ดาว..สาวน้อยผู้หยิ่งทรนง ตอนที่ 1- 9 cop

ดาว..สาวน้อยผู้หยิ่งทรนง ตอนที่ 1- 9 cop

 • 11 ตอบ
 • 34043 อ่าน
*

ออฟไลน์ ฟัก อยู่แม้น

 • Gold Member
 • *****
 • 1107
 • 12327
  • ดูรายละเอียด
ดาว..สาวน้อยผู้หยิ่งทรนง ตอนที่ 1- 9 cop
« เมื่อ: ธันวาคม 16, 2016, 05:43:12 pm »


### ตอนที่ 1 ###

ดาว..สาวน้อยวัย 23 ปี เรียนจบทางด้านประชาสัมพันธ์ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในต่างจังหวัดและเดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อหางานทำเพราะมั่นใจว่าด้วยรูปร่างหน้าตาที่สวยของตัวเองน่าจะช่วยทำให้ตัวเองได้งานด้านประชาสัมพันธ์โดยเฉพาะการเป็นพรีเซ็นเตอร์ที่บริษัทใหญ่ ๆ เพื่อว่าจะได้แต่งตัวสวย ๆ งานสบาย ๆ ได้เงินเดือนหลักหมื่น แต่ทว่าดาวเรียนจบเอาปี 42 ช่วงที่รัฐบาลเพิ่งประกาศลดค่าเงินบาททำให้เศรษฐกิจย่ำแย่ บริษัทห้างร้านมีแต่ปลดคนงานออก คนแย่งกันหางานทำ ยิ่งดาวจบมาจากต่างจังหวัดทำให้สู้คนที่เพิ่งเรียนจบด้วยกันที่มีโอกาสดีกว่าดาวไม่ได้เพราะงานพรีเซ็นเตอร์ต้องชำนาญในเรื่องของภาษาอังกฤษด้วย เหตุนี้ดาวจึงหางานตามที่ตัวเองตั้งใจไว้ได้ยากมาก ส่วนใหญ่จะถูกคนสัมภาษณ์งานจีบมากกว่าเพราะดาวเป็นหญิงที่หน้าตาดีคนหนึ่ง เมื่อได้งานไม่ถูกใจจึงได้เดินทางกลับบ้านที่ต่างจังหวัดในภาคเหนือเพื่อมาตั้งหลักสักพักหนึ่งก่อนที่จะกลับเข้ากรุงเทพฯ ใหม่อีกครั้ง

วันหนึ่งดาวเห็นเห็นประกาศรับสมัครงานตำแหน่งหนึ่งในหน้านสพ.ท้องถิ่นจึงได้มาสมัครงานเพราะเห็นเป็นงานที่ดูแล้วไม่หนักมาก น่าจะทำแก้ขัดไปได้ระยะหนึ่งก่อนที่จะลงกรุงเทพฯ อีกครั้ง ที่นี่คือสถานอาบอบนวดและคาเฟ่ชื่อดังในจังหวัด ดาวได้ถูกนัดสัมภาษณ์กับนายจ้างหนุ่มใหญ่ อ้วนเตี้ยลงพุง และเป็นเจ้าของสถานบันเทิงแห่งนี้ชื่อ เสี่ยชัยวัฒน์ แต่ใคร ๆ ในวงการมักจะเรียกติดปากว่า เสี่ยชัย

ดาวเข้ามาสมัครทำงานในตำแหน่งรีเซฟชั่นในส่วนของคาเฟ่ โดยอาศัยหน้าตาที่สะสวย ปากเป็นรูปกระจับ แก้มอมชมพูเล็กน้อย ผมยาวสลวยประบ่า ผิวนวลขาวตามแบบฉบับสาวเหนือ สูงโปร่งประมาณ 165 ซม. ดาวเป็นคนผอมแต่หน้าอกก็ไม่ได้เล็กตามน้ำหนักตัว อวบอูมเต่งตึงตามวัยสาว สะโพกงอนได้รูป สัดส่วนอยู่ที่ 34-23-34 เริ่มแรกเสี่ยชัยเห็นรูปร่างหน้าตาของดาวแล้วก็คิดจะชวนดาวมานั่งตู้ น่าจะทำรายได้ให้แก่อาบอบนวดของตัวเองมากขึ้น คงจะมีแขกประจำและขาจรขอขึ้นห้องกับเธอไม่ขาดตอนตลอดทุกคืนอย่างแน่นอน แต่มาคิดอีกที เก็บไว้ฟันเองดีกว่า จึงรับดาวเข้าทำงานทันที

ดาวเป็นหญิงสาวที่มีกิริยาและคำพูดจาเรียบร้อยมาตั้งแต่สมัยเรียนแล้วแต่ในใจแฝงไปด้วยความทะเยอทะยานและใฝ่สูง ด้วยหน้าตาที่สวยระดับดาวประจำมหาวิทยาลัยจึงทำให้เป็นที่ต้องตาต้องใจของบรรดาเพื่อนชายและรุ่นพี่ผู้ชายอยู่ไม่น้อย แต่ดาวยังไม่ยอมรับใครเป็นแฟนสักคนเดียว อย่างมากก็แค่หลอกให้พาไปเที่ยวไปกินของอร่อย ๆ ราคาแพง ๆ บ้างเป็นครั้งเป็นคราวซึ่งผู้ชายทุกคนก็ยินดีแม้จะได้แค่ควงเฉย ๆ ก็ตาม สุดท้ายเมื่อเรียนจบดาวจึงยังคงรักษาความบริสุทธิ์ของตัวเอง แม้แต่เยื่อพรหมจรรย์ก็ยังไม่เคยถูกใครสัมผัสนอกจากตัวเองที่ต้องทำความสะอาดบริเวณนั้นอยู่เป็นประจำ

การมาทำงานชั่วคราวของดาวในตำแหน่งรีเซฟชั่นในส่วนของคาเฟ่จึงทำให้ลูกค้าชายติดใจ ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ชายแก่ พ่อหม้าย ต่างก็มารุมจีบดาวอยู่เนืองนิจรวมทั้งขออาสาพาไปส่งยังที่พักของดาวแต่ดาวก็ปฏิเสธทุกครั้ง อย่างไรก็ตามแม้บรรดาชายทั้งหลายจะพลาดโอกาสที่จะได้สนิทชิดเชื้อแต่ก็ไม่ลืมที่จะหว่านทิปให้ดาวทั้งหลักร้อยถึงหลักพันเพื่อหวังผลในอนาคตเผื่อว่าจะมีหวังอยู่บ้าง ส่วนดาวเองเมื่อมีรายได้ตรงส่วนนี้ก็เริ่มเชี่ยวชาญในการออดอ้อนบรรดาเสี่ยกระเป๋าหนักทั้งหลายเพื่อหวังทิปเพิ่มมากขึ้น ในขณะที่เสี่ยชัยก็ให้ลูกน้องคอยดักทางไม่ให้ดาวออกไปไหนกับลูกค้าคนไหนอย่างเด็ดขาดเพราะเสี่ยชัยต้องการขอเป็นผัวคนแรกของดาวให้จงได้

เมียของเสี่ยชัย ชื่อ วิภา อายุ 25 ปี เป็นคนที่ถือว่าหน้าตาดีคนหนึ่ง แต่ก็แฝงไว้ด้วยความดุร้ายอยู่ไม่น้อย อดีตของวิภาก็คือ หมอนวดที่ทำงานกับเสี่ยชัยมาก่อน แต่ด้วยความสวยระดับดาราทำให้วิภาทำงานได้ไม่นาน เสี่ยชัยก็เลยจัดการเอามาเป็นเมียน้อย ส่วนเมียหลวงซึ่งมีความสวยระดับชนะเลิศประกวดนางงามประจำจังหวัดและเพิ่งแต่งงานได้ไม่นานนั้นอยู่ไม่อยู่ก็เกิดแอบไปมีชู้กับจับกังที่ตลาดใกล้บ้านซึ่งไปจ่ายกับข้าวเป็นประจำแทบจะทุกวัน เสี่ยชัยจับได้คาหนังคาเขาในห้องนอนกุโลกุโสของชู้จับกังจึงขอแยกทางกับเมียหลวง ส่วนเจ้าจับกังตัวแสบก็หลบลี้หายหน้าไปอย่างไร้ร่องรอย ปัจจุบันวิภาจึงถือโอกาสเลื่อนตำแหน่งตัวเองขึ้นมาเป็นเมียหลวงเสียเอง ต่อมาเสี่ยชัยแอบไปมีเมียเก็บหน้าตาสะสวยอีก 2 คน วิภาก็ยังรู้ แต่เมียเก็บทั้งสองก็เกิดเหตุประหลาดขึ้น คือ คนหนึ่งเกิดเกลียดขี้หน้า อาละวาดกับเสี่ยชัยขึ้นมาอย่างไม่รู้สาเหตุและขอแยกทางกับเสี่ยชัย ต่อมาก็ได้ผัวเป็นคนขับสามล้อถีบซึ่งยากจนจนเทียบกับเสี่ยชัยไม่ติด อีกคนหนึ่งอยู่ไม่อยู่ก็แอบไปมีชู้กับยามแก่คนหนึ่งในหมู่บ้านและเด็กวัยรุ่นติดยาอีก 2-3 คนในละแวกเดียวกันซึ่งเสี่ยชัยพอจะรู้ระแคะระคายอยู่บ้างแต่ก็ไม่คิดว่าจะเป็นความจริงแต่ต่อมาก็หายออกไปจากบ้านเฉย ๆ โดยมีคนเห็นหอบเสื้อผ้าใส่กระเป๋าหนีตามคนงานก่อสร้างในหมู่บ้านซึ่งย้ายไปทำงานที่อื่นทั้งที่รู้ว่าอยู่กับเสี่ยชัยสบายกว่าพวกกรรมกรเสียอีก เสี่ยชัยยังเสียดายอยู่จนถึงวันนี้เพราะทั้งสองคนมีความสวยและอายุก็ยังอ่อนกว่าวิภา

เสี่ยชัยเฝ้าตามจีบดาวเพื่อหวังจะเอามาเป็นเมียอีกคนหนึ่งให้ได้แต่ด้วยความที่เป็นคนกลัวเมีย คือ วิภา จึงยังไม่กล้าลงมือทำอะไรลงไป ได้แต่พูดจาเกี้ยวดาวอยู่ไปมา ดาวเองก็รู้ว่าเสี่ยชัยกำลังจีบตัวเองอยู่แต่เนื่องจากเสี่ยชัยเป็นนายจ้างและมีเมียดุด้วยจึงไม่กล้าแสดงตัวออกนอกหน้าให้ใครเห็น ในใจคิดว่าน่าจะหลอกเอาเงินเสี่ยชัยมาใช้สักก้อนหนึ่งก่อนที่จะหนีลงไปหางานทำที่กรุงเทพฯ เป็นค่าใช้จ่ายในยามขัดสนได้โดยที่จะไม่ยอมเสียตัวให้กับเสี่ยชัยอย่างเด็ดขาด

อย่างไรก็ตามการตามจีบดาวของเสี่ยชัยอยู่ในการรับรู้ของวิภาโดยตลอด มีคนในที่ทำงานซึ่งเป็นคนของวิภาคอยส่งข่าวความเคลื่อนไหวของเสี่ยชัยให้ทราบ วิภาเริ่มวางแผนที่จะกำจัดดาวให้ออกห่างเสี่ยชัยก่อนที่เสี่ยชัยจะตัดสินใจคว้าเอาดาวมาเป็นเมียเก็บเหมือนกับคนก่อน ๆ ที่ผ่านมา แต่ดาวเองกลับพยายามทำตัวนอบน้อมวิภาไม่ให้วิภารังเกียจ แต่ในสายตาของวิภาแล้วมันเหมือนกับว่าดาวกำลังจะตีเสมอตัวเองแต่แกล้งตีหน้าใสซื่อบริสุทธิ์

ก่อนหน้านี้ระหว่างที่วิภาทำงานเป็นหมอนวดอยู่นั้น วิภาไปรู้จักหมอผีคนหนึ่งซึ่งมีวิชาอาคมทางด้านไสยศาสตร์โดยไปร่ำเรียนมาจากฝั่งพม่า ชื่อ หมอจัน ลูกศิษย์ลูกหาส่วนใหญ่ก็จะเป็นพวกคุณหญิงคุณนายหรือพวกเมียหลวงเมียน้อยที่ต้องการให้ผัวรักผัวหลงตัวเองหรือจะให้เกลียดเมียคนไหนก็ได้ หมอจันจะทำคุณไสยเสกเป่าให้ตามพิธีกรรมของตัวเองจัดการให้ตามที่ต้องการ เพียงแต่ขอให้นำปัจจัยอันเป็นเงินทองมามอบให้ตามแต่สมควรซึ่งส่วนใหญ่ก็จะอยู่ในระดับหลักแสนบาทขึ้นไปทั้งนั้น นอกจากนี้หมอจันยังดูดวงได้อย่างแม่นยำ, เลี้ยงผีวิญญาณ และปลุกเสกสิ่งของลงอาคมชนิดต่าง ๆ มากมาย รวมทั้งทำน้ำมนต์ผสมว่านต่าง ๆ ตามแต่สรรพคุณที่เกี่ยวข้องกับพิธีกรรมของตัวเอง

วิภาเคยให้หมอจันใช้วิชาไสยศาสตร์เพื่อให้เสี่ยชัยหลงรักวิภาอย่างหัวปักหัวปำ แต่เสี่ยชัยเป็นคนดวงแข็งและมีพระ, เครื่องรางของขลังที่ห้อยคออยู่คุ้มครองไว้ จึงยังไม่สามารถทำอะไรเสี่ยชัยได้ แต่อาศัยที่วิภายังมีความสวยอยู่จึงทำให้เสี่ยชัยยังไม่คิดที่จะเลิกรา

วิภามาหาหมอจันและปรึกษาว่าผัวของตัวเองกำลังหลงติดพันหญิงสาวลูกจ้างของตัวเองอยู่ ชื่อ ดาว จึงอยากหาทางกำจัดดาวออกไปจากชีวิตของเสี่ยชัยโดยเร็ว หมอจันบอกให้วิภาหาทางพาดาวมาที่นี่และต่อจากนั้นเป็นหน้าที่ของหมอจันเองซึ่งหากดาวเป็นคนดวงอ่อนและจิตไม่เข้มแข็งพอ โอกาสที่จะทำให้ดาวเหมือนกับผู้หญิงคนก่อน ๆ ที่เป็นทั้งเมียหลวงและเมียเก็บของเสี่ยชัยก็ย่อมมีมาก

ในวันหนึ่งวิภาหาโอกาสเหมาะได้จึงชวนดาว่า
“ดาวจ๊ะ วันอังคารนี้พี่อยากจะชวนดาไปดูดวงด้วย มีหมอดูคนหนึ่ง เขาว่าดูดวงแม่นมาก พี่เห็นดาวเป็นคนหน้าตาดีและเรียบร้อยด้วยแต่ยังไม่มีแฟนสักที ก็เลยอยากชวนให้ไปดูดวงเนื้อคู่ด้วย”
ดาวสนใจมากเพราะเรื่องดูหมอกับผู้หญิงแทบจะเป็นของคู่กัน
“พี่ภาจะไปตอนไหนล่ะคะ ดาวกลัวว่าจะกลับมาทำงานไม่ทัน” ดาวถามด้วยความเป็นห่วงงานเพราะดาวเข้างานตอนเย็นของทุกวัน

“เราไปกันตอน 10 โมงเช้าจะได้กลับมาทำงานตอนเย็นได้ทัน” วิภาตอบ ดาวเห็นว่าวิภาชวนด้วยความหวังดีด้วยจึงตอบตกลงโดยหารู้ไม่ว่าตัวเองกำลังจะเคราะห์ร้ายจนถึงขนาดต้องเปลี่ยนแปลงชีวิตและอนาคตของตัวเองอย่างไม่มีทางกลับมาสู่สถานะเดิมได้อีกต่อไป
เมื่อวันอังคารมาถึง ในตอน 10 โมงเช้าดาวมาพบวิภาในชุดทำงานกระโปรงสั้นระดับเหนือเข่าขึ้นมาประมาณ 5 นิ้ว โชว์เรียวขาที่ขาวสวย เสื้อยืดแขนสั้นสีชมพูสวมสูทสีน้ำเงินซึ่งเป็นสีเดียวกับกระโปรงสั้นทับอีกชั้นหนึ่ง ดาวตั้งใจว่าพอดูดวงเสร็จก็จะเข้าไปทำงานเลย ไม่ต้องเสียเวลากลับห้องไปเปลี่ยนชุดอีก วิภาพาดาวมาพบหมอจันที่บ้านพักในหมู่บ้านแห่งหนึ่งของอำเภอที่ห่างไกลจากตัวเมืองอยู่ประมาณร้อยกว่ากม. ลักษณะบ้านเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น หลังเดียวโดด ๆ อยู่เข้าไปตามถนนลูกรังอีกหลายกม. วิภาอธิบายว่าเนื่องจากการประกอบพิธีกรรมของหมอจันต้องการความเงียบสงบ ไม่ต้องการให้คนที่ไม่เกี่ยวข้องมารบกวนจึงต้องมาตั้งบ้านอยู่ที่นี่

ไอ้เชิด ลูกศิษย์ก้นกุฏิของหมอจันออกมารับหน้า ไอ้เชิดเป็นคนรูปร่างอ้วนใหญ่ ตัวดำคล้ำ ผมหยิก ตาโปน หนวดเคราหรอมแหรม มือเท้าหยาบกร้าน อายุประมาณ 35 ปี เป็นคนไร้การศึกษา หมอจันเห็นหน่วยก้านน่าจะเอามาใช้งานได้จึงรับมาไว้เป็นศิษย์ ไอ้เชิดบอกว่าอาจารย์รออยู่ข้างบน ให้ขึ้นไปพบได้เลย วิภาจึงเดินนำหน้าดาวขึ้นไปชั้นบน ไอ้เชิดเคยเห็นวิภาอยู่ 2-3 ครั้งแล้ว แม้วิภาจะหน้าตาใช้ได้ก็ตาม แต่ในเมื่อมันรู้ว่ามันไม่มีสิทธิ์ได้แอ้มแน่ ๆ จึงไม่ค่อยให้ความสนใจเท่าไรนัก แต่ที่ไอ้เชิดสนใจก็คือ ดาว ซึ่งหมอจันได้บอกไว้แล้วล่วงหน้าว่าวิภาจะพาเหยื่อมาประกอบพิธีกรรมครอบจิตวิญญาณเหมือนคนก่อน ๆ ที่วิภาพามา

ไอ้เชิดมองมายังที่ดาวและยิ้มให้ด้วยสายตาที่ส่อแววเจ้าชู้ ดาวมองตอบด้วยสายตาที่เหยียดหยามพลางคิดอยู่ในใจ
'ไอ้อ้วนดำเอ๊ย แกลวนลามชั้นได้แค่สายตาเท่านั้น แต่อย่ามาทำทะลึ่งกับชั้นก็แล้วกัน ไม่งั้นชั้นจะฟ้องคุณวิภาให้บอกอาจารย์เล่นงานแกแน่นอน'
ดาวคิดแล้วก็สะบัดหน้าไปทางอื่นแล้วเดินตามวิภาขึ้นไปชั้นบน คนสวยระดับดาวมหาวิทยาลัยอย่างดาวไม่เคยถ่อมตัวลงมาคบหรือชายตามองผู้ชายที่มีฐานะต่ำต้อยสกปรก ผู้ชายที่ดาวจะเดินควงด้วยต้องเป็นคนที่ดาวเดินด้วยแล้วไม่อายใคร เช่น รุ่นพี่รูปหล่อ, ลูกเศรษฐีมีรถขับหรือไม่ก็นักกีฬาประจำมหาวิทยาลัย เป็นต้น ไอ้เชิดเห็นดังนั้นก็นึกในใจว่า 'เดี๋ยวเถอะมึง นังคนสวย หยิ่งกับกูดีนัก ถ้าอาจารย์ยกมึงให้กูเมื่อไร ขี้คร้านมึงจะต้องมาหมอบแทบเท้ากูให้เอามึงทำเมีย'
ไอ้เชิดมองตามหลังของดาวแล้วทอดสายตาลงมาที่เรียวขาสวย ยิ่งดาวนุ่งกระโปรงสั้นรัดรูปอยู่แล้วทำให้มองเห็นขอบกางเกงในและร่องก้นงามงอนจนไอ้เชิดแทบจะไม่ต้องใช้จินตนาการเท่าไรนักในการนึกภาพของดาวเวลาเปลือยเปล่า

หมอจันอายุประมาณ 60 ปี เป็นคนรูปร่างใหญ่ ผิวคล้ำ ไว้หนวดเคราหงอกขาว วันนี้หมอจันแต่งชุดขาวห่มขาวตามแบบฉบับของผู้แกร่งกล้าทางคาถาอาคมรอวิภาอยู่ชั้นบนซึ่งมีห้องอีกห้องหนึ่งเป็นห้องสำหรับทำพิธีกรรมของหมอจัน หมอจันมองดูหน้าตาของดาวก็เข้าใจได้ทันทีว่าทำไมวิภาจึงได้หึงขึ้นหน้าและเสี่ยวิชัยจึงได้หลงอย่างไม่ลืมหูลืมตา หมอจันขอดวงของดาวมาตรวจดวงชะตาก็รู้ได้ว่าช่วงนี้ดาวกำลังดวงตก เหมาะแก่การเข้าพิธีเพื่อทำคุณไสย์สะกดจิตวิญญาณ จึงได้อธิบายให้ดาวฟังว่าช่วงนี้ดวงกำลังตกแต่จะทำพิธีสะเดาะเคราะห์ผูกดวงชะตาให้ดีขึ้นเพื่อเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี ระหว่างรอหมอจันเตรียมจัดพิธีหมอจันก็ให้ดาวดื่มน้ำมนต์เพื่อเป็นศิริมงคลแก่ตัวเองก่อน จากนั้นก็ชวนวิภาเข้าไปในห้องเพื่อขอปรึกษาเรื่องการทำพิธีให้กับดาว

ดาวฟังแล้วก็ใจหายยิ่งโดยเฉพาะเรื่องดูดวงนี้ ผู้หญิงทั่วไปค่อนข้างให้ความเชื่อถือเป็นพิเศษอยู่แล้ว ดาวจึงหยิบขันใส่น้ำมนต์จากหมอจันมาดื่มทันทีโดยหารู้ไม่ว่าน้ำมนต์ที่หมอจันนำมาให้ดี่มนี้ผ่านการผสมว่านหลายชนิดผสมกันรวมทั้งปลุกเสกลงคาถามหาเวทย์มาแล้วด้วย

เวลาผ่านไปเพียง 2-3 นาที ดาวก็รู้สึกว่าตัวเองเริ่มขยับแขนขาได้ช้าลง ต่อมาก็เริ่มหนักอึ้งจนแทบจะยกไม่ขึ้นจึงได้แต่ล้มตัวจากนั่งคุกเข่าก้นลงกระแทกพื้นนั่งถ่างขาพิงผนังบ้าน มือที่ยังพอมีแรงเหลืออยู่เล็กน้อยก็สะบัดไปมาโดนกระโปรงของตัวเองทำให้กระโปรงถลกร่นขึ้นมาก่อนที่จะล้มตัวลง เห็นกางเกงในสีชมพู ลายลูกไม้อย่างชัดเจน พอล้มตัวลงนั่งดาวพยายามขยับปากเพื่อจะบอกอาการที่เกิดขึ้นก็ทำไม่ได้ มันชาไปหมด ในที่สุดอวัยวะภายนอกร่างกายของดาวทุกส่วนก็ถูกตัดขาดจากการบังคับของสมอง สั่งการอะไรไม่ได้อีกแล้ว แต่แววตาของดาวยังแสดงความตกตะลึงในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในความคิดของดาวกำลังตั้งคำถามอยู่ว่า เกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง

หมอจันเดินออกมาจากห้องคนเดียวและเห็นดาวกำลังนั่งแข็งทื่อพิงผนังบ้านอยู่ก็รู้ว่าน้ำมนต์ออกฤทธิ์แล้ว จึงได้แกล้งถามว่า
"หน้าตาสวย ๆ ทำไมมานั่งถ่างขากระโปรงเปิดอยู่อย่างนี้ ไม่รู้จักอายผีวิญญาณที่กูเลี้ยงไว้หรืออย่างไร"
ดาวได้แต่ใช้สายตามองมายังหมอจัน พยายามอ้าปากบอกว่า ตัวเองไม่สามารถขยับแขนขาอะไรได้เลย แม้แต่ปากก็ยังไม่สามารถขยับได้เลยเช่นกัน จึงได้แต่นั่งมองอย่างเดียว

หมอจันเห็นอาการดังกล่าวก็รู้ว่าฤทธิ์ของน้ำมนต์ปลุกเสกผสมว่านนานาชนิดสะกดให้ดาวนั่งนิ่งไม่สามารถโต้ตอบอะไรได้จึงสั่งให้ไอ้เชิดเข้ามาหา ไอ้เชิดแสดงสีหน้ากระลิ้มกระเหลี่ยแล้วบอกว่า
"อาจารย์ครับ...ถ้าเสร็จพิธีกรรมแล้วผมขอเอามาเป็นเมียก่อนเลยนะครับ ผมเห็นนังนี่สวยเหลือเกิน ยิ่งเวลาเดินขึ้นบันไดแต่ละขั้น บั้นท้ายกระดกยักก้นเชิญชวนผมจนผมแทบจะทนเป็นผัวมันไม่ไหวแล้วครับ...อาจารย์"
"มึงนี่..ทุกงานเลยนะมึง..เอาผู้หญิงที่กูทำพิธีเป็นเมียมึงหมดเลยนะมึง เออ..ก็ได้ เสร็จพิธีเมื่อไรกูจะเรียกมึงมาเอาไปทำเมีย ถ้าไม่เห็นมึงเป็นลูกศิษย์ก้นกุติของกูแล้วล่ะก้อ มึงไม่มีทางได้ของดีอย่างนี้แน่นอน เอ้า..อุ้มนังคนสวยนี่เข้าไปในห้องเดี๋ยวนี้"
"ขอบคุณครับ...อาจารย์"
นี่แหละที่ทำให้ไอ้เชิดจึงจงรักภักดีกับหมอจัน ไม่ยอมไปไหน ไอ้เชิดอุ้มดาวเข้าไปในห้องทำพิธีกรรมทันทีโดยดาวไม่สามารถขัดขืนและได้แต่ทนฟังคำพูดอันหยาบคายลามกของหมอเฒ่ากับลูกศิษย์หื่นอย่างเลี่ยงไม่ได้

ไอ้เชิดอุ้มดาวเข้ามาในห้องและวางดาวลงกับพื้นห้องแล้วจึงเดินออกจากห้องไป หมอจันเดินตามเข้ามา วิภารออยู่ในห้องเห็นดาวหมดสภาพเช่นนี้แล้วก็กระหยิ่มยิ้มย่องขึ้นมาทันที วิภาพูดขึ้นว่า
"เป็นไงบ้าง อีดาว ในฐานะที่มึงบังอาจทำให้ผัวกูหลงมึงจนโงหัวไม่ขึ้น หลังจากที่พ่อหมอทำพิธีเสร็จเรียบร้อยแล้วมึงจะกลายเป็นคนละคนชนิดที่พ่อแม่ของมึงก็ยังไม่คิดว่ามึงจะเป็นแบบนี้ไปได้ กูจะให้พ่อหมอเปลี่ยนมึงให้เป็นกะหรี่ชนิดที่อดีตหมอนวดอย่างกูยังเทียบมึงไม่ติดเลย ทำมาเป็นเรียบร้อยกับกู หนอยแน่ ไม่รู้จักกูเสียแล้ว"
แม้ร่างกายของดาวจะขยับไม่ได้แต่ประสาทสัมผัสทั้งหมดยังรับรู้ได้เหมือนเดิม เสียงของวิภาเกรี้ยวกราดผิดไปจากที่ดาวเคยได้ยินมา สีหน้าและแววตาของวิภาดุร้ายถมึงทึงต่างไปจากที่เคยเห็น เมื่อวิภากล่าวออกมาเช่นนั้น ดาวรู้สึกกลัวและอยากจะบอกความจริงว่า ดาวไม่เคยคิดอะไรกับเสี่ยชัยเลย แต่ดาวก็ได้แต่พูดอยู่ในใจไม่สามารถเปล่งเสียงใด ๆ ออกมาได้อีกแล้ว

สายตาของดาวพยายามมองไปรอบ ๆ ห้องให้ได้มากที่สุด ทั่วห้องมืดสลัวมีเพียงแสงจากภายนอกห้องเล็กน้อยลอดช่องเข้าตามร่องไม้กระดาวน มองไปทางขวาก็พบว่ามีโต๊ะหมู่อยู่ชุดหนึ่ง มีรูปปั้นเทวรูปต่าง ๆ วางเรียงรายตามลำดับชั้น แต่ที่น่ากลัวก็เห็นจะเป็นหัวกะโหลกอันหนึ่งวางอยู่ข้างหน้าสุด หมอจันกำลังจุดเทียนและธูป พอปักเสร็จ ดาวจึงเห็นได้ชัดเจนขึ้นและที่เห็นก็คือ หมอจันกำลังหันไปล้วงสิ่งของออกมาจากย่ามใบใหญ่ที่วางอยู่ข้างหน้ามาวางหน้าโต๊ะ สิ่งที่ดาวเห็นนั่นก็คือ แท่งควยของผู้ชายซึ่งไม่ทราบว่าทำมาจากอะไร ใหญ่ชนิดที่มือผู้หญิงทั่วไปยังกำไม่มิด ยาวประมาณ 10 นิ้วเห็นจะได้ ดาวมองด้วยสายตาที่หวาดกลัวและหวั่นไหวอยู่ในใจว่ากำลังจะเกิดอะไรที่ไม่ดีกับตัวเองแน่นอน

วิภากล่าวกับหมอจันว่า
"พ่อหมอขา หนูขออยู่ในห้องเพื่อดูพ่อหมอทำพิธีกรรมด้วยได้ไหมคะ นังเมียหลวงกับเมียเก็บสองคนก่อนหน้านี้หนูก็ไม่เคยได้เห็นเลยว่าพ่อหมอทำให้พวกมันเปลี่ยนเป็นคนละคนได้อย่างไรกัน"
หมอจันตอบว่า
"ถ้าเอ็งใจกล้าพอ กูก็จะให้มึงอยู่ดูก็ได้ ปิดโทรศัพท์มือถือของมึงด้วยล่ะ เกิดเสียงดังขึ้นมาเดี๋ยวจะเสียพิธี เอ้า..เอ็งช่วยถอดเสื้อผ้าของมันออกให้หมด กูจะเริ่มทำพิธีเสียเดี๋ยวนี้เลย"

วิภาตรงเข้าไปยังร่างของหญิงสาวที่นอนลืมตาสงบนิ่งอยู่กับพื้นห้อง ดาวพยายามขัดขืนแต่ก็ได้แค่มองเท่านั้น วิภาถอดชุดทำงานของดาวออก เสื้อกระโปรงถูกถอดออกไปก่อน ดาวพยายามจะดิ้นรนแต่ก็ยังไม่สามารถขยับแขนขาได้อยู่ดี ในใจนึกหวาดกลัวต่อเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นกับตัวเองจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ต่อจากนั้นวิภาก็ปลดยกทรงสีชมพูลายลูกไม้เหมือนกับกางเกงในทำให้เต้านมทั้งสองไหลทะลักออกมาทันที วิภาเห็นทรวงอกอันเต่งตึงโชว์ตระหง่าน เต้านมกลมกลึงเหมือนซาลาเปา หัวนมขนาดเล็กสีแดงออกชมพูเรื่อสมวัยชูช่อเด่น วิภามองด้วยความอิจฉาว่านมของตัวเองยังสวยสู้ของดาวไม่ได้เลย ต่อจากนั้นวิภาก็ดึงกางเกงในออกมาทำให้เห็นเนินหีอันอวบอูมแซมไปด้วยขนหมอยละเอียดอ่อน ไม่หยิกหยอยเหมือนกับของตัวเอง แคมหีเป็นสีชมพูจาง ๆ ปิดชิดสนิทกันราวกับว่ายังไม่เคยผ่านการถูกทะลุทะลวงมาก่อนเลย แสดงว่าดาวนั้นยังบริสุทธิ์ผุดผ่องอยู่ ร่างขาวอันเปลือยเปล่าของดาวกลมกลึงไปทุกส่วนตามวัยสาวแรกรุ่น หน้าท้องแบนราบชนิดวางแก้วน้ำยังนิ่งตรง ไม่เอียงเลย ดาวอับอายมากที่ต้องมาเปลือยเปล่าให้คนอื่นเห็นจนอยากร้องไห้โฮออกมาแต่แม้จะพยายามเปล่งเสียงอย่างไร ปากก็ยังชาด้านไปหมด ได้แต่ส่งเสียงสะอึกสะอื้นอยู่ในลำคอดังอื้อ..อื้อ น้ำตาไหลพรากด้วยความกลัวและอับอายอยู่ตลอด

เมื่อวิภาจัดการเสร็จเรียบร้อยแล้วก็กลับมานั่งตรงมุมหนึ่งของห้องและมองดูด้วยความไหวหวั่นปนสะใจในความสำเร็จของตัวเองที่กำลังจะจัดการกำจัดดาวออกไปในเส้นทางชีวิตของตัวเองได้ หมอจันลุกขึ้นมายืนข้าง ๆ ดาวพร้อมถือขันน้ำมนต์ใบเขื่องด้วยมือซ้าย ส่วนมือขวาก็ถือเทียนขาวเล่มใหญ่ ลนให้น้ำตาเทียนหยดลงไปในขัน ปากก็สวดคาถาพึมพำ ๆ เบา ๆ ซึ่งดาวฟังไม่เข้าใจ

พอสวดไปได้สักพักหมอจันก็ยกขันขึ้นมาดื่มและเป่าน้ำมนต์พรวดลงมาบนร่างของดาวที่กำลังนอนอยู่ พรวดแรกทำให้ดาวรู้สึกร้อนวูบวาบขึ้นมาทันที ดาวตกใจมากว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง ร่างกายภายนอกและอวัยวะภายในเหมือนถูกเพลิงเผาผลาญจนกระสับกระส่ายไปมา หัวใจเต้นแรงระส่ำอย่างบอกไม่ถูก พรวดสองทำให้ดาวรู้สึกเย็นวาบไปทั่วร่างอย่างฉับพลัน ร่างกายเกิดการสั่นหนาวและกระตุกเหมือนถูกผีเข้า ตาเหลือกขาวขึ้นข้างบน เต้านมทั้งสองข้างของดาวกระเพื่อมอย่างแรง มือและขาทั้ง 2 ข้างแกว่งสะบัดไปมากับพื้นห้อง พรวดสามทำให้ดาวรู้สึกว่าจิตใจเริ่มไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ร่างกายเบาหวิวทั้งที่ตัวเองยังสั่นกระตุกอยู่ตลอด อำนาจของมนต์สะกดเริ่มรุนแรงขึ้นตามลำดับ ครั้งนี้ทำให้ดาวรู้สึกว่าความคิดของตัวเองเริ่มค่อย ๆ หมดไป สมองเริ่มว่างเปล่า แม้ตาจะเห็น หูจะได้ยิน แต่นั่นก็เป็นแค่ได้เห็นได้ยิน สมองของดาวไม่ได้สั่งการให้นึกหรือคิดอะไรตามที่ได้เห็นได้ยินอะไรทั้งนั้นแล้ว สักครู่ร่างกายของดาวก็ค่อย ๆ สงบนิ่งจนกระทั่งร่างกายไม่ไหวติง ความขลังของน้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์ผนวกกับคาถาอาคมอันแรงกล้าของหมอจันกำลังทำให้ดาวต้องเผชิญชะตากรรมอันเลวร้ายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

หมอจันก้มลงนั่งข้าง ๆ ดาวแล้วช้อนหัวขึ้นมา ต่อจากนั้นได้นำขันน้ำมนต์ที่ถืออยู่นำมากรอกใส่ปากดาวแล้วสั่งให้ดาวดื่มเข้าไป ขณะนี้หูของดาวรับฟังเสียงคำสั่งของหมอจัน สมองก็สั่งการบังคับให้ปากกลืนน้ำมนต์ที่ไหลเข้ามาทันทีแม้จะอ้าไม่ได้มากก็ตาม ดาวกระเดือกน้ำมนต์ตามที่หมอจันสั่ง ในขณะเดียวกันหมอจันก็ยังสวดคาถาพึมพำอยู่ตลอดเวลา สักพักหมอจันก็เป่ากระหม่อมลงบนหัวดาวแล้วก็วางหัวดาวลงกับพื้นแล้วหมอจันก็หันมาบอกกับวิภาว่า
"ขณะนี้อีดาว จิตของมันตกอยู่ในอำนาจมนต์สะกดของกูแล้ว มันจะเชื่อฟังและทำตามที่กูสั่งทุกอย่าง กูสั่งให้มันคิดอะไรมันก็จะคิดตามที่กูสั่ง กูถามอะไรมันก็จะตอบตามความจริงทุกอย่าง กูสั่งให้มันทำหรือไม่ให้ทำอะไรแม้แต่สั่งให้มันเป็นอะไรมันก็จะปฏิบัติตามที่กูต้องการทุกอย่าง ไม่มีขัดขืน และหลังจากที่กูทำพิธีครอบวิญญาณลงคาถาอาคมควบคุมจิตมันแล้ว มันจะจำความเดิมที่เกิดขึ้นในห้องนี้ไม่ได้เลย แต่มันจะเป็นไปตามที่กูสั่งให้มันทำหรือให้มันเป็นทุกอย่าง"
"แล้วหนูสามารถพูดคุยกับมันได้หรือไม่คะ และมันจะพูดกับหนูไหมคะ"
"ได้สิถ้ากูสั่ง เฮ้ย..อีดาว กูขอสั่งให้มึงจงลุกขึ้นมานั่งคุกเขาตรงหน้ากูเดี๋ยวนี้"
หมอจันออกคำสั่งด้วยเสียงอันดังกังวาน ทันใดนั้นด้วยฤทธิ์น้ำมนต์อันหลังสุดที่ได้คลายสะกดอาการนิ่งชาไป ก็ช่วยทำให้ดาวสามารถลุกขึ้นมานั่งคุกเข่าตามที่หมอจันสั่งโดยไม่มีการต่อต้านขัดขืนแต่อย่างใด ขณะนี้ใบหน้าสวยของดาวนิ่งและเย็นชา ดวงตาแสดงอาการเหมือนคนเหม่อลอย
"กูขอสั่งให้มึงจงตอบตามที่นังวิภาถามมึง ห้ามโกหกเด็ดขาด" หมอจันออกคำสั่ง
"ได้ค่ะ" ดาวตอบทันที ดาวถูกมนต์สะกดของหมอจันไปแล้วจึงต้องปฏิบัติตามที่หมอจันสั่งทุกอย่าง
วิภาเริ่มตั้งคำถามทันที
"อีดาว มึงรู้สึกยังไงกับผัวกู จงบอกมาเดี๋ยวนี้"
"ดาวไม่ได้รู้สึกยังไงกับเสี่ยเลย ดาให้ความเคารพในฐานะนายจ้างเท่านั้น"
"แล้วทำไมผัวกูถึงได้มาเกาะแกะมึง..หา"
"เสี่ยชัยมาเกาะแกะดาเองต่างหาก ดาไม่เคยนึกชอบเสี่ยเลย"
"แล้วทำไมมึงไม่ปฏิเสธผัวกูไปเลย ปล่อยให้ผัวกูมาเกาะแกะมึงทำไม"
"ดาวตั้งใจว่าจะหลอกเอาเงินเสี่ยชัยมาสักแสนนึง ก่อนที่ดาจะแอบหนีเข้ากรุงเทพฯ ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้"
"อ้อ..นี่มึงจะหลอกผัวกูหรือเนี่ย กูเอามึงไว้ไม่ได้แล้ว"
วิภาหันถามหมอจันว่า
"พ่อหมอคะ หนูจะจัดการมันยังไงดีถึงจะสาสมในสิ่งที่มันคิดจะทำ"
"กูจะถามมันบ้าง"
หมอจันถามดาวว่า
"มึงมีผัวหรือเคยมีแล้วรึยัง"
ดาวตอบว่า
"ดาวยังไม่เคยมีผัวมาก่อน ดายังเป็นสาวบริสุทธิ์อยู่ ยังไม่เคยผ่านการร่วมเพศกับผู้ชายคนไหนมาก่อนเลย"
"ดีล่ะ ต่อไปนี้กูขอสั่งให้มึงมอบพรหมจรรย์ให้แก่เจ้าพ่อบันไตกามะเดี๋ยวนี้"

### ตอน 3 เสียพรหมจรรย์ ###

หมอจันก็เดินไปยังหุ่นไม้ขนาดใหญ่เท่าตัวคนซึ่งอยู่ในท่านั่งบนที่นั่ง ถ่างขาออกมาหน่อยนึง มีลักษณะคล้ายกับเทพเจ้าตามวิหารในเขมร แต่ตรงส่วนบริเวณเอวจะเห็นมีท่อนควยมหึมาชี้โด่ขึ้นมาอย่างน่าเกรงขาม ใหญ่กว่าแท่งควยที่วางอยู่บนโต๊ะเสียอีก มือทั้ง 2 ข้างของหุ่นไม้วางทิ้งลงด้านข้างและแบมือขนานกับพื้น หมอจันสั่งให้ดาวคลานเข่าเข้ามาตรงหน้าของหุ่นเจ้าพ่อแล้วพูดเบา ๆ ที่ข้างหน้าดาวซึ่งวิภาไม่สามารถได้ยิน ต่อจากนั้นวิภาก็เห็นดาวนั่งคุกเข่าพนมมือต่อหน้ารูปปั้นแล้วพูดขึ้นว่า
"ข้าแต่เจ้าพ่อบันไตกามะ ข้าขอถวายพรหมจรรย์แห่งข้านี้ให้แก่ท่าน ขอท่านได้โปรดรับพรหมจรรย์จากตัวข้าไปบัดนี้ด้วยเถิด"
ว่าเสร็จ ดาวก็ลุกขึ้นแล้วเอาขาทั้ง 2 ข้างปีนขึ้นไปเหยียบลงบนฝ่ามือของหุ่นไม้ เท้าซ้ายเหยียบบนฝ่ามือขวา เท้าขวาเหยียบบนฝ่ามือซ้าย ดาวยืนคร่อมเหนือตักของหุ่นเจ้าพ่อ มือทั้งสองข้างเกาะอยู่ที่บ่าทั้งสองข้างของหุ่นเจ้าพ่อ ดาวค่อย ๆ นั่งย่อเข่าให้หีของตัวเองอยู่เหนือท่อนควยหุ่นเจ้าพ่อซึ่งแกะสลักได้เหมือนกับควยของผู้ชายโดยเฉพาะตรงหัวควยนั้นใหญ่และมีสันเงี่ยงได้รูป

เมื่อรูหีสีชมพูของดาวจ่ออยู่ตรงยอดควยหุ่นเจ้าพ่อ ดาวก็ค่อย ๆ กดตัวเองลงมาอย่างช้า ๆ เยื่อพรหมจรรย์ของดาวพยายามทำหน้าที่ของมันจนถึงที่สุดแต่ก็ไม่สามารถทนต่อแรงกดตัวของดาวเองได้ เส้นเลือดฝอยที่อยู่ตามบริเวณเยื่อพรหมจรรย์แตกละเอียด เลือดสาวไหลออกมาอาบชโลมควยหุ่นเจ้าพ่อ บัดนี้เยื่อพรหมจรรย์ของดาวได้ฉีกขาดและถูกทำลายลงด้วยน้ำมือของตัวเองเสียแล้ว

สมองอันว่างเปล่าเริ่มได้รับรู้ถึงความเจ็บปวดแล้ว ใบหน้าของดาวเริ่มบิดเบี้ยวแสดงถึงความปวดร้าวภายในร่างกายที่มีสิ่งแปลกปลอมแทรกตัวเข้ามายังรูหีที่ฟิตแคบของตัวเองเหมือนดั่งหญิงสาวบริสุทธิ์กำลังถูกข่มขืนด้วยควยอันมหึมาของชายฉกรรจ์ เพียงแต่ว่าขณะนี้ดาวกำลังข่มขืนตัวเองอยู่ต่างหาก ดาวส่งเสียงร้องอูย..โอย ออกมาอย่างเจ็บปวด

ดาวยังไม่หยุดทำหน้าที่ตามคำสั่งของหมอจัน ยังคงกัดฟันกดหีของตัวเองลงไปเรื่อย ๆ อย่างไม่ลดละจนกว่าจะบรรลุความต้องการของหมอจัน เพราะขณะนี้ดาวกำลังอยู่ภายใต้อำนาจมนต์สะกดของหมอจันซึ่งหากดาวยังมีสติดีอยู่ก็คงจะไม่สามารถรับสภาพเช่นนี้ได้ ป่านนี้คงจะร้องระงมออกมาด้วยความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัส

กลีบแคมทั้งสองข้างเผยอออกทีละนิดตามแรงกดตัวของดาวจนอ้าออกกว้างขึ้นเรื่อย ๆ ท่อนควยอันใหญ่ยาวของหุ่นเจ้าพ่อค่อย ๆ ถูกหีของดาวกลืนกินเข้าไปทีละนิดซึ่งวิภาดูแล้วหากเป็นตัวเองคงจะทนไม่ไหวเป็นแน่แม้ว่าหีของตัวเองจะเคยผ่านควยผู้ชายมาหลายอันแล้วก็ตาม ก็ยังไม่เคยโดนควยใหญ่ขนาดนี้เลย สีหน้าของดาวแสดงความเจ็บปวดอยู่แต่ร่างกายยังคงกดตัวเองลงไปเรื่อย ๆ
'มิน่าล่ะ พ่อหมอจึงไม่ค่อยอยากให้เราเข้ามาดูพิธีกรรมนี้' วิภาคิดอยู่ในใจ
ในที่สุดหีของดาวก็อมควยหุ่นเจ้าพ่อจนเกือบมิดด้าม ต่อจากนั้นดาวก็ยกตัวโดยใช้เท้าดันตัวเองขึ้น มือกดบ่าของหุ่นเจ้าพ่อเพื่อยกตัวให้ลอยขึ้นมา หีของดาวถูกยกขึ้นทันที แคมหีปลิ้นออกมาอย่างบอบช้ำเพราะถูกกดลงและดึงขึ้นทันที

ภายใต้แสงเทียนอันสลัว ๆ ทำให้วิภาเห็นเลือดสาวพรหมจรรย์ของดาวได้ไหลออกมาจากร่องหีของดาว อาบชโลมท่อนควยหุ่นเจ้าพ่อ เมื่อดาวยกตัวขึ้นจนหีของดาวอยู่ตรงระดับเงี่ยงของหัวควยหุ่นเจ้าพ่อ ทันใดนั้นดาวก็กดตัวเองลงอีกครั้งและก็ดันตัวเองขึ้นแล้วก็กดตัวเองลงอย่างช้า ๆ ทำท่าขย่มควยไปเรื่อย ๆ ไม่มีทีท่าว่าจะหยุด เต้านมทั้งสองข้างกระเพื่อมเด้งขึ้นเด้งลงแกว่งไกวไปมาตามแรงโยกของดาวซึ่งเกิดมาในชีวิตดาวยังไม่เคยทำท่ายั่วยวนเช่นนี้มาก่อนเลย

รูหีของดาวเริ่มปรับขนาดตามขนาดของควยหุ่นเจ้าพ่อแล้วซึ่งเป็นกลไกตามธรรมชาตินั่นเองและสิ่งที่ตามมาก็คือสมองของดาวเริ่มรับรู้ความรู้สึกอีกอย่างหนึ่งขึ้นมาหลังจากเริ่มขย่มควยหุ่นเจ้าพ่อถี่ขึ้น เม็ดแตดเสียดสีกับแท่งควยอยู่ตลอดเวลา ทำให้เกิดความรู้สึกเสียวสยิวมากขึ้น กลไกธรรมชาติในร่างกายมนุษย์ผู้หญิงกำลังเริ่มทำงานอย่างเต็มที่เมื่ออารมณ์ใคร่เกิดขึ้น ร่างกายได้หลั่งน้ำเมือกออกมาทางรูหีของดาวอย่างไม่มีอะไรมาควบคุมได้ราวกับทำนบแตกเพราะนี่เป็นครั้งแรกที่หีสาวถูกสัมผัสด้วยความรู้สึกนี้ เลือดสาวพรหมจรรย์ซึ่งอาบชโลมควยหุ่นเจ้าพ่อแต่แรก บัดนี้เริ่มจางลงเพราะถูกน้ำเมือกภายในหีของดาวซึ่งหลั่งออกมาเองตามธรรมชาติ หัวใจเต้นระส่ำและแรงขึ้น สมองของดาวรับรู้ถึงความใคร่ในอารมณ์ที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ จนถึงขนาดที่ดาวเองแม้จะอยู่ภายใต้อำนาจมนต์สะกดก็ยังมีสีหน้าเสียวสยิว ทำปากเบ้กัดฟันสลับกับอ้าปากร้อง ซี้ด..อา..ซี้ด..อา..ไม่ขาดระยะ

เวลาผ่านไปประมาณ 5 นาที หมอจันกับวิภาก็เห็นดาวจากที่ขย่มตามปรกติเริ่มเร็วและแรงขึ้นจนกระทั่งดาวกดตัวลงไปจนมิดควยหุ่นเจ้าพ่อ มือทั้งสองจับบ่าของหุ่นเจ้าพ่อแล้วบีบอย่างแรง ร่างของดาวก็เกร็งไปทั้งตัว ดาวส่งเสียงในลำคอ สีหน้าบิดเบี้ยวแสดงถึงอารมณ์ที่บรรลุจุดสุดยอด
"อื้ด.....อื้ด.....อื้ด.......อา...อา...."
ร่างกายของดาวเริ่มผ่อนคลายลง ใช่แล้ว...ดาวสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองไปแล้ว 1 ครั้ง แต่ทว่าดาวยังคงเริ่มขย่มควยหุ่นเจ้าพ่อต่อไปอีก สักพักหนึ่งความเสียวสยิวได้บังเกิดขึ้นกับร่างกายของดาวอีกครั้ง ผ่านไปอีกประมาณ 3 นาที ดาวก็ทำท่าเกร็งเหมือนกับครั้งแรก ดาวเสร็จเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งครั้งนี้ดาวเสร็จเร็วขึ้นกว่าเดิมเนื่องจากความเจ็บเริ่มจางลง ความเสียวสยิวเริ่มเข้ามาแทนที่ใหม่อีกครั้ง รูหีของดาวที่ขยายตัวมากขึ้นตามลำดับกับน้ำเมือกที่ไหลออกมาจากภายในช่องคลอดช่วยทำให้ดาวเกิดความคล่องตัวในการขย่มควยหุ่นเจ้าพ่อได้ดีขึ้น ดาวยังคงขย่มควยหุ่นเจ้าพ่อต่อไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

วิภาเองเห็นดังนั้นก็รู้สึกคันยุกยิกในรูหีของตัวเอง รูหีชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำเมือกที่ไหลออกมาด้วยอารมณ์อันพุ่งพล่านเมื่อเห็นดาวนั่งขย่มควยหุ่นเจ้าพ่ออย่างกะหรี่ร่านสวาท หากควยหุ่นเจ้าพ่อเล็กกว่านี้สักหน่อย วิภาก็อยากขึ้นไปขย่มท่านี้บ้าง หมอจันเห็นท่าทางของวิภาก็เลยส่งเสียงขึ้นเพื่อต้องการระงับอารมณ์ของวิภาไม่ให้กระเจิดกระเจิงไปมากกว่านี้
"กูสั่งให้มันถวายพรหมจรรย์ของมันแด่องค์เจ้าพ่อบันไตกามะและเพื่อให้เจ้าพ่อได้รับความสุขสำราญกับสาวพรหมจรรย์ กูได้สั่งให้มันเสพสังวาสกับเจ้าพ่อและจะต้องถวายความสุขสุดยอดของมันแด่เจ้าพ่อเป็นจำนวนทั้งหมด 7 ครั้งติดต่อกัน ต่อจากนั้นกูจะให้มันชำระล้างสิ่งสกปรกที่มันปล่อยไว้บนลึงศ์ของเจ้าพ่อด้วย"

ผ่านไปประมาณเกือบชั่วโมงหนึ่ง หลังจากที่ดาวน้ำแตกเป็นครั้งที่ 7 แล้วดาวก็เอาหัวฟุบลงไปที่บ่าขวาของหุ่นเจ้าพ่อด้วยความเหนื่อยล้า สักครู่ก็ยกตัวยืน ถอนหีออกมาจากควยหุ่นเจ้าพ่อแล้วเดินถอยหลังลงมายืนข้างหน้าระหว่างขาทั้งสองข้างของหุ่นเจ้าพ่อ ต่อจากนั้นดาวก็ใช้มือทั้งสองข้างจับหัวเข่าของหุ่นเจ้าพ่อที่อยู่ในท่านั่ง ก้มลงไปให้ริมฝีปากไปแตะตรงหัวควยหุ่นเจ้าพ่อซึ่งถูกชโลมไปด้วยเลือดพรหมจรรย์และน้ำเมือกของตัวเอง ดาวค่อย ๆ อ้าปากออกแล้วอมหัวควยหุ่นเจ้าพ่อเข้าไปทีละนิด ทีละนิด ด้วยความใหญ่โตของควยหุ่นเจ้าพ่อไม่สมดุลกับปากอันรูปกระจับของดาวเลย ทำให้ดาวต้องใช้ความพยายามดันปากของตัวเองลงไปเรื่อย ๆ อย่างช้า ๆ จนกระทั่งน่าจะกระแทกคอหอยของดาวเองแล้วก็ค่อย ๆ เลื่อนปากของตัวเองออกมาจากควยหุ่นเจ้าพ่อแต่ริมฝีปากยังแตะที่ยอดควยหุ่นเจ้าพ่ออยู่ ดาวอ้าปากอมควยหุ่นเจ้าพ่อลงไปอีกครั้ง ยกปากขึ้น อมลงไปใหม่อีก เอียงไปทางซ้ายบ้าง ทางขวาบ้างทำแบบนี้ไปเรื่อย ๆ เต้านมที่ห้อยย้อยลงมาตามแรงโน้มถ่วงก็แกว่งไปมา

ในท่าโก้งโค้งของดาวนี้ทำให้หีอ้าออกกว้าง วิภาเห็นแคมหีของดาวมีเลือดที่เริ่มจะแห้งกรังซึ่งออกมาจากทางรูหีไหลย้อยมาตามง่ามขาทั้งสองข้าง รูหียังมีช่องกลวงโบ๋วอยู่ขนาดเท่ากับปากขวด แคมหีทั้งสองข้างปลิ้นออกมา มีร่องรอยความบอบช้ำอย่างเห็นได้ชัดเพราะควยหุ่นเจ้าพ่อทำด้วยไม้ ไหนเลยจะเหมือนควยของผู้ชายทั่วไปที่แม้จะแข็งแต่ก็เปี่ยมไปด้วยความนุ่ม ไม่แข็งกระด้างเหมือนกับท่อนไม้อันนี้ กะหรี่ที่โดนเย็ดเป็นร้อยครั้งก็ยังไม่ยับเยินเหมือนของดาวซึ่งเจอควยไม้ที่ทั้งแข็ง, ใหญ่และยาว แถมยังซอยเข้าออกไม่มีหยุดเป็นร้อย ๆ ครั้ง

ลึงศ์เจ้าพ่อถูกชโลมไปด้วยน้ำลายของดาวซึ่งหลั่งออกมาชะล้างเลือดสาวและน้ำเมือกที่หีของดาวปล่อยออกมาเลอะเทอะรอบลึงศ์เจ้าพ่อ สักพักหนึ่งดาวก็ได้หยุดการใช้ปากชำระล้างคาวสวาทของตัวเองออกจากลึงศ์เจ้าพ่อจนหมดสิ้น ต่อจากนั้ดาวก็ใช้ลิ้นดุนเลียไปตามรอบ ๆ ลำควยหุ่นเจ้าพ่อประหนึ่งสุนัขเลียข้าวบนจานให้สะอาดเกลี้ยงเกลา เมื่อเห็นว่าลึงศ์ของเจ้าพ่อแห้งสะอาดดีแล้ว ดาวก็กลับเข้ามานั่งคุกเข่ายกมือไหว้ต่อหน้าหุ่นเจ้าพ่อแล้วนั่งนิ่งไม่ไหวติง

หมอจันสั่งให้ดาวคลานเข้ามานั่งตรงหน้าแล้วถามขึ้นว่า
"มึงรู้สึกเจ็บแสบที่หีหรือเปล่า"
"ตอนแรกรู้สึกเจ็บ" ดาวตอบ สายตานิ่งมองมายังหมอจัน
"แล้วยังไงอีก"
"ต่อจากนั้นก็เริ่มรู้สึกเสียวเข้ามาแทนที่และยิ่งมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งรู้สึกเกร็งไปทั้งตัว หลังจากนั้นดาวก็รู้สึกเบาสบายซึ่งดาวไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อนเลยค่ะ"
"เจ็บแล้วทำไมยังทำต่อ" หมอจันถามต่อ
"เพราะดาวต้องทำตามที่พ่อหมอสั่งด้วยการถวายพรหมจรรย์และความสุขสุดยอดของดาวให้แก่เจ้าพ่อจนครบ 7 ครั้งค่ะ ไม่ว่าดาวจะเจ็บปวดเพียงไร ดาวก็ต้องปฏิบัติตามคำสั่งค่ะ" ดาวตอบ
หมอจันหันไปยังวิภาแล้วบอกว่า
"เป็นไงบ้าง อีดาวมันไม่มีพิษสงอะไรอีกต่อไปแล้ว"
วิภาถาม
"หนูต้องการให้มันออกไปใช้ชีวิตเป็นกะหรี่ขายตัวอยู่แถวชายแดน ไม่ต้องกลับมาใช้ชีวิตสุขสบายในเมืองเหมือนทุกวันนี้ พ่อหมอช่วยทำให้หนูได้ไหมคะ"
"แม้อาคมของกูสามารถบังคับจิตมันได้แต่ก็ยังไม่สามารถบังคับวิญญาณของมันให้เปลี่ยนแปลงพฤติกรรมได้จนกว่าจะเริ่มทำพิธีครอบวิญญาณเสียก่อน ทั้งจิตและวิญญาณก็จะตกอยู่ภายใต้อำนาจมนต์สะกดของกูโดยสิ้นเชิง"

### ตอน 4 ลึงศ์ผีสิง ###

หมอจันว่าแล้วก็ลุกขึ้นไปหยิบแท่งควยบนโต๊ะขึ้นมาและบอกกับวิภาว่า"ลึงศ์อันนี้ทำมาจากเศษเนื้อบริเวณควยของศพผู้ชายซึ่งเมื่อยังมีชีวิตอยู่ได้ก่อกรรมทำเข็ญด้วยการข่มขืนผู้หญิงบ้าง ชอบหลอกลวงลูกสาวหรือเมียชาวบ้านมาทำเมียเสียเองนับไม่ถ้วนบ้าง ผสมกับเศษเนื้อบริเวณหีของศพผู้หญิงที่ยามมีชีวิตอยู่ก็เป็นกะหรี่บ้าง เล่นชู้สวมเขาให้ผัวตัวเองก็มี รวมทั้งหมด 7 ศพ ต่อจากนั้นก็เอามาผสมกับดิน 7 ป่าช้าคลุกเคล้ากับน้ำมนต์ปลุกเสกด้วยคาถา 7 บทโดยแต่ละบทล้วนแต่ว่าด้วยเมตตามหานิยม คนรักคนหลง หมกมุ่นกามารมณ์ ปลุกปั่นอารมณ์เพศ เสพสังวาสอยู่เป็นนิจ มีผู้ชายติดพัน และสำคัญที่สุดคือขาดผู้ชายไม่ได้เลย แล้วกูก็เอามาปั้นเป็นลึงศ์อย่างที่เห็น สวดคาถากำกับ 7 วัน 7 คืน ก็เป็นอันเสร็จพิธี"
วิภาถามหมอจันดัวยความสงสัย
"แล้วมันศักดิ์สิทธิ์ยังไงบ้างล่ะ พ่อหมอ"
หมอจันตอบว่า
"ผู้หญิง 3 คนก่อนที่มึงหลอกล่อให้มาเข้าพิธีก็เจอแท่งควยอันนี้เหมือนกัน แล้วตอนนี้เป็นไง กูนั่งทางในดูแล้ว ตอนนี้พวกมันกลายเป็นดอกทองกันทุกคน เจอผัวใครหรือคนไหนก็แล้วแต่ขอให้มีควย วัยรุ่นหรือแก่จะเข้าโลง มันเอาหมด ใครเอามันทำเมีย มันก็มีชู้ไปเสียทุกครั้ง จนต้องเลิกรากันไปไม่มีสิ้นสุด"
"แล้วเอามันมาทำยังไงบ้างล่ะ พ่อหมอ"
"เดี๋ยวเอ็งคอยดูก็แล้วกัน แต่ก่อนอื่นกูจะตั้งสายสิญจน์ล้อมตัวเอ็งไว้ก่อนเพราะกูจะเรียกดวงวิญญาณที่สิงสู่ในลึงศ์อันนี้มาใช้งาน หากเอ็งไม่มีอะไรป้องกันเดี๋ยวเอ็งจะพลอยโดนดีไปด้วย"
วิภาฟังก็รู้สึกกลัวขึ้นมาทันทีแต่ใจที่คิดอาฆาตแค้นดาวทำให้ตัดใจขอดูผลงานของหมอจันต่อ พอหมอจันล้อมสายสิญจน์รอบตัววิภาเสร็จก็เดินไปยังที่โต๊ะหมู่ทันที

หมอจันกำแท่งควยขึ้นมาพนมไว้ สวดคาถาพึมพำ เสร็จแล้วก็พูดขึ้นว่า
"อีดาว มึงจงเอาลึงศ์ศักดิ์สิทธิ์อันนี้จ่อเข้าไปที่รูหีของมึง ทำเดี่ยวนี้"
ดาวใช้มือขวารับมาแล้วลุกขึ้นถ่างขาออกเพื่อรองรับการเสียบแล้วนำแท่งควยมหึมาจ่อที่รูหีของตัวเองทันที เมื่อดาวดันควยแท่งยักษ์สอดเข้าไปจนมิดแค่ระดับหัวควยซึ่งเข้าไปค่อนข้างง่ายดาย ดาวก็พลันปล่อยมือออกเหมือนถูกสบัดด้วยสิ่งที่มองไม่เห็น แต่สิ่งที่วิภาเห็นก็คือ ควยแท่งยักษ์ได้เคลื่อนตัวเข้าไปในรูหีของดาวอย่างช้า ๆ แคมหีทั้งสองข้างมีการขยับเหมือนกับงูกำลังเขมือบกลืนอาหารอันโอชะที่ใหญ่เกินปากของมันเข้าไป ส่วนดาวนั้นก็เริ่มทำท่าทำทางแปลก ๆ คือ หัวเริ่มส่ายไปมา ใบหน้าเริ่มถมึงทึง มือทั้งสองข้างลูบไล้ไปตามลำตัวของตัวเองสลับกับบีบเต้านมบ้าง ลูบคลำหีที่กำลังดูดกลืนแท่งควยปลุกเสกบ้าง บีบคลำก้นของตัวเองบ้าง ปากก็ร้องงึมงำ ๆ ด้วยคำลามกหยาบคายปนเสียงคราง
"อูย...ซี้ด...อา....อูย...อือ...ซี้ด กูเสียวหีจังเลย..อูย"
เสียงของดาวร้องครวญครางอย่างมีความสุขทั้งที่ปรกติดาวไม่เคยพูดจาหยาบคายลามกเช่นนี้มาก่อนเลย

ทันใดนั้นใบหน้าสวย ๆ ของดาวก็เปลี่ยนเป็นถมึงทึง หันลงมาก้มดูเต้านมทั้งสองข้างที่กำลังถูกมือของตัวเองบีบขยำอยู่ ปากของดาวขยับพูด แม้เสียงจะเป็นเสียงของดาวแต่น้ำเสียงเหมือนผู้ชายพูดมากกว่า
"อีคนสวยนี่นมแม่งเด้งตึงดีฉิบหาย"
น้ำเสียงเหมือนผู้ชายอีกคนพูดขึ้น
"ก้นแม่งงอนชิบหายเลยว่ะ พับผ่าสิ ขอใช้นิ้วเย็ดตูดสักทีเถอะวะ"
ดาวเอื้อมมือบีบขยำก้นอันงอนงามของตัวเองแล้วแหกก้นออกใช้นิ้วกลางมือขวาสอดเข้าไปในรูตูดจนมิดนิ้วแล้วใช้นิ้วซอยรูตูดยิก ๆๆๆ สักครู่แล้วจึงดึงออกมา
"เสียวจังเลย ๆ อูย..กูไม่ได้เจอควยเย็ดหีอย่างนี้นานแล้ว อูย..อูย..อูย" คราวนี้เป็นน้ำเสียงผู้หญิงร้องครวญคราง มือก็จับแท่งควยเอาไว้แล้วทำท่าโยกสะโพกไปข้างหน้าให้เด้งรับแท่งควยอันมหึมาที่กำลังเคลื่อนตัวเข้าไปในรูหีของดาว โยกแล้วโยกอีก ดูแล้วไม่ต่างกับพวกสาวอะโกโก้ตามย่านพัฒน์พงศ์ในกรุงเทพฯ

สิ่งที่วิภาเห็นและได้ฟังนั้นลักษณะเหมือนกับผู้ชายกำลังพูดและลวนลามไปตามเรือนร่างของดาวเพียงแต่มือของดาวเองต่างหากที่กำลังบีบขยำลูบคลำเต้านมบ้าง หีบ้าง ก้นบ้าง แยงรูตูดบ้างของตัวเองไปมาสลับกับเสียงผู้หญิงที่กำลังอยู่ในห้วงแห่งความเสียวสยิว แต่ไม่น่าจะใช่ดาว สาวสวยผู้ตกอยู่ใต้อำนาจคาถาอาคมของหมอจัน สักพักหนึ่งควยแท่งยักษ์ร่วม 10" ก็เสียบเข้าไปในในรูหีของดาวจนเกือบมิดด้าม

หมอจันพูดขึ้นว่า
"ขณะนี้ลึงศ์ลงอาคมของกูกำลังทำให้หีของมันเหมือนมีชีวิต ดูดกลืนลึงศ์ลงอาคมเข้าไป หากหีของมันสามารถดูดกลืนลึงศ์จนสุดโคนแล้ว อำนาจอาคมและวิญญาณที่สิงสู่อยู่ภายในลึงศ์ก็จะครอบงำจิตวิญญาณของอีดาวให้หลงไหลไปกับกามตัณหา อารมณ์จะหมกมุ่นอยู่กับความใคร่ไม่มีสิ้นสุด ความต้องการทางเพศจะทวีคูณสูงขึ้นไปเรื่อย ๆ จิตใจจะใฝ่หาแต่ผู้ชายไม่เลือกหน้า โหยหาแต่ควยมาทิ่มแทงหีของตัวเองแทบจะทุกเมื่อเวลา"
วิภาถาม
"แล้วมันจะไม่ไปหาผัวของหนูหรอกหรือคะ พ่อหมอ"
"เดี๋ยวสิ กูมีวิธีที่จะจัดการให้มันเกลียดผัวมึงไปจนวันตาย มึงคอยดูก็แล้วกัน"

ดาว..สาวสวยซึ่งกำลังถูกวิญญาณร้ายทั้งชายหญิงที่สิงสู่อยู่ในลึงศ์กำลังเข้าครอบงำร่างกายของดาว ทำให้ดาวแสดงกิริยาอาการที่ผู้หญิงเรียบร้อยอย่างดาวไม่เคยทำมาก่อน ใบหน้าเรียวรีกำลังห่อปากร้องซี้ด..ซี้ด..ซี้ดอย่างเงี่ยนสุด ๆ พลางแอ่นหีเด้งหน้าเด้งหลัง บางครั้งใช้มือดึงหัวนมตัวเองให้ยืดออกมาให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้แล้วกลับมาบีบขยำเต้านมตัวเองอย่างแรงและบ้าคลั่ง ปากก็หัวเราะคล้ายเสียงผู้ชายชอบใจที่ได้ย่ำยีเรือนร่างของสาวสวยที่ตัวเองกำลังจะข่มขืน เสร็จก็เอามือกดแท่งควยปลุกเสกซึ่งมุดเข้าไปจนเกือบมิดด้ามอยู่แล้วให้มันเข้าไปอีกจนกระทั่งมองไม่เห็นก้นแท่งควยปลุกเสกแล้วก็เอามือบีบแคมหีทั้งสองข้างประกบเข้าหากัน ปากของดาวก็ร้องกรี๊ด..ด...ด ออกมาอย่างเสียวสยิวราวกับจะขาดใจตาย

ต่อจากนั้นดาวก็เอาก้นนั่งกระแทกพื้นอย่างแรงอยู่หลายครั้ง แต่ละครั้งดาวแสดงสีหน้าถมึงทึงออกมาราวกับว่าวิญญาณร้ายกำลังทรมานร่างของหญิงสาวที่น่าสงสารอย่างดาวด้วยความสะใจ สักครู่หนึ่งดาวก็คลานไปมาโก่งตูด ส่ายหีไปทั่วห้อง เต้านมห้อยโตงเตงแกว่งไปมา ดาวคลานตรงไปหาวิภาแล้วทำสีหน้าหื่นกระหายแลบลิ้นเลียปากแพร่บ ๆ ราวกับชายโฉดเห็นสาวสวยแล้วอยากจะข่มขืน วิภาสะดุ้งตั้งท่าจะลุกหนีแต่หมอจันสั่งไม่ให้ลุกออกจากสายสิญจน์อย่างเด็ดขาด วิภาจำต้องนั่งลงด้วยดูดาวด้วยความไหวหวั่นว่าจะเข้ามาทำร้ายตัวเองหรือไม่ แต่ดาวไม่ได้เข้าไปหาวิภาเพราะวิญญาณร้ายในร่างของดาวยังเกรงกลัวอิทธิฤทธิ์ของสายสิญจน์ปลุกเสกของหมอจัน

ดาวลุกขึ้นยืนหันร่างมายังวิภา สายตามองวิภาด้วยอาการเชิญชวน มือซ้ายลูบบีบเต้านมทั้งสองข้างอย่างแผ่วเบา ขณะเดียวกันก็แอ่นหีแล้วใช้นิ้วมือข้างขวาบี้แตดหีของตัวเองอย่างเมามัน น้ำเมือกไหลทะลักออกมาจากรูหีแม้จะมีแท่งควยยักษ์ยัดอยู่ในรูหีก็ตามย้อยลงมาตามง่ามขา น้ำเมือกยังไหลทะลักออกมาไม่มีหยุดแต่น้ำเมือกแม้จะลื่นปานใดก็ไม่ทำให้ควยแท่งยักษ์หลุดลื่นออกมาจากรูหีของดาวได้ ดาวค่อย ๆ เดินเข้าไปใกล้วงล้อมสายสิญจน์ที่มีวิภานั่งอยู่จนเกือบชิดด้ายสายสิญจน์ มือซ้าย-ขวาก็ยังทำหน้าที่อยู่เหมือนเดิม สักครู่หนึ่งดาวก็ถ่างขาออกแล้วใช้มือทั้ง 2 ข้างดันก้นของตัวเองให้แอ่นมากขึ้นกว่าเดิมแล้วเยี่ยวใส่เข้าไปในวงล้อมสายสิญจน์ น้ำเยี่ยวของดาวพุ่งใส่เข้าหาวิภาอย่างแรงโดยที่วิภาไม่ทันได้ตั้งตัว วิภาส่งเสียงร้องออกมาด้วยความตกใจและขยับหลบหนี เสื้อผ้าเนื้อตัวบางส่วนเปียกปอนไปด้วยน้ำเยี่ยวของดาว ดาวซึ่งถูกวิญญาณร้ายไม่ทราบว่าตนใดแกล้งวิภาด้วยการบังคับร่างของดาวปล่อยเยี่ยวใส่วิภาหัวเราะออกมาด้วยความสะใจ ดาวเดินหันหลังกลับทั้งที่น้ำเยี่ยวยังไหลออกมาจากรูฉี่ไม่หยุดซึ่งดาวคงจะอั้นเอาไว้เยอะและไม่ได้ปล่อยออกมาเป็นเวลาหลายชั่วโมงเพราะร่างกายของดาวตกอยู่ใต้อำนาจมนต์สะกดของหมอจันอยู่ เมื่อร่างกายถูกบังคับด้วยวิญญาณอื่นที่สิงสู่อยู่ในร่างของตัวเองปล่อยเยี่ยวออกมา จิตใต้สำนึกของดาวที่อยู่เหนืออำนาจการควบคุมของวิญญาณร้ายก็บังคับให้ร่างกายปลดปล่อยของเสียในร่างกายที่แทบจะล้นทะลักออกมาจนหมด พื้นห้องที่ทำด้วยไม้เปียกแฉะไปด้วยน้ำเยี่ยวของดาว เลอะเทอะไปตามทางที่ดาวเดินผ่าน

วิภามองมายังดาวด้วยความหัวเสีย สายตามองด้วยความอาฆาตมาดร้ายเหมือนจะกินเลือดเนื้อของดาวให้ได้ ส่วนดาวก็มาหยุดยืนตรงหน้าหมอจัน น้ำเยี่ยวหยุดไหลแล้ว มือซ้าย-ขวาของดาวก็กลับมาทำหน้าที่ของมันใหม่เหมือนเดิม ดาวเริ่มพูดกับหมอจันเป็นครั้งแรกด้วยน้ำเสียงที่ยั่วยวน
"ท่านอาจารย์ขา...ไม่อยากลองเย็ดหีอีคนสวยนี้สักหน่อยหรือคะ" ดาวทำหน้าพยักเพยิดเชิญชวน
"ท่านอาจารย์...หีอีนี่ฟิตจริง ๆ นะ..อาจารย์ ขนาดเจอควยเจ้าพ่อดุ้นใหญ่เข้าไปแล้ว รูหีของมันยังตอดรัดควยของพวกเราได้อีก" เสียงเหมือนผู้ชายเป็นฝ่ายพูดขึ้นบ้าง มือขวาก็ทั้งดันทั้งดุนแท่งควยยักษ์ให้เข้าไปอีก

หมอจันได้ลุกขึ้นหยิบขันน้ำมนต์มาดื่มอมไว้แล้วเป่าพรวดลงบนร่างของดาวซึ่งกำลังเอากำปั้นของตัวเองทุบไปที่หีของตัวเองอยู่อย่างแรงราวกับจะตอกเสาเข็มให้ลงไปในหลุมสวาทจนลึกที่สุดเท่าที่จะลึกได้ ดาวร้องโอ๊ยออกมาอย่างเจ็บปวดสลับกับเสียงกรี๊ดอย่างโหยหวนแล้วร่างของดาวล้มลงไปกับพื้นทันที หมอจันก็ร่ายมนต์สะกดให้วิญญาณร้ายที่สิงในร่างของดาวบังคับวิญญาณของดาวให้เปลี่ยนไปมีนิสัยหยาบคาย พูดจาลามก แสดงพฤติกรรมยั่วยวนและใช้ลีลาท่าทางในการร่วมรักกับผู้ชายที่จะสมสู่ด้วยให้เป็นไปตามพวกมันเมื่อยังมีชีวิตอยู่และสวดคาถาบังคับจิตของดาวให้คำนึงถึงแต่เพศตรงข้าม หมกมุ่นในกามรมณ์ มีอารมณ์ใคร่และความรู้สึกต้องการทางเพศอยู่ตลอดเวลาจนต้องใฝ่หาผู้ชายให้มาร่วมรักกับตัวเองอยู่เสมอ ดาวนอนดิ้นทุรนทุราย สีหน้าแสดงความปวดร้าวราวกับว่าวิญญาณที่ยังบริสุทธิ์ของดาวกำลังขัดขืนจากการถูกบังคับของวิญญาณร้ายที่สิงในร่างอยู่และจิตใต้สำนึกที่ไม่ได้อยู่ในการควบคุมกำลังต่อต้านกับมนต์สะกดของหมอจันแต่ก็ไม่สามารถต่อสู้กับพลังอำนาจและอิทธิฤทธิ์ของทั้ง 2 อย่างนี้ได้ ในที่สุดจิตวิญญาณของดาวก็ยอมแพ้โดยดุษฎีและต้องยอมให้ตัวเองเป็นไปตามพลังอำนาจลึกลับดังกล่าวกำหนดมาทุกอย่าง

เมื่อหมอจันร่ายมนต์สะกดและสวดท่องคาถาเสร็จ ร่างของดาวก็นอนแผ่หรา ขาถ่างแยกออกมา ใบหน้าเริ่มกลับสู่ปรกติ ดวงตาเหม่อลอยเหมือนเช่นเดิม สิ่งที่วิภาเห็นตามมาก็คือ แท่งควยยักษ์ค่อย ๆ ไหลลื่นออกมาจากรูหีของดาว จนกระทั่งหลุดออกมาเอง แท่งควยปลุกเสกนั้นเปียกชุ่มไปด้วยน้ำเมือกของดาวที่หลั่งออกมาด้วยความเสียวกระสันต์ตามธรรมชาติของร่างกายชโลมไปทั่วลำควย
### ตอน 5 ครอบงำจิตวิญญาณ ###

หมอจันหยิบแท่งควยปลุกเสกขึ้นมาหันไปมองที่ร่างของดาวที่นอนอยู่แล้วสั่งให้ดาวลุกขึ้นมา ดาวขยับตัวลุกขึ้นมานั่งคุกเข่าทันที ขณะนี้สีหน้าของดาวแม้จะดูอิดโรยแต่พอหมอจันยื่นแท่งควยยักษ์ให้ดาว ดาวก็มีสีหน้าเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด หมอจันสั่งว่า
"มึงจงเลียทำความสะอาดลึงศ์ศักดิ์สิทธิ์แท่งนี้..เดี๋ยวนี้"
ดาวหันมามองเห็นแท่งควยยักษ์ก็ทำตาโตเหมือนเด็กได้เห็นของเล่นใหม่ สีหน้าแววตาส่อถึงความกระหายอยาก ดาวใช้สองมือประคองรับแล้วกำแท่งควยยักษ์ไว้แล้วใช้ลิ้นเลียทำความสะอาด ตอนแรกดาวเลียอย่างทำทะนุถนอม แต่เวลาผ่านไปสักครู่ ดาวเริ่มทนไม่ไหวและใช้ลิ้นยื่นยาวออกมาให้มากที่สุดแล้วเลียแพร่บ ๆ อย่างกระหายและเมามัน ดาวใช้ปากดูดบ้าง อมบ้าง สลับกันไปมา ใช้มือขวาจับแท่งควยยักษ์ดึงออกมาแล้วสอดเข้าไปในปากใหม่ ทำเช่นนี้ต่อเนื่องและเร็วราวกับใช้มันเย็ดปากตัวเอง ส่วนนิ้วมือข้างซ้ายก็เขี่ยบี้เม็ดแตดตรงเนินหีบดไปมาอย่างแรงและร้อนร่าน สาวสวยที่อยู่ตรงหน้าหมอจันในขณะนี้ไม่ต่างอะไรกับหญิงร่านสวาทชนิดที่กะหรี่ขายตัวยังไม่ร่านขนาดนี้

หมอจันมองแล้วก็ยิ้มกระหยิ่มและสั่งให้ดาวส่งคืนแท่งควยยักษ์ หมอจันรู้แล้วว่าขณะนี้ดาวได้ถูกเวทย์มนต์ของหมอจันและอำนาจของวิญญาณร้ายต่าง ๆ ที่สิงสู่ในร่างของดาวก่อนหน้านี้ครอบงำจิตวิญญาณของดาวให้เปลี่ยนไปเป็นคนละคนไปแล้ว ดาวส่งคืนให้แต่โดยดี สีหน้าแสดงความเสียดายแววตาแสดงความอาลัยอาวรณ์ หมอจันถามถึงความรู้สึกของดาวในขณะนี้ว่าเป็นอย่างไร ดาวตอบว่า
"ดาวอยากอมอยากดูดอยากเลียควยผู้ชายจังเลย โอีย..ย..ดาวจะทนไม่ไหว ใจจะขาดอยู่แล้ว หีของดาวมันกำลังรอควยมาเย็ด ดาวต้องการควยมาเย็ดหีดาวเหลือเกิน"
ดาวพูดไป มือซ้ายก็บีบขยำเต้านมและบี้หัวนมของตัวเองเพื่อปลุกอารมณ์ใคร่ในขณะที่นิ้วมือขวาก็บี้แตด นิ้วกลางก็สอดใส่เข้าไปในรูหี ชักเข้าชักออกเพื่อระบายความเงี่ยนของตัวเองอยู่ตลอด
"ถ้ามึงต้องการมากขนาดนั้น กูก็จะปล่อยมึงไปหาพวกผู้ชายมาเย็ดหีเย็ดปากมึงให้หายอยาก แต่นั่นต้องหลังจากที่กูสั่งให้มึงหลับและเมื่อมึงตื่นขึ้นมาแล้ว มึงจะต้องจำไม่ได้ว่ามึงเคยรู้จักกูมาก่อน ส่วนผู้ชายที่ชื่อ เสี่ยชัย ที่มึงเคยรู้จักนั้น กูขอสั่งให้มึงจงเกลียดผู้ชายคนนี้ไม่ต่างกับกิ้งกือไส้เดือนที่มึงขยะแขยง มึงสามารถเอาผู้ชายทั้งโลกมาเป็นผัวมึงได้แต่ต้องยกเว้นไอ้เสี่ยชัยนี้คนเดียวที่มึงจะต้องอยู่ให้ห่างที่สุดเท่าที่จะห่างได้และจะต้องไม่ร่วมหลับนอนด้วยอย่างเด็ดขาด ถ้าเสี่ยชัยเข้าใกล้มึงเมื่อไร มึงจะรู้สึกเหม็นและอาเจียนขึ้นมาทันที เข้าใจไหม"
"เข้าใจค่ะ ดาวเกลียดมัน ไอ้เสี่ยชัย นอกจากอ้วนเตี้ยแล้วยังหัวล้านอีก ดาวไม่อยากเข้าใกล้มันอยู่แล้ว ดาวนึกถึงมันทีไร ดาวจะรู้สึกขยะแขยงขึ้นมาทันที ต่อไปนี้ดาวจะไม่มีมันอยู่ในหัวสมองของดาวอย่างเด็ดขาด" ดาวทำสีหน้าดุดัน
วิภาพูดขัดขึ้นมาว่า
"พอแล้ว อีดาว ถึงยังไงเสี่ยชัยก็ยังเป็นผัวกูอยู่ มึงน่ะแหละ ที่ตอนนี้เละเทะน่าสะอิดสะเอียนยิ่งกว่ากะหรี่ที่กูเคยรู้จักเสียอีก" แล้ววิภาก็หันมาพูดกับหมอจัน
"แล้วเรื่องที่หนูอยากให้มันไปเป็นกะหรี่ล่ะคะ พ่อหมอ"
"เออ...กูรู้แล้ว อีดาว..ฟังกู...ด้วยความที่มึงต้องการผู้ชาย อยากได้ผู้ชายมาเย็ดหีมึงตลอดเวลา เพราะฉะนั้นมึงจะต้องไปยึดอาชีพโสเภณี เป็นกะหรี่ขายตัวซะ หน้าตาสะสวยอย่างมึงรวมทั้งกิริยายั่วยวนของมึงจะช่วยทำให้มึงได้สิ่งที่มึงปรารถนาในขณะนี้"
"ได้ค่ะ ดาวจะไปยึดอาชีพโสเภณีเป็นกะหรี่ขายตัวตามที่อาจารย์บอกค่ะ"
วิภาพูดต่อ
"มึงจะต้องไปเป็นกะหรี่อยู่แถวชายแดนเขมรโน่น แล้วอย่าได้กลับเข้ามาสะเออะอยู่ในกรุงเทพฯ ล่ะ"
ดาวนิ่งเงียบ ไม่ตอบรับใด ๆ จนวิภาขัดใจ
"พ่อหมอ ทำไมมันไม่พูดตามหนูล่ะคะ"
"ก็มันจะรับคำสั่งจากกูคนเดียวน่ะสิวะ มึงอยากให้มันทำอะไร มึงก็สั่งให้อีดาวทำตามที่มึงต้องการเอาเองก็แล้วกัน อีดาว..จงฟังกู กูขอสั่งให้มึงปฏิบัติตามสิ่งที่นังวิภาต้องการให้มึงเป็น ให้มึงทำ เข้าใจไหม"
"เข้าใจค่ะ" ดาวตอบ
วิภาสั่งทันที
"กูต้องการให้มึงไปหากินเป็นนังกะหรี่อยู่แถวชายแดนเขมร อยู่ตามอำเภอหมู่บ้านแถบ ๆ ชายแดนเลยนะมึง เอาแถวชายแดนอ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว โน่นเลย เลือกเอาซ่องที่มันเล็ก ๆ หน่อย ยิ่งสกปรกยิ่งดี ค่าตัวมึงจะได้ถูก ๆ ไอ้พวกเขมรซาดิสต์ที่เงี่ยนจัด ๆ เจอหน้าตาสวย ๆ อย่างมึงจะได้อยากเอามึงมาทำเมีย มึงจะได้ผัวไม่ซ้ำหน้าทั้งวันทั้งคืนและทุกวันไปเลย"
"ค่ะ ดาวจะไปหากินเป็นกะหรี่อยู่แถวชายแดนเขมรในอ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ดาวจะเลือกซ่องเล็ก ๆ ค่าตัวของดาวจะได้ถูก ๆ" ดาวตอบรับคล้อยตามวิภา
"มึงจะต้องทำมาหากินเป็นกะหรี่ขายตัวราคาถูกอยู่ตามซ่องเล็ก ๆ สกปรกซอมซ่ออย่างเดียวและจะไม่ขายตัวด้วยวิธีอื่นอย่างเด็ดขาด"
"ค่ะ ดาวจะเป็นกะหรี่ขายตัวราคาถูกอยู่ตามซ่องเล็ก ๆ และจะไม่ขายตัวด้วยวิธีอื่นอย่างเด็ดขาด"
หมอจันตัดบทขึ้นว่า
"กูว่าแค่นี้ก็พอแล้ว"
วิภากล่าวอย่างมีอารมณ์
"โธ่..พ่อหมอคะ หนูยังอยากให้มันทำอะไรอีกเยอะเลย"
"กูให้มึงแค่นี้พอแล้วเพราะมึงก็ต้องการเพียงแค่อยากให้มันไปเป็นกะหรี่เท่านั้นไม่ใช่รึ"
หมอจันหันมาทางดาวแล้วพูดว่า
"อีดาว..จงฟังกู เมื่อมึงตื่นขึ้นมามึงจะต้องจำเรื่องราวที่เกิดขึ้นในบ้านหลังนี้ไม่ได้ มึงจะจำเรื่องครั้งสุดท้ายได้แค่ว่ามึงกำลังเงี่ยนหีมากและกำลังถูกผู้ชายแปลกหน้าเย็ดมึงอยู่ซึ่งมึงก็กำลังต้องการอยู่แล้ว หลังจากที่มึงเสร็จสมอารมณ์หมายแล้ว มึงจงหาทางไปตามทางที่มึงต้องการโดยเร็วและอย่าได้กลับไปที่บ้าน, ที่ทำงานหรือไปหาคนที่มึงเคยรู้จักมาก่อนหน้านี้อีกอย่างเด็ดขาด จงไปอยู่กินกับพ่อเล้าแม่เล้าซะ พวกมันคงจะช่วยให้มึงได้อยู่สุขสบายเพราะมึงจะเป็นตัวเงินตัวทองของพวกมัน และจะให้ดีก็เปลี่ยนชื่อเปลี่ยนนามสกุลเสียด้วย พวกมันเส้นสายทางราชการเยอะคงจะทำให้มึงเปลี่ยนเป็นคนใหม่ได้ ต่อไปนี้กูขอให้มึงจงทำจิตให้สงบนิ่งและค่อย ๆ หลับตาลงและหลับให้สนิท"
ดาวรับคำแล้วก็ค่อย ๆ หลับตาลงและหลับสนิทไปในที่สุด

เมื่อดาวหลับไปแล้ว หมอจันสั่งให้ไอ้เชิด ลูกศิษย์ของตัวเองเข้ามา
"ไอ้เชิด เอาอีคนสวยนี่ไปใส่เสื้อผ้าแล้วจะเอาไปไหนก็ได้และหากมันตื่นขึ้นมา มึงอยากจะทำอะไรมันหรือจะให้มันทำอะไรให้ก็เชิญตามสบายเพราะมันกำลังเงี่ยนอยากได้ผู้ชายมาเย็ดหีมันอยู่เพียงแต่กูสะกดมันไว้ ไม่งั้นมันคงปล้ำกูเอาไปทำผัวแล้ว มึงจะกักตัวมันไว้กี่วันก็ได้แต่มีข้อแม้ว่าถ้าเมื่อไรที่มึงเบื่อมันแล้วก็จงปล่อยมันให้มันไปตามทางของมัน"
ไอ้เชิด ลูกศิษย์ร่างสูงใหญ่รับคำแล้วอุ้มดาวขึ้นไว้บนบ่าด้วยความยิ้มกระย่อง แววตาส่อถึงความหื่นกระหายในตัวดาว มันอดไม่ได้ที่จะใช้มือซ้ายลูบคลำแก้มก้นงอนของดาวแล้วตบลงไปอย่างแรง 2-3 ทีจนแก้มก้นแดงเป็นรอยมือของมันด้วยความสะใจก่อนจะคว้าเอาเสื้อผ้าของดาวที่กองอยู่กับพื้นห้องมาถือไว้แล้วเดินออกจากห้องไป

หมอจันเดินออกจากห้อง วิภาเดินตามออกมาและเอ่ยกับหมอจันว่า
"พ่อหมอจะรับปัจจัยสักเท่าไรดี"
"ก็แล้วแต่เอ็งจะศรัทธาก็แล้วกัน แต่อย่าให้น้อยกว่าเดิมที่เคยให้ก็แล้วกัน"
วิภาหยิบซองสีขาวใหญ่ในกระเป๋าถือออกมาเป็นเงินสดจำนวน 6 หลักยื่นให้หมอจัน หมอจันถือซองแล้วใส่ลงไปในย่ามที่กำลังสะพายอยู่แล้วพูดกับวิภาว่า
"เดี๋ยวกูจะเข้าไปในเมืองทำธุระเลย กว่าจะกลับก็คงจะตอนเช้า ถ้ามึงจะนั่งพักก่อนก็ไม่เป็นไรแต่ขอเตือนมึงว่าอย่าเข้าไปในห้องทำพิธีอย่างเด็ดขาด"
วิภารออยู่จนหมอจันนั่งรถเบนซ์ที่มารอรับอยู่ออกไป ส่วนลูกศิษย์คนอื่น ๆ ก็มัวแต่ไปรุมดูดาวซึ่งอยู่กับไอ้เชิดในอีกห้องหนึ่ง วิภาเห็นโอกาสเหมาะจึงเดินกลับเข้าไปในห้องที่ทำพิธีกรรมและเดินไปยังที่โต๊ะหมู่แล้วหยิบแท่งควยศักดิ์สิทธิ์ขึ้นมาถือไว้ มือก็ลูบคลำไปมา คิดในใจว่า 'นี่หรือ ที่ทำให้อีดาวกลายเปลี่ยนเป็นคนละคนไปได้'
แต่วิภาหารู้ไม่ว่าแท่งควยศักดิ์สิทธิ์นั้นหากผู้ไม่มีเวทย์มนต์คาถาอาคมแกร่งกล้าแล้วมาสัมผัสก็จะถูกวิญญาณร้ายที่สิงสถิตย์อยู่ในแท่งควยยักษ์นี้ครอบงำจิตใจทันที
### ตอน 6 สาวสวยร่านสวาท ###

ไอ้เชิดได้นำดาวที่กำลังหลับไหลไม่ได้สติอยู่ไปจัดการใส่เสื้อผ้าเพียงแค่เสื้อยืดกับกระโปรงที่ดาวใส่มาเมื่อเช้านี้เท่านั้นแล้ววางเสื้อนอกกับชุดชั้นในลงบนตัวดาว มันอุ้มดาวไปวางบนที่นั่งด้านข้างคนขับในรถกระบะของมันซึ่งซอมซ่อเต็มที มันขับเข้าตัวอำเภอตรงไปยังอู่ซ่อมรถแห่งหนึ่งซึ่งเป็นอู่ร้างแต่เป็นที่รวมพลของพวกบรรดาขี้เหล้าเมายาบ้ามานั่งกินนั่งเสพอย่างเมามัน ไอ้เชิดมาถึงก็บีบแตรรถให้คนข้างในมาเปิดประตูรั้ว ไอ้บัติเดินมาเปิดประตูรั้วให้ ไอ้เชิดขับรถเข้าไปในอู่ ไอ้บัติปิดประตูรั้วเสร็จก็เดินไปที่รถ ไอ้เชิดลงมาจากรถแล้วพูดขึ้นว่า
"เฮ้ย..วันนี้มีพวกเรามากันกี่คนวะ"
"มากันประมาณเกือบ 20 คนเห็นจะได้ มีอะไรเหรอ พี่เชิด" ไอ้บัติตอบ
"กูมีนางฟ้าสุดสวยมาพาพวกมึงขึ้นสวรรค์อยู่คนนึงว่ะ นอนอยู่ในรถกูนี่ไง อาจารย์ให้กูมา รับรองได้ว่านางฟ้าคนนี้จะแปลงกายเป็นกะหรี่ให้พวกเราเย็ดได้ทุกคน"
"โอ้โฮ..สวยจริง ๆ ด้วย ปากเรียวเป็นกระจับเลย ผมขอเย็ดปากนังนี่ก่อนเป็นคนแรกนะพี่"
"เออ...กูให้มึงเย็ดปากมันก่อนเลย แต่มึงต้องช่วยกูอุ้มนังคนสวยไปไว้ที่ข้างในห้องก่อน เดี๋ยวกูจะไปตามพรรคพวกมาเย็ดนางฟ้า บอกก่อนนะเว้ย..อย่าเพิ่งแตะต้องก่อนกูเด็ดขาด เข้าใจไหม"
ไอ้บัติรับคำแล้วช้อนร่างของดาวขึ้นมา อุ้มเข้าไปในห้องนอนซึ่งค่อนข้างสกปรกและมีกลิ่นอับจากฟูกเก่า ๆ ซึ่งไม่เคยได้รับการซักล้างผึ่งแดดมานานเป็นปีแล้ว ไอ้บัติวางดาวลงบนฟูกเสร็จแล้วก็ถอดเสื้อยืดกับกระโปรงของดาวออกทันที

ร่างของดาวซึ่งเพิ่งจะผ่านการทรมานตัวเองมาจึงมีรอยจ้ำเขียวบริเวณเต้านมทั้ง 2 ข้าง หีมีรอยช้ำแดงและมีคราบเลือดแห้งกรังเล็กน้อยบริเวณง่ามขา ไอ้บัติถ่างขาของดาวออกก็เห็นรูหีมีร่องรอยจากการถูกทะลุทะลวงมาก่อน ยังไม่ทันที่ไอ้บัติจะทำอะไรมากกว่านี้ ไอ้เชิดก็เดินนำบรรดาขี้เหล้าเมายาเข้ามาในห้อง
"เฮ้ย..กูบอกแล้วว่าอย่าเพิ่งแตะต้องไงวะ"
"โธ่...พี่เชิด ผมแค่ถอดเสื้อผ้านังนี่ออกเท่านั้นเอง คนสวยอย่างนี้ใครจะอดใจไหว ดูสิ หน้าตาหวานจิ้มลิ้มออกอย่างนี้ ผมก็อยากจะรีบเห็นเรือนร่างนางฟ้าของพี่นะสิ แต่รู้สึกว่ารูหีจะถูกผ่านการใช้งานมาอย่างหนักเลยนะพี่เชิด"
"เออ..อาจารย์เอานังคนสวยนี่ไปเข้าพิธีกรรมมาแต่ยังไม่เคยโดนควยของจริงมาก่อน เชื่อกูเหอะ ก่อนหน้านี้แม่งเรียบร้อยก็จริงแต่โคตรหยิ่งเลย เดี๋ยวพอตื่นขึ้นมาเมื่อไรมันจะแปลงร่างเป็นกะหรี่ทันที พวกมึงคอยดูก็แล้วกัน"
"งั้นจะรออะไรล่ะ..ลูกพี่ ก็ปลุกมันตื่นซะก็สิ้นเรื่อง" ไอ้แมวพูดขึ้นบ้าง
"ไม่ได้โว้ย..เดี๋ยวเสียพิธี ต้องให้มันตื่นเอง แต่เวลามันนอนหลับอยู่ อาจารย์ไม่ได้สั่งไม่ให้ทำอะไรมันนี่หว่า เพราะฉะนั้นกูจะลักหลับมันก่อน พวกมึงคอยดูกันไปก่อนหรือถ้าใครไม่อยากดูก็ออกไปรอข้างนอก รับรองได้ว่าได้เย็ดหีนางฟ้ากันทุกคน ทุกคนหัวเราะ บางคนก็อยู่รอเผื่อว่าจะได้ขอผสมโรงบ้าง บางคนกำลังสนุกกับการกินเหล้าอยู่ก็กลับไปกินเหล้ากันต่อเพราะยังไงเหยื่อรายนี้ก็ไม่หนีไปไหนแน่นอน

ไอ้เชิดถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกจนเปลือยเปล่า ร่างสูงใหญ่ของมันล้มทาบไปบนลำตัวของดาว ก้มหน้าจูบปากดาวอย่างเมามัน หนวดเคราแข็งถูไถไปตามแก้มหอม ๆ ของดาวทำให้มีรอยแดงเป็นปื้น ๆ มือทั้งสองข้างบีบเต้านมของดาวซึ่งจ้ำเขียวอยู่ก่อนแล้วราวกับจะรีดเอาน้ำนมออกมาให้ได้ ไอ้เชิดใช้ปากดูดเลียหัวนมทั้งสองข้างแล้วไต่ลิ้นไล่ลงมาจนถึงท้องน้อย มันจัดการแหกขาทั้ง 2 ข้างออกจากกันแล้วยกตั้งชันขึ้น มันจับควยขนาด 8" ทั้งใหญ่และดำคล้ำจ่อที่รูหีของดาวแล้วสอดเข้าไปทันที รูหีของดาวซึ่งถูกควยยักษ์ทะลวงมาก่อนหน้านี้ได้ขยายตัวรองรับควยใหญ่ของไอ้เชิด ไอ้เชิดรู้สึกว่ารูหีของดาวมีการหดกลับขยับเข้าที่เข้าทางแล้ว ถึงแม้จะเข้าง่ายเพราะเพิ่งจะถูกทะลวงมาไม่ถึงชั่วโมงแต่พอคืนตัวแล้วก็ยังฟิตพอดีควยของมันอยู่ หากหีของดาวไม่เคยโดนควยแท่งยักษ์ทะลวงมาก่อนแล้วควยของไอ้เชิดก็คงจะเข้าไปไม่ง่ายดายอย่างแน่นอน

คนอื่น ๆ ก็เริ่มขยับตัวเข้ามาที่ร่างของดาว ไอ้แจ๊คกับไอ้ดำจับเต้านมของดาวคนละข้าง ทั้งดูดทั้งเลียโดยเฉพาะไอ้ดำบีบเต้านมของดาวราวกับจะให้แหลกเหลวคามือมันไปเลย สายตามองมาที่ไอ้เชิดซึ่งกำลังโยกสะโพกกระแทกควยซอยหีของดาวยิก ๆๆๆ อยู่ มือก็ชักว่าวไปด้วย ส่วนไอ้บัติก็ไม่รอช้ารีบงัดควยของมันออกมาแล้วจับคางของดาวอ้าปากออกแล้วยัดควยของมันใส่เข้าไปในปากของดาวตามที่ตั้งใจเอาไว้แต่แรก เอามือทั้ง 2 ข้างจับที่กกหูของดาวแล้วกระเด้าทันที มีบางครั้งที่ไอ้บัติร้องอูยเพราะควยไปโดนฟันของดาว ไอ้บิ๊กกับไอ้แอ๊ดที่นั่งคุกเข่าอยู่ข้างฟูกก็ลงมือชักว่าวให้กับตัวเองเพราะรู้สึกสนุกยิ่งกว่าดูหนังเอ๊กซ์เสียอีก ไอ้แอ๊ดสำเร็จโทษตัวเองได้ก่อนจับควยจ่อพ่นน้ำเชื้อกระฉูดแรงพุ่งลงบนหน้าท้องของดาวอย่างแม่นยำ ตามด้วยไอ้ดำก็พ่นน้ำควยรดลงบนเต้านมที่ตัวเองกำลังบีบขยำอยู่ ไอ้บิ๊กต้องด่าหาว่าทำนมเลอะเทอะแล้ว ใครจะกล้ามาดูดต่อ

เวลาผ่านไปสักครู่หนึ่งทั้งหมดก็เห็นดาวเริ่มขยับตัวเพราะเริ่มรู้สึกอาการเสียวซ่านไปทั่วร่างและลืมตาดูก็เห็นผู้ชาย 4-5 คนที่ดาวไม่เคยรู้จักมาก่อน(แม้จะเคยเห็นไอ้เชิดแต่ก็จำความอะไรไม่ได้) กำลังเปลือยกายอยู่ล้อมรอบตัวดาวที่กำลังนอนหงายอยู่ ดาวเห็นควยของไอ้บัติกำลังกระเด้าปากตัวเองอยู่ก็ทำตาเหลือกตกใจอยู่เล็กน้อย ส่วนหีนั้นก็รู้สึกได้ว่ามีคนกำลังเย็ดมันอยู่เพราะดาวถูกเย็ดจนรู้สึกเกิดอารมณ์ทางเพศและต้องตื่นขึ้นมาด้วยความรู้สึกที่ผิดแผกแปลกไปจากเมื่อก่อนที่เคยเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้น เหล่าบรรดาวิญญาณร้ายที่ได้เข้าสิงดาวก่อนหน้านี้ได้ใช้พลังอำนาจของมันเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของดาวให้เป็นคนละคนกับเมื่อเช้าวันนี้โดยสิ้นเชิงแล้ว จากที่เคยเรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับทางเพศนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ดาวไม่มีประสบการณ์มาก่อนเลยและไม่เคยคิดที่จะยุ่งเกี่ยวจนกว่าจะถึงเวลาอันสมควรหลังจากที่แต่งงานแล้ว เวลาดาวเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาดาวก็สามารถควบคุมตัวเองได้เป็นอย่างดี เต็มที่ก็เพียงแค่ช่วยเหลือตัวเองให้รู้สึกผ่อนคลายเท่านั้น ทำให้ดาวไม่เคยทำให้เกิดเรื่องเสื่อมเสียให้แก่ตัวเองและครอบครัวเลย แต่บัดนี้เมื่อดาวถูกครอบงำจิตวิญญาณแล้วทำให้ดาวกลายเป็นผู้หญิงร่านสวาทที่เร่าร้อนในกาม เกิดอารมณ์ใคร่และมีความต้องการทางเพศตลอดเวลา ฉะนั้นเมื่อดาวถูกเพลิงราคะซึ่งถูกจุดโดยไอ้เชิดกับพวกโหมเข้าใส่ตัวเอง ดาวก็ไม่สามารถที่จะต่อต้านหรือขัดขืนความต้องการทางเพศที่เกิดขึ้นกับตัวเองเหมือนดาวคนเก่าได้อีกต่อไปแล้วและเมื่อเกิดขึ้นเช่นนี้ดาวจึงต้องตอบสนองพวกมันทันทีทันใดทั้งที่ดาวไม่เคยรู้จักกับพวกมันมาก่อนซึ่งถ้าเป็นดาวคนเดิมแล้วก็คงจะต้องดิ้นรนต่อสู้ที่ตัวเองถูกพวกมันรุมข่มขืน

ดาวเริ่มยกขาขึ้นแล้วตวัดรัดเอวของไอ้เชิดกระเด้งหีสู้ควยของไอ้เชิดราวกับผ่านสมรภูมิรบมาอย่างโชกโชน มือซ้ายก็จับโคนควยของไอ้บัติ ใบหน้าเริ่มแสดงอาการเสียวสยิว ปากห่ออมควยของไอ้บัติแล้วดูดเลียดุนควยอย่างเมามันจนไอ้บัติต้องร้องซี้ด..ซี้ด เมื่อไอ้บัติเห็นดาวไม่มีทีท่ารังเกียจควยของมัน ไอ้บัติก็ดึงควยของมันออกมาแล้วรีบเปลี่ยนท่าขึ้นคร่อมหน้าของดาวแล้วเอาควยจ่อที่ปากของดาวใหม่อีกครั้ง ดาวอ้าปากอมควยของมันทันที มือซ้ายจับก้นของไอ้บัติดันทำให้ไอ้บัติต้องโยกสะโพกเย็ดปากของดาวอย่างสนุกสนานเพราะมันไม่เคยเย็ดปากผู้หญิงที่หน้าตาสวยอย่างดาวมาก่อน ยิ่งดาวทั้งดูดทั้งดุนด้วยทำให้มันเกิดความรู้สึกเสียวจนแทบจะขาดใจตาย ไข่คู่ฟองใหญ่ของไอ้บัติก็เด้งกระทบคางของดาว ตุ๊บ..ตุ๊บ..ตุ๊บ อยู่ตลอดเวลาที่ไอ้บัติกระแทกควยเข้าไปในปากของดาว ดาวใช้มือขวาไขว่คว้าจับควยของไอ้แจ๊คในขณะที่ไอ้แจ๊คกำลังดูดหัวนมของดาวอยู่ข้างตัว ไอ้เชิดเห็นดาวฟื้นขึ้นมาและยังให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีก็ยิ่งทำให้มันมีอารมณ์มากขึ้นจนมันต้องเร่งกระเด้าควยเร็วขึ้น

ดาวส่งเสียงร้องในลำคอด้วยความเสียวสุดยอดอย่างบอกไม่ถูกเพราะยังไม่เคยถูกเย็ดปากบนปากล่างพร้อมกันมาก่อน จนดาวต้องถอนควยไอ้บัติออกจากปากแล้วร้องขึ้นด้วยวาจาเผ็ดร้อนเป็นคนละคนกับเมื่อเช้าวันนี้
"โอย..พี่ขา ดาวเสียวจังเลย เย็ดหีเร็ว ๆ เย็ดดาวแรง ๆ เลย น้ำหีจะแตกแล้ว อื๊ด..อื๊ด..อื๊ด..ด..ด..ด..ด...ด"
ดาวสำเร็จความใคร่เป็นครั้งแรกหลังจากที่เริ่มรู้สึกตัว ร่างเกร็งไปหมด เสร็จแล้วดาวก็หันมาดูดควยไอ้บัติต่ออีก เท้าทั้งสองข้างปล่อยลงจากเอวของไอ้เชิดแล้วยกหีขึ้นกระเด้งสู้ควยของไอ้เชิดต่ออย่างไม่มีถอยจนไอ้เชิดต้องครางออกมา
"โอย..ย..ย กูแทบจะไม่ไหวแล้วโว้ย แม่งกระเด้งหีสู้ควยกูยิบตาเลยมึง"
"อูย..ย..ย พี่เชิด นางฟ้าของพี่มันดูดควยผมจนเสียวไปหมดแล้วเนี่ย โอ๊ย..ไม่ไหวแล้ว"
ไอ้บัติบอก พอดาวได้ยินไอ้บัติพูดก็รีบเร่งเครื่อง ใช้มือซ้ายดึงควยของไอ้บัติออกจากปากแล้วชักว่าวให้อย่างรวดเร็ว ส่วนปากก็อ้ารอรับโดยใช้ปลายลิ้นเลียดุนส่วนหัวควยของไอ้บัติ แป๊บเดียว ไอ้บัติก็ปล่อยน้ำเชื้อของมันพุ่งใส่เข้าไปในปากของดาวอย่างแรง ดาวอ้าปากรอรับอยู่ก่อนแล้วก็รีบอมควยของไอ้บัติราวกับว่าจะไม่ปล่อยให้น้ำเชื้อของไอ้บัติกระเด็นไปไหนแม้แต่หยดเดียว ดาวใช้มือซ้ายรีดควยพร้อมกับใช้ปากดูดเอาน้ำเชื้อจากควยของไอ้บัติอย่างหิวกระหายจนหมด ไอ้บัติดึงควยออกจากปากของดาวผลักหน้าของดาวออกไปนอนกับฟูกแล้วลุกเดินถอยหลังออกมา
"แม่ง...ดูดควยกูจนน้ำหมดเลยนะมึง..อีดอก กูกะจะขอเย็ดหีสวย ๆ ของมึงต่อจากพี่เชิดซะหน่อย หมดแรงเลยกู"
ไอ้บัติบ่นแล้วก็เดินออกจากห้องไป

เมื่อปากของดาวว่างลงจึงส่งเสียงร้องซี้ดซ้าดด้วยความเสียวที่ไอ้เชิดซอยควยกระแทกหีของดาวอย่างเมามัน ดาวยกหัวมองหน้าไอ้เชิดที่กำลังเย็ดหีอยู่
"อูย..ย..ย ซี้ด..ด..ด อา.า ดาวยังไม่เคยถูกใครเย็ดหีมาก่อนเลย พี่เย็ดหีดาวได้ถึงใจจริง ๆ โอย..ย ดาวจะเสร็จอีกรอบแล้ว เย็ดแรง ๆ เลยพี่ อื้ด..ด..ด"
"ไง..อีคนสวยจอมหยิ่ง ดีใจมั้ยที่มึงจะได้กูเป็นผัวมึงคนแรกแล้ว เดี๋ยวจะมีพวกกูมารอเป็นผัวมึงอีกหลายคนเลย ฮ่ะ..ฮ่ะ..ฮ่ะ สะใจจริง ๆ"
ไอ้เชิดตอบดาวด้วยความย่ามใจ แต่ดาวไม่สนใจฟังคำพูดของมันยกสะโพกกระเด้งหีสู้ควยของมันอย่างเดียว ไอ้แจ๊คซึ่งกำลังถูกดาวชักว่าวให้อยู่ เห็นหน้าสวย ๆ ปากเป็นรูปกระจับของดาวบวกกับเสียงร้องแสดงอาการเงี่ยนของดาวแล้วทำให้มันเกือบจะทนไม่ไหวแล้ว รีบปัดมือของดาวออกจากควยแล้วขึ้นคร่อมหน้าของดาว จับควยยัดเข้าไปในปากของดาวแล้วซอยปากอยู่ 5-6 ที น้ำเชื้อของไอ้แจ๊คก็แตกทะลักพุ่งเข้าไปในลำคอของดาว ดาวตั้งหลักอยู่ก่อนแล้วก็รีบกลืนกินน้ำควยของไอ้แจ๊คแล้วดูดอย่างแรงพร้อม ๆ กับการสำเร็จความใคร่ของดาวด้วย หีดาวก็ตอดควยของไอ้เชิด ตุ๊บ..ตุ๊บ..ตุ๊บ ในขณะนั้นเองไอ้เชิดก็ทนการตอดไม่ไหวก็ปล่อยน้ำเชื้อของมันใส่เข้าไปในรูหีของดาวอยู่ 7-8 ที ไอ้เชิดเกร็งอยู่พักหนึ่งก็อ่อนแรงลง ถอนควยหดนิ่มของมันออกมา น้ำเชื้อของมันไหลตามออกมาด้วย ส่วนไอ้แจ๊คก็ถอนควยที่อ่อนตัวลงจนหดเหลืออยู่ไม่มากออกจากปากสวย ๆ ของดาวแล้วเดินบ่นห้องอย่างเสียดายออกไปจากห้องเพราะมันกะจะเย็ดปากของดาวให้นานกว่านี้
ไอ้เชิดพูดอย่างมีอารมณ์
"เป็นไงอีกะหรี่ กูเสียดายที่ไม่ได้แหกเยื่อพรหมจรรย์ของมึงตั้งแต่แรก ไม่งั้นกูคงจะสะใจยิ่งกว่านี้ เฮ้ย..ไอ้บิ๊ก มัวแต่ชักว่าวอยู่นั่นแหละ มาเร็ว หีว่างแล้ว มึงมาเย็ดอีกะหรี่นี่ต่อได้เลย"
ดาวได้แต่นอนฟังไอ้เชิดพูดแต่ก็ไม่ค่อยเข้าใจเท่าไรนักในเรื่องเยื่อพรหมจรรย์ของดาวเพราะดาวถูกหมอจันสะกดจิตให้ลืมทุกสิ่งทุกเรื่องที่เกิดขึ้นในบ้านหมอจัน ดาวพยายามนึกอยู่ว่าดาวรู้จักผู้ชายคนนี้ตั้งแต่เมื่อไร เกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง ทำไมตัวเองถึงมาอยู่ที่นี่ได้ และผู้ชายกลุ่มนี้เป็นใครถึงได้มารุมเย็ดปากเย็ดหีตัวเองอย่างสนุกสนานแต่ดาวมีเวลาคิดแป๊บเดียวก็รู้สึกเสียวหีทันทีที่ไอ้บิ๊กขึ้นคร่อมดาวแล้วเสียบควยใหญ่ยาวของมันเข้าไปในรูหีของดาวอย่างง่ายดายแล้วซอยยิก ๆ อย่างแรงแบบไม่ปรานี มือของไอ้บิ๊กก็บีบเต้านมทั้งสองข้างของดาวเพื่อเป็นการปลุกอารมณ์ใคร่ของดาว


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 16, 2016, 05:44:29 pm โดย ghostwriter »
ไม่อยากเจ็บจิ๋ม อย่ายิ้มให้พี่

*

ออฟไลน์ ฟัก อยู่แม้น

 • Gold Member
 • *****
 • 1107
 • 12327
  • ดูรายละเอียด
Re: ดาว..สาวน้อยผู้หยิ่งทรนง ตอนที่ 1- 9 cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2016, 05:44:52 pm »### ตอน 7 โดนมอมยา ###


ไอ้ศักดิ์, ไอ้ปื๊ด, ไอ้จิวก็ถูกเปลี่ยนมือจากคนก่อนที่สบายตัวไปแล้วเดินเข้ามาในห้อง ไอ้เชิดพยักหน้าบอก
"พวกมึงเหลือรูตูดมันไว้นะโว้ย เดี๋ยวควยกูแข็งขึ้นมาอีก กูจะขอเย็ดรูตูดอย่างมัน ๆ ซะทีหนึ่ง รูหีแม่งคงจะหลวมเพราะพวกมึงแน่ ๆ แต่ละคนอย่างกับควยม้า แถมยังมีรอข้างนอกอีกนับสิบ"
ทั้ง 3 คนหัวเราะรับคำลูกพี่แล้วจัดการถอดเสื้อผ้าของตัวเองออก ไอ้ปื๊ดล้วงกระเป๋ากางเกงหยิบยาบ้ามา 2 เม็ด ไอ้ปื๊ดเดินเข้าไปหาดาวซึ่งกำลังนอนให้ไอ้บิ๊กเย็ดหีอยู่อย่างเมามัน แล้วขึ้นคร่อมหน้าดาว ใช้มือซ้ายช้อนหัวของดาวขึ้นมา มือขวาก็ยัดยาบ้าเข้าไปในปากดาวทั้ง 2 เม็ดก่อนที่จะให้ดาวกระดกน้ำในขวดด้วยความกระหายตามไปด้วย หลังจากที่ดาวกินเข้าไปอย่างงง ๆ แล้วก็มองหน้าไอ้ปื๊ดถามว่า
"ที่..ที่ให้ดาวกินน่ะ มัน..มันคืออะไรคะ..อูย..อือ"
ปากพูดแต่สีหน้าของดาวยังแสดงความเสียวหีที่ถูกไอ้บิ๊กเย็ดอยู่ ไอ้ปื๊ดตอบว่า
"คนสวย ๆ อย่างน้องเนี่ย เจอกันครั้งแรกก็ถูกพวกพี่ยำหมู่เสียแล้วและยังต้องรับศึกหนัก ๆ จากพวกพี่อีกทั้งคืน ยาที่พี่ให้กินน่ะเป็นยาที่จะช่วยให้น้องมีเรี่ยวแรงที่จะสู้ศึกได้อย่างสบาย ๆ น้องจะรู้สึกคึกคักตลอดเวลาที่ยาออกฤทธิ์ ความจริงแล้วผู้หญิงคนอื่นน่ะพี่ให้กินแค่เม็ดเดียวเท่านั้นก็ร่านซะพวกพี่เอวเคล็ด แต่คนสวยอย่างน้องน่ะต้อง 2 เม็ดเอาให้เป็นนังกะหรี่ผสมดอกทองเที่ยวร่านขอควยมาเย็ดหีไปทั่วทั้งอู่นี้เลย ฮ่ะ..ฮ่ะ..ฮ่ะ"
"อูย..ย ดี..ดีจังเลยค่ะ ดาวก็อยากเป็นกะหรี่ให้พวกพี่เย็ดอยู่แล้วด้วย โอย.ย พี่เย็ดหีเร็ว ๆ ดาวจะทนไม่ไหวแล้ว"
ดาวพูดออกไปอย่างไม่อายปากร้องบอกไอ้บิ๊กที่เริ่มซอยหีช้าลง ไอ้ปื๊ดโยนขวดน้ำพลาสติกทิ้งแล้วจับควยของมันยัดเข้าไปในปากดาวทันทีและขย่มปากของดาวอย่างที่ดาวไม่ทันตั้งตัว ไอ้ศักดิ์กับไอ้จิวนั่งคุกเข่าลงข้างลำตัวซ้าย-ขวาของดาวแล้วคว้ามือของดาวมาจับที่ควยของพวกมัน ดาวจับควยของพวกมัน 2 คนได้ก็ชักว่าวให้ทันทีและแรงเพื่อระบายความอึดอัดในปากที่คับไปด้วยควยของไอ้ปื๊ดที่ใหญ่แต่ไม่ยาวมากสอดเข้าไปในโพรงปากของดาวและบดไปมา ขนหมอยของไอ้ปื๊ดเสียดสีไปตามริมฝีปากอันบอบบางกับจมูกของดาวอย่างแสบและเหม็นอับ สักครู่หนึ่งไอ้บิ๊กก็ร้องออกมาอย่างดัง
"โอ๊ย..ย ออก..ก..กแล้ว..ว..ว"
ขณะเดียวกันนั้นดาวก็ยกก้นขึ้นกระแทกควยของไอ้บิ๊กเพื่อรับน้ำเชื้อของไอ้บิ๊กที่พ่นใส่รูหี ดาวเองก็สำเร็จความใคร่เช่นกันพร้อมกับขมิบหีรีดน้ำเชื้อของไอ้บิ๊กจนหมดแต่ดาวร้องออกมาไม่ได้เพราะมีควยเบอร์ใหญ่อยู่เต็มปาก

สักพักหนึ่งยาบ้าเริ่มออกฤทธิ์แล้ว ดาวรู้สึกสติเริ่มไม่อยู่กับเนื้อกับตัว หัวใจเริ่มเต้นแรงและเร็ว ความเงี่ยนที่มีอยู่เดิมเพราะถูกคาถาอาคมเปลี่ยนจิตใจให้เกิดความความใคร่ความต้องการอย่างไม่สิ้นสุดผสมผสานกับยากระตุ้นประสาทอย่างยาบ้าเข้าไปด้วยทำให้ดาวแทบจะเพ้อคลั่งจนสติแตกกระเจิดกระเจิง พอไอ้บิ๊กถอนควยออกไปดาวก็รู้สึกเย็นวาบที่รูหีขึ้นมาอย่างระงับอารมณ์ตัวเองไม่อยู่ ขาทั้งสองข้างส่ายไปมา ยกก้นกระเด้งหีขึ้นลงในขณะที่ปากก็ส่งเสียงอื้อ...อื้อเหมือนกับเรียกร้องขอให้ใครช่วยเอาควยมาใส่เข้าไปในรูหีให้ที
ไอ้ปื๊ดหันหลังมาเห็นก็ร้องบอกเพื่อนมันว่า
"เฮ้ย..ดูสิวะ ยาออกฤทธิ์แล้วทำให้อีคนสวยนี่ร่านฉิบหายเลย พอหีแม่งว่างก็ดิ้นรนหาควยใหม่มาเสียบต่อทันที แม่ง..ดอกทองชัดชัดเลยว่ะ ไอ้จิวรีบสงเคราะห์อีกะหรี่นี่เร็ว ๆ เดี๋ยวมันจะขาดใจตายเสียก่อน"
ไอ้จิวรู้ใจก็ปัดมือของดาวออกไปจากควยของมัน มันคลานไปที่ปลายเท้าทั้งสองข้างของดาวแล้วยกขึ้นพาดบ่า ก้นของดาวถูกยกสูงขึ้นพาดตักของไอ้จิว ไอ้จิวใช้มือซ้าย-ขวาตีที่แก้มก้นของดาวอย่างแรง เปี๊ยะ..เปี๊ยะ แล้วสอดควยอันใหญ่และฝังมุกเข้าไป 5-6 เม็ดทะลวงเข้าไปในรูหีของดาวซึ่งหากดาวโดนเป็นครั้งแรกต้องขาดใจตายอย่างแน่นอน แต่ดาวโดนของใหญ่กว่านี้มาแล้วและยังมีน้ำควยของคนอื่น ๆ คาอยู่ในรูหีช่วยหล่อลื่นทำให้ควยของไอ้จิวเข้าไปได้อย่างไม่ยากนักแต่ก็ยังถือว่าฟิตใช้ได้ ส่วนดาวนั้นพอโดนควยฝังมุกเข้าไปก็ร้องโอ๊กในลำคอขึ้นมาทันที ไอ้ศักดิ์พอเห็นเพื่อนได้ดี มันก็เลยนั่งคุกเข่าหย่อนก้นหันไปทางหัวของดาวคร่อมบนท้องของดาวแต่ไม่กดทับ มันจับเต้านมอันใหญ่ทั้งสองข้างของดาวบีบเข้าหากันแล้วสอดควยของมันเข้าระหว่างกลางร่องอก เต้านมทั้งสองข้างที่เลอะเปรอะเปื้อนไปด้วยน้ำเมือกทำให้ผิวลื่นขึ้นช่วยให้มันสอดเข้าได้อย่างง่ายดาย มันเริ่มซอยเต้านมของดาวทันที ด้วยวิธีนี้ทำให้ดาวรู้สึกว่าเต้านมถูกบีบเค้นจนแน่นตึงและร้อนเพราะถูกควยใหญ่เสียดสีที่ร่องอก อารมณ์แตกกระเจิง มือขวาที่ว่างเปล่าก็หันมาคว้าจับโคนควยของไอ้ปื๊ด มือซ้ายก็ลูบคลำบีบไข่คู่สีดำคล้ำฟองใหญ่ใต้แท่งควยของไอ้ปื๊ดอย่างเบามือ หัวดาวก็เริ่มผงกขึ้นลงใช้ปากขย่มควยของไอ้ปื๊ด ลิ้นตวัดท่อนควยหัวควยในปากอย่างร้อนร่านจนไอ้ปื๊ดต้องร้องออกมาอย่างเสียวสุดจะทนต่อไปได้ สุดท้ายไอ้ปื๊ดก็ต้องกระฉูดน้ำเชื้อหยาดใหญ่ ๆ ออกไป 7-8 ทีเข้าไปในโพรงปากอย่างห้ามไม่อยู่ มันไม่ได้เล่นเสียวมาหลายวันแล้ว พอมาเสร็จครั้งนี้น้ำเชื้อที่สะสมมานานก็ถูกปล่อยทะลักออกมามากมายราวกับทำนบแตก ดาวซึ่งไม่ได้ตั้งหลักอยู่ก่อนก็กลืนไม่ทันเพราะเป็นจังหวะที่ควยใหญ่ของไอ้ปื๊ดยังคาอยู่ในปากจนเกือบถึงคอหอยทำให้ดาวสำลักน้ำเชื้อของมันไหลออกมาทางปากและจมูก ไอ้ปื๊ดเห็นดังนั้นก็เอามือของมันลูบไปตามใบหน้าของดาวทำให้หน้าตาของดาวเลอะเทอะมันย้อยและเหม็นคลุ้งไปทั่วหน้า มันมองหน้าดาวแล้วก็หัวเราะ
"ฮ่ะ..ฮ่ะ..ฮ่า หน้าตาสวย ๆ อย่างมึงเนี่ยต้องเจอน้ำควยของกูบำรุงผิวหน้าซะให้เข็ด ฮ่ะ..ฮ่ะ..ฮ่ะ เดี๋ยวตอนเช้ากูจะมาล้างหน้าไก่กับมึงอีกรอบ"
ว่าแล้วมันลุกขึ้นแต่งตัวเสร็จก็เดินออกจากห้องไปอย่างไม่ไยดีราวกับถ่ายอุจจาระเสร็จใส่กางเกงแล้วก็เดินออกจากห้องส้วมไปอย่างนั้น

พอไอ้ปื๊ดไปแล้วไอ้จิวก็ตบไหล่ไอ้ศักดิ์พยักเพยิดให้ลุกขึ้น มันถอนควยออกจากรูหีแล้วจับดาวพลิกคว่ำคลาน 4 ขา เนินหีอันอวบอูมแดงช้ำบวมเป่งรอรับท่อนควยของไอ้จิวที่สอดใส่เข้าไปในรูหีอย่างต่อเนื่องในท่าหมา ไอ้ศักดิ์อ้อมไปที่ส่วนใบหน้าของดา ควยของมันตั้งเด่เชิญชวนให้ดาวอ้าปากอมควยให้มัน ไอ้ศักด์ใช้มือทั้ง 2 ข้างจับที่ขมับของดาวแล้วโยกเอวซอยปากของดาวยิก ๆ ๆ ๆ แล้วหลับตาราวกับกำลังจินตนาการว่ากำลังเย็ดหีดาวอยู่เพราะหน้าตาของดาวขณะนี้เปรอะเปื้อนไปด้วยน้ำคาวจากควยของไอ้ปื๊ด มันจึงไม่ค่อยอยากจะมองหน้าเท่าไรนัก

ไอ้เชิดเดินเข้ามาในห้องอีกครั้งหลังจากที่ออกไปพักสูบบุหรี่นอกห้อง ดูดาวกำลังถูกเย็ดในท่าหมาได้สักครู่ก็เริ่มเกิดอารมณ์ขึ้นมาอีกรอบ ควยเริ่มแข็งได้ที่ ไอ้เชิดพูดขึ้นว่า
"เฮ้ย เปลี่ยนท่าดีกว่าว่ะ กูขอเย็ดรูตูด เล่นแซนด์วิชแม่งเลย"
ดาวได้ฟังก็รู้สึกหวั่นไหวเพราะรูขี้ของตัวเองเล็กขนาดนี้ ควยของไอ้เชิดจะสอดใส่เข้าไปได้อย่างไรแต่ก็อยากจะลองดูเหมือนกัน ดาวคิดได้แป๊บเดียวก็ถูกจับเปลี่ยนท่าให้เอาหีขึ้นคร่อมควยของไอ้จิวแล้วกดหีลงไปจนมิดด้าม ดาวถูกกดตัวให้โน้มลงใช้ศอกทั้ง 2 ข้างยันฟูกไว้ เต้านมแนบหน้าอกของไอ้จิว ส่วนหน้าของดาวถูกจับหันไปทางควยของไอ้ศักดิ์ซึ่งนั่งคุกเข่าอยู่ด้านข้างรออยู่ก่อนแล้ว ไอ้ศักดิ์จับควยยัดใส่เข้าไปในปากของดาวอีกครั้ง ไอ้เชิดมองรูตูดสีชมพูของดาวซึ่งยังไม่เคยมีอะไรผ่านเข้าออกมาก่อนนอกจากขี้ของดาวที่ถ่ายออกมาตามธรรมชาติและนิ้วมือของดาวซึ่งถูกวิญญาณร้ายบังคับนิ้วให้สอดเข้าไปแต่ก็ยังถือว่าเล็กมาก ไอ้เชิดจัดการแหกรูตูดออกมาอย่างกว้าง ใช้น้ำลายของมันถ่มใส่เข้าปากรูตูดแล้วใช้นิ้วชี้ชอนไชเข้าไปเบิกร่องก่อนแต่ก็ทำให้ดาวซึ่งไม่เคยถูกเย็ดตูดมาก่อนเกิดความรู้สึกสยิวในอารมณ์ขึ้นมาทันที อารมณ์ที่พุ่งพล่านทำให้ดาวเริ่มโยกสะโพกขย่มควยของไอ้จิวเพื่อระบายความเงี่ยนแต่ก็ถูกไอ้จิวจับขาของดาวกดทับควยของมันไว้ทำให้กระดิกสะโพกไม่ได้ ไอ้เชิดไม่รีรอจับควยท่อนใหญ่ของมันสอดเข้าไปในรูขี้ของดาวแล้วค่อย ๆ ทะลวงเข้าไป ด้วยรูตูดที่ไม่สมส่วนกับควยท่อนใหญ่ของไอ้เชิดจึงทำให้ดาวต้องถอนควยของไอ้ศักดิ์ออกจากปากแล้วร้องดิ้นอย่างเจ็บปวด
"โอ๊ย..ย...ย..พี่ ดาวเจ็บตูด เอาควยออกไปก่อน ดาวจะไม่ไหวแล้ว อื้ย..ย..ย"
"ไม่มีทางหรอกโว้ย ควยกูเข้าไปเกือบครึ่งแล้ว เดี๋ยวสักพักมึงก็จะหายเจ็บเองแหละ ทนเอาหน่อยโว้ย"
ไอ้เชิดว่าแล้วก็พยายามดันควยของมันเข้าไปอีก คราวนี้ดาวทนไม่ไหวจริง ๆ จนต้องดิ้นและสบถออกมาอย่างแรงชนิดที่ดาวคนเดิมไม่เคยใช้มาก่อน
"โอ๊ย..ย เจ็บโว้ย กูเจ็บ ไอ้สัตว์ รูตูดแหกหมดแล้ว กูบอกให้มึงเอาควยออกไปจากรูตูดกูเดี๋ยวนี้ ได้ยินมั้ย ไอ้เหี้ย" แน่ล่ะ..วิญญาณร้ายต่างหากที่ได้ฝังสิ่งชั่วร้ายต่าง ๆ กิเลส, ตัณหาลามก, สกปรก, หน้าด้าน, หยาบคายนี้ลงไปในจิตใจของดาวให้ใฝ่ต่ำลงไปเรื่อย ๆ เมื่อไรที่ดาวโกรธขึ้นมาก็จะหลุดปากคำด่าออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจเพราะมันพรั่งพรูออกมาจากส่วนลึกของจิตใจใฝ่ต่ำของดาว ดาวยังด่าไอ้เชิดไม่หยุดปาก
"อูย..ย อีนี่ด่าเก่งเป็นไฟเลยโว้ย ผิดเป็นคนละคนกับเมื่อเช้าเลยโว้ย ต้องตบก้นสั่งสอนแม่งเสียหน่อย"
ว่าแล้วไอ้เชิดก็ตบเข้าไปที่แก้มก้นทั้งสองข้างของดาวอย่างแรงอยู่หลายครั้งจนดาวต้องเงียบเสียงด่าลงด้วยความเจ็บก้น ไอ้เชิดยังคงสอดเข้าไปเรื่อย ๆ จนเกือบมิดด้ามโดยมีไอ้จิวช่วยกอดลำตัวกับไอ้ศักดิ์ช่วยจับหัวของดาวซึ่งกำลังกัดฟันอย่างเจ็บปวดไว้ไม่ให้ดิ้น ไอ้เชิดเริ่มซอยรูตูดของดาวอย่างช้าจนน้ำเมือกของมันหลั่งออกมาชโลมควยของมันทำให้ลื่นขึ้น มันจึงเร่งเครื่องได้เร็วกว่าเดิม ไอ้จิวก็ยกสะโพกกระเด้งควยของมันขึ้นกระแทกหีของดาวซึ่งจ่ออยู่อย่างเมามัน ไอ้ศักดิ์ก็จับควยใส่กลับเข้าไปในปากของดาวใหม่อีกครั้งแล้วกระเด้าควยอย่างบ้าคลั่งเหมือนกับว่าเอาให้เข็ดโทษฐานที่ปากจัดด่าเก่งดีนัก ดาวได้โอกาสเอาควยของไอ้ศักดิ์เป็นที่ระบายความเจ็บปวดโดยใช้ปากทั้งดูดทั้งเม้ม มือทั้งสองข้างก็บีบจับหัวไหล่ของไอ้จิวอย่างแรง ยิ่งดาวเจ็บปวดมากเท่าไรก็ยิ่งดูดยิ่งเม้มยิ่งบีบมากเท่านั้น เวลาผ่านไปได้สักพักหนึ่งรูตูดของดาวก็เริ่มปรับสภาพเข้ากับควยของไอ้เชิดได้แล้วและบวกกับที่ดาวไม่เคยถูกเย็ดตูดมาก่อนจึงทำให้ได้อารมณ์และความรู้สึกที่แปลกไปจากเดิม สติเริ่มเลอะเลือนด้วยฤทธิ์ของยาบ้าทั้ง 2 เม็ดที่กินเข้าไปและแถมยังโดนควยขย่มเย็ดทั้ง 3 รูพร้อมกันก็กระตุ้นให้ร่างกายของดาวเกิดความเงี่ยนอย่างสุด ๆ อารมณ์ใคร่โหมใส่เข้าไปในจิตใจจนกู่ไม่กลับ ดาวรองรับจากการถูกเย็ดอย่างสุดโหดและเมามันจากพวกมัน 3 คนจนพวกมันถึงจุดสุดยอดในเวลาไล่เลี่ยกันรวมทั้งดาวด้วย

ภารกิจของดาวยังไม่สิ้นสุด ดาวต้องรองรับควยของบรรดาชายโฉดที่ดาวไม่เคยรู้จักมาก่อนเลยซึ่งรอเย็ดหีเย็ดตูดเย็ดปากของดาวอยู่อีกกว่า 10 คน ในขณะเดียวกันดาวเองก็ต้องการควยมาสนองอารมณ์ใคร่ที่เต็มไปด้วยตัณหา ความรู้สึกที่มีแต่ความต้องการไม่มีที่สิ้นสุดจากการถูกครอบงำจิตและฤทธิ์ของยาบ้าที่กินเข้าไปถึง 2 เม็ด สมองครุ่นคิดแต่กามราคะอยู่ตลอดเวลา ยิ่งบางคนเอายาบ้ามาบดจนละเอียดแล้วใช้นิ้วจุ่มน้ำลายแตะลงไปจนผงยาบ้าติดนิ้วตัวเองแล้วมันก็สอดนิ้วนั้นใส่เข้าไปในรูหีรูตูดของดาวทำให้ดาวเสียวกระสันต์เป็นอันมากเพราะยาบ้าได้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดตามผนังด้านในของช่องคลอดและทวารหนักทันที ฤทธิ์ของมันจะกระตุ้นประสาทสัมผัสบริเวณรอบ ๆ รูหีและรูตูดให้ไวต่อการเสียดสีและก่อให้เกิดอารมณ์ทางเพศด้วยความรวดเร็วและอย่างรุนแรงรวมทั้งทำให้เกิดความอึดและทนต่อการเสียดสีได้นานขึ้น(ผู้แต่งเดาเอง) ดาวแทบจะบ้าคลั่งด้วยฤทธิ์ยาบ้าที่ถูกพวกมันอัดเข้าไปทั้ง 3 รูปนเปกันจนทำให้เริ่มไม่เป็นตัวของตัวเองแล้ว

หลังจากที่พวกชายโฉดกลุ่มสุดท้ายที่รุมเย็ดดาวเสร็จออกไปและยังไม่มีใครเข้ามาในห้อง ดาวก็ได้แต่เที่ยวคลานโก่งหีส่ายตูดไปมาอยู่บนฟูกราวกับสุนัขตัวเมียกำลังติดสัดร้องเรียกด้วยความหงุดหงิดและโมโหให้พวกชายโฉดที่เข้าใจว่ายังเหลืออยู่ข้างนอกห้อง กิริยาวาจาของดาวสุดแสนจะร้อนร่านและหยาบคายเป็นที่สุด
"เฮ้ย..กูเงี่ยนจะตายอยู่แล้ว พวกมึงมีใครที่ยังไม่ได้เย็ดกูก็รีบเข้ามาเย็ดสิโว้ย โอ๊ย..ย..รูหีรูตูดกูขมิบไม่ยอมหยุดเลย รอพวกมึงมาเย็ดอยู่นี่แหละโว้ย ใครจะเย็ดกูซ้ำก็เข้ามาได้นะโว้ย..ย กูเสียวตูดเสียวหีเหลือเกิน"
พวกมันราว 2-3 คนก็กลับเข้ามาสงเคราะห์ดาวอีกรอบ พวกมันเย็ดดาวด้วยท่าทีที่เหนื่อยล้าแกมเบื่อจนดาวต้องผลักให้พวกมันนอนหงายกันทุกคนแล้วดาวก็ขึ้นขย่มควยของพวกมันทีละคนอย่างเร่าร้อนและรุนแรงจนพวกมันต้องร้องออกมาด้วยความเสียวซ่านและเสร็จคารูหีของดาวกันอีกครั้งทุกคน ส่วนดาวก็สำเร็จความใคร่ตามมันไปด้วย

ดาว..สาวสวยระดับดาวประจำคณะในมหาวิทยาลัย พูดจาสุภาพ กิริยาเรียบร้อย แต่แฝงไปด้วยนิสัยที่ดูหมิ่นเพื่อนชายหรือรุ่นพี่ที่มีฐานะต่ำต้อย ไม่มีชื่อเสียง ไม่เคยยอมทอดกายให้แก่ชายทุกคนที่ตัวเองเคยควงด้วยแม้จะมีฐานะดี มีชื่อเสียงก็ตาม เหยียดหยามและไม่เคยเข้าใกล้ผู้ชายที่สกปรกหยาบคาย รักสวยรักงาม รักนวลสงวนตัวมาโดยตลอด แต่บัดนี้ดาวไม่เหลือความเป็นดาวคนเดิมอีกต่อไปแล้ว ดาวที่เห็นในขณะนี้เป็นสาวสวยที่ไร้ยางอาย เปลือยกายต่อหน้าบรรดาชายโฉดที่กักขฬะหยาบช้าสกปรกขี้เหล้าเมายาทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเลยและร่วมรักกับพวกมันทั้งทางหีทางตูดด้วยท่าทางการร่วมเพศแทบจะทุกท่า ท่านอนหงายนอนคว่ำแซนด์วิช ท่าหมา ท่านั่งคร่อมขย่มตอ ปากประกบปากแลกน้ำลายใช้ลิ้นพันกันกับพวกมันอย่างดูดดื่มชนิดไม่กลัวขี้ฟันพวกมันที่บางคนเหม็นสุดแสนจะบรรยาย บางคนฟันผุจนหลอแทบจะหมดปากก็มี และดาวยังใช้ปากทั้งดูด, ดุน, อม, เลียควยอย่างไม่รังเกียจแม้จะทั้งเหม็นขี้หรือเหม็นคาวเพราะเพิ่งผ่านการเย็ดตูดเย็ดหีของดาวมาใหม่ ๆ แล้วก็ตาม ดูแล้วแทบจะไม่ต่างกับโสเภณีกะหรี่มืออาชีพจริง ๆ ดาวเริ่มพูดจาลามกหยาบคายด่าทอกับพวกมันราวกับกะหรี่ตามซ่องแม่ค้าตามตลาด กิริยาร้อนร่าน จับรัดกอดจูบโลมเลียไปทุกส่วนของร่างกายพวกมันไม่เลือกหน้าอย่างไม่รังเกียจและปล่อยให้พวกมันบีบขยำกระแทกกระทั้นตบตีไปทั่วร่างกายของดาวจนเนื้อตัวหน้าตาเขียวแดงเป็นจ้ำ ๆ รวมทั้งยังเปรอะเปื้อนไปด้วยน้ำควยโดยดาวไม่มีทีท่ารังเกียจและเจ็บปวดแต่ประการใด พร้อมจะสู้ศึกอย่างชนิดไม่มีถอย

เวลาผ่านไปกว่า 5 ชั่วโมง ดาว..สาวสวยหน้าหวานผู้หิวกระหายในกามอย่างบ้าคลั่ง พอยาบ้าหมดฤทธิ์ดาวก็หมดแรงนอนสลบไสลแขนกางขาถ่างอ้าซ่าอยู่บนฟูกที่เหม็นอับคละคลุ้งไปด้วยกลิ่นคาวที่มาจากคราบน้ำกามของชายโฉดร่วม 20 คนที่ไหลออกมาจากรูหีรูตูดและตามเนื้อตัวหน้าตาของดาว หน้าตาของดาวในขณะนี้ต่างไปจากเมื่อเช้าวันนี้อย่างสิ้นเชิง ผมเผ้าที่เคยเรียบยาวประบ่าก็กระเซิงยุ่งเหยิงแถมยังมีคราบอสุจิของใครต่อใครเลอะเทอะไปหมด ใบหน้าหวานที่แต่งหน้าให้ดูสวยงาม ปากทาลิปสติกสีชมพูกลายเป็นเลอะเทอะเปียกเยิ้มไปด้วยเหงื่อไคลและน้ำอสุจิที่ถูกตั้งใจพ่นใส่เข้าไปที่หน้าสวยของดาวอย่างสะใจ ริมฝีปากบวมเป่งเพราะต้องอมควยขนาดใหญ่อยู่หลายอันจนปากแทบจะหุบไม่ลง เต้านมทั้ง 2 ข้างที่เคยเต่งตึงราวกับซาละเปาใบใหญ่ หัวนมสีชมพู บัดนี้มีร่องรอยเขียวช้ำเป็นจ้ำ ๆ แถมยังเหลวเป๋วห้อยออกด้านข้างลำตัวเพราะถูกบีบขยำมาอย่างหนักด้วยมือชายฉกรรจ์อันหยาบกร้านเป็นสิบ ๆ คน หัวนมมีห้อเลือดอันเกิดจากใครบางคนขบกัดอย่างบ้าคลั่ง หีแดงช้ำ แคมหีแบะออกอย่างน่าเกลียด รูหีรูตูดกลวงโบ๋วมีน้ำควยไหลย้อยออกมาจากทั้ง 2 รู แก้มก้นมีรอยแดงเขียวเพราะถูกตบถูกตีอย่างแรง หากดาวไม่กินยาบ้าเข้าไปรวมทั้งถูกยาบ้ายัดใส่เข้าไปในรูหีรูตูดแล้วป่านนี้ดาวคงจะขาดใจตายไปแล้ว

### ตอน 8 สู่ชีวิตใหม่ ###

เมื่อดาวฟื้นขึ้นมาอย่างอ่อนร้าในตอนเช้าของวันรุ่งขึ้น ดาวซึ่งสติสัมปชัญญะเริ่มกลับมาแล้วหลังจากที่บ้าคลั่งด้วยฤทธิ์ยาบ้าเห็นตัวเองอยู่ในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อน ร่างกายบอบช้ำและเจ็บปวดที่เต้านมทั้งสองข้าง รู้สึกแสบ ๆ ที่รูหีของตัวเองเป็นอันมาก และรู้สึกปวดร้าวที่รูตูดมากที่สุดจนหุบขาแทบไม่ได้เพราะจากการเย็ดของพวกไอ้เชิดในช่วงหลัง ๆ จะพยายามเย็ดที่รูตูดของดาวมากกว่าที่รูหีเพราะผ่านการใช้งานมาอย่างสะบักสะบอมไม่เหมือนรูตูดที่จะถูกเย็ดจนขยายตัวเท่าไรก็ยังไม่ใหญ่เท่าแท่งควยของพวกมันอยู่ดี เนื้อตัวของดาวเหม็นคาวคละฟุ้งไปทั่วตัวและยังเหนียวตัวไปด้วยน้ำเชื้อและคาวเมือกที่เริ่มแห้งกรังบ้างแล้ว ดาวนั่งอ้าซ่าขาถ่างอยู่บนฟูกและพิงกำแพงห้องด้วยสายตาที่เหม่อลอยโดยไม่ได้นึกอายอะไรเลยที่ตัวเองกำลังเปลือยเปล่าอยู่ในห้องที่ไม่ใช่ของตัวเอง ดาวพยายามทบทวนเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมื่อคืนที่ผ่านมาก็จำได้ว่าตัวเองได้กระทำเรื่องอะไรและอย่างไรบ้าง แต่ไม่สามารถนึกถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนหน้าที่จะมาถูกรุมสกรัมในอู่ร้างแห่งนี้ได้เลยเพราะด้วยมนต์สะกดของหมอจันที่กำกับจิตของดาวให้ลืมเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในสำนักของหมอจัน จำได้แต่เพียงว่านั่งรถมากับวิภาแล้วคงจะง่วงหลับไป พอตื่นขึ้นมาก็เจอควยของไอ้เชิดกับพวกอยู่รอบตัวไปหมดแล้ว ดาวก็พยายามจับความรู้สึกของตัวเองอยู่ว่าทำไมเมื่อคืนนี้ตัวเองจึงไม่สามารถควบคุมความต้องการทางเพศได้ ทำไมตัวเองจึงไม่ขัดขืนหรือต่อสู้กับพวกมันที่กำลังข่มขืนตัวเองทั้งที่ตัวเองเคยคิดอยู่เสมอว่าจะรักษาความบริสุทธิ์และพรหมจรรย์ด้วยชีวิต ทำไมตัวเองจึงให้ความร่วมมือกับพวกมันและแถมยังร่วมรักกับพวกมันราวกับเคยมีประสบการณ์มาก่อน ทำไมตัวเองจึงได้ร่านเที่ยวกอดรัดฟัดเหวี่ยงกับผู้ชายหลายคนที่ตัวเองไม่เคยเห็นหน้าค่าตามาก่อนเลยและแถมยังไม่นึกรังเกียจอีกต่างหาก และคำถามที่เกิดขึ้นอยู่ในใจอีกมากมาย

ดาวนั่งคิดอยู่ได้สักพักใหญ่ ไอ้ปื๊ดกับพวกอีก 3-4 คนก็เปิดประตูเดินเข้ามาในห้อง ไอ้ปื๊ดพูดขึ้นว่า
"เป็นไงอีกะหรี่ ตื่นขึ้นมาก็ดีแล้ว พวกกูกำลังจะกลับก็เลยมาขอเย็ดมึงอีกคนละรอบ 2รอบแล้วค่อยไป เมื่อคืนนี้กูได้แต่เย็ดปากมึงอย่างเดียวไม่ค่อยมันส์เลยว่ะ วันนี้กูขอเย็ดมึงอีก 2 รูให้ครบเลย เฮ้ย..ไอ้บัติ มึงไปเอาผ้าเช็ดตัวชุบน้ำมาเช็ดตัวอีนังคนสวยนี่หน่อยว่ะ แม่ง..เนื้อตัวเหม็นกลิ่นคาวไปหมด เย็ดไปดมกลิ่นไปเดี๋ยวจะหมดอารมณ์"
ไอ้ปื๊ดซึ่งท่าทางน่าจะใหญ่โตไม่เบาจะเป็นรองก็แต่ไอ้เชิดเท่านั้นออกคำสั่ง ไอ้บัติเดินออกจากห้องไป ดาวนั่งมองไอ้ปื๊ดพูดด้วยความรู้สึกพุ่งพล่านขึ้นมาทันทีและเป็นความรู้สึกเดียวกับเมื่อคืนนี้ที่เริ่มเกิดอารมณ์ทางเพศ เมื่อดาวได้ยินคำด่าลามกจากปากของไอ้ปื๊ดแล้วจิตใจก็เริ่มวาบหวิวขึ้นมาอย่างสยิวอยู่ในใจ ดาวเริ่มลืมเรื่องที่คิดอยู่เมื่อครู่นี้และโปรยยิ้มให้ไอ้ปื๊ดกับพวกที่ยืนจ้องมายังดาวอย่างสุนัขที่หิวกระหายเนื้อ ดาวพูดขึ้นเหมือนจะยอมรับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้านี้
"เมื่อคืนนี้ดาวถูกพวกพี่รุมเย็ดจนระบมไปหมดเลยแต่ดาวก็สนุกมากเลยนะคะ ยังไงเช้านี้พวกพี่ทะนุถนอมดาวไว้บ้างนะ ดาวยังเจ็บหีเจ็บตูดไม่หายเลยล่ะค่ะ"
ดาวพูดอย่างไม่อายปากพร้อมเตรียมรับมืออย่างเต็มที่ สักครู่ไอ้บัติก็เดินเข้ามายื่นผ้าเช็ดตัวให้ดาว ดาวใช้ผ้าเช็ดตัวเช็ดที่ใบหน้าก่อน พอหน้าตาถูกเช็ดทำความสะอาดแล้วทำให้ดูผ่องใสขึ้น ความสวยของดาวเริ่มกลับมาอีกครั้ง ดาวนั่งคุกเข่าแล้วเช็ดถูไถไปตามลำตัวอย่างช้า ๆ บริเวณเต้านมทั้งสองข้างที่มีร่องรอยเป็นจ้ำ ๆ อยู่นั้นดาวใช้มือซ้ายประคองเต้านมแล้วใช้มือขวาเช็ดถูอย่างแผ่วเบาไปมา กิริยาของดาวในขณะนี้สร้างความกระอักกระอ่วนใจให้แก่ไอ้ปื๊ดกับพวกเป็นอย่างมาก ไอ้บัติกลืนน้ำลายดังเอื้อกเพราะไม่เคยพบผู้หญิงที่สวยอย่างดาวมาทำอะไรที่กระตุ้นอารมณ์ทางเพศของมันให้เห็นต่อหน้าต่อตาอย่างนี้ และเมื่อดาวเริ่มเช็ดถูไต่ลงไปถึงบริเวณเนินหอย หมอยนิ่ม ๆ ที่ถูกเช็ดถูก็เรียงกันเป็นเส้น ๆ อย่างสวยงาม ไม่แข็งหยิกหยอยเหมือนของผู้หญิงส่วนใหญ่ กิริยาเช่นนี้ยิ่งทำให้พวกมันเริ่มยืนกันไม่นิ่งแล้ว ดาวเงยหน้ามองพวกมันแล้วโปรยยิ้มให้อีกครั้งเหมือนจะยั่วยวนให้พวกมันเกิดความต้องการอย่างเต็มที่ เนื่องจากพวกมันแต่ละคนนุ่งแค่กางเกงขาสั้นบ้าง ขายาวบ้างซึ่งล้วนแต่เป็นผ้าบาง ไม่ได้ใส่เสื้อและกางเกงใน ดาวจึงเห็นเป้ากางเกงของพวกมันแต่ละคนชูตั้งตรงยื่นออกมาอย่างน่ากลัว พอดาวเอาผ้าเช็ดที่บริเวณแคมหีเสร็จเท่านั้นแหละ ไอ้ปื๊ดไม่รอให้ดาวเช็ดส่วนอื่นต่ออีกแล้วก็ตรงดิ่งพุ่งเข้าใส่ดาวอย่างหิวกระหายทันที มันปลดกางเกงขาก๊วยออกทันทีและจับดาวให้นอนหงายลงกับพื้นแล้วสอดควยของมันเข้าไปในรูหีของดาวทันที มันขย่มควยเข้าออกอย่างไม่ปราณีปราศรัย ดาวได้เริ่มแสดงอาการร้อนร่านขึ้นอีกครั้งเหมือนเมื่อคืนนี้ ไอ้บัติกับพวกที่เหลือไม่รอช้าก็รีบปลดกางเกงของพวกมันออกจนหมด ไอ้บัติไม่ยอมให้ดาวใช้ปากกับมันอีกแล้วเพราะรู้ฝืมือของดาวดีว่าเก่งฉกาจขนาดไหน มันรอเตรียมเย็ดหีของดาวอย่างเดียวและถ้ายังพอมีแรงมันก็จะขอเย็ดรูตูดของดาวด้วย จึงเป็นการเปิดโอกาสให้พวกมันบางคนที่ยังไม่ได้เย็ดปากดาวได้บรรเลงเพลงกามกับปากของดาวอย่างเต็มที่ ต่อจากไอ้ปื๊ดกับพวกแล้วก็ยังมีพวกมันอีก 3-4 คนตามเข้ามาในห้องสลับสับเปลี่ยนด้วยซึ่งทุกคนก็ปรนเปรอและสนองกามให้ดาวอย่างสนุกสนานอีกคนละ 1-2 รอบ

เวลาผ่านไปจนเกือบเที่ยง บางคนเริ่มเบื่อเพราะรูหีของดาวเริ่มหลวมเสียจนเหมือนประหนึ่งเอามือไปคว้านในโอ่งเจอแต่ความว่างเปล่าก็ผละควยออกจากรูหีเสียอย่างดื้อ ๆ อย่างนั้น ส่วนรูตูดนั้นบางคนก็รังเกียจเพราะกลัวเหม็นขี้ของดาวซึ่งอาจจะไหลทะลักออกมาเมื่อไรก็ได้ เลยต่างคนต่างก็แยกย้ายกันกลับไป ปล่อยให้ดาวซึ่งอยู่ในอารมณ์ที่ค้างเติ่งและร้อนรุ่มในเพลิงกามที่ถูกพวกมันจุดไว้ตั้งแต่เช้านอนบีบเต้านมบี้เม็ดแตดต่อไปอยู่คนเดียวบนฟูกอันเหม็นอับในห้องที่พวกมันล็อคเอาไว้

ส่วนไอ้เชิดนั้นหลังจากที่มันเสร็จสมอารมณ์หมายอย่างเพียงพอแล้วก็มานั่งกระดกเหล้ากับพวกลูกน้องต่อจนเกือบสว่างแล้วผลอยหลับไป มันตื่นขึ้นมาในตอนบ่ายก็ปล่อยดาวซึ่งมีอาการสงบลงแล้วออกมาจากห้องแล้วสั่งให้ดาวแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่ใส่มาเมื่อวานนี้โดยให้ไปที่หลังอู่ร้างมีโอ่งน้ำอยู่และให้ล้างเนื้อล้างตัวชำระคราบน้ำกามออกให้หมดจนทั่วร่างเสียก่อน เมื่อดาวแต่งตัวเสร็จ ไอ้เชิดก็รู้สึกสมเพชดาวถ้าหากจะให้ออกไปคนเดียวในสภาพเช่นนี้จึงอาสาขับรถพาดาวไปส่งที่ท่ารถในตัวอำเภอเพื่อให้ดาวเดินทางต่อไปยังจุดหมายปลายทางที่ดาวอยากไป

ระหว่างเดินทางอยู่นั้นดาวเห็นโอกาสเหมาะจึงพูดกับไอ้เชิดว่า
"ดาวต้องขอโทษพี่เชิดที่เมื่อวานดาวด่าพี่เชิดแรงไปหน่อยตอนที่พี่เชิดกำลังเย็ดรูตูดของดาว มันทำให้ดาวเจ็บปวดมากจนเผลอด่าออกไปอย่างไม่ได้ตั้งใจน่ะค่ะ"
"เออ ไม่เป็นไร กูเองก็ตบก้นสั่งสอนมึงไปหลายฉาดอยู่เหมือนกัน เอาเป็นว่าหายกัน"
ไอ้เชิดไม่ถือสาและทั้งสองก็หัวเราะราวกับสนิทกันมานาน ดาวเรียกมันว่าพี่เชิดอย่างสนิทปากทั้งที่เมื่อวานเจอกันครั้งแรกดาวเหยียดหยามและด่ามันในใจว่า ไอ้อ้วนดำ ดาวไม่ชอบขี้หน้าไอ้เชิดตั้งแต่แรกเห็นจนไม่อยากมองหน้า เพียงแต่ดาวจำมันไม่ได้เท่านั้นเพราะถูกสะกดจากหมอจันให้ลืมเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดในบ้านระหว่างทางหมอจัน
ไอ้เชิดถามดาวต่อว่าจะไปไหนต่อเพราะอยากรู้ว่าอาจารย์ของมันให้ดาวไปไหนและให้ทำอะไรบ้าง ดาวตอบตามที่ถูกวิภาได้เคยสั่งไว้ขณะที่ถูกหมอจันควบคุมจิตวิญญาณอยู่ทันทีโดยไม่รู้ตัว
"ดาวตั้งใจจะไปใช้ชีวิตอยู่แถวชายแดนเขมรในอ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ดาวจะไปยึดอาชีพโสเภณีเป็นกะหรี่ขายตัวในซ่องเล็ก ๆ และจะอยู่ที่นั่นไปจนตายเลยล่ะค่ะ พี่เชิด"
ไอ้เชิดได้ฟังก็รู้ถึงความต้องการของหมอจันและวิภา
"แล้วทำไมถึงจะไปที่นั่นวะ" ไอ้เชิดถาม
"ก็ที่นั่นมันกันดารดี ไกลด้วย คงทำให้ดาวไม่ต้องเจอกับใครที่รู้จัก ซ่องเล็ก ๆ คงทำให้ค่าตัวของดาวไม่แพงเท่าไรนัก ดาวจะได้มีผู้ชายมาเย็ดบ่อย ๆ ดาวชอบของดาวอย่างนี้ นี่ดาวคุยกับพี่เชิดเรื่องนี้ทำให้ดาวชักเริ่มมีอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาอีกแล้วนะเนี่ย"
ดาวยังตอบตามคำพูดของวิภาแถมพูดจาทะลึ่งลามกกับไอ้เชิดอย่างไม่อายปาก
"พอเถอะว่ะ กูเย็ดมึงทั้งหีทั้งตูดพอแล้ว ขาดแต่เย็ดปากอยู่อย่างเดียว ตอนแรกกูดูมึงสวยน่าเย็ดอยู่หรอก แต่พอมึงถูกรุมเย็ดร่วม 20 คนเมื่อวานนี้ รูหีรูตูดมึงหลวมไปหมด เบื่อว่ะ"
ดาวหัวเราะอย่างยั่วยวน เอามือไปลูบคลำควยของไอ้เชิดแล้วปลดตะขอกางเกงหลวม ๆ ของมันออกแล้วควักควยของมันออกมาจากกางเกงในทั้ง ๆ ที่มันยังขับรถอยู่ ไอ้เชิดร้องออกมาด้วยความตกใจ
"เฮ้ย อีดาว มึงจะทำอะไรวะ"
"ดาวก็จะอมให้พี่เชิดนะสิ พี่เชิดยังไม่ได้เย็ดปากดาวเลยไม่ใช่เหรอ ถือว่าดาวตอบแทนที่ช่วยพาดาวมาส่งก็แล้วกัน"
ว่าแล้วดาวก็ก้มลงไปใช้ปากอมดูดเลียควยของไอ้เชิดอย่างเมามัน ไอ้เชิดก็เริ่มเกิดอารมณ์ขึ้นมา ควยแข็งขึ้นสู้ปากของดาว มันนั่งเกร็งจนทนไม่ไหวต้องขับเลี้ยวเข้าไปในซอยเปลี่ยวแล้วจอด ดาวจึงขยับตัวใช้เข่าขวายันกับเบาะรองนั่ง ขาซ้ายยืนงอเข่าที่พื้นรถ ตัวก็ก้มลงดูดควยไอ้เชิดต่อไป ไอ้เชิดร้องออกมาด้วยความเสียวเนื่องจากประสบการณ์ของดาวที่ผ่านศึกมาตลอดทั้งคืนทำให้เกิดความช่ำชองในการดูดอมควยมากขึ้น ในขณะเดียวกันสายตาของมันต้องคอยมองดูว่าจะมีคนเดินผ่านไปมาหรือไม่ ดาวโยกหัวขึ้นลง มือขวาจับโคนควยชักขึ้นชักลงบิดไปมาเบา ๆ จนดาวเองก็ชักจะมีอารมณ์มากขึ้นตามไปด้วยจึงร้องบอกไอ้เชิดเบา ๆ ว่า
"พี่เชิดขา ช่วยดาวให้ขึ้นสวรรค์ตามพี่ด้วยอีกคนสิคะ"
ไอ้เชิดจึงเอื้อมมือซ้ายอ้อมหลังของดาวไปถลกกระโปรงสั้นขึ้นมาแล้วถลกกางเกงในลายลูกไม้สีชมพูที่ดาวใส่มาเมื่อวานนี้ลงมาอยู่เหนือเข่าของดาว ต่อจากนั้นมันก็ใช้นิ้วกลางและนิ้วชี้สอดใส่เข้าไปในรูหีของดาว มือขวาก็ล้วงเข้าไปในคอเสื้อยืดสีชมพูแล้วขยับยกทรงขึ้นและบีบขยำเต้านมของดาวอย่างเมามันซึ่งก็เท่ากับยิ่งปลุกอารมณ์ของดาวให้กระเจิดกระเจิงมากยิ่งขึ้น บางครั้งไอ้เชิดก็ยกสะโพกกระแทกปากของดาว ต่างคนต่างทำให้กันและกันอย่างสนุกสนาน แต่เนื่องจากดาวได้กลายเป็นหญิงร้อนร่านที่มีความต้องการทางเพศสูงจึงทำให้ดาวสำเร็จความใคร่ไป 2 ครั้งด้วยนิ้วมือของไอ้เชิดได้อย่างง่ายดาย สักพักหนึ่งไอ้เชิดก็ทนไม่ไหวต้องร้องอ้า.อ้า.า..า และระเบิดน้ำกามออกมา 5-6 ทีเข้าไปในโพรงปากของดาว เสร็จมันก็ต้องถอนหายใจดังเฮือกใหญ่ออกมา ดาวดูดกลืนน้ำควยของมันจนเกลี้ยงและเลียทำความสะอาดให้เสร็จก็ช่วยเก็บควยของไอ้เชิดเข้าไปในกางเกง รูดซิปปิดให้เรียบร้อยแล้วหันกลับมานั่งที่ของตัวเอง จัดการขยับชั้นใน, เสื้อและกระโปรงให้เข้าที่เข้าทาง

ดาวหันมาพูดกับไอ้เชิดว่า
"คราวนี้ควยพี่เชิดเย็ดดาวครบ 3 รูแล้วนะคะ พี่เชิดจะได้คุยกับพวกเพื่อน ๆ ว่าได้เย็ดดาวครบหมดทุกรูแล้ว"
"มึงนี่ ถ้าอาจารย์ไม่สั่งกูไว้ว่าให้ปล่อยมึงไปตามทางของมึง กูว่าจะเอามึงไปขายซ่องแถว ๆ นี้เลย รับรองว่ากูขายมึงได้ไม่ต่ำกว่าหลักหมื่นแน่นอน หน้าตาดี ลีลาสุดยอดอย่างมึงเนี่ย ซ่องไหนไม่เอาก็โง่เต็มที แต่กูไม่กล้าขัดคำสั่งเดี๋ยวอาจารย์เอากูตาย"
ดาวหันมาถามไอ้เชิดบ้าง
"อาจารย์ของพี่เชิดนี่เป็นใคร ดาวรู้จักอาจารย์คนนี้ด้วยหรือเปล่า ทำไมดาวถึงจำอาจารย์ที่พี่เชิดพูดถึงไม่ได้เลย และดาวไปอยู่ที่อู่ได้ยังไง"
"มึงยิงคำถามซะถี่ยิบเลยนะ กูบอกมึงเรื่องอาจารย์ของกูให้มึงฟังไม่ได้และไม่ต้องถามเซ้าซี้อีก ไม่งั้นกูจะไล่มึงลงจากรถเดี๋ยวนี้เลย อีดาว" ไอ้เชิดขู่ ดาวจึงพูดต่อ
"ก็ดาวจำได้แต่เพียงว่านั่งรถไปกับคุณวิภาว่าจะไปหมอดูช่วยดูดวงให้แล้วดาวคงจะเผลอหลับไปกระมัง ตื่นขึ้นมาก็มาเจอพี่เชิดกับพวกแล้ว แม้แต่พี่เชิดเองดาวก็รู้สึกว่าคลับคล้ายว่าจะเคยเห็นที่ไหนมาก่อน อยู่ไม่อยู่ก็พาดาวมาปล้ำทำเมียและไม่รู้เกิดอะไรขึ้นกับตัวของดาว ทำไมดาวถึงได้ยอมเป็นเมียของพี่กับพวกเพื่อน ๆ ได้อย่างง่าย ๆ ทั้งที่ดาวไม่เคยทำตัวอย่างนี้มาก่อนเลย ยิ่งดาวถูกพวกพี่เย็ดมากเท่าไรดาวก็ยิ่งเงี่ยนมากขึ้นเท่านั้น และทำให้ดาวอยากถูกเย็ดตลอดเวลาเลย"
"มึงเคยเจอกูมาหนนึง มึงคงจะจำกูไม่ได้แต่กูจำมึงได้" ไอ้เชิดรับสมอ้างแล้วพูดต่อโดยพยายามไม่พูดถึงหมอจัน จอมขมังเวทย์อีก
"มึงน่ะโคตรหยิ่งยะโสเลย ทำมาเป็นเต๊ะท่ารังเกียจกู กูเลยสาบานกับตัวเองว่ากูจะต้องขอเป็นผัวคนแรกของมึงให้ได้และจะเย็ดมึงให้ลืมกูไม่ลงเลย"
"ฮิ..ฮิ ขำจัง สุดท้ายดาวก็เลยได้พี่เชิดเป็นผัวคนแรกสมใจพี่แล้วนี่ แล้วไงต่อคะ ดาวอยากรู้" ดาวเริ่มลืมเรื่องของหมอจันไปอย่างสนิท
"กูเห็นมึงนอนหลับไม่รู้สึกตัวอยู่ข้างถนน กูกับพวกมันก็เลยตกลงกันพามึงไปที่อู่ร้าง จะเอามึงมาข่มขืนทำเมียโทษฐานที่มาหยิ่งกับกู แต่พอมึงตื่นขึ้นมากลับร่านยิ่งกว่ากะหรี่เสียอีกยิ่งทำให้กูกับพวกมันยิ่งชอบไปกันใหญ่ ไม่ต้องเสียแรงปล้ำ มึงมันหน้าตาสวย หุ่นก็ดีด้วย กูกับพวกมันก็เลยเอามึงทำเมียซะคนละ 2-3 รอบ เล่นเอาพวกกูหมดแรงนอนสลบไปตาม ๆ กัน"
"เหรอคะ มิน่าล่ะ พอตื่นขึ้นมาเจอพี่เชิดกับเพื่อนกำลังเย็ดปากเย็ดหีดาวอยู่ อะไร ๆ ในตัวดาวมันก็เรียกร้องให้ดาวต้องตอบสนองความต้องการของตัวเองอย่างห้ามใจไม่อยู่ทั้งที่ก่อนหน้านี้ดาวไม่เคยเป็นคนแบบนี้มาก่อนเลย พวกพี่เย็ดดาวทั้งปากทั้งหีทั้งตูดมากคนเท่าไรก็ยิ่งทำให้จิตใจของดาวใฝ่หาแต่ควยอยู่ตลอดเวลาเลย จริง ๆ นะพี่ พอพวกพี่ให้ดาวกินยาอะไรเข้าไปก็ไม่รู้แถมยังยัดเข้าไปในรูหีรูตูดของดาวอีกยิ่งทำให้ดาวเงี่ยนมากขึ้นไปใหญ่ เสียวทั้งรูหีรูตูดจนแม้แทบจะหมดแรงแต่หีกับตูดยังขมิบสู้และยังต้องการควยของพวกพี่มาเย็ดอยู่ตลอดเวลา ดาวหลับไปตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ยังไม่รู้ตัวเลย พอตื่นขึ้นมาตอนเช้าดาวก็เริ่มคิดว่าตัวเองกำลังต้องการอะไรและจะต้องทำอะไรจึงจะสนองความต้องการของตัวเองได้ ตลกนะคะ ก่อนหน้านี้ดาวเคยคิดนะคะว่าจะต้องเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าดัง ๆ ได้แต่งตัวสวย ๆ และยังคิดไปถึงว่าตัวเองจะได้เป็นดารานางแบบด้วย แต่พอมาเจอพวกพี่รุมเย็ดดาวเมื่อคืนนี้และเมื่อเช้านี้ทำให้ดาวต้องเปลี่ยนใจและตัดสินใจว่าดาวจะทำอะไรดี ดาวจะไปเป็นกะหรี่ตามที่พวกพี่เรียกดาวตลอดทั้งคืนซึ่งมันจะช่วยทำให้ดาวสามารถทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องวางตัวทำเป็นกุลสตรีเหมือนที่ผ่านมา ดาวคิดว่าจะต้องไปเป็นในที่ไกล ๆ ด้วย จะได้ไม่มีคนรู้จักตามดาวเจอ"
ดาวพูดเป็นต่อยหอยอย่างสนุกและไม่อายปากที่จะพูดลามกจกเปรตกับไอ้เชิดเลยแม้แต่นิดเดียว ไอ้เชิดพาดาวมาส่งที่ขนส่งประจำจังหวัด ดาวมีเงินติดกระเป๋ามาไม่มากนักแต่ก็เพียงพอต่อการที่จะเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางตามที่ต้องการ

ดาวนั่งรถบัสธรรมดามาลงที่อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้วซึ่งกว่าจะถึงก็บ่ายแก่ ๆ ของอีกวันหนึ่งและนั่งรถ 2 แถวต่อมาถึงหมู่บ้านแห่งหนึ่งติดกับชายแดนเขมร ด้วยความที่ดาวเป็นคนต่างถิ่นแต่มีความสวยชนิดเดินผ่านไปที่ไหนก็ทำให้ผู้ชายต้องเหลียวมองด้วยความสงสัยว่าดาวมาทำอะไรที่นี่คนเดียวซึ่งนั่นทำให้ดาวนึกกระหยิ่มอยู่ในใจและคิดว่าถ้าตัวเองได้เป็นกะหรี่ที่นี่เมื่อไรก็คงจะได้ผู้ชายแถวนี้มาทำผัวได้หลายคนเป็นแน่

ดาวเห็นตาลุงคนหนึ่งกำลังถีบสามล้อรับจ้างผ่านมาจึงได้ว่าจ้างให้ตาลุงช่วยพาไปที่ซ่องไหนก็ได้เพราะไอ้เชิดบอกว่าให้ถามคนพวกนี้จะรู้จักดี แต่กว่าที่ตาลุงจะพาดาวไปได้มันต้องขอเย็ดหีดาวทีหนึ่งก่อนเป็นค่านำทางเพราะมันต้องการพิสูจน์ว่าคนสวยอย่างดาวนั้นจะมาหากินเป็นกะหรี่จริง ๆ ดาวจึงต้องจ่ายค่าจ้างด้วยการพิสูจน์ตัวเองให้ตาเฒ่าหัวงูพาไปที่บ้านพักของมันซึ่งมีเพื่อนวัยใกล้เคียงกับมันนอนอยู่ด้วยอีก 2 คนและดาวได้ทำให้คนแก่วัย 60 อย่างพวกมันสมหวังที่ได้คนสวยและยังสาวอย่างดาวเป็นเมียด้วยการจัดการใช้ปากใช้หีขย่มควยของมันกับเพื่อนที่ทั้งดำทั้งเหม็นอย่างไม่รังเกียจด้วยลีลาเร่าร้อนราวกับกะหรี่มืออาชีพจนน้ำควยแตกไปตาม ๆ กันซึ่งดาวก็น้ำหีแตกตามไปด้วย พวกมันยอมเชื่อและพาดาวมาส่งที่ซ่องเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง

เมื่อดาวมาถึงและขอสมัครเป็นกะหรี่กับพ่อเล้ารูปร่างเล็กวัย 50 กว่าด้วยค่าตัวที่แล้วแต่จะให้ ทีแรกพ่อเล้าไม่เชื่อเพราะดาวมีหน้าตาที่สวย ไม่น่ามาสมัครเป็นกะหรี่ที่ซ่องเล็ก ๆ ของมัน น่าจะไปอยู่ตามอาบอบนวดในเมืองมากกว่า ดาวจึงต้องพิสูจน์อีกครั้ง คราวนี้มันสั่งให้ดาต้องแก้ผ้าออกให้หมดต่อหน้ามันทั้งที่มีพวกเหล่าแมงดา 3-4 คนซึ่งเป็นลูกน้องของมันนั่งกันหน้าสลอน ดาวไม่รีรอและได้ถอดเสื้อผ้าที่ห่อหุ้มร่างกายออกจนหมดไม่เหลือแม้แต่ชิ้นเดียว และยืนเปลือยกายอย่างไร้ยางอายจนพวกมันต้องร้องอู้ฮูด้วยความตะลึงในหุ่นอันเพรียวงามของดาแม้จะมีร่องรอยบอบช้ำอยู่บ้างแต่ก็จางลงไปมากแล้ว

พ่อเล้าสั่งให้ดาวลองทำตัวให้เหมือนกะหรี่ที่กำลังบริการแขกให้ดูและจัดการให้แขกเสร็จสมอารมณ์หมายด้วย ดาวซึ่งถูกวิญญาณกะหรี่ตนหนึ่งชื่อ นางจันทร์ เป็นดวงวิญญาณที่มีอำนาจแข็งกล้าเข้าครอบงำจิตวิญญาณของดาวและได้ฝังรากวิธีการดังกล่าวที่พ่อเล้าสั่งเข้าไปในส่วนลึกของจิตวิญญาณของดาวด้วย ทำให้ดาวได้ปฏิบัตตามอย่างอัตโนมัติโดยไม่รู้ตัวแต่กระทำอย่างมืออาชีพไม่ผิดเพี้ยนทั้งที่ดาวก็ไม่เคยมีประสบการณ์ด้านนี้มาก่อน

ดาวเดินไปถอดเสื้อผ้าพ่อเล้าออกอย่างทันที ต่อจากนั้นดาวก็จูงมือพ่อเล้าให้มานั่งที่เก้าอี้กลมแล้วดาวก็ขึ้นคร่อมนั่งตักหันหน้าเข้าหามัน มือซ้ายของดาวเอื้อมไปจับท้ายทอยของพ่อเล้า ดาวต้องก้มหัวเข้าหาพ่อเล้าเพราะพ่อเล้าตัวเตี้ยกว่าดาวแล้วใช้ปากประกบปากของพ่อเล้าอย่างรวดเร็วและไม่มีทีท่าขัดเขินแม้มันจะแก่คราวพ่อก็ตาม ขนาดคราวปู่อย่างคนถีบสามล้อดาวยังเอาซะนอนแผ่สามสลึงจึงนับประสาอะไรกับเรื่องแค่นี้ ลิ้นของดาวตวัดรัดพันไปมากับลิ้นของพ่อเล้า บดปากแลกน้ำลายกับมันอย่างดูดดื่ม เล่นเอาพ่อเล้าต้องหลับตาพริ้มไปกับอารมณ์ใคร่ที่ค่อย ๆ ปะทุขึ้นมาอย่างช้า ๆ มือทั้งสองของพ่อเล้าขยับจับเต้านมของดาวแล้วบีบเบา ๆ อย่างทะนุถนอมเหมือนกับเป็นการปลุกอารมณ์ใคร่ให้กับดาวไปด้วยอย่างรู้งานซึ่งก็ทำให้รูหีของดาวเริ่มเงี่ยนและปล่อยน้ำเมือกออกมาจนแฉะ มือขวาของดาวจับควยของพ่อเล้าซึ่งแข็งโด่รออยู่แล้ว ดาวรูดควยขึ้นลงบิดไปมาอย่างเบา ๆ แต่ก็เล่นเอาพ่อเล้าต้องร้องครางในลำคอออกมาอย่างสยิว ดาวได้ยินก็รู้ว่าพ่อเล้าเริ่มจะมีอารมณ์มากขึ้น หากขืนชักว่าวให้มันต่อไปอีกนิดเดียว ควยจะต้องพ่นพิษออกมาแน่นอนซึ่งดาวไม่ต้องการเช่นนั้น ดาวต้องการพิสูจน์ให้มันเห็นว่าดาวสามารถทำให้มันเสร็จในรูหีของดาวด้วยวิธีการอย่างกะหรี่มืออาชีพ ดาวถอนปากออกมาก้มมองมือที่จับควยพ่อเล้าอยู่แล้วจับควยสอดเข้าไปในรูหีของตัวเองแล้วทำท่าขย่มตอทันที มือจับบ่ามันทั้งสองข้างโยกตัวขึ้นลง เต้านมเด้งดึ๋ง ๆๆ อยู่ตรงหน้าของพ่อเล้า พ่อเล้าซึ่งตัวเล็กแต่ยังแข็งแรงอยู่ ควยจึงแข็งสู้แรงขย่มจากหีของดาวอย่างเต็มที่ เต้านมของดาวที่เด้งไปมาต่อหน้ามันเย้ายวนให้มันต้องเอาหน้ากดแทรกลงไปที่ร่องอกของดาวและใช้มือทั้งสองข้างจับบีบเต้านมของดาวเข้าหากันอย่างแรงแล้วใช้หน้าถูไถกับเนื้อขาวก้อนมหึมากลมนิ่มอยู่ตลอดเวลา ปากก็ดูดหัวนมของดาวเป็นระยะ ๆ เพื่อปลุกอารมณ์ของตัวเองและดาวให้มากยิ่งขึ้นไปอีก สักพักหนึ่งพ่อเล้าก็เปลี่ยนมาใช้มือใหญ่และกร้านทั้งสองข้างจับก้นของดาวแล้วบีบขยำอย่างแรงแล้วจับโยกขึ้นลงเป็นจังหวะ หีของดาวกระแทกควยขึ้นลงสลับกับบดคลึงไปมาจนควยของพ่อเล้าทนรับการเสียดสีต่อไปไม่ไหว พ่นน้ำเชื้อออกมาอย่างกระฉูดเข้าไปในรูหีของดาว เล่นเอาพ่อเล้าเฒ่าหัวงูเหนื่อยหอบแฮ่ก ๆๆ หัวใจเต้นแรง พอลุกขึ้นมายืนได้แพล่บเดียวก็แทบจะหน้ามืดต้องลงไปนั่งที่เก้าอี้ใหม่อีกครั้งเพื่อพักร่างกาย

ไอ้พวกแมงดาทั้งหลายที่นั่งดูกันอยู่ก่อนนั้น บางคนก็ปลดกางเกงควักควยของตัวเองออกมาชักว่าวเพื่อเป็นการปลุกอารมณ์ตัวเองไปก่อนเพราะทนเห็นกิริยายั่วยวนของดาวคนสวยไม่ไหว เมื่อพวกมันเห็นพ่อเล้าเสร็จแล้วก็เดินเข้ามาล้อมวงดาว จับให้ดาวนอนลงกับพื้นห้องแล้วล้วงหีจับนมจูบปากเพื่อปลุกอารมณ์ของดาวให้กระเจิดกระเจิงอีกครั้ง จนดาวทนไม่ไหวต้องร้องขอว่าอย่าทรมานอีกเลยและให้พวกมันช่วยจัดการรุมเย็ดตัวเองให้เสร็จอีกครั้งด้วย พวกมันใช้ควยแข็งซึ่งแต่ละคนยาวไม่ต่ำกว่า 7-8 นิ้ว บางคนยังฝังมุกเข้าไปอีก 5-6 เม็ด เม็ดยังกับลูกหินขนาดย่อม ๆ เย็ดดาวอย่างไม่ปราณีแม้แต่นิดเดียวให้สมกับความสวยของดาวที่มันรอคอยมานานและไม่คิดว่าชาตินี้มันจะได้เย็ดคนสวยขนาดอย่างดาวนี้ได้ พวกมันจัดการสำเร็จโทษดาวทั้งหีทั้งตูดทั้งปากด้วยวิธีการลีลาอย่างแมงดามืออาชีพจนดาวทนไม่ไหวต้องร้องครวญออกมาอย่างเร่าร้อนผสมกับเสียงครางอย่างเสียวสยิวไปทั่วร่าง บางท่าพวกมันก็เย็ดปากเย็ดหีกระเด้าพร้อมกัน บางท่าพวกมันก็แซนด์วิชกับดาวโดยให้ดาวกึ่งนั่งกึ่งนอนหงายใช้มือยันพื้นเอารูตูดของดาวเสียบควยของพวกมันคนหนึ่งที่นอนหงายควยตั้งเด่ก่อน พวกมันอีกคนหนึ่งก็เอาควยฝังมุกแทงเข้าไปในรูหีของดาวแล้วพวกมันสองคนก็จัดการซอยหีเย็ดตูดของดาวอย่างเมามันจนดาวซึ่งไม่เคยเจอท่านี้มาก่อนต้องร้องอ๊าว..อ๊าว..ว..ว ออกมาอย่างดังในอาการสติแตก ทำให้ใครคนหนึ่งทนไม่ไหวต้องก้าวไปยืนคร่อมหน้าของดา ใช้มือทั้งสองข้างจับขมับของดาวแล้วเอาควยของมันยัดเข้าไปในปากของดาวเป็นการปิดปากแล้วเย็ดปากของดาวอย่างแรง เล่นเอาดาวหัวสั่นหัวครอนจนต้องร้องอื้อ..อื้อ.อื้อ ในลำคอ สุดท้ายพวกมันก็ได้สำเร็จความใคร่ ปล่อยน้ำเชื้อเข้าไปในรูหีรูตูดรูปากของดาวทุกคนคนละ 1-2 ครั้ง ดาวเองก็น้ำหีแตกตามพวกมันไปกว่าสิบครั้งติดต่อกันด้วยท่านี้และท่าอื่น ๆ ด้วยเพราะแมงดาแต่ละคนฝีมือเย็ดระดับมืออาชีพทั้งนั้น บางคนก็เป็นนายแบบหนังโป๊ที่ชอบมาถ่ายทำกลางป่าแถวชายแดนนี้เป็นประจำทั้งที่หาความหล่อสักนิดก็ยังไม่เจอ จึงทำให้ดาวพลอยสนุกสนานไปกับพวกมันและปล่อยตัวปล่อยอารมณ์ออกมาอย่างเต็มที่พร้อมทั้งแสดงอาการกิริยาวาจาอันเผ็ดร้อนให้สมกับที่ตั้งใจมาเป็นกะหรี่

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาดาว..สาวสวยที่ใฝ่ฝันจะเป็นพรีเซ็นเตอร์ดารานางแบบให้ได้ก็ได้ผันตัวเองมายึดอาชีพโสเภณีเป็นกะหรี่อยู่ในซ่องเล็ก ๆ แห่งนี้และยังได้ออกเร่ร่อนไปตามซ่องโน้นบ้าง ซ่องนี้บ้าง แล้วแต่พ่อเล้าแม่เล้าจะขายดาวต่อไปให้ใคร ขอให้เป็นซ่องเล็ก ๆ แถว ๆ ชายแดนติดกับเขมรดาวก็พอใจแล้ว ทุกวันนี้ไม่ว่าคนไทยหรือคนเขมรทุกชนชั้นในอำเภอไม่ว่าจะเป็นข้าราชการเงินเดือนต่ำ, คนทำงานเป็นลูกจ้าง, กรรมกรแบกหามรวมทั้งคนขับสามล้อถีบคนอื่น ๆ ซึ่งมีการกล่าวขานในหมู่ของพวกมันกันเองที่เคยเย็ดดาวมาก่อนแล้วว่าดาวทั้งสวยทั้งเอาใจเก่ง ไม่รังเกียจพวกมันที่เป็นระดับชนชั้นที่ต้องใช้หยาดเหงื่อแรงกายเลย พอกิตติศัพท์ของดาวแพร่สะพัด บรรดาชายหื่นกามคนอื่น ๆ ก็ทะยอยกันเป็นลูกค้ามาเย็ดหีเย็ดตูดเย็ดปากของดาวอยู่ทุกวัน บางคนก็นุ่มนวล บางคนก็รุนแรง กรรมกรบางคนเพิ่งเสร็จจากงานยังมีเหงื่อไหลไคลย้อย ควยยังเหม็นเยี่ยวอยู่เลยก็ยังมาให้ดาวอมควยให้มันอีกซึ่งดาวก็ไม่แสดงความรังเกียจแต่อย่างใด

ด้วยความที่ดาวมีหน้าตาที่สวย, หุ่นดี, เอาใจเก่ง, ขี้เย็ด, ใช้ปากเก่งทั้งการพูดจาลามกทะลึ่งยั่วยวนเชิญชวนและใช้จูบใช้อมใช้ดูดอย่างชำนาญ จึงทำให้อาบอบนวดต่าง ๆ ในเมืองรวมทั้งซ่องที่อื่น ๆ ทั้งซ่องเล็กซ่องใหญ่ที่รู้กิตติศัพท์พากันมาขอซื้อตัวดาวไปอยู่ด้วย แต่ดาวขอร้องพ่อเล้าแม่เล้าทุกคนยืนกรานที่จะอยู่ในซ่องเล็ก ๆ แถวชายแดนนี้ไม่ขอย้ายไปที่อื่นอย่างเด็ดขาด ขอเป็นกะหรี่เอื้ออาทรราคาถูกบริการให้แก่ชายหื่นกามทั้งไทยและเขมรที่ยากจนและรายได้ต่ำได้มีช่องทางระบายอารมณ์ใคร่ของตัวเองกับสาวสวยหุ่นงามระดับที่พวกมันไม่เคยคิดว่าชาตินี้จะเอามาเป็นเมียได้อย่างดาว ดาวซึ่งมีชะตากรรมที่ถูกเปลี่ยนไปอย่างถาวรและไม่มีโอกาสกลับคืนมาสู่ดาว..สาวสวยระดับดาวมหาวิทยาลัยผู้ใฝ่ฝันว่าจะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ดารานางแบบอีกต่อไป

ส่วนชะตากรรมของวิภา..ผู้หญิงอีกคนหนึ่งกำลังจะดำเนินไปตามกฎแห่งกรรมที่ได้สร้างตราบาปไว้กับผู้หญิงอื่นให้พบกับความเจ็บปวดแสนสาหัสตลอดชั่วชีวิตอย่างเช่นดาวและเมียหลวงเมียน้อยของเสี่ยชัยทุกคน

### ตอนจบ กรรมตามสนอง ###

กล่าวถึงวิภาเมื่อหยิบแท่งควยผีสิงขึ้นมา จิตของวิภาตกอยู่ในอำนาจของบรรดาวิญญาณร้ายแล้ว อำนาจของพวกมันปั่นอารมณ์ให้วิภาเกิดความใคร่อย่างรุนแรง จิตใจของวิภาร้อนรุ่มดุจเพลิงราคะโหมใส่ วิภาหายใจแรงและถี่เร็ว วิภามองไปที่แท่งควยยักษ์ปลุกเสก อย่างหื่นกระหายและใช้มือขวาถือแท่งควย มือซ้ายปลดกางเกงลงไปกองที่เท้าแล้วสะบัดออกไป ต่อจากนั้นก็ถอดกางเกงในออกไปด้วย เสร็จแล้วก็ยืนถ่างขา มือขวาที่ถือแท่งควยปลุกเสกอยู่ก็เอาปลายยอดจ่อเข้าที่รูหีแล้วดันแท่งควยปลุกเสกเข้าไปในรูหี ทันใดนั้นมือขวาของวิภาก็ถูกแรงอะไรบางอย่างปัดกระเด็นออกมา แท่งควยยักษ์ก็เริ่มคืบคลานเข้าไปในรูหีของวิภาในขณะที่รูหีของวิภาก็กำลังเขมือบแท่งควยเหมือนกับที่ดาวโดนกระทำเช่นกัน วิภาเริ่มมีอาการเหมือนกับดาวที่ถูกวิญญาณร้ายต่าง ๆ เข้าสิงร่างแต่ครั้งนี้ไม่มีอาคมของหมอจันกำกับอยู่ทำให้เมื่อแท่งควยยักษ์เข้าไปจนสุดแล้ว ร่างของวิภาก็หงายหลังตึงแผ่ลงไปนอนกับพื้น แท่งควยก็ค่อย ๆ หลุดออกมาจากรูหีของวิภา

สายเกินไปแล้ว กรรมได้ตามสนองวิภา วิญญาณของหญิงสาวตนหนึ่ง ชื่อ นางจันทร์ ซึ่งมีความแกร่งกล้ามากกว่าตนอื่น ๆ และสิงสู่อยู่ในแท่งควยยักษ์นี้ได้เข้าสิงร่างของวิภาในขณะที่วิญญาณตนอื่น ๆ ไม่ได้เข้ามาด้วยเหมือนกับที่เข้ามาสิงร่างของดาว นางจันทร์ยามมีชีวิตอยู่ชอบคบชู้สู่ชายโดยเอาชายชู้มานอนในบ้านตัวเองจนกระทั่งถูกผัวจับได้ก็เลยถูกผัวเลิกและชายชู้ก็ถูกผัวแจ้งตำรวจจับข้อหาบุกรุก นางจันทร์มีความต้องการทางเพศสูงจึงต้องหาทางออกด้วยการไปเป็นกะหรี่ตามซ่อง แต่ด้วยหน้าตาที่ไม่ค่อยสวยมากนัก จึงไม่ค่อยมีผู้ชายมาซื้อบริการอีกทั้งก็ยังมาติดโรคเอดส์อีก เมื่อตายลงวิญญาณก็ออกเร่ร่อนและถูกหมอจันร่ายมนต์ให้มาสิงสู่อยู่ในแท่งควยยักษ์เพื่อเพิ่มความขลังให้แก่แท่งควยยักษ์ มาบัดนี้มันได้ร่างของวิภามาแล้ว วิภามีหน้าตาที่ถือว่าสวยอยู่แล้วแม้จะน้อยกว่าดาวอยู่บ้างแต่ก็ทำให้วิญญาณนางจันทร์พึงพอใจมาก มันบังคับร่างวิภาจัดการแต่งตัวให้เรียบร้อยดังเดิมโดยเร็ว เอาแท่งควยยักษ์วางไว้ที่เดิม และเดินออกจากห้องของหมอจันตรงไปยังรถของตัวเองที่จอดอยู่แล้วขับรถออกไป เมื่อผ่านพ้นประตูบ้านออกมาแล้ววิญญาณนางจันทร์ในร่างของวิภาก็ลิงโลดและเริ่มเสาะแสวงหาผู้ชายมาทำผัวทันที

วิภานั้นเมื่อถูกวิญญาณนางจันทร์เข้าสิง มันก็พาร่างของวิภาไปยั่วยวนพวกมอเตอร์ไซค์รับจ้าง 4-5 คนให้มาเย็ดหีตัวเองที่พงหญ้าข้างทางในซอยเปลี่ยว ถูกเย็ดหี เย็ดตูด เย็ดปาก เป็นที่สนุกสนานของวิญญาณนางจันทร์มาก ต่อจากนั้นวันรุ่งขึ้นวิญญาณนางจันทร์ก็พาร่างของวิภาไปอ่อยเหยื่อแถวหน้าโรงเรียนช่างกล ด้วยผิวที่เนียน หุ่นเพลียวและหน้าตาสวยของวิภาแม้จะอยู่ในวัย 25 ปี แต่ก็ยังทำให้พวกเด็กช่างกลกลุ่มหนึ่งเข้ามาตีสนิทและเมื่อรู้ความต้องการของวิภาซึ่งถูกวิญญาณนางจันทร์สิงอยู่ พวกเด็กช่างกลก็รวบรวมสมัครพรรคพวกไปที่บ้านร้างแห่งหนึ่งซึ่งห่างไกลผู้คน คืนนั้นวิภาถูกพวกเด็กช่างกล 10 กว่าคนรุมทึ้งจนร่างกายสะบักสะบอม หน้าตาเนื้อตัวถูกชะโลมไปด้วยน้ำกามของเด็กหนุ่มกลัดมันหลายคนที่ชักว่าวใส่ลงไป เต้านมถูกบีบเค้นอย่างหนักหน่วงจนเป็นจ้ำและเหลวเป๋ว ห้อยโตงเตงเหมือนมะละกอ ปากเปื้อนและเหม็นคาวคละคลุ้งไปด้วยน้ำกามที่พวกเด็กหนุ่มทยอยกันเย็ดปากและพ่นน้ำเชื้อใส่เข้าไปในปากของวิภาอย่างเมามัน รูตูดก็ถูกพวกมันเย็ดจนกลวงโบ๋ว พวกมันบางคนเอาขวดเบียร์เปล่าที่ขนมากินกันยัดปากขวดใส่เข้าไปในรูหีรูตูดของวิภาแล้วดึงออก ทำแบบนี้อยู่หลายครั้ง เป็นที่ขบขันแต่สร้างความเสียวกระสันต์ให้แก่วิญญาณนางจันทร์ในร่างของวิภาเป็นอย่างยิ่ง ส่วนหีนั้นไม่ต้องพูดถึง ฉ่ำแฉะไปด้วยน้ำควยที่ไหลทะลักออกมาจากรูหีผสมกับน้ำเมือกของวิภาเอง หีบวมแดงเป่งเพราะรับศึกทั้งเล็กและใหญ่เป็นสิบ ๆ ควย แคมหีทั้งสองข้างแบะออกไปด้านข้างอย่างน่าเกลียด รูหีกลวงโบ๋วเหมือนถูกควยยักษ์ทะลวงเสียจนหุบไม่ลง แขนขาทั้งสองข้างของวิภาเมื่อยล้าเพราะต้องนั่งขย่มตอบ้าง ต้องชักว่าวให้พวกมันบ้างอย่างไม่มีที่สิ้นสุด สุดท้ายวิญญาณนางจันทร์ในร่างของวิภาก็ต้องนอนแผ่หราอย่างยอมแพ้

วิญญาณนางจันทร์ได้สิ่งที่มันรอคอยมานานสิบปี บัดนี้ได้อาศัยร่างของวิภากระทำการแทนจนได้ในสิ่งที่ต้องการแล้วและเต็มอิ่มสมใจอยาก วิญญาณนางจันทร์จึงได้ออกจากร่างของวิภาล่องลอยไปตามชะตากรรมที่ตัวเองได้ก่อไว้ยามมีชีวิตอยู่

ส่วนวิภานั้นเมื่อวิญญาณนางจันทร์ออกจากร่างแล้วก็ฟื้นคืนสติขึ้นมาด้วยความเจ็บปวดและอ่อนร้าไปทั่วร่าง พอเบิกตามองไปรอบ ๆ ก็ไม่เห็นมีใครอยู่ พวกเด็กช่างกลได้แยกย้ายกันกลับไปหมดตั้งแต่เมื่อคืนแล้วโดยปล่อยให้วิภานอนตากยุง หีอ้ารับลมทั้งคืน วิภาเห็นมีแต่ขวดเหล้าวางกองอยู่ที่พื้นหลายขวด พอลุกขึ้นมาดูสังขารของตัวเองก็ตกใจด้วยที่ตัวเองมีสภาพร่างกายราวกับถูกข่มขืนอย่างยับเยินมา แม้วิภาจะเคยผ่านเรื่องการถูกเย็ดปากเย็ดหีเย็ดตูดมาก่อนแต่ก็เป็นเรื่องของอาชีพหมอนวดและขึ้นห้องกับเขมรทีละคนหรือแม้แต่กับเสี่ยชัยก็ไม่เคยทารุณวิภาขนาดนี้ วิภาไม่เคยเจอศึกหนักและบอบช้ำอย่างนี้มาก่อนจึงรู้เลยว่าตัวเองถูกเย็ดทั้งปากหีตูดจนย่อยยับไปหมด แต่ก็ไม่เข้าใจว่าถ้าตัวเองถูกข่มขืนจริงก็น่าจะรู้สึกตัวบ้างเพราะถูกกระทำรุนแรงปานนี้ ทำไมตัวเองจึงไม่ได้สติและสภาพร่างกายดูเหมือนว่าตัวเองก็ให้ความร่วมมือกับพวกที่ข่มขืนตัวเองด้วย วิภาค่อย ๆ นึกว่าตัวเองทำอะไรมาบ้างก็จำได้ว่าครั้งสุดท้ายหยิบแท่งควยศักดิ์สิทธิ์ของหมอจันขึ้นมาถือไว้แล้วก็จำอะไรไม่ได้อีกเลย

วิภาเหม็นกลิ่นน้ำควยที่เลอะตามตัวและเหนียวปากที่เปื้อนน้ำควยจนอยากจะอ้วกแต่ก็ต้องทำใจและใช้ความพยายามพยุงตัวลุกขึ้นด้วยการเกาะกำแพงบ้านยันตัวไว้แล้วเดินไปหยิบเสื้อผ้าของตัวเองที่ถูกวางทิ้งไว้ไม่ไกลจากตัวเท่าไรนักมาสวมและออกมาทางประตูบ้านร้าง วิภาหาทางกลับบ้านของเสี่ยชัยด้วยความอ่อนร้า แต่ไม่กล้าที่จะบอกให้ใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเองมาบ้างตลอด 2-3 วันที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามเสี่ยชัยก็รู้ว่าวิภาไปโดนอะไรมาเพราะมีลูกน้องมาบอกให้รู้ว่าวิภาไปมีพฤติกรรมอะไรมาทั้งที่วิภาไม่รู้ตัวซึ่งเผอิญว่ามอเตอร์ไซค์รับจ้างคนหนึ่งที่รุมเย็ดวิภาด้วยจำได้ว่าเป็นเมียของเสี่ยชัยแต่ขณะนั้นหน้ามืดและหน้าตาสวยออกอย่างนั้น เมียใครก็ไม่สนใจแล้ว แต่พอเอาเสร็จก็แอบโทร.มาบอกลูกน้องของเสี่ยชัยให้รู้ เสี่ยชัยคาดคั้นกับวิภาเรื่องของดาวจนในที่สุดวิภาก็ยอมเปิดเผยความจริงเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับดาวรวมทั้งเมียอีกทั้ง 3 คนก่อนหน้านี้ของเสี่ยชัยว่าไปโดนอะไรมาบ้าง เสี่ยชัยทั้งรักทั้งแค้นแต่ความแค้นสุมทรวงมากกว่าจนต้องระบายออกมา เสี่ยชัยสั่งให้ลูกน้องพาวิภาไปรุมโทรมแล้วให้ลูกน้องจัดการพาไปขายซ่องที่ฝั่งพม่ากำชับทางแมงดาฝั่งโน้นอย่าให้วิภามีโอกาสข้ามกลับมายังฝั่งไทยอีกเป็นอันขาด

สุดท้ายนี้ นี่เป็นเรื่องราวที่แต่งขึ้นมาโดยใช้จินตนาการเกี่ยวกับไสยศาสตร์บวกกับประสบกามจึงได้มาเป็นนิยายแนวเซ็กส์ แต่ไม่แน่ว่าวิชาไสยศาสตร์ในนิยายเรื่องนี้อาจมีอยู่จริงในโลกนี้ก็เป็นไปได้เพราะดารานางแบบสาวสวยทั้งหลายที่เราเห็นกันเบื้องหน้าว่าเป็นกุลสตรีเรียบร้อย ไม่เคยคิดแก้ผ้าให้ใครเห็น แต่อยู่มาวันหนึ่งก็เริ่มเปลี่ยนใจมาเปลื้องผ้าที่ละนิดเป็นชุดว่ายน้ำและถอดทีละหน่อยจนเปลือยเห็นแก้มก้นนมจากเต้า สุดท้ายก็กลายมาเป็นนางแบบหนังโป๊ ดาราหนังเอ๊กซ์ และบางคนก็ไปได้สามีที่สุดแสนจะขี้เหล่ทั้งที่ตัวเองก็แสนจะสุดสวย ก็เป็นไปได้ว่าเธอบางคนนั้นอาจจะถูกคุณไสยเล่นงานจนต้องเปลี่ยนนิสัยและพฤติกรรมโดยไม่รู้ตัว และวันหนึ่งถ้าคุณรู้ตัวว่าสวยมาก ๆ วันนั้นของคุณก็อาจจะมาถึงโดยที่คุณก็ไม่มีโอกาสรู้ตัวด้วยเช่นกัน


ไม่อยากเจ็บจิ๋ม อย่ายิ้มให้พี่

*

ออฟไลน์ kjj

 • Full Member
 • **
 • 62
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดาว..สาวน้อยผู้หยิ่งทรนง ตอนที่ 1- 9 cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2016, 06:29:09 am »
 ::HoHo:: ภาพปลากรอบ ดูละฟินเลย ฮิๆๆ

*

ออฟไลน์ kinniku6699

 • Tiny Member
 • *
 • 43
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดาว..สาวน้อยผู้หยิ่งทรนง ตอนที่ 1- 9 cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2016, 10:48:13 pm »
ยาวได้ใจเลยนะนี่ ช๊อบ ชอบ  ::Fighto::

*

ออฟไลน์ strikef.

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3285
 • 2309
  • ดูรายละเอียด
Re: ดาว..สาวน้อยผู้หยิ่งทรนง ตอนที่ 1- 9 cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2016, 08:57:46 pm »
ขอบคุณครับ เนื้อเรื่องไม่ต้องพูดถึงอยู่แล้ว แต่ภาพประกอบนี่สิ ได้ใจแบบสุดๆ ไปเลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 21, 2016, 06:10:46 pm โดย strikef. »

*

ออฟไลน์ midnightblusie

 • Gold Member
 • *****
 • 1493
 • 590
  • ดูรายละเอียด
Re: ดาว..สาวน้อยผู้หยิ่งทรนง ตอนที่ 1- 9 cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2016, 06:08:16 pm »
ขอบคุณครับ สนุกน่าติดตามมากครับ

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5365
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: ดาว..สาวน้อยผู้หยิ่งทรนง ตอนที่ 1- 9 cop
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2016, 06:03:15 pm »
มนต์พม่าในเรื่องนี้ ของเขาแรงจริงๆ นัยถือๆ 

*

ออฟไลน์ darkseeker

 • Senior Member
 • ****
 • 768
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดาว..สาวน้อยผู้หยิ่งทรนง ตอนที่ 1- 9 cop
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2016, 10:41:34 pm »
เป็นหนึ่งในเรื่องที่ชอบเลยครับ ดีใจที่ได้อ่านอีก ยิ่งมีภาพประกอบยิ่งฟินมากขึ้น  ::DookDig::

*

ออฟไลน์ yasa_ud

 • Junior Member
 • ***
 • 342
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดาว..สาวน้อยผู้หยิ่งทรนง ตอนที่ 1- 9 cop
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2017, 08:56:01 pm »
เจอภาพเข้าไปอ่านแทบไม่รู้เรื่องเลยครับ อ่านไปตัวแข็งไป

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7761
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: ดาว..สาวน้อยผู้หยิ่งทรนง ตอนที่ 1- 9 cop
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2017, 04:40:47 pm »
รูปสวยทั้งนั้นสงสารดาวในเนื้อเรื่องน่าจะมีบทกับเสี่ยก่อนสักนิดนิ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 29, 2017, 03:59:52 am โดย suriyamahajit »

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7761
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: ดาว..สาวน้อยผู้หยิ่งทรนง ตอนที่ 1- 9 cop
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 13, 2019, 08:29:01 pm »
ดาวดวงไม่ดีโดนจัดหนักเพราะเมียเสี่ยอย่างนี้น่าสงสาร
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 23, 2022, 02:23:22 pm โดย suriyamahajit »

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2954
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: ดาว..สาวน้อยผู้หยิ่งทรนง ตอนที่ 1- 9 cop
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 09, 2020, 11:38:26 am »
โถน้อดาว สาวน้อยผู้บริสุทธิ์ เจอเข้าไปชุดใหญ่ จนต้องเปลี่ยนแปลงไปทั้งชีวิต

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ