เรื่องสั้นจบในตอน : 2.เปิดซิงสาวผิวเข้ม

เรื่องสั้นจบในตอน : 2.เปิดซิงสาวผิวเข้ม

 • 43 ตอบ
 • 12331 อ่าน
*

ออฟไลน์ joker socool

 • Junior Member
 • ***
 • 457
 • 1081
 • โจ๊กไม่โจ๊กนะครับ
  • ดูรายละเอียด
      เรื่องสั้นจบในตอน : เปิดซิงสาวผิวเข้ม


      เรื่องมันเกิดในตอนที่ผมกับเพื่อนไปกินเหล้ากันนอก ม.  มันเป็นคืนเดือนดับที่บนฟ้าไม่มีแม้แต่แสงดาว  ผมไปกับเพื่อน4คน มี ตาล  แจน  วุธ  เรากินเหล้ากันชนิดที่ว่าเทหมดๆอย่างกับกินน้ำเพราะเพิ่งผ่านช่วงสอบมาแต่ผมกับวุธไม่ค่อยกินเพราะต้องพาสองสาวกลับหอด้วย

      เรื่องมันเกิดตอนไปส่งหอนี่แหละ  ไอวุธไปส่งแจนส่วนผมไปส่งไอตาล  ขับกันไปคนละคัน  ไอวุธมันขับรถเร็วอยู่แล้วพอเข้ามาใน ม.ได้ก็บึ่งรถไปไม่รอผมเลยทิ้งให้ผมต้องค่อยๆขับเพราะไอตาลเมามากแทบนั่งไม่ไหว  ผมให้มันกอดเอวผมกันหล่นมอเตอร์ไซค์  ขับไปก็ต้องคอยระวังไม่ให้มันหล่นต้องคอยจับมือมันให้อยู่กับเอวผมตลอดเลยต้องขับรถมือเดียว

      ขออธิบายรูปร่างมันก่อนนะครับ  ไอตาลมันเป็นคนตัวเตี้ย  สูงแค่158 แต่หุ่นอวบชนิดมีน้ำมีนวลไปทั้งตัว  ผิวขาว  ผมยาวรวบเป็นหางม้า  และที่สำคัญนมมันใหญ่มากขนาดว่ามองด้วยตาก็รู้ว่าล้นมือ  ตอนผมขับไปส่งมันแล้วมันกอดซบอยู่ข้างหลังเลยรู้สึกได้เต็มๆว่านมมันเบียดเข้ามาเต็มๆ  ทั้งนิ่มทั้งใหญ่จนผมเกิดเงี่ยนขึ้นมาแต่ไม่รู้จะทำยังไงดี  ผมขับไปคิดไปรถก็ขึ้นเนินสะดุดทำให้นมไอตาลกระแทกหลังผมเต็มๆ  ยังไม่พอมือมันยังไถลลงจากเอวไปจับโดนควยแข็งๆของผมพอดี

      “อืม...แข็งแล้วเหรอ...แด๊ก”ไอตาลเพ้อชื่อแฟนมันแล้วก็คว้าหมับเข้ากลางลำเลย  เล่นเอาผมขนลุกซู่ต้องคว้ามือมันให้กลับมาจับเอว

      “เฮ่ยอย่าๆ!!!”รถมอเตอร์ไซค์เสียหลักจนผมต้องรีบหักรถเข้าถนนเลนจักรยานข้างเลนรถยนต์  เลนจักรยานมีต้นไม้ใหญ่ปลูกอยู่เต็มทำให้เลนจักรยานมืดสนิท  ผมตั้งท่าจะขี่รถต่อแต่มือไอตาลกลับมาคว้าควยผมไว้อีกครั้ง  คราวนี้ไม่ใช่นอกกางเกงแต่มันเล่นล้วงเข้าไปจับไว้เต็มมือเลยทีเดียว

      “ทำไมต้องขึ้นเสียงกับเค้าด้วยอ่ะแด๊ก!!  บอกแล้วใช่มั้ยว่าถ้าอยากต้องปล่อยกับเค้าเท่านั้นหรือว่ามึงแอบนอกใจกู!!!”ไอตาลขึ้นเสียงดังจนผมตกใจ  กลัวคนเห็นก็กลัวเพราะแฟนผมดุมาก  ขืนมาเห็นมันโวยวายอย่างนี้มีหวังได้เป็นเรื่องแน่  “ลงรถเดี๋ยวนี้เลยนะ!!”

      “ใจเย็นๆลงแล้วๆ”ผมบิดกุญแจรถออกต้องทำตามสั่งอย่างขัดไม่ได้เพราะมันเล่นขู่ด้วยการบีบควยซะแน่น  ไอตาลลงตามมาเซๆแล้วคุกเข่าลงเต็มแรง “เฮ้ย! เจ็บมั้ย ลุกๆ”ผมจะดึงมันขึ้นแต่ไอตาลกลับเงยหน้ามองผมตาขวาง  หน้าแดงด้วยความเมา

      “มึงไม่ให้กูดูดแปลว่ามึงมีคนอื่นจริงๆใช่มั้ย!!!  ทำไมมึงทำกับกูอย่างนี้อ่ะ  กูทำอะไรผิดวะแด๊ก!!!”ไอตาลโวยวายจนผมต้องหันรีหันขวาง  ในหัวคิดหนักไม่รู้จะทำยังไงต้องหาทางตอบส่งๆไปก่อน

      “เปล่าๆๆ  อย่าเสียงดังเลยนะขอล่ะเดี๋ยวคนอื่นได้ยิน”

      “งั้นมึงก็อยู่นิ่งๆไปเลยไม่งั้นกูจะโวยให้ได้ยินให้หมดไปเลย”ไอตาลยังทำหน้าดุ  ถึงตอนนี้ผมก็ไม่กล้าเถียงอะไรมันอีกแล้ว  มันจับกางเกงผมปลดเข็มขัดออกเร็วมากอย่างกับทำมาจนชิน  ผมได้แต่หันรีหันขวางกลัวใครจะมาเห็นเข้าแล้วก็ต้องสะดุ้งสุดตัวเมื่อควยทั้งแท่งรู้สึกอุ่นวาบถึงโคน  ไอตาลก้มลงอมควยเข้าไปทั้งแท่งสุดคอหอย

      “อา....ตาล...อา...”ผมได้แต่คราง  พูดอะไรไม่ออกเพราะลิ้นเล็กๆของมันกำลังตวัดเลียหัวผมจนขนลุกซู่  “อูยยย...ดูดเก่งจริงๆกูยอมแล้วตาล”  หัวควยผมสั่นระริกอยู่ในปากเพื่อนสนิท  ถึงตอนนี้ผมก็ไม่ห้ามมันอีกแล้ว  ผมจับหัวมันโยกเองอัดกระเด้าควยเข้าสุดออกสุด  ตาลครางงึมงำในลำคอห่อปากดูดจนแก้มตอบโยกหัวแรงจนผมถึงกับสั่น  “จะแตกแล้วตาล!!!”

บ๊วบๆๆ!!! พรืด!!!

      ผมแอ่นควยกดหัวมันจมมิด  ควยสั่นกระตุกถี่ขย้อนเอาน้ำว่าวข้นออกมาอย่างกับเขื่อนแตก  เยิ้มออกมาไหลเลอะมุมปากลงมาถึงปลายคาง  ไอตาลเงยหน้ามองผมด้วยสายตาฉ่ำเยิ้ม  น้ำว่าวที่ปลายคางยืดลงไปถึงร่องนมอวบอัดเป็นสาย  มันตวัดลิ้นเลียปลายควยแล้วดูดเอาน้ำว่าวกลืนลงคอหลายอึก “อืมมม”ตาลครางใช้มือรีดน้ำว่าวออกมาจนหยดสุดท้าย  ถอนปากออกเลียริมฝีปากสวยให้เห็นในปากที่ว่างเปล่าก่อนจะก้มลงเลียต่อ  ผมรู้สึกโล่งไปทั้งตัว  ใจก็อยากจับมันเย็ดแตกในให้รู้แล้วรู้รอดแต่พอหายเงี่ยนก็ได้สติไม่อยากนอกใจแฟนมากกว่านี้เลยดึงเพื่อนสาวขึ้นมา
      “ไปเถอะกลับห้องกันดีกว่า”
      “ก็ด้ายยย  ไปส่งเค้าหน่อยนะ”
      ผมจับมันซ้อนท้าย  หลังจากได้ดูดควยผมดูมันว่าง่ายขึ้นเยอะกอดเอวแน่นเอานมซบหลังผมไม่ปล่อย  อยากรู้จริงๆว่าถ้ามันสร่างแล้วจำเรื่องคืนนี้ได้มันยังจะมองหน้าผมติดรึเปล่าแต่ที่แน่ๆผมคงจำจนวันตายแน่  แต่ก็เพราะเรื่องคืนนั้นแหละทำให้เกิดเรื่องต่อมาอีกยาว


      ผมตื่นขึ้นมาเพราะเสียงโทรศัพท์  มันเป็นเบอร์ของแฟนผมเอง  ผมรีบกดรับสายเอามาแนบหู “มีอะไรครับที่รัก”
      “ไปกินข้าวเช้าด้วยกันป่าว”
      “ไปสิไป    อาบน้ำก่อนนะ” ผมรีบคว้าผ้าขาวม้าเข้าห้องน้ำอาบน้ำ  อาบไปก็นึกถึงเรื่องเมื่อคืนไป  ยิ่งคิดถึงปากนุ่มๆกับลิ้นเล็กๆของไอตาลยิ่งเสียวจนควยลุก  นี่ถ้ามีโอกาสอีกครั้งรับรองว่าผมจะจับมันเย็ดแล้วแตกในเข้าไปทุกหยดไม่ให้เสียของเลยแน่ๆ  จะว่าไปเมื่อคืนเพื่อนห้องผมก็คุยโม้มาว่าเพิ่งไปได้ของดีมาเป็นน้ำมันเสน่ห์ทำให้สาวรักสาวหลง  มันยังคุยอีกว่าดีกว่าน้ำมันพรายตรงที่คนที่โดนใช้จะไม่กลายเป็นบ้าแถมยังมีอารมณ์กับคนที่ป้ายยาให้คนเดียวอีกต่างหาก  สงสัยผมต้องขอแบ่งจากมันมาใช้กับไอตาลบ้างซะแล้ว

      ผมมานั่งกินข้าวอยู่กับแฟนคนสวยและเพื่อนสาวร่วมห้องชื่อน้องฟาง  ฟางเป็นสาวผิวเข้มหน้าตาพอไปวัดไปวาได้แต่ที่น่าสนคือหุ่นผอมเพรียวแบบที่นักกีฬาวอลเลย์ทั่วไปพึงมี  ส่วนสูง176และหน้าอกหน้าใจตั้งชันชวนมอง  ถึงจะเล็กกว่าของแฟนผมอยู่ก็เถอะ  ที่สำคัญน้องฟางยังมีเพื่อนผมติดพันอยู่ด้วยผมเลยไม่สนใจสักเท่าไหร่  ผมนั่งกินข้าวฝั่งตรงข้ามกับแฟนและน้องฟาง  ปกติก็คุยกันหยอกกันธรรมดาแต่วันนี้กลับรู้สึกผิดปกติ  น้องฟางเงียบตลอดเวลากินข้าวและคอยแอบมองผมทั้งที่ปกติไม่เคยจะสนใจจนผมรู้สึกอึดอัดแต่จะถามว่าเป็นอะไรก็ไม่กล้าเลยต้องปล่อยเลยตามเลยจนกระทั่งกินข้าวเสร็จแฟนผมลุกไปซื้อน้ำนั่นแหละผมถึงรู้คำตอบ
      “เมื่อคืนพี่ไปทำอะไรอยู่ในทางจักรยานกับพี่ตาลน่ะ...ฟางเห็นนะพี่”
      “...”ผมหน้าชาจ้องน้องฟางตาโต “ว่าไงนะ...แล้ว...”
      “ฟางจะไม่บอกแฟนพี่ถ้าพี่ยอมบอกเอง  ไปทำอะไรมาน่ะยอมรับผลด้วยล่ะ  ฟางไม่ชอบคนทำอะไรลับหลังแฟนแบบนี้”
      “...ก็ได้ๆ  พี่จะบอกแต่ขอเวลาหน่อยนะอย่าเพิ่งเล่าอะไรให้ใครฟังพี่ขอล่ะ”ผมอ้อนวอน  รู้สึกตัวแล้วว่าเมื่อคืนไม่น่าปล่อยให้อารมณ์พาไปเลย  แต่จะทำยังไงดีล่ะในเมื่อน้องฟางรู้และผมยังไม่อยากบอกความจริงเรื่องนี้เลยสักนิด  คิดแล้วก็เห็นอยู่ทางเดียวที่จะแก้ปัญหาเรื่องนี้แต่น้องฟางเป็นแฟนกับไอนะ  เพื่อนร่วมภาควิชาของผมนี่สิ  ขืนทำอะไรรุ่มร่ามไม่วางแผนให้ดีผมคงจะได้โดนมันแหวกอกแน่แต่ไอนะมันก็มีแฟนอยู่แล้วด้วย  งานนี้คงต้องหาจังหวะเหมาะลงมือและต้องลงมืออย่างเร่งด่วนด้วย


.................


      ผมกลับห้องมาแบบไม่เป็นสุข  คิดในใจว่าจะจัดการยังไงกับสาวผิวเข้มดี  แล้วในหัวก็นึกแว็บถึงยาปลุกเซ็กซ์ที่ขายกันเกลื่อนตามเว็บ  ถ้าผมหาวิธีใช้มันให้เป็นประโยชน์ล่ะก็บางทีนอกจากสาวผิวเข้มแล้วเพื่อนคนอื่นของแฟนผมอาจจะไม่รอดเงื้อมมือผมก็ได้

      ผมเข้าเว็บไปศึกษาหาตัวยาที่น่าเชื่อถือจากภายในเว็บทันที  มีทั้งทิงเจอร์ขาว  ยานอนหลับ แมลงวันสเปน  ยาปลุกเซ็กซ์แบบเจล แบบผง  ผมเข้าไปอ่านแล้วลองทุ่มทุนซื้อมาอย่างละตัวกลัวจะไม่ได้ผล  ทางเว็บก็แจ้งมาว่าอีกสองสามวันของจะส่งมาถึง

      เวลาในการรอคอยของผมใช้มันหมดไปกับการพูดกับแฟนให้ชวนฟางมากินข้าวด้วยกันมากขึ้น  ถึงมื้อสองมื้อแรกแฟนผมจะดูสงสัยอยู่บ้างแต่พอผ่านไปวันนึงก็ไม่ได้คิดอะไรมาก  ฟางก็คงอยากมาจับผิดผมด้วยเลยไม่ได้ปฏิเสธอะไรแต่ก็ไม่ได้คุยอะไรกับผมตลอดการกินข้าวเลยเหมือนกัน  กระทั่งวันที่สาม  วันที่ของมาส่ง

      “...พี่ไปร้านเหล้ากับเพื่อนนะคืนนี้”ผมจงใจพูดในมื้อเย็นให้ฟางได้ยินด้วย  สาวผิวเข้มตวัดสายตามองผมแบบไม่เชื่อใจขึ้นมาทันทีแต่มีหรือที่ผมจะสะทกสะท้านกับสายตานั้น “คืนนี้เพื่อนมันอยากเมาน่ะ”

      “อะไร  ไปอีกแล้วเหรอ  ถี่ไปนะพี่ชล”

      “น่านะ  ขอคืนนี้อีกคืนเดียว  พี่รับรองไม่เมากลับมาแน่  ครั้งสุดท้ายแล้วนะ  ขอเถอะ  นะๆๆๆ”ผมออดอ้อนแฟน  แอบเหลือบมองฟางดูว่ามีอาการอะไร  สาวน้อยผิวเข้มจ้องผมตาไม่กระพริบ  เม้มปากดูจะโกรธผมมากที่ไม่ยอมบอกเพื่อนร่วมห้องเธอกับเรื่องในคืนนั้นแล้วยังจะหนีไปทำผิดซ้ำๆแบบเดิมอีก

      “ไม่เป็นไรแก  เดี๋ยวชั้นไปด้วย  ให้พี่ชลนั่งรถชั้นไปนี่แหละ  สี่ล้อดีกว่าสองล้ออยู่แล้วรับรองถึงหอปลอดภัย”ฟางเสนอให้ผมไปนั่งรถยนต์ตัวเองหน้าตาเฉย  ผมคาดไม่ถึงจริงๆว่าวิธีการยั่วแหย่สาวผิวเข้มอย่างนี้จะได้ผลเกินคาด

      “โอเค  งั้นฝากแกด้วยนะฟาง  ดูพี่ชลให้ดีล่ะอย่าให้ไปจีบคนอื่น  แล้วแกก็ห้ามเมาด้วยนะเดี๋ยวจะกลับไม่ไหว”แฟนผมยอมโดยดี  ผมค่อยโล่งอกที่เธอไม่ได้ขัดขวางการไปกินดื่มในครั้งนี้สักเท่าไหร่เพราะรู้อยู่เต็มอกว่าเธอไม่ชอบผู้ชายขี้เหล้าเมายา  ผมไปคราวก่อนก็แอบบ่นผมก่อนไปทางโทรศัพท์ซะร่วมชั่วโมงแต่คราวนี้ไม่ได้พูดอะไรมากคงเพราะเห็นว่าเพื่อนห้องไปคุมล่ะมั้ง

      “ไม่เป็นไรหรอฟาง  จะไปกับไอนะก็ไดเดี๋ยวพี่ไปกับเพื่อนเอง  พี่ไม่อยากกวนเราหรอก”
      
      “ไม่เป็นไร  ฟางอยากไปพอดี  ก็ดีนะจะได้คุมพี่ไม่ให้ออกนอกลู่นอกทางด้วย”น้องฟางพูดเป็นนัยๆอย่างรู้กัน  ผมเลยต้องเงียบกลัวว่าพูดมากไปจะทำสาวผิวเข้มไม่พอใจแล้วพูดเรื่องไอตาลออกมา  “ว่าแต่จะไปกี่โมงล่ะพี่ชล”

      “นี่ก็ทุ่มครึ่งแล้ว  สักสองทุ่มแล้วกันฟาง”ผมพยายามปรับน้ำเสียงให้เป็นปกติที่สุดเพื่อซ่อนความตื่นเต้นเอาไว้

      “โอเคงั้นฟางไปรับ  สองทุ่มออกมารอหน้าหอเลยนะ”

      “งั้นก็ขับระวังด้วยนะ  อย่าให้ดึกมากล่ะเป็นห่วง”แฟนผมพูดทิ้งท้ายไว้กับเราสองคนก่อนมืออาหารค่ำจะจบลงด้วยการแยกย้ายกันกลับห้อง  ผมกลับมาถึงห้องรีบอาบน้ำแต่งตัวอย่างดี  ไม่ลืมเอาทิงเจอร์ขาวยัดใส่กระเป๋ากางเกงไปด้วยก่อนจะโทรชวนไอ้วุธไปด้วยแต่มันไม่ยอมไปซะงั้นแผนของผมเลยออกมาครึ่งๆกลางๆแต่ช่างมันเถอะ  ยังไงฟางก็ออกมาแล้ว

      พอออกมาหน้าหอฟางก็จอดรถรอผมอยู่แล้ว  ผมเปิดประตูเข้าไปนั่งมองดูสาวผิวเข้มแต่งตัวมาแบบไม่ค่อยอยากไปเท่าไหร่นัก  ชุดที่ใส่มาเป็นเสื้อยืดกีฬาแขนสั้นกับกางเกงวิ่งขาสั้นสีแดงเข้าชุดกันเท่านั้นไม่ได้เป็นมาตรฐานสำหรับคนจะไปร้านเหล้าเลยสักนิด  ระหว่างผมนั่งมองชุดฟางด้วยความแปลกใจอยู่ฟางก็มองหน้าผมกลับแล้วทักประโยคแรกมาให้จุกเลยว่า “วันนี้จะไปให้ใครทำให้อีกล่ะพี่ชล”

      “...เปล่านะ  พี่แค่ชวนเพื่อนไปกินเหล้าเท่านั้นเอง”
      
      “ช่างเถอะไม่ว่าพี่จะไปทำไมฟางจะไม่ให้พี่ได้ทำทุเรศๆนอกใจเพื่อนฟางอีกแล้ว  แต่ถ้าหมดคืนนี้ยังไม่ยอมบอกเรื่องที่เกิดกับเพื่อนฟางอีกนะ  รับรองว่าฟางนี่แหละจะบอกมันเอง”น้องฟางทำหน้าดุขู่ผม  จากนั้นเราสองคนก็นั่งเงียบกันไปตลอดทางจนถึงร้านเหล้า  ผมจัดการเปิดโต๊ะนั่งกับฟางสองคน  บรรยากาศในร้านตอนหัวค่ำอย่างนี้มีแค่เสียงเพลงจากเครื่องเล่นคลอเบาๆเท่านั้น  ไฟสีๆยังไม่เปิดปล่อยให้ทั้งร้านอยู่ในความมืดสลัว  โต๊ะก็ยังคงว่างและโล่งอยู่มาก  อันที่จริงถ้าจะมากินเหล้าให้ได้สีสันมันต้องมาดึกว่านี้หน่อยแต่ผมไม่ได้มากินเหล้าน่ะสิ...

      “น้องครับ  เอาเหล้าโปรนึง  เดี๋ยวเพื่อนพี่มาอีกคนเอาแก้วมาอีกใบด้วยนะ”ผมสั่ง  ถึงจะรู้สึกว่ามีสายตาจับผิดคุกคามอยู่แต่มันไม่ได้ทำให้ผมรำคาญสักเท่าไหร่นัก  อย่างมากก็แค่ทำให้ผมระวังตัวเองมากขึ้น “เราอย่ากินเยอะนะเดี๋ยวพีกลับไม่ได้  พี่ยิ่งขับรถใหญ่ไม่เป็นอยู่”

      “ห่วงตัวเองเถอะพี่ชล”น้องฟางยังคงไม่ยอมญาติดีกับผมตามเดิม  ผมเลยหยิบโทรศัพท์ออกมาแกล้งโทรชวนไอ้วุธอีกครั้งก่อนจะวางสาย
   
      “ไอ้วุธไม่มาแล้ว  สงสัยเราต้องกินกันสองคน  หรือว่าให้พี่ชวนพี่ตาลพี่แจนมาด้วยดีเราจะได้ไม่ต้องเหงา”

      “ไม่ต้อง  ฟางนั่งคนเดียวได้  เชิญกินให้อิ่มเถอะ”

      เหล้าหนึ่งโปรมาวางอยู่บนโต๊ะตามสั่ง  ผมจัดการรินเหล้าชงใส่แก้วตัวเองก่อนจะถือวิสาสะหยิบแก้วเปล่าอีกใบมาชงให้ฟาง “พี่รู้ว่าฟางเกลียดพี่มากที่นอกใจเพื่อนฟางอย่างนั้นแต่เรื่องทั้งหมดพี่ไม่ได้ตั้งใจเลยนะ  เอาเป็นว่าพี่ยอมบอกกับแฟนพี่เองว่าพี่ทำอะไรผิดไว้แต่ขอให้พี่เลี้ยงเหล้าไถ่โทษสักแก้วนะ”

      “ไม่ต้องหรอก  ฟางชงกินเองได้แก้วนั้นพี่เอาไปกินเถอะ”ดูน้องฟางจะไม่ไว้ใจผมเต็มพิกัด  ผมเลยได้แต่เหวอๆไม่คิดว่าจะเจอมาตระการต่อต้านถึงที่สุดขนาดนี้  ยังโชคดีที่ผมยังไม่ได้หยิบยาออกมาใส่ไม่งั้นคงได้เหวอหนักกว่านี้แน่...ระแวงกันแบบนี้สงสัยต้องหาทางอื่น...

      “ได้สิฟาง  สองแก้วพี่ก็ไหวอยู่แล้ว” ผมกระดกเหล้าทั้งสองแก้วขึ้นรวดเดียวหมดให้ดูว่าในนั้นไม่มีอะไรปลอดภัยจริงๆ “เออ  พี่ไปเข้าห้องน้ำแป๊บนะ  อั้นมาตั้งแต่ในรถแล้ว”ผมลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำหน้าตาเฉยทิ้งฟางให้นั่งคนเดียว  พอเข้าห้องน้ำได้ผมจัดการควักขวดยาออกมาหยิบทิงเจอร์ขาวคีบเอาไว้ในง่ามมือเกล็ดสองเกล็ด  ยืนอ้อยอิ่งสักพักก่อนจะกลับไปนั่งที่เดิม “อย่ากินเยอะนะ”ผมกำชับอีกรอบ  เอื้อมมือไปทำเป็นจะหยิบน้ำแข็งผ่านแก้วฟางแล้วกางมือปล่อยเกล็ดยาลงแก้ว

      “ไม่ต้องมาสอนฟางหรอก  ฟางจะกินเท่าไหร่ก็เรื่องของฟาง  รู้ลิมิตตัวเองอยู่แล้ว”น้องฟางเถียงตาแข็งทำเอาผมแอบยิ้มอยู่ในใจไม่ได้  ในความมืดสลับของร้านน้องฟางไม่ได้สังเกตเลยสักนิดว่ามีสิ่งแปลกปลอมค่อยๆร่วงหล่มผ่านชั้นน้ำแข็งลงไปนอนก้นแก้วเรียบร้อยแล้ว

      ผมปล่อยให้เวลาผ่านไป  ฟังเสียงตนตรีคลอเบาๆพลางจิบเบียร์เย็นๆไปด้วย  ผู้คนในร้านเริ่มมากขึ้น  ไฟเทคเริ่มเปิดให้เห็นลำแสงของแม่สีสามสีวิ่งไปรอบร้าน  ในหัวคิดมาตลอดตั้งแต่น้องฟางกระดกเบียร์หายไปแก้วนึง...นี่กูกำลังทำอะไรวะเนี่ย  จะจัดการเพื่อนแฟนที่นอนห้องเดียวกับแฟนเราเลยเหรอวะ  แล้วถ้าไอ้นะรู้เรื่องนี้เข้าจะเป็นยังไงเนี่ย...ผมคิดไปต่างๆนานาแต่ต้องยอมรับเลยว่ารู้สึกตื่นเต้นไม่น้อยกับการได้มอมสาวครั้งแรก 

      ในตอนนี้ฟางตาเยิ้มแล้วแม้จะกินไปแค่แก้วกว่าๆ  ลมหายใจก็เริ่มระบายออกมาถี่แรงขึ้น  ขาทั้งสองข้างขยับไปมาราวกับว่ากำลังคันแต่ไม่กล้าเกา  ผมสังเกตอาการที่เกิดขึ้นแล้วนึกย้อนไปถึงข้อมูลในอินเตอร์เน็ตของยาตัวนี้...มันจะทำให้ผู้หญิงมีความต้องการสูงมากหลังจากผ่านไปเจ็ดถึงสิบห้านาทีหลังกินยา...นี่มันผ่านมาครึ่งชั่วโมงแล้ว  ฟางคงอยากมากๆจนแทบจะระเบิดแล้วแน่ๆ

      “พี่ว่าเรากลับกันดีกว่า  ไหนๆก็ไม่มีใครมาแล้ว”ผมตัดสินใจ “น้องๆ  เก็บเงินด้วย  แล้วเอาเหล้าเก็บไว้ด้วยนะ  ลงชื่อชลEN”ผมเรียกเด็กเก็บเงินมาคิดเงินอย่างไว  ทิ้งทุกอย่างเอาไว้บนโต๊ะแล้วเดินตามฟางกลับรถ  ผมยังไม่กล้าทำอะไรรุ่มร่ามนักกลัวว่าน้องฟางจะขัดขืนให้เสียงานเสียการเปล่าๆเลยได้แต่เดินห่างๆกระทั่งขึ้นมาในรถ  ผมสังเกตได้เลยว่าฟางหายใจแรงผิดปกติ  หน้าอกนักกีฬาวอลเล่ย์ประจำมหาลัยพองตัวยุบตัวตามจังหวะหายใจ “ขับไหวรึเปล่าฟาง”

      “ขับได้  กินแค่แก้วเดียวเอง”ฟางตอบผมแต่กลับมองตรงตาแข็งเหมือนพยายามอดกลั้นอะไรเอาไว้สักอย่างผมเลยนั่งนิ่งปล่อยให้น้องฟางออกรถพร้อมกับหาวิธีที่จะทำให้สาวผิวเข้มคนนี้สติแตก

      ในไม่ช้ารถยนต์เก่าๆสีเทาอ่อนติดฟิล์มหนาก็เลี้ยวเข้า ม.  ผมนั่งมองฟางมาตลอดทาง  สายตาซุกซนแอบจ้องมองใบหน้าเนียน  เนินอกกระชับที่ดับเสื้อกีฬาออกมาเห็นเป็นลูกๆกับท่อนขาเนียนละเอียดนอกกางเกงผ้ายืด  ไม่ใช่แค่เพราะว่าเงี่ยนเพียงอย่างเดียวอีกอย่างที่ต้องมองก็เพราะกลัวว่าฤทธิ์ยาจะทำให้แข้งขาอ่อนคุมรถไม่อยู่ด้วย “ไหวป่าว  พี่เห็นเราหายใจแรงมาตั้งแต่เมื่อกี้แล้วนะ”   
      “ไหวน่ะ”ฟางตอบเสียงแข็ง
      “ฟาง”ผมเอามือไปกุมมือบนกระปุกเกียร์ด้วยความเป็นห่วงและต้องตกใจไม่น้อยกับหลังมือร้อนผ่าว  น้องฟางกระตุกมือกลับทำให้รถเสียหลักเกือบพุ่งลงคูกั้นระหว่างถนนกับทางจักกระยาน  ผมรีบหักพวงมาลัยกลับให้มันจอดนิ่งสนิทข้างทางอย่างนั้น  มันเหมือนหนังม้วนเก่าเอามาฉายซ้ำ  รถยนต์จอดหยุดนิ่งและดับลง  เรามองตากันไม่มีใครเอ่ยปากพูดอะไรมีแต่ความเงียบเชียบ

      “ฟางเป็นอะไร”ผมตกใจไม่แพ้ฟางแต่รู้ว่าเพราะอะไรสาวน้อยผิวเข้มถึงชักมือหนีมันจึงทำให้ผมยิ่งรุกหนักกว่าเก่า  เอื้อมมือไปจับมือฟางอีกครั้งแต่ครั้งนี้สาวผิวเข้มไม่ได้ชักมือหนีอีกผมเลยกุมมันไว้แน่น “เป็นอะไรบอกพี่ได้นะ”
      “ป-เปล่า  แค่ตาลายน่ะพักหน่อยก็หาย”
      “ไหนๆมาดูหน่อย”ผมขยับหน้าเข้าไปใกล้ทำเอาสาวผิวเข้มผงะถอยติดประตูแต่ยังไงก็ไม่พ้นถูกมือผมอังเข้าที่หน้าผาก “กลัวอะไรล่ะ  พี่แค่จะดูว่าเราตัวร้อนรึเปล่า...ตัวเราอุ่นๆนี่  สงสัยเป็นไข้แน่เลย” ผมยิ้มให้ฟางรู้ว่าสาวน้อยตรงหน้ายังระแวงผมอยู่ “ถึงฟางจะเห็นพี่กับไอตาลทำอะไรกันอย่างนั้นแต่พี่รับรองเลยว่ามันเป็นแค่อุบัติเหตุ  พี่รับรองเลยว่ามันไม่มีอะไรในกอไผ่ระหว่างพี่กับไอตาลจริงๆ”

      “เชื่อได้เหรอ”น้องฟางเริ่มมองผมด้วยสายตาเยิ้มหวาน  ผมพยักหน้ายิ้มๆเลื่อนมือจากหน้าผากอุ่นๆมาจับไหล่แข็งแรงดึงเข้ามาให้หน้าของเราอยู่ใกล้กันอีกนิด  ฟางเม้มปากบางจ้องมองมาที่ริมฝีปากผมไม่กระพริบตา  เริ่มมีอาการหายใจแรงมากขึ้น  ท่อนขายาวสวยขยับไปมาราวกับเบาะนั่งไม่สบาย

      “กับไอตาลน่ะเชื่อได้เลยว่าพี่ไม่ได้คิดอะไรแต่กับฟาง...พี่ไม่ค่อยแน่ใจเท่าไหร่”ผมโน้มตัวเข้าไปจูบหน้าผากเบาๆไล่ลงมาตามสันจมูกช้าๆ  ฟางถอนหายใจขยับออกนิดนึงเมื่อริมฝีปากผมแตะเข้ากับริมฝีปากตัวเองเข้าก่อนที่จะถูกผมโน้มตัวเข้าไปอีกเพื่อประกบจูบเต็มที่  ฟางยกมือทั้งสองข้างขึ้นมาดันแผ่นอกผมเบาๆคล้ายจะผลักออกแต่ไม่ได้ออกแรงดันเลยสักนิดทำให้ผมยิ่งรุกจูบเข้าไปอีก  ฟางอ้าปากแลบลิ้นออกมาอย่างรู้งาน  กวาดลิ้นเล็กๆพันเกี่ยวกับลิ้นผมอย่างนุ่มนวล

      “อืมมมม  อืออออ”ฟางครางตาปรือ  เคลิบเคลิ้มไปกับสัมผัสจากริมฝีปากและลิ้น  ผมค่อยๆเลื่อนมือจากไหล่สาวผิวเข้มลากผ่านเนินอกไปจับเอวคอดบีบนวดทีละน้อย  เน้นกดนิ้วโป้งกับส่วนท้องน้อยนอกเสื้อกีฬา  ฟางแอ่นอกตามส่วนที่ฝ่ามือผมไล้ผ่าน  ย้ายบั้นท้ายเข้ามาใกล้ผมมากขึ้นพร้อมกับบดริมฝีปากจูบหนักหน่วงยิ่งขึ้น  ผมเลื่อนมืออีกข้างลงมาจับสะโพกฟางแล้วยกร่างผอมเพรียวข้ามเบาะมา  ฟางลุกตามมานั่งคร่อมบนตักผมอย่างว่าง่ายในทันที  แขนสองข้างโอบรอบคอผมเอาไว้

      ถึงตอนนี้ไฟราคะในตัวสาวผิวเข้มถูกจุดติดเรียบร้อยแล้ว  ท่อนบนของผมไม่ต้องออกแรงอะไรอีกเลยแค่ปล่อยให้ฟางก้มลงบดริมฝีปากจูบรุนแรงมากขึ้น  ส่วนท่อนล่างออกแรงจับสะโพกสวยให้ขยับบดเบียดช้าๆ  กลีบสาวกลางหว่างขาขยับเสียดสีกับท่อนเนื้อแข็งตั้งภายในกางเกงกระตุ้นความต้องการของเราให้คุโชนขึ้น

      “อา...แฮก!  แฮก!  แฮก!  ฟางร้อนไปหมดเลยพี่”น้องฟางดูจะอึกอัดไม่น้อย  ผิวเนื้อเรียบเนียนสีเข้มผุดพราวไปด้วยเม็ดเหงื่อ

      “ถอดสิเดี๋ยวพี่ถอดให้” ผมเสนอด้วยน้ำเสียงอ้อนวอนถึงอย่างนั้นฟางก็ยังไม่แน่ใจกับสิ่งที่จะเกิด “แต่ว่า...”สาวผิวเข้มกลอกตาด้วยความลังเล  คงจะกลัวว่าอะไรที่เกิดขึ้นหลังจากนี้จะเป็นการก้าวล้ำเส้นความถูกต้องที่เธอเชื่อมั่นมาตลอดแต่ผมไม่ยอมปล่อยให้เธอได้สตินานไปกว่านี้เร่งจับเอวคอดสวยกดบดเบียดบนตักผมให้เร็วยิ่งขึ้น “อูยยย  ซี๊ดดดด  อือ!!!”ฟางครางออกมาราวกับสติสุดท้ายในตัวได้ขาดผึงออก  เลิกขัดขืนและออกแรงขยับสะโพกคอดสวยบดกับตักผมเองบ้าง  ผมใช้จังหวะนั้นจับชายเสื้อฟางดึงขึ้นมาเหนือเนินอก  ถลกเอาบราสีเนื้อตัดกับผิวสีเข้มขึ้นกองบนเนินให้ได้เห็นเต้าสีโกโก้ในแสงไฟสลัว  มันตึงแข็งกระชับตั้งชันสมกับเป็นเต้านักกีฬายิ่งชวนให้ต้องประกบปากขบขย้ำอย่างหนักด้วยความหมั่นเขี้ยว

       “อุ๊ย!  อือ...”ฟางอุทานออกมาได้หน่อยก็ต้องร้องแอนเต้ารับปากของผมด้วยความเสียว  สติสาวน้อยในตอนนี้กู่ไม่กลับไปเรียบร้อยแล้วทั้งแอ่นอกบดโหนกอย่างเต็มที่ไม่มีห้ามปรามใดๆทั้งสิ้นปล่อยให้ผมลงลิ้นดูดยอดเต้าสลับกันไปมาทั้งสองข้าง “อ-อูยพี่  ฟางไม่ไหวแล้ว”

      “งั้นก็ถอดสิ”ผมสั่งเสียงเรียบเมื่อรู้ว่ากำลังเป็นต่อสาวน้อยผู้กำลังเงี่ยนจัดคนนี้  ผมดึงแขนฟางออกจากคอวางบนเป้า  สาวผิวเข้มแทบจะไม่ลังเลเลยที่จะลูบคลำบีบนวดมันผ่านกางเกงยีนเนื้อหนาเพื่อระบายความเสียวจากทรวงอก  มันคงไม่สะใจเท่าไหร่นักมือเล็กๆถึงได้รูดซิปกางเกงเปิดออกล้วงเอาท่อนควยแข็งออกมาจากกางเกงในให้มันตั้งชันดำเมี่ยมอยู่ต่อหน้า 

      เรามองตากันต่างรู้กันโดยไม่ต้องเอ่ยเป็นคำพูดว่าต้องการอะไร  มือผมทำงานไปอย่างอัตโนมัติ  เอานิ้วเกี่ยวดึงเอาขอบกางเกงวิ่งติดมากับขอบกางเกงในให้เลื่อนผ่านสะโพกลงมาค้างที่ต้นขา  ฟางช่วยจับเสื้อตัวเองถอดโยนไปกองเบาะหลังพร้อมบราสีอ่อน “แฮก!ๆๆ  ฟางไม่ไหวแล้ว  ทำไมมันร้อนอย่างนี้!”สาวผิวเข้มโหย่งตัวขึ้น  อ้าขาออกให้กลีบเนื้อในเงามืดอยู่ในตำแหน่งที่ต้องการ  ใช้ฝ่ามืออ่อนนุ่มจับเอาท่อนควยตั้งขึ้นจ่อถูกับปากแคมอวบอิ่มและเริ่มรูดขึ้นรูดลงถี่ๆ  ผมกัดฟันกรอดไม่คิดว่าจะต้องเจอกับสถานการณ์แบบนี้  อยากจะเย็ดเข้าไปแต่ต้องอดทนรอไว้ก่อน  ได้แต่ต้องปล่อยให้สาวผิวเข้มกระทำชำเราท่อนเนื้อร้อนระอุแข็งเขม็งด้วยมือ  สัมผัสจากหัวควยบอกว่าปากแคมเนื้อกำลังคาบมันเอาไว้อยู่ในระหว่างถูกรูดชัก  มันยิ่งปลุกเร้าให้ผมเสียวซ่านถึงขั้วหัวใจอย่างรวดเร็ว

      “พี่ไม่ไหวแล้วฟาง  อา...” ผมแทบคลั่งกับมือนุ่มๆ  น้ำว่าวถูกสำรอกออกจากหัวควยบานแดงลงสู่หอยสีแดงเรื่อเป็นสาย  สีมันขาวราวกับน้ำนม  ข้นอย่างกับกาว

      “ซี๊ด!!!  พี่ชลช่วยฟางด้วย  อย่าเพิ่งทิ้งกันไปสิ  อ๊าย!!!”น้องฟางร้องสุดเสียงก่อนจะชักมือเลอะน้ำควยมาปิดปากตัวเองให้เงียบเสียงเมื่อถูกผมจับบั้นท้ายดึงลงมาหาควยเนื้อทั้งดุ้นให้มันยัดเข้าไปทีเดียวครึ่งลำ  ผมกอดเอวสาวผิวเข้มดึงเข้ามาหาตัวอีกนิดให้หัวควยได้จมลึกลงไปในกลีบสาว “อูยยยย” น้องฟางจับเอวผมจะดึงตัวขึ้นผมเลยกระเด้าควยสวน “ซี๊ด!!!  พี่ชล  โอ๊ะ!!  ฟางเสียว  อย่าพี่  ฟางเสียว  อ๊า!!!”สาวผิวเข้มเข่าอ่อนทิ้งตัวลงให้ปากแคมย่นยู่ตามแท่งควย  คราบน้ำว่าวเป็นก้อนข้นรอบปากแคมเลยถูกพาเข้าไปในมดลูกด้วย

      ร่องหีน้องฟางทั้งคับทั้งฟิตสุดๆเล่นเอาผมเสียวควยลุก  ผมปล่อยให้น้องฟางนั่งหอบบนตักสักพักเพื่อลดความเจ็บปวดที่ได้รับ  น้องฟางมองหน้าผมแล้วหลบตาไม่กล้าสู้หน้า  ผมเลยจับคางสาวผิวเข้มโน้มเข้ามาใกล้ “ไม่ต้องคิดอะไรทั้งนั้นฟาง...ตอนนี้มีแค่เรา”  ริมฝีปากฟางเผยอรับจูบอย่างว่าง่าย  สองแขนโอบกอดรอบคอกระชับแน่น  ลิ้นตวัดสอดรัดอยูในปากของกันและกัน  ผมจับก้นทั้งสองข้างขยำขยี้อย่างเมามันกับความเต่งตึงไร้ไขมัน  ถึงตอนนี้เราสองคนก็ไม่มีความเขินอายแล้ว  ต่างคนต่างมองตากันด้วยสายตาหวานหยดย้อย  “...อืม...ถ้าหายเจ็บแล้วลองควบพี่ดูสิ”

      “อือออ...อย่าบอกใครเรื่องนี้นะพี่ชลแล้วฟางจะไม่บอกเพื่อนฟางเรื่องพี่ตาล”น้องฟางแอ่นเต้านมสีน้ำตาลอ่อนตั้งชันมาตรงหน้า  สะโพกสวยยกขึ้นแล้วหย่อนลงมาให้กลีบแคมครูดไปตามลำควย “ซี๊ดดดด  อูยยยพี่ชล”ผมกระดกเอวเสยควยเข้าไปลึก  น้องฟางร้องขมวดคิ้วมุ่นด้วยความทรมานกำมือทุบอกผมดังปึ๊ก “มันร้อน  มันทรมานไปหมด  ช่วยฟางทีเถอะพี่!!!”

      “อูยย...พี่ไม่ปล่อยฟางไปแน่ๆ  ควบพี่สิฟาง”ผมพูดยิ้มๆรู้ว่าตอนนี้สาวผิวเข้มเงี่ยนจัดจนแทบจะข่มขืนผมเองอยู่แล้ว

      “อือ...ขอเองนะ”น้องฟางผลักผมติดเบาะ  ใบหน้าคนเข้มแสดงความหงุดหงิดออกมาชัด  ผมยังไม่ทันได้หลบเลี่ยงอะไรสาวผิวเข้มก็โน้มเข้ามาเบียดสองเต้ากระชับแน่นกับหน้าผมและโยกเอวอีกครั้งอย่างช้าๆ “อูยยย  ฟางเสียวมากเลยพี่  ไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อนเลย  ซี๊ดดดดด” น้องฟางเชิดหน้าสูงส่งเสียงร้องออกมาลั่นรถ  ผมไม่พูดอะไรทั้งนั้นจับเต้านมเนื้อแน่นเข้าปากดูดอย่างเมามันและให้แท่งควยได้ลิ้มรสเสียวจากแรงตอดรัดจากรูหีฟิตของสาวนักกีฬา 

      พอทุกอย่างลงตัวมันก็เป็นไปตามธรรมชาติ  ตอนนี้เราไม่ต้องใช้คำพูดอะไรอีกเหมือนร่างกายของเราสื่อถึงกันผ่านแท่งเอ็นอุ่นในช่องคลอด  น้องฟางควบเอวโยกขึ้นโยกลงอย่างคล่องแคล่ว  มือก็บีบเคล้นเต้านมข้างที่ผมดูดเหมือนกับต้องการจะป้อนมันใส่ปากทั้งหมด  “โอ๊ยพี่ชลฟางจะไม่ไหวแล้วพี่!!”น้องฟางครางเสียงสั่นยิ่งเร่งควบท่อนควยถี่  บั้นท้ายกระแทกสุดโคนทุกครั้งเสียงดังปั๊กๆๆแรงขึ้นเรื่อยๆ
      “ซี๊ดดด ฟางถ้าไม่หยุดกระแทกพี่จะแตกในแล้วนะ!!  เอาออกสิ”
      “อย่านะ  อย่า!!! ฟางไม่ไหวแล้วพี่ชลขอฟางเถอะ ซี๊ดดด!!!”
      “ถ้าไอนะรู้มันเอาพี่ตายแน่  แต่ถ้าอยากได้นักงั้นเอ้า!!” ผมดึงสะโพกสาวน้อยผิวเข้มเข้ามาจนควยทั้งแท่งทะลวงเข้าไปสุดความยาวถึงมดลูก  น้ำว่าวข้นระลอกสองกระฉูดอย่างแรงเข้าไปในโพรงถ้ำ  มันบีบรัดและเริ่มตอดหนักๆเหมือนกับจะดึงเอาน้ำว่าวออกจากตัวผมให้หมด

      “อ๊ายยยยย ฟางเสร็จแล้วพี่ชล!!!! อ๊า! อ๊า! อ๊า!...ซี๊ดดด”  น้องฟางครางเสียงสั่นร่างผอมบางกระตุกทุกครั้งที่ท่อนควยกระฉูดน้ำว่าวเข้าไปก่อนจะเอนลงซบอกผมด้วยอาการเหนื่อยหอบ “อา...”

      ผมกอดเอวคอดสวยกระชับแน่นเชยคางเพื่อนร่วมห้องของแฟนขึ้นมาจูบ  ฟางกอดคอผมแน่นยิ่งขึ้นโน้มตัวจูบด้วยความเต็มใจ “ฟาง  พี่ขอโทษนะที่คุมตัวเองไม่อยู่ทำกับฟางไปแบบนี้น่ะ”ผมรู้สึกผิดหน่อยๆที่ใช้วิธีสกปรกลากเอาสาวผิวเข้มไม่รู้อิโหน่อิเหน่เข้ามาอยู่ในวังวนนี้
      
      “...”น้องฟางจ้องตาผมในความมืดชั่วขณะก่อนจะเอ่ยปากพูดออกมาทำลายความเงียบอันน่าอึดอัดนี้ “ฟางไม่โกรธก็ได้แต่ทำฟางขนาดนี้แล้วรับผิดชอบกันด้วยนะ” น้องฟางดูจะไม่ค่อยโกรธผมเท่าไหร่  ไม่รู้เพราะติดใจหรือว่ารู้ตัวว่าเป็นฝ่ายเริ่มก่อนกันแน่ “แล้วไอ้นะล่ะ”ผมถามเรื่องเพื่อนผม อยากรู้ว่าฟางจะตัดสินใจเรื่องนี้ยังไง

      “พี่นะเป็นแฟนฟางยังไงฟางก็ไม่เลิกคบกับพี่นะมาคบกับพี่หรอก  แต่พี่ต้องรับผิดชอบตัวฟางด้วยนะเพราะพี่ได้ฟางไปแล้ว” ผมกระชับแขนกอดเอวฟางให้ท่อนเนื้อภายในร่องเข้าไปได้สุดลำเพื่อยืนยันคำพูดของสาวผิวเข้มว่าร่างกายนี้เป็นของผมแล้วจริงๆ “แล้วเราสองคนจะมีแบบนี้กันอีกมั้ย” พูดไปผมก็ซบอกสวยเงยหน้ามองทำตาปริบๆออดอ้อนไป  น้องฟางอมยิ้มน้อยๆเบือนหน้าหนีไม่ให้เห็นรอยยิ้มมุมปาก “อยากทำนักก็ไปอ้อนกับแฟนพี่เองสิ  ฟางไม่ใช่ที่ระบายซะหน่อย”

      “ก็กับแฟนมันไม่เสียวเท่ากับฟางนี่  อือ...พี่แตกในเข้าไปซะเยอะเลย  ช่วงนี้ปลอดภัยมั้ยฟาง”ผมถามคำถามที่สมควรหลุดออกจากปากมานานแล้วออกมา  เพราะยังไงผมก็เล่นแตกเข้าไปข้างในซะเยอะเลยและอีกอย่างมันก็เป็นเทคนิคที่จะทำให้สาวที่โดนวางยาจะไม่ทันได้คิดว่าตัวเองเป็นอะไรถึงได้ลงเอยแบบนี้เพราะต้องมาสนใจกับคำพูดของเราซะก่อน
      “ปลอดภัยที่ไหนล่ะ  หายามาให้ฟางกินด้วยนะรู้มั้ย”
      “ไม่เป็นไรงั้นปล่อยให้ท้องเลยพี่รับผิดชอบเอง”ผมแหย่  สาวผิวเข้มทำหน้านิ่วหันมามองผมทันทีพร้อมกับให้รางวัลคำพูดที่ได้ยินไปด้วยการทุบกำปั้นเล็กๆบนอกผมดังอั๊ก
      “บ้า!!!  ขืนฟางท้องขึ้นมาพี่นะได้มาแหกอกพี่แน่  หายาคุมให้กินเลยนะ”
      “จ้า...แล้วรู้ว่าไม่ปลอดภัยก็ยังจะให้พี่แตกในอีกนะ”ผมแซวหอมแก้มสาวผิวเข้มฟอดใหญ่ให้ชื่นใจ
      “ก็ตอนนั้นมันจะเสร็จแล้วอ่ะ  พอได้แล้วเลิกคุยดีกว่า”น้องฟางหลบตาผมด้วยความเขินอาย
      “หายโกรธพี่เรื่องไอตาลแล้วเหรอฟาง”ผมถามเพื่อความแน่ใจ  อยากให้สาวน้อยผิวเข้มเลิกทำตัวเย็นชากับผมสักที
      “หายก็ได้แต่ตอบมาก่อน  ถามจริงเถอะว่าคืนนั้นทำไมถึงได้เป็นอย่างนั้น”น้องฟางคล้องคอผม  กลับมาจ้องหน้าอีกครั้งราวกับจะเค้นความจริง  ผมเลยเล่าเรื่องที่ไอตาลเมาและอุบัติเหตุที่ทำให้ผมต้องยอให้มันโม๊คให้จนเสร็จ

      “...ไม่รู้เลยว่าพอมันสร่างเมาแล้วจะจำเรื่องนี้ได้รึเปล่า  แต่กับฟางนี่ไม่เหมือนกันนะพี่ตั้งใจทำจริงๆ  จะว่ามั้ยเนี่ยถ้าครั้งหน้าพี่ขอทำที่เบาะหลังนะ”ผมยังไม่เลิกแหย่  น้องฟางยิ้มเยาะเอานิ้วชี้จิ้มหน้าอกผมดันติดเบาะ
      “ฝันไปเถอะว่าจะมีครั้งหน้าน่ะไอพี่ชลหื่นกาม  ฮิฮิ”
      “ก็ได้จ้า”ผมยอมให้กับการตัดสินใจของเพื่อนแฟนคนนี้แต่โดยดี  “อารมณ์ดีสักทีนะเรา...นี่ก็สี่ทุ่มแล้ว  เรากลับกันมั้ย”ผมถามเมื่อเห็นว่านาฬิกาดิจิตอลในรถส่องสว่างบอกเวลาดึกพอสมควรแล้ว
      “อือ  เดี๋ยวเพื่อนฟางจะห่วงเอาแล้วพาลมาทะเลาะกับพี่อีก”น้องฟางยิ้ม  ค่อยๆขยับสะโพกลุกขึ้นให้หลุดจากแท่งเอ็นใหญ่

บล็อค!

      “อือ...”เสียงควยเนื้อหลุดออกมาพร้อมกับอาการกระตุกหน่อยๆของสาวผิวเข้ม  น้ำรักข้นคาวไหลย้อนออกมาหยดลงบนเบาะผ้าไหมเป็นดวงๆ  ฟางดึงเอากางเกงกับกางเกงในตรงขาอ่อนขึ้นมาสวมกลับที่เดิม  เอื้อมมือผ่านตัวผมไปหยิบเสื้อกับชั้นในที่เบาะหลังมาให้ผมช่วยสวมให้เรียบร้อยก่อนจะข้ามเบาะกลับไปนั่งที่คนขับเหมือนเดิม “โอ้ย  น้ำพี่ข้างในมันไหลออกมาเปียกกางเกงฟางเต็มเลยเนี่ย  รู้งี้ไม่น่าให้ทำหรอก”
      “จ้าๆงั้นถอดมาให้พี่ซักให้มั้ยล่ะ”ฟังคำพูดของสาวผิวเข้มแล้วผมกลับมีอารมณ์ขึ้นมาอีกซะอย่างนั้น
      “ไม่ต้องเลย  ถ้าถอดฟางจะใส่อะไรล่ะ  กลิ่นในรถก็คาวด้วยอย่างนี้ก็ให้ใครเข้ามานั่งไม่ได้น่ะสิ  ไอ้พี่ชลบ้า  คอยดูนะคราวหน้าจะไม่ให้ทำอีกแน่ๆ”น้องฟางบ่นไปตลอดทาง  ส่วนผมจัดการเก็บท่อนเนื้อเปียกชุ่มกลับเข้ากางเกงให้เรียบร้อยตามเดิมไม่ได้สนใจฟังคำบ่นอะไรจากฟางมากนักกระทั่งถึงหอเราจึงแยกย้ายกันกลับไปนอนจบตอนเปิดซิงสาวผิวเข้ม


*

ออฟไลน์ ultramanpop

 • Senior Member
 • ****
 • 702
 • 386
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 2.เปิดซิงสาวผิวเข้ม
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 17, 2017, 07:31:48 am »
พี่ชลของเรา...วางแผนปิดปากน้องฟางซะสนิทเลย
แต่ไม่รู้ว่า...น้องฟางจะเรียกค่าปิดปาก..นานขนาดไหน (5.5.5.)
ขอบคุณผู้แต่งมากครับ

*

ออฟไลน์ navy868

 • Veteran Member
 • ******
 • 1662
 • 878
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 2.เปิดซิงสาวผิวเข้ม
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 17, 2017, 08:16:47 am »
เรื่องที่บอกว่าจะไม่มีครั้งหน้า คงจะยาก มี 1 ก็ต้องมี 2...

*

ออฟไลน์ kongrith

 • Senior Member
 • ****
 • 653
 • 371
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 2.เปิดซิงสาวผิวเข้ม
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 17, 2017, 08:48:30 am »
ต้องลองเอาวิธีนี้ไปใช้ดูมั่ง ท่าทางจะมันส์สุดๆๆ

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3514
 • 2869
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 2.เปิดซิงสาวผิวเข้ม
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 17, 2017, 08:55:00 am »
เสียวสุด ๆ แถมน้ำแตกใน ต้องกินยาคุมด่วน  ขอบคุณมาก

*

ออฟไลน์ somc217

 • Legend Member
 • *******
 • 2305
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 2.เปิดซิงสาวผิวเข้ม
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 17, 2017, 09:30:41 am »
สนุกดีครับ เขียนได้ลื่นไหลดี ชวนให้ติดตามครับ
ขอบคุณมาก

*

ออฟไลน์ yu_ei

 • Junior Member
 • ***
 • 436
 • 299
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 2.เปิดซิงสาวผิวเข้ม
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 17, 2017, 09:57:01 am »
แหมม แผนการร้ายนักนะ นายชล จากเรื่องเพื่อน กลายเป็นเพื่อนแฟนซะงั้น

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Legend Member
 • *******
 • 2924
 • 988
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 2.เปิดซิงสาวผิวเข้ม
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 17, 2017, 11:40:08 am »
ร้ายกาจมาก ๆ นายชลของเรา ปิดปากน้องฟางสะหลงในพ่อหนุ่มของเราสะได้

*

ออฟไลน์ attosang

 • Junior Member
 • ***
 • 395
 • 372
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 2.เปิดซิงสาวผิวเข้ม
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 17, 2017, 11:54:03 am »
สนุกมากครับ พี่ชลเราหาวิธีปิดผากน้องฟางได้สนิทจริงๆ คราวหน้าคงต้องใช้วิชาของชลมั่งแล้ว

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Supreme Member
 • *********
 • 5641
 • 3952
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 2.เปิดซิงสาวผิวเข้ม
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 17, 2017, 12:15:50 pm »
แผนสำเร็จปิดปากได้แถมได้เสียวกับเพื่อนแฟนอีกความสุขสองต่อเลยแบบนี้

*

pinmonkey

Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 2.เปิดซิงสาวผิวเข้ม
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 17, 2017, 01:04:57 pm »
ปิดปากสาวสวยได้อารมณ์มากครับท่าน ขอบคุณมากครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 17, 2017, 01:14:14 pm โดย pinmonkey »

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2798
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 2.เปิดซิงสาวผิวเข้ม
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 17, 2017, 01:23:11 pm »
แหมๆๆๆๆวิธีปิดปากนี่สวดยอดเลย

*

ออฟไลน์ tetete

 • Gold Member
 • *****
 • 1003
 • 175
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 2.เปิดซิงสาวผิวเข้ม
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 17, 2017, 02:37:23 pm »
พี่ชลร้ายกาจจริงๆสงสารสาวๆที่เหลือแล้วสิ

*

ออฟไลน์ 633sqd

 • Legend Member
 • *******
 • 2749
 • 1112
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 2.เปิดซิงสาวผิวเข้ม
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 17, 2017, 07:21:33 pm »
ท่าทางสาวผิวเข้มจะกลับมาให้ปิดปากบ่อยๆแน่

*

ออฟไลน์ crazylex

 • Senior Member
 • ****
 • 944
 • 592
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 2.เปิดซิงสาวผิวเข้ม
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 18, 2017, 02:47:46 am »
เป็นการปิดปากที่ดีจริง ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ