บันทึกรักของทัศนีย์ cop

บันทึกรักของทัศนีย์ cop

 • 3 ตอบ
 • 2315 อ่าน
*

ออฟไลน์ ghostwriter

 • Senior Member
 • ****
 • 716
 • 11415
  • ดูรายละเอียด
บันทึกรักของทัศนีย์ cop
« เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2016, 08:48:03 AM »เมื่อ 3 ปีก่อนทัศนีย์ได้พบเรื่องที่เหลือเชื่อแต่มันก็เป็นไปแล้วตอนนั้นทัศนีย์อายุ 38 สามีทัศนีย์เสียชีวิตคงมีทัศนีย์อยู่กับลูกชายเพียงสองคนเท่านั้นฐานะเธอค่อนข้างดี ลูกชายอายุ 18 กำลังเป็นหนุ่ม เรื่องมันเกิดขึ้นในวันเสาร์วันนั้นฝนตกพร่ำ ๆ บ่ายมากแล้วทัศนีย์นอนดูวีดีโออยู่ในห้องรับแขกที่บ้านจะมีเตียงสำหรับนอนเล่นปกติเวลาอยูบ้านทัศนีย์ชอบแต่งตัวตามสบายและจะไม่ใส่ชุดชั้นใน

แรก ๆ ทัศนีย์ก็นอนดูคนเดียวสักพักลูกชายทำการบ้านเสร็จก็ออกมานั่งดูด้วย บรรยากาศแบบนี้ทำให้ทัศนีย์คิดถึงสามีมากตอนเขาอยู่ถ้าอากาศแบบนี้จะเย็ดกันทั้งวันในท่าแปลก ๆ แต่เดียวนีไม่มีเขาแล้วทัศนีย์ว้าเหว่อยู่คนเดียวมานานมาก มองดูลูกชายยิ่งโตยิ่งเหมือนพ่อเขาทัศนีย์สังเกตุเห็นเขามองทัศนีย์ดัวยสายตาที่แฝงความรู้สึกทางเพศ

แม้ทัศนีย์จะอายุมากแล้วแต่ทัศนีย์ดูแลสุขภาพอย่างดีหน้าอก 35 เอว 28 สะโพก 40 เป็นรูปร่างที่ผู้ชายมองแล้วต้องน้ำลายหก ไม่ว่าจะเป็นเรียวขาหรือหน้าท้องที่แบนราบประกอบกับผิวที่ขาวสะอาดทำให้ทัศนีย์ดูเป็นสาวใหญ่ที่ใคร ๆ ก็ปรารถนา วันนี้เช่นกันดืฉันแอบเห็นลูกชายแอบมองขาอ่อนทัศนีย์ที่พ้นชายเสื้อคลุมออกมาทัศนีย์จึงแกล้งทำชายเสื้อตกมากขึ้นและพลิกตัวนอนหงายซึ่งมันทำให้โคกของทัศนีย์นูนเด่นขึ้นมาทัศนีย์เกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาอย่างมากเพราะบรรยากาศมันเป็นใจและในบ้านก็มีทัศนีย์ที่เป็นผู้หญิงและลูกชายที่กำลังหนุ่ม ทัศนีย์คิดอยากจะให้เขาทำอะไรทัศนีย์มากกว่านั่งแอบมองอย่างนี้ดูหนังไปสักพักทัศนีย์จึงถามลูกว่า

“นัทอยากดูหนังเอ็กซ์มั๊ยนัทเคยดูหรือเปล่า” เขามองหน้าทัศนีย์ทัศนีย์จึงทำตาเยิ้มหวานเป็นการเชิญชวน เขากล้าขึ้นทันที
“อยากดูครับคุณแม่ คุณแม่มีหนังนั่นหรือเปล่าครับ “
“มีสิจ๊ะนัทไปหยิบมาสิที่ห้องของแม่นั่นแหล่ะตรงหัวเตียง” ทัศนีย์ใช้ให้เขาไปหยิบหนังเอ็กซ์ที่หัวเตียงซึ่งเขาจะต้องเห็นของเทียมชายที่ทัศนีย์ใช้ประจำอยู่ทุกคืน ทัศนีย์คอยด้วยใจระทึกคิดไปต่าง ๆ นา ๆ ลูกจะกล้าเย็ดทัศนีย์หรือเปล่านะแต่ทัศนีย์ยอมรับว่าทัศนีย์เงี่ยนมากเหลือเกินยิ่งคิดว่าจะเย็ดกับลูกตัวเองยิ่งทำให้เงี่ยนมากผิดปรกติเมื่อเขาถือม้วนหนังมาเขามองหน้าทัศนีย์แปลก ๆ ทัศนีย์ยิ้มหวานให้อย่างมีเลศนัยแล้วบอกให้เขาไปเปิดหนังดูเขามานั่งพิงเตียงเล็กที่ทัศนีย์นอนอยู่ข้าง ๆ ทัศนีย์
เมื่อหนังฉายถึงฉากเย็ดกันอย่างดุเดือดพระเอกเลียหีนางเอกทัศนีย์สังเกตเห็นลูกนัทเลียลิ้นตามไปด้วยทัศนีย์ต้องเอามือกดโคกหีตัวเองเหมือนกันเพราะความเงี่ยนฝนข้างนอกยิ่งตกกระหน่ำแรงขึ้น...เรานั่งดูกันเงียบ ๆ จนหนังจบ ทัศนีย์จึงลุกขึ้นนั่งห้อยขาหัวเข่าทัศนีย์ตรงกับหน้าเขาพอดี ถ้าทัศนีย์ถ่างขานิดเดียวเขาจะมองเข้าไปเห็นหีทัศนีย์ทันที ทัศนีย์ถามลูกว่า
“ดูแล้วเป็นอย่างไรเงี่ยนไหม” เขาอึกอักไม่กล้าตอบจนทัศนีย์ต้องกำชับว่า
“ตอบแม่มาเลยไม่ต้องกลัวเราเป็นผู้ชายต้องกล้าสิ อีกอย่างแม่ไม่ใช่คนอื่นที่ไหนไม่ต้องอายแม่หรอก “
“แล้วคุณแม่หละครับดูแล้วรู้สึกอย่างไรเขากลับย้อนถามทัศนีย์ “
“แม่ถามเรานะเรื่องอะไรมาย้อนแม่หล่ะ “
“ครับผมก็เงี่ยนอยากทำอย่างในหนังบ้างครับ”
“ทำอย่างไรบ้างหล่ะทัศนีย์รุกต่อ”
“ก็กอดจูบและเลียไอ้นั่นของผู้หญิงผมไม่รู้ว่ามันจะเป็นอย่างไร “
“เอางี้วันนี้เราเปิดอกคุยกันเลยลูกสงสัยอะไรถามแม่ได้พูดกันภาษาตรง ๆ เลย” ทัศนีย์เปิดโอกาส
“ครับผมสงสัยว่าผู้หญิงจะรู้สึกอย่างไรเมื่อผู้ชายเลีย..เอ้อ..”
“เลียหีหน่ะหรือ” ทัศนีย์ต่อให้
“ครับเลียหีดูดแตดผู้หญิงอย่างในหนัง คุณแม่เคยถูกเลียหีหรือเปล่าครับ “
“เคยสิจ๊ะประจำเลยก่อนที่พ่อของลูกจะเย็ดแม่ทุกครั้งต้องเลียหีแม่ก่อนพ่อของลูกเขาชอบเลียหีแม่มากจ๋ะเขาบอกว่าหีของแม่สวยใหญ่น่าเลีย” ทัศนีย์บอกเขาเสียเซ็กซี่กระเส่าขณะที่บอกทัศนีย์ถ่างขาออกนัทเอามือลูบหัวเข่าทัศนีย์ตาก็จ้องลึกเข้าไปในซอกขาอ่อนทัศนีย์ถ่างขาออกอีกเพื่อให้เขามองเห็นหีทัศนีย์ชัดขึ้นเขาจ้องเขม็งพร้อมกับลูบมือสูงขึ้นเรื่อยทัศนีย์ก็ไม่ว่าอะไรปล่อยให้เขาลูบเล่นมันทำให้ทัศนีย์เสียวซ่านไปหมดถามลูกเสียสั่นเครือว่า
“แล้วลูกเคยเลียหีหรือเปล่าหล่ะ”
“ไม่เคยครับผมไม่เคยเย็ดใครเลยผมกลัวเอดส์ครับ”
“ดีแล้วลูกรู้จักกลัวแต่ลูกโตพอที่จะหัดเย็ดได้แล้วนะลูกอยากเย็ดหรือเปล่าหล่ะ”
“อยากสิครับคุณแม่ผมเงี่ยนบ่อย ๆ ยิ่งตอนนี้ยิ่งเงี่ยนมากเลยครับ “
“ถ้าผู้หญิงเป็นคนแก่ลูกจะเย็ดไหม “
“แก่แค่ไหนครับถ้าแก่เท่าคุณแม่ผมว่าน่าเย็ดมากกว่าสาว ๆอีก”
“อุ๊ย..จริงเหรอลูกลูกว่าแม่น่าเย็ดเหรอ แล้วลูกอยากเย็ดหีของแม่มั๊ยหล่ะ”เขาลูบมือเข้าไปจนถึงหีทัศนีย์แล้วแถมแหย่นิ้วเข้าไปในรูหีบี้แตดทัศนีย์จนทัศนีย์ต้องถ่างขาออกกว้างให้เขาบี้ได้ถนัด
“แล้วคุณแม่อยากให้ผมเย็ดคุณแม่มั๊ยหล่ะครับ “
“อุ๊ย..ซี๊ด...ถามอะไรก็ไม่รู้ลูกคนนี้ถ้าแม่ไม่อยากให้ลูกเย็ดแม่ไม่ปล่อยให้ลูกลูบไชหีแม่เล่นอย่างนี้หรอก ซี๊ด..ถามได้แม่เงี่ยนจะแย่อยู่แล้วนะตอบให้แม่ชื่นใจหน่อยสิว่าลูกอยากเย็ดหีของแม่หรือเปล่า “
“อยากสิครับผมอยากเย็ดคุณแม่มาตั้งนานแล้วอยากดูด้วยว่าหีคุณแม่เป็นอย่างไร “
“อู้ย..ก็ลูกเคยแอบดูตอนแม่อาบน้ำนี่นา ลูกเคยเห็นแม่จนหมดตัวแล้ว” ทัศนีย์พูดไปมือก็เอื้อไปลูบไหล่ลูบคอของลูกไปด้วย..
“คุณแม่รู้เหรอครับว่าผมแอบดูงั้นที่คุณแม่ทำในห้องน้ำคุณแม่ก็ตั้งใจทำให้ผมดูนะสิครับ “
“ใช่จ๋ะดูแล้วเป็นยังไงเงี่ยนไหม ..”
“เงี่ยนที่สุดเลยครับผมอยากจะโดดเข้าไปขอเย็ดคุณแม่ตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว “
“แล้วทำไมไม่ขอหล่ะจ๊ะถ้าลูกขอแม่ก็จะให้เย็ด “
“ก็ผมกลัวนี่ครับแต่ตอนนี้ผมขอเย็ดคุณแม่นะครับ” นัทเขาขอทัศนีย์เย็ดแล้ว...ซึ่งสมใจทัศนีย์ที่สุด...
“อุ๊ยตายแล้ว..ลูกขอเย็ดหีแม่เหรอ.ซี๊ด..ตอนนี้ทำไม่กล้าขอแม่เย็ดหล่ะจ๊ะ..”
“ก็ผมเงี่ยนนี่ครับและผมรู้แล้วว่าแม่ก็อยากให้ผมเย็ดเหมือนกัน..”
“ซี๊ด..เอาเลยลูกรักแม่อนุญาตเต็มที่แล้วเราเป็นผัวเมียกันเลยนะ ว่าแต่แม่อยากดูควยลูกมั่งว่าเป็นไงใหญ่ดีมั๊ย ลูกถอดกางเกงสิ “
“ครับ คุณแม่ถอดของคุณแม่ด้วยสิครับ” แล้วเราก็ถอดเสื้อผ้าออกจนหมดทัศนีย์เห็นควยลูกนัทใหญ่มากลุกโชนสมใจทัศนีย์จริง ๆ ทัศนีย์เอื้อมมือจับกำแทบไม่รอบรูดเข้ารูดออก เขาแอ่นควยตามมือทัศนีย์แล้วลุกขึ้นยืนขณะที่ทัศนีย์นั่งควยเขาจึงตรงปากทัศนีย์พอดี
“แม่ขอดูดหน่อยนะลูกจะได้รู้ว่าเวลาถูกดูดควยมันเป็นอย่างไรแล้วค่อยเลียหีแม่ทีหลัง “
“ครับคุณแม่หีคุณแม่ขาวใหญ่จังเลยครับ “
“เอาเถอะดูให้เต็มตาอยากดูใกล้ ๆ อย่างนี้มานานแล้วใช่มั๊ยตอนนี้แม่อนุญาตเต็มที่จะลูบจะไชเขี่ยแตดแม่เล่นไปก่อนก็ได้” ทัศนีย์แอ่นหีให้เขา ปากก็อ้าอมควยแหมมันคับเต็มปากดีจังทัศนีย์อมดูดรูดเข้าออก ในช่องหีลูกชายก็จี้ไชบี้แตดแถมล้วงนิ้วชักเข้าออกในรูหีทัศนีย์จนน้ำหีออกมาเยิ้มไปหมดทัศนีย์เสียวใจแทบขาด ดูดควยอยู่พักหนึ่งเขาก็บอกว่าทนไม่ไหวน้ำจะออกทัศนีย์จึงต้องหยุด
“คุณแม่ดูดควยผมเสียวจริง ๆ ครับอร่อยที่สุด “ “ยังหรอกลูกถ้าได้เอาควยยัดเข้าไปในรูหีจะเสียวอร่อยกว่านี้มาก เอานั่งลงจ๋ะแล้วลองเลียหีแม่ดูเป็นไงหีแม่ยังสวยน่าเย็ดอยู่หรือเปล่า” ทัศนีย์ถ่างขาออกกว้างแอ่นหียั่วเขายื่นหน้ามาใกล้ ๆ สูดดมกลิ่นหีก่อน
“ครับหีคุณแม่สวยขาวและใหญ่น่าเย็ดมากครับ ที่ชี้เด่นี่คือแตดใช่มั๊ยครับ” ฟังลูกชายเอ่ยชมหีแล้วทัศนีย์เสียวหีวาบ ๆ เลยหล่ะค่ะ ทัศนีย์ตอบลูกด้วยเสียงกระเส่าสั่นเพราะตอนนี้ทัศนีย์เงี่ยนจนหน้ามืดแล้วลืมอะไรหมดทุกอย่างคิดแต่จะเย็ดอย่างเดียว
“ใช่จ๋ะลูกจ๋าตรงแตดแม่ลูกต้องรักมันมาก ๆ นะจ๊ะเพราะมันทำให้แม่เงี่ยนได้ทุกที ลองเลียสิจ๊ะรอบ ๆ รูหีนี่ก่อน รูนี้แหล่ะที่ลูกจะต้องเอาควยเย็ดเข้าไปจำไว้นะ” ทัศนีย์ชี้บอกเขาแลบลิ้นออกมาเลียรอบ ๆ ทัศนีย์เอามือแหกหีช่วยตาก็ดูลูกเลียหีแผล็บ ๆมันเสียวซ่านจนสุดทนทีเดียว
“เลียตรงเม็ดแตดด้วยจ๋ะ อมแล้วดูดเบา ๆ มันทำให้แม่เสียวมาก อูย..ลูกขา ผัวขา..เมียเงี่ยนเหลือเกินอร่อยรูหีดีอะไรอย่างนี้ ซี๊ด.. เย็ดเถอะลูกแม่เงี่ยนจะทนไม่ไหวแล้วเย็ดแม่ให้หายเงี่ยนทีหนึ่งก่อน...” ทัศนีย์ร้องบอกให้ลูกชายรีบเย็ดเขาลุกขึ้นควยชี้โด่ตรงรูหีทัศนีย์พอดีทัศนีย์จับมันจ่อเข้าตรงปากรูหีทันทีกระเด้าเลยลูกให้ควยมันมุดเข้าไปในรูหีแม่เลย ควยมุดกระดืบเข้ารูหีทัศนีย์รู้สึกแน่นไปหมดภาพที่มองเห็นยิ่งเพิ่มความเงี่ยนทัศนีย์จึงจับเอวเขากระแทกเช้าจนมิดควย หนอกควยกับโคกหีทัศนีย์อัดกันแน่น..
“อูย..กระเด้าเร็ว ๆ แรง ๆ เลยไม่ต้องกลัวแม่เจ็บแม่มันรูหีจังเลย ลูกอร่อยควยหรือเปล่าได้เย็ดหีแม่แล้วอร่อยควยมั๊ย สมใจหรือเปล่า” ทัศนีย์พร่ามทุกคำที่อยากพูด....
“ครับคุณแม่ผมอร่อยควยที่สุดหีคุณแม่ตอดรัดควยผมดีจัง วันหลังคุณแม่ให้ผมเย็ดอีกนะครับ”
“จ๊ะ ลูกรักลูกเป็นผัวแม่แล้วต่อไปต้องเย็ดแม่บ่อย ๆ นะเย็ดทุกวันเลย อูย..เร็ว ๆ ลูกน้ำแม่จะออกแล้วเร็วซี๊ด..” เขาเร่งกระเด้าเร็วตามที่ทัศนีย์บอก เสียงหนอกหีหนอกควยกระทบกันดับปั๊บ ๆ ทัศนีย์หวีดร้องจับเอวเขากระแทกแล้วบดแน่นกับโคกหีภายในรู้สึกถึงน้ำเงี่ยนทึ่พุ่งเช้าสู่มดลูกอุ่นวาบ เขาฟุบลงกับอกทัศนีย์แล้วฟอนเฟ้นดูดนมเรากอดกันซบนิ่งดื่มด่ำในความสุขที่เพิ่งผ่านพ้น
วันนั้นเราแม่ลูกเย็ดกันถึง 5 ครั้ง ทัศนีย์สอนลูกหลายท่า ครั้งที่สองเราเย็ดกันในห้องน้ำทัศนีย์ให้ลูกล้างหีให้จนเงี่ยนขึ้นมาทัศนีย์จึงให้เขาเย็ดในท่าโก้งโค้งก่อนเย็ดเขาก็เลียหีดูดแตดทัศนีย์ ออกมาจากห้องน้ำเราไม่ใส่เสื้อผ้าเลยเราแก้ผ้าทานข้าวด้วยกันอิ่มแล้วทัศนีย์รินเหล้าดื่มย้อมใจตัวเองแล้ว ก็ไปเปิดเพลงกอดกันเต้นรำช้า ๆ ควยกับหีก็เสียดสีกันจนเงี่ยนอีกทัศนีย์ก็ให้เขาเย็ดโดยอุ้มทัศนีย์และเดินเย็ดไปรอบ ๆ ห้องท่านี้มันมากเพราะควยจะเสียดสีปลายแตดทัศนีย์ตลอด เหล้าทำให้ทัศนีย์ใจกล้าหน้าด้าน..
เย็ดกับลูกในทุกท่าอย่างไม่มียางอาย ในห้องนอนเรานอนคุยกันเขาบอกว่าเขาดีใจมากที่ทัศนีย์ยอมให้เขาเย็ดทัศนีย์เองก็ดีใจเหมือนกันที่ได้เย็ดกับเขาเราใจตรงกันและชอบเย็ดเหมือนกันจนเงี่ยนอีกทัศนีย์ก็ขึ้นขย่มเย็ดเขา หลังจากวันนั้นมาเรามีความสุขมากส่วนมากทัศนีย์จะยั่วให้ลูกชายเย็ดบ่อย ๆ บางวันทัศนีย์จะใส่เสื้อผ้าที่เซ๊กซี่เช่นใส่กางเกงยืดรัดรูปไม่ใส่กางเกงในหรือใส่กระโปรงสั้น ๆ อวดเรียวขาที่อวบแน่นเวลาที่ลูกชายมองมาทัศนีย์จะหันหลังให้และแกล้งก้มลงยิบของ อวดแคมหีที่ปลิ้นย้อยมาข้างหลังให้เขาเห็นซึ่งเขาก็จะรี่เข้ามาและขอเย็ดทัศนีย์ทุกที ภาษาที่เราใช้พูดกันในบ้าน ก็จะพูดกันตรง ๆ หยาบ ๆ ไปเลย เงี่ยน,เย็ด,หี,ควย,แตด เวลาได้ฟังแล้วมันทำให้เงี่ยนดี
ทัศนีย์แต่งตัวมากขึ้นเพื่อไม่ให้เขาเบื่อ ลูกชายก็ชอบมากเขาชอบเรียวขาและสะโพกทัศนีย์เขาบอกว่ามองแล้วมันน่าจูบน่าเลียน่าเย็ด ทัศนีย์ก็รู้ใจเขาเมื่ออยู่บ้านทัศนีย์จะแต่งตัวเน้นความอวบอัดของสะโพกและท่อนขา เขาจะคอยเคล้าคลึงลูบไล้สะโพก ท่อนขาบางทีก็เอามือประกบคลึงโคกหีทัศนีย์หนัก ๆ บางวันทัศนีย์ทำอาหารอยู่เขาจะมาข้างหลังล้วงมือเข้าไปแหย่หีทัศนีย์เล่นซึ่งทัศนีย์จะแอ่นหีให้เขาอย่างเต็มใจทุกครั้ง.

วันหยุดนี้อากาศแจ่มใสมากเมื่อคืนฝนตกเช้าขึ้นมาอากาศสดชื่นเป็นวันอาทิตย์ด้วยปกติแล้วเราจะนอนตื่นสายแต่วันนี้ทัศนีย์ตื่นเช้าออกไปเดินเล่นบริเวณบ้านทั้งชุดนอนบาง ๆ บ้านเรารั้วรอบขอบชิดไม่ต้องเกรงใด ๆ อยู่แล้วทัศนีย์ไปนั่งดูปลาในบ่อหยิบอาหารมาโรยให้มันพักใหญ่ก็มีมือมากอดทัศนีย์จากข้างหลังลูกนัทแน่ ๆ ทัศนีย์ปล่อยให้เขากอดไปไม่เท่านั้นเขาเอามือจับประคองสองเต้าทัศนีย์ไว้เต็มอุ้งมือพร้อมกับขยำเบา ๆ
"คุณแม่ตื่นนานแล้วเหรอครับไม่ปลุกผมเลย"เขาถามเบาที่ข้างหู
"จ๋ะวันนี้อากาศดีแม่อยากมาสูดอากาศยามเช้าแบบนี้มันสดชื่นมาก มานั่งข้าง ๆ แม่สิอย่าเพิ่งปลุกอารมณ์แม่อย่างนี้"
"ผมไม่ได้ปลุกอารมณ์สักหน่อย"
"ก็จับนมแม่อยู่นี่ไง ชอบจับนมแม่เสียจริงเชียวลูกคนนี้"เขาอ้อมมานั่งข้าง ๆ มือยังโอบรอบเอวทัศนีย์ไว้
"ก็นมคุณแม่ใหญ่ดีน่าจับน่าจูบนี่ครับผมดูคุณแม่นับวันยิ่งสวยเปล่งปลั่งขึ้น..
“ปากหวานแต่เช้าเชียวจะอ้อนเอาอะไรแม่หล่ะนี่..”.
”ผมจะเอาอะไร..ทุกวันนี้แม่ก็ให้ผมทุกอย่างอยู่แล้ว...ไปทานกาแฟกันดีกว่าครับผมเตรียมไว้ให้คุณแม่แล้ว"เขาฉุดทัศนีย์ให้ลุกขึ้นจึงต้องลุกตามเราเดินโอบกันมาตามทางเดิน จนถึงห้องอาหารลูกชายทัศนีย์เสริฟไข่ดาวและใส้กรอกดุ้นใหญ่ทั้งดุ้นโดยไม่หั่นทัศนีย์มีอารมณ์สนุกจึงจิ้มใส้กรอกเลียรอบ ๆ เหมือนตอนที่กำลังดูดเลียควยแล้วอมรูดเล่น ๆ นัทมองยิ้ม ๆ แล้วทัศนีย์จึงกัดกินมันเข้าไป
"ถ้าคุณแม่อยากเลียดูดให้มัน ๆ ต้องของผมครับ อร่อยกว่าเยอะ
"อันนั้นไม่ต้องห่วงแม่จะดูดอยู่แล้วเดียวทานเสร็จแล้วเราไปอาบน้ำกัน วันนี้ลูกมีโปรแกรมอะไรหรือเปล่า"
“ไม่มีครับแล้วคุณแม่หล่ะครับ”
“ยังไม่มีเหมือนกันเดี๋ยวลองคิดดูก่อนว่าจะเล่นอะไรกันดี” เมื่อเราทานเสร็จนั่งพักกันสักครู่จึงไปอาบน้ำพร้อมกันลูกนัทอาสาถูหลังและฟอกสบู่ให้ทัศนีย์ เขาวนเวียนฟอกอยู่ที่นมและเนินหีเป็นเวลานานจนทัศนีย์เสียวซ่านไปหมดรู้สึกเงี่ยนขึ้นมาอีกแล้วน้ำอุ่น ๆ กับมือของลูกชายที่ลูบไล้ไปทุกซอกทุกมุมของร่างกายเรายืนกอดจูบกันทั้งที่มีสบู่ลื่น ๆ ทำให้รู้สึกดีไปอีกแบบหนึ่งเขาเอาควยทิ่มเข้าไปในซอกหีจับลอนสะโพกของทัศนีย์บดส่ายขยิ้ปากเราประกบกันจูบอย่างดูดดื่ม
“คุณแม่ครับ”
“ขา..”
“.คุณแม่เงี่ยนหรือยังครับ “
“อื้อ...ถามได้ลูกเอาควยสีกับหีแม่อย่างนี้แม่ก็เงี่ยนและเสียวดี..ต่อไปแม่ให้นัทช่วยล้างหีให้แม่ทุกวันเลยได้มั๊ย…เวลาอาบน้ำเข้าห้องน้ำเราจะเข้าพร้อมกันอย่างนี้ทุกวันเลยนัทว่าดีหรือเปล่าหล่ะ..”นัทตอบรับทันทีอย่างดีใจพลางกระเด้าควยเสียดสีกับแคมหีมากขึ้น..
”โอ…ดีเลยครับแม่..นัทเต็มใจทำให้แม่อยู่แล้วให้นัทล้างหีล้างก้นให้แม่ทุกวันเลยนะ..นัทชอบจังหีแม่ใหญ่น่าจับน่าเล่นดี..”ทัศนีย์เบียดตัวแอ่นหีให้ลูกมากขึ้น..
”น่าเล่นก็เล่นเถอะลูกจ๋าแม่ก็อยากให้ลูกเล่นหีเล่นนมแม่เหมือนกัน..ว่าแต่ลูกอยากเย็ดหีแม่ในห้องน้ำนี่หรือว่าที่ไหนดีหล่ะ”
“ผมว่ายังไม่เย็ดคุณแม่ดีกว่าเดี๋ยวเราอาบน้ำแต่งตัวเสร็จแล้วให้คุณแม่หาเกมสนุก ๆ เล่นกับผมก่อนดีกว่าให้เงี่ยนมาก ๆ แล้วค่อยเย็ดกัน “
"เอาอย่างนั้นก็ได้จ๊ะล้างสบู่ให้สะอาดก่อนเถอะ"นัทรีบล้างสบู่จากตัวเขาและทัศนีย์จนเกลี้ยงแล้วเราต่างก็เช็ดตัวเดินแก้ผ้ากันอย่างนั้นออกมาจากห้องน้ำทัศนีย์ทาแป้งพรมน้ำหอมอย่างดีจนหอมฟุ้งแล้วทัศนีย์ก็คิดได้ว่านัดเพื่อนไว้จึงหันมาบอกลูก
"นัทแม่ลืมไปวันนี้แม่นัดเพื่อนไว้นัทไปบ้านเพื่อนแม่กับแม่ก่อนนะจ๊ะ"เขาทำหน้าผิดหวัง
"ว้าคุณแม่งั้นวันนี้นัทก็อดนะซิ"
“ไม่อดหรอกลูกอาจจะอิ่มมากด้วยเพื่อนแม่คนนี้สวยนะเป็นหม้ายด้วยร้อนแรงเซ็กซ์จัดแล้ววันนี้แม่ก็นัดเขาว่าเราจะไปสนุกกันเลสเบี้ยนไงนัทเคยเห็นหรือเปล่าหล่ะ"เขาทำหน้าตื่นเต้นทันที
"คุณแม่เคยเล่นเลสฯด้วยเหรอครับแหมคุณแม่นี่เก่งจังผมอยากดูจังเลยงั้นเรารีบไปกันดีกว่าครับ “
“แน้พอแม่บอกอย่างนี้หล่ะรีบเชียวนะตกลงไม่เย็ดแม่ก่อนเหรอ”
“อยากเย็ดเหมือนกันงั้นผมขอเย็ดคุณแม่ก่อนครั้งหนึ่งแล้วค่อยไปนะครับ “ทัศนีย์รีบคว้ากางเกงในตัวเซ็กซี่ที่สุดมาใส่พร้อมกับบอกนัทว่า
”ไม่ตกลงจ๊ะเก็บแรงไว้เย็ดเพื่อนแม่ดีกว่านัทรีบแต่งตัวเข้าเถอะเรารีบไปกันจะได้มีเวลามาก ๆ”
ทัศนีย์แต่งตัวอย่างเซ็กส์ซี่ที่สุดเลือกใส่กระโปรงกับเสื้อยืดแขนกุดรัดติ้วเห็นหัวนมเป็นยอดแหลมเต้านมทัศนีย์ยังเต่งตึงทัศนีย์จึงไม่ใส่ยกทรงกระโปรงทัศนีย์ผ่าขึ้นมาสูงเกือบถึงก้นลูกนัทยังคลอเคลียทัศนีย์อยู่ไม่ห่าง เห็นทีทัศนีย์ต้องยอมให้ลูกเย็ดก่อนสักทีแล้วทัศนีย์เองก็เงี่ยนไม่น้อย ทัศนีย์เดินพาลูกมาถึงโรงจอดรถซึ่งมีไม้เลื้อยร่มครึ้มก่อนจะขึ้นรถทัศนีย์นั่งที่ฝากระโปรงรถถลกกระโปรงขึ้นแล้วแหวกกางเกงในออกเอามือแหกสองแคมหีให้อ้าออกแล้วบอกลูกว่า
“มาเลียหีดูดแตดให้แม่ก่อนก็ได้วันนี้ลูกยังไม่ได้เลียหีแม่เลย”เขารีบคุกเข่าลงซบหน้าเข้าเลียหีทัศนีย์อย่างกระหายไม่รู้เขาถอดกางเกงเมื่อไหร่พอลุกขึ้นมาก็จับควยยัดเข้ารูหีทัศนีย์ทันทีกระเด้าทีเดียวจนเกือบมิด
“อูย...ซี๊ด..ดูสิเย็ดหีแม่จนได้ กระเด้าเลยสิจ๊ะ แรง ๆ ก็ได้แม่อร่อยรูหีจัง..ซี๊ด เย็ดกันตรงนี้ก็ดีไปอีกแบบนะ “
เขากระเด้าเย็ดทัศนีย์อย่างรุนแรงจนรถโยกไปหมดเสียงหนอกควยเขากระทบกับเนินหีทัศนีย์ดังปับ ๆ ทัศนีย์เด้งเอวแอ่นหีให้อย่างไม่ย่อ
“อูย..ซี๊ดผัวขา..เร็ว..เมียจะออกแล้ว..ซี๊ดอย่าเอาน้ำออกในหีเมียนะ ชักออกมาให้เมียดูดกินจะได้ไม่เลอะเมียขี้เกียจไปล้างหีใหม่ เร็วผัวขา..ออก..เมียออกแล้ว อูย..”
เขากระเด้าแรง ๆอีกสี่ห้าครั้งก็ชักควยออกมาจากรูหีทัศนีย์รีบนั่งลงจับควยลูกชายจ่อเข้าปากดูดอย่างแรงน้ำเงี่ยนพุ่งกระฉูดทัศนีย์ดูดกลืนจนหมดแถมดูดเลียควยจนสะอาดจึงลุกขึ้นมานัทกอดและจูบปากทัศนีย์อีกพักใหญ่ทัศนีย์จึงเตือนให้ขึ้นรถ ทัศนีย์จัดกระโปรงให้เข้าที่ นัทให้ทัศนีย์เป็นคนขับ รถทัศนีย์คันนี้ติดฟิมม์กรองแสงค่อนข้างทึบมองจากข้างนอกจะไม่เห็นภายในรถเลยทัศนีย์ขับรถตามสบายไปเรื่อย ๆ แอร์เย็น ๆ เปิดเพลงเบา ๆ
เนื่องจากวันนี้เป็นวันอาทิตย์รถบนถนนจึงค่อนข้างว่าง ลูกนัทยังไม่วายเอามือมาลูบเล่นแถวซอกขาอ่อนทัศนีย์ ลูกชายเปิดกระโปรงของทัศนีย์จนขึ้นมากองอยู่บนตักเผยขาอวบอัดและขาวเนียนของทัศนีย์ต่อหน้ายังมองไปเห็นถึงโคกหีที่ลูกชายเพิ่งเอาควยทิ่มเย็ดเมื่อครู่หมอยดกดำของทัศนีย์แลบออกมาตรงขอบกางเกงในตัวบางลูกชายเอามือลูบเล่นเบา ๆ ตรงโคกหีจนทัศนีย์ต้องถ่างขาออกเล็กน้อยให้ลูกลูบได้ถนัดตั้งแต่เริ่มเย็ดกันมาเขาชอบที่จะลูบหีเล่นอย่างนี้เสมอซึ่งทัศนีย์ก็ชอบเพราะดูเขาหลงไหลหีของแม่เขาเหลือเกินเฝ้าลูบเฝ้าจูบเฝ้าเลียอยู่มิได้ห่างเราต่างปรนเปรอความใคร่ความเงี่ยนให้แก่กัน
“ลูบหีแม่เล่นอย่างนี้เดี๋ยวแม่ก็เงี่ยนไม่เป็นอันขับรถหรอก”
“ก็หีคุณแม่น่าดูน่าจับนี่ครับแถมใหญ่น่าเย็ดที่สุดรู้มั๊ยครับนัทหลงไหลหีของแม่มากเลย ผมจะไม่แต่งงานกับใครแล้วเอาคุณแม่นี่แหละเป็นเมียคุณแม่ยอมเป็นเมียของนัทมั๊ยครับ”
“ฮือ..ช่างว่านักนัทเฝ้าวนเวียนเย็ดหีแม่อยู่ทุกวันทุกคืนไม่เป็นเมียแล้วเป็นอะไรหล่ะคะผัวขา...กับผัวคนนี้เมียยอมทั้งนั้นจะให้เมียเป็นอะไรก็ได้เพราะเมียก็หลงควยผัวเหมือนกันมันทำให้หีเมียมีความสุขทุกครั้งที่ผัวเย็ดเมียเลยหล๋ะสัญญานะต้องเย็ดเมียบ่อย ๆ และตามใจเมียดัวยในเรื่องเย็ดกันนี่เมียว่ายังไงผัวต้องทำอย่างนั้นนะคะ”
“ครับผมสัญญาและไว้ใจเมียอยู่แล้วเรื่องนี้W
เมื่อถึงบ้านของพรรณรายเพื่อนซี้ที่สุดของทัศนีย์พรรณรายเธอมาเปิดประตูรับดูเธอแต่งตัวสิ เตรียมพรอ้มคอยเลยที่เดียวเธอใส่แค่เสื้อเชิ้ตหลวม ๆ ตัวเดียวเท่านั้นทัศนีย์เดาได้เลยว่าภายในไม่มีอะไรอีกสักชิ้นเดียวมีแต่เนื้อแท้ ๆ ดีหล่ะวันนี้ทัศนีย์จะให้ลูกนัทฟัดแม่เพื่อนคนนี้เสียให้เข็ด พอทัศนีย์เปิดประตูรถลงมาพร้อมลูกนัทพรรณทำหน้าแปลกใจทัศนีย์จึงบอกว่า
“ไม่ต้องแปลกใจหรอก วันนี้เรามีหนุ่มน้อยคนนี้ร่วมสนุกด้วยรับรองถึงใจแน่ ๆ แม่เพื่อนรัก” ทัศนีย์โอบพรรณเดินเข้าบ้านมีลูกนัทเดินตามหลัง เมื่อเข้ามาในบ้านแล้วเราไปนั่งที่โซฟาโดยทัศนีย์กับพรรณนั่งที่ตัวยาวลูกนัทนั่งตรงข้าม
“น้องชื่ออะไรหล่ะทัศ” พรรณเอ๋ยถามฉัน
“นัทจ๊ะ” ฉันตอบ
“ฉันเรียกเขาว่าลูกนัทและนัทก็เรียกฉันว่าแม่ทุกคำเราเหมือนแม่ลูกกันไหมเธอว่า...”
“ไม่หรอกดูเธอยังสาวเกินกว่าจะเป็นแม่เขาได้..แล้วเธอเออ...นั่นกันหรือเปล่า...” พรรณยังไม่ค่อยกล้านักปกติเวลาทัศนีย์มาหาเราจะพูดกันตรง ๆ ...
“แน่นอนจ๊ะพูดตรง ๆ อย่างเคยก็ได้ เราเย็ดกันบ่อย ๆ เวลาเย็ดกันก็เรียกกันแม่ลูกอย่างนี้แหล่ะ มันตื่นเต้นมากนะเหมือนกับได้เย็ดกับลูกตัวเอง...เธอลองดูมั๊ย..” เมื่อได้ยินทัศนีย์พูดตรง ๆ อย่างนี้พรรณถึงกับเอามือกดหีตัวเองเธอเป็นคนที่ไฟแรงอยู่แล้ว...
“อูยจริงเหรอทัศ..น่าลองจังเลย...” ทัศนีย์รีบรุกทันทีโดยกอดและคลึงพวงนมอวบใหญ่ของพรรณ
“จริงซีเราชวนนัทมาด้วยวันนี้ก็เพื่อจะให้เย็ดเธอโดยเฉพาะเลยแหล่ะ ...”
“ก็ได้ทัศฉันเงี่ยนคอยเธอตั้งแต่เช้าแล้ววันนี้ขอลองสมมุติว่าเย็ดกับลูกสักวัน...มาสิจ๊ะลูกจ๋ามานั่งข้าง ๆ แม่นี่เร็วแล้วมาดูของแม่สิว่าสู้ของแม่ทัศเธอได้หรือเปล่า...”
“ครับคุณแม่อนุญาตผมแล้วนะครับ...” นัทรับบททันทีแล้วลุกขึ้นมานั่งข้าง ๆ พรรณล้วงมือวูบลงไปตรงง่ามขาทันทีจนพรรณร้อง..
”อุ๊ย...นัทจัดการข้างล่างนะแม่จะจัดการข้างบน” ทัศนีย์บอกลูกแล้วประกบปากจูบแลกลิ้นกับพรรณซึ่งเธออ้าปากรับอย่างเต็มใจข้างล้างก็ถ่างขาออกกว้างแอ่นหีสู้กับมือของลูกนัท..ลูกนัทแหวกเสื้อเธอออกแล้วลดตัวต่ำลงไปจนหน้าซบอยู่ตรงโคกหีของพรรณเธอยิ่งเด้งหีสะโพกส่ายร่อนเดียะ ทัศนีย์รู้ว่ายายพรรณจะต้องเสียวอย่างสุดยอดแน่ ๆ เพราะลีลาการเลียหีของลูกนัทนั้นได้รับการฝึกจากฉันจนช่ำชองไม่ว่าจะเป็นการเลียแซะไซร์หรือดูดเม้มเม็ดแตดลูกนัททำได้ดีจนหลง
“อูย...เลียหีเก่งอะไรอย่างนี้...เสียวไปหมดแล้วลูกจ๋า...ซี๊ด...” พรรณรายครางทัศนีย์จึงเร่งดูดนมและขย่ำแรง ๆ เธอถ่างขาออกกว้างสุด ๆ ให้นัทเลียหีได้อย่างถนัด
“โอย..ไม่ไหวแล้ว..เงี่ยนเหลือเกิน เย็ด...เย็ดเถอะลูกจ๋า..เย็ดหีแม่เร็ว ๆ เข้า..” นัทได้ยินดังนั้นจึงลุกขึ้นควยลุกโชนชี้โด่ทัศนีย์จึงจับควยเขี่ยรอบ ๆ รูหีแม่พรรณรายยั่วเล่นเธอเด้งเอวยุบ ๆ เพื่อให้ควยมุดเข้ารูหีโดยเร็ว
“เร็วเข้าทัศน์อย่างแกล้งฉันสิฉันเงี่ยนใจจะขาดอยู่แล้ว”
“ก็ได้แต่เธอต้องบอกฉันก่อนว่าถ้าลูกชายเธอมาจริง ๆ เธอจะยอมให้ลูกชายเธอเย็ดไหม...”
“ยอม...ยอม...จ๋ะยอมถ้าเงี่ยนอย่างนี้ฉันยอมให้เย็ดทั้งนั้น”
“สัญญาก่อนว่าเธอจะให้ลูกชายเธอเย็ดเธอ...” ทัศนีย์แกล้งต่อไปอีก..
“สัญญาทัศน์ฉันสัญญาว่าฉันจะให้ลูกใหญ่เย็ดฉันอย่างที่นัทกำลังจะเย็ดฉัน” ทัศนีย์จึงจับควยจ่อให้ตรงรูหีแล้วบอกให้นัทกระเด้า
“เย็ดเลยนัทเย็ดให้แม่พรรณรายน้ำแตกไปเลย..” นัทกระเด้าพรวดควยเข้ามิดลำเพราะน้ำเงี่ยนที่เยิ้มจนลื่นของพรรณราย เธอครางระงมเด้งเอวสู้ควยนัทเสียงหนอกกระทบกันดังปับ ๆ ฉันมองดูแล้วก็เงี่ยนจนต้องแหกหีบี้แตดตัวเองตาก็มองดูภาพการพันตูระหว่างควยกับหีแคมอวบหนาของพรรณรายปลิ้นเข้าออกตามจังหว่ะกระเด้าควยน่าดูมาก
“เร็ว ๆ น้ำจะออก...ออกแล้ว...”
“ผมก็ออก..เหมือนกันแม่จ๋า..รูหีแม่ตอดรัดควยเสียวเหลือเกิน น้ำออก..ออก..แล้ว” นัทเร่งกระเด้าแรง ๆ ครั้งหนึ่งแล้วกดควยแน่นฟุบตัวลงกอดพรรณรายแล้วควานปากหาปากพรรณรายจูบกันอย่างดูดดื่มเสียงหอบหายใจการบดขยี้ส่ายเอวของทั้งคู่ทำให้ฉันสุดจะทนเพราะความเงี่ยนที่รุมเร้าอารมณ์ฉันผวาเข้าไปแยกนัทกับพรรณรายออกจากกัน
”พรรณเธอช่วยฉันด้วย...ให้นัทพักสักครู่ฉันเงี่ยนเหลือเกิน” นัทผละออกชักควยที่เริ่มหดห้อยออกจากรูหีแล้วไปนั่งอยู่โซฟาตรงข้ามฉันประกบเข้ากับร่างเปลือยของพรรณรายเริ่มด้วยจูบปากกันอย่างเร่าร้อนมือของพรรณรายประกบหมับตรงโคกหีของฉันกางฝ่ามือขยี้คลึงเคล้าทั่งเนินหีและเม็ดแตดฉันถ่างขาเด้งเอวสู้มือเพื่อนรักอย่างสุดเงี่ยน
”มาเลยทัศน์..มะฉันจะเลียหีดูดแตดให้เธอบรรเทาเงี่ยนก่อน" พรรณรายผลักฉันลงนอนแทนที่ตัวเองจับขาสองข้างฉันแหกออกกว้างแล้ฟุบหน้าเข้าหาโคกหีโหนกนูนของฉันตั้งอกตั้งใจดูดเลียน้ำเงี่ยนจนทั่วปากรูหีบางครั้งก็ดูดเม็ดแตดเม็มเบา ๆ ฉันเสียวจนส่ายร่อนสะโพกไม่ติดพื้น
”ซี้ด..เสียวจังเลยพรรณจ๋า..เอาลิ้นแหย่เข้ารูหีด้วยสิ..อู๊ย...อย่างงั้น...ดูด.....ดูด...แต..แตดแรง ๆ โอ้ว...” ลูกนัทที่แรกก็มองดูคงอยากจะช่วยฉันให้เงี่ยนมากขึ้นจึงลุกมานั่งข้าง ๆ ฉันคลึงเคล้นเต้านมช่วยอีกทาง
“ผมดูดนมให้นะครับคุณแม่...”
“เอาเลยลูกรักดูดกินให้เต็มที่เลย...อูยเร็ว..น้ำจะออกแล้วพรรณจ๋า...ดูดแรง ๆ เสียวทั้งหีทั้งนมใจจะขาดแล้ว...”ทั้งลูกนัทและพรรณรายเร่งเป็นการใหญ่พรรณรายแหย่นิ้วเข้ารูหีฉันถึงสามนิ้วชักเข้าออกอย่างเร็วไม่นานน้ำฉันก็แตกพลักออกมาชุ่มไปหมดซึ่งพรรณรายเธอก็ดูดกินจนเกลี้ยง เมื่อเสร็จสมแล้วเราทั้งสามนั่งพักผ่อนโดดไม่สนใจเสื้อผ้าพรรณรายเปิดเบียร์มาดื่มแก้คอแห้ง...ตอนหนึ่งฉันทวงสัญญาที่พรรณรายเธอจะหาโอกาสเย็ดกับลูกชายของเธอ พอถึงตอนนี้ที่หายเงี่ยนแล้วเธอชักลังเล
”แหม...ไม่รู้ตาใหญ่จะคิดอย่างไรคงคิดว่าแม่เป็นผู้หญิงร่านเขาจะขาดความนับถือฉันนะสิ เพราะทุกวันนี้เขาเห็นแม่เขาเป็นคนดีที่ไม่ยุ่งกับใครอยู่เพื่อลูก” ฉันจึงแนะนำว่า
”เอาอย่างนี้...เวลาอยู่บ้านกันลำพังเธอก็แกล้งปล่อยตัวตามสบายหน่อยสิแกล้งให้เขาเห็นเนื้อหนังวับ ๆ แวม ๆ ก่อนดูท่าทีของเขาว่าคิดอย่างไร แหมรูปร่างของเธอยังสวยยั่วยวนอย่างนี้อย่าปล่อยให้เหี่ยวแห้งสิเขาเป็นผู้ชายเห็นต้องอยากบ้างหล่ะ แกล้งเอาตัวเบียดเอานมถูบ้างเวลาอยู่ใกล้ ๆ ไปใหนด้วยกันก็เกาะแขนเอามาถูนมเล่นแล้วเธอก็จะสรุปได้เองว่าเขาอยากเย็ดเธอหรือเปล่า”
“ตกลงทัศน์ฉันจะลองดู...แหมฉันรู้สึกอย่างไรไม่รู้...แค่คิดนี่ฉันรู้สึกเงี่ยนมากเลยแต่ก็ยังกลัว ๆ ยังไงไม่รู้” ฉันเอามือคลึงนมพรรณรายเล่นเบา ๆ จนหัวนมเธอลุกตั้ง
”ลองดูก่อนแล้วเธอจะรู้ว่ามันตื่นเต้นอย่างมากมายเหมือนฉันกับนัทไงหล่ะ”พรรณมองหน้าฉันกับหน้าลูกนัทสลับกันเธอคงสังเกตุได้เพราะหน้าตาลูกนัทมีส่วนลม้ายฉันอยู่ไม่น้อย
“ทัศน์...เธอกับนัทเป็นแม่ลูกกันจริง ๆ นี่นาใช่แล้วฉันจำได้แล้วเมื่อสิบกว่าปีก่อนนัทตัวเล็ก ๆ จ้ำม้ำน่ารักตายแล้วพอถึงวันนี้เป็นหนุ่มหล่อแถมมาเป็นผัวของแม่เธออีก..โอ๊ย...ฉันเงี่ยนจังเลยทัศน์จ๋า..ซี๊ด...น้ำจะแตกแล้วอู๊ย...เสร็จ...ฉันเสร็จ..แล้ว...”พรรณรายเอามือขยี้โคกหีตัวเองอย่างแรงด้วยความเงี่ยนสุดขีดที่คิดได้ว่าฉันเอาลูกตัวเองทำผัว ฉันกับนัทก็ผวากอดและจูบกันอย่างดูดดื่มนัทยังล้วงมือจับขยี้หีฉันเล่นอีกด้วยพรรณรายมองดูเราอย่างตื่นเต้น
”ทัศน์..เธอเย็ดกันให้ฉันดูหน่อยสิฉันอยากดูตอนที่ควยนัทมุดเข้าในรูหีของเธอ”พรรณขอซึ่งฉันก็เต็มใจอยู่แล้วเพราะตอนนี้เริ่มเงี่ยนขึ้นมากเรื่อย ๆ เพราะนัททั้งจี้ไชรูหีทั้งบี้แตด
”ตกลง พรรณ..เธอดูให้ดีแล้วกันแล้ววันหลังเธอก็เย็ดกับตาใหญ่ให้ฉันดูบ้างแล้วกัน”
“ ได้เลยทัศน์ ถ้าฉันทำสำเร็จ ตอนนี้ขอดูเธอก่อน” แล้วฉันก็เริ่มบรรเลงเพลงสวาทกันลูกนัทอย่างเผ็ดร้อนทั้งเสียงซี๊ดปากครวญครางด้วยความกระสันต์เสียวเสียงเร่งเร้าให้กระเด้าเย็ดโดยแรงพรรณรายมาจ้องมองควยของนัทที่ถลันเข้าออกในรูหีของฉันอย่างใกล้ชิดเท่านั้นยังไม่พอเธอยังไปคว้างกล้องโพล่ารอยส์มากดถ่ายรูปไว้อย่างจะ ๆ อีกหลายรูปจนน้ำฉันแตกเหงื่อโซกทั้งที่อยู่ในห้องแอร์เย็น ๆ เสร็จแล้าเราก็นั่งดื่มกันและคุยกันอีกหลายเรื่องฉันเล่าถึงตอนเริ่มต้นที่ฉันยอมเย็ดกับนัทให้เธอฟังและวางแผนการให้เธอเผด็จศึกลูกชายเธอเป็นขั้นตอนซึ่งเธอรับปากว่าจะทำตาม วันนั้นกว่าฉันกับนัทจะกลับก็เกือบค่ำเล่นเอาขับรถแทบไม่ใหว
นับจากวันนั้นฉันก็ไม่ได้มาหาพรรณรายอีกเลยมีแต่โทรศัพท์คุยกันถึงแผนการณ์ต่างที่เธอดำเนินไปประมาณสามอาทิตย์วันหนึ่งนัทไม่อยู่บ้านขณะที่ฉันกำลังดูแลจัดเก็บบ้านอยู่ก็มีเสียงออดหน้าบ้านฉันวะโงกไปมองเห็นรถของพรรณรายโอวันนี้เธอแวะมาหาฉันได้คงมีขาวคืบหน้าอะไรแล้วหล่ะกำลังเหงาอยู่พอดีด้วย เมื่อเข้ามาในบ้านฉันกอดและจูบพรรณรายอย่างคิดถึงก่อนที่จะพาไปนั่งในมุมสงบที่ห้องนั่งเล่นซึ่งมีพร้อมทุกอย่าง
”ไปไงมาไงถึงแวะมาหาฉันได้วันนี้ แล้วแผนการที่เราวางไว้ไปถึงไหนแล้ว”พรรณรายยิ้มทรุดตัวลงนั่งในท่าสบาย วันนี้เธอแต่งตัวหรูมากสังเกตได้ว่าดูเป็นสาวสดชื่นขึ้นกว่าแต่ก่อนกระโปรงสั้นเสื้อคว้านคอลึกจนเห็นฐานนมเบียดชิดกัน
”ฉันจะมาเล่าให้เธอฟังเรื่องนี้แหล่ะ..ดีมากเลยทัศน์จ๋าใหญ่เขาใจตรงกับฉัน...รู้มั๊ยที่เขาไม่ยอมมีเมียเพราะเขาแอบรักฉันนี่เอง..รักอย่างแม่รักอย่างหนุ่มสาว...รสนิยมเขาชอบสาวใหญ่วัยขนาดเธอขนาดฉันนี่แหล่ะ..แล้วเดี๋ยวนี้ฉันเป็นทั้งแม่ทั้งเมียของลูกแล้วหล่ะเขาเย็ดฉันซะสะใจที่สุดเลย” ฉันขยับเข้าไปใกล้พรรณรายจับมือเธอไว้
”เร็ว ๆ เล่าให้ฉันฟังทีเอาตั้งแต่เริ่มต้นเลยนะตั้งแต่วันนั้นแล้วเป็นอย่างไร”ฉันเริ่มซัก แล้วพรรณรายก็เริ่มเล่าให้ฟังว่า

หลังจากที่ทัศนีย์และนัทนันท์กลับไปแล้วฉันก็นั่งคิดถึงเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับทัศน์สี่ทุ่มกว่าแล้วฉันนั่งอยู่คนเดียวคอยลูกใหญ่กลับมาซึ่งปรกติเขาไม่กลับดึกอย่างนี้ฉันอาบน้ำแต่งตัวใหม่แล้วโดยใส่ชุดนอนบาง ๆ ไม่มีชั้นในใด ๆ รุปร่างฉันยังเต่งตึงยั่วยวนไม่ว่าจะเป็นเต้านมอวบใหญ่ที่เพิ่งจะคล้อยนิด ๆ เท่านั้นดูเต่งตึงและมีสปริงเวลาเดินกระเพื่อมเอวคอดรับกับสะโพกหนั่นแน่นผายกว้างหน้าท้องแบนราบไม่มีไขมันต้นขาอวบสล้างเหยียดตรงและขาวเนียนผิวพรรณทุกส่วนฉันดูแลอย่างดีนุ่มและเนียนละเอียดฉันนั่งอยู่ในมุมมืดดื่มวิสกี้บาง ๆ ในสมองคิดวกวนอยู่แต่ในเรื่องที่ว่าจะเริ่มต้นกับลูกใหญ่อย่างไรดี สักพักแสงไฟจากรถวิ่งเข้าบ้านมาลูกใหญ่นะเองเมื่อจดรถแล้วเขาจะเดินเขาบ้านโดยไม่ทันสังเกตเห็นแม่ของเขาที่นั่งอยู่ตรงม้าหินอ่อนที่ซุ้มไม้ ฉันเรียกเมื่อเขาเดินมาใกล้
 “
ใหญ่..แม่อยู่นี่ลูก...ทำไมกลับดึกจังวันนี้”
เขาหันมาลูกใหญ่ของฉันเป็นชายหนุ่มที่สูงสมาร์ทหล่อและดูเป็นแมนเต็มตัว
 ”คุณแม่ทำไมนั่งอยู่มืด ๆ อย่างนี้หล่ะครับยุงกัดแย่”เขาเดินมานั่งลงตรงเก้าอี้ด้านข้าง ๆ
“แม่คอยใหญ่นะสิยังไม่บอกใหญ่นะสิยังไม่บอกแม่เลยทำไมกลับดึกแม่เป็นห่วงมีธุระก็น่าจะโทร.มาบอกก่อน”ฉันต่อว่าด้วยความเป็นห่วง
”ผมขอโทษครับแม่พอดีที่ทำงานเขาประชุมติดพันเลยทานข้าวกันด้วยเลยดึกไปหน่อย..คุณแม่ทานเหล้าเหรอครับ..ทำไม่ผมไม่เคยเห็นคุณแม่ดื่มมาก่อน” ฉันหยิบแก้วเติมน้ำแข็งและรินเหล้าให้ลูก
 ”แม่นึกครึมใจและเหงา ๆ ด้วยเลยนั่งดื่มแก้เซ้งมาดื่มเป็นเพื่อนแม่หน่อย...”
เรานั่งดื่มกันใหญ่แอบมองนมฉันบ่อย ๆ ด้วยสายตาแปลก ๆ
“ใหญ่มีแฟนหรือเปล่าลูกเมื่อไหร่จะแต่งงานมีหลานให้แม่อุ้มแก้เหงาซะที”ตอนหนึ่งฉันถามถึงคู่รักของเขา
 ”ไม่มีหรอกครับแม่ ทำไมต้องมีด้วยผมอยู่อย่างนี้ก็สบายดีอยู่แล้วมีคุณแม่คอยดูแลผมอยู่ตลอดอีกอย่างไม่มีคนไหนน่าสนใจเท่าที่ควร”
“อย่างไหนหล่ะที่น่าสนใจสำหรับใหญ่เผื่อแม่จะมองหาให้”
 “ผมอยากได้ผู้หญิงอย่างคุณแม่สวยอ่อนหวานใจดีเข้าใจผมทุกอย่างแต่คงหาไม่ได้อีกแล้วผมรักคุณแม่ที่สุดจนไม่อยากจะสนใจผู้หญิงคนอื่นอีก”
”แหม..พูดอะไรอย่างนั้นแม่ก็เป็นได้แต่แม่ดูแลลูกได้ก็จริงแต่แม่ทำหน้าที่ของเมียบางอย่างไม่ได้หรือว่าลูกไม่ต้องการตรงจุดนั้น”
 “ถ้าคุณแม่หมายถึงเรื่องเซ็กส์ผมว่าไม่สำคัญหรอกครับอยู่ที่ความเข้าใจมีความสุขอบอุ่นเมื่ออยู่ใกล้เท่านี้ต่างหากที่ผมต้องการซึ่งคุณแม่ก็มีให้ผมหมดแล้ว”ฉันใจหายวาบนี่ลูกชายฉันตายด้านในเรื่องกามารมณ์หรือ
”ลูกคงไม่หมายความว่าลูกไม่มีความรู้สึกทางเพศแล้วนะ”
“ไม่หรอกครับคุณแม่ความรู้สึกตรงนั้นของผมยังครบถ้วนค่อนข้างมากด้วยซ้ำ แต่ผมไม่ได้ต้องการเมียเพียงเพื่อจะมาร่วมเพศนี่ครับผมต้องการอื่น ๆ อีกอย่างที่คุณแม่ทำให้ผมซึ่งผมคิดว่ายากที่จะหาใครเหมือนได้”
“แม่ดีใจจ๋ะที่แม่ดูแลลูกได้และทำให้ลูกมีความสุขสักวันหนึ่งเมื่อลูกเจอคนถูกใจจริง ๆ เหตุผลอื่นก็ไม่สำคัญแล้วเมื่อมีความรัก” “ความรักผมคงไม่มีแล้วครับความรักในหัวใจของผมมอบให้คุณแม่หมดแล้วนี่ครับ”
”มันจะเหมือนกันได้อย่างไรรักอย่างแม่กับรักอย่างเมีย เอางี้มั๊ยตอนนี้ให้แม่ทำหน้าที่เมียตามนิตินัยให้ลูกแล้วกันดีมั๊ยลองดูสักระยะหนึ่งแก้เซ็ง เราไปไหน ๆ ด้วยกันลูกแสดงต่อแม่เหมือนเป็นเมียของลูกแม่จะคิดว่าลูกคือสามีเหมือนตอนที่แม่ปฏิบัติกับพ่อของลูกเพียงแต่เราจะไม่นอนด้วยกัน”
 ”ดีครับ..ผมจะลองสมมุติว่าตัวเองมีเมียดูคงครึ้มใจดีนะครับ”
แล้วเราก็ดื่มฉลองในข้อตกลงเบื้องต้นจนเริ่มเมาน้ำค้างเริ่มแรงเราจึงย้ายเข้าในบ้านตอนลุกขึ้นเดินฉันเซใหญ่จึงประคองโอบฉันมือเขาสัมผัสตรงฐานเต้านมทำให้ฉันซู่ช่าจนอยากจะชวนเขาเย็ดกันเสียตรงนั้นแล้วแต่ยังก่อนหรอกฉันต้องยั่วความเงี่ยนของเขาให้เพิ่มขึ้นมาก ๆ ก่อน ฉันแกล้งป่ายมือไปโดนควยเขาพบว่ามันกำลังลุกแข็งเหมือนกันเข้ามาในบ้านมีแสงไปสว่างฉันแน่ใจว่าใหญ่ต้องเห็นรูปร่างของฉันตรงโคกหีมองผ่านชุดนอนเห็นกลุ่มหมอยดำรำไรฉันแอบเห็นเขามองแล้วกลืนน้ำลายคืนนั้นเราแยกกันไปนอนโดยไม่มีอะไรเกิดขึ้นฉันแกล้งเดินยักย้ายยั่วแล้วเข้าห้องนอน ตั้งแต่ตกลงกันคืนนั้นแล้วใหญ่กลับบ้านเร็วตรงเวลาส่วนฉันก็แต่งตัวสวยขึ้นฉีดน้ำหอมก่อนไปทำงานและกลับบ้านเขาจะหอมและกอดฉันแรก ๆ ก็กอดหลวม ๆ พอสองสามวันก็เริ่มกอดกระชับขึ้นบางครั้งฉันจะแกล้งเบียดนมกับอกของเขาจนเย็นวันหนึ่ง ฉันแต่งหน้าทาปากแต่งตัวอย่างสวยด้วยชุดราตรียาวผ่าข้างคอคว้านลึกเห็นฐานเต้านมขาวฝ่องเบียดกันแน่นวันนี้ฉันกับใหญ่จะพากันไปทานอาหารนอกบ้านและฟังเพลงเต้นรำกัน เมื่อใหญ่เห็นฉันก็มองอย่างพอใจตาลุกวาวทำท่าเจ้าชู้ คุณแม่สวยจังครับอย่างนี้ผมควงแล้วใคร ๆ จะต้องอิจฉาแน่ ๆ

 ฉันยิ้มหวาน " แม่ต้องแต่งให้สวยหน่อยสิให้สมกับลูกชายรูปหล่อของแม่ ไปเถอะจ๋ะ แม่ชักหิวแล้ว ”ฉันเดินมาหยิบรองเท้าส้นสูงคู่สวยใหญ่แตะแขนฉันไว้”
“เดี๋ยวก่อนครับ คุณแม่..”
 “อะไรเหรอจ๊ะแม่มีอะไรผิดปรกติหรือ”ฉันหันหน้ามาถามพลางใส่รองเท้า ใหญ่ทำท่าอึกอัก
 ”คือผม...ขอ..ขอ..ขอกอดคุณแม่ก่อนได้มั๊ยครับ คุณแม่สวยน่ากอดจนผมอดใจไม่ใหว” ฉันยิ้มยั่ว ได้ผลฉันคิดในใจในที่สุดใหญ่ก็กล้าขึ้นเรื่อย ๆ ในไม่ช้าเขาต้องขอมากกว่านี้
“อุ๊ย..อะไรกันก็กอดแม่อยู่บ่อย ๆ เอาสิมากอดให้เต็มที่เลยมะ....”ฉันอ้าแขนออกรับใหญ่กอดฉันไว้เต็มที่เนื้อตัวแนบกันสนิทเขาซบหน้าสูดกลิ่นหอมที่ซอกคอมือเขาลูบไล้เบา ๆ ที่ลอนสะโพกมันได้อารมณ์จริง ๆ ฉันส่ายเอวนิด ๆ เพื่อให้เกิดการเสียดสีในส่วนล่าง
 “พอเถอะจ๋ะ”
ฉันเตือนเขาเพราะไม่แน่ใจตัวเองเหมือนกันกอดเสียดสีกันอย่างนี้ฉันยังรู้สึกใด้ถึงลำควยที่ลุกโชนอยู่ในกางเกงของเขา ใหญ่ปล่อยฉันอย่างเสียดาย เราไปนั่งทานอาหารกันในร้านหรูทำตัวเหมือนผัวเมียที่มีความสุข ต่อจากนั้นเราไปในท์คลับชั้นดีนั่งแนบชิดกันดื่มเหล้าฝรั่งชั้นดีฟังเพลงในบรรยากาศสลัวแล้วออกเต้นรำกัน วันนี้คนไม่มากเนื่องจากเป็นปลายเดือนฉันเต้นรำกับใหญ่หลายเพลงปล่อยใจให้สนุกคลายเครียดจนถึงจังหว่ะสโลว์ไฟกลางฟลอร์ดับพลึบเหลือเพียงแสงสลัว ๆ ใหญ่กอดฉันกระชับอีกครั้งเยื้องย่างตามจังหว่ะเพลงเขาซบไซร้ซอกคอทั้งซ้ายขวาจนฉันขนลุกซู่ซ่าสักพักจึเงยขึ้นมาสบตากันหวานซึ้งฉันเผยอปากน้อย ๆ เป็นการเชินชวนให้เขาจูบใหญ่เขาก้มปากลงมาจนใกล้แล้วหยุดชะงักเหมือนไม่กล้า...
 “จูบสิลูกถ้าลูกอยากจูบปากแม่ แม่อนุญาตคืนนี้เราปล่อยใจให้เต็มที่เถอะไม่ต้องให้มีอะไรมาขวางกันทั้งนั้นเราตกลงกันแล้วไงว่าจะเป็นผัวเมียกัน”
เมื่อฉันอนุญาตใหญ่ก็บดขยี้ริมฝีปากฉันอย่างรุนแรงคว้านลิ้นเข้ามาในปากดูดดุนกันอย่างหวานมันฉันเองสนองตอบอย่างเร่าร้อนวงแขนโอบกอดกันกระชับยิ่งขึ้นฉันแอ่นโคกหีเข้าเบียดกับควยของลูกอย่างร่านระริกใหญ่ช่วยกดสะโพกฉันให้บดคลึงกันยิ่งขึ้นแล้วเขาก็ถอนปากออกมากระซิบที่ข้างหูของฉัน
 ”คุณแม่ครับ..ผมจะทนไม่ไหวแล้วนะครับ...”
”ไม่เอา..เรียกเมียสิค๊ะผัวขา...ทนอะไร..ไม่ไหว...จ๊ะ...บอกเมียสิ...บอกเมียตรง ๆ เลยลูก..เมียชอบฟังคำพูดตรง ๆ “ฉันถามเสียงสั่นเครือพร้อมกับแขย่งเท้าขึ้นลงให้โคกหีเสียดสีกับควยของใหญ่เป็นการบอกใบ้ให้ใหญ่รู้ว่าฉันก็ต้องการอย่างเขาเหมือนกัน
 ”ให้ผมพูดตรง ๆ เมียอย่าโกรธหรืออย่าด่าผัวนะครับ”

&nbs                                             *

ออฟไลน์ deknoi8859

 • Full Member
 • **
 • 100
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: บันทึกรักของทัศนีย์ cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2016, 08:04:04 AM »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ shoejiyo

 • Tiny Member
 • *
 • 1
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บันทึกรักของทัศนีย์ cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2016, 02:03:26 PM »
ขึ้นเลยครับ มันส์มาก

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3029
 • 2867
  • ดูรายละเอียด
Re: บันทึกรักของทัศนีย์ cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 12, 2016, 08:33:13 AM »
งานนี้สองแม่จะสวิงไหมนะ อยากรู้จัง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ