อักขระวิเศษ บทนำ

อักขระวิเศษ บทนำ

 • 1251 ตอบ
 • 56125 อ่าน
*

ออฟไลน์ joker socool

 • Junior Member
 • ***
 • 473
 • 1126
 • โจ๊กไม่โจ๊กนะครับ
  • ดูรายละเอียด
อักขระวิเศษ บทนำ
« เมื่อ: ธันวาคม 13, 2016, 01:35:22 am »
เรื่องต่อไปนี้เป็นเรื่องแต่ง  บุคคลภายในเรื่องเป็นบุคคลในจินตนาการไม่ได้มีเค้าโครงจากเรื่องจริงแต่อย่างใด


บทนำ


      ในห้องนอนมืดๆมีเพียงแสงไฟจากโคมตั้งโต๊ะส่องให้เห็นอะไรบางอย่างที่ลามกเกินกว่าจะให้ใครเห็นได้  ชายร่างผอมตัวสูงกำลังยืนอยู่หน้าโต๊ะทำงาน  มือซ้ายจับภาพถ่ายสาวสวยตัวเล็กผิวขาวทำท่าอ้าปากหวออย่างไร้เดียงสาในขณะที่อีกมือกำลังกำอาวุธร้ายขนาดใหญ่เท่าข้อแขนรูดขึ้นรูดลงอย่างเอาเป็นเอาตาย

      “อูยยย  ทั้งขาวทั้งอวบจริงๆให้ตายเถอะน้องมายด์!!!”ผมครางเสียงต่ำในลำคอ  เร่งกระแทกอาวุธร้ายหนักหน่วงตามอารมณ์พร้อมกับกดจ่อไปที่ริมฝีปากบางอ้าหวอในรูป  จินตนาการไปว่าคนในรูปถ่ายกำลังอ้าปากรับน้ำจากกระบอกปืนอันโต  “ไม่ไหวแล้วโว้ย!!!  อา!!!”...พรืด!!!...เสียงอะไรบางอย่างระเบิดออกพร้อมกับเสียงร้องอย่างสะใจของผม  เมือกข้นเหนียวสีขาวขุ่นทะลักออกมาจากปลายหัวบานแดงก่ำจนเลอะรูปทั้งใบ  “เฮ้อ!!  ถ้าได้ตัวจริงมาอมให้คงดีกว่านี้...แต่ช่างเถอะวะอย่างน้อยก็ได้เป็นตากล้องส่วนตัวให้ก็ดีแล้ว”ผมบ่นไปก็จัดการเอารูปใบหน้าสวยของน้องมายด์ค่อยๆเทเมือกที่ชุ่มอยู่ลงไปในขวดน้ำสลัดที่เตรียมไว้แล้วทิ้งรูปลงถังขยะไป

      ผมชื่อเน  เป็นนักศึกษาปี 3 ของมหาลัยแห่งหนึ่ง  จริงๆก็ไม่ใช่คนเด่นดังอะไร  ฐานะก็ปานกลางหัวก็ไม่ได้ดีนักถึงพ่อกับแม่จะทำงานเป็นครูทั้งคู่ก็ตาม  แต่อย่างน้อยผมก็หาเงินเลี้ยงตัวเองได้ด้วยการรับงานถ่ายภาพจนได้เช่าตึกแถวโกโรโกโส 1 บล็อกมาทำให้ความฝันเรื่องสตูดิโอถ่ายรูปเป็นจริงจนได้  และผมก็กินอยู่มันคนเดียวที่สตูดิโอนั่นแหละเพราะใกล้มหาลัยดี ...


........................


กริ๊งงงง!!!!

      ผมสะดุ้งตื้นด้วยความตกใจ  มือตบปิดนาฬิกาปลุกให้หยุดร้องตามความเคยชิน  ลุกขึ้นมาหาวหวอดไปทีนึงก่อนจะหยิบผ้าขนหนูไปอาบน้ำล้างตัวให้สะอาดแต่งชุดเตรียมตัวไปมหาลัยด้วยรถประจำทางตามมีตามเกิดโดยไม่ลืมหยิบขวดน้ำสลัดที่ผมปล่อยน้ำเงี่ยนเข้าไปแทนที่กว่าครึ่งขวดมาด้วย  ถึงจะไม่รวยแถมไม่เด่นแต่ผมก็มีข้อดีอยู่บ้างที่หน้าตาดีพอใช้ได้เลยทีเดียวแถมยังมั่นใจกับหุ่นตัวเองมากด้วยว่าสาวคนใหนเห็นคงต้องเหลียวมองแต่ที่ไม่เด่นอะไรคงเพราะนิสัยไม่ชอบสุงสิงอะไรกับใครมากกว่า  วันๆผมขลุกอยู่แต่ในห้องอัดรูปของชมรมถ่ายภาพเลยมีน้อยคนที่จะมาสนิทด้วย

      “อ้าวเน  ออกสายเหรอวันนี้”

      “ครับพี่แต้ว  เป็นครูดูยุ่งนะพี่  มาๆเดี๋ยวผมช่วยถือของ”ผมหยิบกระเป๋าหนังสือของพี่สาวร่างเล็กในชุดกระโปรงข้าราชการสีกากีมาถือหน้าตาเฉย  ใบหน้าหวานส่งยิ้มจางๆให้แล้วพยักหน้าเป็นเชิงขอบคุณ  ผมส่งยิ้มให้เพื่อนบ้านห้องติดกันอย่างพี่แต้วแล้วอดนึกเสียดายไม่ได้กับหุ่นผอมเพรียวแต่หน้าอกหน้าใจอวบอิ่มน่าขย้ำ  ถ้าไม่ติดว่าพี่แต้วมีแฟนอยู่แล้วผมคงได้บุกเข้าไปลวนลามแม่พิมพ์ของชาติตั้งแต่มาเช่าห้องอยู่ใหม่ๆแล้วแน่ๆ  ปกติพี่แต้วจะออกมาขึ้นรถพร้อมผมเกือบทุกครั้งแค่ถ้าวันไหนผมตื่นเช้ากว่าก็จะไม่ได้เจอ


 


      “นี่ช่วยพี่ถือของทุกวันอย่างนี้ไม่เมื่อยรึไงเราน่ะ”

      “เอาน่ะพี่  ยังไงผมก็ลงก่อนพี่  อีกอย่างรถแน่นจนพี่ต้องยืนถือของทุกวันอย่างนี้ผมก็อยากช่วยบ้าง  ว่าแต่เมื่อไหร่พี่ชาติจะกลับมาจากอเมริกาล่ะพี่”ผมถามถึงแฟนหนุ่มสุดเก่งของพี่แต้วที่เป็นถึงวิศวกรโครงสร้างในไซต์งานต่างประเทศ  ออกต่างประเทศแทบทุกเดือนเว้นเดือนทิ้งให้แฟนน่ารักอย่างพี่แต้วต้องเหงาประจำ

      “พี่ชาติคงกลับสิ้นเดือนโน่นแหละ  พี่บอกให้หยุดก็ไม่ยอมกลับมาทีไรหน้าตาโทรมทุกที”

      “เอาน่ะพี่  ถ้าเหงาก็แวะมาคุยกับผมก็ได้ห้องติดๆกันช่วยๆกันไป  ผมลงก่อนล่ะพี่  ไปนะครับ”ผมรีบกดกริ่งทันทีเมื่อเห็นว่ารถมาจอดหน้ามหาลัย  และอีกหลายนาทีต่อมาถึงจะเบียดเสียดกับคนบนรถลงมาได้  บางทีผมก็คิดนะว่าถ้าเกิดไปทำอะไรมิดีมิร้ายสาวบนรถเมล์ที่คนแน่นขนาดนี้คงเสียวน่าดู  แต่ก็ได้แค่คิดเพราะใจจริงก็ไม่ได้อยากติดคุกเหมือนกัน


 


      ระหว่างที่เดินคิดอะไรเพลินๆเข้าชมรมผมก็ได้ยินเสียงเรียกมาแต่ไกล  น้องมายด์วิ่งกระหืดกระหอบมาท่าทางดีใจในขณะที่เพื่อนสาวในกลุ่มอีก 2-3 คนวิ่งตามมาแบบงงๆ “เจอพี่เนสักที  รู้มั้ยเนี่ยมายด์มารอพี่แต่เช้าเลยนะ”เด็กสาวตาโตเผยอยิ้มด้วยริมฝีปากบางเฉียบ  พวงแก้มเนียนดูแดงระเรื่อ  ผมมองน้องมายด์แบบรุ่นพี่ที่น่าเคารพแต่ในใจกลับจินตนาการไปไกลถึงเรือนร่างเปลือยเปล่าตอนที่ผมจะได้กระแทกท่อนควยเข้าไปในร่องยังซิงและฉีดน้ำว่าวเข้าไปล่วงล้ำพื้นที่ส่วนตัวในร่างเล็กๆนี้ “พี่เนขา...มายด์ขออะไรไว้พี่จำได้รึเปล่าคะ”

      “จ้าๆ  พี่จำได้สิ  แหมชอบกินสลัดมากนะเราน่ะมิน่าหุ่นถึงดีนัก”ผมหยิบเอาขวดน้ำสลัดที่กลั่นออกมาสดๆจากมือให้น้องมายด์แล้วอดชมไม่ได้หลังจากได้ไปเห็นน้องมายด์ในชุดว่ายน้ำตอนที่ถูกชวนไปทริปริมทะเลกับสาวๆกลุ่มนี้


 


      “เชอะ!!  พี่เนก็ชมแต่มายด์นั่นแหละไม่ได้ไปกันแค่สองคนนะคะ  ฝน  แพรวา  เหนิง ก็ไปด้วยเหมือนกันนะ”สาวตาตี่หน้าหมวยที่บ่นท่าทางน้อยใจคนนี้ชื่อน้องฝน  ทั้งขาวทั้งสวยพอๆกับน้องมายด์จนผมแอบเก็บไปฝันเปียกอยู่หลายครั้งแต่ยังไงที่หนึ่งในใจผมก็คือน้องมายด์อยู่ดี “โถ่น้อยใจอะไรกันล่ะ  เราสามคนก็หุ่นดีไม่แพ้มายด์หรอกน่ะ  ถ้าน้องว่างพี่ยังอยากถ่ายแบบให้เลย”ผมตีเนียนพูดออกไปก่อนเพื่อกลบเกลื่อน  กลัวสาวๆจะรู้ว่าผมคิดอะไรกับน้องมายด์อยู่กันแน่


 


      “จริงเหรอพี่  ไม่ใช่ว่าอยากจะดูขาอ่อนพวกหนูนะ  เห็นตอนพวกหนูใส่ชุดว่ายน้ำทีมองจนตัวพวกหนูจะทะลุให้ได้เลย”สาวหมวยเสียงห้าวรวบผมหางม้าอีกคนพูดขัด  สาวน้อยหัวแข็งคนนี้ชื่อเหนิงเหนิง  ชอบให้เรียกสั้นๆว่าเหนิง  นิสัยอย่างกับทอมจนไม่ต้องพูดถึงเรื่องแฟน  บางทีผมยังคิดอยู่เลยว่าห้าวขนาดนี้จะขายออกมั้ยเนี่ย


 


      “โถ่  พี่เนมองก็แปลว่าพวกเราสวยไงเหนิง  ทำขวางโลกไปได้  ตอนไปทะเลใส่ทูพีซเปรี้ยวสุดแท้ๆ  จริงๆก็อยากให้พี่เนมองใช่มั้ยล่า...”น้องแพรวาสาวหน้าหวานแอบแซวกัดเพื่อนอย่างสนุกปากจนน้องเหนิงมองค้อนตาเขียวใส่  คนช่างแซวถึงกับยิ้มแหยๆให้เพื่อนผู้น่ากลัวแล้วหันมาเปลี่ยนเรื่องคุยกับผมต่อ “...ถ้าพี่เนบอกอยากถ่ายแบบพวกเราทุกคนงั้นแพรวาจะมาเป็นแบบให้ดีมั้ยคะพี่  แพรวาอยากถ่ายชุดว่ายน้ำอีกสักที  หรือจะให้มายด์มาถ่ายคู่ด้วยก็ได้น้า...”สาวน้อยหันมากัดผมซะงั้น “จ้า  พี่ให้แพรวาใช้สตูได้เต็มที่เลยเดี๋ยวพี่เป็นตากล้องให้เอง  พอใจรึยังไอเด็กแสบ”ผมกัดกลับ  สาวหน้าหวานยิ้มพยักหน้าถี่ๆอย่างน่ารักน่าชัง

      “พี่เนคะ  ไหนๆก็มาเช้าแล้วขอยืมครัวชมรมทำสลัดกินได้มั้ยคะ”น้องมายด์ถามคำถามที่ตรงใจผมมาก  “ได้สิเข้าไปใช้ได้เลยยังไงกลุ่มเราก็มาเป็นนางแบบให้พี่บ่อยๆอยู่แล้วไม่มีใครว่าหรอก”ผมใจเต้นรัวไม่นึกว่าจะได้เห็นน้องมายด์กินน้ำสลัดผสมน้ำเงี่ยนสดๆของผมเลยด้วยซ้ำ  อันที่จริงที่น้องมายด์เริ่มขอให้ผมทำน้ำสลัดให้มันก็นานมาแล้วตั้งแต่เปิดเรียน  พอดีเพื่อนชมรมคหกรรมของผมท้องเสียในวันงานออกร้านเลยให้ผมมาทำอาหารโชว์แทน  ผมเลยทำสลัดในวันนั้นและพอดีกับที่น้องมายด์มาเห็นช่างภาพส่วนตัวอย่างผมทำสลัดของโปรดผมเลยได้ทำน้ำสลัดให้น้องมายด์ตั้งแต่ตอนนั้น  แต่ไม่รู้ตั้งแต่เมื่อไหร่ที่ผมคิดอกุศลผสมน้ำเงี่ยนลงไปในน้ำสลัด  แรกๆก็ไม่มากเท่าไหร่จนตอนนี้น้ำเงี่ยนที่ผสมลงไปแทบจะครึ่งขวดแต่สาวน้อยตาโตก็ยังเอากลับไปกินบ้านทุกวัน “งั้นเราไปทำกินกันดีกว่า”น้องมายด์ชวนเพื่อนสาวทั้งสามไปเล่นในห้องครัวของชมรมโดยมีผมตามไปดูห่างๆ

      ตอนนี้ผมยืนควยแข็งแทบระเบิดอยู่มุมประตูห้องครัว  แทบอยากจะไปเอาน้ำที่มีออกมาให้สาวๆได้กินอีกเพราะตอนนี้ทั้งสี่สาวกำลังสนุกกับการทำสลัดผักเอามากๆ  น้องเหนิงลงมือฉีกผักเป็นฝอยๆในขณที่น้องฝนเทน้ำสลัดที่กลั่นออกมาจากควยผมลงไปผสม  ยิ่งดูก็ยิ่งลุ้นว่าเมื่อไหร่จะได้เห็นน้ำเงี่ยนลงไปในท้องของทั้งสี่

      “อุ๊ยฝน!!  อย่าเทสูงสิกระเด็นมาแล้วเนี่ย”น้องมายด์อุทานก้มมองเสื้อนักศึกษาที่เปื้อนน้ำสลัดข้นพิเศษเป็นดวงๆทำเอาผมต้องงอตัวเพราะท่อนควยที่ผงาดขึ้นมาแข็งจนปวดหนึบ

      “ยัยฝน!!!”เสียงน้องเหนิงดังเรียกความสนใจผมไปจากน้องมายด์และภาพที่เห็นก็ทำเอาผมแทบสำลัก  เพราะตอนนี้มือที่กำลังฉีกผักของน้องเหนิงเต็มไปด้วยเมือกขาวข้นจากน้ำเงี่ยนในขวด  ไม่เท่านั้นคนที่นั่งข้างๆอย่างน้องแพรวาก็โดนน้ำเงี่ยนกระเด็นมาเลอะทั้งชุดเลอะทั้งหน้า “ดูสิเลอะหมดเลย  แกนี่นะ”น้องเหนิงลุกขึ้นเอามือเปื้อนน้ำเงี่ยนมาป้ายแก้มทั้งสองข้างของน้องฝนเพื่อเอาคืน  น้องฝนร้องว้ายด้วยความตกใจรีบวิ่งหนีเพื่อนสาวเจ้าคิดเจ้าแค้น “อย่าเหนิง  ไม่เอาฝนยอมแล้วเดี๋ยวชุดเลอะหมด”น้องฝนร้องห้ามเพื่อนสาวอีกมุมโต๊ะ  เอามือข้างที่ว่างใช้นิ้วชี้ปาดเมือกบนแก้มมาดูดกินหน้าตาเฉย  “เออก็ได้  อย่าให้เผลอนะแก”น้องเหนิงขู่ยิ้มๆแล้วยอมไปล้างมือจนได้  ถึงตอนนี้เจ้ามังกรในร่มผ้าก็ผงาดจนตุงเต็มกางเกงไปเรียบร้อย  ยิ่งได้เห็นริมฝีปากสีชมพูอ่อนนุ่มนิ่มเม้มกินน้ำเงี่ยนจากปลายนิ้วครั้งแล้วครั้งเล่ายิ่งทำให้ผมอยากเอาควยอุ่นๆไปให้น้องฝนดูดแทนจริงๆ  ส่วนน้องแพรวาที่หน้าเลอะไปด้วยน้ำว่าวก็เอาผ้าเช็ดหน้ามาเช็ด

      “แกนะแกหน้าชั้นเหม็นคาวหมดเลยดูสิ”น้องแพรวาบ่นลองเอานิ้วแตะเบาๆบนใบหน้า “เหนอะหนะหมดเลย  น้ำสลัดพี่เนนี่ข้นจังเลยนะคะ”

      “ข้นสิถ้าไม่ข้นจะอร่อยเหรอ”ผมพยายามสงบจิตสงบใจให้งูหลามที่ชูคออยู่ในกางเกงอ่อนลงบ้างและพยายามเดินตัวตรงเอากระดาษทิชชู่ไปให้สาวๆเช็ด

      “นั่นสิ  น้ำสลัดพี่ข้นมากเลยมายด์กินแล้วรู้สึกหนึบๆในปากอย่างกับวุ้น  อร่อยมากเลยแต่มันคาวไปหน่อย  นี่ถ้ามายด์ไม่กินจนชินคงสำลักแน่”

      “แต่ฝนว่ามันหอมนะ  ฝนได้กลิ่นแล้วหิวอยากกินต่อเลย  พี่เนสอนสูตรทำน้ำสลัดได้มั้ยคะเนี่ย”

      ผมส่ายหน้ายิ้มๆ “สูตรลับพี่ไม่บอกหรอกแต่ถ้าฝนชอบไว้คราวหลังพี่จะทำให้”ผมยิ้มรู้สึกตื่นเต้นสุดๆที่สาวตัวเล็กหน้าหมวยชอบกินน้ำว่าวขนาดนี้  ผมมองผิวพรรณเนียนละเอียดกับใบหน้าขาวสะอาดด้วยความพอใจ  ถ้าเป็นไปได้ขอให้ได้เย็ดสาวคนนี้สักทีเถอะ  จะเอาให้น้ำเต็มร่องเลยให้ตายสิหุ่นมันยั่วยวนซะจริงๆ

...ข้าจะบันดาลให้เจ้าสมหวัง...

      ผมสะดุ้งโหยงรู้สึกเหมือนมีคนมากระซิบอยู่ข้างหูจนต้องเหลียวหลังกลับไปมองแต่ก็เจอแต่ความว่างเปล่า  พอหันกลับมาอีกทีสาวทั้งสามก็นั่งล้อมวงกันกินสลัดกันอย่างเอร็ดอร่อยเรียบร้อย  “ไม่รอกันเลยนะพวกแก”น้องเหนิงมาจากล้างมือก็รีบเข้าไปแย่งกินบ้างแต่พอตักกินไปคำนึงก็มองผมด้วยหน้าถมึงทึงแล้ววางช้อนละ “เป็นอะไรเหนิง  ไม่ชอบเหรอ”เสียงฝนถามคนหน้านิ่ง “เปล่าแค่อยากลองชิมเฉยๆน่ะ  เดี๋ยวออกไปซื้อน้ำหน่อยนะ  พี่เนไปช่วยเหนิงถือหน่อยสิ”น้องเหนิงยังคงมองผมตาไม่กระพริบทำเอาผมใจแป้วกลัวว่าน้องจะจับได้  และไม่ต้องให้สงสัยนานเสียงกระซิบเบาๆจากปากคนหน้านิ่งก็ลอยมาตอนเดินเชิดผ่านผมไป “เอาน้ำอะไรมาให้เหนิงกิน”

      ผมรีบเดินตามไปติดๆกลัวสาวโมโหร้ายจะเอาเรื่องนี้ไปบอกเพื่อนๆที่ยังคงกินกันอย่างเอร็ดอร่อย “ไปห้องเก็บฟีล์มด้วยกันหน่อยสิ”ผมรู้สึกหัวตื้อไปหมดได้แต่คิดว่าจะคุยยังไงให้น้องเหนิงไม่พูดเรื่องนี้  พอเดินออกมาจากห้องครัวเลยเดินเลี้ยวเข้าห้องเก็บฟีล์มที่อยู่ข้างๆ

      ห้องเก็บฟีลม์เป็นห้องประตูหนาสองชั้นทำไว้กันขโมยในสมัยที่ฟีล์มยังราคาแพงและยังเป็นห้องเก็บเสียงเพราะฉนวนที่เอามาทำผนังห้องไม่ให้ฟีล์มได้รับผลกระทบจากอากาศภายนอกมันดูดเสียงได้ดี  เรียกว่าตอนสร้างใหม่ๆชมรมหมดเงินไปเยอะทีเดียว  แต่สมัยนี้เอาไว้แค่เก็บฟีล์มเก่าเท่านั้น  ผมเปิดประตูให้น้องเหนิงเข้ามาข้างใน  ใจยังเต้นระส่ำไม่เป็นจังหวะกลัวว่าน้องจะวิ่งกลับไปหาเพื่อนจริงๆ  แต่มันก็เป็นแค่ความกังวลเกินเหตุเพราะสาวหน้าบึ้งไม่ได้มีท่าทีสะทกสะท้านเดินเข้ามาตามคำเชิญโดยดี

      “พี่เอาน้ำอะไรมาให้เหนิงกับเพื่อนกิน”เสียงน้องเหนิงเรียบนิ่งเหมือนหน้าจนทำผมขนลุก  เหงื่อผุดเต็มตัว

      “น้ำ...ก็น้ำสลัดไงเหนิง”
 ///คุยกันหน่อยครับ:สำหรับการแก้ไขปรับปรุงนี้ผมจะค่อนข้างซีเรียสกับเรื่องชื่อตัวละครแล้วครับเพราะว่ากลัวจะไปผิดต่อข้อกำหนดพรบคอมเลยต้องแปลงชื่อไปให้เห็นว่าไม่เป็นคนเดิมและต้องขอบอกตรงนี้เลยว่าการแก้ไขครั้งนี้ผมจงใจยื้อเวลาแก้ด้วยเพื่อให้เอามาลงในวันที่  1 ก.พ. เพื่อให้บังคับใช้กฎของห้องได้อย่างพอดิบพอดีด้วย  จากนี้ขอเตือนว่า  ห้ามขอบคุณเปล่าแล้วนะครับ  ใครขอบคุณเฉยๆ  อีโมเปล่า  เม้นกวนประสาทผมจะแจ้งทางmodให้จัดการและจะเลื่อนเวลาลงงานไปด้วยอย่างไม่มีกำหนด  ส่วนหนึ่งเพราะผมทั้งรับงานนอกทั้งเรียนทั้งทำโปรเจ็บแล้วยังมาเขียนนิยายอีกแต่ต้องมาเจออะไรที่ไม่ได้ช่วยเป็นกำลังใจเลยก็ออกจะหงุดหงิดอยู่เหมือนกัน  ทั้งนี้ต้องขออภัยคนที่ตอบมาดีๆ ณ ที่นี้ด้วยครับ  เอาล่ะเลิกมาม่าขี้เกียจบ่นเยอะเอาเป็นว่าขอให้อ่านกันอย่างมีความสุขครับผม


-------------------------------------------------------------------------------------ตอนต่อไป

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 30, 2018, 07:57:46 am โดย joker socool »

*

ออฟไลน์ librarian

 • Junior Member
 • ***
 • 478
 • 345
  • ดูรายละเอียด
Re: ทดสอบ อักระวิเศษ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2016, 02:38:34 am »
เหมือนจะเป็นแนวไสยศาสตร์หน่อย ๆ หรือเปล่าครับ น่าสนใจดี

ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ beeriero

 • Gold Member
 • *****
 • 1088
 • 399
  • ดูรายละเอียด
Re: ทดสอบ อักระวิเศษ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2016, 03:46:20 am »
ขอตัวเต็มเลยครับ

*

tummaba

Re: ทดสอบ อักระวิเศษ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2016, 03:48:36 am »
น่าติดตามมากคับเขียนตอนต่อไปหรือเต็มๆเรื่องมาเลยคับผู้แต่ง

*

ออฟไลน์ br007

 • Junior Member
 • ***
 • 436
 • 306
  • ดูรายละเอียด
Re: ทดสอบ อักระวิเศษ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2016, 05:50:19 am »
ขอบคุณครับ

ถ้าไม่มีอะไรกับพี่แต้ว คงน่าเสียดายนะครับ

*

theherobank

Re: ทดสอบ อักระวิเศษ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2016, 06:02:22 am »
วางมาขนาดนี้ พี่แต้วไม่น่ารอด

*

ออฟไลน์ thum2520

 • Senior Member
 • ****
 • 927
 • 401
  • ดูรายละเอียด
Re: ทดสอบ อักระวิเศษ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2016, 06:15:05 am »
ขอบคุณครับ มีแนว ๆ นี้มาให้เสพอีกแล้ว ลงยาว และต่อเนื่องเลยนะครับ

ผู้เสพไม่อยากรอนานอ่าครับ อิอิ

*

ออฟไลน์ SNGOT

 • Senior Member
 • ****
 • 644
 • 152
  • ดูรายละเอียด
Re: ทดสอบ อักระวิเศษ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2016, 06:39:40 am »
แฟนอยู่อเมริกาเสียด้วยทางสะดวกแล้วพระเอก

*

ออฟไลน์ kayzero

 • Senior Member
 • ****
 • 751
 • 88
  • ดูรายละเอียด
Re: ทดสอบ อักระวิเศษ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2016, 07:41:42 am »
อักขนระอะไรครับเนี่ย น่าติดตามมากครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ santosan

 • Senior Member
 • ****
 • 859
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: ทดสอบ อักระวิเศษ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2016, 07:45:21 am »
 ::JubuJubu:: โอว เจ้าแม่นาคีมาแล้ว  ::JubuJubu::

*

ออฟไลน์ phozis

 • Full Member
 • **
 • 189
 • 137
  • ดูรายละเอียด
Re: ทดสอบ อักระวิเศษ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2016, 08:02:50 am »
ขอบคุณครับ  ::Thankyou:: ::Thankyou:: เนื้อเรื่องเกี่ยวกับการใช้อาคมควบคุมหรือเปล่าครับ

*

ออฟไลน์ yopern

 • Gold Member
 • *****
 • 1320
 • 109
  • ดูรายละเอียด
Re: ทดสอบ อักระวิเศษ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2016, 08:05:57 am »
ผมเดาว่าเป็นแนวไสยเวทย์หรือคล้ายๆกันแน่เลย แต่แนวนี้สุดยอดนะครับ

*

nanzy153

Re: ทดสอบ อักระวิเศษ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2016, 08:06:08 am »
แค่ชื่อเรื่องก็น่าจะติดตามแล้วคับ ชอบน่ะเรื่องที่มีความสามารถแบบนี้

*

ออฟไลน์ thep59

 • Legend Member
 • *******
 • 2161
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: ทดสอบ อักระวิเศษ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2016, 08:12:36 am »
แค่บทนำก็น่าอ่าน น่าติดตามแล้วครับ จะเป็นแนวไสยเวทย์หรือเปล่าครับ รอๆครับผม

*

ออฟไลน์ segasa

 • Junior Member
 • ***
 • 253
 • 74
  • ดูรายละเอียด
Re: ทดสอบ อักระวิเศษ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2016, 08:33:01 am »
จากที่อ่านช่วงต้น ดูเร่งรัดไปนิดนึงนะครับ ชื่อเรื่องดูเเนวเหนือธรรมชาติน่าจะปูเกร็ดของเรื่องสักนิดนึงก่อนครับ เเต่เรื่องใช้รูปอิงกับชื่อตัวละครผมว่า ดีครับตรงประเด็น ::Evil::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ