น้องแต๋วคนสวย ตอนที่ 2 การลงเอย

น้องแต๋วคนสวย ตอนที่ 2 การลงเอย

 • 189 ตอบ
 • 12854 อ่าน
*

ออฟไลน์ wattana2015

 • Senior Member
 • ****
 • 655
 • 2069
 • จ.น่าน
  • ดูรายละเอียด
น้องแต๋วคนสวย ตอนที่ 2 การลงเอย
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 01:25:33 pm »
น้องแต๋วคนสวย  by  wattana2015


น้องแต๋ว สาวน้อยแสนสวยสไตล์เกาหลี

น้องแต๋วคนสวย  ตอนที่  2

ความเดิม

  หลังจากทานข้าวเสร็จก็ขอตัวเข้าห้องอ่านหนังสือตามฟอร์มเด็กเรียน ฮี่ฮี่  มันก็ส่วนหนึ่งแหละเปิดตำรากางอ่านแล้วหาอ่านข้อที่ไม่เข้าใจจดไอ้ที่ไม่เข้าใจแล้วโทรไปหาน้องแต๋วคนสวย  ไม่ได้เจอหน้าได้ยินเสียงก็ยังดี  น้องแต๋วก็พาซื่อว่าผมไม่เข้าใจบทเรียนจริงๆแล้วพยายามอิบายให้  ที่จริงผมคิดถึงเจ้าของเสียงหวานๆที่กำลังอธิบายเนื้อหาบทเรียนให้ผมต่างหาก  วันนั้นผมก็โทร.ไปคุยกับเธอจนผ่านไปสักชั่วโมงกว่าจึงวางสาย  ผมเริ่มสังเกตว่าเธอให้ความสนิทกับผมมากขึ้นเรื่อยๆ

  ผมค่อยๆสนิทกับแต๋วมากขึ้นจนรู้เรื่องของเธอมากขึ้น แต๋วนั้นเป็นเด็กเรียนที่เก่งจนกระทั่งอยู่ระดับท็อบของโรงเรียนของเธอ  เธอเองเรียนอยู่ที่โรงเรียนสตรีมาตลอดก็พวกโรงเรียนคอนแวนต์  ออกแนวคุณหนูเลย(ยังกะนิยายเลยนิ ฮ่าๆ)  เธอเองไม่เคยสนิทกับคนอื่นมากนัก  เพื่อนๆของเธอที่โรงเรียนเองเธอบอกว่าก็มีแต่พวกเด็กเรียนเหมือนกัน ได้ทราบข้อมูลแบบนี้ผมก็ดีใจที่เป็นเพื่อนสนิทต่างเพศคนแรกของเธอแน่ๆเพราะดูท่าแล้วพ่อกับแม่ของเธอค่อนข้างจะหวงเธอมากทีเดียว
 
  หลังจากนั้นผมและเธอก็สนิทกันอย่างรวดเร็วทั้งที่เจอกันไม่กี่วัน  เพื่อทำคะแนนทุกวันหลังเลิกเรียนพิเศษผมก็จะไปส่งเธอที่บ้าน  วันที่โรงเรียนพิเศษงดเรียนเราก็ไปเที่ยวติวหนังสือกันที่ห้องสมุด จะให้เร็วติดจรวดผมเองก็ยังไม่ไวปานนั้นหรอกครับ  เป็นอย่างงี้อยู่ประมาณเกือบเดือนเธอจึงเริ่มให้ความไว้วางใจที่จะไปเที่ยวห้างฯหรือไปทานอาหารที่ร้านข้างนอกกับผม   ผมไม่เคยแสดงตัวบอกว่าเป็นแฟนกันกับเธอหรอก แต่ทุกครั้งที่ไปเที่ยวด้วยกันก็หาโอกาสจับมือถือแขนกันบ้างค่อยเป็นค่อยไป จนเริ่มจะได้โอบๆกอดกัน นิดๆ หน่อยๆ ซึ่งเธอเองก็ไม่ได้ว่าอะไรคงเพราะผมไม่ได้แสดงความหื่นออกนอกหน้าทั้งที่จริงนะเหรอ  ขอบอกเลยว่า  หื่นนนนน...

  แต่แล้วเธอเองก็โทรมาหาผม  แล้วบอกว่าวันนี้เธอเบื่อๆเลยชวนโดดเรียนสักวัน และเธอนัดให้ผมมาหาเธอที่หน้าห้างฯที่เราเคยไปเดินเที่ยวด้วยกัน  ซึ่งจริงๆผมก็ดีใจนะที่เด็กเรียนแบบเธอจะมีอารมณ์นี้กันบ้าง  ผมรีบมารับเธออย่างเร็วไวและใจก็แอบหวังบางเรื่องแอบอยู่ในใจเงียบๆด้วยล่ะ เช้าใจกันนะ ฮ่าๆ

 เมื่อมาถึงที่นัดหมาย  ผมเห็นเธอแต่งตัวสวยน่ารักกว่าทุกวันก็พลอยแอบดีใจ  สงสัยเรื่องที่แอบหวังคงเริ่มมีหวังกันแล้วล่ะงานนี้  วันนี้ผมกะจะตามใจสาวเจ้าซักวัน  ผมก็เลยถามเธอว่า

“แล้วแต๋วอยากไปเที่ยวไหนดีล่ะ”
“ไม่รุ้สิ  วันนี้เราอยากผ่อนคลายเบื่อๆจากการเรียนสักวันอ่ะ เดินห้างก็เบื่อแล้วล่ะ ว่าแต่เราจะไปไหนกันดีนะ”
ผมยิ้มๆเลยถามเล่นไปว่า

“งั้นไปนั่งเล่นเครื่องเล่นที่สวนสนุกกันซักวันดีไหมล่ะ”
“อืม ก็ดี ตามใจ เอายังงั้นก็ได้”

  ระหว่างทางที่นั่งรถไปด้วยกัน  ผมก็ทำเหมือนไม่ได้คิดอะไรแต่จับมือเธอมากุมไว้แต่เธอก็ไม่ได้ขัดข้องอะไร  กลับยอมให้กุมมือสวยๆของเธอแต่โดยดี  แต่ว่าวันนี้เปลี่ยนไปจากทุกวันเล็กน้อย  เธอแต่งตัวมาในชุดเสื้อยืดสีชมพูน่ารักๆเข้ากับตัวเธอ  ใส่กระโปรงผ้าสีขาวยาวเลยเข่าเล็กน้อย  ได้อารมณ์เหมือนสาวน้อยเกาหลีเข้ากับหน้าของเธอทีเดียว ใบหน้างามของเธอตอนนี้หันออกไปด้านข้างมองภาพวิวที่ผ่านเข้ามาในสายตาของเธอเหมือนกำลังคิดอะไรบางอย่างอยู่ ผมเองนั่งมองภาพของเธออย่างสุขใจ  จะว่าไปครั้งนี้เป็นการนัดเที่ยวแบบเป็นทางการครั้งแรกของเราทั้งสองคนไม่นับกับที่เรียนพิเศษหรือเที่ยวห้างฯฆ่าเวลาคอยเรียนพิเศษในแต่ละวันเหมือนเช่นที่เคยผ่านมา  นั่งมาได้สักพักก็ถึงสวนสนุกที่หมายของเราในวันนี้

 ผมค่อยเห็นใบหน้าสวยใสของเธอมีรอยยิ้มบางๆผุดขึ้น  ให้ตายเหอะผมยอมรับอย่างไม่อายเลยว่าตั้งแต่เป็นหนุ่มมาเนี่ยรอยยิ้มของแต๋วเนี่ยทำเอาใจผมแทบละลายมากกว่าสาวคนอื่นที่เคยพบเจอมาเลยครับ  ผมพาเธอขึ้นเครื่องเล่นชิ้นนั้นชิ้นนี้ด้วยความสนุกเพราะผมเองก็เด็กบ้านนอกนี่ครับ  สวนสนุกแบบนี้ที่บ้านผมมีซะเมื่อไหร่กันจะมีก็งานวัดซึ่งนานทีปีหนจะมีกัน  ซึ่งก็มาหลังหน้าเกี่ยวข้าวนากันเสร็จแล้ว  อยู่บ้านนอกก็ได้แค่นั้นส่วนที่น่าสนใจของงานวัดก็เวทีรำวงนั่นแหละน่าสนใจที่สุด  สมัยเก่านั้นเป็นสาวน้อยอายุ 16-20 ปี ก็สาวน้อยวัยทีนนั่นแหละเป็นสาวรำวงพวกผมและเพื่อนๆที่บ้านนอกไปเที่ยวกันบ่อย  แต่ไปเที่ยวงานแบบนี้ต้องระวังการมีเรื่องนะครับ  ถ้ามีแววว่าจะมีการแย่งโค้งจีบรำวงคนเดียวกันหลายคนหรือมีพวกมาป่วนก็ต้องรีบลงจากเวทีก่อนมีเรื่องเพราะพวกผมถึงจะรักสนุกแต่ก็เป็นพวกเด็กเรียนเหล้าและสุราไม่แตะ  ใครอยากเก๋าส์อยากมีเรื่องก็ปล่อยไปถึงรอดมาได้จนถึงทุกวันนี้ครับ

สาวรำวงสวยแบบในจินตนาการที่บ้านนอกเมื่อหลายปีมาแล้ว

     ดูแต๋วมีความสุขและสนุกมากๆเธอดูผ่อนคลายอย่างที่ผมอยากให้เธอเป็นเลยทีเดียว  เธอบอกว่าเธอไม่เคยได้มาสวนสนุกแบบนี้ก็หลายปีแล้ว  จำความครั้งสุดท้ายก็ตั้งแต่เด็กที่พ่อกับแม่เธอพามาเที่ยวเมื่อหลายปีก่อน  เครื่องเล่นสมัยนั้นก็ไม่หลากหลายเหมือนอย่างตอนที่เรามากันตอนนี้  ผมรับฟังเธอเล่าถึงความสนุกสนานครั้งเธอยังเด็กด้วยความเพลิดเพลินโดยไม่เบื่อหรือขัดคอเธอแต่อย่างใด  ผมอยากให้วันนี้เป็นวันที่เธอสนุกสนานแบบปล่อยผีสักวันผมเองก็ด้วยสวนสนุกแบบนี้มันเป็นของใหม่สำหรับผม  ไว้โอกาสหน้าผมต้องพาเธอมาเที่ยวอีกแน่เมื่อมีโอกาส

“ขอบใจป้างมากนะที่ตามใจพาแต๋วมาเที่ยววันนี้  แต๋วไม่ได้สนุกแบบนี้มาแล้วหลายๆปีเลย” เธอบอกพร้อมรอยยิ้มที่น่ารัก
“ไม่เป็นไรหรอก  ป้างเองก็สนุกเหมือนกัน  และที่บ้านนอกไม่มีของแบบนี้หรอก  นี่ป้างก็เคยมาเที่ยวที่แบบนี้เป็นครั้งแรกเหมือนกันสนุกดีออก  วันหลังถ้าเบื่อๆเรียนอยากมาเที่ยวอีกก็บอกป้างได้นะ”
“เหรอ  ดีจังถ้ายังงั้นก็คงได้พากันมาเที่ยวอีกแน่ๆ  เอาล่ะไปหาอะไรทานดีกว่าแต๋วเริ่มหิวแล้วล่ะ  นานทีได้ออกกำลังแบบนี้”
“อืมม์  ไปสิ” ผมตอบรับเธอแล้วพากันเดินหาร้านอาหารในบริเวณสวนสนุก

ร้านอาหารภายในสวนสนุก

  เธอค่อยๆดูมีความสุขเหมือนเด็กได้ของเล่นถูกใจผมเองเห็นแล้วก็พลอยมีความสุขไปกับเธอด้วย  เราทานอาหารไปหยอกเล่นกันไปอย่างสนิทสนมมากขึ้น  และแล้ววันเวลาก็ล่วงผ่านไปอย่างรวดเร็ว  เวลาแห่งความสุขมักโบยบินไปจากเราอย่างรวดเร็วเสมอๆ  ผมก็ได้เวลาพาเธอน้องแต๋วกลับมาส่งที่บ้านของเธอ
 
   บ้านเธอไม่มีใครอยู่ เพราะเช้าพ่อกับแม่ก็ไปทำงานที่บริษัท กว่าท่านแต่ละคนจะกลับก็ดึกๆ   บ้านเลยค่อนข้างเงียบว่างเปล่าเพราะไม่มีใครอยู่  เหมือนเช่นเดิมทุกวันมิน่าผมแอบเห็นหน้าเธอเหงาๆตอนที่พูดถึงที่บ้านของเธอ พอถึงบ้านเธอก็เปิดแอร์เพราะกลับมาถึงกำลังร้อนๆ เราพากันลงไปหาทำอะไรมากินกันแล้วก็คุยฆ่าเวลากันไป  บ้านเธอนี่ขอบอกเลยว่าค่อนข้างกว้างมากๆน้องคฤหาสน์ก็ว่าได้  เธอบอกว่าที่บนจ้างคนมาทำความสะอาดแบบไปมาเช้าทำงานเย็นกลับบ้านเลยไม่มีใครอยู่บ้านนอกจากตัวของเธอแต๋วที่เป็นลูกสาวของบ้านเพียงคนเดียว  มิน่าผมเห็นทำหน้าตาเหงาที่แท้ที่บ้านของเธอไม่ค่อยมีใครอยู่กันนี่เอง  เธอเองบอกกับผมตามตรงว่าแม้แต่เพื่อนผู้หญิงก็นานๆทีถึงจะมีคนมาเที่ยวที่บ้านของเธอ  และเพื่อนผ้ชายที่เคยมาเยือนที่บ้านเธอนี่มีผมแหละเป็นคนแรก  ฟังๆแล้วผมแอบภูมิใจเหลือเกินที่เป็นผู้ชายคนแรกที่ได้มาเยือนบ้านของเธอ

   เธอพาผมไปนั่งที่โซฟาห้องรับแขกที่ห้องกลางบ้าน  ผมก็ไปนอนเอนหลังเล่นบนโซฟานั้นเพราะเมื่อยจากการบริการพาไปเที่ยวสวนสนุกมาแล้วเสียทั้งวัน  แล้วเธอก็เดินไปหาของทานเล่นที่ในตู้เย็นมานั่งทานกับผมที่นั่งดูรายการทีวีที่โซฟาไปพลางๆ  บนจอทีวีขนาดใหญ่ราวสี่สิบกว่านิ้วก็มีรายการทีวีที่ไม่ค่อยมีสาระอะไรน่าดูเท่าไหร่เนื่องจากเป็นช่วงเวลาเย็นๆไม่เป็นละครน้ำเน่าก็ข่าวช่วงเย็นที่น่าเบื่อ  แต๋วเองเธอเองก็ไม่ได้ดูละครประโลมโลกพวกนี้นักเพราะเป็นเด็กไฝ่เรียนจนดูเหมือนจะขาดเรื่องความสัมพันธ์กับคนอื่นๆซึ่งส่วนมากเด็กเรียนเก่งๆก็มักจะเป็นกันอยู่แล้ว  พอบรรยากาศมันเงียบๆผมหันหน้าไปจ้องหน้าสวยน่ารักของเธอเข้าบ่อยๆเพราะบรรยากาศมันเริ่มเป็นใจแฮะ  อยู่กันสองต่อสองไม่มีอะไรทำที่บ้านสาวเจ้า  แล้วพอเธอเขินๆที่ถูกผมจ้องมองก็เลยแก้เขินเดินไปนั่งเล่นอยู่ที่โต๊ะคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะขนาดใหญ่กลางบ้าน  สมัยนั้นบ้านใครมีคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะก็ระดับคนมีฐานะแล้วครับ  นึกถึงช่วงที่ยังไม่มีโน้ตบุ้คเหมือนทุกวันนี้ราคาเครื่องคอมสมัยนั้นราคาหลักหมื่นแก่ๆถึงหลักแสนก็ว่าได้  เธอนั่งเล่นเกมในพีซีตัวใหญ่ผมก็นอนโซฟามองเธออยู่  ผมนอนดูไปสักพัก คิดในใจว่าแต๋วนี่สวยน่ารักดีนะ ผมรู้สึกดีจังที่มีสาวน้อยน่ารักมานั่งอยู่ในห้องเดียวกัน  ความรู้สึกนี้นี่ดีจริงๆ ผมเองเผลอมองเธอนานจนเธอเขินจนหน้าแดงแล้วถามกลับมาว่า

“มองอะไรกันนักหนาจ๊ะ  แต๋วเขินไปหมดแล้วเนี่ย”
“อ๊ะ ป้างขอโทษ  เพียงแต่ป้างคิดไปเองว่านี่ป้างไม่ได้ฝันไปไหมที่ได้มานอนมองแต๋วอยู่แบบนี้”
“อืมม์  เหรอทำไมต้องคิดว่าเป็นความฝันด้วยล่ะ  ก็เราอยู่กันสองต่อสองจริงอยู่นี่นา”
“อืม จริงด้วยสิ  ป้างไม่ได้ฝันไปจริงๆ” ผมตอบยิ้มๆกลับไป

   เธอหันมามองค้อนผมเล็กๆ   แต่สมองผมก็จินตนาการไปว่าเราน่าจะทำอะไรสักอย่างนะ มีสาวสวยอย่างนี้มาอยู่ที่ห้องกันตามลำพังแล้ว แล้วทำไมไม่ทำอะไรฆ่าเวลากันล่ะ โอกาสที่หายากแบบนี้ใช่ว่าจะมีได้บ่อยๆนี่  เอ... รวบหัวรวบหางซะดีมั้งเนี่ยเธอก็น่าฟันใช่หยอกเลยนี่นา  สาวมัธยมปลายเตรียมสอบเอนทรานส์วัยทีนสวยๆแบบนี้น่า...จะตายไป

“จะว่าไปแล้ว  ผมว่าแต๋วนี่น่ารักจังเลยนะ”

   ผมลุกเดินไปกระซิบข้างหูเธอ ซึ่งเธอก็ยิ้มเขินหน้าแดงก่ำ  แต่ไม่พูดอะไรมือของผมเริ่มโอบเข้าไปที่หลังของเธอเบาๆ  เธอหันหน้ามามองใบหน้าผม  ผมมองจ้องกลับไปที่ในตาของเธอ เธอเขินอายและหลบสายตาอันร้อนแรงของผม  และเหมือนเธอเริ่มรู้สึกว่าวันนี้มีอะไรแปลกไปกว่าทุกวัน


“ไม่เอานะ อย่าทำอะไรเรานะ” สัญชาตญาณของผู้หญิงเริ่มบอกให้เธอป้องกันตัวจากสิ่งที่เธอหวาดกลัว

   เธอหน้าแดงๆ พร้อมกับปัดมือผมออก  แต่ตอนนี้ผมเริ่มมีอารมณ์แล้วล่ะ  เพราะเสน่ห์ของเธอสาวแสนสวยวัยทีน  ยิ่งผมอยู่ใกล้เธอ   ผมก็เริ่มได้กลิ่นหอมอ่อนๆจากตัวเธอก็ยิ่งชวนให้หน้ามีด  ผมเริ่มที่จะคิดไม่ดีกับเธอมากขึ้นทุกที  ผมเลยเริ่มที่จะโอบตัวเธอใหม่อีกครั้ง  คราวนี้ผมก้มลงหอมแก้มใสๆของเธอเบา  เธอทำท่าสยิวขนลุกเกรียว  เธอเริ่มดิ้นหนีจากอ้อมกอดของผม  แต่ผมคงไม่ปล่อยเธอหลุดมือไปแน่ๆในเมื่อโอกาสมันลอยมาถึงผมแล้ว  มือหนึ่งของผมก็เอื้อมมาจับมือของเธอนั้นเบี่ยงตัวหนีผมอีกแล้ว

“ไม่นะป้าง  อย่าทำอะไรเราเลย ป้างปล่อยเราเถอะนะเราขอร้อง”
“แต๋วอย่ากลัวไปเลย  เรารักและชอบแต๋วมากๆนะ  แต๋วจ๋าป้างทนไม่ไหวแล้ว  แต๋วน่ารักเหลือเกิน”
“ป้างจ๋า  แต๋วขอร้องนะ  ป้างอย่าทำแต๋วเลยนะ แต๋วเองก็ชอบป้างที่ทำตัวน่ารักนะชอบอย่างที่แต๋วไม่เคยชอบใครเหมือนป้างมาก่อน  เพราะฉะนั้นแต๋วขอร้องนะคะป้างอย่าทำแต๋วเลย”

  แต๋วขอร้องทั้งที่เธอเองก็กลัวที่จะใจอ่อนยอมตามเขาที่ต้องการเหมือนกัน  คำขอร้องที่เหมือนฟางเส้นสุดท้ายที่จิตสำนึกรักนวลสงวนตัวที่เพศหญิงพึงมีก่อนที่จะเสียพรหมจรรย์ของเธอ  แต่ผมเองนั้นความต้องการอันมืดดำนั้นได้ครอบงำในจิตใจไปเสียแล้ว  เสน่ห์สาวบริสุทธิ์วัยทีนของแต๋วนั้นรุนแรงจนผมต้านทานอำนาจไฝ่ต่ำนั้นไม่ไหว  แล้วผมรีบจับเธอหันหน้ากลับมาหาก่อนระดมจูบซุกไซร้ไปทั่วใบหน้าสวยหวานที่ได้ฝันหานั้นมานานวัน 

  แต๋วเริ่มพยายามดิ้นหนีจากการโอบกอดของผม  แต่ตอนนี้ผมเริ่มไม่สนใจการดิ้นรนขัดขืนนั้นแล้ว ตรงกันข้ามผมค่อยๆรุกเธอมากขึ้นด้วยการออกแรงกอดตัวเธอแน่นขึ้น แล้วหันหน้าไปไซร้ซอกคอของเธอแทน  เธอก็ยังพยายามดิ้นหนีอยู่ ไซร้ได้สักพักเพื่อตัดปัญหาผมเลยเล่นไม้เด็ดเลื่อนไปประกบจูบกับปากบางสวยจิ้มลิ้มของเธอ พอโดนประกบจูบสักพักสาวน้อยแบบแต๋วที่ไม่เคยมาก่อนก็มือไม้อ่อนเพราะความสยิวที่เคยพบพานเป็นครั้งแรกในชีวิตวัยสาวสิบแปดฝนของเธอ   ตอนนี้แต๋วหยุดดิ้นรนขัดขืนแล้ว เธอคงเริ่มจะเคลิ้มตามนิดหน่อยด้วยความไม่เคย  เธอเลยเปิดใจเผยอริมฝีปากงามมาจูบกับผมบ้างเพราะสุดทนไหว  แล้วลิ้นของผมก็เริ่มทำงานพัวพันกับลิ้นของเธอในช่องปากที่หอมหวานนั้น   

  มือของแต๋วเริ่มที่จะกอดตัวผมด้วยความลืมตัว  เธอลูบไปมาทั่วแผ่นหลังบนหลังที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามของนักกีฬาของผม  มืออ่อนนุ่มเริ่มจิกเล็บลงกลางหลังผมด้วยความลืมตัวเพราะเคลิ้มในรสจูบของคนแรกในชีวิตเป็นระยะ  มือของผมข้างหนึ่งก็เริ่มล้วงรุกเธอหนักขึ้นโดยล้วงเข้าไปภายในชุดเดรสสวยน่ารักของเธอ พอล้วงเข้าไปข้างในได้แล้วก็จับเข้าที่หน้าอกขนาดที่ไม่ใหญ่มาก นักผ่านบราสวยบุด้วยฟองน้ำเนื้อนุ่มประมาณสปอร์ทบรารองทรงหน้าอกสวยขนาดไม่ใหญ่นักด้วยว่าเจ้าของกำลังเข้าสู่วัยสาว อกสวยนั้นใหญ่พอๆกับผมส้มเช้งลูกขนาดกำลังงามทีเดียว  ผมเริ่มสอดนิ้วผ่านบรานุ่มนั้นเข้าไปสะกิดที่หัวเล็กขนาดพอๆกับเม็ดถั่วแดงสวย  แต๋วถึงกับสูดปากร้องอูยเมื่อผมเริ่มใช้นิ้วคีบบี้หัวนมสวยของเธอ

  ส่วนมืออีกข้างหนึ่งของผมก็รุกคืบอ้อมไปด้านหลังของเธอ เพื่อเอื้อมมือไปปลดยกทรงตัวสวยที่พันธนาการทรวงอกของเธอ แต๋วเองก็ยังเคลิ้มไม่รู้ตัวว่าผมแอบปลดปราการด้านบนของเธอออกแล้ว  บราของเธอเป็นแบบเกาะอกมีสายคล้องที่ด้านบน  พอปลดเสร็จหน้าอกสวยก็เผยอยู่ภายใต้เดรสสวยชิ้นบนของเธอ ผมเลยจูบเธอให้หนักขึ้นและค่อยๆปลดชุดเดรสช่วงบนของเธอออกมากองอยู่ช่วงเอวคอดสวยของเธอ ปากของผมก็ยังจูบปากเธออย่างต่อเนื่องและไซร้ซอกคอเธออยู่ตลอดเวลา  จนเธอเริ่มครางออกมาเบาๆ ทุกครั้ง

น้องแต๋วคนสวยในชุดเดรสน่ารัก จินตนาการตามนี้นะครับ อิอิ


  ผมสอดมือล้วงเข้าไปในกระโปรงชุดเดรสสวยเบื้องล่างของเธอ   นิ้วของผมไล้ไปตามขาเรียวสวยได้รูปของเธอ จนไปถึงด้านขาของเธอก็ลูบเลาะไปตามขอบกางเกงในเนื้อนุ่มของเธอ  เพราะไม่ต้องการเร่งเร้าให้เธอแตกตื่นเร็วจนเกินไปนักผมค่อยลูบมือย้อนไปจนลูบที่เป้ากางเกงในของเธอนั่นเอง  แล้วส่งมือสะกิดตุ่มเสียวของอที่ปากช่องทางผ่านผ้าเนื้อนุ่มของกางเกงในเธอ  ผมเขี่ยจนน้ำเงี่ยนเธอไหลเยิ้มเลอะเป้ากางเกงในสวยเนื้อนุ่มนั้น  เธอนั้นได้แต่เด้งเป้าตามนิ้วผมที่เขี่ยสะกิดทั้งที่จุดอ่อนไหวของเธอและแคมเนื้อนุ่มผ่านกางเกงในของเธอ  เธอครางเสียงกระเส่าตามด้วยความเสียวสยิวผมค่อยๆ ดึงเดรสสวยนั้นออกทางเบื้องล่าง  แต่พอผมจะดึงชุดสวยของเธอออกจากร่างก็เหมือนเธอจะได้สติคืนมา   มือเธอที่โอบกอดผมแน่นอยู่ๆก็มาจับมือของผมไว้ไม่ให้ถอดเสื้อผ้าออกจากร่างกายของเธอ  เธอส่งเสียงร้องห้ามละล่ำละลัก

“อย่านะป้าง  พอเถอะแต๋วกลัว ”

  เธอบอกผมด้วยใบหน้าเชิงขอร้อง  ผมมองตาเธอ ก็รู้ว่าสิ่งที่เธอร้องห้ามนั้นก็เพราะยังสับสน  ทั้งกล้าๆกลัวๆแสดงผ่านดวงตาสวยของเธอออกมา  ผมไม่อยากเสียเวลาอีกจึงต้องลงมือรวบรัดอีกครั้ง  ผมจึงก้มหน้าลงไปจูบปากสวยๆของเธออีกครั้ง  พร้อมกับดึงทั้งชุดเดรสสวยกางเกงในตัวน้อยของเธอออกพร้อมกันไปเลย  ในที่สุดตอนนี้ร่างงามของแต๋วก็เปลีอยเปล่าทั้งร่างอวดสายตาของผมจนได้  แล้วผมก็ต้องมองด้วยความตะลึง  ร่างงามของเธอนั้นสวยไปทั่วทุกสัดส่วน  ส่วนเป้ากลางหว่างขาของเธอนั้นโหนกนูนเป็นสีชมพูอ่อนๆเพราะผิวเธอขาวราวไข่ปอกเลย  เส้นขนบางๆเงางามของเธอมีปกคลุมอยู่บนเป้าเหนือช่องคูหาน้อยที่ปิดสนิทที่มีน้ำหล่อลื่นจากการเขี่ยของผมไหลเยิ้มไปทั้งหน้าขา  ผมจ้องมองส่วนนั้นของเธอที่มันเป็นเป้าสายตาผมอยู่นานจนเธอร้องบอกด้วยความอายว่า

“คนบ้าจะจ้องมองอะไรนักอ่ะ รังแกเค้าแล้วก็มองอยู่ได้ เค้าก็อายสายตาตัวเองนะ  อย่าจ้องนานนักสิ”

  เธอโวยผมเพราะความอายเล็กน้อย  ซึ่งผมไม่ขัดใจหรือไม่เถียงกับเธอให้เสียเวลาอีกต่อไป  เธอไม่อยากให้ผมจ้องก็ได้งั้นผมก็ขอเข้าประกบเธอแทนซะเลย  พอผมขยับเข้าหาเธอก็ผวาหลบทันที  แต่ช้าไปแล้วจ้าน้องแต๋วนายป้างเป็นนักกีฬานะครับไม่ช้าขนาดปล่อยให้เธอหลุดมือไปได้ง่ายดายหรอก  ผมเล่นฟุตบอลคล่องยังไงผมก็เข้าฟัดร่างสวยของเธอได้พอๆกันกับผมเล่นบอลแหละ  ถึงเธอจะไม่ใช่ลูกบอลก็เหอะแต่ระดับนายป้างศูนย์หน้าตัวเป้าแล้วไม่ยอมให้กองหลังมือใหม่แบบเธอมาฉกฉวยโอกาสพาบอลหนีไปได้หรอกไม่มีทางเสียละครับ 

   ผมเลื่อนตัวลงนั่งคุกเข่ากับพื้นแล้วรีบซุกหน้าลงล็อกเป้าหมายตรงเนินเนื้อของเธอมือแยกท่อนขาสวยจากกันพร้อมกับส่งลิ้นไม่มีกระดูกลากเลียลงตรงกลางจุดกระสันของเธออย่างรวดเร็ว ลิ้นกระดาษทรายเบอร์ 100 แหย่แยงลงกลางรูสวยพร้อมดูดเม้มจนเธอครางเสียงดังซี้ดดดด..ในทันทีทันใด   เธอผวาเฮือกเด้งโคกเนื้อรับโดยอัตโนมัติยิ่งเธอเด้งโคกสวยเข้าอัดใบหน้าผมละก้อ  ผมนี่เลียแบบให้เธอแบบสุดๆแยงลิ้นสวนเข้าร่องไปเลยน้ำเธออร่อยสุด  ผมดูดกินจนเธอดิ้นเร่าๆแทบขาดใจ  ลมหายใจเธอขาดเป็นห้วงๆ สองมือของเธอจากที่กดหัวผมเข้าหาเนินเนื้อของเธอก็พยายามจะผลักออกแทนเพราะทนความเสียวแทบขาดใจไม่ไหว

“ว้ายยยย...อย่าเลียยย..แบบนี้ ตะ..ตะ.. แต่วววว...ทนไม่ไหวววว...อู้วววว... อูยยยย...”
 
ผมก้มหน้าก้มตาดันหัวลงไปกินบ๊ะจ่างของเธอใหม่  กำลังดูดดุนอย่างเมามันทีเดียว  ผมชอบที่จะเห็นสาวสวยแบบแต๋วผวาดิ้นหนีเรียวลิ้นขยี้...ของผม  ยิ่งเธอดีดดิ้นผมยิ่งดูดเธอหนักขึ้น  ก็ของเธอใหม่ๆซิงๆถอดด้ามได้กลิ่นแล้วมันหื่นนนน..ขาวหมวยแบบนี้สเปกป้างเรยยยย... ของช๊อบบบบ..ของครอบครัว  อิอิ

“ทำไรอ่ะ ป้าง ยะ.. ยะ... อ....ย่า....อย่า”

ผมทำเป็นไม่ได้ยินเสียงของเธอ  เลยไม่ตอบรับเธอแล้วก้มหน้าลงไปเลียหีเธอต่อแบบยอมขาดใจคาร่องหีนั้น น้ำหีเธอไม่แตกผมจะเลียไม่เลิกลาง่ายๆ 

“ป้างขา....แต๋ววว....ส...สะ.....เสียวนะ อูยยยยย ทำไมป้างดูดเก่งแบบนี้... อะ.. อะ... อู้ววววว... อูยยยยย”

  ลิ้นของผมเริ่มควานเลียไซร้ไปทั่วแคมสวยของเธอเรื่อยๆ ตอนแรกก็แค่เลียธรรมดาๆ แต่ตอนนี้เริ่มมันยิ่งไซร้ยิ่งได้กลิ่นสาบสาวเต็มร่องหีของเธอ  ผมเลยชอนไชลิ้นเข้าไปลึกภายในกลีบเนื้อของเธอบางทีก็แยงลิ้นห่อเป็นกรวยแล้วกระดกลิ้นแทงปุ่มปมภายในของเธอ  แล้วทำการแยงเข้าออกดูดดุนเม็ดแตดแบบจัดเต็มแบลิ้นกระดาษทรายรูดสะกิดเต็มเปา แต๋วสาวน้อยมือใหม่หัดเสียวดิ้นพล่านแทบหล่นจากเก้าอี้โซฟาหรูกลางห้องรับแขกนั้น

“อูยยยย... อู้ววววว... มะ... ไม่ไหวแล้วเรา...ซี้ดดดด...ส...สะ.....เสียวจัง... ป้างขา แต๋ววววจะขะ..ขะ..ขาดใจแล้วววว...อ่าส์สสสส....อ๋ายยยย....ว้ายยยย”

   

    ต่างคนต่างทน แรงปรารถนาไม่ไหวพากันกอดคอ  เย็ดกันถึงจุดสุดยอดด้วยกัน  จนหมดแรงนอนแผ่หลากอดกันด้วยความอ่อนเพลียและมีความสุขทั้งสองคน...
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 16, 2017, 10:23:13 pm โดย wattana2015 »

*

ออนไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2695
 • 2727
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องแต๋วคนสวย ตอนที่ 2 การลงเอย
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 01:38:46 pm »
แบบนี้สินะ ที่ว่า

จะไม่หยุด ถ้าไม่ถึง จุดสุดยอด  อิอิ
คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
………………………………………………………………………………………………….
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

*

ออฟไลน์ nithiwit sakfun

 • Full Member
 • **
 • 67
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องแต๋วคนสวย ตอนที่ 2 การลงเอย
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 01:59:34 pm »
มาแนวสวยใสวัยทีนลูกคูณหนูเลยแบบนี้น่าอ่านมากพรอทเรื่องระเอียดดีครับ

*

ออฟไลน์ therasak

 • Banned!

 • Legend Member
 • *******
 • 2266
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องแต๋วคนสวย ตอนที่ 2 การลงเอย
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 02:19:53 pm »
สมันน้อยในมือพรานผู้ชำนาญ จะเหลือรอดรึ

*

thetalongtong

Re: น้องแต๋วคนสวย ตอนที่ 2 การลงเอย
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 02:37:52 pm »
ผมชอบมากเลยแถมนางเอกชื่อนี้ยิ่งชอบ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ hongthong555

 • Tiny Member
 • *
 • 14
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องแต๋วคนสวย ตอนที่ 2 การลงเอย
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 03:05:52 pm »
ขอบคุนคับ ชอบมากเลย
 ::Yes!:: ::Yes!::
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 03:06:23 pm โดย hongthong555 »

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Gold Member
 • *****
 • 1329
 • 472
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องแต๋วคนสวย ตอนที่ 2 การลงเอย
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 03:34:25 pm »
เเต๋วจ๋า เจอของเเข็งเข้าให้แล้วไง ร้องลั่นเเน่เลย 555

*

ออฟไลน์ boong

 • Junior Member
 • ***
 • 261
 • 246
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องแต๋วคนสวย ตอนที่ 2 การลงเอย
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 04:04:54 pm »
บรรยายดีจังครับ เห็นภาพเลยว่าลังเลแบบวัยรุ่นวัยคะนอง 5555 

*

ออฟไลน์ Phoenixxy

 • Full Member
 • **
 • 209
 • -1
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องแต๋วคนสวย ตอนที่ 2 การลงเอย
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 04:05:36 pm »
จากแนวหวานๆ เริ่มมีน่าสนใจมากขึ้นแล้วครับ....ชอบๆ

*

ออนไลน์ live20

 • Junior Member
 • ***
 • 459
 • 138
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องแต๋วคนสวย ตอนที่ 2 การลงเอย
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 04:13:14 pm »
น้องแต๋วเสียสาวแล้ว

*

ออฟไลน์ Intania Noi

 • Full Member
 • **
 • 73
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องแต๋วคนสวย ตอนที่ 2 การลงเอย
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 04:54:03 pm »
น้องแต๋ว สนุกจัง ปูเนื้อหาได้ดีมากครับ

*

pinmonkey

Re: น้องแต๋วคนสวย ตอนที่ 2 การลงเอย
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 05:04:10 pm »
รักแรกของสาวน้อยและหนุ่มรุ่นกระทง น่าประทับใจจริง ๆ ครับ ขอบคุณมากครับ

*

pj762856

Re: น้องแต๋วคนสวย ตอนที่ 2 การลงเอย
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 05:33:07 pm »
โดน  อย่างนี้ต้องโดน....ทั้งคืน

*

ออฟไลน์ darksoulsZ

 • Senior Member
 • ****
 • 857
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องแต๋วคนสวย ตอนที่ 2 การลงเอย
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 06:00:32 pm »
ขอบคุณครับ จะได้จัดหนักไหมนะะ

*

ออฟไลน์ ananda

 • Junior Member
 • ***
 • 452
 • 573
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องแต๋วคนสวย ตอนที่ 2 การลงเอย
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 06:22:57 pm »
สาวน้อยโดนเปิดซิงซะแล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ