมนอนลง เธอดึงรั้งชุดเดรสเกาะอกลงพร้อมปลดบราเผยให้เห็นเต้านมคู่สวย ที่ตอนนี้มีเม็ดจุกสีชมพูเม็ดเล็กๆอยู่บนปลายยอด

จุกนมของน้องหลิวแข็งตั้งเป็นไต สีชมพูของหัวนมน่าดูดเลีย หน้าอกขนาดใหญ่ที่เผยให้เห็นแค่ครึ่งเต้าตอนใส่ชุดพริตตี้ยืนอยู่ในงาน เผยโฉมออกมาเต็มๆต่อหน้าผม
ผมไม่รอช้าใช้นิ้วบี้หัวนมน้องหลิว จนเธอครางซี้ดออกมา หลังจากนั้นเธอก็ดันนมคู่สวยละเลงที่ใบหน้าผมราวกับว่าผมเป็นรถตอนที่เธอละเลงนมลงไปในงานเมื่อสักครู่

ผมรู้ดีว่าเธอต้องการให้งับหัวนมสีชมพูที่แข็งตั้งอยู่ แต่ผมก็รอโอกาสให้เธอละเลงหน้าอกให้หนำใจก่อน ก่อนที่เธอจะทนไม่ไหว เป็นฝ่ายออกปากมาเองว่า
“ดูดนมหนูหน่อย เลียหัวนมด้วย บี้แรงๆ” น้องหลิวร้องขอด้วยความ เสียวกระสันต์

“จ๊วบ จ๊วบ” ผมดูดนมให้พริตตี้สาวสวยอย่างรุนแรง มืออีกข้างก็คลึงวนที่จุกนมสีชมพูเล็กๆนั้น ก่อนที่จะบีบขยำเต้านมที่นิ่มหยุ่นแต่ก็เด้งคืนรูปไม่คล้อยเหลว
“โอย เสียวจัง จะทำไรก็ทำเลย” น้องหลิวครวญครางด้วยใบหน้าเหยเก
ผมกำลังตัดสินใจว่าจะสอดใส่ดีหรือไม่ เพราะผมเองก็กังวลว่าไม่มีถุงยาง ไม่รู้ว่าคนสวยๆอย่างน้องหลิวที่ร่านควยคนนี้จะผ่านอะไรมาบ้าง อีกใจก็เสียดายถ้าไม่ได้เย็ดพริตตี้สาวสวยที่หนุ่มๆหลายคนหมายปอง

แต่ปรากฏว่าน้องหลิวเอื้อมตัวไปหยิบถุงยางที่หัวเตียงออกมา พร้อมกับจับท่อนควยของผมตั้งขึ้น แล้วจัดการใส่ถุงยางให้ทันที
ผมคิดในใจว่า พริตตี้ขี้เงี่ยนคนนี้รอบคอบจริงๆ เตรียมถุงยางไว้พร้อมเลย
น้องหลิวเริ่มชักควยให้ผมอีกกครั้งก่อนที่จะจับเอาลำท่อนเอ็นอุ่นนั้นแหวกเข้ากลีบ หีสีชมพูที่เต็มไปด้วยน้ำหล่อลื่นที่หลั่งไหลทะลักออกมาเต็มรู

“โอ๊ะ! แน่นจัง” น้องหลิวร้องออกมา ความคับแน่นในรูสวาทที่กำลังอมท่อนเอ็นอันแข็งแกร่งกำลังบีบรัดไปที่หัวควยของผม น้องหลิวดันตัวลงมาช้าๆก่อนที่มันจะเข้าไปสุดลำ
“ซี้ด มันส์จัง กระเด้า หีหนูเร็วๆสิ” สาวสวยส่งเสียงร้องเรียกให้ผมยัดเยียดความเป็นผัวให้เธอ ตอนนี้สาวสวยพริตตี้หน้าหวานที่ผมเห็นยืนอวดร่างสวยกับรถยนต์อยู่ในงานมอเตอร์โชว์เมื่อกี๊ กำลังขึ้นคร่อมโยกเอวให้ควยวิ่งเข้าออกร่อง หี

ความเป็นสาวสวยดูดีของเธอเปลี่ยนเป็นเหมือนดาราหนังโป๊ที่แสดงออกถึงความร่านควย ผิวขาวเนียนเริ่มมีเหงื่อผุดออกมา พร้อมๆกับใบหน้าสวยหวานที่แดงก่ำด้วยความเสียวในรูร่องที่เธอเป็นคนเร่งจังหวะโยกให้แท่งลำควยเสียดสีกับร่องรู หี
ความคับแน่นในรูบ่งบอกได้เลยว่าพริตตี้สาวคนนี้แทบจะไม่ได้ผ่านการเย็ดจากชายอื่นมาเลย หน้าอกอวบอูมขาวเนียนเด้งขึ้นลงน่าดูดน่าสัมผัสและบีบให้บี้แบนคามือ ปลายจุกสีชมพูแข็งเป็นไตชี้ชันขึ้นน่าขบกัด
ผมรั้งคอน้องหลิวมาดูดทิ้งรอยไว้หลายจุด เพื่อระบายความ เสียวที่เธอปรนเปรอให้
“ซี้ด อาห์ อะ อะ อ๊ะ โอย อูย เสียว หี เสียว หี เงี่ยน หี จะไม่ไหวแล้ว” เธอร้องคราง
พริตตี้สาวสวยกระหน่ำโยก หีอย่างรุนแรงราวกับต้องการให้ท่อนเอ็นวิ่งเข้าออกลึกๆ ใบหน้าสวยหวานกำลังขมวดคิ้วด้วยความ เสียวก่อนที่เธอจะร้องครางดังลั่นห้อง
“อ๊า อ๊า อึ๊ อึ๊ อึ๊ อา อา….. ไม่ไหวแล้ว จะแตกแล้วนะ แตกแล้ว แตกแล้ว อ๊าาาาาา โอยเสียวตรงร่อง หีจัง” เธอร่อนส่ายเอวกระตุกตัวพร้อมหลั่งน้ำออกมาเต็มร่อง แน่นอนว่าสาวสวยคนนี้ไปถึงจุดสุดยอดตัวเกร็งน้ำแตกคาควยผมไปเป็นที่เรียบร้อย
ผมจับเธอพลิกตัวลงไปนอน แล้วดันควยเข้าออกอีกครั้งในรู หี เสียงเนื้อกระทบกันดังเป็นจังหวะ ผสานกับเสียงครางของน้องหลิวที่อ้าปากร้องเสียงดัง จนผมคิดว่าห้องข้างๆถ้ามีคนอยู่ต้องได้ยินแน่ๆ
“อา อา อา อา อึ๊ อา อา อึ๊ อูย ซี้ด อา” น้องหลิวครางออกมาไม่เป็นภาษา ได้แต่ส่ายหัวบิดตัวรองรับการกระเด้าเย็ดของผม สาวสวยพริตตี้นอนถ่างขาให้เย็ดคาชุดพริตตี้ที่ถูกถลกขึ้นมากองที่เอวและส่วนบนถูกดันลงมากองไว้ใต้หน้าอกอันใหญ่โต
“เย็ดหลิวอีก หลิว เสียวรู จะไม่ไหวแล้ว จะเสร็จแล้ว โอย” เธอร้องครางดังมากขึ้น พร้อมกับร่องรูสวาทตอดควยที่กำลังกระเด้าเธออยู่ จนผมทนไม่ไหวใกล้จะหลั่งน้ำกามออกมาเช่นเดียวกับเธอ
“ไม่ไหวแล้ว หลิว จะแตกแล้ว โอย” ผมร้องบอกน้องหลิวก่อนที่จะถึงจุดสุดยอด
“แตกเลยๆ เอามาแตกใส่ตัวหลิวก็ได้นะ แตกตรงนมเลย” น้องหลิวสาวพริตตี้ร้องบอกด้วยความเงี่ยนร่าน ก่อนที่เธอจะกระตุกตัวถึงจุดสุดยอดไปเป็นครั้งที่สอง พร้อมกับร่องหลืบที่บีบรัดแน่นจนผมทนไม่ไหวอีกต่อไป

ผมเร่งเย็ดกระแทกรัวๆเป็นการส่งท้าย ก่อนถอนลำควยที่แข็งแกร่งออกมากระชากถุงยางแล้วรีบไปจ่อที่หน้าอกขาวใส ก่อนที่จะหลั่งน้ำเงี่ยนเป็นเมือกขาวกระจายเต็มนมของน้องหลิวที่นอนหอบอยู่
ภาพพริตตี้สาวที่เลอะเปรอะน้ำกาม ในขณะที่บนตัวมีชุดเดรสขาวสะอาดกองอยู่ที่เอว ช่างเป็นภาพที่งดงามและชวน เสียวจนผมอยากจะถ่ายรูปของเธอในอิริยาบถนี้เก็บไว้ ไม่รอช้าผมโดดลงจากเตียง หยิบกล้องมากดชัตเตอร์รัวๆไป
น้องหลิวหันมายิ้มหวานพร้อมกับละเลงน้ำควยไปทั่วหน้าอกอวบอิ่ม ก่อนจะยันตัวขึ้นมองนาฬิกาข้อมือ

“ต้องไปแล้วล่ะ อีกสิบห้านาทีจะหมดเวลาพักแล้ว” น้องหลิวบอกผมพร้อมกับจัดชุดของเธอที่ยู่ยี่ให้เข้าที่เข้าทาง เธอเอาชุดของเธอเช็ดน้ำเงี่ยนบนหน้าอกออก พร้อมกับรีบใส่บราและกางเกงใน ก่อนดึงรั้งชุดขึ้นมาเหมือนเดิม
เธอหันไปส่องกระจก จัดการทาแป้งทับลงไปบนร่องรอยคราบน้ำกามที่แห้งกรังไปทั่วใบหน้าและลำคอ ที่คอของเธอเป็นจุดแดงๆจากการถูกขบดูด
“ไม่มีเวลาแล้วค่ะ ไปกันได้แล้วพี่ไมค์” ผมรีบแต่งตัวอย่างรวดเร็วก่อนเข้าห้องน้ำไปเสยผมจัดชุดให้เรียบร้อยก่อนคว้ากล้องและกระเป๋ากล้องสะพายออกจากห้อง
น้องหลิวยื่นกุญแจรถมินิคันงามให้ผมขับ พร้อมบอกว่าช่วยไปส่งเธอหน่อย แล้วก็หาที่จอดรถให้เธอด้วย เธอกลัวว่าจะไปไม่ทัน
“ครับ ได้ครับ” ผมรับปาก พาเธอเดินขึ้นลิฟต์ไปยังที่จอดรถก่อนที่จะสตาร์ทเครื่องบึ่งไปยังฮอลล์ที่จัดงาน
หน้าเนียนใสของเธอแม้ว่าจะมีคราบแห้งกรังของน้ำอสุจิแต่เธอก็ปกปิดไว้ด้วยแป้งรองพื้น รอยจ้ำแดงๆที่คอของเธอหากไม่สังเกตดีๆก็จะไม่เห็นชัดเจนนัก ผมแปลกใจที่เธอไม่ยอมล้างคราบน้ำกามออกจากตัวเธอ เข้าใจว่าน้องหลิวคงรีบ

ระหว่างอยู่ในรถ เธอเล่าสาเหตุที่เธอปล่อยตัวปล่อยใจให้ผม
“หนูเพิ่งมารับงานมอเตอร์โชว์เป็นครั้งแรก ปกติรับแต่พวกถ่ายแบบ คือจริงๆแล้วเมื่อตอนบ่ายๆ เพื่อนๆพริตตี้แอบเอาคลิปหนังโป๊มาดูกันในห้องแต่งตัวตอนพักเบรคน่ะค่ะ
หลิวก็ขอดูด้วย ปรากฏว่าเป็นคลิปพริตตี้โดนอึ๊บ เพื่อนๆก็วี้ดว้ายบอกว่าอยากโดนแบบนี้มั่ง หลิวก็คนนะคะ ก็มีอยากบ้าง แถมยิ่งเจอสายตาหนุ่มๆจ้องมองเราแล้ว พาลจินตนาการเตลิดไปน่ะค่ะ”
เธอเล่าเรื่องราววันนี้ให้ผมฟัง ผมและเธอสัญญาที่จะไม่เอ่ยปากเรื่องนี้กับใคร น้องหลิวบอกผมว่า เห็นผมดูน่ารัก แถมดูไม่เหมือนตากล้องหื่นๆด้วย เธอเลยตัดสินใจเป็นไงเป็นกัน อารมณ์เงี่ยนร่านบวกับความเสียใจ เพราะแฟนเธอเองหลังจากเปิดซิงเธอไปเมื่อเดือนก่อน ก็เลิกราด้วยความเบื่อหน่าย เธอเองก็ตัดใจเพราะแฟนเก่าคนนั้นก็เจ้าชู้หลอกฟันสาวไปทั่ว เธอเองก็เลยประชดตัดสินใจพาผมไปร่วมรักกันให้หายเงี่ยนแบบรู้แล้วรู้รอด
แน่อนว่าเธอโดนเปิดซิงโดยแฟนหนุ่มของเธอ และที่สำคัญน้องหลิวโดนเย็ดแบบใส่ถุง เพราะเธอขอให้เขาใส่กลัวว่าจะท้อง และแฟนหนุ่มก็เตรียมถุงยางมาดิบดีหวังฟันเธอ ทิ้งถุงยางที่เหลือบนหัวเตียงนั้นไว้ให้ดูต่างหน้า
ผมพาน้องหลิวมาส่งหน้าฮอลล์ก่อนที่จะวนไปหาที่จอดรถให้พริตตี้สาวสวยคนนี้ ผมคิดในใจว่ามันเป็นความฝันไปหรือเปล่าที่ได้ร่วมรักกับสาวสวยระดับพริตตี้มอเตอร์โชว์ แถมเธอยังปล่อยให้คราบน้ำกามแห้งเขรอะบนใบหน้าสวยหวานไปยืนโชว์ความเซ็กซี่ในงาน

ผมจอดรถเรียบร้อยและเดินไปคืนกุญแจรถให้เธอที่บูธของเธอนั้นเอง
“แหม ไปไหนมาจ๊ะ สาวน้อย หัวยุ่ง ชุดยับยู่ยี่เลยนะ แอบไปโพสท่าถ่ายรูปสนุกมากเลยสิ” มิว พริตตี้สาวร่วมบูธแซวน้องหลินอย่างเป็นกันเอง
“จ้ะ สนุกมากๆ เกือบมาเข้างานไม่ทันแล้ว” น้องหลิวตอบอย่างยิ้มแย้ม ในใจอิ่มเอมกับความสุขที่เธอได้รับจากช่างภาพหนุ่มที่กระเด้าเย็ดเธอให้หายร่านเงี่ยนได้สมใจ
“คอไปโดนอะไมา แดงๆ แล้วนี่กลิ่นอะไรเนี่ย แหมไปลุยอะไรมา ถ่ายรูปแค่นี้ หรือว่าถูกช่างภาพรุมโทรมมายะ” มิวแอบแซวเพื่อนสาว
“จุ๊ๆๆ ความลับ” น้องหลิวเขินอายแต่ก็แกล้งทำเป็นเล่นให้เพื่อนสาวพริตตี้อย่างมิว หัวเราะออกมา ทีมงานเรียกบรรดาพริตตี้ให้มาตั้งแถวหลังบูธเพื่อทำหน้าที่ในรอบต่อไป

ในขณะเดียวกัน ผมเองก็เดินไปหาเธอพร้อมส่งกุญแจรถให้น้องหลิว “กุญแจรถครับ” ผมบอก
“ขอบคุณค่ะ” น้องหลิวรับกุญแจพร้อมส่งยิ้มออกมา ก่อนที่จะเรียกทีมงานมารับเอากุญแจรถไป ผมเดินหลบออกมาเพราะว่าทีมงานเริ่มกันผู้คนออกจากแถวพริตตี้
“ใครน่ะ หลิว หล่อจัง” มิว เพื่อนสาวถามเธอด้วยความอยากรู้อยากเห็น และที่สำคัญ หนุ่มคนนั้นเป็นใครกัน ไม่เห็นเพื่อนรักจะแนะนำมาก่อนเลย
“อยากรู้จักเหรอ ไว้จะแนะนำให้นะ” น้องหลิวบอกเพื่อนสาวก่อนที่เธอจะเดินไปทำหน้าที่พรีเซ็นต์รถยนต์ และโพสท่าสุดเซ็กซี่ให้หนุ่มๆถ่ายภาพ และดูเหมือนว่าเธอจะยิ้มแย้มอารมณ์ดี และกล้าโพสท่าเซ็กซี่หวือหวามากขึ้น

จนเธอรู้สึกว่ากลิ้นน้ำควยที่ยังคงติดอยู่บนชุดเป็นเหมือนกับน้ำควยของเหล่าหนุ่มๆที่จ้องมองเธออย่างกลัดมัน และจ้องจะกระเด้าเย็ดปล่อยน้ำใส่ตัวเธอ
อารมณ์ เสียวงุ่นง่านกำลังก่อตัวขึ้นอีกครั้ง เธอลืมถามเบอร์หรืออะไรก็ได้ที่จะติดต่อกับหนุ่มที่เธอเพิ่งร่วมรักไป เธอจะทำยังไงดี จะหาคนใหม่งั้นหรือ
แล้วสายตาเธอก็พลันหันมาสบตากับผมที่ยืนถ่ายภาพ ณ จุดเดิม ไม่ไปไหนอยู่ตรงนั้น…..อีกครั้ง*

ออฟไลน์ yuth2011

 • Junior Member
 • ***
 • 543
 • 456
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่าย cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 12:44:40 PM »
เรื่องนี้ชอบเลยครับรอผู้แต่งมาแต่งต่อเลยครับ

*

ออฟไลน์ bombbatov

 • Junior Member
 • ***
 • 341
 • 437
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่าย cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 10:02:56 PM »
ขอบคุณมากนะครับ ผู้ได้ไปถ่ายรูปพริตตี้ตามงานอยู่แล้วด้วยซิครับ จินต่อได้หลายๆคนเลยที่ชอบ ถ่้าโชคดีแบบนี้บ้างก็ดีซิครับท่าน ขอบใจนะครับ ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ BuffFun

 • Tiny Member
 • *
 • 13
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่าย cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2016, 01:09:39 AM »
สนุกมากครับ

*

ออฟไลน์ missnihgs

 • Full Member
 • **
 • 118
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่าย cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2016, 07:17:55 AM »
อยากเจอแบบนี้จังเลยพริตตี้สวยๆสักคน

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Senior Member
 • ****
 • 786
 • 7
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่าย cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 28, 2016, 09:49:00 PM »
ของดีแบบนี้ต้องซ้ำนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ