ครูนุ่นเธอสวยต้องโดน ตอนที่ 11 (copy)

ครูนุ่นเธอสวยต้องโดน ตอนที่ 11 (copy)

 • 9 ตอบ
 • 23039 อ่าน
*

ออฟไลน์ warockza

 • Junior Member
 • ***
 • 373
 • 199
  • ดูรายละเอียด
ครูนุ่นเธอสวยต้องโดน ตอนที่ 11 (copy)
« เมื่อ: ธันวาคม 06, 2016, 04:12:38 pm »
พลขับทหารหนุ่ม ก้อถลาถลันไปถึงห้องนอนแล้วไปยืน อยู่ตรงปลายเตียงนอนของครูนุ่นคนสวย เสื้อผ้าของเขา ถูกถอดออกอย่างรวดเร็ว กองเรี่ยราดตกอยุ่ตามพื้นห้อง ขณะที่ ไอ้อ่างเป๋กำลังคร่อมใบหน้าสวยโยกบั้นเด้าเอว หน้าของมันก้อก้มลงไซร้ไปทั่วโหนกนูนแคมงามขาวเนียนนอมชมพู

หน้าหื่นแหงนขึ้น ในบ้างครั้ง เพื่อสูดลมหายใจ ระบายความกระสันต์ซ่านในอารมภ์ที่ ท่อนลำดุ้นเขื่องโยกเข้าออก กับอุ้งปากอุ่นๆ ที่ทำให้ไอ้อ่างมันซ่านเสียวค..แทบจะระเบิดคาปากบางสวยซ่ะให้ได้
ทั้งๆที่ครูนุ่นคนสวย แค่ส่ายหน้าไปมายังใช้ปากใช้ลิ้นไม่เป็นด้วยซ้ำไป แค่เพียงลิ้นน้อยๆ สีชมพูของหญิงสาว ที่พริ้วกระดกไหวไปมา ตามการส่ายของใบหน้าสวย แล้วไปโดนหัวบานโร่ ในอุ้งปากบางที่ อ้าอม ได้เพียงบางส่วนของความใหญ่โต ที่เกินหน้า เกินตา ชายไทยเพื่อนร่วมชาติของไอ้อ่างเป๋มัน
มันก้อพลิกร่างกลับเปลี่ยนให้คนสวยเป็นฝ่ายขึ้นไปนอนทาบทับอยู่ข้างบนร่างของมันบ้าง มันกระดกหัวขึ้นเนินที่อัดแน่นเต็มหน้าขาขาวอมชมพู ซอกร่องหอยงาม กดหน้าเข้าฝังลิ้นลากสะบัดไปทั่ว
“ อ๊ายยยส์ ”

ใบหน้าสวยแหงนเชิดขึ้น ครากระเส่าหวาน สะบัดส่ายก้นงอนสวยไปมา มือกร้านเกาะกุมไว้ ทำให้สาวสวยดิ้นไปไหนไม่ได้มากนัก ความจริงลิ้นสากจากชายขาเป๋ ก้อทำให้ครูนุ่นคนสวย ร้อนรุ่มขึ้นมาอีก
ใบหน้าสวยยังไม่ทัน ก้มกลับลงมา ก้อถูกสองมือใหญ่รวบวงหน้างามเอาไว้ พร้อมกับเรียวปากบางที่ห่อด้วยความซ่านสยิว จากเนินสวาทถูกลิ้นสากสะบัดเข้าใส่อย่างต่อเนื่อง ก้อถูกสิบตรีโชคประกบเข้าแนบแบบไม่ทันใด้ตั้งตัวลิ้นหนาก้อสอดเข้าไปในอุ้งปากอุ่นซ่านของเธอ
“ เฮ๊ย ใครว่ะ อุ๊บ ”

ไอ้อ่างมันตกใจร้องออกมาเมื่อ ลอดสายตามอง ผ่านร่างงาม เห็นใครบางกำลังยืนอยู่ไม่ห่างมันตรงปลายเตียง มันจะผละจากเนินงามแต่เป็นช่วงจังหวะเดียวกันกับที่ ครูนุ่นคนสวยกดโหนกเนินงาม อวบล้นหน้าขาลงมาพอดิบพอดี แล้วความซ่านเสียว ก้อทำให้หญิงสาว บด บด คลึง ลงบนใบหน้าของไอ้อ่างเป๋

โดนเข้าอย่างงี้ มีหรือที่มันยังจะสนใจสิ่งใดหรือใครไหนอีก หอยงามๆ ขยี้ ขยี้ ส่ายบดคลึงไปมา ซ้ายบ้าง ขวาบ้าง หนักบ้าง เบาบ้าง ร่างงามสะดุ้ง ร้องออกมา ครางกระเส่าพร่าเสียงหวานปนหอบ ราวกับจะขาดใจ เมื่อโดนไอ้อ่างเป๋สอดลิ้นสากหนาอุ่นๆ เข้าใส่ซอกร่องแคมงาม
ก้อทำเอาครูนุ่นคนสวย ถึงกับขยี้เนินเข้ากับ หน้าของไอ้(เหี้ย)อ่างเป๋ ( หุหุ ขอบตาร้อนๆ คร๊าบพ๊ม ) ปากจมูกแมร่งเยิ้มไปด้วยหยาดรักของสาวสวย เล่นเอามันลืมทุกสิ่งในยามนี้

เสียงครางหวานกระเส่าของครูนุ่นคนสวย ถูกสิบตรีโชคพลขับ กดจูบเข้าให้หลังจากทนดูอยู่นาน ไม่ใช่น้ำแรกน้ำสอง สามก้อยังดีว่ะ ปากดูดประกบแน่น ลิ้นพันลิ้นให้นัวเนียในอุ้งปากอุ่นซ่าน หยาดน้ำลายหอมหวานซ่าบซ่านหัวใจทหารหนุ่ม
มือหนาของสิบตรีโชค ประคองเกาะกุม อกอวบอิ่ม เต้างาม แล้วจัดท่าให้คนสวยเสียใหม่ เขาให้ร่างงามที่เปลือยสล้างเนียนไปทั้งตัวเขยิบ ก้าวขึ้นไปตรงใบหน้าไอ้อ่าง

ครูนุ่นคนสวยที่เหงื่อสาวพรุดพราย ดูแล้วเร้าอารมภ์เหลือเกินในสายตาพลขับหนุ่ม ที่ทนไม่ไหวต้องถลาเข้ามา ทำตามหัวใจที่เรียกร้องหา ร่างงามสมส่วน ทำตามอย่างว่าง่าย ด้วยความซ่านเสียวที่ถูกปลุกเร้าอย่างต่อเนือง

เรียวขาเนียนขาว ก้าวขยับกางออก แล้วสาวสวยก้อค่อยๆ หย่อนสะโพกผายกลมกลึง นั่งคร่อมลงไปแบบโหย่งๆตัว  เธอไม่กล้านั่งทับลงไปแบบทิ้งน้ำหนักลงไปแบบเต็มที่ กลัวจะไปโดนหน้าของไอ้อ่างมัน แล้วนั้นหมายถึง เนินเนื้อหน้าขาอวบอูมของครูนุ่นคนสวย จะไปโดนจมูกเดี๋ยวชายขาเป๋ จะหายใจไม่ออกเอาได้

แต่ทว่าไอ้อ่างมันหาได้คิดแบบนั้นไม่ เพราะไอ้อ่างเป๋มัน กลับยินดีเป็นอย่างยิ่ง ถ้าครูนุ่นคนสวย เธอจะหย่อนสะโพกกลมมนลงทับเข้ากับใบหน้าของมัน เมื่อเห็นคนสวยไม่กล้าหย่อนโหนกเนินนูนสามเหลี่ยมของเธอลงมา
“ อุ๊ยส์  ”

หญิงสาวร้อง ออกมาสูดปาก เมื่อมือกร้านสากของไอ้อ่างเป๋ ยื่นออกไปจับลอนโค้งมน กลมกลึง ของเนียนสะโพกงาม แล้วออกแรงดึงเพียงนิดเดียว ท่านั่งที่ยงโย่ ยงหยก แบบไม่ถนัดนักของหญิงสาว ทำเอาเจ้าของสะโพกสวย เสียหลัก ทิ้งน้ำหนักเนื้อตัวลงมาที่หน้าของ ชายที่มีรอยยิ้มอย่างเต็มใจยิ่งนัก
โคกเนินหอยงามๆ ปอยใยไหมบางๆ ของสาวสวยก้อลอยเด่น อยู่ใกล้เหนือใบหน้าของมัน แค่เพียงปลายลิ้นยื่น เท่านั้นเอง หุหุ  มันรอจังหวะนี้อยุ่แล้ว เหมือนจะไม่ทันใจกลัวหน้าหื่นๆ จะสัมผัสกับโคกขาวๆของครูนุ่นคนสวยช้าไป มันจึงรีบชันหัวขึ้น แล้ว...
“ อาวววส์  ”

สาวสวยร้องครางออกมา ผสมกับเรือนร่างงามกระตุกเบาๆ เมื่อถูกปลายลิ้นสาก ของไอ้อ่างเป๋ปาด ตะวัดเข้าใส่ เต็มๆ เข้าให้แถว กลีบแคมอวบอูมที่แย้มพราย ชุ่มฉ่ำ ด้วยหยาดน้ำเสียว ของสาวสวยเองด้วยความซ่านเสียวที่ถูกปลุกเร้า ลิ้นหนาก่อนจะ เกร็งปลายห่อแหลมเป็น กรวย แล้วชำแรกแทรกเข้าใส่กลางซอกร่องแคมอวบ ขาวอมชมพู
“ อ๊ายยยส์  ”
ร่างงามกระตุกเฮือก สะท้านไปทั้งตัว ใบหน้างามที่ซ่านเรื่อไปทั่ว ถึงกับ สะบัดแหงนเชิดขึ้น จนเส้นผมยาวสลวยพลิ้วไปตามแรงส่ายของวงหน้าสวย เรียวปากบางหลุดจากปากหยักของสิบตรีโชคพลขับ
แต่เขาเองก้อไม่ตามประกบ เพราะปลายยอดเต้าชูชันคือที่เขา รีบทรุดตัวนั่งลงมาตรงข้างๆที่ไอ้อ่างเป๋มันนอนอยู่  สิบตรีโชคพลขับโฉบหน้าเข้าหายอดเต้าชมพูเรื่อๆ ทันที มือหนาประคองเต้าอวบอิ่ม ปากอ้าประกบ ครอบลงไปที่ยอดอกอวบอิ่ม ปลายลิ้นอุ่นหนาของสิบตรีโชคพลขับ ก้อไล้ไปทั่วป้านยอดเต้า
“โอววววส์ คุณ อาววววส์ อูยยยยส์ ”
หวานกระเส่าครวญออกมา ดังยาวสูดลมเข้าปาก ผ่อนอารมภ์ซ่านเสียวของตัวเองไปด้วย
เมื่อครูนุ่นคนสวย โดนทั้งปากลิ้นมือหนาใหญ่ของสิบตรีโชคพลขับเข้าจู่โจม เต้าอวบอิ่ม ที่ดูจะเป็นที่ถูกใจเป็นอย่างมากเพราะ ใบหน้าของพลขับซุกไซร้ ไปทั่ว มือหนาก้อเคล้า ไปทั่วความอวบอิ่ม ทั้งเต้าซ้ายเต้าขวา ปากก้อ อม ดูด จ๊วบ จ๊วบ  ไปตลอดไม่หยุด
“ อุ๊ยยยส์ คุณ อึ๊ยยยส์ ยะ อย่า อาวววส์ นุ่น นุ่น ”
เสียงสั่นห่อไหล่เข้าหากัน  ร่างกระตุกเบาๆ หายใจแรงยิ่งขึ้น ๆ เพราะนอกจากเต้าอวบขาวๆ ของสาวสวยจะโดนเพียงเท่านั้น ทว่าข้างล่างของเธอเองนั้นโคกเนินขาวอมชมพู อวบล้น ก้อถูกแยง สอด ชำแรกเข้าให้ด้วย ปลายลิ้นอุ่นๆของไอ้อ่างเป๋ ที่มันใช้มือกร้าน ยึดลอนสะโพกงามเอาไว้แน่น ไม่ให้เรือนร่างงามดิ้นหนีหลบ ลิ้นสากๆของมันไปไหนได้พ้น
“ โอววววส์ มะ ม่าย ม่าย นะ ยะ อย่า ตรง น้าน อูยยยยส์  ”
ไม่ร้องออกมาได้ไงไหว เมื่อมันใช้มือข้างที่เป็นง่อยของมันเขยิบ อ้อมไปทางด้านหน้าขาของครูนุ่นคนสวย แล้ววงฝ่ามือเข้าหาโคกชาวๆ งามๆ อวบๆ เม็ดแตดที่แข็งเป็นไต เหนือปากร่องเสียว ก้อโดนสะกิดเพียงเบาๆ จากนิ้วหงิกๆที่พิการของไอ้อ่างเป๋ ก้อเล่นเอา
“ อูวววววส์  ”
เสียงสูดลมเข้าปากยาวกว่าทุกครา ร่างงามสะท้านไหวเนื้อตัวกระตุกแรงกว่าทุกครั้งเช่นกัน เมื่อเม็ดเสียวของหญิงสาวถูกสะกิดแล้ว โดนคลึงเบาๆด้วยปลายนิ้ว ยิ่งทำให้ เรียวหน้างามสวย แดงซ่านเพิ่มขึ้นไปอีก
ชายสองคน คนหนึ่งร่างกายสมบูนรณ์เต็มร้อยสมเป็นชายชาติทหาร อีกคนก้อพิการแต่ไม่ว่า จะอย่างไร เขาก้อทำเอา เรือนร่างงามขาวโพลนกลางเตียง บิดกายดิ้นเร้าๆ ได้ไม่แพ้กัน

เพียงชายคนพิการได้กระฉูด น้ำกาม น้ำเชื้อข้นคัก ของมัน เข้าใส่ซอกร่องแคมของสาวสวย ราวกับท่อประปาแตก เต็มๆจนไหลล้นปรี่ออกมาตามเรียวขากลมกลึง ไม่นับส่วนปริมาณมากมาย ที่ทะลักล้นเข้าเต็มมดลูกสาวสวย....!!!
ท่อนลำเอ็นดุ้นยักษ์ของมันที่ผงาดโชนตั้งลำยาว แข็งโด่ ดูน่าเกรงขาม ที่แม้แต่สิบตรีโชคพลขับ เห็นเข้ายังถึงกับ สะบถร้องออกมา
“ ไอ้ห่าเป๋ง่อย มึงนี่มัน กระบอง สอหอ ชัดๆเลยเอ็ง ”
สะโพกกลมกลึง ถูกยกขึ้น พร้อมกับถูกจับให้พลิกตัวลงนอนหงายลงไปบนเตียง แล้วมันรีบตามประกบเข้าแนบร่างงาม เรียวขาขาวถูกจับกางออก มันตั้งใจจะแทรกเข้ากลางซอกขาสวย
“ เฮ๊ย เอ็งไอ้ง่อย ข้าบ้างซิว่ะ ” แต่ถูกสิบตรีโชคพลขับ ผลักออกไปแล้วทหารแกร่งก้อเข้าประจำการแทน
“ พี่ทะหาง นี่ จิงๆ เลย พั่บผ่า ดิ กะลาง ได้ ฟิวเลย ขัด จาง หวะ กัง ด้าย ไม่เห็ง เป็ง ทะหาง อ่าง มาย ยอม ด้วย จา บอก ให้ ”
มันเลยอารมภ์เสีย แต่ไม่เป็นไร  มันรีบเขยิบขึ้นไปหาใบหน้าสวย เรียวปากบางชมพูเรื่อๆ เจ่อหน่อยๆแล้วเพราะโดนปล้ำขยี้จูบ จากชายถึงสามคนแล้วในเย็นนี้คือที่มันตั้งใจ ว่าจะ ให้ครูนุ่นคนสวย อมนกเขา ให้มัน...

สิบตรีโชค นั่งแทรกอยู่ตรงซอกเรียวขาอวบขาว เนียนมือเนียนตาเข้าดีเหลือเกิน ชายชาติทหารอย่างเข้า ไม่เคยสัมผัส ผิวขาวอมชมพู ขาวราวหยวกกล้วยจริงๆ
“ โคกเนินของครูนุ่น ก้อยังขาวอมชมพูเลยนะครับ ครูนุ่น ”
มองความขาวของโคกเนินสวาทสามเหลี่ยม ที่มีปอยไหมประดับพองาม อย่างเพลินใจ แล้วขยับปลายหัวแดงกล่ำ ขนาดเขื่องไม่น้อยหน้าชายไทยคนไหนๆ
“หมู่โชค หมู่โชค เร็ว เร็ว ”
เสียงตะโกนร้องไม่ไกลนัก ดังออกของ ลุงเงี่ยมทำเอา สิบตรีโชคหัวเสีย หันมาทางหน้าต่าง แล้วรีบถามออกไป
“ อะไร ลุง ผมกำลังจะ... ”
“ ไม่ต้องจะ แล้ว พ่อ หมู่มาแล้วนะซิ ”
“ พ่อ!!! ผู้พันผม ชิบ แล้ว โถ กลับมาอะไรตอนนี้ วุ๊ย อดเลยกู ”
ไอ้อ่างเป๋ ยิ้มกรุ่มกริ่ม จะขยับลงมาแทนที่บ้าง ตรงเรียวขาเนียนขาว ที่กางออกเหมือนรอ หุหุ แต่
“ มึงอยากถูกขังคุกขี้ไก่ ในกองพัน รึ ไงว่ะ เร็วเข้าไอ้ห่าเป๋ง่อย เสื้อมึงอยู่ไหนว่ะ เสือกยังแก้ผ้าเป็นเปรต อยู่อีก เอ็งนี่ เดี๋ยวผู้พันท่าน เห็นเข้า มึงได้ตายแน่ ” แล้วสิบตรีโชคอดไม่ได้มองร่างงาม ที่บิดเนื้อตัวอยู่ไปมา บนเตียงนอนที่ยับยู่ยี่ ด้วยความซ่านเสียวที่ แผ่ซ่านไปทั่วเรือนร่างงาม โดยเฉพาะแถวบริเวณ โคกเนินอวบล้น ครูนุ่นคนสวยระอุ อุ่นซ่าบซ่านไปทั่วเนินสวาท

เสียดายก้อสุดๆ จะเสียดาย เวร เสื้อผ้า ที่นี่ล่ะกระโจน ลงจากเตียงหาชุดทหาร ขว้าได้ก้อรีบสวมใส่ทันที ประสาทหาร ทำอะไรได้ รวดเร็ว ไม่นานเข้าก้อเรียบร้อย แม้แต่ชายเสื้อทหารเขียวขี้ม้า ทหารหนุ่มยังสอดเข้าไปไว้ในกางเกงได้อย่างเรียบร้อย พอหันมา ไอ้อ่างยังไม่ลงจากเตียงเลย  สิบตรีโชคเลยช่วย...
“ โอ๊ย อ่าง เจ็บ นะ พี่ทะหาง ถีบ มา มา ด้าย อูย ”
เสียง พลัก ตามด้วย โอย แล้วก้อ โครม เบ้อเร่อ ร่างผอมเกร็ง ของไอ้อ่างเป๋ง่อย หล่นลงไปนอนกลิ้งอยู่ข้างล่าง พร้อมกับเสื้อผ้าของมันที่ สิบตรีโชค โยนไปให้ใกล้ๆ 
“ ดูแมร่ง จะใส่ทันไม่ล่ะนั้น มึงนี่ เวลาแก้ผ้า ล่ะก้อ กูเห็นโคตรเร็วเลยนะ  ”

พลขับกล่าวอย่าง หัวเสียเมื่อเห็นว่า มันใส่ ช้าไม่ทันใจ เสียงรถจี๊บทหารของผู้พัน ก้อแล่นใกล้ จะมาถึงหน้าบ้านพักครูนุ่นแล้วด้วย
หันมองไอ้อ่างที เหลียวมามองร่างงามที่นอนส่ายไหว เรียวขาขาวบีบแนบชิดเข้าหากันแน่น  มือบางของคนสวยคลึงเต้าอวบล้นของตัวเองเบาๆ มืออีกข้างก้อกุมเนินสวาท ก้นงามค่อยๆยก ขึ้นจนลอยเหนือฟูกนุ่ม
“ อื้อ...อูวววส์... ”
ปากบางห่อ ครวญ เสียงสั่นพร่าไปหมด สะโพกงามแอ่นลอย
“ ซู๊ดดดส์ แมร่ง เอ๊ย เห็นครูนุ่นคนสวยเล่นเด้งหอย แอ่นลอย ส่ายไป ส่ายมา ยั้งงี้ แล้ว ติดคุกขี้ไก่ ไอ้โชค ก้อยอม ล่ะวุ๊ย ” 
พลขับหนุ่มหันหน้ามองไปทางเสียง อูวววส์ แล้ว ภาพที่ทำเอาเขา ตาค้างคอแข็งหันกลับไม่ได้ นิ้วเรียวสวย ปลายนิ้วค่อยๆจมเข้าไปยังซอกหว่างร่องแคมขาวอมชมพูที่ชุ่มชื้นปด้วยหยาดน้ำเสียว ของครูนุ่นคนสวย ที่ชะโลมรินออกมาด้วยความเสียวสยิวที่ระอุเพิ่มขึ้นๆๆ กับเสียงรถจี๊บทหารที่ดับเครื่องลง...ตรงหน้าบ้าน...
“ มึงหาที่ซ่อนเลย แมร่งเอ๊ยช้าชิบหายเลย ไอ้อ่างเป๋ ”
“ เกาะ เกาะ คง กา ลาง ระ ระ รีบ ”
“ รอ เอ็งพูดจนจบ คงได้ติดคุกทหารพร้อมกันแน่ มึง ”
เห็นท่าจะ ช้า ไม่ทันการณ์ เป็นแน่ หันไปทางห้องน้ำ สิบตรีโชคก้อเลย บอกว่า
“ เอ็งหาที่แอบก่อนเลยไอ้อ่างเป๋ ”
 “แล้ว แล้ว ครูนุ่งคงสวย  จา จา ให้ นอง นอง บิก ป่าย บิก มา เป็ง ปะ ปลา ช่อง ถูก ทุบ หั หัว หัว ยั้งงี้เหรอ พี่ทะหาง ”
เมื่อเห็นมาเห็น นิ้วเรียวที่จมหายเข้าไป แล้วค่อยแยงออกมาช้า ๆ พร้อมกับ เสียง
“ อูยยยยส์  ซู๊ดดดส์ ”

ที่ดังลอดออกมาจากเรียวปากบางชมพูเรื่อๆ ที่ห่อสวย ชวนจูบชะมัด เลยทำเอาไม่อยากลงไปรับนายของเขาเลยจริงๆพั่บผ่าซิ หุหุ ยิ่งปลายเท้าขาวๆจิกลงบนฟูกนุ่มดันสะโพกเนียนลอยสูงขึ้นไปอีก โคกขาวๆ ลอยขาวอมชมพู เด่นกลางเตียง โยกไหวไปมาดุจกุหลาบต้อง ลม อย่างไรอย่างนั้นเลย
“โอว แม่เจ้าประคุณ ดู ดู ส่ายไป ส่ายมา เห็นแล้ว กูล่ะก้าวขาไม่ออก ไม่อยากลงไปหานายเลยว่ะ หัวพาลมึนตึบ คิดอะไรไม่ออก เอาเลยว่ะ มึง ไอ้อ่างเป๋ ช่วยกูคิดหน่อย ซิว่ะ มึง ไอ้เหี้ยดู จ้องเอา ซ่ะตาไม่กระพริบเลยน่ะ มึง ”

ไอ้อ่างเป๋ จะไม่ให้มันมองตาค้างได้ไงไหว ก้อระดับสายตาของมันตอนนี้ เหมาะเจาะ เหมาะเหม็ง มุมดีอะไรงี้  โคกขาวๆ อวบๆ ลอยไหวๆตรงหน้า ใครไม่มองก้อบ้าแล้ว หุหุ
“ แมร่ง น้ำลายหยด เหมะๆ ลงพื้นอีกไอ้เวร บอกให้ช่วยกันคิดหน่อย ”
“ ก้อ ก้อ บอก บอก ว่า ว่า ครูนุ่ง เธอ เข้า เข้า ห้องน้ำ อยู่ อยู่ ก้อ ก้อ ได้ นี่ พี่ ทะหาง  ”
ใบหน้าปิ๊ง ขึ้นมา เลย
“ เออ งั้น เดี๋ยวกูอุ้มครูนุ่น ไปไว้ในห้องน้ำ ก่อน แล้วเอ็งกระโดดลงไปข้างล่างได้ เปล่าว่ะ ”
“กะ กา กระโดดลง ป่าย ก้อ ก้อ บะ บ้า บ้า ไปแล้ว มังสูง นะ พี่ ทะหาง โถ ”
“ งั้นเอ็งไปหาที่ซ่อนที่อื่น โน้น ในตู้ ตู้นั่นก้อได้ เร็วๆ เข้า เสื้อผ้าไปใส่ ในนั้น ไป เร็วๆ ”
ไอ้อ่างเป๋หันรีหันขวางแล้วรีบกระโพกกระเพกหลบเข้าไปซ่อนในตู้เสื้อผ้าของครูนุ่นที่วางไว้ข้างๆเตียง....!!!
จากไอ้อ่างสิบตรีโชคก้อ ก้าวเข้ามายังเรือนร่างงามที่ก้นงามสะโพกสวยส่ายโยกไหวไปมา เล่นเอาแทบอดใจไม่ไหว แต่ตอนนี้เขาคงไม่อยากโดนผู้พันศักดิ์ นายของเขากระทืบเอา
รีบช้อนเรือนร่างงามที่เปลือยเปล่าขาวโพลน เหงื่อสาวพรุดพรายตามเนื้อตัว หอมกรุ่นในอ้อมแขนกำยำ แบบทหารของสิบตรีโชค เต้าอวบอิ่มขาวๆ ปลายยอดเต้าชูชัน ไม่ไหวจะทนคร๊าบ พี่โชคบอก ก้มลงซุกปากไซร้หัวนมชมพูระเรื่อๆ
“ อูยยยส์  ”
ร่างงามห่อไหล่แน่น เสียงสาวสวยครางหวาน ทันที เมื่อหัวนมเม็ดน้อยราวปลายก้อยของเธอ ถูกปากอุ่นถึงร้อนของสิบตรีโชค อมแล้วดูดเบาๆ ลิ้นก้อไล้เลียไปทั่ว
จนยอดเต้า ชุ่มไปด้วยน้ำลาย ของทหารหนุ่มพลขับ ระหว่างทางที่เขาพาร่างงามอรชร อุ้มตรงไปยังห้องน้ำที่อยู่ ข้างๆห้องนอน แบบไม่ให้เสียเวลา หุหุ

“ หมู่โชค มันดูอย่างไงของมัน ว่ะ ป้าชูเมียครูอ้วน แกบอก นู๋นุ่นเธอไม่ได้ออกไปไหน “ แต่ไปถึงบ้านครูอ้วน แล้วก้อเลยกินเหล้าภูมิปัญญาไทย ไม่ให้เจ้าของบ้านเขาเสียน้ำใจ แต่ท่านผู้พันกินได้ไม่กี่แก้วก้อรีบขอตัวกลับ มาหาครูนุ่น  “นี่ อ้าว ประตูรั้วเปิดแล้ว สงสัยกลับมาแล้ว ”
เสียงท่านผู้พันศักดิ์ เห็นประตูรั้วที่ปิดอยู่ในตอนแรก แต่คราวนี้ เปิดแง้มออกมา ซึ่งเป็นเพราะไอ้อ่างเป๋ มัน ใช้กุญแจผีไข เปิดเข้ามา แล้วด้วยความหื่นของมัน ทำให้มันรีบจะแอบขึ้นไปปล้ำครูนุ่น จึงไม่ทันได้เห็นว่า ประตูรั้วที่มันดันปิดไปนั้น ปิดไม่สนิทดี เลยแง้มออกมา
จอดรถได้ก้อรีบลงมาแล้วเดินเข้ามา ยังด้านในตรงลานด้านหน้าของบ้านพักทันที
“ หมู่โชค ๆ ”

พลขับทหารหนุ่ม ตรงเข้าไปในห้องน้ำ วางร่างงามนั่งลงบนฝาชักโครก แต่อดไม่วาย ก้มลงประกบริมฝีปากเรียวบางสวย ชมพูเรื่อๆ ที่เสียงครางหวานๆดังออกมา
  “ อื้อ ”
“ จ๊วบ ”
วางคนสวย ลงเมื่อได้ยินเสียงเจ้านาย ตะโกนเรียกอยู่ รีบครับ รีบ แทบจะกระโจนลงมาเมื่อถึงบันได
“ คร๊าบๆๆ ครับท่านผู้พัน เฮอๆๆ ”   
รีบวิ่งกระหืดกระหอบลงมา แทบจะไม่ทัน เสียงยังหอบ
“ เห็นป้าชู เมียครูอ้วนแกบอก เมื่อตอนเย็นยังเห็นนู๋นุ่น เธออยู่บ้านเลยนิ ”
“ อ๋อ ครับๆ ท่านผู้พัน ครูนุ่นกลับมาแล้วครับ เพิ่งกลับมาถึงได้ครู่นึง นี่เอง ครับ  ”
ยิ้มเมื่อรู้ว่า นู๋นุ่นลุกสาวคนสวยของเพื่อนทหารที่เรียนรุ่นเดียวด้วยกันมา ฝากฝังให้ช่วยดูแลให้ด้วย เพราะเห็นว่ากองพันที่พันเอกศักดิ์ประจำการอยู่ๆ ไม่ไกลจากโรงเรียน ที่ลูกสาวคนสวยทำงานอยู่ จึงฝากฝัง...!!! ให้เพื่อนช่วยดูแลให้ด้วย

ด้านนอกหน้าต่าง เกร็งลุ้นไปตามๆกัน เมื่อเห็นสถานการณ์คับขันภายในห้อง ต่างโล่งอกไปตามๆกัน เมื่อเห็นว่าโล่งปลอดภัยดีแล้ว ไอ้อ่างก้อเข้าไปซ่อนในตู้เสื้อผ้า สิบตรีโชคก้อกระหืดกระหอบลงไปหาพันเอกศักดิ์เจ้านายของเขาได้ ทันแบบเสร็จยาแดงผ่าแปด ไม่ซิ สิบด้วยซ้ำไป หุหุ ยังครับ ยัง

“ แมร่งปล่อยครูนุ่นกู อารมภ์ค้าง กันซ่ะงั้น  ” ไอ้พลหันไปบอกเพื่อนข้าง ที่นั่งลุ้นเหงื่อแตก มือเยิ้มเหนียวน้ำของตัวเองไป เป็นรอบที่สามของมันแล้วล่ะมั้ง ไอ้คม เสียงเพลียๆ
“ ร่อนหอยใหญ่เลย อ่ะ สงสาร ชะมัด ”
“ อยากหม่ำๆ หอย หอยแครง ครูนุ่นคนสวย ชิบ...ร่อน สะบัด แบบนั้น ล่ะ มึง เอ๊ย เวลาเลีย สนุกลิ้นชิบหาย ซี๊ดดดส์ ” ไอ้หำถึงกับสูดปาก มือเกาะขอบหน้าต่างแน่น
 “ กูว่าพวกเรา เปลี่ยน ที่เถอะ ว่ะ ” ลุงเหงี่ยมขยับตัวลุกขึ้น
“ ไปไหนลุง ”
“ห้องน้ำ ซิ หมู่โชคเขาอุ้มครุนุ่น ไปไว้ในนั้นแล้ว ” ผู้ใหญ่ที่ดี ไม่แก่กะโหลกกะลา หุหุ เดินนำหน้า ขบวนหัวแถวก่อนใครๆ
“ ดีๆ ที่เดิม ที่เรามองเห็นครูนุ่นถูกไอ้ลุงเทิ้ม มันย่องดอด เข้ามาปล้ำครูนุ่น ในนั้น ละ ไปๆกัน ” ไอ้โจ้ บอกพรรคพวก ตั้งท่าค่อยๆ ทยอยเดินก้มๆตัวตามลุงเหงี่ยมกันไป อย่างเป็นระเบียบ
“ เอาไปกัน เบิ้ม ไอ้เบิ้ม  ”
“เฮ๊ย ไอ้ เบิ้มแมร่ง หายไปไหนว่ะ ” ไอ้แว่นตี๋ถามเมื่อไม่เห็นหัวโจกประจำกลุ่ม

พวกเพื่อนๆมองดูในกลุ่ม ไม่มี ใครเห็น ไอ้เบิ้ม ไอ้หัวโจก ของกลุ่มแก็งค์เด็กแสบห้อง  ม. 4 / 6 เลย....!!!!


*

ออฟไลน์ nsrichantamit

 • Gold Member
 • *****
 • 1189
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูนุ่นเธอสวยต้องโดน ตอนที่ 11 (copy)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2016, 10:34:51 pm »
โดนนักเรียนแล้ว

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 6056
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูนุ่นเธอสวยต้องโดน ตอนที่ 11 (copy)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2016, 04:00:55 pm »
ไอ้เบิ้มไปหาครูนุ่นก่อนเพื่อนเลย สงสารหมู่โชคไม่ได้เสียวเลย

*

ออฟไลน์ chathixin

 • Full Member
 • **
 • 120
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูนุ่นเธอสวยต้องโดน ตอนที่ 11 (copy)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2016, 05:18:01 pm »
โดนไปยาวๆครบทุกควย

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Legend Member
 • *******
 • 2764
 • 441
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูนุ่นเธอสวยต้องโดน ตอนที่ 11 (copy)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2016, 10:41:43 pm »
ขอบคุณครับ...เหตุการณ์แบบนี้สุดเสียวเลยนะครับ ไม่ใช่แค่เสียวคุก แต่เสียวลูกปืนเลย

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5546
 • 2872
 • ฟ้ารู้ ดินรู้ กฎแห่งกรรม ยุติธรรมเสมอ
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูนุ่นเธอสวยต้องโดน ตอนที่ 11 (copy)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2016, 06:18:26 pm »
ใครจะได้เป็นคนที่สามกันนะ เดาไม่ถูกเลยจริงๆ

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3147
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูนุ่นเธอสวยต้องโดน ตอนที่ 11 (copy)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 31, 2017, 11:52:49 am »
 ::Ahh:: สงสารไอ้อ่าง โดนตีนคอมแบทไป1ดอก แต่ก็คุ้มนะ

*

ออฟไลน์ yasa_ud

 • Junior Member
 • ***
 • 342
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูนุ่นเธอสวยต้องโดน ตอนที่ 11 (copy)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2017, 08:30:43 pm »
ครูนุ่นอย่าหมดแรงก่อนนะครับพวกเด็กๆรอต่อคิวอีกหลายคน

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 8076
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูนุ่นเธอสวยต้องโดน ตอนที่ 11 (copy)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2017, 05:42:31 pm »
โดนลูกศิษย์เรียงคิงสะละมั้ง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 27, 2022, 03:30:41 am โดย suriyamahajit »

*

ออฟไลน์ puprock

 • Full Member
 • **
 • 138
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูนุ่นเธอสวยต้องโดน ตอนที่ 11 (copy)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2018, 03:00:18 pm »
ชอบขึ้นครู

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ