ฮาเร็มบอย เรื่องลับกับความรักของพวกผม(คนที่1) ตอนที่2

ฮาเร็มบอย เรื่องลับกับความรักของพวกผม(คนที่1) ตอนที่2

 • 821 ตอบ
 • 37410 อ่าน
*

ออฟไลน์ joker socool

 • Junior Member
 • ***
 • 460
 • 1100
 • โจ๊กไม่โจ๊กนะครับ
  • ดูรายละเอียด
มาอ่านกระทู้เติมกำลังใจหลังจากพักจากงาน...ครับ  นั่นแหละ  ไม่มีอะไรจะพูด  ที่เป็นกำลังใจให้ผมมีเยอะมากครับแต่ที่เม้นไม่สร้างสรรค์ผมขอดัดหลังหน่อยแล้วกัน....เผื่อมีปลิงมาอ่านจะได้ไม่อ่านข้าม  ขอใช้ตัวใหญ่ๆนะครับงดลงทุกเรื่องของผู้เขียนจนกว่าจะมีอารมณ์ลงอีกครั้งครับ  ขออภัยเหล่านักอ่านที่ดีมา ณ ที่นี้ด้วยครับ  หวังว่าอะไรที่ทำไปครั้งนี้จะทำให้ปลิงเปลี่ยนเป็นคนบ้างสักนิดก็ยังดีครับ
เรื่องต่อไปนี้เป็นเรื่องแต่ง  บุคคลภายในเรื่องเป็นบุคคลในจินตนาการไม่ได้มีเค้าโครงจากเรื่องจริงแต่อย่างใด

2.ได้ฟันพี่ปูก่อนแต่ง

      ในร้านอาหารแห่งหนึ่งผมถูกพี่เนยกับพี่จ๋าพามาหลังจากสอบไฟนอลเสร็จ มันเหมือนการรวมตัวกันของแก๊งสี่สาวหลังจากที่แยกย้ายกันไปทำงาน มานานแต่กลับมีข่าวมาขัดจังหวความสุขของการพบปะซะก่อน

      “อะไรนะ! แกจะแต่งงาน” พี่เนยทำท่าตกใจจ้องพี่ปูตาแทบถลน

      “เบาๆสิทำเป็นเรื่องใหญ่ไปได้”

      “ไม่ใหญ่ได้ไงแกคิดจะมีครอบครัวเนี่ยเรื่องใหญ่เลยนะปกติเคยผูกมัดกับใครซะที่ไหน”

      “พอแกพูดแล้วฉันหงุดหงิดยังไงไม่รู้ว่ะ ทั้งที่แกกินเด็กแท้ๆ แถมยังเป็นน้องชายเพื่อนอีก” พี่ปูหยิกแก้มผมอย่างหมั่นเขี้ยวจนผมต้องขยับ หนี ถ้าให้เทียบกับคนในกลุ่มพี่ปูถือเป็นอันดับ สองเรื่องวีนแตกแต่ที่ทำให้ผมขยาดไม่กล้าเข้าใกล้หรือแม้แต่คิดจะฟันเพราะเธอเป็นไบโอรักได้ทั้งชายและหญิงแถมยังไม่แคร์เรื่องเซ็กซ์ด้วยถ้าผมเผลอไปนอนด้วยล่ะก็เช้าวันต่อมาเธอต้องเอาไปเม้าท์เรื่องเซ็กซ์ของผมให้เพื่อนๆรวมทั้งพี่สาวของผมฟังด้วยแน่และผมไม่ยอมอายแบบนั้นเด็ดขาด

      “เด็กน่ะอร่อยจะตาย ถ้าแกไม่ลองกินก็ไม่รู้หรอก” พี่เนยยิ้มหวานหอมแก้มผมดังฟอดให้ทุกคนอิจฉา “แล้วเมื่อเดือนก่อนเขาก็ยอมให้ฝังมุกอย่างที่ฉันอยากแล้วด้วยผู้ชายคนนี้น่ะอร่อยเกินจะห้ามใจฉันเลยล่ะ”

      “เนย อย่าพูดอย่างนั้นสิบอกแล้วว่าผมอาย”


       “นิดเดียวเองให้เนยได้ชมสามีหน่อยเถอะน่า” พี่เนยยิ้มอารมณ์ดี ก็จะไม่ให้อารมณ์ดีได้ไงล่ะอยู่ๆ ก็บอกให้ผมฝังมุกไม่งั้นไม่ยอมให้นอนด้วยแล้วก็งอนผมไม่ยอมพูดด้วยจนผมตกลงเจ็บ ก็เจ็บ จะบ่นก็ไม่ได้ แต่ก็คุ้มค่าอยู่หรอกเพราะพอมีเซ็กซ์กันแค่สอดใส่พี่เนยก็อ่อนเป็นขี้ผึ้งแล้วแถมยังครางลั่นจนผมต้องเอามือปิดปากแล้วเย็ดไม่งั้นพ่อพี่เนยเอาปืนมายิงผมแน่

      “นี่ฝังมุกด้วยเหรอไม่เห็นบอกพี่สักคำ ไม่งั้นพี่จะขอดูสักหน่อย” พี่จ๋าท่าทางอยากรู้อยากเห็นทำเอาผมใจเต้นรัวเขินมากๆ

      “แล้วแฟนพี่ปูล่ะ” ผมรีบเปลี่ยนเรื่องใครจะไปทนให้ผู้หญิงพูดถึงควยตัวเองได้ล่ะ

      “พี่ไม่รู้ เขาไม่เคยนอนกับพี่จะรู้ได้ไงว่าฝังมุกรึเปล่า แต่พี่ยังไม่เคยโดนแบบฝังมุกเลยนะ”

      ผมนี่หน้าร้อนผ่าวเลยที่อยู่ๆ พี่ปูก็พูดแบบนี้ ใครจะไปรู้ล่ะว่าแม่คุณจะพูดเรื่องเซ็กซ์ได้หน้าตาเฉยอย่างนี้“ไม่ใช่ๆๆ ผมหมายถึงแฟนพี่ไม่มาด้วยเหรอ”

      “อ่อ เขางานยุ่งน่ะ แต่เขาใจดีน่ารักมากเลยแล้วพี่จะพามาให้รู้จัก”

      “แล้วไหนแกถึงคบคนใจดีน่ารักล่ะ ปกติเห็นแกควงแต่แฟนท่าทางร้ายๆทั้งนั้น“ พี่เอมี่ที่เงียบมานานเอ่ยปากถามขึ้นมาจนได้

      “ก็คนเขายี่สิบห้า แล้วนะ จะให้หาคนมาสร้างครอบครัวด้วยก็ต้องเป็นคนดีสิขืนเอาพวกร้ายๆมาฉันคงอยู่ด้วยไม่ไหว...แถมยัยเนยทีปากร้ายสุดๆในกลุ่มยังตัดหน้ามามีสามีกับลูกไปก่อนอย่างนี้จะให้ฉันโสดอยู่ได้ยังไง”

      “เขาเรียกว่าพรหมลิขิตย่ะ ถ้าแกเจอรักแท้แบบฉันก็ไม่ต้องหาผู้ชายนานแบบนี้หรอก”

      ...กว่าจะได้หลับ บ้านสาวๆก็พากันเที่ยวพากันเมาจนดึกดื่นแมแต่พี่เนยทีเลิกเหล้า ไปแล้วยังตามใจเพื่อนกินไปพอเป็นพิธีสุดท้ายผมก็ต้องเป็นคนพาสาวๆที่เมาเละทั้งสามคนไปส่งทีละบ้านกว่าจะกลับมาถึงเลยดึกมาก

      “นี่โจ้ จะว่าไปคู่ของเราก็มีความสุขดีเนอะ” พี่เนยกระซิบดึงผมเข้ามานอนกอดใต้ผ้าห่มหนา

      “อือ...”

      “เนยอยากมีลูกอีกสักคนจังจะได้มาเป็นเพื่อนเล่นให้น้องออม”

      “หมายความว่าไง” ผมถามหน้าของเราสองคนแทบจะชิดกันจนสัมผัสได้ถึงลมหายใจอุ่นๆเคล้ำกลิ่นแอลกอฮอล์ของพี่เนย เธอยิ้มตาหยีแตะริมฝีปากเม้มริมฝีปากผมช้าๆอย่างที่ชอบทำ

      “คืนนี้เนยอยากให้โจ้ทำหน้าที่สามีให้หน่อยได้มั้ยคะ” เธอมาพร้อมกับลูกอ้อนและสายตาหวานเชื่อมอย่างกับลูกแกะน้อย ผมกอดเอวแฟนสาวจูบหน้าผากเธออย่างนุ่มนวล

      “พรุ่งนี้มีเรียนเช้า ขอแค่รอบเดียวพอนะ” ผมจับพี่เนยนอนหงายค่อยๆปลดกระดุมเสื้อลายหมีพูห์ออกทีละเม็ดอย่างใจจดใจจ่อ พี่เนยนอนมองผมยิ้มๆค่อยเอื้อมมือมาปลดกระดุมของผมบ้างเรามองร่างกายของกันและกันอย่างกับต้องมนต์สะกดผมไม่เคยเบื่อเลยที่จะมองเต้า นมขาวอวบอัดล้นหลามคู่นี้มันทั้งโตและเต่งตึงน่าดูดน่าจับถึงแม้หัวนมทั้งสองข้างจะเริ่มเป็นสีแดงคล้ำเพราะถูกใช้บ่อยแต่มันก็ไม่ทำให้เต้านมคู่นี้ดูน่าเกลียดลงเลยสักนิดผมกุมมันจากฐานเต้าลูบสัมผัสความเนียนนุ่มไร้ที่ติ พี่เนยหลับตาขมวดคิ้วนิดๆเมื่อปากของผมประกบลงดูดจุกแดงตั้งชันบนยอดอกน้ำนมหวานมันเข้มข้นของคุณแม่ลูกอ่อนไหลออกมาอย่างง่ายดาย กลิ่นหอมอ่อนๆในน้ำนมชวนให้ผมหิวโหยมันอย่างมาก

      “ย-อย่าเลียสิเนยเสียว”

      “อิจฉาลูกจังได้กินนมหอมๆอย่างนี้ทุกวัน“

      “เนยก็ไม่เคยห้ามให้โจ้กินนี่ ถอดกางเกงได้แล้วเนยพร้อมแล้ว”

      “เนยถอดให้หน่อยสิ” ผมหมุนกลับหัวเป็นท่าหกเก้า แกล้งเอาควยกึ่งอ่อนกึ่งแข็งถูไปมาบนหน้าสวยๆ เราสองคนผลัดกันรูดกางเกงออกโยนทิ้งตอนนี้เราก็เหลือแต่ตัวเปล่าทั้งคู่ เท่านี้กลีบหีขาวเนียนที่ผมคอยถนอมก็มาอยู่ต่อหน้าปากแคมสองข้างเป็นสีแดงสดเปิดเผยอนิดๆบ่งบอกว่าถูกใช้งานอย่างทะนุถนอมแค่ไหนผมก้มลงจูบมันช้าๆสูดกลิ่นคำวนิดๆผสมกับกลิ่นสบู่เหลวและค่อยๆแลบลิ้นเลียชิมรสเนื้ออันอ่อนนุ่มหวานฉ่าภายใน

      “อา...ส-เสียวอูยยยย เสียวที่สุดเลย ซี๊ด!!!” เธอครางซี๊ดอย่างกับกินของเผ็ดเข้าไป ผมค่อยๆ เขี่ยติ่งเสียวข้างในออกมาสัมผัสอากาศเย็นแล้วดูดมันเข้าไปช้าๆพี่เนยถึงกับร้องไม่เป็นภาษาสองมือถอกควยผมจนหัวแดงก่าโผล่ออกมาหมดในไม่ช้าผมก็รู้สึกอุ่นวาบเมื่อท่อนเอ็นขรุขระของผมถูกอมเข้าไปทั้งแท่งเธอดูดมันอย่างกับดูดไอติมมือสองข้างไม่วายเล่นไข่รูดท่อนควยไปด้วย

      “อูยยย อย่าเร็วนักสิเนยจ๋า”

      “อืม”

      เราสองคนเลียต่ออีกจนควยผมแข็งเต็มที่และรูหีพี่เนยก็ลื่นเยิ้มไปด้วยเมือกและน้ำลาย ผมเลยขยับ ขึ้นคร่อมร่างเพรียวบางจับขาสองข้างอ้ายกพาดบ่าแล้วเอาท่อนควยขรุขระถูขึ้นถูลงจนแคมสองข้างค่อยๆเปิดแยกออกท่านี้ควยผมจะเข้าลึกมากและเธอจะห้ามผมไม่ได้ผมเลยชอบใช้บ่อยๆเวลาอัดอั้นอยากปลดปล่อย

      “อ-อ๊า!!...” พี่เนยหลับตาครางยกก้นขึ้นรับแท่งควยผมจนมิดด้ามก่อนจะลงไปนอนนิ่งหอบกระเส่า เราสบตากันอย่างรู้ใจแทบไม่มีอะไรต้องพูดออกมา

      ...ผมตื่นขึ้นมาอีกครั้งก็สายมากแล้วนางฟ้าของผมยังคงหลับสนิทหลังจากเหน็ดเหนื่อยกันมาทั้งคืนผมหอมแก้มนุ่มไล่จูบลงมาถึงสะโพกงอนสวยค่อยๆแยกขาทั้งสองข้างออกมองกลีบแคมคล้ำเปิดอ้าจากผลงานความเงี่ยนของผมข้างในมีน้ำรักขุ่นข้นของผมอยู่เต็มถือว่าเป็นข้อดีของพี่เนยอย่างหนึ่งที่ไม่นอนดิ้นให้น้ำรักไหลออกมาเปล่าๆ ผมก้มลงจูบท้องน้อยเรียบเนียนและอบอุ่นเฝ้ าคิดว่าชีวิตน้อยๆนับร้อยล้านกำลังแหวกว่ายแข่งขันเพื่อจะได้มาเป็นลูกผมมันก็รู้สึกดีใจจนบอกไม่ถูก

      “จะทำอะไรน่ะ เนยไม่ไหวแล้วนะคะ” เธอถามเสียงอู้อี้งัวเงียตื่นขึ้นมามองผม

      “ขอโทษนะที่ทำให้ตื่นผมแค่อยากดูผลงานที่ทำไว้น่ะ”

      “เหรอ...” เนยยิ้มลูบหัวผมอย่างรักใคร่เอ็นดู “พอเห็นโจ้ทำอย่างนี้แล้วเนยมีความสุขจังอยากให้เนยท้องใช่มั้ย ล่ะ”

      “อือ...ลูกของเรากำลังว่ายอยู่ในท้องเนย คนเป็นพ่อก็ต้องคอยเอาใจช่วยสิจริงมั้ย “

      “ไหนว่ามีเรียนเช้า ไม่ใช่เหรอมาจูบท้องนยอยู่อย่างนี้เดี๋ยวสายหรอก”

      “เฮ่ย!!!ลืมสนิทเลย งั้นไปก่อนนะที่รัก”

      ก่อนวันแต่งงานหนึ่งวันพี่ปูจัดงานเลี้ยงสละโสดในบ้านแล้วเชิญพวกผมไปกินดื่มกันด้วย มีแขกมากมายอย่างกับงานปาร์ตี้เบียร์มาเป็นถังกับของกินเพียบ พี่ปูเป็นลูกนักธุรกิจใหญ่อยู่แล้วเรื่องเงินเลยไม่ใช่ปัญหาส่วนพ่อแม่พี่ปูก็ยุ่งเกินกว่าจะกลับบ้านทุกคนเลยสนุกกันเต็มที่ คืนนั้นพี่ปูชวนพวกเราค้างที่บ้านด้วยกันสาวๆกลุ่มผมถึงดื่มกินกันเต็มที่ไม่กลัวเมาส่วนผมก็คอยประกบเนยใกล้ๆ เพราะคนนี้พอเมาแล้วไม่เคยระวังตัวสักที

      “พอได้แล้วมั้งเนย”

      “พออะไรพรุ่งนี้เพื่อนเมียจะแต่งงานก็ต้องเต็มที่สิ จริงมั้ย สาวๆ”

      “ช่ายยย” พี่จ๋ากับพี่เอมี่กำลังเมาได้ทีก็ช่วยผสมโรงผมแทบหัวเราะออกมาดังๆเพราะไม่ได้เห็นอาการเมาเหมือนหมาของสาวๆมานานแล้ว

      “พอเลย ไปนอนได้แล้วเดี๋ยวพรุ่งนี้ลุกไม่ไหวนะ” ผมไม่พูดเปล่าช้อนตัวเนยขึ้นอุ้มพาขึ้นห้องนอนแขกพี่เนยดิ้นสักพักก็หลับในอกผมปล่อยให้ผมจับเธอนอนบนเตียงเสร็จแล้วผมก็อุ้มอีกสองสาวไปนอนทีละห้องจนครบแต่กลับไม่เห็นพี่ปู ผมห่วงเจ้าสาวคนนี้มากเพราะถ้าเกิดเมาค้างขึ้นมาล่ะก็งานแต่งพรุ่งนี้เละแน่ ผมเลยลองไปดูที่ห้องนอนเธอแล้วก็ต้องตกใจ พี่ปูกำลังนอนอ้าขาครางซี๊ดซ๊าดให้ผู้ชายที่ผมจำได้ว่าเป็นลูกพี่ลูกน้องเธอเลียหี เธอนอนบิดไปบิดมาด้วยความเสียวผมเห็นแค่นั้นก็เข้าไปต่อยอัดเลยไม่มีพูดอะไรทั้งนั้นผู้ชายคนนั้นท่าทางจะเมาแล้วพอโดนผมต่อยเข้าอย่างจังก็หยางหลังสลบไป ผมรีบมาสารวจดูพี่ปูกลัวจะโดนทำร้ายแต่สายตาต้องหยุดชะงักกับหุ่นแม่พันธุ์สุดแสนยั่วยวนนมสองเต้า กลมโตเต็มมือดูใหญ่กว่าของเนย ติ่งเนื้อบนยอดเต้า สีออกคล้ำแต่ตั้งชูชันชวนให้ลิ้มลองหน้าท้องแบนราบน่าสัมผัสต้นขาขาวอวบอิ่มที่แบะออกเปิดใหเห็นกลีบหีบวมเป่ งแดงก่ามีตาน้ำผุดน้อยๆไหลออกมาบ่งบอกถึงความพร้อมที่จะผสมพันธุ์เต็มที่


 


 

///คุยกันหน่อยครับ:อ่านตรงนี้สักนิดเอาเรื่องมาฝากพร้อมคำเตือนสำหรับเม้นมักง่าย  ถ้าอ่านงานของผมแล้วเม้นไม่สร้างสรรค์  นอกจากฮาเร็มบอยจะหาย  เรื่องอื่นของผมก็อาจจะหายไปด้วยนะครับ  น้อยใจนิดๆที่มักง่ายขออ่านกัน  เข้าใจว่าอยากอ่าน  ผมก็เคยเป็นที่อยากอ่านงานของคนอื่น  ที่เข้ามาสมัครเว็บนี้ก็เพราะอยากอ่านงานของคนอื่นนั่นแหละครับแต่เพราะผมก็มีเรื่องอยากแบ่งปันด้วยเลยอยากตอบแทนเว็บนี้ที่มีอะไรมากมายให้เราได้เข้ามาหาอ่านถึงได้ลงนิยายของตัวเองบ้าง  แต่สำหรับคนที่ไม่มีเรื่องจะลง  ผมขอแค่คอมเม้นดีๆไม่สั้นไม่ยาวเกินไปแค่นี้ผมก็ชื่นใจแล้วครับ  แต่ถ้ายังมีอะไรให้ห่อเหี่ยวใจผมคงขอหยุดการลงเพียงเท่านี้  ฮาเร็มบอยเรื่องนี้ก็คงต้องไปหาอ่านเอาที่อื่นแล้วกันนะครับ  สำหรับคนที่อ่านแล้วชอบ  คอมเม้นให้กำลังใจผมต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยที่ต้องมาอ่านนักเขียนมาม่าให้ฟัง...ตอนนี้ก็ซ่อนข้อความเหมือนเดิมขอบคุณครับสุดท้ายนี้เรื่องนี้คงไม่ได้ออกมาให้ได้อ่านถ้าไม่มีคนช่วย ขอขอบคุณท่านพัดลมกับท่านไก่ด้วยครับที่เรียบเรียงบทนี้มาให้ผมได้ลงอย่างนี้

เพจหน้าร้าน    ::Cheeky:: ::Cheeky::เพจเฟสบุ๊ค    ::Shy:: ::Shy::
--------------------------------------------------------------------------------------------

เข้าสู่ห้องสารบัญหนังสือ---------------------------------------------------------------------------------------------

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 15, 2020, 02:49:34 pm โดย joker socool »

*

ออฟไลน์ eka1325

 • Veteran Member
 • ******
 • 1794
 • 965
  • ดูรายละเอียด
Re: ฮาเร็มบอย เรื่องลับกับความรักของพวกผม(คนที่1) ตอนที่2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2017, 12:27:13 pm »
สาวๆกลุ่มนี้สุดยอดมากพูดเรื่องอย่างว่าหน้าตาเฉย ปูท่าทางจะเอามันส์นะเนี้ย ร่านน่าดู สนุกครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ tetete

 • Gold Member
 • *****
 • 1115
 • 175
  • ดูรายละเอียด
Re: ฮาเร็มบอย เรื่องลับกับความรักของพวกผม(คนที่1) ตอนที่2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2017, 12:44:13 pm »
สงสัยพี่ปูอยากโดนแบบฝังมุกว่าเป็นยังไงรอติดตามสาวๆที่เหลือนะครับอย่าพึ่งหายไปก่อนนะครับ

*

ออฟไลน์ yak7384

 • Junior Member
 • ***
 • 466
 • 298
  • ดูรายละเอียด
Re: ฮาเร็มบอย เรื่องลับกับความรักของพวกผม(คนที่1) ตอนที่2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2017, 12:47:23 pm »
เจอแม่วัวพันธุ์ดีเค้าซะแล้วจะรอดได้ยังงัย

*

pinmonkey

Re: ฮาเร็มบอย เรื่องลับกับความรักของพวกผม(คนที่1) ตอนที่2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2017, 12:54:57 pm »
มาแนวหนุ่มมาดแมนใจดีดูแลหญิงตลอดแบบนี้ก็ฮาเร็มแบบญี่ปุ่นเลยนะครับ แต่แนวนี้ต้องผู้ชายใจดีนะ ไม่ใช่แนวข่มขืนนะผมว่า แต่เรื่องฝังมุกนี่ไทยล้วน ๆ เลยครับ แต่ก็ได้อารมณ์แบบซาดิสถ์นิด ๆ ดีครับ ขอบคุณมากครับ

*

ออนไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2738
 • 2747
  • ดูรายละเอียด
Re: ฮาเร็มบอย เรื่องลับกับความรักของพวกผม(คนที่1) ตอนที่2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2017, 12:59:30 pm »
เล็กๆ น้อยๆ  หาร้ายแรงไม่ 

...กว่าจะได้หลับ บ้านสาวๆก็พากันเที่ยวพากันเมาจนดึกดื่นแมแต่พี่เนยทีเลิกเหล้า        กลับ         แม้
ผมไม่พูดเปล่าช้อนตัวเนยขึ้นอุ้มพาขึ้นห้องนอนแขกพี่เนยดิ้นสักพักก็หลับในอก                แรกๆ
พอโดนผมต่อยเข้าอย่างจังก็หยางหลังสลบไป                    หงาย
ผมพยายามพูดเรียกสติแต่ผลที่ได้หลับ ตรงกันข้าม      กลับ
 แต่ต้องจาใจหาผ้าชุบน้ำมาเช็ดเหงื่อไคล             จำใจคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................

ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .

………………………………………………………………………………………………….

*

ออฟไลน์ betty2556

 • Junior Member
 • ***
 • 463
 • 128
  • ดูรายละเอียด
Re: ฮาเร็มบอย เรื่องลับกับความรักของพวกผม(คนที่1) ตอนที่2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2017, 01:13:23 pm »
ได้เพื่อนเมียอีกคนแล้ว เนื้อหาสนุกน่าติดตามมากครับ

*

Chanawin Tosingchai

Re: ฮาเร็มบอย เรื่องลับกับความรักของพวกผม(คนที่1) ตอนที่2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2017, 01:14:30 pm »
ได้เพื่อนเมียอีกคนแล้วว

*

ออฟไลน์ thing

 • Senior Member
 • ****
 • 646
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ฮาเร็มบอย เรื่องลับกับความรักของพวกผม(คนที่1) ตอนที่2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2017, 01:17:37 pm »
พี่ปูจะติดใจแบบฝังมุกแล้วมาสานต่อไหมหนอ แล้วใครจะเป็นคนต่อไป ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ skyfall00

 • Full Member
 • **
 • 107
 • 138
  • ดูรายละเอียด
Re: ฮาเร็มบอย เรื่องลับกับความรักของพวกผม(คนที่1) ตอนที่2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2017, 01:22:01 pm »
ไอ้เราก็โรแมนติก อบอุ่น ใจดีทำไมเราไม่เจอแบบนี้มั่งหว่า อิจฉาว้อย

*

ออฟไลน์ tamsabai

 • Junior Member
 • ***
 • 291
 • 326
  • ดูรายละเอียด
Re: ฮาเร็มบอย เรื่องลับกับความรักของพวกผม(คนที่1) ตอนที่2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2017, 01:22:32 pm »
อ้าว มาเล่นเองซะแล้ว เดี๋ยวตัวที่สลบไปมาแจมด้วย จะทำไงดีละ

*

ออฟไลน์ ananda

 • Junior Member
 • ***
 • 452
 • 573
  • ดูรายละเอียด
Re: ฮาเร็มบอย เรื่องลับกับความรักของพวกผม(คนที่1) ตอนที่2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2017, 01:28:05 pm »
วางแผนอยากจะโดนฝังมุกป่าว สาวปู  ::DookDig::

*

ออฟไลน์ jussy00

 • Tiny Member
 • *
 • 12
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฮาเร็มบอย เรื่องลับกับความรักของพวกผม(คนที่1) ตอนที่2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2017, 01:32:50 pm »
ขอบคุณมากนะครับรอลุ้นตอนต่อไป::KO::

*

ออฟไลน์ Petty Pig

 • Full Member
 • **
 • 126
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฮาเร็มบอย เรื่องลับกับความรักของพวกผม(คนที่1) ตอนที่2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2017, 01:42:17 pm »
จัดพี่ปูเลยนอนยั่วนักแแต่ส่วนตัวเชียร์พี่จ๋า

*

ออฟไลน์ kan161

 • Full Member
 • **
 • 205
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฮาเร็มบอย เรื่องลับกับความรักของพวกผม(คนที่1) ตอนที่2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2017, 01:47:58 pm »
ปูท่าทางจะเอามันส์ทำไมเราไม่เจอแบบนี้มั่งหว่า

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ