พ่อช่วยผมทำลูก cop

พ่อช่วยผมทำลูก cop

 • 15 ตอบ
 • 2827 อ่าน
*

ออนไลน์ ghostwriter

 • Senior Member
 • ****
 • 713
 • 11402
  • ดูรายละเอียด
พ่อช่วยผมทำลูก cop
« เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2016, 08:57:54 AM »


ผมชื่อ “ก้อง” ครับ (29) ส่วนแฟนผมชื่อ “หยก” (27) ผมแต่งงานกับแฟนมาเกือบ 2 ปีแล้วแต่ก็ยังไม่มีลูกเลย ทำให้ครอบครัวของเรามีกันแค่ 2 คนเท่านั้น แต่หลังจากพ่อผมเกษียณจากราชการที่ต่างจังหวัดแฟนผมก็แนะนำให้รับท่านมาอยู่ด้วยเพราะแม่ผมเสียไปตั้งเกือบ 10 ปีแล้วเธอจึงกลัวว่าท่านจะเหงาและจะไม่มีใครดูแลเวลาที่ท่านเจ็บไข้ ซึ่งผมก็เห็นด้วยกับแฟน เราจึงตัดสินใจรับพ่อผมมาอยู่ด้วยตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

ไม่นานมานี้ผมมารับงานเป็นผู้จัดการของผับชื่อดังแห่งหนึ่งย่านเอกมัย  ซึ่งต้องทำงานในช่วงเวลา 6 โมงเย็นถึงตี 3 ของทุกวันทำให้เวลาทำงานของผมนั้นไม่ตรงกับแฟนซึ่งทำงานเป็นพนักงานธนาคาร ทำให้ในช่วงแรกๆของชีวิตแต่งงานของผมนั้นมีปัญหาค่อนข้างมาก เพราะผมเป็นคนที่เซ็กซ์จัดพอสมควรเลิกงานกลับมาบ้านทีไรก็มักจะมีอารมณ์อยากร่วมรักกับแฟนทุกครั้ง แต่กว่าจะกลับมาก็เกือบตี4แล้วพอมาสะกิดแฟนทีไรก็มักจะทำให้เธอหงุดหงิดทุกทีเพราะเธอจะนอนไม่หลับอีกหากตื่นมากลางดึก ทำให้ผมกับแฟนตกลงกันว่าถ้าผมอยากมีอะไรกับเธอตอนเธอหลับอยู่ก็ให้แอบลักหลับเธอแทน แต่ห้ามทำรุนแรงจนเธอตื่นซึ่งผมก็เชื่อฟังเมียแต่โดยดีและพยายามฝึกการลักหลับแฟนตั้งแต่นั้นมา จนทุกวันนี้ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความเคยชินหรือผมมีทักษะการลักหลับชั้นเซียนก็ไม่รู้จึงทำให้การร่วมรักของผมกับแฟนไม่ได้ขัดจังหวะการพักผ่อนของเธอเลย แถมแฟนผมยังให้ความร่วมมือบดสะโพกสนองตอบท่อนเอ็นผมอย่างถึงพริกถึงขิงคล้ายๆกับคนละเมอทุกครั้งที่ผมร่วมรักด้วยโดยที่เธอไม่รู้สึกตัวเลย ซึ่งก็ช่วยทำให้ชีวิตคู่ของเราผ่านอุปสรรคไปได้อย่างราบรื่นด้วยดีเสมอมา

จนอยู่มาวันหนึ่งก็เกิดเรื่องจนได้ ด้วยความที่แฟนผมนั้นเป็นคนหน้าตาดี ผิวขาวสะอาด แถมยังหุ่นดีอีกต่างหากทำให้ไม่ว่าเธอจะแต่งตัวอย่างไรก็ดึงดูดสายตาของหนุ่มๆเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะชุดทำงานของเธอที่กระโปรงสั้นมากครับแถมยังผ่าสูงอีกต่างหาก จะลุกจะนั่งที่ไรก็ทำให้ผู้ชายรอบข้างมีลุ้นกันได้เสมอ ไม่เว้นแม้แต่พ่อของผมซึ่งปกติแล้วท่านจะเป็นคนสุขุมเยือกเย็นสนใจแต่การทำบุญเข้าวัดก็ต้องมาตบะแตกเมื่อมาอยู่บ้านเดียวกับแฟนผมนี่เอง อย่างเช่นทุกวันในตอนเช้าเมื่อแฟนผมกำลังจะออกไปทำงาน เธอจะไปนั่งสวมรองเท้าที่เก้าอี้ตัวเล็กที่หน้าประตูบ้านซึ่งเธอก็มักจะนั่งไม่ค่อยระวังปล่อยหวอออกมาให้เห็นอยู่เสมอ ซึ่งพ่อผมก็จะคอยแอบดูใต้กระโปรงแฟนผมอยู่เสมอ แต่ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรท่านเพราะผมคิดว่ามันคงจะเป็นความสุขเล็กๆของคนแก่เท่านั้นเองแล้วแฟนผมก็สวยซะขนาดนั้นก็ไม่น่าแปลกใจที่พ่อผมจะหวั่นไหว ผมเคยลองไปแอบดูหวอแฟนผมในจุดที่พ่อผมใช้ประจำแล้วก็ถึงกับต้องเจี๊ยวแข็งละครับ เพราะมันเห็นหว่างขาแฟนผมชัดจริงๆ อย่างเมื่อเช้านี้พ่อผมออกไปตลาดกลับมาไม่ทันผมจึงสวมรอยแอบดูแทนพ่อ โอ้โห.....เห็นแล้วทำเอาผมใจหายแอบหึงแฟนผมนิดๆเลย เพราะกระโปรงของแฟนผมมันร่นไปถึงหน้าท้องเลยทีเดียวทำให้เห็นกางเกงในลูกไม้สีขาวของเธอชัดมาก แถมมันยังบางเสียจนมองทะลุเข้าไปเห็นไรขนของแฟนผมเลยได้อารมณ์จริงๆ พอแฟนผมสลับขาสอมรองเท้าทีเป้ากางเกงในของเธอก็รั้งจนเห็นเป็นร่องยาวเลยละครับ ไม่รู้ว่าตอนไปทำงานเธอจะเผลอปล่อยของดีแบบนี้ให้คนอื่นได้เห็นหรือเปล่ายิ่งคิดก็ยิ่งเสียวครับเพราะกางเกงในเธอแต่ละตัวมันซีทรูบางใสทั้งนั้น

และแล้ววันหนึ่งผมก็รู้สึกได้ถึงสิ่งผิดปกติเมื่อแฟนผมแซวผมว่าเมื่อคืนแอบลักหลับเธอถึง 2 ครั้งแต่ผมก็ได้แต่ยิ้มให้โดยที่ไม่ได้โวยวายอะไรออกมาเพราะพอจะลำดับเหตุการณ์ได้ว่า ผมลักหลับเธอเมื่อคืนครั้งเดียวแน่ๆ และอีกคนคงจะเป็นใครไม่ได้นอกจากพ่อผมเอง เพราะผมเผลอหลุดปากคุยกับพ่อว่าผมแอบหลักลับแฟนผมทุกคืนโดยที่เธอไม่รู้สึกตัวเลยซึ่งก็อาจเป็นการชี้โพรงให้กระรอกก็ได้ คืนนั้นผมจึงลางานกลับมาบ้านก่อนเวลาเพื่อจะจับแมวขโมยให้ได้คาหนังคาเขา เมื่อมาถึงบ้านก็จอดรถไว้ข้างนอกแล้วแอบปีนข้ามรั้วเข้ามาในบ้านโดยที่แฟนและพ่อผมไม่รู้ตัวเลย ผมเข้าไปหลบอยู่ในตู้เสื้อผ้าในห้องนอนแล้วแอบมองออกมาทางรูเล็กๆตรงบานพับซึ่งก็ทำให้เห็นภาพในห้องนอนได้อย่างชัดเจน แฟนผมยังคงนอนหลับตาพริ้มอย่างน่าเอ็นดูโดยไม่ได้รู้ตัวเลยว่าเธอกำลังจะเสียตัวให้กับพ่อสามีในคืนนี้ เวลาประมาณตี1 หลังจากที่แน่ใจว่าแฟนผมหลับลึกแล้ว พ่อผมก็เปิดประตูเข้ามาอย่างใจเย็นตามที่ผมคิดเอาไว้แถมยังเปลือยกายท่อนล่างเสียด้วย ท่านรีบตรงไปที่ร่างของแฟนผมทันทีแล้วใช้มือสัมผัสสะโพกแฟนผมเบาๆตามที่ผมเคยเล่าให้ท่านฟังถึงสัญญาณการสมสู่ของผมกับแฟน แฟนผมพลิกตัวนอนคว่ำแล้วโก่งก้นให้พ่อผมทันทีตามความเคยชินโดยที่ยังหลับอยู่และไม่รู้เลยว่าคนที่อยู่บนเตียงนั้นไม่ใช่สามีชองเธอ พ่อผมใช้มือล้วงเข้าไปในกระโปรงชุดนอนของแฟนผมแล้วค่อยๆรูดกางเกงในลูกไม้สีชมพูอ่อนของเธอลงเบาๆจนมันหลุดออกไปจากปลายเท้าของเธออย่างง่ายดาย จากนั้นจึงถลกกระโปรงของเธอขึ้นจนเห็นก้นขาวๆของแฟนผม ก้นของเธอสวยมากครับ....ขนาดกำลังดีแถมยังงามงอนน่าสอดใส่มาก พ่อผมก้มลงไปใช้ลิ้นของร่องสวาทของเธอที่คล้อยมาทางด้านหลังเพื่อกระตุ้นอารมณ์ของแฟนผมจนเธอเสียวจนตัวงอและเริ่มมีน้ำหล่อลื่นไหลออกมาจากร่องยาวเป็นสัญญาณว่าเธอพร้อมที่จะผสมพันธุ์แล้ว ท่านจึงคลานเข้าไปคร่อมตัวแล้วประกบก้นแฟนผมทันที

ผมรู้สึกใจหายเหมือนกันที่เห็นแฟนกำลังถูกพ่อตัวเองเอาท่อนเอ็นจ่อไปที่ก้น จริงๆผมจะออกไปห้ามก็ยังทันแต่ความหึงหวงกลับถูกเปลี่ยนเป็นอารมณ์ทางเพศไปหมดแล้ว ท่อนเอ็นของผมพองตัวขึ้นเช่นเดียวกับท่อนเอ็นของพ่อซึ่งขยายตัวจนมีขนาดยาวกว่า 8-9 นิ้วไปแล้วซึ่งถือว่ามันยาวและใหญ่กว่าผมมากจนผมต้องตกใจ ความรู้สึกตอนนี้ผมอยากเห็นแฟนผมตกเป็นเมียพ่อผมจริงๆ ผมจึงปล่อยให้ทุกอย่างเลยตามเลยแล้วแอบดูอยู่เงียบๆ แล้วมองดูท่อนเสียวอันยาวของพ่อผมค่อยๆจมหายเข้าไปในตัวแฟนผมจนมิดอย่างไม่น่าเชื่อ พ่อผมค่อยๆสอดใส่ท่อนเอ็นเข้าออกรูรักแฟนผมจากทางด้านหลังอย่างนิ่มนวลแล้วค่อยๆเร่งจังหวะขึ้นทีละน้อยพอร่องสวาทของแฟนผมเริ่มปรับตัวกับท่อนเอ็นของพ่อผมได้ทุกอย่างก็ลื่นไหลไปหมด เสียงหน้าขาพ่อผมกระทบกับแก้มก้นแฟนผมเป็นจังหวะ เธอบดก้นรับแรงกระแทกทุกครั้งที่พ่อผมโถมกระเด้าเข้ามาอย่างไม่ได้เอะใจเลยว่าท่อนเอ็นที่เสียบเข้าไปในร่างของเธอไม่ใช่อันเดิมอีกแล้ว แต่จะต้องไปสนใจทำไมเมื่อไม่ว่าจะเป็นท่อนเอ็นอันไหนก็ทำให้เธอเสียวได้เหมือนกัน ไม่นานแฟนผมก็เริ่มครางเสียงดังขึ้นซึ่งเป็นสัญญาณว่าเธอใกล้ถึงปลายทางเต็มที พ่อผมก็คงใกล้ถึงแล้วเหมือนกันจึงตั้งท่าเผด็จศึกโดยใช้แขนทั้งสองข้างล็อคสะโพกแฟนผมไว้แล้วบรรจงแทงแฟนผมแบบเน้นมากขึ้นด้วยการเสียบเข้าสุดออกสุดจนแคมของแฟนปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามท่อนเสียวพ่อผมเป็นจังหวะ ไม่นานร่างของแฟนผมก็กระตุกหลายครั้งพร้อมกับการตอดรัดอย่างรุนแรงจนพ่อผมทนความเสียวไม่ไหวและต้องปล่อยน้องๆของผมเข้าไปในตัวแฟนผมในเวลาไล่เลี่ยกัน

พ่อผมคงอยากอุ้มหลานมากครับกว่าจะถอนท่อสืบพันธุ์ออกจากตัวแฟนผมได้ก็เล่นหลั่งน้ำเชื้อเข้าไปจนหมดไข่เลยทีเดียว แต่ยังไม่ทันที่พ่อผมจะลงจากเตียงแฟนผมไม่รู้ว่าหงี่มาจากไหนพลิกตัวมานอนหงายแล้วอ้าขาให้พ่อผม แถมร่องสวาทของเธอยังเผยอออกนิดๆราวกับเชิญชวนให้พ่อผมผสมพันธุ์อีกครั้ง ส่วนพ่อผมนั้นก็แข็งแรงกว่าที่ผมคิดมากครับแค่ไม่กี่อึดใจท่อนเอ็นพ่อผมก็กลับมาพองโตอีกครั้งแล้วพ่อผมก็จ่อมันไปที่หว่างขาของแฟนผมทันทีแล้วค่อยๆกดแทรกเข้าไปในตัวแฟนผมอย่างง่ายดาย กว่า 20 นาทีที่พ่อผมเริ่มผสมพันธุ์กับแฟนผมอีกครั้งแม้แฟนผมจะไม่รู้สึกตัวแต่ก็กระหวัดขารัดตัวพ่อผมแน่นด้วยความเสียวทั้งคู่นอนกอดกันเกลียวราวกลับว่าเป็นสามีภรรยากันเลยทีเดียวจนผมอดหึงไม่ได้ ส่วนแฟนผมถึงกับน้ำแตกคาที่ไปหลายครั้งกว่าที่พ่อผมจะเสร็จในครั้งนี้  แถมพ่อผมยังพยายามยกสะโพกแฟนผมขึ้นด้วยเพื่อไม่ให้น้ำเชื้อไหลทะลักออกมา เมื่อแน่ใจว่าแฟนผมจะติดลูกแล้วท่านจึงค่อยๆถอนท่อนเอ็นของท่านออกมาและไม่ลืมที่จะเช็ดทำความสะอาดแล้วใส่กางเกงในให้แฟนผมก่อนออกจากห้อง

คืนนั้นผมไม่ได้ร่วมรักกับเธอต่อเพราะคิดว่าเธอคงเหนื่อยกับการผสมพันธุ์กับพ่อผมมากแล้วผมจึงให้เธอพักผ่อน แต่พอเช้าขึ้นมาผมก็ต้องแปลกใจครับเมื่อผมตื่นขึ้นเพราะถูกแฟนผมลักหลับเหมือนกัน เธอมีอารมณ์ทางเพศมากเสียจนต้องขึ้นมาขย่มผมเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน  ยิ่งคิดถึงภาพที่พ่อผมกำลังเย่อเธออยู่ยิ่งทำให้ผมเงี่ยนครับ วันนั้นผมจึงสนองตัญหาให้จนเธอต้องโทรไปลางานเพราะลุกไม่ไหวเลยทีเดียว หลังจากวันนั้น พ่อผมก็ยังแอบมาแทงเสยแฟนผมตอนหลับอยู่เสมอโดยที่เธอไม่รู้ตัวเลย ส่วนผมก็ได้แต่เงียบไว้ครับเพราะผมถือว่าเป็นการตอบแทนพระคุณที่พ่อเลี้ยงผมมา....เมียผมก็เหมือนเมียพ่อแหละครับผมรับได้  ตอนนี้แฟนผมท้องแล้วล่ะครับแต่จะมีปัญหาก็แค่ว่าผมไม่รู้ว่าจะเรียกเด็กที่เกิดมาว่าลูกหรือน้องเท่านั้นเอง.....*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11989
 • 21224
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อช่วยผมทำลูก cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2016, 09:09:43 AM »
 
การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบน
รีพลายมักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 6 เดือน คราต่อไป แบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะ เจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้ ถือว่าไม่ให้เกียรติ์
คนแบ่งปัน/ คนลงงาน..พวกเปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ? ตอบซ้ำมาหลายครัง ในกระทู้เดียวกัน
อาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน และห้ามใช้ ข้อความจากระบบในการตอบรีพลายเด็ดขาด! มันมักง่ายประเภทเดียว
กับก๊อปตอบ จะแบน ครึ่งปี ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด
         

            ผลงานที่ สมาชิกอุตสาห์นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ นั้นได้ ก็ไป
            อย่าทะลึ่งมา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ โพสต์หรือกระทู้คุณ และส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง,ขอบหี,ขอบควย
ขอบหมา,ขอบแมว,ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ อาจโดนแนทันที
6 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายมันจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลายเขียนไม่ถูกอาจโดนแบนเลนทันที ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไป
  คิดว่าสร้างมาตรฐาน ถ้าใครคิดว่ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉันแบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมา นี้หรือ เขียนไม่ครบเป็นคำ thank อย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง บางคนโวยวาย
ขำ thx ขี้หมา แค่นี้ก็แบน ถุย! ก็ตรรกะเอ็งมันมักง่ายไง เงื่อนไขง่ายๆถึงออกมาแถ มันยากนักก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ เวปนี้ไม่ง้อ
บอร์ดอยู่มาได้ไม่ต้องพึ่งคนมักง่ายใช้ตรรกะปลิง จ้องจะสูบทั้งที่ใช้ฟรี เสือกเยอะ ไรต์เขียนมาหาข้อมูลมากว่าจะจบแต่ละตอน
ไอ้ซากปลิง เข้ามา Thx  เหอะๆ เอาใช้ไปหาที่เสพที่อื่นเถอะ เวปนี้แบน

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
เขียน ขอบคุณ ให้ถูก ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,
ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.*

ออฟไลน์ johnyred59

 • Junior Member
 • ***
 • 297
 • 193
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อช่วยผมทำลูก cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2016, 11:08:50 AM »
เป็นลูกกตัญญูรู้คุณมาก ให้เมียตอบแทนพระคุณพ่อสุดยอดเลย ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ apichart2523

 • Junior Member
 • ***
 • 311
 • 170
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อช่วยผมทำลูก cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2016, 04:18:59 PM »
แหมเป็นเรื่องที่ผมอ่านแล้วได้อารมณ์ อยากให้มีผุ้ใจบุญนำไปแต่งให้ยาวยาวหน่อย ประเภทสร้างลูกให้เพราะตัวเองทำไม่ได้ แนวนี้ชอบครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ pj4105

 • Junior Member
 • ***
 • 289
 • 171
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อช่วยผมทำลูก cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2016, 05:12:22 PM »
ตอบแทนบุญคุณได้สมใจพ่อเลย  แถมไม่ต้องเหนื่อยทำลูกด้วย

*

ออฟไลน์ busohsensen

 • Tiny Member
 • *
 • 31
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อช่วยผมทำลูก cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2016, 10:18:38 PM »
เป็นลูกที่ดีจริงๆขอบคุณครับที่แบ่งปัน

*

ออฟไลน์ LogHorizon

 • Full Member
 • **
 • 58
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อช่วยผมทำลูก cop
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2016, 02:11:37 PM »
 ::Bloody:: ขอบคุณคับ แหม ช่างเป็นลูกที่ดีจริงๆเลย...

*

ออฟไลน์ ppp44

 • Gold Member
 • *****
 • 1134
 • 1750
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อช่วยผมทำลูก cop
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2016, 05:47:18 PM »
ขอบคุณที่นำมาแบ่งปันครับ เป็นลูกที่ดีมีอะไรต้องนำมาแบ่งให้พ่อครับ55555555

*

ออฟไลน์ bigpom

 • Tiny Member
 • *
 • 13
 • 57
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อช่วยผมทำลูก cop
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 23, 2016, 08:55:52 AM »
กตัญญูมาก

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Gold Member
 • *****
 • 1391
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อช่วยผมทำลูก cop
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 23, 2016, 10:06:49 PM »
โดนสวิงแบบไม่รู้ตัว......ขอบใจมากครับ

*

ออฟไลน์ naivenom

 • Gold Member
 • *****
 • 1199
 • 1304
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อช่วยผมทำลูก cop
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 24, 2016, 10:54:26 AM »
ตอบแทนได้เสียวมากเลยครับ
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Sunevil3210

 • Full Member
 • **
 • 129
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อช่วยผมทำลูก cop
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2016, 03:54:49 AM »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Senior Member
 • ****
 • 797
 • 7
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อช่วยผมทำลูก cop
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 28, 2016, 10:19:19 PM »
ปล่อย ๆ แกไปเถอะครับ แกแก่แล้ว ให้หาความสุขซะบ้าง

*

ออฟไลน์ azerothx

 • Junior Member
 • ***
 • 415
 • 406
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อช่วยผมทำลูก cop
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 09, 2016, 08:29:12 PM »
ชอบมากเลยครับแนวลักหลับ

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3017
 • 2867
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อช่วยผมทำลูก cop
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 12, 2016, 08:48:14 AM »
นั้นสิเรียกอะไรดี ลูกหรือน้อง สับสนจัง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ