Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 36 มักกะลีผล

Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 36 มักกะลีผล

 • 568 ตอบ
 • 9886 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Global Moderator
 • *****
 • 574
 • 3498
  • ดูรายละเอียด
ตัวละครและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้ เป็นเรื่องสมมติที่แต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้น


คุยกันก่อนอ่าน

ก่อนจะไปอ่านบทสุดท้ายของพาร์ทขุนแผนนะครับ ไรต์ขอบ่นนิดนึง ที่จริงก็บ่นมาหลายรอบกับรีพลายที่ไรต์ไม่ค่อยพอใจเมื่อได้เห็น ที่จริงคำว่า ขอบคุณ  นี่ไรต์ก็ไม่ได้อยากเห็นนะ  แต่ไรต์ก็อนุโลม จนหลายๆคนก็อปวางๆ ไรต์ยอมรับเลยว่า ไม่พอใจเหมือนกัน อยากจะเอาเรื่องเข้าไปไว้ในห้องห้ามขอบคุณจริงๆ   อีกกลุ่มที่ไรต์เบื่อคือ คำพวกนี้.... ติดตามครับ, ตอนใหม่มาแล้ว  คือจะบอกทำไม ไรต์เป็นคนลง ทำไมจะไม่รู้ว่ามาหรือยัง มันดูสิ้นคิด มักง่ายอ่ะ คือแค่รีพลายเกี่ยวกับเนื้อเรื่องที่อ่านสักประโยคนี่มันยากขนาดนั้นเลยหรือ?   ในขณะที่รีดเดอร์หลายๆคนก็แสนดีเม้นซะยาว  เห็นแล้วชื่นใจทุกครั้งครับ

สุดท้ายไรต์ก็ขอโทษคุณ kchumpot  ที่เรื่องของไรต์แต่งมั่วดีอ่านไม่รู้เรื่อง  ดังนั้นไรต์ขอแบนงานตัวเอง งดลงงานเป็นเวลา 90 วัน นับตั้งแต่วันนี้ ขอไปทบทวนตอนใหม่ เขียนปรับปรุงสำนวนใหม่ เพื่อให้รีดเดอร์ทุกคนอ่านง่ายขึ้นครับ ขอบคุณครับ


ความเดิมตอนที่แล้ว


ขุนแผนใช้คาถาลวงตาทำให้ปันเห็นภาพหลอนต่อสู้กับอากาศ และเห็นภาพหน่อยจึงสารภาพรัก และมีเซ็กซ์ ในขณะที่ขุนแผนนั้นใช้คาถามหาละลวยทำให้บัวคลี่ในร่างหน่อยเงี่ยน จนเกือบโดนขุนแผนเย็ด แต่ปันก็มาช่วยทัน โดยที่ปันได้รับความช่วยเหลือจากสตรีนิรนาม   ปันจับขุนแผนพันธนการก่อนที่จะบังคับให้ขุนแผนนำทางเข้าป่า เพื่อตามหาสิ่งของบางอย่างที่จะใช้ชุบชีวิตนางบัวคลี่


...........................................


ขุนแผนเดินนำปัน และบัวคลี่ในร่างหน่อยมุ่งหน้าเข้าสู่ใจกลางป่าหิมพานต์  โดยที่คอ ข้อมือ และข้อเท้าของขุนแผนมีโซ่ล่ามไว้ราวกับนักโทษคดีร้ายแรง

ขุนแผนเดินนำอย่างทุลักทุเล ใจก็บริกรรมคาถาสะเดาะตรวนอย่างตั้งใจ  แต่นี่ไม่ใช่โซ่เหล็กทั่วไป นี่เป็นโซ่โลหะเหลวที่จะแข็งหรือเหลวก็ได้ตามใจผู้ควบคุม นั่นก็คือปัน.....ดังนั้นไม่ว่าขุนแผนบริกรรมจนตรวนนี้เกือบหลุดเมื่อใด ปันก็ใช้พลังในการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์โซ่โลหะเหลวนี้ให้กลับเข้ารูปได้ดังเดิม และแน่นอนว่า ยิ่งสร้างความเจ็บแค้นให้กับขุนแผนทวีคูณมากยิ่งขึ้น

ปัน       :        อีกไกลมั้ยวะ ไอ้แผน

ด้วยความโกรธที่โดนหักหลัง ทำให้ปันไม่นับถือขุนแผนอีกต่อไป  อรามณ์เค้ายังคงคุกรุ่นด้วยเพลิงแค้นอยู่

ขุนแผน      :       ใจเย็นๆสิมึง  อีกไม่นานก็ถึงแล้ว
ปัน       :      แล้วนี่พวกเราตามหาอะไรกัน?
ขุนแผน     :        มึงรู้จัก.....มักกะลีผล มั้ยล่ะ?
ปัน         :       ที่ว่าเป็นผลจากต้นไม้วิเศษ   ที่มีรูปลักษณ์เป็นผู้หญิงวัย 16-17 ปี   ซึ่งจะมีจิตวิญญาณของเทพธิดามาสิงสู่     เหล่าเทวดา ฤาษี ผู้วิเศษหลายคนชอบมาท้าทายตนเองว่า จะต้านทานต่อกิเลสได้มั้ย.... มึงหมายถึงสิ่งนี้ใช่มั้ยไอ้แผน

ขุนแผน       :            ความรู้มึงก็ไม่เลวนี่หว่า
ปัน      :        แล้วมันจะช่วยป้าบัวคลี่ได้ยังไง?
ขุนแผน     :       อย่างที่มึงพูดมาว่า ในมักกะลีผลจะมีวิญญาณเทพธิดาสิงอยู่...........แต่จะมีเพียงต้นเดียวเท่านั้นที่มีผลออกมาแล้ว ไม่มีจิตวิญญาณ   นั่นแหละเป้าหมายของเรา
ปัน      :        แล้วจะรู้ได้ไง ว่าผลไหนไม่มีวิญญาณของเทพธิดา
ขุนแผน      :       ลูกข้ากุมารทองสามารถมองเห็นและบอกได้.....นั่นไง เรามาถึงละ


แล้วภาพเบื้องหน้าของปันนั้นก็ทำให้เค้าต้องตกตะลึง  เหล่าดงต้นไม้สูงใหญ่มากมาย  แต่ละต้นจะมีร่างหญิงสาววัยสะคราญห้อยลงมาจากส่วนกิ่ง  ซึ่งแต่ละผลนั้นเรียกได้เลยว่า  งานดีทุกผล   ทั้งผิวพรรณ ทรวดทรงองค์เอว  และแน่นอนการเห็นมักกะลีผลที่เป็นหญิงสาวสวยเปลือยจำนวนมากขนาดนี้  ปันน้อยก็แข็งตัวขึ้นมาทันที


แต่ทว่าไม่ได้มีเพียงแต่พวกปันเท่านั้นที่มาถึงที่มาถึงดงต้นมักกะลีผล  ในที่แห่งนั้นปันยังเห็นฤาษี เทวดา ผู้วิเศษอีกหลายสิบคนต่างมากันด้วยจุดประสงค์ต่างๆกัน

บางคนมาเพื่อนำมักกะลีผลไปเสพสังวาส บางคนมาเพื่อทดสอบอิทธิฤทธิ์ของตนว่าจะสามารถเหาะเหิรไปเก็บมักกะลีผลได้หรือไม่ บางคนมาเพื่อทดสอบจิตใจตนเอง ว่าจะต้านทานแรงกิเลสได้หรือไม่ 

ขุนแผน     :     พวกเราต้องรีบหาแล้ว   หมดคืนนี้ไป  มักกะลีผลทั้งป่านี้จะปลิดออกจากขั้ว แล้วหมดสภาพไป ถ้าจะรอก็ต้องรออีกหลายปีกว่าจะมาเก็บเกี่ยวได้...กุมารทอง เจ้าจงรีบไปหาโดยเร็ว

ปันได้ยินเสียงแว่วของสายลมวูบหนึ่ง  ก่อนที่เค้าจะมองไปรอบๆ  ปันกล้าพูดได้เลยว่า ที่นี่เป็นเหมือนสวรรค์ของบรรดาบุรุษทุกนาย   ทุกคนสามารถเดินเลือกมักกะลีผลที่ตนต้องการ แล้วเด็ดนำกลับไป  ไม่มีการทะเลาะวิวาทแย่งกัน  เพราะมีมักกะลีผลให้เลือกมากมายเพียงพอสำหรับทุกคน

ขุนแผน     :      ลูกข้าเจอแล้ว.....ตามข้ามา

ขุนแผนโพล่งขึ้นมา ก่อนที่จะค่อยๆทุลักทุเลเดินนำหน้าปันและบัวคลี่ ฝ่าดงมักกะลีผลเข้าไปในป่าอีก ซึ่งเหล่าเทวดาต่างๆ ก็มิได้สนใจพวกปัน เนื่องจากต่างฝ่ายต่างสนใจแต่มักกะลีผลนั่นเอง

ขุนแผนมาหยุดอยู่ที่ต้นไม้ใหญ่ต้นหนึ่ง  ลำต้นนั้นใหญ่โตมาก ต้องอาศัยคนจำนวนมากกว่า 5 คนในการโอบรอบลำต้น ส่วนสูงก็สูงเสียดฟ้าขึ้นไป จนพวกปันมองไม่เห็นที่ยอดของลำต้นนี้

ปัน      :     ต้นนี้หรอ
ขุนแผน      :      ถูกต้อง…..มักกะลีผลหนึ่งเดียวที่ไม่มีจิตวิญญาณของเทพธิดา อยู่บนยอดของต้นต้นนี้ แตกต่างจากต้นอื่น ที่มักกะลีผลจะย้อยลงมา  หากเจ้าต้องการร่างๆนั้น เจ้าต้องเป็นคนขึ้นไปปลิดมักกะลีผลนี้ออกจากผลด้วยตัวเจ้าเอง ถึงจะทำการโอนถ่ายวิญญาณได้

บัวคลี่    :       ข้าจะปีนขึ้นไปเอง
ปัน    :    ป้าบัว...ผมเหาะพาป้าขึ้นไปก็ได้  สูงขนาดนี้ อันตราย มาจับมือผมไว้สิป้า


บัวคลี่พยักหน้าเห็นด้วย ก่อนที่จะจับมือชายหนุ่ม ฉับพลันเธอก็รู้สึกหวิวๆเมื่อปลายเท้าของเธอค่อยๆลอยขึ้นจากพื้น  ทั้งสองค่อยๆลอยขึ้นไปเบื้องบนท่ามกลางสายตาของขุนแผนที่จ้องมองด้วยแววตาเจ้าเล่ห์

เพียงไม่นานปันและบัวคลี่ก็ลอยขึ้นมาถึงบนยอดต้นไม้ใหญ่ต้นนี้ และนั่นมักกะลีผลวิเศษที่พวกเค้าต้องการ นอนแผ่อยู่ใจกลางต้น 

มักกะลีผลต้นนี้เป็นหญิงสาวหน้าตาสวย คม หน้าอกเต่งตึง ผิวขาวเนียน ที่บนหัวมีปลายกิ่งยอดติดอยู่กับต้นไม้ใหญ่ บัวคลี่ค่อยๆออกแรงกระชากขั้วของร่างมักกะลีผลออกจากลำต้นเบาๆ

ฉัวะ

มักกะลีผลหลุดออกจากขั้วต้น ปันค่อยๆเอิ้อมมือไปยกมักกะลีผล  ผิดคาดเมื่อแรกสัมผัสนั้น เหมือนเค้ากำลังสัมผัสร่างของมนุษย์จริงๆยังไงยังงั้น ทั้งความนุ่มนิ่มละมุนละไมของผิวหนังนั้น ให้สัมผัสเหมือนสาววัยรุ่นแรกแย้มจริงๆ

ปันยกมักกะลีผลและบัวคลี่กลับลงมาอย่างปลอดภัย โดยที่ขุนแผนนั่งรออยู่ที่โคนต้นอย่างเบื่อหน่าย แต่พอเห็นรูปลักษณ์ของมักกะลีผล ดวงตาก็ลุกวาวเป็นประกายทันที                      มักกะลีผล

ปัน     :      แค่นี้ก็เรียบร้อยสินะ    มึงรีบๆทำพิธีกรรม จะได้รีบๆกลับได้ละ

ปันสั่งขุนแผนเสียงดัง ขุนแผนชักสีหน้าไม่พอใจ แต่ก็ยินยอมทำตามอย่างว่าง่าย

ขุนแผนให้ปันวางมักกะลีผลนอนราบกับพื้น แล้วให้นางบัวคลี่นอนหลับตาลำตัวชิดติดกันที่ด้านขวาของมักกะลีผล โดยบัวคลี่ต้องเปลือยกายนอนแผ่จึงจะสามารถทำพิธีนี้ได้ เท่ากับว่า ปันจะได้เห็นร่างเปลือยเปล่าของหน่อยอีกครา

ขุนแผนบอกให้ปันเดินห่างออกมาจากทั้งสอง  ส่วนขุนแผนนั่งบริกรรมคาถาอยู่ตรงศีรษะของทั้งสอง บรรยากาศโดยรอบเงียบสงัด ไม่มีแม้แต่เสียงลม มีเพียงเสียงของขุนแผนเท่านั้น

วืบบบบบบบบบบบบบบ

ฉับพลันร่างของหญิงทั้งสองก็เรืองแสงขึ้นสาดส่องไปทั่วสารทิศ  ก่อนที่เพียงอึดใจแสงนั้นจะดับวูบลง

เฮือกกกกกกกกกกกกกกก

ร่างมักกะลีผลสะดุ้งเฮือกขึ้นมา   เธอมีชีวิต!!!!!!!!!!!!

บัวคลี่    :      สำเร็จ   ข้าฟื้นคืนชีพสำเร็จแล้ว   ขอบคุณท่านทั้งสองมา..... เอ๊ะ  ทะ ทำไม                      บัวคลี่

นางบัวคลี่ที่กำลังดีใจที่วิญญาณของตนย้ายเข้าสู่มักกะลีผลได้สำเร็จ พลันมีสีหน้าเปลี่ยนแปลงไป เมื่อเธอเห็นมือซ้ายของเธอกำลังซีดหมอง เหี่ยวเฉา ราวต้นไม้ที่กำลังจะตาย

ขุนแผน      :      ฮ่า   ฮ่า     ฮ่า   พวกมึงคิดว่ากูขุนแผนจะยอมทำให้พวกมึงง่ายๆจริงหรอวะ   ไอ้เด็กปากไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม    ร่างของอีบัวคลี่กำลังจะเหี่ยวเฉาแล้วตายลง   มีแต่ข้าเท่านั้นที่จะช่วยมันได้
ปัน    :         ไอ้สารเลว  แก...
ขุนแผน      :     อ๊ะ   อ๊ะ   ถ้ากูเป็นอะไรไป   จะไม่มีใครช่วยนังบัวคลี่ได้  ถึงมีก็มาช่วยมันไม่ทัน
ปัน            :             มึงต้องการอะไร?
ขุนแผน          :            มึงยังต้องถามอีกหรือ?  กูต้องการเย็ดอีเด็กนั่นไง
ปัน           :            แล้วกูจะรู้ได้ไง ว่ามึงช่วยป้าบัวได้จริงๆ
ขุนแผน        :             เพราะกูเป็นความหวังเดียวของมึงยังไงล่ะ   ตอนนี้ร่างอีบัวคลี่กำลังเฉาลงเรื่อยๆ  มีเพียงสิ่งเดียวที่จะทำให้ร่างของมันเต่งตึงตลอดกาลไปได้   ต้นไม้ย่อมเจริญงอกงามเมื่อได้รับน้ำ  ดังนั้นร่างของมันจะกลับมาเต่งตึงดั่งเดิมเมื่อได้รับน้ำแห่งชีวิต น้ำที่ทำให้เกิดชีวิต ......น้ำเงี่ยนยังไงล่ะ ไม่ว่าทางทวารใดทางใดทางหนึ่งก็ได้
ปัน            :          แล้วทำไมจึงมีแต่มึงที่ช่วยได้?
ขุนแผน             :             มึงรู้จักศาสตราวิเศษแห่งพิภพมั้ยล่ะ?
ปัน                :                  ??????????????
ขุนแผน            :                    คนโง่อย่างมึงคงไม่รู้จักสินะ   กูจะบอกให้เอาบุญ    ศาสตราวิเศษแห่งพิภพมีทั้งหมด 7 ชิ้น    แต่ละชิ้นจะมีเจ้าของของมันอยู่  ทำให้ผู้ครอบครองมีพลังและความพิเศษเหนือกว่าเทพยดา และสิ่งมีชีวิตทุกสิ่งบนโลกนี้  ว่ากันว่า หากใครสามารถรวบรวมศาสตราทั้ง 7 ได้  คนๆนั้นจะมีอิทธิฤทธิ์ที่ไม่มีใครสามารถต่อต้านได้

ปัน         :              แล้วไอ้ศาสตราทั้ง 7 นี่มันมีอะไรบ้าง?
ขุนแผน          :          คันศรแห่งพระราม        หอกสัตโลหะแห่งไกรทอง  ไม้เท้าวิเศษแห่งจอมขมังเวทย์    ขวานแห่งรามสูร    ลูกแก้วแห่งมณีเมขลา     สุวรรณสังข์แห่งพระสังข์   และดาบฟ้าฟื้นของข้าก็คือหนึ่งในนั้น
บัวคลี่    :      ท่านหมายความว่า.........
ขุนแผน           :              หมายความว่า มึงต้องได้รับน้ำเชื้อจาก 1 ใน 7 ผู้ครอบครองศาสตราทั้ง 7   มึงจึงจะรอดอยู่ได้ยังไงล่ะ อีบัวคลี่  และในที่นี้ก็มีเพียงข้าเท่านั้นที่จะช่วยมึงได้      ไอ้หนุ่ม....มึงจะยอมให้กูเย็ดเพื่อนมึง  และกูจะเย็ดอีบัวคลี่เพื่อช่วยชีวิตมัน  หรือมึงจะยอมให้อีบัวคลี่ตายอีกครั้ง....
ปัน     :            มึงแน่ใจนะ...ว่า  ต้องเป็นแบบนั้นเท่านั้น  งั้นกูมีดา...
ขุนแผน          :              ดาบฟ้าฟื้นถึงตอนนี้จะอยู่ที่มึง   แต่จิตวิญญาณของมันยังเป็นข้ารับใช้ของกู  มึงยังไม่ใช่นายที่แท้จริงของดาบ..... ว่ายังไงล่ะไอ้หนุ่ม  เวลาของอีบัวคลี่น้อยลงไปเรื่อยๆแล้วนะ

ปันมองหน้าบัวคลี่ แล้วมองไปทางหน่อยที่ยังหลับไม่ได้สติ  บัวคลี่เอามือมาสัมผัสมือเค้าเบาๆหนึ่งครั้ง

บัวคลี่          :            ไม่ต้องแล้ว......เจ้าช่วยเหลือข้ามามากพอแล้ว   ข้าไม่อาจจะเรียกร้องอะไรมากไปกว่านี้

บัวคลี่ยิ้มทั้งน้ำตา......แต่ปันกลับยิ้มให้เธออย่างอ่อนโยน ก่อนที่จะเช็ดน้ำตาให้เธออย่างแผ่วเบา

ปัน          :              ป้าบัว........ป้าเชื่อใจผมมั้ย
บัวคลี่         :               อื้มมมมม
ปัน            :           ผมมีวิธีช่วยป้า   แต่อาจจะต้องล่วงเกินป้าเล็กน้อย   รอแปบนะ  ผมขอจัดการไอ้สารเลวนั่นก่อน

วูบบบบบบบบบบบบบบบบ

โซ่ที่พันธนการคอ ข้อมือ และข้อเท้าของขุนแผนนั้นรัดร่างของขุนแผนแน่นขึ้น  พร้อมกับเกี่ยวกระหวัดรัดไปทั่วทั้งร่างขุนแผนจนแน่นขนัด  ก่อนที่จะมีหนามเหล็กอันเล็กๆโผล่ออกมาทิ่มแทงขุนแผนจนได้รับความเจ็บปวดแสนสาหัส

ขุนแผน            :                 อ๊ากกกกกกกกก    มะ   มึง
ปัน            :                  ขอบคุณที่บอกวิธีช่วยนะ   ถูกของมึงที่กูไม่ใช่เจ้าของดาบฟ้าฟื้น....แต่.

เปรี้ยงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

ปันแตะหัวเข็มขัดหนึ่งครา   หัวเข็มขัดก็พลันกลับกลายคืนรูปเป็นขวาน.............ขวานรามสูร!!!

ปัน                :                 กู......คือนายแห่งขวานรามสูร    จำใส่กบาลไว้ละกันไอ้ขุนแผน   

ขุนแผนตะลึงงันขบกรามกรอดด้วยความโกรธ ไม่คิดว่าไอ้หนุ่มคนนี้จะสามารถเอาชนะรามสูรแล้วยึดขวานมาได้  ในขณะที่บัวคลี่เองก็แปลกใจและตกตะลึงไม่น้อยเช่นกัน

ปัน                :                 เมื่อกี้ไอ้ขุนแผนมันบอกว่า  ขอเพียงป้าได้รับน้ำเชื้อเข้าทางทวารทางใดทางหนึ่งก็พอแล้ว   งั้นผมอาจจะต้องให้ป้าช่วยใช้ปากกับตรงนั้น แล้วป้าก็กลืนน้ำของผมลงไปละกันนะ

บัวคลี่พยักหน้ารับ ใบหน้าเธอแดงซ่าน  นี่เธอห่างหายจากเกมส์กามมานานปี   แต่ตอนนี้เธอกำลังจะต้องดูดดุนควยของคนอื่น  โดยมีอดีตสามีนอนดูเธออยู่

ส่วนปันเองก็กำลังมองดูร่างที่เปลือยเปล่าของบัวคลี่   ร่างที่ขาวนวนเนียน เอวคอดกิ่ว เรียวขายาว เต้านมสวยขนาดพอดีมือ   หีที่มีขนปกคลุมดกครึ้มดำ  ปันจัดการถอดเสื้อผ้าของตนออกมา   ควยขนาด 9 นิ้วเด้งผึงออกมา สร้างความตกใจให้แก่หญิงสาวยิ่งนัก  เพราะเธอไม่เคยเห็นควยคนขนาดใหญ่ยาวอวบขนาดนี้มาก่อน


                      บัวคลี่


ปันขยับให้ท่อนเอ็นไปจ่อที่ปากของหญิงสาว บัวคลี่ควักจับเอาท่อนเอ็นดุ้นใหญ่แล้วถอกเข้าถอกออกช้าๆนิ้วมือบีบคลึงกับเอ็นที่ปลายหัวบานอันใหญ่  เธอค่อยๆตวัดลิ้นเลียด้วยความช่ำชอง เธอเอื้อมมือมาบีบกำท่อนเอ็นแล้วรูดเข้าออก ในขณะที่ปากสวยอมเอาท่อนเอ็นเข้าไปเต็มคำ  ในปากนั้นลิ้นก็ตวัดไปมา อมดูดดังบ๊วบๆขึ้นเรื่อย ๆ

ปัน     :   อูยยยยยยยยยยยยย

ปันยืนตัวบิดงอด้วยความเสียวซ่านที่ได้รับ ในขณะที่บัวคลี่เองก็รู้สึกถึงความรู้สึกบางอย่างที่เริ่มก่อตัวภายในร่างของเธอ

หญิงสาวในร่างใหม่แกะกล่องกำลังใช้ริมฝีปากดูดอมท่อนเอ็นลำเขื่องของปัน ลิ้นอุ่นนุ่มตวัดพัวพันไปมาที่หัวบานดอกเห็ด สองมือรูดถอกไม่หยุดยั้ง แก้มเนียนขาวลีบตอบ เสียงดังบ๊วบ บ๊วบ ช่างเสียดแทงบาดใจขุนแผนที่กำลังจับตาดูอยู่

ปัน    :     ซี้ดดดดดดดดดดดดดสสสส   ป้าบัว...อูยยยยยย ผมเสียวมากเลย


                      บัวคลี่

ปันครางสูดปากอย่างพอใจ โพรงปากอุ่นนุ่มยังคงทำงานป้อนความเสียวให้ปันไม่หยุด จนปันลืมตัวขยับเอวกระเด้าใส่ปากสาวสวยแบบถี่ยิบ

บัวคลี่   :        อื้มมมมมมมม   อื้มมมมมมมมมมมมม

หญิงสาวลดมือนึงลงไปกดบี้ติ่งเสียวของตัวเอง ในขณะที่ผงกศรีษะเข้าออก นิ้วนุ่มตวัดไปมาเร็วถี่ สองมือรูดขึ้นลงอย่างเร็ว

ปัน    :     โอยยย   ป้าบัว  ผมทนไม่ไหวแล้ววววว

ปันจับที่ต้นคอของหญิงสาวแน่น แอ่นกระแทกเอว จนปลายหัวบานแทบไปชนเข้ากับคอหอยเธอเลย แล้วฉีดพ่นเอาน้ำกามเข้าไปในโพรงปากของหญิงสาวอย่างแรง


                      บัวคลี่

บัวคลี่ดูดเม้มท่อนเอ็นอย่างสุดความสามารถ หลังจากห่างหายไปนาน เธอตั้งใจจะไม่ปล่อยให้น้ำกามหลุดออกจากปากของเธอไปแม้แต่หยดเดียว เธอดูดเม้มรีดเค้นน้ำกามจนแก้มตอบ ลิ้นนุ่มตวัดพันเกี่ยวไปมาเพื่อเก็บเอาน้ำกามให้หมด

เธอดูดเม้มไปซักพัก ก็ถอนปากออกมา เหมือนว่าน้ำกามจะอยู่ในปากของสาวสวยเต็มไปหมด มันไหลทะลักออกมาทางมุมปากสองข้างเล็กน้อย ก่อนที่เธอจะกลืนมันลงคอ แล้วแลบลิ้นเลียรอบปากเพื่อเก็บส่วนที่หลุดรอดออกมา

วิ้งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

บัวคลี่มองไปที่ร่างของตน และพบว่ามือไม้ที่กำลังแห้งเหี่ยวกลับมาเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลดังเดิมตามคำบอกของขุนแผนจริงๆ                      บัวคลี่

ปัน       :            สำเร็จแล้วนะป้าบัว  งั้นพวกเรากลับกันได้ละ
บัวคลี่     :            นี่.......ถ้าเจ้าไม่ว่าอะไร........ตอนนี้ข้าต้องการ.....ให้เจ้าช่วยเย็ดข้าที ได้หรือไม่.....

ปันมองไปที่บัวคลี่ก็พบว่า ตอนนี้ร่องรักของเธอกำลังมีน้ำใสๆไหลเยิ้มอยู่ จากการโม้กควยเค้าเมื่อสักครู่คงทำให้เธอเงี่ยนงุ่นง่านขึ้นมา  มีสาวสวยมาเรียกร้องเอ็นดุ้นของปัน มีหรือที่เค้าจะปฏิเสธ

ขุนแผน      :     อะไรนะ?   เดี๋ยวไอ้หนุ่ม  นั่นเมียกู  มึงคงจะไม่ไปตามใจมันใช่มั้ย?

ปันหันมายิ้มให้ขุนแผนวูบหนึ่ง ก่อนที่ปันจะตรงเข้าไปสวมกอดบัวคลี่ในร่างใหม่ที่แสนจะ sexy  แล้วจับเธอนอนหงายลงพื้น


                      บัวคลี่

ปันเพ่งมองดูร่างใหม่ของบัวคลี่อย่างหื่นกระหาย ก่อนที่จะโถมตัวลงไปทาบทับร่างของหญิงสาว ปันค่อยๆใช้เลียลิ้นไปรอบปากสวยรูปกระจับ สลับกับใช้ริมฝีปากบดขบกัดกับริมฝีปากของบัวคลี่เบาๆ


บัวคลี่     :   อื้มมมมมมมมมมมมม

หญิงสาวเคลิบเคลิ้มในอารมณ์จนเผลอเผยอปากออกมา ปันสอดลิ้นเข้าไปอย่างช่ำชอง เค้าคว้านตวัดลิ้นเลียไปทั่วปาก ซึ่งแน่นอนว่าหญิงสาวเองก็มีอารมณ์ร่วมแล้ว ลิ้นของเธอตวัดไปมากระหวัดพัวพันกับลิ้นของปันอย่างดูดดื่ม

บัวคลี่   :   อื้มมม อืมมมมมมมม

บัวคลี่ได้แต่ครางในลำคอ เธอกำลังปล่อยอารมณ์ไปตามสัญชาตญาณแห่งการสมสู่ เธอหลับตาพริ้ม สองมือประคองจับที่ต้นคอของปันไว้เหมือนจะไม่ให้หนีจากไปไหน

บัวคลี่      :           อืออออ อืมมมม อือออ

หญิงสาวครางด้วยความสยิวซ่าน ปันขยับปากไปโลมเลียที่หูซ้าย หญิงสาวสะดุ้งสุดตัว หลับตา หายใจหอบถี่หนักหน่วง ขนลุกชันรับลมหายใจร้อนผ่าว และลิ้นสากอุ่นๆ


บัวคลี่     :   อาาาาาาาา  อืมมมมมมมมมมมม

ปันลากลิ้นซุกไซร้ไล่ไปตามซอกคอขาวเนียน หญิงสาวแหงนเชิดหน้ารับการซุกไซร้ แล้วปันก็ขบกัดเบาๆที่ต้นคอขาวผ่องนั้น  ราวกับตั้งใจทิ้งรอยตีตราความเป็นเจ้าของไว้ที่ซอกคอขาวนวล ปันขยับตัวลุกขึ้นนั่ง แล้วเพ่งมองเต้าขาวอวบ และหัวนมสีชมพูอ่อน

ปัน     :     นมป้าบัวสวยมากเลยครับ
บัวคลี่     :       อาาาาาา อะ อูยยยยย


ปันขยับเอาสองมือหยาบบีบตะปบเต้าของหญิงสาวที่ไม่เคยผ่านมือชายใดมาก่อน ปันบีบบี้ไปมาสัมผัสความนุ่มหยุ่นมือของเรือนร่างหญิงสาว ปันแปะป่ายมือบีบไปทั่วสองเต้า สลับกับการบี้หัวนม จนมันแข็งเป็นเม็ดชมพูสวย บัวคลี่เองก็แอ่นอกขึ้นด้วยความเสียวซ่านเกินจะบรรยาย

บัวคลี่  :      อูยยยยยยยยยยยยย  ซี๊ดดดดดดดดดดด  ขะ ข้าเสียววว อือออ อูยยย

ปันใช้สองมือบีบฐานนมขึ้นมาแล้วก้มลงไปเลียหัวนมอย่างหื่นกระหายสลับกับดูดดุน เค้าใช้ลิ้นเขี่ยฉกตวัดไปมารอบหัวนม สองมือก็บีบเคล้นไม่หยุดพัก บัวคลี่เองก็เคลิบเคลิ้มตัวเบาหวิว ลีลารักของชายหนุ่มคนนี้นับว่าเจนจัดไม่แพ้ขุนแผนเมื่อกาลก่อน ประกอบกับเธอเองก็ห่างร้างจากเรื่องพวกนี้มานาน จึงไม่แปลกเลยที่ตอนนี้เธอเสียวแทบจะขาดใจอยู่แล้ว

หลังจากดูดกินนมจนสำราญบานตะไท ปันก็ค่อยๆลากลิ้นลงมาผ่านหน้าท้องขาวเนียนสวย แล้ววนรอบสะดือขาวเนียน

ปันจับบัวคลี่แยกถ่างขาออก สองกลีบอวบอูม ขาวใส เกลี้ยงเกลาไร้เส้นขน เผยอยู่ตรงหน้าเค้าอย่างเด่นชัดกลีบเสียวสีชมพูปิดแน่นสนิทจนมองไม่เห็นรูเสียว

บัวคลี่    ;        อูยยยยยยยยยยยย ซี้ดดดดสสสส

ความเสียวกระสันแล่นแปลบไปทั่วร่างของหญิงสาว โพรงเนื้อภายในร่องเสียวเกร็งตัวแน่น ขมิบเอาน้ำเงี่ยนออกมาไม่ขาดสาย ตามสัญชาติญาณการสมสู่ที่จะเตรียมความพร้อมไว้รับการสอดใส่ของท่อนเอ็นของเพศชาย

ปันใช้สองนิ้วแหวกกลีบเสียวออกเบาๆ แล้วมองเข้าไป....ชัดเจน เค้ามองเห็นเยื่อบางๆปิดอยู่ ปันฉกลิ้นลงไปกลางร่องเสียวที่ถูกแบะออก แล้วสะบัดปลายลิ้นไปกระทบกับติ่งเสียวสีชมพูด้านบน

บัวคลี่   :   ซี้ดดดสสสส อูยยยยยย

หญิงสาวถึงกับดิ้นพล่านด้วยความเสียว ร่องเสียวหลั่งเอาน้ำรักออกมา ปันฉกลิ้นพร้อมกับดูดดุนไม่หยุดส่วนสองมือของเค้าก็เอื้อมไปบีบเคล้นสองเต้าสวยอย่างระเริงใจ


บัวคลี่    :   ซี้ดดดสสสส ขะ ข้า  มะ  ไม่ ไหว แล้ว อ๊าาาา

บัวคลี่กรีดร้องลั่นป่า ร่างงามสั่นกระตุกแอ่นเกร็ง ขากระตุกสะบัดไปมา เธอแอ่นกระดกก้นงอนบดเอาเนินเสียวเข้ากับปากชายหนุ่ม สองมือกดต้นคอปันไว้ดันเข้าหาตัวเองอย่างสุดแรง ความเสียวกระสันทำเอาหญิงสาวเนื้อตัวอ่อนปวกเปียกไร้เรี่ยวแรง นอนหายใจหอบระทวย เธอถึงจุดสุดยอดครั้งแรกหลังจากห่างหายมานานนับปี

ปันลุกขึ้นมา แล้วจับแยกขาบัวคลี่ออก ก่อนที่จะพับงอเข่าของเธอช้อนไว้เหนือเข่าของเค้า ปันเอาท่อนควยดุ้นยาวใหญ่วางพาดกลางร่องเสียว หญิงสาวนอนตัวแข็ง ใจเต้นไม่เป็นส่ำ ตัวสั่นระริกเมื่อเห็นแท่งเนื้อขนาดใหญ่….ใหญ่กว่าของสามีเธอที่เคยลุกล้ำเข้ามา

ปันหันหน้าไปหาขุนแผน แล้วยักคิ้วเป็นเชิงเยาะเย้ยหนึ่ง

ปัน        :             ขุนแผน  กูกำลังจะเย็ดหีเมียมึง  กูกำลังจะได้เปิดพรหมจรรย์ของเมียมึง  มึงคอยดูให้ดีนะ


 

สารบัญ


                       
                               
                       
                       
                       
                       
               
               
   

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ balaha

 • Full Member
 • **
 • 226
 • 273
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 36 มักกะลีผล
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2016, 09:12:12 pm »
ขอบคุณครับ สะใจมากแก้แค้นขุนแผนได้ ผมชอบที่ไรท์ตีความตัวขุนแผนในด้านนี้นะ เพราะจริงขุนแผนก็ไม่ใช่คนดี มันเป็นอีกมุมมองเลย

*

ออฟไลน์ robertrobin

 • Junior Member
 • ***
 • 419
 • 422
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 36 มักกะลีผล
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2016, 09:14:10 pm »
ขุนแผนพลาดเปิดซิงป้าบัวซะแล้วฮ่าๆๆๆ หารู้ไม่ว่าปันก็มีของดีติดตัว

*

ออฟไลน์ helios

 • Full Member
 • **
 • 151
 • 125
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 36 มักกะลีผล
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2016, 09:14:21 pm »
ขุนแผนนี่ชั้นเชิงสมราคาจริงๆ
คิดไม่ถึงว่าขวามรามสูรของปันจะมีประโยชน์ในจังหวะนี้
เป็นกำลังใจให้ครับ

*

ออฟไลน์ po3821

 • Junior Member
 • ***
 • 297
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 36 มักกะลีผล
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2016, 09:17:37 pm »
เข้าทางพระเอกเราอีกแล้ว ขุนแผนแพ้หมดสภาพเลย เหนือกว่าขุนแผนแถมได้เมียขุนแผนอีก ถ้าให้ดียึดดาบฟ้าฟื้นเลยก็ดีนะ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ gaingane

 • Senior Member
 • ****
 • 606
 • 239
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 36 มักกะลีผล
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2016, 09:19:16 pm »
ขอเจิมเลยครับ สมน้ำหน้าขุนแผนจริงๆ

*

ออฟไลน์ ksatan

 • Full Member
 • **
 • 98
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 36 มักกะลีผล
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2016, 09:21:09 pm »
ทีเอ็งข้าไม่ว่า ทีข้าเอ็งอย่าโวย อิอิ สะใจโก๋จริงๆ ลบเหลี่ยมขุนแผนได้เยี่ยมมาก

*

ออฟไลน์ rahmzer

 • Junior Member
 • ***
 • 263
 • 839
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 36 มักกะลีผล
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2016, 09:23:53 pm »
 ::HoHo::สมน้ำหน้าไอ้แผนรู้จักพระเอกน้อยไปสะแล้ว

*

nongza02

Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 36 มักกะลีผล
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2016, 09:27:59 pm »
แก้แค้นขุนแผนได้สะใจมาก อย่างนี้ต้องจัดหนักๆๆแล้ว
ขอบคุณไรท์มากครับที่เขียนมาให้เราๆๆอ่านกัน

*

ออฟไลน์ pegolf

 • Full Member
 • **
 • 175
 • 193
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 36 มักกะลีผล
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2016, 09:28:40 pm »
 ::HoHo::ขุนแผนพลาดซะแล้วที่ไปบอกวิธีแก้ ป้าบัวเลยเสร็จปันซะเลย

*

ออฟไลน์ karasukung

 • Junior Member
 • ***
 • 314
 • 816
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 36 มักกะลีผล
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2016, 09:35:22 pm »
เรียกป้าทำไมตอนนี้จัดบัวไปเลย จัดเต็ม 55555

*

ออฟไลน์ thep59

 • Gold Member
 • *****
 • 1433
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 36 มักกะลีผล
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2016, 09:36:19 pm »
สะใจที่ได้แก้แค้นขุนแผนคืน เหนือความคาดหมาย ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ jarern532

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 116
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 36 มักกะลีผล
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2016, 09:39:08 pm »
ขอบคุณมากๆครับ  ::Thankyou:: และแล้วปันก็แก้แค้ขุนแผนจนได้ ::KO::

*

ออฟไลน์ gigantic

 • Junior Member
 • ***
 • 376
 • 280
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 36 มักกะลีผล
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2016, 09:40:17 pm »
ของวิเศษเยอะแล้ว อยากให้กลับเข้าเนื้อเรื่องหลักตามปราบเหล่าร้ายต่อครับ

*

ออฟไลน์ tummaba

 • Junior Member
 • ***
 • 351
 • 330
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 36 มักกะลีผล
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2016, 09:41:26 pm »
 ::Ahh::กำลังสนุกเลยคับปล่อยตอนต่อไปออกมาเรื่อยๆน่ะคับรอติดตามคับ ขอบใจมากๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ