หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 4

หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 4

 • 22 ตอบ
 • 24165 อ่าน
*

ออฟไลน์ Pem Samsan

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 80
 • 451
  • ดูรายละเอียด
หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 4
« เมื่อ: มกราคม 25, 2017, 10:05:59 pm »
หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 4
   
   หนูรู้สึกว่าตัวเองล่องลอยเหมือนขึ้นสวรรค์ก็อะไรปานนั้น สบายเนื้อสบายตัวเป็นที่สุด อยากเสียวสบายอยู่แบบนั้นให้นานแสนนาน แล้วหนูก็ผลอยหลับสนิทไปเลย หลับที่สมบูรณ์แบบไม่มีความฝันอะไรมากวนใจ หนูมาตื่นอีกทีดูนาฬิกาก็เกือบเที่ยง หนูนอนใส่ชุดเรียบร้อย รู้สึกว่าเนินหีก็สะอาดสะอาดไม่ร่องรอยอะไร นี่แสดงว่าเจ้าตัวแสบ--อิอิ--ควรเรียกว่าเจ้าตัวดี (มากกว่า) ของหนูมันจัดการทำความสะอาดให้หนูเรียบร้อย แล้วใส่ชุดนอนให้เหมือนเดิม อิอิ--ชักเข้าท่าแฮะ---ไอ้หมอนี่
   หนูตื่นขึ้นมาแล้วมองไปรอบ ๆ ห้องไม่เห็นเจ้าตัวแสบของหนูแล้ว หนูขี้เกียจตามหาปล่อยมันไป หนูเข้าห้องน้ำอาบน้ำจนสบายตัว ตื่นขึ้นมาเนื้อตัวเบาหวิวกว่าทุกวัน ได้เสียวสุด ๆ นี่มันดีต่อสุขภาพถึงขนาดนี้เชียวหรือนี่ อิอิ  หันไปทางไหนมีแต่ความสุข โลกรู้สึกว่าเป็นสีชมพูงดงาม แต่งตัวไปก็อมยิ้มไป คืนนี้เห็นทีจะต้องให้เจ้าตัวดีเลียให้อีกรอบซะแล้ว ชัก ๆ ชอบขึ้นมาแล้วละ คิดแล้วอดเขินตัวเองไม่ได้เหมือน อิอิ บ้าจริง ๆ เรานี่ อะไรจะขนาดนั้น แล้วหัวเราะออกมาดัง ๆ

   แต่งตัวเสร็จหนูเดินออกมาจากห้อง มองหาเจ้าตัวแสบก็ไม่เห็นไม่ทราบว่ามันไปไหน หนูเดินไปที่หลังบ้านที่ทำเป็นสวนหย่อมเล็ก ๆ เป็นที่นั่งพักผ่อน มีแคร่ไม้แดงตั้งเอาไว้นั่งเล่นนอนเล่นกับเก้าอี้อัลลอย์อยู่ตามมุมอีก 2 ตัว อากาศเย็นสบายเพราะลมโกรก หนูเดินเข้ามาแล้วแปลกใจที่เห็นสำรับอาหารถูกจัดวางไว้แล้ว หันซ้ายหันขวาก็ไม่เห็นเจ้าตัวแสบ อยากจะตะโกนเรียกอยู่เหมือนกันแต่ก็ตัดสินใจไม่เรียกดีกว่า นั่งลงเปิดฝาชีที่ครอบอาหารเห็นอาหารเช้าแบบฝรั่งสองชุด จับดูแล้วแสดงว่าเพิ่งจะทำเสร็จเพราะยังร้อนอยู่เลย แล้วเจ้าตัวดีมันไปไหนละนี่
   หนูเห็นอาหารท้องมันก็เริ่มร้องขึ้นมาทันที หนูจึงหยิบมาจานหนึ่งเอาซอสบีบ เหยาะแม๊กกี้ โรยพริกไทยลงบนไข่ดาว หยิบขนมปังมาด้วย 2 แผ่น เดินไปนั่งที่เก้าอี้อัลลอย ใช้ซ่อมจิ้มอาหารเข้าปากแล้วตามด้วยขนมปัง เออ..อร่อยเหมือนกันเน๊อะ ไม่เคยเห็นว่าเจ้านี้มันเคยทำอาหารเป็น เห็นแต่แม่ทำให้มันกิน มันไปหัดตอนไหนละนี่ ? หรือว่าตั้งแต่หนูทำงาน เสาร์หรืออาทิตย์อยู่บ้านบ้างไม่อยู่บ้าง ทำโอทีดึก ๆ วันหยุดเลยตื่นสายก็ไม่รู้ คิด ๆ แล้วก็อดยิ้มไม่ได้

   หนูไม่เห็นว่าเจ้าตัวดีมายืนมองแล้วยิ้มหวานให้หนูตั้งแต่เมื่อไหร่  พอหนูเงยหน้าขึ้นเจอรอยยิ้มกวนตีนของมันก็ค้อนควับให้ทันที   
   "เออ--พี่เพิ่งรู้ว่าแกทำอาหารเช้าก็เป็นด้วยเว้ย..." หนูชมมันจริง ๆ นะนี่
   "เป็นดิ--ผมทำให้พ่อกับแม่กินบ่อย ๆ"
   "พี่ไม่เห็นเคยได้กินฝีมือแกมั่งเลย..."
   "กินได้ไงพี่--ก็พี่ออยเล่นตื่นเอาสิบเอ็ดโมงเป็นอย่างน้อย ใครจะรอละ" เออ--ก็จริงของมัน หนูตื่นขึ้นมาเขากินกันไปหมดแล้ว ก็งานหนักนี่นาต้องอยู่ดึกดื่นด้วย
   "นั่นดิ--พี่ทำกินเองทุกที" หนูบอกมันค้อน ๆ "สม--อยากตื่นสายไงละ" มันพูดแล้วหัวเราะ เดินมาจัดการกับอาหารของมัน
   กินเสร็จมันเสริฟน้ำส้มให้หนู ส่วนมันตามด้วยกาแฟอีกถ้วนใหญ่ กินแลวก็มองกันไปมองกันมา มองกันแล้วแอบอมยิ้ม ๆ ไม่พูดอะไร แต่หนูว่ามันต้องกำลังคิดถึงเหตุการณ์เมื่อเช้าแน่นอน ก็รู้นิสัยเจ้าตัวแสบนี่นา--นะ  หนูเลยไม่ค่อยกล้าสบตามันตรง ๆ  ทำเป็นชมนกชมไม้ไปเรื่อยเปื่อย มันไม่พูดหนูก็ไม่พูดจนทุกอย่างเรียบร้อย หนูจะเก็บจานไปล้าง
   "ไม่ต้อง--พี่ออยนั่งพักเหอะ--คงเพลียมาก--เมื่อเช้า--" มันพูดยิ้ม ๆ จนหนูถลึงตามองมันจึงหัวเราะก๊ากใส่หนู
   "บ้าดิ--เพลียอะไร--แค่นอนตื่นสาย--เอ่อ--ไม่ใช่ดิ--พี่นอนตื่นของพี่แบบนี้ทุกทีแหละ--มีปัญหาไร ?"
   "ใช่--ใช่--พี่ออยตื่นเกือบเที่ยงทุกวันหยุดแหละ--ผมรู้" ดูมันย้อนหนูแบบมีนัยนะสำคัญเนี๊ยะนะ ไอ้บ้านี้--แล้วหนูก็หันไปยิ้มกับกำแพง ปล่อยให้มันเก็บทุกอย่างไปล้างเหอะ เออ--ก็สบายดีเหมือนกัน--ช๊อบ--ชอบ

   หนูนั่งเอนตัวพิงพนักเก้าอี้แบบสบาย ๆ ได้อาหารอิ่มท้องแล้วสบายอย่างบอกไม่ถูก พักใหญ่เจ้าตัวแสบก็เดินครวญเพลงลามกของมันออกมาแต่หนูขี้เกียจฟัง อยากร้องก็ร้องไป หนูมองเห็นนานแล้วมันยังไม่ออกมาก็คิดจะเดินเข้าบ้าน คิดจะไปเปิดทีวีดู ขณะที่กำลังจะลุกขึ้นมันก็เดินออกมา
   "อ้าว--พี่ออยจะไปไหนละ จะไปตามผมเหรอ ?" มันยิ้มยั่วแบบกวนตีนอีกแร๊ว...ไอ้หมอนี่
   "นั่งคุยกันตรงนี้ดีกว่าอากาศดีอ๊อก...ผมชอบ..." เออชอบก็นั่งไปดิหนูคิดแต่ไม่ได้พูดตัดน้ำใจมันหรอก วันนี้มันอุตส่าห์ทำอาหารเช้าให้กินแล้วอร่อยซะด้วย หนูเลยนั่งลงบนเก้าอี้ มันเดินมานั่งตัวข้าง ๆ หนูเอนหลังพิงพนักแล้วหลับนานิ่ง
   "ยังไม่หายง่วงเหรอพี่ออย--เพลียมากละดิ...? หึม--เต็มที่ซะขนาดนั้น..." คำพูดตอนท้ายของมันเหมือนยั่ว ๆ ยังไงไม่รู้แงะ หรือหนูคิดมากไปเอง
   "บ้าดิ--เพลียอะไร ?..."
   "ก็เมื่อเช้าอะดิ..." หนูหันมามองหน้ามันตาเขียว แต่มันกลับทำไม่รู้ไม่ชี้
   "เมื่อเช้าไงละ ?"
   "เมื่อเช้า--อะไร--พี่นึกไม่ออก..."
   "โดนเลียหีแล้วรู้สึกไง ?" มันเอียงหน้ามากระซิบเบา ๆ ข้างหู
   "บ้าดิ--ไอ้บ้า--ไม่พูดนะ..." หนูฟาดแขนมันเบา ๆ
   "พี่ออย--แต่ผมรู้สึกดีมาก ๆ เลยนะที่ทำให้พี่ออยได้สุด ๆ แบบนั้น" อุ๊ย--เสียงมันนุ่มน่าฟังเหมือนกันแฮะ
   "แกเมื่อยลิ้นป๊ะ ?..." มันส่ายหน้าแล้วพูดว่า "ผมทำให้พี่ออยเงี่ยนสุด ๆ ไปเลย รู้สึกดีจริงนะพี่ออย" มันจ้องหน้าจนหนูต้องหลบสายตามัน
   "มีความสุขป๊ะ ?--ทำแบบนี้นะ" มันเห็นหนูเงียบไม่ตอบ มันจึงถามอีก "ถามจริงเด๊ะ ?--ตอบดิ"
   "เออ--ตอบก็ได้--ดี--ดีเหมือนกัน--ดีกว่าอยู่เฉย ๆ" มันเบิกตากว้างมองหนูอย่างไม่เข้าใจ
   "แล้ว--ชอบป๊ะ ?" หนูก้มลงมองมือ "ก็ตอบแล้วไงว่าดีเหมือนกัน ไม่ได้ยินเหรอไง ?"
   "ได้ยินว่าดีกว่าอยู่เฉย ๆ แต่ผมถามพี่ออยว่าชอบป๊ะ ?" หนูเงยขึ้นสบตามันที่จ้องเขม็งมาที่หนู
   "เออ-เออ--ชอบก็ได้--ทีนี้ได้ยินชัดไหมละ ? บ้า---" คราวนี้มันหัวเราะร่วน "ปากแข็งจริง ๆ นะพี่สาวผเนี๊ยะ..."
   "ถ้าไม่แข็งแกก็แย่แล้ว..." หนูพูดแล้วอดหัวเราะความเฉไฉของตัวเองไม่ได้
   "พี่ออยพูดไรนะ--ไม่เข้าใจ..."
   "ไม่รุ๊--พูดได้ครั้งเดียว..."
   "ฮึ ๆ ของผมนะแข็งตลอดแหละ ไม่เชื่อจะควักให้ดู..." มันพูดจบทำท่าจะควักออกมาจนหนูร้อง
   "เฮ้ย--ไอ้บ้านี่--เดี่ยวข้างบ้านเห็นเข้าหรอก"
   "อิอิ--พี่ดูดิว่าบ้านเรารั้วรอบขอบชิด จะมีใครเห็นละนอกจากท้องฟ้ากับนก"

   เออ..ก็จริงของมันเน๊อะ--บ้านของเราค่อนข้างมีเนื้อที่จึงอยู่ห่างจากเพื่อนบ้านพอสม จากที่นั่งตรงนี้หนูมองไปรอบ ๆ ก็ไม่เห็นระเบียงหรือหน้าต่างของบ้านไหนซักบาน เพราะฉะนั้นจึงไม่ค่อยน่าเป็นห่วงว่าจะมีใครมาแอบดู แต่ก็ไม่อยากปล่อยให้มันทำอะไรประเจิดประเจ้อแบบนั้น
   "เอ่อ--ระวังเอาไว้หน่อยก็แล้วกัน แกรับปากพี่แล้วไม่ใช่เหรอ ?" มันพยักหน้ารับ
   "ตอนนี้ปลอดภัยทุกด้านน่าพี่"
   "นั่นแหละ--อย่าประมาทก็แล้วกัน"
   "งั้นเราก็เข้าห้องกันเหอะ ผมอยากดูหนังแผ่นแล้ว ยังไม่ได้ดูเลยซักกะแผ่นพี่ ไปดูกันเน๊าะ..." หนูค้อนมันประหลับประเหลือกด้วยความหมั่นไส้
   "นี่แกกะจะดูแต่เช้ายังงี้เลยหรือไง ?"
   "หึ ๆ เช้าอะไรกันพี่ออย--นี้เที่ยงจนบ่ายแล้วนะ ไปเหอะอยากดูแล้วละ" มันพยักหน้าชวนหงึก ๆ พร้อมกับลุกขึ้นมายืนตรงหน้าแล้วยื่นมือให้หนูเกาะ หนูค้อนมันอีกทีแล้วยื่นออกให้มันดึงตัวลุกขึ้น เดินตามมันต้อย ๆ เหมือนเด็กว่าง่ายไปเข้าห้อง--อิอิ  ปรากฎว่ามันเดินพาไปเข้าห้องมันเอง
   "เฮ้ย--หนังอยู่ห้องพี่ไม่ใช่เหรอแก ?..."
   "ผมเอามาไว้ห้องตั้งแต่เช้าแล้วละ เปลี่ยนบรรยากาศที่ห้องผมมั่งดิ..." หนูตรงคอมันแดงเป็นจ้ำแต่นึกไม่ออกว่าหนูไปทำอะไรกับคอมัน ลักษณะแบบนี้มันถูกดูดนี่นา หนูเคยเห็นเพื่อนหนูเป็นมันบอกว่าถูกแฟนมันดูด อิอิ--หนูนี่ร้ายไม่เบาเหมือนกันนะ

   หนูจึงเดินตามมันไปยังห้องของมัน เจ้าตัวแสบจัดการเปิดแอร์ เดินไปหยิบหนังแผ่นมาใส่เครื่องแล่นดีวีดีแล้วหันไปเปิดจอที่ผนังห้อง ไม่นานเรื่องที่หนูดูเมื่อวานเริ่มฉาย ตอนแรกหนูคิดจะนั่งดูไปเฉย ๆ แต่ก็อดบอกมันไม่ได้
   "ตอนนี้พี่ดูแล้ว..."
   "ตอนเช้าผมก็ดูแล้ว--ผมรู้แล้วละ--ว่าพี่สาวผมไปได้วิชาชิวหาพาเพลินมาจากไหน ?" มันหันมาอมยิ้ม
   "อะไรของแกว๊ะ--ชิวหาพาเพลิน--"
   "อ้าวก็ใช้ปากใช้ลิ้นไงพี่..." หนูพยักหน้าหงึก ๆ แบบเข้าใจ
   "ผมดูแล้วเสียว--นึกถึงแต่หน้าพี่ลอยมาตอนดูดควยให้ผมตลอด" มันบอกเรียบ ๆ แต่หนูชักตัวเกร็ง
   "บ้า--พี่เป็นคน--ไหงหน้าถึงลอยได้--ไม่ใช่ผีนะเว้ย...." เจ้าตัวแสบหัวเราะร่วน
   "เออ--งั้นดิ--ไม่น่าลอยได้--ไหงถึงได้ลอยในสมองผมก็ไม่รู้...." มันพูดแล้วหัวเราะอีก หนูมองมัยแล้วยกมะแหงกจะเคาะกะบาลมัน จนมันหลบพัลวัน
   "ไม่อาววววแล้ววว--" มันโยกหัวไปมาทำท่าเหมือนกลัวนักกลัวหนา จนหนูส่ายหน้าระอากับมันเลยเปลี่ยนเรื่องว่า
   "ดูแล้ว--งั้นเปิดตอนสองเหอะ..." หนูบอกมันยิ้ม ๆ มันนั่งลงแล้วพยักหน้า

   เจ้าน้องชายตัวแสบกดรีโมทให้แล่นแทร๊กถัดไปทันที หนูว่าแผ่นนี้หนังมันตัดมาเฉพาะฉากสำคัญ ๆ แน่เลย เพราะไม่มีต้นมีปลาย อยู่ ๆ หนุ่มสาวก็อยู่กันบนเตียง ตอนนี้ผู้หญิงอวบจนเกือบอ้วน แต่ผิวขาวเหมือนหยวก นมเล็ก แต่เนินโคกหีอวบใหญ่ไม่เบาเหมือนกัน แต่ไม่สวยตรงที่ริมแคมของเธอปลิ้นย้อยออกมาสีคล้ำ ๆ หนูดูไปเรื่อยไม่ได้แสดงความคิดเห็นอะไร จนถึงบทที่ผู้หญิงดูดควยให้ผู้ชาย หนูตั้งใจดูเป็นพิเศษ แต่หนูว่าสู้แทร็กแรกไม่ได้ อีกอย่างควยของฝ่ายเล็กและสั้นอีกต่างหาก ดูแล้วไม่ค่อยเร้าอารมณ์เท่าแทร๊กแรก หนูจึงดูเพียงแต่ว่ามีอะไรแตกต่างที่จะเก็บเอาไว้ใช้กับเจ้าตัวดีเท่านั้น ฝ่ายหญิงดูดควยให้ผู้ชายอยู่พักหนึ่ง ฝ่ายชายจึงช้อนตัวฝ่ายหญิงเอาไปวางตรงแง่เตียง ขาทั้งสองของเธอห้อยลงเหยียบพื้น ฝ่ายชายเข้าไปคุกเข่าแยกขาฝ่ายหญิงออกแล้วเริ่มเลียหีให้เธอ หนูพยายามดูอยู่เหมือนกัน แต่เจ้าตัวดีคอยหันมาจ้องหน้าหนูเรื่อยเลย หนูก็พยายามทำเฉย ๆ แกล้งไม่รู้ท่ามัน

   "พี่ออย..." มันกระซิบเรียกเสียงกระเส่า "นอนท่านี้เนินหีโครตจะโคกนะพี่..." หนูพยักหน้าหลบตามัน
   "เดี่ยว--พี่ออยนอนท่านี้ให้ผมดูซักหน่อยนะ..." หนูไม่ตอบ มันก็ไม่ถามต่อ เรานั่งดูกันไปเงียบ ๆ จนผู้ชายเริ่มเย็ดจริง เขาแทงปลายควยเข้าไปรูหีฝ่ายหญิงแล้วเริ่มกระเด้าทันที แปลกจังที่คนญี่ปุ่นนี่ทำไมมันร้องกันเสียงดังจัง ผู้หญิงในเรื่องคนนี้ก็แหกปากร้องตลอด หนูมารู้สึกตื่นเต้นเมื่อตอนที่ฝ่ายชายจับแล้วยกตัวผู้หญิงขึ้น บอกให้ผู้หญิงเอามือคล้องคอแล้วฝ่ายชายขยับขาลุกขึ้นยืน โอ๊ะ--ท่านี้มันเป็นท่าเดินเย็ด--ทำจริงกันได้ด้วยเหรอนี่ ? หนูเบิกตาโตเก็บลักษณะท่าทางเอาไว้ทุกอริยาบถ
   ฝ่ายชายเดินไปผลักมือดันก้นฝ่ายญิงขยับออกให้ท่อนควยรูดหลุดจากรูหี พอได้ระยะหนึ่งก็ช้อนมือดึงก้นของเธอเข้ามา เนินหีของเธอกระแทกโคนควยแรง ๆ จนเกิดเสียงพั๊บ ๆ ๆ ดังต่อเนื่อง เนื้อต่อเนื้อกระทบชัด ๆ จะ ๆ ดูแล้วหนูเสียวแปล๊บ ๆ ไปถึงท้องน้อย จนต้องขมิบก้นครั้งแล้วครั้งเล่าระบายความเสียว อิอิ--แต่ยิ่งขมิบมันก็ยิ่งเสียว แปล๊ก-แปลก

   ฝ่ายชายพาผู้หญิงเดินเย็ดไปรอบ ๆ ห้อง แล้วพาเดินมานั่งที่โซฟาให้ฝ่ายหญิงยกก้นกระแทกเนินหีเย็ดซะเอง โอย--ดูตอนนี้แล้วเซี้ยวเสียว--โอวววเสียวหนักขึ้นไปอีก ความจริงไม่ใช่เสียวหรอก อิอิ--หนูเงี่ยนต่างหาก เจ้าน้องชายตัวแสบเหมือนรู้ท่ารีบขยับเข้ามานั่งชิด ๆ
   "พี่ ๆ คนนี้เย็ดมันเหมือนกันนะ..." มันพูดเหมือนรำพึงเบา ๆ หนูพยักหน้า
   "ท่าเดินเย็ด--แปลกจัง--เหมือนไม่น่าทำกันได้เน๊าะ.." หนูพยักหน้าอีกครั้ง
   "พี่จะพยักหน้าอย่างเดียวหรือไง ? ไม่เห็นพูดอะไรมั่ง ?"
   "พูดไรละ ?--ทั้งหมดแกพูดไปแล้วนินา--จะให้พี่พูดไรละ ?..." หนูตอบห้วน ๆ
   "ผมอยากฟังความคิดเห็นของพี่มั่งเหมือนกัน...อุ๊ยยย--น้ำจะแตกกันแล้ว..."

   ปรากฎว่าตอนนี้ฝ่ายชายชักออกมาชักว่าวต่อที่หน้าท้อง ครู่เดียวน้ำพุ่งกระฉุดไปถึงเต้านมผู้หญิงแล้วบางส่วนเลยไปถึงหน้าของเธอ ฝ่ายชายทิ้งตัวลงไปกอดแล้วประกบปากจูบอย่างดูดดื่ม หนังตัดจบไปแค่นั้นเอง หนูถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่จนเจ้าน้องชายหันมามอง
   "เงี่ยนใช่ป๊ะ ?--พี่ออย.." หนูไม่ตอบกลับถามมันว่า "แล้วแกละดูแล้ว--เงี่ยนป๊ะละ ?"
   "เงี่ยนดิพี่..." มันสารภาพตรง ๆ หนูหันไปมองผนังห้องแล้วตอบมันว่า "พี่ก็เหมือนแกแหละว๊ะ..."
   "งั้นผมลูบหีให้พี่นะ ?..." หนูพยักหน้า มันรีบสอดมือเข้าไปในกางเกง "อิอิ--พี่สาวผมไม่นุ่งกางเกงใน..." หนูก็หัวเราะ
   "พี่รู้นี่นาว่าใส่แล้วเดี่ยวเดียวก็ต้องถอด--เลยไม่ใส่ดีกว่า--สบายดี--พี่ว่าแกก็ไม่ได้ใส่เหมือนกันดิ..." มันพยักหน้า "พี่รู้ไง ?...."
   "ก็ควยแกตุงออกมาถึงขนาดนั้น--มันชักธงรบแล้วนะเว้ย..." เจ้าตัวแสบหัวเราะร่วน

   เจ้าน้องชายตัวแสบของหนูล้วงมือเข้าไปลูบเนินหีหนู แค่แตะ ๆ มันก็เจอกับน้ำเงี่ยนเปียกเยิ้มร่องหีอยู่แล้ว
   "อุ๊ย--พี่ออยน้ำเงี่ยนเยิ้มจนแฉะเชียว..."
   หนูไม่รู้จะตอบมันยังไงดี ความจริงมันก็บอกอยู่แล้วว่าหนูเงี่ยนแล้ว ก็ฉากดูดควย ฉากเลียหี ฉากเย็ดกันโยกกัน แล้วที่สำคัญที่สุดตอนเดินเย็ดมันสร้างอารมณ์เงี่ยนผสมกับความประหลาดใจหนูเหลือเกิน หนูเลยอยากถามเจ้าน้องชายตัวแสบเหมือนกันว่าเวลามันดูหนังเอ๊กซ์แล้วเงี่ยนแบบนี้ทุกทีหรือเปล่า ?
   "ออฟ--เวลาแกดูหนังโป้แบบนี้--แกเงี่ยนทุกครั้งหรือเปล่า ?" มันหันมามองหนูเหมือนได้ฟังของแปลก
   "เงี่ยนดิพี่--ตอนนี้ก็เงี่ยน--ควยแข็งปั๊กเลย"
   "เหรอ--ให้พี่จับดูหน่อยดิ.." มันขยับเข้ามาชิดจนประคองกอด หนูยื่นมือไปรูดควยมันนอกผ้า
   "เออ--ใช่ ๆ แกกำลังเงี่ยนจริง ๆ ด้วย" หนูพูดแล้วหัวเราะตาเป็นประกายแล้วพูดต่อว่า
   "แสดงว่า--ว่า--พอดูหนังเอ๊กซ์--หนังโป๊นี่--ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย--ดูแล้วก็เงี่ยนกันหมดดิ ?.."
   หนูถามมันไปยังงั้นแหละ ความจริงมันก็รู้ ๆ อยู่ แค่อยากชวนมันคุยเล่น ๆ เท่านั้นเอง อยากฟังมันว่ามันจะตอบว่าไงมากกว่า
   "อื้อ--พี่ออย--ผมว่านะ--ตอนแรก ๆ ผมก็คิดว่าคงเงี่ยนแต่ผู้ชายเวลาดูหนังโป๊ ผู้หญิงอาจจะไม่ค่อยรู้สึกอะไรมากนัก แต่จากที่ผมสังเกตจากพี่ออยนี่แหละ--ผมรู้ว่าผู้หญิงเวลาดูหนังโป๊แล้วก็เงี่ยนเหมือนกับผู้ชายนะแหละ--ใช่ป๊ะ..?" หนูพยักหน้า
   "แกคิดดูดิ--พอเห็นหีเห็นควยของพวกเขาชัด ๆ แบบนั้น มันเหมือนกับเราแอบดูนะออฟ ใครจะทนเหงี่ยนไหว ป๊าบ ๆ กันซะขนาดนั้น"
   มันฟังหนูพูดแล้วหัวเราะลั่น "ป๊าบ ๆ เลยเหรอพี่..." หนูพยักหน้า "นั่นดิ--น้ำเงี่ยนเยิ้มเลยแหละ" มันพูดพร้อมมองหน้าหนูยิ้ม ๆ ตอนนี้หนูไม่หลบตามันแล้วละ "แกก็เหมือนกัน--ควยแข็งปั๊กเชียว..อยากเย็ดละดิ..." มันถอนหายใจแล้วพูดว่า
   "นี่ถ้าไม่ใช่พี่สาวผมนะ--ผมเย็ดไปนานแล้ว" หนูพยักหน้าและออกจะชื่นชมความอดทนอดกลั้นของเจ้าตัวแสบจากใจจริง
   "แกจำไว้ก็แล้วกัน--แค่นี้แกมีความสุขหรือเปล่าละ ?"
   "มีดิพี่--ผมจึงทนอยู่ได้ไง ?" มันพูดหัวเราะเสียงปร่า ๆ
   "พี่ก็มีความสุข เราพี่น้องกันแค่นี่แหละดีแล้ว มากไปกว่านี้มันเกินเลยขอบพี่น้องนะออฟ.." มันพยักหน้ารับแต่แววตามันแห้งแล้งอย่างบอกไม่ถูก หนูเองด้วยใจจริงถ้าเจ้าตัวแสบไม่ใช่น้องชาย หนูไม่ปล่อยมันหรอก มันคงเป็นผู้ชายคนแรกของหนูไปตั้งแต่แรกแล้ว มาซะขนาดนี้ความอยากลองมันมีกันทุกคน ยิ่งได้รู้ว่ารสชาดความสุขความสนุกระหว่างผู้ชายกับผู้หญิงมันสุดยอดขนาดนี้ เฮ่อ---เหนื่อยใจเหมือนกันเน๊าะ
   "เฮ่อ--เราอย่าพูดเรื่องนี้กันเลยพี่ออย..."

   "ออฟ--ตอนใหม่นี่เป็นวัยรุ่นเชียว..ดูดิ...นั่น" หนูโบ้ยหน้าไปยังจอให้มันดู
   ภาพบนจอเหมือนกับหนุ่มเปลี่ยวสาวเปลี่ยวชวนกันไปหาความสุขในโรงแรมแห่งหนึ่ง พอเข้าห้องปั๊บก็จูบกันนัวเนียเหมือนตายอดตายอยาก แป๊บเดียวทั้งสองก็ล่อนจ้อนไม่เหลืออะไรสักกะชิ้น
   ผู้หญิงคนนี้นมสวย ผิวออกสีน้ำผิ้งหน่อย ๆ ไม่ขาวจัดเหมือนคนที่แล้ว โหนกหีก็ใหญ่พอสมควร หมอยถูกกันเป็นรูปสามเหลี่ยมเล็ก ๆ แปลกดี หนูหันมาทางเจ้าน้องชายแล้วถามว่า
   "ออฟ--แต่งหมอยแบบนี้แกชอบป๊ะ.." มันส่ายหน้า "ผมชอบแบบธรรมชาติ--แต่ไม่รกมากนัก--กลัวหลงป่า..." หนูอดหัวเราะคำพูดมันไม่ได้
   "อะไรหลงป่า ?..." มันยิ้มแล้วพูดว่า "ก็ดกมากจนมองอะไรไม่เห็นนะดิพี่--มืดไปหมด..." หนูพยักหน้าแล้วถามว่า
   "หมอยพี่เป็นไง...?" มันโน้มหัวหนูมาจูบหน้าฝาก "ของพี่รกป๊ะละ..?" หนูส่ายหน้า
   "อึม--บอกไงดี ? ผมว่าของดีพอประมาณนะ--ไม่ถึงกับดก--ดี--ดีพี่--เห็นร่องหีกับรูหีชัดแด๊ะ--ชอบ ๆ--แบบนี้ผมชอบ..."
   ฟังมันพูดแล้วนึกถึงเหตุการณ์เมื่อเช้าที่มันแอบดูของหนู เลยคิดอยากถามมันต่อ เพราะหนังแทร๊กนี้ไม่ค่อยได้อารมณ์ซักเท่าไหร่
   "ออฟ--ตอนเฃ้าแกทำไรพี่หรือเปล่า ?" มันหันมามองแล้วหลิ่วตา "ทำไรละ...?"
   "พี่เหมือนฝันว่าแกแอบดูของดีพี่..." หนูแกล้งพูดยิ้ม ๆ "ของดี--ของดีไร ?"
   "แกแอบดูหีพี่หรือเปล่าละ ? บอกมา..." มันรีบส่ายหน้าตอบปฏิเสธทันควัน "ปล่าวพี่--ผมเปล่าแอบดู ?..." มันตอบมันนัยยะ
   "จริงอ๊ะ ?..." มันพยักหน้าหงึก ๆ ทำหน้าทะเล้น
   "งั้น--ทำไมพี่ฝันไปว่าตอนพี่หลับแกแหกแข้งแหกขาพี่ แล้วยังอ้าแคมส่องร่องพี่ ถ้าจริงแกก็สารภาพมาเหอะ.."
   "แน๊ะ ๆ ตกลงหลับจริงป๊ะเนี๊ยะ...?" หนูยิ้มยั่วมัน
   "โห--พี่นี่ร้ายจัง--ตื่นแล้วทำไมมาทำแกล้งให้ลักหลับละ ไอ้เรานึกว่าได้ลักหลับพี่สาวซะอีก ตื่นเต้นแทบเป็นแทบตาย"
   "แหกดูใหญ่เลยดิ..ดูแล้วรู้สึกไง ? สารภาพมาซะดี ๆ ไอ้ตัวแสบ.." มันทำหน้าหื่น ๆ
   "เฮ่อ--ไอ้เรานึกว่าได้ลักหลับพี่สาว แต่ที่ไหนได้--ร้ายจริง ๆ ทำเป็นแกล้งให้ลักหลับซะนี่..."
   "สารภาพมาเร็ว..." มันแกล้งทำเป็นคิด "ก็--ก็--แอบดูแคมพี่--นิ๊ด-นิ๊ด-เดียว..."
   "แค่นั้นนะ...." มันมองหน้าหนู "นี่แสดงว่ารู้หมดเลยละดิ..." หนูพยักหน้ายิ้ม ๆ
   "เฮ่อ--จับได้ซะแล้ว--งั้นผมสารภาพก็ได้ ผะ--ผม--แอบดู--แล้ว--แล้ว--แอบ--จูบ--จูบ--ด้วย..." มันพูดไม่ค่อยเต็มเสียงนัก
   "ก่อนจูบ--แก่ทำอย่างอื่นด้วยไม่ใช่เหรอ ?" มันพยักหน้าหงึก ๆ อย่างจนปัญญา
   "ก้อ--ก้อ--ผม--แอบ--แอบ--คลึงแดดด้วย--อีกอย่างผมดูรูหีขมิบ ๆ ด้วยแหละ ใจสั่นเลย---ตื่นเต้นสุด ๆ..."
   "แล้วแกตัดสินเลียให้พี่ตอนนั้นนะเหรอ ?"
   "ก็ตอนเห็นรูพี่ออยขมิบยิก ๆ นั่นแหละ มันยั่วใจจัง ทนไม่ไหว อยากเลียตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว ตอนเช้าเลยเอาซะหน่อย..." มันพูดแล้วหัวเราะแหะ ๆ เหนียม ๆ
   "ไม่หน่อยละแก--นั้นนะ--เลียจนพี่ม่อยกระรอกไปเลย--เสียวดี--เออ--แกนี่เก่งนะ..." หนูชมมันอย่างจริงใจ
   "พี่ก้อ--ร่องหีพี่ออยลื่นจัง--ตอนนี้นะ--ให้ผมดูอีกได้ป๊ะ ?" หนูพยักหน้า
   "แกไม่ดูหนังแล้วเหรอ ?" มันพยักหน้า "อยากดูของจริงมากกว่า พี่ออยนอนท่าตะกี้นะ" หนูพยักหน้า

   มันรีบจัดแจงถอดเสื้อกับกางเกงของหนูออกจนเกลี้ยงตามด้วยตัวมันเอง พอดีหนูนึกอะไรขึ้นมาได้จึงบอกมันว่า
   "ออฟ--วันหลังแกต้องซื้อถุงยางมาเก็บมั่งนะ..." มันมองหน้าหนูเขม็ง แววตาสนเท่ห์ผสมเจ้าเล่ห์ขึ้นทันที หนูรู้ว่ามันคิดอะไรจึงต้องรีบบอกมันว่า
   "เฮ้ย--คิดไปถึงไหน ?--ไม่ใช่อย่างที่แกคิดนะเว้ย--ไอ้บ้า--พี่กะเอาไว้ให้แกสวมจะได้ไม่เลอะพี่ไง ? ทุเรศ--คิดบ้า ๆ" หนูด่าแต่ไม่กล้าสู้ตามัน ใจเต้นตูมตามแทบกระดอนออกจากอก เจ้าตัวดีพยักหน้าหงึก ๆ เข้าใจแล้วยิ้ม พึมพำว่า
   "เออ--จริงแฮะ-แอ๊ะ--แต่พี่รู้ได้ไงว่าผมคิดอะไร ?" หนูสบสายตามันแล้วอดสะเทิ้นขึ้นมาไม่ได้
   "แกคิดอะไรละ ? ไหนบอกมาดิ...." หนูไม่ตอบแต่ย้อนถามอีกที
   "อ้าว--ไหนพี่รู้--ไหงถึงมาถามผลละ...?"
   "ก็พี่รู้จากสายตาแกไง ? บอกมาว่าแกคิดอะไรอยู ?" มันส่ายหน้าแล้วบ่นว่า "พี่ขี้โกง..."
   "บอกมาเร็ว..." มันถอนหายใจเฮือก "เห็นน้องชายน่ารัก--ข่มได้ก็ข่มเอาเลนนะ--บอกก็ได้" มันหยุดนิ่งไป จนหนูมองหน้าเร่งมัน มันจึงพูดต่อว่า
   "ผมแค่คิด--แค่คิดเองนะพี่--ว่าเอาไว้เวลาพี่เงี่ยนมาก ๆ จะให้ผมเอาถุงยางใส่แล้วเราเอากัน.." มันพูดเสียงอ่อย ๆ ไม่ค่อยเต็มเสียง แต่หนูนะเสียววาบหวามลงไปจนต้องขมิบก้นเชียว หนูสูดลมหายใจเข้าออกแรง ๆ เพื่อระงับอารมณ์แล้วระบายออกยาว
   "บ้าดิ--แค่พี่ไม่อยากเลอะตอนแกน้ำแตกเท่านั้นแหละ คิดอะไรไปกันไหญ่เชียว--ไอ้น้องบ้า..."
   "ผมขอโทษ--ผมรู้ว่าเราเป็นพี่น้องกัน ทำอย่างนั้นไม่ได้อยู่แล้ว" หนูพยักหน้า "จำเอาไว้ให้ดีก็แล้วกัน อย่าพลาดละ ?" มันหยักหน้ารับ แต่หนูเห็นความผิดหวังในดวงตาของมันชัดเจน

   "พี่ออย--เรามาต่อกันดีกว่าเน๊อะ..." หนูพยักหน้า
   มันดันตัวหนูมานั่งตรงมุมเตียงแล้วบอกให้หนูเอนตัวลงนอนหงาย เท้าทั้งสองเหยียบอยูบนพื้นห้อง เจ้าตัวแสบคุกเข่าลงตรงหน้าขาแล้วแหวกเข่าอ้าออก มันก้มหน้าลงมองแล้วอุทานลั่นห้อง
   "โอยยยย ๆ ๆ--พี่ออยย--หีพี่ออยนี่ได้ใจจริง ๆ ท่านี้โอ็ววววว--ลอยเป็นหลังเต่าในสระเลย คิ๊ก ๆ โคกกว่าในหนังซะอีก สวยสุด ๆ"
   หนูผงกหัวขึ้นดูก็เห็นความนูนโคกเด่นเป็นสง่า อิอิ--ไม่เห็นตัวเองนอนท่านี้มาก่อน เส้นหมอยละเอียดกระทบแสงไฟในห้องเป็นประกาย ลักษณะที่เหมือนเอาซาลาเปาขนาดเขื่องไปวางแปะเอาไว้ใต้ท้องน้อย มันเห็นหนูผงกหัวมองของตัวเองแล้วยิ้มร่า หนูสบตามันแล้วยิ้มตอบอ่อย ๆ
   "สุดยอดใช่ป๊ะ..." มันพยักหน้าตาวาว "น่าจูบมาก ๆ เลยพี่ออย..." หนูหัวเราะ
   "เออ--น่าจูบก็จูบเสียดิเว้ย--พูดอยู่ได้..." หนูโวยมันเบา ๆ

   มันพยักหน้าแล้วก้มลงจูบกลางดงหมอยฟอดแล้วฟอดเล่าจึงเงยหน้าขึ้น "ชื่นใจจังพี่ออย..." จากนั้นมันก้มหน้าลงจูบอีกครั้งและอีกครั้ง จนหนูนับหวาดไม่ไหว  มันจูบจนหนูเงี่ยนหนักขึ้นไปอีก ยิ่งเห็นสายตาหื่นกระหายของมันยามมองโคกใหญ่ของหนูอย่างหลงไหล--แบบนั้น โอย--หนูยิ่งเป็นปลื้มนักหนา ภาคภูมิใจอย่างบอกไม่ถูก มันเฝ้าเวียนจูบโคกหนูอยู่นั่นแหละ หนูไม่ได้ห้ามมัน อยากปล่อยให้มันทำตามใจ ผงกหัวดูให้เห็นชัด ๆ แต่ก็ชักปวดคอหนูจึงบอกเจ้าตัวแสบว่า
   "ออฟ--ไปหยิบหมอนมาให้พี่หนุนหน่อยดิ--แบบนี้พี่ปวดคอแย่เลย.." มันเงยหน้าขึ้นมาเห็นสภาพหนูที่พยายามผงกหัวขึ้นมองแล้วหัวเราะคิ๊กคัก
   "อ้าว--พี่ออยทำไมไม่นอนราบ ๆ ไปละ ?" หนูค้อนให้มันแล้วบอกว่า
   "พี่ก็อยากเห็นว่าแกจะทำอะไรพี่มั่งไง--เผื่อแกจะทำไม่ได้จะได้ห้ามไว้ทัน--ไอ้บ้า" พูดจบหนูค้อนให้มันประหลับประเหลือก

   เจ้าน้องชายตัวแสบลุกขึ้นเดินไปหยิบหมอนกับหมอนข้างมาหนุนตรงคอและหลังให้หนู สภาพค่อยดีขึ้นมาหน่อยอยู่ในท่าเอนหลังสบายขึ้น หนูก้มลงไปมองเห็นโคกโหนกของหนูชัดเลยคราวนี้
   "ชัดดีป๊ะ ?" มันถามยิ้ม ๆ หนูพยักหน้า มันจับเข่าหนูแหวกออกแล้วแทรกตัวเข้าไปกลางหว่างขาอีกครั้ง จากนั้นมันก็เริ่มระดมจูบผสานกับใช้จมูกขยี้ดงหมอยวนไปมา มันทำแรงจนหนูกลัวว่าหมอยของหนูจะร่วงจนโล้นที่เพื่อนหนูเรียกว่า 'บวชชี' อิอิ
   "เฮ้ย--ไอ้น้องบ้า--เบา ๆ หน่อยดิ--เดี่ยวร่วงหมด--ยิ่งมีน้อย ๆ อยู่ด้วย.." หนูพูดดุมันแบบขำ ๆ ทีเล่นทีจริง
   มันเงยหน้าขึ้นยิ้มกริ่ม "ก็มันชื่นใจนี่พี่--อดใจไม่ไหว...." หนูย่นจมูก--มันพูดว่า "ผมจูบเบา ๆ นะ...." หนูพยักหน้าแล้วพูดว่า
   "ทำกับผู้หญิง--แกต้องเน้นความนุ่มนวลหน่อยดิ--ไม่ใช่เหล็กใช่ไหลซะทีไหนนะ..." มันหัวเราะฮิฮะแล้วพูดว่า
   "นึกว่าหีเหล็ก..." พูดแล้วมันหัวเราะก๊ากใหญ่ หนูก็อดหัวเราะกับความทะลึ่งของมันไม่ได้เหมือนกัน
   "อะไรของแก่นะ--หีเหล็ก..." มันพยายามกลั้นหัวเราะแล้วพูดว่า "หีสัมบุกสัมบันไงพี่..." มันพูดหนูก็ไม่เข้าใจอีกนั่นแหละจึงถามอีก
   "ไม่เข้าใจ--เป็นไง ?" มันหยุดจูบยกหน้าขึ้นแล้วบอกว่า "ก็หีของพวกอีตัว รับควยสารพัดรูปแบบ" หนูจึงพยักหน้าหงึก ๆ เข้าใจ
   "แกก็ไปว่าพวกเขา คนเราความจำเป็นในชีวิตเหมือนกันซะที่ไหน ? พวกเขาน่าสงสารจะตายไป"

   เจ้าน้องชายมันไม่ต่อปากต่อกับคำหนูอีกแล้ว ก้มลงจูบอีกหลายฟอดจึงเงยหน้าบอกว่า
   "พี่ออยอ้าขาออกกว้าง ๆ หน่อยดิ--ของดีกำลังจะเริ่มแล้วละ"
   เจ้าน้องชายตัวแสบมันจับขาหนูดันให้อ้าออก หนูช่วยอ้าจนได้ตามความพอใจของมัน หนูผงกหัวสูงขึ้นมองเห็นแคมหีสองข้างอ้าออกอวดร่องและลำเม็ดแตดชัด กลางร่องสะท้อนแสงเป็นเงามัน คงเคลือบด้วยน้ำเงี่ยนที่ขับออกมาจนเยิ้ม เจ้าน้องชายจอมทะลึ่งทะเล้นก้มลงมองร่องอย่างพึงพอใจ แล้วแลบลิ้นออกมาเลียริมฝีปากแผล๊บ ๆ จนหนูสยิวเยือกแม้ยังไม่ถูกเจ้าตัวแสบเลียหีจริง ๆ
   "ร่องหีพี่ออย--ฉ่ำดีจัง..." หนูรับฟังเฉย ๆ ก็มันตรงกับสภาพที่หนูเห็นนี่นา มันก้มลงแล้วห่อปลายลิ้นไปทักทายตรงปลายแตด หนูรู้สึกได้ว่าปลายลิ้นของมันสาก-นุ่มแล้วอุ่น ๆ มันตวัดไปสัมผัสแล้วกระตกปลายลิ้นสะบัดขึ้น ความสากของลิ้นที่ถูกปลายแตดส่งความรู้สึกเสียวแปล๊บรุนแรงยิ่งกว่าถูกไฟฟ้า 220 โวลท์ดูดเสียอีก
   หนูผวาเฮือกตัวเกร็งท้องเขม่วเป็นลอน เจ้าตัวดีแลบปลายลิ้นออกทักทายกับปลายแตดของหนูอีก มันทำของมันซ้ำ ๆ ซาก ๆ อยู่ตรงนั้นนาน แต่หนูดิอาการแย่กว่าครั้งแรกเสียอีก จากเขม่วท้องหนูเริ่มกระตุกแล้ว ในที่สุดก็อดไม่ไหวต้องห่อปากส่งเสียงครางซู๊ด ๆ ออกมา

   หนูไม่รู้หรอกว่ามันจะได้ยินหรือเห็นอาการพงาบ ๆ ของหนูหรือเปล่า แต่ทุกทีที่ปลายลิ้นเจ้ากรรมของมันตวัดปาดไปถูกปลายแตดหนูนี่ดิ--อูยยยย--มันเสียวเสด็ดจริง ๆ แล้วตอนนี้มันจับจังหวะปลายลิ้นเน้นความนุ่มนวลมีช้ามีเร็ว อูยยยย--อิอิ--ใจหนูจะขาดรอน ๆ ซะให้ได้ เกร็งแล้วเกร็งอีก เกร็งจนบิดไปทั้งตัว โอวววว-หนูยกเท้าขึ้นสูงแล้วอ้าเปิดเนินหีหนูออกกว้างให้ใบเจ้าตัวดีคลุกหน้าใช้เลียได้สะดวก
   "อู้ยยยยยย--อ่าาาาากกก---โอวววววววย---เ--สี--ย--ว--โ--ว๊--ย--" หนูครางลั่นออกมาฟังแทบไม่รู้เรื่อง มันเสียวมากจริง ๆ นี่นา เสียวสะใจสุด ๆ หนูรู้สึกว่าตอนนี้มันไม่ได้เลียแตดหนูอย่างเดียวแล้ว หนูสงสัยว่ามันจะเลียขยายลากลิ้นตวัดตั้งแต่ปากรูเสียวแล้วตวัดลิ้นเกร็งสะบัดขึ้นจนไปชนกับปลายเม็ดแตดที่หนูว่าคงจะแพลมขยายตัวออกมาเต็มที่
   หนูงอเป็นกุ้งก้มมองเห็นแต่หัวของเจ้าตัวแสบ ส่วนใบหน้าคลุกแนบกับเนินกว้างของหนู หนูมองไม่เห็นว่ามันทำอะไรมั่งหรอกค่ะ แต่หนูรู้สึกได้จากการรสสัมผัส เสียวใจจะขาดนหนูเกร็งขมิบตูดแรง ๆ เป็นระยะ รู้สึกเหมือนว่าบริเวณตูดหนูถูกปลาวนิ้วของมันเขี่ยเบา ๆ ซะอีกด้วย หนูทั้งเสียวทั้งจั๊กจี้ มันสุด ๆ เหลือเกินท้องน้อยของหนูเกร็งเป็นไล่ขึ้นไล่ลงเป็นลอนลูกคลื่น
   "โอยยยยยยยยยยยยยยยยยย--" หนูลืมตาดูแทบไม่ไหวต้องหลับตาปี อ้าปากร้องออกเสียงมาสุดเสียง   แต่เอ๊ะ ๆ หนูชักร้องไม่หยุดปากเหมือนเหมือนดาราเอวีในหนังซะแล้วหรือนี่ ? เลยเข้าใจแหละค่ะ ของเสียว ๆ แบบนี้ใครจะทนไหวละคะ ลิ้นเจ้าน้องตัวแสบเลียปาดไปทั่วไปรู้ว่าเป็นตรงไหนตรงไหน หนูรู้สึกว่าเนินหีเหมือนจะบวมเป่งขึ้นและชาเห่อ มันรู้สึกยุบ ๆ ยิบ ๆ อย่างบอกไม่ถูก
   มือหนูขยุ้มกำผ้าปูที่นอนบิดทึ้งอยู่ในกำมือ มันยังไม่เพียงพอจะช่วยคลายเสียวคลายเงี่ยนให้หนูได้อีกแล้ว หนูคลายมือทั้งสองข้างออกยื่นมากุมเต้านมเคล้นสองเต้าอย่างลืมตัว ตูดหนูก็พยายามเกร็งพยายามยกร่อนลอย โดยหนูเองก็ไม่รู้ว่าหนูจะส่ายสู้หรือส่ายหนีกันแน่ แต่ก็ไม่ถนัดนักเพราะถูกเจ้าน้องชายตัวดีใช้มือทั้สองล็อคหน้าชาเอาไว้แน่น
   โอยยยยยย--คราวนี้ทำไมมันถึงได้เสียวและเงี่ยนกว่าคราวก่อนอีกก็ไม่รู้ ยิ่งตอนนี้หนูรู้สึกว่าลิ้นของมันแยงแหย่อยู่ตรงปากรูหีของหนูแล้ว มันไม่ใช่แค่เลียอย่างเดียว หนูรู้สึกว่าลิ้นแหย่เข้าไปตวัดเลียวนปากรูไปมา โอยยย--เจอเข้าแบบนี้หนูทนไม่ไหวอีกแล้ว ทั้ง ๆ ที่หนูก็อยากให้มันเลียนาน ๆ หนูรู้สึกจี๊ด ๆ ๆ รุนแรงมาก ๆ แล้วหนาวยะเยือกเหมือนร้อน ๆ แล้วแก้ผ้าแล้วกระโจนลงในบ่อน้ำแข็ง มันสะท้านเยือกไปทั้งตัว หนูกระตุกรุนแรงอย่างไม่เคยมาก่อน รู้สึกตัวเองบิดเป็นเกลียวจนขาดผึง

   จากนั้น... โอววว..อาาาาาา...แสนสบายเหมือนได้ล่องลอยอยู่บนปุยเมฆในสรวงสวรรค์ ไม่สนใจและรับรู้ใด ๆ อีกแล้ว นอกจากความพึงใจอันสุดขีดที่ได้รับ
   หนูไม่รู้เลยว่าเจ้าน้อยตัวดีมันทำอะไรอยู่ เจ้าน้องชายตัวร้ายนี่มันทำดีจังหนูนอนยิ้มกริ่มปล่อยใจเปิดรับความสุขที่ไม่เคยได้รับถึงขนาดนี้มาก่อนในชีวิต หนูปล่อยให้ตัวเองล่องลอยอยู่ในห้วงความฝันนานเท่าไหร่ก็ไม่รู้ มารู้สึกว่าเมื่อได้ยินเสียงเจ้าน้องชายกระซิบแผ่ว ๆ ข้างหู
   "พี่ออย--พี่ออย..." เสียงมันเรียกหรือเสียงใครหนูก็ไม่รู้หรอก เหมือนได้ยินเสียงลอยมาตามลม หนูพยายามขานรับ แต่ไม่มีเสียงออกจากลำคอใด ๆ  "พี่ออย--พี่ออย..." มันไม่เพียงเรียกยังเอามือตบแก้มหนูเบา ๆ เพื่อปลุก
   "อึ-ม-ม-ม-ม-ม...." หนูพยายามส่งเสียงอีกครั้ง "เป็นไงพี่ ?" เสียงมันห่วงหาอาทร
   "อาาาายยยยย--ใ-จ-จ-จ-จ--จะ-ะ-ะ---ข-า-ด-ด-ด-ด" หนูพยายามรวบรวมแรงตอบมันไปแต่คงขาดเป็นห้วง ๆ หนูได้ยินเสียงมันหัวเราะร่วน หนูพยายามลืมตาแต่ดูลืมไม่ขึ้น ไม่อยากจะเชื่อว่าฤทธิ์เสียวสุด ๆ มันกินแรงมากถึงขนาดนี้ และครอบงำสติสัมปชัญญะถึงขนาดนี้ เพราะตัวหนูเองไม่เคยถึงแบบสุด ๆ เท่านี้มาก่อน ไอ้บ้านี่--มันทำพี่สาวมันหมดสภาพโดยสิ้นเชิงจริง ๆ เลยนะนี่...อิอิ

   "สู้ไม่ไหวเลยเร๊อะ--พี่สาวผม..."
   หนูได้ยินแบบนั้นก็พยายามรวบรวมกำลังเพื่อจะลืมตาขึ้น แต่คงได้แค่ปรือ ๆ ประมาณนั้นละมั่ง หมั่นไส้รอยยิ้มระรื่นของมัน
   "เป็นไงบ้าง...?" หนูส่ายหน้า ไม่มีความหมายอะไรแค่ทำไปตามสัญชาตญาณเท่างั้นเอง

   มันขยับเข้ามาแล้วสอดมือช้อนตัวหนูขึ้น จากนั้นมันเอนตัวลงนอนข้าง ๆ แล้วตวัดพลิกตัวหนูขึ้นมาคว่ำหน้าอยู่บนอกของมัน แหม--เจ้าน้องชายตัวแสบของหนูที่มันเก่งจริง ๆ มันตวัดทีเดียวหนูก็ไปซบกับอกมันแล้ว อิอิ--ซบหน้ากับอกมันฟังเสียงหัวใจของมันเต้นตูมตาม อีกอย่าง อึม--อิอิ--ท่อนควยแข็งเป็นกระบอกไฟฉายขนาบอยู่แถวเนินหีหนูซะด้วย อุ๊ ๆ ทำให้หนูชักจี๊ด ๆ ขึ้นมาอีก เฮ่อ--อะไรกันนี่ อิอิ
   เมื่อกี้นี้หนูยังเพิ่งพงาบ ๆ เพราะเสียวสุด ๆ ผ่านมาไม่ถึงสิบห้านาทีเอง ตอนนี้ไหงจึงได้จี๊ด ๆ ขึ้นมาอีก แปลกจังเลยเน๊อะ เมื่อมันให้หนูขึ้นมานอนซบอกแบบนี้หนูก็ซบซะให้เต็มที่ไปเลย อีกอย่างหนูชอบจังที่ได้ยินเสียงหัวใจมันเต้นตูมตาม หนูคิดไปคิดมาก็เลยขยับก้นโยกเบา ๆ ให้ดงหมอยของหนูเสียดสีกับท่อนควยของมัน แรก ๆ ก็ไม่มีอะไรหรอกค่ะ มันยังนอนเฉย หนูก็ไม่สนใจย้ายกดบดไปเรื่อย ๆ เหมือนไม่จงใจ ผ่านไปอีกไม่กี่นาทีเริ่มเห็นผลซิคะ เจ้าตัวแสบของหนูแอ่น ๆ ก้นขึ้นบดท่อนควยของกับโคกเนินของหนู อิอิ--ชักเข้าท่าแฮะคราวนี้
   หนูนอนซบอยู่บนอกทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ขยับสะโพกหมุนบดหมอยกับท่อนควยไปเรื่อย ค่อยเพิ่มแรงบดขึ้นนิดหน่อยเท่านั้น ต่อมาอีกพักหนูเริ่มรู้สึกเจ้าตัวแสบหลับตานิ่งตัวเริ่มเกร็งเด้งสู้ ส่วนหัวใจนะเหรอ อิอิ--เต้นแรงมั๊กมากกกก
   หนูรู้ว่าเจ้าตัวแสบน้องชายหนูมันเงี่ยนเต็มที่แล้ว แต่ก็ทำเฉยใช้เนินโหนกกับดงหมอยบดท่อนควยมันไปเรื่อย ๆ เพียงเพิ่มแรงบดขึ้นไปเรื่อย หนูสู้แรงกับแรงของมันที่พยายามแอ่นก้นดันท่อนควยบดกับดงหมอยของหนู เออ--ตะกี้ยังเพลีย ๆ อยู่เลย แต่ตอนนี้หนูไม่รู้ไปเอาแรงมาจากไหน หนูบดแรงจนเจ้าตัวแสบเองก็ชักสู้หนูไม่ไหว ความจริงหนูว่ามันทั้งเงี่ยนทั้งเสียวจนสู้แรงหนูไม่ได้มากกว่า

   หนูได้ยินเสียงครางของมันแล้วตอนนี้ เสียงซี๊ดปากยาว ๆ ของมันทำให้หนูรู้ว่ามาถูกทางแล้ว นอกจากหนูส่ายซ้ายทีขวาทีหนูเริ่มโยกขึ้นโยกลง ทำไปเรื่อย ๆ ตามอารมณ์เงี่ยนของหนูเอง อิอิ--หนูว่าเจ้าตัวแสบคงรู้สึกดีมาก ๆ แน่เลย เพราะหนูเองก็รู้สึกดี๊ดีเหมือนกัน แต่พอเริ่มโยกขึ้นโยกลงมันทำให้ตัวหนูขยับขึ้นไปเรื่อย ๆ โดยไมเจตนา แต่ความไม่เจตนาหรือรู้เท่าไม่ถึงการณ์นี่แหละทำหนูโชคดีได้สุดเสียวอีกครั้ง หนูขยับโยกขึ้นโยกลงแรงขึ้นเรื่อย ๆ โยกไปโยกมาทำให้ท่อนควยของเจ้าตัวแสบนาบเข้ากับกลางร่องหีของหนูพอดี อิอิ--แบบนี้เข้าที่เลยดิ พอหนูขยับโยกท่อลำขนาดแท่งดินสอที่อยู่ด้านข้างล่างของลำควยเริ่มเสียดสีกับร่องหีหนู ยิ่งพอหนูขยับแรง ๆ มันก็เสียดสีกับลำแตดของหนูแรง ๆ เช่นกัน หนูก็เริ่มจี๊ดขึ้นมาอีก ยิ่งจี๊ดก็ยิ่งทำแรง ๆ ยิ่งทำแรง ๆ ก็ยิ่งจี๊ดยิ่งเงี่ยนเพิ่มขึ้น
   เจ้าน้องชายตัวแสบก็เหมือนกันลำควยของมันเปียกลื่นด้วยความน้ำเงี่ยนของหนูมันก็อยากขยับดึงก้นขึ้นลงได้สะดวก และเพิ่มความมันในอารมณ์ให้กับมันด้วย ปากมันครางซู๊ด ๆ ซี๊ด ๆ ไม่ศัพท์ไปแล้วตอนนี้ แต่หนูเองยังสงวนท่าทีไม่พยายามส่งเสียงแสดงความเสียวออกมา หนูควบคุมให้แนวสันท่อเล็กใต้ลำควยของมันรูดปรื๊ด ๆ ไปกับร่องเสียว ยิ่งตอนหนูกดเอวลงต่ำทำให้มันรูดตรงถูกลำแตดหนู
   ไอ้หย่า--มันสุดยอดจริงขอบอก ๆ เออ--มันสนุกแบบนี้นี่เอง หนูคิดจะหาวิธีที่ทำให้มันเข้าท่ากว่านี้อยู่เหมือน คิดไปคิดมาก็ยังคิดไม่ออก ประสบการณ์ของตัวเองก็ไม่มี ครู่หนึ่งหนูคิดขึ้นมาได้ว่านี่ถ้าหนูยกตัวขึ้นซักนิดเนินหีของหนูก็จะยิ่งนาบกับท่อนควยของเจ้าตัวแสบได้ยาวตลอดลำมากกว่านี้ เวลาหนูขยับก้นรูดกับท่อนควย อิอิ--มันคงจะให้อารมณ์เงี่ยนกับหนูและเจ้าตัวแสบได้สะใจกว่านี้แน่นอน

   คิดได้ก็เลยตัดสินใจยันยกตัวเองขึ้น ตอนแรกหนูเอามือยันกับที่นอนดันตัวขึ้นจากอกของเจ้าตัวแสบประมาณซักฟุตหนึ่งเห็นจะได้ พอเริ่มโยกก้น อูยยยย ๆ ๆ--เข้าท่ากว่าเมื่อกี้เยอะเลย หนูจึงขยับโยกก้นเดินหน้าถอยหลังใหญ่เลย เจ้าตัวแสบของหนูก็คงรู้สึกกว่าเมื่อกี้แหง เพราะตอนที่ร่องหีนาบไปทั้งลำยกเว้นเพราะส่วนหัวเท่านั้นที่เลยดงหมอยของหนูขึ้นมา ยิ่งรูดก็ยิ่งมัน--มันมาก ๆ--หนูก็เริ่มครางเสียวบ้างเหมือนกันแล้วตอนนี้ อิอิ--แบบนี้จะทนไปทำไมให้เสียอารมณ์ เสียงหนูกับเสียงเจ้าจอมทะเล้นประสานกันยังกะซิมโฟนี่ออเคสตร้าวงใหญ่เชียว เออ-เอิ๊ก-เปรียบเทียบไปประมาณนั้น ก็เจ้าตัวแสบร้อง 'โอววว...' หนูก็แหกปากร้อง 'อ่าาาาาซซซซ...' มันร้อง 'ซี๊ดดดด....' หนูก็ 'ออออยยยย.....' สนุกกันใหญ่เลย
   ทำไป ๆ อีกไม่นานเท่าไหร่หนูเริ่มรู้สึกแล้วละว่าเจ้าจอมทะลึงทะเล้นคงใกล้น้ำเงี่ยนแตกเต็มที พอคิดได้หนูตกใจมาก หนูหยุดใช้ร่องหีรูดกับลำควยมันทันที แต่ก็สงสารมันที่ใกล้เสร็จเต็มที่ หนูจึงพลิกตัวลงข้าง ๆ ผวาจับท่อนควยมันขึ้นแล้วรูดขึ้นลง เจ้าตัวแสบเกร็งจัด หนูก็มาคิดได้อีกว่านี่ถ้าน้ำเงี่ยนมันแตกพุ่งขึ้นสูงคงตกมาเลอะที่นอนมันแน่นอน ซึ่งไม่ใช่เรื่องดีซักเท่าไหร่แล้ว หนูผ่อนมือรูดเบาลง ขณะจะบอกมันก็ได้ยินเสียงมันร้องสั่งใหญ่เลย
   "พี่ออย---พี่ออยจ๋า--แรง ๆ ๆ ๆ ๆ" หนูก็สงสารกลัวมันจะเสียอารมณ์ หนูเลยตัดสินอ้าปากออกครอบอมหัวควยของมันเข้าไปเต็มปากแล้วดูดจ๊วบ ๆ ดูดสามสี่ทีก็รูดหัวควยดันให้ลึกเข้าไปในลำคอ พอเข้าลึกหนูก็จับแล้วคายออกมา มันปรือตามองหนูอย่างขอบคุณ หนูรูดริมฝีปากเข้าออกเร็ว ๆ สลับกับดูดจ๊วบ ๆ แรง ๆ หนูพยายามเอียงมองหน้ามันแล้วได้ใจมากกับอาการพงาบ ๆ เหมือนจะขาดใจ หน้างี้นิ่วคิ้วขมวด ปากนะห่อจู๋ครางระงม บางทีก็พูดแต่ฟังไม่รู้เรื่อง แล้วหนูก็รู้สึกว่าลำควยของมันที่มือหนูจับเอาไว้เกร็งพองตัวขยายใหญ่วาบ ๆ แล้วยังเต้นตุ๊บ ๆ แรง ๆ
   อาการแบบนี้หนูรู้แล้วว่ามันจะน้ำเงี่ยนแตกแน่แล้ว หนูเลยหยุดรูดใช้การดูดควยของมันแรง ๆ แล้วก็ได้ผลเกินคาด หนูดูดไม่กี่ครั้งน้ำเงี่ยนของมันก็แตกพุ่งเข้าไปลำคอหนู กลืนเข้าไปในคอส่วนหนึ่งอีกส่วนอยู่ในอุ้งปาก ตัวมันเองแอ่นเด้งลำควยอัดกับปากหนู นี่ยังดีนะที่หนูกุมลำควยของมันป้องกันเอาไว้ก่อน ไม่งั้นควยมันคงแทงทะลุคอหอยหนูแน่เลย

   หนูยังดูดควยจ๊วบ ๆ เป็นจังหวะแต่ก็ผ่อนช้าลงเรื่อย ๆ หลังความเสียวใหญ่เจ้าตัวดีควรจะได้รับความเสียวน้อย ๆ ตามติด มันคงเสียวใหญ่แล้วเสียวเล็ก ๆ ตามติด ๆ มาเหมือนกับหนู ปล่อยให้พายุใหญ่ลูกนี่สงบเสียก่อน หนูจะต้องถามเรื่องนี้มันดีว่าเสียวใหญ่แล้วตามด้วยเสียวเล็ก ๆ  และอาจแถมด้วยความเสียวใหญ่เรียงกันไปแบบเดียวกับที่หนูรู้สึกหรือเปล่า ? เอ..ผู้ชายกับผู้หญิงเวลาถึงจุดสุดยอดนี่เหมือนกันหรือเปล่าก็ไม่ทราบเหมือนกัน หนูรู้แต่ว่าหนูพอเสียวจนน้ำแตกแล้วถ้าเจ้าตัวแสบของหนูทำไปเรื่อย ๆ หนูก็อาจจะเสียวเหมือนกับครั้งแรก หรืออาจจะเสียวน้อยกว่าเรียงไปกันไปหลายครั้งจนเต็มอิ่มหนูก็จะดันมันออก กลัวสำลักความเสียวตาย

   หนูดูดหัวควยของมันเพียงไม่กี่ครั้งมันก็ยื่นมือมาดันหน้าหนูออกแล้วพึมพำว่า "พะ--พะ--พอ--พออออ" หนูเลยยกหัวขึ้นคายลำควยของมันออกมาทั้งหมด ทีนี้น้ำเงี่ยนสีขาวขุ่นของมันก็เลยไหลย้อยตามลงมาบนหน้าท้องของมันด้วย หนูเห็นมันพยายามมองหนูแต่ตาปรือเยิ้ม ในแววตาของเจ้าตัวแสบหนูมีความสุขสมที่มากมายก่ากองเกินบรรยาย
   หนูเห็นแววตามันสารภาพโจ่งแจ้งขนาดนั้นมันก็เกิดความภาคภูมิใจ แค่มือใหม่อย่างหนูยังสามารถทำให้เจ้าตัวแสบสุขสุดยอดได้ถึงขนาด อีกหน่อยหนูคล่อง ๆ รับรอง อิอิ--เจ้าตัวแสบจอมทะลึ่ง--แกเสร็จพี่แน่นอนเจ้าตัวแสบเอ๋ย มันคงมองเห็นความในใจจากแววตาหนูละมั้ง มันยิ้มรื่นแล้วพูดว่า
   "พี่ออย--ดูดควยเก่งจัง..."
   "แหงละ--พี่ก็เหมือนแก--พี่เห็นในหนังก็เอามาเป็นตัวอย่าง--อิอิ--แล้วผสมจินตนาการเข้าไป ไหมละ--เด็ดไหม ? เจ้าน้องรัก..." มันพยักหน้าแบบเพลีย "ยอดเหลือเกิน--ผมจะขาดใจตาย" หนูฟังมันพูดก็อดขำไม่ได้ ตะกี้คนพงาบ ๆ จะตายให้ได้คือหนู แต่ตอนนี้กลับเป็นมันซะนี้
   "ตะกี้แกก็ทำพี่เกือบขาดใจเหมือนกัน--" หนูบอกมันอีกที
   "แล้วดีไหมละพี่ออย ?"
   "ดีดิ--เสียวเจียนอยู่เจียนไปขนาดนั้น" พูดแล้วหนูก็อดหัวเราะกับคำว่าเจียนอยู่เจียนไปไม่ได้ และมันก็เหมือนจะจับความไม่ได้จึงพูดว่า
   "จะอะไรของพี่ออย--เจียนอยู--เจียนไป--นะ--ไม่ได้ตายซักกะหน่อย ?"
   "เออ--จริง--แต่มันเสียวใจจะขาดจริง ๆ นะแก..."
   "อึม--ผมเข้าใจ--ตะกี้ผมก็เป็นแบบพี่ว่านั่นแหละ แต่ก็มีความสุขสุด ๆ หายเงี่ยนไปเลย เออ--ตะกี้พี่ถึงหรือเปล่า ?"
   "ถึงดิ--แต่ไม่แรงเท่าตอนที่แกเลียให้พี่--แต่ชอบเหมือนกัน--แกนี่ปรนนิบัติผู้เก่งแน่นอน.."
   "จริงอ๊ะ...?" หนูพยักหน้าร้องอื้อในลำคอ
   "แต่นิดนึงนะ--พี่ว่าแกต้องฝึกความอดทนหน่อย ให้เสียวนาน ๆ แล้วค่อยน้ำเงี่ยนแตก ผู้ชายถ้าแตกเร็วไปเวลาเย็ดผู้หญิงแล้ว ทำให้ผู้หญิงอารมณ์ค้าง--รู้ป๊ะ ?..." มันพยักหน้า
   "แหมพี่ออย--พูดยังกะเคยเย็ดมาแล้วงั้นแหละ..."
   "ถึงไม่เคยเย็ดมาก็รู้ไม่ได้เหรอ ? ในเน็ตมีออกตรึมไป..." มันพยักหน้า
   "แล้วพี่ออยอ่านมาว่าไง ? เค้ามีวิธีฝึกอะไรหรือเปล่า ?" หนูพยักหน้าแล้วพูดว่า
   "มีดิ--เขาแนะนำให้ฝึกกันคู่--ระหว่างผู้ชายกับผู้หญิง..." หนูมองมันแบบมีความหมาย

   "แอ๊ะ--ผมไม่เคยอ่านเจอ"
   "แกเจอได้ไง--มันอยู่ในเว็ปกุลสตรีนะ--พี่ว่าผู้ชายคงไม่เข้าไปหรอก" เจ้าตัวแสบพยักหน้าแล้วหัวเราะ
   "เว๊ปกุลสตรีนี่นะพี่--สอนเรื่องแบบนี้" หนูพยักหน้าแล้วก็อดขำเหมือนมันไม่ได้
   "อ้าวไอ้เวรนี่--กุลสตรีเงี่ยนไม่เป็นหรือไง ?" มันพยักหน้าแล้วพูดค้อน ๆ ว่า
   "กุลสตรีก็เป็นผู้หญิงพี่ ผมว่าเงี่ยนเป็นกันทุกคนแหละ ผมยอมรับเรื่องนี้ แล้วเค้าว่าไง ? อยากรู้"
   "ยังไม่บอก--เอาไว้พี่ฝึกให้แกดีกว่า แต่ต้องมีค่าจ้างด้วยนะ" มันมองหนูแบบงง ๆ
   "ค่าจ้าง--ค่าจ้างอะไรพี่ออย ?"
   "ค่าจ้างก็คือ--แกต้องนวดให้พี่ก่อน--เข้าจาย--พี่พอใจแล้วจึงค่อยแกทำให้พี่เงี่ยน--แล้วแก--แก--" หนูเงยหน้ามองเพดานไม่สบตามัน
   "แล้วผมอะไรอีกละ ?--บอกมาดิ-- ?"
   "จากนั้นเหรอ--อื้อ--ค่อยให้แกเลียให้พี่..." หนูบอกมันโดยไม่ยอมสบตามัน
   "แค่นี้เอง--ได้อยู่แล้ว อ๊ะ ๆ นี่แสดงว่าชอบลิ้นผมแล้วดิ--ทำให้ครั้งสองครั้งชักติดใจใช่ป๊ะ ?"
   "บ้าดิ--ก็แค่อยากลองอีกหน่อยเท่านั้น ไอ้บ้า...พูดมาก...."
   "ติดใจก็บอกเหอะ--ผมไม่ว่าหรอก--น้องชายยินดีรับใช้--แต่ถ้าไม่ติดใจ--ผมไม่ทำนะจะบอกให้--ผมจะเกี่ยวเบ็ดให้อย่างเดียว..."
   หนูทุบมันผั๊วหนึ่งแล้วบอกว่า "เออ ๆ ติดใจก็ได้วะ--ไอ้น้องเฮงซวย..." คราวนี้มันหัวเราะกิ๊กชอบอกชอบใจทันที
   "ทำไมถึงบอกผมไม่ได้ละ--พี่ออยไม่บอกผม--ถามจริงพี่จะเอาไปบอกใคร--หาาาา...?"
   เออ--ก็จริงของมันเน๊อะ--เรื่องเลียหีกันนี่--ถ้าหนูไม่บอกมันแล้วหนูจะบอกกับใครได้ "เออ--พ่อตัวเก่ง..."
   "เก่งไม่เก่งไม่รู้ละ--เลียจนพี่สาวคนสวยพงาบ ๆ คาลิ้นละกัน..." มันหัวเราะตบท้ายอีก กวนส้นจริง ๆ ไอ้น้องตัวแสบคนนี้

   แหม ๆ ดูมันพูดดิ พูดแบบนี้หนูก็เสียเชิงหมด หนูเลยต้องศอกกลับมันไปบ้าง "พี่ก็เหมือน--ดูแกร้องเหมือนควายถูกเชือด" แล้วหนูก็แกล้งหัวเราะเยาะมัน มันมองตาเขียว พาลพาโลว่า "พี่ก็เหมือนกันแหละ..." หนูสวนกลับไป "แกร้องเสียงดังมากกว่าพี่" มันก็ไม่ยอมอ่อนข้อให้ เลยกลายเป็นสวนไปสวนมากกันแบบนั้น จนหนูอดหัวเราะกับความกวนโมโหของมันไม่ได้ กลายเป็นทั้งฉุนทั้งขำ
   "นี่แกจะมาเถียงกับพี่ทำบ้าอะไร ?...ความจริงทั้งพี่ทั้งแกต่างก็เงี่ยนจนพงาบ ๆ กันทุกคู่หละ..." มันพยักหน้ารับแล้วหัวเราะ หนูเองก็อดหัวเราะกับความบ้าบอของทั้งหนูและมันไม่ได้เหมือนกัน
   "เสียวจนพงาบ ๆ--ไม่ใช่เงี่ยนนะพี่..." หนูค้อนให้มัน แหม--จับผิดคำเล็กคำน้อยดีนักนะ "มันก็คือ ๆ กันนะแหละ--พอได้แล้ว"

   มันเงียบไปครู่หนึ่งแล้วกระซิบบอกหนูว่า "พี่ออย--พี่--เราไปอาบน้ำกันเหอะ..."
   "แกอยากอาบก็ไปอาบดิ..พี่ยังอยากนอน..."
   "เหอะ--ไปอาบด้วยกันเหอะ ผมไม่เคยอาบกับพี่นานเป็นสิบปีแล้วนะ..." มันมองตาละห้อย
   "พี่ให้แกอาบก่อน--ไปอาบดิ..."
   "เหอะน่า--ไปเหอะ--อาบด้วยกัน ไปแช่อ่างที่ห้องแม่ก็ได้ ดีป๊ะพี่....?"
   เอ--ชักน่าสนใจเหมือนกันแฮะ--ข้อเสนอของมัน แต่หนูยังแกล้งถามมันว่า "ทำไมแกชวนพี่ไปอาบด้วยวะ...?"
   "ไม่รู้ดิ๊..คงนึกถึงตอนเด็ก ๆ มั่งพี่--คงอยากให้ถูหลัง..."  มันพูดแล้วหัวเราะหน้าทะเล้น

   พอมันพูดถึงตอนเด็ก ๆ หนูเริ่มจำสิ่งที่ลืมไปนานกว่าสิบปีได้แล้ว ไอ้ตัวแสบนี่ตอนเล็ก ๆ มันนอนกะหนู ตอนนั้นหนูต้องยอมให้มันลูบหีหนูเล่นทุกคืน ไม่ให้มันลูบหีมันบอกมันนอนไม่หลับ แล้วมันก็กวนจนหนูไม่ได้นอน เลยจำยอมมันมาตลอด มาเลิกเอาตอนที่พ่อแม่จับแยกห้องนอน ตอนนั้นหนูจำได้ว่ามันร้องไห้แทบเป็นแทบตาย จะไม่ยอมท่าเดียว จนพ่อต้องคาดโทษนั่นแหละมันถึงยอมแยกห้องกับหนู แล้วหลังจากนั้นมันก็ไม่เคยมาขอลูบหีหนูเล่นอีกเลยจนหนูโตเป็นสาว วันเวลาผ่านไปนานจนลืมเรื่องนี้เสียสนิท เมื่อนึกถึงความหลังได้ หนูก็อยากถามเจ้าตัวแสบว่ามันยังจำได้เหตุการณ์ตอนเด็ก ๆ ได้หรือเปล่า ? อิอิ--จะได้กวนตีนมันเล่นมั่ง

   "เออ--ออฟแกจำตอนแกเด็ก ๆ ที่นอนกะพี่ได้ป๊ะ ?"
   "จำได้ดิ..."
   "จำได้--ไหนแกบอกดิว่ามีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นบ้าง ?" มันทำท่าพยายามนึก
   "พี่ร้องเพลงกล่อมให้ผมนอน แล้วก็ท่องกลอนให้ฟังด้วย"
   "แล้วมีไรอีก--นึกดิ..." มันทำท่าพยายามนึก ไม่น่าเชื่อว่ามันแยกห้องกะหนูก็โตพอสมควรแล้ว มันกลับจำเหตุการณ์ตอนนี้ไม่ได้
   "แกจำไม่ได้เหรอ ?--ก่อนนอนแกชอบขออะไรพี่ ?" มันขมวดคิ้วทำท่านึกอีก หนูก็ปล่อยให้มันค้นหาความทรงจำของมันเต็มที่ จนนานหลายนาทีมันจึงพูดว่า
   "ผมชอบจับนมพี่ออยมั๊งอ๊ะ ?..."
   หนูทุบมันพลั๊กเต็มแรง อาจผสมด้วยความผิดหวังที่เจ้าตัวแสบมันจำไม่ได้มั้ง.. หนูจึงนอนนิ่งไม่พูดไม่จา ผ่านไปครู่หนึ่งมันเหมือนสำนึกว่าหนูงอนมัน มันจึงพลิกตัวมากอดหนูแล้วกระซิบที่ข้างหู ริมฝีปากมันสัมผัสกับใบหูของหนูจนจั๊กจี้
   "พี่ออยคิดเหรอว่าผมจำเรื่องนั้นไม่ได้..." หนูแกล้งนอนเฉย
   "ผมจำได้ไม่เคยลืมหรอก--ตั้งแต่ตอนนั้นถึงตอนนี้..." หนูก็ยังเฉยอีก
   "งอนผมเหรอ ?--ที่ผมจำไม่ได้--ผมบอกพี่ออยว่าผมไม่เคยลืมแม้แต่นิดเดียวพี่เชื่อป๊ะ ?..." หนูถอนหายใจ "จำอะไรของแก ?..."
   "จำได้ว่าเมื่อตอนที่ผมยังเล็กอยู่นะ--ตอนผมนอนกะพี่ออย--ก่อนนอน--ก่อนนอน--ผมต้องขอลูบหีพี่ออยเล่นทุกคืน" ฟังมันพูดดิ คำพูดของมันทำให้หนูเสียวแปล๊บในใจ นี่แสดงว่ามันไม่ลืมจริง ๆ "พี่ละลืมหรือยัง...?" หนูหันไปมองมัน
   "ลืม--พี่จะถามแกได้ไง ?"
   "ก็ตอนนั้นผมจำได้ว่าพี่รำคาญผมจะตายไป แต่ก็ต้องยอมไม่งั้นผมกวนจนพี่ไม่ต้องนอน..."
   "เออ--แสดงว่าจำได้จริง ๆ" หนูหน้าระรื่นขึ้น
   "ตอนผมถูกแยกห้อง--ผมแย่มากเลย--แต่ก็ต้องยอม--แล้วไม่กล้าไปแตะของพี่ออยอีก พี่ออยคงหลับสบายดิ"
   "อื้อ--แรก ๆ ก็คิดว่างั้นแหละ--ไม่มีน้องเลว ๆ มากวน แต่พอนาน ๆ เข้าชักคิดถึงแก"
   "แล้วทำไมไม่มาหาผมละ ?..." มันพูดเสียงอ่อย ๆ น่าสงสาร
   "หาได้ไง...?" แล้วเราต่างคนต่างเงียบ


*

pinmonkey

Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 25, 2017, 10:31:38 pm »
ขึ้นโยกโม๊กได้เด็ด เกือบแล้ว ๆ ใกล้ฉากเด็ดเข้าไปทุกที ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Legend Member
 • *******
 • 2924
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 01:33:16 am »
ก่อนนอนลูบหีพีทุกคืนมันห้าวแต่เด็กเลย.....ขอบใจมากครับ

*

ออฟไลน์ asiakook

 • Gold Member
 • *****
 • 1420
 • 920
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 12:12:45 pm »
ไม่แปลกใจพี่สาวโดนน้องทะลึ่งเทรนแต่เด็ก อิอิ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ blurbird

 • Junior Member
 • ***
 • 310
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 02:19:26 pm »
ลุ้น ๆ ต่อไป ดีนะลงหลายตอน ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2870
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 06:32:04 pm »
อยากมีพี่สาวแบบนี้มั่งจังเลย555

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3035
 • 1279
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 09:04:11 pm »
พูดแบบนี้มีประเด็นแน่นอน

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3528
 • 2874
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 09:04:56 pm »
โดนน้องชายปลุกอารมณ์ลูบไล้หอย แล้วจะไม่เงี่ยนไม่อยากได้ยังไร

*

ออฟไลน์ noimak

 • Senior Member
 • ****
 • 737
 • 209
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 27, 2017, 02:08:02 am »
อีกนิดเดียวจะถึงแล้วขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5232
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 27, 2017, 08:53:12 am »
ลุ้นเมื่อไหร่จะได้เสียบมิดลำเสียทีเสียวจนเกร็ง

*

ออฟไลน์ fantastica

 • Gold Member
 • *****
 • 1085
 • 421
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 29, 2017, 11:01:00 am »
พัฒนาขึ้นทีละนิด น่าจะเริ่มสอดใส่กันบ้าง

*

ออฟไลน์ ppp44

 • Gold Member
 • *****
 • 1333
 • 1816
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 29, 2017, 09:39:24 pm »
เริ่มขึ้นเองแล้วกำลังเริ่มพัฒนา

*

ออฟไลน์ naitoom

 • Veteran Member
 • ******
 • 1818
 • 648
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 31, 2017, 02:47:11 pm »
พัฒนาไปทีละสแต็ป ไม่นานก็คงได้สำเร็จวิชาขั้นสูงสุด

*

ออฟไลน์ tarokub

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3623
 • 3626
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 31, 2017, 02:47:47 pm »
ขอบคุณมากครับ มีให้ลุ้นตลอด

*

ออฟไลน์ zamakarn

 • Gold Member
 • *****
 • 1414
 • 772
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 01, 2017, 11:33:45 am »
จับก่อนนอนทุกคืน แหม เอาตั้งแต่เด็กเลยนะเอ็ง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ