รักยม ตอนที่ 40 จันทร์เจ้า, จันทร์เจ้าขา ขอข้าวขอแกง ขอสาวแก้มแดง ให้ตัวข้าเล่น

รักยม ตอนที่ 40 จันทร์เจ้า, จันทร์เจ้าขา ขอข้าวขอแกง ขอสาวแก้มแดง ให้ตัวข้าเล่น

 • 4 ตอบ
 • 9153 อ่าน
*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2707
 • 2641
  • ดูรายละเอียด
รักยม ตอนที่ 40 จันทร์เจ้า
จันทร์เจ้าขา ขอข้าวขอแกง ขอสาวแก้มแดง ให้ตัวข้าเล่น 


..................................................................

   ยามดึกสงัด ในคฤหาสน์หลังใหญ่โตโอ่อ่า ความสงบเงียบเข้าปกคลุมทั่วอาณาบริเวณจนดูเสมือนว่าจะไร้ซึ่ง การเคลื่อนไหวของสิ่งมีชีวิตใดๆมีเพียงเสียงร้องดังหึ่ง ๆ ของเครื่องปรับอากาศตัวใหญ่ที่ติดไว้รอบบ้าน และก็มีเพียงเสียงร้องครวญครางกระเส่าอย่างมีความสุขผสมกับควาททรมาณดังแผ่วออกมาจากความเงียบงัน
   หญิงลูกสาวคนเดียวของอภิมหาเศรษฐีหมื่นล้าน เธอเป็นนักศึกษาสาวสวยที่เพียบพร้อมไปด้วยความงามที่บุรุษเพศทุกผู้คนพึงใฝ่ฝันหา ในขณะที่หลายคนต่างไขว่คว้าอยากเป็นดาวอย่างยากลำบาก แต่เพียงความสวยใสตามธรรมชาติในวัย 18 ปีของเธอ ผนวกด้วยบุคลิกการวางตัวที่ดูสง่างาม ก็เพียงพอแล้วที่จะส่งให้เธอขึ้นสู่ตำแหน่งดาวมหาวิทยาลัยชื่อดังได้โดยไร้คู่แข่ง
   อีกทั้งเธอเป็นผู้หญิงที่รู้จักการแต่งตัวสมัยใหม่ เสื้อผ้าที่โชว์สัดส่วนอวบอัดเต็มไม้เต็มมืออย่างถึงอกถึงใจ ดูเหมือนจะเจตนายั่วเย้าให้เพศตรงข้ามมาลุ่มหลง แต่ในขณะเดียวกันก็กลับรู้จักวางตัวเป็นกุลสตรีไทยไปพร้อมกัน ไม่เคยมีข่าวใด ๆ ที่ทำให้เธอมัวหมองแม้แต่น้อยนิด เธอไม่เคยแสดงออกว่าสนใจใครแม้แต่คนเดียว
   ทั้ง ๆ ที่มีหนุ่ม ๆ มากหน้าหลายตาที่เฝ้าเวียนมาคอยเอาอกเอาใจ บางคนอาจจะอยากได้ทรัพย์สมบัติ บางคนอาจจะอยากสร้างชื่อด้วยการได้สาวสวยระดับดาวมหาลัยเป็นแฟน บางคนอาจจะติดใจที่เธอเป็นคนมารยาทเรียบร้อย แต่ไม่ว่าจะต่างจิตต่างใจกันอย่างไร สุดท้ายแล้วผู้ชายเหล่านี้ต่างก็มีจุดร่วมอยู่อย่างหนึ่ง นั่นก็คือการที่จะได้เป็นเจ้าของเรือนร่างงาม และเป็นคนเปิดบริสุทธ์นางฟ้าในคราบมนุษย์เดินดินคนนี้ให้หายอยาก

   แล้วใครจะไปคิดว่านางฟ้าที่หนุ่ม ๆ ทั้งมหาวิทยาลัยใฝ่ฝันหานั้น ได้โดนมือดีฉกไปไว้ในครอบครองซะแล้ว มือดีคนนี้ไม่เพียงแค่เปิดบริสุทธ์สาวสวยคนนี้เท่านั้น เขายังปรนเปรอความสุขเสียวให้กับเธออย่างล้นเหลือเสียด้วย ล้นเหลือซะจนสาวสวยที่ไม่ประสีประสาในตอนแรก ถึงกับก้าวถลำเข้าไปในวังวนสวาท วังวนแห่งความหลงไหลในรสชาติแห่งความเสียวซะจนหัวปักหัวปำ เธอคนนี้ผู้ซึ่งอยากจะไปหาแฟนหนุ่มใจจะขาด แต่ก็คิดได้ว่าควรจะกลับบ้านเพื่อมาหาพ่อของเธอบ้าง อีกทั้งเธออยากจะพักจากเกมสวาทมาทำสมาธิอ่านหนังสือเสียบ้างแต่ผลของการตัดสินใจกลับยิ่งทำให้เธออยู่ในอารมณ์ว้าวุ่นอย่างที่สุด ภาพเกมรักของพ่อบังเกิดเกล้ากับแม่สาวเปรี้ยวร้อนสวาทในห้องนั่งเล่น ทำเอาสาวสวยมาดคุณหนูอย่างเธอถึงกับต้องมานั่งคลายความกระสันที่อัดอั้นอยู่ในร่างกายอย่างแสนโดดเดี่ยวเดียวดาย

   "อูวววว อาาาาา .... ซี้ดดดดสสส" คุณหนูคนสวยร่ำร้องครวญครางอย่างหฤหรรษ์ สติของเธอจะกระเจิดกระเจิงหายไปนานแล้ว ตอนนี้เธอรู้สึกได้แต่เพียงความเมามันส์ในอารมณ์ ไปกับจินตนาการเสียวว่ากำลังโดนแฟนหนุ่มโหมกระหน่ำ อัดท่อนเนื้อที่เธอหลงไหลจนหัวปักหัวปำเข้าใส่ร่องหลืบแบบไม่มียั้ง มือข้างหนึ่งลูบไล้สองเต้าอวบเต่งสลับไปมา ส่วนมืออีกข้างก็ล้วงเข้าไปในกางเกงนอนเนื้อผ้าบาง ๆ ปลายนิ้วสอดเข้าออกร่องรูสวาทเสียดสีกับกลีบสวาทจนสั่นระริก ๆ
   เธอเร่งนิ้วบดบี้ใส่เม็ดแตดอย่างรุนแรงเมื่อกำลังอยู่ในช่วงทางโค้งแห่งความหฤหรรษ์ อีกเพียงนิดเดียวเท่านั้นเธอก็จะไปถึงจุดหมายปลายทางแล้ว เธอแอ่นเอวไปด้านหน้าอย่างสุดตัวกล้ามเนื้อเหยียดเกร็งไปหมดทั้งร่าง เกือบแล้ว เกือบแล้ว โอวว อะ อีกนิดเดียววว ....... แต่แล้วก็เหมือนสวรรค์จะกลั่นแกล้ง ก่อนที่เธอจะสุขสมอารมณ์หมายเพียงนิดเดียว ก็มีมือเจ้ากรรมยื่นมาปิดปากของเธอเข้าซะก่อน

   "อุ๊บบบ ... อื้อออ" หญิงเบิกตาโพลงขึ้นมองคนเบื้องหน้าด้วยความตกใจ เธอพยายามจะส่งเสียงร้องตามสัญชาตญาณ แต่มือที่ปิดปากเธอไว้ก็เล่นกดซะแน่นจนเธอได้แต่ส่งเสียงอู้อี้ในลำคอเท่านั้น
   "ชู่ เบา ๆ ซิ เดี๋ยวท่านก็ได้ยินหรอก" คนเบื้องหน้ายกนิ้วขึ้นจุ๊ปากเป็นสัญญาณบอกให้เงียบ พลางหันหน้ามองไปทางห้องนั่งเล่น
   "... คุณฝน ..." เมื่อเห็นคนเบื้องหน้าชัด ๆ หญิงก็หยุดร้องโวยวาย และเมื่ออีกฝ่ายเห็นว่าเงียบแล้วจึงปล่อยมือออกไปช้า ๆ เธอเรียกชื่อของอีกฝ่ายออกมาทันทีที่ปากเป็นอิสระ ตอนนี้เธอรู้สึกหน้าร้อนผ่าว ความอายแล่นพล่านไปทั่วทั้งตัว
..........................................................

   "เฮ้ย .. .ชิบหาย เกือบไปแล้วกู" ลุงสมที่หมายมั่นว่าจะบุกออกไปเสพสุขกับคุณหนูคนสวยให้ได้ ถึงกับต้องหยุดชะงัก เพราะมือที่สามที่โผล่มาเข้ามาขวางซะก่อน เขาบ่นสบถพึมพำกับตัวเองด้วยความงุ่นงานที่พลาดโอกาสครั้งสำคัญ ความคลั่งไคล้ความปราถนาที่ทะลักล้นออกมาแทบจะทำให้ท่อนควยสีดำสนิทอันเขื่องระเบิดออกมาอยู่แล้ว แต่ก็จำใจองรีบถอยกรูดกลับเข้าไปหลบในมุมมืดที่เดิมอีกครั้ง
...........................................................

   "....." สองสาวสวยดีกรีดาวมหาลัยต่างวัยเอาแต่มองจ้องหน้ากันอย่างไร้คำพูด ฝนใบหน้าแดงกล่ำด้วยความเขินอาย ที่ถูกแอบมองเห็นฉากรักแบบถึงพริกถึงขิงของตัวเธอเองกับพ่อแท้ ๆ ของผู้แอบมอง เธอแอบถอนหายใจ เฮ้อ เธอไม่น่าจะยอมให้เขาทำกับเธอในที่แบบนี้จริงด้วย
   "...." หญิงมองดู เรือนร่างของพริตตี้สาวสวยในตอนนี้ถูกปกปิดด้วยเสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ของคุณพ่อเพียงแค่ตัวเดียว ความยาวของเสื้อเพียงแค่พอจะปกปิดก้นขาวกลมกลึงได้แค่ครึ่งก้นเท่านั้น ตอนนี้เธออายม้วนซะจนไม่รู้จะเอาหน้าไปซุกไว้ที่ไหนแล้ว เธอเผลอมองสบตากับฝนชั่วแว้บ ก็อายจนต้องเบือนหน้าหนีสายตาของอีกฝ่าย

   ในตอนนี้ต่างฝ่ายต่างก็เขินอาย และต่างฝ่ายต่างก็กำลังอยู่ในอารมณ์กระสันสวาทเหมือน ๆ กัน สาวสวยนางหนึ่งช่วยตัวเองยังไม่เสร็จสม ส่วนอีกนางแม้นจะได้รับท่อนควยช่วยดับความร้อนสวาทไปแล้วหนึ่งดอก แต่ร่างกายวัยสาวยังคงกระหายอยากอย่างไม่รู้คลาย ที่แย่ก็คือหนุ่มใหญ่คู่นอนของเธอนั้นหลับสนิทกรนคร่อกฟรี้ ๆ ด้วยความเมาไปซะแล้วน่ะซิ

   "อะ เอ่อ ... น้องหญิง มาแอบดูนานแล้วเหรอ" ฝนพริตตี้สาวทำลายความเงียบด้วยการเอ่ยถาม เธอแอบสังเกตเห็นใบหน้าสวยหวานของคู่สนทนานั้นแดงก่ำ ทำเอาเธอรู้สึกทึ่งในความสวยสดของสาวรุ่นน้อง นี่ขนาดเธอเป็นผู้หญิงนะ เห็นแล้วยังรู้สึกอยากสัมผัสอยากใกล้ชิดเลย ... แล้วแบบนี้อย่างอีตาพี่เอกจอมลามกน่ะเหรอจะพลาดไปได้ เธอฟันธงทันทีว่าคุณหนูคนสวยนี้ไม่แคล้วโดนแฟนหนุ่มเจาะไข่แดงไปแล้วแน่ ๆ คอนเฟิร์ม !!
   "คะ ค่ะ ..." หญิงตอบแบบไม่กล้ามองหน้า เธอหายใจหอบแรงถี่กระชั้น พยายามปรับสภาพอารมณ์ให้เป็นปกติ แต่ความรู้สึกร้อนวูบวาบที่หว่างขาทำเอาสองขาเจ้ากรรมขมิบเบียดเข้าหากันแน่น อารมณ์สวาทที่ค้างเติ่ง ความอัดอั้นที่โดนขัดจังหวะจากความเสียวสุดยอดนั้น ทำเอาเธอรู้สึกอึดอัดซะจนแทบอยากจะวิ่งหลบไปแอบทำภารกิจเสียวต่อให้เสร็จซะเดี๋ยวนั้นเลย

   "พอเห็นแล้วก็เลย ... มาช่วยตัวเองตรงนี้ ... งั้นซิ" ฝนถามต่อ น้ำเสียงเหมือนกระเซ้าเย้าแหย่ เธอมองกวาดสายตาไปทั่วเรือนร่างของนางฟ้าจำแลงเบื้องหน้า ความสมบูรณ์แบบของเรือนกายทำเอาเธอรู้สึกร้อนวูบ ๆ อยากลิ้มลองรสชาติสวาทของคุณหนูคนสวยดีกรีดาวมหาลัยคนนี้เข้าซะแล้วซิ อารมณ์ทางเพศที่ยังปลดปล่อยออกไม่หมดสิ้นก็เริ่มพุ่งทะยานอีกครั้ง จนเธอเริ่มสงสัยว่าตัวเองเป็นพวกหญิงรักหญิงหรือเปล่า ... แต่จะเป็นยังไงก็ช่าง การได้ศึกษาคู่แข่งไว้ก่อนก็เป็นสิ่งที่ดีไม่ใช่เหรอ ฝนแอบหาข้ออ้างสนับสนุนในสิ่งที่ตัวเองไม่เคยได้คิดว่าจะทำ
   "...." หญิงก้มหน้าหลบลงต่ำไม่รู้จะพูดอะไรออกไป จึงไม่ทันสังเกตเห็นแววตาหยาดเยิ้มเป็นประกายของหญิงสาวเบื้องหน้า

   "อุ๊ยยยย ซี้ดดสสสส จะทำอะไรน่ะ อะ อ๊า...อย่านะ" คุณหนูคนสวยที่ยังอารมณ์ค้างอยู่ถึงกับสะดุ้งด้วยความเสียวสุดตัว เมื่อฝนกระแซะเบียดร่างเข้ามาใกล้เธอ แถมยังล้วงมือลงไปจับหมับเข้ากับโหนกนูนที่กำลังชุ่มชื้นเข้าแบบเต็ม ๆ มือซะด้วย หญิงพยายามออกแรงหนีบขาเข้าหากันด้วยความหวงตัว แต่ช้าไปแล้ว เมื่อมือเล็ก ๆ ของฝ่ายตรงข้ามจับหมับเข้าไปซะจนแน่นเหลือเกิน
   "เมื่อกี้ช่วยตัวเองอยู่ไม่ใช่เหรอ ให้พี่ฝนช่วยต่อล่ะกันนะ" ฝนยิ้มด้วยความพอใจในท่าทีของคู่แข่งหัวใจ พลางมองดูดวงตากลมโตใสแจ๋วที่เหมือนกำลังจะร้องไห้อย่างตื่นเต้น น่ารัก น่ารักเหลือเกิน น่ารักซะจนเธออยากจะแกล้ง อยากจะลองลิ้มชิมรสดูซะหน่อยว่าสาวสวยรุ่นน้องคนนี้จะรสชาติเป็นยังไง แหม โคกใหญ่ซะขนาดนี้ พี่เอกคงจะหลงหัวปักหัวปำเลยล่ะซิเนี่ย

"อุ๊ย อะ อย่าาา ... พี่ฝน อย่าทำแบบนี้ อุ๊บ อืม" หญิงร้องห้ามเสียงหลง ความเสียวซ่านรุกเร้าเข้าใส่แรงยิ่งขึ้น เมื่อฝนขยับตัวเข้ามาเบียดกอด และจูบกับเธออย่างแผ่วเบา
"นุ่มดีจัง ไม่เหมือนจูบผู้ชายเลยเนอะ" ครั้งแรกฝนเพียงให้ริมฝีปากสัมผัสกันเฉย ๆ และตอนนี้เธอก็เริ่มรู้สึกชอบในรสชาติริมฝีปากบางของคุณหนูคนสวยคนนี้ซะแล้วซิ เธอก้มหน้าลงไปรับสัมผัสนุ่มของริมฝีปากสีชมพูสวยอีกครั้ง คราวนี้เธอแลบลิ้นเลียไปทั่วริมฝีปากอิ่มเอิบสวยได้รูปนั้นราวกับเป็นอาหารรสเลิศโอชา

   "อืมมม อาาาา" คุณหนูคนสวยที่อารมณ์ค้างอยู่จากการช่วยตัวเองเมื่อครู่นี้ พอได้รับสัมผัสเสียวซ่านเข้ามาในร่างเพียงเล็กน้อยก็ถึงกับเลือดลมสูบฉีดปั่นป่วนไปทั่วร่าง ความเสียวซ่านที่ท้องน้อยประทูจนร้อนวูบวาบ มือไม้ของเธออ่อนไปหมด ไม่มีเรี่ยวแรงจะไปสู้รบปรบมือกับผู้หญิงที่รูปร่างพอ ๆ กับเธอเลยแม้แต่น้อย เธอแอบรู้สึกเกลียดตัวเอง เกลียดร่างกายที่แสนจะไวต่อการสัมผัสซะเหลือเกิน
   "อืออออ อืมมมม " ฝนเองก็ร้องครางออกมาเบา ๆ จากลำคอขณะที่พยายามที่จะเบียดแทรกลิ้นเข้าไปในโพรงปากนั้น เธออยากจะลองลิ้มชิมรสชาติของคุณหนูไฟแรงสูง ที่หลับตาพริ้มหายใจรวยรินอยู่นี่เหลือเกิน แต่คุณเธอก็เล่นตัวเม้มปากซะแน่นเชียว หึ หึ แต่ผู้หญิงด้วยกันรู้หรอกน่า ว่าต้องทำยังไง ฝนหัวเราะในใจ ก่อนที่ออกแรงบดบี้ปลายนิ้วที่จับโหนกนูนอยู่ให้สัมผัสกับเม็ดแตดที่แข็งเป็นเม็ดจนเธอรู้สึกจากการสัมผัสได้

   "อุ๊ยยยย อืมมม อืออออออ" หญิงตัวกระตุกเบา ๆ เมื่อโดนจี้ไปที่จุดยุทธศาสตร์เบื้องล่าง ความเสียวทำเอาเธอเผลอผ่อนแรงที่เม้มปากไว้เท่านั้นแหละลิ้นนุ่ม ๆ ของฝน ก็บุกรุกแทรกเข้าไปทันที ลิ้นที่เปียกชื้นพัวพันกวาดไปทั่วโพรงปากของเธอ จนเธอเองต้องตวัดลิ้นตอบไปตามสัญชาตญาณ ความเสียวซ่านของรสจูบจากเพศเดียวกัน เป็นความรู้สึกใหม่สำหรับเธอ มันไม่เลวเลยทีเดียว เธอจูบตอบกลับไปอย่างที่เคยทำกับแฟนหนุ่ม อารมณ์กระสันรักที่ค้างคาเริ่มปลดปล่อยตัวเองออกมาอีกครั้ง สองขาที่ขมิบบีบเข้าหากันแน่น ตอนนี้คลายออกปล่อยให้มือนุ่ม ๆ ของอีกฝ่ายล้วงจับโหนกนูนของเธอได้โดยไร้ซึ่งการต่อต้าน

   คุณหนูคนสวยหลับตาพริ้มยืนนิ่งพิงกำแพง เธอปล่อยลมหายใจรวยริน รับรสจูบแสนวาบหวามของพริตตี้สาวร้อนสวาท

   "อืมมมม อือออออ" หญิงส่งเสียงร้องครวญครางหนักขึ้น เมื่อมือของฝนเลื่อนขึ้นไปบีบขยำทรวงอกอวบของเธอเบา ๆ รสสัมผัสผ่านเสื้อนอนบางเบา โดยไร้ยกทรงปิดกั้น ก็แทบจะไม่ต่างกับสัมผัสแบบเนื้อ ๆ ซักเท่าไหร่ ความเสียวทำเอาหญิงถึงกับต้องบิดตัวแอ่นไปมาอย่างรัญจวนอารมณ์ที่กระเจิดกระเจิงอยู่แล้วเมื่อมาโดนเล้าโลมด้วยรสเสียวแบบนี้เข้าไปอีกก็ยิ่งไปกันใหญ่
   ฝนออกแรงบีบเคล้นเต้าอวบเต่งที่ใหญ่ล้นมือด้วยความทึ่ง มันช่างนุ่มแถมยังเต่งตึงเด้งดึ๋งสู้มือของเธออย่างที่ไม่เคยได้เจอะเจอมาก่อนเลย เธออดใจไม่ไหวแล้วเธออยากที่จะสัมผัสให้
มากกว่านี้ ฝนถอนปากออกมาแล้วรีบถอดเสื้อนอนของคุณหนูคนสวยออกอย่างรวดเร็ว ในขณะที่เจ้าตัวยังคงหลับตาพริ้มในรสเสียวอยู่ เสื้อนอนตัวเล็กก็โดนโยนลงไปกองที่พื้นอย่างไม่ใยดี ฝนตาลุกวาวเมื่อได้เห็นหน้าอกอวบใหญ่แบบเต็มตา รูปทรงที่สวยงาม ผสมกับผิวพรรณอ่อนนุ่มละมุนสะอาดหมดจดไร้รอยสิวฝ้าใด ๆ ยิ่งทำให้ฝนรู้สึกว่าคุณหนูคนนี้เป็นคนสวยเข้าขั้นเกือบสมบูรณ์แบบมากที่สุดคนหนึ่ง หากเข้าวงการบันเทิงล่ะก็ คงไม่แคล้วดังเป็นพลุแตกแน่ ๆ

   "สวยจัง น้องหญิงของพี่ฝน ผิวเนียนมากเลย ใช้ครีมอะไรเนี่ย" ฝนใช้มือลูบไล้ไปตามทรวงอกอย่างทะนุถนอม เหมือนกลัวว่าจะทำให้ผิวพรรณขาวเนียนแสนละเอียดนั้นมัวหมอง
   "อืมมมม อย่านะ พี่ฝน หญิงเสียววว อูยยย" ปากบอกไม่แต่เธอก็แอ่นอกรับการรุกเร้าของฝน ที่กำลังก้มหน้าก้มตาลงไปจูบพรมทั่วร่างส่วนบนของเธอ ทั้งใบหน้า ริมฝีปาก ซอกคอ ต่างก็ไม่พ้นการฟอนเฟ้นของพริตตี้สาว
   "อ๊าาา ซี้ดดสสสส พี่ฝน อูยยยยย .... " หญิงตัวสั่นสะท้าน เมื่อฝนก้มหน้าลงไปเม้มปากตรงปลายถันสีชมพูสด แล้วปลายลิ้นนุ่ม ๆ ก็ตวัดเลียดูดหัวนมที่แข็งเป็นไตด้วยความหิวกระหายในรสสวาท มือสองข้างที่เหลือของฝนก็ฟอนเฟ้นบีบสองเต้าอย่างแผ่วเบาไปพร้อม ๆ กัน รสสัมผัสสยิวนุ่มนวลแผ่วเบาชวนฝันจากเพศเดียวกัน ทำเอาหญิงรู้สึกเคลิบเคลิ้มอย่างที่สุด มันเป็นความรู้สึกคนละแบบกับรสรักที่เธอได้จากพี่เอกแฟนหนุ่มแม้นว่าจะไม่ร้อนแรงเท่า ไม่หนักหน่วงเท่า และไม่อบอุ่นในรสรักเหมือนที่พี่เอกมอบให้ แต่ความเสียวที่กำลังเล่นงานเธออยู่นี้ก็เพียงพอที่จะทำให้เธอเผลอใจใช้มือไปกดที่ต้นคอของฝนแล้วดึงเข้าหาตัวเองอย่างไม่รู้ตัว อาาา เธอชอบสัมผัสแบบนี้จัง พี่เอกคงไม่ว่าอะไรมั้ง ถ้าเธอพลาดท่าให้กับผู้หญิงอื่น
............................................................................

   "เงี่ยนชิบหายเลยโว้ย " ภาพสองสาวที่กำลังเล่นรักกันอย่างเมามันส์ ทำเอาลุงสมที่เงี่ยนจัดอยู่แล้ว ยิ่งเงี่ยนจนไม่รู้จะทำยังไง นอกจากดึงเอาเจ้าท่อนเอ็นสีดำมะเมื่อมออกมารูดถอกระบายความเสียวไปพลาง ๆ เสียงหายใจฟืดฟาด กับเสียงร้องครวญครางของคุณหนูในฝันที่แว่วมานั้น ช่างบาดหูทรมาณจิดใจตาแก่คนนี้ซะเหลือเกิน คุณหนูจะรู้หรือเปล่านะ ว่าตาแก่ไม่เจียมตัวคนนี้ คลั่งไคล้ในตัวคุณหนูขนาดไหน
   "นมทั้งใหญ่ทั้งขาวเลยวุ้ย อูยยย คุณหนูของลุง ขอลุงซักทีนะ แล้วจะให้ลุงไปตายที่ไหนก็ยังได้เลยยย อูยยย " ลุงสมมองดูคุณหนูคนสวยที่กำลังดิ้นพล่านด้วยความเสียวจากฝีมือพริตตี้สาวอย่างหื่นกระหาย ความรู้สึกเหมือนกับโดนแย่งของดีไปกินซะเฉย ทั้ง ๆ ที่เมื่อกี้ถ้าอีพริตตี้คนนี้ไม่เข้ามายุ่ง เขาคงจะลากตัวคุณหนูคนสวยไปสำเร็จโทษนอกบ้านอย่างสุขสมอารมณ์หมายไปแล้ว ยิ่งคิดก็ยิ่งรู้สึกอยากมากขึ้น ลุงสมเร่งมือรูดถอกหัวควยสีดำคล้ำอวบใหญ่สุดแรงเกิด

   "โอวววว ไม่ไหวแล้วโว้ยยย คุณหนู คุณหนู ...." ลุงสมส่งเสียงร้องออกมาเบา ๆ จากมุมมืด เขารูดมือแรง ๆ และแอ่นเอวใส่ไม่กี่ครั้ง ก็ตัวเกร็งท่อนควยดุ้นใหญ่กระตุกฉีดเอาน้ำเงี่ยนสีขาวข้นทะลักพุ่งออกมานองเต็มพื้น แข้งขาของลุงสมสั่นพั่บ ๆ จนแทบจะยืนไม่อยู่ด้วยความเสียวซ่านเขาถอยหลังไปพิงกำแพง ร่างดำ ๆ ยืนหอบกระเส่า ได้ระบายอารมณ์ออกไปบ้างแล้ว
   แต่ความเงี่ยนยังคงอยู่อย่างไม่รู้คลาย ท่อนควยอันใหญ่ยังคงแข็งเกร็งชี้ตระหง่านอยู่ เหมือนจะประท้วงกับเจ้าของร่างว่าอยากจะมุดแทรกตัวเข้าไปฝังในรูหีอุ่น ๆ ของคุณหนูคนสวยมากกว่า ที่จะต้องมาเสร็จในมือเหี่ยว ๆ นี้
   ลุงแกพักเหนื่อยเพียงครู่เดียว ก็ชะโงกหน้ากลับไปดูฉากเด็ดต่อ และก็ไม่ผิดจากที่หวัง เมื่อภาพตรงหน้าทำเอาท่อนควยที่เกร็งแทบจะระเบิดอยู่แล้ว ถึงกับผงกหัวหงึก ๆ ไปตามอารมณ์หื่นอันล้นเหลือ เพราะว่าสองสาวอยู่ในสภาพล่อนจ้อนเปลือยเปล่าทั้งคู่ คุณหนูคนสวยของเขายืนถ่างขากว้างหันหน้ามาทางเขา โดยมีพริตตี้สาวกำลังนั่งคุกเข่ากับพื้น พลางซุกหน้าลงไปที่หว่างขาของคุณหนู
............................................................................

   "แหม สะอาด สวยจริงเชียว อุ๊ย ปิดสนิทแบบนี้ ยังไม่เคยเหรอเนี่ย" ฝนอุทานออกมาด้วยความแปลกใจ เมื่อได้เห็นเนินนูนของหญิงแบบชัด ๆ เมื่อกี้เธอเพิ่งจะฟันธงไปว่า สาวสวยคนนี้คงไม่แคล้วโดนแฟนหนุ่มทะลวงท่อนควยอันใหญ่ใส่ไปแล้วแน่ ๆ แต่เมื่อได้มาเห็นสภาพโหนกนูนสีขาวสะอาด กับกลีบแคมที่ปิดสนิทแน่นจนแทบมองไม่เห็นเนื้อข้างในแม้แต่นิดเดียว สิ่งผิดปกติก็คงจะมีแต่น้ำรักที่ไหลซึมออกมาจนชุ่มฉ่ำร่องเสียวเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ตอนนี้เธอก็เริ่มรู้สึกลังเลไม่แน่ใจ เธอแอบเปลี่ยนความคิดใหม่ เธออาจคิดผิด สาวน้อยคนนี้อาจจะ
ยังเป็นสาวบริสุทธิ์อยู่ก็ได้

   "......" หญิงที่กำลังหลับตาพริ้มด้วยความเสียว ไม่ได้ตอบกลับอะไร เธอแทบจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเธอโดนถาม ในเมื่อตอนนี้สมองของเธอเบลออยู่
   "สงสัยจะยังไม่เคยจริง ๆ งั้นไว้พี่ฝนสอนให้นะ" เมื่อไม่ได้คำตอบฝนก็สรุปไปเองซะเฉย หารู้ไม่ว่าความจริงแล้วคุณหนูที่เธอคิดว่ายังบริสุทธิ์ผุดผ่องนั้น โดนแฟนหนุ่มทะลวงท่อนควยอันใหญ่ใส่เข้าไปแล้วไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง แต่ที่เนินเสียวยังคงฟิตแน่นนั้น ก็คงเพราะคุณสมบัติพิเศษของร่างกายที่ผู้หญิงล้านคนจะมีซักคน นี่รวมถึงการที่คุณหนูคนนี้ออกกำลังดูแลตัวเองเป็นอย่างดีมาตลอดด้วยนั่นเอง

   พริตตี้สาวร่านสวาทยิ่งรู้สึกสนุกที่จะได้แกล้งสาวสวยที่เธอคิดว่าไร้ประสบการณ์ ความรู้สึกคึกคักแล่นพล่านไปทั่วเหมือนเด็กน้อยได้ของเล่นใหม่ เธอซุกหน้าลงไปลากลิ้นเลียวนรอบร่องหลืบที่กำลังเปียกชุ่ม เธอรู้สึกแปลกใจที่แทบไม่รู้สึกถึงกลิ่นคาวอย่างที่คิด มันให้ความรู้สึกเหมือนกำลังกินน้ำเชื่อมหวานอร่อยยังไงยังงั้นเลยทีเดียว ตอนนี้เธอยิ่งเลียมากเท่าไหร่ก็ยิ่งรู้สึกเอร็ดอร่อยมากขึ้นเท่านั้น เธอแหย่ลิ้นนุ่ม ๆ ไปที่กลีบแคมแล้วกรีดขยับลิ้นลากไปตามร่องบนลงล่างล่างขึ้นบนย้อนกลับไปกลับมา
   "อืมมม ซี๊ดดสสส พี่ฝน .. .อูยยย" หญิงร้องครวญครางเสียงหลง ร่างกายสั่นกระตุกระริก ๆ เธอเสียวจนแทบคลั่งอยู่แล้ว ใบหน้าสวยเหยเกบิดเบี้ยวไปมาด้วยความเสียวที่ทะลักล้น ขณะที่ฝนแยงลิ้นไปมาไม่หยุด ริมฝีปากแสนซุกซนนั้นขยับเข้าไปขบเม็ดแตดของเธอเบา ๆ สลับกับแยงลิ้นเข้าไปในโพรงสวาทที่กำลังร้อนผ่าวราวกับไฟ
   "โอย พี่ฝน ซี้ดสสสส แยงเข้ามาลึก ๆ เลย หญิงจะเสร็จแล้ว โอยยยย ซี้ดสสสส" หญิงแอ่นเอวกดหัวของฝนเข้าหาตัวเองสุดแรงเกิด ใกล้แล้ว
เธอใกล้แล้ววว อีกนิดเดียวววว เข้ามาลึกอีกนิดเดียว โอววว
   "ซี้ดดสสสส โอออออ ... มะ ไม่ไหวแล้ว อะ อ๊ายยยยย" หญิงส่งเสียงกรีดร้องออกมาอย่างสุขสมเมื่อถึงจุดสุดยอดที่เธอรอคอย ความเสียวซ่านระเบิดออกมาจากร่องสวาทแล้ววิ่งพล่านไปทั่วร่างอย่างไม่อาจควบคุมได้ ร่างอวบอัดเด้งกระตุกสะท้านไปมาไม่ยอมหยุด น้ำรักหลั่งไหลทะลักออกมาราวกับเขื่อนทำนบแตก จนใบหน้าของฝนเลอะเทอะไปด้วยคราบน้ำรักของหญิง
   นี่เป็นครั้งแรกที่เธอได้รู้จักกับรสชาติเสียวกับผู้หญิงด้วยกันเอง ความรู้สึกอิ่มเอมที่ได้รับก็เบาเลยทีเดียว แต่หากเธอเลือกได้ เธออยากจะได้ท่อนควยอันใหญ่ของแฟนหนุ่มมาคลายความรู้สึกโหวงเหวงตรงร่องหลืบซะมากกว่า หญิงที่เพิ่งเดินทางไปถึงสรวงสวรรค์ชั้นเจ็ด ถึงกับตัวอ่อนปวกเปียก เธอทรุดตัวลงไปนั่งกองกับพื้นอย่างหมดเรี่ยวแรง ปล่อยให้พริตตี้สาวยืนมองดูเธอด้วยความรู้สึกสนุกสะใจที่ได้แกล้งคู่แข่งหัวใจด้วยการบงการเกมกามในครั้งนี้
...........................................................................

   "โอ๊ววววว ลุงสมก็เสร็จพร้อมคุณหนูเหมือนกัน ซี้ดดดสสสสสสส " ลุงสมที่แอบดูแอบฟังเสียงร้องครวญครางของคุณหนูคนสวยอยู่จนจบ ก็ถึงสรวงสวรรค์อีกครั้ง มือหยาบใหญ่รูดสาวท่อนควยสีดำอันเขื่องเข้าออกอย่างรุนแรง ขณะที่จินตนาการว่า กำลังกระเด้าเอวใส่คุณหนูคนอย่างสุดกำลัง และแล้วน้ำเงี่ยนก็กระตุกฉีดออกมาจากปลายหัวบานคล้ำลงไปเจิ่งนองกับพื้นอย่างมากมายอีกครั้ง ส่วนเจ้าตัวที่เพิ่งน้ำแตกไปสองรอบก็ถึงกับแข้งขาสั่นทรุดตัวลงไปนั่งกองกับพื้นอย่างหมดสิ้นเรี่ยวแรง

   "จันทร์เจ้าชอบแกล้งไอ้สมนัก ให้ไอ้สมได้มีบุญตามาชักว่าว แต่ดันไม่มีวาสนาได้เย็ดเองซักครั้ง ขอไอ้สมซักครั้งเถ้อ คุณหนูไม่ได้ อีพริตตี้ก็ยังดีแล้วไอ้สมคนนี้จะทำบุญตักบาตรกรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวรทุกเช้าเลยเจ้าประคู้นนน" ลุงสมมองผ่านประตูกระจกใสออกไปที่พระจันทร์ดวงโต ก่อนที่จะบ่นพึมพำกับตัวเอง คำร้องขอฟังดูน่าขบขันนัก ร้องขอเมียกับพระจันทร์ซะเฉยเลย ... แล้วพระจันทร์ที่ไหนจะให้พรแบบนี้กันล่ะ ... แต่ เอ๊ะ หรือว่าจะมี?
.............................................................................

   "......" คุณหนูคนสวย นั่งกระพริบตาปริบ ๆ เหมือนคนเพิ่งตื่นจากฝัน ใช่แล้วเธอเพิ่งตื่นจากฝัน แถมเป็นความฝันที่แสนสุขสมจนเหมือนร่างกายของเธอเบาหวิวจนลอยได้เลยทีเดียว ความรู้สึกกระสันอยากที่อัดแน่นจนแทบระเบิดเมื่อครู่นี้ค่อย ๆ บรรเทาลงเมื่อได้รับรสรักของเพศเดียวกันมาช่วยแบ่งเบาออกไป แต่กระนั้นก็เถอะ เธอยังแอบรู้สึกว่าแค่นี้ยังไม่พอ เธออยากได้อะไรที่ร้อนแรงมากกว่านี้มาดับไฟราคะที่แผดเผาใจอยู่

   "อุ๊ย พี่ฝน จะทำอะไร ..." หญิงรู้สึกตัวอีกครั้งเมื่อร่างบางของพริตตี้สาวเบียดเข้ามาหาร่างของเธออีกครั้ง ดวงตาของฝนฉ่ำเยิ้มจนหญิงดูออกว่าพริตตี้สาวสวยคนนี้กำลังต้องการสานต่อเกมหญิงรักหญิงกับเธออีกครั้ง แต่ไม่แล้ว เธอไม่ควรจะทำแบบนี้อีก หญิงที่ได้ระบายอารมณ์ใคร่ออกไปบ้างแล้ว สติก็พลอยแจ่มใสไปด้วย เธอใช้มือผลักร่างของฝนออกไป ก่อนที่จะตะลีตะลานลุกขึ้นยืน หยิบชุดนอนที่กองอยู่บนพื้น แล้วรีบวิ่งขึ้นไปห้องนอนที่อยู่ชั้นบนอย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่เธอสามารถทำได้ โดยไม่ได้หันชำเลืองมามองดูฝนคู่ขาเลสเบี้ยนแม้แต่น้อย

   "เฮ้อ ... แล้วจะทำยังไงล่ะทีนี้" พริตตี้สาวบ่นพึมพัมใส่คุณหนูคนสวยที่เห็นแก่ตัวปล่อยให้เธออึดอัดอยู่คนเดียวเฉยเลย เธอเหม่อมองไปทางห้องนั่งเล่นที่มีหนุ่มใหญ่นอนกรนคร่อก ๆ อย่างละเหี่ยใจ ผู้ชายก็หลับไปแล้ว ผู้หญิงก็ไม่ยอมเล่นด้วย แล้วไอ้ความรู้สึกรุ่มร้อนตรงหว่างขานี่ล่ะจะทำยังไงกับมันดี ยิ่งนานเข้าแทนที่ความต้องการจะหายไปมันกลับจะยิ่งฉ่ำเยิ้มมากกว่าเก่าเสียอีก ตอนนี้เนินเนื้อที่ตรงหว่างขามันคันยิก ๆจนต้องยืนขมิบขาเข้าหากันแน่น เธออยากได้อะไรมายัดใส่ร่องรูเพื่อดับความรู้สึกโหวงเหวงนี่ซะเหลือเกิน
   "ออกไปสูดอากาศซักหน่อยคงดีขึ้นมั้ง ... " ฝนพูดอย่างไร้ความหวัง ทำไมสาวสวยอย่างเธอถึงต้องมาทนกับความรู้สึกเปล่าเปลี่ยวแบบนี้นะร่างบางราวนางแบบบ่นในใจ ขณะที่ก้มตัวลงไปหยิบเสื้อเชิ้ตขึ้นมาสวมใส่ปกปิดเรือนร่างอวบอัดเพียงแค่ชิ้นเดียว ความเงียบเชียบของคฤหาสน์หลังใหญ่ที่เหมือนกับจะไร้ซึ่งผู้คน ทำให้เธอไม่รู้สึกอายที่จะแต่งตัวโป๊แบบนี้เดินไปเดินมา เธอเดินไปทางตรงข้ามกับห้องนั่งเล่นแล้วหยุดที่ประตูกระจกใสบริเวณก่อนถึงสระว่ายน้ำ ดวงตาสวยเหม่อมองดวงจันทร์กลมโตที่สะท้อนบนผิวน้ำที่เรียบสงบ เธอร้องพึมพัมภาวนาในใจ จันทร์เจ้าขาช่วยให้เธอหายอึดอัดจากความอยากอันแสนทรมาณนี้หน่อยเถอะ

   พลันก้อนเมฆเล็ก ๆ ที่บดบังดวงจันทร์อยู่ก็เคลื่อนตัวออก ทำให้ดวงจันทร์สาดส่องแสงนวลสว่างลงมา เหมือนจะตอบรับคำขอที่ตรงกันของพริตตี้สาวสวยเจ้าของเรือนร่างสุดเซ็กส์ที่กำลังอยู่ในอารมณ์ร่านสวาท และ ... ชายแก่เจ้าของท่อนเอ็นอันเขื่องที่นั่งจ้องมองก้นกลม ๆ และร่องตูดขาว ๆ ฟิต ๆ ของเธออยู่ด้วยอารมณ์กระสันที่ไม่แพ้กัน
.............................................................

จันทร์เจ้าขา ตอนหน้าขอฉากเสียว ๆ เด็ด ๆ มัน ๆ ให้ชาวบอร์ดได้สมใจหน่อยเถอะ

.............................................................. *

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2707
 • 2641
  • ดูรายละเอียด
.............................................................

จันทร์เจ้าขา ตอนหน้าขอฉากเสียว ๆ เด็ด ๆ มัน ๆ ให้ชาวบอร์ดได้สมใจหน่อยเถอะ

.............................................................. 
      การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub (Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก ห้ามใช้ทุกกระดานในเวป)
,ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  เปล่าๆ รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ มักง่ายต่างๆ
จะโดนแบนทันที แบนครั้งแรก 6 เดือน คราต่อไป
แบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน หรือ กด อ้างอิงของไรต์มา อาจโดนพักใช้ได้ทันทีเหมือนกัน เมื่อคุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ หรือเโชว์เกรียน ระวังหน่อยถ้าถูก pm เตือนแล้วครั้งต่อไปจะแบน รู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิกอุตสาห์นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ นั้นได้ ก็ไป
            อย่าทะลึ่งมา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ โพสต์หรือกระทู้คุณ และส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง,ขอบหี,ขอบควย
ขอบหมา,ขอบแมว,ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ อาจโดนแนทันที
6 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายมันจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลายเขียนไม่ถูกอาจโดนแบนเลนทันที ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไป
  คิดว่าสร้างมาตรฐาน ถ้าใครคิดว่ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉันแบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมา นี้หรือ เขียนไม่ครบเป็นคำ thank อย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง บางคนโวยวาย
ขำ thx ขี้หมา แค่นี้ก็แบน ถุย! ก็ตรรกะเอ็งมันมักง่ายไง เงื่อนไขง่ายๆถึงออกมาแถ มันยากนักก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ เวปนี้ไม่ง้อ
บอร์ดอยู่มาได้ไม่ต้องพึ่งคนมักง่ายใช้ตรรกะปลิง จ้องจะสูบทั้งที่ใช้ฟรี เสือกเยอะ ไรต์เขียนมาหาข้อมูลมากว่าจะจบแต่ละตอน
ไอ้ซากปลิง เข้ามา Thx  เหอะๆ เอาใช้ไปหาที่เสพที่อื่นเถอะ เวปนี้แบน

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


*

ออฟไลน์ breakskyp

 • Junior Member
 • ***
 • 573
 • 1
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณมากครับ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2017, 10:39:08 pm »
ขอบคุนมากครับ

*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2071
 • 638
  • ดูรายละเอียด
วาบหวามสะท้านไหวใจเต้นระทึก บรรยายได้อารมณ์และภาพแลยครับ เยี่ยมมาก

*

ออฟไลน์ gorncp

 • Junior Member
 • ***
 • 509
 • 454
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับ ขออธิฐาน จันทร์ ร่วมด้วยอีกคนครับ ตอนหน้าขอสุดๆ นะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ