ลูกมังกรหยก ภาค พิสดาร  ตอนที่ 2 ก๋วยพู้ตกเบ็ด

ลูกมังกรหยก ภาค พิสดาร  ตอนที่ 2 ก๋วยพู้ตกเบ็ด

 • 11 ตอบ
 • 5685 อ่าน
*

ออฟไลน์ wattana2015

 • Junior Member
 • ***
 • 419
 • 1625
 • จ.น่าน
  • ดูรายละเอียด
ลูกมังกรหยก ภาค พิสดาร ดัดแปลงโดย wattana2015


ลูกมังกรหยก ภาค พิสดาร  ตอนที่ 2 ก๋วยพู้ตกเบ็ด
ก๋วยพู้


ความเดิม
นางเอาแต่สอนเพียงให้มันเรียนเขียนอ่านหนังสือปรัชญาพอให้อ่านออกเขียนได้เท่านั้นแต่กลับไม่ยอมสอนวรยุทธ์ให้  เป็นเหตุให้มันนั้นถูกก๋วยพู้และสองพี่น้องตระกูลบู๊มักเล่นรุมรังแกมันตามประสาเด็กอยู่บ่อยๆ  นิสัยเอี้ยก้วยนั้นดื้อรั้นและชอบเอาชนะไม่ยอมใครเมื่อมันเข้ามาอยู่ที่นี่แต่ไม่ยอมทำตามใจใคร   ผลคือท้ายที่สุดมันก็โดนรุมรังแกเหตุเพราะมันไม่ได้รับการสั่งสอน วรยุทธ์มันจึงปกป้องตัวเองไม่ได้คืนนี้เดือนฉายเด่นเอี้ยก้วยออกมาเดินเล่นข้างนอกที่พัก  มันเบื่อความอุดอู้ในขณะนี้  แม้ว่ามันจะไม่ต้องอยู่เดียวดายในโลกกว้างเหมือนเช่นอดีตที่ผ่านมาก็ตาม  แต่ด้วยเหตุที่ป้าก๋วย(อึ้งย้ง)ไม่ยอมฝึกวรยุทธ์ให้มัน  มันจึงรู้สึกว่ามันนั้นไม่ได้รับความรักจากนางเหมือนก๋วยพู้และสองพี่น้องตระกูลบู้นัก  มันรู้สึกเหมือนหัวเดียวกระเทียมลีบทั้งที่มาอยู่ที่นี่เป็นเวลาก็ล่วงเลยเข้าปีกว่าๆผ่านมาแล้ว


มันนึกถึงใบหน้าป้าก๋วยแล้วมันยอมรับอยู่อย่างหนึ่งว่า  ตั้งแต่มันเกิดมาจนอายุ 14 ปี เข้าไปแล้วมันยังไม่เคยพบหญิงใดที่งามทัดเทียมป้าก๋วยของมันมาก่อนทั้งที่นางก็เริ่มล่วงอายุจะเข้าสู่วัยกลางคนในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้  และพลันนึกไปถึงใบหน้าของน้องก๋วยพู้ที่เป็นลูกสาวของนางที่สวยสดใสน่ารักสมวัยสดใสของนาง  แต่มันก็ยังรู้สึกว่าก๋วยพู้นั้นยังห่างไกลความงามของมารดานัก


จริงๆแล้วก๋วยพู้ก็ไม่ได้รังเกียจอะไรเอี้ยก้วยนักหรอก  ที่จริงนางแอบชอบมันด้วยซ้ำไปเพราะมันมีใบหน้าที่หล่อเหลาคมคายไม่ผิดเอี้ยคังผู้พ่อทีเดียว  แต่นางนั้นขัดเคืองใจที่มันไม่ค่อยตามใจนางเหมือนสองพี่น้องตระกูลบู๊เท่านั้นเนื่องถูกดามใจเพราะความที่นางเป็นลูกคนเดียวจนกลายเป็นคนที่เอาแต่ใจตนจนเคยตัวนั่นเอง  เอี้ยก้วยก็ไม่ได้เอานางมาเป็นอารมณ์นักเพราะอยู่ข้างนอกมันก็เจอเหตุการณ์ต่างๆมาเยอะหลายปีตั้งแต่มกเนี่ยมชื้อมารดาของมันเสียไป
 
เอี้ยก้วยนึกถึงตอนกลางวันที่ผ่านมาก๋วยพู้นางไปเล่นน้ำที่ธารน้ำหลังเกาะดอกท้อ  มันแอบไปดูนางเปลือยกายเล่นน้ำเพราะอากาศที่ร้อน  นางให้สองพี่น้องตระกูลบู๊เฝ้าที่ริมน้ำไม่ให้ใครเข้าดูนางอาบน้ำ  แต่ด้วยความไร้เดียงสาก๋วยพู้เลยไม่รู้ว่าไอ้เจ้าสองพี่น้องคระกูลบู๊ตัวแสบที่นางใช้ให้เฝ้าต้นทางนั้นมาแอบดูนางอาบน้ำและชักว่าวจนแทบหมดแรง
 
ของสวยๆงามๆผู้ชายที่ไหนมันจะไม่แอบมองกันเล่า  ทั้งคู่นั้นแอบหลงรักก๋วยพู้แบบมดแดงแฝงลูกมะม่วงกันเลยทีเดียวจึงยอมตามใจนางเสียทุกอย่าง  พลอยทำให้มันไม่ชอบขี้หน้าของเอี้ยก้วยที่หล่อเหลากว่าพวกมัน  พวกมันรู้ว่าน้องพู้นั้นแอบสนใจเอี้ยก้วยก็พากันผูกใจเจ็บมาตลอด  เมื่อมีโอกาสมันทั้งคู่จึงไม่ลังเลที่จะรังแกเอี้ยก้วยที่ไร้ซึ่งวรยุทธ์ใดๆเพราะความเหม็นหน้าแบบว่ามีคู่แข่งหัวใจมาแบ่งความสนใจของศิษย์น้องคนสวยของพวกมัน


ที่จริงเอี้ยก้วยไม่ได้เจตนาจะแอบดูนางตั้งแต่ต้นหรอก  เป็นเพราะมันกำลังเบื่อๆที่ป้าก๋วย(อึ้งย้ง)ไม่ยอมสอนวิทยายุทธให้แก่มัน  เอาแต่สอนท่องจำตำราหนังสือพวกกวี ปรัชญาที่น่าเบื่อมันเลยหนีมาเดินผ่อนคลาย มานั่งเล่นที่ริมน้ำแก้เบื่อก็เท่านั้นเอง  ขณะที่มันกำลังเคลิ้มๆจะเอนหลังนอนพักผ่อนหลังก้อนหินใหญ่ริมลำธารนั้นมันก็ได้ยินเสียงคุยกันดังแว่วๆมาแต่ไกล[post]“น้องพู้ไม่ฝึกวิชาแอบหนีมาเล่นน้ำที่นี่อาจารย์จะไม่ว่าเอาเหรอ” บู๊ตงยู้ บู๊คนพี่ถามนาง
“นั่นสิน้องพู้  ระวังอาจารย์โกรธเอานะที่หนีมาเที่ยวเล่นน้ำอย่างนี้” บู๊ซิ่วบุน บู๊คนน้องถามอีกคน
“กอตงยู้ กอซิ่วบุน ท่านพ่อไม่ว่าอะไรหรอกน่า  ท่านตามใจข้าอยู่แล้ว” ก๋วยพู้ตอบทั้งคู่กลับไป (กอ แปลว่าพี่)


เมื่อมันทั้งคู่ขัดใจไม่ได้  มันก็ต้องตามใจนาง  ก๋วยพู้นั้นนางเป็นดรุณีน้อยหน้าตาสะสวย ไว้ผมยาวสลวยถึงแผ่นหลัง ถักเปียเส้นเล็กๆ  สองคู่ด้านหน้า ใบหน้าขาวผ่องผุดผาด แก้มใสจนเห็นเส้นเลือดแดงระเรื่อหน้าตานางนั้นน่ารักสมวัยดรุณ๊แรกรุ่นทีเดียว  เอี้ยก้วยเมื่อมองใบหน้าน้องพู้พาลให้นึกไปถึงป้าก๋วยเมื่อยามนางเป็นสาวน้อยนั้นคงน่ารักน่าเอ็นดูไม่ผิดกับลูกสาวแน่ๆ 


ด้วยความที่มันใช้ชีวิตลำพังในโลกภายนอกมาหลายปีถึงแม้มันจะไม่เคยร่วมรักกับสตรีนางใดมาก่อนก็จริง  แต่มันก็ไม่ได้ไร้เดียงสาเหมือนเด็กหนุ่มสาวสามคนนี้ที่ยังไม่เคยออกผจญกัยโลกภายนอกมาก่อน  มันเคยแอบเห็นคู่สามีภรรยาชาวบ้านนั้นร่วมรักกันขณะที่มันนั้นลอบเข้าไปลักขโมยของกินเพื่อประทังชีวิตมาหลายๆครั้งจนชินตา  มันย่อมมีประสบการณ์ที่เหนือกว่าเด็กทั้งสามที่โตมาในเกาะดอกท้อแน่ๆ


“กอตงยู้ กอซิ่วบุนซือม่วยจะอาบน้ำละท่านทั้งสองคนคอยเฝ้าต้นทางละกัน  ห้ามแอบดูซือม่วย ละ ซือม่วยอาบน้ำเสร็จพวกท่านค่อยมาเล่นทีหลังแล้วกัน  " ก๋วยพู้บอกกับพี่น้องบู๊ทั้งสองคน  (ซือม่วย แปลว่า ศิษย์ผู้น้อง)
“ได้พวกกอๆจะเฝ้ายามให้เจ้าเอง  อาบน้าให้สบายเถอะ” บู๊ตงยู้ บู๊คนพี่บอกกับนาง
“กอตงยู้ กอซิ่วบุน  ทั้งสองคนอย่าแอบดูซือม่วยอาบน้ำละ สัญญานะ  ไม่งั้นซือม่วยจะไปฟ้องท่านพ่อจริงๆด้วย” นางพูดขู่ด้วยความไร้เดียงสา  และคิดว่าเมื่อนางพูดไปแล้วทั้งสองคนจะไม่กล้าแอบดูนางด้วยความที่อ่อนโลกและไม่ประสาใด  แต่จะเป็นอย่างที่นางคิดหรือไม่ก็ต้องตามดูเหตการณ์ต่อไป


นางเดินเข้าไปถอดเสื้อผ้าเพื่อเตรียมลงอาบน้ำในลำธารใสนั้นที่ข้างๆซอกหินใหญ่ที่เอี้ยก้วยนั้นนอนพักผ่อนอยู่อย่างเงียบๆโดยที่ทั้งสามไม่รู้  เอี้ยก้วยนั้นนอนกบดานอยู่บนหลังก้อนหินใหญ่มาเป็นเวลานานก่อนที่ทั้งสามจะมาที่นี่  จึงไม่มีใครรู้ตัวว่าไม่ได้อู่ตามลำพังแค่เพียงสามคน


ก๋วยพู้ค่อยถอดเสื้อผ้าของนางออกทีละชิ้น ๆ  นางจะคอยชะโงกออกมามองเจ้าสองหนุ่มด้วยว่ามาแอบมองนางหรือไม่   เมื่อเห็นว่ากอทั้งสองยังอยู่ที่เดิมก็สบายใจและค่อยถอดเสื้อผ้าชิ้นต่อไปจนกระทั่งเอี้ยมสีแดงสดใสบนหน้าอกนางจนเปลือยเปล่าทั้งตัวอานางช่างเป็นสาวน้อยที่งดงามเหมือนนางฟ้าคนหนึ่งทีเดียว  เจ้าหนุ่มเอี้ยก้วยของเรานั้นเห็นเต็มๆ  ร่างของน้องพู้นี่ช่างสวยงามบาดตาไร้ที่ติจริงๆ  ช่างเป็นความโชคดีของมันอย่างคาดไม่ถึงจริงๆ  แอบหนีมานอนพักอยู่ดีๆก็มีอาหารตามาให้ดูถึงที่แบบไม่ต้องออกแรงด้วย  ร่างของนางนั้นขาวอวบแต่ไม่อ้วน  ผิวนางออกขาวอมชมพูนวลเนียนไปทั้งร่าง  หน้าอกเล็กๆของนางตั้งเต้าเป็นกระเปาะขนาดผลส้มพองาม  ปลายยอดนั้นสีชมพูอ่อนสวยน่าจับต้องเป็นอย่างยิ่ง ท่อนล่างของนางโคกอวบอูมมีขนสีดำกระจุกเล็กๆประดับแต่พองาม  เอวของนางคอดกิ่วแต่ยังไม่มากเพราะสะโพกของนางยังไม่ผายเต็มที่เพราะนางเพิ่งย่างเข้าวัยดรุณีแรกแย้มนั่นเอง  แค่นี้ก็สามารถสะกดสายตาเอี้ยก้วยเพราะความเงี่ยนแล้ว  ยิ่งมองเห็นร่างสวยของนางเอี้ยก้วยก็ควยแข็งโด่เป็นลำตุงกางเกง


มันแอบคิดหวังในใจน้องก๋วยพู้คนสวยคนนี้ถ้ามีโอกาสล่ะก็มันต้องเย็ดนางให้ได้  ตอนนี้มันก็แค่มองร่างสวยของนางด่อไปเงียบๆ  ก๋วยพู้นางอาบน้ำสบายใจเพราะคิดว่าไม่มีใครแอบดูอยู่  อย่างน้อยก็มีอยู่หนึ่งคนที่นางไม่รู้นอนแอบดูนางอยู่บนก้อนหินใหญ่ที่นางมาแอบอาบน้ำขัดสีฉวีวรรณอยู่ตอนนี้  มันช่วยตัวเองไปพลางด้วยท่าจระเข้กบดานอยู่บนหลังก้อนหินใหญ่นั้น  น่ากลัวว่าควยมันจะเคล็ดแทนแต่มันแอบว่าวไปเรื่อยอย่างเงียบเชียบโดยที่สาวน้อยและสองพี่น้องบู๊ไม่รู้ตัว 
ก๋วยพู้สาวน้อยเมื่อคิดว่าไม่มีใครมาแอบดูนางนั้นก็ผ่อนคลายด้วยการล้างร่องสาวของตนให้สะอาดตามประสาสาวน้อยรักสวยรักงามตามธรรมชาติ  เอามือถูไปถูมาตามร่องแคมสาวที่ปิดสนิทนั้นเพราะยังไม่เดียงสาและไม่มีประสบการณ์ด้านกามารมณ์มาก่อนนางเผลอคิดถึงใบหน้าอันหล่อเหลาของเอี้ยก้วยด้วยความพึงใจ 

[/post]


[post]มือของนางนั้นล้วงควักร่องสาวล้างไปมาก็ไปโดนแตดสาวน้อยถุไปถูมาก็เริ่มมีอารมณ์ทุกอย่างเป็นไปด้วยตัวมันเองโดยธรรมชาติโดยไม่ด้องมีผู้ใดสอนให้มีประสบการณ์แต่อย่างใด  เริ่มแรกค่อยๆถูแล้วก็ค่อยงอนิ้วสำรวจแยงนั้นแยงนี่ในร่องสวาทของตน  อารมณ์นางค่อยๆจุดติดโดยที่นางเองไม่รู้ตัวจากนั้นนางก็เริ่มเบ็ดเป็นเองโดยธรรมชาติ  มือข้างหนึ่งเบ็ดไปมืออีกข้างก็เริ่มบีบบี้นมที่เป็นเต้ากระเปาะน้อยๆเท่าผลส้มนั้นไปจนหน้าอกเริ่มคัดแข็งหัวนมสีชมพูน้อยเริ่มตั้งชูชันชี้เด่  ปากเริ่มส่งเสียงครางแผ่วเบา


“อา...ซี้ดดด...เสียวเหลือเกิน  พี่เอี้ยก้วยขา...ซี้ดดดด...อูยยย...” 


เอี้ยก้วยที่นอนดูนางช่วยตัวเองบนก้อนหินใหญ่นั้นถึงกับหูพึ่งเมื่อได้ยินเสียงครางของนางขณะตกอยู่ในห้วงอารมณ์สยิวเต็มที่แล้วเรียกขานชื่อของมันแผ่วเบา  มันแอบอมยิ้มบนใบหน้าที่รู้ว่านางแอบหลงชอบตนเองอยู่  ข้างสองพี่น้องตระกูลบู๊เห็นนางเงียบเสียงไปนานจนผิดสังเกต  ด้วยความสงสัยและห่วงใยในตัวนางศิษย์น้องคนสวยที่เป็นขวัญใจของพวกมันก็เลยพากันแอบย่องมาดูนางกันเบาๆแบบเงียบๆจนก๋วยพู้ที่กำลังตกเบ็ดเป็นครั้งแรกในชีวิตไม่ทันรู้ตัว  พวกมันพากันมาแอบดูอยู่ห่างๆไม่กล้าเข้าไปใกล้นางนักเพราะกลัวนางจะโกรธเอา  จนเจอภาพที่ศิษย์น้องคนสวยกำลังเกี่ยวเบ็ดอย่างเพลิดเพลินก็ถึงกับพากันควยแข็งโด่ตุงเป็นลำอย่างช่วยไม่ได้
เมื่อมันทั้งคู่ต่างทนไม่ไหวก็พากันล้วงมือเข้าไปร่มผ้า กระตุกลำควยที่ลุกตั้งเป็นเสากระโดงแข็งเป็นลำค้ำกางเกงของพวกมันอยู่  ต่างพากันชักว่าวตามน้องก๋วยพู้คนสวยที่นางนอนตกเบ็ดอยู่ในลำธารน้ำใสนั้น  ต่างคนต่างเพ้อถึงนางศิษย์น้องคนสวยแต่ไม่กล้าส่งเสียงดังกันเพราะกลัวจะทำให้นางรู้ตัวและพาลโกรธพวกมันขึ้นมา


“อูยยย...น้องพู้ช่างงามเหลือเกินข้าทนไม่ไหวแล้วววว...”


 ซิ่วบุนผู้น้องชักว่าวแล้วเผลอร้องครางออกมาเพราะความเงี่ยนที่เห็นภาพศิษย์น้องคนสวยที่พวกมันหมายปองนั้นกำลังตกเบ็ดช่วยตัวเองอยู่ตรงหน้า  โชคยังดีว่าพวกมันอยู่ไกลพอที่ก๋วยพู้จะไม่ได้ยินเสียงของมัน


"ตี่ตี๋ เจ้าอย่าเสียงดังไป  เดี๋ยวน้องพู้ได้ยินก็อดหรอก ชู่ววว...”(ตี่ตี๋=น้องชาย)
“ข้าขอโทษกอกอ  แต่ข้าทนไม่ไหวแล้วน้องพู้น่าเย็ดเหลือเกิน”
“อืมมม...จริงอย่างที่เจ้าว่ามานะ  น้องพู้จ๋าน่าเย็ดจริงๆ”
ตงยู้คนพี่ก็เห็นด้วยน้องชายของมันเหมือนกัน  เพราะมันก็เริ่มทนไม่ไหวแล้วเหมือนกันที่เห็นภาพน้องพู้คนสวยตรงหน้านี้  ต่างคนต่างเร่งชักว่าวด้วยความเร่งรีบเมื่อเหลือบตาแลมองไปทางน้องพู้คนสวยนางใกล้จะเกี่ยวเบ็ดเสร็จแล้ว
“อ้าส์สสส...น้องพู้ของกอกอ  ช่างงามเหลือเกินนน....ซี้ดดดด...อูยยยย...” ตงยู้ร้องครางด้วยความหื่นในลำคอ
“อ่า...น้องพู้ช่างเย็ดมันส์เหลือเกิน” 
                                                                                                                                   
ซิ่วบุนคนน้องกลับจินตนาการล้ำลึกเหนือกว่ากอกอผู้พี่ไปอีกขั้น  มันจินตนาการว่าได้ร่วมรักกับน้องพู้คนสวยของมันอย่างถึงพริกถึงขิงทีเดียว
ต่างคนรีบกระตุกท่อนลำในกางเกงของมันแต่ละคน  ชักสโตกด้วยความรวดเร็วเพราะเวลาไม่คอยท่า  มันไม่อยากให้น้องพู้ศิษย์น้องคนสวยโกรธพวกมันแน่ๆ  จนต่างคนต่างสุขสมไปตามๆกันด้วยความรวดเร็ว   ด้วยแต่ละคนนั้นมันก็เติบโตมาในเกาะดอกท้อแห่งนี้ไม่เคยได้ย่างกรายไปสัมผัสโลกภายนอกที่ไหนมาก่อนเลย  เสร็จกิจแล้วพวกมันก็พากันทำทีไปนั่งเฝ้าต้นทางอยู่เช่นเดิม


ก๋วยพู้เองนั้นนางเองก็เกี่ยวเบ็ดจนน้ำแตกซ่าในลำธารใสนั่นเอง  เมื่อเสร็จแล้วนางรีบสวมใส่เสื้อผ้าด้วยกลัวสองบู๊พี่น้องจะตามหานางเพราะความเป็นห่วงและนางไม่อยากให้พวกมันรู้ว่านางทำอะไรอยู่  หารู้ไม่ว่ามันทั้งสองคนเห็นภาพตนเองตกเบ็ดในลำธารใสนั้นเสียสิ้นแล้ว  แล้วนางก็ออกไปหาพวกมัน  และบอกให้พวกมันไปลงเล่นน้ำกันบ้าง  พวกมันต่างก็ปฏิเสธกันหน้าเลิ่กลั่กว่าไม่เล่นแล้วและชวนนางกลับโดยอ้างว่าพวกเราหายมานานแล้วควรกลับไปก่อนที่อาจารย์จะทำโทษพวกมัน  ก๋วยพู้หน้าแดงๆเห็นด้วยกับข้อเสนอของพวกมันก็รีบพากันกลับไป


เจ้าหนุ่มเอี้ยก้วยที่หลบกบดานอยู่บนหลังก้อนหินใหญ่นั้นโดยไม่มีผู้ใดรู้ก็ชักว่าวจนเสร็จคามือเช่นกัน

[/post]

“อา...น้องพู้คนสวยจ๋า  พี่ก้วยจะต้องเย็ดเจ้าให้ได้แน่นอนพี่ขอสัญญา 555”« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 20, 2017, 12:43:32 PM โดย wattana2015 »

*

ออฟไลน์ bombbatov

 • Junior Member
 • ***
 • 345
 • 437
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกมังกรหยก ภาค พิสดาร  ตอนที่ 2 by wattana2015
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2016, 01:44:19 AM »
ขอบคุณมากครับ ที่นำมาให้อ่านครับ แต่มีตอน เซียวไหมครับ ผมนึกถึงหลิวอี้เฟยรอไว้แล้วครับ ถ่ายน้ำวิสุยังติดตาอยู่จนทุกวันนี้ครับ สวยน่ารักมากๆ

*

ออฟไลน์ ecafe2923jr

 • Tiny Member
 • *
 • 2
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกมังกรหยก ภาค พิสดาร  ตอนที่ 2 by wattana2015
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 16, 2016, 01:09:40 PM »
 ยากอ่านะแจ่อ่านไม่ได้อะ

*

ออฟไลน์ kchumpot

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 6
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกมังกรหยก ภาค พิสดาร  ตอนที่ 2 by wattana2015
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2016, 03:46:16 PM »
ชอบมาก

*

ออฟไลน์ อุ้ม

 • Full Member
 • **
 • 55
 • -1
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกมังกรหยก ภาค พิสดาร  ตอนที่ 2 by wattana2015
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 21, 2016, 12:00:41 AM »
สนุกคับแนวนี้ชอบเลย

*

ออฟไลน์ marem17

 • Full Member
 • **
 • 208
 • 259
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกมังกรหยก ภาค พิสดาร  ตอนที่ 2 by wattana2015
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 06, 2017, 12:39:14 PM »
สนุกมากครับ จินตนาการตามเลย

*

ออฟไลน์ eaddy48

 • Full Member
 • **
 • 125
 • 122
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกมังกรหยก ภาค พิสดาร  ตอนที่ 2 by wattana2015
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 07, 2017, 10:07:23 AM »
เอี้ยก้วยจะซัดเรียบเลยหรอชอบครับ

*

ออฟไลน์ yulove0102

 • Full Member
 • **
 • 54
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกมังกรหยก ภาค พิสดาร  ตอนที่ 2 by wattana2015
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 17, 2017, 03:59:17 PM »
หนังจีนเรื่องนี้ เคยดู แต่เปนภาคใหม่นะ 

*

ออฟไลน์ kai1957ac

 • Tiny Member
 • *
 • 29
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกมังกรหยก ภาค พิสดาร  ตอนที่ 2 by wattana2015
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 19, 2017, 03:23:13 AM »
เริ่มจะสนุกแล้วซิครับ สาวเจ้าแอบมีใจในตัวเอี้ยก้วย อยู่

*

ออฟไลน์ code47

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 211
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกมังกรหยก ภาค พิสดาร  ตอนที่ 2 by wattana2015
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 24, 2017, 03:39:28 PM »
ติดตามมาตลอด 
เล่าเรื่องได้อารมณ์มากเลยครับ

*

ออฟไลน์ fallout

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 54
 • 72
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกมังกรหยก ภาค พิสดาร  ตอนที่ 2 by wattana2015
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 28, 2017, 10:28:32 AM »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ fallout

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 54
 • 72
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกมังกรหยก ภาค พิสดาร  ตอนที่ 2 by wattana2015
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 28, 2017, 10:36:12 AM »
ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ